Xu Hướng 11/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Số 3 An Nhơn – Bình Định Có Tốt Không? # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Số 3 An Nhơn – Bình Định Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Số 3 An Nhơn – Bình Định 

Tại khu vực huyện An Nhơn thì trường THPT Số 3 An Nhơn là một ngôi trường lâu đời. Đội ngũ giáo viên nơi đây với bề dày kinh nghiệm giảng dạy đã đào tạo ra những lớp thế hệ học sinh ưu tú. Nhà trường cũng là địa chỉ tin cậy để các vị phụ huynh gửi gắm con em mình học tập.

Cổng Trường THPT Số 3 An Nhơn

1.1. Lịch sử hình thành

Vào ngày 31 tháng 12 năm 1988, trường được thành lập và mang tên Phổ thông trung học Số 3 An Nhơn dựa theo quyết định số 2268/QĐ – UB của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định.

Tháng 8 năm 1990, trường sáp nhập với trường Phổ thông Cấp II Nhơn Thọ và mang tên là Trường phổ thông cấp II – III Nhơn Thọ.

Ngày 11 tháng 9 năm 2001 theo Quyết định số 91/2001 QĐ – UB, trường được đổi tên thành Trường THPT Số 3 An Nhơn.

Ngày 06 tháng 8 năm 2009, trường đã tách khối cấp II để thành lập trường THCS Nhơn Thọ dựa theo Quyết định số 2201/QĐ –UBND của Chủ tịch UBND Thị xã An Nhơn và mang tên Trường THPT Số 3 An Nhơn cho đến hiện nay.

Trường nằm trên tuyến quốc lộ 19, thuộc thôn Thọ Lộc 1, xã Nhơn Thọ, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

 • Năm học 2023-2023: Trường THPT Số 3 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 21,25 điểm.

 • Năm học 2023-2023: Trường THPT Số 3 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 18,75 điểm.

 • Năm học 2023-2023: Trường THPT Số 3 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 18 điểm.

 • Năm học 2023-2023: Trường THPT Số 3 An Nhơn lấy điểm chuẩn đầu vào là 16,25 điểm.

  Các bậc phụ huynh xin chú ý đây chỉ là một số thông tin để tham khảo còn điểm chuẩn của nhà trường sẽ được công bố sau khi kỳ thi tuyển sinh kết thúc.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Trường có một khuôn viên rộng rãi với diện tích là 22764,3 mét vuông. Lối vào cổng chính của trường cũng được mở rộng tạo ra một khung cảnh thoáng đãng, sạch đẹp. Trường vừa được trang bị và xây dựng mới với tổng số 5 dãy lầu gồm 32 phòng học. Trong mỗi phòng học đều được trang bị màn hình tivi 42 inches nhờ vào nguồn kinh phí của cựu học sinh. Đây là một cơ sở thuận lợi cho việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng phát triển năng lực cho học sinh. Ngoài ra, nhà trường còn có một nhà Hiệu bộ cấp 2, một nhà bộ môn, thư viện đạt chuẩn theo Quyết định 01. Trang thiết bị, đồ dùng giảng dạy của nhà trường tương đối đầy đủ.

  Đại hội Đoàn của Trường THPT Số 3 An Nhơn

  2. Đánh giá Trường THPT Số 3 An Nhơn – Bình Định có tốt không

  Đội ngũ giáo viên nhân viên nhà trường không ngừng lớn mạnh từng ngày. Cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên của nhà trường đầy đủ, có cơ cấu hợp lý, giáo viên có trình độ trên chuẩn khá cao với 24 Thạc sỹ, 01 giáo viên đang học lớp Cao học. Thầy cô nhà trường cũng đạt được những thành tích nhất định với 06 danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, 07 chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh và được trao 02 Bằng lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

  Qua hơn ba mươi năm xây dựng và trưởng thành, học sinh nhà trường cũng đạt được những thành tích cao: 04 học sinh đỗ thủ khoa vào các trường Đại học (2008, 2010, 2013, 2014); 05 học sinh tham dự cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia các năm (2009, 2010, 2013, 2023, 2023) trong đó có 01 giải Nhì- Quý II năm 2009, còn có 154 học sinh đạt giải bộ môn văn hóa cấp tỉnh, điều đặc biệt là có 01 học sinh đạt giải văn hóa cấp Quốc gia (môn Lịch Sử năm 2013).

