Xu Hướng 11/2023 # Động Thạch Anh Tím – Làm Thế Nào Để Chọn Và Sử Dụng Trong Phong Thủy? # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Động Thạch Anh Tím – Làm Thế Nào Để Chọn Và Sử Dụng Trong Phong Thủy? được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Động Thạch Anh Tím – Làm Thế Nào Để Chọn Và Sử Dụng Trong Phong Thủy?

Hang đá thạch anh tím là một vật phẩm tăng cường phong thủy phổ biến ở các nước Trung Quốc châu Á. Nó đã được sử dụng rộng rãi để tạo ra và thu thập những rung cảm năng lượng tích cực trong nhà. Hầu hết các hang động thạch anh tím có sẵn trên thị trường thương mại ngày nay có nguồn gốc từ Brazil và Uruguay.

Thạch anh tím có nhiều dạng khác nhau, chẳng hạn như hình cầu, hình khối (hầu hết mọi người gọi nó như một hang động địa chất), lát, cụm hoặc điểm tinh thể. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến thông tin chủ yếu về hang đá thạch anh tím.

Sử dụng hang động thạch anh tím trong thực hành phong thủy

1. Nó đang được sử dụng để kích hoạt ngôi sao bay tốt lành # 8 (ngôi sao thịnh vượng) để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình.

2. Bạn có thể đặt nó ở phía sau vị trí ngồi của bạn ở nhà hoặc văn phòng để tượng trưng cho một ngọn núi mang lại sự bảo vệ và hỗ trợ tốt từ quý nhân.

3. Đặt hang đá thạch anh tím ở khu vực Đông Bắc của ngôi nhà của bạn để tăng vận may trong học tập.

4. Bày ở phòng khách để thu hút vận may, nhưng tránh đặt động trong phòng ngủ. Năng lượng quá tải có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Nếu bạn muốn đặt thạch anh tím trong phòng ngủ, tốt nhất nên sử dụng một lát thạch anh tím để thay thế.

5. Bạn cũng có thể sử dụng hang thạch anh tím để tẩy rửa các tinh thể khác.

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc cho ngôi nhà hoặc văn phòng của mình, bạn nên biết các tiêu chí lựa chọn để chọn được chiếc tốt nhất. Về cơ bản, việc định giá hang đá thạch anh tím phụ thuộc vào các nguyên tắc lựa chọn sau đây.

gocphongthuy.net

Làm thế nào để chọn hang động thạch anh tím đúng cách?

1. Màu sắc không quan trọng – Mang theo đèn khò và chiếu vào pha lê cho rõ nét. Độ sâu của tông màu ảnh hưởng đến việc phân loại, nghĩa là màu càng đậm thì chất lượng càng tốt.

2. Kiểm tra độ sâu của khoang bên trong geode thạch anh tím. Không gian càng sâu càng có khả năng tích tụ khí tốt.

3. Chọn Hình dạng dựa trên phong thủy 5 yếu tố. Nó có thể được đặt trong các khu vực cụ thể của ngôi nhà cho các mục đích thiếu hoặc nâng cao. Bạn cũng có thể chọn hình dạng bằng cách sử dụng yếu tố Bazi cá nhân của mình.

Hình dạng khác nhau đại diện cho phần tử cụ thể:

Yếu tố lửa: Hình tam giác, đỉnh nhọn

Yếu tố đất: Hình chữ nhật hoặc hình vuông

Phần tử kim loại: Hình tròn hoặc hình cầu

Yếu tố gỗ: Cao chót vót, cao và thẳng

Yếu tố nước: Hình dạng bất thường và không cố định

4. Trọng lượng và kích thước cũng quyết định giá trị của thạch anh tím và trên thị trường, giá được xác định theo trọng lượng.

5. Kiểm tra tạp chất bởi vì bạn sẽ tìm thấy nhiều loại khoáng chất (citrine hoặc canxit) đã phát triển bên trong khoang. Những người có thạch anh citrine được cho là sẽ thúc đẩy và phóng đại sự may mắn giàu có của chủ sở hữu.

6. Bạn sẽ cảm thấy lạnh khi chạm vào nó.

Quan trọng nhất là bạn phải yêu thích nó. Bạn cũng nên tin vào trực giác và cảm nhận của mình khi lựa chọn hang đá thạch anh tím.

Đăng bởi: Đinh Xuân Nam

Từ khoá: Động Thạch Anh Tím – Làm Thế Nào Để Chọn Và Sử Dụng Trong Phong Thủy?

Sử Dụng Chữ Thư Pháp Trong Phong Thủy

Mẹo trang trí bằng thư pháp trong phong thủy

Các ký tự phông chữ phong thủy là các ký tự viết được sử dụng khi vạch ra bagua cho một khoảng trắng.

1.Phong thủy chữ nhân vật

Về cơ bản, một phông chữ phong thủy là một ký tự Trung Quốc được sử dụng để đại diện, thuật ngữ hoặc khái niệm trong phong thủy. Chuyên gia tư vấn phong thủy sử dụng các ký tự này khi vẽ bản đồ bagua của nhà hoặc không gian làm việc của khách hàng. Khi làm như vậy, thay vì viết ra các từ tiếng Anh cho nước hoặc kim loại, nhà tư vấn sử dụng biểu tượng Trung Quốc để thể hiện các yếu tố phong thủy đó.

Nhân vật phông chữ của Bát quái

Các phông chữ phổ biến nhất của Trung Quốc được sử dụng là những phông chữ đại diện cho chín khu vực và tám bát quái của bagua.

Nhân vật Bát quái

Mỗi khu vực của bagua có một biểu tượng tương ứng cụ thể, nhưng cũng có những biểu tượng khác mà bạn có thể sử dụng, ví dụ:

Giàu có và phong phú – Ngoài biểu tượng cho sự giàu có, bạn cũng có thể sử dụng ký tự phông chữ cho sự may mắn hoặc giàu có.

Danh tiếng và danh tiếng – Sử dụng cũng có thể sử dụng phông chữ nhân vật cho người nổi tiếng cho khu vực này của bagua.

Tình yêu và các mối quan hệ – Bạn có thể sử dụng các biểu tượng cho tình yêu cuộc sống, người yêu hoặc tình bạn ở đây. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện hoặc sửa chữa một mối quan hệ cụ thể, hãy xem xét sử dụng các biểu tượng cho mối quan hệ cụ thể đó như con gái, con trai, chồng, cha mẹ hoặc vợ trong khu vực bagua này.

Sức khỏe gia đình và thể chất – Một số lựa chọn nhân vật khác nhau cho khu vực bagua và sức khỏe thể chất là sức khỏe, sự chữa lành hoặc các nhân vật cụ thể đại diện cho các cá nhân như cha / con gái, mẹ / con trai, v.v.

