Xu Hướng 2/2024 # Kích Thước Cầu Thang Tiêu Chuẩn Sử Dụng Trong Các Công Trình Nhà Ở # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Kích Thước Cầu Thang Tiêu Chuẩn Sử Dụng Trong Các Công Trình Nhà Ở được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kích thước cầu thang tiêu chuẩn sử dụng trong các công trình nhà ở

Nếu các bạn không làm thiết kế có thể không biết nhưng những công trình cũ lâu năm trước đây thì kích thước cầu thang được thiết kế rất bé, sai tiêu chuẩn thiết kế. Và chúng tôi cung đã gặp khá nhiều các mẫu cầu thang hiện đại được thiết kế từ khá lâu có kích thước khoảng 600, 700, đến 800mm. Hiện nay với kích thước cầu thang như thế thì được coi là rất bé nhưng tất nhiên vẫn sinh hoạt thoải mái không ảnh hưởng nhiều lắm. Vậy nên nếu bây giờ các bạn đang làm nhà cho gia đình chúng ta cần phải cân nhắc tới kích thước cầu thang bao nhiêu là phù hợp với gia đình mình. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đưa tới cho quý vị thông tin cần thiết về kích thước cầu thang sử dụng trong các công trình nhà ở sao cho hợp lý nhất, cầu thang là chi tiết quan trọng trong nhà nên cần sự chăm chút, tỉ mỉ.

Các kích thước cầu thang phổ biến hiện tại Chiều rộng cầu thang bao nhiêu là hợp lý

Chiều rộng cầu thang phổ biến: Nhỏ nhất rộng 900mm, phổ biến 1000 mm, thang loại rộng 1200mm và 1300 mm

Kích thước cầu thang loại nhỏ hiện nay: nhỏ 700mm, 800 mm

Loại kích thước rộng cầu thang siêu nhỏ: 600mm

Chiều cao cổ bậc cầu thang bao nhiêu là hợp lý

Chiều cao cổ bậc của thang trung bình: 150mm và 160mm

Chiều cao cổ bậc thước lỗ ban đẹp: 170, 180, 190mm. Các bạn có thể lấy chiều cao từ 170-190mm là kích thước đẹp cho cầu thang. Mặc dù hơi cao nhưng lại được kích thước đẹp

Chiều rộng mặt bậc cầu thang là bao nhiêu

Kích thước mặt bậc: Phổ biến: 250mm, loại nhỏ là 230mm và loại to là 270mm, loai kích thước đẹp từ 230mm đến 267mm đều đẹp cả

Lựa chọn các mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang phù hợp với kiến trúc

Kích thước cầu thang tiêu chuẩn sử dụng trong các công trình nhà ở

Cách tính bậc cầu thang theo sinh lão bệnh tử cho căn nhà của bạn

Những lợi ích mang lại khi thiết kế nhà có cầu thang phía trước

Cách tính chiều cao cầu thang

Trang trí sáng tạo, độc đáo cho phòng khách nhà ống có cầu thang

Các loại cầu thang cho nhà diện tích nhỏ cần phải biết

Cầu thang đẹp cho nhà phố – lưu ý đặt cầu thang đúng phong thủy

Tận dụng trang trí không gian gầm cầu thang hiệu quả

Các mẫu thiết kế cầu thang đẹp hiện đại cho nhà phố

Cách tính độ dốc cầu thang

Độ dốc của cầu thang là một trong những yếu tốt trong kích thước cầu thang, phụ thuộc vào tỉ lệ giữa chiều cao và chiều dài. Chiều cao của bậc thang trong nhà linh động trong khoảng kích thước 140 – 200mm, vậy thì độ dốc phù hợp là từ 20 – 45 độ. Thông thường độ dốc được sử dụng trong các công trình nhà ở là 33 – 36 độ.

Độ dốc của cầu thang cũng không cố định mà còn phụ thuộc vào chiều dài của vế thang, nhà càng rộng thì độ dốc của cầu thang càng ít, càng thoải và ngược lại chiều dài của vế thang càng ngắn thì dộ dốc càng dốc.

Cách tính độ rộng cầu thang

Độ rộng cầu thang giao động từ 60 – 90cm tùy theo mục đích sử dụng của căn nhà. Nếu diện tích nhà của bạn rộng rãi, hãy thiết kế cầu thang 90cm để thuận tiện hơn trong di chuyển hay khi mang vác đồ đạc lên xuống. Hoặc bạn cũng có thể giữ bề rộng 60cm khi không gian nhà không quá rộng rãi mà bạn muốn tiết kiệm không gian từ diện tích cầu thang.

Chiều rộng bậc thang Diện tích chiếu nghỉ

Tham Khảo: Cửa hàng sắt thép gần nhất

Sau khoảng 11 bậc cầu thang thì quý vị nên bố trí 1 chiếu nghỉ hoặc ít hơn tùy vào không gian bố trí cầu thang của gia đình

Độ cao bậc thang

Độ cao của bậc thang được các chuyên gia thiết kế khuyên dùng kích thước 15-18cm. Kích thước này vừa phải với người trưởng thành và đặc biệt là nó phục vụ nhu cầu đi lại thuận tiện của gia đình có người già và trẻ em, đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Chiều cao lan can, tay vịn

Chiều cao lan can, tay vịn là yếu tố không thể không nhắc đến trong kích thước cầu thang. Để đảm bảo an toàn cho trẻ em vui chơi trong gia đình và cũng là để vừa với tầm tay của các thành viên thì chiều cao tay vịn nên để khoảng 1.1m. Quý vị có thể thay đổi chiều cao theo mong muốn nhưng không được thấp hơn 0.9m đảm bảo tính an toàn khi sử dụng, nhất là trẻ em.

Cách Tính Kích Thước Bậc Cầu Thang Theo Tiêu Chuẩn, Chính Xác Nhất

Ta sẽ có công thức đơn giản

Số bậc cầu thang cho mỗi tầng = chiều cao mỗi tầng tầng : chiều cao từng bậc cầu thang.

Để lựa chọn được bậc cầu thang cuối cùng rơi vào chữ “Sinh” bạn chỉ cần chia số bậc cầu thang cho mỗi tầng cho 4 sao cho dư 1 là được. Hoặc kết quả cho được là một con số nguyên với phần thập phân là x,25. Ví dụ 21:4 = 5 dư 1 hoặc 21:4 = 5,25.

Chiều rộng của cầu thang sẽ gần như hoàn toàn dựa vào diện tích của ngôi nhà bạn. Nhưng bạn nên lựa chọn hoặc nhờ sự tư vấn của chuyên gia sao cho độ dốc không vượt quá 45° và tốt nhất nên nằm trong khoảng từ 33° đến 36°. Bạn có thể lấy ví dụ như với độ cao cầu thang tầm 3 mét đến 3,6 mét và độ dốc từ 33° đến 36° thì chiều rộng cầu thang nên nằm trong khoảng 1,95 mét đến 2,6 mét. Tuy nhiên bạn có thể rút ngắn chiều rộng cầu thang lại với các chiếu nghỉ và quay chiều cầu thang.

Độ dốc cầu thang còn bị phụ thuộc vào độ cao lẫn chiều rộng của cầu thang gia đình bạn. Và độ dốc hay giao động từ 20° đến không vượt quá 45°. Nhà có người già hay người gặp khó khăn trong đi lại thì độ dốc phải càng thấp. Thông thường độ dốc giao độ từ 33° đến 36° là phổ biến nhất.

Chiều cao mỗi bậc thương được quy định từ 15 đến 18cm sẽ đảm bảo an toàn cũng như là sự thoải mái nhất định khi di chuyển. Bạn không nên để chiều cao vượt quá 18cm với gia đình có trẻ em và người già để tránh không bị té ngã với bậc thang quá cao hay cảm thấy hụt hơi một cách nhanh chóng.

