Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Thành Lập Công Ty Liên Doanh Tại Việt Nam Hợp Pháp # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Thành Lập Công Ty Liên Doanh Tại Việt Nam Hợp Pháp được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Tính đủ điều kiện

Hai chủ thể kinh doanh phải tham gia

2. Vốn tối thiểu

Đối với hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, không có yêu cầu về vốn tối thiểu hợp pháp tại Việt Nam. Nhưng bạn phải đề xuất một số tiền thực tế và hợp lý cho liên doanh của bạn tại Việt Nam

Hầu hết các doanh nghiệp đề xuất mức vốn tối thiểu là 10.000 đô la Mỹ, tuy nhiên, số vốn này có thể thay đổi tùy theo hoạt động kinh doanh của bạn

Số vốn tối thiểu được đề xuất của bạn sẽ có thể chi trả cho các hoạt động liên doanh của bạn như phí lao động, thuê văn phòng, hóa đơn và tiện ích cũng như phí thị thực nhà đầu tư

Đối với một số ngành nghề kinh doanh, có quy định về vốn tối thiểu. Ví dụ: 20 tỷ đồng hoặc 860.000 đô la Mỹ để kinh doanh bất động sản tại Việt Nam

3. Các lĩnh vực kinh doanh bị hạn chế

Một số lĩnh vực kinh doanh nhất định không mở cho công ty liên doanh 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Nói cách khác, cần có quan hệ đối tác với một công ty địa phương.

Dịch vụ giải trí

Dịch vụ viễn thông

Doanh nghiệp trò chơi điện tử

Dịch vụ điều hành tour và đại lý du lịch

Dịch vụ khai thuê hải quan

Dịch vụ xếp dỡ container

Dịch vụ vận tải phụ trợ

Dịch vụ vận tải đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa

Thủ tục thành lập liên doanh tại Việt Nam

1. Nhận Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (IRC)

Bước đầu tiên của quy trình là xin Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Việt Nam từ Sở Kế hoạch và Đầu tư (DPI). Quá trình phát hành IRC này mất khoảng một tháng.

2. Nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (ERC)

Sau khi có IRC, bạn sẽ tiến hành xin Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp từ Sở KHĐT. Bạn sẽ nhận được ERC trong vòng một tuần.

3. Đăng ký thuế

Sau đó, bạn phải đăng ký mã số thuế và nộp khoản thanh toán thuế môn bài hàng năm trong vòng 30 ngày sau khi nhận được BRC hoặc ERC.

4. Đóng góp vào vốn

Công ty liên doanh của bạn phải thực hiện góp vốn trong vòng 90 ngày kể từ ngày nhận được hoặc BRC hoặc ERC.

5. Xin bất kỳ giấy phép bổ sung nào

Một số ngành nghề kinh doanh tại Việt Nam sẽ phải có giấy phép bổ sung trước khi có thể bắt đầu hoạt động hợp pháp. Ví dụ, giấy phép xây dựng là bắt buộc nếu bạn thành lập công ty sản xuất tại Việt Nam. Do đó, hãy kiểm tra xem ngành nghề kinh doanh của bạn có yêu cầu bất kỳ giấy phép bổ sung nào không và tiến hành đăng ký.

Việc thành lập liên doanh tại Việt Nam đòi hỏi các doanh nhân phải làm việc với các đối tác khác và cởi mở với các cơ hội kinh doanh.

Tại Vạn Tín, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi có thể giúp các nhà đầu tư tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch, khai thác các cơ hội và đảm bảo kết quả thành công của việc thành lập liên doanh. Kinh nghiệm của các chuyên gia kinh doanh của chúng tôi bao gồm hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam muốn kinh doanh với đối tác Việt Nam, điều chỉnh cả vốn và chuyên môn.

Ngoài liên doanh, Vạn Tín có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức trong việc thiết lập nhiều loại hình pháp nhân, bao gồm công ty hợp danh hữu hạn, công ty trách nhiệm hữu hạn trong nước, công ty trách nhiệm hữu hạn nước ngoài, văn phòng đại diện, chi nhánh, nhượng quyền thương mại và nhiều hình thức khác. Vạn Tín cũng có thể cung cấp các giải pháp chuyên môn về kế toán và thuế để bổ sung cho các dự án liên doanh của bạn.

Ngoài những kiến thức bổ trợ trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp, công ty tư vấn Vạn Tín còn cung cấp cho quý doanh nghiệp các dịch vụ cần thiết như làm kế toán dịch vụ, dịch vụ khai báo thuế, đặc biệc dịch vụ tư vấn thành lập công ty cho những chủ doanh nghiệp tương lai có mong ước khởi nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin hãy liên hệ để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Thủ Tục Mở Công Ty Nước Ngoài Tại Việt Nam Hợp Pháp Mới Nhất 2023

Trước khi quyết định thành lập công ty tại Việt Nam, bạn phải tìm hiểu kỹ Luật Việt Nam, đặc biệt là Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư để đảm bảo rằng bạn có kế hoạch phù hợp với các quy định này. Bên cạnh đó, bạn phải lựa chọn hình thức cho doanh nghiệp của mình: công ty tư nhân, công ty cổ phần, công ty hợp danh nước ngoài hay công ty cổ phần nước ngoài. Hành động này rất quan trọng vì nếu sự lựa chọn của bạn không được phép ở Việt Nam, bạn phải điều chỉnh kế hoạch của mình.

Hơn nữa, bạn nên bắt đầu tìm kiếm văn phòng cho thuê trước khi đến Việt Nam. Bạn không cần phải trả tiền cho nó ngay lập tức, nhưng nó sẽ giúp bạn sẵn sàng cho sự ra mắt của nó.

Báo cáo khả năng tài chính của nhà đầu tư

Dự thảo Điều lệ doanh nghiệp tương ứng với hình thức doanh nghiệp cụ thể (Công ty TNHH, Công ty Cổ phần, Công ty Hợp danh)

Danh sách thành viên công ty tương ứng với hình thức doanh nghiệp

Văn bản xác nhận tư cách pháp nhân của từng thành viên sáng lập

Giấy ủy quyền của nhà đầu tư đại diện theo ủy quyền phần vốn góp đối với trường hợp nhà đầu tư là tổ chức, công ty; và bản sao có công chứng hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân của người đại diện theo ủy quyền.

Đối với liên danh, hợp đồng liên doanh do các bên ký kết

Trường hợp liên danh tham gia dự án đầu tư của Nhà nước góp vốn một phần thì phải có văn bản chấp thuận sử dụng vốn nhà nước để đầu tư của cơ quan có thẩm quyền.

Các tệp khác được quy định trong luật và quy định hiện hành

Trước hết, bạn phải lập dự án đầu tư và xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Xin lưu ý rằng dự án của bạn phải đáp ứng các điều kiện và thủ tục theo quy định của Luật Đầu tư Việt Nam.

Thành lập công ty tư nhân thương mại nước ngoài tại Việt Nam

Xây dựng quan hệ đối tác thương mại quốc tế tại Việt Nam

Xây dựng công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên thương mại nước ngoài tại Việt Nam

Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thương mại nước ngoài tại Việt Nam

Thành lập công ty cổ phần thương mại quốc tế tại Việt Nam.

