Xu Hướng 11/2023 # Cách Chặn Cuộc Gọi Mạng Mobifone # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chặn Cuộc Gọi Mạng Mobifone được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi đăng kí dịch vụ Call baring thì bạn có thể chặn cuộc gọi đến từ một hoặc nhiều thuê bao (cố định hoặc di động) trong Black list (các thuê bao bạn không muốn nhận cuộc gọi đến) hoặc chỉ nhận cuộc gọi đến từ các thuê bao trong White list (các thuê bao bạn muốn nhận cuộc gọi đến mà bạn đã đăng ký….). Số điện thoại trong BL và WL có thể là thuê bao cố định và di động trong nước (nội mạng, liên mạng) hoặc Quốc tế.

Đối tượng có thể sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi mạng Mobifone:

– Tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động 2 chiều và tổng số tiền trong các tài khoản lớn hơn hoặc bằng 9.000 đồng (đối với thuê bao trả trước).

– Lưu ý: Không áp dụng cho thuê bao DCOM 3g Fast Connect.

Lợi ích dịch vụ chặn cuộc gọi mạng Mobifone mang lại:

– Dịch vụ này sẽ giúp bạn chặn cuộc gọi đến từ một hay nhiều thuê bao khác nhau.

– Giúp bạn chuyển, nhận các cuộc gọi theo ý muốn mà không cần phải tắt máy.

Cách đăng kí dịch vụ chặn cuộc gọi mạng Mobifone:

– Đăng ký gói cước tháng: Soạn tin: DK CB30 gửi 999 (9000 vnđ / tin nhắn / 30 ngày).

– Đăng ký gói cước ngày: Soạn tin: DK CB7 gửi 999 ( 3000 vnđ / tin nhắn / 7 ngày).

– Để hủy tin nhắn các bạn có thể soạn tin như sau: HUY CB gửi 999.

– Để kiểm tra xem tình trạng sử dụng dịch vụ các bạn soạn tin như sau: XEM CB gửi 999.

Các tính năng của dịch vụ chặn cuộc gọi mạng Mobifone:

– Kiểm tra tình trạng sử dụng dịch vụ: XEM CB gửi 999.

– Bật tính năng Black list: BAT BL gửi 999.

– Tắt tính năng Black list: TAT BL gửi 999.

– Nhập số điện thoại cần chặn vào danh sách Black list: THEM BL ĐT1, ĐT2… gửi 999.

– Xóa số điện thoại trong danh sách Black list: XOA BL ĐT1, ĐT2… gửi 999.

– Xóa tất cả số điện thoại trong danh sách Black list: XOA BL ALL gửi 999.

– Xem danh sách Black list hiện tại: XEM BL gửi 999.

– Bật tính năng White list: BAT WL gửi 999.

– Tắt tính năng White list: TAT WL gửi 999.

– Nhập số điện thoại muốn nhận vào danh sách White list: THEM WL ĐT1, ĐT2… gửi 999.

– Xóa số điện thoại trong danh sách White list: XOA WL ĐT1, ĐT2… gửi 999.

– Xóa tất cả số điện thoại trong danh sách White list: XOA WL ALL gửi 999.

– Xem danh sách White list hiện tại: XEM WL gửi 999.

Chú thích:

– ĐT1, ĐT2… là các số điện thoại cần bổ sung hoặc xóa khỏi Black list hoặc White list.

– Số điện thoại trong danh sách Black list hoặc White list có thể là thuê bao cố định và di động trong nước (nội mạng, liên mạng) hoặc quốc tế.

– Định dạng số điện thoại di động của Việt Nam phải đủ 10 hoặc 11 số. VD: 0901234567, 01212345678…

– Định dạng số điện thoại quốc tế: mã gọi quốc tế + mã nước + mã tỉnh (nếu là số cố định) + mã mạng + số điện thoại. VD: 0084901234567 hoặc +84901234567.

– Tổng số ký tự trong các tin nhắn yêu cầu Nhập thêm hoặc Xóa các số điện thoại muốn Chặn / Nhận không vượt quá 160 ký tự. Các số điện thoại cách nhau bằng dấu phẩy (,) và dấu cách ( ).

Cách đăng ký 3G Mobifone miễn phí

Cách đăng kí cuộc gọi và nhắn tin miễn phí Mobifone

Cách chặn cuộc gọi và tin nhắn mạng Viettel

Siêu thị chúng mình

Đăng bởi: Vũ Hằng

Từ khoá: Cách chặn cuộc gọi mạng Mobifone

Cách Khắc Phục Avast Chặn Kết Nối Mạng Lan

Tìm hiểu cách khắc phục vấn đề Avast chặn kết nối mạng LAN để truy cập các tài nguyên mạng một cách dễ dàng. Hãy đọc bài viết này để biết thêm chi tiết.

