Xu Hướng 12/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Gia Viễn B – Ninh Bình Có Tốt Không? # Top 20 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Gia Viễn B – Ninh Bình Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

​​

Toàn cảnh  Trường THPT Gia Viễn B – Ninh Bình

1. Giới thiệu về Trường THPT Gia Viễn B – Ninh Bình

Trường THPT Gia Viễn B – Ninh Bình là ngôi trường đóng trên địa bàn xã Gia Lập, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Trường được xem là cái nôi đào tạo cho nhiều thế hệ học sinh thành công và đạt được nhiều những thành tích nổi bật trong thời gian qua. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Gia Viễn B – Ninh Bình  tiền thân là trường cấp III B Gia Viễn. Trường được thành lập vào tháng 08/1965 trong bối cảnh lịch sử, giữa lúc giặc Mỹ leo thang và đánh phá miền Bắc. Đến tháng 12 /1967, do trường chuyển về xã Gia Lập, huyện Gia Viễn đã đổi tên thành trường THPT Gia Viễn B cho đến  giờ.

1.2. Điểm chuẩn đầu vào của trường qua các năm

Trong kỳ thi vào lớp 10 năm 2023 – 2023 điểm chuẩn trung tuyển của trường là 16,8. Đây được đánh giá là mức điểm không quá cao so với nhiều học sinh và các em có thể dễ dàng trúng tuyển. So với điểm chuẩn của những năm trước, Trường THPT Gia Viễn B – Ninh Bình cũng không có quá nhiều thay đổi. Nhà trường cũng tạo điều kiện, đưa ra mức điểm phù hợp để các em có nguyện vọng học tập tại trường có thể đạt được. Để biết được chính xác điểm chuẩn qua các năm cua trường, phụ huynh và các em có thể truy cập website của trường ngay hôm nay.

1.3. Cơ sở vật chất

Mặc dù là trường nằm trên địa bàn huyện còn khó khăn, trong những năm vừa qua các cấp, các ngành nhà trường đã tăng cường huy động đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà trường. Trường THPT Gia Viễn B – Ninh Bình đã thực hiện phương pháp giáo dục và giảng dạy với chương trình tiên tiến có sự hỗ trợ từ những trang thiết bị hiện đại. 

Đến nay hầu như các phòng học đều được trang bị bàn ghế, máy chiếu, tivi, hệ thống chiếu sáng đầy đủ để đáp ứng được nhu cầu dạy và học. Ngoài ra, trường còn có các khu chức năng, phòng thí nghiệm, phòng thư viện,…

2. Đánh giá Trường THPT Gia Viễn B – Ninh Bình  có tốt không?

Tính đến thời điểm hiện tại, trường THPT Gia Viễn B – Ninh Bình có hơn 81 cán bộ giáo viên trong đó có 04 cán bộ quản lý, 72 giáo viên. Trong đó có 15 cán bộ, giáo viên có trình độ Thạc sỹ, 58 có trình độ cử nhân. Đội ngũ giáo viên xuất sắc có năng lực chuyên môn vững vàng và có kinh nghiệm dạy học. 

Tập thể thầy và trò  Trường THPT Gia Viễn B – Ninh Bình 

Các thầy cô giáo luôn luôn tận tâm và tâm huyết với nghề, luôn đổi mới các giangr dạy nhằm giúp cho các học sinh học bị nhàm chán qua các môn học. Không những chỉ dạy kiến thức, thầy cô còn luôn quan tâm đến tâm tư của học sinh. Tư vấn và giải quyết những vấn đề các em còn gặp khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống. 

Trong những năm học vừa qua, tỉ lệ học sinh đõ tốt nghiệp THPT và tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường ĐH – CĐ ngày càng tăng cao. Ngoài ra, trường còn đạt được nhiều những thành tích đáng mong đợi. 

Nhà trường còn tổ chức nhiều những buổi ngoại khóa, những CLB năng khiếu, khuyến khích các em hóc inh tham gia. Từ đó giúp các em có thể phát triển được năng khiếu của mình, tự tin thể hiện bản thân và nâng cao các kỹ năng khác của bản thân. 

