Xu Hướng 11/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Tạ Quang Bửu Tphcm Có Tốt Không? # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Tạ Quang Bửu Tphcm Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường THPT Tạ Quang Bửu nằm trên đường Tạ Quang Bửu thuộc phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một ngôi trường cấp 3 công lập được quản lý bởi Sở GD&ĐT Hồ Chí Minh.

Trường THPT Tạ Quang Bửu được xây dựng vào năm 2001 với tổng diện tích lên đến 24.000 mét vuông. Trường bắt đầu tuyển sinh từ năm học 2001 – 2002. Trong năm học đầu tiên, ngôi trường này tiếp nhận 360 học sinh. Tính đến nay, trường đã có hơn 20 năm xây dựng và phát triển.

Theo đánh giá Trường THPT Tạ Quang Bửu có tốt không, điểm tuyển sinh đầu vào của trường luôn ở mức trung bình khá. Điểm tuyển sinh vào 10 của trường cụ thể như:

 • Năm học 2023 – 2023: NV 1: 23 điểm, NV2: 24 điểm, NV3: 24 điểm.

 • Năm học 2023 – 2023: NV 1: 21,75 điểm, NV2: 22,75 điểm, NV3: 23,75 điểm.

 • Năm học 2023 – 2023: NV 1: 23 điểm, NV2: 24 điểm, NV3: 24 điểm.

 • Năm học 2023 – 2023: NV 1: 24,2 điểm, NV2: 25,25 điểm, NV3: 26,25 điểm.

 • Năm học 2023 – 2023:  NV 1: 20,7 điểm, NV2: 21,2 điểm, NV3: 21,5 điểm.

  Trường THPT Tạ Quang Bửu – Hồ Chí Minh có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Bộ. Hệ thống các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, thư viện đều được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất. Khu giáo dục thể chất có khuôn viên rộng giúp nâng cao, rèn luyện thể lực cho học sinh.

  Khuôn viên trường rộng rãi có thêm các khu dành cho các câu lạc bộ cho học sinh. Việc bày tạo điều kiện cho các em sinh hoạt ngoại khóa và giải trí lành mạnh.

  Điều đầu tiên để đánh giá Trường THPT Tạ Quang Bửu có tốt không, phụ huynh nên xem xét về chất lượng đội ngũ giáo viên. Đội ngũ giáo viên của trường đều được tuyển chọn với bằng cấp sư phạm. Do đó, chất lượng, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề của giáo viên tại THPT Tạ Quang Bửu luôn được đánh giá rất cao.

  Chương trình đào tạo cũng là một yếu tố để đánh giá Trường THPT Tạ Quang Bửu có tốt không. Xét về chương trình giảng dạy, trường có chủ trương kết hợp phương pháp truyền thống với phương pháp hiện đại trong mọi bài giảng.

  Advertisement

  Sự kết hợp chương trình giáo dục truyền thống và hiện đại sẽ giúp học sinh hội nhập toàn cầu trong tương lai. Nâng cao các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, lập kế hoạch luôn được nhà trường lồng ghép vào chương trình đào tạo cơ bản.

  Nhà trường có phân chia thành các lớp học cơ bản và nâng cao theo nguyện vọng của học sinh. Các lớp học nâng cao được phân chia theo môn học (Toán, Lý, Hóa, Anh,…) và định hướng du học của học sinh.

  Song song với chương trình đào tạo, các hoạt động ngoại khóa cũng được nhà trường hết sức quan tâm. Các câu lạc bộ năng khiếu về ngôn ngữ, nghệ thuật, thể thao được nhà trường cho phép học sinh chủ động điều hành. Tuy nhiên, các giáo viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ các em trong mọi hoạt động của câu lạc bộ.

  Theo ý kiến đánh giá Trường THPT Tạ Quang Bửu có tốt không của phụ huynh nhà trường, mức học phí của trường theo chuẩn học phí trường cấp 3 công lập. Mức học phí trung bình theo tháng của một học sinh dao động khoảng 200.000 đến 600 000 VNĐ. Như vậy, chi phí học tập của một học sinh cho 1 năm học sẽ khoảng vài triệu đồng. Đây là chi phí phù hợp thu nhập trung bình tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mức học phí thường được thu theo kỳ hoặc theo năm tùy theo quy định của trường và Sở GD&ĐT.

