Xu Hướng 2/2024 # Hưởng Phúc Tề Thiên, 4 Con Giáp Đã May Mắn Còn Giàu Sang Năm 2023 # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hưởng Phúc Tề Thiên, 4 Con Giáp Đã May Mắn Còn Giàu Sang Năm 2023 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Năm 2023, vận thế khởi sắc, vận khí dồi dào, bốn con giáp sau đây hanh thông, thuận lợi từ công việc, tình cảm, thu nhập cho đến sức khỏe.

Người tuổi Thân vừa thông minh lại vừa đáng yêu, rất có đầu óc kinh doanh. Trước đây cho dù phải trải qua qua rất nhiều khó khăn, nhưng vẫn không nản lòng, luôn phấn đấu, vận dụng trí tuệ của mình để kiếm tiền.Năm 2023, người tuổi Thân có vận quý nhân hưng phát. Các mối quan hệ tốt đẹp trước đây đem lại lộc quý nhân nên con giáp này nhận được vô số sự giúp đỡ trong công việc và trong việc kiếm tiền. Con giáp này nhanh chóng có được cuộc sống sung túc giàu sang.Người tuổi Mùi thông minh, rất có năng lực, làm việc gì cũng phấn đấu hết mình. Con giáp này cũng là người thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, nhưng thời gian trước đây vận thế không tốt, gặp nhiều phiền phức trong cuộc sống.Năm 2023 , sự nghiệp của người tuổi Mùi có bước phát triển mạnh mẽ, mọi việc trở nên thuận buồm xuôi gió. Công việc tốt ắt đem lại nguồn thu nhập dồi dào. Tiền bạc lúc này không còn là vấn đề khó khăn của con giáp này nữa. Ngoài ra, chuyện tình cảm hôn nhân cũng hết sức suôn sẻ và viên mãn hạnh phúc.Người tuổi Tỵ là người tài hoa xuất chúng. Nhưng do vận thế trước đây không tốt, gặp nhiều thi phi nên tạo ra vô số áp lực cuộc sống đối với con giáp này.Năm 2023, người tuổi Tỵ đón nhận vận “phú quý, giàu sang”. Mọi điều đen đủi trước đây đều được hóa giải hết. Công việc, tài vận, tình cảm đều rực rỡ. Con giáp này không phải bận tâm về “cơm áo gạo tiền’ nữa mà có thể ung dung tận hưởng cuộc sống giàu sang.Năm 2023, người tuổi Tuất đón nhận rất nhiều tin vui. Những cố gắng nỗ lực trong cuộc sống trước đây được đền đáp.Do có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp hanh thông, công việc làm một thu bốn, tiền bạc luôn tràn ngập két, tình cảm thì ngọt ngào, nồng ấm. Đây đúng là thời điểm tam hỷ lâm môn của con giáp này.(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nôi dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc)

Người tuổi Thân vừa thông minh lại vừa đáng yêu, rất có đầu óc kinh doanh. Trước đây cho dù phải trải qua qua rất nhiều khó khăn, nhưng vẫn không nản lòng, luôn phấn đấu, vận dụng trí tuệ của mình để kiếm tiền.

Năm 2023, người tuổi Thân có vận quý nhân hưng phát. Các mối quan hệ tốt đẹp trước đây đem lại lộc quý nhân nên con giáp này nhận được vô số sự giúp đỡ trong công việc và trong việc kiếm tiền. Con giáp này nhanh chóng có được cuộc sống sung túc giàu sang.

Người tuổi Mùi thông minh, rất có năng lực, làm việc gì cũng phấn đấu hết mình. Con giáp này cũng là người thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, nhưng thời gian trước đây vận thế không tốt, gặp nhiều phiền phức trong cuộc sống.

