Xu Hướng 2/2024 # Cách Lên Đồ Zephys Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách Chơi Zephys Đi Rừng # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ Zephys Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách Chơi Zephys Đi Rừng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Điểm mạnh yếu Zephys

Điểm mạnh

Chống Chịu: nội tại Bền Bỉ giúp cho Zephys máu càng thấp càng trở nên trâu bò.

Zephys di chuyển tốt và khả năng truy đuổi, tẩu thoát nhanh nhờ ulti.

Điểm yếu

Cần thời gian để tiếp cận đối phương.

Khống chế cứng là trở ngại.

Sát thương không quá nhiều, đơn lẻ vào 1 mục tiêu.

Kỹ năng Zephys

Bền bỉ

Nội tại: mất 3% máu tối đa kích hoạt 1% miễn thương

Đâm lao

Zephys lao đến 1 đường thẳng, gây sát thương vật lý, đòn đánh kết tiếp sẽ cộng thêm sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu.

Liên kích

Zephys đánh liên tục mục tiêu hướng chỉ định gây ra sát thương vật lý và phục hồi máu

Không kích

Zephys nhảy từ trên không tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý và hất văng.

Cách nâng kỹ năng Zephys

Bảng ngọc Zephys

Bảng ngọc bổ trợ Zephys giúp lãnh chúa trở nên mạnh mẽ hơn với Công vật lý/tốc chạy. Tốc đánh/máu tối đa và còn giảm thời gian hồi chiêu trong giao tranh. Nhìn chung bảng ngọc Zephys này có đẩy đủ các yếu tố mà Zephys cần.

Cách lên đồ Zephys

Hiện tại Zephys được nhiều người chơi sử dụng trong 2 vai trò là đi rừng và solo đường đơn. Vì Zephys có các kĩ năng dùng nhiều năng lượng nên nhiệm vụ đi rừng được nhiều người chơi ưa chuộng hơn.

Lên đồ zephys solo

Thương Longinus: +80 Công vật lý +15% Giảm hồi chiêu +400 máu và còn phá giáp.

Giày kiên cường: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng cần thiết cho tướng bởi Zephys còn sợ các hiệu ứng khống chế.

Áo choàng băng giá: +10% Giảm hồi chiêu, +250 Giáp, +800 Máu.

Huân chương Troy: +360 Giáp phép, +1000 máu, +10% giảm hồi chiêu.

Khiên thất truyền: +360 Giáp, +1200 máu đồng thời làm giảm tốc đánh của kẻ địch 30%.

Giáp hộ mệnh: +120 giáp, giúp thêm một mạng trong thời điểm giao tranh cuối trận nhất là khi Zephys thường xuyên băng bổ vào đội hình team địch và có nhiều khả năng bốc hơi.

Lên đồ Zephys đi rừng

Kiếm truy hồn: + 40 Công vật lý, + 6% hút máu, nhận Tê Cóng giúp dọn dẹp quái rừng nhanh.

Giày kiên cường: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng cần thiết cho tướng giảm bớt các hiệu ứng khống chế.

Thương Xuyên Phá: +110 Công vật lý, xuyên giáp.

Áo choàng băng giá: +10% Giảm hồi chiêu, +250 Giáp, +800 Máu.

Huân chương Troy: +360 Giáp phép, +1000 máu, +10% giảm hồi chiêu.

Khiên thất truyền: +360 Giáp, +1200 máu đồng thời làm giảm tốc đánh của kẻ địch 30%.

Cách chơi Zephys

Cách chơi Zephys nhiều người chơi đã biết tuy nhiên chúng tôi sẽ đề cập lại về hướng dẫn cách chơi Zephys đơn giản dành cho các tân thủ khi mới làm quen với vị lãnh chúa này.

Đầu game

Zephys thời gian đầu ở đường top nên núp vào bụi canh bùa hộ đồng đội. Nếu không có dấu hiệu cướp rừng thì lui về top đẩy đường và chờ đợi nếu có đồng đội kêu gọi hỗ trợ.

Đợi lính ở một đường thẳng dùng Đâm lao gây nhiều sát thương và giết lính nhanh hơn.

Sử dụng Liên kích để cấu rỉa máu không chỉ là lính mà còn cả các tướng địch.

Thời gian đầu Zephys còn yếu vì vậy không nên mải mê tham gia giao tranh mà chỉ tập trung thủ đường và ăn lính tăng vàng, kinh nghiệm

Giữa và cuối game

Khi có từ 3 món đồ Zephys đã trở nên mạnh và có thể bắt đầu gank.

Trong khi giao tranh, sử dụng chiêu cuối Không kích thật chuẩn xác và trúng nhiều mục tiêu. Ưu tiên tiêu diệt Xạ thủ và Trợ thủ nhất khi ở gần Zephys.

