Xu Hướng 12/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Yên Ninh – Thái Nguyên Có Tốt Không? # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Yên Ninh – Thái Nguyên Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu trường cấp 3 Yên Ninh

Trường Cấp 3 Yên Ninh là một ngôi ngôi trường công lập, nằm tại xóm Bằng Ninh, xã Yên Ninh, huyện Phú Lương  tỉnh Thái Nguyên. Ngôi trường này có chất lượng giáo dục tốt, đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh để trở thành những công dân có ích cho đất nước. 

Điểm tuyển sinh đầu vào hàng năm là một trong những tiêu chí rất quan trọng để đánh giá Trường THPT Yên Ninh – Thái Nguyên có tốt không. Là một ngôi trường có chất lượng giáo dục đào tạo tốt, nên điểm tuyển sinh đầu vào của trường hàng năm tương đối cao. Nhìn chung, những năm gần đây điểm tuyển sinh đầu lớp vào của nhà trường cũng không có quá nhiều thay đổi, cụ thể:

 • Năm học 2023-2023, điểm tuyển sinh của nhà trường là 14 điểm

 • Năm học 2023-2023, điểm tuyển sinh của nhà trường là 15 điểm

  Từ khi thành lập, nhà trường đã phối hợp với các cấp ban ngành để nâng cao hệ thống cơ sở vật chất của trường. Đến nay, nhà trường có các phòng học kiên cố với 9 phòng bộ môn và các phòng chức năng như: Phòng máy vi tính, phòng thư viện, phòng họp, phòng trình chiếu, phòng thực hành… để đảm bảo tốt cho công tác dạy và học. Trường cũng đầu tư thêm rất nhiều các trang thiết bị dạy học cho tất cả các môn như thí nghiệm, hóa chất, máy vi tính, máy chiếu… nhà trường còn kết nối mạng Internet để giáo viên và học sinh có điều kiện nâng cao kiến thức của mình hơn.

  Khuôn viên của nhà trường khá rộng rãi, là nơi vui chơi và tổ chức các hoạt động ngoại khóa của nhà trường. Sân trường được trồng rất nhiều cây xanh, tạo cho các một một không gian thoáng mát.

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

  Trong những năm vừa qua, nhà trường đã đạt được những thành tích như sau:

 • Chi bộ của nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, nhiều năm liền đạt “Trong sạch vững mạnh” và được Huyện ủy tặng giấy khen.

 • Nhà trường liên tục đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” và “Tập thể lao động xuất sắc”.

 • Hằng năm, 100% đảng viên của nhà trường hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có trên 95% hoàn thành tốt nhiệm vụ; 05 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 5 năm liên tục.

 • Đánh giá, xếp loại cán bộ hằng năm của nhà trường: 100% cán bộ giáo viên “hoàn thành tốt nhiệm vụ”, nhiều cán bộ liên tục đạt các danh hiệu như:Lao động tiên tiến, Chiến sĩ cơ sở, Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và rất nhiều bằng khen, giấy khen các cấp.

  Advertisement

 • Tập thể chi bộ nhà trường được công nhận là “trong sạch, vững mạnh”.

  Hoạt động chung của trường

  Trường THPT Yên Ninh – Thái Nguyên là một ngôi trường công lập, nên mức học phí của nhà trường sẽ do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Nhìn chúng mức học phí của nhà trường không quá cao và phù hợp với kinh tế nhân dân trong khu vực.

  Ngoài học phí ra, các em học sinh sẽ phải đóng thêm một số khoản phí khác như: Tiền đồng phục, tiền bảo hiểm y tế, tiền quỹ lớp, tiền vệ sinh, tiền nước uống,… Tất cả những khoản ngoài học phí này sẽ được nhà trường và các bậc phụ huynh thống nhất trước khi quyết định.

  Đánh Giá Thpt Yên Khánh A, Tỉnh Ninh Bình Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu THPT Yên Khánh A, Tỉnh Ninh Bình 

  Để có thể đánh giá Trường THPT Yên Khánh A, Tỉnh Ninh Bình có tốt không trước hết, chúng ta cần tìm hiểu rõ về ngôi trường này.