Năm 2023 , sự nghiệp của người tuổi Mùi có bước phát triển mạnh mẽ, mọi việc trở nên thuận buồm xuôi gió. Công việc tốt ắt đem lại nguồn thu nhập dồi dào. Tiền bạc lúc này không còn là vấn đề khó khăn của con giáp này nữa. Ngoài ra, chuyện tình cảm hôn nhân cũng hết sức suôn sẻ và viên mãn hạnh phúc.

Người tuổi Tỵ là người tài hoa xuất chúng. Nhưng do vận thế trước đây không tốt, gặp nhiều thi phi nên tạo ra vô số áp lực cuộc sống đối với con giáp này.

Năm 2023, người tuổi Tỵ đón nhận vận “phú quý, giàu sang”. Mọi điều đen đủi trước đây đều được hóa giải hết. Công việc, tài vận, tình cảm đều rực rỡ. Con giáp này không phải bận tâm về “cơm áo gạo tiền’ nữa mà có thể ung dung tận hưởng cuộc sống giàu sang.

Năm 2023, người tuổi Tuất đón nhận rất nhiều tin vui. Những cố gắng nỗ lực trong cuộc sống trước đây được đền đáp.

Do có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp hanh thông, công việc làm một thu bốn, tiền bạc luôn tràn ngập két, tình cảm thì ngọt ngào, nồng ấm. Đây đúng là thời điểm tam hỷ lâm môn của con giáp này.(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nôi dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc)

Đăng bởi: Hoàng Kiều Phương

Từ khoá: Hưởng phúc Tề Thiên, 4 con giáp đã may mắn còn giàu sang năm 2023

Tháng 4 Âm Vô Lo, 3 Con Giáp Vượng Vận May Mắn, Thu Nhập Tăng

3 con giáp này đặc biệt tự tin trong cuộc sống, có thể tạo ra nhiều giá trị của cải lớn và tránh xa mọi rắc rối trong tháng 4 Âm lịch.

3 con giáp này không có gì phải lo lắng trong tháng 4 Âm lịch, chỉ số hạnh phúc tăng vọt.

Thành công trong cuộc sống sẽ được phản ánh ở nhiều khía cạnh. Nếu một người không còn lo lắng về kế sinh nhai của bản thân, điều đó có nghĩa là anh ta có thể đã bước được bước đầu tiên đến thành công.

3 con giáp được đề cập trong ngày hôm nay sẽ có vận trình thảnh thơi trong tháng 4 Âm lịch, có nhiều cách để đạt được mục tiêu mới, cuộc sống có nhiều thay đổi, mọi khó khăn được giải quyết.

Con giáp tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Ngọ có tính cách tự tin và lý trí. Họ rất dễ hòa đồng, làm việc gì cũng rất chừng mực, không để lại ấn tượng xấu với người khác.

Con giáp này đặc biệt tự tin trong cuộc sống, có thể tạo ra nhiều giá trị của cải lớn và tránh xa mọi rắc rối.

Từ tháng 4 Âm lịch, con giáp tuổi Ngọ có giải pháp tốt hơn để nâng cao hiệu quả công việc. Mặc dù công việc kinh doanh của họ vẫn còn nhiều vấn đề cần cải thiện nhưng họ cũng có thể đạt được mục tiêu đề ra một cách hoàn hảo.

Nhờ đó, sự nghiệp của họ có sự tiến bộ lớn. Con giáp này cũng ngày càng giàu có, không phải lo lắng về kế sinh nhai.

Con giáp tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Mão luôn có tính cách cẩn thận, luôn tính toán trước sau một cách kỹ lưỡng. Họ cũng hòa đồng với mọi người, đặc biệt đáng tin cậy.

Khi tiếp quản mọi việc, con giáp này sẽ nỗ lực hoàn thành công việc một cách suôn sẻ. Họ cũng có nhiều cách hay để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Tháng 4 Âm lịch, con giáp tuổi Mão sẽ giảm bớt nhiều lo lắng, áp lực. Họ có nhiều cơ hội hơn để đạt đến đỉnh cao trong công việc, tạo được những bước đột phá mới.

