Xu Hướng 12/2023 # 9 Bước Xem Tướng # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 9 Bước Xem Tướng được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Vẻ uy nghi

Uy nghi ở đây toát lên từ đôi mắt, lưỡng quyền và thần sắc. Bề ngoài oai vệ, nghiêm trang, chỉnh tề, không có vẻ dữ tợn là tướng tốt.

2. Xem tướng đầu và tướng trán vì đầu là chủ toàn thân, nguồn gốc của tứ chi

Đầu vuông, đỉnh đầu nhô cao là người có địa vị cao trong xã hội. Đầu tròn là tướng giàu có và trường thọ. Trán rộng thì vừa sang vừa quý. Đầu lệch từ nhỏ thì cuộc đời vất vả, nhiều sóng gió. Trán thấp là người khá bướng bỉnh.

3. Coi ngũ nhạc, tam đình

Ngũ nhạc: Lưỡng quyền (hai gò má hay còn gọi là Đông nhạc và Tây nhạc) cần ngay ngắn, đầy đặn, không nhọn, không lệch, lẹm. Trán (Nam nhạc) cần ngay ngắn, không vát, không lõm, không thấp. Mũi (Trung nhạc) cũng cần ngay ngắn, sống mũi thẳng, không được vẹo, nhọn, gẫy khúc. Cằm (Bắc nhạc) cần cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Tam đình: Trán, đầu và cằm cần dài ngắn cân xứng, hài hòa.

4. Coi ngũ quan

Lông mày (bảo thọ quan) nên cong, dài, cách mắt hai phân là tốt. Đuôi mày nên chếch lên phía thái dương. Người nào có bộ lông mày thô đậm, áp xuống mắt thì thuộc tướng xấu.

Mắt (giám sát quan) phải sáng, tròng đen, tròng trắng rõ ràng.

Tai (thám thính quan) không căn cứ to nhỏ, chỉ cần luân quách (vành tai ngoài và vành tai trong) rõ ràng, phân minh. Tai trắng hơn da mặt thì cực tốt. Tai cao hơn lông mày, màu sắc tai hồng nhuận, lỗ tai nhỏ là loại tai tướng tốt.

Mũi (thẩm biện quan) nên đầy đặn, cao, sống mũi thẳng, không vẹo, không thô, không nhỏ quá.

Miệng (xuất nạp quan) có đôi môi hồng, răng trắng, nhân trung sâu dài là tướng tốt.

5. Coi Lục phủ

Ngoài việc là khái niệm dùng để chỉ 6 bộ phận trong cơ thể người, lục phủ còn được dùng để chỉ ba cặp xương ở hai bên mặt. Trong phép quan sát lục phủ, phải lấy xương làm điểm chủ yếu, xương thịt phải chắc, cân xứng, hài hòa với nhau, thịt không lấn át xương, xương không quá nhiều so với thịt, thần sắc tươi tỉnh là tướng tốt.

6. Coi lưng, bụng

Ngực bằng, đầy, eo tròn, lưng đầy và bụng dưới to hơn bụng trên, da dẻ mịn màng là tốt. Kỵ lưng thành hố sâu, lưng mỏng, vai lệch. Mông cần nở nang, đầy đặn, không nên lớn thô.

7. Coi chân, tay

Tay phải dài, bàn chân phải có bụng chân, chớ có nổi gân chằng chịt; màu sắc hồng nhuận, da thịt mềm mại.

8. Coi tiếng nói và tâm trạng

Muốn nhìn sự việc trong tâm thì coi đôi mắt. Mắt hiền, mắt ác cho biết tâm hiền hay ác. Vui buồn hay sướng khổ cũng đều biểu hiện qua đôi mắt.

Giọng nói nghe tròn, ấm, vang, rõ ràng, dứt khoát, nhanh chậm có trật tự, to thì vang như chuông mà nhẹ thì nghe thì nghe như tiếng ngọc va vào nhau.

9. Coi dáng đi, dáng đứng, dáng ngồi và cả dáng nằm ngủ

Dáng đi phải thẳng, linh hoạt, khi đi thân hình không lay động. Ngồi lâu không mê muội, càng ngồi lâu tinh thần càng sảng khoái. Ánh mắt trong sáng, có hồn, nhìn lâu không mờ.

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến:Văn Phòng Góc Phong Thủy 109 Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Gọi NGAY đến số Hotline: 0912.266.598 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 0912.266.598

Email: [email protected]

Đăng bởi: Đức Lưu

Từ khoá: [Tư Vấn] 9 BƯỚC XEM TƯỚNG

Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Giàu Sang

Mỗi người sinh ra sẽ sở hữu từng kiểu lông mày khác nhau. Tuy nhiên, theo nhân tướng học cho biết có khoảng 23 kiểu lông mày đặc trưng và mỗi kiểu lông mày sẽ mang một ý nghĩa khác nhau về vận mệnh gắn liền với chủ nhân sở hữu nó. Vậy mỗi kiểu lông mày sẽ mang ý nghĩa gì về vận mệnh của con người? Wiki Cách Làm sẽ giúp mọi người lý giải câu hỏi này thông qua việc xem tướng lông mày dựa theo nhân tướng học. Liệu dáng lông mày của bạn báo hiệu cuộc sống giàu sang hay bần hèn?

Các đặc thái của lông mày

Xét theo phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị thì lông mày được các cổ tướng gọi là Bảo Thọ quan. Khi ứng dụng thuật chiêm tinh học vào tướng số, lông mày bên phải được gọi là Kế Đô còn lông mày bên trái là La Hầu.

Ngoài ra, theo phép đoán lưu niên vận hạn thì lông mày bên phải còn được người xưa gọi là Phồn Hà, bên trái là Thái Hà. Nếu dựa trên cốt cách con người để định thanh trọc, nghĩa là phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường thì lông mày sẽ được gọi là Ban duẩn học đường.

Các đặc thái của lông mày sẽ được phân chia thành nhiều dạng như sau:

– Lông mày đẹp, đúng chuẩn: Đặc điểm của kiểu lông mày này là đường kính của các sợi lông mày sẽ tương tự như những sợi tóc, khoảng cách của các sợi lông mày sẽ tương đương với khoảng cách của từng sợi tóc.

