Xu Hướng 2/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Nam Sách Ii – Hải Dương Có Tốt Không? # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Nam Sách Ii – Hải Dương Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đánh giá Trường THPT Nam Sách II – Hải Dương có tốt không?

Trường THPT Nam Sách II – Hải Dương là một ngôi trường công lập thuộc huyện Nam Sách, tỉnh Hải dương. Ngôi trường này có có đội ngũ giáo viên và học sinh ưu tú. Trải qua nhiều giai đoạn xây dựng và phát triển, đến nay ngôi trường này đã và đang từng bước hoàn thiện, để mang đến tri thức cho chủ nhân tương lai của đất nước. 

Năm 2000, Trường THPT Nam Sách 2 chính thức được thành lập theo quyết định của UBND tỉnh Hải Dương. Trải qua hơn 20 năm, với sự chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT tỉnh, Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Nam Sách, ngôi trường này đã vượt qua rất nhiều nhiều khó khăn, để đi đến những thành công như hôm nay.

Trường có bề dày những thành tích đáng tự hào 

Trường THPT Nam Sách II – Hải Dương là một trường công lập, nên hàng năm nhà trường sẽ tổ chức thi tuyển sinh đầu vào. Điểm thi sẽ được nhà trường phân cấp rõ rệt và trong quá trình xét tuyển luôn đảm bảo tính chính xác và khách quan nhất.

Qua những năm gần đây, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường không có sự thay đổi nhiều lắm, cụ thể điểm chuẩn những năm gần đây như sau: 

Năm học 2023-2024, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 26,3 điểm

Năm học 2023-2024, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 24,70 điểm

Năm học 2023-2024, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 20.85 điểm

Năm học 2023-2024, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 19.6 điểm

Thông qua kết quả thi đầu vào, nhà trường sẽ biết được năng lực của từng em học sinh, để đưa ra những phương pháp giảng dạy và xếp lớp sao cho phù hợp nhất.

Trường THPT Nam Sách II – Hải Dương có hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng, phòng máy tính, phòng thực hành, phòng chức năng… Từ đó, các em học sinh sẽ được tiếp cận với nhiều hình thức học khác nhau và công nghệ hiện đại. Ngoài ra, ngôi trường này còn có hội trường rộng với diện tích vô cũng lớn, nhà thi đấu thể thao cũng được đầu tư hiện đại.

Nhà trường còn thành lập các câu lạc bộ như: âm nhạc, dance, mỹ thuật, thể thao,… để giúp các em học sinh có thể thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng. Nhà trường cũng khuyến khích và giúp các em học sinh thể hiện năng khiếu của mình thông qua các chương trình hoặc các sự kiện tập thể do nhà trường tổ chức. 

Hiện nay, mục tiêu lớn nhất của trường THPT Nam Sách II – Hải Dương là hướng tới đào tạo những thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện, đào tạo ra những nguồn nhân lực có chất lượng cao, để phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hóa của tỉnh cũng như của đất nước.

Nhà trường còn có một đội ngũ cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, luôn tâm huyết với nghề và tận tình giảng dạy, chăm sóc cho tất cả các em học sinh về mọi mặt.

Đoàn trường đã có nhiều những hoạt động dành cho học sinh

Rất nhiều thầy cô giáo của nhà trường đã nhận được những phần thưởng cao quý hoặc các giải thưởng lớn như. Nhiều học sinh của nhà trường cũng đã đạt được các danh hiệu thủ khoa, á khoa trong các kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng. Hàng năm, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT luôn đạt trên 95%.

Advertisement

Trường THPT Nam Sách II – Hải Dương là một ngôi trường công lập, nên mức thu học phí của nhà trường theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài tiền học ta thì các em học sinh cần phải đóng góp thêm một số các khoản phí khác như: tiền đồng phục, tiền quỹ lớp, tiền bảo hiểm, tiền nước uống, tiền vệ sinh…. những khoản tiền đóng góp thêm này sẽ dựa trên sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh từ đầu năm học.

 

Đánh Giá Trường Thpt Kim Thành Ii – Hải Dương Có Tốt Không?

Từ khi thành lập đến nay, Trường THPT Kim Thành II luôn khẳng định thương hiệu của mình bằng những kết quả, thành tích giáo dục và đào tạo đã đạt được, tô thắm thêm một trang sử vàng truyền thống. Nhà trường sẽ luôn vững bước trên con đường mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ và nhân dân, xứng đáng là địa chỉ tin cậy trong sự nghiệp mười năm trồng cây, trăm năm trồng người của đất nước.

