Xu Hướng 12/2023 # Điều Kiện Đặt Giữ Chỗ Trên Chuyến Bay Vietnam Airlines # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Điều Kiện Đặt Giữ Chỗ Trên Chuyến Bay Vietnam Airlines được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hành khách Mua vé máy bay Vietnam Airlines đều phải tuân thủ quy định của hãng. Đặc biệt là điều kiện đặt giữ chỗ trên chuyến bay. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu quy định này qua bài viết sau:

Hành khách Mua vé máy bay Vietnam Airlines đều phải tuân thủ quy định của hãng. Đặc biệt là điều kiện đặt giữ chỗ trên chuyến bay. chúng mình sẽ cung cấp các thông tin về thời gian giữ chỗ trên chuyến bay Vietnam Airlines để hành khách tiện theo dõi.

Điều kiện đặt giữ chỗ trên chuyến bay Vietnam Airlines

Hành khách mua vé máy bay tại chúng mình Đại lý Vietnam Airlines cấp 1 chính thức. Sẽ được nhân viên chúng tôi cung cấp thông tin xác nhận đặt chỗ cho hành khách. Một số loại giá vé sẽ có điều kiện giới hạn. Hoặc không cho phép hành khách thay đổi hoặc hủy chỗ đã giữ.

Điều kiện đặt giữ chỗ trên chuyến bay Vietnam Airlines

Hành khách nên kiểm tra điều kiện áp dụng của loại giá mà khách đã chọn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiện đối với những sai sót từ phía khách hàng. Chính vì vậy hãy tìm hiểu rõ điều kiện vé trước khi quyết định đặt mua.

Thời hạn mua vé máy bay của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines quy định nếu hành khách không trả tiền khi mua vé máy bay cho bất kỳ hành trình nào do Vietnam Airlines khai thác. Hãng có quyền hủy chỗ mà hành khách đã giữ trước đó.

Vietnam Airlines sẽ đảm bảo chỗ ngồi trên chuyến bay cho hành khách. Tuy nhiên chỗ ngồi của bạn có thể sẽ thay đổi trên chuyến bay. Nếu các nhân viên nhận thấy cần thay đổi vị trí ngồi để đảm bảo an toàn. Cũng như tuân thủ quy định an toàn của các nhà chức trách.

Thời gian đặt giữ chỗ trên chuyến bay Vietnam Airlines bao lâu?

Thời gian đặt giữ chỗ trên chuyến bay Vietnam Airlines bao lâu?

Thời gian đặt giữ chỗ sau khi thanh toán của các hạng ghế phổ thông T, R, N, L, Q, K, M. Đến hạng thương gia D, J được tính từ thời gian hoàn tất đặt chỗ so với thời gian khởi hành của chuyến bay. Các hạng vé A, E phải xuất vé trong vòng 12 tiếng sau khi hoàn tất đặt vé. Vé hạng P sau khi đặt vé thành công, hành khách cần tiến hành thanh toán vé ngay.

Cụ thể thời gian đặt chỗ và giữ chỗ của Vietnam Airlines như sau:

Thời gian đặt vé so với giờ khởi hành Thời gian được phép giữ chỗ

Trước 72 tiếng 24 tiếng

Trước 24 – 72 tiếng Từ 4 – 6 tiếng

Trong vòng 24 tiếng 30 phút

Xác nhận lại việc đặt chỗ trên chuyến bay

Khi Mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ. Hành khách cần xác nhận yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu như hành khách không thực hiện việc đặt chỗ khi được yêu cầu. Vietnam Airlines có thể hủy chỗ của hành khách.

Nếu hành khách thông báo cho chúng tôi về việc hành khách vẫn muốn đi trên chuyến bay đã bị hủy chỗ. Nếu chuyến bay đó còn chỗ tương ứng với với hạng ghế mà bạn đã đặt chỗ với loại vé đã mua. Hãng sẽ khôi phục lại chỗ và đặt và chuyên chở hành khách đến hành trình đã đặt trước.

Nếu chuyến bay đó không còn chỗ tương ứng với hạng ghế mà hành khách đã mua. Hành khách có thể phải trả thêm phí để di chuyển.

