Xu Hướng 12/2023 # Nhiều Công Trình Được Đầu Tư Để Lagi Lên Thành Phố # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nhiều Công Trình Được Đầu Tư Để Lagi Lên Thành Phố được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện tại, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, đường nối cao tốc, quốc lộ 55, đường ĐT. 719B, sân bay Phan Thiết &  Long Thành đều đang được đẩy nhanh tiến độ thi công. Các dự án này khi hoàn thành sẽ tạo thành đòn bẩy liên hoàn tạo bệ phóng cho La Gi lên thành phố trước năm 2025.

Thông tin từ Bình Thuận cho biết, tại cuộc họp trực tuyến với Ban Thường vụ Tỉnh ủy, với quyết tâm đưa La Gi phát triển nhanh, bền vững, nhằm thực hiện các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã nhiệm kỳ 2023 – 2025, Ban Thường vụ Thị ủy đề xuất chủ trương xây dựng thị xã La Gi lên thành phố trực thuộc tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn An và tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã đồng ý với đề xuất xây dựng La Gi trở thành thành phố trực thuộc tỉnh, đồng ý với kiến nghị nâng cấp, mở rộng các tuyến đường quan trọng. Đồng thời khẳng định La Gi là địa bàn quan trọng trong phát triển kinh tế phía nam của tỉnh và kết nối với Bà Rịa – Vũng Tàu.

Được biết, để hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho thị xã, hơn 2.000 tỷ đồng đã được UBND Bình Thuận phê duyệt đầu tư cho La Gi. Cụ thể, tỉnh sẽ mở rộng lộ giới quốc lộ 55 chạy qua địa bàn La Gi; chi gần 200 tỷ đồng hoàn thiện các đoạn kè chống sạt lở sông Dinh, lập dự án đầu tư kè và đường 2 bên bờ sông Dinh. Quảng trường tỉnh cùng hàng loạt dự án chỉnh trang các tuyến đường nội đô trị giá 300 tỷ đồng cũng được gấp rút đầu tư.

Ngoài hệ thống hạ tầng nội đô, để góp thêm chuỗi đòn bẩy liên hoàn cho La Gi lên thành phố, các công trình hạ tầng trọng điểm như: sân bay, cao tốc, đường nối cao tốc, đường nối La Gi với thành phố Phan Thiết,… cũng đang được đẩy nhanh tiến độ.

Ở thời điểm hiện tại, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được đánh giá là công trình trọng điểm quan trọng, sẽ thay đổi diện mạo kinh tế và du lịch cho La Gi. Cao tốc dài 99km, quy mô 6 làn xe, có tổng mức đầu tư 12.500 tỷ đồng. Ở thời điểm hiện tại, tiến độ thi công dự án đã đạt 83,78% kế hoạch năm 2023. Dự kiến cuối năm 2023, đại công trình này sẽ được hoàn thành, đưa vào sử dụng.

Giới chuyên gia đánh giá, trong các khu vực của Bình Thuận có cao tốc  đi qua, La Gi là địa phương được hưởng lợi nhiều nhất nhờ sở hữu vị trí ngay cửa ngõ của Bình Thuận – nơi đầu tiên tuyến cao tốc phải chạy qua trước khi tới Kê Gà, Mũi Né, Phan Thiết.

Để kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết với La Gi, Bình Thuận đang triển khai hai trục đường kết nối cao tốc dần xuống QL1A ở khu vực huyện Hàm Tân. Theo đó, một trục sẽ nối cao tốc với ngã ba 46 trên QL1A , rồi từ đó đi thẳng đến thị xã La Gi theo QL55. Song song với trục này, trục đường còn lại cũng nối cao tốc với một điểm giao trên QL1A. Từ đó tiếp tục đi qua địa bàn các thị trấn, xã trên huyện Hàm Tân và kết nối vào QL55 để đến La Gi. Cung đường này đã được UBND Tỉnh Bình Thuận phê duyệt với tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng.

Song song đó, vào đầu năm 2011, cung đường ĐT.719 dẫn từ thành phố Phan Thiết đến thị xã La Gi  đã được phê duyệt mở rộng lộ giới lên 32m. Dự án có vốn đầu tư khoảng 600 tỷ đồng. Đây cũng là cung đường chính kết nối La Gi với sân bay Phan Thiết, bên cạnh tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.

Ngoài ra, sân bay Long Thành và sân bay Phan Thiết cũng đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai. Dự kiến trong năm 2023, sân bay Phan Thiết sẽ đi vào vận hành. Được biết, đây là sân bay trọng điểm của Bình Thuận có tổng mức đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng. Và với trục cao tốc, thời gian di chuyển từ sân bay Phan Thiết tới La Gi chỉ còn 1 giờ đồng hồ, giúp La Gi tiếp cận hàng triệu lượt du khách tiềm năng.

Bên cạnh sân bay Phan Thiết, giai đoạn 1 của sân bay Long Thành với công suất vận chuyển 25 triệu lượt hành khách mỗi năm cũng sẽ đưa vào vận hành trong năm 2025. Từ sân bay Long Thành, hàng triệu khách du lịch quốc tế và phía Bắc có thể dễ dàng đến với La Gi trong 1 tiếng thông qua tuyến cao tốc hoặc quốc lộ 55.

Đáng chú ý nhất, cuối năm nay, tuyến quốc lộ 55 đi qua địa phận thị xã La Gi sẽ được nâng cấp. Dự án này đã được Bộ trưởng Bộ Giao Thông Vận Tải phê duyệt với tổng mức đầu tư 821 tỷ đồng. Tuyến đường dài 44km, trong đó có đoạn nối từ trung tâm thị xã La Gi đến trung tâm huyện Hàm Tân chiều dài khoảng 14km. Đây là trục xương sống kết nối thị xã La Gi với quốc lộ 1 và đường bộ cao tốc. Được biết, quốc lộ 55 là tuyến đường huyết mạch kết nối La Gi với các tỉnh Tây Nguyên và khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuyến đường này có điểm khởi đầu tại  thành phố Bà Rịa, đi qua các huyện của Bà Rịa – Vũng Tàu; đến thị xã La Gi và các huyện của Bình Thuận rồi đến Bảo Lâm, Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng mức đầu tư các công trình hạ tầng bổ trợ cho La Gi đạt mức trên 30.000 tỷ đồng. Khi các công trình này được hoàn thành, sẽ tạo thành chuỗi đòn bẩy liên hoàn, tạo bệ phóng cho La Gi lên thành phố.

