Xu Hướng 12/2023 # Cách Chơi Đội Hình Tiên Tộc Chiến Binh Dtcl Mùa 6 # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Đội Hình Tiên Tộc Chiến Binh Dtcl Mùa 6 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Danh sách tướng đội hình Tiên Tộc Chiến Binh

Bộ ba tướng Tiên Tộc miễn khống chế cho đồng minh xung quanh.

Các tướng Chiến Binh có khả năng tự thăng tiến sức mạnh.

Ashe Chiến Binh vô cùng mạnh mẽ với hai loại sát thương. 

Người chơi cần phải ghép Ấn Chiến Binh cho Ashe.

Các tướng chủ lực phụ thuộc vào trang bị.

Đội hình có chỉ gồm hai tộc và một hệ.

Ashe là chủ lực chính trong đội hình

Khi trở thành Chiến Binh, Ashe có thể tăng sát thương vật lý theo thời gian của trận đấu. Cô nàng càng thêm phần mạnh mẽ với cả hai loại sát thương, trở thành nhân tố gánh đội cực kỳ chất lượng. 

Bạn nên sử dụng đội hình này khi sớm tìm Xẻng Vàng để ghép Ấn Chiến Binh cho Ashe và nâng cấp cô nàng đạt mức 3 sao từ sớm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải có được những trang bị thành phần phù hợp như Gậy Quá Khổ, Kiếm BF, Cung Gỗ hoặc Găng Đấu Tập.

Các kích hoạt: 3 Tiên Tộc, 6 Chiến Binh, 2 Đồ Long.

Kayle sở hữu khả năng quét sạch đội hình kẻ địch

Ashe:

 Ấn Chiến Binh

 Cuồng Đao Guinsoo

 Ngọn Giáo Shojin

Kayle:

 Cuồng Đao Guinsoo x2

 Kiếm Súng Hextech

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, bạn nên sử dụng bộ ba Chiến Binh là Udyr, Kennen và Trundle phối hợp cùng Sett để tạo thành đội hình khởi đầu. Với sức mạnh của 3 Chiến Binh cộng thêm hiệu ứng phá giáp của Sett, chắc chắn bạn sẽ có được những chiến thắng dễ dàng từ sớm. 

Tuy nhiên, bạn vẫn nên cố gắng tích lũy vàng để sớm lên cấp nhằm tìm thêm những vị tướng khác trong đội hình.

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi đạt cấp độ 5, hãy bổ sung thêm Ashe để kích hoạt hiệu ứng tạo trứng rồng của Long Tộc. Với những quả trứng rồng, bạn sẽ dễ dàng nâng cấp Ashe và Udyr đạt mức 3 sao từ sớm, cũng như tích lũy vàng nhanh chóng hơn.

Sau đó, ở cấp độ 6, bạn nên lựa chọn Pantheon nhằm kích hoạt thêm 2 Đồ Long. Bên cạnh những vị tướng đã có trong đội hình, giai đoạn này bạn còn có thể tìm được quân cờ Lee Sin. Hãy thu thập sẵn quân cờ này để bổ sung vào đội hình trong giai đoạn tiếp theo.

Đội hình giai đoạn cuối trận

Cấp độ 7 là thời điểm bạn cần thay thế Kennen bằng Jax, bổ sung Lee Sin và trang bị Ấn Chiến Binh cho Ashe để kích hoạt 6 Chiến Binh. Ở cấp độ 8, bạn phải lần lượt tìm quân cờ Taric để thay thế cho Sett, bổ sung thêm Kayle để hoàn thiện đội hình với 3 Tiên Tộc. 

Khi đã hoàn thiện đội hình, việc cuối cùng mà bạn cần làm là lựa chọn cho các chủ lực những trang bị chuẩn phù hợp để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Nếu có thể lên cấp độ 9, bạn nên chọn mọto trong ba cái tên là Darius, Heimerdinger hoặc Kindred để bổ sung vào đội hình nhằm tăng cường thêm các hiệu ứng tộc hệ mà những vị tướng này mang lại.

Cách Chơi Đội Hình Ác Quỷ Thiên Thần Dtcl Mùa 6

Đội hình Thiên Thần Ác Quỷ

Đội hình mạnh xuyên suốt qua các giai đoạn của trận đấu.

Đội hình sở hữu những quân cờ có khả năng gánh đội.

Sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế trên diện rộng.

Các chủ lực phụ thuộc rất nhiều vào trang bị.

Đội hình thiên về sát thương phép, hạn chế sát thương tay.

Tuyến sau dễ bị áp sát hạ gục nhanh chóng.

Chủ lực Vel’Koz

Đội hình Ác Quỷ Thiên Thần cực kỳ mạnh mẽ nhất là trong giai đoạn giữa và cuối trận. Sức mạnh của đội hình nằm ở khả năng gây sát thương phép thuật cực mạnh của Vel’Koz. Bên cạnh đó, với khả năng tái sinh từ địa ngục, các Ác Quỷ sẽ câu giờ rất tốt để Vel’Koz gây sát thương.

Đội hình Ác Quỷ Thiên Thần nên được sử dụng khi bạn tìm thấy nhiều tướng Ác Quỷ từ sớm. Bên cạnh đó, bạn cần phải thu thập được những trang bị thành phần cần thiết như Gậy Quá Khổ, Kiếm BF và Găng Đấu Tập.

Các kích hoạt: 4 Ác Quỷ, 3 Thiên Thần, 2 Ma Pháp Sư, 2 Kỵ Sĩ, 2 Bí Ẩn, 2 Hiệp Sĩ, 2 Thiết Giáp.

Lulu sẽ đóng vai trò hộ cộng

Vel’Koz

 Kiếm Súng Hextech

 Ngọn Giáo Shojin

 Găng Ngọc Thạch

Lulu

 Chén Sức Mạnh x3

Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn nên sử dụng ba vị tướng Thiên Thần là Varus, Leona và Aatrox để kết hợp cùng Poppy. Với sự kết hợp này, bạn có thể kích hoạt 3 Thiên Thần và 2 Hiệp Sĩ trong giai đoạn đầu.

Với khả năng chống chịu ổn định của Poppy và Leona, cùng sát thương của Varus và Aatrox, đội hình khởi đầu giúp bạn dễ dàng tạo chuỗi thắng sớm. Tuy nhiên, bạn cần thăng cấp càng sớm càng tốt để tìm kiếm các tướng chủ lực trong đội hình.

Đội hình giữa trận

Khi đạt cấp độ 5, bạn nên bổ sung Lulu để kích hoạt Ác Quỷ, thay thế Aatrox bằng Lux để kích hoạt Bí Ẩn mà vẫn duy trì bộ khung Thiên Thần. Ở cấp độ 6, hãy tạm thời sử dụng Ashe để kích hoạt Cung Thủ cùng Varus. Đây là giai đoạn khá toàn diện giúp bạn duy trì chuỗi thắng lâu dài.

Trong giai đoạn này, bạn vẫn nên tiếp tục tăng tốc trận đấu bằng cách lên cấp độ sớm để bổ sung những vị tướng tốt hơn cho đội hình.

Đội hình cuối trận

Khi bước sang cấp độ 7, bạn cần thay đổi đội hình khá nhiều, hãy bổ sung Vel’Koz và loại bỏ Ashe, Leona, Varus để sử dụng Ziggs, Rell và Kled. Ở cấp độ 8, mảnh ghép cuối cùng bạn còn thiếu chính là Nautilus. Với quân cờ này, bạn sẽ hoàn thiện đội hình với kích hoạt Hiệp Sĩ và Thiết Giáp.

Sau khi hoàn thiện đội hình, hãy lắp trang bị cần thiết cho các tướng chủ lực, đặc biệt là Vel’Koz để Con Mắt Hư Không có thể tiêu diệt mọi kẻ địch bằng tia phân hủy sự sống đầy uy lực.

Nếu nhặt được Xẻng Vàng, hãy ghép thành Ấn Ác Quỷ và lắp cho Rell. Sau đó, hãy cố gắng lên cấp độ 9 và chiêu mộ Teemo để đạt sức mạnh của 6 Ác Quỷ.

Cách Chơi Đội Hình Vệ Sĩ Dtcl Mùa 6.5

Danh sách tướng đội hình Vệ Sĩ DTCL Mùa 6.5

Đội hình có sức phòng thủ cao cùng lượng máu dồi dào, rất khó bị hạ gục trong giao tranh.

Sở hữu vị tướng Khổng Lồ có sức mạnh vượt trội.