  Advertisement

  Hơn hết nhà trường còn có một Chi bộ đảng trực thuộc Thị ủy An Nhơn với 44/68 đảng viên (chiếm 64,7%). Trong 6 năm liền chi bộ đã kết nạp được 31 đảng viên là học sinh. Chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu (2013, 2023, 2023). Công đoàn nhà trường và Đoàn thanh niên nhiều năm liền đạt vững mạnh cấp Tỉnh

  Để đưa ra đánh giá Trường THPT Số 3 An Nhơn có tốt không thì chúng ta nên nhìn vào những con số mà nhà trường đã đạt được.

  Lễ tổng kết năm học

  3. Học phí trường THPT Số 3 An Nhơn – Bình Định như thế nào

  Phần lớn các bậc phụ huynh khi đánh giá trường THPT Số 3 An Nhơn có tốt không đều sẽ nhìn vào mức học phí để đánh giá. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giải thích một chút cho các bậc phụ huynh biết hơn về mức học phí này. Trường THPT Số 3 An Nhơn là trường công lập quản lý trực tiếp của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định nên mức học phí của trường sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của Sở và mức học phí của trường hằng năm sẽ khác nhau. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về mức học phí mời các bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua hotline hoặc đến trực tiếp Trường THPT Số 3 An Nhơn để tìm hiểu trực tiếp.

  Bài viết vừa rồi là những thông tin chúng tôi đã cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau đánh giá Trường THPT Số 3 An Nhơn có tốt không để các bậc phụ huynh tham khảo một cách chi tiết nhất. Chúc các em học sinh sẽ đạt được những kết quả thi tuyển tốt nhất trong năm học tới này.

  Đánh Giá Trường Thpt Số 2 Phù Cát – Bình Định Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Số 2 Phù Cát – Bình Định 1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Số 2 Phù Cát có địa chỉ tại xã Cát Minh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Đây là một trong những ngôi trường được đánh giá khá tốt về chất lượng giáo dục, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp giáo dục của huyện Phù Cát nói riêng và tỉnh Bình Định.

  Trường THPT Số 2 Phù Cát – Bình Định

  Trải qua những khó khăn, thiếu thốn của những ngày đầu thành lập thầy và trò nhà trường đã luôn không ngừng cố gắng phát huy truyền thống tốt đẹp, thi đua dạy tốt học tốt xây dựng trường ngày càng vững mạnh về mọi mặt. Các thế hệ học sinh nhà trường luôn nỗ lực, noi gương các thế hệ đi trước trong công cuộc học tập đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2023-2023: 23,5

  Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2023-2023: 19,75

  Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2023-2023: 16,50

  Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2023-2023: 17,50

  Nhìn chung điểm chuẩn của trường hàng năm đều có sự điều chỉnh để đáp ứng với kế hoạch tuyển sinh. Đồng thời điểm tuyển sinh sẽ thay đổi tùy thuộc vào chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng hồ sơ đăng ký dự thi vào trường, điểm thi của các thí sinh,… Các bạn có thể truy cập vào website chính thức của trường THPT Số 2 Phù Cát để tra cứu chính xác nhất.

  1.3.Cơ sở vật chất

  Cơ sở vật chất của Trường THPT Số 2 Phù Cát hiện đã được đầu tư xây dựng hoàn thiện khá khang trang bao gồm các dãy nhà cao tầng vừa là lớp học, vừa là các phòng bộ môn, khu hiệu bộ nhà trường. 