Đăng bởi: Phạm Đức Bình

Từ khoá: Nhiều công trình được đầu tư để Lagi lên thành phố

10 Startup Được Đầu Tư Nhiều Nhất Ở Khu Vực Đông Nam Á

Matahari Mall – 141,8 triệu USD

Lĩnh vực: Thương mại điện tử

Matahari Mall là Startup về Thương mại điện tử ra đời với tham vọng trở thành Alibaba của Indonesia. Trong các năm 2023, 2023 & 2023, Matahari Mall đã nhận được nguồn đầu tư rất lớn từ các nhà đầu tư ở Indonesia. Lần gọi vốn gần đây nhất Matahari Mall đã nhận được tổng cộng 141,8 triệu USD từ các nhà đầu tư.

Mặc dù được sự hậu thuẫn tài chính và nguồn lực từ Tập đoàn Bất động sản Lipo nhưng Matahari Mall đang phải đối mặt với sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt trên chính sân nhà. Đối thủ chính của Matahari Mall là Tokopedia – Startup Thương mại điện tử đang nhận sự đầu tư từ Tập đoàn Alibaba – Trung Quốc.

iFlix – 223 triệu USD

Matahari Mall – 141,8 triệu USD

Lĩnh vực: Âm nhạc & Giải trí

iFlix là một Startup xem phim trả phí đến từ Malaysia. Hiện nay iFlix đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Khách hàng mục tiêu của iFlix là những bạn trẻ sẵn sàng trả phí cho việc xem phim bản quyền với chất lượng tốt nhất và nhiều ưu đãi nhất.

Năm 2023, iFlix nhận đầu tư 113 triệu USD để thúc đẩy sản xuất nội dung theo định hướng địa phương hóa. Đồng thời iFlix cũng là ứng dụng streaming hàng đầu tại một số quốc gia ở Châu Á.

iFlix – 223 triệu USD

BIGO – 272 triệu USD

iFlix – 223 triệu USD

Lĩnh vực: Truyền thông số

Mặc dù nhận đầu tư lớn và được định giá cao, tuy nhiên BIGO lại vướng vào những tin tức không tốt khi một lượng lớn user của BIGO sử dụng app như một công cụ khoe thân kiếm tiền. Thậm chí ở Việt Nam, nhiều tờ báo đã gọi BIGO Live như một “ổ mại dâm” trá hình. BIGO sau đó đã có phản ứng bằng việc tiến hành quét và khóa những tài khoản có dấu hiệu khoe thân kiếm tiền qua App BIGO Live.

Hiện nay App BIGO Live có khoảng 70 triệu người sử dụng trên khắp thế giới.

AirTrunk – 307 triệu USD

BIGO – 272 triệu USD

Lĩnh vực: Cơ sở hạ tầng Internet

AirTrunk là một Startup về điện toán đám mây và cơ sở hạ tầng Internet do Robin Khuada sáng lập và hiện đang là Giám đốc điều hành. Ông muốn giải quyết vấn đề các dịch vụ đám mây đang phải vật lộn để đáp ứng với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng về điện toán. AirTrunk muốn xây dựng những trung tâm dữ liệu siêu cao và sử dụng kiến trúc máy tính để mở rộng dễ dàng hơn.

Năm 2023, AirTrunk trở thành Startup nhận nguồn đầu tư lớn thứ 3 ở Singapore, chỉ đứng sau các Startup về Vận tải và Thương mại điện tử. AirTrunk hiện đã có trung tâm dữ liệu tại Singapore, Sydney & Melbourne.

Nhà đầu tư của AirTrunk nổi bật nhất có Ngân hàng Goldman Sachs của Mỹ và TPG Capital.

chúng mình – 500 triệu USD

AirTrunk – 307 triệu USD

Lĩnh vực: Du lịch

Năm 2023 chúng mình nhận đầu tư 350 triệu USD từ hãng du lịch trực tuyến lớn nhất thế giới Expedia và hợp tác mở rộng các hoạt động tại Châu Á.

chúng mình – 500 triệu USD

Go-Jek – 585 triệu USD

chúng mình – 500 triệu USD

Lĩnh vực: Vận tải

Hiện nay, Go-Jek đã mở rộng sang cả mảng gọi taxi, giao đồ ăn, đặt massage và ví điện tử Go-Pay. Việc Uber rời khỏi khu vực Đông Nam Á đã tạo điều kiện cho Go-Jek trỗi dậy cạnh tranh mạnh mẽ với Grab. Với nguồn lực mạnh mẽ và sẽ còn tiếp tục được đầu tư trong tương lai, Go-Jek đang trong cuộc chiến “đốt tiền” để giành thị phần với Grab tại thị trường Đông Nam Á đầy tiềm năng.

Hiện Go-Jek đã có mặt tại Việt Nam từ tháng 9/2023 với tên Go-Viet, tập trung ở 2 thành phố lớn là Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh.

Tokopedia – 1,1 tỷ USD

Go-Jek – 585 triệu USD

Tokopedia được thành lập năm 2009 bởi doanh nhân William Tanuwijaya, có cách thức hoạt động giống như Taobao của Trung Quốc. Tokopedia kết nối người bán và người mua thông qua nền tảng công nghệ của riêng mình.

Startup này hiện nay đã huy động được nguồn vốn lớn từ Tập đoàn Alibaba – Trung Quốc và trở thành trang thương mại điện tử lớn nhất Indonesia. Ngoài Alibaba, những nhà đầu tư của Tokopedia có thể kể đến như: Softbank, East Ventures và CyberAgent Ventures.

Do đều nằm trong hệ sinh thái của Alibaba nên trong tương lai có thể chúng ta sẽ thấy được Lazada & Tokopedia liên kết với nhau nhằm độc chiếm thị phần Đông Nam Á.

Tokopedia – 1,1 tỷ USD

SEA – 2 tỷ USD

Tokopedia – 1,1 tỷ USD

Lĩnh vực: Internet nói chung

SEA tiền thân là Garena – một cái tên cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực Game, sở hữu những game hot nhất hiện nay như: League of Legends, FIFA Online, Rules of Survival, Blade and Soul… Hiện nay, SEA mở rộng sang những lĩnh vực như thanh toán điện tử với Airpay và trang thương mại điện tử Shopee. Startup này đã niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York và hiện có vốn hóa khoảng 5,08 tỷ USD.