  1.1 Lịch sử hình thành

  Trường THPT Yên Khánh A được thành lập từ năm 1965, đến nay đã phát triển được hơn 50 năm. Quá trình lịch sử như vậy, trường đã có 17.000 học sinh tốt nghiệp và trong đó có nhiều học sinh tham gia quân đội, đỗ đại học, cao đẳng danh tiếng. 

  Năm 1982, trường đã được nhận danh hiệu là ngôi trường tiên tiến xuất sắc của tỉnh. Cùng với đó là các bằng khen của chủ tịch nước trao tặng như: huân chương lao động hạng nhất nhì ba, đơn vị hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc gia, đạt biểu tượng vàng của nguồn nhân lực…Có thể thẩy trải qua gần 30 năm phát triển, nơi đây đã  ngày càng tiếng bộ vượt bậc hơn. 

  Đặc biệt, năm 2012 trường đã được đạt danh hiệu anh hùng lao động. Đây là những thời kỳ đánh dấu bước tiến mới sâu sắc tốt nhất của trường. 

  1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Để theo học, học sinh cần phải tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của trường. Theo đó, học sinh cần vượt qua mức điểm sàn do nhà trường quy định. Đây là số điểm tối thiểu mà học sinh cần phải đạt được mới được nhập học. 

  Thông thường, điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm được đưa ra dựa trên tiêu chí về chỉ tiêu số lượng, cũng như điểm số thấp nhất khi có đủ số lượng học sinh. Vì vậy, mức điểm sàn sẽ phụ thuộc vào số điểm mà học sinh đạt được ở kỳ tuyển sinh đó. 

  1.3 Cơ sở vật chất 

  Nơi đây được các ban ngành lãnh đạo quan tâm và đầu tư khá đầy đủ cơ sở vật chất. Trong đó có các phòng học, các nhà phụ trợ, các nhà hiệu bộ, khu vực cảnh quan, sân thể dục… mang lại đẳng cấp quốc giao cho ngôi trường. 

  Trường có tất cả 33 phòng học cao tầng giúp học sinh tham gia học tập đầy đủ. Ngoài ra còn có 7 phòng học tập thể dục với nhiều bộ môn khác nhau. Trường còn trang bị thêm phòng truyền thống lớn, phòng thư viện đọc sách, phòng máy tính có kết nối internet giúp hỗ trợ việc học tập cho học sinh. 

  2. Đánh giá THPT Yên Khánh A, Tỉnh Ninh Bình có tốt không?

  Để biết được có nên lựa chọn theo học tại ngôi trường này hay không, chúng ta cần đánh giá ở chất lượng giảng dạy, kết quả đầu ra của học sinh là chủ đạo nhất. Tại trường Yên Khánh A, học sinh đã đạt được nhiều kết quả tốt trong học tập. 

  Số lượng học sinh đạt khá và giỏi ngày một tăng dần qua các năm. Trong đó, học sinh đạt hạnh kiểm tốt chiếm đến gần 100% hàng năm. Số học sinh khá giỏi chiếm từ 60 đến 80% qua mỗi năm và tỷ lệ lên lớp là 100%. Với kết quả trên cho thấy, học lực và tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của học sinh đứng đầu trên toàn tình. 

  Để đạt được thành tình như vậy phải kể đến công lao của các thầy cô giáo. Đội ngũ giáo viên của trường là những người có chuyên môn cao, nhiệt huyết trong công tác giảng dạy. Nhiều giáo viên đã đạt được các thành tích nhất định như: giáo viên ưu tú, giáo viên giỏi của tỉnh… Trên cơ sở đó cho thấy, việc giảng dạy sẽ được phát triển nâng cao hơn nữa. 

