Xu Hướng 2/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Tân Hiệp – Tiền Giang Có Tốt Không? # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Tân Hiệp – Tiền Giang Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Từ khi thành lập đến bây giờ, trường THPT Tân Hiệp luôn tự hào là 1 trong những điểm sáng của nền giáo dục tỉnh nhà, là địa chỉ học tập đáng tin cậy của các em học sinh trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. Trong bài đánh giá trường THPT Tân Hiệp có tốt không chúng ta sẽ đi tìm hiểu một số thông tin cơ bản của trường ngay sau đây:

Cổng trường THPT Tân Hiệp, tỉnh Tiền Giang

54 năm trước, trường THPT Tân Hiệp có tên là Trung học Bến Tranh, trường thành lập ngày 01.8.1961. Bấy giờ, học sinh phải học tạm ở trường Tiểu học Cộng đồng Tân Hiệp. 

Năm học 1974 – 1975 trường được phát triển ra 2 cơ sở điểm chính ở Trung học Bến Tranh và điểm phụ đặt ở Vườn dừa.

Tháng 6 năm 1975, UBND tỉnh quyết định hợp nhất 3 trường Trung học Bến Tranh, Bán công Bến Tranh và Tư thục Từ Thiện trở thành trường phổ thông cấp II – III Tân Hiệp.

Vào năm học 1976 – 1977 các cấp học được tách ra thành 2 trường mới:

 • Trường cấp II Tân Hiệp đặt tại trường Tư thục Từ Thiện ( nay là trường THCS Tân Hiệp).

 • Trường cấp III Tân Hiệp cơ sở đặt tại điểm chính, nay là trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

  Năm học 1985 – 1986, trường đã tiếp nhận thêm một cơ sở mới của trường Sơ cấp Nông nghiệp giải thể, đồng thời thành lập thêm phân hiệu tại xã Tân Hòa Thành, huyện Tân Phước. Thầy Nguyễn Văn Tín – Phó Hiệu trưởng trường phụ trách phân hiệu đó (nay là trường THPT Nguyễn Văn Tiếp, huyện Tân Phước).

  Sau nhiều cố gắng, ngôi trường đã khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục hệ THPT của tỉnh Tiền Giang. Trường Tân Hiệp hiện nay là tâm điểm đáng chú ý cho các bậc phụ huynh, đặc biệt đây là ngôi trường công lập đáng tin cậy cho hàng ngàn học sinh trên địa bàn. 

  Trường THPT Tân Hiệp ngày nay

  Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Tân Hiệp có tốt không. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường mỗi năm sẽ có sự khác nhau. THPT Tân Hiệp là một ngôi trường sáng giá của khu vực tỉnh Tiền Giang với điểm vào 10 được chúng tôi tổng hợp cụ thể qua các năm như sau: 

 • Điểm tuyển sinh của trường vào năm 2023 – 2023: NV1 là 29.75 điểm, NV2 là 30.5 điểm. 

 • Điểm tuyển sinh của trường vào năm 2023 – 2023: NV1 là 26.5 điểm, NV2 là 33.75 điểm.

 • Điểm tuyển sinh của trường năm 2023 – 2023: NV1 là 24 điểm, NV2 là 26 điểm. 

 • Điểm tuyển sinh của trường năm 2023 – 2023: NV1 là 26.75 điểm, NV2 là 27.5 điểm. 

 • Điểm tuyển sinh của trường năm 2023 – 2023: NV1 là .2475 điểm.

  Năm học 1993 – 1994, trường THPT Tân Hiệp sang trang mới bởi Quyết định di dời, nâng cấp của uỷ ban nhân dân tỉnh để xây dựng ngôi trường mới, tọa lạc trên nền cũ của trường Bổ túc công nông (trường vườn dừa) với diện tích 7.876 m2 có 20 phòng học xây dựng xong 1996 khang trang, thoáng mát. Đây là ngôi trường đẹp nhất lúc bấy giờ, thường được gọi với cái tên là “trường cửa ngỏ” tỉnh Tiền Giang.

