Xu Hướng 12/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Số 2 Phù Cát – Bình Định Có Tốt Không? # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Số 2 Phù Cát – Bình Định Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Số 2 Phù Cát – Bình Định 1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Số 2 Phù Cát có địa chỉ tại xã Cát Minh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Đây là một trong những ngôi trường được đánh giá khá tốt về chất lượng giáo dục, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của huyện Phù Cát nói riêng và tỉnh Bình Định.

Trường THPT Số 2 Phù Cát – Bình Định

Trải qua những khó khăn, thiếu thốn của những ngày đầu thành lập thầy và trò nhà trường đã luôn không ngừng cố gắng phát huy truyền thống tốt đẹp, thi đua dạy tốt học tốt xây dựng trường ngày càng vững mạnh về mọi mặt. Các thế hệ học sinh nhà trường luôn nỗ lực, noi gương các thế hệ đi trước trong công cuộc học tập đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

 • Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2023-2023: 23,5

 • Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2023-2023: 19,75

 • Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2023-2023: 16,50

 • Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2023-2023: 17,50

  Nhìn chung điểm chuẩn của trường hàng năm đều có sự điều chỉnh để đáp ứng với kế hoạch tuyển sinh. Đồng thời điểm tuyển sinh sẽ thay đổi tùy thuộc vào chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký dự thi vào trường, điểm thi của các thí sinh,… Các bạn có thể truy cập vào website chính thức của trường THPT Số 2 Phù Cát để tra cứu chính xác nhất.

  1.3.Cơ sở vật chất

  Cơ sở vật chất của Trường THPT Số 2 Phù Cát hiện đã được đầu tư xây dựng hoàn thiện khá khang trang bao gồm các dãy nhà cao tầng vừa là lớp học, vừa là các phòng bộ môn, khu hiệu bộ nhà trường. 

  Tất cả các phòng học được trang bị đầy đủ đồ dùng học tập cần thiết c như bàn, ghế, đèn, điện, quạt, bảng,…Các phòng chức năng riêng biệt như phòng thực hành Tin học, phòng thí nghiệm phục vụ cho các bộ môn Lý – Hóa – Sinh để học sinh nghiên cứu, thực hành sau các giờ học lý thuyết trên lớp. Khu thể chất, phòng đa năng thể dục thể thao để rèn luyện thể chất, giải trí cho học sinh và tổ chức các buổi thi đấu. Khu hiệu bộ dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

  Cơ sở vật chất trường THPT Số 2 Phù Cát – Bình Định

  Khuôn viên trường được trồng nhiều cây xanh có nhiều bóng mát và được bố trí nhiều ghế đá để các em có không gian thư giãn, chuyện trò sau những giờ học căng thẳng. Sân trường rộng rãi mát mẻ mang đến bầu không khí trong lành giúp các em học tập tốt hơn.

  2. Đánh giá Trường THPT Số 2 Phù Cát – Bình Định có tốt không?

  Với mục tiêu đưa Trường THPT Số 2 Phù Cát trở thành điểm sáng giáo dục của huyện Phù Cát nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung. Ban giám hiệu nhà trường luôn tích cực phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt và xác định nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục là hàng đầu.

  Nhà trường chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi tạo điều kiện để giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu giáo dục trong thời đại mới. Các thầy cô thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy để giúp học sinh tiếp thu bài hiệu quả đồng thời kích thích tính chủ động, sáng tạo trong học tập cho các em. 

  Ngoài ra nhà trường còn phối hợp với Đoàn trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho học sinh và tăng cường hiểu biết xã hội áp dụng vào đời sống hàng ngày. Bên cạnh đó các hội diễn văn nghệ, các cuộc thi thể dục thể thao, bóng đá, bóng chuyền,…cũng được nhà trường tổ chức để các em học sinh tham gia sôi nổi.

  Advertisement

  Học sinh trường THPT Số 2 Phù Cát

  Với những nỗ lực và cố gắng của tập thể thầy và trò đã giúp trường THPT số 2 Phù Cát đạt được nhiều thành tích đáng tự hào và trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy trên địa bàn tỉnh nhà.

