Xu Hướng 3/2024 # Cách Chơi Dr. Mundo Tốc Chiến # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Dr. Mundo Tốc Chiến được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dr. Mundo

Điểm mạnh của Dr. Mundo

Là một vị tướng có độ khó không quá cao, phù hợp cho những người chơi mới.

Khả năng hồi máu cực kỳ bá đạo đến từ chiêu cuối khiến cho Dr. Mundo trở thành một tảng đá chống chịu mọi lượng sát thương và là đầu tàu lợi hại trong những pha giao tranh.

Tuy là tướng tanker nhưng lượng sát thương của Mundo gây ra không hề lép vế hơn bất kỳ vị tướng nào ở vị trí đường baron.

Điểm yếu của Dr. Mundo

Dr. Mundo khá cần trang bị để có thể đạt được lượng mức chống chịu cần thiết.

Giai đoạn đầu trận Dr. Mundo không thực sự khỏe nếu không muốn nói là khá yếu.

Khá phụ thuộc vào kỹ năng 1 để có thể đánh nhau cũng như trao đổi trong giai đoạn đi đường.

Hình ảnh Tên ngọc Mô tả

Quyền Năng Bất Diệt Cứ sau 4 giây trong trận chiến, đòn tấn công tiếp theo lên tướng sẽ được tăng cường dựa trên lượng máu tối đa của bạn. Điểm ngọc này sẽ giúp Dr. Mundo trao đổi không quá thua thiệt khi gặp phải những tướng mạnh ở giai đoạn đầu.

Yếu Điểm Làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.

Lữ Khánh Tinh Linh Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Thêm một chút lượng máu và kháng làm chậm để Dr. Mundo có thể càn quét và băng bổ mạnh mẽ hơn.

Thợ Săn – Thiên Tài Nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu sẽ giúp Dr. Mundo sử dụng chiêu cuối liên tục.

 Tốc Biến là phép bổ trợ cực kỳ quan trọng với bất kỳ vị tướng nào. Nó sẽ giúp Dr. Mundo có thể truy đuổi những kẻ địch yếu máu hay chạy trốn khỏi những pha gank hay tình huống bất lợi.

 Thiêu Đốt sẽ giúp cho giai đoạn đi đường của Dr. Mundo trở nên nguy hiểm và lợi hại hơn, áp lực solo kill đến từ thiêu đốt của Dr. Mundo sẽ khiến cho bất kỳ ai cũng phải dè chừng.

Khởi đầu trận bằng chiêu 1 và nâng max nó để tăng khả năng cấu rỉa cũng như làm chậm trong những pha truy đuổi.

Tiếp theo lần lượt là chiêu 2 và chiêu 3 max cuối cùng. Chiêu cuối thì bạn nên nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng của Dr. Mundo

 Nội tại – Hooc-môn Hưng Phấn 

Hồi 1% lượng máu đã mất mỗi giây.

 Chiêu 1 – Dao Phay Nhiễm Khuẩn 

Dr. Mundo ném dao phay gây 16%máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương phép (không dưới 70) và làm chậm chúng đi 40% trong 2 giây. Nếu trúng một nhát dao, 50% lượng Máu được hoàn lại (100% nếu dao chém trúng giết chết).

Máu mất: 45 

Thời gian hồi chiêu: 4 giây

Chiêu 2 – Nỗi Đau Bỏng Cháy 

Bật tắt: Dr. Mundo tự thiêu đốt mình gây 40 sát thương phép (40 + 20% sát thương phép) cho những kẻ địch xung quanh mỗi giây. Khi đang tự thiêu, thời gian tác dụng của các khống chế lên Dr. Mundo bị giảm đi 12%.

Máu mất: 10 mỗi giây 

Thời gian hồi chiêu: 4 giây

 Chiêu 3 – Cuồng Bạo 

Bị động: Khi Dr. Mundo chịu sát thương phép hoặc phải trả giá máu, Kháng phép của ông ta tăng 3% trong 2 giây, tối đa là 15%. 

Kích hoạt: Nhận tối đa 6 sức mạnh công kích trong 5 giây dựa trên lượng máu đã mất của anh ta. Tăng sức mạnh cho đòn đánh tiếp theo gây thêm 21 sát thương vật lý (3% máu tối đa) với 25máu. 

Thời gian hồi chiêu: 6 giây

 Chiêu 4 – Máu Điên 

Hồi 345 máu (50% máu tối đa) trong 10 giây và nhận 15% Tốc độ Di chuyển trong thời gian ngắn. 

Máu mất: 25% 

Thời gian hồi chiêu: 70 giây

Đừng bỏ qua 4 mẫu điện thoại quẩy Tốc Chiến dưới 5 triệu cực hot sau:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Còn hàng

3.6

3.490.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.71″ – Tần số quét Android 11 64 GB

Còn hàng

3.4

3.890.000₫ MediaTek Helio G80 8 nhân 4 GB 6.51″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Ngừng kinh doanh

3.7

4.690.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 64 GB

Ngừng kinh doanh

3.6

4.690.000₫ MediaTek Helio G88 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Chiêu 1 để làm chậm cũng như có thể tiếp cận kẻ địch. Chiêu 2 để thiêu đốt đối phương, tấn công kẻ địch bằng những đòn đánh thường và Chiêu 3 kết thúc combo.

Nhấn chiêu 1 của bạn trước và sau đó tham gia với phần còn lại của khả năng của bạn. Bật chiêu cuối của bạn để có thêm tốc độ duy trì và di chuyển. Đừng quên tấn công tự động thường xuyên nhất có thể để có thêm sát thương.

 Giáp Tâm Linh (1): Giáp tâm linh sẽ giúp bạn tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu, hồi phục và tiêu hao cho bản thân lên 30%. Với trang bị này, tốc độ hồi máu của Dr. Mundo trong những pha giao tranh sẽ khiến team địch phải đau đầu khi tìm cách chống lại bạn.

Giày Ninja (2): Tốc độ di chuyển và lượng giáp đến từ chiếc giày sẽ giúp cho Dr. Mundo băng bổ cực kỳ khỏe vào team địch đối phương.

Khiên Thái Dương (3): Giúp tăng thêm 500 máu cho tướng sở hữu. Gây 25-40 sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh.

 Giáp Máu Warmog (4): Giúp tăng thêm 700 máu, 200% hồi máu và giảm thời gian hồi chiêu cho tướng của bạn. Nếu bạn có ít nhất 2500 Máu, hồi 5% máu mỗi giây nếu bạn không nhận sát thương trong vòng 6 giây qua.

Giáp Gai (5): Giáp gai sẽ mang đến cho Dr. Mundo khả năng phản sát thương cũng như gia tăng một lượng máu và giáp vô cùng đáng kể.

 Giáp thiên thần (6): Giáp thiên thần sẽ giúp Dr. Mundo sống lâu hơn và có thể tự tin hơn trong những pha lao vào team địch tạo khoảng trống cũng như thời gian cho đồng đội xả sát thương.

 Dịch Chuyển: Một món đồ tình huống nếu bạn có ý định set up những pha gank bất ngờ hay dịch chuyển để ăn mục tiêu lớn cùng đồng đội.

Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại dùng để đối đầu với những kẻ địch có nhiều trí mạng hay những xạ thủ bắn tay phía bên team địch.

