Xu Hướng 12/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Tản Đà – Phú Thọ Có Tốt Không? # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Tản Đà – Phú Thọ Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường THPT Tản Đà – Phú Thọ

1. Giới thiệu Trường THPT Tản Đà – Phú Thọ

Trường THPT Tản Đà – Phú Thọ là một ngôi trường tư thục, có địa chỉ tại Xã Trung nghĩa, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Mặc dù mới thành lập chưa lâu, nhưng ngôi trường này đã tạo được lòng tin của nhân dân trong khu vực.

1.1. Lịch sử hình thành 

Thầy giáo Nguyễn Văn Sơn, sinh ra và lớn lên tại mảnh đất miền quê nghèo Thanh Thủy, mang trong mình ước mơ và hoài bão là được trở thành một người thầy giáo, để gieo cái chữ và xua đi cái đói, cái nghèo trên quê hương của mình đang sống. Trong suốt những năm tháng tuổi thơ, người thầy luôn là học sinh khá và luôn chăm chỉ tích lũy kiến thức để có thể thực hiện ước mơ của chính mình.

Năm 2011, Trường THPT Tản Đà – Phú Thọ chính thức được thành lập và đi vào hoạt động, với sứ mệnh là giáo dục đào tạo cho các em học sinh bậc THPT. Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những người cán bộ đảng viên gương mẫu, đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy. 

Từ khi thành lập cho đến nay, số lượng học sinh đến với trường THPT Tản Đà – Phú Thọ cũng gia tăng một cách đáng kể. Chính điều này đã tạo nên sự cạnh tranh cho em học sinh khi có dự định ứng tuyển vào ngôi trường này. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

Trường THPT Tản Đà – Phú Thọ hiện không tổ chức thi tuyển sinh, mà kết hợp hình thức xét điểm thi và xét học bạ THCS. Các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể theo dõi phương pháp tuyển sinh thông qua website của nhà trường, để biết được những thông tin chi tiết nhất về quy định tuyển sinh theo từng năm.

1.3. Cơ sở vật chất 

Khuôn viên trường THPT Tản Đà – Phú Thọ

Để có thể đánh giá Trường THPT Tản Đà – Phú Thọ có tốt không, thì không thể thiếu được hệ thống cơ sở vật chất mà nhà trường đang có. Hiện nay, mỗi tầng, mỗi lớp học của nhà trường đều đã được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho giảng dạy và học tập, tạo cho các em học sinh một môi trường thoải mái nhất.  Ngoài ra, nhà trường cũng tạo ra rất nhiều sân chơi bổ ích cho các em học sinh, giúp các em có những giây phút giải trí sau những giờ học tập đầy căng thẳng và mệt mỏi. 

2. Đánh giá Trường THPT Tản Đà – Phú Thọ có tốt không? 

Từ khi thành lập và phát triển cho đến ngày hôm nay, Trường THPT Tản Đà – Phú Thọ đã không ngừng vươn lên. Nhà trường luôn áp dụng chính sách giáo dục học đi đôi với hành. Chính vì vậy, các em học sinh sẽ được tham gia vào rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, để xây dựng cho mình những kỹ năng sống và đam mê hơn trong lao động. 

Số lượng giáo viên của nhà trường khá đông đảo, nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng giảng dạy một cách tốt nhất. Khi các em học sinh bước ra khỏi ngôi trường này, sẽ trang bị được cho mình rất nhiều hành trang quý giá, để cho những bước đi vững chắc trên những chặng đường phía trước. 

Nói đến đây, chắc tất cả các bậc phụ huynh đều biết ưu điểm của ngôi trường THPT Tản Đà – Phú Thọ là gì rồi có phải không. Nếu như con em của các bạn đang chuẩn bị bước vào cấp 3, thì có thể cân nhắc đến ngôi trường này. Chắc chắn rằng những gì con em các bạn được học tại ngôi trường này là vô cùng lớn, sẽ luôn có đạt được những thành tích tốt trong học tập và trở thành niềm tự hào của gia đình. 

Advertisement

  Đội ngũ giáo viên luôn có tâm huyết với nghề

3. Học phí Trường THPT Tản Đà – Phú Thọ như thế nào?

Ngoài ra, nhà trường còn có các chính sách hỗ trợ chi phí cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Trường còn miễn toàn bộ học phí cho những gia đình không có điều kiện để chi trả cho con em mình đến trường. 

