Xu Hướng 12/2023 # Giấy Giới Thiệu Là Gì? Hướng Dẫn Viết Mẫu Giấy Giới Thiệu Chuẩn, Mới Nhất 2023 # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giấy Giới Thiệu Là Gì? Hướng Dẫn Viết Mẫu Giấy Giới Thiệu Chuẩn, 2023 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong cuộc sống cũng như trong công việc, mối quan hệ, sự liên kết với nhau là điều không thể thiếu. Chúng ta sẽ bắt gặp những trường hợp cần giới thiệu những cá nhân, tập thể nào đó có lợi ích phù hợp với một bên đối tác đang cần để giúp đỡ lẫn nhau. Vậy trong những trường hợp này có cần đến mẫu giấy giới thiệu công tyhay không? Hay khi sinh viên chuẩn bị đi thực tập nhà trường có cần gửi mẫu giấy giới thiệu để giúp sinh viên có một môi trường tốt để học tập kinh nghiệm thực tế hay không?

Mẫu giấy giới thiệu chuẩn form là gì?

Mẫu giấy giới thiệu là một biểu mẫu hành chính thường được các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng nhằm giới thiệu cán bộ nhân viên, sinh viên đi công tác, tìm việc, thực tập tại đơn vị, doanh nghiệp khác. Mẫu giấy giới thiệu công ty giúp người được giới thiệu có thể dễ dàng liên hệ công tác, được giúp đỡ nhận việc, nhanh chóng hòa nhập môi trường và bắt đầu triển khai công việc được giao phó.

Giấy giới thiệu công ty sẽ chứng minh được người giới thiệu đang làm việc tốt tại cơ quan, công ty hiện tại, và có mong muốn được học hỏi thêm. Từ đó tạo điều kiện giúp việc liên hệ đến nơi công tác mới được thuận lợi, nhanh chóng hơn đồng thời tạo sự tin tưởng giữa các bên khi làm việc chung.

Ví dụ như khi những sinh viên năm cuối sắp ra trường cần có thời gian thực tập thực tế tại công ty, cơ quan nhà nước thì nhà trường sẽ có trách nhiệm phải viết mẫu giấy giới thiệu sinh viên đến các cơ quan thực tập phù hợp mà không phải mất công tìm kiếm việc làm. Hoặc cán bộ nhân viên tại công ty A có thành tích làm việc tốt, có mong muốn được công tác tại công ty B (2 công ty có liên kết với nhau) để cải thiện kỹ năng, trình độ công việc của mình thì công ty A sẽ phải viết mẫu giấy giới thiệu của công ty mình cho nhân viên đi tới làm việc tại công ty B.

Mẫu giấy giới thiệu công ty giúp doanh nghiệp tiếp nhận nhân viên đúng người, tránh nhầm lẫn hoặc giả mạo có thể gây hậu quả xấu.

Xác nhận các vấn đề, thủ tục pháp lý như biên bản bàn giao công việc, hồ sơ công việc, chứng từ,…

Giúp nhân viên được giới thiệu có được sự tin tưởng, được hỗ trợ để dễ dàng hòa nhập, tiếp nhận công việc. 

Một cá nhân phù hợp được công ty, doanh nghiệp, đơn vị giới thiệu, liên hệ tới làm việc tại cơ quan, tổ chức nào đó. 

Một cá nhân muốn xin chuyển công tác từ công ty này sang công ty khác. 

Sinh viên, học viên được nhà trường, trung tâm dạy nghề giới thiệu đến thực tập tại các công ty, doanh nghiệp trong ngành.

Mang theo form giấy giới thiệu có xác nhận, đóng dấu của bên giới thiệu thì bên công ty kia sẽ xem xét, tiếp nhận và bố trí công việc phù hợp với người được giới thiệu.

Cách viết giấy giới thiệu chuyên nghiệp

Về nội dung, mẫu giấy giới thiệu công ty cần ghi rõ ràng, đầy đủ, chính xác các thông tin cơ bản sau: 

Thông tin cá nhân của nhân viên được giới thiệu: Họ và tên, năm sinh, chức vụ.

Mục đích giới thiệu: thực hiện, giải quyết công việc hay học hỏi kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế, đóng góp ý tưởng xây dựng chiến lược, dự án mới,…

Thông tin về đơn vị được giới thiệu: Ghi rõ người sẽ đón nhận, tiếp quản, hỗ trợ trực tiếp người được giới thiệu để dễ dàng liên hệ, làm việc với nhau.

Mẫu giấy giới thiệu nên viết ngắn gọn, súc tích nhưng đầy đủ những thông tin cần thiết, quan trọng nhất. Ngôn từ sử dụng lịch sự, trang trọng, đúng ngữ pháp, chính tả, thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc. Ngoài ra mẫu giấy giới thiệu của công ty cần thể hiện sự tin cậy vì nó là hình thức giấy xác nhận mà công ty giới thiệu nhân viên mới cho đơn vị khác để thực hiện giao dịch, nhiệm vụ khác.

Lưu ý ghi đầy đủ, chính xác thông tin về thời gian ký và thời hạn của giấy giới thiệu, có chữ ký và dấu đỏ của người đứng đầu cơ quan, doanh nghiệp. Thông tin trong form giấy giới thiệu chính xác sẽ giúp đảm bảo được quyền lợi và nghĩa vụ của người được giới thiệu, đồng thời nâng cao độ uy tín, chuyên nghiệp của công ty giới thiệu.

Mẫu giấy giới thiệu công ty

Download mẫu giấy giới thiệu file word

Ngày Bách Kỵ Là Gì?Giới Thiệu Về Nguồn Gốc Và Cách Tính Mới

Rate this post

Định nghĩa ngày Bách Kỵ là gì?

Từ khóa “Bách” trong định nghĩa Hán văn có nghĩa là nhiều, hầu như, tất cả,… Quý vị có thể đã nghe những thành ngữ như “Bách chiến bách thắng” (tức là chiến thắng tất cả các trận đấu) hoặc “Bách phát bách trúng” (nói về tài bắn cung tên, tức là bắn mũi tên nào là trúng mũi tên đó). “Kỵ” có nghĩa là kiêng kỵ, nghĩa là không nên hoặc không được làm.