Sau khi Đâm lao vào mục tiêu nhớ đánh thường để hăng sát thương vật lý.

Nên dùng Không kích khi đứng trong bụi giúp tạo sự bất ngờ cho đối thủ bởi họ không biết bạn ở đâu. Một khi đã dính Không kích chắc chắn sẽ hao hụt máu rất lớn.

Ưu tiên bắt lẻ chủ lực đó là xạ thủ, pháp sư trong giao tranh. Cẩn thận khống chế cứng khi tiếp cận các tướng pháp sư.

Zephys là tướng có khả năng công rất tốt, bền bỉ trong giao tranh nhờ nội tại của mình. Zephys có thể đấu tay đôi với nhiều vị tướng khác mà không hề e ngại. Một số cách lên đồ Zephys mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Zephys hay nhất sẽ là các hướng dẫn quan trọng để bạn bá đạo trong giao tranh.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Kil’groth Mùa 23: Cách Chơi, Lên Đồ Và Bảng Ngọc Mới Nhất

Trong bài viết này của chúng tôi mình sẽ chia sẽ cho mọi người những cách chơi, lên đồ sát thương chống chịu cho Kil’Groth và các bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Kil’Groth mạnh nhất trong mùa giải này.

Điểm mạnh và yếu của Kil’Groth

Điểm mạnh

Sát thương từ những đòn đánh tay khá cao.

Có thể bỏ qua các hiệu ứng khống chế từ đối thủ.

Tốc độ đánh khá cao.

Điểm yếu

Các kỹ năng tiêu hao khá nhiều năng lượng.

Tốc độ di chuyển kém và lượng máu không quá cao,

Phù hiệu cho Kil’Groth

Đối với Kil’Groth, có thể sử dụng Tốc hành hoặc Tốc biến để có thể gia tăng khả năng cơ động cho vị tướng này.

Bảng ngọc cho Kil’Groth

Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy.

Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Với bảng ngọc cho Kil’Groth ở trên, nó sẽ gia tăng sức gây sát thương của vị tướng này lên đối thủ từ những đòn đánh tay cho dù lên full các trang bị thiên về chống chịu. Bên cạnh đó, tốc độ đánh và di chuyển cũng được gia tăng đáng kể.

Phù hiệu cho Kil’Groth

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hồi phục, tăng ST, Ma tính.

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Cách nâng chiêu thức cho Kil’Groth

Với chiêu 2, giúp cho Kil’Groth gây sát thương lên đối thủ cực kỳ tốt nên ta chú trọng nâng đầu tiên. Sau đó, nâng tiếp chiêu 1, 3.

Cách lên đồ cho Kil’Groth

Cách lên đồ Full sát thương cho Kil’Groth đi Top

Cách lên đồ đi rừng cho Kil’Groth’

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Kil’Groth

Với các món trang bị ở trên, nó sẽ giúp cho đấu sĩ Kil’Groth có khả năng gây một lượng lớn sát thương lên đối thủ và hạ gục kẻ địch chỉ với một bộ combo của mình. Tuy nhiên, trong từng trận đấu cụ thể mà chúng ta có thể chọn các trang bị khác nhau cho vị tướng này.

Kỹ năng của Kil’Groth

Áp Suất Biển Sâu : Mỗi đòn đánh thường giúp tăng 6-10% tốc đánh (tăng theo cấp tướng), tối đa cộng dồn 5 lần. Đặc biệt các đòn thứ ba có phạm vi công kích rộng hơn.

Sóng Tử Vong : Kil’Groth lướt tới trước đâm mâu vào kẻ địch gây sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm giảm tốc chạy trong 1.5 giây. Đâm trúng tướng giúp giảm 4 giây hồi chiêu.

Mâu Thần Lực : Kil’Groth cường hóa đòn đánh thường gây thêm công vật lý trong 4 giây. Mỗi mục tiêu trúng đòn hồi máu. Giá trị hồi phục được tăng 150% nếu nạn nhận nhân là tướng địch.

Ác Mộng Biển Khơi : Kil’Groth lập tức nhận 5 điểm cộng dồn nội tại Áp suất biển sâu, loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời được tăng 80% tốc chạy giảm dần. Chưa hết, trong 4 giây kế tiếp, hắn được miễn nhiễm hoàn toàn khỏi mọi trạng thái khống chế; mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch kéo dài trạng thái này thêm 0.3 giây, tối đa thêm 3 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Kil’Groth

Tướng đồng minh

Kil’Groth khá phù hợp, với các đội hình thiên về khả năng càng quét đối thủ và lao lên tấn công chớp nhoáng kẻ địch một cách nhanh gọn.