  Đến nay trường đã có những dãy nhà cao tầng khang trang, kiên cố, các phòng học rộng rãi, thoáng mát với các thiết bị giảng dạy được trang bị đầy đủ và hiện đại với hệ thống máy chiếu, điều hoà, quạt, bàn ghế hiện đại. Các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho bộ môn hoá học, vật lý, sinh học…luôn được bổ sung liên tục để các em có môi trường học tập tốt nhất. 

  Nhà đa năng cực kỳ rộng rãi là nơi các em hoạt động và nhà trường tổ chức các buổi hoạt động.

  Khuôn viên nhà trường rộng rãi được bao phủ bởi cây xanh. Sân bóng nhân tạo được đặt ngay sau trường, cho các em có thể hoạt động thể thao sau những giờ học căng thẳng.

  Sân bóng nhân tạo hiện đại của trường THPT Tân Hiệp

  Một góc hồ bơi của nhà trường

  Dãy nhà học khang trang, hiện đại của trường Tân Hiệp 

  Nhà đa năng rộng rãi của trường cấp 3 Tân Hiệp

  Lớp học rộng rãi, đầy đủ cơ sở vật chất của trường Tân Hiệp

  Một góc khuôn viên của trường

  Có thể thấy rằng trường THPT Tân Hiệp là một ngôi trường cấp 3 trọng điểm của tỉnh Tiền Giang với đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm giỏi, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và đặc biệt là có cái tâm, hết lòng dạy bảo vì học sinh.

  Từ mái trường này, đã có biết bao học sinh là gương điển hình cho “vượt khó, học giỏi”,  đều đỗ vào các trường Đại Học và Cao Đẳng trọng điểm của nước, đã có nhiều em học sinh lớn lên và trưởng thành, đạt các thành tích nổi trội trong học tập, thành đạt trên nhiều lĩnh vực chính trị, kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế,… 

  Advertisement

  Hơn thế, nhiều cựu học sinh ra trường đã có những thành công nhất định, điển hình như Giáo sư Tiến sĩ Võ Văn Hoàng là cựu học sinh khóa 1978- 1981, hiện nay đang là giảng viên môn Vật lý trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh; thầy đã được phong học hàm Giáo sư vào năm 45 tuổi; là giảng viên của rất nhiều trường Đại học trong và ngoài nước.

  Song song với việc quan tâm đến chất lượng giảng dạy, nhà trường còn chú trọng, tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng mềm, cho học sinh thông qua các chương trình đầu tuần, câu lạc bộ học thuật, và các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi bóng đá, bóng chuyền,… để các em tham gia giao lưu.

  Giải bóng đá do trường tổ chức

  Hy vọng sau bài viết đánh giá Trường THPT Tân Hiệp có tốt không này quý phụ huynh đã có thể có thêm một địa chỉ học tập tốt để con em mình theo học. 

  Đánh Giá Trường Thpt Lê Văn Phẩm – Cai Lậy Tiền Giang Có Tốt Không?

  Trường THPT Lê Văn Phẩm có địa chỉ tại Mỹ Phước Tây, Cai Lậy, Tiền Giang. Đây là một trong số những ngôi trường THPT có truyền thống lâu đời nhất tại huyện Cai Lậy. 

  Mái Trường THPT Lê Văn Phẩm vùng Cai Lậy 

  Trường THPT Lê Văn Phẩm được thành lập vào năm 1967. Đến nay đã tròn 55 tuổi, gắn liền với những năm tháng khói lửa chiến tranh và sự đổi thay trong thời bình. 

  Ngôi trường gắn liền với tên tuổi của đồng chí Lê Văn Phẩm Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang. Người con Cai Lậy Lê Văn Phẩm đã có quá trình cống hiến cho cách mạng, tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ với các vị trí quan trọng. Đồng chí đã được truy tặng nhiều Huân chương cao quý của Đảng và nhà nước. 

  Ngôi trường Trường THPT Lê Văn Phẩm được xây dựng nhằm ghi nhớ công lao của người con anh hùng Cai Lậy. Đồng thời, giúp học sinh ghi nhớ truyền thống dân tộc, công ơn của những người đi trước đã hy sinh cả cuộc đời cống hiến cho quê hương, đất nước. 