Người tuổi Mão cũng mạnh dạn, dũng cảm dấn thân vào các thử thách mới và phát triển tốt hơn. Cuộc sống của họ sẽ có những bước đột phá và thay đổi mới, không còn bị hiện thực đen tối chi phối.

Con giáp tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Thân thông minh, tốt bụng, trong cuộc sống thường bộc lộ khí chất đặc biệt đáng ngưỡng mộ.

Hơn nữa, con giáp này mạnh dạn dấn thân, luôn có các ý tưởng độc đáo, phá cách để nâng cao hiệu quả công việc. Nhờ đó, cuộc sống của họ sẽ được cải thiện rất nhiều trong năm nay, không còn bị khó khăn níu chân nữa.

Trong tháng 4 Âm lịch, con giáp tuổi Thân phát đạt nhờ làm ăn thành công, có nhiều cách kiếm tiền mới nên nhanh chóng giải quyết được các khó khăn.

Con giáp này đạt được mục tiêu đề ra và phát triển thuận lợi, kiếm tiền ngày càng nhiều. Nửa năm tới, họ thoát khỏi kiếp nghèo khó, đón nhận nhiều chuyện tốt đẹp.

*Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đăng bởi: Đặng Văn Tới

Từ khoá: Tháng 4 Âm vô lo, 3 con giáp vượng vận may mắn, thu nhập tăng

3 Con Giáp Thoát Nạn Tam Tai, Giàu Sang Thu Bạc Tỷ 5 Năm Tới

Trong thời gian 5 năm tới đây những con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành công tiền bạc tình duyên viên mãn ít ai sánh bằng.

Tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu là con giáp cần cù, chịu khó, cẩn thận, tỉ mỉ. Trong công việc, họ luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và giữ trọn chữ tín. Vì vậy, nhiều người muốn hợp tác làm ăn với người tuổi Dậu.

Tử vi trong thời gian 5 năm tới đây, sự nghiệp của người tuổi Dậu có nhiều bước phát triển vượt bậc. Con giáp này biết cách tận dụng các yếu tố thiên thời- địa lợi- nhân hòa để từng bước vươn lên và thành công trong sự nghiệp.

Trong thời gian này, họ có thể gặp nhiều khó khăn và thử thách trong công việc. Tuy nhiên, với tinh thần lạc quan và những nỗ lực không biết mệt mỏi, con giáp này từng bước vượt qua khó khăn.

Người làm kinh doanh lớn hay chỉ buôn bán nhỏ cũng có nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng. Bán được nhiều đơn hàng, chốt được nhiều hợp đồng, con giáp này thu lời lớn, tiền bạc chật két.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ là con giáp khá thâm trầm, nói ít làm nhiều. Vì vậy, quả không ngoa khi có nhận định rằng không ai có thể biết trong đầu người tuổi này nghĩ gì. Trước khi làm bất cứ việc gì, con giáp này thường tính toán kỹ lưỡng và chỉ quyết định làm mọi việc khi đã nắm chắc phần thắng.

5 năm tới đây, con giáp tuổi Tỵ có thể tạo nên kỳ tích trong sự nghiệp. Họ làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi và suôn sẻ ngoài sức tưởng tượng. Đặc biệt trong thời điểm này, người cầm tinh con gà sẽ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến thấy rõ.

Được cấp trên ưu ái, trọng dụng, lại cộng thêm tinh thần trách nhiệm trong công việc, con giáp này từng bước chinh phục những nấc thang mới trong sự nghiệp.

Tuổi Sửu

Tử vi cho biết những người cầm tinh con trâu sẽ gặp may mắn trong thời gian sắp tới. Con giáp tuổi Sửu nổi danh chăm chỉ, cần cù luôn hết mình vì công việc.