Advertisement

Một buổi ngoại khóa dành cho học sinh toàn trường

3. Học phí trường THPT Gia Viễn B – Ninh Bình là bao nhiêu?

trường THPT Gia Viễn B – Ninh Bình là trường công lập và chịu sự quản lý của Sở GD và ĐT tỉnh Ninh Bình. Vậy nên, học phí của trường cũng sẽ được quyết định theo quy định. Ngoài khoản học phí hàng tháng, phụ huynh còn cần đóng các khoản thu ngoài như tiền BHYT, tiền quỹ lớp, nước uống, tiền đồng phục,…Đây là những khoản thu cần có sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. 

Theo đánh giá của một số phụ huynh đã và đang cho con học tại trường thì mức học phí hiện tại của trường là phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dân trong tỉnh cũng như trong huyện.

Đánh Giá Trường Thpt Trực Ninh B – Nam Định Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Trực Ninh B – Nam Định

Qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THCS Chuning liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, được nhân dân các cấp và chính quyền địa phương vô cùng tin tưởng.

1.1. Lịch sử thành lập

Trường THPT Trực Ninh B được thành lập năm 1965. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường luôn là niềm tự hào của quê hương Trực Ninh và luôn nằm trong nhóm có chất lượng giáo dục phổ thông tốt nhất tỉnh.

Những ngày đầu thành lập, trường chỉ là một phòng học đơn sơ, sơ tán nhiều lần, thiếu thốn đủ bề, 6 lớp, 290 học sinh, số học sinh đăng ký vào lớp 9 (tương đương khối 11). ) Học sinh huyện Trực Ninh đang học tại các huyện khác.

Trường THPT Trực Ninh ở góc nhìn toàn cảnh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 – 2023, Trường THPT Trực Ninh B công bố xét tuyển 400 chỉ tiêu. Số điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 là 16,20 điểm. Đây là con số khá cao so với các trường THPT không chuyên trong khu vực.

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Trực Ninh B.

1.3. Cơ sở vật chất

Đến năm 1980-1981, trường có 24-27 lớp với 1.000 học sinh. Sau 2 phân hiệu và thành lập phân hiệu mới, trường trung học phổ thông Trực Ninh B đã dần nổi lên như một ngôi trường có truyền thống “dạy học yêu nghề”. Được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, cơ quan, công đoàn các cấp, đặc biệt là sự tận tình đóng góp của các thế hệ thầy và trò nhà trường không ngừng phát triển lớn mạnh, quy mô đào tạo không ngừng mở rộng. .Hiện tại có 36 lớp và 1.500 học sinh. Năm học 2023 – 2023, trường đã xây dựng được cơ ngơi tương đối khang trang, ngăn nắp, đẹp đẽ, với 36 phòng học cao tầng và khán phòng, thư viện, phòng đa chức năng, phòng hiệu bộ đều được trang bị theo tiêu chuẩn. Nó đáp ứng tốt yêu cầu đổi mới giáo dục và nhu cầu của học sinh. Trong hơn 50 năm qua, hơn 14.600 sinh viên của ngôi trường này đã trưởng thành và bước vào cuộc sống của những công việc bán thời gian và làm việc chăm chỉ trên khắp đất nước.

2. Đánh giá Trường THPT Trực Ninh B- Nam Định có tốt không?

Thực hiện công tác thi đua khen ngợi học sinh, quan tâm động viên học sinh tiến bộ, khen thưởng, rút ​​kinh nghiệm kịp thời. Để duy trì hiệu quả hoạt động CBGVNV, công đoàn trường tổ chức tốt buổi sinh hoạt chi bộ vào ngày 26/3 hàng năm. Trong 5 năm qua, trường đã có 230 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, 56 đội học sinh xuất sắc đạt giải toàn đoàn từ giải khuyến khích đến giải nhì. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT hàng năm đạt từ 96,7-100%. Tỷ lệ học sinh thi đỗ đạt 68-72%.