  Nếu đánh giá Trường THPT Tạ Quang Bửu có tốt không thì đây là một ngôi trường tư thực có cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy tốt. Và đặc biệt, các hoạt động ngoại khóa của trường sẽ giúp các con có sự phát triển toàn diện về cả trí tuệ, thể chất và kỹ năng sống tốt hơn

  Đánh Giá Trường Thpt Phước Long Tphcm Có Tốt Không?

  Đánh giá trường THPT Phước Long có tốt không? Bạn có nên chọn trường này cho con mình? Trường THPT Phước Long có là một ngôi trường tốt để nuôi dưỡng ước mơ và khát vọng của học sinh? Đây là những băn khoăn chung của các bậc phụ huynh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này.

  Trường THPT Phước Long ngày nay, tiền thân là Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Phước Long. Được thành lập từ năm học 1977-1978, đóng trên địa bàn Khu Hàng Pháp – Sơn Giang (nay là Trường Tiểu học Sơn Giang – Phường Sơn Giang). Vậy trường có lịch sử như nào? Đánh giá trường THPT Phước Long có tốt không?

  Ngày đầu thành lập, trường chỉ có một lớp học với hơn 15 học sinh. Hiệu trưởng đầu tiên của trường là thầy Mai Phê, sau này ra bắc công tác. Từ đó đến nay thầy Nguyễn Công Minh làm hiệu trưởng. Năm 1980, anh Minh chuyển vào Bình Dương. Thầy Lê Bá Nam lên thay.

  Tháng 8 năm 1989, trường chuyển từ Hàng Điệp – Sơn Giang đến Trường cấp 2 Phước Long (nay là Trường cấp 2 Thác Mơ, Khu 2 – Huyện Thác Mơ – Thị trấn Phước Long) dưới chân núi Bala. Thầy Lê Bá Nam làm hiệu trưởng nhà trường. Đến năm 1997, ông được điều động về Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh TP. Hồ Chí Minh, hiện ông đã nghỉ hưu và sinh sống tại thị trấn Đồng Hương Ái. Ông Nguyễn Văn Phúc đảm nhận trọng trách này.

  Năm 2002, trường chuyển về địa điểm xây dựng mới, tọa lạc tại đường Cách Mạng Tháng 8, TP. Hồ Chí Minh, lấy tên là trường THPT Phú Long. Năm 2009, khi Thị trấn Phước Long được thành lập, trường được đổi tên thành Trường Trung học Phổ thông Phước Long.

  Trường Trung cấp Phước Long đã đạt được những kết quả đáng kể trong việc giảng dạy và phát triển học sinh. Theo chị Lê Trang, phụ huynh có con học Trường THCS Phước Long, chương trình học ở trường tuy hơi nặng nhưng bù lại, các thầy cô rất nhiệt tình với học sinh. Đây là đức tính mà cô Trang đánh giá cao ở ngôi trường này.

  Điểm trúng tuyển đợt 1 lớp 10 năm 2023: 25

  Năm học 2023 điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10: 25,75

  Năm học 2023 điểm vào lớp 10: 26,5

  Trường được xây dựng hơn 10 năm, theo thiết kế hình chữ U, gồm các dãy tầng dùng làm văn phòng và phòng học, có nhiều cây xanh tạo cảm giác mát mẻ khi bước vào trường. Trường Trung cấp Phước Long được đánh giá là một trong những trường có môi trường khuôn viên trường THPT đẹp trên địa bàn tỉnh.

  Khối nhà B gồm: phòng y tế, phòng giáo viên và phòng học cho học sinh.

  Dãy nhà C gồm dãy phòng học sinh viên, phía sau dãy C là dãy lầu D gồm các phòng chức năng dạy học gồm: 2 phòng máy, phòng học tiếng Anh, phòng thực hành các bộ môn: hóa, lý, công nghệ sinh học.