Mặc dù nhận được đầu tư lớn và có mức tăng trưởng nhanh nhưng những Báo cáo tài chính trong 2023 và 2023 lại chỉ ra rằng SEA đang thua lỗ. Cụ thể năm 2023, SEA lỗ 153 triệu USD và gấp đôi 2023. Điều này có thể hiểu được do SEA đang chi cực lớn cho các hoạt động Marketing để giành thị phần và hi vọng sẽ đạt được sự thống trị trong tương lai để có lãi. Shopee hiện nay cũng chiếm chi phí rất lớn của SEA khi đang phải trợ cấp tiền vận chuyển cho người dùng.

Lazada – 3 tỷ USD

SEA – 2 tỷ USD

Lại thêm một Startup đến từ Singapore mà cái tên đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam: Lazada. Startup này hiện nay đang nằm trong chiến lược mở rộng thị trường Thương mại điện tử ra toàn cầu của Tập đoàn Trung Quốc Alibaba.

Lần rót vốn gần đây nhất của Alibaba là vào tháng 03/2023 vừa rồi khi Lazada có thêm 2 tỷ USD, đồng thời có sự thay đổi nhân sự cấp cao. Cụ thể cựu CEO Lazada sẽ rời ghế để nhường vị trí cho một nhân vật đến từ Alibaba – Lucy Peng.

Lazada hiện nay đang phát triển mạng lưới bán hàng vô cùng rộng rãi tại Việt Nam, hợp tác với đối tác có chuỗi 400 cửa hàng bán lẻ là FPT Shop để đặt tủ hàng và có dịch vụ giao hàng đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Mặc dù thói quen mua hàng của người dân Việt Nam qua các trang thương mại điện tử chưa thực sự phát triển xong Lazada vẫn tin tưởng đây là xu thế tất yếu của tương lai để mở rộng thị trường tại Việt Nam.

Grab – 4,8 tỷ USD

Lazada – 3 tỷ USD

Lĩnh vực: Vận tải, công nghệ

Không còn nghi ngờ gì nữa về Grab – Startup đang nóng nhất ở khu vực Đông Nam Á hiện nay. Với thương vụ thâm tóm đình đám các hoạt động của Uber tại Đông Nam Á vào tháng 3/2023, Grab đang ngày càng trở thành một thế lực mới ở khu vực này. Tháng 6/2023 vừa rồi, Grab nhận thêm 1 tỷ USD đầu tư từ nhà sản xuât ô tô Nhật Bản Toyota. Với nguồn lực tài chính dồi dào đến từ cả Softbank, Toyota và một số nhà đầu tư khác, Grab đang tham vọng thâu tóm toàn bộ thị trường ở khu vực Đông Nam Á.

Không chỉ dừng lại ở dịch vụ gọi xe Grab Car, Grab Bike – Grab hiện nay còn mở rộng sang mảng giao hàng Grab Express, giao đồ ăn với Grab Food & thanh toán điện tử với Grab Pay.

Grab ở Việt Nam hiện nay đang góp phần tạo ra thu nhập cho nhiều người lao động và thúc đẩy doanh số bán xe ô tô cỡ nhỏ giá rẻ của các hàng Toyota, Hyundai, Kia, Chevrolet.

Grab – 4,8 tỷ USD

Thông qua danh sách trên có thể thấy hiện nay những Startup về Thương mại điện tử, Thanh toán trực tuyến & Vận tải đang nhận được sự đầu tư rất lớn. Hi vọng rằng trong tương lai Việt Nam cũng sẽ có những Startup được nhận đầu tư và lọt vào danh sách này.

Đăng bởi: Leo Nguyễn

Từ khoá: 10 Startup được đầu tư nhiều nhất ở khu vực Đông Nam Á

Warren Buffett: Có 1 Quy Tắc Giúp Nhà Đầu Tư, Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Tránh Được Thất Bại Và Gặt Hái Thành Công

Huyền thoại Warren Buffett đã chỉ ra 1 quy tắc đơn giản có thể giúp nhà đầu tư hạn chế được thất bại.

Warren Buffett là nhà đầu tư huyền thoại và là một trong những doanh nhân thành công được nhiều người ngưỡng mộ. Ông nổi tiếng với những chiến lược đầu tư có giá trị dài hạn cùng nhiều lời khuyên bổ ích.

Trong những lời khuyên của ông, có một điều “ít ai biết tới” nhưng lại cực hiệu quả, đó là quy tắc Noah. Quy tắc này đã đưa ra một chỉ dẫn quý báu về cả đầu tư và lãnh đạo.

Nguyên tắc này được lấy cảm hứng từ tên nhân vật Noah trong Kinh Thánh, người đã cứu thế giới bằng cách đóng một con tàu đề phòng một trận lụt lớn.

Đối với việc đầu tư hay kinh doanh, quy tắc Noah nhấn mạnh rằng nhà đầu tư, doanh nhân hay bất cứ ai cũng nên dự đoán trước diễn biến của thị trường và chuẩn bị phương án phòng thủ tốt nhất để hạn chế rủi ro.

Cụ thể, vào ngày 11/9/2001, Berkshire Hathaway đã phải đối mặt với một khoản lỗ lịch sử. Vì vậy, trong báo cáo cổ đông thường niên năm 2001 của tập đoàn, ông Warren Buffett đã giải thích về sai lầm đó.

Ông chia sẻ rằng bản thân thực sự đã mường tượng trước diễn biến của thị trường vào ngày định mệnh này. Tuy nhiên, ông thẳng thắn thừa nhận bản thân đã không biến suy nghĩ đó thành hành động ngăn chặn.

Về bản chất, quy tắc này khẳng định tầm quan trọng của việc chuẩn bị sẵn sàng cho những biến động trong kinh doanh cũng như thị trường. Để làm được, mọi người nên xây dựng một “con thuyền” vững chắc – có được nền tảng doanh nghiệp tốt. Đồng thời, nhà đầu tư và các giám đốc điều hành cũng cần có chính sách phòng thủ tốt.