Thứ ba , sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, bạn phải đăng toàn bộ nội dung thành lập công ty nước ngoài lên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Thứ tư , bước tiếp theo là khắc dấu và mẫu dấu tại Phòng Đăng ký kinh doanh, sau đó nhà đầu tư nước ngoài phải mở tài khoản và đăng ký thuế để bắt đầu hoạt động.

Cuối cùng, nhà đầu tư nước ngoài thực hiện hoạt động kinh doanh phải được cấp Giấy phép kinh doanh trước khi bắt đầu hoạt động kinh doanh theo Nghị định số 23/2007 / NĐ-CP ngày 12/2/2007 của Chính phủ Việt Nam; Thông tư số 08/2013 / TT-BCT ngày 22 tháng 4 năm 2013 và Thông tư 34/2013 / TT-BCT ngày 24 tháng 12 năm 2013 của Bộ Công Thương.

Việc thành lập công ty tại Việt Nam có thể mất nhiều thời gian, và bạn phải đợi một thời gian dài cho đến khi hồ sơ của bạn được chấp thuận. Vì vậy, một trong những cách nhanh nhất để thúc đẩy quá trình là thuê một công ty để giúp bạn chuẩn bị mọi hồ sơ và tư vấn chính xác cho bạn.

Vạn Tín là công ty đáng tin cậy trong lĩnh vực visa Việt Nam, bao gồm cả việc tư vấn cho khách hàng muốn thành lập công ty tại Việt Nam. Nếu bạn cần trợ giúp hoặc không tìm thấy bất kỳ thời gian nào để thực hiện toàn bộ quy trình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email hoặc hotline và hồ sơ của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng và hiệu quả như bạn mong muốn.

Thành lập công ty tại Việt Nam đang là xu hướng với nhiều nhà đầu tư nước ngoài vì tiềm năng đáng kể của thị trường Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp của mình tại đất nước chúng tôi, hãy nắm bắt cơ hội này và xây dựng một sự nghiệp vĩ đại tại Việt Nam

Hướng Dẫn Active Thành Công

Tải IDM Full Toolkit 4.7 và active thành công với hướng dẫn chi tiết từ chuyên gia. Hỗ trợ tải nhanh và ổn định, IDM Full Toolkit 4.7 là công cụ tuyệt vời cho việc quản lý tải xuống file trên mạng.

Bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tải và quản lý tải xuống file trên mạng? IDM Full Toolkit 4.7 có thể là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Với khả năng hỗ trợ tải nhanh chóng và ổn định, IDM Full Toolkit 4.7 được đánh giá là một trong những phần mềm tải file tốt nhất hiện nay.

IDM Full Toolkit 4.7 là một phần mềm hỗ trợ tải xuống file trên mạng với khả năng tải nhanh chóng và ổn định. Với IDM Full Toolkit 4.7, bạn có thể tải mọi loại file trên mạng, bao gồm các file video, nhạc, hình ảnh hay các file cài đặt phần mềm.

Tải file nhanh chóng và ổn định

Hỗ trợ tải các file video, nhạc hay hình ảnh từ các trang web phổ biến như Youtube, Facebook, Vimeo,…

Hỗ trợ tính năng tải chia nhỏ file để tăng tốc độ tải xuống

Hỗ trợ tính năng tải lại file khi tải bị gián đoạn hoặc lỗi

Hỗ trợ tính năng tải đa luồng, cho phép bạn tải nhiều file cùng lúc

Để tải IDM Full Toolkit 4.7, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Truy cập vào trang chủ của IDM Full Toolkit 4.7 để tải file cài đặt phần mềm.

Nhấn vào nút “Tải xuống” để tải file cài đặt phần mềm về máy tính của bạn.

Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất và tiến hành cài đặt phần mềm.

Khi tải IDM Full Toolkit 4.7, bạn nên lưu ý các điểm sau để đảm bảo quá trình tải xuống diễn ra thuận lợi:

Truy cập vào trang chủ chính thức của IDM Full Toolkit 4.7 để tải file cài đặt phần mềm.

Sử dụng các trang web đáng tin cậy để tải file cài đặt phần mềm.

Kiểm tra kết nối internet của bạn trước khi tải IDM Full Toolkit 4.7 để đảm bảo tải xuống được diễn ra một cách ổn định.

Để cài đặt IDM Full Toolkit 4.7, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Truy cập vào file tải về của IDM Full Toolkit 4.7 và nhấp đúp chuột vào file để bắt đầu quá trình cài đặt.

Tại màn hình đầu tiên, bạn hãy chọn ngôn ngữ mà mình muốn sử dụng trong quá trình cài đặt.

Tiếp theo, bạn hãy đọc và chấp nhận các điều khoản sử dụng của IDM Full Toolkit 4.7 bằng cách tích vào ô “I accept the terms in the License Agreement”.

Tại màn hình tiếp theo, bạn có thể chọn các tính năng mà mình muốn cài đặt cùng với IDM Full Toolkit 4.7 bằng cách tích vào các ô tương ứng.

Nhấp vào nút “Next” để tiếp tục.

Tiếp theo, bạn hãy chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Khi cài đặt IDM Full Toolkit 4.7, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Bạn cần đảm bảo rằng máy tính của mình đang chạy phiên bản Windows thích hợp để có thể cài đặt được IDM Full Toolkit 4.7.

Bước đầu tiên là tắt IDM trên máy tính của bạn.

Sau khi tải xong, bạn giải nén file vừa tải về và chạy file “IDM_6.38_Build_2_Activated.exe” để active IDM Full Toolkit 4.7.

Chờ quá trình active hoàn tất, sau đó khởi động lại IDM trên máy tính của bạn.

Đảm bảo rằng bạn đã tải và cài đặt IDM Full Toolkit 4.7 đầy đủ trước khi active phần mềm.

Luôn tải file active từ nguồn tin cậy để đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.

Trong quá trình active, nếu gặp bất kỳ lỗi gì, bạn nên kiểm tra lại các bước đã thực hiện hoặc tìm kiếm giải pháp từ các diễn đàn hoặc trang hỗ trợ của IDM.

Khi active IDM Full Toolkit 4.7, có một số lỗi thường gặp phải đối mặt, bao gồm:

Lỗi không active được phần mềm

Lỗi bị block key khi sử dụng key không hợp lệ

Lỗi báo virus khi active phần mềm

Lỗi không tải được video trên một số trang web sau khi active phần mềm

Để khắc phục các lỗi khi active IDM Full Toolkit 4.7, bạn có thể thực hiện các cách sau:

Không sử dụng key crack, chọn key chính hãng để active phần mềm.

Tắt trình chặn virus trên máy tính trước khi active phần mềm.

Cài đặt IDM Full Toolkit 4.7 theo đúng hướng dẫn và không thực hiện các thao tác không đáng tin cậy khác.

Nếu gặp lỗi không tải được video trên một số trang web, hãy kiểm tra lại cài đặt và cập nhật phiên bản IDM mới nhất.