Nhà trường đặc biệt chú trọng đến việc đổi mới phương pháp giảng dạy của giáo viên và phương pháp học tập của học sinh. Dạy phương pháp hình thành tri thức, rèn luyện tư duy, trên cơ sở này học sinh tự giác tiếp nhận tri thức mới.

Trong công cuộc xây dựng đất nước và xây dựng chủ nghĩa xã hội, hàng trăm học sinh đã trở thành giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ … Nhiều học sinh đã trở thành cán bộ, lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp; doanh nhân tài năng, nhà giáo kiểu mẫu, kỹ sư, bác sĩ cống hiến hết mình. Những con người này là niềm tự hào của làng quê nghèo nhưng giàu truyền thống hiếu học. Đặc biệt là trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Các giáo viên không chỉ chịu trách nhiệm về quá khứ của trường, mà còn về hiện tại và tương lai của trường. Nhiều giáo viên được cấp trên khen tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua xuất sắc, nhiều giáo viên được UBND tỉnh, Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen. Trong 5 năm qua, nhà trường đã có 5 cán bộ, giáo viên được Thủ tướng Chính phủ tặng Kỷ niệm chương, 15 cán bộ, giáo viên được Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng Bằng khen, 25 cán bộ, giáo viên được trao huy chương về giáo dục.

Advertisement

Trường tích cực tổ chức cho học sinh tham gia học các môn thể thao đa dạng.

3. Học phí Trường THPT Trực Ninh B – Nam Định như thế nào?

Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa có thông tin chi tiết về học phí trường THPT Trực Ninh B. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thông tin chính xác trong thời gian sớm nhất.

Đánh Giá Trường Thpt Quảng Ninh – Quảng Bình Có Tốt Không?

Ngôi trường THPT Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình 

Trường THPT Quảng Ninh trước kia mang tên Trường Phổ thông cấp III, Quảng Ninh được thành lập 8/1966. Nhà trường trước kia có trụ sở tại Vạn Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình. 

Trong suốt chặng đường lịch sử đã trải qua, nơi đây đã trở thành một trong những địa chỉ được nhân dân địa phương gửi gắm niềm tin khi cho con em theo học.

Hòa chung với sự nghiệp đổi mới sau khi Quảng Bình tái lập, hơn 50 năm qua Trường THPT Quảng Ninh đã trải qua nhiều thăng trầm và gặt hái được thành công. 

Trường THPT Quảng Ninh tổ chức tuyển sinh theo hình thức thi tuyển các môn học Toán, Văn, Anh. Theo đó, dựa vào số điểm mà học sinh đạt được sẽ tổ chức tuyển chọn vào các lớp thuộc khối 10 của trường. Điểm tuyển sinh vào trường có sự thay đổi nhất định. Cụ thể trong 5 năm học gần đây nhất là: 

Năm học 2023-2023: 20 điểm. 

Năm học 2023 – 2023: 19,05 điểm.

Năm học 2023 – 2023: 18,5 điểm. 

Năm học 2023-2023: 19,5 điểm. 

Năm học 2023-2023: 18,5 điểm. 

Với truyền thống dạy và học tại trường cấp 3 Quảng Ninh, các em học sinh sẽ được trải qua những năm tháng vô cùng đáng nhớ. Vì vậy ngay từ bây giờ các em hãy lên kế hoạch học tập thật tốt để không bỏ lỡ cơ hội gắn bó với trường.

Hiện tại, cơ sở vật chất của Trường THPT Quảng Ninh được đánh giá là một trong những ngôi trường có nhiều ưu thế. Nhà trường được xây dựng với 2 dãy nhà 3 tầng, 1 dãy nhà hiệu bộ, 1 dãy nhà đa năng. 

