Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Huệ – Hải Phòng Có Tốt Không? # Top 13 Xem Nhiều | Pwqy.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Huệ – Hải Phòng Có Tốt Không? # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Huệ – Hải Phòng Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng là một ngôi trường nổi tiếng của tỉnh nằm ở T.T Núi Đôi, Kiến Thụy, Hải Phòng. Đây là một trong những ngôi trường có sức hút lớn cả về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất.

Trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng được thành lập từ khá lâu đời. Trường được đánh giá là một trong những điểm sáng giáo dục tại tỉnh Hải Phòng và nhận được nhiều bằng khen về thành tích dạy và học trong những năm qua.

Ngoài ra, với nhiều năm xây dựng và phát triển, trường đã ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục. Nhờ vậy, trường ngày càng được các quý phụ huynh trên địa bàn tỉnh tin tưởng và gửi gắm con em mình.

Điểm chuẩn đầu vào của trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng là một trong những thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh trên địa bàn. Đây cũng chính là tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng có tốt không. 

Điểm chuẩn của trường được tính dựa vào kết quả thi cuối cấp do Bộ Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Hải Phòng tổ chức. Nhìn chung, điểm chuẩn của trường có thay đổi theo từng năm phụ thuộc vào số lượng tuyển sinh, số lượng đăng ký xét tuyển và mức độ khó dễ của đề thi. Để tìm hiểu mức điểm tuyển sinh qua các năm của trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng chính xác nhất, mời quý phụ huynh tham khảo trực tiếp trên website của trường.

Trường THPT THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng cho đến nay có cơ sở vật chất khá hiện đại và đầy đủ. Trường được xây dựng với những dãy phòng học cao tầng khang trang đầy đủ tường rào, cổng lớn, khu giáo dục thể chất, đảm bảo đủ tiêu chuẩn cảnh quan Sư phạm. Các lớp học tại trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng đều được trang bị các thiết hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy. Ngoài phòng học chính, trường còn chú trọng trang bị thêm những không gian khác như phòng bộ môn, phòng tin học, phòng thí nghiệm, phòng thư viện.

Hình ảnh trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng có tốt không, cần cân nhắc các tiêu chí về chất lượng giáo dục. Trường hiện nay có số lượng học sinh đỗ Tốt nghiệp cao hơn khá nhiều so với những năm trước. Ngoài ra, tỷ lệ học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng cũng tăng lên theo từng năm. Các học sinh tham gia những cuộc thi học sinh giỏi, cuộc thi năng khiếu của tỉnh, thành phố cũng gặt hái được không ít thành công nhất định.

Trường có số lượng học sinh tăng theo từng năm

Để có được những thành tích trên, năng lực của đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường là điều không thể bỏ qua. 100% giáo viên nhà trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng đều đạt chuẩn, có chứng chỉ Đại học trở lên và một phần trong đó đạt mức trên chuẩn. Đây đều là những giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề giúp nhà trường đào tạo ra những học sinh tốt, giúp ích cho đất nước.

Các thế hệ học sinh đã từng theo học tại trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng đa số đều trở thành những công dân có ích cho đất nước. Có không ít các cá nhân đã trở thành những nhân tài trong các lĩnh vực khác nhau góp phần tạo lên sự phát triển mạnh mẽ về mặt kinh tế xã hội của nước nhà.

Advertisement

Đánh giá trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng có tốt không?

Là một ngôi trường công lập, nên mức học phí của trường THPT Nguyễn Huệ – Hải Phòng sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh quy định. Nhìn chung, mức học phí này không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. 

Đánh Giá Trường Thpt Đức Huệ Long An Có Tốt Không?

1. Giới thiệu trường THPT Đức Huệ, Long An

Trường THPT Đức Huệ, Long An

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Đức Huệ, Long An thành lập được thành lập vào tháng 8/1982 và là ngôi trường có bề dày lịch sử tại tỉnh Long An. Ngôi trường đã hình thành và phát triển song hành với những biến thiên của lịch sử Long An nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung.