  Tất cả các phòng học được trang bị đầy đủ đồ dùng học tập cần thiết c như bàn, ghế, đèn, điện, quạt, bảng,…Các phòng chức năng riêng biệt như phòng thực hành Tin học, phòng thí nghiệm phục vụ cho các bộ môn Lý – Hóa – Sinh để học sinh nghiên cứu, thực hành sau các giờ học lý thuyết trên lớp. Khu thể chất, phòng đa năng thể dục thể thao để rèn luyện thể chất, giải trí cho học sinh và tổ chức các buổi thi đấu. Khu hiệu bộ dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

  Cơ sở vật chất trường THPT Số 2 Phù Cát – Bình Định

  Khuôn viên trường được trồng nhiều cây xanh có nhiều bóng mát và được bố trí nhiều ghế đá để các em có không gian thư giãn, chuyện trò sau những giờ học căng thẳng. Sân trường rộng rãi mát mẻ mang đến bầu không khí trong lành giúp các em học tập tốt hơn.

  2. Đánh giá Trường THPT Số 2 Phù Cát – Bình Định có tốt không?

  Với mục tiêu đưa Trường THPT Số 2 Phù Cát trở thành điểm sáng giáo dục của huyện Phù Cát nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung. Ban giám hiệu nhà trường luôn tích cực phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt và xác định nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục là hàng đầu.

  Nhà trường chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi tạo điều kiện để giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu giáo dục trong thời đại mới. Các thầy cô thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy để giúp học sinh tiếp thu bài hiệu quả đồng thời kích thích tính chủ động, sáng tạo trong học tập cho các em. 

  Ngoài ra nhà trường còn phối hợp với Đoàn trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho học sinh và tăng cường hiểu biết xã hội áp dụng vào đời sống hàng ngày. Bên cạnh đó các hội diễn văn nghệ, các cuộc thi thể dục thể thao, bóng đá, bóng chuyền,…cũng được nhà trường tổ chức để các em học sinh tham gia sôi nổi.

  Advertisement

  Học sinh trường THPT Số 2 Phù Cát

  Với những nỗ lực và cố gắng của tập thể thầy và trò đã giúp trường THPT số 2 Phù Cát đạt được nhiều thành tích đáng tự hào và trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy trên địa bàn tỉnh nhà.

  3. Học phí Trường THPT Số 2 Phù Cát – Bình Định như thế nào?

  Học phí Trường THPT Số 2 Phù Cát – Bình Định được thu theo quy định chung áp dụng cho các trường THPT công lập tại tỉnh Bình Định. Mức học phí cụ thể sẽ được nhà trường thông báo chính thức đến phụ huynh và các em học sinh vào đầu năm học mới. Ngoài ra, mỗi học sinh sẽ phải đóng thêm các khoản đóng góp khác như quỹ phụ huynh, quỹ lớp, tiền đồng phục,…cho năm học.

  Hy vọng qua bài viết sẽ giúp các bạn giải đáp được những băn khoăn của mình về trường THPT Số 2 Phù Cát – Bình Định. Từ đó đưa ra đánh giá khách quan nhất về ngôi trường cấp 3 này.

  Đánh Giá Trường Thpt Đức Huệ Long An Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu trường THPT Đức Huệ, Long An

  Trường THPT Đức Huệ, Long An

  1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Đức Huệ, Long An thành lập được thành lập vào tháng 8/1982 và là ngôi trường có bề dày lịch sử tại tỉnh Long An. Ngôi trường đã hình thành và phát triển song hành với những biến thiên của lịch sử Long An nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung.

  Ngay từ ngày đầu thành lập thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Mặc dù trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng tập thể nhà trường đã vượt qua tất cả từng bước kiện toàn mọi hoạt động, nâng cao chất lượng giáo dục trở thành địa chỉ tin cậy cho nhân dân huyện nhà.

  Từ ngôi trường THPT Đức Huệ các thế hệ học sinh đã trưởng thành và đang ngày đêm cống hiến cho công cuộc xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí để các phụ huynh và học sinh đánh giá về ngôi trường đó có chất lượng không? Điểm chuẩn vào lớp 10 của Trường THPT Đức Huệ sẽ được căn cứ vào các chỉ tiêu khác nhau bao gồm như chỉ tiêu tuyển sinh của từng năm, số lượng hồ sơ đăng ký tuyển sinh vào trường, mức độ đề khi của năm đó và kết quả điểm thi của các thí sinh. 