Trường THPT Quảng Ninh là có hệ thống phòng học được xây dựng đạt chuẩn

Các phòng học tại trường học được thiết kế hiện đại, đạt chuẩn quốc gia. Trong các phòng học có đầy đủ trang thiết bị dạy và học. Phòng thí nghiệm được bố trí riêng với các dụng cụ hiện đại đảm bảo hoạt động thí nghiệm cho các học sinh các khối lớp. Bên cạnh đó, các phòng học tiếng Anh cũng được nhà trường chú trọng. 

Mới đây, năm học 2023 nhà trường có xây mới dãy nhà đa năng phục vụ học tập, rèn luyện thể dục thể thao cho học sinh nhà trường. Khuôn viên nhà đa năng được thiết kế rộng, có sân cầu lông, bóng bàn,…. phục vụ cho các tiết học thể dục của các khối lớp trong trường. Ngoài ra, đây cũng là khu vực được sử dụng cho các hoạt động phong trào thể thao cũng như văn nghệ của nhà trường. 

Trường THPT Quảng Ninh hiện có khoảng hơn 1500 học sinh. Chất lượng giáo dục của nhà trường được đánh giá cao với tỷ lệ học sinh giỏi tăng đều qua các năm. 

Kể từ thời điểm thành lập tới nay, nhà trường đã có 14 giải học sinh giỏi quốc gia, hơn 6 giải đồng đội, 25 giải cấp tỉnh. Cùng với đó là hàng loạt những giải thưởng thể dục thể thao cấp tỉnh là căn cứ để đánh giá Trường THPT Quảng Ninh có tốt không. 

Trao giải Học sinh Trường THPT Quảng Ninh đạt giải học sinh giỏi 

Trong quá trình rèn luyện, giáo dục tại nhà trường đã có rất nhiều những học sinh trưởng thành trong nhiều lĩnh vực công tác khác nhau. Nhiều người đạt được học hàm Phó giáo sư, Tiến sĩ, Quản lý, sĩ quan trung và cao cấp góp phần làm rạng danh nước nhà.  

Advertisement

Trong suốt những năm qua, Trường THPT Quảng Ninh luôn xác định được nhiệm vụ hàng đầu là nâng cao chất lượng giáo dục. Trong đó, chú trọng rèn luyện đạo đức cho các học sinh. 

Việc sử dụng bồi dưỡng đội ngũ, tạo điều kiện để các thành viên trong Hội đồng giáo dục phát huy được khả năng của mình luôn được nhà trường quan tâm. Năm 2010, Trường THPT Quảng Ninh đã vinh dự được công nhận danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia. Năm 2023, nhà trường đã được Bộ GD – Đào tạo tặng Bằng khen. 

Mức học phí Trường THPT Quảng Ninh được cập nhật dựa trên thông tin từ nguồn thứ ba. Các bạn có thể tham khảo để có được những thông tin cơ bản nhất về học phí cho các khối lớp. Hiện tại, nhà trường đã có hệ thống Website, Fanpage chính thức. Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo để có sự chủ động trước khi bắt đầu vào năm học mới. 

Đánh giá Trường THPT Quảng Ninh có tốt không có những thông tin hữu ích về nhà trường. Quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo để có được những tin tức hữu ích nhất trước khi đăng ký dự thi vào trường.

Đánh Giá Trường Thpt Kim Sơn A, Tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không?

Ninh Bình là một trong những tỉnh thành có nền giáo dục tốt của nước ta. Tại đây có nhiều trường học khác nhau cho cha mẹ lựa chọn theo học. Một trong số đó phải kể đến trường Kim Sơn A. Vậy ngôi trường này có thật sự chất lượng hay không? Bài viết sau đây, chúng tôi xin đánh giá Trường THPT Kim Sơn A có tốt không giúp bạn đọc có được câu trả lời chính xác nhất. 

Ninh Bình là một trong những tỉnh thành có nền giáo dục tốt của nước ta. Tại đây có nhiều trường học khác nhau cho cha mẹ lựa chọn theo học. Một trong số đó phải kể đến trường Kim Sơn A. Vậy ngôi trường này có thật sự chất lượng hay không? Bài viết sau đây, chúng tôi xin đánh giá Trường THPT Kim Sơn A có tốt không giúp bạn đọc có được câu trả lời chính xác nhất. 