  Bắt đầu từ năm học 2013-2014, trường đầu tư thêm 2 phòng máy mới phục vụ cho việc thực hành của học sinh và dạy nghề phổ thông. Phòng thực hành bộ môn được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập và thí nghiệm thực tế, mang đến cho học viên trải nghiệm giảng dạy hiệu quả. Đây chính là đánh giá trường THPT Phước Long có tốt không từ giáo viên, học sinh và phụ huynh toàn trường.

  Tháng 8 năm 2014, được sự quan tâm của phụ huynh học sinh, nhà trường đã tiến hành toàn bộ việc thay phông, chống dột và tu sửa phòng học cho các phòng học. Các trường luôn kiểm tra để thay thế những mặt bàn bị hư hỏng bằng những mặt bàn có chất lượng tốt hơn.

  Đặc biệt ban giám hiệu luôn quan tâm đến vấn đề vệ sinh khuôn viên của trường. Khi đến với trường trung cấp Phước Long những hàng cây xanh trước và sau nhà sẽ tạo cho bạn cảm giác mát mẻ, trong lành.

  Về học tập: Các khóa học đảm bảo theo đúng chương trình của Bộ Giáo dục. Tuy nhiên, các môn toán, văn, tiếng Anh và khoa học khá nặng và bám sát chương trình nâng cao. Ở lớp bảy, các em sẽ được phân vào một lớp vật lý đặc biệt để học sâu và nâng cao hơn. Các lớp còn lại thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao.

  Advertisement

  Về đội ngũ giáo viên: Đánh giá trường THPT Phước Long có tốt không phải nói đến trình độ giáo viên. Đội ngũ giáo viên là một trong những yếu tố khiến Trường Trung cấp Phước Long hài lòng nhất. Cô hiệu trưởng nghiêm khắc nhưng rất nhiệt tình với học sinh. Cô luôn quan tâm sâu sát đến tình hình học tập, nắm bắt tâm lý, tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu của từng em. Nhờ đó giúp trẻ phát huy hết khả năng học tập của mình. Đây là nơi tôi rất hài lòng và biết ơn thầy.

  Đánh Giá Trường Thpt Việt Mỹ Anh Tphcm Có Tốt Không?

  Bạn đang muốn tìm hiểu và đánh giá trường THPT Việt Mỹ Anh có tốt không? để cho con em mình theo học. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn nhất!

  Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn đánh giá trường THPT Việt Mỹ Anh có tốt không bằng những thông tin cụ thể về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên nhà trường mà chúng tôi tìm hiểu sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được trường học cho con mình.

  Năm 2006, Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), nhận thấy cơ hội thuận lợi để góp phần phát triển giáo dục. Ngày 15 tháng 8 năm 2006, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Viễn Đông (gọi tắt là VINGRoup) lãnh đạo thành lập Trường Tiểu học Dân lập Việt Mỹ Anh. Trường khai giảng tại số 252 Lạc Long Quân, Quận 11, Quận 10, năm học đầu tiên 2006-2007, đến nay là trụ sở chính.

  Với niềm đam mê và sự cống hiến không ngừng cho sự nghiệp giáo dục, hệ thống trường Việt Mỹ VAschools phấn đấu trở thành một trong những trường song ngữ quốc tế chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

  Phương châm trường học hướng đến tình yêu thương, chúng tôi luôn tôn trọng các giá trị của đội ngũ giảng viên của trường, đề cao sự khác biệt của mỗi người, và không ngừng theo đuổi sự phát triển toàn diện. Phụ huynh có thể tham khảo chỉ tiêu xét tuyển của các năm sau:

