Xu Hướng 3/2024 # 4 Công Ty Hút Bể Phốt Uy Tín, Giá Rẻ Tại Hưng Yên # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 4 Công Ty Hút Bể Phốt Uy Tín, Giá Rẻ Tại Hưng Yên được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công ty vệ sinh môi trường số 2 Hưng Yên

Công ty vệ sinh môi trường số 2 Hưng Yên chuyên hút bể phốt tại Hưng Yên – đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, giá rẻ, được người dân tín nhiệm trong nhiều năm qua. Mong muốn mang đến dịch vụ hút bể phốt chất lượng nhất đến khách hàng, công ty không ngừng cải tiến kỹ thuật, tăng năng suất và hiệu quả công việc. Với hệ thống máy móc, xe hút bể phốt hiện đại, hút bể phốt tại Hưng Yên cam kết không đục phá, không làm hỏng công trình.

Do vậy, dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên của Công ty vệ sinh môi trường số 2 Hưng Yên luôn thấu hiểu những lo lắng cũng như suy nghĩ của khách hàng. Chính vì vậy công ty luôn làm việc với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất, và sự hài lòng của khách hàng chính là kết quả công việc của công ty đạt được:

 Công ty luôn trang bị máy móc, các xe bồn chuyên dụng hiện đại nhất, để cho quá trình hút bể phốt được diễn ra nhanh chóng, và thuận lợi, đặc biệt không làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.

Nhân viên có kinh nghiệm trong vấn đề hút bể phốt tại Hưng Yên sẽ đưa ra những phương pháp giải quyết hiệu quả nhất.

 Thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở là những ưu điểm lớn nhất khách hàng nhận thấy.

 Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ thời điểm nào trong ngày, kể cả những ngày lễ tết. Chỉ sau khoảng 15- 20 phút khách hàng gọi điện đến, nhân viên sẽ có mặt và xem xét, để đưa ra những phương án tốt nhất.

 Cam kết không đục phá và giữ nguyên kết cấu công trình, sau khi thực hiện xong công việc sẽ dọn dẹp, để trả lại môi trường sạch sẽ cho khách hàng.

Là đơn vị uy tín lâu năm hoạt động 12 trong lĩnh vực này. Công ty vệ sinh môi trường số 2 Hưng Yên hoàn toàn có thể làm hài lòng các quý khách, khi sử dụng dịch vụ của công ty. Nếu có bất cứ thắc mắc nào. Quý khách hãy liên hệ ngay qua việc để thông tin của quý khách bên dưới hoặc qua tổng đài của công ty, để được tư vấn cụ thể nhất về dịch vụ này.

Địa chỉ:

Thôn Liêu Thượng, xã Liêu Xá, H.Yên Mỹ, T.Hưng Yên

Phố Văn Giang, TT. Văn Giang, H. Văn Giang, T. Hưng Yên

Cầu Hầu, thôn Nghĩa Xuyên, xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

Chợ đường cái, xã Trưng Trắc, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên

Số 262, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0974.643.995

Văn phòng giao dịch: 73 khu phố mới , TT Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Công ty hút bể phốt tại Hưng Yên Nam Anh

Công ty vệ sinh môi trường số 2 Hưng Yên

Như đã nói ở trên, dịch vụ Hút Bể Phốt hiện đang là một dịch vụ rất quan trọng đối với người dẫn bởi tính tất yếu của nó. Vậy ở đâu có dịch vụ thông hút bể phốt giá rẻ nhất tại Hưng Yên? Kèm với đó là hàng loạt các câu hỏi như: đâu là công ty tốt? đâu là đơn vị thi công tốt, sạch sẽ? đâu là đơn vị lấy giá rẻ phù hợp túi tiền người dân? đâu là đơn vị có hóa đơn chứng từ phù hợp với các công ty? đâu là đơn vị phục nhiệt tình nhất? cùng rất nhiều các vấn đề khác để bạn thấy được tầm quan trọng của dịch vụ hút bể phốt giá rẻ.

Là đơn vị lâu năm trong ngành vệ sinh môi trường, Công ty hút bể phốt tại Hưng Yên Nam Anh đã hoạt động trong lĩnh vực thi công, xử lý môi trường, hệ thống thoát nước, xử lý bồn rửa bát, thau rửa bể nước, xử lý các đường ống tắc nghẽn trong suốt nhiều năm qua và đặc biệt dịch vụ Hút Bể Phốt Hưng Yên.

Vì sao bạn nên lựa chọn Công ty hút bể phốt tại Hưng Yên Nam Anh?

Uy tín là hàng đầu, chất lượng là tất cả, mang lại sự niềm tin, sự hài lòng và niềm vui cho khách hàng.

Thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt của khách hàng.

Cập nhật và áp dụng những tiến bộ khoa học, phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của công ty.

Luôn luôn nghĩ sẽ xây dựng một thương hiệu, một công ty tốt nhất VIỆT NAM về dịch vụ vệ sinh môi trường.

Là niềm tin cho các cơ quan đoàn thể, các doanh nghiệp lớn nhỏ và các hộ gia đình trên khắp cả nước…

Địa chỉ: 33, Tân Phú, Ân Thi, Hưng Yên

Điện thoại: +84 385 689 492

Công ty hút bể phốt tại Hưng Yên Nam Anh

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Minh

Công ty hút bể phốt tại Hưng Yên Nam Anh

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Minh là công ty đầu tiên khai thác và mang dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Hưng Yên. Mong muốn của Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Minh nhằm giảm bớt phần nào nỗi lo của người dân đang phải đối mặt ô nhiễm nước thải sinh hoạt, tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, tắc ống thoát nước, tắc cống, bể phốt đầy luôn luôn thường trực tại mỗi gia đình, trong khu dân cư. Vì thế mà Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Minh có mặt ở đây để giải quyết nhanh chóng những khó khăn mà người dân đang gặp phải.

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Minh cung cấp các dịch vụ:

Thông tắc bể phốt

Hút bể phốt, hút cống, hút bùn, thau rửa bể, cải tạo, thay thế thiết bị vệ sinh…

Thông cống

Thông tắc cống

Thông bồn cầu (toilet – toilet – wc – nhà vệ sinh)

Nạo vét cống rãnh…

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Minh là một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, góp phần không nhỏ cùng các xí nghiệp môi trường nhà nước vào việc gìn giữ vệ sinh môi trường của thành phố. Từ những ngày đầu tiên thành lập với thiết bị và máy móc thô sơ, nhưng qua năm tháng làm việc cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công ty đã chế tạo được những máy móc hiện đại phục vụ cho công việc tốt hơn – nhanh hơn – giảm thời gian và chi phí cho khách hàng. Qua thời gian đội ngũ công nhân của công ty cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. Từ đó đã tạo được uy tín và niền tin ngày càng nhiều của khách hàng trong thành phố….

Công ty môi trường Việt Tín

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Minh

Công ty môi trường Việt Tín là đơn vị dịch vụ do Công ty TNHH xây dựng vệ sinh môi trường xanh Việt Tín điểu hành. Công ty môi trường Việt Tín đã và đang cung cấp một số dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc đường dẫn nước thải. Nhằm giúp cho các gia đình hay các công ty luôn có những môi trường sinh hoạt hay làm việc sạch sẽ nhất. Trải qua nhiều năm thành lập, phát triển và xây dựng hình ảnh công ty với phương châm “giữ uy tín để tồn tại và phát triển”. Công ty luôn được khách hàng và nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực và sự tín nhiệm. Công ty đã gây uy tín trên 10.000 khách hàng và doanh nghiệp trên cả nước. Ngoài ra công ty có 20 văn phòng giao dịch trên cả nước để nhằm đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng. Không chỉ thế công ty còn có nhiều loại dịch vụ khác. Mong muốn xắp tới công ty sẽ mở thêm nhiều các văn phòng đại diện hơn nữa để nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Công ty môi trường Việt Tín chuyên cung cấp các dịch vụ:

Hút bể phốt Hưng Yên

Thông tắc cống, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa, toa lét…

Thông hút bể phốt 

Thông tắc bể phốt 

Hút bùn và hóa chất

Thau rửa bể nước, hộ gia đình, công ty, nhà máy 

Lắp đặt xây dựng, nạo vét đường cống,

Xây lắp hố ga công ty, gia đình, cải tạo nhà vệ sinh

Xây lắp bể phốt 

Sửa chữa nhà, chống thấm dột

Bán máy lọc mỡ bếp gia đinh, Xí nghiệp, công ty

Lắp đặt thiết kế, tư vấn thi công đương ống thoát nước, sản xuất tại khu công nghiệp.