Avast là một phần mềm diệt virus và bảo mật máy tính được phát triển bởi Avast Software s.r.o. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng bảo mật, bao gồm chống virus, tường lửa, bảo vệ email, quản lý mật khẩu và nhiều hơn nữa. Sản phẩm này được đánh giá là một trong những phần mềm bảo mật tốt nhất trên thị trường.

Avast được đánh giá là một phần mềm bảo mật tốt nhất với chức năng chống virus, chống spam và tường lửa bảo vệ máy tính của bạn. Ngoài ra, Avast còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như quản lý mật khẩu, bảo vệ trình duyệt, chống trộm, chống đánh cắp thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, Avast còn được cập nhật thường xuyên để chống lại các mối đe dọa mới nhất, giúp người dùng yên tâm sử dụng máy tính một cách an toàn và hiệu quả.

Với những lý do trên, không có gì ngạc nhiên khi Avast được nhiều người sử dụng trên toàn thế giớTuy nhiên, nếu bạn gặp phải vấn đề Avast chặn kết nối mạng LAN, hãy đọc tiếp phần tiếp theo để biết cách khắc phục tình trạng này.

Nguyên nhân chính khiến Avast chặn kết nối mạng LAN là do tính năng tường lửa (Firewall) của Avast. Tường lửa này được thiết kế để chặn các kết nối mạng độc hại và không an toàn. Tuy nhiên, đôi khi tính năng này lại chặn nhầm các kết nối mạng bình thường, gây khó khăn cho người dùng.

Việc Avast chặn kết nối mạng LAN có thể gây ra nhiều hậu quả khác nhau. Trong môi trường làm việc, người dùng không thể kết nối đến các máy tính khác trong mạng LAN, gây khó khăn trong việc chia sẻ dữ liệu và làm việc nhóm. Đối với người dùng cá nhân, hậu quả của việc Avast chặn kết nối mạng LAN là không thể truy cập được các tài nguyên mạng như máy chủ, dịch vụ chia sẻ tập tin, trò chơi trực tuyến và nhiều hơn nữa. Điều này làm giảm trải nghiệm sử dụng máy tính của người dùng.

Các dấu hiệu nhận biết Avast chặn kết nối mạng LAN bao gồm: không thể kết nối đến các máy tính khác trong mạng LAN, không thể truy cập được các dịch vụ trên mạng như web, email, game trực tuyến, Nếu bạn gặp phải tình trạng này, hãy đọc phần tiếp theo để biết cách khắc phục vấn đề Avast chặn kết nối mạng LAN.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về Avast chặn kết nối mạng LAN, hãy thử các cách khắc phục sau để giải quyết tình trạng này:

Để tắt tính năng chặn kết nối mạng LAN trên Avast, bạn có thể làm theo các bước sau:

Mở phần mềm Avast trên máy tính của bạn.

Nhấp vào biểu tượng bánh răng để truy cập vào cài đặt.

Chọn “Tường lửa” và nhấp vào “Tùy chọn”.

Tìm kiếm tùy chọn “Tắt tường lửa” và chọn “Có”.

Lưu lại thay đổi và khởi động lại máy tính.

Nếu bạn muốn Avast không chặn kết nối mạng LAN đến một địa chỉ IP cụ thể, bạn có thể thêm ngoại lệ cho địa chỉ này trên Avast bằng các bước sau:

Mở phần mềm Avast trên máy tính của bạn.

Nhấp vào biểu tượng bánh răng để truy cập vào cài đặt.

Chọn “Tường lửa” và nhấp vào “Tùy chọn”.

Nhấp vào “Thêm” bên cạnh “Ngoại lệ địa chỉ IP”.

Nhập địa chỉ IP cần thêm và lưu lạ

Nếu bạn không muốn sử dụng Avast nữa, bạn có thể xóa phần mềm này và cài đặt lại phần mềm bảo vệ máy tính khác. Để xóa Avast, bạn có thể làm theo các bước sau:

Mở phần mềm Avast trên máy tính của bạn.

Nhấp vào biểu tượng bánh răng để truy cập vào cài đặt.

Chọn “Gỡ cài đặt”.

Chọn “Gỡ cài đặt” và chờ đợi quá trình hoàn thành.

Sau khi Avast đã được gỡ cài đặt, bạn có thể tìm kiếm và cài đặt phần mềm bảo vệ máy tính khác thay thế.

Nếu bạn không hài lòng với Avast hoặc gặp vấn đề khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể thử các phần mềm bảo mật khác để bảo vệ máy tính của mình. Một số phần mềm bảo mật khác như Norton, McAfee, Bitdefender, Kaspersky, AVG, và Avira được đánh giá là tốt và được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng chặn kết nối mạng LAN có thể do tường lửa trên máy tính không được cập nhật và kiểm tra định kỳ. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng tường lửa trên máy tính của bạn được cập nhật và kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng nó hoạt động hiệu quả và không gây ra bất kỳ vấn đề nào.