  Vậy nên điểm tuyển sinh đầu vào sẽ có sự thay đổi hàng năm để phù hợp với kế hoạch tuyển sinh mà Sở GD&ĐT ban hành. Quý phụ huynh và học sinh có thể truy cập website chính thức của nhà trường để cập nhật điểm chuẩn vào trường chính xác và mới nhất.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Cơ sở vật chất của trường THPT Đức Huệ, Long An đã được xây dựng ngày càng khang trang hơn, hiện đại hơn phục vụ hiệu quả cho công tác giảng dạy và học tập theo yêu cầu mới của xã hội tiên tiến. Thành quả này chính là nhờ sự quan tâm của Ủy ban nhân dân tỉnh Long An cùng các cấp ban ngành trên địa bàn đã luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến sự nghiệp giáo dục. Nhờ vậy mà diện mạo THPT Đức Huệ trong những năm qua đã từng bước thay da đổi thịt. 

  Trường học khang trang, sạch đẹp

  Hiện tại trường tọa lạc trên mảnh đất rộng 6,05 ha trong đó có 24 phòng đạt chuẩn và nhiều khu thực hành thí nghiệm được trang bị hiện đại. Bao gồm 03 phòng: lý; hóa; sinh, 03 phòng tin học, 01 phòng nghe nhìn. Ngoài ra còn có khu thể chất đa năng, nhà hiệu bộ dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

  Khuôn viên trường được trồng nhiều cây xanh tỏa bóng mát, sân trường sạch đẹp xanh mát là không gian lý tưởng cho các em học sinh nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

  2. Đánh giá trường THPT Đức Huệ, Long An có tốt không?

  Tiêu chí để đánh giá trường THPT Đức Huệ, Long An có tốt không chính là chất lượng giáo dục của trường. Để đào tạo nên học sinh giỏi cần có giáo viên giỏi và nhận định rõ vấn đề này nhà trường đặc biệt chú trọng đào tạo bồi dưỡng, nâng cao đội ngũ cán bộ giáo viên về năng lực chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ sư phạm. 

  Hiện nay đội ngũ giáo viên của trường 100% đạt chuẩn, các thầy cô tích cực đổi mới phương pháp dạy học giúp học sinh phát huy tính chủ động, sáng tạo trong học tập. Đồng thời nhà trường còn quan tâm đến xây dựng đội ngũ sư phạm có phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống mẫu mực, biết ứng dụng công nghệ dạy học mới để thực hiện cải cách giáo dục nâng cao chất lượng giảng dạy.

  Advertisement

  Với những cố gắng của cả thầy và trò trường THPT Đức Huệ Long An đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Hàng năm tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT để đạt 98-99%, tỉ lệ học sinh đỗ Đại học cao đẳng ngày càng tăng, số lượng học sinh giỏi năm sau cao hơn năm trước.

  Học sinh đạt thành tích cao của trường 

  Chúng ta tin tưởng rằng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Đức Huệ sẽ tiếp tục vượt qua những thử thách, khắc phục những khó khăn để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục và mang về thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

  3. Học phí trường THPT Đức Huệ, Long An như thế nào?

  Học phí của trường THPT Đức Huệ, Long An được thu theo quy định chung và mức thu cụ thể sẽ thông báo đến phụ huynh, các em học sinh vào đầu năm học mới. Nếu các bạn muốn biết về học phí chính thức có thể tham khảo trên website của nhà trường.

  Đánh Giá Trường Thpt Rạch Kiến – Long An Có Tốt Không?

  Đánh giá Trường THPT Rạch Kiến có tốt không, không chỉ qua bề dày truyền thống. Nơi đây xứng đáng là điểm sáng chất lượng giáo dục huyện nhà. 

  Trường THPT Rạch Kiến tọa lạc tại Ấp 5, xã Long Hòa, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Suốt nhiều năm qua, nhà trường luôn nỗ lực trong việc cải tiến, phát huy truyền thống để xứng đáng với niềm tin yêu của phụ huynh, học sinh và nhân dân địa phương. 