Trường THPT Kim Thành II – Hải Dương được thành lập vào tháng 9 năm 1961. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, trường là niềm tự hào của nhiều thế hệ học sinh trường Kim Thành và người dân tỉnh Hải Dương. Ngay từ những ngày đầu thành lập trường cơ sở vật chất còn thiếu thốn, trong hoàn cảnh chiến tranh tàn khốc, thầy và trò nhà trường vẫn nỗ lực vượt khó, thổi bùng ngọn lửa ham học.

Toàn cảnh cổng trường THPT Kim Thành II.

Trong năm học 2023- 2023, Trường THPT Kim Thành II công bố có 395 chỉ tiêu đào tạo đối với học sinh THPT. Trong đó, số điểm chuẩn tuyển sinh đầu vào 9,25. Số học sinh trúng tuyển là 352 học sinh. Tuy số điểm này khá khiêm tốn nhưng không thể vì đó mà đánh giá chất lượng đào tạo tại trường THPT Kim Thành II.

Từ những ngày đầu thành lập, cơ sở vật chất còn đơn sơ, lạc hậu, trong hoàn cảnh chiến tranh tàn khốc, thầy và trò nhà trường không khuất phục trước những khó khăn ấy mà vẫn nung nấu ngọn lửa ham học. Hiện nay, được sự quan tâm của chính quyền địa phương, cơ sở vật chất của trường ngày càng hoàn thiện, phục vụ cho công tác giảng dạy được toàn diện hơn.

Góp phần vào những thành tích đáng tự hào đó có sự đóng góp không nhỏ của tập thể giáo viên nhà trường. Những người thầy, người cô luôn nhiệt tình, chăm chỉ, hết lòng vì sự nghiệp thư pháp, các thầy cô còn tích cực tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh do ngành tổ chức và lọt vào danh sách vàng của trường. Những con số “biết nói” trên phản ánh toàn bộ quá trình dạy và học của thầy và trò nhà trường, là niềm vinh dự của một tập thể luôn đoàn kết, rèn giũa đi trước.

Trường THPT Kim Thành II trong một buổi chiều tan trường.

Chất lượng học sinh xuất sắc luôn nằm trong nhóm tốt nhất ở các khoa trung học như vật lý, hóa học và tiếng Anh. Kết quả thi tuyển sinh hàng năm của trường cũng ổn định, số lượng thí sinh trúng tuyển ngày càng đông. Các trường cao đẳng và đại học luôn ở mức cao.

Trường liên tục nằm trong top 200 trường THPT có điểm thi cao nhất. Ở cấp tỉnh Hải Dương, trường nằm trong tốp 4-7 và 100% học sinh đỗ tốt nghiệp trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua. Năm 2024, lớp 12A của trường có 43 học sinh thì có đến 30 học sinh đạt điểm thi từ 25 trở lên. Không có học sinh nào đạt kết quả dưới 20 điểm. Trong đó, nhiều học sinh đạt điểm từ 27 điểm trở lên, trở thành thủ khoa của nhiều trường Đại học khác nhau.

Ngày nay, Trường THPT Kim Thành II đã nằm trong số các trường đại học hàng đầu của tỉnh trong nhiều năm về tỷ lệ nhập học, với tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm trên 90%. Về công tác bồi dưỡng phẩm chất học sinh, nhà trường luôn quan tâm đến việc ươm mầm và phát triển tài năng. Đội tuyển học sinh giỏi dự thi của trường hàng năm đều đạt nhiều kết quả cao.

Advertisement

Trường không chỉ chú ý đến những ngành học trọng điểm của những học sinh xuất sắc mà còn chủ trương phát triển toàn diện cho học sinh. Thành tích huy chương vàng mang về cho học sinh nhiều năm liên tục có đóng góp rất lớn vào thành tích chung của nhà trường.

Hình ảnh các học sinh của trường trong buổi chụp ảnh kỷ yếu.

Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận thông tin chính xác về học phí của trường THPT Kim Thành II. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin này sớm nhất có thể trong thời gian tới.

Đánh Giá Trường Thpt Bàu Bàng – Bình Dương Có Tốt Không?

