Xu Hướng 2/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không? # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu trường THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk 1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk được thành lập theo quyết định số 2310/QĐ-UBND tỉnh Đắk Lắk vào ngày 18/10/2005. Với chặng đường 12 năm ngôi trường đã quyết tâm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để trưởng thành về mọi mặt tạo được ấn tượng và uy tín với nhân dân và quý phụ huynh trên toàn tỉnh. Từ ngôi trường THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk đã đào tạo ra các thế hệ học trò đã tốt nghiệp và đang đóng góp sức lực, trí tuệ để xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn vươn ra thế giới.

Trường THPT Phan Chu Trinh

1.2. Điểm tuyển sinh qua các năm

Điểm tuyển sinh qua các năm của trường THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chỉ tiêu xét tuyển từng năm, điểm thi của thí sinh, số lượng hồ sơ đăng ký học,…Vì vậy tùy theo từng năm mà điểm chuẩn được điều chỉnh cho phù hợp. Quý phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào website của nhà trường hoặc liên hệ trực tiếp để cập nhập điểm tuyển sinh chính xác cho năm học đó.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk trải qua nhiều năm đã có sự thay đổi nhất định. Với dãy phòng học cao tầng 32 phòng khang trang, sạch sẽ đầy đủ tiện nghi, dụng cụ học tập. Cùng với đó là các phòng chức năng, thư viện, phòng thí nghiệm, máy tính được đưa vào sử dụng.

Hiện nay tất cả các phòng học đều được lắp thiết bị giáo án điện tử tạo điều kiện tốt cho học sinh và giáo viên được ứng dụng công nghệ thông tin vào việc dạy và học. Có một nhà đa năng diện tích 580m2 đáp ứng đầy đủ việc giảng dạy các môn năng khiếu thể thao và các hoạt động giáo dục cho học sinh. Một dãy nhà Hiệu bộ hai tầng có đủ các phòng làm việc và sinh hoạt của Hội đồng nhà trường. Có được cơ ngơi trên ngoài việc đầu tư của ngành, của thành phố và tỉnh không thể không kể đến sự đóng góp của cha mẹ học sinh mỗi để tu sửa cơ sở vật chất, sắm các trang thiết bị và cả phong quang trường lớp và khen thưởng cho học sinh và cán bộ giáo viên trong thời gian qua.

Công tác xã hội hóa giáo dục rèn luyện kỹ năng mềm luôn luôn được lãnh đạo nhà trường hết sức quan tâm. Cổng trường mới có mái che bóng mát tạo vẻ đẹp cho kiến trúc ngôi trường và tăng sự hấp dẫn thu hút cho học sinh..

Giáo viên THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk 

2.  Đánh giá trường THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Trường THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk chú trọng vào công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn. Nhà trường đã ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy mang đến kiến

thức đa dạng và hấp dẫn cho học sinh. Bên cạnh đó nhà trường tích cực sáng tạo trong đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới hình thức đánh giá theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh. 

Nhà trường đầu tư vào các công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp để tham gia các cuộc thi và đạt được nhiều thành tích vô cùng đáng tự hào. Với tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt hơn 90%, nhiều học sinh khá giỏi đạt thành tích cao trong cuộc thi HSG của tỉnh. Song song với các hoạt động dạy học trường THPT Phan Chu Trinh luôn tạo điều kiện để học sinh tham gia rèn luyện kỹ năng sống trong buổi ngoại khóa, các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Mục đích giúp học sinh biết cách vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Đồng thời nhà trường còn tổ chức nhiều sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho học sinh tham gia các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao và nghệ thuật hấp dẫn. 

Advertisement

Học sinh của trường THPT Phan Chu Trinh

3. Học phí của trường THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Học phí của trường THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk được áp dụng theo quy định chung của sở GD&ĐT đối với các trường THPT công lập. Vào mỗi năm học, trường sẽ thông báo học phí đến phụ huynh với từng khoản đóng góp cụ thể. Ngoài học phí học sinh sẽ phải đóng thêm các phụ phí khác như tiền điện, tiền nước, tiền bảo hiểm y tế,…

Đánh Giá Trường Thpt Phan Chu Trinh

Toàn cảnh học sinh trường THPT Phan Chu Trinh

Trường THPT Phan Chu Trinh nằm tại xã Ia Tul huyện La Pa tỉnh Gia Lai. Trường được lấy tên một vị nhà cách mạng nổi tiếng của dân tộc Việt Nam.