Sức khỏe tinh thần và hạnh phúc – Một vài lựa chọn nhân vật phông chữ ở đây bao gồm các biểu tượng cho tâm linh, tăng trưởng tâm linh, hạnh phúc, bình an nội tâm, chữa lành và hòa hợp.

Trẻ em và sáng tạo – Sử dụng các biểu tượng cho con trai, con gái và trí tưởng tượng trong khu vực bagua này.

Kiến thức và trí tuệ – Một vài lựa chọn thay thế cho các ký tự phông chữ của kiến thức và trí tuệ là sự rõ ràng và thông minh.

Sự nghiệp – Hãy suy nghĩ về sự nghiệp của bạn trước khi chọn một phông chữ nhân vật cho khu vực này. Nếu bạn đang hy vọng được thăng chức, hãy sử dụng biểu tượng cho thành công hoặc cơ hội. Nếu bạn đang ở trong một lĩnh vực sáng tạo và cảm thấy như thể năng lượng sáng tạo của bạn bị đình trệ, hãy xem xét các nhân vật cho trí tưởng tượng và tinh thần tự do.

Du lịch và những người hữu ích – Hãy xem xét các biểu tượng cho tình bạn và hành trình cho khu vực bagua này.

Bây giờ bạn đã biết những phông chữ ký tự phong thủy cụ thể sẽ sử dụng, đây là một vài nơi bạn có thể tìm thấy chúng:

2.Tìm phông chữ nhân vật phong thủy

Có một số nơi trên Internet nơi bạn có thể tìm thấy phông chữ ký tự phong thủy để tải xuống máy tính của mình.

– Nhiều phông chữ ký tự phong thủy được cung cấp tại Biểu tượng Trung Quốc.

– Trang web này có phần mềm miễn phí (trong thời gian dùng thử giới hạn) và phần mềm bạn có thể mua.

– Cung cấp phông chữ ký tự Trung Quốc miễn phí.

3.Phông chữ phong thủy trên các trang web

Nếu bạn đang thiết kế một trang web và không thể nói hoặc viết tiếng Trung Quốc, thì bạn sẽ muốn thiết kế trang web của mình bằng phần mềm cụ thể cho phông chữ ký tự phong thủy. Kiểm tra tải xuống phần mềm miễn phí Font Shui 1.0 . Xin lưu ý rằng đây chỉ có thể là phiên bản dùng thử, vì vậy nó có thể không chứa tất cả các nhân vật bạn đang tìm kiếm.

Cuối cùng, nếu bạn không muốn tải xuống một loạt các chương trình vào máy tính của mình, nhưng bạn thực sự muốn sử dụng phông chữ ký tự phong thủy trong khu vực bagua của mình, hãy xem xét in ra ký tự bạn muốn và sau đó tự vẽ hoặc vẽ nó. Bằng cách làm như vậy, bạn có thể sử dụng một số phương tiện khác nhau, chẳng hạn như vải, giấy hoặc vải, trong màu sắc cụ thể mà bạn mong muốn. Thêm vào đó, bạn sẽ tạo ra tác phẩm nghệ thuật đặc biệt của riêng mình, chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều năng lượng tích cực, tự do theo cách của bạn.

Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Nhà Tư Vấn Phong Thủy

Ngày nay, mọi người đều muốn sống một cuộc sống yên tĩnh . Để có một cuộc sống yên bình, mọi người đều muốn tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia về Phong thủy . Bạn cũng muốn trở thành một nhà tư vấn Phong thủy? Bạn có muốn tham gia các lớp học về Phong thủy? Nếu câu trả lời của bạn là khẳng định , thì bạn đang đi đúng hướng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về bài viết Làm thế nào để trở thành một nhà tư vấn phong thủy ?

Làm thế nào để trở thành một nhà tư vấn phong thủy

làm thế nào để trở thành một nhà tư vấn phong thủy?

khóa học phong thủy  , lương tư vấn phong thủy 

tư vấn phong thủy  trực tuyến , trường  phong thủy  quốc tế

Viện phong thủy mỹ,  chứng  nhận phong thủy gần tôi

Đầu tiên, chúng ta cần biết Phong thủy là gì?

Phong thủy là một phương pháp thực hành khoa học giả truyền thống . Nó có nguồn gốc từ Trung Quốc và tuyên bố sử dụng một số năng lượng tích cực sẽ mang lại hạnh phúc cho gia đình bạn.

Từ Feng Shui là một từ tiếng Hán có nghĩa là nước gió . Người Trung Quốc tin rằng nước và gió đều mang lại may mắn cho con người.

Họ tin rằng năng lượng tích cực và tiêu cực chiếm ưu thế ở nơi này. Bạn có thể là một chuyên gia chuyên nghiệp và yêu cầu mức thù lao cao bằng cách trau dồi kỹ năng Phong thủy của bạn.

Để có sự hiểu biết đầy đủ về ý nghĩa và định nghĩa Phong thủy, hãy xem hướng dẫn bên dưới.

Ý nghĩa và định nghĩa phong thủy là gì

Làm thế nào để Trưởng thành như một nhà tư vấn phong thủy?

Điều chính bạn cần phải chọn là loại phong thủy bạn muốn tập luyện.

BTB (Black Sect Tantric Feng Shui) có tên gọi khác là Mũ đen hoặc Phong thủy phương Tây . Phong thủy Cổ điển phụ thuộc vào la bàn và các trường phái cấu trúc của phong thủy giống như bốn cột, tám ngôi nhà và các thứ tự khác nhau.

Học rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao

Khi bạn chọn loại phong thủy mà bạn muốn đạt được trình độ chuyên môn, bạn cần phải tìm kiếm một điểm nóng đích thực cho việc học của bạn.

Có một số khóa học trực tuyến và trường học về địa điểm hướng dẫn phong thủy.

Không có xác nhận chính thức, tuy nhiên rất nhiều Thầy Phong Thủy cung cấp những xác thực về môn học của họ.

Và được Hiệp hội Phong thủy Quốc tế (IFSG) phi lợi ích công nhận.

Xây dựng thẩm quyền và kiến ​​thức chuyên môn của bạn

Ví dụ, bạn có thể muốn bổ sung thêm trình độ môn học của mình bằng cách tham gia một nhóm thông thạo về phong thủy.

IFSG. Ann Bingley Gallops của Open Spaces Feng Shui bắt đầu chuẩn bị BTB của mình với nhà sáng tạo phong thủy Terah Kathryn Collins.

Nằm nghiêng là chìa khóa

Thật vậy, ngay cả khi bạn hoạt động như một chuyên gia phong thủy, bạn cần phải tiếp tục tìm hiểu về nghề nghiệp đã chọn của mình.

Chọn tờ khai và tham gia một hiệp hội chuyên gia cẩn thận là một quyết định cá nhân vì không có chuyên gia nào cho phép các nhà tư vấn phong thủy.