Trường THPT Bàu Bàng là một ngôi trường có lịch sử hình thành khá lâu đời so với các trường cấp 3 khác trên địa bàn huyện. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển đó, trường luôn coi việc nâng cao chất lượng đào tạo là trọng tâm để có thể bồi dưỡng ra nhiều nhân tài giúp ích cho sự phát triển của nước nhà.

Sân trường được lát gạch đỏ rất đẹp

Trường THPT Bàu Bàng được chính thức thành lập năm 2014 theo quyết định số 786 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương. Đây cũng là năm, huyện Bàu Bàng chính thức được thành lập trên cơ sở tách ra từ thị xã Bến Cát. Do vậy, trường THPT Bàu Bàng chính là ngôi trường cấp 3 đầu tiên của huyện, gắn liền với lịch sử hình thành của huyện Bàu Bàng.

Trường có địa chỉ nằm ở đường D5, Khu hành chính Bàu Bàng, Khu phố Đồng Sổ, Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Tuy chỉ mới được thành lập trong những năm gần đây nhưng trường THPT Bàu Bàng đã chứng minh được sự nỗ lực và sức trẻ của mình qua việc chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao, ngày càng nâng cao được vị thế của mình.

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm chính là một yếu tố quan trọng giúp phụ huynh cũng như các em học sinh đánh giá trường THPT Bàu Bàng có tốt không.

Năm 2023 – 2023: 20,8 điểm đối với NV1; 21,1 điểm đối với NV2.

Năm 2023 – 2023: 10,15 điểm đối với NV1; 10,25 điểm đối với NV2.

Năm 2023 – 2023: 12,05 điểm đối với NV1; 12,10 điểm đối với NV2.

Một trong những yếu tố được cho là quyết định trực tiếp đến chất lượng đào tạo của một ngôi trường đó chính là trường yếu tố cơ sở vật chất. Cùng đánh giá trường THPT Bàu Bàng có tốt không thông qua đánh giá yếu tố cơ sở vật chất.

Do mới được thành lập gần đây nên hệ thống cơ sở vật chất của trường còn khá mới, hiện đại, khang trang sạch đẹp đáp ứng đủ tiêu chí chuẩn quốc gia bao gồm: sân trường rộng rãi với tổng diện tích 25.600 m2 được lát gạch và trồng nhiều cây xanh; các lớp học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy học như bảng, máy chiếu, bàn ghế,…

Ngoài ra, trường còn có một số phòng chức năng như phòng y tế học đường hay phòng hành chính, phòng họp tổ bộ môn để đáp ứng cho việc chuyên môn hóa theo từng lĩnh vực. Các phòng bộ môn, phòng thí nghiệm cũng được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết cho từng môn học riêng biệt.

Phòng học bộ môn của trường

Hệ thống sân bãi, nhà đa năng cũng là yếu tố cần kể đến của trường nhằm phục vụ cho việc học tập cũng như rèn luyện thể dục thể thao của các em học sinh trong trường.

Mời bạn đọc cùng đánh giá trường THPT Bàu Bàng có tốt không qua các thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua:

Chất lượng giáo viên của trường không ngừng được nâng cao qua từng năm. Hiện nay, 92.8% giáo viên trong trường đạt trình độ chuẩn đại học với 4 giáo viên có trình độ Thạc sĩ.

Năm 2023, trường vinh dự được nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2023 – 2023.

Chất lượng giáo dục được cải thiện. Trong năm học 2023 – 2023, tỷ lệ học sinh có lực học khá, giỏi chiếm trên 70%, tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá trở lên chiếm trên 99%.

Advertisement

Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và đỗ cao đẳng, đại học cũng được nâng cao qua các năm.

Trường THPT Bàu Bàng sẽ không ngừng đổi mới phương pháp dạy học sáng tạo, phù hợp với xu thế để đáp ứng tốt nhu cầu học tập của học sinh trong trường hơn nữa.

Học sinh của trường xuất sắc đạt giải trong Hội thi Tiếng Anh

Các khoản phí này sẽ được nhà trường cập nhật và công bố theo từng kỳ học. Vì thế, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết.

Như vậy, thông qua bài viết Đánh giá trường THPT Bàu Bàng tỉnh Bình Dương có tốt không, chúng tôi đã cung cấp cho quý vị những thông tin cần thiết về ngôi trường này để từ đó giúp ích cho việc lựa chọn trường cấp 3 của mỗi người.

