Xu Hướng 2/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Phan Chu Trinh # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Phan Chu Trinh được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Toàn cảnh học sinh trường THPT Phan Chu Trinh

Trường THPT Phan Chu Trinh nằm tại xã Ia Tul huyện La Pa tỉnh Gia Lai. Trường được lấy tên một vị nhà cách mạng nổi tiếng của dân tộc Việt Nam.

Là trường cấp 3 được quan tâm nhiều bởi các bậc phụ huynh và học sinh. Với mong muốn sẽ đào tạo được các thế hệ học sinh giỏi và góp mặt vào đội tuyển để cùng tham gia những kỳ thi quốc gia.

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng của học sinh toàn trường. Đó cũng là một tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá trường THPT Phan Chu Trinh- Gia Lai có tốt không.

Cơ sở vật chất đầy đủ cho các em học sinh trường THPT Phan Chu Trinh

Năm học học 2023-2024, trường THPT Phan Chu Trinh- Gia Lai có 297 học sinh, biên chế thành 07 lớp. Thư viện trường là nơi lưu trữ, bảo quản và giữ gìn sách, báo, tài liệu phục vụ cho việc dạy và học của giáo viên và học sinh trong trường. Thư viện nhà trường được đặt ở vị trí trung tâm rất thuận tiện cho việc mượn đọc sách, báo, tài liệu của cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường. Thư viện trong trường có 7382 cuốn sách và 2857 đầu sách cho thầy và trò tham khảo và học tập. Sách trong nhà trường chủ yếu là của các nhà xuất bản: Giáo dục, Kim Đồng, Thanh niên, ĐH Sư phạm… Ngoài ra thư viện còn có máy tính, thiết bị nghe nhìn phục vụ cho việc đọc và khai thác thông tin của các học sinh và thầy cô giáo của trường THPT Phan Chu Trinh.

Là một ngôi trường luôn hướng đến sự xanh sạch đẹp cho các em học sinh coi đó là ngôi nhà thứ 2 của mình. Trường có khuôn viên trường rộng, các phong trào trồng nhiều cây xanh luôn được phát động tích cực. Các em học sinh rất hăng hái trong việc giữ gìn vệ sinh sân 

Hoạt động ngoại khóa trường THPT Phan Chu Trinh

trường, và trồng hoa tưới cây trong khuôn viên trường. Khi được sống trong một môi trường có bầu không khí trong lành, các em học sinh sẽ có hứng thú với việc học hơn bao giờ hết.

Trường THPT Phan Chu Trinh rất quan tâm đến cơ sở vật chất của các hệ thống phòng học. Mỗi phòng của trường đều được trang bị đủ hệ thống bàn ghế, bảng, đèn điện, máy chiếu phục vụ cho thầy và trò. Ngoài ra các em có thể theo học những môn ngoại khóa và năng khiếu ở phòng đa năng, phòng bộ môn. 

Trong tương lai, trường Trường THPT Phan Chu Trinh sẽ không ngừng đổi mới. Nhà trường luôn cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất để em các em học sinh có thể theo học trong điều kiện tốt nhất.

Advertisement

Nhà trường luôn khuyến khích phong trào đọc sách trong cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường. Hướng dẫn phương pháp đọc sách hiệu quả, xây dựng mối quan hệ gắn bó thân thiện giữa nhân viên. Nhà trường hướng tới đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường. Góp phần nâng cao trình độ giảng dạy của GV, chất lượng học tập của HS trong trường giai đoạn đất nước đổi mới và hội nhập.

Vì mỗi năm trường THPT Phan Chu Trinh sẽ có những kế hoạch, dự án, hoạt động khác nhau nên học phí của  trường  sẽ thay đổi theo từng năm. Tất nhiên học phí mỗi năm sẽ không chênh nhau quá nhiều. Các khoản phí cơ sở vật chất, tiền phí vệ sinh, tiền học là các khoản mà phụ huynh cần đóng và sẽ có một số phụ phí khác. Khi đó trường sẽ triển khai cụ thể hơn tới các bậc phụ huynh học sinh.