Những thách thức khi làm việc với tư cách là một nhà tư vấn phong thủy

Tương tự như tất cả các ngành nghề, chuyên gia phong thủy cũng gặp khó khăn. Mỗi nhiệm vụ bạn đảm nhận sẽ có một sự sắp xếp các khó khăn riêng.

Trách nhiệm của bạn là giải quyết mọi vấn đề này, để khách hàng của bạn có một ngôi nhà có năng lượng phong thủy tốt hơn và cuộc sống của họ được cải thiện.

Xử lý các khu vực vấn đề

Bạn sẽ lướt qua những khách hàng đang trải qua những vấn đề riêng tư, chẳng hạn như hạnh phúc, nhà cửa, sự nghiệp, sự giàu có, may mắn hoặc các mối quan hệ. Giống như một trong những vấn đề của khách hàng khi năng lượng tiêu cực xuất hiện đặc biệt trong nhà khách hàng của cô ấy.

Giao tiếp là chìa khóa

Việc hiểu rõ yêu cầu và lịch sử của khách hàng rất hữu ích trong việc khảo sát xem đâu là một phần của các vấn đề mà họ đang đối mặt. Nói thêm để hiểu sâu sắc của vấn đề.

Xử lý nhiều hơn những điều không tốt

Feng shui is frequently a two-path road with dynamic investment by the customers. when you will be able to solve Inauspicious things in once life. So that life can be more easy and worthy to live.

Many of the clients are willing to solve things and to understand like why my eye is twitching? I am suppose to use mirrors in my bedroom , What plants are good feng shui.

What is the feng shui consultant salary

There is no fixed salary structure for Feng shui consultants. It totally depends upon their expertise and the time they devote. Usually, Feng shui consultants charge per consultation based on services like.

hourly basis, or rate based on square footage.

Một nhà tư vấn toàn thời gian có thể kiếm được tới  $ 20.000  đến  $ 60.000  mỗi năm.

Một nhà tư vấn phong thủy nổi tiếng có thể kiếm được tới  250.000 USD  mỗi năm.

Nếu bạn muốn kiếm được lợi nhuận cao hơn thì bạn cần tối đa hóa các vấn đề và câu hỏi trong cuộc sống của khách hàng.

trung tâm đào tạo phong thủy khác gì?

Trước khi bạn muốn trở thành một nhà tư vấn, bạn phải học Phong thủy. Một số người tin vào Phong Thủy một cách mù quáng , vì vậy bạn phải lấy lòng tin của họ.

Làm thế nào để trở thành một nhà tư vấn phong thủy

# 1 Tham gia Trung tâm Huấn luyện Phong thủy

Có rất nhiều trung tâm huấn luyện cung cấp khóa học Phong Thủy. Tham gia các khóa học Phong thủy và mở rộng kinh nghiệm của bạn.

Có hai loại trường học theo la bàn và trường học theo mẫu.

Ở đây bạn sẽ tìm hiểu về những ý tưởng cơ bản của năm yếu tố như Đất, Kim loại, Gỗ, Lửa và Nước .

Bạn sẽ nhận ra cách sử dụng những yếu tố này trong môi trường xung quanh chúng ta để mang lại hòa bình và hạnh phúc cho cuộc sống của chúng ta.

Khóa học cũng sẽ dạy cho bạn các nghiên cứu điển hình và thậm chí là một số khóa đào tạo học viên.

Tìm “ Chuyên gia tư vấn phong thủy gần tôi ” phù hợp, bạn sẽ có nhiều phương án để lựa chọn.

# 2 Tham gia trường Phong thủy

Bạn có thể đăng ký cho mình vào trường Phong Thủy. Những trường phái này sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức sơ bộ về Phong thủy.

Bạn cũng sẽ hiểu được văn hóa Trung Quốc cổ đại. Tất cả chúng ta đều biết rằng Phong Thủy bắt nguồn từ Trung Quốc , vì vậy văn hóa của họ là điều quan trọng cần biết.

Một số người tin rằng Phong Thủy chỉ có thể áp dụng cho Trung Quốc. Trong khi những người khác nghĩ rằng không có đặc điểm kỹ thuật, Phong Thủy có thể được áp dụng trên toàn cầu.

# 3 Khóa học đã đăng ký Trực tuyến

Không có khóa học nào do chính phủ đăng ký về Phong thủy.

Bạn có thể học hỏi từ những người là chuyên gia trong lĩnh vực này và có kiến ​​thức âm thanh.

Tuy nhiên, khoảng thời gian có thể khác nhau, từ 4 ngày đến 6 tháng . Ngày nay, bạn có thể nhận được cơ sở của một khóa học trực tuyến.

Khái niệm trung tâm của việc học Phong Thủy là làm hài hòa môi trường xung quanh bạn.

# 3 Cơ cấu phí cho các nguồn phong thủy

Không có học phí cố định cho khóa học đào tạo Phong thủy. Nó phụ thuộc vào tổ chức.

Tuy nhiên, người ta thống kê rằng chi phí trung bình của khóa học là 20.000 đến 25.000 Rs cho cấp độ thạc sĩ.

Nếu bạn muốn tham gia khóa đào tạo cá nhân hoặc học cơ bản và sơ cấp, thì học phí của khóa học là 5000 Rs đến 8000 Rs .

Tuy nhiên, số tiền này phụ thuộc vào độ dài và khóa học của lớp học. Học phí của khóa học cũng khác nhau ở các khóa học ngoại tuyến và trực tuyến.

Chứng chỉ Phong thủy – Tính xác thực

Như chúng tôi đã nói trước đây, các khóa học thường không được chính phủ phê duyệt . Vì vậy, sẽ có khó khăn trong việc xin chứng chỉ Phong thủy.

Tuy nhiên, bạn có thể nhận được nhiều loại công nhận hoặc chứng nhận chuyên môn khác nhau từ Hiệp hội Phong thủy Quốc tế , Viện phong thủy Hoa Kỳ hoặc Hiệp hội Phong thủy Quốc tế .

Trở thành nhà tư vấn phong thủy

Lựa chọn sự nghiệp trở thành nhà tư vấn Phong thủy là một lựa chọn tốt. Bạn cũng có thể giữ nó như một công việc kinh doanh phụ bên cạnh các tác phẩm của bạn.

Người ta đã khảo sát rằng 30% người dân ở các nước như Mỹ, Trung Quốc, Anh là nhà tư vấn Phong thủy bên cạnh việc kinh doanh riêng.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích, đầy cảm hứng không? Lưu  mã PIN NÀY  vào bảng “ Cách trở thành nhà tư vấn phong thủy ” của bạn trên Pinterest. Hãy theo dõi tôi tại  FengShuiTricks Pinterest  để biết thêm các Ghim, Bảng và Video Phong thủy tuyệt vời như vậy.