Ngay từ ngày đầu thành lập thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Mặc dù trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng tập thể nhà trường đã vượt qua tất cả từng bước kiện toàn mọi hoạt động, nâng cao chất lượng giáo dục trở thành địa chỉ tin cậy cho nhân dân huyện nhà.

Từ ngôi trường THPT Đức Huệ các thế hệ học sinh đã trưởng thành và đang ngày đêm cống hiến cho công cuộc xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí để các phụ huynh và học sinh đánh giá về ngôi trường đó có chất lượng không? Điểm chuẩn vào lớp 10 của Trường THPT Đức Huệ sẽ được căn cứ vào các chỉ tiêu khác nhau bao gồm như chỉ tiêu tuyển sinh của từng năm, số lượng hồ sơ đăng ký tuyển sinh vào trường, mức độ đề khi của năm đó và kết quả điểm thi của các thí sinh. 

Vậy nên điểm tuyển sinh đầu vào sẽ có sự thay đổi hàng năm để phù hợp với kế hoạch tuyển sinh mà Sở GD&ĐT ban hành. Quý phụ huynh và học sinh có thể truy cập website chính thức của nhà trường để cập nhật điểm chuẩn vào trường chính xác và mới nhất.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường THPT Đức Huệ, Long An đã được xây dựng ngày càng khang trang hơn, hiện đại hơn phục vụ hiệu quả cho công tác giảng dạy và học tập theo yêu cầu mới của xã hội tiên tiến. Thành quả này chính là nhờ sự quan tâm của Ủy ban nhân dân tỉnh Long An cùng các cấp ban ngành trên địa bàn đã luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến sự nghiệp giáo dục. Nhờ vậy mà diện mạo THPT Đức Huệ trong những năm qua đã từng bước thay da đổi thịt. 

Trường học khang trang, sạch đẹp

Hiện tại trường tọa lạc trên mảnh đất rộng 6,05 ha trong đó có 24 phòng đạt chuẩn và nhiều khu thực hành thí nghiệm được trang bị hiện đại. Bao gồm 03 phòng: lý; hóa; sinh, 03 phòng tin học, 01 phòng nghe nhìn. Ngoài ra còn có khu thể chất đa năng, nhà hiệu bộ dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Khuôn viên trường được trồng nhiều cây xanh tỏa bóng mát, sân trường sạch đẹp xanh mát là không gian lý tưởng cho các em học sinh nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

2. Đánh giá trường THPT Đức Huệ, Long An có tốt không?

Tiêu chí để đánh giá trường THPT Đức Huệ, Long An có tốt không chính là chất lượng giáo dục của trường. Để đào tạo nên học sinh giỏi cần có giáo viên giỏi và nhận định rõ vấn đề này nhà trường đặc biệt chú trọng đào tạo bồi dưỡng, nâng cao đội ngũ cán bộ giáo viên về năng lực chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ sư phạm. 

Hiện nay đội ngũ giáo viên của trường 100% đạt chuẩn, các thầy cô tích cực đổi mới phương pháp dạy học giúp học sinh phát huy tính chủ động, sáng tạo trong học tập. Đồng thời nhà trường còn quan tâm đến xây dựng đội ngũ sư phạm có phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống mẫu mực, biết ứng dụng công nghệ dạy học mới để thực hiện cải cách giáo dục nâng cao chất lượng giảng dạy.

Advertisement

Với những cố gắng của cả thầy và trò trường THPT Đức Huệ Long An đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Hàng năm tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT để đạt 98-99%, tỉ lệ học sinh đỗ Đại học cao đẳng ngày càng tăng, số lượng học sinh giỏi năm sau cao hơn năm trước.