  3. Học phí Trường THPT Số 2 Phù Cát – Bình Định như thế nào?

  Học phí Trường THPT Số 2 Phù Cát – Bình Định được thu theo quy định chung áp dụng cho các trường THPT công lập tại tỉnh Bình Định. Mức học phí cụ thể sẽ được nhà trường thông báo chính thức đến phụ huynh và các em học sinh vào đầu năm học mới. Ngoài ra, mỗi học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản đóng góp khác như quỹ phụ huynh, quỹ lớp, tiền đồng phục,…cho năm học.

  Hy vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn giải đáp được những băn khoăn của mình về trường THPT Số 2 Phù Cát – Bình Định. Từ đó đưa ra đánh giá khách quan nhất về ngôi trường cấp 3 này.

  Đánh Giá Trường Thpt Số 3 An Nhơn – Bình Định Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Số 3 An Nhơn – Bình Định 

  Tại khu vực huyện An Nhơn thì trường THPT Số 3 An Nhơn là một ngôi trường lâu đời. Đội ngũ giáo viên nơi đây với bề dày kinh nghiệm giảng dạy đã đào tạo ra những lớp thế hệ học sinh ưu tú. Nhà trường cũng là địa chỉ tin cậy để các vị phụ huynh gửi gắm con em mình học tập.

  Cổng Trường THPT Số 3 An Nhơn

  1.1. Lịch sử hình thành

  Vào ngày 31 tháng 12 năm 1988, trường được thành lập và mang tên Phổ thông trung học Số 3 An Nhơn dựa theo quyết định số 2268/QĐ – UB của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định.

  Tháng 8 năm 1990, trường sáp nhập với trường Phổ thông Cấp II Nhơn Thọ và mang tên là Trường phổ thông cấp II – III Nhơn Thọ.

  Ngày 11 tháng 9 năm 2001 theo Quyết định số 91/2001 QĐ – UB, trường được đổi tên thành Trường THPT Số 3 An Nhơn.

  Ngày 06 tháng 8 năm 2009, trường đã tách khối cấp II để thành lập trường THCS Nhơn Thọ dựa theo Quyết định số 2201/QĐ –UBND của Chủ tịch UBND Thị xã An Nhơn và mang tên Trường THPT Số 3 An Nhơn cho đến hiện nay.

  Trường nằm trên tuyến quốc lộ 19, thuộc thôn Thọ Lộc 1, xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Năm học 2023-2023: Trường THPT Số 3 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 21,25 điểm.

  Năm học 2023-2023: Trường THPT Số 3 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 18,75 điểm.

  Năm học 2023-2023: Trường THPT Số 3 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 18 điểm.

  Năm học 2023-2023: Trường THPT Số 3 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 16,25 điểm.

  Các bậc phụ huynh xin chú ý đây chỉ là một số thông tin để tham khảo còn điểm chuẩn của nhà trường sẽ được công bố sau khi kỳ thi tuyển sinh kết thúc.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Trường có một khuôn viên rộng rãi với diện tích là 22764,3 mét vuông. Lối vào cổng chính của trường cũng được mở rộng tạo ra một khung cảnh thoáng đãng, sạch đẹp. Trường vừa được trang bị và xây dựng mới với tổng số 5 dãy lầu gồm 32 phòng học. Trong mỗi phòng học đều được trang bị màn hình tivi 42 inches nhờ vào nguồn kinh phí của cựu học sinh. Đây là một cơ sở thuận lợi cho việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng phát triển năng lực cho học sinh. Ngoài ra, nhà trường còn có một nhà Hiệu bộ cấp 2, một nhà bộ môn, thư viện đạt chuẩn theo Quyết định 01. Trang thiết bị, đồ dùng giảng dạy của nhà trường tương đối đầy đủ.

