Xu Hướng 2/2024 # 5 Dịch Vụ Mai Táng Trại Hòm Đảm Bảo Nhất Tp. Hcm # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 5 Dịch Vụ Mai Táng Trại Hòm Đảm Bảo Nhất Tp. Hcm được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dịch vụ mai táng Tân Phước Thọ

Dịch vụ mai táng Tân Phước Thọ được thành lập vào năm 1978 do ông Nguyễn Văn Xiêm và bà Trần Thị Xuân Hoa làm chủ. Tân Phước Thọ là là kết quả kế thừa duy trì và phát triển trong hơn 30 năm dựa trên truyền thống của 2 gia đình danh tiếng trong ngành mai táng là Vạn Thọ (Cầu Bông) do Bà Trần Thị Bảy sáng lập và Tân Phước Thọ do Ông Phan Văn Hai (tự Hai Tò Le, Gò Vấp) sáng lập. Với sự nỗ lực không ngừng để có thể đáp ứng cũng như mang lại dịch vụ mai táng với chất lượng cao nhất, đồng thời luôn hướng đến lợi ích cộng đồng, những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cho đến nay, Tân Phước Thọ đã được coi là đầu tàu trong ngành mai táng của thành phố. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, dịch vụ mai táng Tân Phước Thọ cam kết tổ chức tang lễ đầy ý nghĩa và trọn vẹn với tấm lòng phục vụ chân thành nhất của toàn thể đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo của Tân Phước Thọ. Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, Tân Phước Thọ vẫn luôn tự hào là cơ sở cung cấp các trang thiết bị và phụ kiện tang lễ hoàn mỹ nhất hiện nay.Dịch vụ mai táng bao gồm:

Cung cấp áo quan

Trợ giúp khai tử

Quay phim chụp hình

Thầy tụng, ban Hộ Niệm

Trang điểm người mất

Nghi thức Phá Hoàn

Mái che và bàn ghế phục vụ khách viếng thăm

Chích thuốc bảo quản người mất

Giao nhận tro cốt

Ưu điểm của dịch vụ mai táng Tân Phước Thọ:

Tang lễ theo nghi thức truyền thống phù hợp với tín ngưỡng và tôn giáo của gia chủ.

Tang lễ thiết kế đặc biệt duy nhất theo yêu cầu của tang chủ.

Phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi.

Chi phí tiết kiệm.

Đảm bảo và cam kết 100% mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên thân thiện, lịch sự.

Dịch vụ mai táng Tân Vạn Phú

Dịch vụ mai táng Tân Phước Thọ

Dịch vụ mai táng Tân Vạn Phú được biết đến là nơi chuyên cung cấp các gói dịch vụ mai táng với giá rẻ nhất hiện nay tại Sài Gòn. Đến với nơi này, bằng sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, dịch vụ mai táng Tân Vạn Phú sẽ phục vụ mai táng với cái ”Tâm” chia sẻ đau buồn cùng tang chủ, như là người thân của mình. Vậy nên, bạn hoàn toàn yên tâm rằng Tân Vạn Phú là công ty chuyên phục vụ mai táng Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải lo lắng nếu tôn giáo và yêu cầu dịch vụ của gia đình bạn khác với những người khác vì Tân Vạn Phú sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Sau nhiều năm hoạt động, Tân vạn Phú đã góp một phần công sức không nhỏ để cùng gia đình tang chủ tổ chức lễ tang cho thân nhân được thêm phần chu đáo và long trọng.Đặc biệt, nếu gia đình bạn đang gặp khó khăn, neo đơn và không thể đủ chi phí để trang trải cho tang lễ thì bạn cũng đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho dịch vụ mai táng Tân Vạn Phú để được tư vấn hỗ trợ tang lễ miễn phí.Dịch vụ mai táng gồm có:

Trang trí: trang trí áo quan, bàn thờ

Cung cấp áo quan

Cung cấp đồ tang: khăn, áo, gậy

Cung cấp xe: xe tang, xe 50 chỗ

Nhân công di quan

Bàn, ghế, rạp, phong bì, cờ báo tang

Dịch vụ yêu cầu:

Nhạc: nhạc Tây, nhạc Bắc, nhạc Hoa, nhạc lễ,…

Làm lễ: thầy, cha,…

Vòng hoa

Đài tụng kinh

Ưu điểm của dịch vụ mai táng Tân Vạn Phú:

Phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi.

Chi phí tiết kiệm.

Đảm bảo và cam kết 100% mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên thân thiện, lịch sự.

Dịch vụ mai táng Tân Vạn Phú

Dịch vụ mai táng Vạn Phúc Đức

Dịch vụ mai táng Tân Vạn Phú

Qua nhiều năm phấn đấu không ngừng phát triển, cho đến nay dịch vụ mai táng Vạn Phúc Đức đã tạo dựng được lòng tin, sự an tâm của nhiều gia chủ tại Sài Gòn khi giao cho cơ sở công tác tổ chức tang lễ. Thấu hiểu được một điều rằng: cuộc đời là cái quý báu nhất mà tạo hóa trao cho một con người trong thời gian của một đời người, thật đau buồn khi phải chứng kiến sự ra đi mãi mãi của người thân, đứng trước hoàn cảnh này ai cũng không tránh khỏi sự bối rối trong việc lo hậu sự cho người đã khuất. Vậy nên với sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm trong suốt thời gian qua, dịch vụ mai táng Vạn Phúc Đức đảm bảo sẽ giúp tang lễ của gia đình diễn ra một cách suôn sẻ, tốt đẹp, yên lòng người đi và ấm lòng những người ở lại.Nhiều gia đình sau khi sử dụng dịch vụ của Vạn Phúc Đức đã có những chia sẻ rất thân tình như: ”Gia đình tôi đã sử dụng dịch vụ của Cơ Sở Vạn Phúc của chú Giao, cảm nhận của gia đình chúng tôi là vô cùng hài lòng về dịch vụ trọn gói của cơ sở, vô cùng tận tâm, tận tụy với công việc, cám ơn cơ sở đã tổ chức tang lễ cho bố tôi thật ấm cúng và chu đáo”. Từ đây, ta thấy được rằng niềm tin và sự uy tín mà dịch vụ mai táng Vạn Phúc Đức đã tạo dựng được đối với khách hàng trong bao năm qua là không hề nhỏ. Vậy nên, Vạn Phúc Đức cũng sẽ là một dịch vụ mai táng Sài Gòn đáng tin cậy khi gia đình bạn có người thân qua đời.Dịch vụ mai táng bao gồm:

Cung cấp áo quan

Cung cấp đồ tang 

Cung cấp xe: xe tang, xe 50 chỗ

Nhân công di quan

Bàn, ghế, rạp, cờ báo tang

Ưu điểm của dịch vụ mai táng Vạn Phúc Đức:

Ân cần, chu đáo, uy tín, chất lượng..

Lấy tâm làm trọng

Phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi

Chi phí tiết kiệm

Dịch vụ mai táng Nghĩa Lợi Công

Dịch vụ mai táng Vạn Phúc Đức

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ mai táng Sài Gòn, Nghĩa Lợi Công đã trở thành một địa chỉ trại hòm Sài Gòn không mấy xa lạ đối với nhiều hộ dân tại Sài thành. Cho đến nay, Trại Hòm Nghĩa Lợi Công đã được mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố nhằm tạo điều kiện và cơ sở phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với phương châm ”Luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất”, Trại Hòm Nghĩa Lợi Công vẫn luôn không ngừng nỗ lực và hoàn thiện để có thể chia sẻ bớt phần nào gánh nặng với gia đình trong lúc tang gia bối rối.Thêm vào đó, với việc sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn đồng hành, hỗ trợ và chia sẻ nỗi đau cùng gia chủ, cùng thế mạnh về bề dày kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, dội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, Trại Hòm Nghĩa Lợi Công cam kết đáp ứng ở mức cao nhất các yêu cầu và lựa chọn của gia chủ. Tất cả những gì mà Nghĩa Lợi Công mang đến đều nhằm mục đích để tang lễ diễn ra được trọn vẹn, chu đáo, xứng đáng với tấm lòng của người còn sống dành cho người đã khuất. Nghĩa Tử Là Nghĩa Tận – Hãy để Trại Hòm Nghĩa Lợi Công được chia sẻ bớt phần nào lo toan khi gia đình bạn có hữu sự.Dịch vụ mai táng bao gồm:

Cung cấp áo quan

Cung cấp xe tang

Nhạc lễ (nhạc Nam/Bắc, nhạc Tây)

Phá Hoàn

4 cô Đào

Ưu điểm của dịch vụ mai táng Nghĩa Lợi Công:

Luôn phục vụ 24/24, phục vụ hoàn thiện từ A đến Z nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng chia sẻ nỗi đau.

Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp.

Chi phí tiết kiệm nhất.

Có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức tang lễ trọn gói với rất nhiều dịch vụ.

508 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. HCM (Gần cầu Văn Thánh)

Chung cư lô C Ngô Tất Tố, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

44 Tôn Thất Thuyết, Phường 1, Quận 4, TP. HCM

Điện thoại: 

Kinh Doanh 1: 0903.949.066 (Mr. Công)             

Kinh Doanh 2: 0909.702.230 (Mr. Vũ)

Kinh Doanh 3: 0913.921.152 (Mr Bình)   

Dịch vụ mai táng Martino

Dịch vụ mai táng Nghĩa Lợi Công

Từ lâu, Trại Hòm Martino đã được biết đến là một dịch vụ mai táng chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, Trại Hòm Martino vẫn luôn hoạt động theo phương châm ”Tận tâm – Hoàn Hảo – Chuyên nghiệp”, để có thể làm hài lòng tất cả mọi khách hàng dù là người khó tính nhất. Trong thời gian qua, tất cả những gì mà dịch vụ mai táng Martino mang đến đều nhằm mục đích là vì lợi ích của khách hàng, vậy nên Martino luôn đặt mình là người con người cháu trong gia đình để có thể hoàn thành một cách tốt nhất các công việc. Có lẽ vì vậy mà Martino đã trở thành dịch vụ mai táng Sài Gòn được rất nhiều hộ dân trên địa bàn tin cậy, giao phó.

Nhằm chia sẻ những nỗi buồn, những sự mất mát cũng như giúp gia chủ tổ chức tang lễ được suôn sẻ, chu toàn, dịch vụ mai táng Martino sẵn sàng gánh vác một phần khó khăn cùng gia đình với mức chi phí tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, Martino luôn hướng tới một lễ tang Hoàn Hảo – Sang Trọng, như là một hình thức để bày tỏ lòng biết ơn và niềm thương xót của người ở lại đối với người quá cố. Nếu như gia đình bạn đang cần một nơi có thể chu toàn việc lo hậu sự cho người thân, thì dịch vụ mai táng Martino chính là một sự lựa chọn đúng đắn. Đây chắc chắn sẽ là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để tổ chức một tang lễ chu đáo cho người thân đã mất của mình.

Dịch vụ mai táng bao gồm:

Cung cấp quan tài

Cung cấp quần áo, khăn tang

Cung cấp nhân công tẩn liệm, nhân công di quan

Cung cấp xe buýt cao Cấp đưa đón khách, đi và trả khách về

Cung cấp di quan từ tư Gia – nhà thờ – đài hỏa táng

Tặng hoa tươi theo mỗi phong cách

Bàn lễ – âm thanh

Nhạc lễ

Ưu điểm của dịch vụ mai táng Martino:

Phục vụ 24/24, không ngại đường xa. 

Đảm bảo và cam kết 100% mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn đồng hành, hỗ trợ cũng như chia sẻ nỗi đau cùng gia chủ. 

Tổ chức tang lễ theo chuẩn các tôn giáo: Thiên Chúa, Phật Giáo, Tin Lành.

Giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức tang lễ trọn gói với rất nhiều dịch vụ tang lễ được cung cấp.

Đăng bởi: Hồ Nguyễn Minh Trung

Từ khoá: 5 dịch vụ mai táng trại hòm đảm bảo nhất TP. HCM

3 Dịch Vụ Trang Trí Tiệc Cưới Đẹp Nhất Quận 5, Tp. Hcm

Lá Trường Xuân – Luxury Wedding

Các gói dịch vụ trang trí cưới tại sảnh tiệc, khách sạn

Các gói dịch vụ trang trí tiệc ngoài trời

Các gói dịch vụ trang trí tại nhà riêng

Những ý tưởng tổ chức trang trí tiệc cưới, thiết kế không gian cưới, không gian lễ cưới hỏi được những nhà thiết kế của Lá Trường Xuân – Luxury Wedding chỉn chu cho lễ cưới của bạn trở nên hoàn hảo. Đến với dịch vụ trang trí đám cưới của Lá Trường Xuân, quý khách sẽ được các chuyên gia ở đây tư vấn trực tiếp với từng khách hàng, tôn trọng và phục vụ theo sở thích cũng như ý nguyện của quý khách hàng.

Với phong cách trẻ trung lãng mạn, màu sắc tươi sáng ngọt ngào cùng các ý tưởng hiện đại và không ngừng sáng tạo Lá Trường Xuân – Luxury Wedding khẳng định được tên tuổi của mình là một trong những wedding planner hàng đầu tại Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 29 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, tp. HCM

Điện thoại: 090 240 53 05 – 0792 814 168

Email: [email protected]

MERCY – Wedding and Birthday Services & Event

Cam kết mang đến cho các bạn một trải nghiệm khác biệt

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện – cưới hỏi cho các cặp đôi tại Hà Nội

Từng trang trí đám cưới cho những cặp đôi diễn viên, ca sĩ nổi tiếng

Đội ngũ tư vấn viên và chuyên viên trang trí đông đảo, phong cách chuyên nghiệp, luôn đam mê và sáng tạo với công việc

Luôn cập nhật những xu hướng trang trí đám cưới mới và độc đáo nhất

Có đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị để thực hiện công việc nhanh và gọn nhất

Giá dịch vụ trang trí đám cưới phù hợp với chất lượng dịch vụ

Đến với MERCY – Wedding and Birthday Services & Event, là đến với sự hoàn hảo. Các bạn không chỉ được chuẩn bị tốt hơn cho ngày cưới mà còn có cơ hội nhận được một đám cưới như trong mơ, phù hợp với tưởng tượng của mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 338/16 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, tp. HCM

Điện thoại: 090 855 26 30

Email: [email protected]

MERCY – Wedding and Birthday Services & Event

December Wedding Store

MERCY – Wedding and Birthday Services & Event

December Wedding Store cung cấp các dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Dịch vụ trang trí tiệc cưới cao cấp tại December được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại trường đại học mỹ thuật công nghiệp cùng đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm. December tin rằng với chuyên môn cùng thái độ chuyên nghiệp của mình sẽ làm cho bạn hoàn toàn hài lòng với một đám cưới đẹp như mơ. Hiện tại, December Wedding Store có các gói trang trí tiệc cưới trọn gói sau:

Trang trí tiệc cưới tại nhà

Trang trí tiệc cưới khách sạn – nhà hàng

Trang trí Sân khấu cưới

Trang trí bàn đón tiếp – Gallery

Trang trí phòng tân hôn

Trang trí lối lên sân khấu

Trang trí cổng hoa

Trang trí backdrop chụp hình

Với phương châm “Sáng tạo không giới hạn” December Wedding Store luôn cam kết mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng và đối tác dựa trên nền tảng uy tín và niềm tin.

Địa chỉ: Tầng 3 số 345 An Dương Vương, Quận 5, tp. HCM

Điện thoại: 098 303 61 03

Email: [email protected]

Đăng bởi: Ngân Đặng

Từ khoá: 3 Dịch vụ trang trí tiệc cưới đẹp nhất quận 5, TP. HCM

Top 9 Dịch Vụ Làm Visa Angola Ở Tp. Hcm Nổi Tiếng Nhất

Angola là một quốc gia ở miền nam châu Phi, nằm bên bờ Đại Tây Dương. Nước này có chung biên giới với Namibia, Cộng hòa Dân chủ Congo, và Zambia. Angola là một quốc gia nổi tiếng với kim cương và trữ lượng dầu mỏ lớn nhất thế giới, không những thế, nơi đây còn có một vẻ đẹp tuyệt vời, đồng thời mang trong mình những nét văn hóa khác biệt so với những đất nước du lịch nổi tiếng khác. Với những thác nước trắng xóa, hùng vĩ, những con đèo sâu thẳm,… hút tầm mắt của người thăm quan. Luanda là thủ đô và cũng là đô thị lớn nhất ở Angola, một thành phố quan trọng và phổ biến nhất đất nước với cảng biển lớn, ngành công nghiệp chính, trung tâm văn hoá và đô thị. Bài viết hôm nay sẽ gửi đến bạn những công ty tư vấn và dịch vụ làm visa Angola ở TP. HCM. Mong rằng thông tin sau đây có thể giúp ích cho chuyến xuất ngoại của bạn.