  Ngôi Trường THPT Rạch Kiến – Cần Đước Long An

  Trường THPT Rạch Kiến – Cần Đước Long An được thành lập vào năm 1967. Lịch sử phát triển của nhà trường gắn liền với những giai đoạn chiến tranh ác liệt của quân và dân Cần Đước. 

  Thời kỳ Pháp thuộc, Long Hòa vốn là tổng Lộc Thành Trung. Đến thời kháng chiến chống Mỹ, đây là nơi Mỹ ngụy lập căn cứ quân sự cấp lữ đoàn, thuộc Sư đoàn 9 bộ binh. Nơi đây đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ vành đai phía Nam Sài Gòn – Cơ quan đầu não của địch. 

  Trong suốt những năm tháng chiến tranh, nhà trường đã nhiều lần phải di dời địa điểm, học tạm tại những khu nhà tranh, vách nứa để tránh sự tấn công của địch. Tới khi chiến tranh kết thúc, thầy và trò Trường THPT Rạch Kiến quay lại địa điểm cũ để xây dựng, kiến thiết cơ sở vật chất và tập trung vào việc nâng cao chất lượng giáo dục. 

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Rạch Kiến – Cần Đước Long An qua từng năm học có những sự chênh lệch cụ thể. Trung bình mức điểm trúng tuyển vào nhà trường từ 22-25 điểm. Điểm tuyển sinh 5 năm học gần đây như sau:

  Năm học 2023-2023: dự kiến 24 điểm

  Năm học 2023-2023: 25 điểm. 

  Năm học 2023-2023: 22,5 điểm. 

  Năm học 2023-2023: 23 điểm. 

  Năm học 2023-2023: 24,5 điểm. 

  Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Trường THPT Rạch Kiến – Cần Đước Long An đã nhiều lần cải tạo, tu bổ cơ sở vật chất. Mới đây, năm 2023 UBND tỉnh Long An đã quyết định sửa chữa, nâng cấp, sơn mới khu vực học tập dành cho học sinh. Đồng thời, xây mới khu vệ sinh, hệ thống thiết bị chữa cháy khẩn cấp. Toàn bộ kinh phí sửa chữa là 3 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh.

   

  Trường Trường THPT Rạch Kiến vừa được xây mới hoàn thiện 

  Hiện tại, Trường THPT Rạch Kiến – Cần Đước Long An là một trong những trường THPT có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang bậc nhất tại huyện  Cần Đước. Nhà trường có 2 dãy nhà 3 tầng, với đầy đủ các phòng học các khối lớp 10, 11, 12. 

  Phòng học hiện đại có bố trí các thiết bị dạy học chất lượng cao 

  Nhà trường có 5 phòng thực hành, thí nghiệm được trang bị đầy đủ trang thiết bị dạy và học. Phòng thư viện, phòng bộ môn được chú trọng đầu tư để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh. 

  Toàn bộ khuôn viên được tu bổ bố trí cây xanh rợp mát. Khu nhà đa năng được xây mới hoàn toàn phục vụ hoạt động giảng dạy bộ môn Thể dục cũng như tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao của nhà trường.

   

  Xem thêm: Khai giảng lớp Toán cho con xác định thi trường Trọng Điểm

                Lộ trình ôn luyện bám sát chuẩn tỉnh Long An

   

   

  Hiện nay, Trường THPT Rạch Kiến – Cần Đước Long An có hơn 1800 học sinh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên đạt chuẩn có 20 trên chuẩn (trình độ Thạc sĩ). Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đạt 99%, học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng đạt 60%. 

  Với uy tín về chất lượng giáo dục, Trường THPT Rạch Kiến – Cần Đước Long An là một trong những ngôi trường được lựa chọn để đào tạo học sinh chất lượng cao của tỉnh. Các lớp chất lượng cao, học sinh được đào tạo theo xu hướng phát triển toàn diện. Trong đó, chú trọng nâng cao phát triển kỹ năng sống, Ngoại ngữ, Tin học. Đây là những minh chứng cụ thể để đánh giá Trường THPT Rạch Kiến có tốt không. 