Là trường cấp 3 được quan tâm nhiều bởi các bậc phụ huynh và học sinh. Với mong muốn sẽ đào tạo được các thế hệ học sinh giỏi và góp mặt vào đội tuyển để cùng tham gia những kỳ thi quốc gia.

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng của học sinh toàn trường. Đó cũng là một tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá trường THPT Phan Chu Trinh- Gia Lai có tốt không.

Cơ sở vật chất đầy đủ cho các em học sinh trường THPT Phan Chu Trinh

Năm học học 2023-2024, trường THPT Phan Chu Trinh- Gia Lai có 297 học sinh, biên chế thành 07 lớp. Thư viện trường là nơi lưu trữ, bảo quản và giữ gìn sách, báo, tài liệu phục vụ cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh trong trường. Thư viện nhà trường được đặt ở vị trí trung tâm rất thuận tiện cho việc mượn đọc sách, báo, tài liệu của cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường. Thư viện trong trường có 7382 cuốn sách và 2857 đầu sách cho thầy và trò tham khảo và học tập. Sách trong nhà trường chủ yếu là của các nhà xuất bản: Giáo dục, Kim Đồng, Thanh niên, ĐH Sư phạm… Ngoài ra thư viện còn có máy tính, thiết bị nghe nhìn phục vụ cho việc đọc và khai thác thông tin của các học sinh và thầy cô giáo của trường THPT Phan Chu Trinh.

Là một ngôi trường luôn hướng đến sự xanh sạch đẹp cho các em học sinh coi đó là ngôi nhà thứ 2 của mình. Trường có khuôn viên trường rộng, các phong trào trồng nhiều cây xanh luôn được phát động tích cực. Các em học sinh rất hăng hái trong việc giữ gìn vệ sinh sân 

Hoạt động ngoại khóa trường THPT Phan Chu Trinh

trường, và trồng hoa tưới cây trong khuôn viên trường. Khi được sống trong một môi trường có bầu không khí trong lành, các em học sinh sẽ có hứng thú với việc học hơn bao giờ hết.

Trường THPT Phan Chu Trinh rất quan tâm đến cơ sở vật chất của các hệ thống phòng học. Mỗi phòng của trường đều được trang bị đủ hệ thống bàn ghế, bảng, đèn điện, máy chiếu phục vụ cho thầy và trò. Ngoài ra các em có thể theo học những môn ngoại khóa và năng khiếu ở phòng đa năng, phòng bộ môn. 

Trong tương lai, trường Trường THPT Phan Chu Trinh sẽ không ngừng đổi mới. Nhà trường luôn cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất để em các em học sinh có thể theo học trong điều kiện tốt nhất.

Advertisement

Nhà trường luôn khuyến khích phong trào đọc sách trong cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường. Hướng dẫn phương pháp đọc sách hiệu quả, xây dựng mối quan hệ gắn bó thân thiện giữa nhân viên. Nhà trường hướng tới đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ giảng dạy của GV, chất lượng học tập của HS trong trường giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

Vì mỗi năm trường THPT Phan Chu Trinh sẽ có những kế hoạch, dự án, hoạt động khác nhau nên học phí của  trường  sẽ thay đổi theo từng năm. Tất nhiên học phí mỗi năm sẽ không chênh nhau quá nhiều. Các khoản phí cơ sở vật chất, tiền phí vệ sinh, tiền học là các khoản mà phụ huynh cần đóng và sẽ có một số phụ phí khác. Khi đó trường sẽ triển khai cụ thể hơn tới các bậc phụ huynh học sinh.

Hy vọng qua bài viết trên những thông tin bài đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh- Gia Lai có tốt không sẽ giúp các bạn phần nào lựa chọn được bến đỗ tiếp theo của mình. 