Lan can cầu thang và tay vịn là yếu tố hết sức quan trọng khi đây chính là yếu tố giúp hạn chế các vấn đề phát sinh về té ngã, bảo đảm an toàn trên cầu thang. Các chuyên gia khuyến cao chiề cao của lan cầu từ mặt cầu thang phải đảm bảo là cao vượt quá đầu của trẻ em dưới 5 tuổi. Vì ở độ tuổi này trẻ hay chạy nhảy và dễ tần suất té sẽ rất cao. Độ cao tiêu chuẩn là phải trên 0,9 mét (90 cm) và độ cao của lan can cầu thang và tay vịn được khuyến cáo là 1,1 mét.

Gờ mặt bậc cầu thang là phần nhô ra của từng bật để dẫn lưu nước hạn chế bị đọng trên cầu thang gây trơn trượt cũng như là tăng tính thẩm mỹ nhất định cho chiếc cầu thang của gia đình. Theo quy định với kích thước chuẩn thì gờ mặt bật cầu thang không được vượt quá 2cm. Vì dài hơn sẽ dây gây trượt té và phần đầu nên có viền bo tròn nhất định để tránh bị trầy xước hay hỗ trợ dòng nước dễ dàng hơn.

Chiều nghỉ đó chính là phần bậc cầu thang rộng hay còn được gọi ở một số nơi là “chiếu tới”. Phần này sẽ giúp cho người sử dụng cầu thang có khoảng nghỉ khi di chuyển lên xuống nhằm hạn chế việc mất sức cũng như là đổi hướng cầu thang giúp tiết kiệm diện tiết. Thông thường giữa khoảng cách mỗi tầng sẽ có một chiếu nghỉ. Vậy thì cứ mỗi 11 đến 13 bậc thang thì bạn nên bố trí thiết kế một chiếu nghỉ phù hợp. Độ rộng của chiếu nghỉ sẽ bằng với bề ngang của bậc và cầu thang. Còn bề dài thì bạn nên để tối thiểu là gấp 3 độ rộng của mỗi bật hoặc tối thiểu là 60cm. Tuy nhiên chiều rộng của chiếu nghỉ cầu thang thường được khuyên dùng là 90cm để đảm bảo được không gian thoải mái và an toàn nhất!

Trên là một số thông tin về cách tính kích thước bậc cầu thang theo tiêu chuẩn, chính xác nhất. Mong rằng những thông tin Nguyễn Dũng Royal mang đến  sẽ phần nào giúp được bạn lựa chọn cũng như tính toán đúng kích thước phù hợp cho cầu thang của mình.

Kích Thước Ống Thép Tiêu Chuẩn

Kích thước ống thép tiêu chuẩn

Kích thước ống, kích thước đường ống, kích thước của ống thép là điều quan trọng. Bạn cần nắm bắt các thông số kỹ thuật của các loại ống thép. Từ việc nắm bắt các thông số kỹ thuật bạn có thể dễ dàng lựa chọn các phụ kiện ống thép, các loại van công nghiệp để phù hợp với từng ứng dụng cụ thể.

Bài viết này giúp bạn điều gì:

Bạn đang xem: Kích thước ống thép tiêu chuẩn

Hiểu rõ bản chất của kích thước danh định

Hiểu rõ các kích thước inch.

…..

Định Nghĩa Đường Ống Danh Định( Đường Ống Danh Nghĩa)

Rất nhiều khách hàng, cũng như rất nhiều câu hỏi chúng tôi đại loại như: Ống size DN25 chuyển sang inch là bao nhiêu?

Trong thực tế, có nhiều người còn chưa hiểu rõ được 3 đơn vị đo đường kính ống thép thường được sử dụng: DN (A), phi (mm), Inch (“).

Ta có thể hiểu một cách cơ bản như sau:

* DN: là đường kính trong danh nghĩa.

– Ví dụ DN15 hoặc 15A, tương đương với ống có đường kính ngoài danh nghĩa là phi 21mm.

– Tuy nhiên, ống sản xuất với mỗi tiêu chuẩn khác nhau thì sẽ có đường kính ngoài thực tế khác nhau, (ví dụ theo ASTM là 21.3mm, còn BS là 21.2mm…).

– Nhiều người thường nhầm rằng ống DN15 tức là ống phi 15mm, nhưng không phải.

– Tuy DN là đường kính trong danh nghĩa, nhưng đường kính trong thực tế là bao nhiêu thì lại phụ thuộc vào từng tiêu chuẩn sản xuất. Khi có đường kính ngoài thực tế, ta chỉ cần lấy đường kính ngoài trừ 2 lần độ dầy, sẽ ra được đường kính trong thực tế.

Đường kính trong (mm) = đường kính ngoài (mm) – 2x độ dầy (mm)

* Phi: đường kính ngoài danh nghĩa.

– Ở Việt Nam, đơn vị để đo đường kính ống quen thuộc nhất vẫn là phi (Ø), tức là mm (ví dụ phi 21 là 21mm).

Tìm hiểu thêm: Côn thép, côn hàn, KS, BS, JIS SCH20, SCH40

– Cũng có nhiều người nhầm rằng, ống có phi 21 thì đường kính ngoài phải là đúng và đủ 21mm. Nhưng cũng như đã trình bày ở trên, ứng với mỗi tiêu chuẩn sản xuất thì ống cũng sẽ có những đường kính ngoài thực tế khác nhau, gọi là phi 21 chỉ để cho dễ gọi, và dễ hình dung ra cái kích thước của ống mà thôi.

– Thường thì tất cả các nhà máy sản xuất đều công bố tiêu chuẩn sản xuất của mình, và có bảng quy cách chính xác của từng loại ống.

* Inch (“):

– Một đơn vị cũng thường được dùng, đó là Inch (viết tắt là ký hiệu “).

– Nhiều người sẽ hay bị nhầm trong việc quy đổi từ Inch ra DN hoặc phi và ngược lại.

Bảng này ứng với một số tiêu chuẩn như: ASTM A106, A53, API 5L, A312, ASME…

Ống từ ⅛” tới 3½” (từ DN6 – DN90)

InchDNĐK ngoài

(mm)

Độ dày thành ống (mm)SCH 5SCH 10SCH 30SCH 40SCH 80SCH 120XXS⅛610,29 mm0,889 mm1,245 mm1,448 mm1,727 mm2,413 mm——¼813,72 mm1,245 mm1,651 mm1,854 mm2,235 mm3,023 mm——⅜1017,15 mm1,245 mm1,651 mm1,854 mm2,311 mm3,200 mm——½1521,34 mm1,651 mm2,108 mm—2,769 mm3,734 mm—7,468 mm¾2026,67 mm1,651 mm2,108 mm—2,870 mm3,912 mm—7,823 mm12533,40 mm1,651 mm2,769 mm—3,378 mm4,547 mm—9,093 mm1¼3242,16 mm1,651 mm2,769 mm2,972 mm3,556 mm4,851 mm—9,703 mm1½4048,26 mm1,651 mm2,769 mm3,175 mm3,683 mm5,080 mm—10,160 mm25060,33 mm1,651 mm2,769 mm3,175 mm3,912 mm5,537 mm6,350 mm11,074 mm

6573,03 mm2,108 mm3,048 mm4,775 mm5,156 mm7,010 mm7,620 mm14,021 mm38088,90 mm2,108 mm3,048 mm4,775 mm5,486 mm7,620 mm8,890 mm15,240 mm3½90101,60 mm2,108 mm3,048 mm4,775 mm5,740 mm8,077 mm—16,154 mm

Ống từ 4″ tới 8″ (từ DN100 – DN200)

Tìm hiểu thêm: Ống thép phi 25

InchDNmmĐK ngoài

(mm)

