Xu Hướng 2/2024 # Cú Lột Xác Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Sau Khi Kết Hôn # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cú Lột Xác Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Sau Khi Kết Hôn được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

BẠCH DƯƠNG

Nam Bạch Dương là người rất thẳng tính và chân thành thế nhưng họ lại có một nhược điểm rất lớn đó tính nóng nảy và bốc đồng. Điều này khiến nhiều bạn nữ ái ngại về việc bạo lực gia đình có thể xảy ra sau khi kết hôn. Tuy nhiên ai rồi cũng sẽ khác, 12 sao nam sau khi kết hôn đặc biệt là Bạch Dương sẽ trở thành người chồng vô cùng trách nhiệm, biết chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình ngày một ổn định và hạnh phúc.

KIM NGƯU

SONG TỬ

Những chàng trai Song Tử khi còn độc thân thực sự là một “mối” khiến cánh phụ nữ khá dè chừng để lấy về. Có thể lúc yêu Song Tử rất vui nhưng họ lại có tính chơi bời và khá đào hoa. Vậy mà thật không ngờ khi kết hôn rồi họ bỗng thay đổi chóng mặt, trở thành người hiểu chuyện hơn, biết điểm dừng của mình. Ai cũng vậy, chơi chán rồi thì đến lúc cũng phải ổn định thôi phải không nào?

CỰ GIẢI

Đàn ông Cự Giải cũng có tính ngại ngùng, thích một cuộc sống giản dị bình yên nên khiến nhiều bạn nữ nghĩ rằng Cự Giải chẳng có chí tiến thủ gì cả thì làm sao có thể lo cho gia đình được. Thế nhưng bạn có biết rằng Cự Giải lại là người cực kỳ thích hợp để làm chồng nhất trong hôn nhân 12 cung hoàng đạo. Lúc đã có vợ có con họ sẽ tự biết cách để làm lụng kiếm tiền lo cho cuộc sống của vợ con mình. Hơn nữa chàng Cự Giải còn không thích tham gia vào các cuộc nhậu nhẹt và chỉ thích về nhà với vợ con sau giờ tan làm mà thôi.

SƯ TỬ

Khi yêu Sư Tử là một người ga lăng, có chí khí, sẵn sàng bảo vệ cô gái mình yêu nhưng đồng thời cũng là người tham lam và thích chiếm giữ. Điều này khiến cô gái trong cuộc tình luôn cảm thấy không thoải mái và ngột ngạt. Song bạn cũng đừng ngại ngần việc kết hôn với chàng Sư Tử bởi chàng sẽ trở thành người chồng biết thấu hiểu và là chỗ dựa vững chắc cho bạn đấy.

XỬ NỮ

Nếu bạn là người biết về cung hoàng đạo chắc chắn sẽ biết tính cách đặc trưng của Xử Nữ là sự cầu toàn, chỉn chu và đeo đuổi cuộc sống hoàn mỹ. Chính vì vậy mà người chàng Xử Nữ cưới làm vợ phải là người mà họ thực sự yêu thương. Xử Nữ khi đã làm chồng rồi sẽ rất biết cách để sắp xếp cuộc sống hợp lý, không khiến vợ mình phải bận tâm vì điều gì. Hơn nữa họ còn biết lo lắng, chăm sóc sức khỏe của bạn thân và những người thân trong gia đình.

THIÊN BÌNH

12 cung hoàng đạo nam sau khi kết hôn ít thay đổi nhất chính là chàng Thiên Bình. Trước khi kết hôn họ đã rất sòng phẳng trong chuyện tiền bạc và khi kết hôn rồi họ vẫn sẽ như vậy. Nếu bạn không phạm phải hai điều tối kị là ganh đua và ngáng đường họ thì Thiên Bình vẫn sẽ là một người chồng tốt. Họ luôn yêu thương bạn như ngày đầu và biết cách tạo những điều lãng mạn để “hâm nóng” tình cảm vợ chồng.

BỌ CẠP

NHÂN MÃ

Chú ngựa bất kham, luôn ham thích khám phá những điều mới mẻ như Nhân Mã thật sự khó có thể tưởng tượng được khi trở thành người đàn ông của gia đình. Vậy mà thực tế lại chỉ ra rằng Nhân Mã không phải anh chàng rong chơi như bạn nghĩ. Họ yêu thích tự do nhưng không đồng nghĩa với việc họ sẵn sàng bỏ tất cả sức lực có được sự tự do ấy. Một khi họ có gia đình riêng của mình họ sẽ là người chồng biết quan tâm và thương yêu vợ mình.

MA KẾT

BẢO BÌNH

Có thể Bảo Bình là người quái dị và khó hiểu nhưng đó không phải là vấn đề trong cuộc sống hôn nhân nên bạn không cần phải lo lắng. Khi đã có vợ rồi thì chàng Bảo Bình sẽ đối xử tốt với vợ mình bằng cả tấm lòng, vì vợ mà phấn đấu, luôn ở bên san sẻ niềm vui nỗi buồn cùng vợ.

SONG NGƯ

Chàng Song Ngư yếu đuối là vậy mà khi kết hôn rồi bạn sẽ nhìn thấy thay đổi lớn nhất của họ đó là họ biết cách chăm sóc mọi người. Từ những va chạm trong cuộc sống hôn nhân, trách nhiệm khiến họ dần học được cách quan tâm, chăm sóc và không ỷ lại vào người khác.

Thay đổi của 12 cung hoàng đạo nam sau khi kết hôn quả là khiến chúng ta có cái nhìn hoàn toàn khác về họ. Với những thay đổi theo chiều hướng tốt thế này thì chẳng việc gì mà không tiến tới với bạn đời của mình phải không nào?

Đăng bởi: Nguyễn Năng đức

Từ khoá: Cú lột xác của 12 cung hoàng đạo nam sau khi kết hôn

Các Tháng Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạn Thuộc Cung Nào

Bạn đang thuộc cung nào trong 12 cung Hoàng Đạo. Bạn đang tìm kiếm ngày tháng sinh của cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư là vào ngày nào?

Hoặc bạn biết ngày sinh nhật của crush và muốn biết ” người ấy” của mình thuộc cung nào. Và có tính cách ra sao.

Hãy dựa vào khoảng ngày tháng sinh trong năm, để xem mình là cung nào trong 12 cung Hoàng Đạo của thần thoại Babylon chiêm tinh huyền thoại:

Bạch Dương là cung của tháng 3 và tháng 4: Từ ngày 21/03 tới ngày 20 tháng 4.

Kim Ngưu là cung của tháng 4 và tháng 5: Từ ngày 21 tháng 4 tới ngày 20 tháng 5.