  Năm học 2014 – 2023 lớp 10 dự bị đợt 1: 42

  Điểm trúng tuyển đợt 1 lớp 10 năm học 2023 – 2023: 42,5

  Điểm đầu vào lớp 10 năm học 2023-2023: 42,5

  Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2023-2023 là: 41,25

  Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2023-2023 là: 40

  VAschools Tân Bình là cơ sở mới của Hệ thống Trường Việt Mỹ Anh, cơ sở thứ 7 của Hệ thống tại khu vực chúng tôi Quy mô hơn 6.000m2, tọa lạc ngay mặt tiền đường U Cơ. Vị trí đắc địa gần với 2 trục đường lớn U Cơ và Bàu Cát. Các phòng chức năng của trường được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cho việc dạy và học: phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng công nghệ thông tin, thư viện, phòng học kỹ năng, căng tin, nhà thi đấu đa năng, khán phòng, công viên …

  Môi trường giáo dục hiện đại

  Sĩ số tối đa trong lớp học là 25 sinh viên.

  Hệ thống phòng học, phòng đa năng hiện đại.

  Sân chơi rộng rãi, thoáng mát với sân bóng đá nhân tạo.

  Chế độ ăn đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, nhà trường có bếp ăn độc lập.

  Hệ thống xe đưa đón và khu nội trú tiện nghi, an toàn.

  Hệ thống Trường Việt Mỹ VAschools là nơi hội tụ đội ngũ giáo viên, nhân viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với công việc.

  Đảm bảo các khóa học tiếng Việt của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đạt bằng cấp trường công lập được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận; các khóa học tiếng Anh ESL theo hệ thống chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge và hiện đang được áp dụng tại Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

  Đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trách nhiệm, hết lòng vì học sinh và đều được tuyển chọn từ các trường chất lượng cao trên địa bàn thành phố.

  Các giáo viên nước ngoài được tuyển chọn từ các quốc gia sau: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc và Canada, có bằng BA / BS, TESOL / TEFL và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ.

  Các giáo trình môn Tiếng Việt của Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp nền tảng kiến ​​thức vững chắc cho các cấp học.

  Các khóa học tiếng Anh ESL giúp trẻ đạt được bằng cấp quốc tế ở mọi lứa tuổi phù hợp.

  Rèn luyện kỹ năng sống và các giá trị cốt lõi, được thể hiện thông qua giáo dục thường xuyên 6 nét nhân cách: Tự tin – Năng nổ – Sáng tạo – Quan tâm – Chia sẻ – Có trách nhiệm.

  Học sinh hoàn thành các khóa học trong hệ thống trường của tôi tại Việt Nam được đảm bảo đủ khả năng để theo học tại các trường đại học quốc tế trong và ngoài nước.

  Sử dụng phương pháp tiếp cận trực quan sinh động để học tập nhằm thúc đẩy động cơ, tính chủ động, sáng tạo và đề cao vai trò lấy học sinh làm trung tâm trong mọi hoạt động của trường.

  Hướng dẫn học sinh phương pháp tự học, khả năng làm việc nhóm, kỹ năng thực hành, vận dụng kiến ​​thức vào thực tế, khơi dậy hứng thú học tập của học sinh. Tôn trọng cá tính riêng của mỗi học sinh và phát triển và giáo dục nhân cách một cách tích cực ở mỗi lứa tuổi của trẻ.

  Hệ thống trường Việt Mỹ ra đời nhằm chuẩn bị cho một thế hệ trẻ Việt Nam có kỹ năng sống giàu tiếng Anh-Anh để trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và thế giới. VAschools hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách:

  Advertisement

  Tuân thủ vai trò “lấy học sinh làm trung tâm” trong các tổ chức và hoạt động khác nhau của nhà trường.

  Xây dựng môi trường giáo dục quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, an toàn.

  Nơi đây quy tụ đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trách nhiệm và tận tâm với học viên.

  Không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, thường xuyên cập nhật và áp dụng các phương pháp giảng dạy đẳng cấp quốc tế.

  Vừa tiếp thu văn hóa quốc tế, vừa giáo dục các giá trị văn hóa truyền thống của đất nước.

  Đánh Giá Trường Thpt Tt Minh Khai Có Tốt Không?