Chỉ cần khách hàng gọi cho công ty sẽ được nhân viên chăm sóc tư vấn nhiệt tình và các nhân viên thi công sẽ có mặt 15phút đến 20phút để sử lý sự cố cho khách hàng. Công ty có đầy đủ bảng báo giá, hợp đồng, hóa đơn, phiếu thu, phiếu bảo hành… có đóng dấu công ty để tiện phục vụ khách hàng.

Thị trấn như quỳnh, huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Đường phan chu trinh, phường Lam Sơn, Hưng Yên, Hưng Yên. 

Đường chùa đông, p. Hiến Lam, thành phố Hưng Yên, Hưng Yên.

Đường kim đồng, phường Quang Trung, thành phố Hưng Yên, Hưng Yên.

Điện thoại: 02462928884 – 096546.66 34

Đăng bởi: Quyên Lưu

Từ khoá: 4 công ty hút bể phốt uy tín, giá rẻ tại Hưng Yên

Top +5 Công Ty Hút Bể Phốt Tại Tây Hồ 【Kèm Báo Giá】

Hút bể phốt tại Tây Hồ là một ngành tiềm tàng đầy rủi ro dành cho người tiêu dùng bởi đặc thù của ngành này tồn tại rất nhiều bất cập. Hiểu được điều đó chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin để bạn dễ dàng lựa chọn một công ty hút bể phốt Tây Hồ uy tín qua bài viết sau

Thận trọng Các công ty hút bể phốt Tây Hồ lừa đảo

Hiện nay rất nhiều dịch vụ hút bể phốt Tây Hồ “ma” được mọc lên khắp nơi. Từ việc dán giấy khắp nơi trên đường, cột điện, tường nhà, ống nước… cho đến việc đăng tin lan tràn trên Internet. Mọi người không cần thận sẽ bị những đơn vị này qua mặt lừa đảo ngay.

Phần lớn các đơn vị này thường báo giá rất rẻ nhưng khi thi công xong thì tổng giá phải thanh toán lại rất lớn. Dựa vào sự ham rẻ & sự nhập nhèm trong giá cả dẫn tới việc này. Các rủi ro khách hàng thường mắc phải gồm:

Báo thể tích khống

Đo khối lượng chất thải trên xe thể tích lớn

Hút không sạch

Không bảo hành

Không có địa chỉ rõ ràng

Tư vấn sai…

Giá quá rẻ so với thị trường, rồi tính thêm các phụ phí

5 Lưu ý khi chọn công ty hút bể phốt Tây Hồ

Khi lựa chọn các Công ty Hút Bể Phốt tại Tây Hồ uy tín bạn nên chọn các công ty chuyên xử lý mùi Thông tắc Hút bỏ xử lý chất thải cho Gia đình cá nhân. Nhà hàng, Trường học, Bệnh viện, Khách sạn, Chung cư khu đô thị, Khu công nghiệp Xưởng sản xuất thủ công lớn. Các đơn vị này đã được Bộ Công Thương cấp phép Mã số thuế doanh nghiệp, hoạt động dưới sự giám sát bởi Sở môi trường tài nguyên. Các thông tin bao gồm:

Tên công ty chính thức.

Mã số thuế kinh doanh.

Địa chỉ đăng ký doanh nghiệp chính thức.

Thông tin liên hệ với người chịu trách nhiệm.

Email, Website, Mạng xã hội, lịch sử quy mô hoạt động.

Dấu hiệu cần gọi dịch vụ hút bể phốt Tây Hồ

Vậy làm như thế nào để phát hiện ra tình trạng bị tắc bể phốt sớm? Điều này thực ra khá đơn giản! Các bạn hãy thực hiện hút bể phốt khi nhận thấy các dấu hiệu sau đây:

Bồn cầu không thoát được nước, hoặc rút nước chậm thậm chí là nước bị trào ngược lên trên

Có mùi hôi bốc ra từ toilet dù bạn đã kỳ cọ kỹ

Nước thải của bể phốt tràn xa xung quanh khu vực bể tự hoại

Xử lý bể phốt càng sớm càng tốt sẽ giúp hệ thống tự hoại gia đình bạn chẳng những hoạt động tốt hơn mà còn không lo bị ách tắc, ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của gia đình và gây mùi hôi thối khó chịu.

Thời điểm hút bể phốt định kỳ thường là 3-5 năm đối với bể phốt gia đình. Tuy nhiên, phụ thuộc vào dung tích bể phốt còn đối với chung cư hoặc trường học địa bàn Tây Hồ thì có thể sớm hơn do lượng người sử dụng nhiều

Danh sách 5 Công ty hút bể phốt tại Tây Hồ Uy tín nhất Hút Bể Phốt Thụy Khuê – Alo Thông Tắc

Một trong những đơn vị đầu tiên đăng ký dịch vụ vệ sinh môi trường sớm nhất tại Tây Hồ. Bắt đầu thành lập từ những năm 2008 Thương hiệu Alo Thông Tắc có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng với dàn xe hút chuyên dụng với công suất lớn. Đã được ký nhiều hợp đồng với UBND thành phố Tây Hồ trong việc xử lý vận chuyển chất thải, hút nạo vét cống, các kênh mương trong địa bàn Thụy Khuê

Công Ty TNHH Alo Thông Tắc

Mã số thuế:

3702624692

Người đại diện: Nguyễn Việt Hòa

Số điện thoại liên hệ: 0867431000

Quy mô công ty: gồm 50 nhân viên; 10 xe hút chuyên dụng.

257 Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ

Hút bể phốt Xuân La tại Môi trường Quang Anh

Cái tên Quang Anh được rất nhiều anh em trong giới môi trường tại Xuân La nói đến trong những năm 2024. Sau khi tốt nghiệp đại học tài nguyên môi trường Tây Hồ anh quyết định trở về quê hương để phát triển. Đi lên từ bàn tay trắng an vay tiền ngân hàng để sắm bộ thông tắc cống và 1 chiếc xe hút bể phốt nhỏ. Anh rất có trí và cầu tiến.

Sau khi mở công ty được 1 năm anh quyết định mở rộng thêm công ty bằng việc nhập thêm 3 chiếc xe bồn hút chuyên dụng về quê hương. Để phục vụ việc vận chuyển vi sinh, hút chất thải công nghiệp để xử lý theo quy định. Công việc của anh ngày càng phát triển khi ký được nhiều hợp đồng với những doanh nghiệp nhà nước.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG QUANG ANH

Mã số thuế: 0315782537

Người đại diện: Nguyễn Quang Anh

Số điện thoại liên hệ: 0867431000

Email: [email protected]

Quy mô công ty: gồm 15 nhân viên; 3 xe hút chuyên dụng.

73 Xuân La, Tây Hồ

Hút bể phốt Tại Đường Bưởi – Công Ty Môi Trường Đông Đô

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔNG ĐÔ

Mã số thuế: 0101652033

Người đại diện: NGUYỄN MẠNH TUẤN

Số điện thoại liên hệ:

Quy mô công ty: gồm 20 nhân viên; 3 xe hút chuyên dụng.