1. Giới thiệu Trường THPT Kim Sơn A, Tỉnh Ninh Bình

Để nắm rõ về trường THPT Kim Sơn A, Tỉnh Ninh Bình, chúng ta có thể tìm hiểu thông qua các chi tiết sau đây:

1.1 Lịch sử hình thành

Ngôi trường Kim Sơn A được thành lập từ năm 1961 từ tiền thân trước đó là trường cấp III Kim Sơn. Ban đầu chỉ có quy mô nhỏ là 2 lớp 9, 3 lớp 8 và chỉ có 8 giáo viên tham gia giảng dạy. Trải qua nhiều năm phát triển, đến nay trường đã có nhiều bước tiến trong công tác giáo dục, cơ sở vật chất.

Tính đến thời điểm hiện tại, trường đã phát triển với 33 lớp học tương ứng với 1340 học sinh. Số lượng cán bộ giáo viên đã nâng lên con số 84 người đủ để phục vụ công tác giảng dạy tại trường. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Những năm gần đây, trường thường công bố điểm sàn và trần trên cơ sở điểm thi học sinh thi vào trường. Theo đó, tùy theo số điểm học sinh đạt như thế nào, trường sẽ lựa chọn từ trên xuống dưới học số lượng học sinh phù hợp với chỉ tiêu của trường. 

Nhìn chung, mức điểm tuyển sinh của trường Kim Sơn A không quá cao. So với các trường khác cùng khu vực thị trường có số điểm ở mức trung bình, không quá cao thấp nên nơi đây là địa chỉ mà nhiều người hướng đến. 

1.3 Cơ sở vật chất 

Với thành tích nổi trội, trường được các ban ngành ngày càng quan tâm đầu tư nhiều hơn. Theo đó, quá trình xây dựng đạt chuẩn Quốc Gia đã được đầu tư nhiều cơ sở vật chất. Đặc biệt từ năm đến nay, trường đã được nhà nước đầu tư trên 20 tỷ đồng để hình thành các phòng học như: nhà đa năng, phòng thí nghiệm, phòng vi tích, các khu nhà A, B, xây dựng tường bao, cổng trường và cải thiện sân trường…

Đến thăm trường Kim Sơn A, bạn sẽ thấy nơi đây có khuôn viên vô cùng đẹp đẽ, cơ sở vật chất của các lớp học khá khang trang, hiện đại. Các trang thiết bị học tập như máy vi tính, tivi, sách giáo khoa, bàn ghế, lán trại nhà xe… đều được trang bị đầy đủ cả. Có thể thấy, ngôi trường này tạo ra được môi trường học tập chất lượng, tạo điều kiện cho người học tập tốt nhất. 

2. Đánh giá Trường THPT Kim Sơn A, Tỉnh Ninh Bình có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Kim Sơn A có tốt không chúng ta nên quan tâm đến chất lượng giảng dạy, đầu ra của nơi đây. Hiện tại trường có đội ngũ giáo viên vô cùng hùng mạnh. Trong đó có 23 giáo viên đạt trình độ thạc sĩ, 32 giáo viên đạt loại giỏi cấp tỉnh trở nên. Với đội ngũ này cho thấy, nơi đây được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao nên hẳn nhiên chất lượng đầu ra khá tốt. 

Thật vậy, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của trường là 100% và tỷ lệ đỗ đại học, cao đẳng khá cao. Cùng với đó là các kỳ thi học sinh giỏi nhiều các nhân đã xuất sắc đạt được giải cao. Không chỉ vậy, các bộ môn hoạt động văn nghệ cũng được phát triển không kém là 1 Huy chương vàng, và nhiều giải huy chương bạc, đồng..