Mất bao lâu để trở thành Chuyên gia tư vấn Phong thủy?

Họ có nhiều chương trình đào tạo về Phong Thủy  bao gồm từ những điều cơ bản đến đào tạo hoàn chỉnh trong vòng 4 ngày học trực tiếp chuyên sâu . Các chương trình khác có thể thay đổi, từ 4 ngày đến sáu tháng .

Làm thế nào để trở thành một nhà tư vấn phong thủy?

Bây giờ ở phần trên chúng ta đã hiểu về các yếu tố và con đường sự nghiệp của chuyên gia tư vấn phong thủy. Bây giờ chúng ta sẽ thấy rằng Làm thế nào để trở thành một nhà tư vấn phong thủy.

Ngày nay, mọi người thích kinh doanh nhiều mặt cùng với công việc của họ. Bạn cũng có thể thử làm điều đó.

Bạn phải đang tìm kiếm bất kỳ can đảm Phong thủy nào ở Vương quốc Anh. Hãy ghi nhớ rằng, học Phong Thủy không phải là một việc đơn giản. Nó cần một thời gian dài.

Vì vậy, nếu bạn phát triển niềm đam mê của mình trong lớp học Phong thủy hoặc nếu bạn muốn làm dịch vụ của mình trong lĩnh vực này, thì bài viết này là dành cho bạn.

Có nhiều loại khóa học khác nhau cung cấp các lớp học về Phong thủy. Bạn có thể liên hệ với họ.

Chúng tôi đã đưa ra một danh sách có thể giúp bạn đạt được ước mơ trở thành nhà tư vấn Phong thủy.

Những lời khuyên sẽ giúp bạn theo đuổi Sự nghiệp Tư vấn Phong thủy

1. Thực hiện khóa đào tạo nâng cao:

Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà tư vấn Phong thủy, hãy tham gia một số khóa đào tạo nâng cao.

Đó là một khóa học Phong Thủy trực tuyến . Bạn có thể lấy thông tin liên hệ của Viện Phong thủy Hoa Kỳ từ Google.

Ngoài ra, cũng có một số trường Phong thủy quốc tế. Không có bất kỳ sự chậm trễ nào, hãy liên hệ với họ và tìm hiểu Phong Thủy.

Trong các khóa học ngắn hạn này, bạn sẽ được biết về Phong Thủy một cách chính thống và thông thường.

2. Tìm kiếm một nhà giáo dục phong thủy miễn phí:

Chúng tôi hiểu rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể tập luyện Phong Thủy , đặc biệt nếu bạn gặp khó khăn về tiền bạc.

Cố gắng tìm kiếm một chuyên gia Phong thủy miễn phí , người sẽ hướng dẫn bạn. Bạn có thể cung cấp cho anh ấy / cô ấy bất kỳ sự trợ giúp nào khác để đổi lại.

Theo dõi anh ta ít nhất một tuần hoặc một hai tuần. Bạn sẽ có ấn tượng về kỹ thuật giảng dạy của anh ấy.

Các hiệp hội của bạn với một Nhà tư vấn Phong thủy sẽ giúp bạn tìm hiểu các kỹ thuật mới.

3. Chọn Địa điểm Rộng:

Cố gắng chọn một khu vực đô thị để bắt đầu sự nghiệp của bạn với tư cách là một nhà tư vấn Phong thủy. Giữa không gian rộng lớn, mọi người như muốn xây dựng ngôi nhà mới của mình.

Trong những ngôi nhà hiện đại, họ yêu cầu một nhà tư vấn Phong thủy để hài hòa môi trường. Liên hệ với họ càng sớm càng tốt.

4. Thực hiện một số nghiên cứu ban đầu:

Có rất nhiều sách có sẵn trên thị trường về Phong Thủy. Hãy kiên nhẫn và nghiên cứu những cuốn sách đó. Bạn sẽ tự động có được kiến ​​thức.

Để hiểu rõ hơn, bạn cũng có thể đọc một số blog và bài báo có trên Google.

Sau khi nghiên cứu ban đầu, hãy thực hành một số bài tập tại nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng kiến ​​thức của mình cho ngôi nhà của bạn.

5. Có Khóa đào tạo về Phong thủy:

Có nhiều khóa học khác nhau về Phong thủy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Google. Đăng nhập vào các trang web đó và tham gia khóa đào tạo về Phong thủy.

Các khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức toàn diện về lịch sử cổ đại của Trung Quốc.

Các khóa học này cũng cung cấp các hội thảo về Phong thủy. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được nhu cầu của khách hàng.

6. Thực hành tại nhà riêng của bạn:

Một câu tục ngữ nổi tiếng đi; thực hành làm cho một người đàn ông hoàn hảo. Sau khi học các lớp Phong Thủy, hãy thực hành nó tại nhà của bạn. Nó có thể mất thời gian, vì chúng ta đều biết rằng không thể học trong một sớm một chiều.

Nghiên cứu môi trường xung quanh và bắt đầu dự đoán. Nếu bạn thấy rằng dự đoán của bạn trở nên chính xác, thì bạn đang tiến bộ. Có thể mất hơn nửa năm hoặc một năm nhưng đừng bao giờ mất hy vọng.

7. Bắt đầu một kế hoạch:

Thật tốt khi bạn đã có được kiến ​​thức về Phong Thủy. Bây giờ bạn phải tự mình lập kế hoạch, cho dù bạn muốn làm việc trong các văn phòng Phong thủy hay bất kỳ lĩnh vực nào.

Nó đã được khảo sát rằng nhiều người cống hiến dịch vụ của họ trong kiến ​​trúc và các tòa nhà. Tôi muốn đề nghị bạn mở một văn phòng nơi bạn có thể làm việc như một nhà tư vấn Phong thủy và hướng dẫn mọi người.

8. Viết Kế hoạch Kinh doanh:

Bắt đầu lập kế hoạch của bạn, bao gồm kế hoạch tiếp thị, kế hoạch doanh thu, kế hoạch quản lý và giám sát cũng như cấu trúc giá cả.

Có rất nhiều nhà tư vấn Phong thủy, và tất cả họ đều là đối thủ của bạn. Bạn phải đưa ra chiến lược của mình để có được khách hàng tiềm năng.

Đặt mức phí hợp lý sẽ giúp bạn kiếm được nhiều khách hàng hơn.

Vui lòng tính 30% phí trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn có thể thiết lập cả tư vấn trực tuyến cũng như ngoại tuyến. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể liên hệ với bạn.

Cố gắng giảm giá cho một số khách hàng tiềm năng của bạn. Họ sẽ rất vui và có thể giới thiệu tên của bạn với những khách hàng khác.

Bạn phải cung cấp cho khách hàng của bạn dịch vụ tốt nhất; nếu không, họ có thể chuyển tâm trí sang các nhà tư vấn khác.

