Xu Hướng 12/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Trần Văn Lan Tỉnh Nam Định Có Tốt Không? # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Trần Văn Lan Tỉnh Nam Định Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đánh giá Trường THPT Trần Văn Lan có tốt không mang đến kiến thức thực tế để các bậc phụ huynh có thêm sự lựa chọn về ngôi trường cấp 3 tại Nam Định cho con em mình theo học. 

Trường THPT Trần Văn Lan được đánh giá là một trong những ngôi trường hàng đầu tỉnh Nam Định về trình độ giáo dục. Đây cũng chính là ngôi trường cấp 3 đã có rất nhiều thành tích đóng góp cho thành công của giáo dục tỉnh. Vậy đánh giá Trường THPT Trần Văn Lan có tốt không sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp mọi người hiểu hơn về môi trường học tập này. 

Ngôi trường đã được xây dựng khang trang qua từng năm học

1. Giới thiệu Trường THPT Trần Văn Lan tỉnh Nam Định

Trường học là nơi mang trên mình sứ mệnh thiêng liêng cao cả, đưa con người tiến gần hơn với những tri thức quan trọng. Khi tìm hiểu đánh giá Trường THPT Trần Văn Lan có tốt không trước hết mọi người cần biết những thông tin giới thiệu về trường từ lịch sử hình thành cho đến cơ sở vật chất như thế nào. 

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Trần Văn Lan nằm tại Mỹ Trung, nơi đất cổ của huyện Mỹ Lộc đã hình thành từ hàng nghìn năm về trước. Trường được thành lập ngày 09 tháng 07 năm 1999 theo Quyết định số 858/1999/QĐ-UB của UBND tỉnh Nam Định.  

Nằm trên vùng đất của những người anh hùng đã hy sinh vì đất nước, trường vinh dự mang tên Trần Văn Lan. Đây cũng là một nhà hoạt động cách mạng vô cùng ưu tú của Đảng đã không ngần ngại cống hiến mình cho đất nước.  

Tháng 6/1927, Trần Văn Lan đã quyết định tham gia tổ chức Việt Nam Thanh niên Cách mạng đồng chí hội. Đến tháng 6/1929 tổ chức này được thành lập ở Bắc Kỳ và Trần Văn Lan được bầu là Bí thư chi bộ của Đông Dương Cộng sản Đảng. 

Để tưởng nhớ công lao to lớn của những người chiến sĩ cách mạng ưu tú, UBND tỉnh Nam Định đã đưa ra quyết định để ngôi trường THPT tại Mỹ Trung, huyện Mỹ Lộc mang tên Trường THPT Trần Văn Lan. Từ đó đến nay trường đã đi vào thành lập và phát triển bền vững. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm

Trường THPT Trần Văn Lan là ngôi trường công lập nên quy chế tuyển sinh qua từng năm cũng sẽ dựa vào kỳ thi mà bộ giáo dục tổ chức chung cho học sinh toàn tỉnh. Nhằm tạo điều kiện để các em học sinh có cơ hội đến trường nên điểm tuyển sinh của trường cũng không quá cao chỉ nằm trong khoảng từ 12 đến 15 điểm qua từng năm. Bạn có thể vào website của trường THPT Trần Văn Lan để tìm số điểm cụ thể trong những năm gần đây. 

1.3. Cơ sở vật chất

Những ngày đầu mới thành lập, khuôn viên trường THPT Trần Văn Lan chỉ được xem như là một chỗ học tạm bợ, chưa có bất cứ thứ gì. Tổng diện tích của trường chỉ vẻn vẹn 4000 m2 trong đó có 01 nhà 2 tầng và 10 phòng học. Bên cạnh đó có thêm 2 dãy nhà mái ngói để làm các phòng chức năng. Các lớp học cũng phải dồn nén học sinh để các em đều được đến trường. 