  Mới đây, Trường THPT Lê Văn Phẩm đã công bố điểm tuyển sinh vào lớp 10 của nhà trường. Mức điểm tuyển sinh năm học mới được đánh giá là không chênh lệch quá nhiều so với các năm học khác. Cụ thể là:

  Năm học 2023 – 2023: NV1: 14 điểm – NV2: 15 điểm.

  Năm học 2023- 2023: NV1: 14 điểm – NV2: 15,5 điểm.

  Năm học 2023 – 2023: NV1: 10 điểm – NV2: 10 điểm.

  Năm học 2023 – 2023: NV1: 10 điểm – NV2: 10 điểm.

  Năm học 2023- 2023: NV1: 7 điểm – NV2: 7 điểm.

  Sau 55 năm xây dựng, cơ sở vật chất của nhà trường đã được đổi mới, khang trang, đạt chuẩn giáo dục hiện đại. Mái trường 2 tầng cũ đã được thay mới, mở rộng hơn với 2 dãy lớp học 3 tầng, 1 dãy nhà Hiệu bộ 2 tầng, 1 nhà đa năng, 1 sân bóng đá rộng. 

  Hiện tại, Trường THPT Lê Văn Phẩm đã có 3 phòng thí nghiệm, thực hành riêng biệt. Cùng với đó là 1 phòng Tin học với hệ thống máy tính hiện đại, chất lượng. Phòng thư viện cũng được nhà trường xây mới, đầu tư thêm nhiều đầu sách của các bộ môn, sách giáo dục kỹ năng sống phục vụ nhu cầu tìm hiểu của giáo viên, học sinh. 

  Phòng học hiện đại mới được nhà trường tu tạo 

  Phòng Y tế nhà trường được đầu tư xây mới, với các loại thuốc thông dụng kịp thời sơ cứu cho các trường học cần thiết. Qua đó, đảm bảo sức khỏe cho thầy cô giáo, học sinh trong thời gian học tập tại trường. 

  Khuôn viên sân trường được phủ xanh với nhiều cây tán rộng do chính tay các em học sinh các khối lớp chăm sóc. Đoàn thanh niên của Trường THPT Lê Văn Phẩm cũng tích cực trong các hoạt động vệ sinh trường lớp, tạo nên cảnh quan sư phạm xanh, sạch đẹp. 

  Với phương châm “Mỗi thầy cô là tấm gương tự học sáng tạo”, đội ngũ cán bộ, giáo viên Trường THPT Lê Văn Phẩm đã không ngừng nỗ lực đáp ứng được yêu cầu của nền giáo dục hiện đại. Ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô đã tích cực nghiên cứu để có được những đổi mới trong giảng dạy. 

  Những thành tích cao của học sinh Trường THPT Lê Văn Phẩm trong các cuộc thi Học sinh giỏi, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt trên 95%, học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng là đánh giá Trường THPT Lê Văn Phẩm có tốt không một cách cụ thể nhất. 

  Học sinh Trường THPT Lê Văn Phẩm nhận giấy khen của nhà trường

  Giáo dục nếp sống văn minh được nhà trường chú trọng lồng ghép trong các buổi giảng dạy bộ môn Ngữ văn, giáo dục công dân,….Ngoài ra, trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa để giáo dục và vận dụng các kỹ năng định hình nhân cách và chuẩn bị tốt trước khi bước vào đời. 

  Advertisement

  Hoạt động tập thể của Trường THPT Lê Văn Phẩm được tổ chức thường xuyên, nhân rộng và phát triển như: Các trò chơi dân gian, hoạt động văn hóa,văn nghệ gắn với các dịp kỷ niệm ngày lễ lớn. 

  Với những thành tích đã đạt được, Trường THPT Lê Văn Phẩm đã được công nhận là trường tiên tiến xuất sắc, là lá cờ đầu trong phong trào giáo dục của huyện nhà. 

  Học phí Trường THPT Lê Văn Phẩm có sự thay đổi theo từng năm học. Thông tin học phí được cập nhật theo nguồn thông tin từ bên thứ ba. Phụ huynh, học sinh có thể tham khả cụ thể tại Website của nhà trường để có được tin học phí cụ thể. 