Thú Tượng Thạch Giáp: Một sự lựa chọn nếu team bạn thiếu chống chịu và một người có thể đứng trước và đỡ toàn bộ sát thương.

 Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Gây thêm 2% sát thương mỗi giây khi giao tranh với tướng, giới hạn ở 10% sau 5 giây. Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt 1% lượng máu tối đa của đối thủ trong 3 giây. Sát thương này tăng gấp đôi nếu chúng bị làm chậm hoặc bất động.

Dr. Mundo đầu trận

Đầu trận là giai đoạn khá yếu của Mundo, bạn nên tập trung farm và lên những trang bị trấn phái trước. Bạn luôn bắt đầu bằng Dao Phay Nhiễm Khuẩn . Dùng nó để ăn lính từ xa và cấu máu địch. Nếu đối phương áp sát khô máu, tận dụng hiệu ứng làm chậm từ Dao Phay để cản chân địch. Khi đã có đủ cấp độ và chiêu cuối, đó là thời gian bạn đã có thể khô máu với kẻ địch phía bên kia chiến tuyến.

Ở giai đoạn giữa trận, khi có 1 đến 2 trang bị, hãy đẩy lính tới sát trụ địch rồi tìm kiếm cơ hội đảo đường hoặc di chuyển với đồng đội để kiểm soát mục tiêu. Nếu như pháp sư hay xạ thủ địch đang ở một mình, bạn hoàn toàn có thể băng trụ nhờ lượng máu hồi rất nhiều từ chiêu cuối cùng độ trâu tương đối và hơn hết, đó là nhờ lượng sát thương cơ bản rất lớn của bạn.

Cuối trận, bạn đã thực sự trở thành một cỗ máy hút chiêu và băng bổ mạnh mẽ vào đội hình team địch. Luôn luôn xung phong xông lên mở giao tranh, hút sát thương và lùi ra hồi lại máu để sau đó tiếp tục giao tranh. Đó sẽ là lối chơi cơ bản của Dr. Mundo về cuối game. Hãy lựa chọn thời gian ra vào hợp lý nếu bạn không muốn làm một cục bị thịt của team địch.

Mẹo chơi Dr. Mundo

Khi đi xâm lăng hay phòng thủ, Dao Phay là một trong những công cụ kiểm tra bụi hiệu quả nhất. 

Chiêu 1 – Dao Phay Nhiễm Khuẩn có lượng sát thương theo % máu. Đây sẽ là một công cụ cực kỳ lợi hại để team bạn có thể ăn nhanh chóng các mục tiêu như rồng hay baron.

Chủ động trao đổi chiêu thức ở đường để lấy máu đối phương nhưng đừng quá ham dẫn đến việc khô máu, sau khi cả 2 đã mất một lượng máu sau khi trao đổi, lùi ra và sử dụng chiêu cuối để hồi lại máu. Lúc đó thì việc bạn solo kill đường trên sẽ dễ dàng hơn với lợi thế hơn máu.

Top 4 điện thoại quẩy Tốc Chiến mượt nhất tầm giá 7 triệu không thể bỏ qua:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Ngừng kinh doanh

3.3

6.490.000₫ MediaTek Helio G95 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Còn hàng

4.6

5.340.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.44″ – Tần số quét Android 12 128 GB

Còn hàng

3.8

5.690.000₫ MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Còn hàng

4.0

5.190.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.4″ – Tần số quét 90 Hz Android 12 128 GB

cách khắc chế Dr. Mundo

Với việc phải đối đầu với một vị tướng có nhiều khả năng hồi máu như Dr. Mundo, việc lên trang bị giảm hồi máu là một chuyện bắt buộc bạn phải làm nếu không muốn Dr. Mundo bất tử. Một trang bị giảm hồi máu hay gây vết thương sâu sẽ làm giảm đi sức mạnh của Dr. Mundo khá nhiều.

Di chuyển lắt léo, hay núp sau các đợt lính của mình nhằm tránh việc Dr. Mundo tung chiêu Dao Phay Nhiễm Khuẩn vào để mở đầu cuộc chiến.

Cân nhắc cầm theo thiêu đốt nếu phải đi đường với Dr. Mundo.

Hãy cẩn thận khi đi gank và băng trụ với Mundo, bạn có thể bị lật kèo với Chiêu cuối và những cú Dao Phay Nhiễm Khuẩn của hắn.

Các tướng có thể khắc chế Dr. Mundo như , ,

tướng khắc chế Dr. Mundo

Các tướng có thể phối hợp tốt được với Dr. Mundo như ,

Tướng kết hợp tốt với Dr. Mundo

1

Cách Chơi Rakan Tốc Chiến

Độ cơ động vô cùng cao khi có các đồng đội xung quanh, bộ kĩ năng cho phép anh ta có thể gây khống chế diện rộng với chiêu thức như Xuất Hiện Hoành Tráng.

Kĩ năng Bộ Pháp Thần Tốc giúp bạn có thể mở giao tranh đẹp mắt, gây các hiệu ứng khống chế vào đối phương cực tốt.

Rakan có thể kết hợp với các Xạ thủ vô cùng ăn ý, khi cá kĩ năng của anh chàng hầu như chỉ để cover cho xạ thủ, đặc biệt nhất là với Xayah.

Với bộ kĩ năng có hiệu ứng khống chế cao, đa số là kĩ năng định hứng, đòi hỏi người phải luyện tập rất nhiều để thành thục vị tướng này.

Mặc dù có khả năng cover đồng đội rất tốt, nhưng bộ kĩ năng của Rakan lại có thời gian hồi chiêu khá dài, gây khó khăn cho những tình huống cấp thiết.

Rakan khá là thụ động khi không có đồng đội xung quanh, các kĩ năng của anh chàng rất dễ bị các tướng có hiệu ứng khống chế cao giữ lại.

  Tên

Thông tin

Dư Chấn Sau khi làm bất động một tướng địch, nhận thêm chống chịu và sau đó gây sát thương phép ra xung quanh.

Yếu Điểm Hạn chế di chuyển tướng địch sẽ khiến tướng địch chịu thêm 5% sát thương trong 5s kế tiếp.

Trung Thành Bạn và một đồng minh gần nhất nhận thêm Giáp và Kháng Phép.

Thợ Săn Bầy Đàn Tăng tốc độ di chuyển khi ở gần đồng minh. Với mỗi tướng đồng minh góp công trong những pha hạ gục, bạn và người đó sê được nhận thêm vàng.

Đối với chất tướng cơ động như Rakan, bạn nên lựa chon phép bổ trợ Tốc Biến  và Thiêu Đốt . Nó sẽ giúp Rakan tăng thêm độ cơ động, tạo ra những tình huống gây khống chế bất ngờ và Thiêu đốt sẽ giúp bạn gây thêm một phần sát thương cho Xạ thủ.

Nội tại: Bộ Cánh Ma Thuật

Nội tại của Rakan cho phép anh ta định kỳ có được một lá chắn, sau khi không nhận sát thương trong chiến đấu.

Chiêu 1: Phi Tiêu Lấp Lánh

Ném một chiếc lông gây sát thương phép. Khi kĩ năng trúng tướng hoặc các quái rừng lớn, nó cho phép Rakan chữa lành các đồng minh gần đó của mình.