Một trong những khía cạnh quan trọng của quy tắc Noah là nhấn mạnh vào tư duy dài hạn. Ông Buffett luôn nói về tầm quan trọng của việc này – hơn là bị ảnh hưởng bởi những biến động ngắn hạn của thị trường. Cách tiếp cận kiên nhẫn và kiên định đó hiệu quả với cả những doanh nghiệp hàng đầu.

Trong cuốn sách The Long Game: How to Be a Long-Term Thinker in a Short-Term World, tác giả Dorie Clark đã chỉ ra mức độ cần thiết của việc trau dồi tư duy chiến lược cũng như đưa ra quyết định với tầm nhìn dài hạn trong thế giới phát triển nhanh như ngày nay.

Vị tác giả đã lập luận rằng thành công và sự thỏa mãn đến từ cuộc chiến lâu dài, tập trung vào tăng trưởng bền vững và những thành tựu có ý nghĩa hơn là những lợi ích ngắn hạn. Điều này đòi hỏi phải phát triển tính kiên nhẫn, khả năng phục hồi và tầm nhìn rõ ràng về mục tiêu của mỗi người.

Khả năng thích ứng và tính linh hoạt là những đặc điểm quan trọng trong tư duy và chiến lược dài hạn, đặc biệt là trong một thế giới đang phát triển nhanh chóng.

Các nhà lãnh đạo ngày nay phải sẵn sàng đón nhận sự thay đổi và liên tục đánh giá lại các chiến lược để luôn dẫn đầu trong một thị trường “xoay vần” liên tục.

Chắc chắn sẽ có những trở ngại và thất bại, đó là lý do tại sao quy tắc Noah cũng nói về việc có tư duy đúng đắn. Ví dụ, quan điểm của Buffett cho rằng việc xây dựng một con thuyền vững chắc và ổn định để tránh hoặc chống chọi với một trận đại hồng thủy kinh tế chắc chắn là điều quan trọng.

Advertisement

Tuy nhiên, có được tinh thần kiên cường để khắc phục, điều chỉnh lại những thất bại của mình và sử dụng nghịch cảnh làm chất xúc tác cho sự phát triển hơn nữa là một điều quan trọng không kém đối với nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Nhìn chung, quy tắc Noah nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuẩn bị tinh thần cho những diễn biến xấu có thể xảy tới, cả trước hay sau. Thay vì sợ hãi hay hoảng loạn trong thời kỳ biến động, Warren Buffett khuyến khích các nhà lãnh đạo nên giữ bình tĩnh và tập trung vào triển vọng dài hạn của doanh nghiệp.

Top 12 Thương Hiệu Camera Hành Trình Được Nhiều Người Tìm Kiếm Nhất Nửa Đầu 2023

Mục Lục Bài Viết

Vietmap là thương hiệu camera hành trình nổi tiếng đến từ Việt Nam được thành lập vàonăm 2006 bởi các chuyên gia có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống thông tin địa lý và công nghệ thông tin.

Mặc dù là thương hiệu trong nước nhưng chất lượng sản phẩm của Vietmap được đánh giá cao, không hề kém cạnh nước ngoài và rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Camera Hành Trình 1080P Vietmap C63 xem lại video ghi được ngay trực tiếp trên máy với màn hình LCD 2.4 inch

Camera hành trình của Vietmap sở hữu nhiều tính năng nổi bật như thiết kế camera ghi hình kép. Những hình ảnh, video mang lại luôn sắc nét nhờ độ phân giải Full HD, cho hình ảnh rõ nét cả ngày lẫn đêm nhờ cảm biến ảnh Sony Starvis.

Ngoài ra, thương hiệu còn hỗ trợ chức năng cảnh báo tốc độ giúp bạn dễ dàng kiểm soát tốc độ trên đường và di chuyển đúng luật giao thông. Tìm đường và chỉ đường chính xác nhờ kết nối GPS, bạn có thể xem và tải trực tiếp về các thiết bị nhanh chóng nhờ kết nối WIFI 5Ghz. 

Xiaomi là một thương hiệu điện thoại quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam đến từ Trung Quốc. Thương hiệu thành công với nhiều sản phẩm công nghệ nổi bật và camera hành trình cũng vậy. Sản phẩm này được nhiều khách hàng lựa chọn ở khắp nơi. 

Camera Hành Trình 1080P Xiaomi Mi Dash Cam 1S Đen trang bị màn hình 2.7 inch giúp thao tác và quan sát dễ dàng hơn.

Những chiếc camera hành trình thương hiệu Xiaomi có giá thành không quá cao, thiết kế hiện đại bắt mắt, nhỏ gọn không chiếm diện tích không gian, lắp đặt dễ dàng. Thiết bị có hình sắc nét với độ phân giải 2K, góc nhìn rộng 165 độ, có chức năng cảnh báo thông minh. 

Nhờ đó, bạn có thể ghi lại những cuộc hành trình trong điều kiện thiếu ánh sáng. Camera trang bị chip xử lý hình ảnh chuyên nghiệp và tiện lợi quản lý trên điện thoại.

Blackvue là thương hiệu hàng đầu về camera hành trình đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới. Camera đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nhờ tích hợp công nghệ hiện đại và thiết kế sang trọng.

Blackvue là thương hiệu hàng đầu về camera hành trình đến từ Hàn Quốc

Camera hành trình Blackvue trang bị công nghệ Blackvue Cloud lưu trữ đám mây cho tốc độ truyền tải siêu nhanh và ổn định. Camera có 6 tính năng giám sát từ xa giữ xe đảm bảo an toàn cao. Thiết bị sử dụng chip Sony Starvis và độ phân giải 4K cho chất lượng video rõ ràng. 

Camera quản lý xe từ xa 24/24 ngay cả khi xe tắt máy nhờ công nghệ Packing Mode kết hợp phụ kiện Power Magic EZ. Bộ nhớ camera không bị giật lag khi dùng lâu nhờ công nghệ Format free. Thiết bị ít tốn điện và chịu nhiệt tốt lên đến 80 độ C. 

Gopro là một công ty công nghệ Mỹ, được thành lập vào năm 2002 nổi tiếng với các sản phẩm camera chất lượng, được rất nhiều người tin dùng sử dụng và đồng hành cùng mình trên mọi nẻo đường. 

