Xu Hướng 2/2024 # Đánh Giá Trường Ptdt Nội Trú Thpt Tỉnh Hà Giang Có Tốt Không? # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Ptdt Nội Trú Thpt Tỉnh Hà Giang Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sau ngày tái lập tỉnh Hà Giang, đáp ứng mong mỏi của đồng bào các dân tộc thiểu số Hà Giang, Trường THPT nội trú tỉnh Hà Giang được thành lập vào ngày 18/2/1992. Với mục tiêu đào tạo nguồn cán bộ dân tộc dân tộc thiểu số cho vùng khó khăn của tỉnh Hà Giang. Tháng 9/1993, được sự quan tâm của các cấp, trường đã được đầu tư xây dựng tại Lâm trường Vị Xuyên (địa điểm tọa lạc bây giờ). 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao Cờ  Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2014 – 2024 cho Trường PTDT Nội trú THPT tỉnh, nhân dịp khai trường năm học 2024 – 2023.

Để đánh giá về Trường PTDT Nội trú THPT Tỉnh Hà Giang có tốt không thì điểm chuẩn cũng là một điều đáng quan tâm. Hiện tại, học sinh cân phải xét tuyển kết hợp với thi tuyển theo quy định của HĐND Tỉnh Hà Giang và Sở Giáo dục của tỉnh. Điểm của trường hiện nằm trong top những trường có điểm cao trên địa bàn của TP. Hà Giang. 

Được tỉnh đầu tư vào năm 2009, cơ sở vật chất của nhà trường đã hoàn thiện hệ cơ sở vật chất đủ phục vụ 600 học sinh. Các phòng học tại trường khang trang, đầy đủ các thiết bị phục vụ cho quá trình học tập của học sinh. Ngoài ra, trường có diện tích khá rộng rãi cho các giờ học thể chất và hoạt động ngoại khóa. 

Một giờ sinh hoạt lớp sau  lế khai giảng của nhà trường 

Bởi trường có hình thức nội trú nên được bố trí chỗ ở và sinh hoạt dành cho các em học sinh. Nhà trường đã tổ chức cho các em trồng rau xanh và chăn nuôi lợn, phục vụ bếp ăn tập thể của Trường. 

Để đánh giá trường Trường PTDT Nội trú THPT Tỉnh có tốt không khách quan có thể thấy trường có đội ngũ giáo viên có trình độ và luôn tích cực nỗ lực, tham gia học sau đại học, chiếm 25% trình độ thạc sỹ. Với sự nỗ lực không ngừng, chất lượng giáo dục của trường vươn lên đứng tốp đầu khối THPT của tỉnh; tỷ lệ tốt nghiệp giữ vững trên 98%; tỷ lệ đỗ Đại học, duy trì từ 55% đến 70%. Hiện nay, trường đang nằm trong tốp đầu các trường THPT trong tỉnh về chất lượng giáo dục toàn diện. Tỷ lệ giáo viên giỏi cấp trường đạt 80%; cấp tỉnh đạt 35%; học sinh xếp loại khá, giỏi duy trì tỷ lệ cao; nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi do Bộ Giáo dục tổ chức; thầy trò nhà trường luôn nỗ lực thi đua “Dạy tốt –  học tốt –  quản lý tốt –  nuôi dưỡng tốt”.

Ngoài ra, nhà trường đã mạnh dạn triển khai thực hiện phát triển chương trình giáo dục nhà trường phổ thông, theo hướng phát huy năng lực học sinh. Giáo viên đặc biệt chú trọng tới việc xây dựng kế hoạch tự học, phương pháp tự nghiên cứu tài liệu cho học sinh, đã tạo sự hứng thú cho học sinh, kết hợp hài hòa giữa hình thức kiểm tra trắc nghiệm và tự luận, bảo đảm độ phân hóa năng lực học sinh. Với 100% học sinh ăn, ở, sinh hoạt tại trường nên việc quản lý, chăm sóc sức khỏe học sinh nội trú được chú trọng. 

Advertisement

Với thành tích như vậy, trường vinh dự nhận được Huân chương Lao động Hạng Ba. Phần thưởng cao qúy của Đảng, Nhà nước ghi nhận những đóng góp quan trọng của Nhà trường trong chặng đường 25 năm qua.

