Xu Hướng 12/2023 # Một Số Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ống # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Một Số Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ống được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay, nhà ở tại đô thị đều theo dạng hình ống, thường hạn chế về mặt môi trường sống bởi không gian hẹp và dài. Do đó, trường khí trong nhà ống cũng có nhiều bất lợi và cần khắc phục từ hình thế bên ngoài đến cấu trúc bên trong.

Đối với nhà ống, giếng trời vừa có tác dụng lấy sáng tự nhiên vừa giúp cân bằng âmdương cho ngôi nhà.

Nhà ống có đặc trưng là không gian mỗi nhà (trừ nhà ở góc đường) luôn bị kẹp giữa hai bức tường, nhất là gặp nhà bên cạnh cao hơn, hình thành một loại trường khí mà phong phủy gọi là “vùng sơn xuyên”. Vùng sơn xuyên sẽ tạo nên hiện tượng gió lùa, gió hút khá mạnh, kèm theo bụi, tạo vùng xoáy ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người cư ngụ. Để tránh tình trạng này, gia chủ nên làm giếng trời hoặc sân trong để cân bằng âm dương.

Không chỉ có tác dụng cân bằng âm dương, giếng trời còn có tác dụng lấy thêm ánh sáng tự nhiên cho các không gian bên trong ngôi nhà. Một sân vườn nhỏ phía trước hoặc phía sau đều rất lý tưởng đối với nhà ống. Khu vuờn nhỏ này sẽ như tầng ozon với chức năng thanh lọc không khí cho căn nhà.

Theo quan điểm phong thủy, cầu thang được ví như xương sống của ngôi nhà, là nơi khí vận động mạnh, liên tục để đưa dòng khí lan tỏa khắp các tầng trong nhà. Do đó, khi đặt vị trí cầu thang cần hết sức lưu ý, tránh đặt cầu thang ở giữa nhà vì năng lượng trung tâm của cả căn nhà sẽ bị rút cạn bởi năng lượng của cầu thang. Mặt khác, cũng không nên đặt cầu thang thẳng hàng với cửa ra vào bởi sẽ tạo ra một luồng năng lượng bất ổn trong chính căn nhà.

Bên cạnh đó, việc hai nhà mở cửa đối diện nhau (đối môn) cũng là một dạng gây ra hút gió cho nhà ống. Nếu không thể đảo cửa, bạn nên lấy bình phong (bằng tủ kệ hay thậm chí là chậu cây) làm giải pháp che chắn hữu hiệu. Đồng thời, có thể gắn mảng lớn kính thủy tinh hoặc gương bát quái lên đầu cửa, tường ngoài nhà như một số người vẫn làm để phản khí vì gương có thể gây chói mắt và mang nhiều tính đối chọi.

Trường hợp khá phổ biến thường thấy ở những căn nhà phố hiện nay là cùng một mặt trước nhà phố, nếu mở cửa suốt các tầng giống hệt nhau thì sẽ thiếu hài hòa âm dương. Lý do là, càng lên cao thì nắng gió ra vào nhà sẽ khác so với các tầng dưới bị che khuất bởi cây xanh hay công trình lân cận. Thế nên, cần phải căn cứ theo thực tế không gian để phân bố cửa.

Ngoài ra, thiết kế bếp trong nhà ống cũng tương đối phức tạp. Khu bếp thường được đặt ở tầng 1, phòng ngủ của các thành viên trong gia đình đặt ở tầng 2. Thế nhưng, theo phong thủy, cách bố trí này rất dễ xảy ra hiện tượng bếp đốt thẳng lên giường ngủ ở phía trên. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và tâm lý người ngủ trong phòng đó, do vậy cần tránh đặt bếp thẳng với giường ngủ phía bên trên.

Đăng bởi: Tấn Đạt

Từ khoá: Một số kiêng kỵ trong phong thủy nhà ống

10 Mẹo Phong Thủy Để Tạo Một Ngôi Nhà Thanh Thản Với Phong Thủy

10 mẹo phong thủy khiến cho ngôi nhà bạn thanh thản

Các mẹo và nguyên tắc phong thủy cung cấp một khuôn khổ tuyệt vời để hướng dẫn bạn trong việc tạo ra một ngôi nhà thanh thản. Bạn có thể sử dụng những hướng dẫn này để thực hiện một số lựa chọn thiết kế nội thất khó khăn về màu sắc, đồ nội thất, phụ kiện và vị trí đồ nội thất cho ngôi nhà của bạn dễ dàng hơn.

1. Clutter Free Equals Serquil

Giữ nhà có thể là tin cũ, nhưng điều quan trọng là duy trì môi trường thanh thản. Sự bừa bộn tạo ra năng lượng chi trì trệ và ngăn chặn sức sống từ việc nuôi dưỡng ngôi nhà của bạn. Thiết lập một vài quy tắc nhà đơn giản sẽ đảm bảo những nỗ lực phong thủy ban đầu của bạn đang diễn ra.

Để duy trì nhà của bạn, mọi thành viên trong gia đình phải:

Trả vật phẩm về đúng vị trí sau khi sử dụng.

Đón sau mình.

Để phòng trong hình dạng tốt hơn so với khi vào.

Đặt quần áo bẩn vào thùng giặt.

Treo quần áo bỏ đi.

Làm giường vào buổi sáng.

Tháo giày khi vào nhà và đặt trong tủ quần áo hoặc khu vực lưu trữ thích hợp.

Mũ, áo khoác, ví, ba lô và chìa khóa được đặt trong không gian lưu trữ được chỉ định.

2. Sử dụng màu sắc và các yếu tố

Chọn màu sắc và yếu tố cho mỗi phòng dựa trên hướng la bàn. Mỗi hướng la bàn có một số và. Bạn có thể kết hợp những thứ này vào bất kỳ thiết kế phòng nào. Một ngoại lệ là việc sử dụng yếu tố nước trong phòng ngủ. Không bao giờ đặt nước trong phòng ngủ. Vì màu sắc không kích hoạt các yếu tố, nhưng chỉ mang tính biểu tượng, bạn có thể thoải mái sử dụng màu xanh và đen trong khu vực phía Bắc.

Chỉ đường, yếu tố và màu sắc

Phương hướng Thành phần Màu sắc

miền Nam Ngọn lửa cam nhạt, tím, hồng

Bắc Nước Xanh và đen

Đông Gỗ Xanh và nâu

hướng Tây Kim loại Bạc, vàng, đồng thau, đồng, đất son

Đông Nam Gỗ Xanh và nâu

Tây nam trái đất Trắng và vàng

Đông bắc trái đất Trắng và vàng

Tây Bắc Kim loại Bạc, vàng, đồng thau, đồng, đất son

3. Phòng ngủ chính

Phòng ngủ chính nên là một nơi nghỉ ngơi. Bắt đầu bằng cách sử dụng chỉ định cho mỗi hướng la bàn. Để tăng năng lượng chi, thêm một số yếu tố thích hợp cho hướng la bàn. Ví dụ, một phòng ngủ ở phía đông hoặc đông nam sẽ được hưởng lợi bằng cách thêm các yếu tố gỗ, chẳng hạn như đầu giường gỗ và các đồ nội thất và đồ vật khác. Khi sử dụng các yếu tố, đừng áp đảo căn phòng bằng cách thêm quá nhiều yếu tố. Chìa khóa cho một thiết kế phong thủy thành công cho phòng này và các phòng khác là tạo ra một thiết kế cân bằng.