  Đại hội Đoàn của Trường THPT Số 3 An Nhơn

  2. Đánh giá Trường THPT Số 3 An Nhơn – Bình Định có tốt không

  Đội ngũ giáo viên nhân viên nhà trường không ngừng lớn mạnh từng ngày. Cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên của nhà trường đầy đủ, có cơ cấu hợp lý, giáo viên có trình độ trên chuẩn khá cao với 24 Thạc sỹ, 01 giáo viên đang học lớp Cao học. Thầy cô nhà trường cũng đạt được những thành tích nhất định với 06 danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, 07 chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh và được trao 02 Bằng lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

  Qua hơn ba mươi năm xây dựng và trưởng thành, học sinh nhà trường cũng đạt được những thành tích cao: 04 học sinh đỗ thủ khoa vào các trường Đại học (2008, 2010, 2013, 2014); 05 học sinh tham dự cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia các năm (2009, 2010, 2013, 2023, 2023) trong đó có 01 giải Nhì- Quý II năm 2009, còn có 154 học sinh đạt giải bộ môn văn hóa cấp tỉnh, điều đặc biệt là có 01 học sinh đạt giải văn hóa cấp Quốc gia (môn Lịch Sử năm 2013).

  Advertisement

  Hơn hết nhà trường còn có một Chi bộ đảng trực thuộc Thị ủy An Nhơn với 44/68 đảng viên (chiếm 64,7%). Trong 6 năm liền chi bộ đã kết nạp được 31 đảng viên là học sinh. Chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu (2013, 2023, 2023). Công đoàn nhà trường và Đoàn thanh niên nhiều năm liền đạt vững mạnh cấp Tỉnh

  Để đưa ra đánh giá Trường THPT Số 3 An Nhơn có tốt không thì chúng ta nên nhìn vào những con số mà nhà trường đã đạt được.

  Lễ tổng kết năm học

  3. Học phí trường THPT Số 3 An Nhơn – Bình Định như thế nào

  Phần lớn các bậc phụ huynh khi đánh giá trường THPT Số 3 An Nhơn có tốt không đều sẽ nhìn vào mức học phí để đánh giá. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giải thích một chút cho các bậc phụ huynh biết hơn về mức học phí này. Trường THPT Số 3 An Nhơn là trường công lập quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định nên mức học phí của trường sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của Sở và mức học phí của trường hằng năm sẽ khác nhau. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về mức học phí mời các bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua hotline hoặc đến trực tiếp Trường THPT Số 3 An Nhơn để tìm hiểu trực tiếp.

  Bài viết vừa rồi là những thông tin chúng tôi đã cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau đánh giá Trường THPT Số 3 An Nhơn có tốt không để các bậc phụ huynh tham khảo một cách chi tiết nhất. Chúc các em học sinh sẽ đạt được những kết quả thi tuyển tốt nhất trong năm học tới này.

  Đánh Giá Trường Thpt Số 2 Tp Lào Cai Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu trường THPT số 2 TP Lào Cai

  Trường THPT số 2 TP Lào Cai có vị trí tọa lạc tại Bình Minh, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Đây là ngôi trường được đánh giá khá cao trên địa bàn tỉnh nhà.

  1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT số 2 TP Lào Cai được thành lập khá lâu đời với nhiều học sinh theo học. Trường có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và nhận được nhiều bằng khen từ tỉnh thành phố Lào Cai. Cho đến nay, trường THPT số 2 TP Lào Cai vẫn là một trong những trường cấp 3 được đánh giá cao nhất trong địa bàn tỉnh.

  Trường THPT số 2 TP Lào Cai với nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT số 2 TP Lào Cai không quá cao phù hợp với lực học của đại đa số học sinh. Điểm chuẩn của trường không có sự thay đổi qua các năm về cả hình thức và cách xét tuyển. Vậy nên, các vị phụ huynh có thể vào trang web của trường THPT số 2 TP Lào Cai để theo dõi điểm và hình thức xét tuyển của nhà trường.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Trường THPT số 2 TP Lào Cai có cơ sở vật chất tương đối khang trang sau nhiều năm xây dựng. Nhờ sự quan tâm của Đảng ủy và cán bộ tỉnh Lào Cai, trường đã có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ như ngày hôm nay.

  Ngoài ra, những đóng góp của các bậc phụ huynh và thế hệ học sinh đã từng theo học tại trường cũng là một trong những nhân tố giúp trường có cơ sở vật chất ngày càng khang trang, sạch đẹp. Trường có khuôn viên xanh rộng lớn bên ngoài là nơi vui chơi, thư giãn và tập luyện thể chất dành cho học sinh.