Độ dày thành ống (mm)SCH 5SCH 10SCH 20SCH 30SCH 40

STD

SCH 60SCH 80SCH 100SCH 120SCH 140SCH 1604100114,30 mm2,108 mm3,048 mm—4,775 mm6,020 mm7,137 mm8,560 mm—11,100 mm—13,487 mm4½115127,00 mm————6,274 mm—9,017 mm————5125141,30 mm2,769 mm3,404 mm——6,553 mm—9,525 mm—12,700 mm—15,875 mm6150168,28 mm2,769 mm3,404 mm——7,112 mm—10,973 mm—14,275 mm—18,263 mm8200219,08 mm2,769 mm3,759 mm6,350 mm7,036 mm8,179 mm10,312 mm12,700 mm15,062 mm18,237 mm20,625 mm23,012 mm

Ống từ 10″ tới 24″ (từ DN250 – DN600)

InchDN mmĐK ngoài

(mm)

Độ dày thành ống (mm)SCH 5sSCH 5SCH 10sSCH 10SCH 20SCH 30 10250273,05 mm3,404 mm3,404 mm4,191 mm4,191 mm6,350 mm7,798 mm12300323,85 mm3,962 mm4,191 mm4,572 mm4,572 mm6,350 mm8,382 mm14350355,60 mm3,962 mm3,962 mm4,775 mm6,350 mm7,925 mm9,525 mm16400406,40 mm4,191 mm4,191 mm4,775 mm6,350 mm7,925 mm9,525 mm18450457,20 mm4,191 mm4,191 mm4,775 mm6,350 mm7,925 mm11,100 mm20500508,00 mm4,775 mm4,775 mm5,537 mm6,350 mm9,525 mm12,700 mm24600609,60 mm5,537 mm5,537 mm6,350 mm6,350 mm9,525 mm14,275 mmInchĐộ dày thành ống (mm)SCH 40sSCH 40SCH 60SCH 80sSCH 80SCH 100SCH 120SCH 140SCH 160109,271 mm9,271 mm12,700 mm12,700 mm15,062 mm18,237 mm21,412 mm25,400 mm28,575 mm129,525 mm10,312 mm12,700 mm12,700 mm17,450 mm21,412 mm25,400 mm28,575 mm33,325 mm149,525 mm11,100 mm15,062 mm12,700 mm19,050 mm23,800 mm27,762 mm31,750 mm35,712 mm169,525 mm12,700 mm16,662 mm12,700 mm21,412 mm26,187 mm30,937 mm36,500 mm40,462 mm189,525 mm14,275 mm19,050 mm12,700 mm23,800 mm29,362 mm34,925 mm39,675 mm45,237 mm209,525 mm15,062 mm20,625 mm12,700 mm26,187 mm32,512 mm38,100 mm44,450 mm49,987 mm249,525 mm17,450 mm24,587 mm12,700 mm30,937 mm38,887 mm46,025 mm52,375 mm59,512 mm

Ghi chú: bảng này chỉ mang tính chất tham khảo.

Tác giả hy vọng những thông tin trên sẽ giúp được nhiều Quý vị đang có thắc mắc về vấn đề này.

Trân trọng!

Bài viết được cung cấp bởi ông. Giáp Văn Trường – GĐ BTS.

Kích Thước Giường Tầng Chuẩn Đẹp Cho Mọi Nhà Cực Thẩm Mỹ Ấn Tượng

Gia chủ sẽ cần xác định được thông số kích thước giường tầng tiêu chuẩn nhất hiện nay rong bài viết có thể lựa chọn cho gia đình mình một mẫu thực sự ưng ý và phù hợp .Dòng sản phẩm này được ví như một giải pháp  cực kỳtối ưu hóa diện tích vô cùng hiệu quả. Không chỉ ghi điểm về mặt công năng, mẫu giường này còn mang đến cho gia chủ một không gian sống vô cùng đẹp mắt.

Giường tầng là một loại giường được thiết kế gồm hai giường đơn được xếp chồng lên nhau, nhờ đó mà nó được xem là một giải pháp cực kỳ hiệu quả để tối ưu không gian. Đặc biệt là đối với những gia đình có diện tích nhỏ, chật và đông người.

Mẫu giường này hiện này có mẫu mã khá đa đạng, vừa thỏa mãn được nhu cầu giúp tận dụng không gian và vừa phù hợp với túi tiền của người mua. Hiện thị trường có hai kiểu thiết kế giường tầng cơ bản là chính giường tầng dành cho người lớn và giường tầng dành cho trẻ em. Sở dĩ giường tầng chắc chắn sẽ là một giải pháp tiết kiệm diện tích và đáng lựa chọn bởi vì có 6 ưu điểm vượt trội sau đây:

Với cuộc sống ngày càng phát triển hiện nay, không gian sống hiện nay đang ngày càng bị thu hẹp, vì thế những giải pháp đặc biệt tối ưu không gian luôn được quan tâm. Thiết kế giường tầng cũng sẽ là một trong những giải phápmới được đánh giá cao và áp dụng phổ biến hiện nay.

Đây hiện cũng được xem là một đồ nội thất thông minh, một số các kiểu thiết kế còn tích hợp thêm các chức năng khác, như giường tầng kết hợp với bàn học, kệ sách, giường tầng kết hợp thêm cầu trượt cho bé. Như vậy giường tầng sẽ vừa là nơi vui chơi, vừa là một nơi nghỉ ngơi, học tập, làm việc, còn các không gian khác còn lại trong phòng là không gian để chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện những hoạt động khác.

Như đã đề cập, để phù hợp tốt nhất với cuộc sống hiện đại, thiết kế cũng như các loại kích thước giường tầng đã được cải tiến đa năng kết hợp để có thể mang đến cho người sử dụng một môi trường cùng với không gian sống hiện đại. Gia đình có thể kết hợp đầy đủ những tiện nghi mà bản thân mình mong muốn khi thiết kế giường tầng, có thể giúp thiết kế thêm ổ cắm điện cho các thiết bị điện tử, biến chiếc giường nhỏ của mình thành một kệ quần áo hoặc ngăn kéo tủ…Điều này cũng sẽ giúp nhằm đảm bảo được sự thoải mái nhất cho người sử dụng.

Giường tầng thiết kế kiểu hiện đại, đặc biệt là giường tầng người lớn sẽ có thể được tận dụng một cách tối đa các khoảng không gian để lưu trữ các vật dụng cần thiết, như là các ngăn học tủ đựng quần áo dưới gầm giường ngủ hoặc biến khoảng trống này thành hộc tủ cất quần áo.

Để phù hợp nhất với sở thích của các thành viên và đảm bảo thẩm mỹ của toàn ngôi nhà, hiện nay có rất nhiều thiết kế giường tầng đẹp: có những kiểu thiết kế mang phần trang nhã, sang trọng phù hợp với người lớn, cũng có những thiết kế đáng yêu, phù hợp với sở thích cũng như lứa tuổi của trẻ. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng trong việc tìm cho mình những mẫu giường ưng ý nhất.

Các bố mẹ ở phương Tây rất chú trọng việc cho các bé tự lập ngay từ nhỏ, họ sẽ chọn tập cho trẻ ngủ riêng. Vì thế họ sẽ bố trí cho con nhỏ một căn phòng riêng để có thể có đầy đủ những sinh hoạt cá nhân mà không cần sự giúp đỡ nào của bố mẹ. Và các thiết kế của chiếc giường tầng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, giúp bé có thể thuận tiện trong việc tự lập hơn trong tính cách và cuộc sống.