714 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ

Hút bể phốt Yên Phụ tại Vệ Sinh Hưng Việt

Công ty hút bể phốt Hưng Việt luôn là một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực thông tắc hút bể phốt giá rẻ tại Yên Phụ. Luôn cố gắng hướng đến dịch vụ hoàn hảo nhất hỗ trợ 24/24, bảo hành dài hạn, sẵn sàng phục vụ tận nơi mọi công trình. Bằng việc sử dụng thiết bị thông tắc bằng đầu dò, công nghệ hút bể phốt chân không hiện đại bậc nhất làm giảm sức lao động thủ công. Công ty Hưng Việt luôn có mức giá rẻ nhất tại thị trường Tây Hồ.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VIỆT HƯNG

Mã số thuế: 0500597546

Người đại diện: NGUYỄN VĂN HƯNG

Số điện thoại liên hệ:

Quy mô công ty: gồm 25 nhân viên; 4 xe hút chuyên dụng.

24 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ

Hút bể phốt Nhật Tân Tại Công Ty Bình Minh

Bình Minh là công ty chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Nhật Tân nói riêng và trên toàn Tây Hồ nói chung. Một đơn vị hút bể phốt hiệu quả làm việc uy tín phục vụ khách hàng chuyên nghiệp chu đáo tỉ mỉ nhất để khách hàng luôn cảm thấy an tâm hài lòng. Luôn có mức giá hút bể phốt hỗ trợ khách hàng tối đa nhất luôn đến 50% tiết kiệm chi phí rất nhiều cho khách hàng so với sử dụng dịch vụ hút bể phốt của các đơn vị khác.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BÌNH MINH

Mã số thuế: 0104967708

Người đại diện: Vũ Văn Bình

Số điện thoại liên hệ:

Quy mô công ty: gồm 17 nhân viên; 3 xe hút chuyên dụng.

21 Ngõ 374 Âu Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ

Giá hút bể phốt tại Tây Hồ mới nhất

1 khối < 5 khối : 300.000 VND

Từ 5 đến 20 khối: 200.000 VND

Từ 20 đến 50 khối: 150.000 VND

Từ 50 khối đến 100 khối: 200.000 VND

Trên 100 khối: 100.000 VND

Tòa chung cư khu công nghiệp 20-50 khối: 50.000 VND

Lớn hơn 100 khối: 100.000 VND

Các khu công nghiệp lớn: Liên hệ với các đơn vị trên

Thông thường giá thành hút bể phốt sẽ không có giá cố định nên các công ty thường khảo sát qua hiện trạng trên điện thoại hoặc tới tận nơi khảo sát rồi báo giá

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá cả dịch vụ có thể thay đổi như: Dung tích bể phốt, Công nghệ hút sử dụng, Vị trí đặt bể phốt, Thời tiết thi công, Thời gian gần nhất hút, Khoảng cách vị trí xe đứng, Chính sách giá mỗi năm. Hãy liên hệ với các công ty ở trên để nhận báo giá trọn gói

Top 15 Công Ty In Ấn Tại Tphcm Giá Rẻ Và Uy Tín Nhất

Top 15 Công ty in ấn tại TPHCM uy tín nhất 1. Công ty in ấn 123in –  Công ty in ấn tại TPHCM chất lượng

Nhiều cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn khi có kế hoạch quảng bá hình ảnh. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty in ấn tại TPHCM chất lượng với mức chi phí thấp thì dịch vụ 123in là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 123in là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại TPHCM, với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ấn phẩm marketing, ấn phẩm văn phòng. Với hệ thống máy móc thiết bị in công nghệ cao, hiện đại nên những sản phẩm được in ấn tại 123in luôn nhận được đánh giá cao về độ chuẩn màu và thành phẩm cuối cùng.

Dịch vụ in 123in chuyên nghiệp hóa toàn bộ quy trình, từ khâu tư vấn, sản xuất đến tay người tiêu dùng, với mục tiêu trở thành công ty ấn hàng đầu ở TPHCM. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao tại 123in chắc chắc sẽ làm hài lòng các bạn.

Những sản phẩm in ấn chính tại 123in:

Ấn phẩm văn phòng (bìa hồ sơ, name card, bao thư, giấy tiêu đề…)

Các loại menu, voucher, decal, thẻ nhựa…

Ấn phẩm photobook chuyên nghiệp và album cưới

Ảnh tiệc, tranh canvas, tranh ép gỗ…

In ấn theo nhu cầu

Ảnh từ Công ty 123in –  Công ty in ấn tại TPHCM chất lượng

Thông tin liên hệ

Trụ sở: 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Showroom 1: 292 đường 3/2, phường 12, Quận 10, TP. HCM

Showroom 2: 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 1800 6549

Email: [email protected]

2  Công ty in ấn tại TPHCM giá rẻ – Công ty in ấn Vĩnh Trị

Với dịch vụ in ấn giá rẻ TPHCM tại Vĩnh Trị sẽ mang đến cho bạn sự đảm bảo hoàn toàn về chất lượng, thời gian in ấn nhanh chóng nhằm mang lại hiệu quả lớn cũng như luôn đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trong việc quảng bá thương hiệu. Chính vì thế nên có rất nhiều bạn đã lựa chọn Vĩnh Trị khi tìm kiếm một công ty in ấn tại TPHCM uy tín hàng đầu.

Ảnh từ Công ty in ấn tại TPHCM giá rẻ – Công ty in ấn Vĩnh Trị

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 27 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ 2: 26 Đường 20, Kha Vạn Cân, H.Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0283 511 8680 – 0283 899 3924 – 0283 511 6729

Hotline: 0903 699 774

Fax: 0283 511 86 46

Email: [email protected]

Công ty in ấn tại TPHCM này sẽ hỗ trợ bạn từ khâu lên ý tưởng, thiết kế cho đến in ấn. Từ đó thương hiện của bạn có thể được đông đảo người dân ghi nhớ. Điều này là cực kỳ quan trong cho những doanh nghiệp đang bước vào giai đoạn phát triển.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 205/66 Trần Văn Đang, P.11 , Q.3, TP.HCM

Điện thoại: 028 3526 2502 – 028 3526 2506 – 0906 34 49 89

Fax: 028 3526 2508

Email: [email protected]

4. Công ty TNHH Thương mại Cao Hoàng Gia

Cao Hoàng Gia đã tạo dựng được thương hiệu nổi bật trên thị trường Việt Nam qua nhiều năm hoạt động. Bắt đầu từ hoạt động thiết kế và in ấn các thể loại như in biểu mẫu, name card, túi giấy, tờ rơi, bao thư, hộp giấy.

Công ty in ấn Cao Hoàng Gia còn phục vụ mọi yêu cầu in offset, kể cả in số lượng ít, in khổ lớn, in lấy ngay. Trách nhiệm và chuyên nghiệp là những giá trị mà công ty luôn hướng đến. Cao Hoàng Gia luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể, nhờ vào đội ngũ nhân viên kỹ thuật có năng lực cao, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với công việc. Đây là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty in ấn tại TPHCM.

Ảnh từ Công ty TNHH Thương mại Cao Hoàng Gia

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 81 – 83 Nguyễn Hữu Dật , P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0932 9032 79 – 028 3810 5885

Email: [email protected] – [email protected]

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên lành nghề luôn làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Điều này sẽ giúp sản phẩm in ấn của quý khách hàng được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Bởi vì mục tiêu của Công ty In ấn Hoàn Hảo đã rất rõ ràng ngay từ khi thành lập: trở thành đối tác tin cậy giúp khách hàng đạt được thành công lớn hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 98/14 Lũy Bán Bích, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028 6686 1088 – 0944 693 277

Hotline: 0934 140 357 – 0986 939 525

Email: [email protected] – [email protected]

6. Công ty TNHH in Quang Hải 247

Với hệ thống máy móc thiết bị in hiện đại và đội ngũ công nhân viên năng động, được đào tạo bài bản để tạo nên những ấn phẩm chất lượng cao. Công ty in Quang Hải sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ in ấn chất lượng cao với chi phí cạnh tranh và trong thời gian ngắn nhất có thể. Quang Hải 247 là công ty in ấn chất lượng hàng đầu mà bạn có thể tìm thấy tại TPHCM

Ảnh từ Công ty TNHH in Quang Hải 247

Thông tin liên hệ

VPGD: 115 Chu Văn An, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 768/4/1 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Hotline: 0901.822.567

Email: [email protected]

Các sản phẩm in ấn tại Quang Minh bao gồm: danh thiếp, tờ rơi, tờ rơi, hóa đơn, phiếu thu, menu, thiệp cưới, brochure trên nhiều chất liệu khác nhau. Đội ngũ nhân viên tại Quang Minh được tuyển chọn rất kỹ lưỡng và đạo tạo bài bản để mang đến cho quý khách hàng những ấn phẩm chất lượng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty ín ấn tại TPHCM giá rẻ nhưng có chất lượng cao thì Quang Minh chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm.