Với các cách khắc phục trên, bạn có thể giải quyết các lỗi khi active IDM Full Toolkit 4.7 một cách dễ dàng và nhanh chóng.

IDM Full Toolkit 4.7 là một phần mềm hỗ trợ tải file tuyệt vời cho các bạn đang muốn tải các file từ internet. Với tính năng tải nhanh chóng và ổn định, IDM Full Toolkit 4.7 đã trở thành một trong những công cụ tải file được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Tuy nhiên, để sử dụng IDM Full Toolkit 4.7, bạn cần phải active phần mềm. Vì vậy, bài viết này đã cung cấp cho bạn một hướng dẫn chi tiết về cách tải và active IDM Full Toolkit 4.7 thành công. Hãy làm theo các bước hướng dẫn và bạn sẽ có thể sử dụng IDM Full Toolkit 4.7 một cách dễ dàng và hiệu quả.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

App Mua Vàng Online Uy Tín, Hợp Pháp Tại Việt Nam 2023

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, hiện nay các ứng dụng mua vàng online ra đời cho phép khách hàng có thể tham khảo các mã vàng, bảng giá và đặt mua vàng online ngay tại nhà. Về cơ bản, các ứng dụng mua vàng online đã trải qua quá trình thử nghiệm và kiểm tra nhiều lần trước khi ra mắt trên kho ứng dụng, do đó xét về độ an toàn thì khách hàng có thể yên tâm.

Bên cạnh đó, muốn mua vàng online trên app, mọi người cần phải đăng ký tài khoản, chỉ cần không tiết lộ thông tin đăng nhập tài khoản trên app mua vàng online cho bất kỳ ai thì việc mua vàng online qua app là an toàn tuyệt đối.

Một trong những app mua vàng online uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng hiện nay đó là eGold. Đây là ứng dụng do Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI liên kết với ngân hàng TPBank phát hành cho phép khách hàng có thể tự do mua bán các loại vàng của DOJI ngay tại nhà. Bên cạnh đó khách hàng còn có thể tìm mua các loại vàng miếng SJC, vàng vỉ,… ngay trên app eGold.

Ưu điểm của ứng dụng:

+ Thanh toán bằng mã QR qua ngân hàng TPBank nên đảm bảo uy tín và an toàn

+ Đa dạng các sản phẩm vàng, bạc cho khách hàng lựa chọn: Vàng miếng SJC, vàng ép vỉ, vàng 9999,…

+ Thông tin giá vàng được cập nhật liên tục theo thời gian

+ Có thể mua vàng vật chất và đến cửa hàng Doji để nhận

+ Kiểm tra số lượng vàng đã giao dịch ngay trên ứng dụng

+ Chốt giao dịch nhanh chóng, tăng khả năng sinh lời

Điều kiện mua vàng online trên eGold:

+ Phải có tài khoản ngân hàng TPBank

+ Đã đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking của ngân hàng TPBank

+ Số tiền trong tài khoản TPBank phải đủ để thanh toán hóa đơn mua vàng online trên eGold

Link tải:

Vàng Mi Hồng là mọt ứng dụng mua vàng online uy tín do Công ty TNHH Vàng Mi Hồng- một công ty lớn trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý phát hành.

Các loại vàng được giao dịch trên ứng dụng rất đa dạng, bên cạnh đó bảng giá cũng được cập nhật liên tục giúp khách hàng có thể nắm được biến động giá vàng trong ngày, trong tuần một cách dễ dàng, giao dịch hiệu quả và mang lại khả năng sinh lời cao.

Ưu điểm của ứng dụng:

+ Đa dạng các loại vàng giao dịch

+ Giá cả được cập nhật liên tục, bao gồm cả giá vàng trong nước và quốc tế

+ Hỗ trợ tính năng quy đổi, ước tính giá trị cầm đồ

+ Giá vàng được minh họa dưới dạng biểu đồ giúp khách hàng có thể quan sát biến động giá

+ Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Link tải:

Nhắc đến những app mua vàng online uy tín nhất hiện nay thì chắc chắn phải kể đến ứng dụng HDBank – ứng dụng ngân hàng điện tử do Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh phát hành.

Với ứng dụng này, bên cạnh việc thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến, mọi người cũng có thể dễ dàng mua bán vàng miếng SJC online trên HDBank, vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm của ứng dụng:

+ Mọi giao dịch được thực hiện thông qua ngân hàng HDBank nên đảm bảo độ an toàn

+ Chỉ kinh doanh vàng miếng SJC nên khách hàng có thể dễ dàng so sánh giá và lựa chọn

+ Có dịch vụ giữ hộ vàng tại HDBank, có thể kiểm tra lịch sử hợp đồng bảo quản bất cứ lúc nào

+ Dễ dàng kiểm tra lịch sử mua vàng tại HDBank ngay trên ứng dụng

+ Bảng giá được cập nhật, update theo thời gian thực

Link tải:

Finhay là một ứng dụng đầu tư tích lũy tài chính thông minh trên điện thoại thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Hiện nay Finhay đã cập nhật bổ sung tính năng Hũ vàng giúp khách hàng có thể tự do giao dịch, mua bán vàng PNJ online ngay trên ứng dụng này.

Đặc biệt Finhay còn có dịch vụ giữ hộ vàng miễn phí, điều đó có nghĩa là mọi người có thể gửi vàng tại Finhay mà không phát sinh phí giữ hộ và có thể rút vàng bất cứ lúc nào mình muốn.

Ưu điểm của ứng dụng:

+ Kinh doanh các sản phẩm vàng mang thương hiệu PNJ chính hãng

+ Giá vàng được cập nhật liên tục và được thể hiện dưới dạng biểu đồ, dễ quan sát

+ Dịch vụ gửi vàng miễn phí, an toàn, tiện lợi

+ Có thể rút vàng bất cứ lúc nào

+ Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Link tải:

Hiện nay mọi khách hàng của ngân hàng TPBank có thể đồng thời mua vàng online trên cả hai ứng dụng eGold và TPBank Mobile một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Với nguồn vàng chính hãng, được nhập trực tiếp từ DOJI, SJC, sản phẩm vàng đa dạng cùng mức giá giao dịch cạnh tranh nhất thị trường, TPBank Mobile là một sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu đầu tư vàng kiếm lời.

Ưu điểm của ứng dụng:

+ Đa dạng các sản phẩm vàng chính hãng cho khách hàng lựa chọn

+ Giá mua, giá bán cạnh tranh nhất

+ Đảm bảo độ an toàn và bảo mật thông tin khách hàng

+ Giao dịch qua ngân hàng TPBank nên đảm bảo độ an toàn và uy tín

+ Giao dịch nhanh chóng, không phải chờ đợi

+ Giá vàng được cập nhật liên tục

Link tải:

Thực ra Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận hiện nay không phát hành app mua vàng online, thay vào đó mọi người có thể mua vàng mang thương hiệu PNJ ngay trên trang web của công ty.

Khi mua vàng online trên PNJ, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn, bên cạnh đó, nếu mua vàng vật chất trên trang web này, mọi người sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nhà mà không cần đến trực tiếp cửa hàng để nhận sản phẩm.