  Với biết bao ước mơ, khát vọng dự định niềm tin ở tương lai thầy và trò Trường THPT Lê Văn Phẩm đang viết tiếp trang sử vàng truyền thống. Thông qua đánh giá Trường THPT Lê Văn Phẩm có tốt không phụ huynh và học sinh thêm tự hào về ngôi trường mang tên người con của vùng Cai Lậy anh hùng. 

  Đánh Giá Trường Thpt Tân Hà – Lâm Hà Có Tốt Không?

  Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về Trường THPT Tân Hà và đánh giá Trường THPT Tân Hà – Lâm Hà có tốt không một cách công tâm nhất.

  Để có thể lựa chọn trường ngôi trường tốt cho con em mình ở Lâm Đồng, bạn có thể tham khảo qua Trường THPT Tân Hà – Lâm Hà. Đây là một trong những ngôi trường chất lượng và uy tín ở Lâm Đồng. Cùng tìm hiểu và đánh giá Trường THPT Tân Hà – Lâm Hà có tốt không.

  1. Giới thiệu Trường THPT Tân Hà -Lâm Hà 1.1. Lịch sử hình thành của Trường THPT Tân Hà – Lâm Hà

  Tháng 8 năm 2000, Trường THPT Tân Hà được thành lập để đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh trên địa bàn. Trường được xây dựng trên cụm 6 xã Lán Tranh, đây là một vùng đất mới của huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

  Hiệu trưởng của trường Trường THPT Tân Hà -Lâm Hà là thầy Nguyễn Lương Ngọc. Thầy là một giáo viên tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, chắp cánh ước mơ cho các em học sinh, đồng thời thầy còn lại với quản lý giáo dục xuất sắc.

  Địa chỉ mới  hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường THPT Tân Hà – Lâm Hà đã có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, khang trang và sạch sẽ. Trường có hơn 20 phòng học kiên cố và có thêm các phòng đa năng để phục vụ việc học cho các em học sinh như là thông tin học, phòng thực hành vật lý, hóa học và phòng thư viện.

  Khuôn viên trường sạch sẽ, mát mẻ 

  Khuôn viên của trường toàn cây xanh mang lại cảm giác mát mẻ và tạo ra sân chơi, sự thư giãn cho các em học sinh sau những tiết học căng thẳng. Đặc biệt, trường THPT Tân Hà được Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá là một trong những môi trường có chất lượng giáo dục tốt.

  1.2. Điểm xét tuyển đầu vào của trường THPT Tân Hà – Lâm Hà qua các năm

  Số điểm xét tuyển đầu vào thì sẽ thay đổi tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau như là độ khó của đề, số lượng mà các bạn học sinh đăng ký và chất lượng. Điều kiện để bạn có thể xét tuyển vào trường THPT Tân Hà là bạn tốt nghiệp khối trung học cơ sở hoặc tốt nghiệp lớp 9 ở tỉnh khác.

  Lối nhỏ vào trường THPT Tân Hà -Lâm Hà

  1.3. Cơ sở hạ tầng của Trường THPT Tân Hà -Lâm Hà

  Khi mới thành lập thì cơ sở hạ tầng của trường còn nhiều thiếu thốn, khó khăn nhưng hiện nay thì trường THPT Tân Hà đã có hơn 63 cán bộ, giáo viên và cùng 881 học sinh các cấp. 

  Ngoài các phòng học đầy đủ các trang thiết bị, trường còn có các phòng chức năng khác nhau. Phòng tin học, phòng thực hành để các bạn học sinh có thể vừa học vừa hành và có thể nắm rõ và hiểu kiến thức hơn.

  2. Đánh giá Trường THPT Tân Hà -Lâm Hà có tốt không?

  Để có thể đánh giá Trường THPT Tân Hà -Lâm Hà có tốt không? Chúng ta cần phải xem xét tất cả các yếu tố khác nhau từ cơ sở hạ tầng, chất lượng giảng dạy đến điểm đầu vào qua các năm của trường, mức học phí có hợp lý hay không,…

  Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại trường 

  Đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường được bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn qua từng ngày. Chất lượng giáo dục của trường Trường THPT Tân Hà -Lâm Hà ngày càng được nâng cao. Cụ thể như tỷ lệ các em học sinh có tỷ lệ học sinh khá giỏi, tỷ lệ đậu vào các trường đại học, cao đẳng cao.