  Các phòng học tại trường THPT số 2 TP Lào Cai có đầy đủ trang thiết bị dạy học, hệ thống đèn điện, quạt trần phục vụ công tác học tập và giảng dạy. Các phòng học bộ môn, phòng chức năng đầy đủ tiện nghi và được thay mới đồ đạc, dụng cụ định kỳ đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.

  Trường có nhiều hoạt động đoàn đội ý nghĩa

  2. Đánh giá trường THPT số 2 TP Lào Cai có tốt không?

  Trường THPT số 2 TP Lào Cai có tốt không được đánh giá khách quan qua các thế hệ học sinh từng theo học tại trường và phụ huynh của các em. Nhìn chung, đây là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục được đánh giá cao nhất tỉnh Lào Cai.

  Đội ngũ cán bộ, giáo viên tại trường THPT số 2 TP Lào Cai  luôn nỗ lực và phấn đấu tối đa để phát huy truyền thống học tốt, dạy tốt của trường theo đúng lời Bác Hồ dạy.

  Nhiều năm qua, nhà trường đã có những bước tiến vượt bậc về phương pháp giảng dạy, giáo dục và đầu tư thêm cơ sở vật chất hiện đại hơn. Các phong trào thi đua rèn luyện đạo đức, lối sống, phẩm chất chính trị được hưởng ứng nhiệt tình nhằm mang lại môi trường giáo dục hoàn hảo nhất cho các thế hệ học sinh.

  Các thầy cô trong trường đều là những nhà giáo gương mẫu, yêu nghề, nhiệt huyệt, là tấm gương cho các thế hệ học trò noi theo. Ngoài ra, học sinh theo học tại trường còn được quan tâm về đời sống, tinh thần. Các giáo viên luôn gần gũi với học sinh và tư vấn cho các em về kỹ năng sống, kiến thức hàng ngày và thường xuyên có các chương trình trải nghiệm giúp học sinh trải nghiệm, thực hành kỹ năng sống hiệu quả.

  Advertisement

  Trường đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có tài cho đất nước

  3. Học phí trường THPT số 2 TP Lào Cai như thế nào?

  Trường THPT số 2 TP Lào Cai là một trường công lập thuộc tỉnh Lào Cai. Học phí học tại trường sẽ được thu theo mức quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh. Nhìn chung, mức học phí tại trường không quá cao phù hợp với tình hình kinh tế của đại đa số gia đình trên địa bàn tỉnh. Để biết chính xác mức học phí và các khoản phụ phí cần đóng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường hoặc tham khảo trên website của trường THPT số 2 TP Lào Cai.

  Đánh Giá Trường Thpt Phù Ninh – Phú Thọ Có Tốt Không?

  Trường THPT Phù Ninh là một ngôi trường công lập, tọa lạc tại địa chỉ khu 6, xã Phú Lộc, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Đây là khu vực có đông dân cư sinh sống nên số lượng học sinh có nhu cầu tìm các ngôi trường THPT là rất lớn.

   Trường THPT Phù Ninh – Phú Thọ

  Ngày 04/9/1963, Trường THPT Phù Ninh chính thức được thành lập. Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, đến nay ngôi trường này đã có rất nhiều những đóng góp đối với sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường luôn được khẳng định qua những kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học và thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

  Khi mới thành lập, nhà trường chỉ có 02 lớp học với 67 học sinh, 07 thầy cô giáo và chưa có cơ sở riêng, phải học nhờ ở trường cấp 2 Tập đoàn, xã Phú Lộc. Lúc đó, Cơ sở vật chất của nhà trường cũng rất nghèo nàn, các phòng học chỉ được làm bằng tranh, tre, nứa, lá. Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, nhà trường đã hai lần phải đi sơ tán.

  Chất lượng giáo dục của nhà trường đã được cải thiện qua các năm, nên số lượng học sinh theo học cũng ngày một gia tăng. Hàng năm, nhà trường chỉ tuyển sinh đầu vào hơn 300 học sinh.