Đăng bởi: Viết Hoàng

Từ khoá: Điều kiện đặt giữ chỗ trên chuyến bay Vietnam Airlines

Tìm Hiểu Siêu Máy Bay Thân Rộng Hiện Đại Vietnam Airlines

Siêu máy bay thân rộng hiện đại Airbus A350 và Boeing 787 được mệnh danh là “Khách sạn bay”. Các tàu bay thân rộng thế hệ mới này đã tạo ra những chuẩn mực mới cho ngành hàng không từ khi cất cánh ở Việt Nam.

Từ 28/03 Vietnam Airlines đưa siêu máy bay thân rộng hiện đại Airbus A350 và Boeing 787 vào khai thác. Hai máy bay này sẽ khai thác đường bay Hà Nội – Hồ Chí Minh với tần suất liên tục từ 30 phút – 1 tiếng/ 1 chuyến từ 6:00 – 22:00 hàng ngày. Thuận tiện hơn cho khách hàng khi Đặt vé máy bay.

Tìm hiểu siêu máy bay thân rộng hiện đại Vietnam Airlines

Siêu máy bay thân rộng hiện đại Airbus A350 và Boeing 787 được mệnh danh là “Khách sạn bay”. Các tàu bay thân rộng thế hệ mới này đã tạo ra những chuẩn mực mới cho ngành hàng không từ khi cất cánh ở Việt Nam. So với những tàu bay cũ tàu bay này có thân rộng này không chỉ có không gian rộng rãi.

Tìm hiểu siêu máy bay thân rộng hiện đại Vietnam Airlines

Điểm nhấn của dòng tàu bay này là khoang Thương gia với ghế ngồi ngả phẳng 180 độ thành giường nằm. Trên mỗi ghế ngồi của cả khoang Thương gia và Phổ thông, đều lắp đặt màn hình giải trí cá nhân với hàng trăm đầu mục phim ảnh, sách báo, âm nhạc.

Tần suất khai thác Siêu máy bay thân rộng của Vietnam Airlines

Tần suất liên tục từ 30 phút đến 1 tiếng một chuyến từ 06:00-22:00 hàng ngày. Như vậy, mỗi ngày sẽ có 30 đến 34 chuyến bay bằng tàu thân rộng kết nối 02 thành phố. Tàu bay một lối đi Airbus A321 vẫn được hãng duy trì khai thác trên đường bay, nhưng chỉ vào các khung giờ trước 6h00 sáng và sau 20h00 tối.

Tần suất khai thác Siêu máy bay thân rộng của Vietnam Airlines

Qua đó Vietnam Airlines cũng giữ vững vị thế là hãng hàng không dẫn đầu trên đường bay chiến lược này. Với số chỗ cung ứng lớn nhất, trung bình đạt hơn 12.000 chỗ mỗi ngày. Tạo điều kiện giúp hành khách Mua vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá rẻ dễ dàng hơn.

Lợi ích từ tàu siêu máy bay thân rộng Airbus A350 và Boeing 787

Quyết định tăng cường khai thác đường bay Hà Nội – Hồ Chí Minh bằng tàu bay thân rộng. Đã tiếp thêm lợi ích vượt trội cho hành khách sử dụng sản phẩm của Vietnam Airlines. Siêu máy bay thân rộng Airbus A350 và Boeing 787 với các ưu đãi dịch vụ từ mặt đất đến trên không như:

Mua vé sát giờ bay

60 phút trước giờ khởi hành tại đại lý/website/ ứng dụng của Vietnam Airlines. Có cơ hội bay sớm hơn nếu chuyến bay còn chỗ….

Cơ hội bay sớm hơn

Miễn phí đổi chuyến bay ngay cả khi đã qua soi chiếu an ninh, trong vòng 120 phút trước giờ khởi hành nếu chuyến bay còn chỗ.

Quầy check-in, cửa ra máy bay

Quầy check-in, cửa ra máy bay riêng biệt

Quầy check in cửa ra máy bay riêng biệt, gần lối ra soi chiếu an ninh, khu vực ngồi chờ tiện nghi. Thường xuyên sử dụng ống lồng thuận tiện cho Quý khách ra máy bay.