Có thể kích hoạt hiệu ứng mạnh nhất là 8 Vệ Sĩ

Để có thể kích hoạt hiệu ứng 8 Vệ Sĩ, bạn cần ít nhất 2 Ấn Vệ Sĩ.

Bạn cần lên cấp 9 sớm nếu như muốn triệu hồi tất cả tướng trong đội hình và sử dụng được 2 Ấn Vệ Sĩ.

Các tướng chủ lực cần có đủ trang bị mới phát huy tối đa sức mạnh.

Tướng chủ lực Galio

Đội hình có chỉ số phòng thủ rất cao từ đó trụ lại giao tranh lâu hơn. Có thể kích hoạt hiệu ứng cao nhất là 8 Vệ Sĩ. Chủ lực Galio là tướng Khổng Lồ sở hữu sức mạnh vượt trội hơn rất nhiều so với những vị tướng cùng giá vàng. Nhiều tướng có thể gây đột biến cao giúp bạn có nhiều lựa chọn tướng chủ lực hơn.

Các kích hoạt: 8 Vệ Sĩ, 1 Bố Già, 3 Băng Đảng, 2 Học Giả, 1 Thần Tượng.

Tướng chủ lực Braum

Galio

Thiên Cực Kiếm

Bão Tố Runaan

Quyền Năng Khổng Thần

Braum

Găng Ngọc Thạch

Thiên Cực Kiếm

Mũ Phù Thủy Rabadon

Đội hình đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận, bạn có thể triệu hồi 4 vị tướng trong đội hình là Darius, Blitzcrank, Poppy và Zyra. Từ đó kích hoạt hiệu ứng 2 Vệ Sĩ. Với hiệu ứng này cùng với khả năng gây sát thương không cao của tướng địch giai đoạn đầu trận sẽ giúp các tướng trong đội hình của bạn rất khó bị đánh bại.

Đội hình giữa trận

Ở giai đoạn đầu trận, bạn có thể triệu hồi vị tướng chủ lực kiếm luôn tướng Khổng Lồ Galio. Từ đó kích hoạt thêm hiệu ứng mới là 1 Thần Tượng và nâng cấp hiệu ứng lên 4 Vệ Sĩ. Bạn nên nhớ Galio là tướng Khổng Lồ nên sẽ chiếm 2 vị trí trong đội hình, nếu không thích triệu hồi Galio thì bạn có thể chọn Leona và chủ lực Braum thay thế.

Đội hình cuối trận

Ở giai đoạn này, bạn cần lên cấp độ 9 để có thể triệu hồi 3 mảnh ghép còn thiếu là Leona, Silco và Zyra. Từ đó kích hoạt thêm hiệu ứng mới là 1 Bố Già, 3 Băng Đảng, 2 Học Giả. Nếu có 2 Ấn Vệ Sĩ thì bạn có thể nâng cấp lên hiệu ứng mạnh nhất là 8 Vệ Sĩ.

Bạn cần lên cấp 9 để có thể triệu hồi toàn bộ tướng trong đội hình và để có thể trang bị 2 Ấn Vệ Sĩ cho Silco, Zyra từ đó kích hoạt hiệu ứng cao nhất 8 Vệ Sĩ. Hãy bố trí Silco ở phía sau 2 tướng chủ lực để tận dụng hiệu ứng Bố Giá giúp 2 vị tướng này nhận được 40% năng lượng ngay từ khi giao tranh bắt đầu để sớm sử dụng kỹ năng trước tướng địch, tạo lợi thế trong giao tranh.

1

Cách Chơi Đội Hình Linh Hồn Đao Phủ Dtcl Mùa 4.5

Đao Phủ khiến người chơi nhớ đến Thánh Nữ Mùa 3 với khả năng gây thêm sát thương lên những mục tiêu thấp máu. Thật là một  thú vị phải không nào! Cùng mình tìm hiểu thêm về họ trong đội hình Linh Hồn Đao Phủ 4.5 ngay sau đây.

Đội hình Linh Hồn Đao Phủ DTCL 4.5

Đội hình sở hữu sức mạnh đa dạng từ nhiều tộc hệ.

Kayle sẽ cân tất cả kẻ địch khi cô đạt ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Đầy đủ sát thương, khống chế và phòng thủ trong đội hình.

Cuồng Đao Guinsoo là một trang bị bắt buộc của Kayle.