Một số nguyên tắc phong thủy bạn có thể sử dụng để đảm bảo cảm giác thanh thản bao gồm:

Sử dụng các biểu tượng hôn nhân trong tranh, vải, đồ vật hoặc tượng nhỏ, chẳng hạn như một cặp vịt, quýt, hoa mẫu đơn, hoa đào và thạch anh hồng.

Không bao giờ đặt một tính năng nước hoặc bức tranh của nước trong phòng ngủ. Nước cung cấp quá nhiều năng lượng dương và rất phá vỡ phòng ngủ yên bình.

Nên tránh gương trong phòng ngủ, ngoại trừ khi sử dụng để chống lại vị trí giường ngủ, nơi cần có đường ngắm với cửa. Một tấm gương phản chiếu một chiếc giường mời một bên thứ ba vào cuộc hôn nhân, tạo ra sự không chung thủy.

là quan trọng Tránh đối diện trực tiếp với cửa và bên dưới hoặc trước cửa sổ.

Đừng sử dụng thực vật trong phòng ngủ vì đây là quá nhiều năng lượng cho một giấc ngủ ngon.

4.Nhà bếp

Đây là một căn phòng yang và không phải lúc nào cũng là một khung cảnh thanh bình vì nó chứa đầy lửa (dương) và hoạt động (dương). Cách bạn có thể kết hợp nhà bếp vào một ngôi nhà thanh bình tổng thể là thông qua tổ chức và bố trí. Nếu bạn đang trong giai đoạn lập kế hoạch xây dựng một ngôi nhà mới, thì bạn có thể sử dụng cho trụ cột gia đình để xác định vị trí theo hướng phù hợp.

Đặt các thiết bị theo quy tắc phong thủy của các yếu tố, chẳng hạn như lửa so với nước cũng như nóng so với lạnh.

Không bao giờ để bát đĩa bẩn trong bồn rửa hoặc trên quầy. Hoặc đặt trong máy rửa chén hoặc rửa.

Các loại thảo mộc trong chậu ở phía đông, đông nam và nam sẽ thu hút sự thịnh vượng và mang lại cảm giác yên tĩnh cho khu vực này.

5.Phòng khách

Đây là nơi tụ tập để gia đình dành thời gian thư giãn cùng nhau. Có một vài điều bạn có thể làm để đạt được mục tiêu này. Vị trí nội thất đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của bố trí phong thủy cho căn phòng này.

Không bao giờ đặt đồ nội thất trong lối đi tự nhiên giữa các cửa.

Đặt ghế sofa dựa vào một bức tường vững chắc.

Cho phép đủ không gian giữa các đồ nội thất để chi năng lượng di chuyển trong phòng.

6. Nhà ăn

Căn phòng này rất quan trọng đối với sự giàu có và phong phú của gia đình. Có một vài điều bạn có thể dễ dàng thêm vào căn phòng này để làm cho nó trôi chảy với phần còn lại của thiết kế ngôi nhà của bạn để đảm bảo cảm giác thoải mái và bình tĩnh.

Feng shui guru gợi ý vị trí tốt nhất cho phòng ăn là ở trung tâm của ngôi nhà hoặc gần nó nhất có thể. Khi bạn tuân theo các quy tắc phong thủy, chúng làm tăng thêm cảm giác yên bình cho bầu không khí trong nhà. Các mẹo khác bao gồm:

Đặt một tấm gương treo tường để nó phản chiếu bàn (và thức ăn) để tăng gấp đôi tài sản của bạn và mang lại cảm giác hài lòng và phong phú.

Đừng dùng bữa gần cửa trước, điều này sẽ tạo ra cảm giác khó chịu và sẽ khiến vận may của bạn từ từ trôi đi, tạo ra căng thẳng.

Phòng ăn và nhà bếp nên ở cùng một cấp độ, không bao giờ với phòng ăn dưới mức bếp.

Tạo một khu vườn tươi tốt hoặc họa tiết bên ngoài cửa sổ phòng ăn để cung cấp một cái nhìn yên tĩnh. Nếu nằm ở phía đông nam hoặc phía bắc, đặt một tính năng nước trong vườn. Chỉ cần chắc chắn rằng nước chảy về phía ngôi nhà.

Cảm giác không có đủ không gian để dùng bữa tạo ra cảm giác bồn chồn. Nếu nhà bạn không có không gian riêng để ăn uống, thì hãy chỉ định một không gian trong nhà, trong nhà bếp hoặc phòng khách. Điều này có thể được thực hiện với một bảng thả lá tiết kiệm không gian mà bạn mở ra cho bữa ăn.

7.Phòng tắm

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để giảm bớt năng lượng tiêu cực có thể phá vỡ năng lượng thanh thản mà bạn muốn đạt được. Trong phong thủy, năng lượng được tìm thấy trong phòng tắm được coi là không lành mạnh vì đây là một căn phòng mang chất thải và nước bẩn từ trong nhà. Một vài mẹo dễ làm có thể giúp cải thiện năng lượng chi trong nhà của bạn và giữ cho chi không bị hạn chế trong khi đóng góp vào một thiết kế êm dịu.

Đóng nắp bồn cầu khi không sử dụng và khi xả nước.

Luôn luôn đóng cửa phòng tắm.

Sửa vòi nước bị rò rỉ và nhà vệ sinh chạy mọi lúc.

Treo gương cửa ở bên trong để phản xạ lại năng lượng vào phòng tắm.

Treo một tấm gương ở bên ngoài cửa phòng tắm để làm cho căn phòng (và chi không thể tránh khỏi) biến mất.

Giữ phòng tắm và tất cả các vật cố sạch sẽ mọi lúc.

8.Phòng khách

Đây là một căn phòng quan trọng cho một thiết kế nhà phong thủy. Bạn có thể tạo ra một môi trường làm việc nghỉ ngơi với một vài bổ sung phong thủy. Khi thiết kế không gian này, thật hữu ích khi nghĩ về nó giống như cách bạn làm văn phòng kinh doanh.

ở vị trí chỉ huy nằm ngay đối diện với cửa chính. Điều này sẽ thấm nhuần cảm giác hạnh phúc và tự tin khi bạn làm việc.

Ngồi đối mặt với tốt nhất của bạn (sheng chi) để tận dụng năng lượng tốt và cảm giác thành công.

Không bao giờ ngồi với một cửa sổ ở phía sau của bạn. Điều này sẽ không hỗ trợ bạn và tạo ra một cảm giác khó chịu và đáng lo ngại.

Luôn luôn ngồi với một bức tường vững chắc phía sau bạn để cung cấp hỗ trợ và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái.

Treo một bức ảnh hoặc bức tranh của ngọn núi phía sau bạn. Hãy chắc chắn rằng đỉnh không bị lởm chởm. Điều này thêm vào cảm giác chung của bạn về hỗ trợ.

Đặt cây và đèn ở cửa ra vào văn phòng. Hai yếu tố này cho vay một cảm giác thư giãn.