Nếu máy tính của bạn vẫn gặp vấn đề khi truy cập mạng sau khi tắt tính năng chặn kết nối mạng LAN trên Avast, hãy kiểm tra cài đặt mạng trên máy tính của bạn để đảm bảo rằng không có vấn đề nào về cấu hình mạng. Bạn có thể thử khởi động lại modem hoặc router của mình hoặc liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet để được hỗ trợ.

Khi không bị Avast chặn kết nối mạng LAN, tốc độ kết nối mạng sẽ được tăng lên đáng kể. Điều này giúp bạn truy cập các trang web, tài nguyên mạng nhanh hơn và giảm thiểu thời gian chờ đợ

Một trong những hạn chế khi bị Avast chặn kết nối mạng LAN là không thể truy cập các tài nguyên mạng như máy chủ in, máy chủ tập tin và các thiết bị khác trong mạng nội bộ. Khi không bị chặn, bạn có thể truy cập các tài nguyên này một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Việc bị Avast chặn kết nối mạng LAN không chỉ gây khó khăn trong việc truy cập các tài nguyên mạng mà còn tốn thời gian và công sức để khắc phục vấn đề này. Khi không bị chặn, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức để thực hiện các nhiệm vụ trên mạng nội bộ một cách hiệu quả hơn.

Với những lợi ích trên, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người dùng máy tính đang tìm cách khắc phục vấn đề Avast chặn kết nối mạng LAN để truy cập các tài nguyên mạng một cách thuận tiện và hiệu quả.

Avast chặn kết nối mạng LAN để bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa từ mạng nội bộ. Tuy nhiên, đôi khi Avast có thể chặn nhầm các kết nối mạng LAN hợp lệ, gây khó khăn trong việc truy cập các tài nguyên mạng.

Bạn có thể thử tắt tính năng chặn kết nối mạng LAN trên Avast hoặc thêm ngoại lệ cho địa chỉ IP của máy tính của bạn. Nếu không thành công, bạn có thể xóa Avast và cài đặt lại phần mềm bảo vệ máy tính khác.

Bạn có thể tắt tính năng chặn kết nối mạng LAN trên Avast bằng cách vào cài đặt của phần mềm và thay đổi cấu hình tường lửa.

Bạn có thể thêm ngoại lệ cho địa chỉ IP trên Avast bằng cách vào cài đặt của phần mềm và thêm địa chỉ IP của máy tính của bạn vào danh sách ngoại lệ.

Có, bạn có thể sử dụng phần mềm bảo mật khác thay vì Avast để tránh gặp vấn đề Avast chặn kết nối mạng LAN.

Với những câu trả lời trong phần FAQ này, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có thể giải quyết được vấn đề Avast chặn kết nối mạng LAN một cách dễ dàng và hiệu quả.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11 Miễn Phí Mới Nhất 2023

Nhiều người dùng IOS thắc mắc liệu có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 không? Câu trả lời là CÓ. Mặc dù Apple vẫn chưa thêm tính năng ghi âm cuộc gọi trực tiếp trên thiết bị nhưng mọi người vẫn có thể làm được điều này bằng nhiều cách khác nhau.

Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone hoàn toàn miễn phí. Nó cũng không bị giới hạn thời gian nên mọi người cứ thoải mái trò chuyện mà không lo bị ngắt quãng giữa chừng. Tiếp tục theo dõi bài viết để được hướng dẫn cách thực hiện cực kì đơn giản và dễ dàng.

TapeACall là một phần mềm ghi âm cuộc gọi trong và ngoài nước, không hề giới hạn thời lượng và số lượng file. App này có giao diện khá đơn giản nên rất dễ sử dụng. Hiện tại, có 2 phiên bản cho khách hàng lựa chọn là miễn phí và trả phí.

Đối với phiên bản miễn phí, mọi người chỉ có thể ghi âm 60 giây đầu tiên của cuộc gọi. Còn với phiên bản trả phí để trải nghiệm tính năng ghi âm không giới hạn trong năm đầu tiên sử dụng thì mọi người chỉ mất 11$ (tương đương 254.000 VNĐ). Mức phí áp dụng cho năm tiếp theo là 20$ (tương đương 462.000 VNĐ).

Để thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 miễn phí bằng TapeACall, mọi người thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 2: Tiến hành gọi điện thoại như bình thường, sau đó mở TapeACall lên và nhấn vào nút “Ghi âm”

+ Bước 3: Nhấn vào “Merge calls” để bắt đầu ghi âm cuộc gọi, khi đã có được thông tin cần thiết thì nhấn vào biểu tượng dừng cuộc gọi để kết thúc.

+ Bước 4: Đặt tên cho bản ghi và nhấn “Save” để lưu là hoàn thành

Đối với các bản ghi được thực hiện bởi TapeACall, người dùng có thể chia sẻ nó dễ dàng qua Facebook, Zalo, Twitter,..