 

Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Huệ – Hải Phòng Có Tốt Không?

Trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng là một ngôi trường nổi tiếng của tỉnh nằm ở T.T Núi Đôi, Kiến Thụy, Hải Phòng. Đây là một trong những ngôi trường có sức hút lớn cả về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất.

Trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng được thành lập từ khá lâu đời. Trường được đánh giá là một trong những điểm sáng giáo dục tại tỉnh Hải Phòng và nhận được nhiều bằng khen về thành tích dạy và học trong những năm qua.

Ngoài ra, với nhiều năm xây dựng và phát triển, trường đã ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục. Nhờ vậy, trường ngày càng được các quý phụ huynh trên địa bàn tỉnh tin tưởng và gửi gắm con em mình.

Điểm chuẩn đầu vào của trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng là một trong những thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh trên địa bàn. Đây cũng chính là tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng có tốt không. 

Điểm chuẩn của trường được tính dựa vào kết quả thi cuối cấp do Bộ Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Hải Phòng tổ chức. Nhìn chung, điểm chuẩn của trường có thay đổi theo từng năm phụ thuộc vào số lượng tuyển sinh, số lượng đăng ký xét tuyển và mức độ khó dễ của đề thi. Để tìm hiểu mức điểm tuyển sinh qua các năm của trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng chính xác nhất, mời quý phụ huynh tham khảo trực tiếp trên website của trường.

Trường THPT THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng cho đến nay có cơ sở vật chất khá hiện đại và đầy đủ. Trường được xây dựng với những dãy phòng học cao tầng khang trang đầy đủ tường rào, cổng lớn, khu giáo dục thể chất, đảm bảo đủ tiêu chuẩn cảnh quan Sư phạm. Các lớp học tại trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng đều được trang bị các thiết hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy. Ngoài phòng học chính, trường còn chú trọng trang bị thêm những không gian khác như phòng bộ môn, phòng tin học, phòng thí nghiệm, phòng thư viện.

Hình ảnh trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng có tốt không, cần cân nhắc các tiêu chí về chất lượng giáo dục. Trường hiện nay có số lượng học sinh đỗ Tốt nghiệp cao hơn khá nhiều so với những năm trước. Ngoài ra, tỷ lệ học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng cũng tăng lên theo từng năm. Các học sinh tham gia những cuộc thi học sinh giỏi, cuộc thi năng khiếu của tỉnh, thành phố cũng gặt hái được không ít thành công nhất định.

Trường có số lượng học sinh tăng theo từng năm

Để có được những thành tích trên, năng lực của đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường là điều không thể bỏ qua. 100% giáo viên nhà trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng đều đạt chuẩn, có chứng chỉ Đại học trở lên và một phần trong đó đạt mức trên chuẩn. Đây đều là những giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề giúp nhà trường đào tạo ra những học sinh tốt, giúp ích cho đất nước.

Các thế hệ học sinh đã từng theo học tại trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng đa số đều trở thành những công dân có ích cho đất nước. Có không ít các cá nhân đã trở thành những nhân tài trong các lĩnh vực khác nhau góp phần tạo lên sự phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế xã hội của nước nhà.

Advertisement

Đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng có tốt không?

Là một ngôi trường công lập, nên mức học phí của trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh quy định. Nhìn chung, mức học phí này không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. 

Đánh Giá Trường Thpt Nhữ Văn Lan – Hải Phòng Có Tốt Không?

Đánh giá trường THPT Nhữ Văn Lan tỉnh Hải Phòng có tốt không?

Trường vinh dự mang cái tên Nhữ Văn Lan, tên của một vị quan tài năng, chính trực, nó nằm ở huyện Tiên Lãng, Thành phố Hải Phòng. Được thành lập cách đây gần 23 năm, tức là vào ngày 23/09/1999, trước được xây dựng dưới loại hình trường bán công với cái tên là THPT bán công Tiên Lãng. Cho đến ngày 30/10/2008, trường THPT Nhữ Văn Lan được UBND thành phố Hải Phòng ra quyết định chuyển đổi từ mô hình trường THPT bán công thành trường THPT công lập.

Những ngày đầu thành lập, trường đã phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức trong việc triển khai việc học. Trường chỉ vỏn vẹn gồm 5 lớp học được tạm thời bố trí ở phòng kho chứa thực phẩm cũ của huyện. 