Tướng khắc chế

Vốn khả năng cơ động của Kil’Groth rất kém, nên rất ngán khi đối đầu với những tướng có khả năng di chuyển linh hoạt như những sát thủ.

Hướng dẫn cách chơi Kil’Groth

Để tận dụng tối đa sức mạnh của Kil’Groth, thì mọi người cần biết:

Trong giai đoạn đầu, lợi dụng sức mạnh từ những đòn đánh tay của Kil’Groth mà mọi người có thể chơi với lối chơi phủ đầu đối thủ và đẩy đối thủ vào trụ. Bên cạnh đó, có thể đảo đường hay giúp rừng của mình tấn công và cướp rừng của đối thủ.

Trong giai đoạn giữa, cuối game là lúc mà Kil’Groth đã có những trang bị cần thiết cho mình và đây là lúc mà vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh của mình. Xác định đúng mục tiêu, lao vào và tấn công các mục tiêu dễ ăn như xạ thủ, pháp sư của đối phương.

Trong giao tranh, người chơi Kil’Groth cần chọn những mục tiêu là nguồn gây sát thương chủ lực của đối thủ và lao vào từ tuyến sau nhằm gây náo loạn đội hình của đối thủ.

Ở trên là bài viết của chúng tôi nhằm chia sẻ đến cho mọi người những cách chơi, lên đồ Tanker chống chịu cho Kil’Groth và những bảng ngọc, phù hiệu của tướng Kil’Groth trong mùa giải này để các bạn áp dụng khi leo Rank LQ.

Cách Chơi Raz Liên Quân Mùa 23 ⚡ Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Raz

1. Điểm mạnh của Raz

Nội tại Đấm và lách làm nên tên tuổi của Raz với khả năng lách khi sử dụng chiêu thức, kèm theo đó là hiệu ứng đẩy lùi từ đòn đánh thường. Nhờ đó Raz có sự lả lướt và độ cơ động cao trong lối chơi

Chiêu 2 Cú đấm chân không đem lại lượng sát thương lớn từ đầu game, khả năng làm chậm đến 90%, giảm giáp phép và hồi chiêu nhanh. Đây là chiêu thức giúp Raz cực mạnh trong quá trình đi đường, dễ dàng lấn lướt đối thủ hơn.

Chiêu 1 Cú đấm thăng hoa kèm theo chiêu cuối Tả xung hữu đột giúp Raz tiếp cận mục tiêu và tạo ra những pha combo đẩy lùi cực kỳ mạnh mẽ. Kết hợp đủ bộ chiêu thức thì Raz có thể tiễn các chủ lực của đối phương như xạ thủ, pháp sư lên bảng đếm số nhanh chóng.

2. Điểm yếu của Raz

Raz có lượng máu khá mỏng, rất dễ mất mạng nếu gánh chịu lượng sát thương đủ lớn dồn vào.

Raz cần phải tạo sức ép lớn từ đầu game, nếu rơi vào thế trận bị ép thì sức mạnh của Raz sẽ bị suy giảm.

Bộ chiêu thức của Raz toàn bộ đều là kỹ năng định hướng, vậy nên bạn cần luyện tập nhiều mới có thể chơi tốt vị tướng này.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Raz 1. Tướng đồng minh Raz

Với chất tướng tạo đột biến thì Raz rất cần những đồng đội có khả năng khống chế tốt, mở giao tranh hiệu quả, dồn sát thương mạnh mẽ như: Kriknak, Ormarr, Thane,…

2. Tướng khắc chế Raz

Raz thường xuyên băng cắt vào đội hình địch để tạo đột biến, vì thế các vị tướng khống chế, dồn sát thương sẽ là nỗi khiếp sợ lớn đối với Raz, ví dụ như: Aleister, Mina, Paine,…

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill của Raz 1. Cách cộng điểm kỹ năng Raz

Raz nên ưu tiên cộng chiêu 2 trước vì đây là chiêu thức gây sát thương chủ lực, chiêu 1 cộng sau cùng và chiêu cuối cộng đúng cấp độ.

2. Combo chiêu thức Raz

Ngoài ra bạn có thể thực hiện các combo nâng cao khi kết hợp tốc biến, sử dụng combo chiêu thức ở góc độ phù hợp để đẩy lùi đối phương về trụ hoặc về phía các đồng đội.

III. Bảng ngọc cho Raz

Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.

Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 10 viên Hút máu phép.

IV. Cách lên đồ cho Raz

Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cường, Trượng bùng nổ, Vương miện Hecate, Sách truy hồn, Trượng hỗn mang, Quyền trượng Rhea.

Bộ trang bị này mang lại lượng lớn sát thương phép cho Raz, có thể dễ dàng thực hiện một combo một mạng.

V. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Raz 1. Phù hiệu Raz

Nếu bạn có lối chơi an toàn, cấu rỉa đối phương tầm xa thì phù hiệu Thần quang sẽ phù hợp với Raz.

Với những bạn thích chơi kiểu “hổ báo”, thường xuyên băng cắt vào đội hình đối phương tạo đột biến thì nên mang theo phù hiệu Chuyển sinh, để chẳng may mất mạng thì vẫn có thể hồi sinh và tái giao tranh trở lại.

2. Phép bổ trợ Raz

Raz sẽ rất phù hợp với phép bổ trợ Tốc biến, kết hợp với bộ chiêu thức sẽ tạo nên các pha tấn công cực kỳ mạnh mẽ.

VI. Cách chơi Raz 1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game, bạn hãy cố gắng dọn dẹp lính nhanh chóng rồi nhanh chóng di chuyển đến các đường còn lại để tạo ra những pha gank sớm, gây sức ép lên đội hình địch.

Trong trường hợp không có tầm nhìn tốt, hoặc gặp phải sức ép từ nhiều kẻ địch từ đầu thì bạn chỉ nên tập trung vào việc farm và cấu rỉa đối phương, di chuyển thấp ở các bụi ven sông để lấy tầm nhìn cho đồng đội.

2. Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn mà Raz tăng tiến sức mạnh rất nhanh, hãy thường xuyên di chuyển đảo đường và thực hiện các combo chiêu thức chuẩn xác để hạ gục đối phương, đem lại lợi thế và giãn cách lượng tài nguyên với team địch.

3. Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game, tùy vào tình hình đối phương mà bạn có thể lựa chọn lối chơi cấu rỉa tầm xa hoặc mở giao tranh tạo đột biến với bộ chiêu thức của mình.

Cố gắng bắt vào các vị tướng chủ lực của đối phương như xạ thủ, pháp sư, với lượng trang bị đầy đủ cùng combo chiêu thức chuẩn xác thì Raz sẽ nhanh chóng tiễn đối phương lên bảng đếm số.

VII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Raz

Với nội tại của mình, Raz có thể thực hiện những đòn đánh thường để di chuyển vượt địa hình. Ngoài ra trong quá trình đi đường, bạn có thể cấu rỉa đối phương bằng cách sử dụng đòn đánh thường vào lính để rút ngắn khoảng cách với đối thủ, sau đó dùng chiêu 1 để tiếp cận, chiêu 2 rồi lại lách về.

Tiếp cận kẻ địch theo hướng ngang sẽ dễ dàng hơn cho Raz trong việc thực hiện combo đẩy đối phương về.

Thường xuyên dùng chiêu 2 vào bụi để kiểm tra xem liệu có kẻ địch rình rập ở đây hay không.

VIII. Mẹo khắc chế Raz

Ngoài việc sử dụng các vị tướng khống chế, dồn sát thương nhanh thì bạn cũng có thể lên các trang bị tăng giáp phép, tăng máu như: Giáp Gaia, Huân chương Troy,…

Vì chiêu thức của Raz là kỹ năng định hướng, nên bạn chỉ cần di chuyển khéo léo là có thể né đi các chiêu thức này và dễ dàng “outplay”.

Bright Mùa 25: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Bright Mạnh Nhất

Bright là vị tướng mới được ra mắt ở đấu trường Liên Quân Mobile và đang rất hot với sự gánh team cực kỳ tốt. Với bộ kỹ năng cấu rỉa từ xa và gây sát thương chuẩn thì Bright có thể solo mọi kèo và có thể đi được nhiều vị trí như xạ thủ, đi rừng hoặc đi lane tà thần.

Bright sẽ căn cứ vào cự ly với kẻ địch để tự động quyết định đánh áp sát hay bắn xa.

Dưới trạng thái bắn xa, mỗi đòn đánh thường sẽ gây cộng dồn 1 lần Thần Lực Ánh Sáng trong 5 giây, tối đa cộng dồn 5 lần. Dưới trạng thái cận chiến, mỗi đòn đánh thường sẽ gây 125(+50% Công vật lý) sát thương vật lý và khi tấn công kẻ địch mang theo Thần Lực Ánh Sáng, Bright sẽ gây thêm 12(+10% Công vật lý)* số lần Thần Lực Ánh Sáng thành sát thương chuẩn.

Tốc Độ Quang Minh

Bright bắn ra một luồng ánh sáng theo hướng chỉ định, cộng dồn 1 tầng Thần Lực Ánh Sáng và gây 125(+60% Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời có thể dùng nút di chuyển để biến đến vị trí gần đó và phóng tiếp 1 thanh giáo ánh sáng gây lượng sát thương như trên. Bất cứ thanh giáo nào phóng trúng tướng địch đều sẽ giúp bản thân Bright tăng 50% tốc chạy trong 1.5 giây. Ngoài ra tướng địch đồng thời bị trúng 2 lần sát thương trên sẽ dính thêm 1 tầng Thần Lực Ánh Sáng, chịu 75 (+30% Công vật lý) sát thương vật lý và bị choáng 0.75 giây.