Thêm một cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 miễn phí là sử dụng app Google Voice. Ứng dụng này có sẵn trên App Store, cho phép tải về mà không phải trả bất kì khoản phí nào.

Các bước thực hiện:

+ Bước 2: Nhấn vào mục Calls (Cuộc gọi) và thiết lập ghi âm cuộc gọi bằng cách gạt thanh ngang ở mục “Incoming call options” sang phải

+ Bước 3: Thực hiện cuộc gọi như bình thường, để mắt đầu ghi âm thì mọi người hãy nhấn vào phím số 4 trên bàn phím. Sau khi bật tính năng ghi âm, cả người gọi lẫn người nghe sẽ nhận được thông báo cuộc gọi sẽ được ghi âm bằng tin nhắn thoại tự động. Nếu bạn muốn dừng ghi âm, chỉ cần nhấn phím “4” một lần nữa hoặc gác máy.

+ Bước 4: Để nghe lại cuộc gọi đã ghi âm, nhấp vào tab Voicemail rồi bấm vào mũi tên.

Khi sử dụng Google Voice, mọi người cần lưu ý rằng chỉ có thể ghi âm các cuộc gọi đi chứ không thể thực hiện với các cuộc gọi đến. Ngoài ra, đối phương tham gia cuộc gọi cũng sẽ biết mọi người muốn ghi âm đoạn hội thoại này.

+ Bước 1: Mở ứng dụng lên, bấm vào dấu 3 chấm và chọn “Cài đặt”, sau đó bấm chọn vào số điện thoại Việt Nam 84+ và nhập số điện thoại của mọi người

+ Bước 2: Call Recorder sẽ gửi một tin nhắn đến điện thoại có chứa mã xác nhận, bấm “Tiếp tục” rồi nhập mã xác nhận vào ô trống và bấm “Continue”

+ Bước 3: Ngay lập tức giao diện của ứng dụng sẽ giống với giao diện điện thoại thông thường. Mọi người bấm vào “Call”, nhập số cần gọi và trò chuyện, sau khi kết thúc cuộc gọi thì bấm Tắt

+ Bước 4: Chuyển sang phần Ghi âm, lúc này mọi người sẽ thấy file cuộc gọi đã ghi âm. Trong đó có đầy đủ thông tin gồm số điện thoại, ngày tháng năm. Nếu muốn nghe lại thì bấm vào nút “Play”

Mọi người cũng có thể đổi tên và chọn nơi lưu trữ khác cho file vừa ghi nếu muốn thuận tiện hơn cho việc lưu trữ và chia sẻ file. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng đồng bộ với iTunes, chia sẻ qua email cũng như xuất, xóa file dễ dàng.

Voicemail cho phép người dùng gửi tin nhắn âm thanh đến một hộp thư khác đã đăng ký dịch vụ. Chính vì vậy mà mọi người cũng có thể thực hiện cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 miễn phí bằng ứng dụng này.

Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Thực hiện gọi điện thoại như bình thường. Nếu cuộc gọi bị gián đoạn, mọi người có thể thông báo trước cho bên kia và yêu cầu họ đợi vài phút để bắt đầu ghi âm.

+ Bước 2: Trên màn hình cuộc gọi, nhấn vào nút “Add Call” rồi nhập số điện thoại của chính bạn khi được hỏi. Lúc này nội dung cuộc gọi sẽ được chuyển vào hộp thư Voicemail.

+ Bước 3: Khi bắt đầu ghi âm, nhấn “Merge Calls” để đồng bộ nội dung cuộc gọi với Voicemail.

+ Bước 4: Sau khi kết thúc cuộc gọi, mọi người chỉ cần vào Hộp thư thoại để kiểm tra file ghi âm của mình

Nhược điểm lớn nhất của cách này là mọi người cần phải chờ đầu dây bên kia nhấc máy thì mới có thể kích hoạt chức năng ghi âm. Điều này có thể sẽ gây ra một số bất tiện trong quá trình sử dụng.

Đây là ứng dụng cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi đến và gọi đi trên điện thoại iPhone. Mọi người cũng có thể lưu trữ các cuộc gọi đã ghi vào dịch vụ đám mây, facebook hoặc email. Tuy nhiên, nếu muốn đăng ký tài khoản NoNotes thì mọi người phải cung cấp địa chỉ email và số điện thoại.

Sau khi hoàn tất đăng ký, tất cả các cuộc gọi của mọi người sẽ được ghi lại và gửi đến email đã đăng ký. Khách hàng có thể chọn ghi âm cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đi. Người dùng được miễn phí 20 phút ghi âm cuộc gọi hàng tháng.