Hy vọng qua bài viết trên những thông tin bài đánh giá Trường THPT Phan Chu Trinh- Gia Lai có tốt không sẽ giúp các bạn phần nào lựa chọn được bến đỗ tiếp theo của mình. 

Đánh Giá Trường Thpt Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk Có Tốt Không?

1. Giới thiệu trường THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk 1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk được thành lập theo quyết định số 2310/QĐ-UBND tỉnh Đắk Lắk vào ngày 18/10/2005. Với chặng đường 12 năm ngôi trường đã quyết tâm, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để trưởng thành về mọi mặt tạo được ấn tượng và uy tín với nhân dân và quý phụ huynh trên toàn tỉnh. Từ ngôi trường THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk đã đào tạo ra các thế hệ học trò đã tốt nghiệp và đang đóng góp sức lực, trí tuệ để xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn vươn ra thế giới.

Trường THPT Phan Chu Trinh

1.2. Điểm tuyển sinh qua các năm

Điểm tuyển sinh qua các năm của trường THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chỉ tiêu xét tuyển từng năm, điểm thi của thí sinh, số lượng hồ sơ đăng ký học,…Vì vậy tùy theo từng năm mà điểm chuẩn được điều chỉnh cho phù hợp. Quý phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào website của nhà trường hoặc liên hệ trực tiếp để cập nhập điểm tuyển sinh chính xác cho năm học đó.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk trải qua nhiều năm đã có sự thay đổi nhất định. Với dãy phòng học cao tầng 32 phòng khang trang, sạch sẽ đầy đủ tiện nghi, dụng cụ học tập. Cùng với đó là các phòng chức năng, thư viện, phòng thí nghiệm, máy tính được đưa vào sử dụng.

Hiện nay tất cả các phòng học đều được lắp thiết bị giáo án điện tử tạo điều kiện tốt cho học sinh và giáo viên được ứng dụng công nghệ thông tin vào việc dạy và học. Có một nhà đa năng diện tích 580m2 đáp ứng đầy đủ việc giảng dạy các môn năng khiếu thể thao và các hoạt động giáo dục cho học sinh. Một dãy nhà Hiệu bộ hai tầng có đủ các phòng làm việc và sinh hoạt của Hội đồng nhà trường. Có được cơ ngơi trên ngoài việc đầu tư của ngành, của thành phố và tỉnh không thể không kể đến sự đóng góp của cha mẹ học sinh mỗi để tu sửa cơ sở vật chất, sắm các trang thiết bị và cả phong quang trường lớp và khen thưởng cho học sinh và cán bộ giáo viên trong thời gian qua.

Công tác xã hội hóa giáo dục rèn luyện kỹ năng mềm luôn luôn được lãnh đạo nhà trường hết sức quan tâm. Cổng trường mới có mái che bóng mát tạo vẻ đẹp cho kiến trúc ngôi trường và tăng sự hấp dẫn thu hút cho học sinh..

Giáo viên THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk 

2.  Đánh giá trường THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Trường THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk chú trọng vào công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn. Nhà trường đã ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy mang đến kiến

thức đa dạng và hấp dẫn cho học sinh. Bên cạnh đó nhà trường tích cực sáng tạo trong đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới hình thức đánh giá theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh. 

Nhà trường đầu tư vào các công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp để tham gia các cuộc thi và đạt được nhiều thành tích vô cùng đáng tự hào. Với tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt hơn 90%, nhiều học sinh khá giỏi đạt thành tích cao trong cuộc thi HSG của tỉnh. Song song với các hoạt động dạy học trường THPT Phan Chu Trinh luôn tạo điều kiện để học sinh tham gia rèn luyện kỹ năng sống trong buổi ngoại khóa, các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Mục đích giúp học sinh biết cách vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Đồng thời nhà trường còn tổ chức nhiều sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho học sinh tham gia các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao và nghệ thuật hấp dẫn. 

Advertisement

Học sinh của trường THPT Phan Chu Trinh

3. Học phí của trường THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Học phí của trường THPT Phan Chu Trinh Tỉnh Đắk Lắk được áp dụng theo quy định chung của sở GD&ĐT đối với các trường THPT công lập. Vào mỗi năm học, trường sẽ thông báo học phí đến phụ huynh với từng khoản đóng góp cụ thể. Ngoài học phí học sinh sẽ phải đóng thêm các phụ phí khác như tiền điện, tiền nước, tiền bảo hiểm y tế,…

Đánh Giá Trường Thpt Phan Văn Trị – Bến Tre Có Tốt Không?