  Advertisement

  3. Học phí THPT Yên Khánh A, Tỉnh Ninh Bình như thế nào?

  Mức học phí của trường THPT Yên Khánh A, tỉnh Ninh Bình được công bố chính thức trên website của nhà trường. Theo đó, học sinh khi theo học có thể truy cập để tìm kiếm và hiểu rõ thông tin chi tiết. 

  Nhìn chung, mức phí thu của trường được áp dụng khá linh hoạt và phù hợp với thu nhập của người dân trong khu vực. Cùng với đó, mức phí bình quân giữa các năm được cho là hợp lý, ngang tầm với các trường học xung quanh. Do đó, cha mẹ có thể yên tâm chọn lựa cho con em mình theo học với mức học phí phù hợp. 

  Với các thông tin kể trên, chúng ta đã đánh giá Trường THPT Yên Khánh A, Tỉnh Ninh Bình có tốt không? Có thể thấy, ngôi trường này có cơ sở vật chất hiện đại, giúp tạo dựng môi trường học tập tốt cho học sinh. Cùng với đó là chất lượng giảng dạy của thầy cô được đánh giá cao giúp học sinh ngày càng tiến bộ hơn trong học tập. 

  Đánh Giá Trường Thpt Yên Lập – Phú Thọ Có Tốt Không?

  Trường THPT Yên Lập – Phú Thọ là một ngôi trường công lập, với hơn 65 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã bước sang một giai đoạn mới. Toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường vẫn tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang, đoàn kết, vượt qua khó khăn và không ngừng tự học.

  Năm 1966, Trường Phổ thông cấp III Yên Lập (nay là trường THPT Yên Lập) chính thức ra đời, trong hoàn cảnh khó khăn và thiếu thốn của cuộc kháng chiến chống Mỹ. Khóa học đầu tiên của trường chỉ có 2 lớp học với 88 học sinh và 8 thầy cô giáo. Từ năm 1966 đến năm 1974, do chiến tranh liên miên lên nhà trường phải đã phải di chuyển tới xã Hưng Long. Đến địa điểm mới, thầy và trò nhà trường lại dựng lớp, miệt mài dạy và học. Dù trong hoàn cảnh chiến tranh ác liệt nhưng sự nghiệp giáo dục của nhà trường vẫn cực kỳ phát triển. đến năm 1975, nhà trường đã chuyển về địa điểm xóm Chùa, xã Tân Long, huyện Yên Lập (chính là thị trấn Yên Lập ngày nay).

  Lịch sử hình thành của Trường THPT Yên Lập – Phú Thọ

  Hiện nay, quy mô của nhà trường đã vô cùng phát triển với 21 lớp học, 856 học sinh và 70 cán bộ, giáo viên. Chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường ngày càng phát triển, hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường bao gồm các khối công trình khu lớp học và khu phục vụ các hoạt động giáo dục đều rất đảm bảo. Năm học 2014 – 2023, Trường THPT Yên Lập – Phú Thọ đã được công nhận là trường THPT đạt chuẩn Quốc gia. Để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập ngày càng cao, tất cả các phòng học của nhà trường đều được trang bị các thiết bị hiện đại như: máy chiếu, điều hòa… để có thể hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy.

  Cơ sở vật chất khang trang – tiện nghi

  Phòng thực hành máy tính của nhà trường còn được kết nối Internet tốc độ cao. Trường còn có trung tâm thông tin thư viện với hàng nghìn đầu sách, giúp các em học sinh thoải mái nghiên cứu.

  Từ khi thành lập tới này, nhà trường luôn tổ chức và triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua và các cuộc vận động, góp phần tích cực trong việc rèn đức, luyện tài cho các em học sinh. Hàng năm, tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá và tốt luôn đạt trên 95%; xếp loại học lực từ mức trung bình trở lên cũng chiếm trên 96%. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT luôn ở mức 98% trở lên. Số lượng học sinh trúng tuyển vào các trường đại học và cao đẳng luôn tăng dần qua các năm và đạt trên 50% số học sinh dự thi. Nhà trường luôn quan tâm đến các em học sinh, để phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng ra những học sinh giỏi. Giai đoạn 2023 – 2023, nhà trường đã có hơn 100 giải em học sinh giỏi cấp tỉnh…