Ngoài các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 miễn phí bằng phần mềm được giới thiệu ở trên, mọi người có thể sử dụng một số thiết bị hỗ trợ. Đơn giản nhất là chuẩn bị một chiếc điện thoại khác và sử dụng tính năng ghi âm có sẵn trong máy. Với cách này thì mọi người chỉ cần bật loa ngoài của cuộc hội thoại là được.

Nếu muốn có âm thanh tốt hơn thì có thể cân nhắc đầu tư một chiếc máy ghi âm chuyên dụng. Nó sẽ rất hữu ích nếu mọi người thường xuyên có nhu cầu ghi âm, không chỉ trên điện thoại mà còn trong nhiều trường hợp khác.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cách Chặn Truy Cập Youtube Trên Máy Tính.

1. Chặn Youtube trực tiếp trên máy tính

2. Chuyển hướng trang Youtube khi truy cập

3. Chặn Youtube trên máy tính bằng Add-on của trình duyệt

Nhiều bậc phụ huynh muốn khóa Youtube, chặn Youtube trên máy tính khi đưa cho con mình mượn máy để học Online. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem hướng dẫn bạn cách chặn Youtube chi tiết nhất trên máy tính.

Hệ điều hành Windows có file host cho phép bạn chặn các trang Web nhanh chóng và đơn giản. Tận dụng file host, bạn có thể chặn được tất cả các trang chứ không chỉ mỗi trang Youtube. Để chặn Youtube bằng file host trên máy tính bạn làm như sau:

C:WindowsSystem32driversetc

Lưu ý:

127.0.0.1 chúng tôi Được sử dụng để chặn trang Youtube cho nền tảng máy tính

Bước 4: Sau khi hoàn tất thêm các đoạn mã, bạn nhấn tổ hợp Ctrl + Shift + S để mở cửa sổ Save As lưu file.

Trong cửa sổ Save As, bạn chuyển chế độ Save as type sang All File (*.*) (1). Tiếp theo, bạn nhấn vào file Host (2) để lấy tên và cuối cùng nhấn Save (3) để lưu lại. Như vậy, bạn đã hoàn tất việc chặn trang Youtube trên máy tính.

Nếu như bạn không muốn chặn trang Youtube nhưng vẫn không muốn trẻ nhỏ truy cập thì bạn có thể chọn cách chuyển hướng trang Youtube khi truy cập. Điều này có nghĩa là khi mở trang Youtube trên máy tính, chúng sẽ được mở sang một trang khác.

Ví dụ: Đặt chuyển hướng trang Youtube sang chúng tôi khi bạn truy cập Youtube thì mặc định hệ thống sẽ mở chúng tôi như vậy sẽ không có ai sử dụng được Youtube hết.

Bước 1: Bạn mở Start Menu, nhập Cmd và chọn Open để mở Command Prompt trên máy tính.

Bước 2: Trong cửa sổ Command Prompt, bạn nhập lệnh sau để kiểm tra mã IP của Youtube.

Khi có được mã IP của Youtube, bạn hãy ghi lại ra một nơi nào đó để phục vụ cho các bước tiếp theo.

Bước 3: Tiếp theo, bạn mở file Host trên máy tính (tham khảo phần 1 của bài viết).

Trong file host, bạn tiến hành tạo lệnh chuyển hướng trang như sau:

IP Youtube + Trang muốn chuyển hướng đến

Ví dụ:

Bước 4: Sau khi hoàn tất thêm các đoạn mã, bạn nhấn tổ hợp Ctrl + Shift + S để mở cửa sổ Save As lưu file.

Trong cửa sổ Save As, bạn chuyển chế độ Save as type sang All File (*.*) (1). Tiếp theo, bạn nhấn vào file Host (2) để lấy tên và cuối cùng nhấn Save (3) để lưu lại. Như vậy, bạn đã hoàn tất việc chuyển hướng trang Youtube trên máy tính.

Các trình duyệt hiện nay đều có hệ thống Add-on đa dạng phục vụ cho rất nhiều mục đích khác nhau như chặn trang, khóa trang,… Sử dụng Add-on, bạn dễ dàng chặn trang Youtube trên máy tính nhanh chóng.

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem hướng dẫn trên trình duyệt Chrome, trình duyệt Edge, Cốc Cốc,… các bạn làm tương tự.

Blocksite Chrome, Cốc Cốc, Edge

Blocksite Firefox

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ của công cụ Blocksite và chọn Thêm vào Chrome/ Firefox để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Khi cài đặt thành công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chấp nhận với những điều khoản của công cụ Add-on. Bạn chọn Agree để đồng ý với những điều khoản.

Bước 4: Khi chặn trang Youtube thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo “This site is currently blocked” – Trang web này hiện đang bị chặn.

Bước 5: Từ bây giờ trở đi, bạn sẽ không thể truy cập được trang Youtube trên máy tính nữa.