Gopro là thương hiệu camera hành trình thuộc thương hiệu công ty công nghệ của Mỹ

Thương hiệu trang bị cho sản phẩm của mình nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế nhỏ gọn, có khả năng chống nước ở độ sâu 10m, trọng lượng nhẹ,…

Gopro còn trang bị màn hình cảm ứng cho camera giúp bạn thu phóng tiện lợi, quay video vẫn sắc nét nhờ tính năng Lapse Video, hình ảnh hiển thị sắc nét, chân thực. Bạn có thể điều khiển bằng giọng nói, phát trực tiếp lên Facebook và YouTube.

Webvision là một trong những đơn vị phân phối độc quyền camera hành trình hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này được sản xuất liên doanh giữa Nga, Hồng Kông và Việt Nam với chất lượng tốt và ưu việt nhất.

Webvision là đơn vị phân phối độc quyền camera hành trình hàng đầu Việt Nam

Camera hành trình Webvision được người sử dụng đánh giá cao, hình ảnh và video có độ phân giải cao lên đến 4K. Góc quay lớn 170 độ, bạn dễ dàng giám sát qua điện thoại, có thiết kế nhỏ gọn và giá thành hợp lý.

Bên cạnh đó, Webvision còn thu hút người dùng bởi trang bị chức năng cảnh báo ADAS, tích hợp định vị GPS giúp bạn không đi lạc đường, tiết kiệm thời gian và đi đúng luật. Khi điều kiện thiếu ánh sáng bạn cũng có thể quay và chụp rõ nét.

HP là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, thành lập năm 1939 và được mệnh danh một trong những tập đoàn công nghệ thông tin đứng đầu thế giới tính theo doanh thu. HP không chỉ nổi tiếng về laptop mà còn có camera hành trình cũng được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Camera hành trình HP là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ

Camera hành trình HP trang bị công nghệ GPS hiện đại gắn gọn gàng bên trong, có độ chính xác cao. Hình ảnh từ camera đạt chuẩn Full HD với độ phân giải 1920x1080P, quay rõ ràng và chân thực kể cả ban đêm.

Sau khi ghi lại cuộc hành trình, bạn có thể dễ dàng xem lại video ngay trên các thiết bị di động. Thiết bị sử dụng công nghệ WDR giúp ghi hình sắc nét trong điều kiện ngược sáng hoặc ánh sáng yếu. Camera tự động chia nhỏ file video, bảo vệ file khi có va chạm.

VAVA là thương hiệu camera hành trình thông minh của Mỹ ra mắt vào năm 2023, được ưa chuộng nhiều trong nước và trên cả thế giới. Hãng này được nhiều bác tài xế tìm kiếm vì phù hợp mọi dòng xe, chất lượng tốt, độ chính xác cao và giá cả phải chăng.

Camera hành trình VAVA là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ

Camera hành trình VAVA có khả năng ghi lại hình ảnh 360 độ, kết hợp với góc quay rộng 155 độ mang lại tính bao quát cao trên đường di chuyển. Sản phẩm có gắn thiết bị GPS giúp ghi lại quãng đường di chuyển của xe dễ dàng.

Ngoài ra, chất lượng video và hình ảnh ghi lại trên camera hành trình sắc nét, rõ ràng và chân thực nhờ bộ cảm biến hình ảnh có độ phân giải Full HD 1080/60fsp. Camera còn hỗ trợ thẻ nhớ với dung lượng lên đến 128GB cho bạn tha hồ lưu trữ liệu.

Polaroid là một trong những thương hiệu camera hành trình được nhiều người tìm kiếm nhất và được đánh giá là đáng tin cậy. Đây là thương hiệu của Mỹ, thành lập năm 1937 nổi tiếng về camera, máy chụp ảnh lấy liền hay ống kính.

Polaroid là một trong những thương hiệu camera hành trình chất lượng của Mỹ

Camera hành trình Polaroid nổi bật với chất lượng video có độ phân giải cao lên đến 4K đi kèm với màn hình lớn và nhiều góc độ ghi hình khác nhau. Thiết bị có ống kính F1.8 giúp ghi lại hình ảnh rõ ràng và tích hợp chức năng Wifi giúp kết nối internet dễ tiện dụng.

Camera có khả năng giám sát xe của bạn 24/24 nhờ chế độ đỗ xe, đảm bảo an toàn cao. Hình ảnh được ghi lại sắc nét cả trong điều kiện thiếu ánh sáng hay ngược sáng nhờ công nghệ WDR. Sản phẩm có công nghệ G-Sensor giúp bảo vệ dữ liệu an toàn khi xảy ra va chạm.

Navicom là thương hiệu camera hành trình cao cấp hàng đầu đến từ Việt Nam. Thương hiệu trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, đến nay đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng. Bạn có thể sử dụng để giám sát xe ô tô, xe tải, xe khách,…

Navicom là thương hiệu camera hành trình cao cấp hàng đầu đến từ Việt Nam

Tất cả các linh kiện của camera hành trình Navicom đều được sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt nên đảm bảo có chất lượng cao, chống rung, chống sốc và chịu nhiệt tốt. Camera tích hợp 4G, định vị GPS, xem online, tải video từ xa và xem hình ảnh ngay cả khi xe đã tắt máy.

Camera trước Full HD 1080P, camera phụ HD 720P cung cấp hình ảnh chân thực, rõ nét ngay cả trong điều kiện hầu như không có ánh sáng. Thiết bị sử dụng hệ điều hành thông minh Android 9.0 bắt mắt, dễ dùng, giám sát xe từ xa qua điện thoại tiện lợi.

Anker là thương hiệu đến từ Trung Quốc, đứng vị trí thứ nhất trên Amazon về phụ kiện. Anker còn cho ra mắt camera hành trình với tên mới là Rova. Sản phẩm có chất lượng tốt, dễ dùng và giá cả hợp lý nên được nhiều người dùng quan tâm.

Camera hành trình Anker là thương hiệu của Trung Quốc

Camera hành trình Anker trang bị bộ cảm biến Sony Exmor CMOS hiện đại giúp ghi lại tốc độ 30 khung hình/giây. Máy có chế độ quay mở rộng cho phép bắt trọn khung cảnh hai bên đường. Sau khi quay, bạn có thể xem lại video dễ dàng, tiện lợi.