Vì vậy, ngày Bách Kỵ được xem là ngày xấu, trong đó mọi việc đều không nên thực hiện, bất kể lớn hay nhỏ. Trong ngày này, có nhiều yếu tố phong thủy không tốt, dương khí không thuận lợi và nhiều năng lượng tiêu cực có thể dẫn đến những hậu quả không lường trước. Vì thế, không nên làm bất kỳ việc gì trong ngày Bách Kỵ.

Nguồn gốc của ngày Bách Kỵ Theo truyền thuyết

Cách tính ngày Bách Kỵ bắt nguồn từ một nhân vật cổ của Trung Quốc tên là Bành Tổ. Ông là người sống đến 800 tuổi nhờ sự giúp đỡ của thần linh và có cách dưỡng sinh thần kỳ. Thông qua kinh nghiệm sống và nghiên cứu của mình, ông đã biên soạn một danh sách những ngày nên tránh, đặc biệt là đối với một số loại công việc cụ thể. Những ngày này được tóm tắt thành Bành Tổ Kỵ Nhật (kỵ là tránh, nhật là ngày). Ngày nay, các học giả đã dựa vào Bành Tổ Kỵ Nhật để nghiên cứu và phát triển thêm về những ngày cần tránh, gọi chung là ngày Bách Kỵ.

Những ngày nào được tính là Ngày Bách Kỵ?

Hệ thống Bách Kỵ nói rằng có bảy ngày được coi là xui xẻo: Tam Nương, Thọ Tử, Sát Chủ, Nguyệt Kỵ, Kim Thần Thất Sát, Trùng Phục và Dương Công Kỵ.

Tam Nương rơi vào các ngày 3, 7, 13, 18, 22 và 27 âm lịch hàng tháng được coi là những ngày cực kỳ xui xẻo. Tương truyền, đây là ngày sinh và ngày mất của ba mỹ nhân Trung Quốc, những người là nguyên nhân chính dẫn đến sự sụp đổ của ba triều đại lớn. Vì vậy, trong ngày Tam Nương không nên đảm nhận bất kỳ công việc quan trọng nào, nhất là không được cưới hỏi, tổ chức đám cưới. Ngoài ra, nên tránh quan hệ tình dục với Tam Nương.

Thọ Tử chỉ tuổi tác và tuổi thọ, còn Tử nghĩa là chết. Ngày Thọ Tử được cho là sẽ làm giảm tuổi thọ của gia chủ và mang đến nhiều chết chóc, mất mát. Do đó, Thọ Tử được coi là xấu cho mọi thứ trừ săn bắn, câu cá, hái lượm hoặc chế tạo công cụ săn bắn.

Nguyệt kỵ là ba ngày trong tháng âm lịch là mùng 5, 14 và 23 được coi là những ngày không may mắn. Tục ngữ có câu “đi du lịch hay làm ăn vào những ngày này là mất trắng”. Mọi việc làm vào ngày Nguyệt Kỵ, từ đi chơi xa cho đến làm ăn, xây nhà, cưới hỏi đều được cho là không mang lại kết quả tốt.

Kim Thần Thất Sát là bảy ngôi sao trong chòm sao Trung Quốc là Cang, Giác, Khuê, Ngưu, Lâu, Quỷ, Tinh, trong đó có năm ngôi sao được coi là xui xẻo. Do đó, việc thực hiện các nhiệm vụ quan trọng vào ngày này được cho là sẽ không mang lại kết quả. Ngày Kim Thần Thất Sát hầu như tránh sinh hoạt, nhất là sinh con gái. Tục ngữ xưa cảnh báo không nên tổ chức cưới hỏi vào ngày này vì người ta cho rằng sẽ dẫn đến gia đình không hạnh phúc và hôn nhân tan vỡ. Kinh doanh vào ngày này có thể dẫn đến phá sản và thất bại.

Trùng Phục có nghĩa là sự lặp lại hoặc giống nhau trong quần áo. Trùng Phục là một ngày lặp đi lặp lại và thường được coi là không may mắn. Nó được tránh cho tất cả các nhiệm vụ quan trọng, đặc biệt là không được ra tòa, dự đám tang hoặc kết hôn. Kinh doanh vào ngày này có thể dẫn đến khó khăn và thất bại.

Giới Thiệu Ngói Tráng Men Mikado

Mẫu ngói tráng men MIKADO

Thông số kỹ thuật ngói tráng men MIKADO

    Để hiểu hơn về dòng sản phẩm ngói tráng men MIKADO các bạn cần nắm bắt được các thông số và đặc tính cơ bản của sản phẩm như sau: 

1. THÔNG SỐ CƠ BẢN

    – Hãng sản xuất : Mikado Company

    – Xuất xứ : Liên Doanh Nhật Bản

    – Kích thước: 300x410x22 mm

    – Trọng lượng: 3,35 kg/ viên ~ 27,1 kg /m2

    – Độ cao sóng: 3,8 cm, số viên /m2 =10 viên

    – Độ hút nước: 6% < Eo < 10%

Ngói sóng tráng men MIKADO R12.01 

2. ÐẶC TÍNH KỸ THUẬT

    – Độ thấm nước (%) < 9.55: Ngói lợp MIKADO được thiết kế với các gợn sóng và rãnh thoát nước chống tràn khoa học ở mặt trước lẫn mặt sau viên ngói. Nhờ vậy, sản phẩm này có năng lực thoát nước nhanh hơn trong điều kiện kèm theo mưa lớn, mưa to lê dài. Ở phần bên ngoài mái ngói được tráng men có năng lực tự làm sạch và hạn chế tối đa thực trạng nước đọng lại, nơi rêu thường bám trên ngói gây mất thẩm mỹ.