Tuy nhiên không vì thế mà nhà trường bỏ cuộc, ngược lại còn nỗ lực xây dựng khang trang qua từng năm học để mang đến môi trường học tập chất lượng nhất cho các em học sinh. Dấu mốc quan trọng cho sự phát triển cơ sở vật chất của trường đó là vào thời điểm năm 2008 nhà trường đã thành công mở rộng thêm hơn 2000m2 diện tích đất phòng học, nâng tổng diện tích lên hơn 10.000m2. Với diện tích đó trường đã tiến hành khởi công xây dựng đơn nguyên thứ 4 với 10 phòng rộng rãi sử dụng cho mục đích làm các phòng học bộ môn. 

Ngôi trường có khuôn viên rộng lớn

2. Đánh giá Trường THPT Trần Văn Lan, tỉnh Nam Định có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Trần Văn Lan có tốt không chúng ta có thể xem qua những thành tích và trường đạt được qua từng năm học. Trường đã vinh dự nhận được bằng khen với danh hiệu đơn vị điển hình tiên tiến xuất sắc, đồng thời đã đạt huân chương lao động hạng ba do Chủ tịch Hồ Chí Minh trao tặng về thành tích xuất sắc trong nền giáo dục.

Trường có nhiều hoạt động ý nghĩa

Advertisement

Trường tập trung đẩy mạnh đào tạo bồi dưỡng đội ngũ giáo viên giỏi để mang đến những kiến thức chất lượng nhất cho các em học sinh. Mỗi năm các em đều nhận được những thành tích xuất sắc, cụ thể qua các kỳ thi học sinh giỏi diễn ra đều nhận được nhiều giải thưởng lớn. Trường THPT Trần Văn Lan mang đến môi trường học tập tốt để các bậc phụ huynh có thể an tâm để con em mình theo học. 

3. Học phí Trường THPT Trần Văn Lan, tỉnh Nam Định như thế nào?

Trường THPT Trần Văn Lan theo hệ công lập, dưới sự giám sát của bộ giáo dục tỉnh Nam Định vì vậy mức học phí cũng là mức chung mà bộ đưa ra cho học sinh các trường công lập trên địa bàn tỉnh. Ngoài việc đóng tiền học tính theo từng tháng thì trường có thu thêm phí bảo hiểm và quỹ phục vụ cho quá trình học tập của các em. Để hiểu rõ hơn về vấn đề học phí bạn có thể liên hệ trực tiếp với ban giám hiệu trường để được giải đáp.  

Bài viết này đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin đánh giá Trường THPT Trần Văn Lan có tốt không. Nếu các bậc phụ huynh đang tìm cho con mình một môi trường học tập tốt tại tỉnh Nam Định thì đừng bỏ qua ngôi trường này. 

Đánh Giá Trường Thpt Việt Nam – Ba Lan Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Việt Nam – Ba Lan

Trường THPT Việt Nam – Ba Lan có địa chỉ tại Phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây chính là nơi ươm mầm rất nhiều các tài năng trẻ cho đất nước, với sự đóng góp của đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn giáo dục vô cùng cao.

Cổng Trường THPT Việt Nam – Ba Lan

1.1. Lịch sử hình thành trường

Ngày 22-7-1962, trong buổi lễ khánh thành, nhà trường long trọng làm lễ kết nghĩa anh em với ngôi trường phổ thông số 9 Pơ-rút-kốp-Vác-xa-va(Ba Lan) và cũng chính từ đây, ngôi trường đã được mang tên là trường phổ thông cấp 2,3 hữu nghị Việt Nam- Ba Lan.

Từ khi mới thành lập, nhà trường chỉ có duy nhất 2 lớp 8 (tức lớp 10 ngày nay) với gần 100 học sinh và 5 giáo viên. Đến nay, hàng năm nhà trường có khoảng từ 1700 đến 2000 học sinh cấp 3, với tổng cộng 27 lớp hệ A và 10 lớp hệ B. Số cán bộ giáo viên của nhà trường hiện nay cũng lên tới hơn 80 người.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Năm học 2014 – 2023, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 45 điểm

Năm 2023 – 2023, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 45,5 điểm

Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 44 điểm

Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 44 điểm

Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 37 điểm

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Trường THPT Việt Nam – Ba Lan

Trường THPT Việt Nam – Ba Lan được đầu tư đầy đủ tất cả các trang thiết bị hiện đại, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên cũng như học sinh. Nhà trường còn có đầy đủ cảnh quan và các tiện nghi khác để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh, giúp học sinh có không gian, môi trường văn hóa để có thể thoải mái sáng tạo.