  Căn cứ theo chỉ tiêu số lượng học sinh có thể theo học mà nhà trường sẽ ra quyết định số điểm trúng tuyển theo từng năm học. Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của nhà trường là 35.7 điểm. Số điểm này được đánh giá là tương đối cao so với các ngôi trường khác trong khu vực.

  Cơ sở vật chất khang trang

  Hiện nay, cơ sở vật chất của nhà trường khá khang trang, đầy đủ các phòng học khác nhau để đáp ứng đủ số lượng học sinh theo học. 

  Cơ sở hạ tầng của trường cũng được xây dựng khang trang, hiện đại và được trang bị đầy đủ về vật chất. Nhà trường có 3 dãy nhà 2 tầng là các lớp học, trong lớp được trang bị đầy đủ các hệ thống như: máy chiếu, bảng phụ… Ngoài ra, nhà trường còn có các phòng học bộ môn, nhà đa năng, phòng thư viện và khu thể chất… để có thể đáp ứng tốt cho công tác dạy và học của giáo viên và học sinh. Quy mô của nhà trường trong những năm gần đây đã được giữ vững và ổn định, chất lượng đội ngũ giáo viên được nâng cao, chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng đi vào chiều sâu và có sự bứt phá. Hiện nay, trường đang có tổng cộng 24 lớp học với hơn 1000 học sinh và 70 cán bộ, giáo viên, nhân viên. 

  Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ giáo viên của nhà trường đều có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, tâm huyết với nghề. Tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn của trường là 100%, trong đó có 17,4% giáo viên đạt trên chuẩn.  Tỷ lệ cán bộ giáo viên có trình độ lý luận chính trị trung cấp và cao cấp là 15%. 

  Nhà trường luôn không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Tỉ lệ học sinh xếp loại khá, giỏi của trường luôn đạt trên 70%. Tỉ lệ học sinh lên lớp đạt 100%. Hàng năm, Tỷ lệ học sinh giỏi cấp tỉnh của nhà trường cũng được nâng lên rõ rệt. Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT hàng năm luôn giữ ở mức từ 99,7 đến 100%, số lượng học sinh thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp luôn chiếm tỷ lệ trên 80%. 

  Advertisement

  Ngoài ra, các em còn phải đóng thêm một số các khoản phí khác như: bảo hiểm y tế, nước uống, đồng phục thể dục, tiền vệ sinh, tiền quỹ lớp… tất cả các chi phí đóng thêm này đều sẽ được thống nhất giữa nhà trường và các bậc phụ huynh từ đầu năm học.

  Đánh Giá Trường Thpt Quảng Ninh – Quảng Bình Có Tốt Không?

  Ngôi trường THPT Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình 

  Trường THPT Quảng Ninh trước kia mang tên Trường Phổ thông cấp III, Quảng Ninh được thành lập 8/1966. Nhà trường trước kia có trụ sở tại Vạn Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình. 

  Trong suốt chặng đường lịch sử đã trải qua, nơi đây đã trở thành một trong những địa chỉ được nhân dân địa phương gửi gắm niềm tin khi cho con em theo học.

  Hòa chung với sự nghiệp đổi mới sau khi Quảng Bình tái lập, hơn 50 năm qua Trường THPT Quảng Ninh đã trải qua nhiều thăng trầm và gặt hái được thành công. 

  Trường THPT Quảng Ninh tổ chức tuyển sinh theo hình thức thi tuyển các môn học Toán, Văn, Anh. Theo đó, dựa vào số điểm mà học sinh đạt được sẽ tổ chức tuyển chọn vào các lớp thuộc khối 10 của trường. Điểm tuyển sinh vào trường có sự thay đổi nhất định. Cụ thể trong 5 năm học gần đây nhất là: 

  Năm học 2023-2023: 20 điểm. 

  Năm học 2023 – 2023: 19,05 điểm.

  Năm học 2023 – 2023: 18,5 điểm. 

  Năm học 2023-2023: 19,5 điểm. 

  Năm học 2023-2023: 18,5 điểm. 

  Với truyền thống dạy và học tại trường cấp 3 Quảng Ninh, các em học sinh sẽ được trải qua những năm tháng vô cùng đáng nhớ. Vì vậy ngay từ bây giờ các em hãy lên kế hoạch học tập thật tốt để không bỏ lỡ cơ hội gắn bó với trường.