– Lông mày thưa: Kiểu lông mày này sẽ có những sợi lông mày to bằng sợi tóc nhưng khoảng cách giữa các sợi lông mày thưa thớt như khoảng cách giữa các sợi lông tay, lông chân.

– Lông mày nhạt, mỏng: Đặc điểm của kiểu lông mày này là các sợi lông mày nhỏ và ngắn như lông măng. Khi nhìn xa có thể không nhìn thấy được lông mày.

– Lông mày rậm, thô: Đặc điểm của kiểu lông mày này là các sợi lông sẽ to bằng lông mũi hay sợi tóc. Tuy nhiên, khoảng cách giữa các sợi lông mày sẽ gần sát nhau hơn so với khoảng cách của các sợi tóc. Trường hợp nếu khoảng cách giữa các sợi lông mày bằng khoảng cách giữa các sợi tóc nhưng vì kích cỡ của sợi lông mày to và thô nên cũng được xem là lông mày rậm.

Xem tướng lông mày đàn ông

1. Lông mày đậm nhạt

– Đàn ông có lông mày rậm thường cuộc sống sẽ gặp tai họa, trong chuyện tình cảm thì không được như ý muốn, gặp nhiều đau khổ, trắc trở, không có người để sẻ chia.

– Đàn ông sở hữu dáng lông mày nhạt là những người sống vô tâm, có tính cách lạnh lùng, trong công việc không có ý chí phấn đấu. Đây là tướng lông mày của người nghèo khổ.

2. Đầu lông mày hướng xuống dưới

Đàn ông có dáng lông mày này thường là những người có nhiều tham vọng, tính tình hiếu thắng, không dễ dàng nhận mình là kẻ thua cuộc. Ngoài ra, một số ưu điểm của họ chính là tính cách năng nổ, sống nghiêm túc trong chuyện tình cảm và thường có những yêu cầu cao với đối phương.

3. Lông mày đứt đoạn

– Đàn ông có dáng lông mày giống như nét vẽ của bút lông, đậm nhạt vừa phải sẽ có cuộc đời thuận lợi, suôn sẻ, tính cách vui vẻ, hòa nhã, thân thiện.

– Đàn ông mà có lông mày đứt đoạn đa phần chuyện tình cảm sẽ gặp nhiều trắc trở, lận đận, sức khỏe yếu kéo, dễ ốm đâu, bệnh tật.

4. Lông mày dài

Đàn ông có dáng lông mày dài thường là người sống phóng khoáng, hiền lương, độ lượng. Đa phần đi đến đâu cũng có bạn bè khắp nơi, tình duyên tốt đẹp. Trong công việc dễ gặt hái được nhiều thành công, có một cuộc đời hạnh phúc, viên mãn.

5. Lông mày cao thấp

– Đàn ông sở hữu dáng lông mày cao thường là những người có sự nghiệp, công danh xán lạn, rộng mở, phát đạt. Có nhiều ý chí trong cuộc sống, luôn chứa nhiều tham vọng và hoài bão. Thường là những người lãnh đạo.

– Đàng ông lông mày thấp, xuôi theo đường mắt là người có tính cách ôn hòa, cuộc sống an phận thủ thường. Mặc dù khéo léo trong công việc nhưng lại thiếu sự quyết đoán.

6. Lông mày chữ nhất (一)

Đàn ông có dáng lông mày này thường là những người thông minh, có ý chí kiên định, dù gặp hoàn cảnh khó khăn hay thất bại cũng không từ bỏ, quyết tâm đạt được thành công. Tuy nhiên, họ không được khéo léo trong công việc cho nên dễ làm mất lòng người khác. Ngoài ra, những người này thường có xu hướng kết hôn sớm.

7. Lông mày có đuôi vểnh cao thấp

– Đàn ông có đuôi lông mày vểnh cao là người có tính cách bảo thủ, độc đoán, không bao giờ chịu tiếp thu ý kiến của người khác, tính tình nóng nảy, dám yêu dám hận. Họ có lòng tự trọng cao nên không làm những việc vô lương tâm và không chịu quỳ gối để cầu danh lợi.

– Đàn ông có đuôi lông mày mọc hướng xuống thấp là người rất chu đáo và chăm chỉ, họ luôn biết lắng nghe ý kiến của người khác, biết làm việc một cách khoa học, tiến lùi thích hợp. Tuy nhiên, con đường tình duyên của họ không mấy thuận lợi, phải trải qua 2 lần duyên.

8. Lông mày cong lưỡi liềm

Đàn ông có dáng lông mày này thường là những người sống lãng mạn, sự nghiệp phát triển nổi trội, cuộc sống sung túc, tiền bạc đủ đầy.

9. Lông mày chữ bát (八)

Đây là những người có tính cách hào sảng, phóng khoáng, có nghĩa khí, hay giúp đỡ người khác, tính cách thân thiện mặc dù bên ngoài trông có vẻ khá lạnh lùng. Vì tính cách chi tiền thoải mái nên cả đời phải làm nhiều để kiếm tiền. Đây là mẫu người đàn ông lý tưởng cho phụ nữ nương tựa.

10. Lông mày cong hoặc lõm xuống ở giữa

– Đàn ông có dáng lông mày cong lên ở giữa là những người có tính cách hướng ngoại, họ luôn làm việc không ngừng nghỉ, có ý chí vươn lên để đạt được mục tiêu đề ra. Họ luôn là người chủ động trong chuyện tình cảm.

– Đàn ông có dáng lông mày lõm xuống ở giữa cho thấy đây là những người thâm hiểm, nhiều mưu mô, họ rất giỏi trong việc che đậy cảm xúc của mình.

11. Lông mày dài ngắn

– Đàn ông có tướng lông mày ngắn thường có tính tình cố chấp, hiếu thắng. Họ chỉ thích làm việc một mình và khi gặp khó khăn cũng không cần đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

– Đàn ông có dáng lông mày dài thường là người có số đào hoa, sống tình cảm nhưng lại nhu nhược, không có chính kiến riêng.