Ưu điểm của trang web:

+ Đa dạng các sản phẩm vàng cho khách hàng lựa chọn

+ Cung cấp bộ lọc giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm có mức giá phù hợp nhất

+ Bảng giá được cập nhật liên tục theo thời gian thực tế

+ Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán trực tuyến, an toàn, nhanh chóng

+ Nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn dành riêng cho khách hàng mua online

+ Hỗ trợ giao hàng tận nhà với đơn hàng từ 200K trở lên

Sgold là một trang web mua vàng online uy tín thuộc sở hữu của Công ty Vàng bạc đá quý Sacombank – SBJ. Khi mua vàng online trên Sgold, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn bởi sản phẩm đa dạng, bên cạnh đó còn có rất nhiều chính sách ưu đãi, hoàn tiền hấp dẫn chắc chắc sẽ không làm mọi người thất vọng.

Ưu điểm của trang web:

+  Đa dạng các sản phẩm vàng chính hãng: Vàng miếng, vàng nhẫn, vàng 9999,…

+ Nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn khi mua vàng online trên Sgold

+ Bảng giá mua vào, bán ra của các sản phẩm vàng được cập nhật liên tục

+ Thông tin sản phẩm minh bạch, chi tiết

+ Hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng

+ Chênh lệch giá mua và giá bán thấp

+ Hỗ trợ giữ vàng tại Saciombank – SBJ hoàn toàn miễn phí

+ Nhiều chương trình hoàn tiền theo từng thời kỳ

+ Dịch cụ CSKH 24/7 giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và nhiệt tình

Mua vàng online qua app là một hình thức mua vàng hiện đại và vô cùng tiện ích, cụ thể như sau:

+ Mua vàng online ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại

+ Thanh toán trực tuyến nên đảm bảo độ an toàn, không lo mất tiền

+ Bảng giá vàng được cập nhật nhanh chóng, chính xác giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi biến động giá

+ Có thể đặt mua vàng bất cứ lúc nào khi mình có nhu cầu

+ Không cần xếp hàng chờ đợi hay đến những nơi đông người

+ Giá vàng được công khai minh bạch, dễ mua dễ bán,…

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, hình thức mua vàng online qua app vẫn còn tồn tại một số rủi ro mà mọi người cần phải lưu ý như sau:

+ Nếu lựa chọn những app  mua vàng online không uy tín thì rủi ro bị mất tiền chắc chắn xảy ra

+ Một số app không hỗ trợ giao hàng tận nhà, do đó sau khi mua online mọi người cũng phải đến cửa hàng để nhận vàng vật chất

Tùy theo từng hình thức mua vàng online qua app mà cách nhận vàng cũng khác nhau, cụ thể như sau:

+ Mua vàng vật chất online: Thay vì phải đến cửa hàng để mua các sản phẩm vàng nhẫn, vàng miếng thì mọi người có thể mua online qua app hoặc website của cửa hàng

+ Giao dịch ký quỹ online: Với hình thức này, mọi người sẽ mua bán các công cụ phái sinh vàng dưới dạng các hợp đồng và kiếm lời giữa trên chênh lệch chứ không trực tiếp nắm giữ vàng

Bảng Giá Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tphcm 2023

Dịch vụ  thành lập công ty là dịch vụ pháp lý doanh nghiệp được các công ty luật/ công ty kế toán cung cấp để hỗ trợ cho những cá nhân khi muốn đăng ký thành lập doanh nghiệp với cơ quan có thẩm quyền theo đúng quy định của pháp luật.

 Dịch vụ thành lập doanh nghiệp bao gồm tư vấn, hỗ trợ, đại diện giúp cho 1 công ty chuẩn bị thành lập hoàn thành các hồ sơ,  thủ tục để trình lên đăng ký ở ở quan thẩm quyền theo đúng quy định của luật pháp, đảm bảo mọi thông tin, hồ sơ đều chính xác.

  Các dịch vụ thành lập công ty trọn gói bao gồm: 

+ Tư vấn hoàn toàn miễn phí các thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị trước thành lập;

+ Trình doanh nghiệp ký hồ sơ tận nơi;

+  Bàn giao bộ hồ sơ nội bộ công ty gồm điều lệ công ty, danh sách thành viên/cổ đông góp vốn…;

+ Đăng công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia;

+ Tư vấn  các thủ tục sau thành lập (chữ ký số, hóa đơn,hóa đơn điện tử, khai thuế ban đầu…);

+ Thông báo số tài khoản ngân hàng với cơ quan thuế;

+ In bảng hiệu công ty bằng mica cho doanh nghiệp;

+ Hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký tài khoản thuế điện tử;

+ Khai thuế ban đầu;

+ Chữ ký số 3 năm;

+ 01 con dấu chức danh cho Giám đốc;

+ Số hóa đơn điện tử tùy thuộc vào nhà cung cấp mà doanh nghiệp lựa chọn;

+ Thông báo phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế quản lý

Và tùy dịch vụ của các công ty khác nhau thì sẽ có giá khác nhau, các gói cơ bản thì dịch vụ cơ bản còn gói nâng cao sẽ kèm nhiều dịch vụ khác đi kèm.

Giá dịch vụ thành lập công ty ở TpHCM sẽ có khác biệt giữa các công ty cung cấp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp. Và ở TpHCM giá sẽ khá cạnh tranh, bởi số lượng công ty cung cấp dịch vụ khá nhiều. Nhưng mặt bằng chung thì vẫn có mức giá như sau:

Dịch vụ

 Giá

Giấy phép đăng ký kinh doanh

Dấu tròn loại tốt

Điều lệ công ty

Thông báo mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia

Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia

1.200.000 – 1.500.000đ

Giấy phép đăng ký kinh doanh

Dấu tròn loại tốt

Điều lệ công ty

Thông báo mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia

Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia

Lập hồ sơ góp vốn thành viên/cổ đông

Tư vấn mở Tài khoản Ngân hàng

Thông báo số tài khoản lên Sở KHĐT

Đăng ký nộp thuế điện tử

Đăng ký hồ sơ thuế ban đầu

Kê khai và nộp tờ khai thuế môn bài

Đăng ký phương pháp tính thuế GTGT khấu trừ

Nộp hồ sơ và nhận kết quả được phép in hóa đơn GTGT

1.600.000 – 3.000.000đ

Giấy phép đăng ký kinh doanh Dấu tròn loại tốt

Điều lệ công ty

Thông báo mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia

Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia

Lập hồ sơ góp vốn thành viên/cổ đông

 Tư vấn mở Tài khoản Ngân hàng

Thông báo số tài khoản lên Sở KHĐT

Đăng ký nộp thuế điện tử

Đăng ký hồ sơ thuế ban đầu

Kê khai và nộp tờ khai thuế môn bài

 Đăng ký phương pháp tính thuế GTGT khấu trừ

Nộp hồ sơ và nhận kết quả được phép in hóa đơn GTGT

Biển hiệu công ty

 Báo cáo thuế 2 Quý đầu

Giao nhận hồ sơ tận nơi

Chữ ký số 3 năm

300 số hóa đơn điện tử + phát hành hóa đơn

3.000.000 – 4.000.000đ

Nếu bạn tách riêng từng dịch vụ thì mỗi đầu việc trong các thủ tục thành lập công ty sẽ được tính giá khác và nó cao hơn so với chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói.