Ảnh từ Công ty in ấn Quang Minh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 8B Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028 7106 5357 – 096 325 20 49

Email: [email protected] – [email protected]

8. Công ty in ấn Hà Vũ – Công ty in ấn TPHCM

Hơn hết, công ty in ấn tại TPHCM này luôn tận tâm trong khâu thiết kế. Cả thiết kế gián tiếp và trực tiếp đều tương tác giữa khách hàng và nhà thiết kế cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng. Sau đó bắt đầu giai đoạn in ấn. Tất cả các ấn phẩm đều được in trên thiết bị offset 4 màu khổ lớn của Nhật và Đức, cho độ chồng màu lớn, màu sắc sống động, đáp ứng nhu cầu sản phẩm cấp thiết của khách hàng.

Ảnh từ Công ty in ấn Hà Vũ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 13/3 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0946 286 003

Email: [email protected]

9. Công ty TNHH MTV Thế Giới In Ấn – Công ty in ấn TPHCM giá rẻ

Nếu bạn đang không biết công ty in ấn tại TPHCM nào có chất lượng cao thì Công Ty TNHH Thế Giới In Ấn chính là nơi bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Với những thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu hiện nay cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề sẽ mang đến cho bạn những ấn phẩm chất lượng nhất.

Những ưu điểm tại công ty Thế Giới In Ấn:

Giá in ấn phải chăng với mọi đối tượng khách hàng

Công ty sử dụng những công nghệ in tiên tiến và hiện đại.

Duy trì chính sách khách hàng tốt và khuyến khích in các mẫu miễn phí.

Giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.

Thông qua mạng lưới đối tác giao nhận, công ty có thể giao hàng đến các tỉnh trong nước và quốc tế.

Ảnh từ Công ty TNHH MTV Thế Giới In Ấn

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 193/9R Điện Biên Phủ, P15, Q Bình Thạnh

Email: [email protected]

10. Công ty thiết kế & in ấn Alona

Với tiền thân là Xưởng in Vinaprint, Công ty Thiết kế & In Alona được thành lập vào năm 2024. Alona đã có hơn mười năm kinh nghiệm nên có khả năng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất với mức chi phí cực kỳ phải chăng. Trong công việc, tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao là điều cần thiết.

Alona đã thực hiện thành công hơn 50.000 đơn hàng cho hơn 1.900 khách hàng thân thiết tại Việt Nam và trên thế giới. Với mục tiêu phát triển toàn diện nhằm có thể đáp ứng với mọi nhu cầu của người tiêu dùng, hợp tác lâu dài với các đối tác. Từ đó đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng. Alona Co., Ltd. không ngừng phấn đấu để hướng đến mục tiêu trở thành công ty in ấn tại TPHCM dẫn đầu.

Công ty Thiết kế & In Alona cung cấp các dịch vụ:

In ấn ấn phẩm bao bì: tem nhãn decal, Túi giấy, hộp giấy, thùng carton.

In ấn ấn phẩm Quà tặng: Sổ tay, bút, kỷ niệm chương, móc khóa, ly dĩa sứ,bình giữ nhiệt, quạt, usb, áo mưa, nón bảo hiểm …

Thiết kế nhận diện thương hiệu: ấn phẩm in ấn, logo, ấn phẩm tiếp thị.

In ấn ấn phẩm văn phòng: Danh thiếp, catalogue, brochure, bìa đựng hồ sơ, bao thư, bao lì xì, leaflet, lịch các loại…

In ấn trọn gói: thiết kế, chế bản, in offset, in kỹ thuật số, gia công thành phẩm sau in…

Ảnh từ Công ty thiết kế & in ấn Alona

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 21 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình.

Hotline: 1900 0321

Email: [email protected]

11. Xưởng in ấn Chú Minh

Địa chỉ xưởng: 239 – 241 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 091 1111 755 & 0909 116 662 & 0937 144 686

Email: [email protected]

Địa chỉ: 62/18 Trương Công Định, P14, Q Tân Bình

Email: [email protected]

Website: thekyvang.net

13. Công ty TNHH Bao Bì Việt In

Địa chỉ: 23c Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, chúng tôi (Cổng sau 37/7 Lũy Bán Bích)

Email: [email protected]

Hotline: 0338.13.13.13

14. CÔNG TY TNHH TM IN ẤN VIỆT

VPĐD: Lầu 5, 361 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, HCM

ĐT:  (028) 730 108 79

Hotline:  0902 52 52 60 – 0932 032 777

EMail: [email protected] – [email protected]

15. CÔNG TY TNHH VIỆT ADV

Địa chỉ: 481/65 Trường Chinh, P14. Quận Tân Bình

Email: [email protected]

Điện thoại: 037.6666.123

Đăng bởi: Dương Vỹ

Từ khoá: Top 15 Công ty in ấn tại TPHCM giá rẻ và uy tín nhất

5 Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Giá Rẻ Và Uy Tín Nhất Tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp được hình thành với quy mô lớn. Cùng với quá trình vệ sinh công nghiệp trên địa bàn đang ngày càng có nhu cầu vệ sịnh trọn gói, nhiều công ty vệ sinh giá rẻ đã được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh công nghiệp trên địa bàn.

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Lê Tuấn Phương

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Lê Tuấn Phương là công ty vệ sinh hàng đầu, cung cấp các dịch vụ vệ sinh đa dạng nhiều thể loại uy tín giá rẻ và chất lượng với công nghệ – thiết bị hiện đại.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Lê Tuấn Phương luôn tạo nên sự khác biệt bới những kinh nghiệm về quy trình làm sạch các công trình cùng sự tập trung tận tụy trong các dự án từng tham gia hoàn thành.

Đến với Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Lê Tuấn Phương các bạn sẽ được cam kết mang đến sự chăm sóc tốt nhất, đảm bảo một môi trường làm việc sinh hoạt sạch đẹp, mang tính thẩm mỹ cao.

Các dịch vụ của Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Lê Tuấn Phương bao gồm:

Chà sàn, đánh bóng loáng sàn. 

 Đánh bóng sàn đá.

Vệ sinh bàn ghế, vật dụng các thiết bị trong công trình

Vệ sinh lau chùi cửa kính, vệ sinh tất cả các loại kính

Vệ sinh thảm, rèm

Vệ sinh lau chùi toilet.

 Vệ sinh trần nhà, hút bụi 

 Làm sạch bóng đèn điện, dây điện

 Vệ sinh thang máy, thang bộ, cầu thang.…

Email: [email protected]

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Nhà Việt

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Lê Tuấn Phương

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Nhà Việt là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và các loại máy móc thiết bị làm vệ sinh công nghiệp.

Các dịch vụ của Công ty bao gồm:

Dịch Vụ Giặt Ghế

Vệ Sinh Công Nghiệp – Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp

Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng, Vệ Sinh Nhà Xưởng, Kho Bãi,.

Dịch Vụ Lau Kính

Dịch Vụ Giặt Thảm

Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng

Lý do bạn chọn Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Nhà Việt?

