Xu Hướng 12/2023 # Review Trường Quản Trị Kinh Doanh Đhqg Hà Nội (Hsb) Có Tốt Không? # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Review Trường Quản Trị Kinh Doanh Đhqg Hà Nội (Hsb) Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tên trường: Trường Đại học Quản Trị Kinh Doanh ĐHQG Hà Nội (HSB) (HSB = Hanoi School of Business and Management)

Địa chỉ: Số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Mã tuyển sinh: QHE

Số điện thoại: (024) 3754 8456

Được thành lập từ năm 1995, Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) là một khoa tự chủ cấp trường trong mô hình Đại học Quốc gia Hà Nội. HSB là một thương hiệu có uy tín với hơn 13.000 cựu học viên đã tốt nghiệp, thành đạt, hạnh phúc và hiện đang là những nhà lãnh đạo, quản trị và điều hành xuất sắc trong cả khu vực công và khu vực tư.

Trong hơn 26 năm qua, nhiều thế hệ thầy trò và cán bộ, nhân viên HSB đã nỗ lực hết mình để đưa 3 HSB trở thành một thương hiệu có uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo về kinh doanh và quản trị liên ngành, đồng thời đang từng bước đưa thương hiệu HSB tiến ra khu vực và thế giới.

HSB là mô hình trường đào tạo về kinh doanh và quản trị đầu tiên tại Việt Nam được ĐHQGHN trao cho quyền tự chủ cao trong quản trị và quyền tự chủ hoàn toàn về tài chính. 

Trong suốt lịch sử hình thành HSB từ 1995 và phát triển cho đến nay, HSB đã phát triển được mô hình một nhà trường sáng tạo, tự chủ và liên tục phát triển bền vững trên 4 nguyên tắc hay 4 trụ cột là: Công lập (Public); Tự chủ (Autonomous); Không vì lợi nhuận (Not-for-profit); Hợp tác công tư (PPP).

Chương trình Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ là một chương trình mới, liên ngành, chất lượng cao, giảng dạy và học tập bằng tiếng Anh. Khung chương trình được thiết kế với các môn học được chuyển đổi tín chỉ quốc tế, chuẩn đầu ra đáp ứng tốt nhu cầu của tổ chức và doanh nghiệp. Bên cạnh các kỹ năng nghiên cứu và làm việc, sinh viên được thực tập thời gian dài và có cơ hội vận dụng sáng tạo các kiến thức liên ngành về công nghệ, quản trị công nghệ, kinh tế và kinh doanh.

Sinh viên được tạo điều kiện tiếp xúc, học tập và thực tập, nghiên cứu khoa học với sự hỗ trợ của các nhà khoa học, các chuyên gia kỹ thuật và kinh tế trong và ngoài nước. 100% sinh viên tốt nghiệp chương trình có việc làm hoặc tiếp tục học tập nghiên cứu, trong đó 70% sinh viên làm việc hoặc tiếp tục học tập, nghiên cứu ở các cơ sở sản xuất, đào tạo và nghiên cứu của nước ngoài.

Bên cạnh đó, trường còn đặt mục tiêu và tầm nhìn phát triển: 

Đến năm 2035: Top 100 Trường Quản trị và Kinh doanh tốt nhất Châu Á

Đến năm 2045: Top 500 Thế giới các Trường về Quản trị và Kinh doanh

Với lịch sử đầy tự hào, với thương hiệu dẫn đầu và bản sắc văn hóa riêng, HSB đã thu hút được đông đảo các nhà khoa học và giảng viên xuất sắc đến từ các cơ quan, tổ chức, các trường đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Bên cạnh các nhà khoa học và giảng viên cơ hữu, HSB luôn có sự cam kết hợp tác của hơn 100 nhà quản trị xuất sắc trên nhiều lĩnh vực, gần 200 giảng viên ưu tú từ các tổ chức giáo dục có uy tín ở Việt Nam và các nước trên thế giới. 

Đi đầu về chất lượng đào tạo và đầu ra của sinh viên, mỗi năm ĐH Quốc gia Hà Nội đều rất chú trọng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, bồi dưỡng giảng viên và thay đổi các phương pháp đào tạo theo xu hướng hội nhập quốc tế để phù hợp với từng nhóm ngành học. 

Thời gian xét tuyển đợt 1 của HSB cụ thể như sau: 

Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển sớm (xét tuyển không kết hợp sử dụng điểm thi tốt

nghiệp THPT năm 2023): Trước 17h ngày 21/7/2023

Đối với thí sinh sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023: Trước 17h ngày

15/9/2023

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 7/2023 đến cuối tháng 9/2023.

Ngay sau khi kết thúc xét tuyển đợt 1, thông tin cụ thể về xét tuyển bổ sung sẽ được thông báo trên trang thông tin điện tử của Trường và Cổng thông tin tuyển sinh của ĐHQGHN

Tất cả các thí sinh có nguyện vọng dự tuyển vào chương trình đào tạo đều được nộp hồ sơ đăng ký sơ tuyển. Phạm vi tuyển sinh trong cả nước và quốc tế. 

Đối với Quản trị và An ninh chỉ tuyển thí sinh có Quốc tịch Việt Nam. 

Trường Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Quốc Gia Hà Nội (HSB) thực hiện đánh giá trí thông minh cảm xúc EQ kết hợp xét tuyển.

– Đánh giá trí thông minh cảm xúc EQ

Đợt 1: Tất cả các thí sinh có nguyện vọng dự tuyển vào mỗi chương trình đào tạo đều được đánh giá trí thông minh cảm xúc EQ bởi Ban đánh giá hồ sơ và đánh giá EQ thuộc Hội đồng tuyển sinh (HĐTS) trước khi đăng ký xét tuyển. Các hình thức đánh giá gồm:

– Đánh giá thông qua phỏng vấn thí sinh.