Song Tử là cung của tháng 5 và tháng 6: Từ ngày 21 tháng 5 tới ngày 21 tháng 6.

Cự Giải là cung của tháng 6 và tháng 7: Từ ngày 22 tháng 6 tới ngày 22 tháng 7.

Sư Tử là cung của tháng 7 và tháng 8: Từ ngày 23 tháng 7 tới ngày 22 tháng 8.

Xử Nữ là cung của tháng 8 và tháng 9: Từ ngày 23 tháng 8 tới ngày 22 tháng 9.

Thiên Bình là cung của tháng 9 và tháng 10: Từ ngày 23/ 9 tới ngày 23 tháng 10.

Bọ Cạp là cung của tháng 10 và tháng 11: Từ ngày 24/10 tới ngày 22 tháng 11.

Nhân Mã là cung của tháng 11 và tháng 12: Từ ngày 23/11 tới ngày 21 tháng 12.

Ma Kết là cung của tháng 12 và tháng 1: Từ ngày 22 tháng 12 tới ngày 19 tháng 1.

Bảo Bình cung của là tháng 1 và tháng 2: Từ ngày 20 tháng 1 tới ngày 18 tháng 2.

Song Ngư cung của là tháng 2 và tháng 3: Từ ngày 19 tháng 2 tới ngày 20 tháng 3.

Các cung trong Hoàng Đạo, được sử dụng nhiều trên thế giới và Việt Nam. Bạn có thể sử dụng ngày tháng sinh và đối chiếu ra cùng Hoàng Đạo chính xác nhất.

Và từ đó, bạn có thể hiểu và tiên đoán được tính cách, con đường công danh sự nghiệp và tình cảm, tình duyên của người đó trong một cung Hoàng Đạo Nhất Định

Tin bất ngờ của giành cho giời Chiêm Tinh Học: Trong năm 2023, sau hơn hàng nghìn năm của lịch sử nhân loại. Nasa tính toán và làm thay đổi cung hoàng đạo, xuất hiện cung hoàng đạo thứ 13 là ” Cung Xà Phu“.

Và làm thay đổi cung hoàng đạo của gần 90% nhân loại trên thế giới. Việc này làm rất nhiều người hoang mang, và tìm kiếm lại cung hoàng đạo đúng cho mình, trong những ngày vừa qua.

Rất nhiều bạn đã nhắn tin và gửi email tới Tốp Tổng Hợp để được tỏ tường, chúng tôi xin viện dẫn nguyên văn thông báo của Nasa:

” Nasa chúng tôi không thay đổi cung hoàng đạo của các bạn, chúng tôi chỉ đơn giản là đang làm toán( tính toán). Chúng tôi nghiên cứu thiên văn học chứ không phải chiêm tinh học, chiêm tinh học là một phần của những nền văn minh cổ đại, còn chúng tôi đơn giản là đưa ra những con số( tính toán) của thời bây giờ “.

+ Trích dẫn: Thông báo NASA – USA

Vì vậy, theo chiêm tinh học: Việc có thêm một cung thứ 13 là không chính xác. Một cung Xà Phu mới cũng không đúng, và việc làm của Nasa là nghiên cứu khoa học và tính toán phục vụ nhân loại. Không làm thay đổi hay thêm hoặc bớt bất kỳ một cung hoàng đạo nào.

“Đọc Vị” Cách Thể Hiện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo

BẠCH DƯƠNG

Mỗi khi thể hiện tình cảm dành cho đối phương Bạch Dương luôn sẽ đi kèm với những hành động dễ thương. Bạch Dương khi yêu luôn sẵn sàng lắng nghe, đôi lúc lại đầy xúc động mãnh liệt và nồng nàn. Trong một mối quan hệ tình cảm, Bạch Dương luôn muốn dành trọn tình cảm bên người ấy. Thể hiện qua hành động ngọt ngào muốn quan tâm, chia sẻ và chăm sóc cho người mình thương.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Cách mà Song Tử thể hiện tình cảm mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhất. Chính là trò chuyện thân mật với người đó. Dù rằng Song Tử vốn là cung hoàng đạo có khả năng giao tiếp tốt, thân thiện với mọi người. Nhưng trong một mối quan hệ đặc biệt thì Song Tử thân thiết hơn, phá bỏ mỏi rào cản khoảng cách giữa hai bên. Để từ đó bạn có thể hiểu Song Tử rõ hơn. Cũng bởi xuất phát từ sự nhạy cảm, sợ cảm giác cô đơn Song Tử thích giao tiếp và ưa trò chuyện quá mức.

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Vốn là chòm sao nhạy cảm và yêu thích sự lãng mạn. Thế nên, Cự Giải sẽ thể hiện tình cảm dành cho nửa kia bằng những lời nói “ngôn tình” hay những món quà nho nhỏ đầy bất ngờ mà rất đỗi ngọt ngào. Khi tình cảm đi lên thì Cự Giải cũng sẽ có xu hướng chiếm hữu. Thế nên bạn sẽ thấy Cự Giải luôn quan tâm không ngừng nghỉ. Cũng bởi Cự Giải luôn muốn gắn kết và thấu hiểu về đối phương nhiều hơn mà thôi.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử là cung hoàng đạo rất hào phóng và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn đầy nhiệt huyết. Nhưng đôi khi cách thể hiện tình cảm với người thương không được lãng mạn cho lắm. Cũng bởi Sư Tử thuộc tuýp người thẳng thắn, nhất là trước mặt người mình mến thương, Sư Tử thường nói năng hào sảng. Mới đầu, có lẽ bạn sẽ cảm thấy khó có thể “ưa” nổi Sư Tử. Cách Sư Tử thể hiện tình cảm khá là thật thà, thẳng thắn. Tuy rằng cách thể hiện tình cảm có “vụng về” nhưng họ là người chung thủy và sở hữu một trái tim nhân hậu đó nha.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn nghĩ rằng trong một mối quan hệ mình phải có nghĩa vụ làm bất cứ điều gì để mang đến hạnh phúc cho người mình thương. Trong một mối quan hệ không chắc chắn, khiến cho Xử Nữ cảm thấy khó chịu và buồn phiền. Thế nên, họ luôn che giấu đi nỗi phiền muộn trong lòng mình. Xử Nữ thể hiện tình cảm một cách “nuông chiều”, luôn tràn ngập yêu thương dành cho đối phương.