Chiêu 2: Xuất Hiện Hoành Tráng

Rakan phóng đến một địa điểm, đánh bật tất cả kẻ thù lên không trung khi đến nơi.

Chiêu 3: Điệu Nhảy Tiếp Viện

Khi được kích hoạt, Rakan sẽ bay đến một tướng đồng minh và trao cho họ một lá chắn. Khả năng này có thể được kích hoạt lại miễn phí trong một thời gian ngắn.

Chiêu 4: Bộ Pháp Thần Tốc

Rakan được tăng tốc độ di chuyển, cũng như gây sát thương và mê hoặc đối phương.

Đừng bỏ qua 4 mẫu điện thoại quẩy Tốc Chiến dưới 5 triệu cực hot sau:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Còn hàng

3.6

3.490.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.71″ – Tần số quét Android 11 64 GB

Còn hàng

3.4

3.890.000₫ MediaTek Helio G80 8 nhân 4 GB 6.51″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Ngừng kinh doanh

3.7

4.690.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 64 GB

Ngừng kinh doanh

3.6

4.690.000₫ MediaTek Helio G88 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Tụ Bão Zeke: Khi dùng chiêu cuối, bạn sẽ được bao bọc bởi bão tuyết và cường hóa đòn đánh thường cho một đồng minh.

Giày Ninja: Giảm 15% sát thương từ đòn đánh thường.

Lời Thề Vệ Sĩ: Nếu bạn hoặc đồng minh nhận sát thương từ tướng, quái hoặc trụ cả 2 sẽ được nhận một lớp lá chắn và tăng thêm 20% tốc độ di chuyển.

Giáp Liệt Sĩ: Di chuyển tạo ra Momentum, tăng tối đa 50 Tốc độ di chuyển ở 100 điểm cộng dồn. Tấn công tiêu tốn Momentum sẽ gây thêm sát thương phép. Đòn đánh cận chiến tiêu hao Momentum tối đa sẽ làm chậm 50% tốc độ di chuyển của nạn nhân trong 1 giây.

Khiên Băng Raduin: Giảm 15% sát thương phải nhận từ sát thương chí mạng.Khi bị tấn công, giảm 15% Tốc độ đánh của những đối thủ ra đòn trong 1.5 giây.

Giáp Máu Warmog: Nhận hiệu ứng Trái Tim Warmog nếu bạn có ít nhất 2500 số Máu tối đa giúp hồi phục 5% số Máu tối đa mỗi giây nếu không chịu bất cứ sát thương nào trong 6 giây.

Thú Tượng Thạch Giáp: Tăng máu bản thân thêm 65%, đồng thời giảm 60% sát thương gây ra trong 4s. Nếu có 3 hoặc nhiều hơn sẽ được tăng 130% máu.

Giáp Gai: Khi trúng đòn đánh thường, phản lại sát thương phép và gây hiệu ứng vết thương sâu.

Mũ Thích Nghi: Chịu sát thương phép làm giảm mọi sát thương phép từ cùng kĩ năng hoặc hiệu ứng đó đi 15%.

Mặc Nạ Vực Thẳm: Hồi lại 15% năng lượng tương đương 15% sát thương nhận vào. Hồi máu tương đương 20% năng lượng sử dụng. Tướng địch ở gần 15% sát thương phép.

Ở những cấp độ đầu tiên, Rakan cũng khá là yếu về sát thương cũng như máu. Nhưng anh chàng lại có thể sử dụng bộ kĩ năng của mình một cách hợp lý để cáu máu.

Kĩ năng Phi Tiêu Lấp Lánh cho phép bạn và đồng đội có thể hồi máu, tận dụng điều đó để trao đổi chiêu thức với đối phương.

Đây là khoản thời gian mạnh nhất của Rakan, bạn có thể mở giao tranh bằng các kĩ năng lao vào của mình, gây rối loạn cho đối phương, sau đó rút ra với những đồng đội.

Bảo kê các chủ lực, cover cho các xạ thủ được xả đạn trong giao tranh.

Sử dụng kĩ năng Xuất Hiện Hoành Tráng kết hợp với Tốc Biến sẽ khiến đối phương bất ngờ và không thể phản ứng kịp.

Kết hợp nhuần nhuyễn bộ kĩ năng, bạn sẽ làm cho đối phương bị rối loạn và không thể bắt giữ được bạn.

Sử dụng kĩ năng Bộ Pháp Thần Tốc một cách khéo léo để né tránh các hiệu ứng khống chế và bạn sẽ gây khống chế cho đối phương.

Top 4 điện thoại quẩy Tốc Chiến mượt nhất tầm giá 7 triệu không thể bỏ qua:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Ngừng kinh doanh

3.3

6.490.000₫ MediaTek Helio G95 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Còn hàng

4.6

5.340.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.44″ – Tần số quét Android 12 128 GB

Còn hàng

3.8

5.690.000₫ MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Còn hàng

4.0

5.190.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.4″ – Tần số quét 90 Hz Android 12 128 GB

Gây áp lực cho Rakan sẽ giúp đồng đội bạn thoải mái Farm lính, tránh né khéo kĩ năng Phi Tiêu Lấp Lánh sẽ làm cho Rakan không thể hồi máu.

Kêu gọi rừng lên khi Rakan sử dụng các kĩ năng một cách lãng phí vì bộ kĩ năng của Rakan có thời gian hồi chiêu khá lâu.

Bộ kĩ năng của Rakan đa phần đều là kĩ năng định hướng, hãy cố gắng tránh nó một cách hợp lý sau đó trả lại các hiệu ứng khống chế cứng sẽ làm cho Rakan khó mà thoát được.

Rakan khống thể nhảy về với đồng đội nếu như ở quá xa, hãy tận dụng điều đó một cách hợp lý. Và lượng máu của anh chàng cũng khá là mỏng nên có thể hạ gục Rakan nhanh chóng.

Gồm có tướng: ,

Gồm có tướng: ,

1

Cách Chơi Evelynn Tốc Chiến

Evelynn sở hữu khả năng thoắt ẩn, thoắt hiện đầy biến ảo

Với nội tại Yêu Ảnh, Evelynn sở hữu khả năng di chuyển cực kỳ nhanh chóng, ẩn thân, áp sát và tấn công mục tiêu một cách đầy bất ngờ.

Bộ kỹ năng của Evelynn vô cùng mạnh mẽ và đầy biến ảo,giúp cô này có thể cấu rỉa, dồn sát thương lên mục tiêu và kết liễu chúng một cách nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, nhờ vào khả năng ẩn hiện của mình, Evelynn có thể dễ dàng lao vào giao tranh hạ sát mục tiêu sau đó thoát ra một cách cực kỳ dễ dàng.

Với bộ kỹ năng của mình, Evelynn có thể dễ dàng áp sát mục tiêu nhanh chóng

Evelynn cần cho mình những trang bị chuẩn, để có thể phát huy tối đa sức mạnh. Chính vì thế trong giai đoạn đầu trận, cô nàng tỏ ra khá yếu đuối. 

Ngoài ra, Evelynn không có các kỹ năng khống chế cứng, chính vì thế việc truy bắt cũng như khống chế đối thủ là khá khó khăn.