– Đánh giá thông qua Clip: thí sinh gửi clip dài tối đa 5 phút với nội dung giới thiệu bản thân, gia đình, lý do lựa chọn chương trình dự tuyển. Đặc biệt, tối thiểu 30 giây cuối cùng thí sinh phải sử dụng tiếng Anh để giới thiệu.

– Đánh giá kết hợp thông qua Clip và phỏng vấn thí sinh.

Đợt bổ sung: Các thí sinh có tổng điểm thi tốt nghiệp THPT của 03 môn (thuộc tổ hợp xét tuyển) hoặc điểm thi đánh giá năng lực (HAS) của ĐHQGHN đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do ĐHQGHN và HSB quy định được tham gia đánh giá trí thông minh cảm xúc EQ bổ sung.

Phương thức 1. Xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT (dự kiến 65% chỉ tiêu)

Phương thức 2. Xét tuyển theo phương thức khác (dự kiến 35% chỉ tiêu) gồm: 

+ Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển, xét tuyển chứng chỉ quốc tế (A-level, SAT, IELTS,…) (dự kiến 15% chỉ tiêu)

+ Xét tuyển kết quả thi Đánh giá năng lực (HSA) do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức (dự kiến 20% chỉ tiêu)

Trường Quản Trị Kinh Doanh – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2023 như sau:

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 của ĐHQGHN (điểm nhận đăng ký xét tuyển đại học chính quy) là 20 điểm (đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng, chưa nhân hệ số).

Căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của ĐHQGHN và Bộ GD&ĐT (đối với nhóm ngành sức khỏe, đào tạo giáo viên), các đơn vị đào tạo thông báo điểm ngưỡng theo ngành/nhóm ngành đào tạo (tối thiểu bằng điểm ngưỡng do ĐHQGHN, Bộ GD&ĐT quy định); Báo cáo Ban Chỉ đạo tuyển sinh ĐHQGHN điểm ngưỡng của đơn vị trước ngày 31 tháng 7 năm 2023, đồng thời, công bố công khai trên trang thông tin điện tử của đơn vị, Cổng thông tin tuyển sinh của ĐHQGHN và nhập dữ liệu vào trang nghiệp vụ theo Hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

Năm học 2023 – 2023, dự kiến ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường sẽ không thay đổi so với năm học 2023 – 2023

Thí sinh thuộc diện xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển: Theo Quy chế của Bộ GD&ĐT và theo quy định đặc thù của ĐHQGHN. 

Đối với thí sinh có chứng chỉ A-level, SAT:

Đối với thí sinh có chứng chỉ A-Level còn hiệu lực: điểm chứng chỉ A-Level của tổ hợp 3 môn theo các khối thi quy định của ngành đào tạo đạt từ 60/100 điểm trở lên (tương đương điểm C, PUM (Percentage Uniform Mark) range ≥ 60) mới đủ điều kiện đăng ký để xét tuyển.

Đối với thí sinh có kết quả kỳ thi chuẩn hóa SAT còn hiệu lực: đạt điểm từ 1100/1600 hoặc 1450/2400 trở lên.

Đối với thí sinh có chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương (TOEFL, TOEIC) có tổng điểm 02 môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 14 điểm (trong đó bắt buộc có môn Toán).

Đối với thí sinh người nước ngoài: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương được xét tuyển theo Quyết định số 4848/QĐ-ĐHQGHN ngày 18/12/2023 của Giám đốc ĐHQGHN về việc ban hành Quy định về việc thu hút và quản lý sinh viên quốc tế tại ĐHQGHN.

Theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá đối với hình thức đào tạo chính quy là 4 năm

Đối với trường mỗi trường cao đẳng đều có một tiêu chuẩn nhất định cho mỗi sinh viên mong muốn ra trường. Tùy theo năng lực và trình độ của mỗi người mà có những đánh giá khác nhau về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.

Trường Quản Trị Kinh Doanh – Đại Học Quốc Gia Hà Nội là trường tự chủ đặc biệt cấp trường (School) trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU)

Năm học mới này, HSB dự tuyển các ngành với chỉ tiêu cụ thể như sau: 

Tên ngành

Mã ngành Chỉ tiêu Tổ hợp môn

Theo điểm thi tốt nghiệp THPT

Theo điểm thi ĐGNL của ĐHQGHN

Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ

(MET)

7900101

100

A01

,

D01

,

D07

,

D08

Tư duy định tính, Tư duy định lượng, Khoa học

Marketing và Truyền thông

(MAC)

7900102

100

D01

,

D96

,

D09

,

D10

Tư duy định tính, Tư duy định lượng, Khoa học

Quản trị Nhân lực và Nhân tài (HAT)

7900103

100

D01

,

D96

,

D09

,

D10

Tư duy định tính, Tư duy định lượng, Khoa học

Quản trị và An ninh

(MAS)

7900189

80

A01

,

D01

,

D07

,

D08

Tư duy định tính, Tư duy định lượng, Khoa học

Trường Quản trị và Kinh doanh – ĐHQG Hà Nội đưa ra mức điểm sàn xét tuyển năm 2023 cho 4 ngành đào tạo. Ngành quản trị và an ninh có điểm sàn cao nhất là 22.05 điểm.

TT

Ngành học

Điểm chuẩn

1

Quản trị và An ninh

(MAS)

22.05

2

Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ

(MET)

21.15

3

Marketing và Truyền thông

(MAC)

21

4

Quản trị Nhân lực và Nhân tài (HAT)

20.05

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 2 điểm so với năm học trước đó.

