Xu Hướng 2/2024 # Biểu Phí Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Vietcombank Phí Sử Dụng Dịch Vụ Của Vietcombank Áp Dụng Từ 01/03/2024 # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Biểu Phí Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Vietcombank Phí Sử Dụng Dịch Vụ Của Vietcombank Áp Dụng Từ 01/03/2024 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bắt đầu từ ngày 01/03/2024, Ngân hàng Vietcombank điều chỉnh một loạt biểu phí với khách hàng cá nhân. Theo đó, điều chỉnh dịch vụ ngân hàng điện tử có khá nhiều thay đổi về biểu phí. Phí SMS Banking tăng từ 8.800 đồng lên 11.000 đồng mỗi tháng.

BIỂU PHÍ DỊCH VỤ NGÂN HÀNG ĐIỆN TỬ ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

(có hiệu lực thi hành từ ngày 01/03/2024)

DỊCH VỤ MỨC PHÍ

[email protected] VCB-Mobile [email protected] Mobile BankPlus

1. Phí đăng ký và duy trì dịch vụ

Phí đăng ký sử dụng dịch vụ Miễn phí Miễn phí Miễn phí

Phí duy trì dịch vụ 10.000 VND/tháng 10.000 VND/tháng 10.000 VND/tháng

Miễn phí nếu khách hàng không phát sinh giao dịch tài chính trên [email protected], VCB-Mobile [email protected] trongtháng

Miễn phí 01 dịch vụ với khách hàng có phát sinh giao dịch tài chính trên đồng thời cả 02 dịch vụ [email protected] và VCB-Mobile [email protected] trong tháng.

2.Phí giao dịch

Chuyển tiền từ thiện Miễn phí Miễn phí N/A

Chuyển khoản giữa các tài khoản củakhách hàng Miễn phí Miễn phí Miễn phí

Chuyển khoản tới người hưởng tại Vietcombank

Dưới 50 triệu VND 2.000 VND/giao dịch Miễn phí

Từ 50 triệu VND trở lên 5.000 VND/giao dịch

Chuyển khoản cho người hưởng tại ngân hàng khác tại Việt Nam

Dưới 10 triệu VND 7.000 VND/giao dịch 10.000 VND/giao dịch

Từ 10 triệu VND trở lên 0,02% Số tiền chuyểnTối thiểu 10.000 VND/giao dịch Tối đa 1.000.000 VND/giao dịch

Thanh toán hóa đơn Theo tùy từng nhà cung cấp dịch vụ

Dịch vụ tài chính Theo tùy từng nhà cung cấp dịch vụ N/A

Nạp tiền điện tử Miễn phí Miễn phí Miễn phí

Nộp thuế nội địa

Tài khoản chuyên thu của Kho bạc Nhà nước tại Vietcombank Miễn phí N/A N/A

Tài khoản chuyên thu của KhobạcNhà nước tại ngân hàngkhác

Dưới 500 triệu VND 10.000 VND/giao dịch

Từ 500 triệu VND trở lên 0,01% Số tiền giao dịch; Tối đa: 200.000VND/giao dịch

3.Phí dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn VCB-SMS [email protected]

Đăng ký dịch vụ Miễn phí

Duy trì dịch vụ 10.000 VND/tháng/số điện thoại

Miễn phí với số điện thoại không kích hoạt tính năng nhận SMS chủ động trong tháng

DỊCH VỤ MỨC PHÍ

Giao dịch truy vấn thông tin, nạp tiền theo cú pháp tin nhắn Miễn phí(Không bao gồm cước phí tin nhắn trả cho nhà mạng theo quy định)

Nhận tin nhắn nhắc nợ tiền vay Miễn phí

4.Phí dịch vụ ngân hàng qua tổng đài VCB-Phone [email protected] Miễn phí(Không bao gồm cước viễn thông trả cho nhà mạng theo quy định)

5.Phí tra soát, điều chỉnh, hủy lệnh của giao dịch trên các kênh ngân hàng điện tử: [email protected], VCB-Mobile [email protected], Mobile BankPlus 30.000 VND/giao dịch

GHICHÚ

1. Các mức phí quy định tại biểu phí chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Khi thu phí dịch vụ, Vietcombank sẽ tính và thu thuế VAT theo quy định của pháp luật hiện hành.