Có rất nhiều tiêu chí để có thể có thể đánh giá Trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre có tốt không. Một số tiêu chí bạn có thể tham khảo như sau:

Trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre được thành lập và hoạt động theo quyết định phê duyệt của UBND tỉnh Bến Tre vào ngày 05/09/1963. Trường khai giảng năm học đầu tiên tại thị trấn Giồng Trôm, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Hiện nay, trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre ngụ tại ấp Kinh Ngoài, xã Bình Hóa, huyện Giồng Trôm.

Với hơn 58 năm hình thành và phát triển, ngôi trường này đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh có tài có đức góp sức xây dựng đất nước nói chung và tỉnh Bến Tre nói riêng. Ngôi trường mang tên nhà thơ yêu nước hiện nay đã ngày càng khang trang, sạch đẹp với chất lượng giáo dục ngày một đi lên.

Hình ảnh trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre

Điểm tuyển sinh của trường bao nhiêu cũng là một tiêu chí để các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre có tốt không một cách khách quan nhất. Nhìn chung, mức điểm của trường không quá cao mà phù hợp với lực học của đại đa số các em học trên địa bàn huyện Giồng Trôm.

Khi mới thành lập, trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre chỉ có 3 lớp và khoảng gần 100 học sinh theo học. Nhờ sự quan tâm của Sở Giaó dục tỉnh nhà, trường không ngừng mở rộng diện tích xây dựng và ngày càng khang trang với khuôn viên rộng lớn xây dựng trường theo tiêu chuẩn quốc gia.

Các phòng học của trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre đều được trang bị đầy đủ bàn, ghế, quạt, máy chiếu và các dụng cụ cần thiết phục vụ việc giảng dạy. Ngoài ra, những thực hành thí nghiệm cũng được chú trọng xây dựng như: phòng thực hành vật lý, phòng thực hành sinh học, phòng thực hành hóa học,…

Cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi phục vụ hoạt đông học tập

Ngôi trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre là một trong điểm giáo dục được nhiều phụ huynh trên địa bàn tỉnh tin tưởng giao phó con em mình. Trường không chỉ chú trọng công tác giảng dạy mà còn không ngừng nỗ lực mong muốn các thế hệ học sinh được phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và tâm hồn.

Các thầy cô trực tiếp giảng dạy tại trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre đều đạt trình độ chuẩn hoặc trên chuẩn. Ngoài ra, hàng năm ban giám hiệu nhà trường luôn có những hoạt động bồi dưỡng năng lực giáo viên và cập nhật thêm những phương pháp giảng dạy, kỹ năng mới nhằm tìm ra hình thức giảng dạy phù hợp nhất với từng đối tượng học sinh.

Những năm học gần đây, trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre có số lượng học sinh đậu vào trường đại học tăng dần qua từng năm học. Số lượng học sinh đỗ các trường Đại học và những trường top đầu trên cả nước ngày càng nhiều. Đây là một tín hiệu đáng mừng chứng minh công tác giảng dạy thành công của các thầy cô tại trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre đối với các thế hệ học sinh đã từng theo học tại ngôi trường này.

Advertisement

Hình ảnh thầy cô tại trường THPT Phan Văn Trị

Trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre là trường thuộc hệ công lập trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Bến Tre. Mức học phí của trường được áp dụng theo đúng quy định của bộ giáo dục và đào tạo. Để biết thêm thông tin chi tiết về mức học phí mới nhất, mời bạn đọc tham khảo trên website của trường THPT Phan Văn Trị – Bến Tre  hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline của trường.

Đánh Giá Trường Thpt Đạmri

Giáo dục luôn là yếu tố được đảng và nhà nước quan tâm hàng đầu. Số lượng học sinh nhiều và điều kiện theo học con chữ khá khó khăn do phải đi xa vào những năm 2000 tại thị trấn Đạmri, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng buộc các lãnh đạo nơi đây phải tìm con đường khai sáng tri thức cho con em nơi đây.