  Học sinh Trường THPT Rạch Kiến trong hoạt động ngoại khóa môn Ngữ Văn

  Hàng năm, tại các kỳ thi chọn Học sinh giỏi của tỉnh nhà trường đã giành được nhiều giải cao (Nhất, Nhì) tại các bộ môn như: Toán, Lý, Anh, Văn. Năm học 2023-2023, nhà trường có 1 học sinh đạt Học sinh giỏi Quốc gia, 1 Quán quân cuộc thi “Đường đến vinh quang” cụm các trường THPT cụm Đồng bằng sông Cửu Long tổ chức tại Tiền Giang. 

  Advertisement

  Hiệu trưởng tặng Bằng khen cho các giáo viên dạy giỏi của trường 

  Đội ngũ giáo viên nhà trường có nhiều cá nhân đạt thành tích cao như: Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, … Về phía tập thể nhà trường đã vinh dự nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Long An, Cờ thi đua, đạt danh hiệu Trường chuẩn quốc gia năm học 2023-2023. 

  Qua đánh giá Trường THPT Rạch Kiến có tốt không cho thấy thầy và trò nhà trường đã luôn làm tròn trách nhiệm giáo dục, đào tạo trong từng giai đoạn lịch sử nhất định. Trong thời đại mới, với xu hướng hội nhập nhà trường đã và đang nỗ lực không ngừng để giữ vững và phát huy những thành quả mà các thế hệ trước đã dày công vun đắp. 

  Đánh Giá Trường Thpt Cần Giuộc – Long An Có Tốt Không?

  Trường THPT Cần Giuộc được xây dựng tại thôn Hòa Thuận 1, xã Trường Bình, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Cho đến nay nhà trường đã có 64 năm xây dựng và trưởng thành, gắn liền với những thời điểm lịch sử của quê hương, đất nước. 

  Mái Trường THPT Cần Giuộc  – Cần Giuộc Long An

  Lịch sử của Trường THPT Cần Giuộc được mở ra vào năm 1955. Thời điểm đó, cả miền Nam chỉ có 3 trường Trung học là Petrus Ký, Mỹ Tho, Cần Thơ. Tại huyện Cần Giuộc lúc bấy giờ thuộc tỉnh Chợ Lớn và chưa có trường trung học. 

  Vì tương lai của các thế hệ học sinh, một số nhân sĩ, thân hào, nhà hảo tâm đã vận động xin mở trường học. Sau đó, tháng 11/1955 trường Trung học Cần Giuộc – Trung học Đệ nhất cấp đã hình thành đáp ứng được nguyện vọng của nhân dân. Ngôi trường vinh dự là trường trung học cấp huyện đầu tiên ở miền Nam. 

  Năm 1975, do số lượng học sinh tăng lên cùng với chủ trương tách cấp của ngành Giáo dục. Nhà trường đã thực tách khối cấp 2 thành trường cấp 2 Nguyễn Thị Bảy. Trường ban đầu là trường Cấp 3 Cần Giuộc, sau này đổi là Trường THPT Cần Giuộc. 

  Năm 1985, do nhu cầu học tập của học sinh tại vùng hạ ở các xã như: Phước Vĩnh Đông, Long Phụng, Đông Thạnh,… Trường Cấp Ba Cần Giuộc có xây dựng thêm phân hiệu Rạch Núi là tiền đề để để vùng hạ Cần Giuộc thành lập trường cấp 2-3 Đông Thạnh, sau đó là Trường THPT Đông Thạnh. 

  Điểm tuyển sinh vào Trường THPT Cần Giuộc – Cần Giuộc Long An có sự thay đổi theo các năm học. Điểm trung bình tuyển sinh lớp 10 THPT của nhà trường từ 24-28 điểm. Cụ thể là:

  Năm học 2023-2023: dự kiến 27,75 điểm. 

  Năm học 2023-2023: 26,5 điểm. 

  Năm học 2023-2023: 24 điểm. 

  Năm học 2023-2023: 28 điểm.

  Năm học 2023-2023: 27,5 điểm. 

  Hiện nay, Trường THPT Cần Giuộc – Cần Giuộc Long An là trường có quy mô lớn nhất của huyện Cần Giuộc với gần 1.900 học sinh và hơn 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên. 