2. Đối với mức phí quy định theo tỷ lệ % thì phí thu được tính theo tỷ lệ % x giá trị giao dịch tương ứng.

3. Giao dịch tài chính: là giao dịch chuyển khoản, thanh toán, nạp tiền hay bất kỳ giao dịch có phát sinh hạch toán tiền trên tài khoản khách hàng (riêng đối với giao dịch thực hiện trong tương lai: thời điểm xác định phát sinh giao dịch tài chính là thời điểm lập yêu cầu giao dịch).

4. Mức phí quy định trong biểu phí chưa bao gồm các khoản phí (điện phí, bưu phí, thuế, phí dịch vụ…) phải trả cho các đơn vị và/hoặc các ngân hàng khác cùng tham gia cung ứng dịch vụ. Vietcombank sẽ thu các khoản phí này (nếu phát sinh) cùng với Phí dịch vụ tương ứng theo Biểu phí của Vietcombank.

6. Khách hàng có thể trả phí dịch vụ bằng VND từ tài khoản ngoại tệ theo tỷ giá quy đổi do Vietcombank công bố tại thời điểm thu phí

Advertisement

7. Trường hợp khách hàng yêu cầu hủy bỏ giao dịch hoặc khách hàng ngưng sử dụng dịch vụ trước hạn hoặc giao dịch không được thực hiện vì sai sót không phải do lỗi của VCB gây ra, Vietcombank không hoàn lại phí dịch vụ và các khoản phí khác (điện phí, bưu phí, thuế, phí dịch vụ … phải trả các đơn vị/ngân hàng khác) đã thu.

8. N/A: Không áp dụng.

9. Vietcombank có thể thay đổi Biểu phí dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân mà không cần báo trước với khách hàng, trừ khi có thoả thuận khác.

Cách Hủy Thẻ Tín Dụng Vietcombank Online Và Biểu Phí Hủy

Thẻ tín dụng Vietcombank được nhiều người biết đến và sử dụng bởi những tiện ích tuyệt vời khi thanh toán. Tuy nhiên, khi dùng thẻ tín dụng cần hết sức chú ý. Nếu không sẽ gây phản tác dụng bởi những chi tiêu không hợp lý.

Thẻ tín dụng Vietcombank là một loại thẻ atm do ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank) phát hành. Tuy nhiên, thẻ tín dụng đặc biệt hơn bởi ban đầu khách hàng không cần nạp tiền vào thẻ mà vẫn có thể dùng thẻ để thanh toán, chi tiêu được.

Bởi ngân hàng Vietcombank sẽ cấp sẵn cho bạn 1 số tiền bằng với hạn mức thẻ tín dụng để chi tiêu. Đến cuối kỳ bạn mới phải hoàn lại số tiền đã chi tiêu vào thẻ. Sử dụng thẻ tín dụng giống việc bạn đang vay tín chấp  ngân hàng để chi tiêu trước, đến kỳ hạn thì trả gốc và lãi sau vậy.

Tùy thuộc vào mục đích mở thẻ và khả năng thanh toán của bạn đến đâu mà Vietcombank sẽ cấp cho bạn hạn mức thẻ tín dụng phù hợp. Ngoài tính năng thanh toán, bạn vẫn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng. Nhưng rút việc rút tiền sẽ phải chịu phí rất cao và tiền lãi được tính ngay tại thời điểm rút tiền.

Hiện nay, Vietcombank đang cung cấp 2 loại thẻ tín dụng chính là:

Thẻ tín dụng nội địa: dùng được trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Thẻ tín dụng quốc tế: có thể giao dịch được cả trong nước và ngoài nước.

Hủy thẻ tín dụng Vietcombank không đơn giản như hủy thẻ ghi nợ. Khách hàng phải đảm bảo thanh toán được toàn bộ dư nợ (gốc và lãi) trước khi tiến hành hủy thẻ. Bạn cũng không thể hủy thẻ tín dụng tại nhà được mà phải mang thẻ đến quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank.