Tháng 8 – 2023 tỉnh Lâm đồng ra quyết định thành lập Trường THPT Đạmri. Phải đến năm 2001 – 2002 trường mới được xây dựng và đi vào giảng dạy. Đến nay trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy và đào tạo học sinh trung học. 

Khuôn viên đẹp ngay cổng vào của Trường THPT Đạmri 

Đánh giá Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai có tốt không? Chính thành tích nổi bật trong nhiều năm liền giảng dạy, số sinh viên có thành tựu lớn sau khi ra trường, tỷ lệ học sinh giỏi cấp tỉnh, đỗ vào các trường cao đẳng đại học lớn…là minh chứng đánh giá trực quan và rõ ràng nhất cho chất lượng cơ sở đào tạo này.

Song hành bên cạnh những thành công ấy là chất lượng của đội ngũ giáo viên, công nhân viên nhà trường. Giáo viên trường luôn cập nhật những chương trình giáo dục mới nhất của bộ giáo dục và đào tạo. Nhiều năm liền trường đều có giáo viên giỏi, nhiều cán bộ đạt đến trình độ Thạc Sĩ, Đại Học…

Thông qua điểm tuyển sinh đầu vào các năm bạn có thể đánh giá Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai Lâm Đồng. Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển đầu vào là tất cả học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở trên địa bàn, thí sinh tự do hoặc thí sinh tốt nghiệp lớp 9 tại các tỉnh khác.

Thí sinh cần xem xét điểm tuyển sinh đầu vào tại các năm trước để làm căn cứ, phân tích xem mình có cơ hội trúng tuyển vào trường hay không. Lưu ý cả số lượng thí sinh tham gia ứng tuyển do điểm đầu vào này có thể thay đổi và lên xuống tùy từng năm.

Xét điểm tuyển sinh đầu vào năm 2023 của các trường THPT trên địa bàn để đánh giá Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai có tốt không? Năm 2023 trường tuyển 226 học sinh với điểm xét tuyển là 24 điểm. 

Dựa trên tổng điểm và điều kiện xét tuyển đầu vào trường sẽ lấy số lượng học sinh từ trân xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu. Xét mặt bằng chung điểm tuyển sinh của Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai Lâm Đồng là khá cao so với nhiều cơ sở khác.

Kể từ ngày bắt đầu thành lập cho đến nay, trường đã dần từng bước quy hoạch cơ sở hạ tầng để dần trở lên hoàn thiện và khang trang như hiện tại. Cơ sở vật chất kiên cố, đạt chuẩn chính là yếu tố đánh giá Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai có tốt không?

Đến thời điểm hiện tại trường đã có 3 dãy phòng học kiên cố hai tầng khang trang và rộng rãi. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị đạt chuẩn như bàn ghế, hệ thống máy chiếu, điện nước, khu nhà vệ sinh…Mỗi năm các thiết bị này đều được tu sửa hoặc cấp mới khi cần thay thế.

Hệ thống cây xanh cảnh quan của Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai cũng được chú trọng đầu tư và nâng cấp. Khuôn viên sân có nhiều hệ thống cây tán rộng cho bóng mát và không khí thoáng đãng. 

Phòng học thực hành với đầy đủ các thiết bị cho học sinh thỏa niềm đam mê với các môn Sinh Học, Hóa hay Vật Lý…Ngoài ra Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai còn có phòng thực hành máy tính với hệ thống máy được đầu tư đồng bộ và hiện đại.

Cổng thông tin Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai cho phép học sinh tra cứu các thông tin về kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa hay tự học…Giúp các em tiếp cận nhanh hơn với đa luồng tri thức khác nhau.

Advertisement

Toàn cảnh khuôn viên Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai Lâm Đồng 

Với những thành tích trong việc dạy và học của Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai Lâm Đồng chắc hẳn bạn đã tìm ra đáp án cho câu hỏi “đánh giá Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai có tốt không?”. 

Nhiều năm liền trường đầu có học sinh đạt thành tích học sinh giỏi cấp tỉnh, nhiều học viên có thành tích và thành tựu lớn sau khi tốt nghiệp ra trường là niềm tự hào của các thầy cô và nhà trường.