Đánh Giá Trường Thpt Phù Ninh – Phú Thọ Có Tốt Không?

Trường THPT Phù Ninh là một ngôi trường công lập, tọa lạc tại địa chỉ khu 6, xã Phú Lộc, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Đây là khu vực có đông dân cư sinh sống nên số lượng học sinh có nhu cầu tìm các ngôi trường THPT là rất lớn.

 Trường THPT Phù Ninh – Phú Thọ

Ngày 04/9/1963, Trường THPT Phù Ninh chính thức được thành lập. Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, đến nay ngôi trường này đã có rất nhiều những đóng góp đối với sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường luôn được khẳng định qua những kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học và thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Khi mới thành lập, nhà trường chỉ có 02 lớp học với 67 học sinh, 07 thầy cô giáo và chưa có cơ sở riêng, phải học nhờ ở trường cấp 2 Tập đoàn, xã Phú Lộc. Lúc đó, Cơ sở vật chất của nhà trường cũng rất nghèo nàn, các phòng học chỉ được làm bằng tranh, tre, nứa, lá. Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, nhà trường đã hai lần phải đi sơ tán.

Chất lượng giáo dục của nhà trường đã được cải thiện qua các năm, nên số lượng học sinh theo học cũng ngày một gia tăng. Hàng năm, nhà trường chỉ tuyển sinh đầu vào hơn 300 học sinh.

Căn cứ theo chỉ tiêu số lượng học sinh có thể theo học mà nhà trường sẽ ra quyết định số điểm trúng tuyển theo từng năm học. Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của nhà trường là 35.7 điểm. Số điểm này được đánh giá là tương đối cao so với các ngôi trường khác trong khu vực.

Cơ sở vật chất khang trang

Hiện nay, cơ sở vật chất của nhà trường khá khang trang, đầy đủ các phòng học khác nhau để đáp ứng đủ số lượng học sinh theo học. 

Cơ sở hạ tầng của trường cũng được xây dựng khang trang, hiện đại và được trang bị đầy đủ về vật chất. Nhà trường có 3 dãy nhà 2 tầng là các lớp học, trong lớp được trang bị đầy đủ các hệ thống như: máy chiếu, bảng phụ… Ngoài ra, nhà trường còn có các phòng học bộ môn, nhà đa năng, phòng thư viện và khu thể chất… để có thể đáp ứng tốt cho công tác dạy và học của giáo viên và học sinh. Quy mô của nhà trường trong những năm gần đây đã được giữ vững và ổn định, chất lượng đội ngũ giáo viên được nâng cao, chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng đi vào chiều sâu và có sự bứt phá. Hiện nay, trường đang có tổng cộng 24 lớp học với hơn 1000 học sinh và 70 cán bộ, giáo viên, nhân viên. 

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên của nhà trường đều có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, tâm huyết với nghề. Tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn của trường là 100%, trong đó có 17,4% giáo viên đạt trên chuẩn.  Tỷ lệ cán bộ giáo viên có trình độ lý luận chính trị trung cấp và cao cấp là 15%. 

Nhà trường luôn không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Tỉ lệ học sinh xếp loại khá, giỏi của trường luôn đạt trên 70%. Tỉ lệ học sinh lên lớp đạt 100%. Hàng năm, Tỷ lệ học sinh giỏi cấp tỉnh của nhà trường cũng được nâng lên rõ rệt. Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT hàng năm luôn giữ ở mức từ 99,7 đến 100%, số lượng học sinh thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp luôn chiếm tỷ lệ trên 80%. 

Advertisement

Ngoài ra, các em còn phải đóng thêm một số các khoản phí khác như: bảo hiểm y tế, nước uống, đồng phục thể dục, tiền vệ sinh, tiền quỹ lớp… tất cả các chi phí đóng thêm này đều sẽ được thống nhất giữa nhà trường và các bậc phụ huynh từ đầu năm học.

Đánh Giá Trường Thpt Yên Lập – Phú Thọ Có Tốt Không?

Trường THPT Yên Lập – Phú Thọ là một ngôi trường công lập, với hơn 65 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã bước sang một giai đoạn mới. Toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường vẫn tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang, đoàn kết, vượt qua khó khăn và không ngừng tự học.