  Hiện tại, cơ sở vật chất của Trường THPT Quảng Ninh được đánh giá là một trong những ngôi trường có nhiều ưu thế. Nhà trường được xây dựng với 2 dãy nhà 3 tầng, 1 dãy nhà hiệu bộ, 1 dãy nhà đa năng. 

  Trường THPT Quảng Ninh là có hệ thống phòng học được xây dựng đạt chuẩn

  Các phòng học tại trường học được thiết kế hiện đại, đạt chuẩn quốc gia. Trong các phòng học có đầy đủ trang thiết bị dạy và học. Phòng thí nghiệm được bố trí riêng với các dụng cụ hiện đại đảm bảo hoạt động thí nghiệm cho các học sinh các khối lớp. Bên cạnh đó, các phòng học tiếng Anh cũng được nhà trường chú trọng. 

  Mới đây, năm học 2023 nhà trường có xây mới dãy nhà đa năng phục vụ học tập, rèn luyện thể dục thể thao cho học sinh nhà trường. Khuôn viên nhà đa năng được thiết kế rộng, có sân cầu lông, bóng bàn,…. phục vụ cho các tiết học thể dục của các khối lớp trong trường. Ngoài ra, đây cũng là khu vực được sử dụng cho các hoạt động phong trào thể thao cũng như văn nghệ của nhà trường. 

  Trường THPT Quảng Ninh hiện có khoảng hơn 1500 học sinh. Chất lượng giáo dục của nhà trường được đánh giá cao với tỷ lệ học sinh giỏi tăng đều qua các năm. 

  Kể từ thời điểm thành lập tới nay, nhà trường đã có 14 giải học sinh giỏi quốc gia, hơn 6 giải đồng đội, 25 giải cấp tỉnh. Cùng với đó là hàng loạt những giải thưởng thể dục thể thao cấp tỉnh là căn cứ để đánh giá Trường THPT Quảng Ninh có tốt không. 

  Trao giải Học sinh Trường THPT Quảng Ninh đạt giải học sinh giỏi 

  Trong quá trình rèn luyện, giáo dục tại nhà trường đã có rất nhiều những học sinh trưởng thành trong nhiều lĩnh vực công tác khác nhau. Nhiều người đạt được học hàm Phó giáo sư, Tiến sĩ, Quản lý, sĩ quan trung và cao cấp góp phần làm rạng danh nước nhà.  

  Advertisement

  Trong suốt những năm qua, Trường THPT Quảng Ninh luôn xác định được nhiệm vụ hàng đầu là nâng cao chất lượng giáo dục. Trong đó, chú trọng rèn luyện đạo đức cho các học sinh. 

  Việc sử dụng bồi dưỡng đội ngũ, tạo điều kiện để các thành viên trong Hội đồng giáo dục phát huy được khả năng của mình luôn được nhà trường quan tâm. Năm 2010, Trường THPT Quảng Ninh đã vinh dự được công nhận danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia. Năm 2023, nhà trường đã được Bộ GD – Đào tạo tặng Bằng khen. 

  Mức học phí Trường THPT Quảng Ninh được cập nhật dựa trên thông tin từ nguồn thứ ba. Các bạn có thể tham khảo để có được những thông tin cơ bản nhất về học phí cho các khối lớp. Hiện tại, nhà trường đã có hệ thống Website, Fanpage chính thức. Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo để có sự chủ động trước khi bắt đầu vào năm học mới. 

  Đánh giá Trường THPT Quảng Ninh có tốt không có những thông tin hữu ích về nhà trường. Quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo để có được những tin tức hữu ích nhất trước khi đăng ký dự thi vào trường.

  Đánh Giá Trường Thpt Bàu Bàng – Bình Dương Có Tốt Không?

  Trường THPT Bàu Bàng là một ngôi trường có lịch sử hình thành khá lâu đời so với các trường cấp 3 khác trên địa bàn huyện. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển đó, trường luôn coi việc nâng cao chất lượng đào tạo là trọng tâm để có thể bồi dưỡng ra nhiều nhân tài giúp ích cho sự phát triển của nước nhà.