Hoạt động ngoạ i khóa của Nhà Trường

Bên cạnh những thành tích về học tập và giảng dạy, Nhà Trường cũng có các hoạt động ngoại khóa với hình thức đa dạng và hấp dẫn dành cho các em học sinh như hoạt động gói bánh chưng đón xuân, hội thi trình diễn văn hóa dân gian, v.v. Qua đó, các em học sinh có thể phát huy năng khiếu cá nhân, gia tăng sự gắn kết.

Trường PTDT Nội trú THPT Tỉnh Hà Giang là trường công lập nên có mức học phí thu theo quy định của Bộ GD và ĐT. Bên cạnh đó, phụ huynh nhà trường sẽ đóng thêm các khoản như phí đồng phục, tiền bảo hiểm y tế, tiền quỹ trường, v.v. Bên cạnh đó, đây là trường nội trú nên sẽ có phí để phục vụ hoạt động sinh hoạt ăn ở của các em học sinh. 

Đánh Giá Trường Thpt Dl Hà Nội Có Tốt Không?

Trường THPT DL Hà Nội là một trong những ngôi trường dân lập, uy tín và có nền tảng tại Hà Nội với nhiều năm hình thành, xây dựng và phát triển. Từ một cơ sở ban đầu đến nay trường đã phát triển với hàng nghìn học sinh mới tham gia học tập, thực hành và phát triển tại trường.

Nhà trường hân hạnh được Sở GD-ĐT Hà Nội giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có kinh nghiệm và nhân lực trẻ chất lượng cao góp phần cho quá trình phát triển gia nhập nền kinh tế đất nước. Với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và lòng yêu mến từ nhiều thế hệ các em học sinh đã tạo động lực để toàn thể cán bộ, giáo viên của nhà trường không ngừng phấn đấu hoàn thiện sứ mệnh trồng người của mình.

Trong suốt thời gian hoạt động nhà trường nhận được nhiều thành tích, bằng khen của Sở GD-ĐT Hà Nội cùng các cấp chính quyền trao tặng. Từ ngôi trường này, nhiều lớp lớp học sinh đã trưởng thành với lượng kiến thức vững vàng trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội nước nhà và thế giới. 

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT DL Hà Nội không có nhiều thay đổi với hình thức tuyển sinh xét tuyển bằng học bạ. Bạn có thể truy cập website của trường để cập nhật thêm về điểm tuyển sinh mới nhất trong năm nay.

Học sinh trường THPT DL Hà Nội có nhiều thành tích trong năm học

Trường đã mở rộng cơ sở vật chất với tổng hơn trăm phòng học khang trang, rộng rãi. Tất cả những phòng học đều được trang bị thiết bị máy móc, dạy học hiện đại. Ngoài ra, nhà trường vào những năm gần đây còn đầu tư nhiều vào việc xây dựng những phòng học chức năng như âm nhạc, thư viện, phòng thí nghiệm, tin học, thể thao với hệ thống trang thiết bị đầy đủ.

Trường có khuôn viên rộng rãi, tươi xanh, sân thể thao cho các em học sinh có không gian vui chơi, giải trí sau những giờ học văn hóa.  Đây là một trong số những trường luôn chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại và xây dựng môi trường học tập lành mạnh phát triển cả về thể chất, kiến thức lẫn tâm hồn.

Ngoài ra, trường còn đầu tư trang thiết bị hiện đại, xây dựng khu nội trú khang trang, sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi bao gồm giường tủ, thư viện, quạt, điều hòa, phòng máy chiếu, phòng vi tính có internet…để mang đến điều kiện học tập, rèn luyện , nghỉ ngơi tốt nhất cho mỗi học sinh.

Nhắc đến Trường THPT DL Hà Nội mọi người thường nghĩ ngay tới ngôi trường THPT uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội được đánh giá cao trong công tác dạy học, giáo dục, đào tạo. Tất cả các  giáo viên, cán bộ của nhà trường đều có bằng cấp chuyên môn cao, hội tụ nhiều kinh nghiệm từ nhiều năm trong nghề giảng dạy và tấm lòng yêu trò, tận tâm dạy dỗ các em về mọi mặt.

Bên cạnh chú trọng kiến thức, thầy cô tại trường THPT DL Hà Nội còn quan tâm đến giáo dục nhân cách, sở thích lành mạnh cho học sinh. Những thầy cô tại trường luôn dành tình yêu thương, săn sóc và sự chia sẻ tuyệt đối cho học sinh nhằm đào tạo ra những lớp công dân giỏi về chuyên môn, tốt về đạo đức giúp ích cho nước nhà. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động theo hình thức sinh hoạt câu lạc bộ nhằm giúp học sinh có cơ hội giao lưu, phát triển bản thân,  học hỏi cùng nhau để cùng phát triển.