Xem tướng lông mày phụ nữ

1. Lông mày ngang

Phụ nữ sở hữu dáng lông mày ngang thường là những người thông minh, hiểu rộng, sống tình nghĩa. Mặc dù tính cách thực tế, nghĩ gì làm nấy nhưng họ biết cách biến các ý tưởng của mình thành hiện thực. Mặc dù rất năng nổ trong công việc nhưng họ vẫn biết cân bằng giữa công việc với gia đình nên được nhiều người nể phục.

2. Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu là dáng lông mày dài, đuôi thon, có màu tươi mợt, các sợi lông gọn gàng và bẻ cong như hình lá liễu. Phụ nữ có dáng lông mày này thường là người chung tình, dịu dàng. Có tài năng và hiểu biết sâu rộng, họ rất thông minh nên thường ở các vị trí lãnh đạo. Sự nghiệp phát triển thăng hoa.

3. Lông mày chữ V

Đây là những người tài giỏi và có quyền lực. Họ ý thức được trách nhiệm của mình trong xã hội nên thường cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi quyết định. Khi làm việc họ thường được cấp trên tin tưởng. Cuộc sống gia đình êm ấm, thuận hòa.

4. Lông mày thanh ngắn

Đây là kiểu lông mày ngắn hơn mắt, mọc đều và mịn, bề ngang nhỏ hẹp, lông mày mỏng thanh tú. Phụ nữ có dáng lông mày này thường là người đảm đang, thông minh và trung hậu. Họ là một người phụ nữ đúng chuẩn của gia đình, luôn biết nhường nhịn, sống hòa thuận không màn đến vật chất, tiền bạc. Nếu đi kèm với khuôn mặt cân đối thì sẽ có nhiều lộc tài và sống thọ.

5. Lông mày thanh tú

Kiểu lông mày mọc đều, ở phần đầu đậm nhưng lại thưa dần đều, hơi uốn lượn ở giữa, lông mày bằng hoặc dài hơn mắt. Đây là những người có công danh tốt đẹp, sớm được thành đạt. Nếu làm việc càng lâu thì càng đạt được chức vụ cao.

6. Lông mày tằm

Lông mày giống như con tằm, sợi lông cứng, thô, đuôi vẫy cao, bề ngang to. Đây là dáng lông mày của người có tính cách mềm dẻo, khôn khéo và dễ thành đạt trong công việc nên được nhiều người yêu mến. Nếu biết điểm dừng thì se có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

7. Lông mày trăng non

Dáng lông mày mịn, mọc xuôi và đen đều giống như hình trăng non. Phụ nữ có dáng lông mày này thường là những người sống tinh tế, biết quan tâm đến mọi việc và khôn khéo trong cách ứng xử. Họ có cuộc sống suôn sẻ và yên bình. Nếu đi kèm mắt phượng hoặc mắt hạc hay mắt loan là người thông minh, gia đình vinh hiển, cuộc sống thành đạt.

8. Hai đầu lông mày cách xa nhau

Nếu khoảng cách giữa hai đầu lông mày của bạn là 1,5 cm cho thấy bạn là người thông minh, có tham vọng và luôn đạt được những thành công lớn trong lĩnh vực chính trị.

Xem tướng chân mày đoán giàu sang, tính cách

Sau khi xem tướng lông mày nam – nữ đoán tính cách, vận mệnh có lẽ chúng ta cũng xem được tính cách, vận mệnh của mình dựa vào dáng lông mày đã phân tích ở trên. Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, cuộc sống vận mệnh là do mình quyết định, đừng nên quá tin để rồi có những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của chính mình.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cổ Nhân Dạy “Đàn Ông Xem Mũi, Đàn Bà Xem Miệng”: Ẩn Chứa Nhiều Triết Lý Trong Nhân Tướng Học

Theo nhân tướng học, mỗi bộ phận trên gương mặt con người đều ẩn chứa nhiều điều về tính cách, vận mệnh người đó. Vì thế, cổ nhân có câu “Đàn ông xem mũi, đàn bà xem miệng”.

Từ trước đến nay, những câu nói dân gian luôn được xem là những món ăn tinh thần giá trị trong cuộc sống, được đúc kết từ những trải nghiệm sống quý giá của người xưa. Theo cổ nhân, họ quan niệm “Nhìn tai tìm vận may, nhìn mũi tìm giàu có” nhằm phán đoán tương lai, vận mệnh của một người.

Theo nhân tướng học, mỗi bộ phận trên gương mặt con người đều ẩn chứa nhiều điều về số mệnh, tính cách của họ. Việc xem tướng dựa trên nhiều yếu tố, nhưng mũi và miệng vẫn là một trong số những bộ phận quan trọng nhất. Do đó, cổ nhân khẳng định “Đàn ông xem mũi, đàn bà xem miệng”.

Tại sao nói “Đàn ông xem mũi”?

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có sơn căn tốt là đầy đặn, không có sẹo hay nốt ruồi to. Họ thường là những người có trí nhớ cùng khả năng phán đoán tốt. Hầu hết những người này đều có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thuận lợi, cuộc sống may mắn, ít khi gặp vấn đề về sức khỏe.

Những người đàn ông có sống mũi thẳng tắp thường là người tử tế, chính trực và đàng hoàng. Họ rất dễ thu hút người khác, có được những mối quan hệ tốt đẹp và bền lâu. Những người này thường sẽ gặp may mắn cả về tình cảm lẫn sự nghiệp, dễ dàng làm lớn, trở thành lãnh đạo.

Bên cạnh đó, đàn ông có tướng mũi rồng cũng được xem là vô cùng may mắn. Nhân tướng học chỉ rõ, tướng mũi rồng thường gặp ở những vị vua chúa thời xưa. Những người sở hữu tướng mũi này thường là những người học rộng tài cao, hiểu biết nhiều và có quan hệ rộng rãi.

Những người đàn ông có tướng mũi sâu, đi thẳng vào hốc mắt với 2 lỗ mũi lớn, cánh mũi xòe rộng thường có số mệnh giàu sang, thành đạt, cuộc sống thảnh thơi an nhàn… Càng về già, những người này càng nhiều phúc lộc, gia đạo hưng thịnh, con cháu được hưởng phúc.