Học sinh đạt thành tích cao của trường 

Chúng ta tin tưởng rằng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Đức Huệ sẽ tiếp tục vượt qua những thử thách, khắc phục những khó khăn để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục và mang về thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

3. Học phí trường THPT Đức Huệ, Long An như thế nào?

Học phí của trường THPT Đức Huệ, Long An được thu theo quy định chung và mức thu cụ thể sẽ thông báo đến phụ huynh, các em học sinh vào đầu năm học mới. Nếu các bạn muốn biết về học phí chính thức có thể tham khảo trên website của nhà trường.

Đánh Giá Trường Thpt Nhữ Văn Lan – Hải Phòng Có Tốt Không?

Đánh giá trường THPT Nhữ Văn Lan tỉnh Hải Phòng có tốt không?

Trường vinh dự mang cái tên Nhữ Văn Lan, tên của một vị quan tài năng, chính trực, nó nằm ở huyện Tiên Lãng, Thành phố Hải Phòng. Được thành lập cách đây gần 23 năm, tức là vào ngày 23/09/1999, trước được xây dựng dưới loại hình trường bán công với cái tên là THPT bán công Tiên Lãng. Cho đến ngày 30/10/2008, trường THPT Nhữ Văn Lan được UBND thành phố Hải Phòng ra quyết định chuyển đổi từ mô hình trường THPT bán công thành trường THPT công lập.

Những ngày đầu thành lập, trường đã phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức trong việc triển khai việc học. Trường chỉ vỏn vẹn gồm 5 lớp học được tạm thời bố trí ở phòng kho chứa thực phẩm cũ của huyện. 

Cơ sở vật chất nghèo nàn, số lượng phòng chức năng, không gian sân chơi, khuôn viên không đủ cho học sinh sử dụng, tất cả điều trên đều là nguyên nhân từ việc mức ngân sách quá hạn hẹp, tiền học phí thu từ học sinh cũng ít vì phụ huynh của trường đều có mức thu nhập ở mức thấp, chưa quan tâm tới việc học của con cái.

Cơ sở vật chất trường THPT Nhữ Văn Lan

Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, diện tích của toàn bộ khuôn viên trường hiện tại là 9974m2, khu hành chính gồm 2 tầng, sân tập cũng rộng rãi, thoáng mát hơn so với lúc mới thành lập. Năm 2011-2012, trường chỉ đạo đưa thêm 18 phòng mới gồm phòng học và phòng chức năng vào sử dụng. Điều này chỉ rõ cơ sở hạ tầng trường THPT Nhữ Văn Lan sau nhiều năm cố gắng, hiện tại đã được nâng cấp và hoàn chỉnh hơn rất nhiều.

Nếu đánh giá trường THPT Nhữ Văn Lan có tốt không thì chắc hẳn phải kể tới những thành tích mà trường đã nhận được qua thời gian qua. Không thể phủ nhận rằng dù trải qua hơn 20 năm xây dựng, Trường THPT Nhữ Văn Lan đã gặt hái được không ít thành tựu lớn qua các năm học. 

Ngoài cơ sở vật chất hoàn chỉnh, trường đẩy mạnh, tập trung vào nâng cao chất lượng giảng dạy, từ đó mà tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và đỗ vào các trường đại học Top bắt đầu tăng dần từng năm, nhiều học sinh tham gia thi học sinh giỏi và đạt thành tích lớn. 

Bên cạnh đó, trường cũng đưa ra nhiều chính sách học bổng, quỹ khuyến học dành cho học sinh khó khăn, học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Với nhiều thành tích nổi trội, trường cũng đã nhiều lần vinh dự nhận bằng khen thưởng từ tỉnh.

Advertisement

Đánh giá Trường THPT Nhữ Văn Lan, tỉnh Hải Phòng có tốt không?

Trường THPT Nhữ Văn Lan là trường theo kiểu hình công lập, chịu sự quản lý bởi bộ giáo dục tỉnh Hải Phòng, vì thế mức học phí cũng tương tự như các trường công lập khác trong tỉnh.