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu phần lớn đều là người có chí tiến thủ, luôn nỗ lực vươn lên phía trước. Do đó, dù thời trẻ, con giáp này gặp không ít khó khăn, long đong, lận đận nhưng về già, họ thường có được cuộc sống sung túc, viên mãn, có của ăn của để.

Tử vi trong vòng 5 năm tới đây, tài vận của những người cầm tinh con Trâu sẽ may mắn liên tục. Do đó tiền bạc tương đối rủng rỉnh. Dù trước đó, họ có gặp những khó khăn, trở ngại trong công việc. Nhưng 5 năm tới đây, họ sẽ được quý nhân giúp đỡ, có thể chuyển bại thành thắng.

Tài lộc đến cửa, may mắn đến nhà, người tuổi Sửu làm công ăn lương sẽ có cơ hội thăng tiến. Nếu làm kinh doanh buôn bán thì họ cũng buôn may bán đắt, nhận được nhiều cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Đăng bởi: Trần Văn Dũng

Từ khoá: 3 con giáp thoát nạn Tam Tai, giàu sang thu bạc tỷ 5 năm tới

Đầu 2023: Ba Con Giáp Gặp May, Phẩy Nhẹ Tay Là Tiền Về Tận Cửa

Thời điểm đầu năm 2023 sẽ là thời kỳ tài vận vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh của ba con giáp sau đây.

Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ lạc quan, có chí tiến thủ mạnh mẽ. Đầu năm 2023 sẽ có rất nhiều cơ hội tốt đến với con giáp này.Đầu năm 2023, tài vận của người tuổi Ngọ đặc biệt hồng phát, nguồn thu chính tăng lên không ngừng.Ngoài ra, con giáp này còn có cơ hội thăng tiến trong công việc. Đây chính thời điểm vàng trong năm của người tuổi Ngọ.Thời gian đầu năm 2023, các nguồn thu phụ của người tuổi Dậu tăng lên phi mã, cộng với sự nỗ lực cố gắng của bản thân nên vận thế đảo chiều, tin vui liên tiếp đến với con giáp này.Thời gian này là thời kỳ đại phát tài của người tuổi Dậu, con giáp này phát hiện ra rất nhiều cơ hội kinh doanh, đầu tư kiếm lời và linh hoạt tận dụng mọi cách để kiếm về những khoản tiền khổng lồ nhằm làm dày thêm các khoản tích lũy.Vận thế người tuổi Dần năm 2023 không tốt, vấp phải những thị phi ảnh hưởng xấu đến cuộc sống.Đầu năm 2023, vận thế đảo chiều, người tuổi Dần có nhiều sự đột phá trong cuộc sống đặc biệt là về tài vận. Mọi chuyện xui xẻo về tiền bạc đều được hóa giải, tiền bạc luôn tràn ngập két.Những ngày tháng khó khăn đã kết thúc, con giáp này có thể tận hưởng một cuộc sống giàu sang phú quý. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ lạc quan, có chí tiến thủ mạnh mẽ. Đầu năm 2023 sẽ có rất nhiều cơ hội tốt đến với con giáp này.

Đầu năm 2023, tài vận của người tuổi Ngọ đặc biệt hồng phát, nguồn thu chính tăng lên không ngừng.

Ngoài ra, con giáp này còn có cơ hội thăng tiến trong công việc. Đây chính thời điểm vàng trong năm của người tuổi Ngọ.

Thời gian đầu năm 2023, các nguồn thu phụ của người tuổi Dậu tăng lên phi mã, cộng với sự nỗ lực cố gắng của bản thân nên vận thế đảo chiều, tin vui liên tiếp đến với con giáp này.

Thời gian này là thời kỳ đại phát tài của người tuổi Dậu, con giáp này phát hiện ra rất nhiều cơ hội kinh doanh, đầu tư kiếm lời và linh hoạt tận dụng mọi cách để kiếm về những khoản tiền khổng lồ nhằm làm dày thêm các khoản tích lũy.