Ngói MIKADO thiết kế dạng sóng và rãnh chống tràn

    Sản phẩm tạo ra có độ bền màu, màu sắc lên chuẩn, về chất lượng sẽ không bị rạn nứt dưới tác động liên tục của điều kiện thời tiết. Theo khảo sát các nguồn nghiên cứu tài liệu mà chúng tôi điều tra: “Độ cứng của mỗi viên ngói lợp tráng men tương đương với một viên gạch Ce-ra-mic”.

Ngói sóng tráng men Mikado R11.01

   Lý do là bởi thành phần nguyên vật liệu của ngói lợp tráng men giống với nguyên liệu làm ra loại gạch đó. Thậm chí, ngạc nhiên hơn nữa là độ cứng của ngói lợp tráng men còn tiêu biểu vượt trội hơn so với ngói đất sét truyền thống cuội nguồn và ngói xi-măng màu .

    – Tính chịu mài mòn đạt tiêu chuẩn / JIS A 5402:2002 có khả năng chống thiên tai từ tự nhiên. Với khả năng chống thiên tai, ngói phẳng tráng men cao cấp  giúp mái nhà vững chắc và bảo vệ an toàn hoàn hảo cho gia đình bạn. Ngoài chống nước trong mùa mưa lũ ngói còn chống nóng hiệu quả vào mùa hè. Sản phẩm có khả năng phản chiếu hơn 50% lượng tia hồng ngoại từ ánh sáng mặt trời. Giúp cho giữ cho không gian bên trong ngôi nhà luôn được thoáng mát dù thời tiết nắng gắt.

Thi công lợp ngói sóng MIKADO R12.01

    Nhìn chung loại ngói lợp MIKADO này rất dễ dàng thi công: Với 10 -15 mm không gian để điều chỉnh độ dài tiếp xúc của ngói. Việc thi công mái ngói sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Hơn nữa, khi thi công không cần các phụ kiện khác như đinh, nẹp ghim, đóng chạm vô ngói.

Bạn đang thắc mắc có thể mua NGÓI MIKADO tại khu vực gần mình mà không cần đến trực tiếp kho? Có cách nào đặt mua để tiết kiệm thời gian và chi phí? Bạn có thể “đặt mua NGÓI MIKADO bằng điện thoại”, phương thức mua hàng nhanh chóng, đơn giản và cực dễ dàng đã có tại Topmat. 

Cách 1: Khách hàng liên hệ hotline 19002845 đặt hàng

Cách 3: Khách hàng kết nối zalo 0936136900 đặt hàng

Tại sao ngói MIKADO ngày càng được ưa chuộng?

    Sản phẩm ngói MIKADO nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng bởi sở hữu rất nhiều lợi thế về thiết kế và công nghệ sơn phủ. Cụ thể như sau: 

► CÔNG NGHỆ TẠO HÌNH NGÓI MIKADO

– Sử dụng công nghệ ép bán khô, viên ngói luôn đúng kích thước và đạt tiêu chuẩn, không bị cong vênh

– Được gia cường bằng sợi tổng hợp Polyvinyl alcohol

– Sản phẩm nhẹ chỉ bằng 30-50% với các loại ngói có chất liệu khác, giảm chi phí vận chuyển, giảm trọng lượng vật liệu kết cấu

– Độ bền cơ học cao

– Thân thiện với môi trường và sức khỏe

Ngói sóng tráng men MIKADO R12.02

CÔNG NGHỆ SƠN NANO SILICON

– Độ bền màu cao, màu sắc tự nhiên

– Kháng tia cực tím cực cao

– Không bám dính các vật thể lạ

– Kháng nước tuyệt đối tốt vào mùa mưa

– Chống trầy, rêu, ẩm mốc

   Ngói tráng men MIKADO có thể lợp ở nhiều dạng kết cấu mái khác nhau như: bê tông, gỗ, thép…

Ngói MIKADO và phụ kiện đi kèm

► NHỮNG LƯU Ý KHI LỢP NGÓI MIKADO:

   Sản phẩm được sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại nhất của Italia thân thiện với môi trường. Không chứa các chất độc gây hại đến sức khỏe của con người. Bên cạnh những ưu điểm nổi bật của sản phẩm thì nhà sản xuất vẫn có những khuyến cáo dành cho người tiêu dùng khi sử dụng dòng ngói này:

+ Không dán trực tiếp lên bê tông ( Bao gồm cả rui mè bằng vữa), do bê tông co ngót sẽ ảnh hưởng tới sản phẩm.

+ Khi lựa chọn loại vít bắt ngói, nên lựa chọn vít xoáy đường kính Ø4, chiều dài đinh vít từ 40-50mm.

+ Khi lựa chọn thanh lito: Chọn chất liệu bản rộng, có độ rộng từ 25-40mm.

Cần thêm thông tin Ngói MIKADO:

   + Liên hệ hotline 19002845 

   + Kết nối zalo 0936136900

Bảng giá ngói tráng men MIKADO mới nhất

   Báo giá ngói MIKADO luôn là sự quan tâm hàng đầu từ người tiêu dùng, đây là một trong những yếu tố giúp khách hàng ra quyết định đặt mua sản phẩm. Vậy nên nhiều câu hỏi được đặt ra là “ngói MIKADO có đắt không?” Để trả lời cho câu hỏi này thì trước tiên chúng ra cần biết, hiện nay trên thị trường có nhiều loại ngói với mức giá đa dạng khác nhau, nhưng để có một sản phẩm chất lượng thì khách hàng cần phải bỏ ra chi phí tương xứng. Quy trình để tạo nên một viên ngói chất lượng cần đảm bảo các khâu sản xuất nghiêm ngặt, quá trình kiểm tra theo dõi cũng cần đảm bảo, vì vậy mà chi phí để sản xuất sẽ cao hơn. Sản phẩm ngói MIKADO với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao, giá thành có cao hơn các sản phẩm ngói truyền thống nhưng so với chất lượng lại vô cùng hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của nhiều công trình nên đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.