  Sau hơn thế kỷ xây dựng và phát triển, nhà trường đã có hàng vạn các em học sinh tốt nghiệp, rất nhiều trong số đó có trình độ đại học và trên đại học, các cựu học sinh còn trở thành các nhà khoa học với trình độ tiến sĩ, giáo sư và phó giáo sư. Các cựu học sinh của nhà trường dù ở đâu, trên cương vị nào cũng đều là những công dân có ích của xã hội, đóng góp tích cực vào trách nhiệm cho quê hương, làm rạng danh tên tuổi của trường THPT Yên Lập – Phú Thọ.

  Advertisement

  Giáo viên trường luôn nằm trong top đầu 

  Các bậc phụ huynh có thể đóng học phí cho con em mình trực tiếp qua kế toán của nhà trường hoặc có thể chuyển khoản tới số tài khoản của nhà trường. Tất cả học phí và các khoản đóng thêm đều sẽ được nhà trường công khai tới các bậc phụ huynh, để đảm bảo tính công bằng và minh bạch nhất.

  Thông qua bài “Đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không?” trên, chắc hẳn hẳn các bậc phụ huynh đã có cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này rồi có phải không. Có thể nói, trường THPT Yên Lập – Phú Thọ là nơi rất đáng tin cậy để các bạn gửi gắm con em mình.

  Đánh Giá Trường Thpt Quảng Ninh – Quảng Bình Có Tốt Không?

  Ngôi trường THPT Quảng Ninh tỉnh Quảng Bình 

  Trường THPT Quảng Ninh trước kia mang tên Trường Phổ thông cấp III, Quảng Ninh được thành lập 8/1966. Nhà trường trước kia có trụ sở tại Vạn Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình. 

  Trong suốt chặng đường lịch sử đã trải qua, nơi đây đã trở thành một trong những địa chỉ được nhân dân địa phương gửi gắm niềm tin khi cho con em theo học.

  Hòa chung với sự nghiệp đổi mới sau khi Quảng Bình tái lập, hơn 50 năm qua Trường THPT Quảng Ninh đã trải qua nhiều thăng trầm và gặt hái được thành công. 

  Trường THPT Quảng Ninh tổ chức tuyển sinh theo hình thức thi tuyển các môn học Toán, Văn, Anh. Theo đó, dựa vào số điểm mà học sinh đạt được sẽ tổ chức tuyển chọn vào các lớp thuộc khối 10 của trường. Điểm tuyển sinh vào trường có sự thay đổi nhất định. Cụ thể trong 5 năm học gần đây nhất là: 

  Năm học 2023-2023: 20 điểm. 

  Năm học 2023 – 2023: 19,05 điểm.

  Năm học 2023 – 2023: 18,5 điểm. 

  Năm học 2023-2023: 19,5 điểm. 

  Năm học 2023-2023: 18,5 điểm. 

  Với truyền thống dạy và học tại trường cấp 3 Quảng Ninh, các em học sinh sẽ được trải qua những năm tháng vô cùng đáng nhớ. Vì vậy ngay từ bây giờ các em hãy lên kế hoạch học tập thật tốt để không bỏ lỡ cơ hội gắn bó với trường.

  Hiện tại, cơ sở vật chất của Trường THPT Quảng Ninh được đánh giá là một trong những ngôi trường có nhiều ưu thế. Nhà trường được xây dựng với 2 dãy nhà 3 tầng, 1 dãy nhà hiệu bộ, 1 dãy nhà đa năng. 

  Trường THPT Quảng Ninh là có hệ thống phòng học được xây dựng đạt chuẩn

  Các phòng học tại trường học được thiết kế hiện đại, đạt chuẩn quốc gia. Trong các phòng học có đầy đủ trang thiết bị dạy và học. Phòng thí nghiệm được bố trí riêng với các dụng cụ hiện đại đảm bảo hoạt động thí nghiệm cho các học sinh các khối lớp. Bên cạnh đó, các phòng học tiếng Anh cũng được nhà trường chú trọng. 

