Xu Hướng 3/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Việt Mỹ Anh Tphcm Có Tốt Không? # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Việt Mỹ Anh Tphcm Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang muốn tìm hiểu và đánh giá trường THPT Việt Mỹ Anh có tốt không? để cho con em mình theo học. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn nhất!

Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn đánh giá trường THPT Việt Mỹ Anh có tốt không bằng những thông tin cụ thể về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên nhà trường mà chúng tôi tìm hiểu sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được trường học cho con mình.

Năm 2006, Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), nhận thấy cơ hội thuận lợi để góp phần phát triển giáo dục. Ngày 15 tháng 8 năm 2006, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Viễn Đông (gọi tắt là VINGRoup) lãnh đạo thành lập Trường Tiểu học Dân lập Việt Mỹ Anh. Trường khai giảng tại số 252 Lạc Long Quân, Quận 11, Quận 10, năm học đầu tiên 2006-2007, đến nay là trụ sở chính.

Với niềm đam mê và sự cống hiến không ngừng cho sự nghiệp giáo dục, hệ thống trường Việt Mỹ VAschools phấn đấu trở thành một trong những trường song ngữ quốc tế chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Phương châm trường học hướng đến tình yêu thương, chúng tôi luôn tôn trọng các giá trị của đội ngũ giảng viên của trường, đề cao sự khác biệt của mỗi người, và không ngừng theo đuổi sự phát triển toàn diện. Phụ huynh có thể tham khảo chỉ tiêu xét tuyển của các năm sau:

 • Năm học 2014 – 2024 lớp 10 dự bị đợt 1: 42

 • Điểm trúng tuyển đợt 1 lớp 10 năm học 2024 – 2023: 42,5

 • Điểm đầu vào lớp 10 năm học 2023-2024: 42,5

 • Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2023-2024 là: 41,25

 • Điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10 năm học 2023-2024 là: 40

  VAschools Tân Bình là cơ sở mới của Hệ thống Trường Việt Mỹ Anh, cơ sở thứ 7 của Hệ thống tại khu vực chúng tôi Quy mô hơn 6.000m2, tọa lạc ngay mặt tiền đường U Cơ. Vị trí đắc địa gần với 2 trục đường lớn U Cơ và Bàu Cát. Các phòng chức năng của trường được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cho việc dạy và học: phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng công nghệ thông tin, thư viện, phòng học kỹ năng, căng tin, nhà thi đấu đa năng, khán phòng, công viên …

 • Môi trường giáo dục hiện đại

 • Sĩ số tối đa trong lớp học là 25 sinh viên.

 • Hệ thống phòng học, phòng đa năng hiện đại.

 • Sân chơi rộng rãi, thoáng mát với sân bóng đá nhân tạo.

 • Chế độ ăn đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, nhà trường có bếp ăn độc lập.

 • Hệ thống xe đưa đón và khu nội trú tiện nghi, an toàn.

  Hệ thống Trường Việt Mỹ VAschools là nơi hội tụ đội ngũ giáo viên, nhân viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với công việc.

  Đảm bảo các khóa học tiếng Việt của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đạt bằng cấp trường công lập được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận; các khóa học tiếng Anh ESL theo hệ thống chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge và hiện đang được áp dụng tại Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

  Đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trách nhiệm, hết lòng vì học sinh và đều được tuyển chọn từ các trường chất lượng cao trên địa bàn thành phố.

  Các giáo viên nước ngoài được tuyển chọn từ các quốc gia sau: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc và Canada, có bằng BA / BS, TESOL / TEFL và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ.

 • Các giáo trình môn Tiếng Việt của Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp nền tảng kiến ​​thức vững chắc cho các cấp học.

 • Các khóa học tiếng Anh ESL giúp trẻ đạt được bằng cấp quốc tế ở mọi lứa tuổi phù hợp.

 • Rèn luyện kỹ năng sống và các giá trị cốt lõi, được thể hiện thông qua giáo dục thường xuyên 6 nét nhân cách: Tự tin – Năng nổ – Sáng tạo – Quan tâm – Chia sẻ – Có trách nhiệm.