Quan tâm hàng đầu hiện nay của các bậc cha mẹ là sự an toàn và sự phát triển một cách toàn diện của trẻ. Vì thế giường tầng cho trẻ em là giường được ưu tiên lựa chọn chủ yếu sẽ được làm bằng gỗ đã trải qua các bước xử lý công nghiệp, mài nhẵn các góc cạnh, đồng thời được thiết kế các thanh chắn. Nhờ đó, không chỉ có thể giúp tiết kiệm diện tích phòng mà còn có thể đảm bảo sự an toàn, bé không bị té ngã hoặc là sẽ không bị lăn khỏi giường khi ngủ.

Với những ưu điểm đã kể trên mà giường tầng mang lại, nó sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm không gian. Tuy nhiên, để có thể có được một không gian phòng ngủ hoàn hảo, bạn cũng sẽ cần có sự lựa chọn kích thước giường tầng thật kỹ lưỡng.

Một chiếc giường tầng đúng chuẩn theo nghiên cứu của các chuyên gia sẽ cần lưu tâm về các yếu tố như: chất liệu, kích thước và kiểu dáng của thiết kế. Điều này sẽ giúp đỡ cho không gian phòng ngủ thật cân đối, thoải mái, dễ chịu và mang đến cho bạn những giây phút giúp nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Thiết kế đẹp mắt và cực kỳ phù hợp với sở thích sẽ là điều cần thiết, nhưng bên cạnh đó thì thống số kích thước giường tầng cũng cần được cân nhắc trước khi bạn xác định chọn để mua sản phẩm. Nếu lựa chọn sai loại kích cỡ, giá trị thẩm mỹ của chiếc giường ấy có thể sẽ bị giảm, gây khó khăn trong khi bạn tham gia sinh hoạt. Hơn nữa, kích thước của chiếc giường ngủ cũng sẽ là một yếu tố ảnh hưởng một cách trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

Nếu sở hữu cho mình một kích thước quá lớn thì có thể sẽ tạo một cảm giác ngột ngạt, bí bách. Còn nếu chọn phải kích thước giường tầng nào nhỏ hơn với nhu cầu của mình thì có thể sẽ không thể thoải mái hoàn toàn trong quá trình nghỉ ngơi hay ngủ thẳng chân. Chính vì thế, kích thước giường tầng luôn luôn là yếu tố bạn nên quan tâm hàng đầu.

So với các mẫu giường ngủ kiểu truyền thống thì kết cấu giường tầng cũng sẽ có một phần phức tạp và được phân chia thành nhiều bộ phận khác nhau. Kích thước giường tầng cũng sẽ luôn được dựa vào kết cấu của sản phẩm mà được tùy biến sao cho phù hợp.

Hiện nay, các mẫu giường tầng đã được thiết kế thành các mẫu giường tầng khá đơn giản. Ngoài ra thì cũng còn có sự “góp mặt” của các mẫu giường tầng thiết kế thông mình, giường tầng đa năng. Chính vì thế mà kết cấu giường tầng luôn có sự thay đổi rất nhiều và theo đó mà công năng để sử dụng tốt nhất của giường tầng cũng sẽ khác biệt.

Kết cấu của kiểu giường tầng truyền thống không hề quá phức tạp. Thoạt nhìn qua thôi thì chúng chỉ giống như những chiếc giường đơn đang được xếp nằm chồng lên nhau và giúp gia tăng về không gian ngủ cho người dùng. Theo đó thì kết cấu của mẫu giường tầng này có thể thông qua các bản vẽ chi tiết sẽ bao gồm:

Thành giường.

Thanh nối giường.

Hàng rào chắn tạo ra ở giường tầng 2.

Giường ngủ.

Khung tổng thể thực tế của giường.

Giường tầng thông minh hiện hay vẫn còn được gọi với một cái tên khác là giường tầng đa năng, đây cũng chính là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao về các mặt công năng sử dụng. So với thiết kế của chiếc giường tầng truyền thống, đây chính xác sẽ là một sự cải tiến một cách vượt trội về mọi mặt, nhất là khả năng tích hợp cực tốt các tính năng khác nhau. Theo đó kết cấu giường tầng thông minh hiện vẫn đảm bảo các bộ phận cơ bản như trên để giữ nguyên được tính an toàn. Ngoài ra, các bộ phận có thể được tích hợp thêm sẽ không phải được cố định hoàn toàn mà cũng tùy vào từng mẫu mẫu sẽ có thể được tích hợp thêm các bộ phận như sau:

Bàn học.

Ngăn tủ quần áo.

Giá sách.

Giường ngủ có bố trí ngăn kéo (để thành giường 3 tầng hoặc tạo thành giường 2 tầng với chiều cao thấp hơn).

Giường tầng hiện nay đang được sử dụng cho rất nhiều không gian nội thất khác hẳn nhau, mục đích khác nhau. Tuy nhiên đa phần chúng đều sẽ được dùng nhiều trong các gia đình nào có đông con cái. Hoặc có thể áp dụng ở ký túc xá của học sinh, sinh viên, của quân nhân, công nhân. Vì thế, còn tùy thuộc nhu cầu và số lượng của người sử dụng, kích thước tiêu chuẩn thường sẽ có các thông số khác nhau.

Thông thường các mẫu giường tầng sử dụng cho gia đình thường là phục vụ cho nhiều người. Vì thế sẽ thì thường được dùng kích thước loại nhỏ cũng như trung bình để phù hợp với không gian có diện tích khá hạn chế, đặc biệt là những căn hộ. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn vẫn có thể đặt đóng giường lớn theo nhu cầu của mỗi cá nhân khác nhau. Kích thước giường tầng dành cho người lớn có thể tham khảo là

Chiều dài giường: Khi thực hiện đóng giường tầng cho người lớn thì chiều dài của chiếc giường theo tiêu chuẩn sẽ dao động từ 1.9m – 2.5m.

Chiều cao giường: Chiều cao xét về tổng của thiết kế sẽ dao động từ 1.66m – 1.8m . Ở đây là chưa tính góc ở phần cọc màn. Trong đó, tầng dưới sẽ thường cao 60cm so với phần mặt nền và tầng hai thường là 1m5.

Chiều rộng giường: Chiều rộng của một chiếc giường tầng sẽ có thể được căn cứ chủ yếu theo kích thước giường đơn, đủ để đáp ứng cho nhu cầu của mỗi một người. Theo đó thì chiều rộng phổ biến thường sẽ là 1m, 1.2m đến 1.3m.

Các khu vực nhà ký túc xá học sinh, sinh viên sẽ là những thường nơi sử dụng các mẫu giường tầng nhiều nhất. Bởi đặc tính là những nơi trường cung cấp chỗ ở cho nhiều người nên việc sử dụng các kiểu giường tầng người lớn luôn được biết đến là một giải pháp hàng đầu.

Bởi đặc trưng sử dụng ở những khu ký túc xá thường sẽ là làm hạn chế diện tích nên khi thiết giường tầng sẽ luôn chọn những mẫu đơn giản và được làm từ các loại chất liệu chi phí thấp như giường tầng sắt và inox. Thêm vào đó thì gần như phần lớn các kiểu giường tầng đều là thiết kế kiểu truyền thống. Vì thế mà kích thước của giường tầng ký túc xá cũng sẽ thiết kế theo tiêu chuẩn được quy định như sau:

Chiều dài giường: Khi đóng các loại giường tầng ký túc xá sẽ dao động từ 1.9m – 2.2m. Điều này cũng sẽ có sự điều chỉnh giữa ký túc xá của học sinh và ký túc xá dành riêng cho các công nhân.

Chiều cao giường: Dao động từ 1.7m – 1.8m. Trong đó các cỡ tầng dưới thường cao 60cm so với mặt nền và có phần tầng hai thường là 150cm (tương tự có kích thước của giường tầng người lớn).

