Xu Hướng 2/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Kim Thành Ii – Hải Dương Có Tốt Không? # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Kim Thành Ii – Hải Dương Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Từ khi thành lập đến nay, Trường THPT Kim Thành II luôn khẳng định thương hiệu của mình bằng những kết quả, thành tích giáo dục và đào tạo đã đạt được, tô thắm thêm một trang sử vàng truyền thống. Nhà trường sẽ luôn vững bước trên con đường mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ và nhân dân, xứng đáng là địa chỉ tin cậy trong sự nghiệp mười năm trồng cây, trăm năm trồng người của đất nước.

Trường THPT Kim Thành II – Hải Dương được thành lập vào tháng 9 năm 1961. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, trường là niềm tự hào của nhiều thế hệ học sinh trường Kim Thành và người dân tỉnh Hải Dương. Ngay từ những ngày đầu thành lập trường cơ sở vật chất còn thiếu thốn, trong hoàn cảnh chiến tranh tàn khốc, thầy và trò nhà trường vẫn nỗ lực vượt khó, thổi bùng ngọn lửa ham học.

Toàn cảnh cổng trường THPT Kim Thành II.

Trong năm học 2023- 2023, Trường THPT Kim Thành II công bố có 395 chỉ tiêu đào tạo đối với học sinh THPT. Trong đó, số điểm chuẩn tuyển sinh đầu vào 9,25. Số học sinh trúng tuyển là 352 học sinh. Tuy số điểm này khá khiêm tốn nhưng không thể vì đó mà đánh giá chất lượng đào tạo tại trường THPT Kim Thành II.

Từ những ngày đầu thành lập, cơ sở vật chất còn đơn sơ, lạc hậu, trong hoàn cảnh chiến tranh tàn khốc, thầy và trò nhà trường không khuất phục trước những khó khăn ấy mà vẫn nung nấu ngọn lửa ham học. Hiện nay, được sự quan tâm của chính quyền địa phương, cơ sở vật chất của trường ngày càng hoàn thiện, phục vụ cho công tác giảng dạy được toàn diện hơn.

Góp phần vào những thành tích đáng tự hào đó có sự đóng góp không nhỏ của tập thể giáo viên nhà trường. Những người thầy, người cô luôn nhiệt tình, chăm chỉ, hết lòng vì sự nghiệp thư pháp, các thầy cô còn tích cực tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh do ngành tổ chức và lọt vào danh sách vàng của trường. Những con số “biết nói” trên phản ánh toàn bộ quá trình dạy và học của thầy và trò nhà trường, là niềm vinh dự của một tập thể luôn đoàn kết, rèn giũa đi trước.

Trường THPT Kim Thành II trong một buổi chiều tan trường.

Chất lượng học sinh xuất sắc luôn nằm trong nhóm tốt nhất ở các khoa trung học như vật lý, hóa học và tiếng Anh. Kết quả thi tuyển sinh hàng năm của trường cũng ổn định, số lượng thí sinh trúng tuyển ngày càng đông. Các trường cao đẳng và đại học luôn ở mức cao.

Trường liên tục nằm trong top 200 trường THPT có điểm thi cao nhất. Ở cấp tỉnh Hải Dương, trường nằm trong tốp 4-7 và 100% học sinh đỗ tốt nghiệp trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua. Năm 2024, lớp 12A của trường có 43 học sinh thì có đến 30 học sinh đạt điểm thi từ 25 trở lên. Không có học sinh nào đạt kết quả dưới 20 điểm. Trong đó, nhiều học sinh đạt điểm từ 27 điểm trở lên, trở thành thủ khoa của nhiều trường Đại học khác nhau.

Ngày nay, Trường THPT Kim Thành II đã nằm trong số các trường đại học hàng đầu của tỉnh trong nhiều năm về tỷ lệ nhập học, với tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm trên 90%. Về công tác bồi dưỡng phẩm chất học sinh, nhà trường luôn quan tâm đến việc ươm mầm và phát triển tài năng. Đội tuyển học sinh giỏi dự thi của trường hàng năm đều đạt nhiều kết quả cao.

Advertisement

Trường không chỉ chú ý đến những ngành học trọng điểm của những học sinh xuất sắc mà còn chủ trương phát triển toàn diện cho học sinh. Thành tích huy chương vàng mang về cho học sinh nhiều năm liên tục có đóng góp rất lớn vào thành tích chung của nhà trường.

Hình ảnh các học sinh của trường trong buổi chụp ảnh kỷ yếu.

Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận thông tin chính xác về học phí của trường THPT Kim Thành II. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin này sớm nhất có thể trong thời gian tới.

Đánh Giá Trường Thpt Nam Sách Ii – Hải Dương Có Tốt Không?

Đánh giá Trường THPT Nam Sách II – Hải Dương có tốt không?

Trường THPT Nam Sách II – Hải Dương là một ngôi trường công lập thuộc huyện Nam Sách, tỉnh Hải dương. Ngôi trường này có có đội ngũ giáo viên và học sinh ưu tú. Trải qua nhiều giai đoạn xây dựng và phát triển, đến nay ngôi trường này đã và đang từng bước hoàn thiện, để mang đến tri thức cho chủ nhân tương lai của đất nước. 

Năm 2000, Trường THPT Nam Sách 2 chính thức được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Hải Dương. Trải qua hơn 20 năm, với sự chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT tỉnh, Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Nam Sách, ngôi trường này đã vượt qua rất nhiều nhiều khó khăn, để đi đến những thành công như hôm nay.

Trường có bề dày những thành tích đáng tự hào 

Trường THPT Nam Sách II – Hải Dương là một trường công lập, nên hàng năm nhà trường sẽ tổ chức thi tuyển sinh đầu vào. Điểm thi sẽ được nhà trường phân cấp rõ rệt và trong quá trình xét tuyển luôn đảm bảo tính chính xác và khách quan nhất.

Qua những năm gần đây, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường không có sự thay đổi nhiều lắm, cụ thể điểm chuẩn những năm gần đây như sau: 

Năm học 2023-2024, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 26,3 điểm

Năm học 2023-2024, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 24,70 điểm

Năm học 2023-2024, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 20.85 điểm

Năm học 2023-2024, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 19.6 điểm

Thông qua kết quả thi đầu vào, nhà trường sẽ biết được năng lực của từng em học sinh, để đưa ra những phương pháp giảng dạy và xếp lớp sao cho phù hợp nhất.

Trường THPT Nam Sách II – Hải Dương có hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng, phòng máy tính, phòng thực hành, phòng chức năng… Từ đó, các em học sinh sẽ được tiếp cận với nhiều hình thức học khác nhau và công nghệ hiện đại. Ngoài ra, ngôi trường này còn có hội trường rộng với diện tích vô cũng lớn, nhà thi đấu thể thao cũng được đầu tư hiện đại.

Nhà trường còn thành lập các câu lạc bộ như: âm nhạc, dance, mỹ thuật, thể thao,… để giúp các em học sinh có thể thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng. Nhà trường cũng khuyến khích và giúp các em học sinh thể hiện năng khiếu của mình thông qua các chương trình hoặc các sự kiện tập thể do nhà trường tổ chức. 

Hiện nay, mục tiêu lớn nhất của trường THPT Nam Sách II – Hải Dương là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, đào tạo ra những nguồn nhân lực có chất lượng cao, để phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh cũng như của đất nước.

Nhà trường còn có một đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, luôn tâm huyết với nghề và tận tình giảng dạy, chăm sóc cho tất cả các em học sinh về mọi mặt.

Đoàn trường đã có nhiều những hoạt động dành cho học sinh

Rất nhiều thầy cô giáo của nhà trường đã nhận được những phần thưởng cao quý hoặc các giải thưởng lớn như. Nhiều học sinh của nhà trường cũng đã đạt được các danh hiệu thủ khoa, á khoa trong các kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng. Hàng năm, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT luôn đạt trên 95%.

Advertisement

Trường THPT Nam Sách II – Hải Dương là một ngôi trường công lập, nên mức thu học phí của nhà trường theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài tiền học ta thì các em học sinh cần phải đóng góp thêm một số các khoản phí khác như: tiền đồng phục, tiền quỹ lớp, tiền bảo hiểm, tiền nước uống, tiền vệ sinh…. những khoản tiền đóng góp thêm này sẽ dựa trên sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh từ đầu năm học.

 

Đánh Giá Trường Thpt Bàu Bàng – Bình Dương Có Tốt Không?

Trường THPT Bàu Bàng là một ngôi trường có lịch sử hình thành khá lâu đời so với các trường cấp 3 khác trên địa bàn huyện. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển đó, trường luôn coi việc nâng cao chất lượng đào tạo là trọng tâm để có thể bồi dưỡng ra nhiều nhân tài giúp ích cho sự phát triển của nước nhà.