  Trường còn được đánh giá và xếp hạng cao trong toàn tỉnh. Thế hệ các em học sinh ra trường, tham gia vào các hoạt động công ích, đóng góp và gặt hái được nhiều thành công trên các lĩnh vực và đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Lâm Đồng nói riêng và của cả nước nói chung.

  Advertisement

  3. Học phí Trường THPT Tân Hà -Lâm Hà là bao nhiêu?

  Học phí của trường Trung học phổ thông Tân Hà Lâm Hà là mức học phí chung giống như những trường trung học phổ thông khác trong tỉnh. Mức học phí của trường thì dựa trên Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng.

  Tuy nhiên Theo thông tin từ nguồn thứ ba thì trường có thu thêm các loại phụ phí như là tiền được tiền nước tiền cực lớp để phục vụ cho quá trình học tập của học sinh.

  Và để khuyến khích các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập thì trường còn có các chính sách giảm học phí cho những bạn gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo…

  Kết luận

  Đánh Giá Trường Thpt Thạnh Lộc – Kiên Giang Có Tốt Không?

  Lễ khai giảng năm học mới của trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang

  Trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang được thành lập vào ngày 22/07/2004 nhờ vào sự tham mưu với Giám Đốc SGDĐT tỉnh Kiên Giang tách các lớp nhô THCS Nguyễn Văn Thới của thầy Võ Văn Nhan – trưởng phòng giáo dục huyện Giồng Riềng để thành lập một trường mới mang tên trường THPT Thạnh Lộc.

  Trường tọa lạc tại Xã Hòa Hưng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học tại mái trường thân yêu này.

  Trải qua gần 20 năm thành lập và phát triển, thầy và trò trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Sở Giáo dục tỉnh giao phó. Mọi khía cạnh về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh cũng như chất lượng giáo dục đều có sự phát triển và thay đổi từng ngày.

  Nhờ sự quan tâm của Tỉnh ủy cơ sở vật chất trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang ngày càng hoàn thiện hơn. Trường được đầu tư, xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thầy và trò nhà trường.

  Các phòng học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị bao gồm tất cả các tiện nghi cần thiết như điện chiếu sáng, bàn ghế, quạt,… Hơn nữa, trường có đầu tư thêm về các phòng học chuyên môn  như như phòng máy tính, phòng thí nghiệm thực hành lý – hóa – sinh, phòng thư viện, phòng tiếng anh, phòng máy tính,…

  Khuôn viên sân trường rộng rãi, sạch đẹp là nơi cho học sinh vui chơi và tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Trường được nhiều phụ huynh tin tưởng vì cơ sở vật chất khang trang, hiện hiện đại và trường sẽ còn được cải thiện hơn trong tương lai. Đây là một môi trường hoàn hảo đáng để các em học sinh để học tập và rèn luyện.

  Trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang

  Chất lượng giáo dục của trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang được sở GD Và ĐT đánh giá tốt và là một trong những trường trung học danh giá của tỉnh Kiên Giang.

  Trường không ngừng nỗ lực phát động thi đua dạy và học của ngành Giáo dục và Đào tạo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Hằng năm tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và Đại học, Cao đẳng trên 95%. Tỷ lệ học sinh khá, giỏi chiếm trên 60% số học sinh trong trường.

  Sứ mệnh của trường THPT Thạnh Lộc – Kiên Giang là nâng cao chất lượng giáo dục. Bên cạnh đó, việc chú trọng phát triển đội ngũ giáo viên tích cực áp dụng các phương pháp dạy học mới, chú trọng các môn kỹ năng thực hành, đưa những thông tin vào thực tế đều được coi trọng.

  Đối với học sinh, trường cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện ngoại khóa, văn hóa, thể thao và giao lưu văn nghệ để giúp các em phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng sống trong cuộc sống.

  Thầy và trò trường THPT Thạnh Lộc đã và đang giữ gìn và phát triển truyền thống hiếu học của trường. Đội ngũ giáo viên của trường luôn tận tâm hết lòng vì học sinh, truyền đạt kiến ​​thức tốt nhất đến học sinh để giúp các em vững bước trên con đường mà mình đã chọn, cũng như nỗ lực trở thành thành viên có ích của xã hội.