Đặt một tính năng nước trên bức tường phía bắc của văn phòng của bạn với nước chảy vào phòng. Âm thanh của nước nhỏ giọt sẽ giúp tạo ra một môi trường yên tĩnh.

9.Lối vào phía trước và ngoại thất của ngôi nhà

Bên ngoài ngôi nhà của bạn quan trọng hơn nhiều so với nội thất khi nói đến phong thủy. Một số cải tiến bạn có thể làm là dễ dàng và không tốn nhiều chi phí, chủ yếu là công bằng mồ hôi. Bạn muốn bên ngoài ngôi nhà của bạn có sức hấp dẫn lề đường tuyệt đẹp. Thẩm mỹ này có tác dụng hòa bình ngay lập tức và mời bạn thưởng thức vẻ đẹp và sự thanh thản mà chỉ có thiên nhiên mới có thể cung cấp. Một số trong những điều này bao gồm:

Tạo một không gian vườn riêng nhỏ trong không gian bên ngoài của bạn chỉ để thiền và thư giãn.

Giữ bên ngoài lối vào lộn xộn miễn phí.

Quét đường đi bộ thường xuyên.

Duy trì và làm móng sân và cây bụi.

Đừng bỏ công cụ ra.

Spruce lên sơn khi cần thiết.

Làm sạch máng xối.

Thay thế bóng đèn bị cháy trong vật cố ánh sáng ngoài trời.

10.Đối tượng mang đến sự thanh thản

Có nhiều đồ vật mà bạn có thể thêm vào các phòng khác nhau trong nhà để giúp mang lại hòa bình và sự hài hòa trong khi vẫn đảm bảo sự phong phú cho gia đình bạn. Chúng cũng được sử dụng như phương pháp chữa bệnh phong thủy hoặc phương thuốc cho các khu vực bị ảnh hưởng. Nếu một khu vực bị ảnh hưởng, nó sẽ phá vỡ mọi cảm giác thoải mái, yên bình và thanh thản.

Một đài phun nước nhỏ để bàn hoặc nên được đặt ở khu vực phía bắc hoặc đông nam của nhà (trừ khi đó là phòng ngủ). Âm thanh này sẽ giúp làm dịu những căng thẳng trong ngày.

Chó Fu sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn chống lại trộm và mất mát và mang lại cảm giác bảo vệ và an toàn.

giúp tái tạo năng lượng cho ngôi nhà của bạn, nhưng cũng thấm nhuần khía cạnh nghỉ ngơi của thiên nhiên trong nhà bạn. Đặt ở phía đông hoặc đông nam của nhà hoặc văn phòng nhà.

Hạc là một biểu tượng cổ xưa của sự hài hòa. Sử dụng một cặp trong phòng ngủ hoặc den để thiết lập năng lượng làm dịu biểu tượng này mang lại.

11.Cân bằng bằng sự thanh thản

Nguyên tắc phong thủy dựa trên triết lý cân bằng năng lượng âm dương. Khi bạn tạo ra một thiết kế nội thất cân bằng bằng cách sử dụng các hướng dẫn này, một nhịp điệu hài hòa sẽ được thiết lập theo chuyển động, từ đó tạo ra cảm giác thanh thản trong nhà bạn.

Một Số Cấm Kỵ Khi Xây Nhà Đẹp Bạn Cần Lưu Ý

Xây nhà đẹp không chỉ thỏa mãn yêu tố thẩm mỹ, tiện nghi sử dụng mà còn phải tuân thủ đúng theo các nguyên tắc trong phong thủy. Vậy xây nhà đẹp cần kiêng kỵ những gì?

Xây được ngôi nhà đẹp là mơ ước của nhiều người. Nguồn: lichvansu

Tham khảo danh sách nhà đất tại Hà Nội:

Các kiểu nhà cần tránh

Các bạn chú ý, khi xây nhà tránh kiểu chữa bát có thể nghèo đói, bệnh tật, cô đơn; chữ hỏa: bế kinh; hình cái quạt cuộc sống bếp bênh, vất vả, khó khăn; quá giang có cột kích thước không bằng nhau thì luôn bị kẻ khác gây phiền toái; hai thượng lương chồng lên nhau nếu không có mái nhà sẽ bị đổ hay mắc bệnh ôn dịch.

Khi bạn đã hoàn tất quá trình xây dựng, nhà không được tạo hình chữ sơn hay chữ đột có thể gây mất an toàn. Đây là một kiểu nhà không chỉ xấu về hình thức mà còn ảnh hưởng đến cả ý niệm tâm linh.

Vì vậy, khi mua nhà hay xây nhà, các bạn nên tránh xa những kiểu nhà này để tránh rước họa cho cả gia đình.

Dáng nào nhà nào cần tránh?

Khi xây nhà đẹp, bạn cần xem xét kỹ từng yếu tố nhỏ như chân tường yếu: gia thế suy vong và gặp tai họa; chiều rộng mặt tiền lớn hơn chiều dài nhà: không may mắn; tuyệt đối không được ở những ngôi nhà có khuyết ở bốn góc mặt bằng; mất hết của cải khi diện tích mặt bằng hình tam giác hay mặt trước lớn hơn phía sau. Ngược lại, nếu bạn xây nhà, mua nhà, thậm chí thuê nhà có mặt bằng trước hẹp hơn phía sau đại cát đại lợi, phú quý đầy đủ.

Bên cạnh đó, bạn cần nhớ xây nhà đẹp sao cho góc tường rào nhà khác không đâm thẳng vào nhà mình. Nếu chĩa vào góc trái thì nhà gặp nhiều trắc trở, còn bên phải phụ nữ trong gia đình sẽ gặp xui xẻo.

Trường hợp ghép hai nhà làm nhà một, tránh để mái hiên liền nhau. Khi làm cho con cái thì không nên làm nhà trong diện tích sân của nhà bố mẹ.

Tránh xây nhà có mặt phía trước lớn hơn phía sau. Nguồn: vietalpha

Sб»‘ phГІng vГ  sб»‘ bбє­c thang trong nhГ

Khi xây nhà, cần chú ý số bằng cầu thang không được kết thúc bằng chữ “tử”. Về số phòng và số bậc thang không chỉ quan trọng về thiết kế mà còn là chuyện lành dữ của cả gia đình.

Vậy nên cần tuân theo những số may mắn để được phúc lộc. Theo phong thủy, khi xây nhà nên tránh số chắn và lấy số lẻ. Số cầu thang theo “sinh lão bệnh tử”, nếu bậc cuối cùng là sinh thì tốt, xấu khi là bệnh hay tử.

Một số kiêng kỵ khác

Gỗ sử dụng trong nhà không dùng các loại gỗ có tính ấm như hòe, lật, nam… nên dùng  gỗ có tính dương như lật, nam, hòe mà chỉ nên dùng gỗ có tính san, mai, tùng.

Các phòng phụ không bao giờ xây cao và rộng hơn phòng chính dù cùng nằm trong một mặt bằng. Âm khí sẽ nặng nề nếu xây nhà trước một ngôi nhà bỏ hoang, ngôi miếu hay nghĩa trang.

Bên cạnh những vấn đề cần lưu ý khi xây nhà, cũng cần chú ý đến những cách thiết kế phòng bếp hợp phong thủy, phòng ngủ tinh tế để có thể dễ dàng sở hữu ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao.