Cơ sở vật chất nghèo nàn, số lượng phòng chức năng, không gian sân chơi, khuôn viên không đủ cho học sinh sử dụng, tất cả điều trên đều là nguyên nhân từ việc mức ngân sách quá hạn hẹp, tiền học phí thu từ học sinh cũng ít vì phụ huynh của trường đều có mức thu nhập ở mức thấp, chưa quan tâm tới việc học của con cái.

Cơ sở vật chất trường THPT Nhữ Văn Lan

Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, diện tích của toàn bộ khuôn viên trường hiện tại là 9974m2, khu hành chính gồm 2 tầng, sân tập cũng rộng rãi, thoáng mát hơn so với lúc mới thành lập. Năm 2011-2012, trường chỉ đạo đưa thêm 18 phòng mới gồm phòng học và phòng chức năng vào sử dụng. Điều này chỉ rõ cơ sở hạ tầng trường THPT Nhữ Văn Lan sau nhiều năm cố gắng, hiện tại đã được nâng cấp và hoàn chỉnh hơn rất nhiều.

Nếu đánh giá trường THPT Nhữ Văn Lan có tốt không thì chắc hẳn phải kể tới những thành tích mà trường đã nhận được qua thời gian qua. Không thể phủ nhận rằng dù trải qua hơn 20 năm xây dựng, Trường THPT Nhữ Văn Lan đã gặt hái được không ít thành tựu lớn qua các năm học. 

Ngoài cơ sở vật chất hoàn chỉnh, trường đẩy mạnh, tập trung vào nâng cao chất lượng giảng dạy, từ đó mà tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và đỗ vào các trường đại học Top bắt đầu tăng dần từng năm, nhiều học sinh tham gia thi học sinh giỏi và đạt thành tích lớn. 

Bên cạnh đó, trường cũng đưa ra nhiều chính sách học bổng, quỹ khuyến học dành cho học sinh khó khăn, học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Với nhiều thành tích nổi trội, trường cũng đã nhiều lần vinh dự nhận bằng khen thưởng từ tỉnh.

Advertisement

Đánh giá Trường THPT Nhữ Văn Lan, tỉnh Hải Phòng có tốt không?

Trường THPT Nhữ Văn Lan là trường theo kiểu hình công lập, chịu sự quản lý bởi bộ giáo dục tỉnh Hải Phòng, vì thế mức học phí cũng tương tự như các trường công lập khác trong tỉnh.

Học phí trường được thay đổi và khác đối với từng kỳ học, để biết học phí cụ thể cũng như các phụ phí khác như phí bảo hiểm, phí xây dựng,… bạn có thể tìm hiểu thông qua trang website chính thức của nhà trường.

Bài viết này đánh giá trường THPT Nhữ Văn Lan có tốt không một cách khách quan nhất. Hy vọng rằng, những thông tin trên có thể giúp bạn giúp bạn đã hiểu được rõ hơn về ngôi trường này. Nếu các bậc phụ huynh đang phân vân không biết lựa chọn ngôi trường có môi trường và chất lượng đào tạo tốt cho con em theo học thì trường THPT Nhữ Văn Lan sẽ là một lựa chọn không tồi. 

Đánh Giá Trường Thpt Toàn Thắng, Tp. Hải Phòng Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Toàn Thắng, TP. Hải Phòng

Chúng tôi sẽ đánh giá trường THPT Toàn Thắng có tốt không dựa trên những tiêu chí sau: 

Giới thiệu Trường THPT Toàn Thắng, TP. Hải Phòng

1.1 Lịch sử hình thành

Trong phần đầu về đánh giá trường THPT Toàn Thắng có tốt không này, chúng tôi sẽ đưa người đọc đi tìm hiểu lịch sử hình thành của ngôi trường này được thành lập từ năm nào ngay sau đây: 

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, trường cấp 3 Toàn Thắng đã ngày càng khẳng định vị trí của mình trên địa bàn TP. Hải Phòng. 

Hiện tại trường đang tọa lạc tại địa chỉ: Thôn Toàn Thắng, xã Toàn Thắng, huyện Tiên Lãng, Thành phố Hải Phòng. 

Mặc dù khi mới thành lập, thầy cô trong trường gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ có sự giúp đỡ của Đảng và Nhà Nước đã ngày càng xây dựng lên một ngôi trường đạt tiêu chuẩn quốc gia. 