Lưu ý: Đây là mức giá dịch vụ thành lập công ty tham khảo, nó không cố định và có chênh lệch cao thấp tùy từng công ty. Với các gói cơ bản thì tương đối rẻ, còn nếu bạn chọn gói chuyên sâu và nâng cao thì giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ tương đối cao.

Đối với các công ty nước ngoài đăng ký thành lập ở Việt Nam, thì bảng giá đăng ký thành lập doanh nghiệp đầu tư trực tiếp vào Việt Nam sẽ có giá như sau:

Ngành nghề

Giá VNĐ

Ngành dịch vụ 10-20 Triệu

Thương mại – Xuất nhập khẩu 15-30 Triệu

Ngành nghề sản xuất 30-50 Triệu

Ngành nghề có điều kiện 35-60 Triệu

Dự án trên 300 tỷ Tùy thuộc dự án

 Dịch vụ  Phí dịch vụ

1.  Khắc dấu tự động “Giám đốc + tên Giám đốc” 200.000 – 300.000đ

2. Khắc Dấu hộp liền mực 3 hàng chữ “MST + Tên + Địa chỉ ..” 200.000 – 300.000đ

3. Làm bảng hiệu công ty chất liệu Mica, kích thước 30x40cm 250.000 – 300.000đ

4. Tư vấn, hỗ trợ thực hiện thủ tục mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan thuế chủ quản 300.000 – 350.000đ

5. Thực hiện thủ tục đăng ký nộp thuế điện tử theo quy định từ ngày 01/07/2024 300.000 – 350.000đ

6. Thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu tại các chi cục thuế cấp Quận, huyện 500.000

7. Thủ tục Phát hành hóa đơn Giá trị gia tăng (Hóa đơn VAT) 1.500.000

Công ty luật Hùng Phát  với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành, hoạt động kinh doanh chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, kê khai, quyết toán thuế… Hiện nay công ty đã có mặt ở 5 tỉnh thành lớn bao gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, và xứng đáng là dịch vụ thành lập công ty TpHCM uy tín, đáng tin cậy.

Các gói dịch vụ thành lập công ty của Hùng Phát có đầy đủ sự lựa chọn từ gói cơ bản đến gói nâng cao, giá thành cạnh tranh với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ trọn gói. Với  đội ngũ luật sự  lâu năm, tư vấn nhiệt tình là lợi thế.

Bảng giá dịch vụ  thành lập công ty: 

NỘI DUNG DỊCH VỤ

1.200.000Đ 1.900.000Đ 3.900.000Đ

Giấy phép đăng ký kinh doanh ✅ ✅ ✅

Dấu tròn loại tốt ✅ ✅ ✅

Điều lệ công ty ✅ ✅ ✅

Thông báo mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia ✅ ✅ ✅

Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia ✅ ✅ ✅

Lập hồ sơ góp vốn thành viên/cổ đông

✅ ✅

Tư vấn mở Tài khoản Ngân hàng + Thông báo số tài khoản lên Sở KHĐT

✅ ✅

Đăng ký nộp thuế điện tử

✅ ✅

Đăng ký hồ sơ thuế ban đầu

✅ ✅

Kê khai và nộp tờ khai thuế môn bài

✅ ✅

Đăng ký phương pháp tính thuế GTGT khấu trừ

✅ ✅

Nộp hồ sơ và nhận kết quả được phép in hóa đơn GTGT

✅ ✅

Biển hiệu công ty

Báo cáo thuế 2 Quý đầu

Giao nhận hồ sơ tận nơi

Chữ ký số 3 năm

300 số hóa đơn điện tử + phát hành hóa đơn

Các dịch vụ  khác của công ty: 

Dịch vụ thay đổi thông tin công ty : 

+ Thay Đổi GPKD

+ Thay đổi tên công ty

+ Thay đổi địa chỉ công ty

+ Bổ sung ngành nghề kinh doanh

+ Tăng vốn điều lệ

+ Thay đổi thành viên công ty

+ Thay đổi người đại diện theo pháp luật

+ Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán: 

Kế toán

Dịch vụ kế toán

Dịch vụ báo cáo thuế

Dịch vụ quyết toán thuế

Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán

Dịch vụ làm báo cáo tài chính

Dịch vụ khai thuế ban đầu

Dịch vụ đăng ký BHXH

Đào tạo kế toán thực hành

Dịch vụ khác 

Dịch vụ khác

Đăng ký đầu tư nước ngoài

Giấy phép có điều kiện

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Chữ ký số

Hóa đơn điện tử

Khắc dấu

Biển hiệu công ty

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 20 Nguyễn Đức Ngữ, Phường 4, Quận 8, TPHCM

Văn phòng: Tầng 2, số 81 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0869 666 247 (có Zalo) – 0788 555 247

Email: [email protected] – [email protected]

Công ty luật Thành Công là công ty luật chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty TpHCM uy tín và đáng tin cậy nhất. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn tận tâm và có chuyên môn các thủ tục công ty hoàn thành chỉ trong thời  gian ngắn. Mang đến nhiều dịch vụ khác nhau, ngời thành lập công ty thì ở đây còn nhiều dịch vụ pháp lý dho doanh nghiệp, các dịch vụ luật sư, kế toán…

Dịch vụ công ty cung cấp có mức giá so với nhiều dịch vị thành lập doanh nghiệp tại TpHCM hiện nay.  Hiện nay công ty mang đến nhiều dịch vụ hỗ trợ phí lẫn miễn phí mọi người có thể xem xét chọn dịch vụ phù hợp.

Các dịch vụ đăng ký  pháp lý công ty: 

+Thành Lập Công Ty Trọn Gói

+ Thành Lập Chi Nhánh Công Ty

+ Công Ty Có Vốn Đầu Tư Nước Ngoài

+ Văn Phòng Đại Diện Công Ty Nước Ngoài

+ Trung Tâm Tư Vấn Du Học

+ Đăng Ký Hộ Kinh Doanh Cá Thể

+ Đăng Ký Nhãn Hiệu

+ Dịch đăng ký giấy phép

+ Thủ tục doanh nghiệp:  Giải thế, sản phẩm mới , phả sản, bảo hộ doanh nghiệp,…

+ Dịch vụ kế toán

+ Dịch vụ luật sự tư vấn, giải quyết tranh chấp

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty: 

 Gói dịch thành lập công ty NỘI DUNG

 GÓI BASIC

2.000.000Đ

quốc.

xử lý hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh.

 Khắc con dấu công ty.

 Nhận giấy phép kinh doanh.

 Miễn phí mở tài khoản ngân hàng.

(điều lệ, danh sách cổ đông/thành viên góp vốn).

GÓI HOÀN THIỆN

3.000.000Đ

quốc.

xử lý hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh.

Khắc con dấu công ty.

Nhận giấy phép kinh doanh.

Khắc dấu chức danh Giám đốc.

Miễn phí mở tài khoản ngân hàng.

Biển hiệu công ty (mica) 20*30cm.