 • Học sinh hoàn thành các khóa học trong hệ thống trường của tôi tại Việt Nam được đảm bảo đủ khả năng để theo học tại các trường đại học quốc tế trong và ngoài nước.

  Sử dụng phương pháp tiếp cận trực quan sinh động để học tập nhằm thúc đẩy động cơ, tính chủ động, sáng tạo và đề cao vai trò lấy học sinh làm trung tâm trong mọi hoạt động của trường.

  Hướng dẫn học sinh phương pháp tự học, khả năng làm việc nhóm, kỹ năng thực hành, vận dụng kiến ​​thức vào thực tế, khơi dậy hứng thú học tập của học sinh. Tôn trọng cá tính riêng của mỗi học sinh và phát triển và giáo dục nhân cách một cách tích cực ở mỗi lứa tuổi của trẻ.

  Hệ thống trường Việt Mỹ ra đời nhằm chuẩn bị cho một thế hệ trẻ Việt Nam có kỹ năng sống giàu tiếng Anh-Anh để trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và thế giới. VAschools hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách:

  Advertisement

 • Tuân thủ vai trò “lấy học sinh làm trung tâm” trong các tổ chức và hoạt động khác nhau của nhà trường.

 • Xây dựng môi trường giáo dục quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, an toàn.

 • Nơi đây quy tụ đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trách nhiệm và tận tâm với học viên.

 • Không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, thường xuyên cập nhật và áp dụng các phương pháp giảng dạy đẳng cấp quốc tế.

 • Vừa tiếp thu văn hóa quốc tế, vừa giáo dục các giá trị văn hóa truyền thống của đất nước.

  Đánh Giá Trường Thpt Phước Long Tphcm Có Tốt Không?

  Đánh giá trường THPT Phước Long có tốt không? Bạn có nên chọn trường này cho con mình? Trường THPT Phước Long có là một ngôi trường tốt để nuôi dưỡng ước mơ và khát vọng của học sinh? Đây là những băn khoăn chung của các bậc phụ huynh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này.

  Trường THPT Phước Long ngày nay, tiền thân là Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Phước Long. Được thành lập từ năm học 1977-1978, đóng trên địa bàn Khu Hàng Pháp – Sơn Giang (nay là Trường Tiểu học Sơn Giang – Phường Sơn Giang). Vậy trường có lịch sử như nào? Đánh giá trường THPT Phước Long có tốt không?

  Ngày đầu thành lập, trường chỉ có một lớp học với hơn 15 học sinh. Hiệu trưởng đầu tiên của trường là thầy Mai Phê, sau này ra bắc công tác. Từ đó đến nay thầy Nguyễn Công Minh làm hiệu trưởng. Năm 1980, anh Minh chuyển vào Bình Dương. Thầy Lê Bá Nam lên thay.

  Tháng 8 năm 1989, trường chuyển từ Hàng Điệp – Sơn Giang đến Trường cấp 2 Phước Long (nay là Trường cấp 2 Thác Mơ, Khu 2 – Huyện Thác Mơ – Thị trấn Phước Long) dưới chân núi Bala. Thầy Lê Bá Nam làm hiệu trưởng nhà trường. Đến năm 1997, ông được điều động về Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh TP. Hồ Chí Minh, hiện ông đã nghỉ hưu và sinh sống tại thị trấn Đồng Hương Ái. Ông Nguyễn Văn Phúc đảm nhận trọng trách này.

  Năm 2002, trường chuyển về địa điểm xây dựng mới, tọa lạc tại đường Cách Mạng Tháng 8, TP. Hồ Chí Minh, lấy tên là trường THPT Phú Long. Năm 2009, khi Thị trấn Phước Long được thành lập, trường được đổi tên thành Trường Trung học Phổ thông Phước Long.

  Trường Trung cấp Phước Long đã đạt được những kết quả đáng kể trong việc giảng dạy và phát triển học sinh. Theo chị Lê Trang, phụ huynh có con học Trường THCS Phước Long, chương trình học ở trường tuy hơi nặng nhưng bù lại, các thầy cô rất nhiệt tình với học sinh. Đây là đức tính mà cô Trang đánh giá cao ở ngôi trường này.