THIÊN BÌNH (23/9 – 23/10)

BỌ CẠP (24/10 – 22/11)

NHÂN MÃ (23/11 – 21/12)

Tình cảm của Nhân Mã được ví như một cơn gió ấm áp vậy. Vừa mang đến cảm giác thoải mái, thú vị lại rất ấm áp, tràn đầy yêu thương. Chính cách thể hiện tình cảm như vậy nên hầu hết ai ai cũng nghĩ rằng Nhân Mã không yếu đuối, luôn lạc quan. Nhưng thực tế thì Nhân Mã lại khá nhạy cảm và cũng rất dễ bị tổn thương. Càng thể hiện tình cảm dạt dào bao nhiêu thì kỳ thực trong lòng Nhân Mã luôn khát khao được quan tâm, chăm sóc từ người mình thương.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Khi sa vào lưới tình, Song Ngư sẽ yêu bằng cảm tính nhiều hơn lý trí. Chỉ là một chút chuyện nhỏ thôi những cũng khiến cho Song Ngư cảm thấy hạnh phúc hay đau buồn rồi. Vậy nên, có thể thấy cách Song Ngư thể hiện tình cảm cũng rất dạt dào, mãnh liệt và luôn muốn được người thương cưng chiều, che chở. Nhưng cũng chính cách quan tâm quá mức dành cho đối phương nên Song Ngư khi yêu dễ mất đi chính kiến của bản thân. Chỉ chạy theo con tim mình mách bảo mà thôi.

Đăng bởi: Đặng Thắm

Từ khoá: “Đọc vị” cách thể hiện tình cảm của 12 cung hoàng đạo

Những Điểm Khác Biệt Trong Thói Quen Tài Chính Của 12 Cung Hoàng Đạo

THÓI QUEN TÀI CHÍNH CỦA BẢO BÌNH ( 20/1-18/2 )

Trong số các cung hoàng đạo thì Bảo Bình là cung sống tự lập nhất. Do đó, những người thuộc cung này thường chi tiết tiết kiệm và dùng tiền của bản thân mà không phụ thuộc nhiều vào bố mẹ. Họ là những người có khả năng quản lý tiền bạc khá tốt và luôn ưu tiên dành tiền của mình để mua sắm các loại đồ cần thiết.

THÓI QUEN TÀI CHÍNH CỦA SONG NGƯ ( 19/2 – 20/3 )

Song Ngư thường có rất ít dự tính cho tương lai của mình nên sẽ hay mua sắm những thứ không cần thiết. Đôi khi các đồ dùng họ mua chỉ phục vụ mục đích làm đẹp hoặc đơn giản là vì sở thích. Tuy nhiên, Song Ngư lại không mua sắm đồ có giá trị lớn hay chi tiền cho những cuộc vui chơi. Vì vậy, túi tiền của họ cũng không vơi cạn đi quá nhiều. 

THÓI QUEN TÀI CHÍNH CỦA BẠCH DƯƠNG ( 21/3 – 19/4 )

Những người thuộc cung Bạch Dương thường có thời quen ném tiền vào những đồ mặt vừa mắt, ưng ý. Họ không có kế hoạch đặc biệt hay lo lắng về cuộc sống trong những ngày tháng sau này. Do đó, Bạch Dương không bao giờ tiết kiệm và sẵn sàng chi tiền để mua thứ đồ mình muốn. 

THÓI QUEN TÀI CHÍNH CỦA KIM NGƯU ( 20/4 – 20/5 )

Trong số 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu là những người khắt khe nhất trong việc tiêu tiền. Họ chỉ chi tiền cho những mục đích cần thiết và luôn có sự cân đối tài chính phù hợp. Trong tương lai, Kim Ngưu có thể trở thành những người kiếm tiền giỏi cùng với cuộc sống sung túc nhờ việc chi tiêu hợp lý. 

THÓI QUEN TÀI CHÍNH CỦA SONG TỬ ( 21/5 – 21/6 )

Song Tử là cung hoàng đạo rất biết cách hưởng thụ cuộc sống với tâm thế thoải mái nhất. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường không để ý trong tài khoản của mình có bao nhiêu tiền nên không có kế hoạch tiết kiệm cho tương lai. Đây là điểm giống với cung Bạch Dương. 

THÓI QUEN TÀI CHÍNH CỦA CỰ GIẢI ( 22/6 – 22/7 )

THÓI QUEN TÀI CHÍNH CỦA SƯ TỬ ( 23/7 – 22/8 )

Sư tử có thói quen tiêu tiền rất hào phóng và không nghĩ ngợi gì nhiều đến tương lai. Họ sẽ sẵn lòng bao bạn bè ăn uống hay vui chơi thả ga trong mọi hoàn cảnh. Đó là lý do chòm sao này luôn trong tình trạng rỗng túi. 

THÓI QUEN TÀI CHÍNH CỦA XỬ NỮ ( 23/8 – 21/9 )

Xử nữ là cung hoàng đạo có thói quen tài chính vô cùng hoàn hảo nhưng cũng không phải ở mức tiết kiệm. Những người thuộc cung này luôn biết cách lên kế hoạch trước về những khoản cần chi tiêu và tiêu xài trong giới hạn của mình. Nhờ đó, cuộc sống của họ sẽ yên bình qua ngày tháng. 

THÓI QUEN TÀI CHÍNH CỦA THIÊN BÌNH ( 23/9 – 22/10 )

Thiên Bình nổi bật với tính cách bốc đồng trong việc tiêu tiền. Họ luôn mua sắm những thứ mình thích cho dù đó là đồ không cần thiết. Tuy nhiên, chòm sao này cũng biết tính toán kỹ lưỡng xem món đồ có giá cả hợp lý hay không. Sau đó, khi có tiền lại tiêu tiếp. 

THÓI QUEN TÀI CHÍNH CỦA BỌ CẠP ( 23/10 – 21/11)

Đặc trưng của chòm sao Bọ Cạp là có bao nhiêu tiền thì sẽ tiêu bấy nhiêu, đến khi hết có thể mượn thêm của bạn bè. Mặc dù vậy, những người thuộc cung này vẫn biết cân nhắc mình muốn gì và chỉ tiêu tiền vào thứ mà bản thân thực sự ưng ý. 

THÓI QUEN TÀI CHÍNH CỦA NHÂN MÃ ( 22/11 – 21/12)

Nhân mã là những người có tính cách ham chơi nên thường tồn tiền vào các cuộc vui chơi hay mua sắm với bạn bè. Cung hoàng đạo này hay tiêu tiền không có điểm dừng nên cũng không tính toán gì đến kế hoạch tài chính trong tương lai. 

THÓI QUEN TÀI CHÍNH CỦA MA KẾT ( 22/12 – 19/1 )

Ma Kết thường khá thoải mái về tài chính nhưng cũng không vì vậy mà chi tiêu quá lãng phí. Ma Kết thường có kế hoạch chuẩn bị cho những thứ mình cần mua sắm, chi tiêu để có thể mua được nhiều đồ với mức giá tiền phù hợp.