Tại đây, nhân viên phải kiểm tra lại số dư tài khoản thẻ. Xem khách hàng đã đủ điều kiện hủy thẻ hay chưa. Nếu chưa đủ họ sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện các bước để hủy được thẻ. Còn nếu đã đủ điều kiện rồi thì nhân viên sẽ chuyển lệnh hủy thẻ từ trên hệ thống. Sau đó, thu lại thẻ tín dụng và tiến hành cắt đôi thẻ ngay trước mặt khách hàng.

Vì vậy, khi đến ngân hàng hủy thẻ, bạn phải mang theo thẻ tín dụng và CMND. Nếu bạn không mang được thẻ đến ngân hàng thì bạn sẽ bị tính vào trường hợp làm thất lạc thẻ. Khi rơi vào trường hợp này, vẫn có thể hủy thẻ được bình thường nhưng phải nộp thêm phí phạt làm mất thẻ.

Quy trình hủy thẻ như sau:

Bước 1: Mang thẻ và chứng minh thư nhân dân tới chi nhánh ngân hàng Vietcombank.

Bước 2: Thông báo yêu cầu hủy thẻ của bạn.

Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ gửi cho bạn một tờ giấy và bạn phải điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

Bước 4: Nộp lại giấy kèm theo CMND, thẻ tín dụng để nhân viên ngân hàng xác nhận.

Bước 5: Đóng hết các khoản dư nợ, lãi, phí phát sinh theo đúng quy định.

Bước 6: Nhân viên tiến hành cắt thẻ của bạn để xác nhận việc đã hủy thẻ.

Lưu ý: Khách hàng không thể hủy thẻ tín dụng Vietcombank online được. Bắt buộc chúng ta phải tới ngân hàng của Vietcombank để tiến hành các bước này.

Để làm được một chiếc thẻ tín dụng rất mất thời gian, cả thủ tục lẫn xét duyệt. Chưa kể không phải ai cũng có thể làm được thẻ tín dụng. Vì thế nên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hủy thẻ tín dụng Vietcombank. Có thể hủy xong bạn sẽ không thể làm lại cái khác được nữa.

Cách để hủy thẻ mà không ảnh hưởng đến điểm tín dụng đó là sử dụng thẻ từ 6 tháng trở lên. Trong 6 tháng đó nếu phát sinh được giao dịch gì ( dù là rất nhỏ) thì càng tốt. Nếu không phát sinh giao dịch thì chỉ cần nộp phí đầy đủ là được. Từ 6 tháng trở lên, bạn có thể đến ngân hàng hủy thẻ mà không lo bị giảm điểm tín dụng.

Vì thẻ tín dụng hoạt động theo nguyên tắc chi tiêu trước, trả tiền sau. Nên bạn buộc phải thanh toán đủ nợ gốc và lãi trước khi yêu cầu hủy thẻ. Nếu không thanh toán đủ tức là bạn vẫn đang nợ ngân hàng. Và chắc chắn Vietcombank sẽ không đồng ý cho khách hàng hủy thẻ cho đến khi nào thanh toán đủ nợ theo yêu cầu.

Miễn phí, khi tiến hành hủy thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank khách hàng sẽ được miễn phí hủy thẻ nếu như thực hiện theo đúng quy trình. Khi hủy thẻ bạn chỉ cần phải thanh toán các khoản dư nợ còn thiếu đã chi tiêu từ thẻ. Ngoài ra, nếu như trong trường hợp đánh mất thẻ, thất lạc không thể giao nộp lại cho ngân hàng. Lúc này chủ thẻ sẽ phải chịu khoản phí báo mất thẻ là 150.000 VND.

Khi làm mất thẻ tín dụng, bạn hãy báo ngay với ngân hàng Vietcombank để khóa thẻ cũ. Đảm bảo không có ai có thể xâm nhập được vào thẻ để dùng tiền của bạn. Sau đó ngân hàng sẽ làm lại thẻ mới cho bạn với hạn mức, số dư tương tự như thẻ cũ. Bạn sẽ phải trả phí làm lại thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng mới sẽ được làm xong sau khoảng 3 đến 5 ngày làm việc.