Vận thế người tuổi Dần năm 2023 không tốt, vấp phải những thị phi ảnh hưởng xấu đến cuộc sống.

Đầu năm 2023, vận thế đảo chiều, người tuổi Dần có nhiều sự đột phá trong cuộc sống đặc biệt là về tài vận. Mọi chuyện xui xẻo về tiền bạc đều được hóa giải, tiền bạc luôn tràn ngập két.

Những ngày tháng khó khăn đã kết thúc, con giáp này có thể tận hưởng một cuộc sống giàu sang phú quý. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Đăng bởi: Yến Hoàng

Từ khoá: Đầu 2023: Ba con giáp gặp may, phẩy nhẹ tay là tiền về tận cửa

Mặc Gì Ngày Tết Vừa Đẹp Lại May Mắn Cả Năm

Mỗi dịp Tết đến là các chị em lại nô nức sắm sửa cho mình những bộ đồ mới. Nhưng

mặc gì ngày Tết

1. Các cô nàng mặc gì vào ngày Tết

1.1 Áo dài cách tân

Với ngày Tết cổ truyền ta không thể quên đi chiếc áo dài truyền thống. Tuy nhiên với thiết kế tà áo dài, quần rộng và người mặc phải đi giày cao gót. Suốt một ngày dài với chiếc áo dài truyền thống sẽ rất bất tiện.

Vì vậy chiếc áo dài cách tân đã lên ngôi, bởi sự thoải mái, mát mẻ. Hơn nữa nó có thể đi kèm với giày thể thao, giày bệt giúp các chị em thoải mái đi dạo Tết chụp hình mà chẳng sợ đau chân.

1.2 Áo thun và chân váy ngắn

Đây là 2 món đồ không thể thiếu của con gái. Với sự năng động, thoải mái lại rất nữ tính. Áo thun và chân váy đều có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng các chị em có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, đây là set đồ cũng rất dễ phối với túi xách, balo mini và giày dép cũng có thể kết hợp với nhiều kiểu.

1.3 Áo sơ mi với quần hoặc chân váy jean

Trang phục này phù hợp với nhiều người và nhiều hoàn cảnh khác nhau. Với một chiếc áo sơ mi, quần jean hoặc váy jean là bạn có thể đi học, đi làm và kể cả đi chơi Tết cũng hợp luôn.

1.4 Áo thun trắng và chân váy dài caro

1.5 Quần yếm với áo thun

Thay vì chọn váy yếm, để thoải mái hơn bạn hãy lựa chọn một chiếc quần yếm. Chất liệu có thể jean hoặc kaki tùy ý. Kết hợp với chiếc áo thun màu sắc nổi bật và một đôi giày trắng nữa là bạn đã có ngay một set đồ siêu đáng yêu ngày Tết rồi.

2. Nam giới mặc gì vào ngày Tết

Với nam giới thì sự lựa chọn ít hơn các chị em, nhưng không vì thế mà những bộ đồ của nam giới không đẹp mắt.

2.1 Phong cách lịch lãm

Phong cách này phù hợp để đi thăm thầy cô hoặc đi chúc Tết sếp. Nhưng ngày Tết mà mặc luôn một bộ vest, thắt caravat, đi giày tây thì cũng hơi kỳ nhỉ.

Bạn có thể lựa chọn một chiếc quần jean kết hợp với áo thun, để trông lịch thiệp hơn bạn nên khoác bên ngoài một chiếc áo blazer. Vừa nam tính, lịch sự mà lại không quá trang trọng.

Ngoài ra, quần tây áo sơ mi cũng là lựa chọn rất phù hợp. Đặc biệt là áo sơ mi trắng, đây là chiếc áo mà bất cứ chàng trai nào cũng có, phù hợp với nhiều hoàn cảnh. 

2.2 Phong cách cool ngầu dạo phố

Khi đi dạo Tết với bạn bè hay lê la quán cafe ngày đầu xuân thì cần một outfit thoải mái, năng động hơn. 