Top 9 dịch vụ làm visa Angola ở TP. TP.Sài Gòn uy tín chất lượng sản phẩm nhất Du lịch Nắng Mới Sài Gòn

Du lịch Nắng Mới Sài Gòn

Không những thế, mức giá ngân sách phải chăng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch cùng các tour du lịch nếu khách hàng có nhu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 39B Hồng Hà Nối Dà, P2, Q.. Tân Bình, TPHCM

Điện thoại thông minh: 0283 6208 008 – 0934 040 332

Vietmytravel Tại Hồ Chí Minh

Vietmytravel là công ty có tỉ lệ đậu visa Mỹ tốt nhất có thể Việt Nam tính mạnh mẽ tới thời điểm hiện nay. Công ty làm visa đi Mỹ luôn không ngừng nghỉ nâng cao và cải thiện chất lượng sản phẩm nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Vietmytravel Tại Hồ Chí Minh

Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghành nghề làm hộ chiếu đi Mỹ. Chính điều này đã hỗ trợ Vietmytravel luôn nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Từ đó, dịch vụ làm visa của công ty luôn luôn được nhìn nhận và đánh giá cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 85/31 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.Sài Gòn

Thư điện tử: [email protected]

Hạnh Dung Tourist

Là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ tại TP.Sài Gòn, công ty cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng:

Làm visa công tác

Làm visa du lịch

Làm visa du học

Làm visa định cư nước ngoài, thăm thân

Hạnh Dung Tourist

Từ đó, tùy theo mục đích của mình bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ làm hộ chiếu mà mình mong muốn. Đương nhiên, mức giá ngân sách làm visa hợp lý, phải chăng trên thị trường. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ công ty cung cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

ĐC: 83 Trường Sơn, Phường.2, Q..Tân Bình, Tp.TP.Sài Gòn

Hotline : 0914 64 20 50

VietNam Booking

Hơn 10 năm kinh nghiệm, VietNam Booking là một trong các công ty làm visa Mỹ tại TPHCM uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Nước Mỹ là quốc gia cực kỳ khó xin visa nhưng VietNam Booking tự tin có thể làm được. Tỷ lệ đậu visa của công ty lên tới hơn 90%.

VietNam Booking

Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm, tận tình đảm bảo sẽ giúp đỡ khách hàng một cách tốt nhất. Phương châm hoạt động lấy chữ tín làm đầu mang đến cho khách hàng trải nghiệm ấn tượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 3498

DN Trách Nhiệm Hữu Hạn Du Lịch Intour

Intour là đơn vị chuyên làm visa Châu Á Thái Bình Dương và nhiều quốc gia khác trong đó có Mỹ. Tỷ lệ đậu visa khi sử dụng dịch vụ công ty thường rất cao. Không những vậy, ngân sách làm visa tại Intour không thật cao.

DN Trách Nhiệm Hữu Hạn Du Lịch Intour

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty luôn làm rõ những mong muốn của khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất. Intour luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho bạn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa Chỉ: 656 Phan Văn Trị, Phường.10, Q..Gò Vấp, Tp.TP.Sài Gòn

Điện thoại thông minh: (08) 39 89 99 89 – 39896535 ~ 39896539

Tỷ lệ đậu visa cao lên tới hơn 90%.

Đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chuyên nghiệp, tận tình.

Ngân sách chi tiêu làm hộ chiếu cạnh tranh, hợp lý trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

37 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Ðiện thoại: 0906 336 300

Việt Uy Tín

Luôn đảm bảo uy tín – chất lượng sản phẩm là mục tiêu mà Việt Uy Tín hướng đến trong nhiều năm hoạt động trong nghành nghề làm visa. Công ty mang đến cho khách hàng dịch vụ làm hộ chiếu đa dạng gồm có làm visa du học, du lịch, thăm thân,…

Visa Việt Uy Tín

Công ty hiện nay đang sở hữu lượng khách hàng đông quần đảo, có tỷ lệ làm visa đậu cao, đặc biệt quan trọng là hộ chiếu đi Mỹ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà An Khánh, 63 Phạm Ngọc Thạch, Phường.6, quận 3

Hotline: 0948 748 368 – 0917 67 1239

DN Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

Với trên 10 năm kinh nghiệm, Du Lịch Việt mang đến cho bạn dịch vụ làm visa đi Mỹ chất lượng sản phẩm. Công ty mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Du Lịch Việt luôn hỗ trợ các bạn hoàn thành hộ chiếu từ A – Z.

DN Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

Không chỉ vậy, ngân sách làm visa đi Mỹ cạnh tranh hợp lý trên thị trường. Thủ tục đơn gian, hồ sơ được chuẩn bị sẵn sàng sẵn, bạn sẽ không còn cần mất thời gian để làm bất kì sách vở nào. Tất cả đã có Du Lịch Việt thay bạn làm điều đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

DN Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Và Dịch Vụ Nhị Gia

Nhị Gia mang đến cho bạn dịch vụ làm visa đi Mỹ chất lượng sản phẩm, uy tín tại TPHCM. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ do công ty cung cấp như sau:

Uy tín, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tính.

Support cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

DN Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Và Dịch Vụ Nhị Gia

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 1900 6654

Địa chỉ : 770 Trần Hưng Đạo, Phường 07, Quận 05, Hồ Chí Minh

Đăng bởi: Hưng Nguyễn

Từ khoá: Top 9 dịch vụ làm visa Angola ở TP. HCM nổi tiếng nhất

6 Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ba Gác Uy Tín Nhất Tại Tp. Hcm

Thuê xe ba gác được coi là giải pháp tiết kiệm giúp bạn tối ưu chi phí khi vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, chuyển nhà, phòng trọ,… Bạn đang ở Tp. HCM và bạn muốn thuê xe ba gác chở đồ nhưng vẫn chưa biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng nhất. Nắm bắt được nhu cầu này, hôm nay chúng mình sẽ cung cấp đến quý độc giả một số địa chỉ cho thuê xe ba gác chuyển đồ uy tín tại Tp. HCM để các bạn dễ dàng tìm kiếm.

Đội ngũ tài xế xe ba gác với nhiều năm kinh nghiệm, rành đường, thật thà, uy tín… sẽ có mặt nhanh, giao hàng đúng hẹn sẽ làm hài lòng quý khách.