Hiện tại, Trường chưa có chỉ tiêu tuyển sinh theo phương thức xét học bạ. Để được theo học đại học tại trường, bạn cần vượt qua các phương thức xét tuyển trên.

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo bởi những giảng viên hàng đầu có chuyên môn và kinh nghiệm đào tạo chất lượng nhất. Được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến.

Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội nghề nghiệp tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp theo các nhóm công việc. Cụ thể như sau

Nhóm 1: Đại diện Truyền thông cho các tổ chức và doanh nghiệp;

Nhóm 2: Chuyên viên Marketing cho các doanh nghiệp;

Nhóm 3: Chuyên viên Truyền thông cho các tổ chức và doanh nghiệp;

Nhóm 4: Các vị trí khác:

HSB luôn là Trường Quản Trị Kinh Doanh ĐHQG Hà Nội có uy tín tại Việt nam và trên thế giới về đào tạo và nghiên cứu liên ngành kết hợp 3 trụ cột học thuật là Quản trị, Công nghệ và An ninh. Đây là môi trường học tập và nghiên cứu theo chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, trường còn liên kết với các doanh nghiệp, tập đoàn lớp trong và ngoài nước. Do vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội được làm việc và trau dồi kinh nghiệm ở những nơi uy tín và đầy chuyên nghiệp.

Hệ đào tạo

Đại học

Khối ngành

Kinh doanh và quản lý

Tỉnh/thành phố

Hà Nội

Review Trường Quốc Tế – Đhqg Hà Nội Có Tốt Không?

Tên trường: Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (Tên viết tắt: VNU-IS)

Tên Tiếng Anh: Vietnam National University Hanoi

Trường tọa lạc tại: 

Cơ sở 1: Nhà G7-G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Nhà C, E, Làng sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân – Thủ Đô Hà Nội

Cơ sở 3: Số 1, Phố Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 4: Tòa nhà HT1, Khu Đô thị đại học, Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hoà Lạc, Hà Nội

Mã tuyển sinh: QHQ

Số điện thoại tuyển sinh: 024.3557.5992

Với hơn gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo. Trường đã góp phần đào tạo cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao. Đáp ứng yêu cầu ngày một khắt khe của thị trường lao động. Gần 2.000 sinh viên đã tốt nghiệp các khóa và các chương trình đào tạo đại học của Trường. Với tỉ lệ có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo sau một năm ra trường đạt trên 93%. Hệ đào tạo sau đại học của Trường đã có gần 700 thạc sĩ tốt nghiệp thuộc 17 khoá các chương trình đào tạo thạc sĩ.

Trở thành một đầu mối (Hub) giáo dục quốc tế uy tín tại Việt Nam là mục tiêu mà Trường Quốc tế – ĐHQG Hà Nội hướng đến. Trường đã phát triển quan hệ hợp tác với gần 40 trường đại học. Ngoài ra còn có những tổ chức giáo dục, khoa học và công nghệ trên thế giới. Trong đó có các trường đang hợp tác với Trường triển khai các chương trình đào tạo. Như Trường ĐH Keuka, Trường ĐH Troy (Hoa Kỳ); Trường ĐH East London (Vương quốc Anh), Trường ĐH Nantes (CH. Pháp); Trường ĐH Kĩ thuật Năng lượng Moscow (LB Nga), Trường ĐH HELP (Malaysia), Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Lunghwa (Đài Loan)… 

Hiện nay, Trường Quốc tế có hơn 160 giảng viên, cán bộ cơ hữu. Tỉ lệ cán bộ khoa học có trình độ tiến sĩ chiếm trên 60% (100% giảng viên chuyên ngành đều tốt nghiệp tại nước ngoài). Bên cạnh đó, Trường có đội ngũ giảng viên nước ngoài thuộc các trường đối tác quốc tế và giảng viên thỉnh giảng từ các cơ sở giáo dục đại học, nghiên cứu trong nước tham gia giảng dạy với số lượng trên 150 người/năm.

Ngoài việc sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đi kèm đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống trang thiết bị dạy học được nhà trường liên tục đổi mới phù hợp với các hoạt động giảng dạy cho học sinh, sinh viên. 

Năm 2023 – 2023, Trường Quốc tế sẽ tuyển sinh 12 chương trình đào tạo chính quy chất lượng cao. Trong đó có 3 ngành mới mở tập trung vào lĩnh vực công nghệ: Công nghệ thông tin ứng dụng; Công nghệ tài chính và Kinh doanh số; Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics. Dự kiến, sinh viên các ngành QHQ08, QHQ09, QHQ10, QHQ11, QHQ12 sẽ học tập 2 năm đầu tại cơ sở mới tại Hoà Lạc – Hà Nội.

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy năm 2023 – 2023 là 1.400 chỉ tiêu. Chưa bao gồm chỉ tiêu tuyển sinh các chương trình liên kết đào tạo quốc tế (xét tuyển bằng học bạ, nhận hồ sơ xét tuyển trực tiếp về Trường Quốc tế).

Dự kiến trong năm học 2023 – 2024, trường vẫn sẽ giữ nguyên những quy định và phương thức tuyển sinh tương tự năm 2023 – 2023.