9. Tệp Tài liệu Kinh doanh:

Nếu bạn đã thiết lập tâm trí của mình để trở thành một Bậc thầy Phong thủy hàng đầu , thì hãy bắt đầu công việc tư vấn của bạn. Chọn một kế hoạch và cấu trúc thích hợp.

Nộp chính sách kinh doanh thuận lợi và chọn Công ty trách nhiệm hữu hạn và quyền sở hữu. Sẽ hữu ích nếu bạn không quên mở hồ sơ thuế thu nhập.

10. Liệt kê Doanh nghiệp của Bạn Trực tuyến:

Sau khi làm theo tất cả các bước, bạn cần làm theo bước này. Đây là một trong những bước quan trọng. Để tiếp cận khách hàng của bạn, hãy cố gắng trở thành thành viên của viện Phong thủy hoặc bất kỳ nhóm nào.

Bạn phải trả một số tiền cụ thể cho các thư mục, nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ có được những khách hàng chân chính, những người đang cần chuyên gia tư vấn Phong thủy một cách nghiêm túc.

11. Thêm vào các nhóm truyền thông xã hội:

Bạn có thể đăng một cái gì đó ở đây hoặc trả lời các câu hỏi của khách hàng. Nếu khách hàng thích dự đoán của bạn, họ sẽ liên hệ với bạn. Đây là một trong những cơ hội tuyệt vời để có được khách hàng tiềm năng.

12. Hợp tác với các kiến ​​trúc sư địa phương:

Sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc nâng cao hoạt động kinh doanh của mình nếu bạn hợp tác với các nhà thiết kế nội thất, kiến ​​trúc sư địa phương, v.v.

Mối quan hệ hợp tác thân tình với những người này sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn. Khách hàng thường nói nhu cầu của họ với kiến ​​trúc sư.

Vì vậy, nếu họ tìm thấy bất kỳ ai đang lo lắng tìm kiếm một chuyên gia, thì họ sẽ cho số liên lạc của bạn.

Yêu cầu khách hàng hiện tại của bạn đề cập đến tên của bạn. Chính sách tiếp thị này sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn. Bạn có thể giảm giá cho họ nếu họ nhắc đến tên bạn.

Các giao dịch có thể giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn. Hơn nữa, nếu khách hàng của bạn hài lòng với dự đoán của bạn, thì bạn không phải lo lắng, bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn.

Bạn phải ghi nhớ một số điều, một điều rằng bạn nên trung thực trong nghề nghiệp của mình. Sự trung thực của bạn sẽ giúp bạn kiếm được không chỉ của khách hàng mà còn cả danh tiếng.

14. Tích lũy kinh nghiệm:

Học Phong thủy không có hồi kết. Bạn không thể nói rằng bạn đã có được mọi kiến ​​thức về Phong Thủy. Đó là một quá trình lâu dài.

Bạn sẽ có được kinh nghiệm trong suốt cuộc đời của mình. Nếu bạn tò mò về điều này, thì bạn có thể cung cấp chứng chỉ hành nghề Phong thủy cho người khác.

15. Bắt đầu đào tạo cho người khác:

Sau khi thực hành một hoặc hai năm, hy vọng rằng bạn đã có được kiến ​​thức tốt trong lĩnh vực này. Nếu bạn muốn những người khác cũng đến với lĩnh vực này, thì bạn có thể tổ chức một hội thảo cho họ.

Vui lòng cung cấp chứng chỉ Phong thủy trực tuyến cho những người học muốn học. Bạn có thể duy trì khóa học trực tuyến cũng như ngoại tuyến và sau đó mọi người đều có thể có cơ hội đến thăm lớp học của bạn.

Vai trò của bạn với tư cách là một Chuyên gia Phong thủy là gì?

Sẽ hữu ích nếu bạn vẫn trung thực trong nghề nghiệp của mình. Nhiều khách hàng háo hức chi nhiều tiền vào Phong thủy. Sẽ là tốt nhất nếu bạn không nắm lấy cơ hội đó.

Hãy đối phó với chúng một cách kiên nhẫn. Ngoài ra, nếu bạn thấy có một số vấn đề mà bạn không thể giải quyết được, bạn nên thẳng thắn nói với họ.

Bạn có thể có được nhiều khách hàng hơn nếu bạn cung cấp cho họ một tỷ lệ chiết khấu nhất định. Họ có thể giới thiệu tên của bạn cho những người khác.

Tìm những sai lầm phong thủy phòng khách hàng đầu cần tránh.

Phần kết luận:

Làm theo các hướng dẫn, và bạn sẽ không gặp trở ngại nào trong việc bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một chuyên gia Phong thủy. Bạn có thể làm công việc Phong thủy như một công việc kinh doanh phụ khác với công việc chính của bạn.

Nghề Phong Thủy không chỉ để kiếm tiền mà còn giúp mọi người trang trí nhà cửa.

Đăng bởi: Đỗ Đức Đan

Từ khoá: [21 Mẹo] Làm thế nào để trở thành một nhà tư vấn phong thủy- Thông tin tổng thể

Sử Dụng Tác Phẩm Để Đem Lại Năng Lượng Phong Thủy Tốt

Bí quyết sử dụng nghệ thuật trong phong thủy để đem lại may mắn 1. Lời khuyên cho tác phẩm phong thủy

Hình ảnh phong thủy, tranh vẽ, tranh in, tượng và tượng là những ví dụ về tác phẩm nghệ thuật bạn có thể tìm thấy trên mạng. Tác phẩm nghệ thuật phản ánh các nguyên tắc phong thủy thúc đẩy chi tốt lành trong khi thêm một cảm giác hòa bình và vẻ đẹp cho môi trường nhà bạn.

Có một số lời khuyên phong thủy bạn muốn làm theo khi cho các phòng cụ thể trong nhà của bạn. Mỗi bạn thêm vào trang trí nhà của bạn nên là một sự phản ánh chu đáo của các nguyên tắc phong thủy trong khi cũng là một đại diện cho phong cách cá nhân của bạn.

nhà

Chọn tác phẩm nghệ thuật cho tiền sảnh là tích cực và chào đón tất cả những người vào nhà của bạn. Bạn có thể chọn nghệ thuật tốt lành bắt chước cá koi trong ao hoặc bể cá. Một mặt đối diện với cửa cung cấp phước lành và lời chào.

Phòng khách

Phòng khách là nơi gia đình tụ tập và tràn đầy năng lượng âm dương cao. Nghệ thuật nên phản ánh những hoạt động này và phản ánh hạnh phúc. Bạn có thể làm tăng thêm năng lượng âm dương bằng các tác phẩm điêu khắc và tượng nhỏ của động vật, chẳng hạn như cá heo tinh nghịch, ếch ba ngón (dồi dào và giàu có) hoặc một con voi kèn (thành công và phong phú).