Nhận chuyển Thiết bị trường học bằng xe ba gác

Nhận chuyển Máy bơm nước, máy lọc bằng xe ba gác

Nhận chuyển Quần áo cho các cửa hàng lớn nhỏ bằng xe ba gác

Nhận chuyển Nước ngọt, bia thùng, bia két bằng xe ba gác

Nhận chuyển Tủ sắt, tủ nhôm bằng xe ba gác

Nhận chuyển Cây kiểng bằng xe ba gác

Nhận chuyển Tủ lạnh, máy lạnh, Tivi bằng xe ba gác

Nhận chuyển Hàng may mặc, xuất nhập khẩu bằng xe ba gác

Nhận chuyển Hàng hóa nội thất bàn ghế, tủ,… bằng xe ba gác

Thông tin liên hệ:

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển:

Dụng cụ, thiết bị trường học như: Bìa các màu ; Giấy trắng A0; Kẹp sắt các cỡ; Dập lỗ; Truyện tranh các loại; Vở tập tạo hình; Vở làm quen với toán; Tập tô chữ cái; Chương trình giáo dục mầm non.

Hàng gia dụng bao gồm: sa-lông, rèm, thanh rèm, màn cửa, các mặt hàng đồ trang trí, ấm, chén đĩa, ly, tách, máy rửa chén, quạt, tủ lạnh, dụng cụ cầm tay, bàn ủi, đèn, bảng, khăn trải, nệm.

Hàng gia dụng bao gồm thiết bị y tế gia đình: lò vi sóng, gương, lược, gối, nồi chảo, soong chảo, thảm, máy may, loa, giàn âm thanh nổi, radio, bàn, lò nướng bánh và lò nướng bánh mỳ, mỹ phẩm thông thường.

Thiết bị giặt ủi: máy giặt, máy sấy khô quần áo, bàn ủi…. 

Dịch vụ xe ba gác của chúng tôi sẽ mang đến lợi ích gì cho bạn?

Tính toán lộ trình một cách hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm khi thực hiện các yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.

Chi phí vận chuyển luôn ở mức hợp lý và ít dao động so với thị trường.

Qua thời gian dài hoạt động, chúng tôi đã phát triển mạng lưới xe be gác giá rẻ cấp tốc với đa dạng mức tải trọng và phủ rộng rên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho đến cho thuê xe ba gác để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng, chuyển đồ, chúng tôi đều nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực từ phía khách hàng.

Đội xe ba gác TP.HCM

Ưu điểm nổi bật của Đội xe ba gác Tp. HCM:

Đội ngũ tài xế xe ba gác với nhiều năm kinh nghiệm, rành đường, thật thà, uy tín… sẽ có mặt nhanh, giao hàng đúng hẹn sẽ làm hài lòng quý khách.

Đội xe ba gác chúng tôi chuyên chở thuê hàng hóa và đặc biệt là chuyên chuyển nhà trọ, dọn chuyển nhà với giá cả rẻ nhất.

Có mặt kịp thời mỗi lúc mỗi nơi, giao hàng nhanh chóng đúng hẹn. 

Đội xe ba gác chúng tôi có mặt khắp 24 quận huyện nội và ngoại thành TP.HCM. 

Đội ngũ tài xế xe ba gác với nhiều năm kinh nghiệm, rành đường, thật thà, uy tín… sẽ có mặt nhanh, giao hàng đúng hẹn sẽ làm hài lòng quý khách.

Để quý khách hàng luôn luôn không phải lo lắng không phải suy nghĩ không phải phân vân khi lựa chọn dịch vụ xe ba gác Hồ Chí Minh của Đội xe ba gác Tp. HCM thì bên đội ngũ xe ba gác chở hàng thuê của Đội xe ba gác Tp. HCM luôn thu thập mọi thông tin tìm mọi phương án, và luôn mang tính đột phá để tìm ra mọi giải đáp mang tính hoàn thiện để quý khách hàng cảm thấy có một chuyến hàng vừa hợp lý và chi phí vừa với túi tiền.

CÔNG TY TNHH TM – DV LƯƠNG DƯƠNG

Đội xe ba gác chúng tôi cầu cần chuyên chở hàng hóa và đồ đạc đang tăng rất cao và xe ba gác là phương tiện được người dân sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Xe ba gác với chi phí rẻ có mặt kịp thời mỗi lúc mỗi nơi, giao hàng nhanh chóng đúng hẹn đó là tiêu chí của đội xe ba gác chở thuê của Lương Dương. Đội xe của Lương Dương có mặt khắp các quận huyện nội và ngoại thành Tp. HCM nên khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy.

Những lý do bạn nên chọn Xe ba gác Lương Dương:

Chở được hàng hóa, vật dụng cồng kềnh Có thể đi vào các tuyến đường cấm xe tải

Di chuyển thuận tiện trong các ngõ nhỏ, phố nhỏ của Tp. HCM

Chi phí vận tải thấp phù hợp với mọi nhu cầu chở hàng

Đội ngũ lái xe đông đảo, nhiều kinh nghiệm, thông thạo mọi tuyến đường, ngõ ngách tại Tp. HCM

Hỗ trợ xếp hàng lên xe ba gác sao cho chở được nhiều đồ nhất.

Có đội ngũ bốc vác khỏe mạnh có thể làm thay các công việc nặng nhọc như khuân vác đồ đạc, sắp xếp.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác trong địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi của Công ty TNHH TMDV Lương Dương luôn là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, giá cả hợp lí, đem lại sự an tâm cho khách hàng.

Dịch vụ chở hàng thuê Odleasing

CÔNG TY TNHH TM – DV LƯƠNG DƯƠNG

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Tp. HCM nhưng chưa biết nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nào? Đừng chần chừ nữa, hãy gọi ngay đến hotline 0902.440.480 hoặc 0902.984.280 của công ty dịch vụ xe ba gác Odleasing. Dịch vụ chở hàng thuê Odleasing cam kết giá tốt nhất khu vực, dịch vụ trọn gói chu đáo, nhiệt tình, sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ xe ba gác của công ty chính là:

Giao hàng nhanh trong thời gian ngắn nhất

Giao hàng an toàn, phương thức bốc dỡ hàng khoa học, đảm bảo đồ đạc, tài sản không bị hư hao;

Giao hàng tiết kiệm hơn so với giá của thị trường hiện nay, có nhiều chính sách khuyến mãi hỗ trợ khách hàng;

Phục vụ 24/7, không ngại nắng mưa;

Phục vụ cả những giờ cao điểm.