Theo quan niệm cổ nhân, đàn ông sở hữu tướng mũi lân cũng rất tốt. Tướng mũi lân là đầu mũi to, hai bên cánh mũi dày và nở rộ. Tướng mũi lân trong nhân tướng học hội tụ cả 3 yếu tố, bao gồm phú, quý và thiện. Những người có tướng mũi này thường học rộng tài cao, không tự mãn hay tự phụ, làm gì cũng suôn sẻ, số phú quý giàu sang. Thông thường, những người này sẽ có gia sản lớn, sức khỏe dồi dào, hậu vận phú quý, con đàn cháu đống, làm ăn may mắn thuận lợi.

Chưa kể, cổ nhân còn có câu “Mũi to không lo chết đói”. Những người đàn ông có tướng mũi to thường sở hữu vận mệnh tốt đẹp. Họ thường xuyên gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp không ngừng thăng tiến; sống có tình có nghĩa, sống có trách nhiệm nên được mọi người kính trọng và tin tưởng. Trong cuộc sống hôn nhân, những người này còn rất chung thủy, đáng tin cậy, là chỗ dựa cho vợ con. Tuy nhiên, họ thường khá gia trưởng, thích được đứng trên mọi người, ít khi chịu thua kém người khác.

Tại sao nói “Đàn bà xem miệng”?

Cổ nhân quan niệm, khuôn miệng anh đào nhỏ nhắn đại diện cho nét đẹp của người phụ nữ. Do đó, phụ nữ miệng rộng ngày xưa vốn không được ưa chuộng. Tuy nhiên nếu xét theo nhân tướng học, người miệng rộng được cho rằng sẽ nhận về nhiều phúc lộc.

Ngoài ra, những người sở hữu đôi môi dày và rộng thường là người có phẩm chất và coi trọng danh dự. Họ là những người đã nói là làm, sống rất có trách nhiệm. Vì thế, họ thường được mọi người coi trọng và tin tưởng, có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp ngoài xã hội, dễ được quý nhân phù trợ và giúp đỡ vượt qua được những khi khó khăn, thử thách. Những người này càng về sau lại càng may mắn, cuộc sống an nhàn, công việc thuận lợi.

Miệng anh đào: Miệng anh đào là kiểu miệng tròn, môi dày, nhỏ và vuông, khóe miệng hướng lên, môi đỏ tươi và răng như hạt lựu, cười lên giống hoa sen nở. Những người có miệng này thông minh, nhân hậu, tình nghĩa, lấy được chồng phú quý.

Miệng rồng: Miệng rồng là người có hai môi đầy đặn, ngay ngắn, khóe miệng hướng lên và sắc môi hồng tươi tắn, răng trắng khỏe và dáng miệng thanh thú. Dáng miệng này thường là những người có chức vụ và địa vị cao, có tài lãnh đạo.

Miệng “ngắm trăng”: Dáng miệng này có đôi môi cong lên như đang ngắm trăng, răng trắng môi đỏ. Những người này có năng khiếu về văn học nghệ thuật, khéo léo trong đối nhân xử thế, sống có trách nghiệm, hậu vận tốt đẹp.

Miệng vuông: Miệng này có hình giống như hình vuông, khóe miệng đôi bên đối xứng nhau, môi đỏ và cười không lộ răng, khi ngậm miệng hai môi sẽ tạo nên một góc vuông đầy đặn. Những người có tướng miệng này thường thật thà trung hậu, vinh hoa phú quý đầy người.

Miệng trâu: Những người có miệng trâu sẽ sở hữu hai môi dày, miệng to, lưỡi dài và răng trắng. Họ là những người khéo léo, lanh lợi, sống tình nghĩa; cuộc sống an nhàn, có phúc lộc và sống trường thọ.

Miệng vòng cung: Miệng cong lên như hình vòng cung, môi đầy đặn và sắc hồng nhuận. Những người có miệng vòng cung thường là người thông minh, nếu nghiên cứu khoa học hoặc phát minh sáng chế thường rất thành công. Tính tình của những người này thường hào phóng, khảng khái, cuộc đời an nhàn, phú quý.

Miệng hổ: Những người có miệng hổ sở hữu đôi môi mềm, ở giữa thu lại, miệng rộng vừa bằng nắm tay nhưng khóe miệng hướng lên trên. Những người sở hữu tướng miệng này thường phú quý giàu sang, lanh lợi thông minh nhưng có lúc sẽ không chân thật cho lắm.

Ngoài ra, những người phụ nữ có đôi môi đầy đặn, hồng hào và đường nét rõ ràng thường vui vẻ và đầy năng lượng.

Đăng bởi: Bình Nguyễn Thị

Từ khoá: Cổ nhân dạy “Đàn ông xem mũi, đàn bà xem miệng”: Ẩn chứa nhiều triết lý trong nhân tướng học

Ảnh Tướng Liên Quân Đẹp Nhất ❤️️80+ Hình Tướng Lq Ngầu

Ảnh Tướng Liên Quân Đẹp Nhất ❤️️ Bộ Hình Tướng LQ Ngầu ✅ Tổng Hợp Những Bức Hình Xinh Đẹp, Độc Đáo, Dễ Thương Nhất Trong Game LQ.

Tổng hợp danh sách tên Các Vị Tướng Trong Liên Quân mới nhất để người chơi tham khảo.

AiriAleisterAliceAllainAmilyAnnetteAOIArduinArthurArumAstridAtaAzzen’KaBaldumBatmanBrightButterflyCaphenyCelicaChaugnarCreshtD’arcyDextraĐiêu ThuyềnDirakEland’orrElsuEnzoErrolFennikFlorentinoGildurGrakkHayateIGGYIgnisIlumiaIsharJinnaJokerKahliiKeeraKil’GrothKriknakKrixiKrizzixLaurielLavilleLilianaLindisLorionLữ BốLumburrMalochMarjaMaxMgangaMinaMorenMuradNakrothNatalyaNgộ KhôngOmegaOmenOrmarrPainePaynaPreytaQiQuillenRazRichterRouieRourkeRoxieRyomaSepheraSinestreaSkudSlimzSupermanTaaraTeeMeeTel’AnnasThaneThe FlashThorneToroTriệu VânTulenValheinVeeraVeresVioletVolkathWiroWispWonder WomanXenielY’bnethYenaYornZataZephysZillZipZuka

Mời bạn tham khảo bộ sưu tập Ảnh Tướng LQ Đẹp Nhất.