  Phòng nghe Ngoại ngữ của Trường THPT Cần Giuộc

  Trường được xây dựng với 2 dãy nhà 3 tầng với 36 phòng học, 2 phòng thí nghiệm, thực hành, 2 phòng máy tính, 1 phòng thư viện, 2 phòng nghe ngoại ngữ. Nhà đa năng được xây mới và đi vào hoạt động đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất cũng như tổ chức các chương trình với quy mô toàn trường. 

  Nhà đa năng hiện đại của Trường THPT Cần Giuộc

  Khuôn viên nhà trường được quy hoạch với nhiều cây xanh tán rộng đảm bảo môi trường xanh, sạch cho cảnh quan sư phạm. Khu nhà điều hành được xây dựng với các phòng Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Kế toán,…. hiện đại, nâng cao chất lượng quản lý cho cán bộ, giáo viên. 

  Qua 64 năm hình thành, phát triển Trường THPT Cần Giuộc – Cần Giuộc Long An đã luôn làm tròn trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó. Những nhiệm ấy luôn gắn liền với những chủ trương đúng đắn, kịp thời, góp phần không nhỏ vào việc đào tạo nhân tài cho quê hương, đất nước. Căn cứ vào những thành tích đã đạt được có thể đánh giá Trường THPT Cần Giuộc có tốt không. 

  Advertisement

  Các giáo viên của nhà trường đều có trình độ đạt chuẩn, có 10 giáo viên trình độ Thạc sĩ. Nhiều giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh,….Tháng 12/2011, nhà trường đã vinh dự đạt danh hiệu Trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2011-2023. 

  Giáo viên Trường THPT Cần Giuộc nhận Bằng khen Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh 

  Hàng năm, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp luôn đạt trên 95%, hơn 60% học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Tỷ lệ học sinh đạt Học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh tăng đều qua các năm.

  Học sinh nhận Bằng khen Học sinh giỏi cấp tỉnh 

  Năm học 2023-2023 vừa qua, nhà trường có tổng 40 giải tại các cuộc thi Học sinh giỏi các môn văn hóa. Trong đó, có 6 giải Nhất môn Toán cấp huyện, tỉnh, 4 giải Nhì môn Ngữ văn,… của học sinh ở các khối lớp 10, 11 và 12. 

  Học phí Trường THPT Cần Giuộc – Cần Giuộc Long An có sự thay đổi qua các năm học, căn cứ theo thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba. Phụ huynh, học sinh có thể cập nhật chi tiết hơn về học phí của các khối lớp tại hệ thống Website chính thức của nhà trường. 

  Thông qua những đánh giá Trường THPT Cần Giuộc có tốt không chúng ta có thể hiểu hơn về chất lượng của nhà trường. Trong thời đại mới, với xu hướng hội nhập, thầy và trò Trường THPT Cần Giuộc đã và đang tiếp tục nỗ lực để giữ vững, phát huy những thành quả mà thế hệ trước đã dày công vun đắp. 

  Đánh Giá Trường Thpt Ba Chúc – An Giang Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Ba Chúc – An Giang

  Để biết được đánh giá Trường THPT Ba Chúc có tốt không cùng xem một số thông tin.

  An Giang là một tỉnh biết đến với thế hệ trẻ ham học và đặc biệt việc giáo dục thế hệ trẻ ở đây là quan trọng nhất. Và trường THPT Ba Chúc chính là một trong những ngôi trường nổi tiếng ở vùng đất này.

  1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Ba Chúc được thành lập năm 1998, hiện có 72 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và trên 1.000 học sinh. Những năm gần đây, chất lượng giáo dục của trường không ngừng được nâng cao, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT luôn xếp thứ hạng cao của tỉnh.

  Thầy và trò nhà trường đã không ngừng quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt, hoàn thiện 5 chuẩn quốc gia về xây dựng trường học. Đặc biệt, đã kéo giảm học sinh bỏ học, xây dựng thư viện trường học thân thiện, huy động xã hội hóa để đầu tư trang thiết bị, cải tạo khuôn viên, xây dựng trường từ …

  Trường THPT Ba Chúc

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Nhiều năm liên tục, điểm xét tuyển của trường luôn đứng đầu Tỉnh An Giang. Vì vậy, chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Ba Chúc có tốt không thông qua yếu tố này. 