Advertisement

3. Học phí Trường THPT Kim Sơn A, Tỉnh Ninh Bình như thế nào?

Chi phí nhập học được nhiều phụ huynh quan tâm tìm hiểu trước khi chọn lựa trường học cho con em mình. Với trường THPT Kim Sơn A thuộc hệ thống công lập của nhà nước ta ban hành nên mức học phí được quy định chung. Theo đó, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm mức học phí rất tốt phù hợp với nhiều gia đình. 

Mỗi niên học, trường sẽ công bố mức học phí cùng các khoản phụ thu khác trên website chính thức của trường. Cha mẹ phụ huynh có thể truy cập để tìm hiểu. Nhìn chung, trường có mức chi phí tương đương như các trường trong khu vực. Vì vậy, chúng ta có thể yên tâm lựa chọn. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã đánh giá Trường THPT Kim Sơn A có tốt không? Có thể thấy, đây là ngôi trường có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại giúp học sinh khi theo học có được môi trường học tập tốt nhất. Đồng thời, chất lượng giảng dạy được chú trọng nâng cao nên ngày càng được mọi người đánh giá cao và theo học. 

Đánh Giá Trường Thpt Bc Châu Thành B – Bến Tre Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT BC Châu Thành B có tốt không với thông tin chất lượng. Phụ huynh và học sinh sẽ có cái nhìn rõ ràng về ngôi trường giàu truyền thống này. 

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT BC Châu Thành B đã để lại nhiều dấu ấn. Mái trường nổi tiếng có bề dày truyền thống về chất lượng giáo dục. Vậy đánh giá Trường THPT BC Châu Thành B có tốt không? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể hơn trong những thông tin bài viết ngay sau đây. 

1. Giới thiệu Trường THPT BC Châu Thành B – Bến Tre 

Trường THPT BC Châu Thành B được thành lập cách đây 31 năm. Đây là mô hình trường ngoài công lập cấp THPT đầu tiên của tỉnh Bến Tre. Kể từ đó đến nay, nhà trường đã có những thay đổi nhất định về chất lượng cơ sở vật chất, giáo dục với những thành tích đáng tự hào. 

Mái trường THPT BC Châu Thành B – Châu Thành Bến Tre

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT BC Châu Thành B – Châu Thành Bến Tre được thành lập từ tháng 5/1991. Ban đầu nhà trường có tên là trường THPT Bán công Châu Thành được xây dựng tại xã Tiên Thủy, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Kể từ năm 1991, nhà trường đã trải qua 3 lần cải tạo, xây dựng để đổi mới cơ sở vật chất cũng như nâng cao chất lượng dạy và học. Đến năm 2000, nhà trường đổi tên thành Trường THPT BC Châu Thành B. 

Mái trường là nơi học tập của các học sinh huyện Châu Thành là chủ yếu. Có một số ít là con em của các huyện lân cận. Nơi đây là huyện cửa ngõ của tỉnh Bến Tre thuận lợi phát triển kinh tế. Vì thế, giáo dục luôn được nhân dân chú trọng đầu tư cho thế hệ con em có được môi trường học tập tốt nhất. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT BC Châu Thành B – Châu Thành Bến Tre thuộc hệ thống các trường bán công tại tỉnh Bến Tre. Nhà trường tổ chức tuyển sinh bậc THPT theo hình thức xét tuyển. 

Qua đó, học sinh sẽ thực hiện nộp học bạ cùng các giấy tờ cần thiết để đăng ký. Nhà trường sẽ tổ chức đánh giá học bạ, hạnh kiểm sau đó thông báo tới cho quý phụ huynh và học sinh. 

1.3. Cơ sở vật chất 

Ngay từ những ngày đầu xây dựng, nhà trường đã chú trọng xây dựng nhà trường quy mô, bề thế giúp đáp ứng nhu cầu học và dạy của thầy trò. Sau 3 lần tu tạo, hiện nay Trường THPT BC Châu Thành B – Châu Thành Bến Tre đã có một ngôi trường khang trang, hiện đại không kém các trường công lập. 