Nội tại: Kẻ địch bị đánh trúng ở trên sẽ bị đánh dấu Quang Minh Phán Quyết trong 5 giây và Bright sẽ nhìn thấy kẻ địch với tầm nhìn chuẩn trong 2 giây.

Bright vung đao ánh sáng đột kích vào kẻ địch và gây 200 (+100% Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời bản thân được tăng 25% tốc đánh, hồi 100 máu trong 3 giây.

Nội tại 1: nếu đánh thường cận chiến vào kẻ địch bị đánh dấu Quang Minh Phán Quyết, Bright sẽ được giảm nữa thời gian hồi chiêu 2.

Nội tại 2: Bright hạ tướng sẽ lập tức làm mới chiêu 2

Sau khi bật Bất Tử Thánh Thân, tất cả sát thương phải chịu sẽ bị dịch chuyển thời gian sau 3 giây mới bộc phát ( cấm dùng chiêu 1). Nếu Bright hạ được kẻ gây sát thương, bản thân sẽ không phải chịu sát thương đến từ kẻ địch đó. Chiêu này kéo dàu 6 giây. Mỗi đòn đánh thường xa sẽ mang tính xuyên thấu và đánh dấu Thần Lực Ánh Sáng lên kẻ địch trong phạm vi. Mỗi đòn đánh thường cận chiến sẽ gây sát thương trong phạm vi và gây 10(+ 15% Công vật lý)+ Thần Lực Ánh Sáng chuyển thành sát thương chuẩn.

Tốc Biến hoặc Tốc hành sử dụng khi bạn dùng Bright đi lane. Sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị cho Bright đi rừng.

Ngọc Đỏ III: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng

Ngọc Tím III: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy

Ngọc Xanh Lục III: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp

Bảng ngọc Bright Liên Quân

Ngọc Đỏ : 10 viên Tỷ lệ Chí Mạng/ Sát Thương Chí Mạng

Ngọc Tím : 10 viên Tốc Đánh , Tốc Chạy

Ngọc Lục : 10 viên Công Vật Lý , Xuyên Giáp

Phù hiệu Ma Chú sẽ rất phù hợp với lối chơi sốc sát thương mạnh mẽ của Bright

Hoặc nếu đi lane bạn có thể sử dụng phù hiệu Chuyển Sinh

Bộ trang bị đi rừng trên đem lại một lượng lớn tốc đánh và sát thương chí mạng giúp Bright bắn và chém hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

Combo chiêu thức Bright

Sử dụng chiêu 1 vào đối phương để gây choáng và tăng tốc chạy, đánh thường từ xa, sau đó áp sát bằng chiêu 2, bật chiêu cuối lên và liên tục bắn thường kết hợp chiêu 2.

Để gây được lượng sát thương tối đa vào kẻ địch các bạn nên cấu rỉa từ xa và tung chiêu 1 một cách chuẩn xác để khắc dấu kết hợp với nội tại, gây sát thương chuẩn dồn dame nhanh hơn.

Khi bạn tích đủ 5 lần nội tại lên mục tiêu thì sát thương Bright gây ra là cực kỳ lớn và không có vị tướng nào có thể chịu nỗi với sát thương chuẩn cả. Nên trước khi tung chiêu 2 lao vào kẻ địch bạn nên bắn thường vào kẻ địch trước để tích nhiều nội tại.

Sử dụng chiêu 1 để check bụi rất hiệu quả, bên cạnh đó chiêu 1 khi trúng vào kẻ địch sẽ bị lộ diện tầm nhìn trong 2 giây, chiêu thức này là khắc tinh của các vị tướng tàng hình như Ngộ không, batman, Quilen. Ngoài ra chiêu 1 còn có thể sử dụng để vượt các địa hình nhỏ hẹp rất tuyệt vời.

Tránh các vị tướng có kỹ năng khống chế và sốc dame cao vì khi bạn bật chiêu cuối mà bị không chế thì chẳng có ý nghĩa gì.

Với sự linh hoạt từ bộ chiêu thức của mình thì Bright có thể dễ dàng kết hợp tốt với nhiều vị tướng khác nhau, các tướng có khả năng khống chế và càn quét trong giao tranh tốt như: Volkath, Maloch, Ormarr,… sẽ là những đồng minh vô cùng đắc lực.