Đối với kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2023 vừa qua. Vào ngày 15/09/2023, Trường Quốc Tế – ĐHQG Hà Nội đã công bố mức điểm chuẩn đầu vào cụ thể như sau:

STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu Điểm chuẩn

1

QHQ01

Kinh doanh quốc tế

220

24

2

QHQ02

Kế toán

,

Phân tích và Kiểm toán

150

22.5

3

QHQ03

Hệ thống thông tin quản lý

100

22.5

4

QHQ04

Tin học và Kỹ thuật máy tính

90

22.5

5

QHQ05

Phân tích dữ liệu kinh doanh 

110

23.5

6

QHQ06

Marketing

(song bằng VNU – HELP, Malaysia)

70

23

7

QHQ07

Quản lý

(song bằng VNU – Keuka, Hoa Kỳ)

60

21.5

8

QHQ08

Tự động hoá và Tin học

100

22

9

QHQ09

Ngôn ngữ Anh

100

24

10

QHQ10

Công nghệ thông tin ứng dụng

180

20

11

QHQ11

Công nghệ tài chính và Kinh doanh số

150

20

12

QHQ12

Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics

70

20

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 2.5 điểm so với năm học trước đó.

Năm 2023 – 2023, học phí các chương trình đào tạo tại Trường Quốc Tế – ĐHQG cụ thể như sau: 

Mức học phí này bao gồm tiền học phí của 1 học kỳ sinh viên học tại Đại học HELP, Malaysia hoặc 1 học kỳ sinh viên học tại Đại học Keuka, Hoa Kỳ.

Học phí của chương trình đào tạo tiếng anh dự bị là 11 500 000 VNĐ/1 sinh viên/1 cấp độ. 

Dựa vào mức tăng học phí trong những năm trở lại đây. Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 500.000 đến 1.500.000 VNĐ so với năm học trước đó.

Nổi tiếng là một môi trường đào tạo quốc tế năng động và hiện đại. Bên cạnh việc học trên lớp, các ISers còn có cơ hội tham gia vào rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, sự kiện tầm cỡ hay các hội thảo chuyên môn

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao cùng hệ thống giáo trình “khủng” cập nhật liên tục từ các nước có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới đã nâng tầm trường trở thành điểm đến lý tưởng cho không ít các bạn trẻ nuôi hoài bão trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực của chính mình.

Tại Trường Quốc Tế – ĐHQG Hà Nội, sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng để có thể tham gia vào thị trường lao động ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Tỉnh/thành phố

Hà Nội

Hệ đào tạo

Đại học

Khối ngành

Kinh doanh và quản lý

Review Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội (Dhn) Có Tốt Không?

Thông tin chung

Tên trường: Cao đẳng Dược Hà Nội (tên viết tắt: DHN hay Hanoi College of Pharmacy)

Địa chỉ: Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

Mã tuyển sinh: CDD2205

Số điện thoại tuyển sinh: 024.22.68.5656 – 0945.420.686 – 0988.049.924

Lịch sử phát triển

Tiền thân của DHN là trường cao đẳng nghề Quốc tế Apec được thành lập vào năm 2007. Đến năm 2014 thì trường được đổi tên và chính thức rẽ hướng hoạt động sang đào tạo nhân lực trong lĩnh vực Y tế như hiện nay. Ngoài trụ sở chính đặt tại tỉnh Hưng Yên, trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn có các cơ sở tuyển sinh ở Thái Nguyên, Hà Nội và một số tỉnh/thành phố khác trên cả nước.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường chú trọng vào công tác bồi dưỡng và đào tạo nhân tài, nhằm đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nhân lực chất lượng cao trong ngành Y tế. Trường hiện đề ra mục tiêu đến năm 2030 sẽ trở thành cơ sở đào tạo có uy tín hàng đầu khu vực. Bên cạnh đó, tiếp tục nâng cao được chất lượng đầu ra, phát huy khả năng nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ. Trực tiếp đóng góp vào quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc văn minh, giàu đẹp.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội?

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, 100% giáo viên đang công tác tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội đều đạt chuẩn đào tạo nghề theo quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế. Đây là nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề và đạo đức tốt luôn miệt mài cống hiến để làm rạng danh mái trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Sự hy sinh thầm lặng của thầy cô là cơ sở góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của mái nhà chung DHN.

Cơ sở vật chất

Với sự hỗ trợ của lãnh đạo ngành Y tế và Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên, nhà trường đã tiến hành xây dựng hệ thống phòng học khang trang, hiện đại. Khu phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị nhiều loại thiết bị chuyên nghiệp như máy đo nồng độ thể tích, kính hiển vi,… Đây là những nỗ lực rất đáng ghi nhận của ban lãnh đạo nhà trường trong cải tiến cơ sở vật chất và xây dựng môi trường học lành mạnh, năng động nhằm thúc đẩy sinh viên, giảng viên nhà trường không ngừng học tập, nghiên cứu.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 2/2023 đến cuối tháng 8/2023 và chia thành nhiều đợt.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng: Công dân Việt Nam từ 18 – 35 tuổi; đã tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học; có sức khỏe tốt; không bị truy tố hình sự

Phạm vi xét tuyển: Trên toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường sử dụng phương thức xét học bạ lớp 12 hoặc bằng tốt nghiệp THPT để tuyển sinh hệ cao đẳng. Thí sinh có thể linh hoạt chọn một trong hai cách xét tuyển theo năng lực của bản thân.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện thông tin về ngưỡng đảm bảo đầu vào chưa được công bố. Sau khi Bộ GD&ĐT đưa ra thông báo chính thức về mức điểm sàn cho khối ngành Sức khỏe, nhà trường sẽ cập nhật ngay để thí sinh được biết. Về các yêu cầu của điều kiện nhận hồ sơ, thí sinh có thể xem lại ở mục “Đối tượng và phạm vi tuyển sinh” đã được đề cập đến phía trên.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2023. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Nhà trường áp dụng chính sách tuyển thẳng và ưu tiên theo quy chế tuyển sinh cao đẳng, đại học của Bộ GD&ĐT. Nếu muốn biết thêm nội dung chi tiết, các bạn có thể truy cập vào cổng thông tin trực tuyến của Bộ GD&ĐT để tìm hiểu.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2023.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh các ngành nào?