Bước 6: Trong trường hợp bạn cần bỏ chặn, bạn mở Blocksite và chọn biểu tượng thùng rác bên cạnh trang web bạn đã chặn để xóa chúng ra khỏi danh sách chặn.

Hướng Dẫn Vay Tiền Theo Sim Mobifone Chính Chủ Không Thế Chấp

Vay tiền theo sim Mobifone hỗ trợ cho khách hàng vay tiền có sở hữu sim nhà mạng Mobifone chính chủ. Người vay không cần phải thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập. Với hạn mức vay tối đa là 50 triệu VND. Đây là biện pháp vay vốn nhanh và có lãi suất hợp lý nhất dành cho bạn nếu như có nhu cầu vay tiền.

Đặc điểm của hình thức vay tiền qua sim Mobi:

– Hạn mức vay tối đa là 50 triệu, số tiền vay được còn tùy thuộc vào sim bạn sử dụng.

– Đăng ký vay trực tuyến không cần gặp mặt.

– Hồ sơ không phức tạp không phải thẩm định.

– Thời gian giải ngân ngay trong ngày.

– Lãi suất của khoản vay linh hoạt.

– Thời gian vay từ 6 đến 36 tháng.

Những điều kiện sau đây mà bạn cần phải đáp ứng nếu như muốn vay tiền theo sim.

– Là công dân Việt Nam hiện đang trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.

– Yêu cầu phải đi làm và có nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ.

– Không bị nợ xấu tại ngân hàng hoặc công ty tài chính.

– Sở hữu sim Mobifone chính chủ và không bị nợ cước.

Các loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị rất đơn giản thôi.

– Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú.

– Bản photo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

– Sim Mobifone chính chủ.

Vay tiền bằng SIM Mobifone thuộc hình thức vay tín chấp không yêu cầu tài sản thế chấp. Chính vì không có tài sản đảm bảo nên ngân hàng sẽ gặp rủi ro cao hơn. Vì lý do này mà lãi suất của khoản vay sẽ cao hơn một chút. Lãi suất tham khảo ở mức 1,49 – 2,23%/tháng. Lãi suất này còn phụ thuộc vào số tiền vay và sim bạn đang sở hữu.

Bước 1: Chuẩn bị các loại giấy tờ được hướng dẫn ở bên trên tới địa điểm cho vay.

Bước 2: Thông báo nhu cầu vay tiền theo sim Mobifone.

Bước 3: Đơn vị cho vay sẽ kiểm tra và xét duyệt hồ sơ của bạn.

Bước 4: Thông báo kết quả cho vay hay không, sau đó giải ngân.

Hiện nay có nhiều ngân hàng, công ty tín dụng cung cấp gói vay theo sim. Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cho vay tiền uy tín và có lãi suất ưu đãi. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm này tại những đơn vị sau đây.

Ngân hàng VPBank.

Ngân hàng Phương Đông.

Ngân hàng OCB.

Công ty tài chính Fe Credit.

Như vậy các bạn đã biết về sản phẩm vay tiền bằng sim Mobifone chính chủ rồi. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một gói vay phù hợp với điều kiện của bản thân.

Rate this post

Cách Sửa Lỗi Máy Tính Không Vào Được Mạng Trên Windows 10

Trước khi đi sâu vào các cách fix lỗi mạng Win 10 phức tạp, việc đầu tiên, trong hầu hết trường hợp, bạn nên làm là khởi động lại Modem/Router. Nó có thể là nguyên nhân chính dẫn tới lỗi Windows Can’t Connect To This Network – Windows không thể kết nối tới mạng này. Vì thế, hãy thử tắt router, đợi vài phút, sau đó bật lại nó để xem mạng có được kết nối bình thường. Nếu không, hãy thử những cách sửa lỗi mạng Win 10 bên dưới.

Cài đặt lại adaptor mạng

Có thể lỗi là ở adaptor (bộ điều hợp mạng). Đầu tiên, hãy thủ gỡ cài đặt adaptor và cài đặt lại.

Cài đặt lại adaptor mạng

Cách thực hiện:

Ấn tổ hợp phím Windows Key + X.

Chọn Device Manager từ danh sách.

Trong cài đặt Device Manager, đi tới Network adapter.

Nhấn chuột phải lên adapter mạng.

Khi driver được gỡ, bạn khởi động lại máy tính. Windows 10 sẽ nhắc bạn tự động cài đặt lại driver này. Nhấn OK và nó sẽ được cài lại.

Tắt Ipv6

Nguyên nhân máy tính không kết nối được mạng có thể do cấu hình sao trong cài đặt danh sách giao thức mạng IP. Khi đó, hãy thử vô hiệu hóa giao thức mạng IPv6.

Tắt Ipv6

Cách thực hiện:

Vào Open Network and Sharing Center.

Tìm Change adapter options và chọn kết nối hiện tại của bạn.