Chăm sóc, hỗ trợ đặc biệt

Quý khách được chăm sóc/hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên trách, giàu kinh nghiệm từ khi làm thủ tục cho đến khi lên máy bay.

Để bảo vệ tuyệt đối sức khỏe hành khách, người lao động. Vietnam Airlines vẫn áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh như phun khử khuẩn tàu bay. Yêu cầu hành khách khai báo y tế trước khi bay và đeo khẩu trang suốt chuyến bay. Trang bị bảo hộ y tế cho nhân viên tuyến trước…. Các biện pháp của hãng đảm bảo mức độ an toàn dịch bệnh cao hơn tiêu chuẩn của Liên minh hàng không toàn cầu Skyteam.

Đăng bởi: Ngọc Chỉnh

Từ khoá: Tìm hiểu siêu máy bay thân rộng hiện đại Vietnam Airlines

Điều Kiện Hoàn Hủy Vé Máy Bay Qatar Airways Mới Nhất

Nếu bạn đã Mua vé máy bay Qatar Airways. Tuy nhiên vì lý do nào đó mà bạn không thể thực hiện được chuyến bay. Hành khách có thể hoàn hủy vé chúng mình sẽ giúp bạn tìm hiểu điều kiện hoàn hủy vé máy bay Qatar Airways.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Qatar Airways mới nhất

Những trường hợp được phép hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Qatar Airways mới nhất

Hãng hủy chuyến bay mà hành khách đã đặt từ trước.

Qatar Airways không thực hiện đúng chuyến bay, đúng hành trình bay. Hoặc thay đổi điểm nối chuyến, điểm đến mà không báo trước.

Hãng tự thay thế hạng vé của hành khách.

Hãng không cung cấp đúng chỗ ngồi được xác nhận từ trước.

Trường hợp hành khách bị bệnh nặng. Qatar Airways sẽ gia hạn vé đến ngày hành khách có thể bay theo xác nhận của bác sĩ. Tuy nhiên hành khách sẽ được Qatar Airways vận chuyển nếu chuyến bay đó còn chỗ trống.

Trường hợp hành khách đột ngột qua đời trước khi chuyến bay khởi hành. Người thân của hành khách đó cần thông báo cho Qatar Airways và làm thủ tục hoàn tiền vé.

Nếu hành khách có việc đột xuất không thể thực hiện chuyến bay giờ bay. Hành khách được phép thay đổi giờ bay, chuyến bay, hành trình bay, hạng vé và ngày bay.

Trường hợp đổi vé máy bay Qatar Airways

Đối với trường hợp bất khả kháng, hành khách Đặt vé máy bay đi Doha giá rẻ của Qatar Airways được phép thay đổi giờ bay. Chuyến bay, hành trình bay, hạng vé và ngày bay. Tùy vào từng trường hợp riêng mà Qatar Airways sẽ có những quy định khác nhau về thời gian đổi vé.

Tuy nhiên hành khách nên chủ động đổi vé trước giờ bay ít nhất 24 giờ so với giờ khởi hành trên vé. Hành khách chỉ được đổi vé nếu chuyến bay mà bạn muốn thay đổi còn chỗ trống. Vì vậy nếu có nhu cầu đổi vé máy bay vui lòng liên hệ Aivivu.

Trường hợp hoàn vé máy bay Qatar Airways

Nếu hành khách muốn hoàn vé máy bay Qatar Airways thì phải đảm bảo nằm trong các trường hợp Qatar Airways chấp nhận hoàn đổi vé được nêu ở trên. Đặc biệt hành khách phải đảm bảo giá trị sử dụng trên vé còng nguyên vẹn.

Trường hợp hoàn vé máy bay Qatar Airways

Để hoàn vé hành khách phải chịu phí hoàn vé. Phí hoàn vé Qatar Airways được áp dụng mức giá khác nhau cho từng trường hợp cụ thể. Tùy theo hạng giá vé, thời gian hoàn vé, hành trình bay… Do đó khi có nhu cầu hoàn vé Qatar Airways hành khách có thể liên hệ Aivivu.