Advertisement

Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Khuyến Tỉnh Hà Nam Có Tốt Không

Trường học chất lượng tại Hà Nam

Ngôi trường chuyên, chất lượng

Trường THPT Nguyễn Khuyến là trường nằm tại địa phận tiểu khu Bình thắng, thuộc thị trấn Bình Mỹ – đây là trung tâm hành chính và văn hóa của huyện Lục Bình. Trường học được thành lập vào tháng 8 năm 1993. Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục thì trường có cả nhiệm vụ bồi dưỡng những học sinh giỏi, ươm mầm tài năng cho quê hương sau này. 

Tiền thân của trường là phân khúc trường bồi dưỡng học sinh giỏi của các huyện như Hưng Công, xã Mỹ Thọ. Khi mới được thành lập trường có rên Trường Giáo Dục – Bồi Dưỡng huyện Bình Lục. Vào tháng 8 năm 1996 trường vinh dự được đổi tên và mang tên danh nhân văn hóa của quê hương Nguyễn Khuyến. 

Những năm đầu khi mới được thành lập trường chỉ có 4 dãy nhà cấp 4 cũ, hiện được cả tạo và là nền móng để xây dựng trường hiện nay. Sau 17 năm phát triển và phấn đấu thì trường hiện được cải tạo qua quỹ đóng góp của huyện và nhân dân. Hiện nay trường đã có khuôn viên đẹp với diện tích lên đến 5.900 m2 với 4 dãy nhà cao tầng gồm có 32 lớp học có nhiều chức năng phục vụ học tập và hoạt động của trường. 

– Năm 2023 điểm đầu vào của trường là 17,75

– Năm 2023 điểm đầu vào của trường là 13,75

–  Năm 2023 điểm đầu vào là 8,25

– Năm 2023 điểm đầu vào là 20,75

Cơ sở vật chất khang trang

Cơ sở vật chất của trường hiện nay ngày càng khang trang hơn, những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập cũng ngày càng được nhà trường đầu tư hơn. Cụ thể những trang thiết bị như máy chiếu, thiết bị phòng thí nghiệm, hệ thống đèn, điều hòa,.. cùng nhiều thiết bị khác đều rất đầy đủ. 

Ngôi trường mang đến kiến thức hoàn hảo cho học sinh

Trường THPT Nguyễn Khuyến là một trong top trường học có trình độ chuyên môn rất cao – vững vàng tại tỉnh Hà Nam. Đây cũng là ngôi trường được rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn vào học để có được kiến thức và kỹ năng tốt cho tương lai. Các thầy cô tại trường luôn có tinh thần học hỏi, nâng cao chuyên môn, tiếp thu kiến thức hiện đại nhanh chóng. 

Cùng với truyền thống tốt đẹp, trường học và học sinh luôn nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức không ngừng. Qua 19 kỳ thi trường có 6 giải học sinh giỏi cấp quốc gia, nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh. Ngoài ra ở nhiều chương trình thi tài khác trường cũng có nhiều học sinh đạt được các huy chương vàng, bạc,.. khác nhau. 

Advertisement

Trường THCS Nguyễn Khuyến rất nhiều năm đã được công nhận là tập thể xuất sắc, được nhiều giấy khen của hội đồng thi đua tỉnh. Năm 1996 -1997 dược Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. 

Năm 2004-2005 bộ giáo dục tặng bằng khen. Chất lượng trường và uy tín của trường ngày càng được các cấp ủy cũng như phụ huynh học sinh công nhận. Tất cả những điều hiện diện này đã khẳng định được chất lượng của trường cũng như giải đáp được thắc mắc về trường học có này có tốt hay không. 

Trường chuyên học sinh giỏi

Học phí trường hiện nay cũng như những trường công lập tại tỉnh Hà Nam. Tuy nhiên là trường chuyên thì những khoản đầu tư cho việc học nâng cao cũng nhiều hơn. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết qua những người bạn có con học tập tại trường hoặc hỏi trực tiếp qua hệ thống tuyển sinh của trường. 

Đánh Giá Trường Thpt A Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam Có Tốt Không?

Thông tin và đánh giá Trường THPT A Kim Bảng có tốt không sẽ giúp cha mẹ chọn lựa trường học tốt nhất cho con em mình.