Như vậy, thói quen tài chính của 12 cung hoàng đạo luôn có những nét khác biệt. Tuy nhiên, dù trong hoàn cảnh nào bạn vẫn nên sắp xếp việc tiêu tiền một cách hợp lý. Điều này không chỉ giúp cuộc sống của bạn ổn định hơn mà còn tạo tiền đề vững chắc cho tương lai sau này nữa đấy.

Đăng bởi: Văn Toàn Phan

Từ khoá: Những điểm khác biệt trong thói quen tài chính của 12 cung hoàng đạo

Những Món Ăn Nào Đại Diện Cho Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo? (Phần 2)

Salad cá hồi, cơm cà ri bỏ lò Ấn Độ, thịt kho tàu, Chocolate Soufflé,… cũng là những món ăn đại diện cho tính cách đặc biệt của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình – Libra (23/09 – 22/10): Salad cá hồi

Thiên Bình là một cung hoàng đạo đề cao sự cân bằng và có khẩu vị khá nhẹ nhàng, tinh tế, nhưng có phần lười nhác thì món salad cá hồi đơn giản với sự cân bằng vừa đủ của các loại rau và một chút cá hồi sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những người thuộc cung này.

 

Thiên Bình là một cung hoàng đạo có khẩu vị khá nhẹ nhàng, tinh tế nên món salad cá hồi sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Ảnh: pinterest

Salad cá hồi là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt khi chế biến cá hồi theo kiểu salad tạo nên món ăn có hương vị thơm ngon, thanh mát, hài hòa giữa vị chua, ngọt và mặn dịu giúp người ăn không có cảm giác bị ngán. Cách chế biến món ăn này cũng khá đơn giản và không mấy cầu kì, thế nên bạn hoàn toàn có thể tự nấu ở nhà vừa đảm bảo chất lượng lại hợp vệ sinh.

Bọ Cạp – Scorpion (23/10 – 21/11): Cơm cà ri bỏ lò Ấn Độ

Những người thuộc cung Bọ Cạp thưởng có tính cách bên ngoài lạnh lùng, nhưng bên trong lại nồng nhiệt, tinh tế cũng giống như món cơm cà ri Ấn Độ vậy. Có thể món ăn này không mấy bắt mắt, nhưng lại ẩn chứa hương vị vô cùng phong phú và đậm đà. Đây là một trong những “đặc sản” của người Ấn Độ, không chỉ vậy nó còn là món ăn tiêu biểu nhất thể hiện sự thành công trong việc kế hợp hài hòa gia vị trong văn hóa ẩm thực Ấn Độ. Chính vì thế mà cà ri được coi là món ăn “ quốc hồn, quốc túy” của quốc gia này.

 

Món cơm cà ri bỏ lò Ấn Độ đại diện cho tính cách trong nóng ngoài lạnh của Bò Cạp. Ảnh: pinterest

Cà ri là món ăn đã xuất hiện trên bàn ăn của tất cả gia đình Ấn Độ, từ nông thôn đến thành thị, từ nghèo cho tới giàu có. Đây là một món ăn dạng nước sốt sền sệt màu nâu sẫm, được nấu chủ yếu từ rau củ và thịt, được ăn kèm cơm hoặc với bánh mỳ. Có rất nhiều các loại cà ri khác nhau như cà ri trứng, cà ri hải sản, cà ri gà, cà ri bắp cải khô, cà ri rau củ… nhưng tựu chung lại chúng đều có hương vị cay nồng và màu sắc rực rỡ hấp dẫn khó cưỡng.

Ngày nay cà ri không chỉ thành món ăn riêng của Ấn Độ mà đã trở thành món ăn chung của rất nhiều người dân Châu Á, đặc biệt là khu vực Nam Á và Thái Lan. Qua mỗi một đất nước món ăn lại được biến tấu, chế biến phù hợp với mỗi một đất nước, tuy nhiên đối với nhiều người thì món cà ri Ấn Độ vẫn là món cà ri mà bất cứ thực khách nào đầu muốn nếm thử dù chỉ một lần. Nếu không có cơ hội đến Ấn Độ, bạn vẫn có thể thưởng thức món cơm cà ri này tại một số nhà hàng như Mumtaz Indian, Ashoka, Namaste India, Baba’s Kitchen ở TP HCM hoặc Zaika, Maazi, Spices ở Hà Nội.

Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12): Mì Ý cua sốt phô mai trứng muối

Với tính cách phóng khoáng, yêu thích cuộc sống tự do, thích khám phá và di chuyển đến nhiều nơi nên có lẽ món ăn phù hợp nhất với cung Nhân Mã nên là các món ăn mang phong cách ẩm thực nước ngoài mà đặc biệt nhất chính là món mì Ý cua sốt phô mai trứng muối.

 

Ẩm thực nước ngoài mà đặc biệt nhất chính là món mì Ý cua sốt phô mai trứng muối sẽ là món ăn phù hợp nhất với Nhân Mã. Ảnh: thegluttonlife

Mỳ Ý là món ăn cổ điển của nước Ý với rất nhiều loại với hương vị nước sốt ăn kèm chế biến khác nhau như: sốt bò bằm, sốt hải sản, sốt phô mai hay là các loại sốt đặc biệt. Mì sốt cà chua là một trong những món được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất. Tiếp đó là sự kết hợp giữa phô mai cùng các loại nguyên liệu khác như cua và trứng muối tạo nên một đĩa pasta hấp dẫn không kém. Qua từng nước, những dĩa pasta ngày càng biến hoá khôn lường theo từng nền ẩm thực và trở thành món ăn phổ biến trong những bàn tiệc phong cách châu Âu lịch lãm.

Và ngày nay, món ăn này đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, bạn có thể dễ dàng gọi cho mình một suất mỳ Spaghetti ở bất cứ cửa hàng đồ Tây nào tại Việt Nam như Hẻm Spaghetti, Pasta Paradise, Pasta Farm ở Sài Gòn, hoặc Gecko, Jaspas nổi tiếng Hà Nội.

Ma Kết – Capricorn (22/12 – 19/01): Thịt kho tàu

Nhẫn nại, nhã nhặn, siêng năng nhưng lại kỹ tính và có phần thực dụng là một số nhận xét về những người thuộc cung Ma Kết. Vậy nên, món thịt kho tàu được dùng trong tất cả các bữa ăn cũng như có thời gian chế biến tương đối lâu sẽ cực kì thích hợp làm món ăn đặc trưng cho tính cách của cung hoành đạo này.