Chiều rộng giường: Dựa trên kích thước giường đơn và sau đó thiết kế đáp ứng đầy đủ nhu cầu căn bản riêng của mỗi người. Theo đó, chiều rộng thường sẽ biến chuyển theo thứ tự là 1m, 1.2m và 1.3m.

Với đặc thù riêng của môi trường quân ngũ, khi đóng giường tầng cho quân đội sẽ có những tiêu chuẩn riêng, không chỉ ở kích thước giường tầng mà còn vấn đề ở cả chất liệu. Thường thì các kiểu giường tầng làm từ sắt sẽ được sử dụng nhiều nhất tại các quân khu và các học viện trường đào tạo quân đội. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể thấy rằng giá của các mẫu giường tầng quân đội thường cũng không quá cao.

Đối với kích thước giường tầng dùng trong quân đội sẽ luôn được thiết kế với các thông số thường cố định là 1m9 x 0.85m x 1m65 (dài x rộng x cao). Sẽ không có bất kỳ sự dao động và thay đổi trong các thông số riêng nào ở các mẫu giường tầng này. Điều này cũng sẽ khác rất nhiều so với kích thước của chiếc giường tầng ký túc xá hay giường tầng công nhân khi mà các đối tượng sử dụng cũng có rất nhiều sự phân cấp khác nhau.

Trong bảng quy định cỡ kích thước giường ngủ dành cho trẻ em thì cỡ giường tầng sẽ là mẫu được quan tâm nhiều nhất. Giường tầng cũng sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong các gia đình nào có đông con cái nhưng nhà cửa thì lại không rộng rãi.

Tuy nhiên, đối với các bé còn nhỏ khi sử dụng giường tầng thì sẽ còn tiềm ẩn khá là nhiều nguy cơ về sự an toàn như ngã, trượt chân. Chính vì thế, vấn đề đảm bảo về kích thước giường tầng tiêu chuẩn đối với các thiết kế dành cho trẻ em là cực kỳ quan trọng, không chỉ đơn thuần là cam kết đảm bảo cho sự tiện nghi mà còn là sự an toàn nhất.

Khoảng cách giường: Độ cao giữa các tầng trên dưới của giường sẽ là 1m35 đến 1m5 để đảm bảo tránh việc trẻ bị va chạm vào đầu khi sử dụng tầng giường dưới.

Diện tích giường: 1m2x1m9 là diện tích phù hợp cho tầng thứ nhất. Các tầng còn lại sẽ cỡ là 1m1x1m9. Bởi trong quá trình phát triển lớn lên của các bé, cả chiều cao cũng như cân nặng sẽ đều tăng lên, vì thế phụ huynh cũng cần chọn giường như này để phù hợp với các bé.

Khoảng cách giữa các thanh chắn ngang ở 2 đầu ở giường phía trên sẽ cần phù hợp không rộng quá mức để các không bị kẹt hoặc rơi ra ngoài. Kích thước chiều cao thường sẽ là 35cm – 45cm.

Ngày này thì các loại giường tầng cho trẻ em được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kích thước khác nhau. Ví dụ như cỡ 1m5x2m5 là kích thước lớn nhất phù hợp của các thiết kế giường tầng dành cho trẻ em đang có hiện nay. Kích thước 1m35x2m1 là kích thước giường tầng được sùng phổ biến nhất và thường là các mẫu giường có 2 tầng dành cho trẻ em. Còn mẫu giường nhỏ 1m2 x 2m1 thường sẽ thích hợp với các em bé có độ tuổi nhỏ hơn để đảm bảo dễ sinh hoạt và an toàn.

Nguyễn Dũng Royal hiện nay là một đơn vị cung cấp các mẫu nội thất cực kỳ đẹp bền, đảm bảo sản phẩm uy tín chất lượng và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mong muốn của khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư đã có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi về mặt chuyên môn cũng như được mài giũa rèn luyện qua hàng trăm công trình đã được tư vấn, thiết kế, thi công trong mỗi năm. Những sản phẩm giường tầng đẹp tiện dụng do Nguyễn Dũng Royal thiết kế, thi công đều được khách hàng gia chủ đã sử dụng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng cũng như giá thành.

Nguyễn Dũng Royal là đơn vị chuyên gia công cũng như thiết kế nội thất hoàng gia, nội thất gỗ nguyên khối, nội thất spa và salon đẹp, chất lượng, uy tín nhất Việt Nam.

Địa Chỉ: Ấp 3A-3B, Long Khê, Bến Lức, Long An

Phone: 0931578688

Fanpage: Nguyễn Dũng Royal

Youtube: Nguyễn Dũng Royal

Tiktok: Nguyễn Dũng Royal

“Nổ Mắt” Người Nhìn Với Các Bài Tập Tăng Kích Thước Vòng 3 Siêu Chuẩn

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều bài tập và giáo án tập luyện cho vòng 3 được đăng tải ở khắp nơi. Tuy nhiên đây là các bài giúp cho kích thước của mông tăng rõ rệt nhất. Chúng sẽ nhắm tới 3 phần cơ cấu tạo nên mông đó là: Cơ mông lớn (Glutes maximus), cơ mông nhỡ (Glutes Medium) và cơ mông bé (Glutes minimus) giúp bạn định hình được vòng 3 hoàn hảo nhất.

Cùng với việc trông thẩm mỹ hơn, các thói quen này cũng giúp tăng sức mạnh cơ mông hơn. Thêm vào đó, các bài tập phần dưới sẽ đốt cháy nhiều calories hơn. Bạn cũng có thể giảm được vài ký nhờ vào đó.

Chuẩn bị: Một thảm Yoga hoặc khăn tắm/ Một cặp tạ đơn 5 – 10 kg/ Đồng hồ/ Một cái ghế

Bạn cần: Hoàn thành đầy đủ số lần/thời gian được đặt ra cho mỗi bài tập. Thực hiện số vòng phù hợp với mức độ thể hình của bạn. Nghỉ giữa các vòng là 1 phút. Bạn có thể lựa chọn tập luyện cùng với tạ hoặc là không, nhưng kết quả tốt nhất được khuyến khích đó là chọn tạ làm người bạn đồng hành cùng mình.

Người mới tập: thực hiện 2 lần

Người tập bình thường: thực hiện 3-4 lần

Người tập tập nâng cao: thực hiện 5-6 lần

1.Walking Lunges (20 cái mỗi bên)

Hướng dẫn thực hiện:

Bắt đầu với chân rộng ngang vai, tay chống hai bên hông để giữ thăng bằng

Bước 1 chân tới trước, co đầu gối để hạ hông xuống đồng thời nhón gót sau lên

Đầu gối phía trước vuông góc với sàn nhà

Với Walking Lunges sau khi thực hiện 3 động tác trên thì đứng duỗi hai chân lên và bước chân tiếp theo. Chú ý luôn luôn giữ THẲNG LƯNG

Nếu có thể hãy cầm theo tạ mỗi bên 5-8kg tuỳ sức mỗi người

2. Single-Leg Deadlifts (10 cái mỗi bên)

Hướng dẫn thực hiện:

Đứng thẳng, hai chân rộng bằng hông, hai tay duỗi thẳng hai bên người

Trụ một chân và nâng chân còn lại lên. Khi bắt đầu, đầu gối chân trụ hơi khuỵ, đẩy gối chân còn lại ra sau sao cho đầu gối ở dưới hông

Đồng thời người gập xuống sog song với sàn, lúc đó hai tay duỗi thẳng nâng nhẹ lên tưởng tượng như mình đang cầm thanh đòn hoặc tạ đơn.