Trường xây dựng với 2 dãy nhà 2 tầng, 18 lớp học. Các phòng bộ môn, thí nghiệm, thư viện, ngoại ngữ được bố trí riêng. Tại mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị quạt mát, máy chiếu, đèn điện,… Các phòng chức năng có bổ sung đầy đủ dụng cụ thí nghiệm, thực hành để các em có được những kết quả học tập tốt nhất. 

Phòng học có đầy đủ thiết bị đạt chất lượng giáo dục hiện đại 

Riêng thư viện được xây dựng mới hiện đại bậc nhất trong số các trường THPT huyện Châu Thành. Tại đây, có đầy đủ các đầu sách để học sinh tham khảo. Không gian đọc sách riêng tư, yên tĩnh để các em có thể dung nạp kiến thức một cách tốt nhất. 

2. Đánh giá Trường THPT BC Châu Thành B – Bến Tre có tốt không?

Để đánh giá Trường THPT BC Châu Thành B có tốt không cần căn cứ trên những kết quả học tập và giảng dạy của thầy, trò nhà trường. Kết quả học tập tăng đều qua các năm là một tín hiệu đáng mừng của thầy, trò nhà trường sau biết bao nỗ lực, cố gắng. 

Tỷ lệ HSG mỗi năm tăng dần, học sinh hạnh kiểm khá, giỏi đạt trên 90%. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trung bình đạt 95%, nhiều em học sinh đỗ Đại học với số điểm khá cao từ 18-23 điểm. 

Kế thừa truyền thống bên cạnh phong trào thi đua dạy tốt-học tốt, Trường THPT BC Châu Thành B – Châu Thành Bến Tre còn đặc biệt chú trọng tới việc đào tạo kỹ năng, định hướng tương lai cho học sinh ngay từ khi bước vào học tập tại ngôi trường. 

Nhiều chương trình ngoại khóa kỹ năng sống được tổ chức trong suốt năm học giúp các em có hành trang tốt nhất để bước vào đời. Nhà trường cũng liên kết với nhiều trường nghề, trung tâm xuất khẩu lao động để tạo điều kiện cho học sinh có thêm lựa chọn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp THPT. 

Advertisement

3. Học phí Trường THPT BC Châu Thành B – Bến Tre như thế nào?

Học phí Trường THPT BC Châu Thành B – Châu Thành Bến Tre được tham khảo từ nguồn thứ ba. Mức học phí có sự thay đổi nhất định theo từng kỳ học của từng năm học. Đặc thù nhà trường là trường bán công nên mức thu sẽ căn cứ theo đúng quy định của Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre. Phụ huynh, học sinh có thể tham khảo tại Website, Fanpage chính thức của nhà trường để cập nhật chính xác. 

Với những đánh giá Trường THPT BC Châu Thành B có tốt không có lẽ các bạn đã có cái nhìn cụ thể hơn về mái trường 31 năm tuổi này. Hoạt động theo phương châm “thân thiện, đoàn kết, kỷ luật, chất lượng”  Trường THPT BC Châu Thành B – Châu Thành Bến Tre chắc chắn sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 

Đánh Giá Trường Thpt Bãi Cháy – Quảng Ninh Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh  

Cấp ba là khoảng thời gian quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi học sinh, là nơi đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ nhất về tính cách và nhận thức của lứa tuổi “teen”. Lựa chọn một môi trường cấp ba phù hợp sẽ giúp các em học sinh phát triển bản thân và xây dựng những định hướng tương lai. Chính vì thế, đánh giá Trường THPT Bãi Cháy có tốt không sẽ mang đến cho mọi người góc nhìn khách quan nhất để đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân, con em mình. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Bãi Cháy được thành lập theo quyết định số 701 QĐ-UB ngày 18/10/1976 của UBND tỉnh Quảng Ninh trong bối cảnh cuộc kháng chiến chống Mỹ vừa kết thúc, miền Nam được hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất. Trải qua biết bao thế hệ học trò, tới nay, ngôi trường đã thành lập được hơn 45 năm.