Năm 1966, Trường Phổ thông cấp III Yên Lập (nay là trường THPT Yên Lập) chính thức ra đời, trong hoàn cảnh khó khăn và thiếu thốn của cuộc kháng chiến chống Mỹ. Khóa học đầu tiên của trường chỉ có 2 lớp học với 88 học sinh và 8 thầy cô giáo. Từ năm 1966 đến năm 1974, do chiến tranh liên miên lên nhà trường phải đã phải di chuyển tới xã Hưng Long. Đến địa điểm mới, thầy và trò nhà trường lại dựng lớp, miệt mài dạy và học. Dù trong hoàn cảnh chiến tranh ác liệt nhưng sự nghiệp giáo dục của nhà trường vẫn cực kỳ phát triển. đến năm 1975, nhà trường đã chuyển về địa điểm xóm Chùa, xã Tân Long, huyện Yên Lập (chính là thị trấn Yên Lập ngày nay).

Lịch sử hình thành của Trường THPT Yên Lập – Phú Thọ

Hiện nay, quy mô của nhà trường đã vô cùng phát triển với 21 lớp học, 856 học sinh và 70 cán bộ, giáo viên. Chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường ngày càng phát triển, hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường bao gồm các khối công trình khu lớp học và khu phục vụ các hoạt động giáo dục đều rất đảm bảo. Năm học 2014 – 2023, Trường THPT Yên Lập – Phú Thọ đã được công nhận là trường THPT đạt chuẩn Quốc gia. Để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập ngày càng cao, tất cả các phòng học của nhà trường đều được trang bị các thiết bị hiện đại như: máy chiếu, điều hòa… để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy.

Cơ sở vật chất khang trang – tiện nghi

Phòng thực hành máy tính của nhà trường còn được kết nối Internet tốc độ cao. Trường còn có trung tâm thông tin thư viện với hàng nghìn đầu sách, giúp các em học sinh thoải mái nghiên cứu.

Từ khi thành lập tới này, nhà trường luôn tổ chức và triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua và các cuộc vận động, góp phần tích cực trong việc rèn đức, luyện tài cho các em học sinh. Hàng năm, tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá và tốt luôn đạt trên 95%; xếp loại học lực từ mức trung bình trở lên cũng chiếm trên 96%. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT luôn ở mức 98% trở lên. Số lượng học sinh trúng tuyển vào các trường đại học và cao đẳng luôn tăng dần qua các năm và đạt trên 50% số học sinh dự thi. Nhà trường luôn quan tâm đến các em học sinh, để phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng ra những học sinh giỏi. Giai đoạn 2023 – 2023, nhà trường đã có hơn 100 giải em học sinh giỏi cấp tỉnh…

Sau hơn thế kỷ xây dựng và phát triển, nhà trường đã có hàng vạn các em học sinh tốt nghiệp, rất nhiều trong số đó có trình độ đại học và trên đại học, các cựu học sinh còn trở thành các nhà khoa học với trình độ tiến sĩ, giáo sư và phó giáo sư. Các cựu học sinh của nhà trường dù ở đâu, trên cương vị nào cũng đều là những công dân có ích của xã hội, đóng góp tích cực vào trách nhiệm cho quê hương, làm rạng danh tên tuổi của trường THPT Yên Lập – Phú Thọ.

Advertisement

Giáo viên trường luôn nằm trong top đầu 

Các bậc phụ huynh có thể đóng học phí cho con em mình trực tiếp qua kế toán của nhà trường hoặc có thể chuyển khoản tới số tài khoản của nhà trường. Tất cả học phí và các khoản đóng thêm đều sẽ được nhà trường công khai tới các bậc phụ huynh, để đảm bảo tính công bằng và minh bạch nhất.

Thông qua bài “Đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không?” trên, chắc hẳn hẳn các bậc phụ huynh đã có cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này rồi có phải không. Có thể nói, trường THPT Yên Lập – Phú Thọ là nơi rất đáng tin cậy để các bạn gửi gắm con em mình.

Đánh Giá Trường Thpt Thái Phiên Tỉnh Đà Nẵng Có Tốt Không?

1. Giới thiệu trường THPT Thái Phiên tỉnh Đà Nẵng

Giới thiệu trường THPT Thái Phiên tỉnh Đà Nẵng

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Thái Phiên được thành lập vào năm 1963 ba với tên gọi ban đầu là trường trung học 4. Khi ấy khi cơ sở vật chất của trường vô cùng đơn sơ được làm bằng vôi và lợp mái ngói chỉ vỏn vẹn có một lớp khoảng 50 học sinh. Lúc ấy, trường được đặt ở làng Thanh Khê hiện nay. 

