Xu Hướng 2/2024 # Tất Tần Tật 11 Quán Mì Cay Sasin Siêu Ngon Tạicho Tín Đồ “Cuồng Mì Cay” # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tất Tần Tật 11 Quán Mì Cay Sasin Siêu Ngon Tạicho Tín Đồ “Cuồng Mì Cay” được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mì cay được biết đến là một món ăn được du nhập từ Hàn Quốc nhưng được biến tấu và sáng tạo một cách độc đáo để phù hợp với khẩu vị người Việt. Chính vì thế, đã có nhiều thương hiệu mì cay ra đời với những đặc trưng khác nhau.

Mì cay Sasin chi nhánh Nguyễn Trọng Tuyển

Quán ăn chất lượng: 4.1/10 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 310 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 1, quận Tân Bình , TP.HCM

Giá thành: Khoảng 50.000 – 100.000 đồng

Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00 (thường đông khách vào lúc 18h00)

Số điện thoại: 19000131

Website:  Mì cay Sasin (Nguyễn Trọng Tuyển)

Giao hàng: Có (Now)

Ưu điểm: Không gian quán đẹp, đồ ăn ngon

Nhược điểm: Nhân viên phục vụ chưa tốt, thiếu chuyên nghiệp

Đây được xem là một trong những quán được nhiều người biết đến bởi hương vị mì đậm đà, nguyên liệu đi kèm thì tươi ngon, giá cả lại rất hợp lý. Đến đây bạn phải thưởng thức các món hấp dẫn như: Mì cay thập cẩm, mì hải sản,…

Mì cay Sasin chi nhánh Cách Mạng Tháng Tám

Quán ăn chất lượng: 4.3/10 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 1083 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận Tân Bình , chúng tôi

Giá thành: Khoảng 50.000 – 100.000 đồng

Giờ mở cửa: 9h20 – 22h20 (thường đông khách vào lúc 19h00)

Số điện thoại: 0943895357

Facebook: Mì cay Sasin Cách Mạng Tháng Tám

Giao hàng: Có (Now)

Ưu điểm: Không gian giữ xe thoải mái, nhân viên chuyên nghiệp

Nhược điểm: Chờ hơi lâu khi quán đông

Quán được biết là chi nhánh có thái độ phục vụ chuyên nghiệp và dễ thương, luôn nhiệt tình phục vụ khách. Đồng thời không gian nơi đây được bày trí một cách hợp lý và đẹp mắt. Các món ăn đa dạng và hấp dẫn như: Mì kim chi bò, mì lẩu thái, mì kim chi hải sản,…

Mì cay Sasin chi nhanh Lê Văn Thọ

Quán ăn chất lượng: 4.1/10 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 351 Đường Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp , chúng tôi

Giá thành: Khoảng 30.000 – 50.000 đồng

Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00 (thường đông khách vào lúc 18h00)

Số điện thoại: 0939201087

Website: Mì cay Sasin Gò Vấp

Giao hàng: Có (Now)

Ưu điểm: Món ăn ngon, đa dạng, nhân viên nhiệt tình

Nhược điểm: Không có chỗ giữ xe oto

Nơi đây được biết đến là chi nhánh được nhiều người phản hồi tích cực bởi hương vị mì cay thơm ngon, được phục vụ tận tình và chu đáo. Cùng với đó là thực đơn đa dạng, hấp dẫn với các món như: Mì lẩu hải sản, mì kim chi bò, mì lẩu thái bò,… Mỗi món đều mang một hương vị đặc trưng đầy hấp dẫn.

Mì Cay Sasin chi nhánh Nguyễn Thị Định

Quán ăn chất lượng: 4.1/10 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 494 Nguyễn Thị Định, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, chúng tôi

Giá thành: Khoảng 15.000 – 80.000 đồng

Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00 (thường đông khách vào lúc 18h00)

Số điện thoại: 093065833

Facebook: Mì cay Sasin Q2

Giao hàng: Có (Now)

Ưu điểm: Quán ăn ngon, địa chỉ dễ tìm

Nhược điểm: Quán hơi nhỏ, nhân viên phục vụ chưa chu đáo

Chi nhánh Sasin tại quận 2 là địa chỉ được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi địa chỉ dễ tìm, món ăn được chế biến đậm đà, nguyên liệu tươi ngon, luôn đảm bảo vệ sinh an tòa thực phẩm. Các món ăn kèm đa dạng để đáp ứng được nhu cầu các bạn trẻ. Các món ăn được yêu thích như: Mì kimchi cá, mì lẩu Thái bò,…

Mì cay Sasin AEON Mall Bình Tân

Quán ăn chất lượng: 4.0/10 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 30 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, quận Bình Tân , chúng tôi

Giá thành: Khoảng 30.000 – 80.000 đồng

Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00 (thường đông khách vào lúc 18h00)

Số điện thoại: 0977777128

Facebook: Mì cay Sasin AEON Mall Bình Tân

Giao hàng: Có (Now)

Ưu điểm: Không gian rộng rãi, món ăn ngon

Nhược điểm: Nhân viên phục vụ chưa chuyên nghiệp

Đây là chi nhánh có không gian thoải mái và được bày trí một cách hài hòa, hợp lý. Các món ăn được phục vụ một cách hấp dẫn. Các món ăn hấp dẫn tại nơi đây như: Mì cay kim chi bò, mì cay kimchi gà,…

Mì cay Sasin chi nhánh Trần Hưng Đạo

Quán ăn chất lượng: 4.5/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 172 – 174 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM

Giá thành: Khoảng 35.000 – 100.000 đồng

Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00 từ thứ 2 – chủ nhật (Thường đông khách lúc 11h00)

Số điện thoại: 19000131

Facebook: Mì Cay Sasin – 172 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Giao hàng: Có (Now)

Ưu điểm: Không gian trang trí hiện đại, trẻ trung, phục vụ nhiệt tình, mì cay ngon, thức uống đi kèm đa dạng, có chỗ đỗ xe hơi

Nhược điểm: Thời gian đợi món hơi lâu, mì khá cay hơn so với các chi nhánh khác

Tuy mì cay Sasin Trần Hưng Đạo chỉ mới mở trong thời gian gần đây nhưng nhanh chóng thu hút khách, đặc biệt là các bạn trẻ với phong khách bày trí rất thoáng đãng và hiện đại.

Mì cay Sasin chi nhánh Tạ Quang Bửu

Quán ăn chất lượng: 4.1/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 833a Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, TP.HCM

Giá thành: Khoảng 15.000 – 80.000 đồng

Giờ mở cửa: 8h20 – 22h00 từ thứ 2 – chủ nhật (Thường đông khách lúc 18h00)

Số điện thoại: 0842927314

Facebook: Mì Cay Sasin Quận 8

Giao hàng: Có (Now)

Ưu điểm: Không gian quán đẹp, ấm cúng, menu đa dạng, giá thành phải chăng, mì cay ngon, độ cay vừa phải

Nhược điểm: Giữ xe hơi khó khăn, thời gian chờ món lúc cao điểm hơi lâu

Chi nhánh mì cay Sasin Tạ Quang Bửu quận 8 nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng vì chất lượng thức ăn đến phục vụ.