  Năm học 2023-2023, với tổng điểm từ 14 trở lên (Nguyện vọng 1) và tổng điểm từ 15 trở lên (Nguyện vọng 2).

  Các em trúng tuyển vào lớp 10 Trường THPT Ba Chúc 2023 – 2023. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 421. Lưu ý học sinh trúng tuyển nguyện vọng 2 phải nộp hồ sơ trong thời gian quy định. Điểm trúng tuyển là:

  Nguyện vọng 1: 10 

  Nguyện vọng 2: 10,5

  1.3 Cơ sở vật chất

  Trường có lịch sử phong phú, và nhà trường cố gắng hết sức để giúp học sinh của mình có trải nghiệm học tập toàn diện nhất. Trường không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất.

  Thầy và trò tỉnh An Giang đã không ngừng mang đến cho học sinh những bộ bàn ghế đẹp hơn, với nhiều thiết bị dạy học công nghệ. Mang đến cho bạn những phương pháp học tập ưu việt.

  Ngoài ra, trường còn trang bị nhà đa năng, phòng thí nghiệm để các bạn thỏa sức sáng tạo và vận động.

  Sân trường Ba Chúc

  2. Đánh giá Trường THPT Ba Chúc – An Giang có tốt không?

  Thầy Phạm Văn Phúc, Hiệu trưởng Trường THPT Ba Chúc (Tri Tôn), cho biết: Tính đến thời điểm này, năm học vừa qua, trường có 121 trên tổng số 199 học sinh tốt nghiệp THPT và thi đỗ vào các trường đại học. Trung học phổ thông. . bình đẳng trong cả nước. và ngoại tỉnh (chiếm 60,8%).

  Trong đó, gần 2/3 số học sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 vào đại học. Các học sinh còn lại của trường dự thi đại học, cao đẳng năm 2009 đều đạt điểm cao và đang được nhà trường xét tuyển nguyện vọng 2 và 3.

  Năm học 2008-2009, Trường THPT Ba Chúc có tỷ lệ đậu tốt nghiệp cao 88,84%, đứng thứ ba toàn tỉnh, chỉ sau Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu (Long Xuyên) và Trường THPT Thủ Khoa Nghĩa (Q.1).

  Hiện nay, trường tiếp tục ra sức thi đua, xứng đáng với tên gọi truyền thống của quê hương Ba Chúc anh hùng; đào tạo ra những thế hệ học sinh có tài, có đức, thành đạt trong xã hội. Dành cho các em học sinh không ngừng phấn đấu học tập, thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng, trang bị kiến thức, kỹ năng cho tương lai.

  Advertisement

  UBND huyện Tri Tôn đã khen thưởng cho 1 tập thể và 8 cá nhân thực hiện tốt công tác kiểm định chất lượng năm học 2023 – 2023; Hội Khuyến học Việt Nam trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học” cho 2 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của huyện Tri Tôn.

  Lễ tặng bằng trường THPT Ba Chúc

  3. Học phí của Trường THPT Ba Chúc – An Giang như thế nào?

  Học phí của Trường THPT Ba Chúc được thu theo mức quy định của Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh An Giang. Bên cạnh đó, để khuyến khích các em học tập tốt trường sẽ khen thưởng, tặng quà cho các em. 

  Đồng thời, hỗ trợ và miễn giảm học phí cho các em học sinh nghèo hiếu học giúp các em có thể tiếp tục con đường học tập của mình tốt nhất. 

  Những thông tin này nhà trường sẽ phổ cập đến phụ huynh trên đang web chính thức và buổi họp mặt đầu năm. 

  Trong suốt thời gian trồng người, tập thể Trường THPT Ba Chúc đã đạt được cao trong toàn tỉnh. Do đó, để đánh giá Trường THPT Ba Chúc có tốt không thì đây chính là môi trường học tập tốt để ươm mầm cho con em.

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Số 3 An Nhơn – Bình Định Có Tốt Không? trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!