Chẳng hạn như áo thun trơn và quần short hay quần jean. Khoác ngoài thêm một chiếc áo sơ mi trơn cũng không tệ. Không cầu kỳ, màu mè, với màu sắc và thiết kế đơn giản nhưng rất trẻ trung, nam tính. Đây là set đồ rất được các chàng trai yêu thích. 

Nếu bạn thích phong cách nổi bật hơn thì áo sơ mi kiểu cuba chính là dành cho bạn. Với cổ áo mềm, bẻ rộng, tay áo ngắn form đúng và họa tiết sặc sỡ. Kết hợp với chiếc quần short kaki nữa là bạn sẽ rất thu hút chốn đông người đây.

3. Những lưu ý chọn đồ ngày Tết

Điều quan trọng nhất là trang phục không quá phản cảm, vì đây là ngày để người thân sum vầy bên nha. Việc mặc những trang phục quá hở sẽ làm cho không khí ngày Tết không còn ấm cúng nữa.

Điều thứ hai là màu sắc của trang phục cần tươi sáng, đặc biệt vào ngày mùng 1 Tết. Nếu ngày đầu năm đến nhà người khác và bạn mặc một “cây đen thui” thì người khác hẳn sẽ cho rằng đây là một điều xui xẻo. Lựa chọn màu sắc như vàng, hồng, xanh,… đặc biệt là màu đỏ rất được ưa chuộng vào ngày Tết. Mọi người quan niệm rằng khi mặc đồ màu nổi như vậy sẽ tạo cảm giác tươi mới và một năm gặp nhiều may mắn.

Tết là ngày ý nghĩa nhất trong một năm, đây là ngày lễ mà mọi người, con cháu, người thân được quây quần bên nhau. Vậy nên

mặc gì ngày Tết

GUMAC

Địa Điểm Du Lịch Lý Tưởng Cho 12 Con Giáp Trong Năm 2023

Chỉ là một danh sách tham khảo các điểm đến để du lịch dành cho 12 con giáp cùng những lời khuyên thú vị. Nhưng biết đâu qua những gợi ý này bạn biết rằng đã đến lúc bạn nên F5 lại bản thân trong năm mới này.

Tuổi Tý – Bangkok, Thái Lan

Bangkok sẽ là gợi ý không tồi bởi nhiều năm qua, thủ đô Thái Lan đã quyến rũ được hàng triệu du khách bởi những cung điện lộng lẫy, những khu shopping sầm uất và văn hoá sôi động. Do đó, đây sẽ là địa điểm vô cùng thích hợp cho những người tuổi Tý vốn tính cách duyên dáng và sự nhanh nhạy, thông minh.

Tuổi Sửu – Tel Aviv, Israel

Người tuổi Sửu nổi bật với tính kiên định và yêu thích sự tối giản, điều đó lại trùng khớp với xu hướng văn hoá của người Do Thái. Do đó, người tuổi Sửu nên đến Tel Aviv nơi có những con số đầy sắc màu và nhiều món ăn hấp dẫn, đặc biệt, cuộc sống ở đây không quá ồn ào sẽ hợp với bạn.

Tuổi Dần – Cape Town, Nam Phi

Độc lập và mạnh mẽ là những điều người ta thường miêu tả về người tuổi Dần và chúng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự lựa chọn khi du lịch của họ. Bạn được khuyên rằng nên ghé qua Cape Town (Nam Phi) để có những chuyến phiêu lưu lý thú như lặn biển, đi trực thăng ngắm cảnh, leo núi, chèo thuyền hay chinh phục đỉnh Table để ngắm toàn cảnh thành phố phía dưới.