Sân trường được lát gạch đỏ rất đẹp

Trường THPT Bàu Bàng được chính thức thành lập năm 2014 theo quyết định số 786 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương. Đây cũng là năm, huyện Bàu Bàng chính thức được thành lập trên cơ sở tách ra từ thị xã Bến Cát. Do vậy, trường THPT Bàu Bàng chính là ngôi trường cấp 3 đầu tiên của huyện, gắn liền với lịch sử hình thành của huyện Bàu Bàng.

Trường có địa chỉ nằm ở đường D5, Khu hành chính Bàu Bàng, Khu phố Đồng Sổ, Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Tuy chỉ mới được thành lập trong những năm gần đây nhưng trường THPT Bàu Bàng đã chứng minh được sự nỗ lực và sức trẻ của mình qua việc chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao, ngày càng nâng cao được vị thế của mình.

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm chính là một yếu tố quan trọng giúp phụ huynh cũng như các em học sinh đánh giá trường THPT Bàu Bàng có tốt không.

Năm 2023 – 2023: 20,8 điểm đối với NV1; 21,1 điểm đối với NV2.

Năm 2023 – 2023: 10,15 điểm đối với NV1; 10,25 điểm đối với NV2.

Năm 2023 – 2023: 12,05 điểm đối với NV1; 12,10 điểm đối với NV2.

Một trong những yếu tố được cho là quyết định trực tiếp đến chất lượng đào tạo của một ngôi trường đó chính là trường yếu tố cơ sở vật chất. Cùng đánh giá trường THPT Bàu Bàng có tốt không thông qua đánh giá yếu tố cơ sở vật chất.

Do mới được thành lập gần đây nên hệ thống cơ sở vật chất của trường còn khá mới, hiện đại, khang trang sạch đẹp đáp ứng đủ tiêu chí chuẩn quốc gia bao gồm: sân trường rộng rãi với tổng diện tích 25.600 m2 được lát gạch và trồng nhiều cây xanh; các lớp học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy học như bảng, máy chiếu, bàn ghế,…

Ngoài ra, trường còn có một số phòng chức năng như phòng y tế học đường hay phòng hành chính, phòng họp tổ bộ môn để đáp ứng cho việc chuyên môn hóa theo từng lĩnh vực. Các phòng bộ môn, phòng thí nghiệm cũng được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết cho từng môn học riêng biệt.

Phòng học bộ môn của trường

Hệ thống sân bãi, nhà đa năng cũng là yếu tố cần kể đến của trường nhằm phục vụ cho việc học tập cũng như rèn luyện thể dục thể thao của các em học sinh trong trường.

Mời bạn đọc cùng đánh giá trường THPT Bàu Bàng có tốt không qua các thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua:

Chất lượng giáo viên của trường không ngừng được nâng cao qua từng năm. Hiện nay, 92.8% giáo viên trong trường đạt trình độ chuẩn đại học với 4 giáo viên có trình độ Thạc sĩ.

Năm 2023, trường vinh dự được nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2023 – 2023.

Chất lượng giáo dục được cải thiện. Trong năm học 2023 – 2023, tỷ lệ học sinh có lực học khá, giỏi chiếm trên 70%, tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá trở lên chiếm trên 99%.

Advertisement

Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và đỗ cao đẳng, đại học cũng được nâng cao qua các năm.

Trường THPT Bàu Bàng sẽ không ngừng đổi mới phương pháp dạy học sáng tạo, phù hợp với xu thế để đáp ứng tốt nhu cầu học tập của học sinh trong trường hơn nữa.

Học sinh của trường xuất sắc đạt giải trong Hội thi Tiếng Anh

Các khoản phí này sẽ được nhà trường cập nhật và công bố theo từng kỳ học. Vì thế, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết.

Như vậy, thông qua bài viết Đánh giá trường THPT Bàu Bàng tỉnh Bình Dương có tốt không, chúng tôi đã cung cấp cho quý vị những thông tin cần thiết về ngôi trường này để từ đó giúp ích cho việc lựa chọn trường cấp 3 của mỗi người.

 

Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Huệ – Hải Phòng Có Tốt Không?

Trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng là một ngôi trường nổi tiếng của tỉnh nằm ở T.T Núi Đôi, Kiến Thụy, Hải Phòng. Đây là một trong những ngôi trường có sức hút lớn cả về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất.

Trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng được thành lập từ khá lâu đời. Trường được đánh giá là một trong những điểm sáng giáo dục tại tỉnh Hải Phòng và nhận được nhiều bằng khen về thành tích dạy và học trong những năm qua.