Quán tuy hơi nhỏ nhưng bày trí hút mắt và ấm cúng. Ngoài các món mì cay trứ danh của Sasin, bạn còn có các lựa chọn khác như lẩu Thái, bánh bạch tuộc chiên takoyaki cực ngon của quán, kimbap, cơm trộn Hàn quốc.

Mì cay Sasin chi nhánh chợ Hòa Bình

Quán ăn chất lượng: 4.1/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 52c Hòa Bình, phường 5, quận 11, chúng tôi

Giá thành: Khoảng 39.000 – 79.000 đồng

Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00 từ thứ 2 – chủ nhật (Thường đông khách lúc 18h00)

Số điện thoại: 0936405370

Facebook: Mì Cay Sasin Quận 11 Đầm Sen

Giao hàng: Có (Now)

Ưu điểm: Quán đẹp hợp sống ảo, nhân viên phục vụ nhiệt tình

Nhược điểm: Thời gian chờ món khá lâu lúc giờ cao điểm, không có chỗ đỗ xe hơi

Tuy mức giá của chi nhánh chợ Hòa Bình, Đầm Sen dao động trên một chút so với các quán mì cay Sasin khác, nhưng đổi lại quán có thức ăn ngon và không gian quán rất đẹp. Thêm một điểm cộng là quán cho phép gọi thêm trà đá miễn phí, nên đủ để giải cay cho bạn sau khi thử sức qua mì cay 7 cấp độ của Sasin.

Mì cay Sasin chi nhánh D2

Quán ăn chất lượng: 4.0/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 11 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Giá thành: Khoảng 50.000 – 100.000 đồng

Giờ mở cửa: 8h00 – 21h20 từ thứ 2 – chủ nhật (Thường đông khách lúc 18h00)

Số điện thoại: 19000131

Giao hàng: Có (Now, Grab)

Ưu điểm: Không gian quán đẹp, thức ăn ngon, nhân viên phục vụ nhiệt tình vui vẻ

Nhược điểm: Quán rất đông nên sẽ hơi nóng, khó gửi xe, không có chỗ đỗ xe hơi

Advertisement

Quán mì cay Sasin chi nhánh D2 Bình Thạnh nằm ngay tại khu vực các trường đại học nên được nhiều bạn sinh viên lui tới.

Đa số tất cả món trong menu quán đều ngon, nhưng xuất sắc nhất mà bạn phải thử qua là lẩu mì cay thịt bò Mỹ tomyum siêu to khổng lồ. Hương vị cực kỳ đậm đà, chua chua cay cay đảm bảo bạn sẽ khó mà quên được.

Mì cay Sasin chi nhánh Liêu Bình Hương

Quán ăn chất lượng: 4.0/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 114A Liêu Bình Hương, phường Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM

Giá thành: Khoảng 20.000 – 120.000 đồng

Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00 từ thứ 2 – chủ nhật (Thường đông khách lúc 18h00)

Số điện thoại: 02873007410

Website: Mì cay Sasin Củ Chi

Giao hàng: Không

Ưu điểm: Không gian quán thoáng, sạch đẹp, nhân viên vui vẻ nhanh nhẹn, có chỗ đỗ xe hơi

Nhược điểm: Gửi xe hơi khó khăn, thời gian chờ món khá lâu

Mì cay Sasin hiện có chi nhánh trên đường Liêu Bình Hương, Củ Chi. Quán hấp dẫn thực khách không chỉ với món mì cay Sasin trứ danh mà còn với không gian thoáng đãng, đẹp đẽ. Bạn nên thử qua mì cay hải sản, mì cay bò, mì cay thập cẩm của quán được chế biến rất vừa vị, ăn không ngán.

Mì cay Sasin chi nhánh chợ Hóc Môn

Quán ăn chất lượng: 4.0/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 5/41 khu phố 5, Lý Thường Kiệt, thị trấn Hóc Môn, Hóc Môn

Giá thành: Khoảng 39.000 – 79.000 đồng

Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00 từ thứ 2 – chủ nhật (Thường đông khách lúc 18h00)

Số điện thoại: 1900636091

Giao hàng: Không

Ưu điểm: Bày trí quán trẻ trung, nhân viên nhiệt tình, có chỗ đỗ xe miễn phí

Nhược điểm: Đôi khi phục vụ khá lâu

Quán mì cay Sasin Hóc Môn sinh sau đẻ muộn nhưng vẫn không thua gì các chi nhánh khác với chất lượng phục vụ tốt, mì cay rất ngon cùng các món ăn đi kèm hấp dẫn. Hãy đến để thử mì cay 7 cấp độ hấp dẫn, với nước mì thơm ngon, bánh bạch tuộc takoyaki giòn rượm. Và điểm cộng lớn nữa là quán có không gian 2 tầng thoáng đãng, view khá đẹp, độc đáo, phù hợp để sống ảo đấy.

5 Quán Mì Cay Ngon Nhất Ở Trà Vinh

Seoul

Mì cay Seoul là một quán mỳ cay được yêu thích nằm trên đường kho dầu, cũng không quá khó để tìm đối với những tín đồ yêu thích mì cay. Giao thông thuận tiện, nhiều người qua lại tạo không khí nhộn nhịp và tấp nập. Không gian tương đối rộng, kết cấu hai tầng nên bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một chỗ ngồi vừa ý. Món mì cay ở đây khá ngon, nước soup cực ổn. Nhân viên phục vụ cực kỳ dễ thương, nhiệt tình nên rất được lòng khách.

Liên hệ:

Địa chỉ: 59 Kho Dầu, Phường 5, Tp. Trà Vinh

Điện thoại: 097 397 29 99

Koreno

Seoul

Có thể thấy mì cay Koreno là một quán mì cay cực kỳ đông khách, đơn giản bởi vì nó rất ngon và sợi mì dai đúng chuẩn hàn Quốc. Đây là một trong những quán khởi đầu phong trào mì cay ở Trà Vinh cho đến nay vẫn chiếm được một vị trí quan trọng trong lòng khách hàng. Nước soup đậm đà hợp khẩu vị, vị ngọt được ninh từ xương nên không có nhiều bột ngọt. Nguyên liệu tươi sống.

Không gian quán rộng rãi, thoáng mát, sang trọng, là địa chỉ check in cực kỳ tuyệt đẹp cho các tín đồ sống ảo. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhanh lẹ.