Điểm mạnh:

Nội tại Thần lực ánh sáng cho phép Bright có thể đánh áp sát hoặc đánh xa tùy vào khoảng cách với kẻ địch, đồng thời gây hiệu ứng sát thương khác nhau theo từng trạng thái.

Chiêu 1 Tốc độ quang minh giúp Bright có thể lướt một đoạn và bắn ra lượng sát thương kèm hiệu ứng gây choáng, kết hợp với chiêu 2 Quang minh phán quyết áp sát đối phương sẽ khiến khả năng đi gank của vị tướng này là vô cùng mạnh mẽ.

Chiêu cuối Bất tử thánh thân sẽ dịch chuyển sát thương sau thời gian 3 giây, đồng thời gia tăng sức mạnh và tạo lượng sát thương chuẩn.

Điểm yếu:

Vì chất tướng là xạ thủ nên Bright có lượng máu khá mỏng manh, dễ lên bảng đếm số nếu bị dồn sát thương.

Sử dụng các vị tướng có chiêu thức khống chế, áp chế hoặc dồn sát thương mạnh để bắt vào vị trí của Bright.

Tổ chức ép rừng, cướp bùa của Bright ngay từ đầu game sẽ khiến sức mạnh của vị tướng này bị suy yếu.

Sử dụng c

ác vị tướng sát thủ dồn sát thương mạnh mẽ như: 

Kriknak

Nakroth

Keera

,…

Review Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Karthus Rừng Mới Nhất 2023

Karthus Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Rừng, Mid

Độ khó: Dễ chơi

Bảng ngọc bổ trợ Karthus

Phép bổ trợ Karthus

Tốc biến + Dịch chuyển: Đây gần như là phép bổ trợ tối ưu nhất cho Karthus, bởi lẻ gần như ở đầu game thì vị pháp sư này tập trung tối đa vào việc farm lính là chính.

Thứ tự nâng kỹ năng Karthus

Cách lên đồ Karthus

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

Full các trang bị tăng SMPT + xuyên kháng phép cho Karthus đi Mid, Top

Hoặc

Cách lên đồ cho Karthus đi rừng mạnh nhất

Việc có mặt Karthus trong đội hình, thì gần như đây chính là nguồn sát thương phép chính của đội hình của các bạn nên gần như các trang bị mình sẽ tập trung vào gia tăng SMPT + Xuyên kháng phép là chính.

Đồng hồ cát, gần như là món trang bị cần phải có cho Karthus bởi đây là mẫu tướng mỏng và yếu chịu nên ta cần Build món trang bị này nhằm giúp cho Karthus tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

Kỹ năng Karthus

Nội Tại – Vong hồn

Sau khi hết máu, Tiếng Ru Tử Thần tiến vào trạng thái vong hồn, khiến hắn tiếp tục thi triển kỹ năng trong 7 giây sau đó.

Kỹ năng [Q] – Tàn Phá

Tiếng Ru Tử Thần làm bùng phát năng lượng hắc ám tại vùng đã chọn, gây sát thương phép.

Kỹ năng [W] – Tường Đau Đớn

Tiếng Ru Tử Thần tạo nên một bức tường linh hồn, làm chậm kẻ địch và làm giảm kháng phép của chúng.

Kỹ năng [E] – Ô Uế

Tiếng Ru Tử Thần hấp thụ linh hồn kẻ địch, giúp hắn hồi phục năng lượng theo những mục tiêu tiêu diệt dược.

Kỹ năng [R] – Khúc Cầu Hồn

Sau ba giây niệm chú, Tiếng Ru Tử Thần ca khúc táng ca, gây sát thương mọi tướng địch còn sống trên bản đồ.

Khắc chế Karthus

Karthus mạnh hơn

Karthus yếu hơn

Cách chơi Karthus

Trong những mùa giải gần đây, thì Karthus gần như là một gương mặt thường xuyên góp mặt trong những trận đấu lớn. Nên các bạn cần phải biết cách chơi Karthus, để phát huy tối đa sức mạnh của vị pháp sư này:

Gần như ở giai đoạn đầu game, là thời gian mà Karthus chỉ Farm và Farm nhằm tích tụ tối đa số lượng lính cho mình nhằm đạt được những cấp độ mà mình mong muốn và bên cạnh đó là có được những trang bị cho mình.

Khi đối đầu với các vị tướng cận chiến như Irelia, Fizz, Katarina… thì bạn hoàn toàn có thể áp đặt lối chơi và kiểm soát thế trận với những kèo đấu này.

Bạn nên nhớ rằng, kỹ năng R của Karthus có ảnh hưởng toàn bản đồ nên đây là điểm lợi mà Karthus có thể hỗ trợ Gank ở khắp mọi nơi.