Bên cạnh đó, với tố chất là một sát thủ, Evelynn có lượng máu khá mỏng. Vì thế việc căn chỉnh sát thương, ra vào giao tranh đúng lúc, đúng thời điểm là một yếu tố cực kỳ quan trọng.

Và cuối cùng, việc sử dụng Evelynn thành thạo là khá khăn, chính vì thế đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt mới có thể sử dụng hiệu quả vị tướng này.

Trong Tốc Chiến, Evelynn phù hợp với vị trí đi Rừng và bảng ngọc dành cho cô nàng sẽ bao gồm: 

Hình Tên ngọc  Mô tả 

Sốc điện

Với điểm ngọc này, khi Evelynn tấn công tướng địch bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng khác nhau sẽ giúp gây thêm sát thương thích ứng.

Sát thương: 30 – 184 (+40% sát thương vật lý, +25% sát thương phép).

Thời gian hồi chiêu: 25 giây.

Tàn bạo Với Tàn bạo, Evelynn sẽ có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Lữ khách tinh linh Điểm ngọc này sẽ giúp Evelynn có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Bậc thầy trí tuệ Với Bậc thầy trí tuệ, Evelynn sẽ có thể gây thêm 10% sát thương chuẩn lên quái và trụ. Đồng thời có thêm 100 vàng và 500XP khi tham gia diệt quá hoặc phá trụ. 

Phép bổ trợ phù hợp cho Evelynn khi đi rừng sẽ là Tốc biến và Trừng phạt . Với hai phép bổ trợ này, Evelynn sẽ có thể gia tăng khả năng cơ động và đồng thời giúp quá trình đi Rừng của cô nàng nhanh chóng hơn. 

Trong giai đoạn đầu trận đấu, bạn có thể nâng cấp kỹ năng cho Evelynn theo thứ tự như sau. Ở cấp độ 1, bạn nên nâng cấp Gai Căm Hận bởi nó sẽ mang đến cho cô nàng Evelynn  khả năng dọn dẹp quái hoặc lính hiệu quả và nhanh chóng hơn. Ở cấp độ 2 và 3 bạn cần lần lượt nâng cấp 2 kỹ năng là Quất Roi và sau đó là Khêu Gợi. Hai kỹ năng này sẽ giúp Evelynn có thể gia tăng sát thương, áp sát tấn công mục tiêu và đồng thời Mê Hoặc làm suy yếu kẻ địch. Cuối cùng, bạn chỉ cần nâng cấp Hắc Ám Bùng Nổ khi đạt đủ cấp độ cần thiết để nâng cấp. 

Bảng thứ tự nâng cấp kỹ năng của Evelynn

Nội tại: Yêu Ảnh 

Sau 4s nếu không bị tấn công hoặc sử dụng bất kỳ kỹ năng nào, Evelyn sẽ tiến vào trạng thái Bóng Ma. 

Khi ở trong trạng thái Bóng Ma, Evelynn sẽ được hồi 17 máu (17 + 10% sát thương phép) mỗi giây khi lượng máu còn dưới 320 máu. Sau cấp độ 5 khi ở trong dạng Bóng Ma, Evelynn sẽ có thể tiến vào trạng thái ngụy trang. 

Chiêu 1: Gai Căm Hận 

Hồi chiêu: 4s

Năng lượng: 25

Evelynn phóng ra hai đường gai theo hướng chỉ định, gây 45 sát thương phép (45 + 40% sát thương phép) cho tất cả kẻ địch bị tấn công. Có thể sử dụng lại kỹ năng trong vòng 4 giây sau đó.

Chiêu 2: Khêu Gợi 

Hồi chiêu: 14s

Năng lượng: 70

Evelynn đánh dấu lời nguyền lên mục tiêu trong vòng 5s. Đòn đánh thường hoặc kỹ năng tiếp theo của Evelynn tấn công lên kẻ bị dính lời nguyền, sẽ khiến kẻ đó bị làm chậm 65% tốc độ di chuyển trong 1,25s.

Nếu lời nguyền tồn tại ít nhất 2,5s trên mục tiêu sẽ khiến chúng bị mê hoặc trong 1,25s. Nếu mục tiêu bị mê hoặc là tướng, mục tiêu sẽ bị giảm 20% kháng phép trong 4 giây. Và nếu mục tiêu là quái, sẽ gây thêm 300 sát thương phép (300 + 60% sát thương phép) lên chúng.

Chiêu 3: Quất Roi 

Hồi chiêu: 8s

Năng lượng: 45

Evelynn tấn công kẻ địch bằng một tia, gây hiệu ứng đòn đánh và sát thương phép bằng 55 cộng với 3% (3% + 0,015% khả năng) máu tối đa của mục tiêu. Sau đó, Evelynn sẽ được tăng 30% tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Khi ở trạng thái Bóng Ma, Evelynn sẽ có thể ngay lập tức áp sát mục tiêu và gây sát thương phép bằng 75 cộng với 5% (5% + 0,02% sát thương phép) máu tối đa của mục tiêu lên tất cả kẻ địch trên đoạn đường cô ta di chuyển.

Chiêu 4: Hắc Ám Bùng Nổ 

Hồi chiêu: 100s

Năng lượng: 100

Evelynn tiến vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu trong thoáng chốc, sau đó tấn công tất cả kẻ địch trong phạm vi trước mặt và ngay lập tức rút lui ra ra sau một đoạn. Những mục tiêu bị tấn công sẽ phải chịu 120 sát thương phép (120 + 75% sát thương phép), lượng sát thương gây ra tăng lên 250% khi mục tiêu còn dưới 35% máu.

Đừng bỏ qua 4 mẫu điện thoại quẩy Tốc Chiến dưới 5 triệu cực hot sau:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Còn hàng

3.6

3.490.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.71″ – Tần số quét Android 11 64 GB

Còn hàng

3.4

3.890.000₫ MediaTek Helio G80 8 nhân 4 GB 6.51″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Ngừng kinh doanh

3.7

4.690.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 64 GB

Ngừng kinh doanh

3.6

4.690.000₫ MediaTek Helio G88 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Bạn có thể thực hiện Combo của Evelynn theo các bước như sau:

Bộ trang bị chuẩn phù hợp cho Evelynn bao gồm:

 Song kiếm tai ương: Món trang bị này sẽ giúp Evelynn có thêm 80 sức mạnh phép thuật, 5% tốc độ di chuyển và 10 điểm hồi kỹ năng. Ngoài ra, nó còn giúp đòn đánh tiếp theo, sau mỗi lần sử dụng kỹ năng của Evelynn được cộng thêm một lượng sát thương phép.

 Giày Phàm Ăn: Là trang bị gia tăng tốc độ cao cấp nhất trong Tốc Chiến. Háu ăn Greaves không chỉ giúp Evelynn tăng mạnh tốc độ di chuyển mà còn giúp vị tướng này có them 8% hút máu phép thuật và hút máu vật lý.

 Ngọc Vô Cực: Quả cầu vô cực sẽ giúp Evelynn gia tăng mạnh sát thương phép thuật cũng như xuyên giáp phép, ngoài ra nó còn cung cấp cho Evelynn thêm 200 máu cũng như 5% tốc độ di chuyển. Ngoài ra, quả cầu này còn giúp Evelynn tăng mạnh tỉ lệ chí mạng khi lượng máu còn dưới 35%.