Đăng bởi: Trúc Nguyễn Thị

Từ khoá: Một số cấm kỵ khi xây nhà đẹp bạn cần lưu ý

Một Số Cách Bố Trí Văn Phòng Làm Việc Lãnh Đạo Hợp Phong Thủy

Nếu bố trí phòng làm việc của người lãnh đạo ở vị trí tốt trong phong thủy giúp công ty ngày càng phát triển cũng như đem đến những điều tốt trong công việc.

Những vị trí không nên đặt bàn làm việc trong phong thủy văn phòng.

Vị trí phù hợp và tốt nhất để đặt phòng làm việc của lãnh đạo là ở trung tâm của văn phòng hoặc trụ sở. Tại cơ sở kinh doanh, bàn làm việc của người lãnh đạo  nên đặt ở tầng một. Bên cạnh đó, cần lưu ý những điều sau để bố trí bàn làm việc của sếp hợp phong thủy:

Không đặt bàn làm việc của sếp ở vị trí đối diện trực tiếp với cửa ra vào. Đảm bảo căn phòng không bị ảnh hưởng bởi tạp âm bên ngoài cũng như sự nhòm ngó của người qua lại. Tốt nhất nên bố trí phía bên phải  với cửa ra vào. Đây cũng là cách ngăn chặn “sát khí”, rất có lợi với người lãnh đạo. Không nên đặt  bàn quá gần cửa vì sẽ khiến người ngồi làm việc việc tiểu nhân quấy nhiễu, giảm hiệu suất làm việc, hơn nữa còn có thể gây ra một số bệnh tật.

Phía sau bàn làm việc của sếp nên là một bức tường, giống như “Điểm tựa” vững chắc. Không nên để khoảng cách giữa lưng của người ngồi với bức tường quá lớn.

Một số vật phẩm phong thủy nên đặt trong văn phòng làm việc của lãnh đạo.

1. Tụ bảo tài : Được xem là một pháp khí giữ tài số 1 trong phong thủy, đặt tụ bảo tài ở bàn làm việc của nhà lãnh đạo sẽ giúp giữ tài lộc, tránh thoát tài.

2. Cây tài lộc : một trong những vật phẩm đẹp và có ý nghĩa phong thủy đó chính là cây tài lộc, cây tài lộc làm từ đá thạch anh mang năng lượng dương tích cực sẽ góp phần làm cho văn phòng của lãnh đạo trở nên đẹp và giảm trạng thái stress khi làm việc.

3. Bình an kiện khang hoặc Long ấn vượng quan cũng là một trong những vật phẩm mà văn phòng lãnh đạo nào cũng nên có để chiêu thêm tài lộc, thăng tiến và phát triển trên con đường công danh.

Với căn phòng có cửa sổ, không được để cửa sổ đối diện với các biểu tượng được cho là không “lành” như ống khói, cột điện, bên ngoài cửa sổ phòng làm việc của sếp cũng không nên có đường đi qua. Không nên đặt bàn làm việc của sếp ở vị trí ngồi lưng quay ra phía cửa. Phong thủy văn phòng cho rằng, cửa là nơi nạp sinh khí, bao gồm cả sinh khí và sát khí, Vì thế sau lưng không có điểm tựa sếp sẽ thấy bất an, bên ngoài tác động, kích thích phía sau lưng cũng khiến cho đại não không chuyên tâm vào công việc có thể đưa đến những quyết sách sai lầm trong công việc.

Không nên đặt bàn làm việc phía cửa sổ. Ngồi ở vị trí này, đường đi của gió và ánh sáng sẽ bị chính người ngồi cản trở mà phong thuỷ gọi là  ngăn chặn sự lưu thông của khí, khiến sinh khí trở thành sát khí. Nếu sếp ngồi làm việc lâu dài ở vị trí này  thì sự nghiệp có thể suy tàn.

Không kê bàn làm việc của sếp ở vị trí chính giữa căn phòng, vì như vậy là ở vào thế trống trải, không có “chỗ dựa” khiến sếp bị cô lập.

Cuối cùng, khi bố trí văn phòng cho sếp nên áp dụng công thức “Nhất vị, nhị hướng”. Cụ thể, vị trí ngồi làm việc của sếp phải được bố trí tại một trong bốn phương vị tốt theo bổn mệnh của sếp. Tiếp theo là hướng, nên bố trí làm sao để khi ngồi làm việc thì mặt của người lãnh đạo sẽ nhìn về một trong bốn hướng tốt theo mệnh cung của mình.

Các vật phẩm phong thủy mang lại sinh khí cho lãnh đạo.

Muốn minh mẫn khi điều hành, người ngồi làm việc phải tiếp nhận được sinh khí tốt trong phòng làm việc. Để có thể đạt được điều này, nên đặt một quả cầu phong thủy bằng thạch anh tại phương vị Đông Bắc hoặc tại phương vị Tây Nam (so với trung tâm bàn làm việc) của bàn làm việc. Cầu thủy tinh sẽ giúp tăng thêm lòng hăng say công việc và sự minh mẫn cho sếp.

Đặt Bình lông công hòa hợp đặt trong phòng làm việc tạo ra sự uy nghi, sang trọng và mang lại vượng khí cho công danh sự nghiệp của gia chủ.

Hoặc có thể dùng tháp Văn Xương đặt trên bàn mang ý nghĩa cầu mong trí tuệ thông minh, là biểu tượng linh thiêng của trí tuệ, phát triển công danh, sự nghiệp hanh thông. Ngoài ra còn có khả năng ngăn ngừa khí xấu

Bên cạnh đó, khi chọn vị trí văn phòng làm việc cần tránh những nơi hay phải kiêng kị như đình, chùa, miếu mạo hoặc các bãi tha ma, bệnh viện, nhà giam, tòa án… Đây là những nơi quá thịnh về âm khí hoặc dương khí, ngoài ra là các sát khí khác không thuận lợi cho người lãnh đạo.

Đăng bởi: Lê Hoài Minh Thư

Từ khoá: [Tư Vấn] Một số cách bố trí văn phòng làm việc lãnh đạo hợp phong thủy

Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Nhà Tư Vấn Phong Thủy

Ngày nay, mọi người đều muốn sống một cuộc sống yên tĩnh . Để có một cuộc sống yên bình, mọi người đều muốn tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia về Phong thủy . Bạn cũng muốn trở thành một nhà tư vấn Phong thủy? Bạn có muốn tham gia các lớp học về Phong thủy? Nếu câu trả lời của bạn là khẳng định , thì bạn đang đi đúng hướng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về bài viết Làm thế nào để trở thành một nhà tư vấn phong thủy ?

Làm thế nào để trở thành một nhà tư vấn phong thủy

làm thế nào để trở thành một nhà tư vấn phong thủy?

khóa học phong thủy  , lương tư vấn phong thủy 

tư vấn phong thủy  trực tuyến , trường  phong thủy  quốc tế

Viện phong thủy mỹ,  chứng  nhận phong thủy gần tôi

Đầu tiên, chúng ta cần biết Phong thủy là gì?