Mặt hơi hướng lên phía trước

3. Squats (20 cái)

Hướng dẫn thực hiện:

Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai và nằm trên đường thẳng. Mũi chân hơi hướng ra ngoài, căng vai và ưỡn ngực

Khi xuống vai, lưng, mông tạo thành một đường chéo, bụng hóp lại, đầu gối và bàn chân hướng ra ngoài, chân mở rộng

4. Glute Bridges (20 cái)

Hướng dẫn thực hiện:

Nằm ngửa người trên sàn, lưng giữ thẳng

Hai lòng bàn chân đặt song song trên sàn tập, hai đầu gối gập cong, khép gần sát phần mông.

Dồn lực vào phần gót chân, đẩy mông lên cao sao cho từ đầu gối tới phần lưng trên là một đường thẳng. Bạn cũng có thể đẩy mông lên cao nhất có thể, giữ khoảng 10 giây trước khi hạ người một cách từ từ xuống sàn về tư thế ban đầu.

5. Bulgarian Splits Squats (10 cái mỗi bên)

Hướng dẫn thực hiện:

Cũng là tư thế Lunges nhưng lần này thực hiện trên băng ghế. Luôn giữ chân trước vuông góc với sàn.

6. Wall-Sit (30 giây)

Hướng dẫn thực hiện:

Hãy tưởng tượng mình đang ngồi trên một cái ghế, chân vuông góc với mặt sàn. Nhớ hít thở đều và gồng chặt bụng.

Dành 2-3 ngày để tập phần dưới xen kẽ lẫn nhau.

Đây là những bài tập tăng kích thước vòng 3 tốt nhất trong tương lai. Chúng sẽ giúp săn chắc, cao hơn và làm mông tròn hơn. Bạn sẽ không còn lo lắng khi mặc quần bó, tự tin diện bikini hơn hẳn. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, chỉ cần bạn cố gắng và làm đúng cách. Mong rằng bài viết này hữu ích với bạn!

Đăng bởi: Nhân Hà

Từ khoá: “Nổ mắt” người nhìn với các bài tập tăng kích thước vòng 3 siêu chuẩn

55 Mẫu Cầu Thang Sắt Đẹp Không Gian Nhà Ở

Chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn

Bạn đang xem: Cầu thang sắt mặt đá

Thang sắt mỹ thuật được sử dụng rất nhiều trong nội thất các căn nhà hiện nay. Bởi vì nó phù hợp tất cả các phong cách kiến trúc khác nhau của ngôi nhà. Làm cho không gian bên trong ngôi nhà đẹp hơn. Như mẫu trên lan can cầu thang tay vịn gỗ đá đẹp được ốp bằng đá ốp cầu thang màu đen. Với cầu thang đá hoa cương thì có đá ốp cầu thang. Giá rẻ hơn so với dản phẩm như marble nhưng độ thẩm mỹ lại không hề lép vế .

Những kiểu mẫu thang sắt nghệ thuật đẹp

Cầu thang sắt nghệ thuật đẹp cầu thang bằng sắt đặc. Mang phong cách cổ điển, hiện đại và là một sản phẩm đặc trưng cho kiến trúc sang trọng. Cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp hay mỹ thuật đẹp. Phù hợp với thiết kế trong ngôi nhà không phải là yếu tố tiên quyết. Bởi lẻ cầu thang là đầu mối giao thông theo chiều cao. Là bước đệm nối các phòng trong nhà lại với nhau. Với những mẫu thang sắt đẹp

Vì vậy ngoài việc thiết kế đẹp được uốn sắt nghệ thuật. Hay sắt uốn nghệ thuật để tạo ra lan can cầu thang sắt nghệ thuật đẹp. Cũng như tay vịn cầu thang sắt nghệ thuật làm bằng gỗ, tay vịn cầu thang sắt đẹp. Hài hòa còn phải đảm bảo thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng. Tạo ra không gian phù hợp cho ngôi nhà.

Mang đậm nét kiến trúc cổ điển

Thang sắt nghệ thuật thường được sử dụng phổ biến trong những ngôi biệt thự sang trọng. Mang đâm nét kiến trúc phương tây vừa cổ điển nhưng không hề kém phần hiện đại. Và để tạo ra bộ cầu thang sắt mỹ thuật đẹp không thể thiếu đến việc kết hợp. Với những phụ kiện bằng gỗ hay những tạo hình xung quanh chiếc cầu thang. Để tạo ra vẽ đẹp hoàn hảo hơn với lan can cầu thang sắt tay vịn gỗ như trên

Sự hài hòa phong thủy và thiết kế

Có thể phát huy tối đa vẽ đẹp của mẫu lan can cầu thang đẹp. Khi có sự thiết kế hài hòa về mặt phong thuỷ lẫn kiến trúc bên trong ngôi nhà. Đi kèm với màu sắc, không những thế còn cần phải thiết kế. Số bậc thang theo cung mệnh sinh, lão bệnh, tử sao cho phù hợp.

Nó có đặc điểm nổi trội phải kể đến là tính thẩm mỹ. Và đây cũng là điểm nổi bật khó ai có thể phủ nhận của loại cầu thang này. Khác với những chất liệu làm cầu thang truyền thống khác, sắt nghệ thuật. Có thể được uốn lượn dễ dàng để tạo hình như mong muốn của bạn. Vì thế, thay vì chọn mẫu đã có sẵn, bạn có thể đặt hoa văn. Theo đúng sở thích, phong cách mà mình muốn.

Độ bền cao theo năm tháng

Thứ nữa là chi tiết cầu thang sắt nghệ thuật, mỹ thuật rất bền và cứng. Có thể đi theo bạn suốt cả năm tháng cuộc đời. Bản thân nó được gia công từ những thanh sắt nguyên. Qua quá trình đục đẽo sắt mỹ thuật tạo nên những hoa văn. Lại có thêm sự trợ giúp của máy móc nên nó có thẻ sử dụng lâu dài. Mà không sợ bị hỏng hay gặp tình trạng như hoan gỉ, nứt.

Thang sắt nghệ thuật, mỹ thuật đẹp. Đòi hỏi những người làm nó có tay nghề cao độ kiên trì. Để tạo nên sản phẩm chất lượng đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật

Những loại mẫu cầu thang sắt hộp đẹp ưa chuộng

Mẫu thang sắt hộp đẹp hiện nay đang chiếm được rất nhiều lòng tin của mọi người. Bởi chúng thi công khá nhanh, giá thành rẻ, giá cầu thang sắt hộp chữ nhật, thép hộp vuông đen. Là đặc điểm tốt hơn so với loại khác, độ thẩm mĩ cũng cao và mang tính hiện đại, năng động. Đây là một trong những mẫu cầu thang sắt đơn giản. Được ưa chuộng hiện nay và xếp sau cầu thang sắt nghệ thuật. Và là cầu thang sắt giá rẻ hơn các kiểu khác với cấu tạo thang sắt vững chắc bền đẹp. Được thiết kế từ bản vẽ cầu thang sắt, bản vẽ cầu thang thép đẹp. Để tạo nên mẫu lan can cầu thang sắt đẹp

Tạo hình nhiều mẫu khác nhau

Thang sắt hộp hay như cầu thang 2 vế trên có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Nhưng chung quy lại vẫn là những thiết kế tối giãn, tinh tế. Và hầu như không uốn nắn tạo hình nhiều tạo ra mẫu cầu thang sắt hiện đại. Với những lan can cầu thang sắt đơn giản

Cầu thang sắt hộp được gia công, sản xuất bằng sắt hộp. Sử dụng cầu thang sắt là vật liệu tốt nhất hiện nay. Không chỉ vì độ an toàn mà nó mang lại mà còn là vì các thiết kế khá đơn giản. Nhưng cầu thang sắt hộp lại rất thanh lịch, sang trong, trẻ trung, lan can cầu thang sắt hộp bền đẹp. Và phù hợp với công trình dân dụng mang lại những vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