 Mũ phù thuỷ Rabadon: Chiếc mũ này sẽ giúp Evelynn tăng mạnh lượng sát thương phép thuật mà cô có thể gây ra cho đối thủ.

 Quỷ thư Morello: Quỷ thư sẽ giúp Evelynn có thêm một lượng sức mạnh phép thuật, đồng thời là 300 máu tối đa cộng thêm. Bên cạnh đó, nó còn mang đến cho cô nàng 15 xuyên giáp phép cùng khả năng gây vết thương sâu cho mục tiêu.

 Trượng Hư Vô: Món trang bị này sẽ giúp Evelynn tăng mạnh sát thương phép thuật đồng thời mang đến cho cô nàng 40% xuyên giáp phép.

 Giải Thuật Ma Pháp: Kích hoạt để loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế hiện đang ảnh hưởng đến bạn và nhận 50% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây (60 giây thời gian hồi).

Những món trang bị sau đây sẽ có thể sử dụng để thay thế, giúp Evelynn thích ứng trong một số tình huống. 

Vọng âm của Luden: Vọng âm Luden sẽ mang lại cho Evelynn 80 sức mạnh phép thuật, 300 năng lượng tối đa và có thêm 10% giảm hồi chiêu. Ngoài ra, nó còn giúp những kỹ năng của Evelynn gây sát thương lan cho nhiều mục tiêu xung quanh. 

Mặt nạ đọa đầy Liandry: Chiếc mặt nạ này sẽ giúp Evelynn tăng máu tối đa cũng như sát thương phép thuật. Đồng thời, nó còn giúp cô nàng này gây sát thương phép thuật dựa trên % máu tối đa của kẻ địch.

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, Evelynn cần cố gắng tập trung vào việc farm quái rừng, lính cũng như các mục tiêu khác nhằm sớm có cho mình những món trang bị cần thiết. Trong giai đoạn này, Evelynn thật sự khá mỏng manh cũng như chưa thể phát huy hết sức mạnh. Việc giao tranh trong lúc này nên được hạn chế tránh xảy ra, bởi giai đoạn này cô nàng rất dễ thất thế và bị tiễn lên bảng. 

Cố gắng đạt cho mình cấp độ 5 càng sớm càng tốt để hoàn thiện bộ chiêu thức và cũng như giúp Evelynn phát huy tối đa sức mạnh của bản thân. Tuy nhiên, nếu có thể hãy phối hợp cùng cùng đồng đội tại cần phần đường tấn công và lấy lợi thế từ sớm. Bởi dù khá yếu trong giai đoạn này, nhưng với những chiến thắng trong giao tranh sẽ giúp Evelynn có thể gia tăng tốc độ lớn của mình. 

Khi có đủ đồ, Evelynn sẽ có thể dễ dàng kết liễu kẻ địch một cách nhanh chóng

Trong giai đoạn về sau của trận đấu, đặc biệt là thời điểm khi đạt cấp độ 5, Evelynn sẽ có thể trở thành một sát thủ thật sự. Với khả năng Ngụy Trang đến từ nội tại, Evelynn có thể dễ dàng luồn vào giữa đội hình địch, lựa chọn mục tiêu và dồn sát thương kết liễu kẻ địch và sau đó rút lui nhờ chiêu cuối một cách an toàn. Hãy tận dụng thế mạnh từ khả năng di chuyển cũng như Ngụy Trang để hạ gục các chủ lực của kẻ địch một cách bất ngờ, giúp mang lại lợi thế cho đội của bạn trước khi bắt đầu những pha giao tranh tổng.

Tuy nhiên, trong giai đoạn này đội hình địch thường sẽ có xu hướng đi chung với nhau. Vì thế, hãy cố gắng ra vào giao tranh hợp lý, lựa chọn mục tiêu thật chuẩn sát. Tránh tình trạng lao vào và bị bốc hơi quá nhanh trước khi kịp làm bất cứ điều gì. 

Top 4 điện thoại quẩy Tốc Chiến mượt nhất tầm giá 7 triệu không thể bỏ qua:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Ngừng kinh doanh

3.3

6.490.000₫ MediaTek Helio G95 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Còn hàng

4.6

5.340.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.44″ – Tần số quét Android 12 128 GB

Còn hàng

3.8

5.690.000₫ MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Còn hàng

4.0

5.190.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.4″ – Tần số quét 90 Hz Android 12 128 GB

Ra vào giao tranh hợp lý, sẽ giúp Evelynn có thể sống lâu và tối đa sát thương lên kẻ địch

Một số cách sau đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng vị tướng Evelynn hiệu quả hơn.

Nội tại của Evelynn có thể giúp cô ngụy trang, ẩn nấp và tránh tầm nhìn của đối thủ rất tốt. Hãy tận dụng tối đa khả năng này để có thể tiếp cận và hạ gục các chủ lực một cách bất ngờ. 

Chiêu cuối Hắc Ám Bùng Nổ giúp Evelynn có thể gây một lượng lớn sát thương lên phạm vi rất rộng trước mặt sau đó rút lui vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể tận dụng kỹ năng này và kết hợp nó cùng nội tại để giúp Evelynn tấn công bất ngờ rồi sau đó an toàn rút lui khỏi giao tranh.

Vào giai đoạn cuối trận, bạn cần lựa chọn mục tiêu thật chính xác, kéo léo di chuyển để có thể tiếp cận mục tiêu. Và trên hết cần tránh đi những kỹ năng khống chế đến từ kẻ địch, tránh tình trạng vừa lao vào đã bị bắt và đưa lên bảng.

Tuy nhiên cũng không quá khó khăn để khắc chế Evelynn

Những cách sau đây sẽ giúp bạn khắc chế vị tướng Evelynn:

Evelynn rất giỏi ẩn thân và rất khó để phát hiện cô nàng này. Tuy nhiên, bằng cách khéo léo đặt Mắt Kiểm Soát cũng như sử dụng Hoa Soi Sáng một cách hợp lý, sẽ giúp bạn có thể bắt cô nàng này phải hiện thân ra trước ánh sáng.

Tuy Evelynn rất giỏi trong việc áp sát và dồn sát thương nhưng cô nàng không sở hữu bất kì kỹ năng giải hoặc khống chế nào. Bạn có thể sử dụng những vị tướng giàu khống chế để ngăn chặn cô ta khi vừa xuất hiện. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những vị tướng giàu sát thương để sốc sát thương ngược lại cô nàng. Bởi chung quy là một sát thủ, Evelynn khả yếu về khả năng chống chịu cũng như lượng máu mà cô ta sở hữu.

Ngoài ra, những trang bị giúp làm chậm tốc độ di chuyển, tạo vết thương sâu cũng rất phù hợp trong việc đối phó với cô nàng Yêu Nữ này.

Những vị tướng bị Evelyn khắc chế mạnh bao gồm: và .

Những vị tướng bị Evelyn khắc chế

Những vị tướng có khả năng khắc chế mạnh Evelynn bao gồm: và .