Những ngày đầu thành lập, trường chỉ có 2 lớp 8 (tương đương với lớp 10 ngày nay) và cơ sở vật chất của trường còn nghèo nàn, đơn sơ. Nhưng những khó khăn này không làm nản đi tinh thần giảng dạy và học tập hăng say của thầy và trò.

Bằng tài năng và sự nỗ lực không ngừng của những người lái đò nhiệt huyết mà ngôi trường ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh tới gửi gắm con em mình. Và cùng với đó, ngôi trường ngày một mở rộng và phát triển. Đến nay, trường luôn giữ vững vị trí là một trong những trường uy tín nhất địa bàn thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt, năm 2023, Trường được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao Động hạng Ba.

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm xét tuyển qua các năm chính là một trong những tiêu chí để chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Bãi Cháy có tốt không. Những năm gần đây, trường xét tuyển dựa trên điểm thi của 3 môn Toán, Văn và Tiếng Anh. Cụ thể:

Năm 2023, điểm chuẩn là 25 điểm, trong đó hai môn Toán, Văn nhân đôi.

Năm 2023, điểm chuẩn là 30 điểm, trong đó hai môn Toán, Văn nhân đôi.

Thấu hiểu tâm lý của phụ huynh mong muốn con em mình có một môi trường học tập tốt, nhà trường luôn giúp đỡ và tạo điều kiện hết mình cho các em học sinh qua những kỳ thi xét tuyển. Cùng với đó, các cán bộ giáo viên cũng luôn chú trọng việc đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy để đảm bảo cho các em có đầu ra tốt. 

1.3. Cơ sở vật chất

Lúc mới thành lập, cơ sở vật chất của trường vô cùng nghèo nàn, phòng học là những phòng tre vách đất, thầy cô giáo còn chưa có nơi làm việc. Từng bước phát triển, nhà tre đã được thay thế dẫn bằng những dãy nhà xây lợp ngói, thầy cô cũng có văn phòng riêng. 46 năm trôi qua, hiện nay, nhà trường đã được trang bị những cơ sở vật chất tân tiến và hiện đại với nhiều phòng học tiện ích, bảng thông minh, điều hòa, camera an ninh. 

Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng xây dựng nhà đa năng, phòng thí nghiệm, sân bóng và căn tin rộng rãi, thoáng đãng. Trường cũng luôn chú ý tới việc trồng cây để mang tới cho học sinh một không gian trong lành, mát mẻ.  Mọi cơ sở vật chất nơi đây đều được trang bị để mang tới cho học sinh một môi trường học tập đầy đủ, tiện nghi nhất. Vì vậy, phụ huynh hoàn toàn yên tâm ghi gửi gắm con em mình tới ngôi trường này.

2. Đánh giá Trường THPT Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh có tốt không? 

Thuộc top các trường THPT tốt nhất thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Trường THPT Bãi Cháy là một ngôi trường lý tưởng để học tập và phát triển bản thân cho các em học sinh chuẩn bị vào 10. 

Với đội ngũ giáo viên tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm, học sinh Trường THPT Bãi Cháy luôn được trang bị những kiến thức bổ ích, phục vụ cho cuộc sống và kỳ thi đại học sau này. Cũng nhờ phương pháp giảng dạy hiệu quả của các thầy cô mà các năm trở lại đây, tỉ lệ tốt nghiệp cấp ba của trường đều ở mức 98% – 100%, nằm trong top 10 trường có tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp trong toàn tỉnh. Cùng với đó, tỉ lệ đỗ đại học các năm gần đây đều trên 80%.

Advertisement

3. Học phí của trường Trường THPT Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh như thế nào? 

Những thông tin đánh giá Trường THPT Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh có tốt không sẽ giúp mọi người có cái nhìn sâu sắc hơn về ngôi trường này. Chắc chắn đây sẽ một nơi lý tưởng để các bạn học sinh tiếp nối tri thức, phát triển bản thân.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Gia Viễn B – Ninh Bình Có Tốt Không? trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!