An toàn tuyệt đối khi sử dụng

Chúng ta biết rằng cầu thang là nơi lưu thông giữa các tầng. Đây là nơi thường xuyên đi lại nên đảm bảo phải chắc chắn và an toàn. Cầu thang sắt hộp được làm bằng sắt hộp có khả năng chịu nén cao, rất vững chắc. Cùng với công nghệ sơn, hàn tĩnh điện làm cho sắt hộp. Ngày càng bền vững theo thời gian và an toàn tuyệt đối. Do vậy cầu thang loại này chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Với bàn tay của các những người thợ sắt, từ những thanh sắt thép hộp đơn giản mà đã tạo hình nhiều mẫu cầu thang rất sinh động, không thua kém gì bất cứ mẫu mã nào khác

Thang sắt hộp sử dụng thêm tấm thép lưới tạo vẻ đẹp khác lạ và thẩm mỹ nghệ thuật hơn so những chiếc cầu thang thông thường để tạo ra lan can cầu thang đẹp

Những kiểu mẫu cầu thang sắt xương cá đẹp thịnh hành

Cầu thang xương cá đẹp mang lại độ thoáng và nét kiến trúc hiện đại cho căn nhà. Kiểu dáng mẫu cầu thang sắt xương cá có thể biến đổi linh hoạt. Giúp ngôi nhà thêm độc đáo, phù hợp với mọi công trình kiến trúc nhà ở khác nhau. Với từng cấu tạo cầu thang xương cá khác nhau. Để cho ra các mẫu lan can cầu thang đẹp

Mang lại vẻ đẹp tổng thể

Cầu thang xương cá dễ dàng kết hợp với cách làm cầu thang sắt. Với nhiều mẫu tay vịn khác nhau để mang lại vẻ đẹp tổng thể cho toàn bộ cầu thang cũng như ngôi nhà. Để có cách làm cầu thang xương cá đẹp. Thì phải có bản vẽ cầu thang xương cá. Được thiết kế chỉnh chu với từng chi tiết thang sắt. Và người thợ phải am hiểu để tạo nên sản phẩm đẹp

Cầu thang sắt xương cá được coi là một nét đột phá mới trong kiến trúc ngày nay. Chúng được sử dụng rất nhiều trong các công trình siêu thị, chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, sân bay, nhà dân,… Như mẫu trên với những dây cáp cầu thang, dây cáp thép chịu lực

Mang lại độ thẩm mỹ đẹp

Với giá dây cáp cầu thang không đắt và giá cầu thang sắt xương cá không cao. Nhưng tạo ra độ thẩm mỹ lạ và đẹp với các cầu thang sắt đẹp đơn giản. Như cầu thang xương cá bằng sắt trên

Nhiều màu sắc lựa chọn

Cầu thang sắt xương cá có kết cầu chịu lực hộp giữa với các loại cầu thang đẹp. Là một vật liệu chuyên dụng như gỗ, thép vì vậy khả năng chịu lực cao và chống đứt gãy. Về bề mặt các vật liệu sẽ được phủ một lớp sơn màu cánh dán, màu đen. Hoặc khách hàng có thể lựa chọn màu sắc sơn tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Tham Khảo: Tiêu chuẩn nghiệm thu kết cấu thép mới nhất

Ngoài ra lan can có thể là loại giá cầu thang inox tốt hơn. Thậm chí có thể là kính với giá cầu thang kính tay vịn gỗ. Hay giá cầu thang inox tay vịn gỗ có phần chi phí tốn kém hơn. So với giá cầu thang sắt tay vịn gỗ nhưng mẫu cầu thang inox tay vịn gỗ. Cầu thang gỗ inox được thiết kế độc đáo nằm tạo nét riêng cho ngôi nhà của bạn. So với cầu thang sắt ốp gỗ. Về phần mặt bậc chúng ta nên sử dụng gỗ. Để làm bậc hoặc kính cường lực để nhìn không gian trông rộng và thoải mái hơn.

Cấu tạo cầu thang

– Phần Xương Cá gồm : Khung xương và mặt bích đỡ bậc. Phần khung xương được cấu tạo bằng thép hộp vuông, hình chữ nhật hoặc thép bản cắt CNC với nhiều kích thước,độ dày và kiểu dáng khác nhau.

– Phần Lan Can Cầu Thang Xương Cá: Có rất nhiều loại can lan khách nhau như lan can cầu thang inox, lan can cầu thang inox tay vịn gỗ, tay vịn cầu thang inox đẹp do Quý khách hàng lựa chọn hoặc đội ngũ tư vấn kỹ thuật sẽ tư vấn lan can phù hợp với kiểu cách không gian của từng công trình.

Có các loại lan can như như lan can Inox,lan can kính, lan can sắt, mẫu lan can sắt cầu thang đẹp hay lan can dây cáp, cầu thang dây cáp.Tay vịn gỗ hoặc Inox với những mẫu cầu thang inox đẹp nhất,lại có báo giá cầu thang inox phù hợp, mẫu tay vịn cầu thang sắt, tay vịn sắt.

– Phần mặt cầu thang sắt xương cá. Mặt bậc cầu thang sắt có các loại mặt bậc. Như mặt bậc kính, mặt bậc tôn nhám, mặt bậc gỗ , thường sử dụng mặt bậc gỗ Lim Nam Phi

Cầu thang xương sắt dễ dàng kết hợp với các kiều tay vịn khác nhau. Như tay vịn sắt tay vịn gỗ và đặc biệt để tôn lên vẻ đẹp cho bộ cầu thang. Cũng như cho ngôi nhà là kết hợp với cầu thang kính. Với những vách kính trong suốt như hòa mình làm một khối tổng thể.

Những mẫu cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp

Mẫu lan can tay vịn gỗ kiểu đơn giản. Thường sử dụng sắt hộp tạo hình kèm theo phụ kiện hoa văn.Cầu thang sắt gỗ với tay vịn có thể sử dụng là tay vịn gỗ hình vuông. Hình chữ nhật, hình tròn, hình elip, hình oval xẻ rãnh làm cầu thang đơn giản mà đẹp

Mang đến nét đẹp truyền thống

Nó mang những tính chất cơ bản của một nét truyền thống. Nhưng được kết hợp với phong cách hiện đại. Tạo nên những chiếc cầu thang đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ không kém.

Ngoài tác dụng chính là tạo sự an toàn cho người sử dụng khi lên xuống cầu thang. Lan can được thiết kế hài hòa với kiến trúc nội thất, phù hợp với không gian diện tích nhà. Sẽ tạo vẻ uyển chuyển, sang trọng cho ngôi nhà của bạn với cầu thang đơn giản đẹp

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì với không gian nhỏ. Bạn nên lựa chọn loại cầu thang sắt tay vịn bằng gỗ có màu hơi tối một chút, họa tiết nhẹ nhàng. Không nên chọn vịn gỗ với nhiều họa tiết tinh xảo sẽ mất đi sự thẩm mỹ.

Kết hợp làm đẹp nội thất

Cầu thang sắt tay vịn gỗ đẹp là 1 sự kết hợp ăn ý. Không những tạo nên sự chắc chắn khi chúng ta di chuyển lên xuống. Mà còn là điểm nhấn cho vẻ đẹp của nội thất trong ngôi nhà. Trong sản phẩm cũng rất đa dạng, từ cầu thang sắt nghệ thuật. Được tạo thành hình hoa văn uốn éo nhiều kiểu dáng. Cho đến sự đơn giản khi chỉ cần những thanh hộp. Kết hợp các thanh ống tròn tạo đường lượn theo hình cầu thang của ngôi nhà.