Đến năm 1972 Trường vinh dự được mang tên là trường cấp 3 Thái Phiên.

Đến năm 1980 trường cấp 3 Thái Phiên chính thức được đổi tên thành trường trung học phổ thông Thái Phiên. Trải qua hơn 55 thành lập xây dựng và phát triển từ một ngôi trường bé nhỏ ở vùng ngoại ô của thành phố Đà Nẵng trường THPT Thái Phiên đã vươn lên trở thành một trong những ngôi trường trọng điểm đóng góp rất nhiều vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của thành phố Đà Nẵng.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường là một trong những tiêu chí để đánh giá trường THPT Thái Phiên có tốt không. Đây là một ngôi trường có truyền thống hiếu học lâu đời nên chất lượng giáo dục của trường nằm trong top đầu của tỉnh. Chính vì thế điểm tuyển sinh của trường hàng năm khá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Điểm tuyển sinh vào vào của trường được tính dựa trên kết quả thi trung học phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đà Nẵng tổ chức. Nhìn chung điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Thái Phiên có phần thay đổi qua các năm. Điều này phụ thuộc vào số lượng tuyển sinh cũng như mức độ khó dễ của đề thi. Để biết chính xác điểm tuyển sinh của trường trong những năm gần đây bạn có thể lên trang chủ chính thức của nhà trường để tra cứu. 

Việc đánh giá đánh giá điểm tuyển sinh đầu vào khá quan trọng để bạn có thể để so sánh chất lượng giáo dục của trường với khả năng của bản thân.

1.3 Cơ sở vật chất

Hiện nay tất cả các phòng học của nhà trường đều trang bị các thiết bị vô cùng hiện đại nhằm cung cấp một môi trường học tập lành mạnh nhất tuổi học sinh. Phòng học được xây dựng đẹp thoáng mát đầy đủ ánh sáng và được trang bị đầy đủ bàn ghế đèn điện quạt. Trường còn có một phòng máy tính được kết nối internet để để có thể phục vụ tốt nhất nhất cho quá trình học thực hành Tin Học cũng như tra cứu thông tin của học sinh. Các phòng bộ môn cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị thí nghiệm em là nơi học sinh thực hành sau những giờ học lý thuyết. 

Ngoài xa trường còn có khuôn viên rộng sân trường rộng rãi được bóng mát là nơi vui chơi của học sinh. Tại đây từ tổ chức ra các hoạt động ngoại khóa cuộc thi thể dục thể thao các kỷ niệm ngày lễ. 

2. Đánh giá trường THPT Thái Phiên tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

Đánh giá trường THPT Thái Phiên tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Thái Phiên có tốt không đó chính là đội ngũ giáo viên của nhà trường. 100% năm đội ngũ giáo viên Nhà trường đều đạt chuẩn có trình độ đại học trở lên và là những giáo viên giỏi. Chính nhờ những giáo viên tâm huyết với nghề và nhiệt tình này mà chất lượng giáo dục nhà trường ngày càng một thăng tiến. 

Advertisement

Ngoài ra trường còn tích cực tổ chức tham gia các hoạt động ngoại khóa thể dục thể thao do thành phố tỉnh tổ chức. Từ đó tạo một môi trường năng động để học sinh có thể giao lưu, học hỏi bài với các trường THPT khác trong tỉnh. 

3. Học phí trường THPT Thái Phiên tỉnh Đà Nẵng như thế nào?

Học phí trường THPT Thái Phiên tỉnh Đà Nẵng như thế nào?

Kết luận

Đánh Giá Trường Thpt Tôn Thất Tùng Tỉnh Đà Nẵng Có Tốt Không?

1. Giới thiệu trường THPT Tôn Thất Tùng tỉnh Đà Nẵng

Giới thiệu trường THPT Tôn Thất Tùng tỉnh Đà Nẵng

Trường THPT Tôn Thất Tùng hiện nằm ở số 23 đường Trần Nhân Tông phường An Bắc Hải quận Sơn Trà Thành phố Đà Nẵng. Ngay từ khi thành lập trường đại học cố gắng nâng cao hoàn thiện chất lượng giáo dục. Chính vì vậy Đây là sự tin tưởng niệm tim của phụ huynh và học sinh trên địa bàn.