  1. Giới thiệu trường THPT A Kim Bảng, tỉnh Hà Nam 1.1. Lịch sử hình thành

Trường tọa lạc tại thị trấn Quế, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Đây là khu vực có đông đúc cư dân sinh sống. Nơi đây cũng là trung tâm của huyện Kim Bảng nên được chú trọng nhiều trong công tác giáo dục. Vì vậy, nhiều người quan tâm đến ngôi trường này.

Trường được thành lập từ năm 1964, đến nay đã có bề dày lịch sử. Trải qua hơn 50 năm phát triển, nơi đây đã ngày càng phát triển mạnh mẽ, có nhiều thành tích trong học tập và giảng dạy.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hàng năm, trường THPT A Kim Bảng sẽ tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 vào trường học. Là đơn vị được đánh giá là chất lượng, có nhiều thành tích nên số lượng học sinh theo học nhiều. Vì vậy, điểm tuyển sinh đầu vào các năm được rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm.

Đơn vị được đánh giá là trường trọng điểm của huyện Kim Bảng nên mức điểm tuyển sinh đỗ vào trường thường cao hơn các trường thông thường khác. Tuy nhiên, các bạn học sinh cũng không cần quá lo lắng bởi số điểm không quá cao, học sinh nắm được nền tảng kiến thức là có thể đủ điểm thi vào trường.

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường thuộc trung tâm của huyện, là nơi thị trấn phát triển, có nhiều tầng lớp trí thức. Chính vì vậy, ngôi trường này được đầu tư cơ sở vật chất khá đầy đủ.

Nơi đây được trang bị rất nhiều các trang thiết bị máy móc, công cụ dụng cụ, đồ dùng học tập. Từ các đồ dùng cơ bản có đủ như: bàn, ghế, bảng, quạt, đèn điện…thì trường đã dần trang bị thêm các đồ dùng hiện đại khác: máy chiếu, màn hình học, điều hoà, máy tính…

2. Đánh giá A Kim Bảng, tỉnh Hà Nam có tốt không?

Chúng ta đã nắm được các thông tin cơ bản và đánh giá Trường THPT A Kim Bảng có tốt không. Có thể thấy, ngôi trường sở hữu nhiều điểm mạnh trong công tác giáo dục như:

2.1. Đội ngũ giáo viên chất lượng:  2.2. Chất lượng đầu ra cao:

Hàng năm, vào các kỳ thi học sinh giỏi, trường THPT A Kim Bảng đã đạt được nhiều giải cao. Tỷ lệ học sinh đỗ đại học, cao đẳng, các trường danh tiếng rất nhiều. Điều nỳ cho thấy chất lượng học sinh tại trường được đào tạo tốt.

2.3. Phát triển toàn diện

Nhf trường luôn hướng đến sự phát triển đồng đều, toàn diện ở học sinh. Vì vậy, mọi bộ môn đều được chú trọng. Học sinh được tham gia học tập đầy đủ các môn, được khuyến khích rèn luyện để có thể nắm được kiến thức toits nhất. Các môn vận động cũng được chú trọng để có được cơ thể khỏe mạnh, có thể tham gia thi đấu thể thao.

2.4. Cơ sở vật chất đầy đủ

Ngôi trường này thuộc trung tâm của huyện nên được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ. Người học sẽ được sử dụng các dụng cụ học tập cơ bản cũng như hiện đại đều có đủ cả. Theo đó, học sinh sẽ có điều kiện học tốt hơn.

Advertisement

3. Học phí A Kim Bảng, tỉnh Hà Nam như thế nào?

Trường THPT A Kim Bảng thuộc hệ thống trường công lập theo quy định của bộ giáo dục hiện nay. Vì vậy, trường có mức học phí được áp dụng theo chính sách của nhà nước trong ngành giáo dục. 

Mức học phí các trường công lập nói chung, trường A Kim Bảng nói riêng được đánh giá rất tốt hiện nay. Với mức chi phí thấp hàng tháng phải bỏ ra cho con em mình theo học mà chất lượng tốt nên nhiều gia đình đã chọn lựa nơi đây cho con em mình theo học.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã có thể đánh giá Trường THPT A Kim Bảng có tốt không. Qua đây, chúng ta biết được ngôi trường này sở hữu những ưu điểm gì. Có thể thấy, đây là nơi có chất lượng học tập và giảng dạy tốt. Vì vậy, phụ huynh quan tâm có thể chọn lựa làm địa chỉ học tập cho con em mình

Đánh Giá Trường Thpt Bình Minh – Hoài Đức, Hà Nội Có Tốt Không?