  Mới đây, năm học 2023 nhà trường có xây mới dãy nhà đa năng phục vụ học tập, rèn luyện thể dục thể thao cho học sinh nhà trường. Khuôn viên nhà đa năng được thiết kế rộng, có sân cầu lông, bóng bàn,…. phục vụ cho các tiết học thể dục của các khối lớp trong trường. Ngoài ra, đây cũng là khu vực được sử dụng cho các hoạt động phong trào thể thao cũng như văn nghệ của nhà trường. 

  Trường THPT Quảng Ninh hiện có khoảng hơn 1500 học sinh. Chất lượng giáo dục của nhà trường được đánh giá cao với tỷ lệ học sinh giỏi tăng đều qua các năm. 

  Kể từ thời điểm thành lập tới nay, nhà trường đã có 14 giải học sinh giỏi quốc gia, hơn 6 giải đồng đội, 25 giải cấp tỉnh. Cùng với đó là hàng loạt những giải thưởng thể dục thể thao cấp tỉnh là căn cứ để đánh giá Trường THPT Quảng Ninh có tốt không. 

  Trao giải Học sinh Trường THPT Quảng Ninh đạt giải học sinh giỏi 

  Trong quá trình rèn luyện, giáo dục tại nhà trường đã có rất nhiều những học sinh trưởng thành trong nhiều lĩnh vực công tác khác nhau. Nhiều người đạt được học hàm Phó giáo sư, Tiến sĩ, Quản lý, sĩ quan trung và cao cấp góp phần làm rạng danh nước nhà.  

  Advertisement

  Trong suốt những năm qua, Trường THPT Quảng Ninh luôn xác định được nhiệm vụ hàng đầu là nâng cao chất lượng giáo dục. Trong đó, chú trọng rèn luyện đạo đức cho các học sinh. 

  Việc sử dụng bồi dưỡng đội ngũ, tạo điều kiện để các thành viên trong Hội đồng giáo dục phát huy được khả năng của mình luôn được nhà trường quan tâm. Năm 2010, Trường THPT Quảng Ninh đã vinh dự được công nhận danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia. Năm 2023, nhà trường đã được Bộ GD – Đào tạo tặng Bằng khen. 

  Mức học phí Trường THPT Quảng Ninh được cập nhật dựa trên thông tin từ nguồn thứ ba. Các bạn có thể tham khảo để có được những thông tin cơ bản nhất về học phí cho các khối lớp. Hiện tại, nhà trường đã có hệ thống Website, Fanpage chính thức. Phụ huynh và học sinh có thể tham khảo để có sự chủ động trước khi bắt đầu vào năm học mới. 

  Đánh giá Trường THPT Quảng Ninh có tốt không có những thông tin hữu ích về nhà trường. Quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo để có được những tin tức hữu ích nhất trước khi đăng ký dự thi vào trường.

  Đánh Giá Trường Thpt Bãi Cháy – Quảng Ninh Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh  

  Cấp ba là khoảng thời gian quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi học sinh, là nơi đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ nhất về tính cách và nhận thức của lứa tuổi “teen”. Lựa chọn một môi trường cấp ba phù hợp sẽ giúp các em học sinh phát triển bản thân và xây dựng những định hướng tương lai. Chính vì thế, đánh giá Trường THPT Bãi Cháy có tốt không sẽ mang đến cho mọi người góc nhìn khách quan nhất để đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân, con em mình. 

  1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Bãi Cháy được thành lập theo quyết định số 701 QĐ-UB ngày 18/10/1976 của UBND tỉnh Quảng Ninh trong bối cảnh cuộc kháng chiến chống Mỹ vừa kết thúc, miền Nam được hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất. Trải qua biết bao thế hệ học trò, tới nay, ngôi trường đã thành lập được hơn 45 năm.