2. Đánh giá Trường THPT Việt Nam – Ba Lan có tốt không?

Hoạt động chung của Trường THPT Việt Nam – Ba Lan

Nhờ có phương châm giáo dục kiến thức kết hợp với giáo dục đạo đức và rèn luyện kỹ năng sống, để học sinh có thể phát triển toàn diện cả về mọi mặt. Chính vì vậy, mà Trường THPT Việt Nam – Ba Lan là một trong những ngôi trường được rất nhiều các bậc phụ huynh biết đến.

Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên nhấn mạnh đến các vấn đề về phát huy tính tích cực, sáng tạo cho các em học sinh, nhằm khơi gợi các khả năng tiềm ẩn, giúp cho các em có thể rèn luyện và trau dồi kiến thức một cách tốt nhất.

Cán bộ giáo viên của nhà trường luôn thân thiện, cực kỳ quan tâm và lắng nghe ý kiến, suy nghĩ của các em học sinh và các bậc phụ huynh. Nhà trường luôn khuyến khích tất cả những học sinh đào tạo tài năng riêng, phát triển kỹ năng sống nhằm hội nhập nền giáo dục quốc tế.

Advertisement

Đội ngũ giáo viên của nhà trường còn cực kỳ chú trọng đến bộ môn ngoại ngữ, luôn đào tạo cho các em một cách tốt nhất, tạo cơ hội giao lưu, học tập với các bạn bè quốc tế. Nhà trường còn liên kết với các tổ chức quốc tế, để giúp cho các em học sinh làm quen với môi trường giáo dục quốc tế để có thể tự tin hơn trong học tập.

3. Học phí Trường THPT Việt Nam – Ba Lan

Ngoài tiền học phí ra thì các em học sinh sẽ phải đóng góp thêm một số khoản phí khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống theo quy định.

Ngoài ra, những khoản tiền như: đồng học học tập, phù hiệu, quần áo thể dục thể thao và các khoản phụ phí khác sẽ dựa trên sự thống nhất, bàn bạc giữa phụ huynh và nhà trường.

Đánh Giá Trường Thpt Nhữ Văn Lan – Hải Phòng Có Tốt Không?

Đánh giá trường THPT Nhữ Văn Lan tỉnh Hải Phòng có tốt không?

Trường vinh dự mang cái tên Nhữ Văn Lan, tên của một vị quan tài năng, chính trực, nó nằm ở huyện Tiên Lãng, Thành phố Hải Phòng. Được thành lập cách đây gần 23 năm, tức là vào ngày 23/09/1999, trước được xây dựng dưới loại hình trường bán công với cái tên là THPT bán công Tiên Lãng. Cho đến ngày 30/10/2008, trường THPT Nhữ Văn Lan được UBND thành phố Hải Phòng ra quyết định chuyển đổi từ mô hình trường THPT bán công thành trường THPT công lập.

Những ngày đầu thành lập, trường đã phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức trong việc triển khai việc học. Trường chỉ vỏn vẹn gồm 5 lớp học được tạm thời bố trí ở phòng kho chứa thực phẩm cũ của huyện. 

Cơ sở vật chất nghèo nàn, số lượng phòng chức năng, không gian sân chơi, khuôn viên không đủ cho học sinh sử dụng, tất cả điều trên đều là nguyên nhân từ việc mức ngân sách quá hạn hẹp, tiền học phí thu từ học sinh cũng ít vì phụ huynh của trường đều có mức thu nhập ở mức thấp, chưa quan tâm tới việc học của con cái.