  Đánh giá trường THPT TT MInh Khai – Hà Nội

  1. Giới thiệu trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội 1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội thuộc huyện Quốc Oai. Trường được thành lập ngày 20 /08/1985 được nằm trên phần đất thôn Đĩnh Tú, xã Cấn Hữu thuộc Hà Tây cũ. Trong những năm qua nhờ sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn, thiếu thốn để khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp trồng người của đất nước. 

  Trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội ra đời mang một sứ mệnh đó là đào tạo và phát triển toàn diện cho các em học sinh. Không những vậy, trường còn đào tại về kỹ năng, sức khoẻ, giúp các em có thể tự tin hơn. 

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trường THPT TT Minh Khai

  Hiện nay, trường THPT TT Minh Khai – Hà nội căn cứ xét tuyển theo 2 phương án đó là điểm thi vào lớp 10 và kết quả học tập THCS. Điểm thi của trường qua các năm không có nhiều thay đổi. Để biết được chính xác điểm xét tuyển của trường qua các năm. Phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào website của trường để tham khảo. 

  1.3. Cơ sở vật chất của trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội

  Trường THPT Minh Khai – Hà Nội có có lịch sử lâu đời nhưng về chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá cao. Cho đến nay, trường đã phát triển quy mô lớn và có thể đáp ứng được cơ sở vật chất cho học sinh các khối lớp. Trường vẫn thường xuyên trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại để học sinh và giáo viên có điều kiện tốt nhất để học tập. Các lớp học đều có bàn ghế tiêu chuẩn, máu chiếu, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng đa năng. 

  2. Đánh giá trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội có tốt không?

  Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh quan tâm đền trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội. Điều đầu tiên khiến các em học sinh và ba mẹ hứng thú đó chính cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ mọi cơ sở vật chất. Từ đó, học sinh có thể học tập cũng như phát triển các kỹ năng của mình một cách hoàn hảo nhất. 

  Cơ sở vật chất tại trường

  Về chất lượng đào tạo của trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội vẫn luôn được đánh giá cao và được xây dựng dựa trên mô hình hiện đại. Bạn cũng sẽ được trang bị các kỹ năng sống, thuyết trình,làm việc.

  Có rất nhiều phụ huynh hiện đang quan tâm đến trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội. Bởi đây là môi trường học tập được nhiều học sinh mong muốn. Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, học sinh có thể học tập và phát triển một cách toàn diện về thể chất cũng như tinh thần. 

  ​​

  Chất lượng đào tạo của trường THPT Minh Khai luôn được đảm bảo

  Về chất lượng đào tạo của trường THPT TT Minh Khai luôn được đánh giá cao. Thầy và trò nhà trường luôn xây dựng một môi trường học hiện đại, lấy học sinh làm trung tâm, giúp các em phát triển một cách toàn diện. Giúp học sinh có hành trang tốt nhất để bước vào cánh cửa đại học. Không những vậy, các em còn được trang bị đầy đủ những kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình,,..

  Trường có đội ngũ giáo viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và đã vinh sự đạt danh hiệu giáo viên giỏi thành phố. Về thành tích học tập, nhiều năm qua trường vẫn luôn đảm bảo tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT là 98% . Trường cũng có những học sinh thủ khoa vào các trường Đại học lớn tại Việt Nam. 

  Advertisement

  Đội ngũ giáo viên của trường luôn đạ t những thành tựu đáng tự hào

  Về các phong trào tại trường luôn được các em học sinh tham gia nhiệt tình. thông qua những hoạt động này, học sinh nhà trường sẽ tự tin và năng động hơn. Các hoạt động được nhiều học sinh quan tâm như cuộc thi văn nghệ, thể dục thể thao, các chương trình dã ngoại, thiện nguyện. 

  3. Học phí của trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội như thế nào?

  Học phí của trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội, bạn có thể tham khảo trên website của trường để có thể nắm rõ những con số cụ thể. Bởi ngoài tiền học, sẽ có các khoản khác như tiền đồng phục, tiền phù hiệu, nước uống, quỹ trường, quỹ lớp theo các cấp học khác nhau. 