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Hệ cao đẳng

1

6720231

Dược

300

2

6720301

Điều dưỡng

300

3

6720303

Nữ hộ sinh

200

Học phí của trường Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí của trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2023 – 2023 sẽ không có nhiều thay đổi. Thí sinh nộp học phí 940.000 đồng/tháng. 

Nhà trường thu học phí theo học kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng, thời gian đào tạo là 3 năm. 

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Điểm chuẩn của trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính xác nhất

Hiện thông tin về điểm chuẩn các ngành đào tạo của Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm 2023 – 2023 chưa được cập nhật kịp thời. Đội ngũ biên tập viên của ReviewEdu rất lấy làm tiếc vì sự chậm trễ này. Các bạn có thể quay lại website của chúng tôi trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường 

Sinh viên theo học trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Chương trình đào tạo chất lượng, được cập nhật liên tục từ các Bác sĩ, Dược sĩ, chuyên gia dược học hàng đầu trong và ngoài nước. Phương pháp giảng dạy thực tiễn sinh viên được học và thực hành tại trường hoặc tại các viện nghiên cứu, công ty Dược, bệnh viện đa khoa có liên kết đào tạo với nhà trường. 

Bên cạnh đó, nhà trường có các chương trình liên kết quốc tế với đối tác Nhật Bản, CHLB Đức để giới thiệu và hỗ trợ việc làm điều dưỡng viên sang Nhật, Đức làm việc

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Dược Hà Nội có dễ xin việc không?

Nhà trường cam kết đào tạo có việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Theo kết quả thống kê hiện tại, trên 80% sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp.

Review đánh giá Cao đẳng Dược Hà Nội có tốt không?

Hệ đào tạo

Cao đẳng

Khối ngành

Sức Khỏe

Tỉnh/thành phố

Hưng Yên, Miền Bắc

Review Trường Cao Đẳng Nghề Bách Khoa Hà Nội (Hactech) Có Tốt Không?

Thông tin chung

Tên trường: Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội (tên viết tắt: Hactech – Hanoi Vocational College of Technology)

Địa chỉ:

92A – Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Số điện thoại tuyển sinh: 0393 006 008

Giới thiệu trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội

Lịch sử phát triển

Tháng 4/2009, trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội, trực thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội chính thức được thành lập. Và từ năm 2009, trường bắt đầu tuyển sinh và đào tạo khóa đầu tiên với 916 sinh viên hệ Cao đẳng với 6 ngành nghề.

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu xây dựng trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội trở thành cơ sở đào tạo nghề hàng đầu trên cả nước, là địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp nguồn nhân lực cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đội ngũ cán bộ

Để có được thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến sự nhiệt tình, tâm huyết cũng như tay nghề của đội ngũ giảng viên. Hatech hiện tổng số cán bộ, viên chức hơn 200 cán bộ, bao gồm:

52 Tiến sĩ

84 Thạc sĩ

31 Phó giáo sư

56 Kỹ sư

11 nghiên cứu sinh

Cơ sở vật chất

Hiện nay, sinh viên Hactech được học tập trong khuôn viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi. Đa số các phòng học đều được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại. Không những thế, trường còn có khu ký túc xá, nhà thi đấu, sân vận động… nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt của sinh viên.

Thông tin tuyển sinh

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 1/7/2023 đến hết ngày 17/9/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Năm 2023, Trường mở rộng tuyển sinh đối với tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT trên cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Hactech áp dụng một phương thức tuyển sinh cho tất cả các ngành học là dựa trên học bạ THPT và sẽ ưu tiên đối với thí sinh nộp hồ sơ vào trường sớm.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành học

Hiện nay, trường vẫn chưa đưa ra yêu cầu cụ thể đối với ngưỡng điểm đầu vào đối với các thí sinh dự tuyển vào trường.

Chính sách và ưu tiên tuyển thẳng

Năm 2023, chính sách tuyển thẳng và ưu tiên khu vực, đối tượng được thực hiện theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Năm nay trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội tuyển sinh các ngành nào?

STT

Tên ngành

Chỉ tiêu dự kiến

1

Quản trị mạng máy tính

100

2

Lập trình máy tính

120

3

Thiết kế đồ họa

180

4

Ứng dụng phần mềm

100

5

Công nghệ ô tô

400

6

Cơ điện tử

250

7

Cắt gọt kim loại

80

8

Điện dân dụng

50

9

Điện công nghiệp

150

10

Kỹ thuật lắp đặt điện & điều khiển trong CN

60

11

Kỹ thuật máy lạnh & điều hòa không khí

200

12

Điện tử công nghiệp

180

13

Kế toán doanh nghiệp

45

14

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

35

15

Thương mại điện tử

50

Điểm chuẩn của Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội là bao nhiêu?