Điểm qua những bức Ảnh Tướng LQ Sinestrea mới và đặc sắc nhất.

Tướng Sinestrea trong Liên QuânMê mẩn trước vẻ đẹp thuần khiết của SinestreaẢnh tướng Sinestrea xinh đẹp trong LQ

Thông tin ứng dụng 🍀Lột Đồ Tướng Nữ Liên Quân 18+🍀

Khám phá những hình Ảnh Tướng LQ 18 gửi tới game thủ.

Hình ảnh nữ tướng LQ 18Bức ảnh 18 của nữ tướng LQẢnh nền tướng nữ LQ 18

Bộ sưu tập 🌿Ảnh Tướng Nữ Liên Quân Đẹp🌿 và đặc sắc nhất

Mời bạn tham khảo top những hình Ảnh Tướng LQ Nữ xinh đẹp nhất.

Giới thiệu Vòng Quay Nhận Quân Huy Miễn Phí đổi lấy nhiều quà tặng hấp dẫn, giá trị.

Khám phá phần thưởng giá trị từ 🔰Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí🔰

Yorn là vị tướng xạ thủ đời đầu trong Liên Quân Mobile. Dù có nhiều mùa diễn ra với nhiều thay đổi khác nhau. Thế nhưng sức hút của chàng AD điển trai này vẫn chưa bao giờ ngưng lại. Điểm mạnh Yorn làhả năng bắn liên tục đến từ nội tại Vô tận tên. Qua đó, giúp cho vị tướng này có thể xả ra lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh.

Vẻ ngoài điển trai và dũng mãnh của tướng YornHình nền tướng Yorn LQHình ảnh vị tướng LQ YornẢnh tướng Yorn dũng mãnh

Danh sách các vị 💥Tướng Nữ Liên Quân Mới Nhất💥

Bộ sưu tập hình Ảnh Tướng LQ Ngầu và chất nhất trong video sau.

Nakroth được xem là vị tướng quốc dân trong Liên Quân Mobile bởi lối chơi lả lướt, đòi hỏi kỹ năng cao. Nakroth có độ cơ động rất cao với 3 lần lướt đến từ chiêu 1 và chiêu 2 nên dễ dàng đi gank, bay nhảy xuyên bản đồ, cướp bùa hoặc tẩu thoát đều rất nhanh chóng. Chia sẻ đến anh em một số hình Ảnh Tướng LQ Nakroth.

Tướng Nakroth trong Liên QuânTrang phục bắt mắt của tướng NakrothBức hình HD tướng Nakroth Liên QuânẢnh đẹp tướng Nakroth

Chia sẻ danh sách các vị 🍁Tướng Liên Quân🍁

Không thể rời mắt trước những Hình Tướng Liên Quân Cute và đáng yêu nhất.

Giới thiệu qua một số Hình Tướng Liên Quân Hd sắc nét và đẹp nhất.

Hình nền máy tính HD Liên QuânHình ảnh HD tướng Liên Quân đẹpẢnh nền tướng LQ HD đẹp siêu thựcẢnh HD tướng LQ

Bật mí 💫Cách Hạ Rank Liên Quân Nhanh Nhất💫 và hiệu quả nhất

Hình xăm tướng Liên Quân

Ngắm nhìn Hình Ảnh Tướng LQ Tulen điển trai nhất.

Vẻ ngoài thư sinh của tướng TulenTướng Tulen trong Liên QuânẢnh tướng Tulen trong LQHình nền tướng Tulen

Tiết lộ cách ☀️Lên Đồ Krixi Liên Quân☀️ cực đẹp

Bật mí Hình Ảnh Tướng LQ Kil’groth hoành tráng và sắc sảo nhất. Các hình ảnh chân thực, sống động khắc họa hình tượng vị tướng hầm hố.

Tướng Ryoma làm ảnh nền LQTướng Joker làm ảnh nền máy tínhHình nền tướng Alice LQGửi tặng ảnh nền tướng LQ cho bạn

Những điều game thủ cần biết về 💦Reset Rank Liên Quân💦

Bộ sưu tập hình Ảnh LQ Raz dành cho những ai yêu mến vị tướng này.

Cô nàng xinh đẹp, sắc sảo cùng khả năng chiến đấu tuyệt vời Airi với những hình ảnh đẹp nhất trong Liên Quân.

Tiết lộ những hình Zuka Liên Quân HD mới nhất.

Đội hình mạnh nhất Meta Cờ Liên Quân với chiêu thức cực hiệu quả được đề cập trong video sau.

Gợi ý một vài hình Ảnh Tướng LQ Làm Hình Nền dành cho những ai yêu thích tựa game đình đám này.

Ảnh nền các vị tướng game Liên QuânẢnh nền tướng LQ sắc nétBộ sưu tập hình ảnh tướng Liên QuânẢnh tướng Liên Quân 18

Khám phá thông tin bảng 🌵Rank Tinh Anh Liên Quân🌵

Điểm qua những hình Ảnh Enzo Liên Quân Mobile đặc sắc nhất hiện nay.

Trang phục vest khiến vẻ thư sinh của Enzo càng thêm nổi bậtTạo hình cực đẹp của tướng EnzoKhuôn mặt điển trai chết người của tướng EnzoHình nền tướng Enzo

Hướng dẫn cách ⛅️Nạp Thẻ Mobi Miễn Phí⛅️ cực hay

Tặng bạn bộ Ảnh Errol Liên Quân cực đẹp và đã mắt.

Cùng chiêm ngưỡng những Hình Vẽ Tướng Liên Quân bằng tay tuyệt đẹp của các game thủ.

Siêu cute và đáng yêu với bộ Ảnh Tướng LQ Chibi.