Phòng bếp Phòng ăn

Phòng ăn là phòng quan trọng nhất trong nhà bạn. Tất cả sự phong phú và năng lượng lành mạnh được tạo ra từ căn phòng này. Nghệ thuật cổ điển của những bức tranh tĩnh vật về rượu và bánh mì không phải là lựa chọn duy nhất bạn có cho nghệ thuật phòng ăn. Bạn có thể chọn nghệ thuật thể hiện sự phong phú và hạnh phúc, chẳng hạn như giỏ trái cây, hoặc một bức tranh hoặc các đồ vật nghệ thuật thủ công để đặt trên bàn ăn hoặc tiệc tự chọn.

Văn phòng tại nhà

Nên được coi là một cánh tay chuyên nghiệp của sự giàu có và phong phú của gia đình. Bạn có thể chọn nghệ thuật cụ thể để cải thiện và thu hút một sự nghiệp hoặc kinh doanh tốt lành. Các tính năng nước luôn là một lựa chọn tốt của nghệ thuật trong căn phòng này, chẳng hạn như một bức ảnh hoặc bức tranh của thác nước.

Buông ngủ của sêp Phòng ngủ trẻ em

Khuyến khích con bạn phát triển và học hỏi với các ứng dụng phong thủy tốt. Một số đối tượng cho tác phẩm nghệ thuật, bao gồm, chẳng hạn như một quả cầu pha lê. Sử dụng động vật chiêm tinh Trung Quốc của con bạn trong nghệ thuật để củng cố năng lượng ảnh hưởng của nó.

Phòng ngủ cho khách Phòng tắm

Phòng tắm nổi tiếng với việc đàn áp khu vực may mắn nơi chúng được đặt. Xem xét vị trí la bàn trong phòng tắm của bạn để hướng dẫn bạn trong việc lựa chọn các vật thể nghệ thuật được làm từ nguyên tố có thể chống lại loại triệt tiêu năng lượng này. Ví dụ, một bồn tắm nằm ở khu vực phía bắc (yếu tố nước) có thể tác động tiêu cực đến sự nghiệp của bạn, vì vậy hãy chọn nghệ thuật làm từ yếu tố chu kỳ hủy diệt của trái đất để đối phó, chẳng hạn như gốm và gốm.

Phòng giặt ủi

Phòng giặt là một phòng khác, nơi nước thải được tạo ra và trục xuất khỏi nhà. Chọn nghệ thuật làm bằng pha lê hoặc đá để và chống lại năng lượng nước thải không thể chối cãi.

2.Nghệ thuật và Bát quái

Tăng cường mỗi khu vực cuộc sống bằng cách sử dụng tác phẩm nghệ thuật sẽ thu hút năng lượng mà bạn mong muốn. Bát quái chia nhà của bạn thành các lĩnh vực tương quan với các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của bạn. Thực hiện theo (vị trí trên bố trí của ngôi nhà) hoặc (sử dụng hướng la bàn để xác định vị trí của bát quái) cho các mẹo vị trí. Bất cứ trường phái phong thủy nào bạn sử dụng, bạn có thể tận dụng những năng lượng chi thu hút vào từng lĩnh vực.

Giàu có, thịnh vượng và dồi dào

Nằm ở khu vực phía đông nam (yếu tố gỗ) trong nhà của bạn, bạn có thể nâng cao khu vực này trong khu vực cuộc sống của bạn bằng cách sử dụng hình ảnh và biểu tượng của các vật thể và động vật. Không bao giờ sử dụng các yếu tố nước trong phòng ngủ, vì điều này tạo ra quá nhiều năng lượng và xáo trộn để nghỉ ngơi.

: Cuộn tường làm bằng lụa damask sơn

: Buck và bức tranh doe mate của anh ấy, có sẵn trên nhiều phương tiện

In hồ cá Koi: In nghệ thuật đẹp với cách sử dụng màu sắc sống động

: In nghệ thuật và hình ảnh hoa sen màu hồng hoặc trắng

Danh tiếng và danh tiếng

Nằm trong khu vực phía nam (yếu tố lửa) của nhà bạn là khu vực của sự nổi tiếng và danh tiếng. Khu vực này cũng bao gồm sự hiểu biết về bản thân, lòng tự trọng và ánh sáng bên trong của bạn. Sử dụng bất kỳ biểu tượng nào trong số này để tăng cường năng lượng của lĩnh vực này:

Tóm tắt, ký nghệ thuật in trên giấy lưu trữ với mực 100 năm

: Tác phẩm nghệ thuật cuộn lụa của rồng Trung Quốc

: Áp phích dễ vỡ của những con ngựa chạy trong vùng nước nông; ngựa cũng tượng trưng cho tốc độ và sức mạnh bản thân

: Con công đang đậu trên một chi hiển thị nó lông rạng rỡ. Có nhiều sự lựa chọn cho tác phẩm nghệ thuật này.

Tượng phượng hoàng

Mối quan hệ, tình yêu và hôn nhân

Tăng cường mối quan hệ của bạn bằng cách sử dụng năng lượng trong khu vực phía tây nam (yếu tố trái đất) của nhà bạn. Chạm khắc nghệ thuật thạch anh tím là một kích hoạt tuyệt vời cho năng lượng chi cư trú ở đây.

: Cặp tượng nặng bằng đồng rất chi tiết

: Cuộn giấy gạo trên thảm bông

Peach: In mỹ thuật trên vải

: Cặp tượng vịt tiếng phổ thông

Sức khỏe và gia đình

Năng lượng sức khỏe và gia đình nằm ở khu vực phía đông (yếu tố gỗ) trong nhà bạn. Có nhiều biểu tượng cho sức khỏe và tuổi thọ.

: Tranh vẽ một đôi cần cẩu bay trên vùng đất ngập nước huyền bí

: Cặp chạm khắc gỗ trang nhã

In nghệ thuật và hình ảnh có đào

: Vẽ tay mỹ thuật với khung hình thanh lịch.

Trẻ em và sáng tạo

Tác phẩm nghệ thuật được đặt trong phòng của trẻ phải luôn vui vẻ và nâng cao tinh thần, gợi lên cảm giác tự tin, cảm hứng và khích lệ.

: Vẽ tay thổ cẩm bằng lụa hoặc cuộn giấy gạo

In nghệ thuật có sẵn trong nghệ thuật treo tường hoặc thiệp chúc mừng

: Khung kim loại cho ảnh hoặc bản in nghệ thuật

Giáo dục và kiến thức

Kiến thức nằm ở khu vực phía đông bắc (yếu tố trái đất) của nhà bạn. Tăng cường khu vực cuộc sống tự tu luyện này với các biểu tượng và hình ảnh khác nhau.