Hướng dẫn hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways

Hành khách có nhu cầu hoàn đổi vé máy bay Qatar Airways. Vui lòng liên hệ chúng mình phòng vé chính thức Việt Nam. Hành khách vui lòng cung cấp số vé hoặc code vé, họ tên khách bay, hành trình bay, ngày muốn đổi sang.

Các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra vé, nếu vé của bạn đủ điều kiện đổi. Chúng tôi sẽ tiến hành đổi vé cho bạn. Mọi yêu cầu thay đổi vé máy bay vui lòng liên hệ với chúng tôi trước chuyến bay ít nhất 6 tiếng. Lưu ý bạn cần quan tâm đến múi giờ hành trình bay trước khi liên hệ đổi.

Đăng bởi: Nguyệt Ngô

Từ khoá: Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Qatar Airways mới nhất

Chi Tiết Mức Phí Hành Lý Quá Cước Của Vietnam Airlines

Phí hành lý quá cước của Vietnam Airlines sẽ tính tổng các mức thu bằng Giá cước kiện chuẩn (ngoài tiêu chuẩn Hành lý miễn cước, không tính kiện đã mua hành lý trả trước) +  giá cước thu thêm quá trọng lượng chuẩn +  giá cước thu thêm quá kích thước chuẩn.

Hành lý quá cước của Vietnam Airlines là gì?

Hành lý quá cước của Vietnam Airlines là gì?

Hành lý quá cước là hành lý vượt quá trọng lượng cho phép của hàng lý miễn cước. Hành khách khi mang theo hành lý vượt quá mức cho phép bạn có thể mua thêm hành lý tính cước cho phần quá cước đấy và tiếp tục thực hiện hành trình.

Chi tiết mức phí hành lý quá cước của Vietnam Airlines Mức phí hành lý quá cước cho hành trình Nội Địa

Chặng bay Giá cước kiện chuẩn

Chặng bay nội địa Việt Nam 600.000 VND

Chú ý:

Nếu một kiện vượt quá trọng lượng chuẩn. Quá kích thước chuẩn sẽ tính tổng các mức thu = Giá cước kiện chuẩn (ngoài tiêu chuẩn Hành lý miễn cước, không tính kiện đã mua hành lý trả trước) +  giá cước thu thêm quá trọng lượng chuẩn +  giá cước thu thêm quá kích thước chuẩn.

Kiện chuẩn: Trọng lượng tối đa 23kg/50lb và tổng kích thước 3 chiều tối đa 158cm/62in.

Mức giá: chưa gồm VAT.

Mức phí hành lý tính cước của Vietnam Airlines

Phí hành lý tính cước của Vietnam Airlines

Đây là mức phí Vietnam Airlines áp dụng cho vé xuất/ đổi từ ngày 01/04/2023.

Từ/đến Khu vực A Khu vực B Khu vực C Khu vực D Khu vực E Khu vực F

Khu vực A 60 USD 60 USD 120 USD 230 USD 230 USD 70 USD

Khu vực B 60 USD 60 USD 120 USD 230 USD 230 USD 60 USD

Khu vực C 120 USD 120 USD 120 USD 230 USD 230 USD 120 USD

Khu vực D 230 USD 230 USD 230 USD 230 USD 230 USD 120 USD

Khu vực E 230 USD 230 USD 230 USD 230 USD 230 USD 230 USD

Khu vực F 70 USD 60 USD 120 USD 150 USD 230 USD N/A

Chú thích:

Khu vực A: Thái Lan, Indonexia, Malaysia, Singapore.

Khu vực B: Lào, Campuchia, Myanmar, Hồng Kông, Đài Loan và Ma Cao.

Khu vực C: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước TC3 khác (trừ khu vực A, B, F và Úc).

Khu vực D: Úc, Pháp, Đức, Anh, TC1 và các nước TC2 khác (trừ Nga).

Khu vực E: Nga.

Khu vực F: Việt Nam.

TC1, TC2, TC3: theo thứ tự là Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Phi, Châu Á và Châu Úc.