Amumu và Xin Zhao là những vị tướng khắc chế tốt Evelyn

1

Kennen Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Kennen Tốc Chiến Mới Nhất

Kennen trong LMHT Tốc Chiến là một trong những vị tướng thường sử dụng để đi đường Baron. Kennen có tầm ảnh hưởng trong giao tranh tổng mạnh và áp đảo meta hiện tại.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Kennen Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Kennen , trang bị chuẩn của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Kennen khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Nội tại – Dấu Ấn Sấm Sét

Các kĩ năng của Kennen khắc Dấu Ấn Sấm Sét lên những kẻ địch trong 6 giây. Khi trúng phải 3 Dấu Ấn Sấm Sét, kẻ địch bị choáng trong 1.25 giây và Kennen nhận 25 Nội Năng.

Phi Tiêu Sét

Kennen phóng ám khí vào kẻ địch, gây sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét vào nạn nhân.

Giật Sét

Đòn đánh của Kennen có thể gây thêm sát thương và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu sau mỗi cú đánh, đồng thời hắn có thể kích hoạt kỹ năng này để sát thương và khắc thêm một Dấu Ấn Sấm Sét lên những nạn nhân đang bị khắc dấu ấn này.

Tốc Độ Sấm Sét

Kennen biến thành dạng sét, cho phép cậu đi xuyên vật thể và đặt Dấu Ấn Sấm Sét. Kennen được tăng chống chịu và tốc độ di chuyển khi bắt đầu hiệu ứng, và tốc độ đánh khi kết thúc hiệu ứng.

Bão Sấm Sét

Kennen triệu hồi một cơn bão tấn công ngẫu nhiên lên các tướng địch cạnh bên gây sát thương phép.

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Kennen

Nâng tối đa kỹ năng Phi Tiêu Sét ngay khi có thể để tối ưu lượng sát thương khi cấu máu đối phương. Ngay sau đó tới kỹ năng Giật Sét để hỗ trợ trong việc nhồi thêm sát thương vào đối phương khi đã bị đánh dấu bởi Dấu Ấn Sấm Sét (nội tại). Kỹ năng Tốc Độ Sấm Sét nên nâng cuối cùng. Còn kỹ năng Bão Sấm Sét tăng đúng cấp độ.

Chinh Phục Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch, tích trữ tối đa 5 điểm. Khi tích trữ đủ điểm, gây thêm sát thương thích ứng vào tướng địch. Chinh Phục giúp Kennen có thể tối ưu hóa lượng sát thương diện rộng của mình gây ra trong một pha giao tranh tổng.

Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Thêm một chút các chỉ số rất quan trọng cho Kennen trong những pha băng bổ.

Lữ Khách Tinh Linh Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Tăng sức chống chịu cho Kennen trong giai đoạn đi đường và một chút kháng hiệu ứng giúp Kennen có thể linh động hơn trong giao tranh.

Thợ Săn – Thiên Tài Nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Giảm hồi chiêu để Kennen có thể sử dụng chiêu cuối liên tục trong các pha giao tranh.

Hoặc bảng ngọc dành cho Kennen ôm trụ đẩy lẻ: 

Bước Chân Thần Tốc Di chuyển và tấn công kẻ địch cộng dồn Tích điện. Điểm ngọc này giúp Kennen di chuyển lắt léo hơn trong giao tranh trao đổi chiêu thức và giúp Kennen hồi phục tốt hơn trong giai đoạn đi đường.

Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Thêm một chút các chỉ số rất quan trọng cho Kennen trong những pha băng bổ.

Trụ cột Giúp Kennen nhận được 1 lượng giáp hoặc kháng phép tuỳ theo chỉ số nào thấp hơn. Điểm ngọc này giúp Kennen cứng cáp hơn khi đối đầu với kẻ địch.

Bậc thầy trí tuệ Tăng thêm 10% sát thương chuẩn lên quái khủng và trụ. Ngoài ra điểm ngọc này giúp Kennen nhận thêm 100 vàng và 500 điểm kinh nghiệm khi hỗ trợ hoặc hạ gục những mục tiêu này.

 Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry : Gây thêm 2% sát thương mỗi giây khi giao tranh với tướng, giới hạn ở 10% sau 5 giây. Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt 1% lượng máu tối đa của đối thủ trong 3 giây. Sát thương này tăng gấp đôi nếu chúng bị làm chậm hoặc bất động.

 Ngọc Vô Cực : Kỹ năng của tướng gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch dưới 35% máu. Kết hợp với lượng sát thương dồn cực kỳ mạnh mẽ đến từ bộ chiêu thức của Kennen, các chủ lực của đối phương sẽ phải run sợ mỗi khi Kennen lao vào họ.

 Giày Phàm Ăn : là vật phẩm khởi động cấp cao nhất trong Liên minh Huyền thoại Tốc Chiến giúp tăng thêm tốc độ di chuyển, vật lý, sức mạnh phép thuật và hoạt động chạy nước rút.

 Quỷ Thư Morello : Lượng Máu và Sức mạnh phép thuật đến từ món đồ này sẽ gia tăng sức chống chịu cũng như lượng sát thương mà Kennen có thể gây ra trong một pha giao tranh. Ngoài ra, khả năng gây sát thương sâu lên kẻ địch cũng là một công cụ lợi hại để đối đầu với những kẻ địch thiên về chống chịu cũng như hồi máu.

 Mũ Phù Thủy : Tăng sức mạnh phép thuật lên 40%. Một lượng sát thương cực lớn đến từ Mũ Phù Thủy sẽ giúp Kennen biến thành một con quái vật gây sát thương và carry tốt hơn.

 Trượng Hư Vô : +70 sức mạnh phép thuật, +40% xuyên kháng phép. Cuối trận, xuyên kháng phép đến từ Trượng Hư Vô sẽ giúp Kennen tối ưu được lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra.

 Bất Biến Ma Pháp: Khả năng hóa vàng khá lợi hại trong các pha giao tranh quan trọng. Chỉ một pha đồng hồ đúng thời điểm, cục diện của giao tranh có thể xoay chuyển hoàn toàn.

 Trượng pha lê Rylai: Lượng sát thương phép, máu và khả năng làm chậm đến từ món đồ này sẽ giúp Kennen cực kỳ khó chịu trong những pha truy đuổi. 

 Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Một món đồ đem lại rất nhiều giảm thời gian hồi chiêu, ngoài ra còn có thêm năng lượng và sức mạnh phép thuật cho Kennen.

 Bóng Tối Ma Pháp: Triệu hồi 2 con ma tìm kiếm tướng địch gần đó. Khi tiếp xúc, tướng sẽ lộ diện và làm chậm 40% trong tối đa 5 giây, dựa trên thời gian di chuyển.

 Đai Lưng Ionia: Giúp Kennen linh hoạt hơn để tạo những pha đột biến trong giao tranh.

Giai đoạn đầu trận 

Giai đoạn đầu trận đấu, Kennen có thể farm rất tốt với tầm đánh cũng như kĩ năng khá. Sử dụng Phi Tiêu Sét kết hợp với Giật Sét để có thể quấy rối đối thủ tốt nhất. Và hãy nhớ tận dụng nội tại liên tục – 3 cộng dồn làm choáng đối thủ.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Đẩy đường tốt và di chuyển để hỗ trợ đồng đội gia tăng lợi thế so với team địch

Trước khi giao tranh, hãy sử dụng Phi Tiêu Sét để cấu máu đổi thủ, tìm thời điểm thích hợp để Tốc Độ Sấm Sét + Bão Sấm Sét vào đội hình đối thủ, gây sát thương càng nhiều càng tốt, sử dụng W để gây thêm sát thương cũng như làm choáng đối thủ.