Rồng với ngọc trai: Tượng nhựa trên đế gỗ

Cá chép đôi vượt qua cổng rồng

: Nhiều tác phẩm nghệ thuật của chùa Trung Quốc

: Quả cầu pha lê trên bệ

Con đường sự nghiệp và cuộc sống

Tăng cường năng lượng nghề nghiệp của bạn, nằm ở khu vực phía bắc (yếu tố nước) trong nhà bạn, sử dụng những tác phẩm nghệ thuật này:

: Trumpeting tượng voi bằng kim loại hoặc gốm

: Một bản in nghệ thuật gà trống cách điệu đầy màu sắc

: Nghệ thuật treo tường bằng kim loại của thuyền buồm

: Đài phun nước để bàn

: Kiểu chuông gió và với số lượng que khác nhau

Những người hữu ích, những người cố vấn, tình bạn và du lịch

Kích hoạt những dịp vui vẻ với năng lượng nằm ở khu vực tây bắc (yếu tố kim loại) trong nhà bạn. Nghệ thuật trưng bày những người hạnh phúc hoặc những dịp vui vẻ là sự lựa chọn tốt nhất cho khu vực này của ngôi nhà. Hình ảnh của các vị thần, thiên thần hoặc những người mạnh mẽ mạnh mẽ hoạt động tốt trong lĩnh vực này.

: Ba vị thần bằng nhựa, đồng thau hoặc gốm

: Tượng đồng ấn tượng

: Văn hóa phương Tây thường sử dụng các thiên thần; đừng dùng những thiên thần buồn bã hay đau buồn

: Cây đá quý thạch anh hồng

3.Vật chất và vị trí của nghệ thuật Bát quái, các yếu tố và chín lĩnh vực của cuộc sống Nghệ thuật tốt cho các lĩnh vực cụ thể của cuộc sống

Ví dụ, nghệ thuật phòng ngủ chỉ nên mô tả các sự kiện, đồ vật và động vật hạnh phúc và phải luôn luôn theo cặp. Hình ảnh của bạn và người bạn đời của bạn là phù hợp trong khi hình ảnh của người khác, đặc biệt là trẻ em, không dành cho chủ nhân. Một ví dụ khác là nghệ thuật văn phòng. Bạn muốn cải thiện môi trường làm việc của mình, cải thiện hiệu suất công việc và đảm bảo sự nghiệp thành công với mức lương xuất sắc bằng cách thêm các đối tượng nghệ thuật và nghệ thuật vào văn phòng của bạn, đặc biệt là trên bức tường phía bắc với các yếu tố nước và kim loại.

4.Sự cân bằng và hòa bình với nghệ thuật

Sử dụng phong thủy trong các hình thức nghệ thuật khác nhau là một cách tuyệt vời để kích hoạt các yếu tố và tăng cường năng lượng chi của từng lĩnh vực trong nhà của bạn. Những đồ vật này không chỉ là phương thuốc và thuốc tăng cường phong thủy; chúng cũng nên là những tác phẩm nghệ thuật nói chuyện với bạn và mang lại cho bạn niềm vui mỗi khi bạn nhìn chúng.

Cách Sử Dụng Gương Hợp Phong Thủy

Gương tạo góc nhìn rộng hơn

Đặc tính của gương là phản quang, giúp phân tán các luồng khí và ánh sáng. Tuy nhiên, nếu gương phân tán được khí xấu thì cũng sẽ làm tiêu tán khí tốt trong trường hợp đặt sai vị trí. Do đó, có 2 nhóm ý kiến trái ngược nhau về gương. Cụ thể, một nhóm cho rằng, gương nếu được treo hướng ra ngoài tại nơi giao tiếp nhiều sẽ giúp phản lại những tác nhân xấu xâm nhập (xung sát). Theo quan điểm của một nhóm khác, gương nên được sử dụng để thu hút các hình ảnh bên ngoài vào nhà, mở rộng tầm nhìn, tăng thêm vật dụng cũng như lợi ích. Chẳng hạn, gương được đặt ở phía sau quầy tính tiền của quán xá, cửa hàng… nhằm gia tăng tiền bạc (?). Thế nhưng, những lý giải này chỉ mang tính trấn an tâm lý.

Chúng ta đều biết, gương có tác dụng phản quang, tạo góc nhìn rộng hơn và có khả năng hút sáng tốt. Thực ra, những hình ảnh được phản chiếu trong gương chỉ là ảnh ảo. Vì vậy, trong trường hợp gương gây hiệu ứng lệch lạc về thẩm mỹ, tạo cảm giác khó chịu, chói mắt, gây trở ngại cho giao tiếp thì gia chủ nên thay đổi ngay.

Cân bằng âm dương

Theo phong thủy, ánh sáng mang tính dương. Nếu muốn ánh sáng được dẫn truyền tốt thì bạn nên đặt gương ở vị trí lan tỏa ánh sáng cho các góc khuất, tối (mang tính âm). Do đó, trước khi đặt gương, chủ nhân cần xem xét không gian theo khu vực giao tiếp ít hay nhiều, dương hay âm nhằm chọn các vị trí thuận lợi về ánh sáng cũng như tầm nhìn.

Chẳng hạn, đối với phòng khách thiếu sáng, nhiều góc cạnh, bạn nên bài trí nội thất sao cho không cản đường đi của ánh sáng, cân nhắc việc mở cửa lấy sáng như thế nào, bổ sung thêm đèn chiếu sáng, đặc biệt là chọn vị trí treo gương để ánh sáng lan tỏa hiệu quả, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian phòng. Đối với căn phòng bị cột án ngữ, gia chủ có thể hóa giải bằng cách bọc gương, tạo cảm giác như cột “biến mất”.

Mặt khác, để tạo vị trí Khai Môn theo hướng hợp với tuổi gia chủ, bạn có thể chèn gương vào các khung cửa giả. Đơn cử, nếu tuổi gia chủ hợp hướng Đông nhưng hướng này lại là bức tường tiếp giáp nhà hàng xóm nên không thể mở cửa, khi đó chủ nhà nên tạo khung cửa giả gắn gương ở vị trí này nhằm kích hoạt nguồn khí tốt.

Trong thiết kế nội thất, gương giúp đưa hình ảnh phong cảnh tươi đẹp bên ngoài vào nhà, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian và cung cấp tầm nhìn thoáng đẹp. Lưu ý là, gương soi trong một số trường hợp có thể gây nhiễu loạn thị giác hoặc nguy hiểm nếu có va chạm. Chính vì thế, gia chủ nên tránh lạm dụng gương mà chỉ sử dụng ở các vị trí cần thiết phải mở rộng không gian về mặt thị giác như lối đi nhỏ hẹp, mặt trong của tủ kệ, hốc tường… Để đảm bảo an toàn, bạn không nên treo gương trong tầm với của trẻ nhỏ.