Phải lên cấp thật nhanh để lấy các tướng giá cao.

Người chơi phải vận hành và xoay đội hình thật tốt.

Kayle liên tục quạt và thổi bay kẻ địch

Đội hình này sử dụng Linh Hồn Tinh Anh để lên 4 Linh Hồn, kết hợp với các tướng Đao Phủ và tạo ra nguồn sát thướng lớn đến từ kỹ năng. Tuy đội hình tên là Linh Hồn Đao Phủ nhưng chủ lực lại chính là Kayle. Cô nàng tăng dần tốc độ đánh của mình bằng những đòn đánh liên tiếp, sát thương của Kayle sẽ chuyển dần sang gây sát thương lan khiến những mục tiêu xung quanh đều bị ảnh hưởng. Về phần Kindred, cô sẽ hỗ trợ và tăng tốc độ đánh cho Kayle khi cầm hai Tụ Bão Zeke.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Linh Hồn Tinh Anh mà tốt nhất là Kindred Tinh Anh. Kindred là tướng 3 vàng nên việc tìm kiếm Kindred Tinh Anh cũng không quá khó khăn. Ngoài ra, bạn cần lấy những trang bị tăng tốc độ đánh cho Kayle, điển hình là Cuồng Đao Guinsoo.

Sejuani

Azir

Teemo

Kayle

Kindred

Yuumi

Các kích hoạt: 4 Linh Hồn (Linh Hồn Tinh Anh), 3 Đao Phủ, 2 Tiên Phong, 2 Hộ Pháp, 1 Thợ Rèn, 1 Hoàng Đế.

Kindred thuộc hệ Đao Phủ và tạo ra đội hình mới

Kayle:

 Giáp Thiên Thần

 Đại Bác Liên Thanh

 Cuồng Đao Guinsoo

Kindred:

 Tụ Bão Zeke

 Tụ Bão Zeke

 Cốc Sức Mạnh

Đội hình đầu trận

Đội hình Linh Hồn Đao Phủ cần sự chuyển biến ở giai đoạn cuối trận. Nếu muốn thực hiện điều này, bạn cần có một lượng vàng đủ lớn và Thần Tài chính là tộc có thể sẽ hỗ trợ bạn làm việc này. Khởi đầu trận đấu với đội hình 3 Thần Tài gồm Tahm Kench, Annie và Darius.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Hàng phòng thủ đã có 3 vị tướng, bạn cần 1 tướng đánh xa gây sát thương từ phía sau, và Thiện Xạ chính là mảnh ghép thích hợp nhất, có thể chơi Tristana hoặc Nidalee. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Đội hình giữa trận

Giữa trận, ở cấp độ 5, hãy kết hợp thêm Hộ Pháp giúp đội hình chống chịu khỏe hơn. Tiếp tục chơi Thần Tài và tích lũy càng nhiều vàng càng tốt. Quan trọng hơn hết là tập trung lên cấp thật nhanh, cố gắng lên cấp trước những người chơi khác để tìm kiếm những tướng giá cao dễ dàng hơn.

Lên cấp 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Kindred Tinh Anh đã bắt đầu xuất hiện trong giai đoạn này rồi, hãy tìm kiếm thật nhanh và tiếp tục lên cấp. Nhưng không được roll hết số vàng hiện tại, chỉ cần roll với số vàng dư trên mức 50 là được.

Đội hình cuối trận

Cuối trận là lúc bạn cần phải thay máu toàn bộ đội hình. Loại bỏ Thần Tài, Hộ Pháp và xây dựng đội hình 4 Linh Hồn với Teemo, Yuumi và Kindred Tinh Anh. Lên cấp độ 7 và tìm kiếm những tướng 4 vàng. Sau khi tìm được Kayle và Xayah, bạn sẽ tiếp tục hoàn thành được 3 Đao Phủ. Kết hợp thêm 2 Tiên Phong để làm dàn chống chịu cho đội hình, trong đó phải có Sejuani.

Ở cấp độ 8, hãy roll ổn định và hoàn thiện đội hình với Azir. Azir là quân cờ mạnh khi có thể triệu hồi thêm 2 binh lính cát giúp câu giờ tốt hơn. Nói về Tiên Phong thì Ornn rất thích hợp với đội hình mà lại có khả năng đúc trang bị, cung cấp thêm lượng trang bị nhất định cho đội hình của bạn. Nếu còn dư vàng, cố gắng nâng cấp Kindred 3-Sao, việc nâng cấp không quá khó khăn khi bạn đã sở hữu Kindred Tinh Anh trong đội hình.