Là công ty có uy tín và chất lượng trên địa bàn tỉnh thành phố

Trang thiệt bị hiện đại, hóa chất thân thiện với môi trường được nhập khẩu từ những doanh nghiệp uy tín ở nước ngoài

Giá cả hợp lý cạnh tranh và tiết kiệm

Chất lượng làm việc hiệu quả

Đội ngũ nhân viên chăm chỉ nhiệt tình và cẩn thận

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 316 Ngô Gia Tự, Tiền An, TP Bắc Ninh

Hotline: 0975860383

Tel: 0944 567 663

Email: [email protected]

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Nhà Việt

Công Ty Khải Hoàn

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Nhà Việt

Công Ty Khải Hoàn với các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, Công ty hoàn toàn có thể làm hài lòng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo về mặt như chất lượng, kỹ thuật, thẩm mỹ, giá cả của dịch vụ cung cấp.

Trải qua nhiều năm hoạt động Công ty Khải Hoàn không ngừng cập nhật, học hỏi và đầu tư những công nghệ – kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty và mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng. Đặc biệt so với các công ty vệ sinh công nghiệp khác trên địa bàn thì Công ty Khải Hoàn còn có bộ phận chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng đều được nhân viên trong bộ phận phục vụ tận tình. Do đó đây là một trong những công ty uy tín nhất đã tạo cho khách hàng một sự yên tâm khi nhận những dịch vụ sản phẩm của công ty.

Các dịch vụ của Công ty Khải Hoàn bao gồm:

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh Nhà xưởng

Vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng, kho bãi,.

Vệ sinh công nghiệp 

Địa chỉ: 386 Ngô Gia Tự, Phường Tiền An, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0222.3874.875 – 0913.026.616

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Sạch

Công Ty Khải Hoàn

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Sạch là một công ty vệ sinh công nghiệp có quy mô rộng lớn, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp lao động phổ thông cho các tòa nhà, nhà máy, bệnh viện, trường học, vệ sinh công nghiệp, Cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp, đã được đào tạo từ lý thuyết đến thực tế. Với mục tiêu đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu do đó Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Sạch đã và đang ngày càng chiếm vị thế lớn trên thị trường.

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, công ty luôn tăng cường đầu tư, nghiên cứu cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất và chu đáo nhất.

Điểm nổi bật của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Sạch đó là:

Có quy mô rộng lớn

Có bề dày kinh nghiệp về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp

Đội ngũ nhân viên chăm chỉ nhiệt tình và có trách nhiệm cao

Giá cả hợp lý cạnh tranh

Các dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Sạch bao gồm:

Vệ Sinh Công Nghiệp – Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp

Đóng Gói Hàng Hóa – Dịch Vụ Đóng Gói Hàng Hóa

Vệ Sinh Nhà Cửa, Văn Phòng, Trường Học (Giặt Ghế, Thảm, Rèm Cửa, Lau Kính)

Dịch Vụ Giặt Thảm

Dịch Vụ Giặt Ghế

Dịch Vụ Lau Kính

Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng

Tạp Vụ Công Ty

Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng, Vệ Sinh Nhà Xưởng, Kho Bãi,.

Vệ Sinh Bệnh Viện (Khử Khuẩn, Sát Khuẩn, Tẩy Uế,.)

Giặt Ghế Sofa

Giặt Rèm Cửa

Vệ Sinh Trường Học

Hãy đến với Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Sạch đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất bởi chất lượng dịch vụ của nơi đây.

Email: [email protected]

Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghiệp Huy Hoàng

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Sạch

Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghiệp Huy Hoàng là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp uy tín và chất lượng trên địa bàn thành phố Bắc Ninh nói riêng và toàn tỉnh nói chung. Là một công ty trực thuộc tại địa phương nên công ty luôn coi Quý khách hàng là mục tiêu phục vụ số một.

Vì sao bạn chọn Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghiệp Huy Hoàng?

Nguồn nhân công dồi dào, tay nghề cao  

Trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng

Hóa chất an toàn, không độc hại.

Dịch vụ phong phú đa dạng

Giá cả hợp lý

Các dịch vụ của Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghiệp Huy Hoàng bao gồm:

Vệ Sinh Công Nghiệp – Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp

Dịch Vụ Diệt Chuột – Công Ty Diệt Chuột Hiệu Quả

Diệt Mối, Diệt Côn Trùng – Công Ty Diệt Mối, Diệt Côn Trùng

Vệ Sinh Công Trình Sau Xây Dựng, Vệ Sinh Nhà Xưởng, Kho Bãi,.

Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng

Dịch Vụ Diệt Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián (Tận Gốc, Hiệu Quả)

Dịch Vụ Cây Xanh (Dịch Vụ Cho Thuê, Chăm Sóc, Bảo Dưỡng Cây Xanh)

Vệ Sinh Bệnh Viện (Khử Khuẩn, Sát Khuẩn, Tẩy Uế)

Địa chỉ: Thôn Điện Tiền, xã Nguyệt Đức, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh

VPĐD: P. Nhân Hòa, TX.Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 097 581 61 29 – 02223.797.368

Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghiệp Huy Hoàng

Đăng bởi: Thảo Lâm

Từ khoá: 5 Công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ và uy tín nhất tại Bắc Ninh

5 Công Ty Thám Tử Uy Tín Tại Hải Dương

Bạn muốn tìm Công ty Thám Tử tại Hải Dương? Bạn đang tìm văn phòng thám tử tại Hải Dương? Bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử tại Hải Dương? Một thực tế cho thấy rằng, tại Hải Dương hiện nay có rất nhiều công ty thám tử được mở ra, nhưng chất lượng thì yếu kém, có dấu hiệu làm ăn chộp giật, vì thế hãy thận trọng với những đơn vị này. Nếu bạn vẫn băn khoăn cho quyết định lựa chọn của mình thì hãy đọc bài viết về các Công ty thám tử uy tín tại Hải Dương của chúng mình ngày hôm nay.

Công ty dịch vụ thám tử Việt Đức

Công ty dịch vụ thám tử Việt Đức là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ thám tử tư tại tỉnh Hải Dương, công ty bắt đầu cung cấp và triển khai dịch vụ tại Hải Dương từ năm 2010. Dịch vụ thám tử tại Hải Dương sẵn sàng thực hiện công việc kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết.

Trong quá trình hoạt động, Công ty dịch vụ thám tử Việt Đức luôn nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng, công ty có thế mạnh đặc biệt đối với các vụ việc tìm kiếm bằng chứng, xác minh thông tin các mối quan hệ ngoài luồng (vợ ngoại tình hay chồng ngoại tình). Ưu điểm lớn nhất là đội ngũ Nhân viên thực hiện công việc một cách khoa học, hiệu quả, cung cấp kết quả công việc chính xác với thời gian nhanh nhất và mức chi phí hợp lý nhất phù hợp với nhiều Khách hàng.

Điều hành dịch vụ thám tử tại Hải Dương là đội ngũ chuyên gia, nhân viên dày dạn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, đã từng giải quyết hàng nghìn vụ việc trên toàn Việt Nam.

Vì sao bạn nên lựa chọn Công ty dịch vụ thám tử Việt Đức?

Khi đã nhận công việc của Khách hàng, nhân viên công ty Việt Đức khẳng định sự tận tâm với Khách hàng, luôn nỗ lực tối đa trong mọi hoàn cảnh để giải quyết công việc, trong trường hợp, có các sự việc phát sinh. Nhân viên sẽ cố gắng giải quyết công việc trong tối đa khả năng của mình, những trường hợp khác công ty sẽ xin ý kiến của Khách hàng để tiếp tục giải quyết công việc.

Công ty Việt Đức có chính sách miễn phí tư vấn dịch vụ, có chuyên gia giàu kinh nghiệm, giàu kiến thức chuyên môn, đã từng giải quyết các vụ việc khó mà ít công ty giải quyết được. Chuyên gia sẽ tư vấn định hướng cho Khách hàng phương pháp giải quyết công việc nhanh, hiệu quả.