Khi đỗ xe, camera có chế độ tự giám sát đảm bảo xe luôn bảo vệ an toàn nhất có thể. Đặc biệt kể cả trong bóng tối, camera hành trình có thể ghi lại các thước phim cực sắc nét với độ phân giải 1080 Full HD

Advertisement

công nghệ Nighthawk Vision.

nhờ sử dụng

Panasonic là thương hiệu thiết bị điện tử nổi tiếng của Nhật Bản, thành lập năm 1918. Đa số các sản phẩm của hãng đều được trang bị công nghệ tiên tiến, độ bền cao và ổn định phục vụ tốt cho đa dạng nhu cầu sử dụng.

Camera hành trình Panasonic là thương hiệu uy tín của Nhật Bản

Camera hành trình Panasonic cho chất lượng hình ảnh cao Full HD, siêu sắc nét kể cả trong điều kiện ngược sáng, thiếu sáng hay ban đêm. Đồng thời, camera trang bị công nghệ WDR góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh và màu sắc thêm bắt mắt, chân thực.

Thiết bị tích hợp dẫn đường GPS giám sát và theo dõi chính xác vị trí, tốc độ xe trên bản đồ. Camera có hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói giúp bạn tiện lợi hơn khi sử dụng. Sản phẩm trang bị đa dạng cổng kết nối như: mini USB, Mini type C, HDMI out,… giúp kết nối dễ dàng

Transcend là thương hiệu lớn chuyên sản xuất phụ kiện điện tử đến từ Đài Loan. Hãng nằm trong danh sách những thương hiệu của Đài Loan tốt nhất toàn cầu 7 năm liên tiếp vì sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý và hiệu suất hoạt động ổn định.

Camera hành trình Transcend là thương hiệu đến từ Đài Loan

Camera hành trình Transcend trang bị công nghệ GPS giúp ghi lại chính xác hành trình di chuyển và chỉ dẫn đường đi. Thiết bị có khả năng kếtnối Wifi nên bạn có thể chia sẻ video hay hình ảnh trực tiếp qua các thiết bị di động nhanh chóng.

Hình ảnh được ghi lại trên camera hành trình vô cùng sắc nét, độ phân giải Full HD và đảm bảo chất lượng ảnh hưởng tốt cả ban ngày lẫn ban đêm. Ống kính có thể quay được góc rất rộng 130 độ và mở rộng lên 160 độ giúp ghi lại hình ảnh bao quát toàn bộ con đường di chuyển.

Nhiều Người Muốn Kinh Doanh Nhưng Không Biết Bắt Đầu Từ Đâu? Điều Đầu Tiên Không Phải Là Có Thật Nhiều Vốn Để Kinh Doanh Mà Là Thay Đổi Tư Duy Trước Đã

Bạn không thể nào trở thành một doanh nhân, hay kinh doanh giỏi nếu bạn không thực hiện một ý tưởng kinh doanh. Đúng vậy, điều đầu tiên là cần một ý tưởng.

Vậy ý tưởng kinh doanh là gì?

Nhiều người cho rằng kinh doanh là công việc chỉ dành cho những người có khiếu quản lý tài chính và có duyên với các cơ hội.

Theo tôi, bất kỳ ai cũng có thể trở thành một doanh nhân, sở hữu công việc kinh doanh, đạt được sự tự do tài chính để theo đuổi những đam mê của riêng mình.

Ý tưởng là rất cần thiết, không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính, mà nó còn là điều tối quan trọng trong cuộc sống. Bất cứ khi nào bạn nảy sinh một ý tưởng, bạn chỉ cần nỗ lực thực hiện nó, bạn sẽ thu lại một thành quả nhất định. Sợ nhất là vẽ ra rồi lại để đó thì bạn sẽ về tay không. Không hành động thì không có kết quả.

Nhưng làm thế nào bạn có thể nảy sinh một ý tưởng doanh đột phá? Và theo bạn, một ý tưởng kinh doanh đáng giá sẽ quyết định bao nhiêu phần trăm khi bắt đầu công việc kinh doanh?

30%

50%

70%

Hay hơn thế nữa?

Thực tế, đáp án tùy thuộc vào hoàn cảnh của từng doanh nghiệp, vị trí Startup của từng người. Một ý tưởng hay có thể quyết định được rất nhiều thứ: lợi nhuận, khách hàng, sự phát triển của công ty… Nhưng để quyết định thành công của một doanh nghiệp cần phải tính toán nhiều hơn tới các yếu tố như: tính thực tế, đáp ứng nhu cầu thị trường, kế hoạch thực hiện, nhân công hay nguồn vốn… Do vậy, con số chính xác đưa ra của thành công của ý tưởng cũng vì thế mà không cố định.

Nảy sinh một ý tưởng kinh doanh mới lạ khác biệt so với đối thủ cạnh tranh đã là điều khó khăn. Nhưng để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh đó vào thực tế lại là câu chuyện nghiêm túc cần nghiên cứu kỹ lưỡng và có kế hoạch cụ thể.

Có nhiều người muốn bước chân vào công việc kinh doanh nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu.

Quan trọng nhất, chính là mọi người phải hiểu được một yêu cầu cơ bản về kinh doanh, đó là KINH DOANH  KHÔNG PHẢI LÀ MỘT TRÒ CHƠI CHỈ ĐỂ KIẾM TIỀN.  Mà kiếm tiền là kết quả của công việc kinh doanh. Nhưng để bắt đầu, nó cần một điều kiện quan trọng: đó là khả năng quan sát.

Thay đổi tư duy – công việc quan trọng nhất để làm kinh doanh

Chẳng hạn như tại khóa học Wake Up, tôi luôn giao cho các học viên tìm ý tưởng kinh doanh bằng một bài tập nhỏ trong vòng vài giờ. Học viên phải tự tìm được ý tưởng kinh doanh từ những gì quan sát được từ: môi trường, sinh hoạt cộng đồng, tương tác với các cá nhân khác… phải phát hiện ra điểm gì đó bất tiện, điểm gì đó không hài lòng. NHÌN THẤY ĐƯỢC ĐIỂM BẤT TIỆN ĐÓ – SAU ĐÓ ĐƯA RA PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN NÓ – ĐÓ CHÍNH LÀ Ý TƯỞNG. Ý tưởng kinh doanh chính là giải quyết nhu cầu, rắc rối, mong muốn của nhiều người từ đó đưa ra những sản phẩm phù hợp.