Cuồng Đao Guinsoo rất quan trọng đối với Kayle khi trang bị này giúp cô nàng tăng dần tốc độ đánh theo những đòn đánh cơ bản. Thánh Thần và Đao Phủ không hề mang lại cho Kayle tốc độ đánh, thế nên tấm quan trọng của Cuồng Đao với Kayle là vô cùng to lớn.

Cách Chơi Đội Hình Thủy Long Bí Ẩn Dtcl Mùa 7.5 Chi Tiết Nhất

Đội hình Thủy Long Bí Ẩn

Nhờ hiệu ứng Bí Ẩn, có thể khắc chế các bài Pháp Sư

Có nhiều hiệu ứng khống chế kẻ địch

Tài chính ổn định đến từ tộc Thủy Long

Khả năng chống chịu cao nhờ lượng giáp ảo được tạo ra liên tục

Phần lớn là tướng 4 5 vàng nên khá khó xây dựng

Bài hot nên dễ bị tranh

Đội hình cần đồ chuẩn

Seraphine cần lên 3 sao để đội hình đạt ngưỡng sức mạnh lớn nhất

Chủ lực Seraphine

Chủ lực Seraphine sở hữu đến 3 tộc hệ nên rất dễ để kết hợp cùng các vị tướng khác. Với nội tại 2 Thuật Sĩ, Seraphine sẽ buff giáp ảo và sát thương cho các đơn vị xung quanh liên tục cung cấp khả năng công thủ toàn diện cho đội hình. Ngoài ra, sát thương của chủ lực phụ Graves khi được buff sát thương sẽ có thể lên đến 1000 sát thương 1 lần bắn giúp bạn có thể nhanh chóng quét sạch đội hình đối thủ.

Các  kích hoạt: 1 Nhạc Công, 3 Bí Ẩn, 3 Thủy Long, 2 Hộ Pháp, 2 Ám Long, 2 Chiến Binh, 2 Thuật Sĩ, 2 Pháo Thủ, 1 Bang Hội

Chủ lực Graves

Mời bạn tham khảo một số mẫu điện thoại chơi ĐTCL mượt mà nhưng giá hạt dẻ

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Còn hàng

3.8

5.690.000₫ MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Còn hàng

4.2

5.490.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 6 GB 6.6″ – Tần số quét 90 Hz Android 12 128 GB

Còn hàng

3.7

4.390.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 6 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Còn hàng

4.2

6.490.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.59″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Hết hàng tạm thời

4.5

5.490.000₫ MediaTek Helio G95 8 nhân 8 GB 6.4″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Seraphine

Ngọn Giáo Shojin: Nhận thêm 20 Sức Mạnh Phép Thuật. Hồi lại 5 năng lượng cho mỗi đòn đánh.

Quỷ Thư Morello: Tăng 20 sức mạnh kỹ năng. Khi chủ sở hữu gây sát thương phép hoặc sát thương chuẩn bằng kỹ năng, thiêu đốt mục tiêu, gây sát thương chuẩn bằng 10% Máu tối đa của mục tiêu trong 10 giây, và giảm 50% hồi máu trong thời gian thiêu đốt.

Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng 60 Sức mạnh Phép thuật.

Graves

Huyết Kiếm: Sát Thương Vật Lý hồi máu cho chủ sở hữu dựa trên 25% sát thương gây ra. Khi xuống dưới 40% Máu, nhận một lá chắn tương đương 25% Máu tối đa tồn tại trong 5 giây.

Diệt Khổng Lồ: Sát thương của chủ sở hữu gây ra tăng 20%. Nếu máu kẻ địch lớn hơn 1900, sát thương cộng thêm sẽ là 45%.

Cuồng Đao Guinsoo: Đòn đánh cho thêm 6% Tốc Độ Đánh trong suốt phần còn lại của giao tranh. Hiệu ứng cộng dồn vô hạn.

Pantheon

Quyền Năng Khổng Lồ: Khi chủ sở hữu nhận sát thương hoặc gây sát thương sẽ nhận thêm 2 Sát thương vật lý và 2 Sức mạnh phép thuật. Sau khi cộng dồn 25 lần, nhận 25 Giáp và Kháng phép.