 

Thịt kho tàu là món ăn cực kỳ quen thuộc với người Việt. Ảnh: bloganchoi

Trước đây, mỗi dịp Tết đến, các gia đình Việt luôn nấu một nồi thịt kho tàu gồm thịt và trứng vịt để dâng hương và ăn vào ba ngày Tết, nhưng giờ đây thịt kho tàu còn được được dùng trong những bữa cơm thường ngày. Khi nghe đến chữ “kho tàu” nhiều người lại nghĩ món ăn này lại bắt nguồn từ người Hoa. Tuy nhiên, điều này không hề đúng, thực chất đây là món “thịt kho lạc” của người dân Nam Bộ nó tượng trung cho sự gắn bó với các thành viên trong gia đình từ bé đến lớn, khiến mọi người dễ dàng cảm nhận không khí hòa thuận, sum vầy, đem tới một năm mới trọn vẹn và đầy đủ cho gia chủ.

Để nấu thịt kho tàu không khó, nhưng để món thịt được ngon đúng điệu thì cũng không dễ chút nào. Bạn có thể được ăn chúng với nhiều món như cơm trắng, dưa kiệu, dưa giá nhưng có lẽ phổ biến nhất là ăn kèm với dưa cải chua. Sự kết hợp giữa vị mặn, vị ngọt, vị bùi béo của thịt kho tàu kết hợp với vị chua xen lẫn cay cay của dưa cải muối xối, tạo nên hương vị quyến rũ đặc biệt là trong những ngày Tết cổ truyền.

Bảo Bình – Aquarius (20/01-18/02): Salad bơ sữa chua

Cung Bảo Bình là những người có tính cách nhanh nhạy, sáng suốt và năng động  nhưng cũng rất nổi loạn và lập dị, thường không thích tuân theo kỷ luật.  Và món salad bơ sữa chua với sự kết hợp tương đối lạ giữa các thành phần và hương vị độc đáo có một không hai sẽ là món ăn đại diện cho tính cách lập dị của Bảo Bình.

 

Với tính cách khá lập dị, thì món salad bơ sữa chua độc lạ này sẽ là đại diện hoàn hảo cho những người thuộc cung Bảo Bình. Ảnh: pinterest

Món salad này chế biến khá đơn giản, độ ngon phụ thuộc vào rau củ tươi và loại sữa chua ngon làm nước sốt. Với hương vị tự nhiên cùng độ chua béo vừa phải lại cực kỳ bổ dưỡng, cung cấp đầy đủ năng lượng, đủ chất đạm, đủ chất béo, chất khoáng và vitamin của món salad kết hợp với sữa chua này chắc chắn sẽ làm các Bảo Bình và cả gia đình của họ đều yêu thích.

Song Ngư – Pisces ( 19/02 – 20/03): Souffle

Nổi tiếng với tính cách dịu dàng, chu đáo, sống tình cảm và đặc biệt yêu thích sự lãng mạn và hay mơ mộng, nên những chiếc bánh Souffle nở phồng xốp mềm, nhẹ nhàng tựa như bông sẽ là một món tráng miệng ngọt ngào cực kì thích hợp cho những người thuộc cung Song Ngư.

Những chiếc bánh Souffle nở phồng xốp mềm, nhẹ nhàng sẽ là một món tráng miệng ngọt ngào cực kì thích hợp cho những người thuộc cung Song Ngư. Ảnh: saga

Bánh Souffle là một trong số những cái tên cần được điểm danh trong nền thế giới tráng miệng đầy mê hoặc với những loại bánh vô cùng thơm ngon hấp dẫn của Pháp. Đây là 1 loại bánh nướng gần giống như bánh nủi lửa Lava Cake nhưng ở đây nguyên liệu chính là trứng vì thế chúng còn được gọi là trứng rán phồng. Món bánh này chỉ ngon nhất khi được dùng trong thời gian 10-15 phút sau khi ra lò, bởi sau thời gian đó bánh sẽ nhanh chóng xẹp xuống, kém đẹp mắt và kém ngon hơn. Có nhiều loại Souffle nhưng chocolate Soufflé được yêu thích hơn cả. Bạn có thể ghé đến các cửa hàng ở TP HCM như Pan & Cake, Palais dé Douchers, Miyama – Modern Tokyo Restaurant hay thiên đường bánh Pháp Miam Miam ở Hà Nội để thưởng món bánh ngọt ngào hấp dẫn này.

Minh Nguyên – chúng tôi Theo Báo Thể Thao Việt Nam

Đăng bởi: Dương Học

Từ khoá: Những món ăn nào đại diện cho tính cách của 12 cung hoàng đạo? (Phần 2)

Ngày May Mắn Của Bạn Theo Tuần, 12 Cung Hoàng Đạo Và Năm Sinh Là Gì?

Tùy vào vận mệnh khác nhau thì tài vận của 12 chòm sao sẽ có nhiều thay đổi tích cực vào các ngày nhất định trong một tháng. Trong một năm, đâu sẽ là ngày mang tới vận trình tốt đẹp dành cho sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên?

Ngày may mắn của 12 chòm sao là gì?

Mọi thứ sẽ đều diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ nếu như được thực hiện trong các ngày 5, 6, 14, 15, 24, 30 của tháng. Đây là những ngày may mắn mà vận mệnh của chòm sao này sẽ được phát huy một cách tối ưu nhất.

Tuy nhiên, đối với tính cách năng động và sôi nổi, những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương cần phải kiên nhẫn hơn và chăm chút hơn vào hành động của mình trong các ngày này thì mới có thể nhận được nhiều điều tốt lành.

Ngày 7, 8, 16, 17, 18, 26, 27 còn được dự đoán là những ngày ngày may mắn dành cho chòm sao này. Đặc biệt, đây là những ngày sẽ mang đến nhiều thuận lợi, may mắn tới Kim Ngưu trong sự nghiệp. Theo đó, công việc của chòm sao cũng này sẽ gặp nhiều suôn sẻ với ít trở ngại.

Ngoài ra, đường tình duyên của những người sinh ra dưới chòm sao này cũng sẽ tương đối “thăng hoa” ở trong những ngày 8,18 và 27. Họ sẽ ít xảy ra mâu thuẫn đối với nửa kia của mình và có nhiều chuyển biến tích cực ở trong mối quan hệ với đối phương.

Ngày may mắn của chòm sao này rơi vào những ngày như là 1, 9 , 10, 19, 20. Vận tài chính của Song Tử sẽ được dự đoán là có chút tiến triển trong tháng này sẽ cụ thể là vào ngày 1,9,10,20.