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Tôn Thất Tùng tỉnh Đà Nẵng được thành lập vào năm 2004. Đây là một trong những ngôi trường mới thành lập trong tim nhưng đã gặt hái được rất nhiều thành tích. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT có tốt không. Là một ngôi trường mới thành lập chất lượng giáo dục chưa hoàn thiện nên điểm tuyển sinh đầu vào của trường có phần thấp hơn so với các trường THPT khác trong tỉnh. Điểm chuẩn đầu vào của trường sẽ dựa vào kết quả của kỳ thi cuối cấp 6 bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đà Nẵng Quy định. Mỗi năm mức điểm này đều có sự thay đổi phụ thuộc vào số lượng đăng ký tuyển Zing và mức độ khó dễ của đề thi. 

Để biết chính xác điểm tuyển sinh đầu vào của trường hàng năm bạn có thể tra từ trực tiếp tại website chính chủ của trường hoặc liên hệ với số điện thoại email. Đây cũng là một trong những mối quan tâm của rất nhiều học sinh để so sánh chất lượng và khả năng học tập của bản thân trước khi đăng ký tham gia. Nhìn chung đây vẫn là một ngôi trường được rất nhiều học sinh yêu thích theo học.

1.3 Cơ sở vật chất

Để đánh giá trường THPT Tôn Thất Tùng có tốt không thì không thể bỏ qua các tiêu chí về cơ sở. Là một ngôi trường mới thành lập được các cấp ban ngành quan tâm cơ sở vật chất của trường khá sao trang hiện đại. Khi bước vào trường bạn sẽ thấy sân trường rộng rãi thoáng mát có cây xanh. Đây không chỉ là nơi vui chơi của học sinh mà còn là nơi tổ chức diễn ra các hoạt động ngoại khóa các cuộc thi thể dục thể thao nhưng các ngày lễ kỷ niệm như ngày nhà giáo Việt Nam ngày hội 26 tháng 3… khuôn viên của trường đạt chuẩn Sư phạm với các dãy nhà cao tầng vừa là lớp học học vừa là các phòng bộ môn phòng nội bộ nhà trường. Các lớp học đều được trang bị các thiết bị hiện đại như đèn hỏng bàn ghế ghế phục vụ tốt cho nhu cầu học tập giảng dạy của giáo viên và học sinh.

Ngoài ra trường còn có một thư viện là nơi học sinh đến tìm mượn sách để cho rồi thêm những kiến thức. 

2. Đánh giá trường THPT Tôn Thất Tùng tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

Đánh giá trường THPT Tôn Thất Tùng tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Tôn Thất Tùng có tốt không đó là chất lượng giáo dục của trường. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao được thể hiện qua tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT ngày càng tăng. Tỷ lệ học sinh của trường đậu vào các trường cao đẳng đại học trong cả nước trên 90%, truyện có nhiều học sinh tham gia và đạt được các giải của các cuộc thi học thuật cấp tỉnh cấp huyện và cấp quốc gia.

Để có được những thành tích như ngày nay không thể bỏ qua công sức của đội ngũ cán bộ giáo viên Nhà trường. 100% giáo viên tại trường đều có trình độ đại học trở lên. Đây đều là những giáo viên giỏi tâm huyết nhiệt tình và có chuyên môn sư phạm cao.

Bên cạnh việc nâng cao và hoàn thiện chất lượng giáo dục trường còn Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao phát triển toàn diện học sinh. Bên cạnh đó truyền cũng thường xuyên tham gia các cuộc thi học thuật cuộc thi văn nghệ thể thao do tỉnh tổ chức ốc ngâm tạo môi trường năng động giao lưu học giỏi cho học sinh tham gia. 

Advertisement

3. Học phí trường THPT Tôn Thất Tùng tỉnh Đà Nẵng như thế nào?

Học phí trường THPT Tôn Thất Tùng tỉnh Đà Nẵng như thế nào?

Kết luận

Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường THPT Tôn Thất Tùng. Đi tìm hiểu và đánh giá về một ngôi trường trước khi theo học là một điều rất quan trọng. Mong bạn có thể đánh giá trường THPT Tôn Thất Tùng có tốt không một cách khách quan nhất.

 

Đánh Giá Trường Thpt Tt Minh Khai Có Tốt Không?