Khai thuế ban đầu.

(điều lệ, danh sách cổ đông/thành viên góp vốn).

 GÓI CHUẨN PHÁP LÝ

5.000.000Đ

Tư vấn, đăng ký thành lập doanh nghiệp:

đầu:

Tư vấn quản trị doanh nghiệp:

Ưu đãi:

Tặng chữ ký số 01 năm

Tặng hóa đơn điện tự 700 số

đúng quy định pháp luật

Tặng gói soạn thảo 10 hợp đồng mẫu

Lợi thế thuê dịch vụ thành lập công ty Luật Thành Công 

+ Gói dịch vụ với giá cả đa dạng, có nhiều sự lựa chọn tùy nhu cầu

+ Tư vấn nhiệt tình, tận tâm

+ Thời gian hoàn tất hồ sơ thủ tục thành lập ngắn, cam kết thời gian

Thông tin liên hệ: 

 Địa chỉ trụ sở: Tầng trệt Số, 29/31 Lê Đức Thọ, Phường 7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Số 004A-004B đường Bùi Công Trừng, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

 Chi nhánh: Số 1429 Đường Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900633710

Email: [email protected]

Với combo 990k là mọi người đã có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký thành lập công ty. Không chỉ được hỗ trợ tư vấn tận tâm, thời gian nhanh chóng mà đây còn là công ty cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập có giá rẻ hiện nay nếu so với các dịch vụ thành lập công ty tại TpHCM khác.

Bảng giá dịch vụ thành lập công: 

Gói cơ bản: 990.000đ

Phí dịch vụ do Song Kim thu: 240.000 đồng

Lệ phí nộp hồ sơ tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư chúng tôi 200.000 đồng

Lệ phí công bố thông tin tại cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia: 100.000 đồng

Phí khắc con dấu tròn (dấu lật, loại tốt): 450.000 đồng

Gói hoàn thiện; 1.890.000đ

Gói pháp lý: 4.290.000đ

Các dịch vụ đăng ký thành lập công ty: 

+ Dịch vụ kê khai thuê ban đầu

+ Dịch vụ thành lập chi nhánh tại TpHCM

+ Tư vẫn, hỗ trợ thủ tục đăng ký, thay đổi giấy phép kinh doanh

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 2/1/9 Đường số 84 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Số điện thoại: (028) 66 744 447 – Hotline: O9O8 714 741

Email: [email protected]

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại TPHCM của công ty Luật Quang Minh là một trong những sự lựa chọn được nhiều người đánh giá cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm mang đến dịch vụ với chất lượng cao, giá cả hợp lý cũng như thời gian nhanh chóng. Công ty hoạt động với nhiều dịch  vụ khác như dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ giấy phép kinh doanh.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kinh nghiêm nên các thủ tục được thực hiện nhanh chóng, đúng quy trình pháp luật.  Ngoài hỗ trợ thành lập công ty ở TpHCM, thì luật Quang Minh còn hỗ trợ ngoại tỉnh.

Các dịch vụ hiện nay của công ty: 

+ Dich vụ thành lập công ty: Thành lập công ty cổ phần, Thành lập công ty TNHH, Thành lập công ty TNHH 1 thành viên, Thành lập công ty TNHH 2 thành viên, Thành lập doanh nghiệp tư nhân, Đăng ký hộ kinh doanh cá thể, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, thành lập công ty nước ngoài…

+ Dịch vụ giấy phép kinh doanh

+ Dịch vụ kế toán trọn gói

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty 

+ Dịch vụ thành lập công ty cơ bản: Giá 1.800.000đ

+  Dịch vụ thành lập công ty gói đặc biệt: 3.900.000đ

+ Giá thành lập công ty ở tỉnh: 2.800.000đ

+ Giá dịch vụ thành lập công ty đầy đủ: 1.250.000đ

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 19/2B Thạnh Lộc 08, Khu phố 03, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM (Xem maps)

Hotline: 0932.068.886 hoặc 096.3839.005

Email: [email protected]

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ TpHCM Thiên Luật Phát là một trong những sự lựa chọn đang tin cậy.  Công ty hoạt động lâu năm với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm, mang đến dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý.  Công ty Thiên Luật Phát sẽ là sự lựa chọn tốt cho những công ty eo hẹp về kinh phí, các công ty khởi nghiệp với gói chỉ từ 499k.

Thiên Luật Phát luôn hoạt động theo đúng phương châm “Tận tâm, trách nhiệm trong công việc, minh bạch – chính trực, mang đến dịch vụ pháp lý tốt nhất, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Các dịch vụ pháp lý của công ty: 

+ Thành lập công ty

+ Thành lập công ty chi nhánh

+ Thành lập văn phòng đại diện

+ Thành lập hộ kinh doanh

+ Giải thể doanh nghiệp

+ Tạm ngưng kinh doanh

+ Thay đổi thông tin công ty:  Thay đổi tên công ty, Thay đổi địa chỉ trụ sở, Thay đổi vốn điều lệ, Thay đổi đại diện pháp luật

+ Dịch vụ giấy phép: Đăng ký kinh doanh, giấy phép lao động, giấy phép tạm trú

+ Dịch vụ tư vấn pháp lý đầu tư

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty: 

STT 1. GPKD, Mã số thuế, con dấu 4-5 ngày 5- 7 ngày 10 ngày

1 Tư vấn loại hình doanh nghiệp, đặt tên công ty, mã hóa ngành nghề kinh doanh phù hợp  

Gói tiêu chuẩn 1.199.000đ

                                    

Gói hoàn thiện 1.989.000đ

Gói nâng cao 4.139.000đ

2 Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty

3 Thay mặt nộp hồ sơ/nhận kết quả. Ký hồ sơ và bàn giao tận tay khách hàng

4 Xin cấp Giấy phép kinh doanh, mã số thuế, đăng ký xuất nhập khẩu

5 Khắc con dấu tròn và thông báo mẫu con dấu

6 Đóng cuốn lưu trữ: Bản dự thảo Điều lệ công ty

7 Đóng cuốn lưu trữ: Sổ đăng ký thành viên/cổ đông.

8 Đăng bố cáo thành lập Công ty

9 Đã bao gồm tiền lệ phí GPKD, tiền công bố thành lập, cước bưu điện

  2. Hồ sơ khai thuế – Pháp lý ban đầu tại Chi cục thuế

10 Đăng ký hình thức kế toán – Phương pháp khấu hao TSCĐ

11 Đăng ký bổ nhiệm Giám đốc – Người phụ trách kế toán

12 Xin sử dụng hóa đơn điện tử

13 Đăng ký khai thuế – nộp thuế điện tử

14 Mở tài khoản ngân hàng miễn phí – chọn số đẹp

15 Tư vấn những lưu ý, rủi ro về Thuế cho Công ty mới thành lập. (Chuyên viên Kế Toán Tài Chính gần 10 năm kinh nghiệm)

  3. Sau thành lập

16 Thiết bị chữ ký số Token – 1 năm

17 Bảng hiệu công ty Mica 20*30cm

18 Mua hóa đơn điện tử – 200 số

19 Đăng ký thông báo phát hành hóa đơn điện tử

20 Hướng dẫn sử dụng hóa đơn trước khi bàn giao

Nội dung Chi phí (VNĐ) Thời gian (ngày làm việc)

Thành lập chi nhánh 900.000 3-5 ngày

Thành lập Văn Phòng Đại Diện 900.000 3-5 ngày

Thành lập địa điểm kinh doanh 900.000 3-5 ngày

Thành lập cửa hàng – kho 900.000 3-5 ngày

Thông tin liên hệ: 

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: 1014/63 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0888.779.086

Với đội ngũ chuyên viên pháp lý luật sư kinh nghiệm hàng đầu, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình luôn là tiêu chí của công ty Nam Việt Luật. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả công việc.