Cam kết bồi thường 100% nếu trong quá trình chuyên chở có thể bị hư hỏng hoặc mất mát.

Nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển đồ, chuyển nhà tại Tp. HCM thì sử dụng dịch vụ chở hàng thuê xe ba gác tại công ty dịch vụ xe ba gác Odleasing là điều đúng đắn nhất. Bởi vì những lợi ích bạn nhận được là:

Tiết kiệm sức khỏe: Bạn không cần phải làm gì cả, từ việc dọn đồ, chở đồ, nâng đồ đều có dịch vụ chúng tôi lo, bạn chỉ cần nói địa chỉ thì hàng hóa của bạn sẽ đến nơi an toàn.

Tiết kiệm tiền bạc: xe ba gác vận chuyển nhanh chóng, gọn lẹ mà chi phí lại rất phải chăng, tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

Tiết kiệm thời gian: Tất cả các bác tài xế của công ty rất rành mọi đường đi, ngóc ngách của khu vực, vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng tốn thời gian để vận chuyển nữa.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Đến với Odleasing bạn sẽ nhận được sự tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ nhất. Với sự chuyên nghiệp của Odleasing, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các quận thuộc chúng tôi Bạn hãy liên hệ với Odleasing. Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại Tp.HCM của Odleasing sẽ có mặt ngay lập tức sau khi nhận được cuộc gọi của bạn.

Dịch vụ chở hàng thuê Odleasing

Dịch vụ ba gác chở thuê Thành Hưng

Dịch vụ chở hàng thuê Odleasing

Thành phố Hồ Chí Minh với vị thế đầu tàu kinh tế của cả nước luôn được xem là môi trường kinh doanh lý tưởng cho các doanh nghiệp vận tải. Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của khách hàng luôn được duy trì ở mức độ cao, đây chính là điều kiện thúc đẩy sự phát triển của nhiều loại hình vận tải. Vượt qua sức ép cạnh tranh gay gắt từ nhiều doanh nghiệp khác trên thị trường, Ba gác Thành Hưng đã dần tạo dựng được chỗ đứng và thương hiệu riêng trong tâm trí khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển Ba gác Thành Hưng:

Cung cấp phương tiện tận nơi trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ lái xe am hiểu địa bàn, tận tâm với công việc, hỗ trợ hiệu quả dành cho khách hàng.

Phương tiện vận tải đạt chuẩn, mang đến sự an tâm đến với khách hàng.

Luôn đưa ra những phương án vận chuyển hợp lý nhất, tiết kiệm nhất.

Chi phí dịch vụ rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Hotline: 0906.777.223 & 0945.777.223

Email: [email protected]

Đăng bởi: Hà Hồ

Từ khoá: 6 dịch vụ cho thuê xe ba gác uy tín nhất tại Tp. HCM

5 Dịch Vụ Spa Thú Cưng Tốt Nhất Ở Tp Vũng Tàu

Ngày nay, nuôi thú cưng đã trở thành một trào lưu của xã hội. Có rất nhiều những dịch vụ tiện ích dành cho thú cưng như khám chữa bệnh, phụ kiện, tắt tỉa lông, spa,… cho thú. chúng mình xin gới thiệu cùng các bạn một số địa chỉ dịch vụ spa thú cưng tốt nhất ở TP Vũng Tàu.

Vàng Ơi Petshop – Spa – Hotel Vũng Tàu

Cắt tỉa , vệ sinh lông cho chó, mèo vô cùng quan trọng với sức khoẻ của chúng. Vì vậy, đây cũng là gói dịch vụ mà hệ thống Spa thú cưng của Vàng ơi Petshop luôn chăm chút làm kỹ lưỡng. Các bước cắt và vệ sinh lông chó mèo cụ thể như sau:

Kiểm tra da và lông chó mèo nhằm xác định tình trạng da và lông của chúng.

Tư vấn cho chủ nuôi các kiểu cắt lông và vệ sinh phù hợp với tình trạng thú cưng cho khách lựa chọn.

Cạo và vệ sinh lông ở các vùng chân, bụng và hậu môn cho chó mèo.

Sấy lông nhằm loại bỏ lông thừa dính trên thân các em thú cưng.

Chải lông cho bé thú cưng.

Xịt nước hoa cao cấp chuyên dụng để lưu lại hương thơm và dưỡng lông cho chó mèo.

Địa chỉ: Số 100, Ba Cu, TP Vũng Tàu

Điện thoại: 0977 170 617

Guu Pet Spa & Hotel

Vàng Ơi Petshop – Spa – Hotel Vũng Tàu

Sẽ hết sức thiếu sót nếu như bạn nuôi thú cưng mà không biết đến cái tên Guu Pet Spa & Hotel – một địa chỉ chuyên chăm sóc, spa và cung cấp các dịch vụ thú cưng có uy tín tại Vũng Tàu. Tại Guu Pet Spa & Hotel sở hữu đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao về thú y, chuyên nghiệp trong chăm sóc và hết sức yêu thương thú cưng. ”  Dịch vụ tốt giá cực ổn mà chị chủ tiệm cũng rất thân thiện, nhưng tắm xong rồi mới biết có dịch vụ đưa tận cửa”; ” Dịch vụ, cơ sở vật chất tốt. Quần áo cho pet siu đẹp”;.. đều là những lời nhận xét tốt đẹp của khách hàng gửi đến Gu Pet.

Đến với dịch vụ Spa vệ sinh cạo vôi răng chó mèo của Guu Pet, các em thú cưng của bạn sẽ được thăm khám và thực hiện vệ sinh răng miệng theo những quy trình sau:

Khám tổng quát răng miệng để đánh giá tình trạng sức khỏe, vôi răng của chó mèo.