Ngói sóng tráng men MIKADO R11.01

 Giá: 18.000đ – 23.500đ/viên

Ngói sóng tráng men MIKADO R12.02

 Giá: 18.000đ – 23.500đ/viên

Ngói sóng tráng men MIKADO R12.01

 Giá: 18.000đ – 23.500đ/viên

Ngói sóng tráng men MIKADO R13.01

 Giá: 18.000đ – 23.500đ/viên

Ngói sóng tráng men MIKADO R14.01

 Giá: 18.000đ – 23.500đ/viên

Ngói sóng tráng men MIKADO R15.01

 Giá: 18.000đ – 23.500đ/viên

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi theo thời điểm và sẽ được điều chỉnh tùy theo yêu cầu/số lượng mua hàng của quý khách. Liên hệ 19002845 để được hỗ trợ.

Hướng dẫn sử dụng ngói lợp tráng men hiện đại và phổ biến nhất hiện nay

   Như chúng ta đều hay biết kết cấu lợp mái nhà bằng ngói tráng men sẽ bao gồm:

– Hoành: là các dầm chính đỡ mái mặt nằm ngang theo chiều dài nhà và vuông góc với khung nhà

– Rui: là các dầm phụ trung gian, đặt dọc theo chiều dốc mái (trực giao với hoành), gối lên hệ thống hoành.

– Mè: là các dầm phụ nhỏ, đặt trực giao với dui, song song với hoành, gối lên hệ dui. khoảng cách giữa các mè là nhỏ nhất, vừa đủ để lợp ngói. Việc sử dụng hệ kết cấu hoành – dui – mè, nhằm phân nhỏ nhịp của kết cấu đỡ mái thành hệ lưới vừa đủ để lát lớp gạch màm và lợp ngói bên trên.

Thiết kế mái bằng ngói tráng men Mikado

    Các bước tiến hành như sau:

• Bước 1: Lắp đặt Mè và Rui khớp với nhau:

– Việc lắp đặt mè và rui các bạn có thể xem bài viết trước của chúng tôi về cách lợp ngói Thái

– Mái có kết cấu bằng gỗ hoặc sắt độ dốc mái lớn hơn 40 độ

– Mái có kết cấu bằng bê tông độc dốc của mái nhỏ hơn 40 độ

• Bước 2: Cách chia khoảng cách để định vị ngói

– Đối với mái có kết cấu bằng gỗ hoặc sắt thì tuỳ theo độ dốc mái mà khoảng cách giữa các thanh li tô chia đều trong khoảng 290 – 330mm (đối với ngói sóng nhỏ và sóng lớn) và 270 – 275mm

– Đối với mái bê tông không quá vượt 360 mm (đối với ngói sóng nhỏ và sóng lớn ) và không vượt quá 300 mm (đối với ngói giả đá)

– Khoảng cách li tô được chia đều từ đỉnh mái xuống, hàng thừa thì dồn vào hàng cuối cùng hoặc áp cuối.

Cần tính toán cẩn thận độ dốc của mái ngói Mikado

  Lưu ý độ dốc mái khi lợp:

– Độ dốc mái 30 độ, điều đó có ý nghĩa là cứ 1m đo theo chiều ngang, kèo phải nâng lên 0.57m

– Độ dốc 30 độ chỉ cho phép chiều xuôi mái ngói tối đa là 10m

– Độ dốc 45 độ có chiều xuôi mái ngói từ 10m đến 15m.

– Độ dốc trên 45 đến 60 độ có chiều xuôi mái ngói không giới hạn.

– Đo chiều dài “L” từ hàng đòn tay đầu tiên đến hàng đòn tay ở nóc, lấy chiều dài “L” chia cho 280 đến 320 sẽ tính được số đòn tay. (R<= 320).

– Độ cao của đỉnh đòn tay, cuối cùng phải cao hơn đỉnh đòn tay trước nó là 25.

• Bước 3: Cách lợp ngói chính:

– Lợp một hàng dưới trước, lợp từ trái qua phải đối với ngói sóng nhỏ, ngói giả đá hoặc từ phải qua trái đối với ngói sóng lớn và từ dưới lên trên.

– Viên ngói đầu tiên lợp cách riềm hông 30mm (đối với ngói sóng nhỏ và sóng lớn) và sát mép hông (đối với ngói giả đá)

– Lấy vuông góc 2 chiều của riềm hông và hàng ngói đầu tiên.

– Mỗi viên ngói được liên kết chắc chắn với thanh litô bằng vít thép. Với ngói sóng nhỏ vít thép l = 40mm và chỉ nên dùng 1 vít bên trái. Với ngói sóng lớn và ngói giả đá vít thép l = 60mm (riêng ngói giả đá mỗi viên ngói nên dùng đủ 2 vít).

• Bước 4: Lắp đặt ngói cạnh và ngói nóc sao cho chuẩn xác khớp nhất

– Gắn các vị trí ngói bò nóc bằng vữa dẻo khô rải đều vữa vào vị trí chân viên ngói, khi vữa đã đủ độ cứng lấy bay thép cắt bỏ phần vữa thừa và làm nhẵn.

– Đối với ngói bò cạnh khi lắp phải áp sát vào tấm riềm trang trí bên hông.

Áp sát các viền mái để tránh tình trạng thẩm ngấm dột

• Bước 5: Vệ Sinh và hoàn thiện ngói cho sạch sẽ

– Dùng xốp/ khăn bông lau sạch vết vừa vết bẩn trên bề mặt ngói

– Dùng sơn chuyên dụng để sơn lớp vữa cho đồng màu tăng thêm tính thẩm mỹ cho mái lợp.

Địa chỉ phân phối và cung cấp ngói tráng men MIKADO uy tín nhất

   Sản phẩm ngói MIKADO được phân phối chính hãng với giá tốt nhất tại Topmat. Quý khách hàng hãy đến và chọn lựa những mẫu gạch ưng ý nhất cho công trình của mình. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

   Để thuận hơn trong thời đại công nghệ quý khách có thể kết nối zalo 0936136900 để đặt hàng.  Đồng thời được nhận chính sách đặc biệt khi mua online tại Topmat như sau: 

– Khi đăng ký là thành viên của Topmat bạn sẽ được triết khấu trên tất cả các hóa đơn mua hàng

– Chi phí vận chuyển rất thấp so với mặt bàn chung

– Đổi trả sản phẩm hư hỏng bị lỗi trong quá trình vận chuyển hoặc sản xuất. Cam kết đảm bảo 100% chất lượng khiến mọi khách hàng của Topmart hài lòng.