Ngoài ra, với nhiều năm xây dựng và phát triển, trường đã ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục. Nhờ vậy, trường ngày càng được các quý phụ huynh trên địa bàn tỉnh tin tưởng và gửi gắm con em mình.

Điểm chuẩn đầu vào của trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng là một trong những thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh trên địa bàn. Đây cũng chính là tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng có tốt không. 

Điểm chuẩn của trường được tính dựa vào kết quả thi cuối cấp do Bộ Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Hải Phòng tổ chức. Nhìn chung, điểm chuẩn của trường có thay đổi theo từng năm phụ thuộc vào số lượng tuyển sinh, số lượng đăng ký xét tuyển và mức độ khó dễ của đề thi. Để tìm hiểu mức điểm tuyển sinh qua các năm của trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng chính xác nhất, mời quý phụ huynh tham khảo trực tiếp trên website của trường.

Trường THPT THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng cho đến nay có cơ sở vật chất khá hiện đại và đầy đủ. Trường được xây dựng với những dãy phòng học cao tầng khang trang đầy đủ tường rào, cổng lớn, khu giáo dục thể chất, đảm bảo đủ tiêu chuẩn cảnh quan Sư phạm. Các lớp học tại trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng đều được trang bị các thiết hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy. Ngoài phòng học chính, trường còn chú trọng trang bị thêm những không gian khác như phòng bộ môn, phòng tin học, phòng thí nghiệm, phòng thư viện.

Hình ảnh trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng có tốt không, cần cân nhắc các tiêu chí về chất lượng giáo dục. Trường hiện nay có số lượng học sinh đỗ Tốt nghiệp cao hơn khá nhiều so với những năm trước. Ngoài ra, tỷ lệ học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng cũng tăng lên theo từng năm. Các học sinh tham gia những cuộc thi học sinh giỏi, cuộc thi năng khiếu của tỉnh, thành phố cũng gặt hái được không ít thành công nhất định.

Trường có số lượng học sinh tăng theo từng năm

Để có được những thành tích trên, năng lực của đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường là điều không thể bỏ qua. 100% giáo viên nhà trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng đều đạt chuẩn, có chứng chỉ Đại học trở lên và một phần trong đó đạt mức trên chuẩn. Đây đều là những giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề giúp nhà trường đào tạo ra những học sinh tốt, giúp ích cho đất nước.

Các thế hệ học sinh đã từng theo học tại trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng đa số đều trở thành những công dân có ích cho đất nước. Có không ít các cá nhân đã trở thành những nhân tài trong các lĩnh vực khác nhau góp phần tạo lên sự phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế xã hội của nước nhà.

Advertisement

Đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng có tốt không?

Là một ngôi trường công lập, nên mức học phí của trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh quy định. Nhìn chung, mức học phí này không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. 

Đánh Giá Trường Thpt A Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam Có Tốt Không?

Thông tin và đánh giá Trường THPT A Kim Bảng có tốt không sẽ giúp cha mẹ chọn lựa trường học tốt nhất cho con em mình.

  1. Giới thiệu trường THPT A Kim Bảng, tỉnh Hà Nam 1.1. Lịch sử hình thành

Trường tọa lạc tại thị trấn Quế, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Đây là khu vực có đông đúc cư dân sinh sống. Nơi đây cũng là trung tâm của huyện Kim Bảng nên được chú trọng nhiều trong công tác giáo dục. Vì vậy, nhiều người quan tâm đến ngôi trường này.

Trường được thành lập từ năm 1964, đến nay đã có bề dày lịch sử. Trải qua hơn 50 năm phát triển, nơi đây đã ngày càng phát triển mạnh mẽ, có nhiều thành tích trong học tập và giảng dạy.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hàng năm, trường THPT A Kim Bảng sẽ tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 vào trường học. Là đơn vị được đánh giá là chất lượng, có nhiều thành tích nên số lượng học sinh theo học nhiều. Vì vậy, điểm tuyển sinh đầu vào các năm được rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm.

Đơn vị được đánh giá là trường trọng điểm của huyện Kim Bảng nên mức điểm tuyển sinh đỗ vào trường thường cao hơn các trường thông thường khác. Tuy nhiên, các bạn học sinh cũng không cần quá lo lắng bởi số điểm không quá cao, học sinh nắm được nền tảng kiến thức là có thể đủ điểm thi vào trường.