Công ty Việt Đức cam kết cung cấp thông tin nhanh, chính xác, sẽ cung cấp cho Khách hàng thông qua internet hay điện thoại, nhanh nhất có thể. Toàn bộ thông tin khách quan, bảo mật, chính xác.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Hotline: 094.1111335

Công ty thám tử Hoàng Long

Công ty dịch vụ thám tử Việt Đức

Văn phòng thám tử tại hải Dương thuộc Công Ty Thám Tử Hoàng Long, là công ty đã có hơn 10 năm phát triển và hình thành, đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tư vấn tâm lý và các thám tử tác nghiệp ngoài thực tế là sĩ quan an ninh,những người được đào tạo vững vàng về nghiệp vụ , luôn sẵn sàng thúc trực để đem sự thật ra ánh sáng. Chính sự lớn mạnh của công ty cũng như đội ngũ nhân viên, Công ty thám tử Hoàng Long là đơn vị tiên phong khi mở rộng mạng lưới thám tử trên toàn quốc.

Hoàng Long cung cấp dich vụ thám tử uy tín tại Thành Phố Hải Dương và các Huyện : Thành phố Hải Dương, Huyện Chí Linh, Huyện Nam Sách, Huyện Kinh Môn, Huyện Gia Lộc, Huyện Tứ Kỳ, Huyện Thanh Miện, Huyện Ninh Giang, Huyện Cẩm Giàng, Huyện Thanh Hà, Huyện Kim Thành, Huyện Bình Giang.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê thám tử tại Hải Dương hãy liên hệ ngay với Công ty thám tử Hoàng Long để được tư vấn miễn phí, về dịch vụ, chi phí, cách thức ký hợp đồng. Nếu bạn băn khoăn về khoảng cách và vấn đề thời gian thì nhân viên của Công ty thám tử Hoàng Long sẽ tới gặp bạn để thuận tiện hơn trong quá trình ký kết hợp đồng, cam kết hoàn tiền nếu thông tin sai.

Hà Nội:

CS1: Tầng 2 Số 8 Ngõ 50 Phố Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội 

CS2: Số 126 Đường Khuất Duy Tiến, Hà Nội 

CS3: 850 Đường Láng, Hà Nội

Điện Thoại: 0948.363.080 – 0982.048.844

Email: [email protected]

TPHCM:

CS1: Số 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

CS2: 165/10 Đường Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM.

Điện Thoại: 0948.363.080- 0982.048.844

Công ty thám tử Hoàng Long

Thám tử Phúc Tâm.

Công ty thám tử tư Phúc Tâm là một trong những văn phòng thám tử lâu đời nhất tại Việt Nam, chi nhánh công ty đặt tại Hải Dương là 1 nơi được khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá cao về tính chuyên nghiệp. Thám tử Phúc Tâm giúp người dân, doanh nghiệp địa phương ngăn ngừa phòng tránh những thiệt hại xấu về kinh tế và đời sống tinh thần mỗi người, mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp do những tệ nạn nêu trên gây ra.

Vì sao nhiều khách hàng ở Hải Dương tin tưởng thám tử Phúc Tâm?

Bảo mật thông tin khách hàng: Mọi thông tin cá nhân của khách hàng, vụ việc điều tra, của đối tượng điều tra đều được chúng tôi tuyệt đối bảo mật trong suốt quá trình điều tra không để bên thứ 3 biết.

Chính xác: Thông tin kết quả cuối cùng là 100% chính xác, được Phúc Tâm điều tra kiểm tra kỹ lưỡng trước khi báo cáo kết quả cho khách hàng.

Hiệu quả: Phúc Tâm đảm bảo giải quyết triệt để vấn đề khó khăn của khách hàng bằng nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp.

Chi phí thấp- hợp lý: Chi phí tại Phúc Tâm là thấp hợp lý với kinh tế của khách hàng từ 800.000 VNĐ/ngày làm việc.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp: Đội ngũ ban quản lý là công an về hưu, luật sư nhiều kinh nghiệm. Nhân viên thám tử được tuyển chọn qua nhiều vòng sơ tuyển, thông thuộc đường phố và có mối quan hệ tốt với các đầu mối cung cấp thông tin từng địa phương mình quản lý.

Tư vấn miến phí 24/7: Phúc Tâm tư vấn qua hotline/zalo 24/7 0978.433.563 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ Tết, do đó bất cứ khi nào cũng có thể phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu.

Công nghệ hiện đại: Công nghệ thám tử tư hiện đại với nhiều tính năng và phong phú về sản phẩm: theo dõi, giám sát, định vị, nghe lén, camera thu nhỏ.

Nói KHÔNG với thám tử 2 mang: nói không với thám tử tư 2 mang; bán đứng, tống tiền khách hàng, điều này ảnh hưởng đến danh dự khách hàng cũng như uy tín của công ty thám tử Phúc Tâm.

Dịch vụ thám tử đa dạng: Công ty thám tử Phúc Tâm cung cấp gần 20 loại dịch vụ thám tử tư đáp ứng mọi yêu cầu cung cấp thông tin từ khách hàng.

Hàng nghìn khách hàng tin tưởng giới thiệu: Đa số khách hàng tại thám tử Phúc Tâm là có người thân quen đã từng sử dụng dịch vụ tại Phúc Tâm giới thiệu.

Dịch vụ thám tử Hải Dương tại Phúc Tâm phục vụ tốt nhất tại các địa bàn sau:

Địa bàn 2 thành phố: Chí Linh, Hải Dương.

Địa bàn huyện: Gia Lộc, Cẩm Giàng, Bình Giang, Kinh Môn, Kim Thành, Thanh Hà, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Miện, Tứ Kỳ.

Trụ sở chính: 66 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: 172 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng Hoàng Mai: 143 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline 24/7: 0978.433.563

Email: [email protected]

Thám tử Phúc Tâm.

Công ty thám tử Linh Hà

Thám tử Phúc Tâm.

Không nằm ngoài danh sách này, Công ty thám tử Linh Hà cũng là một cái tên nổi bật trong số các Công ty thám tử uy tín tại Hải Dương mà chúng mình muốn nhắc đến ngày hôm nay.

Điều tra, theo dõi ngoại tình

Các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ

Dịch vụ tìm người

Xác minh thân nhân, danh tính các nhân

Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ

Định vị điện thoại người khác

Kiểm tra nhật kí cuộc gọi, tin nhắn

Dịch vụ lấy sao kê tài khoản ngân hàng

Cam kết của Công ty thám tử Linh Hà khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Hải Dương:

Luôn bảo mật tuyệt đối thông tin 100% cho khách hàng

Làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần cả ngày nghỉ và ngày lễ

Đảm bảo nhân sự tốt nhất, thông tin thông suất, đầy đủ, chuyên nghiệp.

Sử dụng các công nghệ cao nhất, tiên tiến nhất để thu thập tốt nhất thông tin vụ việc

Chi phí luôn hợp lý tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng

Bảo mật, uy tín, chuyên nghiệp, khách quan là phương châm của công ty thám tử làm việc với khách hàng

Toàn bộ nhân viên và các cấp lãnh đạo của Công ty thám tử Linh Hà luôn lắng nghe và thấu hiểu những trăn trở của khách hàng nên vẫn không ngừng cố gắng hoàn thành công việc điều tra một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, mọi thông tin đều mang tính độc lập, khách quan và bảo mật tuyệt đối, giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Địa chỉ: 63/30 Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng 1: Số 189 Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội

Văn phòng 2: Số 850 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng 3: Số 10 Phan Bội Châu, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0961 061 888

Email: [email protected]

Công ty thám tử Linh Hà

Công ty thám tử Toàn Tâm

Lâu nay, nhiều người khi thuê dịch vụ thám tử tư tìm kiếm thông tin ngoại tình, xác minh tìm kiếm thông tin người nhà mất tích, người nhà bỏ đi, vẫn cảm thấy vô cùng khó khăn cho quyết định của mình, liệu rằng đó có phải là một dịch vụ thám tử uy tín, liệu rằng số tiền mình bỏ ra có xứng đáng với những thông tin mà dịch vụ đó cung cấp? Sẽ chẳng còn là vấn đề gì quá đau đầu hay phân vân nhiều thứ, một khi bạn tìm đến Công ty thám tử Toàn Tâm, lời gợi ý đầu tiên của chúng mình trong danh sách công ty thám tử Hải Dương.