Địa chỉ: 99A Kho Dầu, Phường 5, Tp. Trà Vinh

Điện thoại: 097 509 00 00

Koreno

The Ryo

Koreno

The Ryo gây ấn tượng bởi sự khang trang, gọn gàng và ngăn nắp, không gian tuy hơi nhỏ một chút nhưng hiện nay đã được mở rộng thêm hai gian, sạch sẽ với lối bày trí đơn giản và bắt mắt. Bàn ghế được sắp xếp trật tự, một bàn gỗ có thể ngồi được bốn đến 6 người. Món mì cay ở đây đặc biệt được nhiều bạn trẻ yêu thích và trở thành một trong những lựa chọn đầu tiên cho những buổi hẹn. Nước soup nêm nếm vừa miệng, hải sản tươi sống, thịt bò mềm đủ vị. Giá bán hợp lý, nằm trên đường Phạm Ngũ Lão, thuận tiện ghé vào.

Địa chỉ: 334 Phạm Ngũ Lão, Phường 1, Tp. Trà Vinh

Điện thoại: 098 288 59 59

SaSin

The Ryo

Mì cay SaSin nằm trên đường Nguyễn Thiện Thành, qua cầu Long Bình 2 chạy thêm một tí thì sẽ thấy tên quán khá nổi bật. Đây là một trong những quán mì cay nổi tiếng nhất ở Trà Vinh. Kết cấu hạ tầng tốt nên rất được nhiều bạn trẻ yêu thích. Món mì cay ở đây không chỉ đảm bảo vị ngon, trình bày đơn giản, nước soup đặc biệt nhưng hương vị không quá cay với đầy đủ nguyên liệu hấp dẫn. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, dễ thương và thân thiện.

Địa chỉ: 128 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, Tp. Trà Vinh

Điện thoại: 098 697 85 00

Amigo

SaSin

Amigo là một trong những quán mì cay có mặt đầu tiên tại Trà Vinh, nằm trên đường Nguyễn Đáng chạy về hướng cầu Long Bình 2 theo phong cách giống như những nhà hàng mì cay nổi tiếng. Vị trí thuận lợi, cùng một dãy có nhiều quán cà phê nên việc thư giãn nhâm nhi ít ngụm cà phê giải khát khá tuyệt vời. Không gian quán khá rộng, trang trí bắt mắt và thoáng mát, được đánh giá là một trong những quán có tiêu chuẩn tốt nhất ở Trà Vinh. Quán còn có khu ngoài trời mát mẻ, khu máy lạnh bên trong, wifi mạnh.

Món chính của quán là mì cay với 7 cấp độ Hàn Quốc nổi bật với nước soup đậm vị, mang đến cảm giác thỏa mãn sau khi thưởng thức. Quán phục vụ khá nhanh nên bạn chẳng cần tốn thời gian phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, thức uống của quán khá phong phú để bạn có thể vừa ăn vừa giải khát.

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, Tp. Trà Vinh

Điện thoại: 0294 6272 727

Amigo

Đăng bởi: Đặng Văn Kỳ

Từ khoá: 5 quán mì cay ngon nhất ở Trà Vinh

Top 4 Quán Mì Cay Ngon Chất Lượng Nhất Tp. Pleiku, Gia Lai

Contents

SEOUL Spicy Noodle Street 12 Tầng

Đối với những thực khách có niềm đam mê với món mì cay Hàn Quốc thì đây là một điểm đến tuyệt vời. Bạn không cần phải đến Hàn Quốc để thưởng thức mì cay, chỉ cần đến Phố mì cay Seoul – 12 tầng Đến Pleiku, Gia Lai, bạn sẽ được trải nghiệm và cảm nhận hương vị tuyệt vời của món ăn đến từ xứ sở Kim chi này.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 14 Nguyễn Đình Chiểu, P. Tây Sơn, TP. Pleiku, Gia Lai

Hotline: 0778 280 490 VND

Kitachi mì cay

Một trong những quán mì cay nổi tiếng nhất ở Pleiku, Gia Lai, đó là Kitachi mì cayHệ thống mì cay có mặt ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng từ hương vị món ăn đến cách phục vụ tận tình. Không gian rộng rãi và sạch sẽ. Sử dụng hoàn toàn chất liệu gỗ từ sàn đến bàn ghế tạo nên sự sang trọng và ấm cúng. Nhân viên phục vụ của quán cũng rất thân thiện và chu đáo, tạo cảm giác gần gũi khi đến đây.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 29 Thống Nhất, P. Hội Thương, TP. Pleiku, Gia Lai

Hotline: 0868 698 247 đ

Bảy cửa hàng

Nếu bạn là một tín đồ ăn vặt, đặc biệt là Mì cay thì Bảy cửa hàng Đây là địa điểm mà bạn không nên bỏ qua khi đến với thành phố Pleiku, Gia Lai, nhà hàng với thực đơn vô cùng đa dạng và vô cùng hấp dẫn. Không gian quán rất rộng rãi, bàn ghế, vật dụng đều bằng gỗ tạo nên sự sang trọng và sạch sẽ. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, luôn mở rộng vòng tay chào đón khách hàng.

Đến Bảy cửa hàngMón đầu tiên bạn phải thử là Mì cay. Món ăn được rất nhiều thực khách yêu thích hiện nay. Mì cay Hàn Quốc tại quán có thực đơn vô cùng phong phú, kết hợp với nhiều loại nguyên liệu tươi ngon cho bạn thoải mái lựa chọn theo ý thích của mình như: Mì kim chi bò, mì kim chi bạch tuộc, mì kim chi hải sản, kim chi hải sản thanh cua. mì, mì kim chi bò Mỹ cuộn nấm enoki, … Nước dùng được nêm nếm vừa ăn, kết hợp với vị cay thơm của kim chi, vị ngọt của hải sản. và các thành phần khác, tạo nên một tô mì cay tuyệt hảo. Sợi mì dai thơm hòa quyện với nước dùng đậm đà khiến thực khách ăn một lần sẽ nhớ mãi hương vị đặc biệt này.

Trong Bảy cửa hàng, thực khách không chỉ được thưởng thức món mì cay thơm ngon mà còn được cảm nhận nước lẩu hai ngăn độc đáo, được chia thành 2 ngăn nước dùng riêng biệt, một bên là cay và một bên là không cay, phù hợp với khẩu vị của từng người. . Lẩu tại quán cũng có rất nhiều sự lựa chọn như: Lẩu kim chi bò mỹ, kim chi thanh cua, kim chi bò Úc, bò cuộn nấm, lẩu bò Mỹ bay, lẩu tokbokki, … Nước lẩu đậm đà, rất tươi nguyên liệu thơm ngon, hấp dẫn. Ngoài ra, quán còn có vô số món ăn vặt khác như: Cá viên, xúc xích Đức, tokbokki, mực chiên giòn, phô mai que, gà cay phô mai,… Tại Bảy Quán, bạn sẽ được thưởng thức nhiều hương vị đa dạng. Các loại trà sữa khác nhau, được pha chế rất ngon và đặc biệt như: Trà sữa truyền thống, trà sữa socola kem phô mai, trà sữa trân châu thạch trái cây, trà sữa chanh tươi, v.v.