Đôi lúc nên sử dụng Tốc biến + Chiêu cuối để tạo bất ngờ cho đội đối phương

Video cách chơi Kennen Tốc Chiến

Đi đường quấy rối mạnh

Giao tranh cực tốt với chiêu cuối

Khá cơ động

Có khả năng làm choáng khá mạnh

Lợi thế tay dài giúp đè đường những tướng Đường Trên khác

Bộ kĩ năng đơn giản, dễ sử dụng

Đẩy lẻ khá mạnh, có kĩ năng Tốc Độ Sấm Sét dùng để chạy trốn khi gặp nguy hiểm

Có chiêu thức để áp sát kẻ địch

Sỡ hữu khả năng thả diều tốt. 

Khá mỏng manh yếu máu

Dễ là mục tiêu bị đẩy ra khỏi giao tranh

Mất thời gian để làm choáng kẻ địch

Không có khả năng chống chịu tốt so với những tướng Đường Baron khác, dễ bốc hơi khi cố lao vào đội hình địch dùng chiêu cuối.

Tránh xa Kennen khi hắn chuẩn bị Giật Sét nếu bạn không muốn nhận thêm sát thương với Dấu Ấn Sấm Sét.

Hãy cẩn thận khi ở gần Kennen nếu bạn trúng phải Dấu Ấn Sấm Sét. Nếu bị trúng 3 lần bạn sẽ bị choáng.

Kennen cũng khá mỏng manh, hãy quay lại và chiến đấu nếu hắn quá tự tin với Tốc Độ Sấm Sét.

Kennen thường gặp khó khăn khi đối đầu với những vị tướng có chiêu thức đẩy lùi như: Đại Bác Đẩy Lùi của Tristana

Sử dụng những vị tướng có khả năng khắc chế mạnh Kennen như: Corki, Fizz.

Jhin Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ, Cách Chơi Jhin Tốc Chiến

Jhin tốc chiến mùa 1, cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về cách chơi tướng Jhin trong lmht tốc chiến cùng với bảng ngọc bổ trợ thích hợp cho xạ thủ này. Với những điểm khắc chế, cách lên đồ và hướng dẫn Combo cho Jhin sẽ giúp cho vị tướng này mạnh hơn trong lol tốc chiến.

Bảng ngọc bổ trợ cho Jhin

Khi chơi Jhin trong lol tốc chiến, mọi người có thể tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ cho vị tướng này ở bên dưới.

Bước chân thần tốc

Bước chân thần tốc sẽ giúp Jhin có thêm khả năng hồi máu cùng 20% tốc độ di chuyển. Với viên ngọc này, Jhin có thể trụ đường cũng như đảo đường hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

Tàn Nhẫn

Viên ngọc Tàn bạo sẽ giúp Jhin có thêm có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Với một vị tướng như Jhin lượng sát thương này là hết sức cần thiết để những phát bắn của Jhin trở nên thấm hơn.

Ngọn gió thứ hai

Hồi phục sẽ giúp Jhin cứ sau 3 giây sẽ được hồi 2% máu hoặc năng lượng dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

Dải băng năng lượng

Với viên ngọc này khi Jhin đánh trúng tướng địch, bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa. Sẽ được tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng. Và một vị tướng với bộ chiêu thức tiêu tốn nhiều năng lượng như Jhin đây là viên ngọc cực kỳ có ích.

Phép bổ trợ cho Jhin

Tốc biến: Với một xạ thủ kém cơ động như Jhin, thì phép bổ trợ này thực sự cần khi đi đường.

Hồi máu: Đây là phép bổ trợ cần cho các xạ thủ.

Thứ tự nâng chiêu thức theo cấp cho Jhin

Ở cấp độ 1, nâng cấp kỹ năng Lựu Đạn Nhảy Múa, chiêu thức này sẽ giúp Jhin có thể dọn dẹp lính và đẩy đường tốt hơn. Ngoài ra việc vị tướng này chủ yếu sử dụng đòn đánh tay để áp chế kẻ địch nên việc dọn lính nhanh và sao đó tập trung cấu rỉa kẻ địch là hết sức cần thiết.

Nét Vẽ Chết Chóc và Cạm Bẫy Tử Thần là hai chiêu thức nên được nâng cấp ở cấp độ 2 và 3. Hai chiêu thức này sẽ giúp Jhin cấu rỉa kẻ địch từ khoảng cách xa cũng như khống chế chúng để dễ dàng xả sát thương hơn.

Với Sân Khấu Tử Thần, bạn chỉ cần nâng cấp nó khi đạt đủ cấp độ cần thiết.

Mẹo chơi Ezreal tốc chiến đỉnh nhất 2023

Nội tại: Lời thì thầm

Khẩu đại bác cầm tay của Jhin, Lời Thì Thầm, là một công cụ gây sát thương cực lớn với độ chính xác cao. Nó được bắn theo một tốc độ cố định và chỉ chứa được 4 viên đạn. Jhin nhuộm viên đạn cuối cùng bằng phép thuật hắc ám để ra đòn chí mạng và gây thêm sát thương kết liễu. Bất cứ khi nào Lời Thì Thầm chí mạng, Jhin sẽ được tăng mạnh tốc độ di chuyển.

Lựu đạn nhảy múa

Jhin ném một bọc đạn vào một kẻ địch. Nó có thể nảy tới tối đa 4 mục tiêu và tăng thêm sát thương mỗi lần hạ gục được một mục tiêu.

Nét vẻ chết chóc

Jhin bắn ra một phát đạn với tầm cực xa. Nó xuyên qua lính và quái, nhưng dừng lại ở tướng địch đầu tiên chạm phải. Nếu mục tiêu vừa bị tấn công bởi đồng minh của Jhin, dính bẫy hoa sen hoặc sát thương từ Jhin, chúng sẽ bị trói.

Cạm bẫy nghệ thuật

Jhin đặt một bẫy hoa sen kích hoạt khi bị giẫm lên. Nó làm chậm kẻ địch xung quanh trước khi gây sát thương trong một vụ nổ của những cánh hoa. Khi Jhin hạ gục một tướng địch, một Bẫy Hoa Sen sẽ kích hoạt tại vị trí nạn nhân vừa bị hạ gục.

Chiêu cuối: sân khẩu tử thần

Jhin tập trung sức mạnh, biến đổi Lời Thì Thầm thành khẩu đại bác vác vai. Hắn có thể bắn ra 4 phát súng với tầm cực xa xuyên qua lính và quái nhưng dừng lại ở tướng địch đầu tiên chạm phải.

Lời Thì Thầm làm chậm và gây sát thương kết liễu lên kẻ địch trúng phải. Viên đạn thứ 4 được chế tạo hoàn hảo, vô cùng mạnh mẽ, và chắc chắn sẽ chí mạng.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Jhin

Với một xạ thủ như Jhin, mình sẽ lên các món trang bị thiên về STVL + Sát lực + Chí mạng giúp cho phát bắn cuối của Jhin phát huy sức mạnh tối đa nhất.