Công ty thám tử Toàn Tâm là một văn phòng thám tử uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử như điều tra ngoại tình, xác minh danh tính, tìm người, theo dõi cuộc gọi, tin nhắn, khôi phục tin nhắn đã xóa… hiệu quả tại Hà Nội và với quy mô không ngừng được mở rộng, dịch vụ thám tử tư Toàn Tâm hiện đã có mặt ở khắp các tỉnh miền Bắc, trong đó bao gồm cả Hải Dương.

Đội ngũ thám tử của Công ty thám tử Toàn Tâm luôn trách nhiệm, tận tâm và nhiệt tình với công việc, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một sự khác biệt về chất lượng:

Năng lực theo dõi, điều tra, xác minh, xử lý các tình huống nhanh chóng, chuyên nghiệp

Khả năng ứng phó với các tình huống bất ngờ tốt.

Nguồn nhân lực, đội ngũ thám tử tư có chuyên môn cao

Đảm bảo 100% an toàn, tuyệt mật thông tin về khách hàng

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Dịch vụ tư vấn nhiệt tình, dễ hiểu

Hiện nay, Công ty thám tử Toàn Tâm cung cấp các dịch vụ thám tử sau:

Cho thuê thám tử theo dõi

Theo dõi, điều tra vợ/chồng ngoại tình

Xác minh danh tính

Tìm thông tin người dùng qua số điện thoại

Thám tử điều tra thu thập chứng cứ

Thám tử tìm người chuyên nghiệp

Dịch vụ tìm người làm

Dịch vụ tìm người qua số điện thoại

Thám tử tìm chủ xe qua biển số xe

Truy tìm kẻ lừa đảo, bỏ trốn hiệu quả

Dịch vụ xóa tài khoản facebook

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

Định vị xác định vị trí số điện thoại người khác

Điều tra nguồn gốc nhà đất chính xác

Nghiên cứu điều tra đối thủ cạnh tranh

Thám tử điều tra trước hôn nhân

Dịch vụ vệ sĩ mật

Ngoài ra, Công ty thám tử Toàn Tâm còn cung cấp thiết bị thám tử: thiết bị định vị camera theo dõi, phục vụ các nhu cầu theo dõi, giám sát hiệu quả.

Với đa dạng các loại hình dịch vụ như trên, Công ty thám tử Toàn Tâm luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Cho dù bạn là ai, bạn đang ở đâu, chỉ cần bạn có nhu cầu, Công ty thám tử Toàn Tâm sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chính xác, đảm bảo nhất.

Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn tìm ra các phương pháp làm việc nhanh chóng chính xác uy tín nhất, cách thức làm việc hợp lý theo nhu cầu thiết yếu hiện tại. Khi hai bên đã thống nhất phương thức làm việc, cách thức làm việc, khách hàng sẽ tiến hành gặp trực tiếp đại diện của văn phòng thám tử tư thống nhất các nội dung của bản hợp đồng, thống nhất các yêu cầu đưa ra, chi phí dịch vụ và các điều khoản khác.

Nhiệt tình, đội ngũ nhân viên lành nghề, hiểu biết về khu vực và được trang bị các thiết bị hiện đại để hỗ trợ thu thập bằng chứng chính xác. Do đó, Khách hàng hợp tác với Công ty thám tử Toàn Tâm hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Số 449 Hương Lộ 2, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Số 89 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đăng bởi: Nguyễn Thị Mây Trang

Từ khoá: 5 Công ty thám tử uy tín tại Hải Dương

Top 20 Công Ty Thu Mua Phế Liệu Tại Hà Nội Giá Cao, Uy Tín

Nếu bạn có nhiều thiết bị quá cũ, hỏng hóc và không thể tiếp dùng được và bạn đang mong muốn tìm một địa điểm cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao? Hiện nay có nhiều cơ sở thu mua phế liệu nhỏ lẻ, không uy tín và gây ảnh hưởng rất lớn tới môi trường xung quanh. Hiểu được những khó khăn đó. chúng mình sẽ giúp bạn tổng hợp top 10 công ty thu mua phế liệu Hà Nội giá cao, uy tín nhất để bạn tham khảo.

1. Bảo Minh – Công Ty Thu Mua Phế Liệu tại Hà Nội giá cao

Không nằm ngoài dự đoán, Bảo Minh là một trong những công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội giá cao và nổi tiếng nhất. Công ty luôn tận tâm mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua đồng nát số lượng lướn và uy tín nhất, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề phế liệu và những gia đình có truyền thống làm nghề phế liệu.

Inox, nhôm, vải, sắt, hợp kim, niken, chì, tôn, và hàng loạt các loại phế liệu khác se được công ty Bảo Minh thu mua. Vì công ty đặt lên hàng đầu là hạnh phúc và quyền lợi của khách hàng nên giá thu mua luôn nằm ở mức cao nhất thị trường, không có tình trạng bán phá giá hay ép giá. Chính vì thế nên bạn có thể thu về được doanh thu tốt nhất và tránh lãng phí tài nguyên của bản thân hay công ty.

Bảo Minh – Công Ty Thu Mua Phế Liệu Hà Nội giá cao

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0988.186.878

2. Thịnh Phát – Mua Phế Liệu Giá Cao tại Hà Nội

Thịnh Phát là đại chỉ chuyên thu mua phế liệu đồng, sắt, inox, nhôm,… với mức giá cao, số lượng lớn. Đây là đối tác tin cậy của nhiều người sinh sống khắp các tỉnh miền Nam và phía Bắc của nước ta. Thịnh Phát sở hữu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực và được xem là một trong những công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội tốt nhất. Thịnh Phát luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu với mức giá cao. Dù ở xa hay gần, số lượng nhiều hay ít, Thịnh Phát miễn phí công đoạn di dời phế liệu, thanh toán nhanh cho khách hàng, đảm bảo đôi bên cùng có lợi.

Thịnh Phát – Mua Phế Liệu Giá Cao tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 68 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0907.824.888

3. Tiến Phát – Công Ty Thu Mua Phế Liệu tại Hà Nội Uy Tín

Tiến Phát là một trong những công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội uy tín nhất. Công ty chuyên thu mua các loại phế liệu, bao gồm: nhựa, nhôm, hợp kim, inox, vải vóc,…. Nhân viên ở Tiến Phát được đánh giá là tư vấn chu đáo và có dịch vụ thu mua tận nơi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Tiến Phát luôn mua một mức giá khá cao để tối ưu hóa lợi nhuận cá nhân và doanh nghiệp.

Chính vì vậy, Tiến Phát là một doanh nghiệp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, có thâm niên trên thị trường và có kiến ​​thức sâu rộng trong việc định giá sản phẩm, không gian lận trong khâu cân phế liệu. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng thì thu mua phế liệu Tiến Phát sẽ cử nhân sự đến thẩm định, đánh giá nguồn phế liệu tại công trình mà quý khách hàng mong muốn thanh lý. Sau đó sẽ báo giá cụ thể cho bạn đối với nhiều loại phế liệu khác nhau.

Tiến Phát – Công Ty Mua Phế Liệu Hà Nội Uy Tín

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Xóm Dền, xã Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0987.370.645

Website: thumuaphelieutienphat.net

4. Minh Phát – Mua Phế Liệu Hà Nội Giá Cao

Vì sao nên bán phế liệu tại Minh Phát?