Rate this post

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Dịch Vụ Công Trực Tuyến Mức Độ 3, 4

        Một trong những mục tiêu quan trọng để nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, trong đó có cải cách thủ tục hành chính là việc tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, triển khai Dịch vụ công trực tuyến vào thực hiện việc giải quyết thủ tục hành chính, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của mỗi cơ quan, đơn vị.

         Dịch vụ công trực tuyến là bao gồm dịch vụ công hành chính trực tuyến và những dịch vụ khác của các cơ quan nhà nước cung cấp cho các tổ chức, cá nhân dựa trên mạng internet. Dịch vụ công trực tuyến có 4 mức độ tương ứng với mỗi dịch vụ khác nhau:

        Dịch vụ công trực tuyến mức độ 2 là bao gồm Dịch vụ công trực tuyến mức độ 1 cho phép người dân tải các mẫu văn bản về để khai báo và hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu. Các hồ sơ đó sau khi hoàn thiện sẽ được gửi trực tuyến đến các cơ quan, tổ chức hành chính nhà nước cung cấp dịch vụ.

        Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 là bao gồm Dịch vụ công trực tuyến mức độ 2, cho phép người dân điền và gửi các mẫu văn bản trực tuyến đến các cơ quan, tổ chức nhà nước cung cấp dịch vụ. Trong quá trình xử lý hồ sơ và cung cấp dịch vụ, các giao dịch sẽ được thực hiện trên môi trường mạng internet. Người dân sẽ nhận kết quả và thanh toán lệ phí nếu có trực tiếp tại cơ quan và tổ chức nhà nước cung cấp dịch vụ.

        Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 là bao gồm Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, cho phép người dân thanh toán trực tuyến lệ phí nếu có. Việc trả kết quả cho người dân sẽ được trả trực tuyến hoặc gửi trực tiếp qua đường bưu điện cho người dân.

        Qua đó, với việc triển khai Dịch vụ công trực tuyến ở mức độ 3 và Dịch vụ công trực tuyến mức 4 người dân và doanh nghiệp có thể làm việc với các cơ quan hành chính nhà nước ở mọi nơi, mọi lúc chỉ cần có kết nối internet. Các giao dịch trong quá trình xử lý hồ sơ và cung cấp dịch vụ sẽ được thực hiện trên môi trường mạng. Người dân chỉ cần đến duy nhất 1 lần để nhận kết quả và thanh toán lệ phí tại cơ quan cung cấp dịch vụ.

        Thời gian qua, việc ứng Dịch vụ công trực tuyến được xem là khâu quan trọng, then chốt trong tiến trình cải cách hành chính và triển khai Chính phủ điện tử. Sử dụng Dịch vụ công trực tuyến giúp giảm thời gian, chi phí đi lại cho việc gửi hồ sơ và nhận kết quả của các tổ chức, cá nhân; đặc biệt là tránh được tệ nhũng nhiễu, quan liêu, phiền hà từ một bộ phận cán bộ công quyền, hách dịch; tăng tính công khai, minh mạch của thủ tục hành chính; nâng cao trách nhiệm, trình độ chuyên môn và kiến thức về công nghệ thông tin của cán bộ công chức được phân công xử lý hồ sơ thủ tục hành chính… góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.  

Cách Đăng Ký Sử Dụng Netflix Bằng Thẻ Tín Dụng Ảo Và Cách Hủy Dịch Vụ

Netflix là gì?

Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới.

Xerm chi tiết: Netflix là gì? Ưu nhược điểm và Các gói cước tại Việt Nam

Cách tạo, đăng ký tài khoản để sử dụng Netflix

Bước 1: Tạo tài khoản Netflix.

Truy cập trang web chúng tôi sau đó bạn điền địa chỉ email của mình và chọn mục Dùng thử ngay.

Thực hiện các bước tiếp theo:

1. Bạn nhập mật khẩu cho tài khoản Netflix.

2. Chọn vào Tiếp tục.

Bước 2: Chọn gói dịch vụ của bạn.

Bạn chọn Xem các gọi dịch vụ.

Bấm chọn 1 trong 3 gói cước rồi nhấn chọn Tiếp tục.

Gói cước Basic với phí là 180.000 VNĐ/tháng, không xem được chất lượng HD, không thể xem cùng lúc nhiều máy.

Gói cước Standard với phí là 220.000 VNĐ/ tháng, xem chất lượng HD, có thể xem 2 máy cùng lúc.