Ấn chuột phải chọn Properties. Cửa sổ trạng thái kết nối sẽ mở ra.

Tìm giao thức Internet phiên bản 6 (Ipv6).

Bỏ chọn nó.

Nhấn Enter sau đó khởi động lại máy tính.

Cập nhật các Driver mạng

Nguyên nhân có thể là do các driver bị lỗi thời. Hãy cập nhật nó lên mới nhất.

Bạn có thể sử dụng phần mềm Driver Easy để tự động nhận dạng và tìm ra các driver phù hợp cho hệ thống.

Forget và vào lại mạng WiFi

Đôi khi lỗi giao thức khiến bạn không thể kết nối với mạng WiFi cụ thể. Để khắc phục, hãy Forger nó và sau đó kết nối lại giống như khi bạn đăng nhập vào một mạng Wifi mới.

Forget và vào lại mạng WiFi

Cách thực hiện:

Bấm vào biểu tượng mạng ở góc dưới bên phải màn hình.

Chọn mạng WiFi mình muốn.

Ấn chuột phải chọn Forget.

Sau đó, kết nối lại mạng WiFi đó lần nữa bằng cách nhấp vào và nhập mật khẩu.

Vô hiệu hóa và kích hoạt lại Wireless Adapter

Nếu những cách trên vẫn chưa được, hãy thử vô hiệu hóa Wireless Adapter và cài đặt lại.

Vô hiệu hóa và kích hoạt lại Wireless Adapter

Cách thực hiện:

Vào Open Network and Sharing Center.

Chọn Change adapter options.

Chọn mạng không dây của bạn. Nhấp chuột phải vào chọn Disable.

Ấn chuột phải vào nó lại lần nữa chọn Enable.

Chế độ Wireless Mode

Chế độ Wireless Mode

Mở Open Network and Sharing Center, chọn phần WiFi

Nhấp vào Change adapter options.

Chọn mạng Wifi, ấn chuột phải và chọn Properties.

Cửa sổ Properties mở ra. Ấn vào Configure.

Chuyển đến tab Advanced, từ danh sách, chọn Wireless mode.

Bây giờ hãy thay đổi giá trị của chế độ Wireless mode. Cho phù hợp với giá trị Wireless mode trên router của bạn.

Dùng lệnh ipconfig / release

Dùng lệnh ipconfig / release

Gõ tìm Command Prompt. ở Start, ấn chọn để mở cửa sổ lệnh.

ipconfig /release

ipconfig /renew

Sau đó khởi động lại máy tính.

Thay Network Adaptor

Nếu tất cả các cách trên không được thì phần lớn là do Network Adaptor của bạn có vấn đề. Vì vậy, hãy cài đặt Network Adaptor mới vào hệ thống của mình.

Adaptor mạng dùng cùng kiểu bảo mật

Để bảo vệ dữ liệu, các kết nối không dây đi kèm các kiểu bảo mật nhất định như WPA2-PSK (AES) hoặc WPA-PSK (AES). Bạn thường phải dùng một kiểu bảo mật nào đó để mạng hoạt động. Điều quan trọng nhất cần nhớ là máy tính và bộ điều hợp mạng không dây phải dùng chung một kiểu bảo mật.

Mở Network and Sharing Center.

Khi đang ở trong trang Manage Wireless Networks, tìm mạng không dây của bạn.

Thao tác này sẽ mở ra một trang cài đặt mới. Tại đây, bạn có thể thay đổi các thiết lập an ninh cho mạng.

Tới tab Security Settings và đảm bảo đã chọn kiểu bảo mật giống của router không dây.

Nếu không chắc chắn về kiểu bảo mật của adaptor đang dùng, chỉ cần thử lựa chọn khác cho tới khi bạn tìm thấy thiết lập tương đồng.

Bổ sung kết nối theo cách thủ công

Khi thấy lỗi “you can’t connect to this network”, nghĩa là mạng đang có vấn đề do adaptor wifi bị cấu hình sai hoặc lỗi kết nối. Bạn có thể tự tay thêm kết nối mạng để tránh sự cố Windows phổ biến này.

Mở Network and Sharing Center.

Trên cửa sổ tiếp theo, bạn có thể chọn kết nối mạng theo cách thủ công.

Chỉnh sửa độ rộng kênh của bộ điều hợp mạng

Windows có thể báo “Windows 10 can’t connect to this network” khi độ rộng của kênh điều hợp mạng gây lỗi. Bạn có thể điều chỉnh độ rộng kênh để khắc phục sự cố này trong một số trường hợp. Các bước thực hiện như sau:

Nhấn phím Windows + S.

Chọn Network and Sharing Center từ danh sách kết quả bạn thấy.

Giờ bạn có thể xác định vị trí Wireless Adaptor.

Một cửa sổ mới hiện ra.

Chọn tab Advanced.

Chọn độ rộng kênh 802.11 và thay đổi giá trị sang 20MHz.