Kiện quá trọng lượng chuẩn Vietnam Airlines Hành trình nội địa

Nếu bạn Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ. Bạn mang theo hành lý vượt quá trọng lượng chuẩn của Vietnam Airlines bạn sẽ phải trả mức phí hành lý sau:

Kiện quá trọng lượng chuẩn Vietnam Airlines

Hành trình nội địa Giá cước thu thêm kiện quá trọng lượng chuẩn ( VND)

Chặng bay nội địa 600.000 VND

Hành trình quốc tế

Từ/đến Khu vực A Khu vực B Khu vực C Khu vực D Khu vực E Khu vực F

Khu vực A 50 USD 50 USD 60 USD 100 USD 100 USD 50 USD

Khu vực B 50 USD 50 USD 60 USD 100 USD 100 USD 50 USD

Khu vực C 60 USD 60 USD 60 USD 100 USD 100 USD 60 USD

Khu vực D 100 USD 100 USD 100 USD 100 USD 100 USD 100 USD

Khu vực E 100 USD 100 USD 100 USD 100 USD 100 USD 100 USD

Khu vực F 50 USD 50 USD 60 USD 100 USD 100 USD N/A

Chú thích

Kiện hành lý vượt trọng lượng chuẩn có trọng lượng từ 23kg/50lb đến 32kg/70lb.

Khu vực A: Thái Lan, Indonexia, Malaysia, Singapore.

Khu vực B: Lào, Campuchia, Myanmar, Hồng Kông, Đài Loan và Ma Cao.

Khu vực C: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước TC3 khác (trừ khu vực A, B và Úc).

Khu vực D: Úc, Pháp, Đức, Anh, TC1 và các nước TC2 khác.

Khu vực E: Nga.

Khu vực F: Việt Nam.

TC1, TC2, TC3: theo thứ tự là Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Phi, Châu Á và Châu Úc.

Kiện quá kích thước tiêu chuẩn Hành trình nội địa

Hành trình Giá cước thu thêm kiện quá kích thước chuẩn

Chặng bay nội địa Việt Nam 600.000 VND

Hành trình quốc tế

Từ/đến Khu vực A Khu vực B Khu vực C Khu vực D Khu vực E Khu vực F

Khu vực A 100 USD 150 USD 200 USD 200 USD 200 USD 100 USD

Khu vực B 150 USD 150 USD 200 USD 200 USD 200 USD 150 USD

Khu vực C 200 USD 200 USD 200 USD 200 USD 200 USD 200USD

Khu vực D 200 USD 200 USD 200 USD 200 USD 200 USD 200 USD

Khu vực E 200 USD 200 USD 200 USD 200 USD 200USD 100 USD

Khu vực F 100 USD 150 USD 200 USD 200 USD 200 USD N/A

Chú thích:

Kiện hành lý vượt kích thước chuẩn có tổng kích thước ba chiều từ 158cm/62in đến 203cm/80in.

Khu vực A: Thái Lan, Indonexia, Malaysia, Singapore.

Khu vực B: Lào, Campuchia, Myanmar, Hồng Kông, Đài Loan và Ma Cao.

Khu vực C: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước TC3 khác (trừ khu vực A, B và Úc).

Khu vực D: Úc, Pháp, Đức, Anh, TC1 và các nước TC2 khác.

Khu vực E: Nga.

Khu vực F: Việt Nam.

TC1, TC2, TC3: theo thứ tự là Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Phi, Châu Á và Châu Úc.

Đăng bởi: Đức Bùi

Từ khoá: Chi tiết mức phí hành lý quá cước của Vietnam Airlines

Trẻ Em Đi Máy Bay Japan Airlines Cần Giấy Tờ Gì?

Japan Airlines chấp nhận vận chuyển trẻ em từ 8 ngày tuổi đến 2 tuổi trên chuyến bay. Lưu ý hành khách đi cùng trẻ em dưới 2 tuổi không được phép ngồi ở hàng ghế lối ra vì lý do an toàn. Vui lòng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định của Japan Airlines đề ra.

Khi Mua vé máy bay Japan Airlines tất cả hành khách bao gồm cả trẻ em đều phải có giấy tờ tùy thân. chúng mình sẽ giúp bạn tìm hiểu trẻ em đi máy bay Japan Airlines cần giấy tờ gì? cần lưu ý điều gì khi đi máy bay cùng trẻ em.