Phong thủy là một phương pháp thực hành khoa học giả truyền thống . Nó có nguồn gốc từ Trung Quốc và tuyên bố sử dụng một số năng lượng tích cực sẽ mang lại hạnh phúc cho gia đình bạn.

Từ Feng Shui là một từ tiếng Hán có nghĩa là nước gió . Người Trung Quốc tin rằng nước và gió đều mang lại may mắn cho con người.

Họ tin rằng năng lượng tích cực và tiêu cực chiếm ưu thế ở nơi này. Bạn có thể là một chuyên gia chuyên nghiệp và yêu cầu mức thù lao cao bằng cách trau dồi kỹ năng Phong thủy của bạn.

Để có sự hiểu biết đầy đủ về ý nghĩa và định nghĩa Phong thủy, hãy xem hướng dẫn bên dưới.

Ý nghĩa và định nghĩa phong thủy là gì

Làm thế nào để Trưởng thành như một nhà tư vấn phong thủy?

Điều chính bạn cần phải chọn là loại phong thủy bạn muốn tập luyện.

BTB (Black Sect Tantric Feng Shui) có tên gọi khác là Mũ đen hoặc Phong thủy phương Tây . Phong thủy Cổ điển phụ thuộc vào la bàn và các trường phái cấu trúc của phong thủy giống như bốn cột, tám ngôi nhà và các thứ tự khác nhau.

Học rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao

Khi bạn chọn loại phong thủy mà bạn muốn đạt được trình độ chuyên môn, bạn cần phải tìm kiếm một điểm nóng đích thực cho việc học của bạn.

Có một số khóa học trực tuyến và trường học về địa điểm hướng dẫn phong thủy.

Không có xác nhận chính thức, tuy nhiên rất nhiều Thầy Phong Thủy cung cấp những xác thực về môn học của họ.

Và được Hiệp hội Phong thủy Quốc tế (IFSG) phi lợi ích công nhận.

Xây dựng thẩm quyền và kiến ​​thức chuyên môn của bạn

Ví dụ, bạn có thể muốn bổ sung thêm trình độ môn học của mình bằng cách tham gia một nhóm thông thạo về phong thủy.

IFSG. Ann Bingley Gallops của Open Spaces Feng Shui bắt đầu chuẩn bị BTB của mình với nhà sáng tạo phong thủy Terah Kathryn Collins.

Nằm nghiêng là chìa khóa

Thật vậy, ngay cả khi bạn hoạt động như một chuyên gia phong thủy, bạn cần phải tiếp tục tìm hiểu về nghề nghiệp đã chọn của mình.

Chọn tờ khai và tham gia một hiệp hội chuyên gia cẩn thận là một quyết định cá nhân vì không có chuyên gia nào cho phép các nhà tư vấn phong thủy.

Những thách thức khi làm việc với tư cách là một nhà tư vấn phong thủy

Tương tự như tất cả các ngành nghề, chuyên gia phong thủy cũng gặp khó khăn. Mỗi nhiệm vụ bạn đảm nhận sẽ có một sự sắp xếp các khó khăn riêng.

Trách nhiệm của bạn là giải quyết mọi vấn đề này, để khách hàng của bạn có một ngôi nhà có năng lượng phong thủy tốt hơn và cuộc sống của họ được cải thiện.

Xử lý các khu vực vấn đề

Bạn sẽ lướt qua những khách hàng đang trải qua những vấn đề riêng tư, chẳng hạn như hạnh phúc, nhà cửa, sự nghiệp, sự giàu có, may mắn hoặc các mối quan hệ. Giống như một trong những vấn đề của khách hàng khi năng lượng tiêu cực xuất hiện đặc biệt trong nhà khách hàng của cô ấy.

Giao tiếp là chìa khóa

Việc hiểu rõ yêu cầu và lịch sử của khách hàng rất hữu ích trong việc khảo sát xem đâu là một phần của các vấn đề mà họ đang đối mặt. Nói thêm để hiểu sâu sắc của vấn đề.

Xử lý nhiều hơn những điều không tốt

Feng shui is frequently a two-path road with dynamic investment by the customers. when you will be able to solve Inauspicious things in once life. So that life can be more easy and worthy to live.

Many of the clients are willing to solve things and to understand like why my eye is twitching? I am suppose to use mirrors in my bedroom , What plants are good feng shui.

What is the feng shui consultant salary

There is no fixed salary structure for Feng shui consultants. It totally depends upon their expertise and the time they devote. Usually, Feng shui consultants charge per consultation based on services like.

hourly basis, or rate based on square footage.

Một nhà tư vấn toàn thời gian có thể kiếm được tới  $ 20.000  đến  $ 60.000  mỗi năm.

Một nhà tư vấn phong thủy nổi tiếng có thể kiếm được tới  250.000 USD  mỗi năm.

Nếu bạn muốn kiếm được lợi nhuận cao hơn thì bạn cần tối đa hóa các vấn đề và câu hỏi trong cuộc sống của khách hàng.

trung tâm đào tạo phong thủy khác gì?

Trước khi bạn muốn trở thành một nhà tư vấn, bạn phải học Phong thủy. Một số người tin vào Phong Thủy một cách mù quáng , vì vậy bạn phải lấy lòng tin của họ.

Làm thế nào để trở thành một nhà tư vấn phong thủy

# 1 Tham gia Trung tâm Huấn luyện Phong thủy

Có rất nhiều trung tâm huấn luyện cung cấp khóa học Phong Thủy. Tham gia các khóa học Phong thủy và mở rộng kinh nghiệm của bạn.

Có hai loại trường học theo la bàn và trường học theo mẫu.

Ở đây bạn sẽ tìm hiểu về những ý tưởng cơ bản của năm yếu tố như Đất, Kim loại, Gỗ, Lửa và Nước .

Bạn sẽ nhận ra cách sử dụng những yếu tố này trong môi trường xung quanh chúng ta để mang lại hòa bình và hạnh phúc cho cuộc sống của chúng ta.

Khóa học cũng sẽ dạy cho bạn các nghiên cứu điển hình và thậm chí là một số khóa đào tạo học viên.

Tìm “ Chuyên gia tư vấn phong thủy gần tôi ” phù hợp, bạn sẽ có nhiều phương án để lựa chọn.

# 2 Tham gia trường Phong thủy

Bạn có thể đăng ký cho mình vào trường Phong Thủy. Những trường phái này sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức sơ bộ về Phong thủy.

Bạn cũng sẽ hiểu được văn hóa Trung Quốc cổ đại. Tất cả chúng ta đều biết rằng Phong Thủy bắt nguồn từ Trung Quốc , vì vậy văn hóa của họ là điều quan trọng cần biết.

Một số người tin rằng Phong Thủy chỉ có thể áp dụng cho Trung Quốc. Trong khi những người khác nghĩ rằng không có đặc điểm kỹ thuật, Phong Thủy có thể được áp dụng trên toàn cầu.

# 3 Khóa học đã đăng ký Trực tuyến

Không có khóa học nào do chính phủ đăng ký về Phong thủy.

Bạn có thể học hỏi từ những người là chuyên gia trong lĩnh vực này và có kiến ​​thức âm thanh.