  Những ngày đầu thành lập, trường chỉ có 2 lớp 8 (tương đương với lớp 10 ngày nay) và cơ sở vật chất của trường còn nghèo nàn, đơn sơ. Nhưng những khó khăn này không làm nản đi tinh thần giảng dạy và học tập hăng say của thầy và trò.

  Bằng tài năng và sự nỗ lực không ngừng của những người lái đò nhiệt huyết mà ngôi trường ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh tới gửi gắm con em mình. Và cùng với đó, ngôi trường ngày một mở rộng và phát triển. Đến nay, trường luôn giữ vững vị trí là một trong những trường uy tín nhất địa bàn thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đặc biệt, năm 2023, Trường được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao Động hạng Ba.

  1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

  Điểm xét tuyển qua các năm chính là một trong những tiêu chí để chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Bãi Cháy có tốt không. Những năm gần đây, trường xét tuyển dựa trên điểm thi của 3 môn Toán, Văn và Tiếng Anh. Cụ thể:

  Năm 2023, điểm chuẩn là 25 điểm, trong đó hai môn Toán, Văn nhân đôi.

  Năm 2023, điểm chuẩn là 30 điểm, trong đó hai môn Toán, Văn nhân đôi.

  Thấu hiểu tâm lý của phụ huynh mong muốn con em mình có một môi trường học tập tốt, nhà trường luôn giúp đỡ và tạo điều kiện hết mình cho các em học sinh qua những kỳ thi xét tuyển. Cùng với đó, các cán bộ giáo viên cũng luôn chú trọng việc đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng giảng dạy để đảm bảo cho các em có đầu ra tốt. 

  1.3. Cơ sở vật chất

  Lúc mới thành lập, cơ sở vật chất của trường vô cùng nghèo nàn, phòng học là những phòng tre vách đất, thầy cô giáo còn chưa có nơi làm việc. Từng bước phát triển, nhà tre đã được thay thế dẫn bằng những dãy nhà xây lợp ngói, thầy cô cũng có văn phòng riêng. 46 năm trôi qua, hiện nay, nhà trường đã được trang bị những cơ sở vật chất tân tiến và hiện đại với nhiều phòng học tiện ích, bảng thông minh, điều hòa, camera an ninh. 

  Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng xây dựng nhà đa năng, phòng thí nghiệm, sân bóng và căn tin rộng rãi, thoáng đãng. Trường cũng luôn chú ý tới việc trồng cây để mang tới cho học sinh một không gian trong lành, mát mẻ.  Mọi cơ sở vật chất nơi đây đều được trang bị để mang tới cho học sinh một môi trường học tập đầy đủ, tiện nghi nhất. Vì vậy, phụ huynh hoàn toàn yên tâm ghi gửi gắm con em mình tới ngôi trường này.

  2. Đánh giá Trường THPT Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh có tốt không? 

  Thuộc top các trường THPT tốt nhất thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Trường THPT Bãi Cháy là một ngôi trường lý tưởng để học tập và phát triển bản thân cho các em học sinh chuẩn bị vào 10. 

  Với đội ngũ giáo viên tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm, học sinh Trường THPT Bãi Cháy luôn được trang bị những kiến thức bổ ích, phục vụ cho cuộc sống và kỳ thi đại học sau này. Cũng nhờ phương pháp giảng dạy hiệu quả của các thầy cô mà các năm trở lại đây, tỉ lệ tốt nghiệp cấp ba của trường đều ở mức 98% – 100%, nằm trong top 10 trường có tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp trong toàn tỉnh. Cùng với đó, tỉ lệ đỗ đại học các năm gần đây đều trên 80%.

  Advertisement

  3. Học phí của trường Trường THPT Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh như thế nào? 

  Những thông tin đánh giá Trường THPT Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh có tốt không sẽ giúp mọi người có cái nhìn sâu sắc hơn về ngôi trường này. Chắc chắn đây sẽ một nơi lý tưởng để các bạn học sinh tiếp nối tri thức, phát triển bản thân.

  Đánh Giá Trường Thpt Phù Ninh – Phú Thọ Có Tốt Không?