    Quý Khách có nhu cần biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi 19002845. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của quý khách.

Bạn cần biết khi đặt mua ngói MIKADO

   Liên hệ mua hàng 19002845.

Cách đặt mua NGÓI LỢP MIKADO nhanh tại TOPMAT

   Bạn đang còn băn khoăn không biết tìm mua ngói MIKADO ở đâu giá tốt và gần mình nhất? Đến với Topmat, mọi lo lắng của bạn sẽ được giải tỏa. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng, tư vấn chọn mẫu mã phù hợp nhất. Khách hàng có thể đặt mua ngói MIKADO nhanh theo các cách sau:

+ Liên hệ hotline mua hàng: Liên hệ ngay 19002845, để được tư vấn về ngói MIKADO và nhận báo giá ngói nhanh chóng từ các tư vấn viên.

+ Liên hệ qua zalo hoặc để lại lời nhắn tư vấn: Khách hàng có thể chat trực tiếp qua zalo tư vấn viên của Topmat để gửi hình ảnh cụ thể của sản phẩm, trao đổi thông tin – hỏi đáp dễ dàng.

Chính sách đặc biệt khi mua online tại Topmat

   Bạn nhận ngay chiết khấu trên mọi đơn đặt hàng khi đăng ký là thành viên của Topmat

   Đặt mua nhiều sản phẩm trên một đơn hàng giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển từ 30-50%

   Topmat hỗ trợ đổi trả tối đa khi khách hàng không hài lòng với sản phẩm. 

   Liên hệ ngay 19002845 để được hỗ trợ thông tin 24/7.

Giới Thiệu Du Lịch Đà Nẵng

Với những kinh nghiệm sẵn có, hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu du lịch Đà Nẵng 1 cách chi tiết nhất. Giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan. Và lựa chọn ra được các địa điểm tham quan thích hợp trong chuyến du lịch Đà Thành sắp tới.

Giới thiệu du lịch Đà Nẵng – Bà Nà Hill

Một trong số những địa điểm làm rạng danh mỗi khi giới thiệu về du lịch Đà Nẵng đó là Bà Nà Hill. Chốn “bồng lai tiên cảnh” mà bất cứ du khách nào đều mong ước 1 lần đặt chân tới.

Sun World Bà Nà Hill-Đà Nẵng

Đến với Sun World Bà Nà Hills, du khách sẽ được trải nghiệm:

Khí hậu bốn mùa trong một ngày

Chu du trên những tuyến cáp treo

Đắm chìm trong cảnh quan thiên nhiên của một dải lụa màu xanh nối tiếp

Thưởng thức ẩm thực đa dạng và tận hưởng không khí lễ hội ngập tràn.

Cây cầu Vàng, cây cầu đi bộ ấn tượng nhất thế giới. Được điêu khắc tượng hình bàn tay rêu phong ôm trọn cầu.

Bà Nà Hill, đa dạng về nhiều loại hình vui chơi giải trí cũng như ẩm thực Á- u. Chính vì thế, Bà Nà rất được lòng du khách trong và ngoài nước.

Cầu Vàng – Đà Nẵng

Giới thiệu du lịch Đà Nẵng – Chùa Linh Ứng

Cầu Vàng – Đà Nẵng

Được xem là một quần thể du lịch tâm linh nổi danh xứ Đà Thành. Chùa Linh Ứng là điểm đến lý tưởng tiếp theo mà chúng mình, sẽ giới thiệu với bạn trong chuyên mục hôm nay.

Tọa lạc ngay vị trí thuận lợi, Chùa nằm ở độ cao 693 mét so với mực nước biển. Với diện tích 20 héc ta, trên địa hình một bên núi, một bên biển.Đây là một quần thể chứa nhiều hạng mục, gồm: chánh điện, nhà tổ, giảng đường, tăng đường và thư viện…

Điều nổi bật nhất chính là tượng Phật Quan Thế m cao nhất Việt Nam. Tượng khoảng 67 mét, đường kính tòa hoa sen dưới chân Phật chiếm 35 mét. Có thể nói, tượng Phật độc nhất vô nhị ở dải đất hình chữ S.

Chùa được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ từng đường nét một. Với không khí mát mẻ ôn hòa cùng cảnh quang bắt mắt, nên khi đến đây du khách sẽ được thả lòng mình trong cõi bình yên.

Chùa Linh Ứng – Đà Nẵng

Giới thiệu du lịch Đà Nẵng – Bãi biển Mỹ Khê

Mỹ Khê, Lọt top là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bãi biển có làn nước mát trong xanh, bờ cát trắng xóa mịn màng sạch sẽ. Hòa quyện cùng khí trời ôn hòa. Khiến bất cứ ai đều có cảm giác thoải mái, thư giãn mỗi khi đến đây.

Chính vì lẽ đó, Mỹ Khê được lựa chọn làm nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động thể thao như lướt cano, lặn biển, bóng chuyền, câu cá…

Đặc biệt, vào mùa hè, khoảng tháng 4 đến tháng 9. Nơi này còn trở nên sôi động hơn bởi lễ hội Đà Nẵng tổ chức hằng năm. Từ các điệu nhảy flashmob, cuộc thi marathon quốc tế hay team building của các ban ngành, đoàn thể…

Bên cạnh đó, du khách sẽ được thưởng thức khu ẩm thực đa dạng. Với muôn vàn hải sản tươi sống có ngay tại các hàng quán, nhà hàng cạnh kề biển tắm Mỹ Khê. Gợi ý 1 số quán như: Bé Anh, Bé Mặn, nhà hàng hải sản San Hô, Cá Voi Xanh chẳng hạn.

Bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng

Giới thiệu du lịch Đà Nẵng – Hội An

Tìm về với không gian cổ kính, yên tĩnh, nhẹ nhàng, không đâu khác đó chính là Hội An. Những nét đẹp cổ xưa ngày nào vẫn còn khắc sâu giá trị nguyên bản tại nơi này. Điển hình kể qua một số nơi như Chùa Cầu xây dựng từ thế kỷ 16, hội quán Phúc Kiến,Quảng Đông từ thuở xa xưa…

Và càng cuốn hút hơn khi Hội An lên đèn, những dải lụa đa màu lại khiến không gian phố thị trở nên lung linh và huyền ảo đến ngỡ ngàng.

Vẻ đẹp bình dị của Hội An

Đăng bởi: Ánh Trần

Từ khoá: Giới thiệu du lịch Đà Nẵng- Khám phá các địa điểm tham quan lý tưởng.

Giới Thiệu Về Bán Đảo Sơn Trà

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam, đến du lịch Đà Nẵng, du khách sẽ được thả mình vào những làn sóng biển xanh mát, những thắng cảnh hùng vĩ, một lối sống chậm rãi, không xô bồ, hay tham quan du ngoạn bán đảo Sơn Trà – một điểm đến không một du khách nào bỏ qua. Bài viết này, Saigon Star Travel sẽ giới thiệu về bán đảo Sơn Trà để giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới của mình.

Giới thiệu về bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, núi non hùng vĩ, có khu rừng già bạt ngàn với hệ động thực vật phong phú,… là những món quà mà tạo hóa đã dành tặng riêng cho nơi đây. Sơn Trà thật xứng đáng với danh hiệu: “viên ngọc thiên nhiên quý giá” của Đà Nẵng, là “cánh rừng già duy nhất ở Việt Nam nằm trong lòng thành phố trẻ”

Vị trí

BбєЈn Д‘б»“ Д‘Ж°б»ќng Д‘i Д‘бєїn BГЎn ДђбєЈo SЖЎn TrГ

Cầu Thuận Phước – cầu treo đẹp nhất Đà Nẵng và kỷ lục của Việt Nam được bắc qua bán đảo này. Bán đảo Sơn Trà nhiều thắng cảnh thiên nhiên và trong tương lai không xa sẽ trở thành khu du lịch nổi tiếng của thành phố và của cả nước.

Địa lý

Thời xa xưa, Sơn Trà là một hòn đảo gồm 3 ngọn núi nhô cao. Ngọn phía đông nam trông như hình con nghê chồm ra biển, nên gọi là hòn Nghê. Ngọn phía tây hình dạng như cái mỏ con diều hâu, nên gọi là ngọn Mỏ Diều. Và ngọn phía bắc vươn về phía ngọn Ngự Hải bên kia cửa biển dài như cổ ngựa, nên gọi là ngọn Cổ Ngựa. Qua thời gian dài, dòng nước biển chảy ven bờ đã tải phù sa đến bồi đắp dần lên tạo thành doi đất chạy từ đất liền ra đảo. Bán đảo Sơn Trà hình thành từ đó.

Ngày nay ngay tại những ngọn này hình thành những khu du lịch Đà Nẵng nổi tiếng như Bãi Rạng, Bãi Đa, Bãi Bụt, hay khu nghỉ ngơi Đông Dương. Đặc biệt nơi đây có ngôi chùa Linh Ứng, điểm đến lý tưởng của những người theo Phật giáo và ngay cả những người không theo.

Cùng với hệ thống núi của Hải Vân sơn ở phía bắc, bán đảo Sơn Trà ở phía nam vây lại thành hình cánh cung tạo nên một vịnh biển mang tên vũng Sơn Trà, hay còn gọi bằng nhiều tên khác khá quen thuộc như vũng Tiên Sa, vũng Thùng, vũng Hàn, vịnh Ðà Nẵng. Vì vị trí như vậy nên Sơn Trà như một tấm bia che chắn mọi cơn bão hay áp thấp nhiệt đới đổ bộ vào thành phố.

Sơn Trà có gần 4.000 ha rừng, trong đó một phần là đất đồi đang được phủ thêm loại cây công nghiệp. Sơn Trà là nơi giao lưu giữa hai hệ động vật và thực vật tiêu biểu của hai miền Nam – Bắc.

4.400 ha được công nhận là khu vực bảo tồn thiên nhiên vào năm 1992. Đến cuối năm 2023, diện tích này bị mất đi 1/4, do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chấp thuận sử dụng phần đất này để phát triển thành Khu Du lịch Quốc gia. Núi Sơn Trà cao đến gần 700 m, xưa nay được xem như đài khí tượng thiên nhiên của nhân dân quanh vùng.

Review bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà mang một vẻ đẹp nguyên sơ với bãi biển trong vắt, thiên nhiên trong lành. Đến đây du khách sẽ có cơ hội để chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Nẵng. Ở mỗi độ cao khác nhau du khách lại có cái nhìn rất riêng về thành phố xinh đẹp này như chính những cung bậc cảm xúc khi bạn đến đây. Saigon Star Travel khuyên bạn nên chuẩn bị một tấm bản đồ bán đảo Sơn Trà để có thể khám phá được tất cả các ngóc ngách của nơi đây.

Với độ cao 693 m so với mực nước biển, đứng trên đỉnh Sơn Trà du khách có thể tận hưởng những làn gió mát rượi trong lành từ biển khơi thồi vào không gian của cây xanh um tùm toả bóng. Từ đây bạn cũng có thể phóng tầm mắt ra xa đề bao quát bức tranh phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp của thành phố Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hills.

Nhờ có hình dáng đặc biệt nên bán đảo này được nhiều người so sánh giống như hình cây nấm, đầu nấm là núi Sơn Trà, thân nấm là những bãi cát vàng tuyệt đẹp. Sơn Trà có 3 ngọn núi nhô cao, mọi người dựa vào hình thù của núi mà gọi những cái tên thú vị.