  Advertisement

  Khen thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong công tác

  Học phí của trường THPT Thạnh Lộc thông thường không quá mức và sẽ được thanh toán theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo. Tuy nhiên, mức học phí sẽ phù hợp với kinh tế của đại đa số các gia đình. Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu thêm về vấn học phí của trường, có thể truy cập vào website hoặc tới trực tiếp nhà trường để được hỗ trợ.

  Đánh Giá Trường Thpt Ngã Sáu – Hậu Giang Có Tốt Không?

  1.1.Lịch sử hình thành

  Trường THPT Ngã Sáu, một ngôi trường có bề dày thành tích, được thành lập cách nay gần 30 năm. Những năm qua tuy còn nhiều khó khăn về mọi mặt, nhưng với sự cố gắng, nỗ lực hết mình của tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, ra sức phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Trường THPT Ngã Sáu – Hậu Giang có địa chỉ tại thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Nhà trường luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để thực hiện tốt các mục tiêu: đoàn kết, trách nhiệm, thân thiện, tận tâm và hiệu quả.

  Trường THPT Ngã Sáu – Hậu Giang

  1.2. Cơ sở vật chất

  Vì được thành lập trong thời kỳ nền kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn nên cơ sở vật chất không được như ý muốn. Trong gần 10 năm trở lại đây, để chuẩn bị đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia, trường đã tích cực đầu tư, cải tạo, sửa chữa, nâng cấp nhiều phòng học, công trình phụ trợ, bảo đảm tốt các tiêu chí của một trường đạt chuẩn. Năm 2014, trường vinh dự đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

   Trường có diện tích rộng rãi, khuôn viên thoáng mát rợp bóng cây xanh tạo bầu không khí trong lành cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh học tập và rèn luyện. Hiện nay, nhà trường đã có thêm các dãy phòng học khang trang đủ cho học sinh học 1 buổi/ngày. Nhà trường cũng được đầu tư thêm các trang thiết bị, chiếu, máy tính và tivi để các em vừa học lý thuyết, vừa được xem trình chiếu các thí nghiệm thực hành giúp cho các em hiểu sâu hơn về bài học, mang lại kết quả tốt hơn. Thư viện cũng được nhà trường xây dựng và đưa vào hoạt động với đủ các đầu sách, báo để tham khảo tiếp cận tri thức nhanh nhất.

  Đội ngũ giáo viên Trường THPT Ngã Sáu – Hậu Giang

  1.3. Điểm tuyển sinh qua các năm

  Điểm tuyển sinh qua các năm của trường luôn ổn định, trường tuyển sinh học sinh theo hình thức thi tuyển. Nhìn chung, điểm sàn tuyển sinh của học sinh luôn ổn định, độ dao động không lớn. Mức điểm qua các năm chỉ có sự dao động nhẹ nên học sinh có học lực từ trung bình – khá trở lên yên tâm  ôn tập thật tốt để có kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới. Thông tin tuyển sinh được nhà trường cập nhật lên trang facebook của nhà trường. Đây cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá trường THPT Ngã Sáu – Hậu Giang có tốt không?

  2. Đánh giá Trường THPT Ngã Sáu – Hậu Giang có tốt không?

  Thực hiện theo kế hoạch năm học của sở GD&ĐT Hậu Giang; thực hiện theo kế hoạch của trường THPT Ngã Sáu năm học 2023 – 2023. Sáng ngày 28/5/2024 trường THPT Ngã Sáu tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 -2024; đến dự gồm có BGH, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể 942 học sinh của trường. Trong buổi lễ thầy Huỳnh Văn Méo – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt các kết quả của thực hiện của năm qua và đồng thời khen thưởng giáo viên có học sinh giỏi cấp tỉnh và học sinh đạt giải cấp Tỉnh. Tổng kết các phong trào thi đua của ban chấp hành Đoàn trường, trao tặng giấy khen và tập cho 285 học sinh giỏi; 445 học sinh tiên tiến.