Kể từ ngày thành lập cho đến nay số lượng học sinh đạt tỷ lệ tốt nghiệp luôn cao, nhiều năm liền là 100%. Nhiều học viên được định hướng nghề nghiệp từ sớm và nhanh chóng thành công sau khi ra trường.

Môi trường bồi dưỡng nên nhiều nhân tài của Trường THPT Đạmri 

Các khoản phí Trường THPT Đạmri -Đạ Huoai Lâm Đồng thu trong các kỳ học hoàn toàn hợp lý và dựa theo chỉ thị lãnh đạo Sở giáo dục đào tạo Lâm Đồng và bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam.

Kết luận

Đánh Giá Trường Thpt Đoàn Kết

Trường THPT Đoàn kết – Hai Bà Trưng là một trong những ngôi trường THPT cổ kính và lâu đời nhất ở Hà Nội. Trường đã đào tạo ra vô số học sinh ưu tú cho Thủ đô Hà Nội trong suốt hơn 60 năm qua. Trường luôn đạt danh hiệu Đơn vị Tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao cấp Thành phố. Điều đáng tự hào là trường luôn giữ được bước nhảy vọt về chất và liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc.

Trường có khuôn viên rộng rãi và kiến trúc cổ kính.

Trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng được thành lập năm 1960, là trường cấp 3 đầu tiên của quận Hai Bà Trưng. Trong những năm qua, khi các quốc gia thay đổi và sáp nhập, các trường học không ngừng vươn lên và phát triển về mọi mặt. Với sức bật bền bỉ và những thành tích nổi bật, nhà trường sẵn sàng lên đường, sẵn sàng hội nhập cùng nền giáo dục Việt Nam, vững bước bước vào thế kỉ mới.

Trường đã có nhiều thành tích trong công tác tư tưởng, đạo đức: đạt huân chương lao động hạng ba, huân chương lao động hạng nhì. Trường nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, công đoàn vững mạnh xuất sắc – giấy chứng nhận công đoàn thành phố.

Hiện nay, Hà Nội áp dụng phương thức thi mới cho các trường THPT với bốn môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và Lịch sử, cách tính điểm xét tuyển vào các trường, lớp chuyên vẫn không thay đổi do không tính điểm Lịch sử.

Trường

Năm 2024

Năm 2024

Năm 2023

Năm 2023

Năm 2023

THPT Đoàn Kết – Hai Bà Trưng

50,0

48,0

49,5

45,0

40,50

Năm 2010, trường được khởi công xây dựng lại, cơ sở vật chất khang trang, phòng học 21 lớp đảm bảo. Hệ thống phòng đầy đủ chức năng cho các tổ bộ môn. Phòng tập đa năng, các hoạt động thể thao trong nhà với sức chứa lớn. Phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Đặc biệt, tất cả các phòng học, hội trường đa năng, phòng thí nghiệm đều được trang bị đèn, quạt, máy chiếu phục vụ cho việc giảng dạy hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên của trường ngày càng trẻ hóa, nhiều gương mặt vững vàng trong nghề, tâm huyết với nghề. Hiện có 34 giáo viên có trình độ thạc sĩ và 3 giáo viên đang học thạc sĩ. Các hoạt động đổi mới phương pháp giảng dạy, thao giảng, dự giờ, tự học, tự nghiên cứu, viết kinh nghiệm được toàn thể cán bộ, nhân viên hưởng ứng nhiệt tình và đạt hiệu quả cao. Trường cung cấp một số khóa học nhằm trau dồi các ứng dụng CNTT chuyên nghiệp cho giảng viên và nhân viên. Công đoàn, liên đoàn thanh niên, … và các tổ chức đoàn thể khác hoạt động nhịp nhàng, hiệu quả; giáo viên và học sinh luôn đạt thành tích xuất sắc trong các môn thể thao nghệ thuật, góp phần tạo môi trường học tập kỷ cương, nề nếp, có tâm, có chất, phát huy tính tích cực, sáng tạo của học sinh. và có khả năng tư duy. Mô phỏng làm đồ dùng dạy học luôn là môn thể thao được các trường quan tâm chỉ đạo, có nhiều sản phẩm dự thi đạt giải cao trong các hội thi cấp cụm, cấp thành phố.