Ngày lại ngày, chẳng biết từ bao giờ, những đợt thuỷ triều kéo dài hàng triệu năm đã bào mòn và cọ sạch những tảng đá chồng chất ven bờ khiến chúng trở lên láng mịn, mềm mại mỗi khí có ánh mặt trời chiếu vào. Dường như cảnh sắc nơi đây có núi và biển xen kẽ nhau tạo ra một vẻ đẹp hoà trộn khác biệt với những bãi biển khác. Trên núi là dòng suối Tiên và suối Đá róc rách chảy, dưới biển là một loạt các bãi tắm như: Bãi Bụt, Bãi Rạng, Bãi Nồm, Bãi Nam, . . . rì rào sóng vỗ. Biển Sơn Trà có những dải san hô tuyệt đẹp kề cạnh ngay bờ, đây cũng là thiên đường dành cho thú ngụp, lặn đã hấp dẫn bao du khách ưa thích chiêm ngưỡng khám phá thế giới sinh vật trong lòng đại dương.

Ăn gì ở bán đảo Sơn Trà? Hải sản ở Sơn Trà

Hải sản biển Sơn Trà luôn là một trong những món ăn nhất định phải thử khi đến du lịch Đà Nẵng. Với đặc điểm địa hình bốn phía đều là biển nên hải sản ở Sơn Trà luôn là những loại tươi ngon nhất do mới được đánh bắt về. Đến đây, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều các nhà hàng hải sản tươi ngon với thiết kế mở, nơi bạn có thể vừa ăn vừa ngắm biển đồng thời cảm nhận vị mặn cũng như cái mát rượi gió biển thổi vào.

Bạn có vô số lựa chọn cho bữa ăn của mình với các loại hải sản tươi sống như: cá mú, cá lăng, cá chình, tôm sú, tôm hùm, hay bạch tuộc, ốc đỏ, ốc hương… Các loại hải sản ở đây rất phong phú và đa dạng nhưng nó chỉ có theo mùa để đàm bảo tính chất tươi ngon của món ăn.

Rau rừng ở Sơn Trà

Khác với ẩm thực ở các miền biển khác, Sơn Trà là sự kết hợp độc đáo giữa hương vị của biển và hương vị núi rừng. Rau rừng là một trong số những món ăn ngon ở Đà Nẵng mà bạn sẽ được thưởng thức. Rau rừng ở đây thường mọc hoang quanh triền núi. Có rất nhiều các loại rau với hương vị tươi mát, ngon miệng như rau dớn, rau bứa, rau sưng, rau cách, mã đề, rau sâm, me rừng…

Để chế biến đặc sản rau rừng thì có rất nhiều cách. Tuy nhiên, để giữ được hương vị đặc trưng nhất của rau thì chúng thường được dùng để ăn sống hoặc luộc chấm với mắm cái. Trong các nhà hàng ở Sơn Trà món rau rừng được dùng như những gia vị không thể thiếu cho các món hấp, canh chua…

Rượu dừa

Sơn Trà không chỉ có đồ ăn ngon, mà thức uống ở đây cũng làm say đắm lòng người với món đặc sản rượu dừa. Rượu dừa ở đây được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên theo phương pháp cổ truyền, sau khi sơ chế phần vỏ, hỗn hợp nếp cái và men được tiêm vào quả dừa rồi hàn kín đem ủ cho đến khi có được hương vị cay nồng đặc trưng rượu và vị thơm ngon của dừa mới được đem ra thưởng thức. Với người Sơn Trà, thưởng thức thịt thú rừng và nhâm nhi vài chén rượu dừa là thú vui không thể thiếu.

Đăng bởi: Bé Sóc Chanel

Từ khoá: Giới thiệu về bán đảo Sơn Trà

Những Mẫu Bài Phát Biểu Khi Nhậm Chức Trưởng Phòng: Giới Thiệu

Học cách chuẩn bị và thực hiện bài phát biểu chuyên nghiệp và ấn tượng khi nhậm chức trưởng phòng với “Những Mẫu bài phát biểu khi nhậm chức trưởng phòng” – Nào Tốt Nhất.

Khi nhận chức trưởng phòng, một bài phát biểu chuyên nghiệp và ấn tượng không chỉ giúp bạn thể hiện sự tự tin mà còn giúp tạo dựng uy tín và sự tôn trọng từ đồng nghiệp và cấp trên. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của bài phát biểu khi nhậm chức trưởng phòng và đưa ra những lợi ích của một bài phát biểu chuyên nghiệp và ấn tượng.

Khi nhậm chức trưởng phòng, bài phát biểu được coi là phần không thể thiếu của lễ nhậm chức. Đây là cơ hội để bạn giới thiệu bản thân, đề ra mục tiêu và kế hoạch cho phòng ban, đồng thời cam kết và cam đoan với đồng nghiệp và cấp trên. Một bài phát biểu chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ giúp bạn tạo dựng uy tín và sự tôn trọng từ đồng nghiệp và cấp trên.

Một bài phát biểu chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ giúp bạn tạo dựng được uy tín và sự tôn trọng từ đồng nghiệp và cấp trên. Ngoài ra, bài phát biểu còn giúp bạn:

Thể hiện sự tự tin và nghiêm túc trong công việc.

Đưa ra mục tiêu và kế hoạch cho phòng ban, giúp cho đồng nghiệp và cấp trên hiểu rõ hơn về tầm nhìn của bạn.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu được về tầm quan trọng của bài phát biểu khi nhậm chức trưởng phòng và những lợi ích của một bài phát biểu chuyên nghiệp và ấn tượng. Trong các phần tiếp theo, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các bước chuẩn bị cho một bài phát biểu chuyên nghiệp, các mẫu bài phát biểu và những lưu ý khi thực hiện bài phát biểu.

Để có thể thực hiện một bài phát biểu chuyên nghiệp và ấn tượng khi nhậm chức trưởng phòng, bạn cần phải chuẩn bị kỹ càng và theo đúng các bước sau đây:

Việc tìm hiểu về công ty và phòng ban mà bạn sẽ trở thành trưởng phòng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các quy trình, chính sách và các hoạt động của phòng ban. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra được những mục tiêu và kế hoạch cụ thể cho phòng ban trong bài phát biểu của mình.