  Qua từng năm học, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp quản lý cùng với sự hỗ trợ của cha mẹ học sinh, tinh thần đoàn kết nhất trí, sự kiên trì, nỗ lực phấn đấu, nhà trường đã hoàn xuất sắc nhiệm vụ, nhiều năm đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, nhiều bằng khen, giấy khen của các ngành, các cấp, đặc biệt hoàn thành các tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia. Thành tích chất lượng giáo dục năm sau cao hơn năm trước, trong 3 năm trở lại đây tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp 100%.

  Advertisement

  Tọa đàm giáo viên Trường THPT Ngã Sáu – Hậu Giang

  3. Học phí của Trường THPT Ngã Sáu – Hậu Giang như thế nào?

  Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết đánh giá trường THPT Ngã Sáu – Hậu Giang có tốt không đã giúp cho các bậc phụ huynh và các em có lựa chọn ngôi trường mà mình muốn theo học cho phù hợp.

  Đánh Giá Trường Thpt Vĩnh Tường – Hậu Giang Có Tốt Không?

  Giới thiệu trường THPT Vĩnh Tường tỉnh Hậu Giang

  Trường THPT Vĩnh Tường tỉnh Hậu Giang được cấp phép hoạt động từ ngày 28/10/2009 là một trong những ngôi trường mới thành lập trong tỉnh. Tuy vậy, trường THPT Vĩnh Tường đã gặt hái được nhiều thành tích nhất định.

  Điểm chuẩn đầu vào của trường được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp do Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hậu Giang tổ chức. Điểm tuyển sinh sẽ được xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu dựa trên điểm của ba môn là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ. Cụ thể, trong năm học 2023 – 2023, điểm chuẩn của trường là 3,75 điểm. 

  Lễ tổng kết năm học 2023 – 2023 trường THPT Vĩnh Tường tỉnh Hậu Giang

  Bên cạnh điểm chuẩn đầu vào, cơ sở vật chất cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Vĩnh Tường có tốt không. Cơ sở vật chất của trường từng bước được đầu tư xây dựng khang trang, với các thiết bị hiện đại, đáp ứng đủ cho nhu cầu dạy và học. Hiện nay, các phòng học của trường đều được xây dựng khang trang, thoáng mát với hệ thống bàn ghế, đèn điện, quạt mát,…Trường cũng có các phòng bộ môn như Sinh học, Hóa học, Vật Lý,…được trang bị đầy đủ các thiết bị nghiên cứu để học sinh được thực hành sau các giờ học lý thuyết. Trường có một phòng Tin học có các máy tính hiện đại, có kết nối với Internet để học sinh học tập hiệu quả hơn.

  Ngoài ra, trường THPT Vĩnh Tường còn có một thư viện với đa dạng các đầu sách phong phú, là nơi học sinh học tập ngoài giờ, có thể mượn sách, trau dồi thêm các kiến thức mới. Bên ngoài, khuôn viên trường được đánh giá là chuẩn sư phạm với sân trường rộng rãi, có cây xanh bóng mát.

  Một số hoạt động trường THPT Vĩnh Tường – Hậu Giang 

  Bên cạnh đó, trường THPT Vĩnh Tường luôn chú trọng, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý, giảng dạy và học tập. Chính vì vậy mà chất lượng giáo dục nhà trường ngày càng được nâng cao. Cụ thể, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT trong những năm gần đây luôn trên 95%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao Đẳng, Đại học luôn trên 50%.

  Không chỉ chú trọng công tác nâng cao chất lượng giáo dục, Ban giám hiệu trường THPT Vĩnh Tường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các ngày lễ kỷ niệm. Trường cũng tích cực tham gia các cuộc thi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tạo môi trường năng động phát triển toàn diện học sinh.

  Advertisement

  Học phí trường THPT Vĩnh Tường – Hậu Giang như thế nào?

  Học phí trường THPT Vĩnh Tường được quy định chung áp dụng cho tất cả các trường THPT Công lập trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Mức học phí cụ thể sẽ được nhà trường thông báo với phụ huynh và học sinh vào đầu năm học mới và có sự thay đổi theo từng năm. Để biết chính xác mức học phí của trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua số Hotline hoặc truy cập vào trang chủ của nhà trường để tra cứu.

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Tân Hiệp – Tiền Giang Có Tốt Không? trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!