Tướng Liên Quân dễ thương qua bức hình chibi cuteHình ảnh chibi tướng Liên QuânĐáng yêu hết nấc với bức ảnh chibi trong Liên Quân

Chia sẻ các mã 🌻Nạp Thẻ Vina Miễn Phí🌻 mới nhất

🔶Liên Hệ🔶

Xem Ngay Top 9 Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

1. Lớp Học Tiếng Nhật – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Tốt Nhất

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 239/2 Hải Phòng, Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 093 459 40 99

2. Trường Jellyfish Education – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Hàng Đầu

Jellyfish Education trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan đặt trụ sở chính tại Tokyo. Ngoài đào tạo ngoại ngữ, đây có là cơ sở tư vấn du học, nhân sự của Nhật tại các quốc gia. Jellyfish Education là trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng với đầy đủ các khóa học dành cho tất cả đối tượng kể cả những người chưa biết gì về tiếng Nhật.

Với phương pháp học mới, cách truyền đạt dễ hiểu khiến học viên có thể tiếp thu bài học nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra Jellyfish Education còn có rất nhiều khóa học từ sơ cấp đến trung cấp dành cho các học viên ở nhiều mức độ khác nhau. Bạn đang có nhu cầu có thể tìm hiểu tại website hoặc đến trực tiếp cơ sở đào tạo để nhận được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3656 205

3. Trung Tâm Kokoro – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Chất Lượng

Kokoro là trung tâm tiếng Nhật khá quen thuộc với người dân tại Đà Nẵng. Trung tâm đang đào tạo tiếng Nhật đầy đủ từ các cấp bậc N1 đến N5. Nhằm giúp học viên dễ dàng hiểu và sử dụng ngôn ngữ Nhật, Kokoro đã tìm hiểu và nghiên cứu ra một phương pháp dạy và học riêng với các giáo cụ hiện đại và sinh động.

Ưu điểm nổi bật tại Kokoro

Trung tâm đã nghiên cứu và xây dựng một phương pháp dạy và học riêng, đem lại hiệu quả rất cao sau thời gian dài sử dụng.

Chương trình đào tạo xuyên suốt từ cơ bản đến trình độ nâng cao, định hình một chu trình học bài bản trước cho học viên.

Trung tâm có các khóa học tư vấn, tuyển sinh du học với nhiều lời khuyên bổ ích, tạo thêm nhiều cơ hội cho các học viên đang có ý định du học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0935 81 80 85

4. Trung Tâm Nhật Ngữ Sakura – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Uy Tín

Lí do nên theo học Nhật ngữ Sakura

Đa dạng các khóa học khác nhau cho học viên lựa chọn

Đội ngũ giáo viên là những người có kinh nghiệm

Tài liệu học đa dạng lựa chọn, phương pháp học mới

Trang thiết bị hiện đại thuận lợi cho học viên

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0989.391.505 – 0763.162.465

5. Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Du – Lớp Giảng Dạy Tiếng Nhật Chuyên Nghiệp

Trường Nhật Ngữ Đông Du ra đời với mục đích đào tạo, rèn luyện giúp sinh viên sang Nhật Bản du học. Nhật ngữ Đông Du là một cơ sở giảng dạy Nhật ngữ uy tín, có quy mô lớn, với các giảng viên người Nhật, người Việt được đào tạo một cách chính quy, bài bản. Hiện trung tâm đã có 05 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và 01 chi nhánh tại TP. Đà Nẵng, tổng cộng có khoảng 7.000 học viên. Nhật ngữ Đông Du tự tin sẽ là nơi đào tạo các bạn trẻ có ý định đi du học hoặc đam mê tiếng Nhật sẽ có được quy trình giảng dạy tốt và thực hành giỏi sau khi học xong. 

Tinh thần học tập tại Nhật ngữ Đông Du

Cố gắng học tập, trau dồi tài đức để mai sau phục vụ quê hương, tổ quốc

Sống hết mình, trung thực, ngay thẳng, khiêm tốn, nhân ái, đặt quyền lợi đất nước lên trên hết

Đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 130 Nguyễn Tư Giản, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3843 782

6. Trung Tâm Hanhsensei – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Luyện Thi

Hanhsensei thông qua việc đào tạo tiếng Nhật, qua những bài học, nói chuyện với thầy cô từ đó giúp học viên biết thêm về ngôn ngữ và được tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp cùng giáo trình linh hoạt theo từng cấp độ. Đến với Hanhsensei bạn sẽ được lĩnh hội tri thức tiếng Nhật ở cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết để từ đó có đủ kiến thức tham dự các kì thi lấy chứng chỉ uy tín của Nhật. 

Các khoá học tại Hanhsensei

N5 – 03 tháng

N4 – 3.5 tháng

N3 – 4.5 tháng

N2 – 6 tháng

Giao tiếp sơ cấp – 1.5 tháng

Giao tiếp trung cấp – 2 tháng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 54/16 Đồng Kè, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0934 594 099

7. Trung Tâm KYODAI – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Giá Tốt

KYODAI mong muốn trở thành một tổ chức chuyên về giáo dục và nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm đem lại những hình thức dạy học đa dạng, thiết thực về mặt giá trị, giúp khách hàng dần bước lên một tầm cao mới. Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu về du học Nhật Bản của nhiều học sinh – sinh viên nên KYODAI đã xây dựng hệ thống giảng dạy tiếng Nhật để đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó. Ngoài ra, KYODAI còn tìm hiểu và kết nối các cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho các du học sinh biết rõ hơn, giúp các bạn có thể tìm được công việc mà mình yêu thích.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2, 66 Võ Văn Tần, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 1800 6930

8. Trung Tâm Rakuraku – Giảng Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng

Trung Tâm Tiếng Nhật Rakuraku được biết đến là cơ sở đào tạo tiếng Nhật có phong cách độc đáo, chuyên nghiệp, ấn tượng tại Việt Nam. Tại Rakuraku bạn sẽ được áp dụng mô hình đào tạo tiến bộ nhất, vừa học tại trung tâm vừa học tại nhà bởi hệ thống học online chất lượng. Rakuraku không chỉ giúp bạn học tốt hơn mà còn kết nối các doanh nghiệp tại Việt Nam với người biết tiếng Nhật, từ đó giải quyết vấn đề việc làm cho mọi người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 94 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363 655 179