Trước khi bắt đầu chuẩn bị nội dung cho bài phát biểu, bạn cần phải xác định rõ mục tiêu của bài phát biểu, đặc biệt là những điểm mà bạn muốn đưa ra để thuyết phục đồng nghiệp và cấp trên.

Sau khi xác định được mục tiêu của bài phát biểu, bạn cần phải chuẩn bị nội dung và cấu trúc cho bài phát biểu. Đảm bảo nội dung của bài phát biểu phù hợp với mục tiêu và phù hợp với công ty và phòng ban mà bạn sẽ trở thành trưởng phòng. Cấu trúc của bài phát biểu cũng rất quan trọng, bạn cần phải đảm bảo cấu trúc của bài phát biểu được sắp xếp một cách hợp lý và logic.

Với các bước chuẩn bị trên, bạn sẽ có thể tạo ra một bài phát biểu chuyên nghiệp và ấn tượng khi nhậm chức trưởng phòng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mẫu bài phát biểu trong phần tiếp theo của bài viết.

Với tôi, vị trí trưởng phòng không chỉ đơn thuần là một công việc, mà còn là một trách nhiệm lớn với công ty và đồng nghiệp. Tôi cam kết sẽ đưa ra những quyết định tốt nhất cho phòng ban và công ty, đồng thời tạo một môi trường làm việc tích cực, năng động và sáng tạo cho đồng nghiệp.

Mục tiêu của chúng ta là gì trong năm tới? Tôi muốn đưa phòng ban đến một tầm cao mới, đạt được những thành tựu vượt bậc trong lĩnh vực của chúng ta. Để thực hiện được điều đó, tôi đã lập ra một kế hoạch chi tiết và sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu đó.

Tôi cam kết sẽ luôn làm việc chăm chỉ và tận tâm để đưa phòng ban đến thành công. Tôi sẽ thường xuyên đổi mới và cập nhật kiến thức chuyên môn để đảm bảo rằng chúng ta luôn đi đầu trong lĩnh vực của mình. Bên cạnh đó, tôi cũng cam đoan sẽ luôn lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp và cố gắng hỗ trợ họ trong công việc.

Trước khi kết thúc bài phát biểu của mình, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các đồng nghiệp và cấp trên đã đến dự. Tôi rất tin tưởng rằng chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra một tương lai tươi sáng cho công ty và phòng ban của chúng ta. Chúc tất cả mọi người thành công và hạnh phúc!

Khi thực hiện bài phát biểu khi nhậm chức trưởng phòng, bạn cần lưu ý các điểm sau đây để tạo ra một bài phát biểu chuyên nghiệp và ấn tượng.

Ngôn từ trong bài phát biểu cần phải chuyên nghiệp, tránh sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm. Bạn cần lựa chọn những từ ngữ phù hợp với đối tượng người nghe và tôn trọng họ.

Để bài phát biểu được dễ hiểu và hấp dẫn, bạn cần tạo ra sự liên kết giữa các ý trong bài phát biểu. Các ý cần được trình bày theo một trình tự hợp lý và có sự liên kết với nhau để dễ hiểu và gây ấn tượng với người nghe.

Một bài phát biểu chuyên nghiệp và ấn tượng không chỉ cần chọn lựa ngôn từ phù hợp mà còn cần tập trung vào các kỹ năng giao tiếp, bao gồm cả cử chỉ và giọng nóBạn cần có một thái độ tự tin và lịch sự, thể hiện sự tôn trọng và sự quan tâm đến đối tượng người nghe. Cử chỉ nên được sử dụng một cách hợp lý, giúp cho người nghe dễ hiểu và tạo cảm giác tin tưởng.

Với những lưu ý trên, bạn sẽ có thể thực hiện một bài phát biểu chuyên nghiệp và ấn tượng khi nhậm chức trưởng phòng. Hãy tập trung vào các kỹ năng giao tiếp, sử dụng ngôn từ chuyên nghiệp và tạo sự liên kết giữa các ý để tạo dựng sự tôn trọng và sự uy tín của mình trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Các câu nói ấn tượng sẽ giúp bạn tạo được sự chú ý và gây ấn tượng với người nghe. Bạn có thể sử dụng các câu nói như “Chúng ta không bao giờ thất bại, chúng ta chỉ học hỏi và tiếp tục trưởng thành” hoặc “Sức mạnh của đội ngũ của chúng ta là chúng ta có thể tạo nên điều phi thường từ những điều bình thường”.

Thể hiện sự tự tin và nghiêm túc trong bài phát biểu sẽ giúp bạn tạo được sự tôn trọng và uy tín từ đồng nghiệp và cấp trên. Hãy đứng thẳng, nhìn thẳng vào đối tượng và nói với giọng nói rõ ràng và chắc chắn.

Với những cách trên, chắc chắn bạn sẽ tạo được một bài phát biểu ấn tượng và tạo được sự tôn trọng và uy tín từ đồng nghiệp và cấp trên.

Trong lễ nhậm chức trưởng phòng, bài phát biểu chuyên nghiệp và ấn tượng là một phần không thể thiếu. Đó là cơ hội để bạn giới thiệu bản thân, đưa ra mục tiêu và kế hoạch cho phòng ban, đồng thời cam kết và cam đoan với đồng nghiệp và cấp trên.

Chúng ta đã tìm hiểu về tầm quan trọng của bài phát biểu khi nhậm chức trưởng phòng và những lợi ích của một bài phát biểu chuyên nghiệp và ấn tượng. Để có thể thực hiện một bài phát biểu tốt, chúng ta cần chuẩn bị kỹ càng, tập trung vào kỹ năng giao tiếp và sử dụng các câu nói ấn tượng.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cập nhật thông tin chi tiết về Giấy Giới Thiệu Là Gì? Hướng Dẫn Viết Mẫu Giấy Giới Thiệu Chuẩn, 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!