Học phí trường được thay đổi và khác đối với từng kỳ học, để biết học phí cụ thể cũng như các phụ phí khác như phí bảo hiểm, phí xây dựng,… bạn có thể tìm hiểu thông qua trang website chính thức của nhà trường.

Bài viết này đánh giá trường THPT Nhữ Văn Lan có tốt không một cách khách quan nhất. Hy vọng rằng, những thông tin trên có thể giúp bạn giúp bạn đã hiểu được rõ hơn về ngôi trường này. Nếu các bậc phụ huynh đang phân vân không biết lựa chọn ngôi trường có môi trường và chất lượng đào tạo tốt cho con em theo học thì trường THPT Nhữ Văn Lan sẽ là một lựa chọn không tồi. 

Đánh Giá Trường Thpt Toàn Thắng, Tp. Hải Phòng Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Toàn Thắng, TP. Hải Phòng

Chúng tôi sẽ đánh giá trường THPT Toàn Thắng có tốt không dựa trên những tiêu chí sau: 

Giới thiệu Trường THPT Toàn Thắng, TP. Hải Phòng

1.1 Lịch sử hình thành

Trong phần đầu về đánh giá trường THPT Toàn Thắng có tốt không này, chúng tôi sẽ đưa người đọc đi tìm hiểu lịch sử hình thành của ngôi trường này được thành lập từ năm nào ngay sau đây: 

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, trường cấp 3 Toàn Thắng đã ngày càng khẳng định vị trí của mình trên địa bàn TP. Hải Phòng. 

Hiện tại trường đang tọa lạc tại địa chỉ: Thôn Toàn Thắng, xã Toàn Thắng, huyện Tiên Lãng, Thành phố Hải Phòng. 

Mặc dù khi mới thành lập, thầy cô trong trường gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ có sự giúp đỡ của Đảng và Nhà Nước đã ngày càng xây dựng lên một ngôi trường đạt tiêu chuẩn quốc gia. 

Học sinh chụp kỷ yếu ở sân trường cấp 3 Toàn Thắng

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường cấp 3 Toàn Thắng chính là một trong những tiêu chí để chúng tôi đánh giá chất lượng của ngôi trường này. 

Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường cấp 3 Toàn Thắng năm 2023 – 2023 là: Nguyện vọng 1 là 29.5 điểm. Nguyện vọng 2 là 36.5 điểm. 

Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường cấp 3 Toàn Thắng năm 2023 – 2023 là: Nguyện vọng 1 là 19.5 điểm. Nguyện vọng 2 là 24 điểm. 

Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường cấp 3 Toàn Thắng năm 2023 – 2023 là: Nguyện vọng 1 là 21.3 điểm. Do điểm thay đổi nên trong năm học này, trường Toàn Thắng không có thêm nguyện vọng 2. 

1.3 Cơ sở vật chất

Trong phần lịch sử hình thành của trường cấp 3 Toàn Thắng thì chúng tôi đã nói sơ qua về cơ sở vật chất. Khi mới thành lập trường chỉ có 6 phòng học cấp 4 được làm từ tranh, nứa, lá tạm bợ của 1 cơ sở chăn nuôi trong vùng. 

Học sinh trường Toàn Thắng tập bóng đá sau trường

Từ một ngôi trường ban đầu có 5 lớp học với 230 học sinh thì cho đến nay, trường đã nâng cấp và xây dựng thêm 25 lớp, trên 1000 học sinh cùng 80 cán bộ giáo viên. 

Các phòng học chức năng đều được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, thực hành để học sinh trong trường có thể tiếp thu bài học lý thuyết bằng việc thực hành thực tế. 

Ngoài ra, nhà trường còn trang bị thêm cho từng lớp học các thiết bị máy chiếu, quạt mát,… để học sinh có môi trường học tập tốt nhất có thể. 