Bảy cửa hàng là một nơi lý tưởng để bạn trò chuyện với bạn bè hoặc gia đình của bạn. Thưởng thức hương vị thơm ngon của tô mì cay nóng hổi, ​​hay hương vị đậm đà của nồi lẩu hai ngăn độc đáo, nhâm nhi cùng ly trà sữa béo ngậy và vô số món ăn vặt hấp dẫn khác.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ: 331A Phan Đình Phùng, P. Yên Đổ, TP. Pleiku, Gia Lai

Hotline: 0386 084 779

Kim Lee – Bếp & Trà sữa

Nếu bạn là tín đồ của Mì cay Hàn Quốc thì không thể bỏ qua quán ăn vặt Kim Lee Kitchen & Milk Tea. Nơi đây được coi là “thiên đường ăn vặt” tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai với thực đơn vô cùng hấp dẫn. Không gian của quán được thiết kế và trang trí dễ thương, màu sắc rực rỡ, là lựa chọn lý tưởng cho những ai có sở thích chụp ảnh tự sướng. Bạn chắc chắn sẽ có được những bức ảnh sống ảo cực kỳ ưng ý khi đến đây. Khi đến đây, bạn sẽ được thưởng thức những sợi mì cay, ngon, nước dùng đậm đà thấm vào sợi mì dai dai, ăn kèm với kim chi và các nguyên liệu tươi ngon khác. Nước chấm của quán cũng rất đặc biệt càng làm tăng thêm độ ngon cho món ăn. Kim Lee Kitchen & Milk Tea luôn khiến thực khách hài lòng từ hương vị đến cách bày trí và sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên.

Thực đơn tại Kim Lee Kitchen & Milk Tea cũng rất đa dạng. Ngoài mì cay, quán còn có các món ăn vặt quen thuộc của giới trẻ như: Bánh tráng trộn, khoai tây chiên, chân gà sả ớt, da heo trộn ngũ vị,… Đặc biệt, quán còn có các combo như: Mẹt. Đi qua. bánh mousse, mắm chiên đặc biệt, mắm chiên 25 món dành cho thực khách đi theo nhóm hoặc gia đình. Bên cạnh những món ăn vặt quen thuộc này, Kim Lee Kitchen & Milk Tea còn có Pizza, bánh ngọt và menu các món ăn Hàn Quốc siêu hấp dẫn. Thức uống của quán cũng là một điểm cộng lớn, quán có rất nhiều loại nước khác nhau, từ trà sữa, trà hoa hồng đến các loại trà trái cây. Được bán với rất nhiều Toppings đặc biệt. Thực khách có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Nhân viên quán cũng rất thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình. Hi vọng, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại nhà hàng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Đăng bởi: Lê Yến Nhi

Từ khoá: Top 4 Quán mì cay ngon chất lượng nhất TP. Pleiku, Gia Lai

#8 Quán Mì Gà Tần Hà Nội Thơm Ngon Nức Tiếng

1. Mì gà tần Hà Nội Cây Si

Địa chỉ: 29 Tống Duy Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 09h00 – 23h59

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ mỳ gà tần Hà Nội gia truyền đúng chuẩn thì chắc chắn phải đến với gà tần Cây Si nằm ngay ở đầu đường Tống Duy Tân. Quán mở đã lâu nhưng đến nay vẫn giữ được hương vị nguyên vẹn như lúc ban đầu. Một bát gà tần ở đây có 7 vị thuốc bắc là: Kỷ tử, đẳng sâm, đương quy, táo tàu, ngải cứu, hạt sen, thục địa. Đặc biệt nhất phải nhắc đến sâm, nguyên liệu làm cho bát gà tần ngon đúng vị.

Ảnh:@hunhdoof

Đến đây bạn có thể lựa chọn một trong các loại gà như: gà ác, gà ri, gà ta… Cả gà và các nguyên liệu đều rất tươi ngon, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Sự kết hợp của thịt gà, rau và các vị thuốc bắc ăn cùng với mì tôm của quán đã tạo nên hương vị đậm đà, đánh gục biết bao nhiêu thực khách.

[FREESHIP] Mì Ramen tại Machi Ramen

Giảm giá 16% – Chỉ 47K

2. Mì gà tần Hàng Rươi

Địa chỉ: 7 Hàng Rươi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 11h00 – 21h00

Ảnh: Miến trộn gà tần hàng rươi

Một điểm nữa mà thực khách rất thích khi đến với Mỳ gà tần Hàng Rươi chính là quán luôn luôn được vệ sinh sạch sẽ. Chủ quán muốn lúc nào khách hàng đến cũng cảm thấy thoải mái, vui vẻ để dùng bữa nữa. Nhân viên tại quán nhanh nhẹn, chỉ sau mấy phút gọi món là thực khách đã có một bát mỳ gà tần nóng hổi để thưởng thức rồi.

3. Mì gà tần 24 Hàng Bồ

Địa chỉ: 24 Hàng Bồ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 10h00 – 23h00

Mì gà tần Hàng Bồ là một quán ăn vỉa hè nhưng lại rất đông khách trong khu phố cổ. Nhiều thực khách đã vô cùng ngạc nhiên và tò mò về “công thức bí mật” nước dùng của quán. Nước dùng đậm đà có vị rất đặc trưng rất độc đáo. Khi ăn ngải cứu có vị đắng nhưng sau khi ăn sẽ để lại vị ngọt trong miệng. Có lẽ nước dùng đặc biệt, thơm thơm đặm đặm là một phần lý do khiến các món gà tần của quán thu hút một lượng lớn thực khách.

Ảnh: @reviewbyin

Thực khách thường chọn ăn mỳ gà tần thuốc bắc khi đến quán. Có thể là chọn gà nguyên con, nửa con hoặc chọn ăn riêng đùi, má đùi hoặc cánh vì gà ở đây được chặt miếng vừa ăn. Ngoài mỳ gà tần thì ở đây còn có món mỳ tôm trứng rất đặc biệt, rất ngon. Bên cạnh đó, quán còn có rất nhiều món ngon lạ miệng, hấp dẫn khác như là mì gà tần tim, mì gà tần trứng lộn, mì tim bầu dục, mì óc tần, mì tần cật,…

4. Mì gà tần An Dương

Địa chỉ: 31 Ngõ 115 An Dương, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giờ mở cửa: 07h00 – 18h00

Quán mỳ gà tần siêu ngon tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này chính là mì gà tần An Dương. Vị đắng nhẹ của lá ngải cứu hòa quyện với vị ngọt, béo của gà, ăn cùng sợi mỳ dai dai thấm đẫm nước hầm gà là hương vị đặc trưng của quán. Không những chất lượng món ăn ổn định, mỳ ngon mà giá rẻ lại là điểm cộng nữa của quán.