Cơ sở vật chất trường THPT Nhữ Văn Lan

Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, diện tích của toàn bộ khuôn viên trường hiện tại là 9974m2, khu hành chính gồm 2 tầng, sân tập cũng rộng rãi, thoáng mát hơn so với lúc mới thành lập. Năm 2011-2012, trường chỉ đạo đưa thêm 18 phòng mới gồm phòng học và phòng chức năng vào sử dụng. Điều này chỉ rõ cơ sở hạ tầng trường THPT Nhữ Văn Lan sau nhiều năm cố gắng, hiện tại đã được nâng cấp và hoàn chỉnh hơn rất nhiều.

Nếu đánh giá trường THPT Nhữ Văn Lan có tốt không thì chắc hẳn phải kể tới những thành tích mà trường đã nhận được qua thời gian qua. Không thể phủ nhận rằng dù trải qua hơn 20 năm xây dựng, Trường THPT Nhữ Văn Lan đã gặt hái được không ít thành tựu lớn qua các năm học. 

Ngoài cơ sở vật chất hoàn chỉnh, trường đẩy mạnh, tập trung vào nâng cao chất lượng giảng dạy, từ đó mà tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và đỗ vào các trường đại học Top bắt đầu tăng dần từng năm, nhiều học sinh tham gia thi học sinh giỏi và đạt thành tích lớn. 

Bên cạnh đó, trường cũng đưa ra nhiều chính sách học bổng, quỹ khuyến học dành cho học sinh khó khăn, học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Với nhiều thành tích nổi trội, trường cũng đã nhiều lần vinh dự nhận bằng khen thưởng từ tỉnh.

Advertisement

Đánh giá Trường THPT Nhữ Văn Lan, tỉnh Hải Phòng có tốt không?

Trường THPT Nhữ Văn Lan là trường theo kiểu hình công lập, chịu sự quản lý bởi bộ giáo dục tỉnh Hải Phòng, vì thế mức học phí cũng tương tự như các trường công lập khác trong tỉnh.

Học phí trường được thay đổi và khác đối với từng kỳ học, để biết học phí cụ thể cũng như các phụ phí khác như phí bảo hiểm, phí xây dựng,… bạn có thể tìm hiểu thông qua trang website chính thức của nhà trường.

Bài viết này đánh giá trường THPT Nhữ Văn Lan có tốt không một cách khách quan nhất. Hy vọng rằng, những thông tin trên có thể giúp bạn giúp bạn đã hiểu được rõ hơn về ngôi trường này. Nếu các bậc phụ huynh đang phân vân không biết lựa chọn ngôi trường có môi trường và chất lượng đào tạo tốt cho con em theo học thì trường THPT Nhữ Văn Lan sẽ là một lựa chọn không tồi. 

Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Khuyến Tỉnh Hà Nam Có Tốt Không

Trường học chất lượng tại Hà Nam

Ngôi trường chuyên, chất lượng

Trường THPT Nguyễn Khuyến là trường nằm tại địa phận tiểu khu Bình thắng, thuộc thị trấn Bình Mỹ – đây là trung tâm hành chính và văn hóa của huyện Lục Bình. Trường học được thành lập vào tháng 8 năm 1993. Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục thì trường có cả nhiệm vụ bồi dưỡng những học sinh giỏi, ươm mầm tài năng cho quê hương sau này. 

Tiền thân của trường là phân khúc trường bồi dưỡng học sinh giỏi của các huyện như Hưng Công, xã Mỹ Thọ. Khi mới được thành lập trường có rên Trường Giáo Dục – Bồi Dưỡng huyện Bình Lục. Vào tháng 8 năm 1996 trường vinh dự được đổi tên và mang tên danh nhân văn hóa của quê hương Nguyễn Khuyến. 

Những năm đầu khi mới được thành lập trường chỉ có 4 dãy nhà cấp 4 cũ, hiện được cả tạo và là nền móng để xây dựng trường hiện nay. Sau 17 năm phát triển và phấn đấu thì trường hiện được cải tạo qua quỹ đóng góp của huyện và nhân dân. Hiện nay trường đã có khuôn viên đẹp với diện tích lên đến 5.900 m2 với 4 dãy nhà cao tầng gồm có 32 lớp học có nhiều chức năng phục vụ học tập và hoạt động của trường. 