Thu nhập của những người thuộc cung hoàng đạo này cũng sẽ được cải thiện nếu như thực hiện công việc vào những ngày trên. Vì thế, ngoài việc chi tiêu cho các nhu cầu về thiết yếu trong sinh hoạt, những cô nàng hay chàng trai Song Tử còn có thể chi ra một khoản tiền để có thể thay đổi vẻ ngoài và chăm sóc bản thân mình hơn.

Những người sẽ được đại diện bởi biểu tượng con cua sẽ gặp rất nhiều may mắn trong ngày 3, 4, 11, 12, 13, 21, 22, 28, 29. Đây chính là những dịp tốt nhất để chòm sao này thực hiện nhiều thay đổi cần thiết nhằm mục đích đạt được cuộc sống hạnh phúc hơn.

Khá tương đồng với Bạch Dương thì cung may mắn của Sư Tử sẽ đến từ những ngày 5, 6, 14, 15, 24, 30. Sự nghiệp của chòm sao còn này được dự đoán sẽ chậm lại cùng với sự suy giảm về mặt tài chính. Do vậy, những người thuộc cung hoàng đạo này cần phải tập trung hết sức vào công việc để có thể hạn chế những sai sót ngoài ý muốn. Đặc biệt, để làm việc trong những ngày này có thể giúp cho họ tránh xa nhiều rắc rối và trở ngại trong sự nghiệp.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của chòm sao cũng này phát triển khá tốt trong những ngày ngày may mắn này. Họ dễ dàng đồng cảm và thấu hiểu với đối phương để trở thành một chỗ dựa vững chắc dành cho nửa kia của mình.

Ngày tốt nhất của Xử Nữ ở trong tháng này đó là ngày 7, 8, 16, 17, 18, 26, 27. Những ngày này báo hiệu nhiều chuyển biến tích cực trong sự nghiệp của chòm sao Trinh Nữ. Những người thuộc cung hoàng đạo này còn có thể đạt được nhiều thành quả nhất định trong công việc và gây ra được ấn tượng đối với cấp trên. ngày may mắn

Tuy nhiên, chuyện tình cảm cũng như là tài chính của chòm sao này không gặt hái được nhiều may mắn như là trong công việc. Đường tình duyên của họ ở trong tháng này khá kém và có thể gặp nhiều rắc rối trong việc chi tiêu.

Tháng này Thiên Bình cũng gặp khá nhiều khó khăn trong sự nghiệp tuy nhiên chòm sao này vẫn có thể “cứu vãn” tình thế bằng cách thực hiện nhiều công việc quan trọng vào các ngày cụ thể đó là ngày 1, 9, 10, 19, 20. May mắn từ những ngày này sẽ giúp cho họ xua đuổi những xui xẻo và có thể nhanh chóng tìm lại cân bằng trong cuộc sống.

Những ngày trên còn mang tới những dự đoán tốt lành về chuyện tình cảm trong chòm sao này. Theo đó, mối quan hệ giữa Thiên Bình đối với nửa kia có thể trở nên khăng khít và gắn bó hơn ngày may mắn

Thần Nông đặc biệt sẽ may mắn vào những ngày 3, 4, 11, 12, 13, 21, 22, 28, 29. Vận mệnh của những người thuộc cung Bọ Cạp vào các ngày nay được xem là khá tốt và dễ gặt hái được thành công trong sự nghiệp. ngày may mắn

Tài chính của Thiên Yết ở trong tháng này cũng được xem là khá ổn và không có nhiều biến động. Theo đó, tiền bạn và lợi nhuận vẫn sẽ tới vào những ngày trên tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn gặp những trì hoãn hoặc rắc rối. ngày may mắn

Tài vận của Nhân Mã được dự đoán sẽ là khá tốt trong tháng này đặc biệt là vào những ngày như là 5, 6, 14, 15, 24, 30. Những ngày này mang đến chòm sao Xạ Thủ vơi nhiều may mắn trong việc làm ăn buôn bán. Lợi nhuận sẽ thu được từ công việc này khá ổn định và mang đến sự thay đổi đáng kể ở trong tài chính của họ. ngày may mắn

Đường tình duyên của chòm sao này cũng có những dấu hiệu vô cùng đáng mừng trong những ngày trên. Đây là những dịp tốt để cung Nhân Mã độc thân tìm được nửa kia của mình và những ai ở trong mối quan hệ tình cảm sẽ có cơ hội để hâm nóng tình cảm của mình với đối phương.

Những ngày 7, 8, 16, 17, 18, 26, 27 có thể mang đến những điều tích cực trong cuộc sống của những người đã được sinh ra dưới cung Ma Kết. Theo đó, công việc của họ sẽ tương đối thuận lợi vào những ngày này. Họ cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ trong quá trình hoàn thành các nhiệm vụ mình được giao. ngày may mắn

Tuy nhiên, chòm sao này cũng nên chú ý trong chi tiêu của mình vì tháng này cho thấy tài vận của họ đang suy hao đáng kể. Do đó, họ nên hạn chế vào việc đầu tư vào tài chính trong thời gian này vì sẽ không có cơ hội để thành công cao.

Chòm sao Thủy Bình trong tháng này cũng khá bận rộn trong công việc nên những ngày 1, 9, 10, 19, 20 chính là thời gian tốt nhất để họ có thể dành thời gian để nghỉ ngơi cũng như tận hưởng cuộc sống. Đây là thời kỳ thuận lợi nhất đó là để cho chòm sao này tận hưởng lạc thú cá nhân trong năm nay. ngày may mắn

Bên cạnh đó, đây cũng là khoảng thời gian thích hợp nhất để chòm sao này hoàn thành các công việc của mình. Nếu như thực hiện nhiều việc quan trọng trong những ngày trên có thể giúp cho Thủy Bình hạn chế những sai sót và rắc rối.

Ngày may mắn của chòm sao này sẽ rơi vào những ngày 3, 4, 11, 12, 13, 21, 22, 28, 29. Hầu hết những ngày này trong tháng này đều mang tới điềm lành trong sự nghiệp và tình duyên của Song Ngư. Do đó, họ cũng sẽ gặt hái được những thành công đáng nể và có nhiều bước tiến trong công việc và tình yêu.

Được Mặt Trăng cai quản thì thứ 2 là ngày tốt nhất để có thể cải thiện cảm xúc của bản thân, vì vậy bạn có thể điều hướng ở tuần mới với một cái đầu tỉnh táo và trái tim rộng mở. Là một Cự Giải, các bạn có xu hướng ưu tiên chăm sóc những người xung quanh mình bởi vì vậy việc chuẩn bị mọi thứ cần thiết vào đầu tuần là rất quan trọng.