​​

Cổng trường nằm tại số 174 Hồng Mai.

Thầy và trò trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng đã được đền đáp sau bao năm miệt mài học tập. Năm học 2014-2024, trường đạt Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc gia.

Trong năm học 2024 – 2024, toàn thể CB-GV-CNV, toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường ra sức, đạt nhiều thành tích xuất sắc và cùng nhau chào mừng các ngày hội lớn. Từ mái trường thân yêu này, biết bao thế hệ học sinh đã vững bước vào đời hoặc tiếp bước trên con đường học vấn cao hơn. Dù dấn thân vào công việc gì, các em cũng sẽ mang theo những đạo đức, những tri thức nhân văn mà thầy cô đã dày công vun đắp từ khi còn học ở trường THPT Đoàn Kết-Hai Bà Trưng.

Advertisement

Cận cảnh trường THPT Đoàn kết.

Đánh Giá Trường Thpt Long Thành

1. Giới thiệu về Trường THPT Long Thành- Đồng Nai

Trường THPT Long Thành hiện đang ở số 82 đường Tôn Đức Thắng, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Là một trong những trường đã cống hiến cho nền GD của tỉnh Đồng Nai những bước tiến mới suốt những năm qua.

Giới thiệu về Trường THPT Long Thành- Đồng Nai.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Long Thành tiền thân chính  là trường cấp 2, 3 Long Thành. Bắt đầu từ  năm 1984 tách riêng, dời địa điểm và ổn định cho tới ngày nay. Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển cơ sở vật chất hoàn thiện từng ngày. Tháng 11/2014 vừa qua trường THPT Long Thành được tu sửa xây dựng lại trở thành trường chuẩn chất lượng cao trong khu vực Long Thành – Nhơn Trạch.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Năm học 2023-2024 : Trường THPT Long Thành lấy điểm NV1 là 23,5. NV2 là 24,5.

Năm học 2023-2024: Trường THPT Long Thành lấy điểm NV1 là 21. NV2 là 23,5.

Năm học 2023-2024: Trường THPT Long Thành lấy điểm NV1 là 22,25. NV2 là 27.

Năm học 2023-2024: Trường THPT Long Thành lấy điểm NV1 là 25,75. NV2 là 29.

Học sinh và các bậc phụ huynh nên tham khảo điểm chuẩn của trường để có những đánh giá bao quát về trường dự định cho con em mình theo học.

1.3 Cơ sở vật chất

Phòng học sạch đẹp môi trường học tập tốt.

2. Đánh giá Trường THPT Long Thành- Đồng Nai có tốt không?

Một yếu tố vô cũng quan trọng đánh giá Trường THPT Long Thành có tốt không là dựa vào những thành tích của trường trong những năm gần đây như thế nào.Trải qua hơn 30 năm xây dựng, trưởng thành , những thử thách và khó khăn nhất định, thầy và trò nhà trường đã nổ lực hết mình để đạt được những thành tích và hiệu quả cao trong công tác giáo dục. Các phong trào thi đua hai tốt (Dạy Tốt – Học Tốt) trong nhà trường không ngừng được đẩy mạnh. Nhà trường có một đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ nững vàng với 36 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, có 79/79  giáo viên đạt chuẩn 100% . Đội ngũ giáo viên luôn nổ lực phấn đấu, tự bồi dưỡng để vươn lên.Hiên tại nhà trường có 02 cán bộ quản lý và 01 giáo viên là Thạc sĩ, 04 giáo viên đang chuẩn bị bảo vệ luận án thạc sĩ.

Advertisement

Nhà trường tổ chức nhiều cuộc thi cho học sinh tham gia.

3. Học phí Trường THPT Long Thành – Đồng Nai như thế nào?

Vì là một trong những trường công lập nên học phí tại trường là do Bộ GD&ĐT đề ra. Tuy nhiên học phí sẽ biến động theo từng năm. Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu chi tiết hơn có thể đến tại trường để tham khảo hoặc gọi qua số hotline của trường để được giải đáp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Phan Chu Trinh trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!