2. Đánh giá Trường THPT Toàn Thắng, TP. Hải Phòng có tốt không?

Tiếp tục đi đánh giá trường THPT Toàn Thắng có tốt không thông qua kết quả học tập của học sinh cùng các thầy cô trong trường ngay sau đây: 

Trải qua nhiều năm phát triển, trường Phổ thông Toàn Thắng đã được rất nhiều thành tích từ các em học sinh như: 

Tỷ lệ tốt nghiệp trong 10 năm trở lại đây đều nằm trong top đầu của thành phố.

Sở hữu nhiều học sinh giỏi thành phố hàng năm, ở trong top đầu của bảng B cùng một số em là học sinh giỏi cấp Quốc Gia. 

Nhiều năm liền trường được đánh giá là trường tiên tiến xuất sắc, chi độ Đảng vững mạnh, chất lượng giáo dục toàn diện và kết quả bồi dưỡng những em học sinh giỏi, thi đỗ tốt nghiệp hay đỗ vào các trường đại học, cao đẳng đều đạt tỷ lệ cao. 

Advertisement

Học sinh trường được nhận lì xì đầu năm của Đoàn trường

Không chỉ đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, các thầy cô trong nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh trong trường. 

Những nội dung này thường được lồng ghép vào trong các giờ học chính ở các bộ môn như: Công Dân, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý,… hay các hoạt động giáo dục ngoài giờ khác. 

Qua đó giúp các em có thể phát triển kỹ năng sống, hình thành tính tự lập, ý thức sống và có trách nhiệm với cộng đồng. 

3. Học phí Trường THPT Toàn Thắng, TP. Hải Phòng như thế nào?

Mức học phí của trường có thể thay đổi theo từng năm học, từng học kỳ nên bài viết này chúng tôi sẽ không đưa ra mức học phí cụ thể. Nếu bạn muốn biết chi tiết về học phí của trường cùng các khoản chi phí khác có thể lên website chính của trường cấp 3 Toàn Thắng để biết rõ chi tiết. 

Như vậy, trong bài review này chúng tôi đã cung cấp tới người đọc thông tin bổ ích để đánh giá trường THPT Toàn Thắng có tốt không. Mong rằng, người đọc sẽ thông qua bài viết này hiểu rõ hơn về ngôi trường này cũng như có thêm địa điểm học cho con em mình để thực hiện ước mơ trong tương lai. 

Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Xuân Ôn – Nghệ An Có Tốt Không?

Hình ảnh trường THPT Nguyễn Xuân Ôn

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Xuân Ôn, tỉnh Nghệ An 1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn là ngôi trường cấp 3 đầu tiên của huyện Diễn Châu được thành lập vào 3/1946. Một ngôi trường đặt trên đất huyện Diễn Châu mang tên của danh nhân lịch sử văn hóa Tiến sỹ Nguyễn Xuân Ôn.

Với chặng đường hơn nửa thập kỷ đã qua ghi lại những dấu ấn về sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, cán bộ giáo viên và các thế hệ học sinh. Từ đó làm nên bề dày những thành tích của một ngôi trường có truyền thống lâu đời nhất tại vùng đất hiếu học xứ Nghệ.

Chính vì thế, nhà trường đã không ngừng lớn mạnh và phát triển hơn nữa. Để luôn giữ vững phong độ của nhà trường trở thành ngôi trường đánh tin cậy cho học sinh và các bậc phụ huynh nhanh tại vùng đất hiếu học Diễn Châu này.

Lễ khai giảng năm học trường cấp 3 Nguyễn Xuân Ôn

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào lớp qua các năm

Cùng tham khảo điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Nguyễn Xuân Ôn qua các năm có sự thay đổi như thế nào ngay sau đây:

Điểm tuyển sinh của trường THPT Nguyễn Xuân Ôn vào năm 2023 là 29 điểm.