Việc sử dụng bảng ngọc và sức mạnh tăng theo thời gian, khi đã có đủ trang bị thì về cuối game tướng Karthus là một trong những nguồn gây sát thương phép mạnh bậc nhất trong LMHT. Team bạn, có thể xây dựng lối chơi xoay quanh vị tướng này là hoàn toàn hợp lý.

Bảng Ngọc Karthus 2023 ❤️Lên Đồ Karthus, Cách Chơi Karthus

Bảng Ngọc Karthus 2023 ❤️ Lên Đồ Karthus, Cách Chơi Karthus ✅ Tổng Hợp Nhưng Cách Build Đồ, Update Những Mẹo Chơi Hiệu Quả Nhất

Tướng Karthus Là Ai

Karthus – Tiếng Ru Tử Thần là một trong những mẫu chất tướng pháp sư đi rừng vô cùng đặc biệt trong game Liên Minh Huyền Thoại. Trong thời gian gần đây, Tiếng Ru Tử Thần Karthus liên tục được sử dụng bởi rất nhiều game thủ LMHT. Trong đó có Levi của Gam Esports.

Tiếng Ru Tử Thần Karthus chỉ là một trong những danh hiệu của hắn. Ngoài ra hắn còn là Kẻ Báo Hiệu Diệt Vong, Linh Hồng Bất Tử … Tiếng Ru Tử Thần là một linh hồn không thể chết, luôn ngân nga những khúc táng ca, mở đầu cho nỗi kinh hoàng là sự hiện diện đầy ám ảnh của hắn.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Karthus có kỹ năng gây sát thương diện rộng và toàn bản đồ.

Karthus mạnh về cuối trận.

Dễ chơi.

Dễ farm lính.

Khi chết vẫn gây ra sát thương được

Nhất định đừng bỏ qua thông tin Điểm Yếu Tướng Karthus:

Máu yếu ở đầu trận.

Dễ chơi cần trang bị để gây sát thương.

Không có skill không chế.

Dễ bị hạ gục bởi sát thủ

Nên chọn tướng nào làm Tướng Đồng Minh Karthus? Karthus sẽ kết hợp tốt nhất với: Kayle, Yorick, Amumu, Soraka, Vladimir,…

Tiếp theo đây là những Tướng Khắc Chế Karthus.

Chất tướng Tiếng Ru Tử Thần vô cùng thiếu độ cơ động và nếu tính solo 1 vs 1 thì không có nhiều cơ hội để đối đầu với các tướng rừng khác. Những lựa chọn tốt nhất để khắc chế vị tướng này là: Hecarim, Skarnner, Shyvana…

Tướng Khắc Chế Karthus

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Khắc Chế Cassiopeia ❣️

Chia sẻ anh em Bảng Kỹ Năng Karthus:

Bảng Kỹ Năng Karthus

Nội Tại – Vong hồn: sau khi hết máu, Tiếng Ru Tử Thần tiến vào trạng thái vong hồn, khiến hắn tiếp tục thi triển kỹ năng trong 7 giây sau đó.

Kỹ năng [Q] – Tàn Phá: Tiếng Ru Tử Thần làm bùng phát năng lượng hắc ám tại vùng đã chọn, gây sát thương phép.

Kỹ năng [W] – Tường Đau Đớn: Tiếng Ru Tử Thần tạo nên một bức tường linh hồn, làm chậm mục tiêu và làm giảm kháng phép của chúng.

Kỹ năng [E] – Ô Uế: Tiếng Ru Tử Thần hấp thụ linh hồn đối thủ, giúp hắn hồi phục năng lượng theo những mục tiêu tiêu diệt dược.

Kỹ năng [R] – Khúc Cầu Hồn: sau ba giây niệm chú, Tiếng Ru Tử Thần ca khúc táng ca, gây sát thương mọi tướng đối thủ còn sống trên bản đồ.

Cập nhật thông tin Bảng Chiêu Thức Karthus:

Bảng Chiêu Thức Karthus

Sẽ vẫn cộng tối đa vào Tàn Phá (Q) trước hết. Vì nó là kỹ năng gây sát thương chính và farm quái cho Karthus. Tiếp theo đó là Ô Uế (E), giúp Karthus hồi năng lượng tăng khả năng đi đường.