Quy định trẻ em đi máy bay Japan Airlines

Japan Airlines chấp nhận vận chuyển trẻ em từ 8 ngày tuổi đến 2 tuổi trên chuyến bay. Lưu ý hành khách đi cùng trẻ em dưới 2 tuổi không được phép ngồi ở hàng ghế lối ra vì lý do an toàn.

Quy định trẻ em đi máy bay Japan Airlines

Nếu bạn đi cùng 2 trẻ em từ 8 ngày tuổi đến 2 tuổi và muốn có chỗ ngồi liền kề. Vui lòng chọn “Chỗ ngồi Ưu tiên cho Hành khách có 2 Trẻ em.” Chỗ ngồi có thể bị hạn chế đối với một vài loại vé nhất định.

Trẻ em đi máy bay Japan Airlines cần giấy tờ gì?

Hành khách Săn vé máy bay đi Nhật Bản khuyến mãi Japan Airlines dưới 14 tuổi đi trên các chặng bay quốc tế phải chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

Trẻ em đi máy bay Japan Airlines cần giấy tờ gì?

Hộ chiếu ( trường hợp trẻ không có hộ chiếu có thể đứng kèm thông tin vào hộ chiếu của người giám hộ bao gồm: Bố đẻ, mẹ đẻ, bố nuôi, mẹ nuôi…)

Ngoài ra hành khách dưới 5 tuổi đi máy bay Japan Airlines phải đáp ứng được 1 trong các điều kiện sau:

Đi cùng người đại diện theo pháp luật từ 18 tuổi trở lên.

Đi cùng người là người làm thủ tục đi tàu bay trong suốt hành trình

Trường hợp trẻ em không có có người lớn đi cùng hành khách bắt buộc phải đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình.

Yêu cầu về giấy tờ tùy thân của trẻ em khi đi máy bay

Tất cả giấy tờ tùy thân khi đi máy bay phải đảm bảo các yêu cầu sau:

Còn giá trị sử dụng.

Có đóng dấu giáp lai.

Trẻ em đi máy bay cần lưu ý điều gì?

Nên mang theo 1 – 2 món đồ chơi cho trẻ

Khi đặt vé nên hỏi nhân viên đầy đủ các thông tin về các dịch vụ mà hãng cung cấp để đăng ký sử dụng khi cần thiết.

Khi đặt vé, nên đặt vé cho trẻ ngồi gần cha mẹ hoặc người thân, tránh trường hợp khác hạng vé khác khoang.

Cha mẹ có thể chuẩn bị mang theo đồ ăn nhẹ cho trẻ trong những chuyến bay dài.

Nên mang theo 1 – 2 món đồ chơi cho trẻ.

Nên lựa chọn chỗ ngồi trên đầu khoang để cả mẹ và bé được thoải mái. Bởi sẽ có nhiều chỗ để đồ ở dưới chân và không có một hàng ghế nào che trước mặt.

Nếu như trẻ có sức khỏe không tốt, không thể đáp ứng cho chuyến bay thì nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa trước chuyến bay.

Nếu trẻ không có người lớn đi cùng bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ trẻ em không có người lớn đi cùng.

Luôn nhớ mang theo đầy đủ các giấy tờ cho trẻ, đặc biệt là phải mang theo giấy khai sinh bản chính hoặc bản sao có công chứng xác thực, để xuất trình khi được yêu cầu.

Đăng bởi: Ngọc Ánh

Từ khoá: Trẻ em đi máy bay Japan Airlines cần giấy tờ gì?

Hướng Dẫn Mua Vé Máy Bay Asiana Airlines Giá Rẻ Nhất

Hiện nay, Asiana Airlines đã có văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cho hành khách mua vé và tư vấn dễ dàng hơn với các chuyến bay của Asiana Airlines từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang đi đến các thành phố khác trên thế giới như Bắc Kinh, Seoul, Tokyo, Sydney,…

Hướng dẫn mua vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ nhất

Hướng dẫn mua vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ nhất

Hãng Asiana Airlines cũng có rất nhiều chương trình khuyến mại và ưu đãi cho các khách hàng tin dùng dịch vụ bay của hãng. Để Đặt vé máy bay đi Seoul giá rẻ từ Asiana Airlines. Khách hàng cần lưu ý những điều sau:

– Lên lịch trình sớm cho chuyến bay. Thời gian đặt vé máy bay trước ngày khởi hành càng lâu thì giá vé máy bay càng rẻ. Vì vậy, bạn nên thường xuyên cập nhật các thông tin khuyến mại, giá vé máy bay từ các văn phòng Asiana Airlines Việt Nam.