  Hy vọng, qua bài đánh giá trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội. Phụ huynh và học sinh có thể hiểu được phần nào về ngôi trường này. Đây chính là địa chỉ đáng tin câỵ cho các em học sinh theo học. Tuỳ thuộc vào mong muốn và nguyện vọng của phụ huynh cũng như các em học sinh, phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn trường sao chi phù hợp với con em mình. 

  Đánh Giá Trường Thpt Dl Hà Nội Có Tốt Không?

  Trường THPT DL Hà Nội là một trong những ngôi trường dân lập, uy tín và có nền tảng tại Hà Nội với nhiều năm hình thành, xây dựng và phát triển. Từ một cơ sở ban đầu đến nay trường đã phát triển với hàng nghìn học sinh mới tham gia học tập, thực hành và phát triển tại trường.

  Nhà trường hân hạnh được Sở GD-ĐT Hà Nội giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có kinh nghiệm và nhân lực trẻ chất lượng cao góp phần cho quá trình phát triển gia nhập nền kinh tế đất nước. Với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và lòng yêu mến từ nhiều thế hệ các em học sinh đã tạo động lực để toàn thể cán bộ, giáo viên của nhà trường không ngừng phấn đấu hoàn thiện sứ mệnh trồng người của mình.

  Trong suốt thời gian hoạt động nhà trường nhận được nhiều thành tích, bằng khen của Sở GD-ĐT Hà Nội cùng các cấp chính quyền trao tặng. Từ ngôi trường này, nhiều lớp lớp học sinh đã trưởng thành với lượng kiến thức vững vàng trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội nước nhà và thế giới. 

  Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT DL Hà Nội không có nhiều thay đổi với hình thức tuyển sinh xét tuyển bằng học bạ. Bạn có thể truy cập website của trường để cập nhật thêm về điểm tuyển sinh mới nhất trong năm nay.

  Học sinh trường THPT DL Hà Nội có nhiều thành tích trong năm học

  Trường đã mở rộng cơ sở vật chất với tổng hơn trăm phòng học khang trang, rộng rãi. Tất cả những phòng học đều được trang bị thiết bị máy móc, dạy học hiện đại. Ngoài ra, nhà trường vào những năm gần đây còn đầu tư nhiều vào việc xây dựng những phòng học chức năng như âm nhạc, thư viện, phòng thí nghiệm, tin học, thể thao với hệ thống trang thiết bị đầy đủ.

  Trường có khuôn viên rộng rãi, tươi xanh, sân thể thao cho các em học sinh có không gian vui chơi, giải trí sau những giờ học văn hóa.  Đây là một trong số những trường luôn chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại và xây dựng môi trường học tập lành mạnh phát triển cả về thể chất, kiến thức lẫn tâm hồn.

  Ngoài ra, trường còn đầu tư trang thiết bị hiện đại, xây dựng khu nội trú khang trang, sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi bao gồm giường tủ, thư viện, quạt, điều hòa, phòng máy chiếu, phòng vi tính có internet…để mang đến điều kiện học tập, rèn luyện , nghỉ ngơi tốt nhất cho mỗi học sinh.

  Nhắc đến Trường THPT DL Hà Nội mọi người thường nghĩ ngay tới ngôi trường THPT uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội được đánh giá cao trong công tác dạy học, giáo dục, đào tạo. Tất cả các  giáo viên, cán bộ của nhà trường đều có bằng cấp chuyên môn cao, hội tụ nhiều kinh nghiệm từ nhiều năm trong nghề giảng dạy và tấm lòng yêu trò, tận tâm dạy dỗ các em về mọi mặt.

  Bên cạnh chú trọng kiến thức, thầy cô tại trường THPT DL Hà Nội còn quan tâm đến giáo dục nhân cách, sở thích lành mạnh cho học sinh. Những thầy cô tại trường luôn dành tình yêu thương, săn sóc và sự chia sẻ tuyệt đối cho học sinh nhằm đào tạo ra những lớp công dân giỏi về chuyên môn, tốt về đạo đức giúp ích cho nước nhà. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động theo hình thức sinh hoạt câu lạc bộ nhằm giúp học sinh có cơ hội giao lưu, phát triển bản thân,  học hỏi cùng nhau để cùng phát triển.