Điểm trúng tuyển vào trường đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023 theo phương thức xét điểm thi THPT đang được cập nhật. Ngoài ra, đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2023 về trước sẽ có điểm chuẩn cụ thể được liệt kê dưới bảng đây:

STT

Tên ngành

Điểm trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT

1

Quản trị mạng máy tính

6.06

2

Lập trình máy tính

6.06

3

Thiết kế đồ họa

6

4

Ứng dụng phần mềm

6.13

5

Công nghệ ô tô

5.93

6

Cơ điện tử

5.86

7

Cắt gọt kim loại

6.13

8

Điện dân dụng

6

9

Điện công nghiệp

5.9

10

Kỹ thuật lắp đặt điện & điều khiển trong CN

6.83

11

Kỹ thuật máy lạnh & điều hòa không khí

5.66

12

Điện tử công nghiệp

5.9

13

Kế toán doanh nghiệp

6.06

14

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

5.7

15

Thương mại điện tử

6.73

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, trường vừa công bố điểm trúng tuyển năm 2023 đợt 4 của các ngành học như sau:

STT

Tên ngành

Điểm xét tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023

Điểm trung bình học bạ THPT đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2023

NV1

NV2

NV1

NV2

1

Quản trị mạng máy tính

5.55

6.32

6.36

6.5

2

Lập trình máy tính

7.5

7.6

7.6

7.7

3

Thiết kế đồ họa

7.4

7.5

7.63

7.73

4

Ứng dụng phần mềm

6.51

7.27

6.66

7.46

5

Công nghệ ô tô

7.6

7.7

7.8

7.9

6

Cơ điện tử

6.7

7.27

6.96

7.36

7

Cắt gọt kim loại

5.24

5.62

5.5

5.6

8

Điện dân dụng

5

5.17

6.96

7.16

9

Điện công nghiệp

7

7.29

7.46

7.56

10

Kỹ thuật lắp đặt điện & điều khiển trong CN

6.16

6.38

6.43

6.53

11

Kỹ thuật máy lạnh & điều hòa không khí

5.22

5.42

6.1

6.5

12

Điện tử công nghiệp

5.03

6.39

6.06

7.23

13

Kế toán doanh nghiệp

5.71

6.29

6.56

6.66

14

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

5.54

6.23

6.7

6.8

15

Thương mại điện tử

5.51

5.62

5.6

7.33

Học phí trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội là bao nhiêu?

Hiện nay, trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội chỉ áp dụng duy nhất mức học phí cho hệ cao đẳng chính quy đối với tất cả các ngành. Trường thực hiện thu học phí 1 lần cho 5 tháng là: 1.020.000 VNĐ/tháng/sinh viên thuộc hệ cao đẳng; hệ chất lượng cao là: 1.238.000 VNĐ/tháng và hệ Kỹ sư thực hành theo tiêu chuyển CHLB Đức – Five: 2.280.000 VNĐ/tháng.

Review đánh giá Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội có tốt không?

Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội là trường nghề được đánh giá cao về chất lượng đào tạo tại Hà Nội. Không những thế, nhằm tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm nhanh chóng, Hactech đã và đang mở rộng hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hệ đào tạo

Cao đẳng

Khối ngành

Công Nghệ Kỹ Thuật, Kinh doanh và quản lý, Kỹ Thuật, Máy Tính và Công Nghệ Thông Tin

Tỉnh/thành phố

Hà Nội, Miền Bắc

Ngành Quản Trị Kinh Doanh: Làm Gì, Thu Nhập Bao Nhiêu?

Tìm hiểu về ngành học Quản trị kinh doanh    

Quản trị kinh doanh là ngành gì?

Quản trị kinh doanh có tên gọi tiếng Anh là Business Administration. Ngành tập trung vào việc quản lý các hoạt động kinh doanh để phát triển và duy trì công việc của một doanh nghiệp. Các nhiệm vụ trong ngành này bao gồm tạo ra hệ thống, quy trình và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. 

Ngành Quản trị kinh doanh có mục tiêu đào tạo giúp sinh viên xây dựng và triển khai các hợp đồng thương mại quốc tế, kiểm soát tình hình tài chính của doanh nghiệp. Đồng thời biết cách xây dựng chiến lược và kế hoạch tiếp thị,…

Tìm hiểu thông tin về ngành học Quản trị kinh doanh

Liệu có nên học ngành Quản trị kinh doanh không?

Có nên học Quản trị kinh doanh không phụ thuộc vào sở thích và niềm đam mê của mỗi người. Ngành học Quản trị kinh doanh mở ra nhiều cơ hội việc làm. Ngoài ra khi học Quản trị kinh doanh giúp hình thành tư duy khởi nghiệp hiệu quả. Dựa vào lợi ích của ngành nghề và mục tiêu phát triển của bản thân mà bạn có thể lựa chọn học Quản trị kinh doanh hay không. 

Review ngành Quản trị kinh doanh chi tiết nhất

    

Review ngành học Quản trị kinh doanh chi tiết nhất

Hiện Quản trị kinh doanh gồm những chuyên ngành nào?

Quản trị kinh doanh là một phần của lĩnh vực kinh doanh, tập trung vào việc nghiên cứu về cách quản lý doanh nghiệp hoặc tổ chức. Ngành này rất đa dạng và có nhiều chuyên ngành khác nhau bao gồm: 

Quản trị kinh doanh tổng hợp: Tập trung vào các khía cạnh chung của việc quản lý một doanh nghiệp bao gồm quản lý tài chính, marketing, nhân sự và chiến lược.

Quản trị kinh doanh quốc tế: Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh này tập trung vào việc quản lý doanh nghiệp trong môi trường quốc tế. Cụ thể bao gồm vấn đề văn hóa, kinh tế và luật pháp của các quốc gia khác nhau.

Quản trị kinh doanh gồm những chuyên ngành nào?

Ngành Quản trị kinh doanh thi khối nào, mã ngành?