Tuy nhiên, khoảng thời gian có thể khác nhau, từ 4 ngày đến 6 tháng . Ngày nay, bạn có thể nhận được cơ sở của một khóa học trực tuyến.

Khái niệm trung tâm của việc học Phong Thủy là làm hài hòa môi trường xung quanh bạn.

# 3 Cơ cấu phí cho các nguồn phong thủy

Không có học phí cố định cho khóa học đào tạo Phong thủy. Nó phụ thuộc vào tổ chức.

Tuy nhiên, người ta thống kê rằng chi phí trung bình của khóa học là 20.000 đến 25.000 Rs cho cấp độ thạc sĩ.

Nếu bạn muốn tham gia khóa đào tạo cá nhân hoặc học cơ bản và sơ cấp, thì học phí của khóa học là 5000 Rs đến 8000 Rs .

Tuy nhiên, số tiền này phụ thuộc vào độ dài và khóa học của lớp học. Học phí của khóa học cũng khác nhau ở các khóa học ngoại tuyến và trực tuyến.

Chứng chỉ Phong thủy – Tính xác thực

Như chúng tôi đã nói trước đây, các khóa học thường không được chính phủ phê duyệt . Vì vậy, sẽ có khó khăn trong việc xin chứng chỉ Phong thủy.

Tuy nhiên, bạn có thể nhận được nhiều loại công nhận hoặc chứng nhận chuyên môn khác nhau từ Hiệp hội Phong thủy Quốc tế , Viện phong thủy Hoa Kỳ hoặc Hiệp hội Phong thủy Quốc tế .

Trở thành nhà tư vấn phong thủy

Lựa chọn sự nghiệp trở thành nhà tư vấn Phong thủy là một lựa chọn tốt. Bạn cũng có thể giữ nó như một công việc kinh doanh phụ bên cạnh các tác phẩm của bạn.

Người ta đã khảo sát rằng 30% người dân ở các nước như Mỹ, Trung Quốc, Anh là nhà tư vấn Phong thủy bên cạnh việc kinh doanh riêng.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích, đầy cảm hứng không? Lưu  mã PIN NÀY  vào bảng “ Cách trở thành nhà tư vấn phong thủy ” của bạn trên Pinterest. Hãy theo dõi tôi tại  FengShuiTricks Pinterest  để biết thêm các Ghim, Bảng và Video Phong thủy tuyệt vời như vậy.

Mất bao lâu để trở thành Chuyên gia tư vấn Phong thủy?

Họ có nhiều chương trình đào tạo về Phong Thủy  bao gồm từ những điều cơ bản đến đào tạo hoàn chỉnh trong vòng 4 ngày học trực tiếp chuyên sâu . Các chương trình khác có thể thay đổi, từ 4 ngày đến sáu tháng .

Làm thế nào để trở thành một nhà tư vấn phong thủy?

Bây giờ ở phần trên chúng ta đã hiểu về các yếu tố và con đường sự nghiệp của chuyên gia tư vấn phong thủy. Bây giờ chúng ta sẽ thấy rằng Làm thế nào để trở thành một nhà tư vấn phong thủy.

Ngày nay, mọi người thích kinh doanh nhiều mặt cùng với công việc của họ. Bạn cũng có thể thử làm điều đó.

Bạn phải đang tìm kiếm bất kỳ can đảm Phong thủy nào ở Vương quốc Anh. Hãy ghi nhớ rằng, học Phong Thủy không phải là một việc đơn giản. Nó cần một thời gian dài.

Vì vậy, nếu bạn phát triển niềm đam mê của mình trong lớp học Phong thủy hoặc nếu bạn muốn làm dịch vụ của mình trong lĩnh vực này, thì bài viết này là dành cho bạn.

Có nhiều loại khóa học khác nhau cung cấp các lớp học về Phong thủy. Bạn có thể liên hệ với họ.

Chúng tôi đã đưa ra một danh sách có thể giúp bạn đạt được ước mơ trở thành nhà tư vấn Phong thủy.

Những lời khuyên sẽ giúp bạn theo đuổi Sự nghiệp Tư vấn Phong thủy

1. Thực hiện khóa đào tạo nâng cao:

Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà tư vấn Phong thủy, hãy tham gia một số khóa đào tạo nâng cao.

Đó là một khóa học Phong Thủy trực tuyến . Bạn có thể lấy thông tin liên hệ của Viện Phong thủy Hoa Kỳ từ Google.

Ngoài ra, cũng có một số trường Phong thủy quốc tế. Không có bất kỳ sự chậm trễ nào, hãy liên hệ với họ và tìm hiểu Phong Thủy.

Trong các khóa học ngắn hạn này, bạn sẽ được biết về Phong Thủy một cách chính thống và thông thường.

2. Tìm kiếm một nhà giáo dục phong thủy miễn phí:

Chúng tôi hiểu rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể tập luyện Phong Thủy , đặc biệt nếu bạn gặp khó khăn về tiền bạc.

Cố gắng tìm kiếm một chuyên gia Phong thủy miễn phí , người sẽ hướng dẫn bạn. Bạn có thể cung cấp cho anh ấy / cô ấy bất kỳ sự trợ giúp nào khác để đổi lại.

Theo dõi anh ta ít nhất một tuần hoặc một hai tuần. Bạn sẽ có ấn tượng về kỹ thuật giảng dạy của anh ấy.

Các hiệp hội của bạn với một Nhà tư vấn Phong thủy sẽ giúp bạn tìm hiểu các kỹ thuật mới.

3. Chọn Địa điểm Rộng:

Cố gắng chọn một khu vực đô thị để bắt đầu sự nghiệp của bạn với tư cách là một nhà tư vấn Phong thủy. Giữa không gian rộng lớn, mọi người như muốn xây dựng ngôi nhà mới của mình.

Trong những ngôi nhà hiện đại, họ yêu cầu một nhà tư vấn Phong thủy để hài hòa môi trường. Liên hệ với họ càng sớm càng tốt.

4. Thực hiện một số nghiên cứu ban đầu:

Có rất nhiều sách có sẵn trên thị trường về Phong Thủy. Hãy kiên nhẫn và nghiên cứu những cuốn sách đó. Bạn sẽ tự động có được kiến ​​thức.

Để hiểu rõ hơn, bạn cũng có thể đọc một số blog và bài báo có trên Google.

Sau khi nghiên cứu ban đầu, hãy thực hành một số bài tập tại nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng kiến ​​thức của mình cho ngôi nhà của bạn.

5. Có Khóa đào tạo về Phong thủy:

Có nhiều khóa học khác nhau về Phong thủy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Google. Đăng nhập vào các trang web đó và tham gia khóa đào tạo về Phong thủy.

Các khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức toàn diện về lịch sử cổ đại của Trung Quốc.

Các khóa học này cũng cung cấp các hội thảo về Phong thủy. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được nhu cầu của khách hàng.

6. Thực hành tại nhà riêng của bạn:

Một câu tục ngữ nổi tiếng đi; thực hành làm cho một người đàn ông hoàn hảo. Sau khi học các lớp Phong Thủy, hãy thực hành nó tại nhà của bạn. Nó có thể mất thời gian, vì chúng ta đều biết rằng không thể học trong một sớm một chiều.