  Sân trường được lát gạch đỏ rất đẹp

  Trường THPT Bàu Bàng được chính thức thành lập năm 2014 theo quyết định số 786 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương. Đây cũng là năm, huyện Bàu Bàng chính thức được thành lập trên cơ sở tách ra từ thị xã Bến Cát. Do vậy, trường THPT Bàu Bàng chính là ngôi trường cấp 3 đầu tiên của huyện, gắn liền với lịch sử hình thành của huyện Bàu Bàng.

  Trường có địa chỉ nằm ở đường D5, Khu hành chính Bàu Bàng, Khu phố Đồng Sổ, Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Tuy chỉ mới được thành lập trong những năm gần đây nhưng trường THPT Bàu Bàng đã chứng minh được sự nỗ lực và sức trẻ của mình qua việc chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao, ngày càng nâng cao được vị thế của mình.

  Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm chính là một yếu tố quan trọng giúp phụ huynh cũng như các em học sinh đánh giá trường THPT Bàu Bàng có tốt không.

  Năm 2023 – 2023: 20,8 điểm đối với NV1; 21,1 điểm đối với NV2.

  Năm 2023 – 2023: 10,15 điểm đối với NV1; 10,25 điểm đối với NV2.

  Năm 2023 – 2023: 12,05 điểm đối với NV1; 12,10 điểm đối với NV2.

  Một trong những yếu tố được cho là quyết định trực tiếp đến chất lượng đào tạo của một ngôi trường đó chính là trường yếu tố cơ sở vật chất. Cùng đánh giá trường THPT Bàu Bàng có tốt không thông qua đánh giá yếu tố cơ sở vật chất.

  Do mới được thành lập gần đây nên hệ thống cơ sở vật chất của trường còn khá mới, hiện đại, khang trang sạch đẹp đáp ứng đủ tiêu chí chuẩn quốc gia bao gồm: sân trường rộng rãi với tổng diện tích 25.600 m2 được lát gạch và trồng nhiều cây xanh; các lớp học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy học như bảng, máy chiếu, bàn ghế,…

  Ngoài ra, trường còn có một số phòng chức năng như phòng y tế học đường hay phòng hành chính, phòng họp tổ bộ môn để đáp ứng cho việc chuyên môn hóa theo từng lĩnh vực. Các phòng bộ môn, phòng thí nghiệm cũng được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết cho từng môn học riêng biệt.

  Phòng học bộ môn của trường

  Hệ thống sân bãi, nhà đa năng cũng là yếu tố cần kể đến của trường nhằm phục vụ cho việc học tập cũng như rèn luyện thể dục thể thao của các em học sinh trong trường.

  Mời bạn đọc cùng đánh giá trường THPT Bàu Bàng có tốt không qua các thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua:

  Chất lượng giáo viên của trường không ngừng được nâng cao qua từng năm. Hiện nay, 92.8% giáo viên trong trường đạt trình độ chuẩn đại học với 4 giáo viên có trình độ Thạc sĩ.

  Năm 2023, trường vinh dự được nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2023 – 2023.

  Chất lượng giáo dục được cải thiện. Trong năm học 2023 – 2023, tỷ lệ học sinh có lực học khá, giỏi chiếm trên 70%, tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá trở lên chiếm trên 99%.

  Advertisement

  Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và đỗ cao đẳng, đại học cũng được nâng cao qua các năm.

  Trường THPT Bàu Bàng sẽ không ngừng đổi mới phương pháp dạy học sáng tạo, phù hợp với xu thế để đáp ứng tốt nhu cầu học tập của học sinh trong trường hơn nữa.

  Học sinh của trường xuất sắc đạt giải trong Hội thi Tiếng Anh

  Các khoản phí này sẽ được nhà trường cập nhật và công bố theo từng kỳ học. Vì thế, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết.

  Như vậy, thông qua bài viết Đánh giá trường THPT Bàu Bàng tỉnh Bình Dương có tốt không, chúng tôi đã cung cấp cho quý vị những thông tin cần thiết về ngôi trường này để từ đó giúp ích cho việc lựa chọn trường cấp 3 của mỗi người.

   

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Số 2 Phù Cát – Bình Định Có Tốt Không? trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!