– Năm 2023 điểm đầu vào của trường là 17,75

– Năm 2023 điểm đầu vào của trường là 13,75

–  Năm 2023 điểm đầu vào là 8,25

– Năm 2023 điểm đầu vào là 20,75

Cơ sở vật chất khang trang

Cơ sở vật chất của trường hiện nay ngày càng khang trang hơn, những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập cũng ngày càng được nhà trường đầu tư hơn. Cụ thể những trang thiết bị như máy chiếu, thiết bị phòng thí nghiệm, hệ thống đèn, điều hòa,.. cùng nhiều thiết bị khác đều rất đầy đủ. 

Ngôi trường mang đến kiến thức hoàn hảo cho học sinh

Trường THPT Nguyễn Khuyến là một trong top trường học có trình độ chuyên môn rất cao – vững vàng tại tỉnh Hà Nam. Đây cũng là ngôi trường được rất nhiều bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn vào học để có được kiến thức và kỹ năng tốt cho tương lai. Các thầy cô tại trường luôn có tinh thần học hỏi, nâng cao chuyên môn, tiếp thu kiến thức hiện đại nhanh chóng. 

Cùng với truyền thống tốt đẹp, trường học và học sinh luôn nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức không ngừng. Qua 19 kỳ thi trường có 6 giải học sinh giỏi cấp quốc gia, nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh. Ngoài ra ở nhiều chương trình thi tài khác trường cũng có nhiều học sinh đạt được các huy chương vàng, bạc,.. khác nhau. 

Advertisement

Trường THCS Nguyễn Khuyến rất nhiều năm đã được công nhận là tập thể xuất sắc, được nhiều giấy khen của hội đồng thi đua tỉnh. Năm 1996 -1997 dược Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. 

Năm 2004-2005 bộ giáo dục tặng bằng khen. Chất lượng trường và uy tín của trường ngày càng được các cấp ủy cũng như phụ huynh học sinh công nhận. Tất cả những điều hiện diện này đã khẳng định được chất lượng của trường cũng như giải đáp được thắc mắc về trường học có này có tốt hay không. 

Trường chuyên học sinh giỏi

Học phí trường hiện nay cũng như những trường công lập tại tỉnh Hà Nam. Tuy nhiên là trường chuyên thì những khoản đầu tư cho việc học nâng cao cũng nhiều hơn. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết qua những người bạn có con học tập tại trường hoặc hỏi trực tiếp qua hệ thống tuyển sinh của trường. 

Đánh Giá Trường Thpt Trực Ninh B – Nam Định Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Trực Ninh B – Nam Định

Qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THCS Chuning liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, được nhân dân các cấp và chính quyền địa phương vô cùng tin tưởng.

1.1. Lịch sử thành lập

Trường THPT Trực Ninh B được thành lập năm 1965. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường luôn là niềm tự hào của quê hương Trực Ninh và luôn nằm trong nhóm có chất lượng giáo dục phổ thông tốt nhất tỉnh.

Những ngày đầu thành lập, trường chỉ là một phòng học đơn sơ, sơ tán nhiều lần, thiếu thốn đủ bề, 6 lớp, 290 học sinh, số học sinh đăng ký vào lớp 9 (tương đương khối 11). ) Học sinh huyện Trực Ninh đang học tại các huyện khác.

Trường THPT Trực Ninh ở góc nhìn toàn cảnh.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 – 2023, Trường THPT Trực Ninh B công bố xét tuyển 400 chỉ tiêu. Số điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 là 16,20 điểm. Đây là con số khá cao so với các trường THPT không chuyên trong khu vực.

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Trực Ninh B.