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường thuộc trung tâm của huyện, là nơi thị trấn phát triển, có nhiều tầng lớp trí thức. Chính vì vậy, ngôi trường này được đầu tư cơ sở vật chất khá đầy đủ.

Nơi đây được trang bị rất nhiều các trang thiết bị máy móc, công cụ dụng cụ, đồ dùng học tập. Từ các đồ dùng cơ bản có đủ như: bàn, ghế, bảng, quạt, đèn điện…thì trường đã dần trang bị thêm các đồ dùng hiện đại khác: máy chiếu, màn hình học, điều hoà, máy tính…

2. Đánh giá A Kim Bảng, tỉnh Hà Nam có tốt không?

Chúng ta đã nắm được các thông tin cơ bản và đánh giá Trường THPT A Kim Bảng có tốt không. Có thể thấy, ngôi trường sở hữu nhiều điểm mạnh trong công tác giáo dục như:

2.1. Đội ngũ giáo viên chất lượng:  2.2. Chất lượng đầu ra cao:

Hàng năm, vào các kỳ thi học sinh giỏi, trường THPT A Kim Bảng đã đạt được nhiều giải cao. Tỷ lệ học sinh đỗ đại học, cao đẳng, các trường danh tiếng rất nhiều. Điều nỳ cho thấy chất lượng học sinh tại trường được đào tạo tốt.

2.3. Phát triển toàn diện

Nhf trường luôn hướng đến sự phát triển đồng đều, toàn diện ở học sinh. Vì vậy, mọi bộ môn đều được chú trọng. Học sinh được tham gia học tập đầy đủ các môn, được khuyến khích rèn luyện để có thể nắm được kiến thức toits nhất. Các môn vận động cũng được chú trọng để có được cơ thể khỏe mạnh, có thể tham gia thi đấu thể thao.

2.4. Cơ sở vật chất đầy đủ

Ngôi trường này thuộc trung tâm của huyện nên được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ. Người học sẽ được sử dụng các dụng cụ học tập cơ bản cũng như hiện đại đều có đủ cả. Theo đó, học sinh sẽ có điều kiện học tốt hơn.

Advertisement

3. Học phí A Kim Bảng, tỉnh Hà Nam như thế nào?

Trường THPT A Kim Bảng thuộc hệ thống trường công lập theo quy định của bộ giáo dục hiện nay. Vì vậy, trường có mức học phí được áp dụng theo chính sách của nhà nước trong ngành giáo dục. 

Mức học phí các trường công lập nói chung, trường A Kim Bảng nói riêng được đánh giá rất tốt hiện nay. Với mức chi phí thấp hàng tháng phải bỏ ra cho con em mình theo học mà chất lượng tốt nên nhiều gia đình đã chọn lựa nơi đây cho con em mình theo học.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã có thể đánh giá Trường THPT A Kim Bảng có tốt không. Qua đây, chúng ta biết được ngôi trường này sở hữu những ưu điểm gì. Có thể thấy, đây là nơi có chất lượng học tập và giảng dạy tốt. Vì vậy, phụ huynh quan tâm có thể chọn lựa làm địa chỉ học tập cho con em mình

Đánh Giá Trường Thpt Kim Sơn A, Tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không?

Ninh Bình là một trong những tỉnh thành có nền giáo dục tốt của nước ta. Tại đây có nhiều trường học khác nhau cho cha mẹ lựa chọn theo học. Một trong số đó phải kể đến trường Kim Sơn A. Vậy ngôi trường này có thật sự chất lượng hay không? Bài viết sau đây, chúng tôi xin đánh giá Trường THPT Kim Sơn A có tốt không giúp bạn đọc có được câu trả lời chính xác nhất. 

Ninh Bình là một trong những tỉnh thành có nền giáo dục tốt của nước ta. Tại đây có nhiều trường học khác nhau cho cha mẹ lựa chọn theo học. Một trong số đó phải kể đến trường Kim Sơn A. Vậy ngôi trường này có thật sự chất lượng hay không? Bài viết sau đây, chúng tôi xin đánh giá Trường THPT Kim Sơn A có tốt không giúp bạn đọc có được câu trả lời chính xác nhất. 

1. Giới thiệu Trường THPT Kim Sơn A, Tỉnh Ninh Bình

Để nắm rõ về trường THPT Kim Sơn A, Tỉnh Ninh Bình, chúng ta có thể tìm hiểu thông qua các chi tiết sau đây:

1.1 Lịch sử hình thành

Ngôi trường Kim Sơn A được thành lập từ năm 1961 từ tiền thân trước đó là trường cấp III Kim Sơn. Ban đầu chỉ có quy mô nhỏ là 2 lớp 9, 3 lớp 8 và chỉ có 8 giáo viên tham gia giảng dạy. Trải qua nhiều năm phát triển, đến nay trường đã có nhiều bước tiến trong công tác giáo dục, cơ sở vật chất.