Gói cước Premium với phí cước là 260.000 VNĐ/ tháng, xem chất lượng HD và Ultra HD, có thể xem trên 4 máy cùng lúc.

Chẳng hạn, trong bài viết này, chúng mình chọn gói cước Premium.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ của Netflix thì bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế.

Lưu ý: Nếu bạn chưa có thẽ thanh toán quốc tế hãy xemHướng dẫn đăng ký tài khoản Viettel Pay tạo thẻ Master ảo để thanh toán quốc tế

Bạn chọn vào Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Ở bước này, bạn nhập đầy đủ thông tin:

1. Tên, họ của chủ thẻ, mã số thẻ, ngày hết hạn của thẻ và mã an toàn.

2. Nếu bạn muốn thay đổi gói cước cóp thể bấm vào Thay đổi, bạn sẽ trở lại bước 2.

Sau đó, chọn vào mục Tôi đồng ý, rồi chọn Kích hoạt tư cách thành viên.

Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại để khôi phục tài khoản Netflix.

Bước 4: Thiết lập để đăng nhập tài khoản Netflix.

Bạn có thể chọn những thiết bị như smart tivi, đầu Blu-ray, smartphone, tablet, máy tính bàn hay laptop,… để dăng nhập tài khoản của mình, sau đó nhấn chọn Tiếp tục.

Số lượng thiết bị bạn có thể chọn ở bước này, phụ thuộc gói cước bạn đăng ký. Chẳng hạn chúng mình đã đăng ký gói Cao cấp, nên ở bước này có thể chọn tối đa 4 thiết bị.

Sau khi chọn thiết bị sử dụng, bạn tiếp tục nhập tên người dùng và tên của những người khác có thể cùng xem (tối đa thêm 4 người), sau đó nhấn chọn Tiếp tục.

Nếu gia đình có trẻ em, bạn có thể tạo tài khoản người dùng riêng cho trẻ em và chọn mục Trẻ em để Netflix đề xuất những chương trình phù hợp. Sau đó, chọn Tiếp tục.

Sau đó, bạn hãy chọn tựa đề của 3 phim để Netflix gợi ý, rồi nhấn chọn Tiếp tục. Sau đó, bạn hãy nhấn chọn vô tài khoản cá nhân của bạn để xem phim.

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách tạo và đăng ký sử dụng tài khoản Netflix rồi.

Cách hủy dịch vụ Netflix

Sau khi trải nghiệm dịch vụ của Netflix và bạn không có ý định sẽ sử dụng tiếp tục, bạn có thể dừng dịch vụ trước khi thời hạn 1 tháng kết thúc, để tránh việc ứng dụng này trừ tiền gói cước từ thẻ của bạn.

Bước 1: Vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Chọn Hủy tư cách thành viên.

Giao diện mới hiện ra, bạn chọn Hủy tư cách thành viên để hủy dịch vụ Netflix.

Khi chọn xong thì bạn không còn lo lắng về việc Netflix sẽ trừ phí gói cước nữa, vì bạn đã hủy dịch vụ rồi.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng Netflix trên tivi, thì các bước đăng ký sử dụng dịch vụ cũng tương tự như trên.

Mở ứng dụng Netflix trên tivi

Bắt đầu đăng ký tài khoản như các hướng dẫn trên

Đăng bởi: Lê Trí

Từ khoá: Cách đăng ký sử dụng Netflix bằng thẻ tín dụng ảo và cách hủy dịch vụ

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Vietcombank An Toàn

Khi đăng ký thẻ tín dụng Vietcombank chủ thẻ chắc chắn chưa biết cách sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank như thế nào. Việc không biết cách dùng thẻ rất dễ mang tới các rủi ro lớn mà bạn phải chịu. Vì vậy, khi đăng ký thẻ xong hãy tìm hiểu kiến thức dùng thể như thế nào là an toàn nhất.

Thẻ tín dụng Vietcombank được phát hành bởi ngân hàng Vietcombank cùng các thương hiệu Visa, Mastercard, JCB. Thẻ có chức năng chính là thanh toán không dùng tiền mặt.