Tiến hành vệ sinh răng miệng chó mèo thật sạch để khi lấy vôi răng thì chân răng và nướu miệng các em đảm bảo không bị viêm nhiễm.

Đánh tan các mảng bám để tránh tình trạng hôi miệng, nha chu và viêm nướu cho thú cưng bằng máy cạo vôi răng siêu âm chuyển động rung liên tục.

Dùng dụng cụ đánh bóng răng giúp răng sạch sẽ, sáng bóng, hạn chế mảng bám tích tụ trên răng thú cưng.

Dùng khăn ướt chứa dung dịch khử trùng để làm sạch và khử mùi hôi miệng cho chó mèo.

Địa chỉ: số150, Xô Viết Nghệ Tĩnh – TP Vũng Tàu

Điện thoại:0772 122 122 hoặc 0936 864 440

Guu Pet Spa & Hotel

Bệnh Viện Thú Y PetCare 4

Guu Pet Spa & Hotel

Có thể nói, Bệnh Viện Thú Y PetCare 4 là một trong những cơ sở đầu tiên chuyên về các dịch vụ thăm khám, chăm sóc sức khoẻ, spa thú cưng tại TP Vũng Tàu. Tại PetCare, đội ngũ bác sĩ được tham gia các khóa đào tạo của Chi Hội Thú Y Thú Nhỏ Thế Giới  để nâng cao năng lực và làm việc tại bệnh viện với cơ sở vật chất hiện đại nhằm duy trì tiêu chuẩn cao trong công tác chăm sóc sức khỏe vật nuôi. Các dịch vụ PetCare cung cấp bao gồm: Khám và điều trị; Xét nghiệm; Chẩn đoán hình ảnh; Phẫu thuật; Phòng chống kí sinh trùng; Tiêm phòng; Dịch vụ thẩm mỹ; Vận chuyển thú cưng; Khám chữa bệnh tại nhà; Dịch vụ xuất nhập cảnh chó mèo.

Viện thẩm mỹ ở PetCare cung cấp dịch vụ trọn gói trong chăm sóc da lông vật nuôi. Dịch vụ bao gồm:

Chăm sóc cơ bản: tắm chải, cắt móng, rửa tai, rửa mắt.

Chăm sóc toàn thân: tắm chải, cắt lông, cắt móng, rửa tai, rửa mắt.

Chăm sóc cắt lông một phần.

Chăm sóc cắt lông toàn thân.

Chăm sóc cắt lông theo yêu cầu.

Chăm sóc cắt móng.

Chăm sóc chải lông.

Chăm sóc tắm chải lông dài.

Chăm sóc tắm chải lông ngắn.

Chăm sóc tắm khô lông dài.

Chăm sóc tắm khô lông ngắn.

Vệ sinh mắt và tai.

Tuỳ vào nhu cầu, quý khách có thể chọn một trong các dịch vụ riêng biệt trên cho vật cưng hoặc dịch vụ trọn gói với giá ưu đãi. Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể tìm hiểu trực tiếp hoặc tại website của bệnh viện.

Địa chỉ: Số 202, Ba Cu, phường 03, TP Vũng Tàu

Điện thoại: 02543 626 363

Sammi Pet shop – Grooming Cắt, Tỉa, Tạo Kiểu Thú Cưng

Bệnh Viện Thú Y PetCare 4

Là một địa chỉ chuyên chăm sóc, cắt tỉa lông thú cưng; nhuộm, gromming, tạo kiểu lông thú cưng; tắm, sấy, vệ sinh thú cưng tại Thành phố vũng Tàu, Sammi Pet Shop được dân sành thú cưng yêu mến và tin tưởng. Nằm tại số 286/4, Lê Hồng Phong, Sammi Pet Shop được đánh giá cao về lĩnh vực Grooming Cắt, Tỉa, Tạo Kiểu Thú Cưng bao gồm các dịch vụ: tắm vệ sinh; tắm và cắt; hấp dầu dưỡng chất; nhuộm; gỡ lông rối; tắm thuốc trị ve.

Cắt, tạo kiểu cho thú cưng là một thế mạnh của Sammi Pet shop. Quy trình cắt tỉa lông chó mèo để tạo kiểu sẽ phải trải qua các bước rất chuyên nghiệp:

Kiểm tra da và lông chó mèo nhằm xác định tình trạng da và lông của chúng.

Dựa vào mật độ, chất lông và độ dài lông của bé c.hó, mèo để tư vấn, chọn các mẫu, kiểu cắt lông phù hợp.

Sau khi chủ của thú cưng chọn được kiểu lông muốn cắt tỉa cho thú cưng, chuyên viên của shop sẽ dùng kéo và tông đơ cắt lông chuyên nghiệp để cắt tỉa lông chó mèo.

Sấy lông nhằm loại bỏ lông thừa dính trên thân bé thú cưng.

Chải lông cho bé thú cưng.

Xịt nước hoa cao cấp chuyên dụng để lưu lại hương thơm và dưỡng lông cho chó mèo.

Và đặc biệt, cho dù sử dụng dịch vụ nào thì giá cả ở đây cũng được công khai và rất hợp lý. Bạn hãy yên tâm khi mang thú yêu của mình trải nghiệm các dịch vụ tại Sammi.

Địa chỉ: Số 286/4, Lê Hồng Phong, Phường 4, Thành Phố Vũng Tàu

Điện thoại: 0797 770 455 hoặc  0933 398 863

DOG Family – Grooming – Cắt, tỉa, tạo kiểu và nhuộm

Sammi Pet shop – Grooming Cắt, Tỉa, Tạo Kiểu Thú Cưng

Dog Family sẽ là một trong những cái tên đầu tiên bạn cần nhắc đến khi muốn tìm cho thú cưng của bạn một địa chỉ spa – grooming tại Vũng Tàu. Đây là một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ hotel cho thú cưng, phụ kiện, đồ dùng, thực phẩm, hóa phẩm; khám điều trị; Grooming ( spa, tắm, nhuộm, cắt tạo kiểu;..cho thú cưng có uy tín, được cộng đồng người nuôi thú cưng đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên tại Dog Family có chuyên môn, nắm bắt tâm lý thú cưng rất tốt và rất nhiệt tình, luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Thú cưng được tắm tại Dog Family theo các bước sau:

Kiểm tra da và lông thú để xác định nên sử dụng loại dầu tắm nào cho thích hợp.