Mã ngành Quản trị kinh doanh là 7340101. Để thi tuyển vào ngành học này, bạn có thể xét tuyển các tổ hợp môn sau:

Tổ hợp A00 với 3 môn thi Toán, Lý, Hóa.

Tổ hợp A01 với 3 môn thi Toán, Lý, Tiếng Anh.

Tổ hợp D01 với 3 môn thi Văn, Toán, Tiếng Anh.

Tổ hợp D07 với 3 môn thi Toán, Hóa Học, Tiếng Anh.

Ngành học Quản trị kinh doanh lấy bao nhiêu điểm?

Mức điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh tùy từng trường đại học, theo kết quả thi THPT Quốc gia. Thông thường điểm chuẩn dao động khoảng từ 16 đến 33.45 điểm. Để chọn trường phù hợp với khả năng của mình, bạn nên tham khảo điểm chuẩn cụ thể của từng trường.

Quản trị kinh doanh học gì, chương trình đào tạo của ngành

Ngành Quản trị kinh doanh học những môn gì? Cách kiến thức cơ bản sinh viên được đào tạo bao gồm: quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing và quản trị tài chính – ngân hàng để điều hành và quản lý doanh nghiệp.

Trong khóa học, sinh viên sẽ học những môn cơ bản như Giáo dục quốc phòng – An ninh 1, Anh văn căn bản 1, Xác suất thống kê và Pháp luật đại cương. Các môn học chuyên ngành sẽ bao gồm Nguyên lý thống kê kinh tế, Phân tích định tính trong kinh doanh, Luật kinh tế, Quản trị văn phòng và Quy hoạch tuyến tính.    

Chương trình đào tạo của ngành học Quản trị kinh doanh

Danh sách các trường có ngành Quản trị kinh doanh nước ta

    

Khu vực miền Bắc

1. Đại học Kinh tế (ĐHQG Hà Nội).

2. Nếu bạn băn khoăn ngành Quản trị kinh doanh học trường nào ở miền Bắc, có thể lựa chọn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

3. Học viện Ngân hàng.

4. Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

5. Học viện Tài chính.

6. Đại học Công đoàn.

7. Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.

8. Đại học Công nghiệp Hà Nội.

9. Đại học Công nghiệp Việt Hung.

10. Đại học Điện lực.

11. Đại học Giao thông vận tải.

12. Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp.

13. Đại học Kinh tế Quốc dân.

14. Đại Học Lao Động Xã Hội (Cơ Sở Hà Nội).

15. Đại Học Lao Động Xã Hội (Cơ Sở Sơn Tây).

16. Đại học Lâm nghiệp.

17. Đại học Mỏ Địa chất Hà Nội.

18. Đại Học Ngoại Thương Hà Nội.

19. Đại học Thủy lợi.

20. Đại học Thương mại.

21. Viện Đại học Mở Hà Nội.

22. Đại học Đông Đô.

23. Đại học Phương Đông.

24. Đại học Thăng Long.

25. Đại học Đại Nam.

Danh sách các trường có ngành học Quản trị kinh doanh miền Bắc

Khu vực miền Nam

1. Một trong các trường có ngành Quản trị kinh doanh ở miền Nam bạn có thể lựa chọn theo học là Đại học Quốc tế – ĐH Quốc gia TP.HCM.

2. Đại học Kinh tế – Luật (Đại học Quốc gia TP.HCM).

3. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – Cơ sở TP.HCM.

4. Học viện Hàng không Việt Nam.

5. Đại học Công nghiệp TP.HCM.

6. Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM.

7. Đại học Kinh tế TP.HCM.

8. Đại học Lao động Xã hội – Cơ sở TP.HCM.

9. Đại học Luật TP.HCM.

10. Đại học Mở TP.HCM.

11. Đại học Ngân hàng TP.HCM.

12. Đại học Ngoại thương – Cơ sở phía Nam.

13. Đại học Nông Lâm TP.HCM.

14. Đại học Sài Gòn.

15. Đại học Tài chính – Marketing.

16. Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM.

17. Đại học Tôn Đức Thắng.

18. Đại học Công nghệ Sài Gòn.

19. Đại học Công nghệ TP.HCM.

20. Đại học Hoa Sen.

21. Đại học Hùng Vương.

22. Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM.

23. Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM.

24. Đại học Nguyễn Tất Thành.

25. Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Các trường có ngành học Quản trị kinh doanh miền Nam

Cơ hội việc làm ngành Quản trị kinh doanh khi ra trường như thế nào?

    

Học ngành đào tạo Quản trị kinh doanh có cơ hội việc làm rộng mở. Sau khi ra trường bạn có thể ứng tuyển những vị trí sau đây:

Trở thành nhân viên kế hoạch đầu tư, bộ phận nhân sự.

Nhân viên bán hàng và tổ chức hành chính.

Nhân viên thuộc bộ phận lên kế hoạch bán hàng.

Nhân viên phát triển hệ thống.

Trả lời cho thắc mắc học ngành Quản trị kinh doanh ra làm gì, bạn có thể ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh và nhân viên xuất nhập khẩu. 

Các vị trí quản lý cấp cao yêu cầu kinh nghiệm làm việc.

Quản lý nguồn nhân lực, sản xuất, marketing, PR và quản trị chuỗi cung ứng. 

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể là chuyên viên tại các phòng như kinh doanh, kế hoạch, marketing và hỗ trợ khách hàng.

Trở thành trưởng nhóm, trưởng bộ phận kinh doanh, nhà khảo sát thị trường và lập kế hoạch. 

Quản trị kinh doanh lương bao nhiêu, có cao không?