9. Trung Tâm LTC – Trung Tâm Tiếng Nhật Giao Tiếp

Tiếng Nhật là một trong 5 ngôn ngữ phổ dụng nhất thế giới, chiếm ưu thế và đi vào lòng người bởi vẻ đẹp đất nước, con người và một nền văn hóa đặc sắc. Đặc biệt, nền kinh tế của họ rất vững mạnh, luôn mở ra những cơ hội rộng bất kỳ ai muốn học tập, làm việc hay định cư ở Nhật. Từ đó mà LTC hướng đến việc cung cấp các khóa học đa dạng, đáp ứng các mục đích khác nhau giúp học viên cảm nhận “Chưa bao giờ tiếng Nhật lại dễ như thế vì có một Nhật Bản thật gần”.

Khi học chương trình tiếng Nhật giao tiếp ở LTC, các bạn học viên sẽ được trang bị các kỹ năng giao tiếp và đọc viết căn bản đồng thời được tích hợp giới thiệu các nét văn hóa và con người Nhật Bản. Chương trình đặc biệt có giá trị đối với các đối tượng làm việc trong các công ty Nhật ở Việt Nam hay các sinh viên và người lao động muốn tìm cơ hội sang Nhật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0511 3650 001

“Siêu Xịn” Với Top Địa Chỉ Luyện Thi Toeic Bình Dương Chất Lượng

Không thể bỏ qua những trung tâm học tiếng Nhật Biên Hòa chất lượng nhất

Đăng bởi: Phạm Sĩ Nguyên

Từ khoá: Xem Ngay Top 9 Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

9 Phim Thái Lan Ngược Tâm Khiến Người Xem Cảm Động Rơi Nước Mắt

Điểm IMDb: 8.8/10 

Ngày ra mắt: 04/03/2023

Thể loại phim: Tâm lý tình cảm

Thời lượng phim: 27 tập

Quốc gia: Thái Lan

Giải thưởng: Giải Nataraj cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Giải Vàng Truyền hình cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Bản remake 2023 kể về hành trình trả thù của Tor cùng mối tình “thanh mai trúc mã” Mingta. Sau khi mẹ Tor qua đời, cậu phải sống cùng cha và mẹ kế độc ác, cùng với đám con riêng của họ.

Từng tự tử nhưng không thành, Tor quyết định đổi tên thành Sila và quay về ca9n nhỏ lúc còn nhỏ trả thù. Với trí tuệ và mạnh mẽ của mình, Silla từng bước thực hiện âm mưu trả thù, liệu cậu sẽ ra sao? Để biết rõ mời các bạn đón xem 27 tập phim để trải nghiệm

Phim có sự xuất hiện của Tor (Thanapob Leeratanakajorn) chàng trai đẹp trai hơi quậy trong Tuổi Nổi Loạn (Hormone) năm nào và bản remake 2023 này đã đánh dấu sự nghiệp của Tor trên con đường sự nghiệp.

Điểm IMDb: Đang cập nhật

Thời lượng phim: 15 tập

Quốc gia: Thái Lan

Giải thưởng: Giải Vàng Truyền hình cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Link trailer phim

Bạn nhất định sẽ không hối tiếc nếu bỏ thời gian theo dõi 15 tập phim Sóng gió cuộc đời. Chuyện tình yêu nảy nở từ sự hận thù căm ghét của chàng luật sư Sathit (Mark Prin) và cô diễn viên xinh đẹp Jeerawat (Yaya Urassaya).

Nội dung phim kể về mối tình “oái oăm của luật sư Sathit và cô nàng diễn viên rắc rối Jeerawat. Jeerawat có một tuổi thơ bất hạnh, mẹ cô theo đại gia giàu có, cô không ưa mẹ cô và bố dượng, thường dùng rượu giải sầu và lỡ lái xe đâm chết hôn thê của Sathit

Điểm IMDb: Đang cập nhật

Ngày ra mắt: 25/06/2023

Thể loại phim: Tâm lý tình cảm

Thời lượng phim: 14 tập

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Chudapha Chan Thakhet

Diễn viên chính: Natapohn Tameeruks, Jirayu Tangsrisuk.

Giải thưởng nổi bật: Phim nằm trong Top 40 bộ phim truyền hình châu Á phổ biến nhất trong năm 2023.

Link xem phim: Đang cập nhật

Link trailer phim

Bộ phim xoay quanh câu chuyện anh chàng Luckkhanai là cháu của Thawat và Wisaka, anh yêu thầm cô con gái của bác anh tên là Munechanok (Nok), một cô tiểu thư chính cống, ngại thân phận nên không bày tỏ

Giữa họ tuy ngăn cách về địa vị nhưng tình yêu thương đong đầy, trưởng thành, lẫn nhiều đắng cay nước mắt của cả hai cũng được đền đáp.

Điểm IMDb: 8.4/10

Ngày ra mắt: 27/11/2023

Thể loại phim: Tâm lý tình cảm

Thời lượng phim: 24 tập

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Sarasawadee Wongsompetch

Diễn viên chính: Morakot Liu, Pon Nawasch Phupantachsee, Bua Nalinthip Sakulongumpai, Gard Pirapob Ardviboonporn,…

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Đang cập nhật

.Link trailer phim

Độ “tra nam” của nam chính Pete (Pon Nawasch) làm nhiều khán giả “ đau ngực”, dù rằng tình cảm của anh dành cho Kew (Bua Nalinthip) lớn ra sao nhưng vẫn làm cô đau khổ và tổn thương.

Nếu Kew luôn tìm mọi cách để giải quyết mâu thuẫn trong mối quan hệ của cả hai, thì anh tra nam Pete chà đạp và Kew khóc từ đầu tới cuối phim. Tóm lại, nguyên bộ phim “ngược luyến tàn tâm” từ đầu tới cuối bởi sự bướng và ngông, bá đạo của Pete.