Cách lên đồ cho Jhin đi Bot chuẩn nhất

Hoặc

Hay cách lên đồ cho Jhin khi đối phương có quá nhiều giáp

Hướng dẫn Combo Jhin

Khi chơi Jhin, thì các bạn nên tham khảo qua những bộ Combo của xạ thủ này như sau:

Điểm mạnh và điểm yếu của Jhin Điểm mạnh

Có khả năng dồn sát thương vật lý tốt

Chiêu cuối ảnh hưởng diện rộng

Mạnh khi về cuối game

Điểm yếu

Kỹ năng Q đòi hỏi cần thời gian thay đạn

Cần có trang bị để phát huy sức mạnh

Hơi tù ở đầu game

Hướng dẫn cách khắc chế Jhin

Được đánh giá là xạ thủ khá mạnh khi về cuối game, chính vì thế mọi người cần phải khắc chế Jhin thật tốt mà nhất là ở giai đoạn đầu game.

Đầu game, Jhin rất tù và chậm khi muốn tấn công xạ thủ này thì hãy chờ cô ta thay đạn từ kỹ năng Q (chiêu 1) rồi hay tấn công.

Đây là mẫu xạ thủ cần trang bị, cố gắng ép đường và ép trụ làm cho vị tướng này phế ở đầu game là tốt nhất.

Advertisement

Vốn dĩ kém cơ động, trong giao tranh tổng thì hãy dùng những vị tướng như Zed tốc chiến để có thể kết liễu vị tướng này.

Tướng khắc chế Jhin

Jhin yếu hơn khi đối đầu: Draven tốc chiến, Vayne, Miss Fortune

Jhin mạnh hơn khi đối đầu với: Ezreal, Ziggs, Varus

Đồng đội tốt của Jhin: Janna, Blitzcrank, Alistar

Skin đẹp của Jhin Jhin cao bồi

Jhin hắc ám

Hướng dẫn cách chơi Jhin Giai đoạn đầu game

Jhin ở đầu game, như mình có nói thì đây vốn dĩ là một mẫu xạ thủ chậm và cần có các món trang bị để lên các món đồ cần thiết để phát huy sức mạnh. Nên hãy cố gắng, tập trung farm và lên cho mình các món trang bị cần có như Vô cực kiếm…

Giai đoạn giữa game

Khi đã có chiêu cuối, cố gắng tham gia vào những tình huống giao tranh để có thể có được tiền lên các trang bị khác.

Hãy tận dụng kỹ năng của mình, để cầm chân đối thủ tạo ra những tiền đề cho giao tranh.

Giai đoạn cuối game

Trong giao tranh tổng, hãy cố gắng đứng sau các hỗ trợ để tìm góc bắn thích hơn bởi lẽ những sát thủ sẽ cố gắng tiêu diệt bạn.

Lợi dụng chiêu cuối của Jhin, hãy gây sát thương khi giao tranh tổng nổ ra.

Không nên đi lẻ khi về cuối game, vì Jhin yếu nhất trong các xạ thủ về khoản 1vs1

Video chơi Jhin

Bình Luận

Trả lời

Phân Tích Về Cách Chơi Akali Tốc Chiến

Bảng Ngọc bổ trợ Akali Tốc Chiến

Đồng đội tốt

Vị trí của Akali Tốc Chiến

Aklia Tốc Chiến đi đường Giữa.

Phép bổ trợ Akali Tốc Chiến

+

Cách lên đồ Akali Tốc Chiến

Cách lên đồ Akalia Tốc Chiến là tập trung vào các trang bị gây sát thương phép. Kiếm súng Hextech mang lại cho Akali sát thương vật lý lẫn phép thuật điểm mạnh đến từ nội tại kích hoạt sẽ giúp Akali tăng tốc truy đuổi mục tiêu. Các trang bị tiếp theo cho Akali Tốc Chiến hút máu và giảm thời gian hồi chiêu. Giúp Akali sốc sát thương nhanh.

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế theo tình huống cho Akali Tốc Chiến:

+ + +

Bảng kỹ năng Akali Tốc Chiến

Thứ tự nâng kỹ năng cho Akali Tốc Chiến:

Kỹ năng gây sát thương chính của Akali Tốc Chiến là Phi Đao Năm Cánh do đó cần nâng Max đầu tiên. Tiếp đến Akali cần nâng Phóng Phi Tiêu để bộc lộ độ linh hoạt sự đáng sợ của Akali. Chiêu cuối thì cứ có là nâng thôi nó là mảnh ghép quan trọng trong bộ combo sốc sát thương, hiệu ứng khống chế hĩu hiệu của Akali Tốc Chiến.

Chi tiết kỹ năng Akali Tốc Chiến có những đổi khác về chỉ số:

Dấu Ấn Sát Thủ

Gây sát thương kỹ năng chủ động lên tướng sẽ để lộ vòng trong 4 giây.

Nhận 40% tốc độ di chuyển khi di chuyển về phía vòng. Khi băng qua vòng, cô nhận được 40% Tốc độ Di chuyển khi di chuyển về phía tướng địch trong 2 giây.

Phi Đao Năm Cánh

Ném những thanh kunais, gây 67 sát thương phép (25 + 65AD + 60% SMPT). Kẻ địch bị tấn công ở phạm vi tối đa bị làm chậm 50% trong 0,5 giây.

Năng lượng: 95

Bom Khói

Tạo ra một đám mây khói mở rộng trong 5,5 giây và hồi 80 năng lượng. Akali tàng hình và nhận 25% Tốc độ Di chuyển bên trong tấm vải liệm.

Thời gian hồi chiêu: 20 giây

Năng lượng: không tiêu thụ

Phóng Phi Tiêu

Thi triển lại : Lao tới mục tiêu bị đánh dấu, gây 63 sát thương phép (40 + 35% AD + 50% SMPT).

Thời gian hồi chiêu: 15 giây

Sát Chiêu Hoàn Hảo

Thi triển đầu tiên: Lao qua tướng địch, gây 85 sát thương vật lý (85 + 50% AD cộng thêm). Có thể sử dụng lại sau 2,5 giây.

Chiêu thứ hai: Lao về hướng mục tiêu, gây 85 sát thương phép (85 + 50% SMPT), tăng tới 300% dựa trên Máu đã mất của mục tiêu.

Thời gian hồi chiêu: 90

Năng lượng: không tiêu thụ

Cách chơi Akali Tốc Chiến

Điểm mạnh & yếu Akali Tốc Chiến

Akali mạnh hơn các tướng sau:

+ +

Akali mạnh hơn các tướng có độ cơ động thấp để tránh được đòn tấn công của Akali.

Akali yếu hơn các tướng sau:

Akali sẽ thua thiệt với các tướng có khả năng tăng tốc để né được các kỹ năng của Akali.

Khắc chế Akali Tốc Chiến

Bạn cần 5500 hạt xanh dương hoặc 725 Căn Nguyên Cước để mở Akali.

Akali Tốc Chiến đang sở hữu trang phục nếu anh em có định mua sắm:

K/DA All Out Akali

Headhunter Akali

The Rogue Assassin

Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Akali Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Akali Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ với khả năng kết thúc con mồi của một sát thủ đi kèm khả năng tàng hình rất khó chịu. Khả năng bám riết săn đuổi con mồi của Sát Thủ Đơn Độc.

Các tướng cùng làn đường Giữa khác:

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Dr. Mundo Tốc Chiến trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!