2. Thứ 3 – Ngày may mắn của Bạch Dương và Hổ Cáp

Xét theo sự tương ứng của 12 cung hoàng đạo và các hành tinh, Bạch Dương chính là được Sao Hỏa cai quản, thứ 3 là ngày hoàn hảo để các bạn bắt đầu những dự án mới để khởi động những ý tưởng thú vị.

Vào ngày thứ 3 của tuần, bạn đã có một vài ngày để có thể nghỉ ngơi và suy ngẫm trước khi bắt đầu bất cứ điều gì và đòi hỏi nhiều năng lượng. Có tham vọng là điều cần thiết, tuy nhiên bạn chọn cách nào và khi nào để khai thác triệt để về nguồn năng lượng đó mới là điều quan trọng.

Thứ 4 chính là ngày được cai trị bởi Sao Thủy và hành tinh của ý tưởng với giao tiếp. Đối với bạn thì ngày này là ngày tối ưu để lên lịch họp hay lập danh sách, gửi email. ngày may mắn

Vào giữa tuần, các bạn sẽ có nhiều thời gian để có thể hoàn thành các công việc lặt vặt khác trước và sau ngày này, đó là điều vô cùng cần thiết.

Ngày mà các bạn có xu hướng để phát triển mạnh nhất là thứ Năm, vì nó được quản bởi chòm sao Sao Mộc, hành tinh thể hiện sự hoàn hảo bản chất mở rộng và được định hướng tốt hơn về mặt tinh thần của bạn.

Thứ 5 chính là ngày hoàn hảo để dành một chút thời gian lùi lại để xem xét bức tranh toàn cảnh, để đảm bảo rằng những giá trị của bạn vẫn phù hợp đối với những gì bạn đã bắt đầu. ngày may mắn

Không ai hào hứng đối với thứ 6 hơn bạn, vì vậy hành tinh cai trị của bạn – Sao Kim – là cai quản ngày này. Là những cung hoàng đạo sẽ ưu tiên sự thoải mái, ổn định và tình đồng nghiệp, các bạn sẽ thấy rằng hầu hết những sự kiện xã hội hoặc nỗ lực sáng tạo mà bạn khởi xướng thực sự sẽ phát triển mạnh vào ngày này, đúng lúc để các bạn thực hiện một vài hoạt động tự chăm sóc bản thân vào cuối tuần.

Cấu trúc và kỷ luật nằm ngay ở trong ngõ của bạn, và đó là hai dấu hiệu được cai trị bởi Sao Thổ, hành tinh của ranh giới thì thứ 7 là ngày bạn thực sự có thể hoàn thành công việc.

Mong muốn của các bạn về việc kết thúc công việc một cách hiệu quả hay tổ chức những hoạt động bonding sẽ thực sự phát triển mạnh vào ngày này và cho phép các bạn hoàn thành bất kỳ mục tiêu nào vào phút cuối trước khi tuần tiếp theo bắt đầu.

Xem mật ngữ 12 chòm sao, Sư Tử chính là cung hoàng đạo được cai trị bởi Mặt Trời và Chủ nhật là ngày của bạn để tỏa sáng. Đây là ngày tuyệt vời để các bạn thể hiện sự sáng tạo của mình hay đặt ra nhiều mục tiêu mới thú vị dành cho tuần tới.

Bạn có chào đời vào ngày may mắn nào thông qua năm sinh?

Các ngày may mắn đối với người cầm tinh con chuột đó là: ngày mùng 4, ngày 13 và ngày 30 của bất cứ tháng nào trong năm Âm lịch.

Những người chào đời vào ngày mùng 4 của bất kỳ tháng nào ở trong năm Tí được cho là đều thông minh và có sự hiếu học. Họ sẽ cưới được một người chồng hoặc vợ tốt. Họ sẽ có một cuộc sống vững vàng khi còn trẻ và có thể sinh con đẻ cái và dư dả tiền bạc ở tuổi trung niên cũng như là có một cuộc sống hạnh phúc khi về già.

Những người chào đời vào ngày 13 của bất kỳ tháng nào ở trong năm Tí được tin đó là luôn có trời phật phù hộ với sự may mắn vô bờ bến. Họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp và sống thọ trong sự giàu sang phú quý.

Những người sinh vào ngày 30 của bất kỳ tháng nào ở trong năm Tí được đánh giá là sắc sảo, rất ngay thẳng và thông minh. Họ thích làm việc thiện và không phải lo lắng về cơm áo hay gạo tiền. Họ đạt sự giàu sang trong tuổi trung niên và sống thọ. Họ cũng được hưởng “phúc dày” đối với con đàn, cháu đống. ngày may mắn

Những ngày may mắn đối với người cầm tinh con trâu đó là: ngày 13 và ngày 27 của bất kỳ tháng nào trong năm  m lịch.

Những người chào đời trong ngày 13 của bất kỳ tháng nào trong năm Sửu đều được đánh giá là đầy triển vọng và rất được kính trọng. Họ và con cái của họ cũng sẽ không phải lo lắng về cơm áo và gạo tiền. Bất cứ khi nào gặp khó khăn hoạn nạn thì họ sẽ được quý nhận phù trợ.

Những người chào đời vào ngày 27 của bất kỳ tháng nào ở trong năm Sửu cũng khá may mắn. Nếu là đàn ông, thì họ có tính tình cương trực, thẳng thắn và hào phóng. Họ cũng sẵn sàng để làm mọi thứ mà không hề phàn nàn dù bất cứ khó khăn, gian khổ hay áp lực nào. Họ cũng có thiên hướng để được giàu sang, phú quý hay cưới được người vợ tốt. Nếu là phụ nữ, họ thường sẽ là người tao nhã, lanh lợi và sẽ có cuộc sống thọ để hạnh phúc cả đời.

Những ngày may mắn ở người cầm tinh con hổ đó là: ngày 16 và ngày 27 thuộc bất kỳ tháng nào theo năm Âm lịch. Những người chào đời trong ngày 16 của bất kỳ tháng nào của năm Dần được cho là sẽ có cuộc sống giàu sang. Họ sẽ giành được cả danh tiếng cũng như tiền tài. Nhiều khả năng họ cũng có rất nhiều mối quan hệ lãng mạn hơn.

Những người chào đời trong ngày 27 của bất kỳ tháng nào trong năm Dần dễ được cất nhắc ở trong sự nghiệp do được quý nhân phù trợ. Họ cũng sẽ có một đời sống hôn nhân hạnh phúc và hòa hợp với nhiều con trai và cháu trai.

Những ngày may mắn đối với người cầm tinh con mèo là: ngày 26, ngày 27 và ngày 29 của bất kỳ tháng nào của năm Âm lịch.