1.3. Cơ sở vật chất

Đến năm 1980-1981, trường có 24-27 lớp với 1.000 học sinh. Sau 2 phân hiệu và thành lập phân hiệu mới, trường trung học phổ thông Trực Ninh B đã dần nổi lên như một ngôi trường có truyền thống “dạy học yêu nghề”. Được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, cơ quan, công đoàn các cấp, đặc biệt là sự tận tình đóng góp của các thế hệ thầy và trò nhà trường không ngừng phát triển lớn mạnh, quy mô đào tạo không ngừng mở rộng. .Hiện tại có 36 lớp và 1.500 học sinh. Năm học 2023 – 2023, trường đã xây dựng được cơ ngơi tương đối khang trang, ngăn nắp, đẹp đẽ, với 36 phòng học cao tầng và khán phòng, thư viện, phòng đa chức năng, phòng hiệu bộ đều được trang bị theo tiêu chuẩn. Nó đáp ứng tốt yêu cầu đổi mới giáo dục và nhu cầu của học sinh. Trong hơn 50 năm qua, hơn 14.600 sinh viên của ngôi trường này đã trưởng thành và bước vào cuộc sống của những công việc bán thời gian và làm việc chăm chỉ trên khắp đất nước.

2. Đánh giá Trường THPT Trực Ninh B- Nam Định có tốt không?

Thực hiện công tác thi đua khen ngợi học sinh, quan tâm động viên học sinh tiến bộ, khen thưởng, rút ​​kinh nghiệm kịp thời. Để duy trì hiệu quả hoạt động CBGVNV, công đoàn trường tổ chức tốt buổi sinh hoạt chi bộ vào ngày 26/3 hàng năm. Trong 5 năm qua, trường đã có 230 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, 56 đội học sinh xuất sắc đạt giải toàn đoàn từ giải khuyến khích đến giải nhì. Tỷ lệ tốt nghiệp THPT hàng năm đạt từ 96,7-100%. Tỷ lệ học sinh thi đỗ đạt 68-72%.

Nhà trường đặc biệt chú trọng đến việc đổi mới phương pháp giảng dạy của giáo viên và phương pháp học tập của học sinh. Dạy phương pháp hình thành tri thức, rèn luyện tư duy, trên cơ sở này học sinh tự giác tiếp nhận tri thức mới.

Trong công cuộc xây dựng đất nước và xây dựng chủ nghĩa xã hội, hàng trăm học sinh đã trở thành giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ … Nhiều học sinh đã trở thành cán bộ, lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp; doanh nhân tài năng, nhà giáo kiểu mẫu, kỹ sư, bác sĩ cống hiến hết mình. Những con người này là niềm tự hào của làng quê nghèo nhưng giàu truyền thống hiếu học. Đặc biệt là trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Các giáo viên không chỉ chịu trách nhiệm về quá khứ của trường, mà còn về hiện tại và tương lai của trường. Nhiều giáo viên được cấp trên khen tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua xuất sắc, nhiều giáo viên được UBND tỉnh, Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen. Trong 5 năm qua, nhà trường đã có 5 cán bộ, giáo viên được Thủ tướng Chính phủ tặng Kỷ niệm chương, 15 cán bộ, giáo viên được Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng Bằng khen, 25 cán bộ, giáo viên được trao huy chương về giáo dục.

Advertisement

Trường tích cực tổ chức cho học sinh tham gia học các môn thể thao đa dạng.

3. Học phí Trường THPT Trực Ninh B – Nam Định như thế nào?

Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa có thông tin chi tiết về học phí trường THPT Trực Ninh B. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thông tin chính xác trong thời gian sớm nhất.

Đánh Giá Trường Thpt A Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam Có Tốt Không?

Thông tin và đánh giá Trường THPT A Kim Bảng có tốt không sẽ giúp cha mẹ chọn lựa trường học tốt nhất cho con em mình.

  1. Giới thiệu trường THPT A Kim Bảng, tỉnh Hà Nam 1.1. Lịch sử hình thành

Trường tọa lạc tại thị trấn Quế, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Đây là khu vực có đông đúc cư dân sinh sống. Nơi đây cũng là trung tâm của huyện Kim Bảng nên được chú trọng nhiều trong công tác giáo dục. Vì vậy, nhiều người quan tâm đến ngôi trường này.