Ảnh: @eatwrb

Một bát mỳ đầy ú ụ với chiếc đùi gà “to chà bá” chỉ có giá 25.000đ. Gà được hầm kỹ, thịt mềm nhưng không quá nát và vẫn giữ được vị ngọt. Nước dùng là nước hầm gà thêm chút thuốc bắc. Mùi thuốc bắc chỉ thoang thoảng nên nhiều người không thích mùi này vẫn có thể ăn được. Nước dùng có vị đắng của lá ngải cứu. Nhưng vị béo ngậy của thịt gà và vị đậm đà của mì khiến bạn quên đi vị đắng. Thực khách còn có thể gọi thêm trứng vịt lộn để bữa ăn thêm đầy đủ và bổ dưỡng nữa.

5. Mì gà tần Hàng Cót Mai Hương

Địa chỉ: 12 Hàng Cót, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 07h00 – 02h00

Gà tần Hàng Cót – Mì gà tần Mai Hương được biết đến là một trong những quán gà tần ngon nhất khu vực phố cổ, Hà Nội. Tại quán bạn có thể lựa chọn giữa gà tần mềm mềm, dai dai hay gà cà ri bở bở, béo ngậy. Gà được tần kỹ trong lon nhôm với các nguyên liệu như rau ngải cứu, mộc nhĩ… Chính vì vậy, khi ăn bạn chắc hẳn sẽ cảm nhận vị thuốc bắc ngấm sâu trong từng thớ thịt.

6. Mì gà tần Hà Nội Bà Dậu

Địa chỉ: 201 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giờ mở cửa: 09h00 – 22h00

Gà tần Bà Dậu tại Tôn Đức Thắng là một trong những quán nằm trong danh sách quán mỳ gà tần Hà Nội ngon và dành được nhiều lợi khen ngợi từ thực khách đã thưởng thức. Quán này đã mở hơn 20 năm, đêm nào cũng tấp nập khách ra vào. Không chỉ người Hà Nội, du khách, thậm chí cả khách nước ngoài cũng đến đây để thưởng thức món gà tần tuyệt vời này.

Ảnh: @phuonganh.uni

Thực đơn quán Bà Dậu đáng thử nhất chính là đùi gà và cánh gà. Ngoài ra thực khách còn có nhiều sự lựa chọn khác như hủ tiếu, bún, miến, cháo… đặc biệt ngon chính là mỳ. Bát mỳ bưng ra vẫn còn nghi ngút khói và thơm nức nở. Chỉ với một ngụm nước, bạn sẽ phải trầm trồ bởi hương vị đậm đà kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt của thuốc bắc, ngải cứu và thịt gà thơm ngon rồi.

7. Mì gà tần cô Oanh nổi tiếng Hà Nội

Địa chỉ: 2 Ngõ 459 Bạch Mai, Phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa: 17h30 – 23h30

Mì gà tần Hà Nội cô Oanh là một lựa chọn nữa nếu bạn thuộc team mỳ gà tần. Những loại nguyên liệu dược quán sử dụng đều được chọn lọc tươi nhất, tốt nhất để mang lại hương vị đặc trưng nhất cho món Gà Tần Thuốc Bắc. Thực khách đến đây đều thích nước dùng với vị thanh thanh, ngọt nhẹ, thơm nức với ngải cứu và thuốc bắc. Những sợi mỳ ngập trong nước dùng, thẫm đẫm vị ngon đó nên cũng ăn rất đưa miệng.

Ảnh: Gà Tần Cô Oanh

Giá của các loại mỳ ở đây cũng được đánh giá phải chăng, dao động từ 35.000đ – 60.000đ. Chỉ cần ăn một bát mỳ ở đây là bạn có thể no cả buổi vì rất đầy đặn. Anh chị chủ quán ở đây rất nhiệt tình và chu đáo, quan tâm đến từng khách hàng. Đặc biệt quán còn có ship đêm, nếu bạn thèm một bát mỳ gà tần siêu topping vào nửa đêm thì chỉ cần alo là shipper sẽ mang đến cho bạn.

8. Mì gà tần ngon Hà Nội Bà Duyên

Địa chỉ: 183 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Giờ mở cửa: 17h30 – 22h30

Nếu bạn đến với phố Trương Định thì hãy ghé quán gà tần Bà Duyên để thử, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu. Thịt gà ác tần được ninh nên rất mềm, thơm ngon và chắc chứ không bị bở. Cùng với đó là có rau ngải cứu, ý dĩ, kỉ tử, táo tàu nên nước dùng dùng thanh thanh và có mùi thơm của các vị thuốc bắc. Bạn nào mà thích cái ngọt của thuốc bắc chắc chắn sẽ ghiền lắm món gà tần của quán.

Ảnh: @ninheating

Quán đã mở được tầm 30 năm và lưu truyền qua 2 đời rồi. Tuy nhiên quán vẫn giữ được hương vị truyền thống đặc trưng như lúc mới mở. Giá ở đây được đánh giá không phải là rẻ nhưng không quá đắt bởi đồ ăn cực kỳ chất lượng, bổ dưỡng và thơm ngon nữa.

Đăng bởi: Lợi Huỳnh Phạm Thanh

Từ khoá: #8 Quán mì gà tần Hà Nội thơm ngon nức tiếng

13 Cách Làm Mì Trộn Muối Ớt, Tóp Mỡ, Trứng, Kim Chi Chua Cay

Nguyên liệu chế biến mì trộn muối ớt

2 gói mì ăn liền

50g thịt bò

50g tôm

10g tôm khô

1 quả trứng

Ớt, ớt sa tế, tỏi, hành tím, hành lá, chanh

Gia vị: Muối hột, đường, bột ngọt, dầu ăn, tương ớt

Dụng cụ: Nồi, tô, chén, vá, bộ cối chày, chảo

Cách làm mì trộn muối ớt

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Trước tiên bạn ngâm tôm khô trong nước lạnh đến khi tôm mềm rồi vớt ra để ráo nước. Còn phần tôm sú thì bạn lột vỏ lấy chỉ ở lưng tôm, rồi mang đi rửa sạch.

Thịt bò bạn rửa sạch rồi thái lát mỏng sao cho vừa ăn, tỏi và hành tím bóc vỏ băm nhuyễn, hành lá rửa sạch cắt khúc rồi cho vào chén.

Bước 2 Làm muối ớt cho mì trộn

Bạn cho phần tôm khô đã ngâm mềm trước đó vào cối, tiếp tục cho thêm vào 1 muỗng cà phê muối hột, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê đường và 1 trái ớt. Sau đó dùng chày giã cho tôm khô tơi ra hoà quyện với các gia vị.

Tiếp đến bạn bật bếp và đặt chảo lên làm nóng chảo rồi cho vào 1 muỗng canh dầu ăn, thêm 10g tỏi, hành tím đã băm nhuyễn vào phi thơm đến khi hành tỏi chuyển sang màu vàng.