Ngân hàng Vietcombank sẽ cung cấp cho chủ thẻ một hạn mức tín dụng để chi tiêu. Số tiền này sẽ được vay trước từ ngân hàng và hoàn trả khi tới ngày sao kê. Trong thời hạn 45 ngày miễn lãi, bạn phải thanh toán cho ngân hàng, nếu không sẽ bị tính lãi suất quá hạn.

Vietcombank phát hành rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Mỗi loại thẻ sẽ có tính năng đặc biệt khác nhau. Khi mở thẻ tín dụng Vietcombank cần phải đáp ứng được yêu cầu về thu nhập và điểm tín dụng.

Thẻ tín dụng không giống với loại thẻ ATM thông thường khác. Nếu khách hàng không biết cách sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank thì dễ rơi vào tình trạng bị phạt, nợ xấu.

Bước 1: Mua hàng ở những địa điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Bước 2: Đưa thẻ cho nhân viên bán hàng để quẹt thẻ.

Bước 3: Nhập thông tin thẻ thanh toán, nhấp số tiền và in hóa đơn.

Bước 4: Khách hàng xem lại hóa đơn rồi ký xác nhận.

Bước 5: Hoàn tất giao dịch, số tiền đã được thanh toán.

Khách hàng có thể sử dụng tính năng thanh toán online của thẻ tín dụng để mua hàng trên các trang web hoặc trang thương mại điện tử.

Bước 1: Vào website và chọn món hàng bạn muốn mua.

Bước 2: Nhấn vào tính năng thanh toán và bạn nhập các thông tin của thẻ bao gồm: họ tên, địa chỉ, số thẻ, số CVV…

Bước 3: Kiểm tra lại hóa đơn rồi xác nhận.

Bước 5: Email thông báo hóa đơn thanh toán sẽ được gửi vào cho bạn.

Tiện ích rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Khi rút tiền chúng ta sẽ phải chịu phí và lãi suất theo đúng quy định.

Bước 1: Cho thẻ vào cây ATM chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.

Bước 2: Chọn tính năng rút tiền và lựa chọn tài khoản thẻ tín dụng.

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn rút và xác nhận.

Khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng Vietcombank bạn sẽ được áp dụng lãi suất 0%. Nhưng sẽ phải trả phí chuyển đổi bằng 4% giá trị món hàng mua trả góp.

1/ Đến trực tiếp cửa hàng bán hàng và bạn đăng ký mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng.

2/ Mua trả góp online thì bạn vào các trang web thương mại điện tử. Sau đó nhấn chọn vào mua hàng trả góp rồi điền các thông tin thẻ theo yêu cầu là được.

Xem hướng dẫn cách mua trả góp thẻ tín dụng Vietcombank.

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng trên VCB Digibank.

Thanh toán bằng cách trích tiền tự động từ tài khoản thanh toán Vietcombank.

Thanh toán bằng tiền mặt tại ngân hàng Vietcombank.

Chuyển tiền từ ngân hàng khác sang tài khoản thẻ tín dụng Vietcombank.

› Ngày sao kê thẻ tín dụng Vietcombank

Một số lưu ý sau đây sẽ giúp cho bạn sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank an toàn hơn.

Tuyệt đối không được đưa thẻ tín dụng của bạn cho người khác. Chỉ trừ nhân viên ngân hàng hoặc nhân viên thanh toán tại cửa hàng.

Không được cho thuê thẻ tín dụng, mượn thông tin của thẻ.

Không cung cấp mã PIN cho người thứ 2 biết, kể cả người thân.

Thường xuyên đổi mã PIN của thẻ để đảm bảo an toàn.

Không được nhập sai mã PIN 3 lần, nếu nhập sai sẽ bị khóa thẻ tạm thời.

Gọi điện ngay tới tổng đài khi bị mất thẻ hoặc gặp các vấn đề khó giải quyết.

Không tiết lộ số thẻ và mẫ mã CVV ở đằng sau thẻ.

Rate this post

Chuyển Tiền Từ Momo Sang Vietcombank Có Mất Phí Không

Tìm hiểu về việc chuyển tiền từ Momo sang Vietcombank, giải đáp thắc mắc về phí, thời gian và giới hạn số tiền chuyển tiền. chuyển tiền từ momo sang vietcombank có mất phí không?