 Các dịch vụ của công ty:

+ Dịch vụ thành lập công ty

+ Thành lập công ty TNHH 1 thành viên

+ Thành lập công ty TNHH 2 thành viên

+ Thành lập công ty cổ phần

+ Thành lập doanh nghiệp tư nhân

+ Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài

+ Thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài

+ Thành lập chi nhánh công ty

+ Thành lập văn phòng đại diện

+ Thành lập hộ kinh doanh cá thể

+ Thay đổi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

+ Thay đổi đăng ký kinh doanh

+ Đăng ký thương hiệu độc quyền

 Bảng giá dịch vụ thành lập công ty 

 + Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Nam Việt Luật – Chỉ 400.000đ

+ Phí thành lập công ty cần nộp tại nhà nước – Tổng 1.000.000đ

 Thông tin liên hệ: 

Trụ sở Tân Bình TPHCM: 491/1 Trường Chinh, Phường 14, Q. Tân Bình, TP.HCM

CN Quận 1 TPHCM: Số 207A Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP HCM

CN Tân Phú TPHCM: 334 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP HCM

CN Quận 12 TPHCM: 14 Đường TCH 07, KP 10, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

CN Hóc Môn TPHCM: 65 Thới Tam Thôn 17, Ấp Đông, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

Email: [email protected]

Hotline 24/7(Zalo): 0778-000-555

Website:

 Dịch vụ thành lập công ty tại TpHCM Hoàng Phi mang đến dịch vụ  thành lập công ty nhanh, trọn gói và giá rẻ trên thị trường. Chất lượng dịch vụ được  Hoàng Phi đưa lên hàng đầu, mang đến cá nhân, doanh nghiệp những sự lựa chọn tốt nhất, chuyên nghiệp và giá thành rẻ so với nhiều công ty luật khác trên thị trường.

 Các dịch vụ của công ty hiện có: 

+  Dịch vụ thành lập công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh

+ Dịch vụ giấy phép: giấy phép kinh doanh, giấy phép lao động

+ Dịch vụ về sở hữu trí tuệ

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty: 

+ Gói 1: Thời gian 5 – 7 ngày: 1.290.000đ

+ Gói 2: Thời gian từ 5 – 7 ngày: 1.799.000đ

+ Gói 3: Thời gian  4  – 6 ngày: 3.799.000đ

+  Gói 4: Thời gian 2 – 3 ngày: 5.79.000đ

 Thông tin liên hệ: 

Điện thoại: 024.628.52839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

Email: [email protected]

Văn phòng Hà Nội: Phòng 301, Tòa nhà F4, Số 112 Phố Trung Kính, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 16.12 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Top 9 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói Uy Tín Nhất Hà Nội

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là một giải pháp an toàn, hiệu quả đối với các chủ thể muốn thành lập doanh nghiệp mà đang băn khoăn về các thủ tục pháp lí. chúng mình xin gửi tới bạn một số địa chỉ thực hiện dịch vụ trên.

Công ty Việt Luật

Việt Luật là đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ làm dịch vụ giấy phép công ty với giá cả hợp lí và thủ tục nhanh gọn. Ưu điểm khi đến với dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Việt Luật chính là đội ngũ luật sư, cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự tận tâm, nhiệt tình.

Các dịch vụ cung cấp:

Xin cấp GCN đăng kí kinh doanh (đồng thời là mã số thuế và mã số xuất nhập khẩu).

Khắc dấu công ty và giấy chứng nhận mẫu dấu.

Lập tờ khai thuế môn bài cho doanh nghiệp.

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp về hóa đơn.

Soạn thảo điều lệ công ty và các văn bản khác, mở tài khoản tại ngân hàng.

Tư vấn lập báo cáo thuế giá trị gia tăng trong 3 tháng đầu.

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, công ty Việt Luật đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do ông ty Việt Luật cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

Công ty Việt Luật

Công ty Việt Luật

Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ luật 24h

Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ luật 24h được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 0106623283 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Với mục tiêu xây dựng một tổ chức tư vấn luật theo định hướng phát triển chuyên nghiệp tại Việt Nam nhằm bảo vệ và tối đa hóa lợi ích cho các khách hàng thì đây chính là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến.

Các dịch vụ cung cấp:

Soạn, nộp hồ sơ và hướng dẫn nhập GPKD (đã có mã số thuế).

Khắc dấu cho doanh nghiệp.

Đăng bố cáo thành lập trên cổng thông tin đăng kí doanh nghiệp.

Soạn và làm thủ tục khai thuế ban đầu tại cục và chi cục thuế.

Công ty tư vấn và dịch vụ tổng hợp 24H tự hào có đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn có uy tín, tính chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật. am kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp dịch vụ trọn gói dành cho khách hàng trong nước và quốc tế, trở thành đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân, từ đó sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được những gánh nặng hành chính để tập trung vào những hoạt động kinh doanh chủ yếu của mình.

P2010 Tầng 20 tòa nhà VP6 bán đảo Linh Đàm Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 6684 5153 & 024 6684 5354

Hotline: 0934 675 566 & 0917 673 366 & 0976 352 944

Dịch vụ tư vấn của công ty với nhiều ưu đãi

Công ty tư vấn và dịch vụ tổng hợp 24H

Công ty TNHH Luật Trí Nam

Luật Trí Nam triển khai dịch vụ thành lập công ty với phương châm: “Không sợ công việc khó, Không ngại khách hàng xa, Không hạn chế những hỗ trợ pháp lý với doanh nghiệp!”. Quan điểm này xuất phát từ định hướng triển khai thủ tục thành lập công ty như một cầu nối giữa doanh nghiệp và dịch vụ luật sư của Trí Nam. Trí Nam hy vọng tạo ra sự khởi đầu thuận buồm xuôi gió cho doanh nghiệp, các doanh nghiệp kinh doanh phát triển và tiếp tục tin dùng các dịch vụ pháp lý của công ty.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Trí Nam là thực hiện trọn gói, do đó:

Toàn bộ hồ sơ thành lập công ty sẽ do Trí Nam chuẩn bị, hồ sơ khách hàng chỉ cần kí tá duy nhất 1 lần.

Toàn bộ công việc triển khai thủ tục thành lập công ty sẽ không phát sinh đi lại của khách hàng.

Toàn bộ chi phí thành lập công ty đều được báo giá trọn gói một lần không có phát sinh thêm phụ phí.