  Điểm trúng tuyển đợt 1 lớp 10 năm 2023: 25

  Năm học 2023 điểm trúng tuyển đợt 1 vào lớp 10: 25,75

  Năm học 2023 điểm vào lớp 10: 26,5

  Trường được xây dựng hơn 10 năm, theo thiết kế hình chữ U, gồm các dãy tầng dùng làm văn phòng và phòng học, có nhiều cây xanh tạo cảm giác mát mẻ khi bước vào trường. Trường Trung cấp Phước Long được đánh giá là một trong những trường có môi trường khuôn viên trường THPT đẹp trên địa bàn tỉnh.

  Khối nhà B gồm: phòng y tế, phòng giáo viên và phòng học cho học sinh.

  Dãy nhà C gồm dãy phòng học sinh viên, phía sau dãy C là dãy lầu D gồm các phòng chức năng dạy học gồm: 2 phòng máy, phòng học tiếng Anh, phòng thực hành các bộ môn: hóa, lý, công nghệ sinh học.

  Bắt đầu từ năm học 2013-2014, trường đầu tư thêm 2 phòng máy mới phục vụ cho việc thực hành của học sinh và dạy nghề phổ thông. Phòng thực hành bộ môn được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập và thí nghiệm thực tế, mang đến cho học viên trải nghiệm giảng dạy hiệu quả. Đây chính là đánh giá trường THPT Phước Long có tốt không từ giáo viên, học sinh và phụ huynh toàn trường.

  Tháng 8 năm 2014, được sự quan tâm của phụ huynh học sinh, nhà trường đã tiến hành toàn bộ việc thay phông, chống dột và tu sửa phòng học cho các phòng học. Các trường luôn kiểm tra để thay thế những mặt bàn bị hư hỏng bằng những mặt bàn có chất lượng tốt hơn.

  Đặc biệt ban giám hiệu luôn quan tâm đến vấn đề vệ sinh khuôn viên của trường. Khi đến với trường trung cấp Phước Long những hàng cây xanh trước và sau nhà sẽ tạo cho bạn cảm giác mát mẻ, trong lành.

  Về học tập: Các khóa học đảm bảo theo đúng chương trình của Bộ Giáo dục. Tuy nhiên, các môn toán, văn, tiếng Anh và khoa học khá nặng và bám sát chương trình nâng cao. Ở lớp bảy, các em sẽ được phân vào một lớp vật lý đặc biệt để học sâu và nâng cao hơn. Các lớp còn lại thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao.

  Advertisement

  Về đội ngũ giáo viên: Đánh giá trường THPT Phước Long có tốt không phải nói đến trình độ giáo viên. Đội ngũ giáo viên là một trong những yếu tố khiến Trường Trung cấp Phước Long hài lòng nhất. Cô hiệu trưởng nghiêm khắc nhưng rất nhiệt tình với học sinh. Cô luôn quan tâm sâu sát đến tình hình học tập, nắm bắt tâm lý, tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu của từng em. Nhờ đó giúp trẻ phát huy hết khả năng học tập của mình. Đây là nơi tôi rất hài lòng và biết ơn thầy.

  Đánh Giá Trường Thpt Tạ Quang Bửu Tphcm Có Tốt Không?

  Trường THPT Tạ Quang Bửu nằm trên đường Tạ Quang Bửu thuộc phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một ngôi trường cấp 3 công lập được quản lý bởi Sở GD&ĐT Hồ Chí Minh.

  Trường THPT Tạ Quang Bửu được xây dựng vào năm 2001 với tổng diện tích lên đến 24.000 mét vuông. Trường bắt đầu tuyển sinh từ năm học 2001 – 2002. Trong năm học đầu tiên, ngôi trường này tiếp nhận 360 học sinh. Tính đến nay, trường đã có hơn 20 năm xây dựng và phát triển.

  Theo đánh giá Trường THPT Tạ Quang Bửu có tốt không, điểm tuyển sinh đầu vào của trường luôn ở mức trung bình khá. Điểm tuyển sinh vào 10 của trường cụ thể như:

  Năm học 2023 – 2023: NV 1: 23 điểm, NV2: 24 điểm, NV3: 24 điểm.