Đánh Giá Trường Thpt Trần Đại Nghĩa – Đắk Lắk Có Tốt Không?

Giới thiệu Trường THPT Trần Đại Nghĩa – Đắk Lắk 

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Đại Nghĩa – Đắk Lắk 

Trường THPT Trần Đại Nghĩa là một trong những Trường THPT tại Đắk Lắk, có địa chỉ tại Cuôr Knia, Buôn Đôn. Đây là một trong những điểm trung tâm của Đắk Lắk được nhiều phụ huynh biết đến. 

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Trần Đại Nghĩa – Đắk Lắk  là ngôi trường được nhiều phụ huynh đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy trong những năm qua. Từ ngày thành lập , trường đã có nhiều thành tích trong các hoạt động như giảng dạy và một số những phong trào khác của tỉnh. Trong suốt quá trình học tập tại trường, học sinh luôn được quan tâm, sát sao về mọi mặt.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Điểm tuyển sinh đầu vào của Trường THPT Trần Đại Nghĩa – Đắk Lắk qua các năm không có quá nhiều thay đổi. Mức điểm sàn vào trường được đánh giá là phù hợp dành cho học sinh trên địa bàn của trường. Để biết được điểm thi tuyển qua các năm, phụ huynh và học sinh có thể tham khảo kỹ hơn trên website chính của trường. 

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Trường THPT Trần Đại Nghĩa – Đắk Lắk được đánh giá ở mức độ tốt so với các trường dân lập trên địa bàn. Từ ngày thành lập, trường đã tập trung đầu tư vào các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhằm thu hút học sinh và tạo điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học tại trường. 

Cơ sở vật chất của trường đang ngày một hoàn thiện 

Ngoài phòng học khang trang, trường còn có những phòng chức năng khác được trang bị những thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Mỗi phòng học đều có đầy đủ bàn ghế, điều hòa, máy chiều để phục vụ cho nhu cầu học tập của cô và trò. phòng máy tính được lắp đầy đủ các thiết bị, kết nối mạng cùng các phòng thí nghiệm dành cho học sinh. 

Khuôn viên trường có diện tích rộng giúp cho các bạn học sinh có thể tham gia các hoạt động vui chơi, rèn luyện. Ngoài ra, trường còn có các phòng y tế, căng tin với mọi không gian nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh. 

2. Đánh giá Trường THPT Trần Đại Nghĩa – Đắk Lắk có tốt hay không?

Trường THPT Trần Đại Nghĩa – Đắk Lắk được nhiều người đánh giá tốt hiện nay về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất. Đội ngũ giáo viên của trường, cán bộ nhân viên đều có kinh nghiệm, có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ đem đến cho học sinh những bài học thú vị, mới lạ không nhàm chán. 

Các thầy cô giáo luôn làm tốt vai trò giảng dạy của mình cũng như là người bạn đồng hành của học sinh. Luôn sẵn sàng lắng nghe, hướng dẫn, giúp học sinh vượt qua khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống. 

Trường đã tổ chức nhiều những CLB, hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học sinh có thể tự tin thể hiện tài năng của mình. Bên cạnh đó còn giúp cho học sinh có thể theo đuổi những môn học yêu thích, những môn năng khiếu. Các hoạt động bổ ích đã khiến cho các học sinh trong trường cảm thấy thú vị và có động lực hơn rất nhiều.

Trường THPT Trần Đại Nghĩa trao học bổng học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong những năm vừa qua, trường dành được nhiều thành tích trong việc giảng dạy. Trong những năm qua, trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ tương lai của đất nước và đã đạt được thành tích lớn trong việc học và các hoạt động khác.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, trường đã không ngừng đổi mới và nỗ lực tạo cho học sinh một môi tường học tập tốt nhất, chất lượng nhất. Đây là một trong ngôi trường bạn có thể lựa chọn không chỉ bởi chất lượng mà còn mức học phí phù hợp.

Advertisement

3. Học phí của Trường THPT Trần Đại Nghĩa – Đắk Lắk là gì?

Trường THPT Trần Đại Nghĩa – Đắk Lắk là một trong những ngôi trường có mức học phí phù hợp. Mức học phí của trường đưa ra theo đúng quy định của Bộ GD và ĐT đề ra. 