Tính đến thời điểm hiện tại, trường đã phát triển với 33 lớp học tương ứng với 1340 học sinh. Số lượng cán bộ giáo viên đã nâng lên con số 84 người đủ để phục vụ công tác giảng dạy tại trường. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Những năm gần đây, trường thường công bố điểm sàn và trần trên cơ sở điểm thi học sinh thi vào trường. Theo đó, tùy theo số điểm học sinh đạt như thế nào, trường sẽ lựa chọn từ trên xuống dưới học số lượng học sinh phù hợp với chỉ tiêu của trường. 

Nhìn chung, mức điểm tuyển sinh của trường Kim Sơn A không quá cao. So với các trường khác cùng khu vực thị trường có số điểm ở mức trung bình, không quá cao thấp nên nơi đây là địa chỉ mà nhiều người hướng đến. 

1.3 Cơ sở vật chất 

Với thành tích nổi trội, trường được các ban ngành ngày càng quan tâm đầu tư nhiều hơn. Theo đó, quá trình xây dựng đạt chuẩn Quốc Gia đã được đầu tư nhiều cơ sở vật chất. Đặc biệt từ năm đến nay, trường đã được nhà nước đầu tư trên 20 tỷ đồng để hình thành các phòng học như: nhà đa năng, phòng thí nghiệm, phòng vi tích, các khu nhà A, B, xây dựng tường bao, cổng trường và cải thiện sân trường…

Đến thăm trường Kim Sơn A, bạn sẽ thấy nơi đây có khuôn viên vô cùng đẹp đẽ, cơ sở vật chất của các lớp học khá khang trang, hiện đại. Các trang thiết bị học tập như máy vi tính, tivi, sách giáo khoa, bàn ghế, lán trại nhà xe… đều được trang bị đầy đủ cả. Có thể thấy, ngôi trường này tạo ra được môi trường học tập chất lượng, tạo điều kiện cho người học tập tốt nhất. 

2. Đánh giá Trường THPT Kim Sơn A, Tỉnh Ninh Bình có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Kim Sơn A có tốt không chúng ta nên quan tâm đến chất lượng giảng dạy, đầu ra của nơi đây. Hiện tại trường có đội ngũ giáo viên vô cùng hùng mạnh. Trong đó có 23 giáo viên đạt trình độ thạc sĩ, 32 giáo viên đạt loại giỏi cấp tỉnh trở nên. Với đội ngũ này cho thấy, nơi đây được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao nên hẳn nhiên chất lượng đầu ra khá tốt. 

Thật vậy, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của trường là 100% và tỷ lệ đỗ đại học, cao đẳng khá cao. Cùng với đó là các kỳ thi học sinh giỏi nhiều các nhân đã xuất sắc đạt được giải cao. Không chỉ vậy, các bộ môn hoạt động văn nghệ cũng được phát triển không kém là 1 Huy chương vàng, và nhiều giải huy chương bạc, đồng..

Advertisement

3. Học phí Trường THPT Kim Sơn A, Tỉnh Ninh Bình như thế nào?

Chi phí nhập học được nhiều phụ huynh quan tâm tìm hiểu trước khi chọn lựa trường học cho con em mình. Với trường THPT Kim Sơn A thuộc hệ thống công lập của nhà nước ta ban hành nên mức học phí được quy định chung. Theo đó, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm mức học phí rất tốt phù hợp với nhiều gia đình. 

Mỗi niên học, trường sẽ công bố mức học phí cùng các khoản phụ thu khác trên website chính thức của trường. Cha mẹ phụ huynh có thể truy cập để tìm hiểu. Nhìn chung, trường có mức chi phí tương đương như các trường trong khu vực. Vì vậy, chúng ta có thể yên tâm lựa chọn. 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã đánh giá Trường THPT Kim Sơn A có tốt không? Có thể thấy, đây là ngôi trường có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại giúp học sinh khi theo học có được môi trường học tập tốt nhất. Đồng thời, chất lượng giảng dạy được chú trọng nâng cao nên ngày càng được mọi người đánh giá cao và theo học. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Kim Thành Ii – Hải Dương Có Tốt Không? trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!