Nằm trong top những ngôi trường THPT chất lượng hàng đầu tại  Hà Nội. Trường có trụ sở tại Hoài Đức,  Hà Nội. Ngôi trường luôn là cái tên đi đầu trong ngành giáo dục thành phố. 

THPT Bình Minh là ngôi trường giàu truyền thống tại  Hà Nội

Trường THPT Bình Minh nằm trong khối trường được UNESCO công nhận. Qua 24 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã được sự tin tưởng của các cấp, ban ngành: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng Trung ương Đoàn, Bằng Liên minh Giáo dụ c Việt Nam.

Cơ sở vật chất hiện đại, thông minh, tiện ích đáp ứng nhu cầu hội nhập 4.0.

Khu công viên trải nghiệm và các khu thể thao liên hoàn, giúp học sinh rèn luyện thể chất qua nhiều bộ môn phù hợp với sở thích và năng lực.

Phòng đa năng phục vụ các hoạt động tập thể, các sân chơi trong mọi điều kiện thời tiết, đảm bảo sức khỏe và an toàn cho học sinh.

Phòng Tham vấn tâm lý học đường chia sẻ công tác phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường, giúp học sinh phát triển toàn diện nhân cách, giúp phụ huynh có được kỹ năng giáo dục con cá

Phòng học hiện đại, đạt chuẩn chấ t lượng cơ sở vật chất 

Trường hiện đại khang trang, đẹp mắt

Nhà trường liên tục giành thứ hạng cao trong các kỳ thi

Định hướng của Sunrise là trở thành trường chất lượng cao hội nhập quốc tế, có uy tín hàng đầu trong khu vực.

Sứ mệnh

Sunrise là ngôi trường thân thiện, hạnh phúc, nơi thắp lửa đam mê sáng tạo và phát huy phẩm chất, năng lực hội nhập của công dân toàn cầu cho học sinh. Tất cả học sinh theo học tại Sunrise đều tiến bộ và hạnh phúc.

Triết lý giá o dục

Trường học là một xã hội thu nhỏ – nơi mọi trẻ em được quyền bình đẳng, được tôn trọng và phát huy tối đa tiềm năng sẵn có trong môi trường giáo dục thông minh, thân thiện và hạnh phúc. Mỗi học sinh Sunrise không chỉ hấp thụ kiến thức, năng lượng tích cực từ nhà trường, gia đình và xã hội mà còn là chủ thể tìm tòi, nghiên cứu, khám phá theo khả năng của mình để tỏa sáng và tiếp tục lan tỏa những năng lượng tích cực tới cộng đồng và xã hội.

Hệ giá trị cốt  lõi

Sunrise mong muốn các thế hệ học sinh ra trường đạt được các giá trị cốt lõi: Tự tin – Sáng tạo – Nhân ái – Trung thực – Trách nhiệm. Các giá trị này được lồng ghép thông qua các hoạt động trong nhà trường, gia đình và xã hội để học sinh trở thành công dân toàn cầu

Chương trình lớp 10 với 3 hệ tuỳ thuộc vào nhu cầu và định hướng của học sinh

Lớp 10 cơ bản

Chương trình giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT (như trường công lập).

Lớp 10 dịch vụ chất lượng cao

Chương trình giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT (như trường công lập).

Chương trình bồi dưỡng nâng cao các môn thi tốt nghiệp và Đại học.

Chương trình trải nghiệm sáng tạo, sân chơi trí tuệ, đấu trường tri thức, các CLB văn hóa và nghệ thuật tại khu trải nghiệm Công viên Mặt Trời, phòng STEAM. 

Lớp 10 bán quốc tế (Khung chương trình Cambridge)

Chương trình giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT (như trường công lập).

Chương trình khung Cambridge 15 tiết/tuần.

Chương trình trải nghiệm sáng tạo, sân chơi trí tuệ, đấu trường tri thức, các CLB văn hóa và nghệ thuật tại khu trải nghiệm Công viên Mặt Trời, phòng STEAM.

Thực hành trong môi trường ngoại ngữ tất cả các ngày trong tuần.

Ưu tiên tham gia các chương trình giao lưu quốc tế.

Chương trình bồi dưỡng nâng cao các môn thi tốt nghiệp và Đại học.

Lớp 10 khởi nghiệp kinh doanh

Chương trình văn  hóa:  

+ Học các môn văn hóa theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo

+ Tăng cường Toán,Văn, Anh và môn thi tốt nghiệp.