Cài đặt driver theo cách thủ công

Khi không thể khắc phục lỗi “Windows 10 can’t connect to WIFI”, hãy thử làm thêm bước cài đặt driver bộ điều hợp mạng theo cách thủ công.

Các driver thiết bị thường là nguyên nhân gốc rễ gây ra những lỗi kiểu này. Nếu đã thực hiện các bước trên nhưng không hiệu quả thì vấn đề rất có thể do driver. Hãy làm theo các bước sau:

Mở Device Manager.

Tìm bộ điều hợp mạng.

Từ menu thả xuống, chọn Update Driver Software.

Đảm bảo không tích ‘Show compatible hardware’.

Tìm nhà sản xuất bộ điều hợp mạng và chọn driver bạn muốn cài đặt.

Đợi cài đặt driver hoàn tất, rồi khởi động lại máy tính để áp dụng thay đổi.

Bật/tắt chế độ Airplane

Trên smartphone Android hoặc iOS, khi gặp lỗi không vào được mạng, một trong số việc bạn cần phải làm là chuyển sang chế độ máy bay – Airplane để xem vấn đề có được khắc phục. Phương pháp này hiệu quả trong nhiều trường hợp bởi nó giúp thiết bị ngắt kết nối hoàn toàn với mọi mạng. Sau đó, bạn có thể tắt chế độ máy bay và kết nối lại mạng Internet lựa chọn.

Bạn có áp dụng phương pháp này trên PC khi Win 10 không kết nối Internet:

Ô này sẽ chuyển hoàn toàn sang màu xanh. Điều đó có nghĩa chế độ máy bay đã được bật trên PC.

Kết nối lại mạng và bạn có thể thấy lỗi win 10 không vào được mạng đã biến mất.

Cập nhật Windows

Chạy phiên bản cũ của Windows có thể phát sinh nhiều lỗi, vì thế, bạn nên cập nhật Windows liên tục. Về cơ bản, nếu đang gặp lỗi do lỗ hổng ở phiên bản Windows hiện tại, khả năng cao nó sẽ được sửa ở phiên bản mới hơn. Vì thế, hãy update phiên bản hệ điều hành mới nhất để khắc phục lỗi máy tính không vào được mạng Win 10.

Để cập nhật Windows, nhấn phím Windows + I để mở Settings hệ thống và chọn Update & Security từ danh sách các tùy chọn.

Windows giờ sẽ tìm kiếm bản cập nhật bất kỳ, rồi tải & cài đặt chúng trên hệ thống nếu có. Sau khi cập nhật hệ điều hành thành công, hãy kiểm tra xem lỗi Win 10 không vào được mạng đã hết hay chưa.

Advertisement

Chạy Network Adapter Troubleshooter

Nếu những phương pháp sửa máy tính mất mạng Win 10 trên không giải quyết được vấn đề, giờ là lúc bạn chạy trình khắc phục sự cố Network Adapter. Windows 10 cung cấp rất nhiều công cụ này. Chúng tự động nhận diện và sửa lỗ hổng dẫn tới lỗi đó. Trong trường hợp ‘Windows Can’t Connect To This Network’, trình khắc phục sự cố Network Adapter có thể giúp bạn.

Để chạy công cụ này, nhấn Windows + I để mở Settings và chọn Update & Security từ danh sách các lựa chọn.

Cửa sổ xử lý vấn đề cho Network Adapter sẽ hiện ra. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình cần thiết. Sau đó, kiểm tra lại kết nối internet tới PC của bạn.

Khởi động lại hoặc reset router

Đôi khi, router của bạn bị mắc kẹt một chút và cần khởi động lại để nó hoạt động. Vì thế, reset nhanh router có thể là cách nhanh gọn để khắc phục các sự cố như máy tính không vào được mạng hay kết nối Wi-Fi không ổn định.

Phương pháp reset router sẽ tùy thuộc vào mẫu bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, router thường có một nút nguồn. Bạn có thể dùng nó để bật, tắt lại router. Nếu không, bạn chỉ cần truy cập trang cấu hình router và khởi động lại nó từ đây.

Bạn có thể thử khôi phục bộ định tuyến mạng về cài đặt mặc định ban đầu, qua một nút bấm trên router hoặc trang cấu hình của nó. Thế nhưng, bạn sẽ phải cấu hình lại router sau khi làm việc này.

Nhìn chung, một trong số những giải pháp trên có thể sửa lỗi mạng Win 10 nhanh chóng. Ngoài ra, chúng cũng có thể giải quyết các sự cố thường gặp khác khi bạn sử dụng máy tính.

Máy tính không vào được mạng Win 10 là sự cố khá phổ biến. Vì thế, nếu không may gặp phải, đừng lo lắng, hãy áp dụng những cách trên là vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chặn Cuộc Gọi Mạng Mobifone trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!