Ngoài mức học phí, phụ huynh cần phải đóng góp một số khoản như đồng phục, bảo hiểm y tế, nước uống,….Tuy nhiên, mức đóng góp sẽ dựa trên sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh, từ đó đưa ra mức thu phù hợp nhất. Bạn muốn biết rõ hơn về học phí của trường, bạn có thể truy cập vào website của trường  để có thêm thông tin chi tiết. 

Đánh Giá Trường Thpt Phan Văn Trị – Bến Tre Có Tốt Không?

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá Trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre có tốt không. Một số tiêu chí bạn có thể tham khảo như sau:

Trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre được thành lập và hoạt động theo quyết định phê duyệt của UBND tỉnh Bến Tre vào ngày 05/09/1963. Trường khai giảng năm học đầu tiên tại thị trấn Giồng Trôm, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Hiện nay, trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre ngụ tại ấp Kinh Ngoài, xã Bình Hóa, huyện Giồng Trôm.

Với hơn 58 năm hình thành và phát triển, ngôi trường này đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh có tài có đức góp sức xây dựng đất nước nói chung và tỉnh Bến Tre nói riêng. Ngôi trường mang tên nhà thơ yêu nước hiện nay đã ngày càng khang trang, sạch đẹp với chất lượng giáo dục ngày một đi lên.

Hình ảnh trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre

Điểm tuyển sinh của trường bao nhiêu cũng là một tiêu chí để các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre có tốt không một cách khách quan nhất. Nhìn chung, mức điểm của trường không quá cao mà phù hợp với lực học của đại đa số các em học trên địa bàn huyện Giồng Trôm.

Khi mới thành lập, trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre chỉ có 3 lớp và khoảng gần 100 học sinh theo học. Nhờ sự quan tâm của Sở Giaó dục tỉnh nhà, trường không ngừng mở rộng diện tích xây dựng và ngày càng khang trang với khuôn viên rộng lớn xây dựng trường theo tiêu chuẩn quốc gia.

Các phòng học của trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre đều được trang bị đầy đủ bàn, ghế, quạt, máy chiếu và các dụng cụ cần thiết phục vụ việc giảng dạy. Ngoài ra, những thực hành thí nghiệm cũng được chú trọng xây dựng như: phòng thực hành vật lý, phòng thực hành sinh học, phòng thực hành hóa học,…

Cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi phục vụ hoạt đông học tập

Ngôi trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre là một trong điểm giáo dục được nhiều phụ huynh trên địa bàn tỉnh tin tưởng giao phó con em mình. Trường không chỉ chú trọng công tác giảng dạy mà còn không ngừng nỗ lực mong muốn các thế hệ học sinh được phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và tâm hồn.

Các thầy cô trực tiếp giảng dạy tại trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre đều đạt trình độ chuẩn hoặc trên chuẩn. Ngoài ra, hàng năm ban giám hiệu nhà trường luôn có những hoạt động bồi dưỡng năng lực giáo viên và cập nhật thêm những phương pháp giảng dạy, kỹ năng mới nhằm tìm ra hình thức giảng dạy phù hợp nhất với từng đối tượng học sinh.

Những năm học gần đây, trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre có số lượng học sinh đậu vào trường đại học tăng dần qua từng năm học. Số lượng học sinh đỗ các trường Đại học và những trường top đầu trên cả nước ngày càng nhiều. Đây là một tín hiệu đáng mừng chứng minh công tác giảng dạy thành công của các thầy cô tại trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre đối với các thế hệ học sinh đã từng theo học tại ngôi trường này.

Advertisement

Hình ảnh thầy cô tại trường THPT Phan Văn Trị

Trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre là trường thuộc hệ công lập trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Bến Tre. Mức học phí của trường được áp dụng theo đúng quy định của bộ giáo dục và đào tạo. Để biết thêm thông tin chi tiết về mức học phí mới nhất, mời bạn đọc tham khảo trên website của trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre  hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline của trường.