Đánh giá trường THPT TT MInh Khai – Hà Nội

1. Giới thiệu trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội 1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội thuộc huyện Quốc Oai. Trường được thành lập ngày 20 /08/1985 được nằm trên phần đất thôn Đĩnh Tú, xã Cấn Hữu thuộc Hà Tây cũ. Trong những năm qua nhờ sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn, thiếu thốn để khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp trồng người của đất nước. 

Trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội ra đời mang một sứ mệnh đó là đào tạo và phát triển toàn diện cho các em học sinh. Không những vậy, trường còn đào tại về kỹ năng, sức khoẻ, giúp các em có thể tự tin hơn. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trường THPT TT Minh Khai

Hiện nay, trường THPT TT Minh Khai – Hà nội căn cứ xét tuyển theo 2 phương án đó là điểm thi vào lớp 10 và kết quả học tập THCS. Điểm thi của trường qua các năm không có nhiều thay đổi. Để biết được chính xác điểm xét tuyển của trường qua các năm. Phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào website của trường để tham khảo. 

1.3. Cơ sở vật chất của trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội

Trường THPT Minh Khai – Hà Nội có có lịch sử lâu đời nhưng về chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá cao. Cho đến nay, trường đã phát triển quy mô lớn và có thể đáp ứng được cơ sở vật chất cho học sinh các khối lớp. Trường vẫn thường xuyên trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại để học sinh và giáo viên có điều kiện tốt nhất để học tập. Các lớp học đều có bàn ghế tiêu chuẩn, máu chiếu, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng đa năng. 

2. Đánh giá trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội có tốt không?

Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh quan tâm đền trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội. Điều đầu tiên khiến các em học sinh và ba mẹ hứng thú đó chính cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ mọi cơ sở vật chất. Từ đó, học sinh có thể học tập cũng như phát triển các kỹ năng của mình một cách hoàn hảo nhất. 

Cơ sở vật chất tại trường

Về chất lượng đào tạo của trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội vẫn luôn được đánh giá cao và được xây dựng dựa trên mô hình hiện đại. Bạn cũng sẽ được trang bị các kỹ năng sống, thuyết trình,làm việc.

Có rất nhiều phụ huynh hiện đang quan tâm đến trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội. Bởi đây là môi trường học tập được nhiều học sinh mong muốn. Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, học sinh có thể học tập và phát triển một cách toàn diện về thể chất cũng như tinh thần. 

​​

Chất lượng đào tạo của trường THPT Minh Khai luôn được đảm bảo

Về chất lượng đào tạo của trường THPT TT Minh Khai luôn được đánh giá cao. Thầy và trò nhà trường luôn xây dựng một môi trường học hiện đại, lấy học sinh làm trung tâm, giúp các em phát triển một cách toàn diện. Giúp học sinh có hành trang tốt nhất để bước vào cánh cửa đại học. Không những vậy, các em còn được trang bị đầy đủ những kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình,,..

Trường có đội ngũ giáo viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và đã vinh sự đạt danh hiệu giáo viên giỏi thành phố. Về thành tích học tập, nhiều năm qua trường vẫn luôn đảm bảo tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT là 98% . Trường cũng có những học sinh thủ khoa vào các trường Đại học lớn tại Việt Nam. 

Advertisement

Đội ngũ giáo viên của trường luôn đạ t những thành tựu đáng tự hào

Về các phong trào tại trường luôn được các em học sinh tham gia nhiệt tình. thông qua những hoạt động này, học sinh nhà trường sẽ tự tin và năng động hơn. Các hoạt động được nhiều học sinh quan tâm như cuộc thi văn nghệ, thể dục thể thao, các chương trình dã ngoại, thiện nguyện. 

3. Học phí của trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội như thế nào?

Học phí của trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội, bạn có thể tham khảo trên website của trường để có thể nắm rõ những con số cụ thể. Bởi ngoài tiền học, sẽ có các khoản khác như tiền đồng phục, tiền phù hiệu, nước uống, quỹ trường, quỹ lớp theo các cấp học khác nhau. 

Hy vọng, qua bài đánh giá trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội. Phụ huynh và học sinh có thể hiểu được phần nào về ngôi trường này. Đây chính là địa chỉ đáng tin câỵ cho các em học sinh theo học. Tuỳ thuộc vào mong muốn và nguyện vọng của phụ huynh cũng như các em học sinh, phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn trường sao chi phù hợp với con em mình. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Tản Đà – Phú Thọ Có Tốt Không? trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!