Nghiên cứu môi trường xung quanh và bắt đầu dự đoán. Nếu bạn thấy rằng dự đoán của bạn trở nên chính xác, thì bạn đang tiến bộ. Có thể mất hơn nửa năm hoặc một năm nhưng đừng bao giờ mất hy vọng.

7. Bắt đầu một kế hoạch:

Thật tốt khi bạn đã có được kiến ​​thức về Phong Thủy. Bây giờ bạn phải tự mình lập kế hoạch, cho dù bạn muốn làm việc trong các văn phòng Phong thủy hay bất kỳ lĩnh vực nào.

Nó đã được khảo sát rằng nhiều người cống hiến dịch vụ của họ trong kiến ​​trúc và các tòa nhà. Tôi muốn đề nghị bạn mở một văn phòng nơi bạn có thể làm việc như một nhà tư vấn Phong thủy và hướng dẫn mọi người.

8. Viết Kế hoạch Kinh doanh:

Bắt đầu lập kế hoạch của bạn, bao gồm kế hoạch tiếp thị, kế hoạch doanh thu, kế hoạch quản lý và giám sát cũng như cấu trúc giá cả.

Có rất nhiều nhà tư vấn Phong thủy, và tất cả họ đều là đối thủ của bạn. Bạn phải đưa ra chiến lược của mình để có được khách hàng tiềm năng.

Đặt mức phí hợp lý sẽ giúp bạn kiếm được nhiều khách hàng hơn.

Vui lòng tính 30% phí trước khi đặt lịch hẹn.

Bạn có thể thiết lập cả tư vấn trực tuyến cũng như ngoại tuyến. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể liên hệ với bạn.

Cố gắng giảm giá cho một số khách hàng tiềm năng của bạn. Họ sẽ rất vui và có thể giới thiệu tên của bạn với những khách hàng khác.

Bạn phải cung cấp cho khách hàng của bạn dịch vụ tốt nhất; nếu không, họ có thể chuyển tâm trí sang các nhà tư vấn khác.

9. Tệp Tài liệu Kinh doanh:

Nếu bạn đã thiết lập tâm trí của mình để trở thành một Bậc thầy Phong thủy hàng đầu , thì hãy bắt đầu công việc tư vấn của bạn. Chọn một kế hoạch và cấu trúc thích hợp.

Nộp chính sách kinh doanh thuận lợi và chọn Công ty trách nhiệm hữu hạn và quyền sở hữu. Sẽ hữu ích nếu bạn không quên mở hồ sơ thuế thu nhập.

10. Liệt kê Doanh nghiệp của Bạn Trực tuyến:

Sau khi làm theo tất cả các bước, bạn cần làm theo bước này. Đây là một trong những bước quan trọng. Để tiếp cận khách hàng của bạn, hãy cố gắng trở thành thành viên của viện Phong thủy hoặc bất kỳ nhóm nào.

Bạn phải trả một số tiền cụ thể cho các thư mục, nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ có được những khách hàng chân chính, những người đang cần chuyên gia tư vấn Phong thủy một cách nghiêm túc.

11. Thêm vào các nhóm truyền thông xã hội:

Bạn có thể đăng một cái gì đó ở đây hoặc trả lời các câu hỏi của khách hàng. Nếu khách hàng thích dự đoán của bạn, họ sẽ liên hệ với bạn. Đây là một trong những cơ hội tuyệt vời để có được khách hàng tiềm năng.

12. Hợp tác với các kiến ​​trúc sư địa phương:

Sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc nâng cao hoạt động kinh doanh của mình nếu bạn hợp tác với các nhà thiết kế nội thất, kiến ​​trúc sư địa phương, v.v.

Mối quan hệ hợp tác thân tình với những người này sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn. Khách hàng thường nói nhu cầu của họ với kiến ​​trúc sư.

Vì vậy, nếu họ tìm thấy bất kỳ ai đang lo lắng tìm kiếm một chuyên gia, thì họ sẽ cho số liên lạc của bạn.

Yêu cầu khách hàng hiện tại của bạn đề cập đến tên của bạn. Chính sách tiếp thị này sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn. Bạn có thể giảm giá cho họ nếu họ nhắc đến tên bạn.

Các giao dịch có thể giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn. Hơn nữa, nếu khách hàng của bạn hài lòng với dự đoán của bạn, thì bạn không phải lo lắng, bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn.

Bạn phải ghi nhớ một số điều, một điều rằng bạn nên trung thực trong nghề nghiệp của mình. Sự trung thực của bạn sẽ giúp bạn kiếm được không chỉ của khách hàng mà còn cả danh tiếng.

14. Tích lũy kinh nghiệm:

Học Phong thủy không có hồi kết. Bạn không thể nói rằng bạn đã có được mọi kiến ​​thức về Phong Thủy. Đó là một quá trình lâu dài.

Bạn sẽ có được kinh nghiệm trong suốt cuộc đời của mình. Nếu bạn tò mò về điều này, thì bạn có thể cung cấp chứng chỉ hành nghề Phong thủy cho người khác.

15. Bắt đầu đào tạo cho người khác:

Sau khi thực hành một hoặc hai năm, hy vọng rằng bạn đã có được kiến ​​thức tốt trong lĩnh vực này. Nếu bạn muốn những người khác cũng đến với lĩnh vực này, thì bạn có thể tổ chức một hội thảo cho họ.

Vui lòng cung cấp chứng chỉ Phong thủy trực tuyến cho những người học muốn học. Bạn có thể duy trì khóa học trực tuyến cũng như ngoại tuyến và sau đó mọi người đều có thể có cơ hội đến thăm lớp học của bạn.

Vai trò của bạn với tư cách là một Chuyên gia Phong thủy là gì?

Sẽ hữu ích nếu bạn vẫn trung thực trong nghề nghiệp của mình. Nhiều khách hàng háo hức chi nhiều tiền vào Phong thủy. Sẽ là tốt nhất nếu bạn không nắm lấy cơ hội đó.

Hãy đối phó với chúng một cách kiên nhẫn. Ngoài ra, nếu bạn thấy có một số vấn đề mà bạn không thể giải quyết được, bạn nên thẳng thắn nói với họ.

Bạn có thể có được nhiều khách hàng hơn nếu bạn cung cấp cho họ một tỷ lệ chiết khấu nhất định. Họ có thể giới thiệu tên của bạn cho những người khác.

Tìm những sai lầm phong thủy phòng khách hàng đầu cần tránh.

Phần kết luận:

Làm theo các hướng dẫn, và bạn sẽ không gặp trở ngại nào trong việc bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một chuyên gia Phong thủy. Bạn có thể làm công việc Phong thủy như một công việc kinh doanh phụ khác với công việc chính của bạn.

Nghề Phong Thủy không chỉ để kiếm tiền mà còn giúp mọi người trang trí nhà cửa.

Đăng bởi: Đỗ Đức Đan

Từ khoá: [21 Mẹo] Làm thế nào để trở thành một nhà tư vấn phong thủy- Thông tin tổng thể

Quy Tắc Phong Thủy Cho Mọi Căn Phòng Trong Nhà Bạn

Sức khỏe, sự thoải mái và cảm giác an yên vốn luôn là những thứ thiết yếu đối với tất cả chúng ta, đặc biệt là trong bối cảnh nhịp sống hiện đại tấp nập, với bao bộn bề lo toan. Một số quy tắc, mẹo phong thủy có thể giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân cũng như các thành viên gia đình.