Bạn cho phần muối tôm khô vừa giã vào, thêm 1 muỗng canh ớt sa tế xào đều tay khoảng 5 phút rồi tắt bếp, đổ muối ra chén.

Bước 3 Làm chín nguyên liệu

Đầu tiên bạn bắc nồi lên bếp cho vào 600ml nước đun sôi, thả vào 2 vắt mì trụng cho mì nở ra rồi vớt ra để ráo. Trong lúc đợi mì ráo thì bạn tiến hành luộc tôm, trụng thịt bò, hành và trứng vào nồi nước sôi cho vừa chín tới rồi dùng vá vớt ra.

Bước 4 Trộn mì với muối ớt

Bạn cho mì vào tô đổ phần muối ớt vào. Sau đó xếp tôm, thịt bò, trứng, hành lá lên trên, xịt tương ớt và vắt thêm trái chanh vào trộn đều lên là có ta có thể thưởng thức.

Bước 5 Thành phẩm

Với cách làm đơn giản ta đã có ngay món mì trộn muối ớt vô cùng hấp dẫn bởi sự kết hợp hài hoà giữa vị cay nồng của muối ớt ăn cùng với mì và các nguyên liệu đi kèm như bò, tôm, trứng chắc chắn sẽ là một món khiến bạn thích mê lắm đấy.

Nguyên liệu làm món mì trộn tóp mỡ

1 vắt mì ăn liền

500g sườn heo

300g mỡ heo

1 quả trứng

3 tép tỏi

8 củ hành tím

2 củ cà rốt

1 củ cải trắng

1 trái ớt sừng

5 cọng hành lá

5 – 7 cọng hẹ

50g giá đỗ

1 muỗng canh mật ong

Gia vị: Tương ớt, dầu điều đỏ, hạt nêm, bột ngọt, tiêu xay, dầu ăn

Cách làm mì trộn tóp mỡ

Bước 1 Sơ chế các nguyên liệu

Sườn heo sau khi rửa sạch, bạn cắt thành từng khúc vừa ăn. Mỡ heo sau khi làm sạch thì cắt hạt lựu.

Cà rốt, củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, dùng bàn chặn chặn thành từng đoạn dài tầm 1cm. Hành lá cắt bỏ rễ, làm sạch, chia 2 phần gồm phần lá và phần thân; phần lá cắt nhuyễn, phần thân để riêng.

Hẹ sau khi rửa sạch bạn cắt thành từng khúc dài khoảng 5cm.

Hành tím và tỏi bóc vỏ, rửa sạch, rồi cắt thành từng khoanh nhỏ, còn tỏi thì băm nhuyễn.

Ớt sừng bỏ hạt, cắt thành từng lát mỏng.

Bước 2 Nấu nước súp

Đầu tiên, bạn trụng sườn sơ qua trong 1 phút rồi thay nước mới, cho sườn vào và hầm trong 30 phút. Sau đó, bạn cho cà rốt vào trước và củ cải vào sau.

Hầm thêm khoảng 5 phút đến khi cả hai chín mềm, thêm khoảng 2 muỗng cà phê hạt nêm và 2 muỗng cà phê bột ngọt vào, nêm nếm hợp khẩu vị, thêm phần thân hành lá rồi tắt bếp.

Bước 3 Làm tóp mỡ và phi hành tím

Cho vào chảo 3 muỗng dầu ăn, đợi dầu nóng, cho mỡ heo vào phi đến khi vàng đều 2 mặt là được.

Trước khi tắt bếp bạn thêm vào một ít tỏi băm để tóp mỡ được thơm hơn. Sau khi tắt bếp bạn vớt tóp mỡ ra.

Hành tím bạn cho vào chảo, phi với lửa vừa đến khi vàng đều là được.

Bước 4 Pha nước sốt

Cho vào chén 1 muỗng canh màu dầu điều, 1 muỗng canh mật ong, 3 muỗng canh tương ớt cùng một ít tiêu xay rồi trộn đều lên.

Tiếp đến, bạn cho vào chảo mới một ít tỏi băm, phi đến khi tỏi chín vàng thì cho nước sốt vào. Để lửa nhỏ đun đến khi nước sốt hơi sệt lại thì cho một ít hạt nêm vào, đảo đều đến khi hạt nêm tan hết thì tắt bếp.

Bước 5 Chiên trứng, trụng mì

Trứng bạn cho vào chảo với 1 muỗng canh dầu ăn và chiên trên lửa vừa đến khi trứng chín là được. Kế đó, bạn luộc mì với lửa vừa đến khi sợi mì bung đều.

Phần lá hành bạn cho vào chén, thêm 1 – 2 muỗng đường và 1/2 muỗng muối vào cùng dầu nóng rồi trộn đều.

Bước 6 Trộn mì

Cho mì vào tô, thêm vào đó 2 muỗng canh nước sốt rồi trộn đều. Tóp mỡ bạn cũng trộn với 1 muỗng canh nước sốt.

Kế đó, bạn cho mì ra dĩa, thêm 1 – 2 muỗng cà phê hành lá nhuyễn, một ít tóp mỡ, vài lát ớt, hành phi, trứng chiên lên trên. Nước súp bạn múc ra tô đã có sẵn giá và hẹ ở dưới, rắc lên một ít tiêu xay. Vậy là món mì trộn tóp mỡ đã hoàn thành rồi đấy.

Bước 7 Thành phẩm

Mì trộn tóp mỡ mang đến bạn vị cay cay, ngọt ngọt của nước sốt hoà cùng sợi mì dai ngon, tóp mỡ giòn giòn và nước súp đậm đà bảo đảm khiến bạn ăn hoài không ngán. Còn chờ gì nữa mà không vào bếp thử ngay món này bạn nhỉ?

Nguyên liệu làm mì trộn trứng muối

Mì gói

3 lòng đỏ trứng muối

1 quả trứng gà

1 cây xúc xích

200g cải ngọt

3 cọng hành lá

Gia vị: Đường, muối, bột ớt, tỏi

Lưu ý: Nếu không có bột ớt, bạn cũng có thể thay thế bằng tương ớt nha

Cách làm mì trộn trứng muối

Bước 1 Sơ chế đồ ăn kèm

Bạn cắt nhỏ 200g cải ngọt, hành lá và xúc xích thành từng khúc nhỏ vừa ăn.

Bước 2 Sơ chế trứng muối

Bạn hấp phần trứng muối lên, sau đó tiến hành tán cho nhuyễn. Sau đó, bạn đập 1 quả trứng gà vào chén rồi đánh cho tan lòng đỏ, đổ thêm 20ml sữa tươi rồi khuấy đều. Tiếp tục cho phần trứng muối đã tán nhuyễn vào và trộn.