    

Mức lương trung bình của ngành Quản trị kinh doanh đối với sinh viên mới ra trường sẽ từ 5 đến 10 triệu/tháng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào vị trí công việc, năng lực và kinh nghiệm làm việc thì mức lương có thể dao động từ 10 đến 15 triệu/tháng.

Quản trị kinh doanh nhận được mức lương bao nhiêu?

Tố chất và yêu cầu của ngành học Quản trị kinh doanh

    

Để theo học và làm việc trong ngành Quản trị kinh doanh, bạn cần có những tố chất nhất định. Cụ thể như sau:

Chăm chỉ, kiên trì và có khả năng làm việc dưới áp lực.

Để giao tiếp và làm việc hiệu quả trong môi trường kinh doanh đa quốc gia, bạn cần có kỹ năng ngoại ngữ và tin học.

Sinh viên cần biết lắng nghe ý kiến của người khác và sẵn sàng chia sẻ thông tin. Đồng thời cũng cần có khả năng ra quyết định đúng lúc.

Yêu cầu có khả năng giao tiếp hiệu quả và ứng xử linh hoạt trong mọi mối quan hệ.

Nắm bắt nhanh những thông tin kinh tế – xã hội quan trọng và có khả năng xử lý tin tức một cách hiệu quả.

Yêu cầu của ngành Quản trị kinh doanh là tư duy logic giúp bạn phân tích và giải quyết vấn đề.

Sinh viên cần có tố chất đam mê kinh doanh, điều này sẽ là động lực để bạn luôn nỗ lực và phát triển. 

Tố chất và yêu cầu của ngành học Quản trị kinh doanh

Kết luận

    

Đánh Giá Trường Thpt Dl Hà Nội Có Tốt Không?

Trường THPT DL Hà Nội là một trong những ngôi trường dân lập, uy tín và có nền tảng tại Hà Nội với nhiều năm hình thành, xây dựng và phát triển. Từ một cơ sở ban đầu đến nay trường đã phát triển với hàng nghìn học sinh mới tham gia học tập, thực hành và phát triển tại trường.

Nhà trường hân hạnh được Sở GD-ĐT Hà Nội giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có kinh nghiệm và nhân lực trẻ chất lượng cao góp phần cho quá trình phát triển gia nhập nền kinh tế đất nước. Với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và lòng yêu mến từ nhiều thế hệ các em học sinh đã tạo động lực để toàn thể cán bộ, giáo viên của nhà trường không ngừng phấn đấu hoàn thiện sứ mệnh trồng người của mình.

Trong suốt thời gian hoạt động nhà trường nhận được nhiều thành tích, bằng khen của Sở GD-ĐT Hà Nội cùng các cấp chính quyền trao tặng. Từ ngôi trường này, nhiều lớp lớp học sinh đã trưởng thành với lượng kiến thức vững vàng trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội nước nhà và thế giới. 

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của Trường THPT DL Hà Nội không có nhiều thay đổi với hình thức tuyển sinh xét tuyển bằng học bạ. Bạn có thể truy cập website của trường để cập nhật thêm về điểm tuyển sinh mới nhất trong năm nay.

Học sinh trường THPT DL Hà Nội có nhiều thành tích trong năm học

Trường đã mở rộng cơ sở vật chất với tổng hơn trăm phòng học khang trang, rộng rãi. Tất cả những phòng học đều được trang bị thiết bị máy móc, dạy học hiện đại. Ngoài ra, nhà trường vào những năm gần đây còn đầu tư nhiều vào việc xây dựng những phòng học chức năng như âm nhạc, thư viện, phòng thí nghiệm, tin học, thể thao với hệ thống trang thiết bị đầy đủ.

Trường có khuôn viên rộng rãi, tươi xanh, sân thể thao cho các em học sinh có không gian vui chơi, giải trí sau những giờ học văn hóa.  Đây là một trong số những trường luôn chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại và xây dựng môi trường học tập lành mạnh phát triển cả về thể chất, kiến thức lẫn tâm hồn.

Ngoài ra, trường còn đầu tư trang thiết bị hiện đại, xây dựng khu nội trú khang trang, sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi bao gồm giường tủ, thư viện, quạt, điều hòa, phòng máy chiếu, phòng vi tính có internet…để mang đến điều kiện học tập, rèn luyện , nghỉ ngơi tốt nhất cho mỗi học sinh.

Nhắc đến Trường THPT DL Hà Nội mọi người thường nghĩ ngay tới ngôi trường THPT uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội được đánh giá cao trong công tác dạy học, giáo dục, đào tạo. Tất cả các  giáo viên, cán bộ của nhà trường đều có bằng cấp chuyên môn cao, hội tụ nhiều kinh nghiệm từ nhiều năm trong nghề giảng dạy và tấm lòng yêu trò, tận tâm dạy dỗ các em về mọi mặt.

Bên cạnh chú trọng kiến thức, thầy cô tại trường THPT DL Hà Nội còn quan tâm đến giáo dục nhân cách, sở thích lành mạnh cho học sinh. Những thầy cô tại trường luôn dành tình yêu thương, săn sóc và sự chia sẻ tuyệt đối cho học sinh nhằm đào tạo ra những lớp công dân giỏi về chuyên môn, tốt về đạo đức giúp ích cho nước nhà. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động theo hình thức sinh hoạt câu lạc bộ nhằm giúp học sinh có cơ hội giao lưu, phát triển bản thân,  học hỏi cùng nhau để cùng phát triển.

Advertisement

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Trường Quản Trị Kinh Doanh Đhqg Hà Nội (Hsb) Có Tốt Không? trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!