Lời Thề Hộ Vệ: Khởi đầu chủ ở hữu nhận thêm 15 năng lượng cộng thêm. Một lần mỗi giao tranh, khi xuống ngưỡng 50% Máu, đồng minh trong vòng 3 ô sẽ nhận một lá chắn trị giá 20% Máu tối đa trong 2 giây. Đồng minh được tạo lá chắn nhận 15 Giáp và Kháng Phép trong phần còn lại của giao tranh.

Thú Tượng Thạch Giáp: Chủ sở hữu nhận 16 Giáp và 16 Kháng phép với mỗi kẻ địch tấn công mình.

Đội hình đầu trận

Bước vào giai đoạn đầu game, hay cố gắng cho vào 3 Thủy Long để nhanh chóng tích lũy điểm nội tại nhằm kiếm thêm vàng. Đồ chính sẽ tạm thời mang cho Kai’Sa nhằm có thêm sát thương. Bạn có thể thêm Leona vào đội hình để kích hoạt mốc 2 Hộ Pháp nếu cần thêm chống chịu hoặc Sett để kích hoạt hiệu ứng Chiến Binh Rồng cho Kai’Sa nếu cần thêm sát thương.

Đội hình giữa trận

Ở giai đoạn này, bạn sẽ có thể triệu hồi thêm các vị tướng cần thiết như Seraphine, Rakan, Zeri và Zyra nhằm kích hoạt 2 thêm các hiệu ứng Bí Ẩn, Thuật Sĩ, Pháo Thủ, Cuồng Long. Trang bị lúc này sẽ được gắn cho vị tướng chủ lực của đội hình Seraphine. Ngoài ra, các món đồ sát thương vật lý hãy trang bị trước cho Senna để cung cấp thêm sát thương cho đội hình.

Đội hình cuối trận

Đến giai đoạn này, bạn sẽ có thể triệu hồi thêm các chủ lực khác như Pantheon, Graves cùng “Đấng” Yasuo. Đội hình của bạn lúc này sẽ hoàn thiện với khả năng chống chịu cực tốt từ Pantheon cùng lượng sát thương khủng đến từ Graves. Sau khi lên cấp 9 hãy triệu hồi thêm Bard nhằm kích hoạt các mốc 3 Bí Ẩn và 1 Bang Hội cùng khả năng tăng tỉ lệ roll ra các tướng 4 5 vàng.

Hãy sắp xếp team của bạn xung quanh Seraphine để nhận được giáp ảo cùng lượng sát thương cộng thêm. Nếu không có ai khác tranh bài thì khi vào cấp độ 7 và 8 là thời cơ để bạn có thể roll ra Seraphine 3 sao.

Có thể lắp thêm trang bị cho Yasuo để gây thêm sát thương.

Vị tướng Bard không bắt buộc phải thêm vào, nếu tài chính không dư dả bạn vẫn có thể đánh form bài này cực khỏe ở cấp độ 8.

Một số mẫu laptop gaming chơi ĐTCL ngon nhất trong tầm giá

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Công nghệ CPU RAM Card màn hình Màn hình

Còn hàng

4.4

17.490.000₫ – 8 GB – 15.6 inch

Còn hàng

4.6

18.990.000₫ – 8 GB – 15.6 inch

Ngừng kinh doanh

4.3

20.990.000₫ – 8 GB – 15.6 inch

Ngừng kinh doanh

4.1

15.640.000₫ – 8 GB – 15.6 inch

Online giá rẻ

4.2

20.490.000₫ – 8 GB – 15.6 inch

1

Cách Chơi Đội Hình Đấu Sĩ – Phù Thuỷ Đtcl Mùa 3

Khả năng chống chịu tốt với lượng máu dồi dào của 4 Đấu Sĩ.

Khống chế cực kỳ khó chịu từ dàn Đấu Sĩ.

Lượng máu dồi dào của Đấu Sĩ cho phép Vel’Koz có đủ thời gian xả toàn bộ sát thương phép vào kẻ địch.

Đội hình dễ hoàn thiện khi không có tướng 5 vàng.