Học sinh chụp kỷ yếu ở sân trường cấp 3 Toàn Thắng

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường cấp 3 Toàn Thắng chính là một trong những tiêu chí để chúng tôi đánh giá chất lượng của ngôi trường này. 

Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường cấp 3 Toàn Thắng năm 2024 – 2024 là: Nguyện vọng 1 là 29.5 điểm. Nguyện vọng 2 là 36.5 điểm. 

Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường cấp 3 Toàn Thắng năm 2023 – 2023 là: Nguyện vọng 1 là 19.5 điểm. Nguyện vọng 2 là 24 điểm. 

Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường cấp 3 Toàn Thắng năm 2023 – 2023 là: Nguyện vọng 1 là 21.3 điểm. Do điểm thay đổi nên trong năm học này, trường Toàn Thắng không có thêm nguyện vọng 2. 

1.3 Cơ sở vật chất

Trong phần lịch sử hình thành của trường cấp 3 Toàn Thắng thì chúng tôi đã nói sơ qua về cơ sở vật chất. Khi mới thành lập trường chỉ có 6 phòng học cấp 4 được làm từ tranh, nứa, lá tạm bợ của 1 cơ sở chăn nuôi trong vùng. 

Học sinh trường Toàn Thắng tập bóng đá sau trường

Từ một ngôi trường ban đầu có 5 lớp học với 230 học sinh thì cho đến nay, trường đã nâng cấp và xây dựng thêm 25 lớp, trên 1000 học sinh cùng 80 cán bộ giáo viên. 

Các phòng học chức năng đều được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, thực hành để học sinh trong trường có thể tiếp thu bài học lý thuyết bằng việc thực hành thực tế. 

Ngoài ra, nhà trường còn trang bị thêm cho từng lớp học các thiết bị máy chiếu, quạt mát,… để học sinh có môi trường học tập tốt nhất có thể. 

2. Đánh giá Trường THPT Toàn Thắng, TP. Hải Phòng có tốt không?

Tiếp tục đi đánh giá trường THPT Toàn Thắng có tốt không thông qua kết quả học tập của học sinh cùng các thầy cô trong trường ngay sau đây: 

Trải qua nhiều năm phát triển, trường Phổ thông Toàn Thắng đã được rất nhiều thành tích từ các em học sinh như: 

Tỷ lệ tốt nghiệp trong 10 năm trở lại đây đều nằm trong top đầu của thành phố.

Sở hữu nhiều học sinh giỏi thành phố hàng năm, ở trong top đầu của bảng B cùng một số em là học sinh giỏi cấp Quốc Gia. 

Nhiều năm liền trường được đánh giá là trường tiên tiến xuất sắc, chi độ Đảng vững mạnh, chất lượng giáo dục toàn diện và kết quả bồi dưỡng những em học sinh giỏi, thi đỗ tốt nghiệp hay đỗ vào các trường đại học, cao đẳng đều đạt tỷ lệ cao. 

Advertisement

Học sinh trường được nhận lì xì đầu năm của Đoàn trường

Không chỉ đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, các thầy cô trong nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh trong trường. 

Những nội dung này thường được lồng ghép vào trong các giờ học chính ở các bộ môn như: Công Dân, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý,… hay các hoạt động giáo dục ngoài giờ khác. 

Qua đó giúp các em có thể phát triển kỹ năng sống, hình thành tính tự lập, ý thức sống và có trách nhiệm với cộng đồng. 

3. Học phí Trường THPT Toàn Thắng, TP. Hải Phòng như thế nào?

Mức học phí của trường có thể thay đổi theo từng năm học, từng học kỳ nên bài viết này chúng tôi sẽ không đưa ra mức học phí cụ thể. Nếu bạn muốn biết chi tiết về học phí của trường cùng các khoản chi phí khác có thể lên website chính của trường cấp 3 Toàn Thắng để biết rõ chi tiết. 

Như vậy, trong bài review này chúng tôi đã cung cấp tới người đọc thông tin bổ ích để đánh giá trường THPT Toàn Thắng có tốt không. Mong rằng, người đọc sẽ thông qua bài viết này hiểu rõ hơn về ngôi trường này cũng như có thêm địa điểm học cho con em mình để thực hiện ước mơ trong tương lai. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Nam Sách Ii – Hải Dương Có Tốt Không? trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!