  Năm học 2023 – 2023: NV 1: 21,75 điểm, NV2: 22,75 điểm, NV3: 23,75 điểm.

  Năm học 2023 – 2023: NV 1: 23 điểm, NV2: 24 điểm, NV3: 24 điểm.

  Năm học 2023 – 2023: NV 1: 24,2 điểm, NV2: 25,25 điểm, NV3: 26,25 điểm.

  Năm học 2023 – 2023:  NV 1: 20,7 điểm, NV2: 21,2 điểm, NV3: 21,5 điểm.

  Trường THPT Tạ Quang Bửu – Hồ Chí Minh có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Bộ. Hệ thống các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, thư viện đều được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất. Khu giáo dục thể chất có khuôn viên rộng giúp nâng cao, rèn luyện thể lực cho học sinh.

  Khuôn viên trường rộng rãi có thêm các khu dành cho các câu lạc bộ cho học sinh. Việc bày tạo điều kiện cho các em sinh hoạt ngoại khóa và giải trí lành mạnh.

  Điều đầu tiên để đánh giá Trường THPT Tạ Quang Bửu có tốt không, phụ huynh nên xem xét về chất lượng đội ngũ giáo viên. Đội ngũ giáo viên của trường đều được tuyển chọn với bằng cấp sư phạm. Do đó, chất lượng, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề của giáo viên tại THPT Tạ Quang Bửu luôn được đánh giá rất cao.

  Chương trình đào tạo cũng là một yếu tố để đánh giá Trường THPT Tạ Quang Bửu có tốt không. Xét về chương trình giảng dạy, trường có chủ trương kết hợp phương pháp truyền thống với phương pháp hiện đại trong mọi bài giảng.

  Advertisement

  Sự kết hợp chương trình giáo dục truyền thống và hiện đại sẽ giúp học sinh hội nhập toàn cầu trong tương lai. Nâng cao các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, lập kế hoạch luôn được nhà trường lồng ghép vào chương trình đào tạo cơ bản.

  Nhà trường có phân chia thành các lớp học cơ bản và nâng cao theo nguyện vọng của học sinh. Các lớp học nâng cao được phân chia theo môn học (Toán, Lý, Hóa, Anh,…) và định hướng du học của học sinh.

  Song song với chương trình đào tạo, các hoạt động ngoại khóa cũng được nhà trường hết sức quan tâm. Các câu lạc bộ năng khiếu về ngôn ngữ, nghệ thuật, thể thao được nhà trường cho phép học sinh chủ động điều hành. Tuy nhiên, các giáo viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ các em trong mọi hoạt động của câu lạc bộ.

  Theo ý kiến đánh giá Trường THPT Tạ Quang Bửu có tốt không của phụ huynh nhà trường, mức học phí của trường theo chuẩn học phí trường cấp 3 công lập. Mức học phí trung bình theo tháng của một học sinh dao động khoảng 200.000 đến 600 000 VNĐ. Như vậy, chi phí học tập của một học sinh cho 1 năm học sẽ khoảng vài triệu đồng. Đây là chi phí phù hợp thu nhập trung bình tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mức học phí thường được thu theo kỳ hoặc theo năm tùy theo quy định của trường và Sở GD&ĐT.

  Nếu đánh giá Trường THPT Tạ Quang Bửu có tốt không thì đây là một ngôi trường tư thực có cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy tốt. Và đặc biệt, các hoạt động ngoại khóa của trường sẽ giúp các con có sự phát triển toàn diện về cả trí tuệ, thể chất và kỹ năng sống tốt hơn

  Đánh Giá Trường Thpt Việt Nam – Ba Lan Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Việt Nam – Ba Lan

  Trường THPT Việt Nam – Ba Lan có địa chỉ tại Phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây chính là nơi ươm mầm rất nhiều các tài năng trẻ cho đất nước, với sự đóng góp của đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ chuyên môn giáo dục vô cùng cao.