Chia Sẻ Anh Em Thêm Nội Dung 🔶 Bảng Ngọc Cassiopeia 🔶 Cách Build Đồ, Mẹo Chơi

Cùng tìm hiểu Trang Bị Karthus:

Khám phá Bảng Ngọc Cho Karthus Mới Nhất:

Bảng Ngọc Karthus Mới Nhất

Chia Sẻ Anh Em Chi Tiết 👉👉  Bảng Fiddlesticks

Tiếp theo đây là Bảng Ngọc Karthus Rừng:

Đừng vội bỏ qua Bảng Ngọc Karthus Mid:

Bảng Ngọc Karthus Mid

Mời Bạn Tham Khảo Thêm ❣️ Bảng Ngọc Heimerdinger ❣️

Kỹ năng Karthus:

NỘI TẠI: VONG HỒN

Q: TÀN PHÁ

W: BỨC TƯỜNG ĐAU ĐỚN

E: Ô UẾ

R: KHÚC CẦU HỒN

THAM KHẢO THÊM THỦ THUẬT 👉 Mod Skin LOL

Chia sẻ anh em Bảng Bổ Trợ Karthus:

Bảng Bổ Trợ Karthus

Tốc độ thay đổi + Di chuyển: là 2 phép bổ trợ tốt nhất cho Karthus Top, nếu đi Mid anh em có thể sử dụng Kiệt sức, hoặc Sự trừng phạt sẽ dành cho Karthus đi Rừng.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Bỏ túi thông tin Cách Lên Đồ Karthus 2023:

Cách Lên Đồ Karthus 2023

Với vị trí pháp sư đi rừng, trang bị đi rừng phù phép thần vọng là không thể thiếu đối với Tiếng Ru Tử Thần. Ngay sau đó hãy dành tiền để lên luôn Quỷ Thư hoặc xa hơn là Mũ Phù Thuỷ hoặc đồng hồ cát, Tiếng Ru Tử Thần là vị tướng trong nhiều trường hợp anh em chỉ cần chơi với một nút R, nên cứ full sát thương phép thuật là tốt nhất.

Đặc biệt, trong trường hợp anh em có được nhiều mạng hạ gục / hỗ trợ sớm, hãy mạnh dạn lên sớm sách chiêu hồn để tối đa hoá sát thương. Chơi Tiếng Ru Tử Thần, anh em cần chú ý giữ vị trí thật tốt, tránh đổi mạng để bảo toàn lượng nội tại sách chiêu hồn này.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA chúng tôi 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hướng dẫn Cách Chơi Karthus Hay Nhất cho anh em:

Tiếng Ru Tử Thần Karthus là một trong những vị tướng đi rừng mà không phải chịu trách nhiệm gank quá sớm. Vì sức mạnh của hắn khi được farm và cướp rừng đối phương là vô cùng kinh khủng.

Trước cấp độ 6, nhiệm vụ của Tiếng Ru Tử Thần Karthus đơn giản chỉ là farm và farm thật nhiều, phối hợp cùng đồng đội để tàn phá khu rừng của đối phương, mục tiêu hạn chế sức mạnh của rừng địch bằng việc triệt tiêu mọi tài nguyên của hắn.

Trong giai đoạn giữa và cuối trận Tiếng Ru Tử Thần Karthus hoạt động như một vị tướng pháp sư gây sát thương chủ lực. Nhất là với chiêu cuối ảnh hưởng toàn bản đồ của mình và khả năng sử dụng nó ngay cả khi đã chết khiến Tiếng Ru Tử Thần thực sự trở thành cơn ác mộng.

Trang bị Thần Thoại tốt nhất cho Karthus là Mặt Nạ Thống Khổ Liandry.

Bảng ngọc tốt nhất cho Karthus là Áp Đảo – Chuẩn Xác.

Tuỳ theo vai trò mà anh em lựa chọn cách lên đồ & bảng ngọc phù hợp nhất cho Karthus.

Cuối cùng là Cách Đánh Karthus mà anh em không nên bỏ qua:

Anh em hãy sử dụng các vị tướng có khả năng áp sát hoặc cấu rỉa tầm xa để khắc chế Karthus.

Sử dụng Đồng Hồ Cát đúng thời điểm sẽ cứu bạn khỏi Khúc Cầu Hồn của Karthus. Bên cạnh đó, Dây Chyền Chữ Thập Và Kiếm Răng Cưu là 2 trang bị nên lên để hạn chế sức sát thương từ các chiêu thức của Karthus.

Hãy tránh xa xác của Karthus khi hắn chết. Bởi khi này hắn vẫn có thể sự dụng được skill trong 7 giây.

Đừng đánh giá thấp 1 Karthus hết Mana vì nội tại Ô Uế giúp hắn hồi lại mana.

Sử dụng các kỹ năng khống chế, câm lặng để hạn chế Karthus tung chiêu thức. Cùng với đó, nhanh chóng hạ gục nếu có thời cơ.

Nếu gần hết máu thì anh em nhanh chóng mà về nhà để hồi máu, để không bị chết oan uổng với chiêu cuối của Karthus.

❤️ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️ Vòng Quay Random

🔰 Liên Hệ 🔰

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ Zephys Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách Chơi Zephys Đi Rừng trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!