Đấu Sĩ – Phù Thủy sẽ xoay quanh Vel’Koz khi vị tướng này có khả năng gây sát thương chuẩn nhờ vào nội tại của 3 Hư Không. Điều này cho phép đội hình tập trung nhiều vào tuyến trước chống chịu khi Vel’Koz đã đảm nhiệm vai trò gây sát thương vào kẻ địch. Bên cạnh đó, Sona cũng là một mảnh ghép quan trọng trong đội hình bởi cô nàng sẽ cung cấp năng lượng cho toàn đội cực kỳ nhanh chóng khi sở hữu trang bị phù hợp.

Nếu bạn khởi đầu ván đấu vớinhiều Nước Mắt Nữ Thần hoặc tìm được Vel’Koz ở giai đoạn giữa game, bạn hoàn toàn có thể chơi Đấu Sĩ – Phù Thủy ngay rồi đó.

Kha’Zix

Malphite

Sona

Blitzcrank

Lux

Vi

Cho’Gath

Vel’Koz

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Đấu Sĩ, 3 Hư Không, 2 Phù Thủy.

Vel’Koz: Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy Rabadon.

Sona: Chén Ân Huệ, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

Lên cấp 2 ở vòng 2-2 như thông thường nếu bạn mạnh và muốn bắt đầu chuỗi thắng. Tiếp tục lên cấp 5sau khi chọn tướng chung ở vòng 2-4 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng của mình. Nếu bạn đang ở chuỗi thua cho đến vòng 2-7, hãy lên cấp 5 nếu cảm thấy không đủ sức đánh bại Quái Thiên Thạch.

Bạn cần bổ sung Vi và Cho’Gath để lấy 4 Đấu Sĩ, đồng thời 650 Máu cộng thêm cho mỗi Đấu Sĩ trong đội hình. Nếu tìm thấy Vel’Koz, bạn hãy thay thế Vel’Koz – Lux vào vị trí của Zoe – Ahri và chắc chắn rằng bạn sẽ có Sona trong đội hình khi đạt cấp 7. Nếu chưa sở hữu Vel’Koz, bạn có thể lắp các trang bị của Vel’Koz cho Ahri để cô nàng hồ ly giữ vai trò sát thương tạm thời.

Nếu bạn đang ở chuỗi thắng, bạn có thể lên cấp 6 ở vòng 3-1 hoặc lên cấp 5 nếu chưa lên. Sau đó, bạn tiết kiệm hơn 50 vàng và dùng số vàng thừa cho việc lên cấp 7. 

Chắc chắn khi đạt cấp 7, Sona đã có mặt trong đội hình của bạn. Tiếp tục hướng đến cấp 8 nhanh với số vàng thừa, hoàn thiện đội hình với Kha’Zix khi đạt cấp 8. Lúc này, đội hình của bạn chỉ hoàn tất về mặt số lượng, còn chất lượng thì vẫn chưa hẳn. Sau khi đạt cấp8, bạn cần roll cho đến khi có được Vel’Koz và Cho’Gath đều đạt 3 sao. Nếu số máu hiện tại của bạn trên dưới 30, bạn có thể cân nhắc dùng toàn bộ số vàng còn lạiđể tìm kiếm các tướng 3 sao khác trong đội hình. Và nếu có thể, hãy hướng đến cấp độ 9 để có thêm vị trí trong đội hình.

Trước khi vòng 4-1 bắt đầu, hãy lên cấp 7nếu chưa lên và roll với số vàng thừa nếu cần thiết. Sau khi đánh Chim biến dị ở vòng 4-7, lên cấp 8 thật nhanh và roll để hoàn thành nốt phần còn lại trong đội hình. 

Nếu bạn lắp Phong Kiếm cho Blitzcrank, bạn có thể kéo thêm được tướng địch xa thứ hai của đối thủ.

Trước khi tìm thấy Vel’Koz, Kha’Zix là tướng carry đầu game tốt mà bạn có thể sử dụng, Ahri sẽ là tướng cầm hộ trang bị cho Vel’Koz. Hãy chắc chắn rằng bạn có Vel’Koz trong hàng chờ của mình để hoàn thành 3 Hư Không ngay lập tức.

Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ Nước Mắt Nữ Thần cho Sona bởi cô ấy là nguồn cung cấp năng lượng chính cho đội hình. Nếu không có Sona, Vel’Koz sẽ tung chiêu cực kỳ chậm đấy.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Đội Hình Tiên Tộc Chiến Binh Dtcl Mùa 6 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!