Advertisement

+ Hoạt động trải nghiệm phát huy năng lực bản thân.

Chương trình giáo dục khởi nghiệp kinh doanh:

+ Chương trình chú trọng phát triển kỹ năng để ứng dụng vào thực tiễn.

+ Chương trình có các chuyên gia tư vấn hỗ trợ học sinh thực hành để khởi nghiệp.

+ Học sinh được xuống thực tế tại các doanh nghiệp để phát triển khả năng sáng tạo theo xu thế của xã hội.

Chất lượng giảng dạy của trường THPT Bình Minh – Hoài Đức – Hà Nội được các bậc phụ huynh đánh giá cao. Trường học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dạy và học.

Đánh Giá Trường Thpt Thạnh Lộc – Kiên Giang Có Tốt Không?

Lễ khai giảng năm học mới của trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang

Trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang được thành lập vào ngày 22/07/2004 nhờ vào sự tham mưu với Giám Đốc SGDĐT tỉnh Kiên Giang tách các lớp nhô THCS Nguyễn Văn Thới của thầy Võ Văn Nhan – trưởng phòng giáo dục huyện Giồng Riềng để thành lập một trường mới mang tên trường THPT Thạnh Lộc.

Trường tọa lạc tại Xã Hòa Hưng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học tại mái trường thân yêu này.

Trải qua gần 20 năm thành lập và phát triển, thầy và trò trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Sở Giáo dục tỉnh giao phó. Mọi khía cạnh về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh cũng như chất lượng giáo dục đều có sự phát triển và thay đổi từng ngày.

Nhờ sự quan tâm của Tỉnh ủy cơ sở vật chất trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang ngày càng hoàn thiện hơn. Trường được đầu tư, xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thầy và trò nhà trường.

Các phòng học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị bao gồm tất cả các tiện nghi cần thiết như điện chiếu sáng, bàn ghế, quạt,… Hơn nữa, trường có đầu tư thêm về các phòng học chuyên môn  như như phòng máy tính, phòng thí nghiệm thực hành lý – hóa – sinh, phòng thư viện, phòng tiếng anh, phòng máy tính,…

Khuôn viên sân trường rộng rãi, sạch đẹp là nơi cho học sinh vui chơi và tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Trường được nhiều phụ huynh tin tưởng vì cơ sở vật chất khang trang, hiện hiện đại và trường sẽ còn được cải thiện hơn trong tương lai. Đây là một môi trường hoàn hảo đáng để các em học sinh để học tập và rèn luyện.

Trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang

Chất lượng giáo dục của trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang được sở GD Và ĐT đánh giá tốt và là một trong những trường trung học danh giá của tỉnh Kiên Giang.

Trường không ngừng nỗ lực phát động thi đua dạy và học của ngành Giáo dục và Đào tạo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Hằng năm tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và Đại học, Cao đẳng trên 95%. Tỷ lệ học sinh khá, giỏi chiếm trên 60% số học sinh trong trường.

Sứ mệnh của trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang là nâng cao chất lượng giáo dục. Bên cạnh đó, việc chú trọng phát triển đội ngũ giáo viên tích cực áp dụng các phương pháp dạy học mới, chú trọng các môn kỹ năng thực hành, đưa những thông tin vào thực tế đều được coi trọng.

Đối với học sinh, trường cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện ngoại khóa, văn hóa, thể thao và giao lưu văn nghệ để giúp các em phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng sống trong cuộc sống.

Thầy và trò trường THPT Thạnh Lộc đã và đang giữ gìn và phát triển truyền thống hiếu học của trường. Đội ngũ giáo viên của trường luôn tận tâm hết lòng vì học sinh, truyền đạt kiến ​​thức tốt nhất đến học sinh để giúp các em vững bước trên con đường mà mình đã chọn, cũng như nỗ lực trở thành thành viên có ích của xã hội.

Advertisement

Khen thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác

Học phí của trường THPT Thạnh Lộc thông thường không quá mức và sẽ được thanh toán theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo. Tuy nhiên, mức học phí sẽ phù hợp với kinh tế của đại đa số các gia đình. Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về vấn học phí của trường, có thể truy cập vào website hoặc tới trực tiếp nhà trường để được hỗ trợ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Ptdt Nội Trú Thpt Tỉnh Hà Giang Có Tốt Không? trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!