Tiền sảnh

Lối vào nhà được gọi là “miệng của khí”. Điều đó có nghĩa là, cửa trước đảm nhiệm chức năng cánh cổng cho tất cả khí hay năng lượng đi vào nhà bạn. Do đó, khu vực này cần được quan tâm, chăm sóc thích đáng.

Đảm bảo đủ ánh sáng cho lối vào, tiền sảnh.

Giữ cho khu vực lối vào luôn ngăn nắp, tránh bừa bộn, lộn xộn.

Đảm bảo chuông cửa hoạt động bình thường.

Phòng khách

Phòng khách là không gian mà các thành viên trong nhà có thể quây quần bên gia đình và bạn bè. Đó thường là một không gian công cộng hơn. Thế nên, bạn nên bài trí phòng khách theo phong cách mở, tạo cảm giác thân thiện, chào đón.

Phòng khách nên được thiết kế theo hướng mở, tạo cảm giác chào đón.

Sử dụng màu sắc ngũ hành để trang trí phòng khách dựa trên nguồn năng lượng mà bạn muốn nuôi dưỡng.

Thêm cây xanh để tăng sức khỏe, sự phát triển và lòng nhân ái.

Đặt ghế sofa và/hoặc ghế ngồi ở vị trí chỉ huy (bức tường đối diện lối vào, cửa vào phòng, từ vị trí này bạn có tầm nhìn rộng nhất về căn phòng).

Phòng ăn

Phòng ăn là nơi cả gia đình quây quần dùng bữa, sum họp. Đó là khoảng thời gian để bạn kết nối, chia sẻ với người thân những vui buồn sau một ngày dài làm việc, học tập.

Nếu bàn ăn được sử dụng cho các mục đích khác, hãy đảm bảo bàn ăn luôn sạch sẽ, gọn gàng.

Sử dụng bàn ăn trong bữa ăn thường xuyên để có thềm nhiều bạn bè trong cuộc sống.

Hoa tươi mời gọi năng lượng tích cực.

Phòng bếp

Phong thủy bếp vô cùng quan trọng đối với nhà ở. Nhà bếp tượng trưng cho sự giàu có, dồi dào và sức khỏe. Bếp nấu được kết nối đặc biệt với sự thịnh vượng và sức khỏe của bạn.

Một căn bếp có phong thủy tốt trước hết phải đảm bảo sự gọn gàng, sạch sẽ.

Giữ bếp sạch sẽ, gọn gàng nhất có thể.

Sử dụng bếp ít nhất một lần một ngày, ngay cả khi nó chỉ để đun sôi nước. Điều này giữ cho năng lượng hoạt động.

Thường xuyên vứt bỏ thực phẩm hết hạn trong tủ lạnh và tủ đựng thức ăn.

Phòng gia đình

Phòng sinh hoạt chung gia đình thuộc không gian công cộng trong nhà ở, tuy nhiên nó riêng tư hơn một chút. Đây là không gian lý tưởng để các thành viên gia đình dành thời gian bên nhau.

Đảm bảo rằng mọi người trong nhà đều có chỗ ngồi.

Sử dụng màu sắc ngũ hành để trang trí dựa trên nguồn năng lượng bạn muốn nuôi dưỡng trong nhà.

Một tấm thảm có thể được đặt ở trung tâm của căn phòng để tạo cảm giác kết nối.

Phòng ngủ

Theo nghiên cứu, chúng ta dành khoảng 1/3 cuộc đời cho việc ngủ. Do đó, không gian chức năng này cần được thiết kế và bài trí sao cho đảm bảo thu hút năng lượng tích cực, tốt cho sức khỏe của người ngủ trong phòng.

Nên kê đầu giường ngủ sát bức tường vững chãi để có phong thủy tốt.

Đặt giường ở vị trí chỉ huy. Nếu không được, hãy sửa lại.

Loại bỏ mọi đồ đạc và sự lộn xộn bên dưới giường. Lý tưởng nhất, nên để trống để không khí và khí lưu thông.

Đảm bảo rằng đầu giường ngủ kê sát vào tường.

Phòng làm việc tại nhà

Văn phòng tại nhà đặc biệt quan trọng nếu đây là không gian văn phòng chính của bạn hoặc nếu bạn thường xuyên làm việc tại nhà. Văn phòng và bàn làm việc tượng trưng cho sự nghiệp của bạn. Vì vậy, phong thủy của phòng làm việc tại nhà ảnh hưởng rất nhiều đến thành công trong công việc của bạn.

Đặt bàn của bạn ở vị trí chỉ huy. Nếu không được, hãy sửa lại.

Kiểm tra xem bạn có sử dụng ghế có tựa lưng hay không. Ghế có tựa lưng hỗ trợ sự nghiệp nhiều hơn.

Đảm bảo rằng bạn có ít nhất 0,9m không gian giữa bàn và ghế.

Phòng tắm

Phòng tắm gắn liền với nhiều yếu tố nước nên có thể dẫn đến việc tiêu hao của cải. Do đó, để tạo phong thủy tốt cho phòng tắm, ban nên bắt đầu bằng cách giữ cho phòng tắm sạch sẽ, khô ráo và tạo cảm giác như spa thư giãn.

Cây xanh giúp thanh lọc không khí trong phòng tắm, đồng thời mang lại năng lượng tích cực.

Một chậu cảnh xanh mướt trên bể nước bồn cầu có thể chuyển hóa năng lượng nước đi xuống thành năng lượng sống hướng lên, vì cây cối sinh trưởng và nảy nở nhờ nước.

Đóng nắp bồn cầu khi không sử dụng.

Giữ gương sạch sẽ để chúng có thể phản chiếu rõ nét nhất.

Tủ quần áo

Về mặt phong thủy, tủ quần áo cũng cần được quan tâm không kém gì các không gian chức năng khác trong nhà ở của bạn.

Thường xuyên dọn dẹp và cho đi hoặc loại bỏ bất cứ thứ gì bạn cảm thấy không còn cần thiết.

Quét sạch bụi tích tụ trong các góc khuất.

Giữ một chút không gian thoáng cho tủ thay vì trữ đồ đầy ắp. Cách này giống như thông điệp bạn muốn gửi gắm, rằng bạn có không gian để mời gọi những cơ hội mới vào cuộc sống của mình.

Hành lang

Hành lang được ví như động mạch – nơi các luồng khí lưu thông qua ngôi nhà. Do đó, đừng quên phong thủy hành lang.

Giữ cho các hành lang hẹp không bị lộn xộn. Một hành lang bừa bộn tượng trưng cho những trở ngại trong cuộc sống của chúng ta.

Ảnh và tác phẩm nghệ thuật là những phụ kiện trang trí lý tưởng, đặc biệt là những bức ảnh dài.

Đảm bảo hành lang được chiếu sáng tốt.

Lam Giang

Đăng bởi: Nguyễn Triều Dương

Từ khoá: Quy tắc phong thủy cho mọi căn phòng trong nhà bạn

Cập nhật thông tin chi tiết về Một Số Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Nhà Ống trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!