Thay vì nói “tôi muốn làm cái này để kiếm được chừng này tiền” thì bạn phải thay đổi tư duy của mình, tư duy của một người làm kinh doanh là “tôi muốn làm cái này, để giải quyết vấn đề cho nhóm người này”.

Chẳng hạn, bạn đi chợ, bạn nhìn thấy rất người bán hàng vì lợi nhuận cao sẵn sàng đẩy thực phẩm, bạn nhìn thấy nỗi lo lắng khi chọn lựa thực phẩm của những người tiêu dùng. Bản thân vừa là người mua, vừa là người đang thực hiện ý tưởng, với tư duy thay đổi thị trường thực phẩm an toàn và tiện dụng hơn. Từ đó bạn nảy sinh ra mong muốn cung cấp chính sản phẩm, dịch vụ của thị trường thực phẩm này. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong bước Tư duy của một người làm kinh doanh.

Khi đã có ý tưởng rồi, thì bước tiếp theo của bạn là gì để hiện thực hóa ý tưởng đó?

Trước hết, bạn nên nghiên cứu, xem xét quy mô thị trường xem vấn đề mình đang nghiên cứu có lớn hay không, có nhiều người gặp hay không… như vậy bạn mới biết được sản phẩm của mình giải quyết được một vấn đề đơn lẻ hay nhu cầu của cả một nhóm người trong xã hội. Nếu nó đáp ứng được việc bạn giúp được rất nhiều người thì bạn hãy tiếp tục triển khai những bước tiếp theo.

Bạn sẽ phải nghiên cứu, thăm dò xem quy mô thị trường (nhóm người đó) có đáng để mình dành tâm huyết, sản xuất thực hiện sản phẩm, dịch vụ của mình. Hay chỉ là phát sinh ở một vài người, vài giai đoạn nhỏ… không có tính chất lâu dài. Lúc này bạn mới biết chính xác mình có đi được đường dài với nhóm khách hàng này không.

Tiếp đến, bạn phải nhận ra là “ý tưởng”, việc phát hiện vấn đề này của bạn có phải mình bạn nhận ra hay không, có ai đã làm chưa, nhiều hay ít, họ làm thế nào, có những cơ hội và thách thức gì… và nếu bạn làm, bạn sẽ làm tốt hơn họ chứ??

Chẳng hạn: Việt Nam được gọi là thủ phủ của cà phê, cà phê Việt ngon và nổi tiếng toàn cầu cũng chẳng khác gì Apple nổi tiếng với iphone. Người Việt cũng thích văn hóa uống cà phê mỗi sáng, đọc báo cũng uống cà phê, hoặc tám bạn cũng uống cà phê. Vì vậy, không khó gì để đi vài km lại thấy một quán cà phê ở phố hiện ra. Tại các thành phố lớn, dân số đông, các bạn trẻ mọi miền tập hợp về đây khởi nghiệp cũng chọn cho mình cách khởi nghiệp bằng việc mở quán cà phê. 10 năm trở lại đây quán cà phê mọc nhiều không tả nổi, và nó vẫn chưa dừng lại, chỉ là  được mở rộng hơn, cách thức kinh doanh phong phú hơn.

Càng nhiều quán, càng chứng tỏ ý tưởng kinh doanh quán cà phê này vẫn được nhiều người khởi nghiệp chọn lựa, nếu như bạn cũng là một trong số họ. Thì đây chính là bài toán cho bạn giải khi bắt tay vào công việc kinh doanh của mình.

Khu vực bạn sinh sống, có nhiều quán cà phê hay không? Là bao nhiêu trên tổng số dân ở khu vực đó. 

Thói quen ăn uống của khu vực đó thế nào, họ hay tụ tập bạn bè, đi chơi ở đâu, quán cà phê có phải là sự lựa chọn đa số của họ.

Địa điểm bạn mở quán có phải là mặt đường, giao thông, môi trường, an ninh có thuận tiện?

Chi phí, giá cả mặt bằng, thực phẩm, nhân công có rẻ? Vốn của bạn có nhiều?

Bạn có chịu được áp lực về thời gian, không kể ngày đêm, ngày thứ hay chủ nhật?

Bạn có chịu phục vụ được mọi tính khí khách hàng?

Có chịu được áp lực khi quán mới mở không có khách

Hay đơn giản là bạn có thể tự đi phục vụ từng người một thay vì thuê nhân viên…?

Nghiên cứu kỹ từng bước, dù có nhiều việc cần phải bắt tay vào làm, và là việc nhỏ nhặt nhất thì cũng đừng chần chừ, nếu có quá nhiều sự đắn đo và sợ rủi ro, công việc của bạn sẽ khó suôn sẻ được.

Sau khi nghiên cứu kỹ thị trường, các vấn đề ngoại cảnh khác và bạn chắc chắn mình có thể làm được, thì yếu tố quan trọng nhất trong khi thực hiện một ý tưởng kinh doanh đó là QUYẾT TÂM CỦA BẠN CÓ ĐỦ LỚN? Nếu bạn chắc chắn về điều này hãy bắt tay vào thực hiện.

Nếu trả lời được tất cả các câu hỏi trên, và nắm chắc các yếu tố về: Ý TƯỞNG KINH DOANH, TƯ DUY KINH DOANH, PHƯƠNG PHÁP HIỆN THỰC HÓA Ý TƯỞNG, thì đó là bàn đạp chắn chắn cho ý triển khai sản phẩm, dịch vụ thật đến người tiêu dùng. Nếu không trả lời được thì đừng nên bắt đầu.

Mr Why – Phạm Ngọc Anh

Bí Quyết Nào Để Trở Thành Digital Marketing Manager Thành Công?

I. Digital marketing manager là gì?

Digital marketing manager là người lên kế hoạch, sáng tạo ý tưởng, triển khai thực hiện và theo dõi giám sát cho mọi dự án marketing, đồng thời chịu trách nhiệm chính về công việc tăng cường độ nhận diện của thương hiệu.

Digital marketing manager là chức danh mọi người đều mong muốn

II. Công việc và nhiệm vụ quan trọng của Digital marketing manager

Về cơ bản công việc hàng ngày phổ biến của các digital marketing manager bao gồm:

Nghiên cứu thị trường để nắm bắt những xu hướng marketing mới.