  Advertisement

  Đánh Giá Trường Thpt Thạnh Lộc – Kiên Giang Có Tốt Không?

  Lễ khai giảng năm học mới của trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang

  Trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang được thành lập vào ngày 22/07/2004 nhờ vào sự tham mưu với Giám Đốc SGDĐT tỉnh Kiên Giang tách các lớp nhô THCS Nguyễn Văn Thới của thầy Võ Văn Nhan – trưởng phòng giáo dục huyện Giồng Riềng để thành lập một trường mới mang tên trường THPT Thạnh Lộc.

  Trường tọa lạc tại Xã Hòa Hưng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học tại mái trường thân yêu này.

  Trải qua gần 20 năm thành lập và phát triển, thầy và trò trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Sở Giáo dục tỉnh giao phó. Mọi khía cạnh về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh cũng như chất lượng giáo dục đều có sự phát triển và thay đổi từng ngày.

  Nhờ sự quan tâm của Tỉnh ủy cơ sở vật chất trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang ngày càng hoàn thiện hơn. Trường được đầu tư, xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thầy và trò nhà trường.

  Các phòng học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị bao gồm tất cả các tiện nghi cần thiết như điện chiếu sáng, bàn ghế, quạt,… Hơn nữa, trường có đầu tư thêm về các phòng học chuyên môn  như như phòng máy tính, phòng thí nghiệm thực hành lý – hóa – sinh, phòng thư viện, phòng tiếng anh, phòng máy tính,…

  Khuôn viên sân trường rộng rãi, sạch đẹp là nơi cho học sinh vui chơi và tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Trường được nhiều phụ huynh tin tưởng vì cơ sở vật chất khang trang, hiện hiện đại và trường sẽ còn được cải thiện hơn trong tương lai. Đây là một môi trường hoàn hảo đáng để các em học sinh để học tập và rèn luyện.

  Trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang

  Chất lượng giáo dục của trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang được sở GD Và ĐT đánh giá tốt và là một trong những trường trung học danh giá của tỉnh Kiên Giang.

  Trường không ngừng nỗ lực phát động thi đua dạy và học của ngành Giáo dục và Đào tạo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Hằng năm tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và Đại học, Cao đẳng trên 95%. Tỷ lệ học sinh khá, giỏi chiếm trên 60% số học sinh trong trường.

  Sứ mệnh của trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang là nâng cao chất lượng giáo dục. Bên cạnh đó, việc chú trọng phát triển đội ngũ giáo viên tích cực áp dụng các phương pháp dạy học mới, chú trọng các môn kỹ năng thực hành, đưa những thông tin vào thực tế đều được coi trọng.

  Đối với học sinh, trường cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện ngoại khóa, văn hóa, thể thao và giao lưu văn nghệ để giúp các em phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng sống trong cuộc sống.

  Thầy và trò trường THPT Thạnh Lộc đã và đang giữ gìn và phát triển truyền thống hiếu học của trường. Đội ngũ giáo viên của trường luôn tận tâm hết lòng vì học sinh, truyền đạt kiến ​​thức tốt nhất đến học sinh để giúp các em vững bước trên con đường mà mình đã chọn, cũng như nỗ lực trở thành thành viên có ích của xã hội.

  Advertisement

  Khen thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác

  Học phí của trường THPT Thạnh Lộc thông thường không quá mức và sẽ được thanh toán theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo. Tuy nhiên, mức học phí sẽ phù hợp với kinh tế của đại đa số các gia đình. Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về vấn học phí của trường, có thể truy cập vào website hoặc tới trực tiếp nhà trường để được hỗ trợ.

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Tạ Quang Bửu Tphcm Có Tốt Không? trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!