Báo giá nhanh

Thanh toán liền tay

Cân đo uy tín

Mua hàng ngay

Dọn dẹp miễn phí

Minh Phát – Mua Phế Liệu Hà Nội Giá Cao

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0965.18.28.68

5. Bảo Phong – Thu Mua Phế Liệu Uy Tín

Bảo Phong cố gắng đáp ứng mọi khách hàng với tiêu chuẩn nhanh, gọn, giá cao. Tại Hà Nội và các khu vực lân cận, Bảo Phong chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu các loại bao gồm: đồng, kẽm, nhôm, tôn, hợp kim, sắt, thiết bị điện tử,….Dịch vụ thu mua phế liệu của Bảo Phong có chính sách hoa hồng cao và sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. Hơn nữa, các công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội này còn cung cấp dịch vụ thu mua tận nhà. Khách hàng bán phế liệu vừa có thể giúp dọn dẹp nhà cửa và kiếm được một số tiền nhất định

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Bảo Phong chuyên thu mua các loại phế liệu trên toàn quốc bao gồm: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và các khu vực lân cận. Đồng, nhôm, chì, kẽm, tôn cũ, thiếc, gang, mũi khoan, bạc phế liệu, sắt phế liệu, thép gió, hợp kim, inox, thiết bị điện tử, … Bảo Phong là một đối tác đáng tin cậy khi có nhu cầu bán phế liệu tại Hà Nội và các khu vực miền Bắc.

Bảo Phong – Thu Mua Phế Liệu Uy Tín

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 20, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0979.637.678

6. Việt Đức – Phế Liệu Hà Nội Chất Lượng

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội giá cao, uy tín bậc nhất thì Việt Đức là một địa chỉ không thể bỏ sót. Các phế liệu được Việt Đức thu mua rất đa dạng bao gồm: đồng, nhôm, inox, nhựa, các thuyền, tàu, xưởng đã cũ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, nhân viên tại Việt Đức luôn sẵn sàng và nhanh chóng đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng. Về giá phế liệu thì Việt Đức cam kết luôn giữ mức giá ổn định, vì mục tiêu hàng đầu của công ty là lấy đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với phương châm hoạt động như vật thì thật không quá khá hiểu khi Việt Đức là lựa chọn được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại:  0314235066

7. Thu Phương – Nơi Thu Mua Phế Liệu Giá Cao tại Hà Nội

Thu Phương là một trong những công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội lớn và uy tín nhất. Công ty tiến hành thu mua tất cả các loại phế liệu có trên thị trường. Công ty cũng đã góp phần làm sạch sẽ văn phòng, căn nhà, khu vực sinh sống và bảo vệ môi trường. Các phế liệu như sắt vụn, nhôm, đồng, inox,… được thu mua với mức giá cao. Công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu và sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng.

Thu Phương – Nơi Thu Mua Phế Liệu Giá Cao tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 92 Lương Yên, Bạch Đằng

Điện thoại: 0836.165.222

8. Thanh Ngọc – Công ty Thu Mua Phế Liệu tại Hà Nội Uy Tín

Thanh Ngọc là địa chỉ chuyên mua tất cả các loại phế liệu từ cá nhân và doanh nghiệp như: sắt phế liệu, sắt thừa công trình, đồng, nhựa, nhuôm, inox,… Công ty sở hữu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Hà Nội nên quy trình làm việc hết sức rõ ràng và giá thu mua cao. Dù cho quý khách hàng ở gần hay xa, số lượng ít hay nhiều thì công ty Thanh Ngọc cũng sẵn sàng phục vụ để mang đến sự hài lòng và tài chính cho khách hàng.

Công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội này ngày càng hoàn thiện hơn trong lĩnh vực mua bán phế liệu và trở thành đối tác của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội của mình thì điều này hoàn toàn phù hợp và không có gì bất ngờ. Rất có thể bạn sẽ là người khách hàng tiếp theo của Thanh Ngọc đó.

Thanh Ngọc – Công ty Thu Mua Phế Liệu tại Hà Nội Uy Tín

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 100 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 09666 06 356

9. Công Định – Nơi Thu Mua Phế Liệu Giá cao tại Hà Nội

Công Định là địa chỉ uy tín hàng đầu khi nhắc đến những công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hoạt động tại công ty được thực hiện dựa trên tinh thần thân thiện, bền vững với môi trường. Vì Công Định sẽ đặt tiêu chí uy tín lên hàng đầu, chất lượng là tất cả. Từ đó công ty luôn cải thiện chất lượng liên tục nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Công ty là địa chỉ cung cấp dịch vụ nhanh chóng, thỏa mãn những yêu cầu khách hàng, giá cả công bằng giá trị phế liệu của khách hàng.

Nhờ những ưu điểm của mình nên Công Định ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn bán phế liệu. Với đội ngũ nhân viên thân thiện và chu đáo, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thu mua tại nhà để có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Công Định – Nơi Thu Mua Phế Liệu Giá cao tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0902.026.923

10. Phế liệu Việt – Công Ty Thu Mua Phế Liệu tại Hà Nội Chất Lượng

Phế Liệu Việt là một công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội nổi tiếng. Với những tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết với những chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Công ty luôn nỗ lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại Phế Liệu Việt không ngại đường sá xa xôi và có thể sẵn sàng đến tận nơi để báo giá và thu mua phế liệu. Phế Liệu Việt nổi tiếng nhờ việc thu mua nhanh chóng, nhân viên tận tình, giá cao nên ngày càng được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn gặp khó khăn thì không có thời gian và phương tiện vận chuyển thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu tận nhà của công ty Phế Liệu Việt. Dịch vụ này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian nhưng vẫn có thể thanh lý sạch sẽ những phế liệu không sử dụng đến. Đem lại một không gian sạch sẽ và trong lành hơn cho gia đình hoặc doanh nghiệp của mình.

Phế liệu Việt – Công Ty Thu Mua Phế Liệu tại Hà Nội Chất Lượng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0896.12.77.99

11. Quang Đạt – Chuyên thu mua phế liệu giá cao

Địa chỉ 1: 225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TPHCM

Đại chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: [email protected]

12. Thu Mua phế liệu Hòa Phát

Địa chỉ: Số 18 Trần Hữu Dực – Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội

Email: [email protected]

13. Thiên Tân – Thu mua phế liệu Hà Nội

Địa chỉ: Số 5, ngõ 24, phố Tân Phong, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 096 181 6363 – 096 118 6363

Email: [email protected]

14. Công ty thu mua phế liệu Thiên Phú Lộc

Địa chỉ: 138 – Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

Hotline: 0919111678 – 0978111678 Mr: Phú

Email: [email protected]

15. Sơn Nam – Thu mua phế liệu uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: Số nhà 21, Ngõ 280 Tựu Liệt, X. Tam Hiệp, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội

Hotline: 0972.63.6789

Email: [email protected]

16. Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1

Đại chỉ: đường Mạc Thái Tổ. quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

17. Mua Phế liệu Đức Khuê – Hà Nội

Địa chỉ: 86 Cương Kiên, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0966612392

Email: [email protected]

18. Công ty thu mua phế liệu Minh Tiến Phát

Địa chỉ: 25 Cao Lỗ, thị trấn Đông Anh, Hà Nội

Email: [email protected]

19. Công ty thu mua phế liệu Toàn Cầu

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Tả Thanh Oai – Hà Nội

Email: [email protected]

Website: chuyenmuaphelieugiacao.net

20. Anh Khôi – Công ty thu mua phế liệu uy tín

Điện thoại: 0938 570 308

Đăng bởi: Yến’s Ciu’s

Từ khoá: Top 20 công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội Giá cao, Uy tín

Cập nhật thông tin chi tiết về 4 Công Ty Hút Bể Phốt Uy Tín, Giá Rẻ Tại Hưng Yên trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!