Những người chào đời trong ngày 26 của bất kỳ tháng nào trong năm Mão sẽ thường thông minh và được kính trọng. Với nhiều kỹ năng nghề nghiệp sẽ mang lại cho họ địa vị xã hội cao và mức thu nhập dồi dào. Họ sẽ sống lâu và có thể yên ấm cả đời.

Những người chào đời vào ngày 27 của bất cứ tháng nào thuộc năm Mão được cho là lanh lợi và cực kỳ hiếu học. Họ sẽ mang lại niềm tự hào cho tổ tông và có một cuộc sống vinh hoa và phú quý. Họ có thể luôn tìm kiếm với một cuộc hôn nhân hòa hợp.

Những người chào đời vào ngày 29 của bất cứ tháng nào trong năm Mão sẽ thường rất may mắn. Nếu là nam giới thì họ rất thành công và làm giàu được từ công việc kinh doanh. Nếu là nữ giới thì họ thường thông minh, nhân hậu và tài giỏi trong việc quán xuyến việc nhà.

Những ngày may mắn ở người cầm tinh con rồng là: ngày mùng 1 và ngày 16 của bất kỳ tháng nào trong năm  m lịch.

Những người chào đời vào ngày mùng 1 của bất cứ tháng nào trong năm Thìn sẽ có một sự nghiệp vô cùng suôn sẻ. Họ dễ dàng được đề bạt trở thành những quan chức cao cấp trong chính quyền. ngày may mắn

Những người chào đời vào ngày 16 của bất kỳ tháng nào thuộc năm Thìn được đánh giá là thông minh hơn người. Họ cũng sẽ có một sự nghiệp rất thành công. Họ sẽ có được cả danh tiếng với sự giàu có nhờ vào đức tính siêng năng và ham học hỏi về kiến thức mới của bản thân.

Những ngày may mắn đối với người cầm tinh con rắn đó là: ngày mùng 1 và ngày 23 của bất kỳ tháng nào trong năm  m lịch. Với người chào đời vào ngày mùng 1 của bất kỳ tháng nào trong năm Tỵ sẽ được cho là sẽ trải qua nhiều sự kiện vui vẻ ở trong cuộc sống họ. Mọi thứ với họ đều diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp.

Những người chào đời vào ngày 23 của bất kỳ tháng nào ở trong năm Tỵ thường có sự quả quyết và khôn ngoan hơn người. Họ sẽ rất được nhiều người kính trọng, có một sự nghiệp suôn sẻ và một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Những ngày may mắn đối với người cầm tinh con ngựa sẽ là: ngày mùng 5 và ngày 20 của bất kỳ tháng nào trong năm Âm lịch.

Những người chào đời vào ngày mùng 5 của bất kỳ tháng nào trong năm Ngọ đều được đánh giá là khôn khéo và cũng sẽ rất thành công trong sự nghiệp nhờ sự nỗ lực của bản thân.

Những người chào đời vào ngày 20 của bất kỳ tháng nào trong năm Ngọ thường sẽ được hưởng nhiều ân sủng. Không chỉ giàu có và quyền lực khi còn sống, họ còn có một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc với con đàn, cháu đống khi về già.

Những ngày may mắn với người cầm tinh con dê: ngày mùng 7 với ngày 30 của bất kỳ tháng nào theo năm Âm lịch. Với những người chào đời vào ngày mùng 7 của bất cứ tháng nào trong năm Mùi đều được đánh giá là nhu mì, bao dung và có thể quan hệ tốt đối với hàng xóm cũng như là đồng nghiệp. Họ cũng sẽ vận số tốt ở trong cuộc đời.

Những người chào đời trong ngày 30 của bất kỳ tháng nào trong năm Mùi thường gặp may mắn, rất tài năng và dễ dàng thành công trong cuộc đời.

Những ngày may mắn đối với người cầm tinh con khỉ đó là: ngày mùng 14, 28 của bất kỳ tháng nào trong năm Âm lịch. Những người chào đời vào ngày 14 của bất kỳ tháng nào thuộc năm Thân thường sẽ sống một cuộc đời vô cùng giàu sang nhờ quý nhân phò trợ với sự giúp đỡ của bố mẹ.

Những người chào đời vào ngày 28 của bất kỳ tháng nào ở trong năm Thân được cho là vô cùng may mắn, hạnh phúc. Họ cũng rất có khả năng lãnh đạo, để đạt được nhiều thứ, kể cả danh vọng hay địa vị.

Những ngày may mắn với người cầm tinh con gà sẽ là: ngày mùng 4 và ngày 26 của bất kỳ tháng nào trong năm  m lịch.

Những người chào đời vào ngày mùng 4 của bất kỳ tháng nào ở trong năm Dậu thường có tính cách ngay thẳng và trung thực. Họ cũng sẽ có danh tiếng khi còn trẻ, sống giàu có và suôn sẻ ở tuổi trung niên.

Những người chào đời vào ngày 26 của bất kỳ tháng nào ở trong năm Dậu được cho là người có tài kinh doanh. Họ sẽ không bao giờ phải lo lắng về chuyện cơm áo, gạo tiền vì vậy tài vận sẽ tự tìm đến với họ.

Những ngày may mắn đối với người sinh năm con chó: ngày mùng 7 và ngày 28 của bất cứ tháng nào thuộc năm  m lịch.

Với người chào đời vào ngày mùng 7 của bất kỳ tháng nào trong năm Tuất thì thường sống thọ do họ sức khỏe tốt. Họ cũng rất dễ dàng giàu có.

Những người chào đời vào ngày 28 của bất kỳ tháng nào ở trong năm Tuất được cho là rất thông minh và được tôn trọng. Họ sẽ có địa vị cao ở trong xã hội và có gia đình đông đúc con cháu.

Những ngày may mắn đối với người sinh năm con heo: ngày 17 và 24 thuộc bất kỳ tháng nào theo năm  m lịch.

Những người chào đời vào ngày 17 của bất kỳ tháng nào ở trong năm Hợi đều được cho là thông minh và quả cảm hơn người. Chính vì vậy, họ cũng có tạo dựng được danh tiếng nhờ vào đức tính và uy tín của bản thân.

Mong muốn của bạn đã được công nhận cho nhiều thành tích bạn đã đạt được tuần vừa qua và có khả năng xuất hiện những ngày này. Đó chính là nguồn năng lượng giúp các bạn có cảm hứng và thúc đẩy bạn tiếp tục sống trọn vẹn hơn. Chúc cho các bạn luôn gặp may mắn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cú Lột Xác Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Sau Khi Kết Hôn trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!