Bước 3 Làm sốt trứng muối

Bạn đặt chảo lên bếp với lửa nhỏ, cho 30g tỏi đã băm nhuyễn phi cho thơm. Tiếp theo đổ phần trứng muối đã trộn vào, khuấy đều nhanh tay đến khi phần trứng muối cứng sệt lại là được.

Bạn trụng mì và cải ngọt với nước sôi cho chín rồi bỏ ra tô. Cho thêm sốt trứng muối ở phía trên mì. Vậy là bạn đã hoàn thành món ăn không những đơn giản mà còn cực kỳ thơm ngon rồi đó.

Bước 4 Thành phẩm

Món ăn với vị béo ngậy pha thêm chút mặn mặn của trứng muối, vị ngọt thanh của rau cải cùng sợi mì dai dai thơm lừng khiến ai cũng không thể cưỡng lại.

Món mì trộn trứng muối cực kỳ thích hợp cho những ngày đổi gió chán cơm, hay những cú đêm đó.

Lưu ý: Bạn cũng có thể mua mì trộn trứng muối đóng gói sẵn tại chúng tôi hoặc ở các tạp hóa, hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Nguyên liệu làm món mì trộn kim chi chua cay

200g mì somen

100g kim chi cải thảo

1 quả trứng gà

100g rau xà lách

50g tía tô

½ quả dưa leo

¼ củ hành tây

Các gia vị khác: Tương ớt Hàn Quốc, nước tương, dầu mè, tỏi băm, mè rang,…

Dụng cụ: Tô lớn, đũa

Cách làm món mì trộn kim chi chua cay

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu và luộc mì

Đầu tiên, bạn rửa sạch xà lách, tía tô, dưa leo và hành tây. Sau đó, bạn tiến hành cắt nhỏ, riêng dưa leo thì bào sợi hoặc cắt lát tùy sở thích.

Kế tiếp, bạn thái nhỏ kim chi cải thảo với kích thước vừa ăn và rang thêm 1 ít mè.

Tiếp theo, bạn bắc lên bếp một nồi nước. Khi nước sôi thì cho mì vào luộc, đến khi sợi mì mềm nhưng không nhũn và vẫn còn độ dai thì vớt mì ra.

Bước 2 Làm nước sốt

Bạn chuẩn bị 1 tô lớn, cho vào các nguyên liệu sau: 4 muỗng (cà phê) tương ớt Hàn Quốc, 1 muỗng tỏi băm, 1 muỗng nước tương, ½ muỗng đường, ½ muỗng dầu mè và 2 muỗng nước kim chi.

Bạn trộn đều để hỗn hợp hoà quyện vào nhau là đã hoàn thành phần nước sốt rồi đấy.

Bước 3 Trộn mì

Bạn dùng 1 tô khác, xếp các loại rau và kim chi cắt nhỏ lên trên phần mì đã luộc, rồi đổ nước sốt và 1 ít mè rang lên trên.

Cuối cùng, bạn dùng tay hoặc đũa trộn đều tất cả nguyên liệu lại với nhau.

Bước 4 Thành phẩm

Một bát mì chuẩn vị Hàn quốc sẽ là sự kết hợp tuyệt vời giữa vị béo của mì, vị cay nồng của tương ớt, vị thanh mát của dưa leo và vị chua đặc trưng của kim chi. Nếu bạn đã quá chán ngán những món cơm thì món mì trộn kim chi chua cay là lựa chọn không tồi để bạn thay đổi khẩu vị đó.

Nguyên liệu làm món mì trộn bò cay

200gr thịt bò

400gr mì đã trụng qua nước sôi

10 củ hành tím cắt lát

6 tép tỏi và một ít tỏi phi thơm

2 trái ớt ( cắt lát)

30gr ớt bột

1 quả trứng gà luộc lòng đào

5 nhánh rau cần tây

200gr giá

Gia vị: Đường thốt nốt, nước mắm, nước tương, dầu ăn, dầu hào, hạt nêm

Cách làm mì trộn bò cay

Bước 1 Sơ chế thịt bò

Đầu tiên, bạn rửa sạch thịt bò rồi để ráo, sau đó thái theo thớ bò thành những lát mỏng và dài cỡ 3 đốt ngón tay. Tiếp theo bạn cho phần thịt đã cắt vào tô và ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm trong khoảng 15 phút để thịt bò ngấm gia vị.

Bước 2 Xào sơ thịt bò

Tiếp theo, bạn bắc chảo lên bếp và cho dầu ăn vào. Đợi tới khi dầu nóng thì cho thịt bò đã ướp vào xào với lửa lớn đến khi thịt bò vừa chín tới thì tắt bếp rồi cho thịt bò ra đĩa.

Bước 3 Làm nước sốt trộn mì

Cũng là chiếc chảo ở trên, bạn cho vào chảo thêm chút dầu ăn, 2 muỗng canh đường thốt nốt rồi đảo đều hỗn hợp đến khi sôi lăn tăn. Sau đó bạn cho thêm 6 tép tỏi và 10 củ hành tím đã cắt lát vào đảo đều để phi thơm trong 2 phút.

Kế đến, bạn cho vào hỗn hợp trên 1 muỗng canh nước tương, dầu hào, nước mắm rồi đảo đều cho các nguyên liệu hoà quyện với nhau.

Nấu đến khi hỗn hợp sôi thì bạn lấy 1/2 phần nước sốt ra riêng để trộn mì. Phần sốt còn lại trong chảo bạn cho ngay thịt bò đã xào vào và đảo đều trong 2 phút rồi tắt bếp.

Bước 4 Trộn mì

Bước 5 Thành phẩm

Thế là bạn đã có ngay một phần mì trộn bò cay ngon hết sẩy. Phần nước sốt đậm đà hoà quyện cùng mì dai dai và thịt bò mềm tan cay the ăn trong ngày mưa thì còn gì bằng.

Nguyên liệu làm món mì trộn xá xíu

Thịt ba rọi 500g

Tỏi băm 5g

Tiêu 1 muỗng cafe

Dầu mè 1 muỗng cafe

Ớt bột 1 muỗng cafe

Bột ngũ vị hương 1 muỗng cafe

Mật ong 1 muỗng canh

Nước tương 1 muỗng canh

Đường 1 muỗng canh

Rượu ngũ vị hương 2 muỗng canh

Dầu ăn 1 muỗng cafe

Mì khô Cải thìa

Cách làm mì trộn xá xíu

Bước 1 Sơ chế và ướp thịt

Thịt ba chỉ rửa sạch rồi ướp với tất cả gia vị tầm 1 tiếng cho thịt thấm đều.

Bước 2 Rim và nướng thịt

Bắc chảo lên bếp, đợi đến khi chảo nóng thì cho thịt đã ướp vào, đun sôi với lửa nhỏ đến khi nước sốt sệt thì gắp thịt ra.