Có đủ các dịch vụ pháp lý hỗ trợ thủ tục cho doanh nghiệp mới sau thành lập.

“Chuyên nghiệp và tận tâm” là tôn chỉ xuyên suốt quy trình thực hiện dịch vụ pháp lý được ban giám đốc Trí Nam Law đề ra. Trí Nam cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Hotline: 1900 6196

Luật Trí Nam

Luật Trí Nam

Công ty luật TNHH LawKey

LawKey là tổ chức có đội ngũ luật sư, kế toán viên, nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, nghiệp vụ vững vàng.

Quy trình thành lập công ty của LawKey chuyên nghiệp, rõ ràng. Các luật sư luôn tư vấn nhiệt tình, miễn phí trước khi thành lập cho khách hàng về pháp luật, kế toán, các loại thuế. Đội ngũ chuyên viên thân thiện, năng lực cao thực hiện nhanh chóng, gọn gàng các công việc với sự giám sát quy trình chặt chẽ từ quản lý công ty.

LawKey cung cấp dịch vụ trọn gói, đầy đủ từ: thành lập công ty, mở tài khoản ngân hàng, đặt biển hiệu công ty, mua chữ ký số, phần mềm kế toán khai thuế, hoá đơn điện tử… nên khách hàng không phải đi lại nhiều, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Với tiêu chí giữ chữ tín hàng đầu, LawKey cam kết dịch vụ:

Khách hàng luôn được tư vấn miễn phí bởi các luật sư kinh nghiệm tại văn phòng trước khi thành lập công ty.

Dịch vụ rõ ràng, công việc đầy đủ, hợp đồng thực hiện chuẩn chỉ thời gian cam kết theo các gói dịch vụ thành lập.

Nhanh chóng, nhiệt tình, hiệu quả, chắc chắn làm hài lòng khách hàng.

Trọn gói, không phát sinh theo đúng gói dịch vụ.

P1704 B10B Nguyễn Chánh, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

112 Nhuệ Giang, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 6656 5366 & 0967 591 128

Hotline: 1900 252 511

LawKey

LawKey

Công ty cổ phần tư vấn Bravolaw

Bravolaw là một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam về tư vấn: thành lập công ty, thành lập công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty liên doanh và công ty có vấn đầu tư nước ngoài, xin giấy phép kinh doanh, công bố cơ sở đủ điều kiện kinh doanh…

Khi bạn đã sử dụng dịch vụ trọn gói của Bravolaw, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng dịch vụ mà Bravolaw mang lại. Với những giải pháp tối ưu, các chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Bravolaw cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng cao, uy tín và nhanh chóng với giá thành ưu đãi.

Bravolaw cam kết:

Chuyên viên của công ty sẽ xuống tận nơi để gặp mặt khách hàng để tư vấn và tiến hành thực hiện hồ sơ, kiểm tra tính hợp lệ giấy tờ mà khách hàng cũng cấp giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.

Cam kết hỗ trợ khách hàng trọn gói cho đến khi được cấp giấy chứng nhận với thời gian và mức chi phí hoàn toàn hợp lý.

Bravolaw sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ giỏi về về chuyên môn, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Bravolaw có thể đảm nhận việc nhanh và các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Tư vấn hoàn thiện hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp sau khi thành lập.

Hotline: 1900 6296

Bravolaw

Bravolaw

Công ty luật TNHH Hà Đô

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hà Nội của công ty luật Hà Đô sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian để xây dựng đề án, chuẩn bị về nhân sự, cơ sở hạ tầng, thành lập doanh nghiệp,… Công ty luật Hà Đô thực hiện tư vấn chi tiết từ việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp, chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đến việc khắc dấu, công bố thành lập theo quy định.

Hotline: 1900 6280

Công ty luật TNHH Hà Đô

Công ty luật TNHH Hà Đô

Công ty luật Hoàng Tân Minh

Công ty luật Tân Hoàng Minh được biết đến là một đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ: ư vấn doanh nghiệp, kế toán doanh nghiệp, sở hữ trí tuệ. Đến với dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hoàng Minh khách hàng chỉ cần bỏ ra 950.000 VND sẽ có các giấy tờ cần thiết về công ty được thành lập.

Các dịch vụ cung cấp:

Đăng kí kinh doanh

Khắc dấu tròn

Công bố nội dung đăng kí kinh doanh và công bố con dấu.

Báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên

Luật Tân Hoàng Minh với các luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp cam kết sẽ đáp ứng các yêu cầu đa dạng và phức tạp của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ưu điểm nổi bật của Tân Hoàng Minh là am hiểu sâu sắc các quy định pháp luật Việt Nam để giúp khách hàng giảm thiểu tối đa rủi ro trong hoạt động kinh doanh. Tân Hoàng Minh cam kết đảm bảo hiệu quả công việc và uy tín ngành nghề.

Công ty đại diện khách hàng khi làm các thủ tục pháp lí với cơ quan nhà nước

Công ty luật Tân Hoàng Minh

Công ty kế toán và tư vấn luật Hùng Phát

Công ty kế toán và tư vấn luật Hùng Phát là đơn vị duy nhất tập trung chuyên môn hóa trong lĩnh vực thành lập công ty. Đến với dịch vụ thành lập công ty của Hùng Phát khách hàng chỉ phải lên sở một lần, luật Hùng hát thay mặt khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề.

Các dịch vụ cung cấp:

Đăng kí kinh doanh

Khắc dấu tròn

Công bố nội dung đăng kí kinh doanh và công bố con dấu.

Báo cáo thuế 3 tháng đầu tiên

Khai thuế môn bài

Tư vấn về hóa đơn, thuế

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp và kế toán thuế. Công ty cam kết xử lý hồ sơ khó nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp là giấy tờ quan trong

Công ty kế toán và tư vấn luật Hùng Phát

Công ty Luật Việt Tín

Đến với Luật Việt Tín ngoài các quyền lợi bắt buộc được hưởng: tư vấn chi tiết trước khi thành lập công ty, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ thì khách hàng còn được tư vấn, hỗ trợ miễn phí về các vấn đề: kế toán, thuê trong 2 năm kể từ khi bắt đầu thành lập công ty.

Các dịch vụ cung cấp:

Tư vấn trước khi thành lập công ty.

Thực hiện các thủ tục thành lập công ty: Hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết để làm việc với cơ quan nhà nước. Trong quá trình này, công ty đại diện cho khách hàng trong quá trình làm việc với cơ quan nhà nước để thực hiện các thủ tục.

Tư vấn sau khi thành lập công ty (tư vấn, hỗ trợ khai thuế, đăng kí nộp thuế qua mạng internet,..)

Xây dựng hồ sơ nội bộ công ty: điều lệ công ty, bầu ra các chức danh,..

Luật Việt Tín có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn luật cho các doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, luôn vì lợi ích của khách hàng, luật Việt Tín cam kết sẽ trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc cho quý khách.

Luật Việt Tín

Luật Việt Tín

Đăng bởi: Hoàng Diễm

Từ khoá: Top 9 Dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín nhất Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Thành Lập Công Ty Liên Doanh Tại Việt Nam Hợp Pháp trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!