  Cổng Trường THPT Việt Nam – Ba Lan

  1.1. Lịch sử hình thành trường

  Ngày 22-7-1962, trong buổi lễ khánh thành, nhà trường long trọng làm lễ kết nghĩa anh em với ngôi trường phổ thông số 9 Pơ-rút-kốp-Vác-xa-va(Ba Lan) và cũng chính từ đây, ngôi trường đã được mang tên là trường phổ thông cấp 2,3 hữu nghị Việt Nam- Ba Lan.

  Từ khi mới thành lập, nhà trường chỉ có duy nhất 2 lớp 8 (tức lớp 10 ngày nay) với gần 100 học sinh và 5 giáo viên. Đến nay, hàng năm nhà trường có khoảng từ 1700 đến 2000 học sinh cấp 3, với tổng cộng 27 lớp hệ A và 10 lớp hệ B. Số cán bộ giáo viên của nhà trường hiện nay cũng lên tới hơn 80 người.

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Năm học 2014 – 2024, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 45 điểm

  Năm 2024 – 2023, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 45,5 điểm

  Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 44 điểm

  Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 44 điểm

  Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường là 37 điểm

  1.3. Cơ sở vật chất

  Cơ sở vật chất của Trường THPT Việt Nam – Ba Lan

  Trường THPT Việt Nam – Ba Lan được đầu tư đầy đủ tất cả các trang thiết bị hiện đại, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu giảng dạy và học tập của giáo viên cũng như học sinh. Nhà trường còn có đầy đủ cảnh quan và các tiện nghi khác để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh, giúp học sinh có không gian, môi trường văn hóa để có thể thoải mái sáng tạo.

  2. Đánh giá Trường THPT Việt Nam – Ba Lan có tốt không?

  Hoạt động chung của Trường THPT Việt Nam – Ba Lan

  Nhờ có phương châm giáo dục kiến thức kết hợp với giáo dục đạo đức và rèn luyện kỹ năng sống, để học sinh có thể phát triển toàn diện cả về mọi mặt. Chính vì vậy, mà Trường THPT Việt Nam – Ba Lan là một trong những ngôi trường được rất nhiều các bậc phụ huynh biết đến.

  Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên nhấn mạnh đến các vấn đề về phát huy tính tích cực, sáng tạo cho các em học sinh, nhằm khơi gợi các khả năng tiềm ẩn, giúp cho các em có thể rèn luyện và trau dồi kiến thức một cách tốt nhất.

  Cán bộ giáo viên của nhà trường luôn thân thiện, cực kỳ quan tâm và lắng nghe ý kiến, suy nghĩ của các em học sinh và các bậc phụ huynh. Nhà trường luôn khuyến khích tất cả những học sinh đào tạo tài năng riêng, phát triển kỹ năng sống nhằm hội nhập nền giáo dục quốc tế.

  Advertisement

  Đội ngũ giáo viên của nhà trường còn cực kỳ chú trọng đến bộ môn ngoại ngữ, luôn đào tạo cho các em một cách tốt nhất, tạo cơ hội giao lưu, học tập với các bạn bè quốc tế. Nhà trường còn liên kết với các tổ chức quốc tế, để giúp cho các em học sinh làm quen với môi trường giáo dục quốc tế để có thể tự tin hơn trong học tập.

  3. Học phí Trường THPT Việt Nam – Ba Lan

  Ngoài tiền học phí ra thì các em học sinh sẽ phải đóng góp thêm một số khoản phí khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền nước uống theo quy định.

  Ngoài ra, những khoản tiền như: đồng học học tập, phù hiệu, quần áo thể dục thể thao và các khoản phụ phí khác sẽ dựa trên sự thống nhất, bàn bạc giữa phụ huynh và nhà trường.

  Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Việt Khái – Cà Mau Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu về trường THPT Nguyễn Việt Khái – Cà Mau

  Trường THPT Nguyễn Việt Khái có địa chỉ tại 101 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Đây là một trong những ngôi trường được thành lập khá lâu tại Cà Mau. Với truyền thống hiếu học ngôi trường này nhận được rất nhiều sự tin tưởng của phụ huynh.