  Trường THPT Phù Ninh là một ngôi trường công lập, tọa lạc tại địa chỉ khu 6, xã Phú Lộc, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Đây là khu vực có đông dân cư sinh sống nên số lượng học sinh có nhu cầu tìm các ngôi trường THPT là rất lớn.

   Trường THPT Phù Ninh – Phú Thọ

  Ngày 04/9/1963, Trường THPT Phù Ninh chính thức được thành lập. Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, đến nay ngôi trường này đã có rất nhiều những đóng góp đối với sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường luôn được khẳng định qua những kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học và thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

  Khi mới thành lập, nhà trường chỉ có 02 lớp học với 67 học sinh, 07 thầy cô giáo và chưa có cơ sở riêng, phải học nhờ ở trường cấp 2 Tập đoàn, xã Phú Lộc. Lúc đó, Cơ sở vật chất của nhà trường cũng rất nghèo nàn, các phòng học chỉ được làm bằng tranh, tre, nứa, lá. Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, nhà trường đã hai lần phải đi sơ tán.

  Chất lượng giáo dục của nhà trường đã được cải thiện qua các năm, nên số lượng học sinh theo học cũng ngày một gia tăng. Hàng năm, nhà trường chỉ tuyển sinh đầu vào hơn 300 học sinh.

  Căn cứ theo chỉ tiêu số lượng học sinh có thể theo học mà nhà trường sẽ ra quyết định số điểm trúng tuyển theo từng năm học. Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh vào lớp 10 của nhà trường là 35.7 điểm. Số điểm này được đánh giá là tương đối cao so với các ngôi trường khác trong khu vực.

  Cơ sở vật chất khang trang

  Hiện nay, cơ sở vật chất của nhà trường khá khang trang, đầy đủ các phòng học khác nhau để đáp ứng đủ số lượng học sinh theo học. 

  Cơ sở hạ tầng của trường cũng được xây dựng khang trang, hiện đại và được trang bị đầy đủ về vật chất. Nhà trường có 3 dãy nhà 2 tầng là các lớp học, trong lớp được trang bị đầy đủ các hệ thống như: máy chiếu, bảng phụ… Ngoài ra, nhà trường còn có các phòng học bộ môn, nhà đa năng, phòng thư viện và khu thể chất… để có thể đáp ứng tốt cho công tác dạy và học của giáo viên và học sinh. Quy mô của nhà trường trong những năm gần đây đã được giữ vững và ổn định, chất lượng đội ngũ giáo viên được nâng cao, chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng đi vào chiều sâu và có sự bứt phá. Hiện nay, trường đang có tổng cộng 24 lớp học với hơn 1000 học sinh và 70 cán bộ, giáo viên, nhân viên. 

  Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ giáo viên của nhà trường đều có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, tâm huyết với nghề. Tỷ lệ giáo viên đạt chuẩn của trường là 100%, trong đó có 17,4% giáo viên đạt trên chuẩn.  Tỷ lệ cán bộ giáo viên có trình độ lý luận chính trị trung cấp và cao cấp là 15%. 

  Nhà trường luôn không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Tỉ lệ học sinh xếp loại khá, giỏi của trường luôn đạt trên 70%. Tỉ lệ học sinh lên lớp đạt 100%. Hàng năm, Tỷ lệ học sinh giỏi cấp tỉnh của nhà trường cũng được nâng lên rõ rệt. Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT hàng năm luôn giữ ở mức từ 99,7 đến 100%, số lượng học sinh thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp luôn chiếm tỷ lệ trên 80%. 

  Advertisement

  Ngoài ra, các em còn phải đóng thêm một số các khoản phí khác như: bảo hiểm y tế, nước uống, đồng phục thể dục, tiền vệ sinh, tiền quỹ lớp… tất cả các chi phí đóng thêm này đều sẽ được thống nhất giữa nhà trường và các bậc phụ huynh từ đầu năm học.

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Yên Ninh – Thái Nguyên Có Tốt Không? trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!