Điểm tuyển sinh của trường THPT Nguyễn Xuân Ôn vào năm 2023 là 24,3 điểm.

Điểm tuyển sinh của trường THPT Nguyễn Xuân Ôn vào năm 2023 là 24 điểm.

Điểm tuyển sinh của trường THPT Nguyễn Xuân Ôn vào năm 2023 là 19,7 điểm.

Tùy theo từng năm, sẽ có từng mức điểm tuyển sinh khác nhau. Nhà trường sẽ căn cứ vào mức điểm tuyển sinh này để lọc hồ sơ học sinh.

1.3 Cơ sở vật chất

Một trong những tiêu chí đưa ra để đánh giá trường THPT Nguyễn Xuân Ôn, tỉnh Nghệ An có tốt không chính là dựa trên cơ sở vật chất của nhà trường. Nhìn chung, cơ sở vật chất ngày càng được tăng cường, bổ sung với nhiều phòng học đều được trang bị đầy đủ và hiện đại. Với 39 lớp học, gần 1.600 học sinh, khuôn viên trường sạch đẹp, thân thiện.

Ngoài phòng học đầy đủ tiện nghi, trường còn xây dựng thêm nhiều phòng chuyên môn khác như phòng thư viện, phòng tin học, phòng tiếng anh, phòng vật lý, phòng thí nghiệm,… phục vụ nhu cầu học tập cho học sinh.

Bên cạnh đó, trường THPT Nguyễn Xuân Ôn còn đầu tư thêm phòng thể thao đa năng. Đây là không gian giúp các em vui chơi, tập luyện và bồi dưỡng năng khiếu thể thao của mình.

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Xuân Ôn, tỉnh Nghệ An có tốt không?

Từ những khó khăn ban đầu nhà trường đã chung tay xây dựng và cho đến nay trường được coi là lá cờ đầu trong phong trào giáo dục của tỉnh Nghệ An. Nhà trường luôn nằm trong top đầu về tỉ lệ học sinh tốt nghiệp, học sinh đậu đại học, học sinh giỏi đạt giải nhất nhì cấp tỉnh. Vào cuối năm học 1967 – 1968, trường đã được Sở Giáo dục Nghệ An tặng danh hiệu cao quý “Trường 5 nhất”.

Thầy cô có tâm huyết với nghề, có ý chí rèn luyện, trò chăm chỉ học tập, chịu khó vươn lên vì mục tiêu lớn của cuộc đời.

Hiện tại, trường cấp 3 Nguyễn Xuân Ôn với 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ đại học. Trong đó, có 1 giáo viên có bằng tiến sĩ, ½ trong các cán bộ giáo viên có trình độ thạc sĩ, hơn 34 giáo viên đã được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Advertisement

Trải qua 70 năm xây dựng và phát triển trường đã đào tạo hơn 35000 học sinh tốt nghiệp, hàng nghìn học sinh hiện nay đang là giáo sư, tiến sỹ, bác sĩ, nhà khoa học, cán bộ cao cấp giữ nhiều vị trí quan trọng trong nhiều lĩnh vực tại các cơ quan của đất nước. 

Trong lễ kỷ niệm 70 năm thành lập trường, nhà trường vinh dự được chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất.

Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập trường THPT Nguyễn Xuân Ôn

3. Học phí của Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn, tỉnh Nghệ An như thế nào?

Mức học phí của THPT Nguyễn Xuân Ôn tỉnh Nghệ An sẽ được đóng theo từng học kỳ và được thu theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. Về mức học phí có thể thay đổi theo từng năm nên các bậc phụ huynh nếu quan tâm về vấn đề này có thể lên trên website của trường để tham khảo.

Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.

 

Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Hữu Cảnh – Đồng Nai Có Tốt Không?