Đăng bởi: Tiên Nguyễn

Từ khoá: Cách sử dụng gương hợp phong thủy

Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng Nhện Phong Thủy Phát Huy Hết Tác Dụng

Chúng ta dễ dàng bắt gặp những chú nhện nhanh nhẹn, khéo léo giăng tơ ở nhiều nơi. Tuy nhiên, ít ai biết rằng loài vật này trong phong thủy cũng mang những ý nghĩa nhất định mà hiếm người quan tâm. Cùng Tuổi Trẻ Bộ Xây Dựng khám phá ý nghĩa cũng như cách sử dụng nhện phong thủy sao cho phát huy hết tác dụng qua bài viết này.

Trong phong thủy, nhện là một linh vật dùng để cầu tài lộc, may mắn và cả tình duyên, trí tuệ.

Từ xưa, người ta thường dùng hình tượng của nhện phong thủy để làm những món đồ trang sức đeo trên người, nhằm mong muốn có nhiều may mắn.

Cầu tài lộc dồi dào, may mắn

Trong khi đa số loài vật khác có cơ thể chia làm 3 phần, thì loài nhện chỉ có 2 phần là đầu và bụng. Với đặc điểm này làm cho thân hình của nhện được tròn đầy. Bên cạnh đó, khi bẫy được con mồi, nhện sẽ hút chất dịch lỏng mà không phải ăn, điều này thể hiện cho sự hút tài lộc trong phong thủy.

Ngoài ra, nhện là loài có 8 mắt, 8 chân hay một số loài có 6 chân. Trong phong thủy, số 8 và 6 đều được xem là con số đẹp với ý nghĩa của số 6 là “Lộc” còn số 8 là “Phát”, chính vì vậy mà nhện thể hiện cho tài lộc, giàu sang.

Cầu trí tuệ thông minh và sự khéo léo

Để giăng được những mạng nhện đều đẹp, đòi hỏi những con nhện phải có sự kiên trì, chăm chỉ cũng như khéo léo và điều này được xem như là thứ mà nhiều người cầu mong.

Trong phong thủy, hình ảnh của mạng nhện chằng chịt nhưng có quy tắc đại diện cho một trí tuệ thông minh, biết lao động, vượt khó, sử dụng chính khả năng của mình tạo nên cuộc sống no đủ.

Cầu tình duyên viên mãn

Mạng nhện là thứ được tạo nên từ những sợi tơ kết dính lại với nhau khá chắc chắn, không chỉ giúp bẫy mồi mà đây còn là nơi ở, quyến rũ bạn tình, sinh sản của những con nhện.

Chính vì đặc tính kết dính, bền dai của tơ nhện, điều này tượng trưng cho tình cảm gắn bó, bền lâu. Mặt khác, nhiều người còn cho rằng, nhện giăng tơ có đẹp hay không cũng là thứ để giúp chúng thu hút bạn tình.

Do đó, nhện phong thủy thường dùng để cầu tình duyên viên mãn, giúp bạn tìm được nửa kia để kết đôi.

Nếu bạn đang gặp phải những điều trắc trở, không may mắn trong con đường tình duyên. Khám phá thêm nhiều mẹo cầu tình duyên linh nghiệm cho người độc thân.

Cách sử dụng nhện phong thủy

Từ xưa, nhiều người không thường tạo những vật phẩm có hình tượng loài nhện quá lớn, vì quan niệm nhện lớn là nhện thành tinh. Do đó, người ta thường chế tác các vật phẩm nhện phong thủy nhỏ gọn như mặt dây chuyền đeo cổ, mặt nhẫn đeo, vòng tay, hoa tai,…

Với kích thước nhỏ, nhện phong thủy dễ mang theo bên mình mọi nơi, thích hợp với người làm ăn, buôn bán dùng làm bùa may mắn, cầu mong tài lộc.

Nếu là người trẻ, cần có con đường sự nghiệp thuận lợi, may mắn thì mang vật phẩm nhện phong thủy bên mình cũng được xem như là trợ thủ đắc lực, giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội để thăng tiến.

Cách bảo quản và tẩy uế nhện phong thủy

Nếu để nhện phong thủy trong túi xách thì bạn hãy dùng một tấm vải mềm để bọc nhện lại, tránh lẫn lộn với đồ vật khác, giúp vật phẩm này được bền đẹp.

Không nên để nhện lâu ở nơi có nhiều âm khí nhà vệ sinh, nhà tắm, tốt nhất là nên tháo và để vật phẩm bên ngoài.

Nếu nhện phong thủy bị dơ, bạn có thể dùng nước muối ngâm nhện khoảng 7 ngày 7 đêm để loại bỏ những bụi bẩn. Hoặc bạn cũng có thể dùng rượu trắng lau nhẹ qua nhện để làm sạch.

Chọn chất liệu cho nhện phong thủy

Tốt nhất là bạn nên chọn chất liệu đá tự nhiên, tránh mua nhện được làm bằng các chất liệu nhựa hay đá bột ép.

Đá tự nhiên sẽ dễ hấp thu linh khí và những tinh hoa của đất trời, giúp phát huy tác dụng của vật phẩm này.

Chọn màu sắc hợp bản mệnh

Mệnh Kim hợp màu ghi, xám, trắng. Ngoài ra, Thổ sinh Kim nên có thể chọn các màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu đất.

Mệnh Mộc hợp với màu xanh lục. Ngoài ra, Thủy sinh Mộc nên có thể chọn màu xanh da trời, xanh nước biển, đen.

Mệnh Thủy hợp màu xanh nước biển, đen. Ngoài ra, Kim sinh Thủy nên có thể chọn màu thuộc hành Kim như ghi, xám, trắng.

Mệnh Hỏa hợp màu tím, đỏ, hồng. Ngoài ra, Mộc sinh Hỏa nên có thể chọn màu thuộc hành Mộc như xanh lục.

Mệnh Thổ hợp màu nâu đất, màu vàng. Ngoài ra, Hỏa sinh Thổ nên có thể chọn màu thuộc hành Hỏa như tím, đỏ, hồng.

Chọn hình dáng của nhện

Bạn cần chú ý đến dáng tạc chuẩn của nhện là phải có 4 cặp chân hai bên, nằm ở phần đầu và ngực. Đồng thời, nên chọn những con nhện có phần bụng càng to tròn thì càng tốt, vì tài lộc dồi dào, tình duyên càng viên mãn thì bụng càng phình to ra.

Mặt đeo dây chuyền hình nhện

Hoa tai hình nhện

Nhẫn mặt đá hình nhện

Đá hình nhện

Vòng tay nhện

Cập nhật thông tin chi tiết về Động Thạch Anh Tím – Làm Thế Nào Để Chọn Và Sử Dụng Trong Phong Thủy? trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!