  Giờ học của trường THPT Nguyễn Việt Khái

  1.1 Lịch sử hình thành trường

  Trường THPT Nguyễn Việt Khái tiền thân là một ngôi trường THCS bán công. Trường được thành lập từ năm 1998, thời gian đầu trường có địa chỉ tại phường 6, TP Cà Mau. Tọa lạc trên một lô đất có diện tích rộng xung quanh có nhiều cây xanh mát mẻ. Nhà trường gồm có 3 dãy phòng học với 36 phòng bao gồm cả các phòng chức năng

  1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào của trường qua các năm

  Để đánh giá trường THPT Nguyễn Việt Khái có tốt không rất nhiều học sinh và phụ huynh thường dựa vào thang điểm chuẩn đầu vào hàng năm. Qua đó có thể thấy điểm chuẩn của trường có vai trò rất quan trọng. Qua đó các em học sinh sẽ đánh giá được sức học của mình để cân đối việc chọn ngôi trường phù hợp. 

  1.3 Cơ sở vật chất của trường

  Khi mới thành lập nhà trường chỉ có tổng cộng 3 dãy phòng học với 36 phòng. Trong đó bao gồm cả các phòng học chức năng. Tuy nhiên đến hiện nay cơ sở vật chất của trường đã được xây dựng và hoàn thiện rất khang trang. Nhà trường có khuôn viên rộng rãi với các dãy phòng học cao tầng. Khu học thực hành được trang bị đủ các dụng cụ thí nghiệm nhằm phục vụ cho các môn Vật Lý, Sinh Học, Hoá Học. Ngoài ra trường còn có phòng học Tin Học đây là nơi yêu thích của các em học sinh.

  Khu nhà học thể chất được xây dựng tách biệt nơi đây các em học sinh sẽ được thư giãn và nâng cao thể chất sau những giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó trường có hệ thống cây xanh mát mẻ bao phủ, bờ tường rào được xây dựng chắc chắn bảo vệ tài sản của các em học sinh.

  Cơ sở vật chất khang trang của trường THPT Nguyễn Việt Khái

  2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Việt Khái – Cà Mau có tốt không?

  Để đánh giá trường THPT Nguyễn Việt Khái có tốt không chúng ta không thể bỏ qua các nỗ lực mà thầy và trò đã cố gắng trong thời gian qua. Nhà trường có 100% giáo viên đạt trình độ chuyên môn cao đáp ứng được nhu cầu đổi mới giáo dục trong thời đại hiện nay. Từ khi được thành lập cho đến nay các thế hệ GV, CB, NV của nhà trường luôn phát huy được truyền thống yêu nước và yêu nghề. Kiên trì vượt qua mọi khó khăn từng bước giúp cho giáo dục của tỉnh nhà ngày một đi lên. 

  Mỗi một giáo viên luôn là một tấm gương sáng để các em học sinh noi theo và học tập. Những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THPT Nguyễn Việt Khái đã đạt được phải kể đến như: Nhiều cán bộ giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, được nhận bằng khen của Sở giáo dục, bằng khen của UBND Cà Mau.

  Advertisement

  Khu sân trường rộng rãi của trường Nguyễn Việt Khái

  3. Học phí trường THPT Nguyễn Việt Khái – Cà Mau như thế nào?

  Về cơ bản học phí của nhà trường sẽ có sự thay đổi nhẹ theo từng năm học. Vì là trường công lập nên mức học phí của trường sẽ áp dụng theo khung chuẩn của bộ giáo dục. Ngoài ra để động viên tinh thần học tập của các em nhà trường luôn có các phần học bổng cho những em có thành tích học tập tốt. Đồng thời những em có hoàn cảnh khó khăn sẽ được nhà trường xem xét giảm học phí.

  Đánh Giá Trường Thpt Tt Minh Khai Có Tốt Không?

  Đánh giá trường THPT TT MInh Khai – Hà Nội

  1. Giới thiệu trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội 1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội thuộc huyện Quốc Oai. Trường được thành lập ngày 20 /08/1985 được nằm trên phần đất thôn Đĩnh Tú, xã Cấn Hữu thuộc Hà Tây cũ. Trong những năm qua nhờ sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn, thiếu thốn để khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp trồng người của đất nước. 

  Trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội ra đời mang một sứ mệnh đó là đào tạo và phát triển toàn diện cho các em học sinh. Không những vậy, trường còn đào tại về kỹ năng, sức khoẻ, giúp các em có thể tự tin hơn. 

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trường THPT TT Minh Khai

  Hiện nay, trường THPT TT Minh Khai – Hà nội căn cứ xét tuyển theo 2 phương án đó là điểm thi vào lớp 10 và kết quả học tập THCS. Điểm thi của trường qua các năm không có nhiều thay đổi. Để biết được chính xác điểm xét tuyển của trường qua các năm. Phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào website của trường để tham khảo. 

  1.3. Cơ sở vật chất của trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội

  Trường THPT Minh Khai – Hà Nội có có lịch sử lâu đời nhưng về chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá cao. Cho đến nay, trường đã phát triển quy mô lớn và có thể đáp ứng được cơ sở vật chất cho học sinh các khối lớp. Trường vẫn thường xuyên trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại để học sinh và giáo viên có điều kiện tốt nhất để học tập. Các lớp học đều có bàn ghế tiêu chuẩn, máu chiếu, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng đa năng. 

  2. Đánh giá trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội có tốt không?

  Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh quan tâm đền trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội. Điều đầu tiên khiến các em học sinh và ba mẹ hứng thú đó chính cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ mọi cơ sở vật chất. Từ đó, học sinh có thể học tập cũng như phát triển các kỹ năng của mình một cách hoàn hảo nhất. 

  Cơ sở vật chất tại trường

  Về chất lượng đào tạo của trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội vẫn luôn được đánh giá cao và được xây dựng dựa trên mô hình hiện đại. Bạn cũng sẽ được trang bị các kỹ năng sống, thuyết trình,làm việc.

  Có rất nhiều phụ huynh hiện đang quan tâm đến trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội. Bởi đây là môi trường học tập được nhiều học sinh mong muốn. Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, học sinh có thể học tập và phát triển một cách toàn diện về thể chất cũng như tinh thần. 

  ​​

  Chất lượng đào tạo của trường THPT Minh Khai luôn được đảm bảo

  Về chất lượng đào tạo của trường THPT TT Minh Khai luôn được đánh giá cao. Thầy và trò nhà trường luôn xây dựng một môi trường học hiện đại, lấy học sinh làm trung tâm, giúp các em phát triển một cách toàn diện. Giúp học sinh có hành trang tốt nhất để bước vào cánh cửa đại học. Không những vậy, các em còn được trang bị đầy đủ những kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình,,..

  Trường có đội ngũ giáo viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và đã vinh sự đạt danh hiệu giáo viên giỏi thành phố. Về thành tích học tập, nhiều năm qua trường vẫn luôn đảm bảo tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT là 98% . Trường cũng có những học sinh thủ khoa vào các trường Đại học lớn tại Việt Nam. 

  Advertisement

  Đội ngũ giáo viên của trường luôn đạ t những thành tựu đáng tự hào

  Về các phong trào tại trường luôn được các em học sinh tham gia nhiệt tình. thông qua những hoạt động này, học sinh nhà trường sẽ tự tin và năng động hơn. Các hoạt động được nhiều học sinh quan tâm như cuộc thi văn nghệ, thể dục thể thao, các chương trình dã ngoại, thiện nguyện. 

  3. Học phí của trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội như thế nào?

  Học phí của trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội, bạn có thể tham khảo trên website của trường để có thể nắm rõ những con số cụ thể. Bởi ngoài tiền học, sẽ có các khoản khác như tiền đồng phục, tiền phù hiệu, nước uống, quỹ trường, quỹ lớp theo các cấp học khác nhau. 

  Hy vọng, qua bài đánh giá trường THPT TT Minh Khai – Hà Nội. Phụ huynh và học sinh có thể hiểu được phần nào về ngôi trường này. Đây chính là địa chỉ đáng tin câỵ cho các em học sinh theo học. Tuỳ thuộc vào mong muốn và nguyện vọng của phụ huynh cũng như các em học sinh, phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn trường sao chi phù hợp với con em mình. 

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Việt Mỹ Anh Tphcm Có Tốt Không? trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!