Tuy nói vậy đây là bệ phóng sự nghiệp của hai diễn viên chính và đem phim ngôn tình quay lại vũ đài màn ảnh Thái, khi năm 2023 các phim hài và kinh dị liên tục xuất hiện làm nhiều khán giả quên rằng điện ảnh Thái Lan còn có ngôn tình.

Điểm IMDb: Đang cập nhật

Ngày ra mắt: 15/02/2023

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Nantaporn Kaewamporn

Diễn viên chính: Thagoon Karnthip, Nalinthip Sakul Ongumpai, Than That Tharinpirom, Laphasrada Chuaykua,….

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Đang cập nhật

Link trailer phim

Phim kể về hai chị em Siya và Sian, trong khi Siya là “trà xanh” của một đại gia nhà giàu và bị hãm hại, thân tàn man dại. Anh đại gia khi chết để di chúc mong muốn em trai mình lấy Siya để bảo vệ cô, Siya tính cách hiền lành, không thích dính líu rắc rối.

Trái ngược, cô em Sina bị hiểu lầm là cô chị nên bị đuổi giết, để bảo vệ chị mình và vạch mặt hung thủ, Sina đóng giả làm chị gái mình cùng cháu trai (con của Siya và anh đại gia) bước vào nhà Sutharat. Với thân phận chị gái, cô phải đối mặt với Athirat, chồng hờ của chị mình và chuyện tình oái oăm từ đây diễn ra.

Điểm IMDb: Đang cập nhật

Ngày ra mắt: 18/07/2011

Thể loại phim: Tâm lý tình cảm

Thời lượng phim: 14 tập

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Đang cập nhật

Link trailer phim

Là bộ phim chiếm rating cao ngất ngưởng của nhà đài CH3 Thailand, Cuộc chiến với nhân tình (Mia Taeng) kể về chuyện tình tay ba Kongkai (Rome) dân chơi thứ thiệt, kế thừa gia sản bạc tỷ, cô người mẫu tham vọng và Arunprapai (Chompoo) vợ tương lai cưới hỏi đàng hoàng của KongKai.

Dù hôn nhân sắp đặt, thuận theo ý mẹ mình nhưng Kongkai vẫn ong bướm Brungchat (Benz) và làm đau khổ Arunprapai (Chompoo) vì cô quá ngang bướng, cứng cỏi không chịu nhõng nhẽo, thủ thỉ vào tai anh. Và mối quan hệ vợ chồng lòng vòng, đầy mâu thuẫn, liệu họ có thể bỏ đi cái tôi nhìn nhận đối phương?.

Bộ phim thuộc tuýp vừa ngược tâm, cưới trước yêu sau sẽ không làm bạn thất vọng, diễn viên chính diễn cực đỉnh và nội dung lôi cuốn, đây là bộ phim không nên bỏ lỡ nếu bạn dân cày phim Thái.

Điểm IMDb: 8.0/10 

Ngày ra mắt: 20/07/2002

Thể loại phim: Tâm lý, tình cảm, hài hước

Thời lượng phim: 28 tập

Diễn viên chính: Put Puttichai, Chinawut Indracusin, Lily Pansirithanachote.

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Đang cập nhật

Link trailer phim

Bộ phim xoay quanh những âm mưu, toan tính tài sản do tỷ phú Kasemratđể lại cho Namneung vì hối hận tội lỗi của mình cho quá khứ. Con trai duy nhất của ông Kongpop không phục và gạ gẫm, quyến rũ Namneung kết hôn với mình để giật lại những gì đáng lẽ anh phải có.

Mọi chuyện vỡ lỡ, Namneung đau khổ vì phản bội, lừa tình, lừa tiền. Tuy vậy do máu chiếm hữu quá cao, dù sao cũng là vợ hụt cả mình, Kongpop bất chấp tất cả níu kéo Namneung về bên mình.

Bộ phim ngược từ đầu đến cuối, nhưng do Push đẹp trai quá nên xí xóa phần “đểu cáng “ của nhân vật, đây bộ phim sau Cuộc chiến với nhân tình (Mia Taeng) với tính tiết mới lạ, nội dung ý nghĩa, đáng xem.

Điểm IMDb:

Ngày ra mắt: 16/08/2023

Thể loại phim:

Advertisement

Tình cảm, lãng mạn

Thời lượng phim: 26 tập

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Jariwat Uppakharnchaiyaphat

Diễn viên chính: Fluke Jira Danbawornkiat, Jean Gaewalin Sriwanna, Puri Hiranprueck.

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Đang cập nhật

Link trailer phim

Bộ phim kể về mối quan hệ anh em họ của Raveet và Pring là nhưng Pring ghen với Raveet vì Raveet có mọi thứ, vì vậy tước đoạt hết thảy mọi thứ tốt đẹp trong cuộc đời của Raveet.

Điểm IMDb: Đang cập nhật

Ngày ra mắt: 17/08/2023

Thể loại phim: Tình cảm, lãng mạn

Thời lượng phim: 15 tập

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Jariwat Uppakharnchaiyaphat

Diễn viên chính: Kem Hussawee, Pakrapongpisan, Mook Mookda N

Giải thưởng nổi bật: Đang cập nhật

Link xem phim: Đang cập nhật

Link trailer phim

Câu chuyện về mối thù giữa hai gia tộc về mảng kinh doanh khách sạn và song song mối tình đầy ngang trái khi Prinoot – hậu duệ của gia tộc Sirimontra và Pramida là người thừa kế duy nhất của đế chế bất động sản Emporium. Pramida bị kéo vào cuộc chiến và bị Prinoot cưỡng hiếp, mang thai một cặp sinh đôi. Và khi hai người gặp nhau lúc đó không phải tình cảm gì mà chỉ còn thù hận.

Phía trên là loạt phim ngược tâm gây rung động Thái Lan lấy đi biết bao nhiêu nước mắt của khán giả. Mong những chia sẻ trên, quý bạn đọc có thêm danh sách để cày vào mỗi tối, khuyến cáo khi coi phim nhớ chuẩn bị khăn giấy vì phim rất hay và cảm động.

Cập nhật thông tin chi tiết về 9 Bước Xem Tướng trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!