– Tránh đặt mua vé vào những ngày nghỉ Lễ, Tết. Bởi đây là thời gian giá vé và chi phí dịch vụ có thể gấp 3 – 4 lần bình thường. Vì vậy, nếu thực sự có việc gấp bắt buộc phải đi, bạn có thể book vé vào thời điểm sáng sớm hoặc khuya để tiết kiệm tối đa chi phí.

– Đăng ký nhập thông tin khuyến mãi trên trang web của Aivivu. Khi có các chương trình khuyến mại hấp dẫn, thông báo sẽ lập tức gửi về cho bạn. Từ đó, bạn sẽ thỏa thích chọn lựa vé máy bay theo tầm gái mong muốn của mình.

– Không chỉ vậy, chúng mình còn cung cấp vé máy bay Asiana Airlines giá tốt nhất ngay cả khi không có khuyến mại. Với sự liên kết tích hợp hơn 600 hãng hàng không toàn cầu. Chúng tôi cam kết sẽ cho bạn những tấm vé máy bay giá tốt nhất.

Hướng dẫn mua vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ tại Aivivu

Để sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ từ Aivivu, bạn cần làm theo những hướng dẫn sau đây:

Đặt vé qua trang web của Aivivu

Đối với những ai ở xa phòng vé thì bạn có thể đặt vé trực tuyến tại website của Aivivu. Và thực hiện theo những bước sau:

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như: Điểm đi – Điểm đến – Thời gian khởi hành – Thời gian về (nếu là hành trình khứ hồi).

Hướng dẫn mua vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ tại Aivivu

Bước 3: Lựa chọn chặng bay phù hợp và ưng ý nhất.

Bước 4: Lựa chọn dịch vụ cho chuyến bay. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn thêm dịch vụ cho chuyến bay của mình thêm trọn vẹn hơn. Với các dịch vụ như: Mua thêm hành lý ký gửi, đồ ăn, nước uống, bảo hiểm,…

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu như: Họ tên, số CMND, passport, gmail, địa chỉ, hình thức thanh toán,…

Bước 6: Kiểm ra chính xác lại lần nữa thông tin cá nhân vừa điền.

Bước 7: Ấn nút đặt vé để kết thúc thao tác đặt vé online.

Đặt mua vé qua hotline của Aivivu

Nếu bạn cảm thấy việc thao tác đặt vé rắc rối và rườm rà. Hay bạn cần tư vấn về các thủ tục bay. Hãy liên hệ Hotline của Phòng vé Aivivu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé từ A – Z theo nhu cầu và sở thích của bạn.

Không chỉ vậy, đặt vé qua Hotline còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Và bạn có thể book vé bất kể thời gian nào. Hotline của chúng tôi không chỉ hỗ trợ tư vấn 24/7 mà còn hỗ trợ thông báo cho khách hàng trong trường hợp chuyến bay bị delay.

Đặt mua vé trực tiếp tại phòng vé Aivivu

Nếu quý khách ở gần các phòng vé và muốn lắng nghe sự tư vấn trực tiếp từ nhân viên. Quý khách có thể tới phòng vé chúng mình gần nhất để được hỗ trợ về các thủ tục đặt vé theo địa chỉ:

Tại Hà Nội:

95H – Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Quận Ba Đình – Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. chúng mình tự tin là đại lý cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất thị trường. Đem lại sự tiện lợi tối đa và làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Đăng bởi: Trần Đăng Linh

Từ khoá: Hướng dẫn mua vé máy bay Asiana Airlines giá rẻ nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Điều Kiện Đặt Giữ Chỗ Trên Chuyến Bay Vietnam Airlines trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!