Được nhu cầu sử dụng nhiều nhất phải kể đến thang sắt hộp đơn giản. Nhưng đậm phong cách việt nam ta, không những thế giá thang sắt. Còn được xếp vào loại rẻ nhất trên thị trường. Khi được kết hợp với tay vịn gỗ lim nam phi cùng những màu sơn sáng. Càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Thang sắt kết hợp tay vịn gỗ hiện nay rất được ưa chuộng. Vì nó vừa đảm bảo chất lượng độ thẩm mỹ, đảm bảo được giá cả chi phí thấp hơn. So với mẫu mã khác đáng để bỏ ra

Mẫu cầu thang sắt ốp bậc gỗ đẹp

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của cầu thang ốp mặt bậc gỗ đó chính là chất liệu. Sắt vốn là một chất liệu mang đến cho người dùng cảm giác về sự bền bỉ, vững chắc. Kết hợp thêm mặt bậc gỗ tạo nên một cảm giác vừa tươi mới, vừa ấm áp. Vì được làm bằng sơn chống gỉ nên mặt cầu thang vẽ luôn bền đẹp và rất dễ lau chùi, vệ sinh.

Tính thẩm mỹ

Ưu điểm thứ hai là về tính thẩm mĩ. Ngoài những yếu tố về độ bền, độ an toàn thì thẩm mĩ luôn được chú trọng. Với mặt bậc ốp gỗ, cầu thang sắt mặt gỗ. Bạn sẽ thấy không gian trở nên đầy tinh tế và hiện đại. Với sắt, bạn có thể thoải mái tạo hình để có được những lan can uốn lượn nghệ thuật. Người nhìn chắc chắn sẽ bị cuốn hút vào cầu thang nhà bạn.

Nếu kết hợp thêm với hệ thống chiếu sáng lối đi và đá cầu thang ốp đá đẹp. Được ốp vào các mảng tường thang sắt lên mái kính cung cấp ánh sáng. Chắc chắn không gian cầu thang đẹp nhà bạn sẽ trở nên lung linh hơn bao giờ hết.

Giá cả hợp lý

Ưu điểm cuối cùng là về giá cả. So với các chất liệu như inox hay đá hoa cương thì rõ ràng. Là sắt sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Vì có giá thành rẻ nên thang sắt ốp gỗ phù hợp với đại bộ phận người dân Việt Nam. Lắp đặt thang sắt sẽ không khiến bạn phải chịu gánh nặng về kinh tế như thang khác.

Cầu thang sắt ốp gỗ không chỉ giúp cho việc đi lại được thuận tiện hơn. Mà còn giống như một món đồ tạo điểm nhấn cho không gian của ngôi nhà. Mỗi mẫu cầu thang ốp gỗ sẽ được thiết kế dành riêng cho những ngôi nhà khác nhau. Chính vì vậy mà những người thiết kế và thi công cũng rất quan trọng.

Đặc điểm cần lưu ý

Nếu mẫu cầu thang không phù hợp với diện tích của ngôi nhà. Chẳng hạn như nhà nhỏ mà cầu thang quá to sẽ làm chiếm diện tích của nhà. Nếu cầu thang không phù hợp với kiến trúc ngôi nhà. Sẽ làm phá vỡ cấu trúc của nhà và khiến ngôi nhà trở nên xấu xí. Từ đó giá trị căn hộ giảm sút.

Đối với các công trình nói chung và nhà nói riêng. Thì kiến trúc đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo dựng vẻ đẹp, giúp tạo dựng giá trị thẩm mỹ. Để xây dựng một mẫu nhà đẹp, đòi hỏi ngôi nhà phải có bản thiết kế kiến trúc hoàn hảo. Bản thiết kế kiến trúc này có thể do gia chủ. Tự lên ý tưởng hoặc tham khảo các mẫu thiết kế có sẵn để các kiến trúc sư. Dựa vào đó và triển khai, hoặc các kiến trúc sư sẽ dựa vào đặc điểm của khu đất. Và nhu cầu nhà ở của gia chủ để tạo lập một bản kiến trúc nhà phù hợp.

Với mỗi đối tượng khách hàng, không gian, diện tích khác nhau. Thì các kiến trúc sư sẽ lên một ý tưởng khác nhau, phù hợp với mô hình không gian. Và diện tích đó, đảm bảo mang đến một ngôi nhà không chỉ đẹp về kiến trúc. Mà còn thoải mái, dễ chịu trong sinh hoạt.

Nếu như ngoại thất là yếu tố đầu tiên khiến người ngoài. Đánh giá một ngôi nhà đẹp hay không thì nội thất. Chính là yếu tố làm ngôi nhà đẹp hoàn thiện ,từ trong ra ngoài. Để chính gia chủ cảm thấy nhà vừa đẹp vừa tiện nghi. Nội thất đóng vai trò như trái tim của một thiết kế nhà chuyên nghiệp. Đây là một yếu tố cần thiết để tạo nên một mẫu nhà đẹp.

Mẫu cầu thang sắt sử dụng không gian hẹp

Những không gian nhỏ hẹp thường rất khó thiết kế lối lên tầng phía trên, bởi những kết cấu của cầu thang thì luôn chiếm diện tích lớn.

Chính vì thế chúng tôi xin gửi những mẫu cầu thang sắt sử dụng phù hợp không gian nhỏ của ngôi nhà

Sử dụng cầu thang sắt xoắn vị trí góc nhà hẹp để lên tầng rất hữu dụng

Mẫu cầu thang xoắn lên gác lửng của ngôi nhà đơn giản nhưng hiện đại

Với mẫu cầu thang này có ưu điểm tối đa với diện tích nhỏ mà mẫu cầu thang thông thường không thể nào mà đáp ứng được.

Giá cầu thang sắt là bao nhiêu?

Cầu thang sắt có nhiều loại: cầu thang sắt thường, cầu thang sắt mỹ thuật, cầu thang xương sắt (cầu

thang xương cá), cầu thang xương xoáy làm bằng sắt…

Giá cầu thang sắt: sắt thường giá dao động từ 700.000 – 1.000.000, cầu thang sắt mỹ thuật (mẫu lan

can sắt mỹ thuật các hình phía dưới) giá dao động từ: 1.250.000 đến 4.500.000 tùy thuộc vào mẫu mã,

nguyên liệu đầu vào

Giá cầu thang sắt tay vịn gỗ

– Tay vịn gỗ Lim Nam Phi

– Cột Sắt theo mẫu ,Suốt Ø16 , Khuỷu cong nhân hệ số 1.5

– Sơn lắp đặt hoàn thiện , màu sơn có thế phối tùy theo ý thích của mỗi khách hàng.

Giá cầu thang sắt mặt bậc gỗ

– Mặt gỗ lim nam phi bậc dày 30mm, gỗ đã qua sử lý không nứt nẻ cong vênh

– Bậc chéo nhân hệ số 1,3

– Khi mang vật tư đến thi công toàn bộ phần gỗ. Sẽ được để mộc sau khi kiểm tra và lắp đặt

mới bắt đầu quá trình sơn.

Cầu thang sắt mỹ thuật

– Tay vịn gỗ lim Nam Phi , Khuỷu cong nhân hệ số 1,5

– Sắt chế tác kiểu nghệ thuật (nhiều kiểu dáng khác nhau)

– Riêng loại cầu thang nghệ thuật này vì có nhiều mẫu và kiểu dáng lẫn giá thành khác nhau

cho nên khách hàng thảm khảo mẫu rồi mới nhận được báo giá chính xác nhất:

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

Tìm hiểu thêm: Cách phối màu sơn chuẩn theo nguyên tắc

Hotline: 0852852386

Địa chỉ : 635 Lê Văn Việt- Long Thạnh Mỹ- Quận 9- TPHCM

Cập nhật thông tin chi tiết về Kích Thước Cầu Thang Tiêu Chuẩn Sử Dụng Trong Các Công Trình Nhà Ở trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!