Trường được thành lập từ năm 1964, đến nay đã có bề dày lịch sử. Trải qua hơn 50 năm phát triển, nơi đây đã ngày càng phát triển mạnh mẽ, có nhiều thành tích trong học tập và giảng dạy.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Hàng năm, trường THPT A Kim Bảng sẽ tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 vào trường học. Là đơn vị được đánh giá là chất lượng, có nhiều thành tích nên số lượng học sinh theo học nhiều. Vì vậy, điểm tuyển sinh đầu vào các năm được rất nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm.

Đơn vị được đánh giá là trường trọng điểm của huyện Kim Bảng nên mức điểm tuyển sinh đỗ vào trường thường cao hơn các trường thông thường khác. Tuy nhiên, các bạn học sinh cũng không cần quá lo lắng bởi số điểm không quá cao, học sinh nắm được nền tảng kiến thức là có thể đủ điểm thi vào trường.

1.3. Cơ sở vật chất 

Trường thuộc trung tâm của huyện, là nơi thị trấn phát triển, có nhiều tầng lớp trí thức. Chính vì vậy, ngôi trường này được đầu tư cơ sở vật chất khá đầy đủ.

Nơi đây được trang bị rất nhiều các trang thiết bị máy móc, công cụ dụng cụ, đồ dùng học tập. Từ các đồ dùng cơ bản có đủ như: bàn, ghế, bảng, quạt, đèn điện…thì trường đã dần trang bị thêm các đồ dùng hiện đại khác: máy chiếu, màn hình học, điều hoà, máy tính…

2. Đánh giá A Kim Bảng, tỉnh Hà Nam có tốt không?

Chúng ta đã nắm được các thông tin cơ bản và đánh giá Trường THPT A Kim Bảng có tốt không. Có thể thấy, ngôi trường sở hữu nhiều điểm mạnh trong công tác giáo dục như:

2.1. Đội ngũ giáo viên chất lượng:  2.2. Chất lượng đầu ra cao:

Hàng năm, vào các kỳ thi học sinh giỏi, trường THPT A Kim Bảng đã đạt được nhiều giải cao. Tỷ lệ học sinh đỗ đại học, cao đẳng, các trường danh tiếng rất nhiều. Điều nỳ cho thấy chất lượng học sinh tại trường được đào tạo tốt.

2.3. Phát triển toàn diện

Nhf trường luôn hướng đến sự phát triển đồng đều, toàn diện ở học sinh. Vì vậy, mọi bộ môn đều được chú trọng. Học sinh được tham gia học tập đầy đủ các môn, được khuyến khích rèn luyện để có thể nắm được kiến thức toits nhất. Các môn vận động cũng được chú trọng để có được cơ thể khỏe mạnh, có thể tham gia thi đấu thể thao.

2.4. Cơ sở vật chất đầy đủ

Ngôi trường này thuộc trung tâm của huyện nên được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ. Người học sẽ được sử dụng các dụng cụ học tập cơ bản cũng như hiện đại đều có đủ cả. Theo đó, học sinh sẽ có điều kiện học tốt hơn.

Advertisement

3. Học phí A Kim Bảng, tỉnh Hà Nam như thế nào?

Trường THPT A Kim Bảng thuộc hệ thống trường công lập theo quy định của bộ giáo dục hiện nay. Vì vậy, trường có mức học phí được áp dụng theo chính sách của nhà nước trong ngành giáo dục. 

Mức học phí các trường công lập nói chung, trường A Kim Bảng nói riêng được đánh giá rất tốt hiện nay. Với mức chi phí thấp hàng tháng phải bỏ ra cho con em mình theo học mà chất lượng tốt nên nhiều gia đình đã chọn lựa nơi đây cho con em mình theo học.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã có thể đánh giá Trường THPT A Kim Bảng có tốt không. Qua đây, chúng ta biết được ngôi trường này sở hữu những ưu điểm gì. Có thể thấy, đây là nơi có chất lượng học tập và giảng dạy tốt. Vì vậy, phụ huynh quan tâm có thể chọn lựa làm địa chỉ học tập cho con em mình

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Trần Văn Lan Tỉnh Nam Định Có Tốt Không? trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!