Xây dựng kế hoạch digital marketing cho doanh nghiệp, tùy vào mỗi doanh nghiệp lại có một chiến lược khác nhau như kế hoạch diễn ra ở thời điểm, theo mùa, theo tháng, hay theo đợt phát hành sản phẩm.

Theo dõi chặt chẽ các chỉ số đo lường hiệu quả công việc trên kênh thông tin của doanh nghiệp hay những kênh thông tin chung.

Đưa ra những dự đoán về thị trường digital marketing diễn ra ở tương lai và chuẩn bị kế hoạch hành động cần thiết.

Phân bổ công việc cho các phòng ban, cấp dưới thực hiện công việc về digital marketing.

Liên kết chặt chẽ với các phòng ban để hướng tới hoàn thành mục tiêu công việc, thường thì bộ phận digital marketing sẽ liên kết với bộ phận sales, bộ phận chăm sóc khách hàng…

Tuyển dụng nhân sự digital marketing nếu cần.

III. Những kinh nghiệm cần có của một Digital marketing manager

Kinh nghiệm để trở thành một digital marketing manager là phải bao gồm cả hai yếu tố đó là những kỹ năng lãnh đạo như bao ngành nghề khác và kỹ năng về marketing, những xu hướng marketing thời đại 4.0 để có thể trang bị những yêu cầu về tố chất quản lý và trình độ chuyên môn giúp dẫn dắt công ty phát triển mạnh mẽ.

Trước tiên để tiến tới vị trí cao nhất đó là manager trong lĩnh vực digital marketing, mỗi người cần phải nắm vững những nguyên lý cơ bản, có cái nhìn tổng quan về thị trường truyền thông, những đặc điểm hay xu hướng của digital marketing. Luôn luôn tự trau dồi kiến thức marketing hàng ngày qua sách báo, tạp chí, tivi, học hỏi kinh nghiệm từ chính đồng nghiệp các chuyên gia xung quanh, và quan trọng là bằng chính trải nghiệm thực tế khi làm công việc của digital marketing hàng ngày.

Kinh nghiệm để trở thành một digital marketing manager là bao gồm kinh nghiệm lãnh đạo và kỹ năng chuyên môn sâu rộng

IV. Bí quyết nào giúp Digital marketing manager thành công?

Để trở thành digital marketing manager, nhân sự chủ lực của toàn bộ hoạt động digital marketing không phải là điều dễ dàng, đó là cả một quá trình rèn luyện và cống hiến sự nghiệp dài đầy gian nan thử thách. Cần phải có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về marketing nói chung và digital marketing nói riêng.

1. Các kỹ năng quan trọng phải nắm vững

Theo giám đốc marketing OrionCKB (Massachusetts) – ông Sanda Rand cho rằng: Vị trí này yêu cầu digital marketing manager phải có khả năng tạo ra sức ảnh hưởng đến người khác, đồng thời phải liên kết được với các thành viên trong nhóm cùng làm việc hướng tới mục tiêu chính là đưa ra những thông điệp truyền thông thuyết phục và tạo ra tăng trưởng doanh thu cho công ty.

Kỹ năng viết sắc sảo

Tất nhiên, digital marketing manager không phải là người trực tiếp xây dựng các nội dung content marketing, nhưng cần biết cách làm sao để truyền tải ý tưởng của mình cho bộ phận content triển khai đúng nội dung và thể hiện một cách sáng tạo, đột phá nhất.

Kỹ năng viết sắc sảo giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn

Kỹ năng phân tích dữ liệu

Đối với digital marketing manager khả năng phân tích dữ liệu lớn trên website, biết sử dụng các công cụ Google Analytics, Google Webmaster Tools… vô cùng quan trọng bởi nó tác động trực tiếp đến công việc. Dựa vào những con số dữ liệu mà có những cái nhìn khái quát về thị trường tương lai, nắm bắt hiệu quả công việc, giúp phát triển các sản phẩm dịch vụ mới hoàn thiện hơn, tối ưu hóa hoạt động marketing, quản lý rủi ro…

Social media skill

Một digital marketing manager cần thông thạo các kỹ năng, biết vận dụng nhiều nền tảng truyền thông như Facebook, Google+, Twitter, Pinterest… có lượng người theo dõi đông đảo trên các nền tảng mạng xã hội và xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân hiệu quả trên các phương tiện truyền thông thì mới có thể đưa công ty phát triển mạnh mẽ được.

Quản lý đội nhóm, quản lý ngân sách

Hiểu biết về lập trình code

Kiến thức thực tế về tìm kiếm có trả phí

Các chuyên gia khuyên manager nên có kiến thực về các công cụ tìm kiếm có trả phí, giúp cho quá trình marketing đạt hiệu quả hơn, đặc biệt là ở mảng Display và Retargeting. Sẽ là một ưu thế lớn nếu manager có chứng nhận Google Adwords Partner.

Ưa thử thách, dám mạo hiểm

Đây là kỹ năng cốt lõi làm nên một digital marketing manager trong thời đại số. Ở thời buổi mà các công cụ digital marketing phát triển với tốc độ chóng mặt, nếu không phát triển sáng tạo, dám mạo hiểm thay đổi thì rất dễ bị đối thủ cạnh tranh đào thải ra khỏi thị trường. Dám bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình thì công ty mới có thể bỏ xa đối thủ và giữ được vị trí ưu tiên trong lòng khách hàng.

2. Hiểu rõ về marketing và digital marketing

Thuật ngữ digital marketing đã trở nên rất phổ biến khi nhắc đến phương tiện truyền thông, bản chất của nền tảng digital marketing là tiếp thị trên nền tảng số, mà nền tảng số không phải chỉ có mỗi internet. Ưu điểm của digital marketing onlineso với marketing thông thường là:

Có thể truyền tải thông tin sâu rộng hơn, có thể trên toàn thế giới.

Thông qua nền tải internet, các đơn vị cung cấp sản phẩm hay dịch vụ có thể trò chuyện tương tác trực tiếp với khách hàng.

V. Kết luận

Đăng bởi: Hoàng Trọng Phong

Từ khoá: Bí quyết nào để trở thành digital marketing manager thành công?

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhiều Công Trình Được Đầu Tư Để Lagi Lên Thành Phố trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!