Sau đó cho thịt vào khay rồi đặt vào lò nướng với nhiệt độ 200 độ C 15 phút. Sau 15 phút thì lấy ra sau đó cắt thành những miếng vừa ăn.

Bước 4 Hoàn thành món ăn

Thịt chín cắt lát vừa ăn để ra tô với mì và rau cải thìa. Cuối cùng là trộn mì và thưởng thức.

Bước 5 Thành phẩm

Nguyên liệu làm mì trộn topping

1 gói mì gói

Nước lọc

Topping (cá viên, chả cá, viên thả lẩu trứng cá,…)

Gia vị: đường, nước tương, dầu hào, tương ớt

Cách làm mì trộn topping

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Bạn bắc nồi nước lên bếp, đợi nước sôi

Advertisement

1 gói mì Hảo Hảo vào. Bạn nấu đến khi mì chín thì cho mì ra tô.

thì choo vào. Bạnthì cho mì ra tô.

Một số loại topping như cá viên chiên, rau củ bạn rã đông rồi cho vào nồi nước sôi, luộc đến khi các loại topping chín thì vớt ra.

Bước 2 Làm nước sốt

Bạn bắc 1 cái chảo lên bếp, thêm 6 muỗng canh nước lọc, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước tương, 3 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh tương ớt rồi bạn trộn đều cho hòa quyện.

Bạn đợi đến khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp.

Bước 3 Hoàn thành món ăn

Bạn cho vào tô mì phần topping đã luộc sau đó rưới hỗn hợp nước sốt lên trên. Dùng đũa trộn đều mì cho thấm sốt là có thể thướng thức.

Bước 4 Thành phẩm

Mì trộn topping là món ăn dành cho team cú đêm vì không cần cầu kì lại có món ngon hết ý. Sợi mì thấm vị nước sốt kết hợp với các loại topping dai ngon. Ngoài ra bạn có thể thêm tương ớt cho đậm đà hơn. Còn chần chờ gi nữa mà không thử ngay đi nào!

Đây là món ăn lí tưởng dành cho những tín đồ yêu thích ẩm thực Hàn Quốc. Mì trộn là sự kết hợp giữa những sợi mì dai dai, đậm vị chua ngọt của kim chi, vị cay the của ớt bột Hàn Quốc hoà lẫn với dưa leo cắt nhỏ và trứng luộc.

Mì trộn trứng lòng đào rất được giới trẻ rất yêu thích thời điểm hiện tại. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được hương vị của nước sốt thịt bằm đậm đà, chút cay từ ớt sa-tế quyện cùng vị béo của trứng lòng đào hẳn sẽ khiến bạn thích mê đấy.

Mì trộn bò viên hẳn là món ăn không mấy xa lạ với các bạn trẻ. Với sợi mì dai mềm, thấm vị, màu sắc bắt mắt cùng bò viên dai ngon và thêm 1 quả trứng lòng đào béo béo đảm bảo bạn ăn mãi không thấy ngán.

Xem clip Tiktok cách làm mì trộn topping:

Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Ếch Măng Cay Siêu Ngon Tại Nhà

1. Nguyên liệu chuẩn bị làm lẩu ếch măng cay

– 2 kg ếch.

– 1 kg xương ống heo.

– 1 kg măng củ tươi hoặc măng lá đều được.

– 200 gr váng đậu.

– Rau ăn kèm: Rau muống, hành lá, tía tô, lá lốt, rau mùi tàu, hoa chuối, ….

– Tỏi 1 củ.

– Ớt 2 quả.

– Sả 2 củ.

– Chanh 1 quả.

– Gia vị: Dầu ăn, hạt nêm, bột nghệ.

– Dụng cụ: Chảo, nồi, bát tô, chén, dĩa, dao, thớt, bếp gas hoặc bếp từ hoặc bếp hồng ngoại, ….

2. Cách làm lẩu ếch măng cay hấp dẫn tại nhà

– Bước 1: Chọn mua nguyên liệu

+ Chọn mua ếch:

Bạn nên chọn mua những con ếch còn sống thì thịt sẽ ngọt và chắc hơn, đồng thời chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Nên chọn mua những con ếch có kích thước to đều, da có màu nâu vàng.

Nên chọn mua ếch đồng, có kích thước to, da màu nâu vàng. Dùng tay ấn vào đùi ếch cảm nhận được độ săn chắc.

+ Chọn mua măng tươi:

Chọn măng còn tươi, củ có hình thô, đốt to và nhỏ đều nhau, không cong, giòn nhưng non, không xuất hiện lá vàng, bề mặt không có đốm, vỏ mỏng và không bị héo.

Nhìn bằng mắt thường măng có vỏ mỏng, giòn, nhiều nước. Vị tươi ngon có mùi thơm đặc trưng, không nên chọn măng quá trắng, màu măng vàng nâu, sờ vào không bị dính tay, có những đường vân.

– Bước 2: Chế biến nguyên liệu trong cách làm lẩu ếch măng cay

Tỏi bóc vỏ, rửa sạch sau đó đập dập.

Xả đem rửa sạch sau đó bạn đập dập và cắt khúc.

Hành lá, tía tô, lá lốt, rau mùi tàu nhặt lấy những phần ăn được. Sau đó, đem rửa sạch thái nhỏ.

Rau muống nhặt lấy phần non đem rửa sạch để ráo.

Măng củ, măng lá tươi bóc bớt phần vỏ lớp ngoài không ăn được đi, rồi bạn thái mỏng thành từng miếng vừa ăn. Sau đó, các bạn luộc sơ qua tầm 5 – 10 phút để cho măng tươi bớt đắng và để khử độc.

Ếch bạn mua về làm sạch và chỉ lấy nguyên phần đùi ếch, để ráo.

– Bước 3: Ninh xương ống heo và chiên váng đậu.

Mặt khác, để ninh xương ống nhanh hơn các bạn có thể dùng nồi áp suất điện sẽ ninh xương được nhanh hơn.

– Bước 4: Ướp thịt ếch và xào thịt ếch

Cách làm lẩu ếch măng cay: Bạn lấy nguyên phần đùi ếch đã sơ chế cho vào bát tô rồi ướp với 1 thìa bột nghệ + 1 thìa hạt nêm + ½ phần tỏi đập dập. Rồi trộn đều các nguyên liệu với thịt ếch ướp trong 30 phút để thịt ếch được ngấm đều gia vị.

– Bước 5: Thành phẩm

Cách làm lẩu cháo lòng đúng vị, ăn là nghiện.

Tìm hiểu cách nấu lẩu nấm kim chi chay cực dễ.

Đăng bởi: Khả Vân

Từ khoá: Hướng dẫn cách làm lẩu ếch măng cay siêu ngon tại nhà

Cập nhật thông tin chi tiết về Tất Tần Tật 11 Quán Mì Cay Sasin Siêu Ngon Tạicho Tín Đồ “Cuồng Mì Cay” trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!