Momo là một ứng dụng thanh toán di động phổ biến tại Việt Nam, được sử dụng để chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, mua sắm trực tuyến, và nhiều hơn thế nữa. Sử dụng Momo, bạn có thể thực hiện các giao dịch tài chính chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Trong khi đó, Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam, cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính đến khách hàng.

Việc chuyển tiền từ Momo sang Vietcombank mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Thứ nhất, chuyển tiền qua Vietcombank giúp người dùng có thể chuyển tiền tới mọi ngân hàng trong hệ thống liên ngân hàng 24/7, nhanh chóng và tiện lợThứ hai, việc chuyển tiền từ Momo sang Vietcombank thường được miễn phí hoặc có phí rất thấp, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí. Cuối cùng, chuyển tiền qua Vietcombank còn giúp người dùng an tâm về tính bảo mật và đáng tin cậy của giao dịch tài chính của mình.

Với những lợi ích trên, việc chuyển tiền từ Momo sang Vietcombank là một lựa chọn thông minh và tiện lợi cho người dùng.

Việc chuyển tiền từ Momo sang Vietcombank có thể được thực hiện thông qua nhiều phương thức khác nhau, bao gồm:

Để chuyển tiền từ Momo sang Vietcombank, bạn có thể sử dụng tính năng “Chuyển tiền” trên ứng dụng Momo. Bạn chỉ cần nhập số tài khoản và tên ngân hàng của người nhận, sau đó chọn số tiền muốn chuyển và xác nhận giao dịch. Thao tác này rất đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.

Ngoài việc sử dụng ứng dụng Momo, bạn cũng có thể chuyển tiền từ Momo sang Vietcombank thông qua Internet Banking của Vietcombank. Trước tiên, bạn cần đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking và kết nối tài khoản Momo của mình với tài khoản Vietcombank. Sau đó, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của mình, chọn chức năng chuyển tiền và nhập thông tin về số tài khoản và tên ngân hàng của người nhận, số tiền muốn chuyển và xác nhận giao dịch. Thao tác này đảm bảo an toàn và tiện lợi hơn nhiều so với việc chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng.

Hiện nay, khi chuyển tiền từ Momo sang Vietcombank, các ngân hàng thường không thu phí hoặc thu phí rất thấp. Theo đó, phí chuyển tiền thông thường chỉ khoảng 1.000 – 5.000 đồng, tùy thuộc vào số tiền chuyển.

Khi chuyển tiền từ Momo sang Vietcombank, thời gian chuyển tiền là một trong những yếu tố quan trọng cần được quan tâm. Thời gian chuyển tiền phụ thuộc vào phương thức chuyển tiền và số tiền chuyển tiền.

Thời gian chuyển tiền thông thường khi chuyển tiền từ Momo sang Vietcombank sẽ phụ thuộc vào phương thức chuyển tiền. Thông thường, việc chuyển tiền qua ứng dụng Momo sẽ mất thời gian từ 1 đến 3 ngày làm việc để tiền được chuyển thành công đến tài khoản của người nhận. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Internet Banking của Vietcombank, thời gian chuyển tiền sẽ nhanh hơn, chỉ mất vài giờ đồng hồ.

Ngoài thời gian chuyển tiền thông thường, Momo và Vietcombank còn cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh với thời gian chuyển tiền chỉ trong vòng vài phút. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này, người dùng cần trả phí chuyển tiền cao hơn so với thời gian chuyển tiền thông thường.

Tóm lại, việc chuyển tiền từ Momo sang Vietcombank là một phương thức chuyển tiền tiện lợi và nhanh chóng. Thời gian chuyển tiền phụ thuộc vào phương thức chuyển tiền và số tiền chuyển tiền. Để tiết kiệm chi phí, người dùng có thể lựa chọn phương thức chuyển tiền thông thường, trong khi đó, nếu muốn chuyển tiền nhanh chóng, người dùng có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh của Momo và Vietcombank.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cập nhật thông tin chi tiết về Biểu Phí Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Vietcombank Phí Sử Dụng Dịch Vụ Của Vietcombank Áp Dụng Từ 01/03/2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!