Bóp dịch hậu môn nhằm khử mùi hôi hoàn toàn trên thân thú.

Xả nước sạch lên thú cưng để loại bỏ chất bẩn trước khi thoa dầu tắm. 

Nhẹ nhàng massage và loại bỏ bụi bẩn trên lông thú với bộ dụng cụ chuyên nghiệp.

Xả sạch sữa tắm và sử dụng dầu xả để dưỡng ẩm và tạo sự mềm mượt cho bộ da, lông của thú cưng.

Xả sạch dầu xả rồi sấy khô và chải lông để loại bỏ lông chết còn dính trên lông thú.

Thoa một lớp lotion mỏng để tạo độ bóng mượt tự nhiên cho bộ lông thú cưng.

Xịt nước hoa để tạo hương thơm lưu lại lâu dài trên cơ thể bé chó, mèo.

Địa chỉ: Số 64,  Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Vũng Tàu.

Điện thoại: 0908 563 036

DOG Family – Grooming – Cắt, tỉa, tạo kiểu và nhuộm

Đăng bởi: Hiếu Nguyễn

Từ khoá: 5 dịch vụ spa thú cưng tốt nhất ở TP Vũng Tàu

7 Dịch Vụ Khám Thai, Siêu Âm Uy Tín, Chất Lượng Tại Tp. Hcm

Phòng khám Ngọc Lan

Thứ hai – Thứ sáu: Từ 7h30 đến 19h

Thứ bảy: Từ 13h đến 19h

Chủ nhật và ngảy lễ nghỉ

Liên hệ:

Địa chỉ liên hệ: 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08)3821 3138 – (08)2219 4473

Phòng khám 601/2C Cách Mạng Tháng Tám

Liên hệ:

Địa chỉ: 601/2C Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

ĐT: (028) 38643547

Phòng khám 601/2C Cách Mạng Tháng Tám

Phòng khám 77, Huỳnh Tịnh Của

Từ 17h30 các ngày hành chính, sáng thứ 7

Thứ 2, 4, 6, 7 khám và siêu âm

Thứ 4 thêm thử máu

Thứ 3, 5 chỉ khám không siêu âm

Địa chỉ: 77 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP. HCM

Phòng khám 453/9, Lê Văn Sĩ

Phòng khám 77, Huỳnh Tịnh Của

Phòng khám của bác sĩ Mỹ Ý –  trưởng khoa sản A, bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ khám thai tin cậy dành cho các mẹ tại khu vực tp. HCM. Bác sĩ Mỹ – Ý có chuyên môn rất giỏi, tư vấn nhẹ nhàng, dặn dò kĩ lưỡng, rất có tâm với nghề, chuyên trị các ca khó

Lịch khám:

Từ 17h – 19h thứ 2, 3, 4, 5, 5, 6, 7

Các ngày 3, 5, chủ nhật, lễ: nghỉ

Liên hệ:

Địa chỉ: 453/9 Lê Văn Sĩ, Phường 12, Quận 8, TP. HCM

ĐT: 0913748499

Phòng khám 15/46, Hoàng Hoa Thám

Phòng khám 453/9, Lê Văn Sĩ

Phòng khám Sản phụ khoa Phước Nguyên do bác sĩ: Lưu Thế Duyên – nguyên phó giám đốc bệnh viện Từ Dũ trực tiếp khám và điều trị. Bác sĩ đã có kinh nghiệm chuyên sâu trên 35 năm về sản – phụ – khoa.

Phòng khám rất đông nên khách hàng phải đăng ký lấy số thứ tự trước 1 ngày.

Từ 17h – 20h30 các ngày thứ 2 đến thứ 7

Nghỉ chủ nhật và lễ

Liên hệ:

Địa chỉ: 15/46 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0908.260.625 hoặc 028.38.100.799

Phòng khám 15/46, Hoàng Hoa Thám

Phòng khám 221, Nguyễn Thiện Thuật

Phòng khám 15/46, Hoàng Hoa Thám

Phòng khám do bác sĩ Nguyễn Kiều Dung hiện là bác  sĩ của  bệnh viện Từ Dũ và giảng viên trường đại học Y – Dược  tp. HCM trực tiếp khám và điều trị.

Lịch khám:

Tất cả các ngày trong tuần ngoài giờ hành chính.

Nghỉ ngày lễ

Địa chỉ: số 221 đường Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP,HCM.

ĐT: 028.38304685.

Phòng khám 236, Nguyễn Thị Minh Khai, Q1

Phòng khám 221, Nguyễn Thiện Thuật

Phòng khám do bác sĩ Nguyễn Thái Hà – Trưởng phòng khám bệnh của bệnh viện Từ Dũ đảm trách.Bác sĩ Hà là người có chuyên môn cao, nhiệt tình và nguyên tắc trong công việc. Có kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị nhiều ca khó. Rất được nhiều sản phụ tin tưởng.Lịch khám:

16h30 – 19h từ thứ 2 – thứ 6

Nghỉ chủ nhật và ngày lễ

Liên hệ:

Địa chỉ: 115 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913775991

Phòng khám 236, Nguyễn Thị Minh Khai, Q1

Đăng bởi: Quốc Dũng

Từ khoá: 7 dịch vụ khám thai, siêu âm uy tín, chất lượng tại TP. HCM

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Dịch Vụ Mai Táng Trại Hòm Đảm Bảo Nhất Tp. Hcm trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!