Đánh Giá Trường Thpt Ba Chẽ Tỉnh Quảng Ninh Có Tốt Không?

Tiếp nối những thành tích đã đạt được, trong những năm qua, thầy và trò trường THPT Ba Chẽ luôn đoàn kết khắc phục khó khăn, xây dựng nhà trường trở thành đơn vị dẫn đầu trong hệ thống giáo dục.

Ngày 23 tháng 6 năm 2000, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh ra Quyết định số 269 / KHTV quyết định thành lập trường THPT Ba Chẽ trên cơ sở tách ra của trường Ba Hạ Nỗ. Địa điểm. Địa điểm hiện tại của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên. Ngày mới mở cửa trở lại, trường chỉ có 10 lớp, với 118 học sinh ở 3 lớp và 7 giảng viên.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển tường đã có những sự phát triển vượt bậc.

Điểm xét tuyển qua các năm chính là một trong những tiêu chí để chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Ba Chẽ có tốt không. Những năm gần đây, trường xét tuyển dựa trên điểm thi của 3 môn Toán, Văn và Tiếng Anh. Cụ thể:

Năm 2027, điểm chuẩn là 24 điểm.

Năm 2023, điểm chuẩn là 24.5 điểm

Năm 2023, điểm chuẩn là 23 điểm

Năm 2023, điểm chuẩn là 18 điểm

Năm 2023, điểm chuẩn là 19 điểm

Tổng diện tích sử dụng là 9.245,5m2, trong đó diện tích xây dựng là 1.837m2, sân, vườn và lối đi là 7.408m2. Khuôn viên trường là một khu vực khép kín với hàng rào, cổng và bảng chỉ dẫn đẹp và chắc chắn.

Trường có 2 phòng học, diện tích lớp học bình quân hơn 14m2 / học sinh. Các khu vực trong trường đều được bố trí hợp lý, gọn gàng và luôn được giữ gìn sạch đẹp, đảm bảo môi trường dạy học sạch, đẹp, an toàn.

Trường có bề dày truyền thống 20 năm xây dựng và phát triển. Trong năm học đầu tiên, nhà trường đã có những thành tích đáng kể trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi khối THPT. Giáo viên địa phương trực tiếp giảng dạy, phương pháp và phương tiện dạy học tiên tiến, hiện đại. 

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này, sinh viên có đủ trình độ tiếng Anh để đi du học hoặc tiếp tục học lên các trường đại học trong nước, trở thành những trí thức có năng lực và trình độ phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Với hơn 20 năm phát triển và thành tích đạt được, Trường Trung cấp Longyong đã được xã hội đánh giá cao và trở thành “thương hiệu tin cậy” để phụ huynh và học sinh hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những ngày đầu thành lập trường trong tình trạng đi thuê, chật vật về cơ sở vật chất, nay trường đã có cơ sở khang trang tại C5 Nam Trung Yên đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển nhanh chóng của học sinh. Và phát triển.

Hiệu quả của phương pháp giáo dục toàn diện, trong đó giáo dục thể chất cũng rất quan trọng. Hàng năm, nhà trường tổ chức các giải bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, các trò chơi dân tộc và các hoạt động khác nhằm thu hút học sinh tích cực tham gia, không chỉ trong giờ học thể dục mà còn giúp học sinh tránh được các tệ nạn xã hội.

Trường còn tổ chức thêm nhiều hoạt động ngoại khoá khác nhau nhằm tăng sự năng động trong lúc học tập. Nhờ vào đó mà học sinh ở đây thường năng động hơn so với những học sinh của các trường công lập khác. Các hoạt động được diễn ra ở đây thường là hội trại, các ngày lễ nội địa như 8/3, ngày lễ giáo viên…. Cũng như các câu lạc bộ được mở ra thường xuyên để các em học sinh có thể giao lưu học tập và phát triển một cách toàn diện nhất có thể.  

Advertisement

Những thông tin đánh giá Trường THPT Ba Chẽ có tốt không sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về ngôi trường mà bạn đang phân vân lựa chọn trong thời gian sắp tới.

Đánh Giá Trường Thpt Thái Phiên Tỉnh Đà Nẵng Có Tốt Không?