1. Giới thiệu trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh – Đồng Nai 

Giới thiệu trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh – Đồng Nai 

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh hiện nằm ở khu phố 1, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là một ngôi trường được rất nhiều phụ huynh và học sinh thắc mắc trước khi cho con em. Đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh có tốt không thông qua một số tiêu chí sau: 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh được thành lập vào năm 1998. Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển trường ngày càng một hoàn thiện hơn cả về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

Một trong những tiêu chí đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh có tốt không của các bậc phụ huynh là dựa vào điểm tuyển sinh đầu vào của trường. Điểm chuẩn của trường được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức. Tuy nhiên, mỗi năm trường sẽ ra một điểm chuẩn khác nhau phù hợp với chỉ tiêu của từng năm học cũng như số lượng học sinh đăng ký xét tuyển. Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh xét tuyển dựa trên 3 môn chính là Toán, Văn và Ngoại ngữ. 

Một số hoạt động của trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh – Đồng Nai

Nhìn chung điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây không có quá nhiều thay đổi cụ thể: 

Năm học 2023 – 2023, điểm chuẩn của trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, tỉnh Đồng Nai đối với nguyện vọng 1 là 28 điểm, nguyện vọng 2 là 32 điểm, nguyện vọng 3 là 34,25 điểm.

Năm học 2023 – 2023, điểm chuẩn của trường đối với 3 nguyện vọng lần lượt là 24,5 điểm, 25,75 điểm và 26,75 điểm.

Năm học 2023 – 2023, điểm chuẩn của trường đối với nguyện vọng 1 là 25,5 điểm, nguyện vọng 2 là 26,75 điểm và nguyện vọng 3 là 27,75 điểm.

Năm học 2023 – 2023, trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh có điểm chuẩn là 29 điểm đối với nguyện vọng 1, 35 điểm đối với nguyện vọng 2 và 36 điểm đối với nguyện vọng 3.

Đây cũng là tiêu chí quan trọng để bạn có thể đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường so với khả năng học tập của bản thân để đăng ký theo học. 

1.3 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh – Đồng Nai

Để đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về cơ sở vật chất của nhà trường. Ngay từ khi mới thành lập trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã được các cấp ban ngành hỗ trợ để nâng cao phát triển cơ sở vật chất đáp ứng đủ cho nhu cầu học tập của học sinh. Hiện nay trường được đánh giá là một trong những môi trường có chất lượng phòng học thiết bị học tập đầy đủ. Trường cũng đầu tư một thư viện với các đầu sách đa dạng và phong phú để học sinh trao dồi và rèn luyện thêm các kiến thức. 

2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh – Đồng Nai  có tốt không?

Đánh giá trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh – Đồng Nai  có tốt không?

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp ban ngành cộng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã có những bước tiến mạnh mẽ, tạo dựng được niềm tin với phụ huynh và học sinh trên địa bàn. Hiện nay, trường đã duy trì chất lượng giáo dục ổn định, hàng năm duy trì được tỉ lệ tốt nghiệp gần 100%, tỷ lệ trúng tuyển vào các trường Cao Đẳng, Đại học khá cao. 

Bên cạnh đó, tập thể giáo viên nhà trường đều là những giáo viên giỏi, đây đều là các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhiệt tình tâm huyết và giảng dạy. Đội ngũ giáo viên luôn tích cực đổi mới, cải tiến phương pháp dạy học. 

Advertisement

Chính nhờ sự nỗ lực trên, trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã nhận được nhiều bằng khen của: Thủ tướng Chính Phủ tặng Huân chương lao động, Bộ Giáo dục & Đào tạo tỉnh Đồng Nai, Học phí trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh – Đồng Nai như thế nào?

Học phí của trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh là một trong những tiêu chí được rất nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn thắc mắc. Học phí của trường sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai quy định. Tuy nhiên mức học phí hàng năm của trường đều có sự thay đổi. Để biết chính xác bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số hotline hoặc email. 

Kết luận

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Huệ – Hải Phòng Có Tốt Không? trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!