Tuổi Mão – Lima, Peru

Tuổi Thìn – Thượng Hải, Trung Quốc

Người tuổi Thìn luôn mang trong mình nguồn năng lượng tích cực khá lớn nên một chuyến đi đến thành phố nhộn nhịp bậc nhất châu Á sẽ rất thích hợp. Thượng Hải là thành phố nhộn nhịp, trung tâm kinh tế và văn hoá của miền đông Trung Quốc với 24 triệu dân. Khách du lịch sẽ không bao giờ chán khi tới đây bởi vừa có thể khám phá văn hoá truyền thống ở các di tích lâu đời, tham quan bến Thượng Hải vừa có thể mua sắm “điên đảo” ở vô số shopping mall.

Tuổi Tị – Paris, Pháp

Người tuổi tị nên đến Paris (Pháp) trong năm nay. Theo trang KarmaWeather, đây là năm cho tuổi Tị độc thân bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc, còn với những người đang có một nửa thì đây cũng là thời điểm để chứng minh tình cảm của mình. Do đó, tất nhiên, thành phố tình ái Paris là thích hợp nhất. Paris tự hào với rất nhiều viện bảo tàng, phòng trưng bày, khu vườn và các di tích lịch sử, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho tuổi Tị.

Tuổi Ngọ – Melbourne, Australia

Tuổi Mùi – Glasgow, Scotland

Người tuổi Mùi được khuyên nên tới thành phố Glasgow, Scotland để tận hưởng nền văn hoá giao thoa ấn tượng, nhiều sân khấu ca nhạc thú vị và nhiều món ẩm thực tuyệt vời. Ngay cả khi bạn là người ăn chay thì vẫn có thể tìm được cho mình những món ăn ngon phù hợp.

Tuổi Thân – New York, Mỹ

Người tuổi Thân được đánh giá có khiếu hài hước và luôn yêu thích sự vui vẻ nên chuyến đi đến thành phố New York, nơi có một trong những cảnh hài kịch nổi tiếng nhất trên thế giới sẽ thích hợp với bạn. Thành phố sôi động, ngập tràn sắc màu sẽ quyến rũ được bất kỳ ai, ngay cả khi thuộc phong cách nào.

Tuổi Dậu – Tokyo, Nhật Bản

Người tuổi Dậu thường có khả năng quan sát tốt và khả năng làm việc chăm chỉ. Do đó, bạn có thể sẽ thích không khí ở Tokyo (Nhật Bản) với rất nhiều địa điểm thú vị, hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các món ăn ngon, cửa hiệu thời trang phong cách, sự tiện nghi của các phương tiện giao thông và sự choáng ngợp của thành phố này hứa hẹn sẽ quyến rũ được bạn.

Tuổi Tuất – Buenos Aires, Argentina

Người Argentina nổi tiếng về sự nhiệt thành, đặc biệt là khi nhắc tới đá bóng. Nếu tới đây vào mùa hè năm nay, bạn sẽ tận hưởng không khí đá bóng khắp thành phố khi tất cả mọi người đều nhắc tới vòng chung kết World Cup 2023. Nếu không thích thể thao, người tuổi Tuất cũng sẽ mê mệt với những món ăn đậm chất Nam Mỹ, mua sắm mệt nghỉ và tham quan những công trình đầy màu sắc.

Tuổi Hợi – Reykjavik, Iceland

Người tuổi Hợi yêu thích sự an toàn thủ đô Iceland – nơi thanh bình, không có tội phạm – trở thành điểm du lịch hấp dẫn cho bạn. Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, đường phố yên ả, nhịp sống vừa phải của xứ lạnh sẽ thích hợp với bạn. Ngoài ra, nếu đi vào đúng thời điểm, bạn có thể chiêm ngưỡng hiện tượng cực quang tuyệt đẹp.

Đăng bởi: Nguyễn Thị Vân Trang

Từ khoá: Địa điểm du lịch lý tưởng cho 12 con giáp trong năm 2023

Cập nhật thông tin chi tiết về Hưởng Phúc Tề Thiên, 4 Con Giáp Đã May Mắn Còn Giàu Sang Năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!