1. Giới thiệu trường THPT Thái Phiên tỉnh Đà Nẵng

Giới thiệu trường THPT Thái Phiên tỉnh Đà Nẵng

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Thái Phiên được thành lập vào năm 1963 ba với tên gọi ban đầu là trường trung học 4. Khi ấy khi cơ sở vật chất của trường vô cùng đơn sơ được làm bằng vôi và lợp mái ngói chỉ vỏn vẹn có một lớp khoảng 50 học sinh. Lúc ấy, trường được đặt ở làng Thanh Khê hiện nay. 

Đến năm 1972 Trường vinh dự được mang tên là trường cấp 3 Thái Phiên.

Đến năm 1980 trường cấp 3 Thái Phiên chính thức được đổi tên thành trường trung học phổ thông Thái Phiên. Trải qua hơn 55 thành lập xây dựng và phát triển từ một ngôi trường bé nhỏ ở vùng ngoại ô của thành phố Đà Nẵng trường THPT Thái Phiên đã vươn lên trở thành một trong những ngôi trường trọng điểm đóng góp rất nhiều vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của thành phố Đà Nẵng.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường là một trong những tiêu chí để đánh giá trường THPT Thái Phiên có tốt không. Đây là một ngôi trường có truyền thống hiếu học lâu đời nên chất lượng giáo dục của trường nằm trong top đầu của tỉnh. Chính vì thế điểm tuyển sinh của trường hàng năm khá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Điểm tuyển sinh vào vào của trường được tính dựa trên kết quả thi trung học phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đà Nẵng tổ chức. Nhìn chung điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Thái Phiên có phần thay đổi qua các năm. Điều này phụ thuộc vào số lượng tuyển sinh cũng như mức độ khó dễ của đề thi. Để biết chính xác điểm tuyển sinh của trường trong những năm gần đây bạn có thể lên trang chủ chính thức của nhà trường để tra cứu. 

Việc đánh giá đánh giá điểm tuyển sinh đầu vào khá quan trọng để bạn có thể để so sánh chất lượng giáo dục của trường với khả năng của bản thân.

1.3 Cơ sở vật chất

Hiện nay tất cả các phòng học của nhà trường đều trang bị các thiết bị vô cùng hiện đại nhằm cung cấp một môi trường học tập lành mạnh nhất tuổi học sinh. Phòng học được xây dựng đẹp thoáng mát đầy đủ ánh sáng và được trang bị đầy đủ bàn ghế đèn điện quạt. Trường còn có một phòng máy tính được kết nối internet để để có thể phục vụ tốt nhất nhất cho quá trình học thực hành Tin Học cũng như tra cứu thông tin của học sinh. Các phòng bộ môn cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị thí nghiệm em là nơi học sinh thực hành sau những giờ học lý thuyết. 

Ngoài xa trường còn có khuôn viên rộng sân trường rộng rãi được bóng mát là nơi vui chơi của học sinh. Tại đây từ tổ chức ra các hoạt động ngoại khóa cuộc thi thể dục thể thao các kỷ niệm ngày lễ. 

2. Đánh giá trường THPT Thái Phiên tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

Đánh giá trường THPT Thái Phiên tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Thái Phiên có tốt không đó chính là đội ngũ giáo viên của nhà trường. 100% năm đội ngũ giáo viên Nhà trường đều đạt chuẩn có trình độ đại học trở lên và là những giáo viên giỏi. Chính nhờ những giáo viên tâm huyết với nghề và nhiệt tình này mà chất lượng giáo dục nhà trường ngày càng một thăng tiến. 

Advertisement

Ngoài ra trường còn tích cực tổ chức tham gia các hoạt động ngoại khóa thể dục thể thao do thành phố tỉnh tổ chức. Từ đó tạo một môi trường năng động để học sinh có thể giao lưu, học hỏi bài với các trường THPT khác trong tỉnh. 

3. Học phí trường THPT Thái Phiên tỉnh Đà Nẵng như thế nào?

Học phí trường THPT Thái Phiên tỉnh Đà Nẵng như thế nào?

Kết luận

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không? trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!