Xu Hướng 11/2023 # Thời Gian Pt, Tq, Inr Và Ý Nghĩa Xét Nghiệm Inr Đánh Giá Máu # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thời Gian Pt, Tq, Inr Và Ý Nghĩa Xét Nghiệm Inr Đánh Giá Máu được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Máu được cầm bởi chỗ bị tổn thương được che phủ bởi cục máu đông có chứa tiểu cầu và sợi huyết, khi thành mạch máu bị tổn thương. Tình trạng rối loạn máu đông có thể gây nên hiện tượng huyết tắc hoặc tăng nguy cơ chảy máu.

Thời gian prothrombin (PT) là xét nghiệm máu đo thời gian để đông máu. Xét nghiệm thời gian prothrombin có thể được sử dụng để kiểm tra các vấn đề chảy máu. PT cũng được sử dụng để kiểm tra xem thuốc để ngăn ngừa cục máu đông có hoạt động hay không.

Xét nghiệm PT cũng có thể được gọi là xét nghiệm INR. INR (tỷ lệ chuẩn hóa quốc tế) là cách để chuẩn hóa kết quả của các xét nghiệm thời gian prothrombin, bất kể phương pháp thử nghiệm. Nó cho phép bác sĩ hiểu kết quả theo cùng một cách ngay cả khi họ đến từ các phòng thí nghiệm khác nhau và các phương pháp thử nghiệm khác nhau. Trong một số phòng thí nghiệm, chỉ có báo cáo chỉ số INR và PT không được báo cáo.

Các xét nghiệm đông máu khác, chẳng hạn như thời gian thromboplastin một phần (PTT) và thời gian đông máu được kích hoạt (aPTT), có thể được sử dụng nếu dùng một loại thuốc làm loãng máu khác gọi là heparin. Những xét nghiệm này đo lường các yếu tố đông máu khác, hoặc chúng có thể được sử dụng để xem có đang sử dụng đúng liều heparin hay không. Thời gian thromboplastin một phần và thời gian prothrombin thường được thực hiện cùng một lúc để kiểm tra các vấn đề chảy máu hoặc nguy cơ chảy máu quá nhiều trong phẫu thuật.

Các yếu tố đông máu là cần thiết để máu đóng cục (đông máu). Prothrombin, hay yếu tố II, là một trong những yếu tố đông máu do gan tạo ra. Vitamin K là cần thiết để tạo prothrombin và các yếu tố đông máu khác. Thời gian prothrombin là một xét nghiệm quan trọng vì nó kiểm tra xem có năm yếu tố đông máu khác nhau (yếu tố I, II, V, VII và X) hay không. Thời gian prothrombin được thực hiện lâu hơn bởi:

Thuốc làm loãng máu, như warfarin.

Mức độ thấp của các yếu tố đông máu.

Một sự thay đổi trong hoạt động của bất kỳ yếu tố đông máu.

Sự vắng mặt của bất kỳ yếu tố đông máu.

Các chất khác, được gọi là chất ức chế, ảnh hưởng đến các yếu tố đông máu.

Sự gia tăng trong việc sử dụng các yếu tố đông máu.

Thời gian prothrombin bất thường thường được gây ra bởi bệnh gan hoặc chấn thương hoặc điều trị bằng thuốc làm loãng máu.

Prothrombin là một loại protein sản xuất bởi gan, hoạt động với vai trò là yếu tố đông máu. Các chuyên gia thường làm xét nghiệm thời gian prothrombin (PT) để kiểm tra thời gian hoạt chất này cần để làm đông máu, tránh xuất huyết quá nhiều.

Prothrombin có vai trò chính trong việc làm đông máu

Trong đó, chỉ số INR (International Normalized Ratio) được xem là tiêu chuẩn quốc tế của kết quả xét nghiệm trên, bất kể quy trình thực hiện như thế nào.

Thời gian prothrombin (PT) được đo:

Tìm một nguyên nhân cho chảy máu bất thường hoặc bầm tím.

Kiểm tra tác dụng của warfarin (Coumadin). Sẽ kiểm tra thường xuyên để đảm bảo đang dùng đúng liều.

Kiểm tra mức độ thấp của các yếu tố đông máu. Việc thiếu một số yếu tố đông máu có thể gây ra các rối loạn chảy máu như bệnh máu khó đông, được truyền trong các gia đình (di truyền).

Kiểm tra mức độ thấp của vitamin K. Vitamin K là cần thiết để tạo prothrombin và các yếu tố đông máu khác.

Kiểm tra xem có an toàn để làm thủ thuật hoặc phẫu thuật có thể gây chảy máu.

Kiểm tra gan hoạt động như thế nào. Nồng độ prothrombin được kiểm tra cùng với các xét nghiệm gan khác, chẳng hạn như aspartate aminotransferase và alanine aminotransferase.

Kiểm tra xem cơ thể có sử dụng hết các yếu tố đông máu nhanh đến mức máu không thể đông và máu không ngừng chảy. Điều này có thể có nghĩa là đã  đông máu nội mạch (DIC).

Nhiều loại thuốc có thể thay đổi kết quả của xét nghiệm này. Hãy chắc chắn nói với bác sĩ về tất cả các loại thuốc không kê đơn và thuốc theo toa dùng, cũng như bất kỳ sản phẩm sức khỏe tự nhiên nào sử dụng.

Quấn một dải thun quanh cánh tay trên để ngăn dòng máu chảy. Điều này làm cho các tĩnh mạch bên dưới dải lớn hơn nên dễ dàng đưa kim vào tĩnh mạch.

Làm sạch vị trí kim bằng cồn.

Đặt kim vào tĩnh mạch. Có thể cần nhiều hơn một thanh kim.

Gắn một ống vào kim để làm đầy máu.

Tháo băng ra khỏi cánh tay khi thu thập đủ máu.

Đặt một miếng gạc hoặc bông gòn lên vị trí kim khi kim được lấy ra.

Tạo áp lực lên nơi lấy máu và sau đó băng lại.

Trong một số trường hợp, chuyên gia y tế sẽ lấy một mẫu máu từ đầu ngón tay thay vì tĩnh mạch. Đối với xét nghiệm máu ngón tay, chuyên gia y tế sẽ làm sạch bàn tay, sử dụng lancet để chọc thủng da và đặt một ống nhỏ trên vị trí chọc để lấy máu.

Xét Nghiệm Công Thức Máu Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Xét Nghiệm Công Thức Máu

Xét nghiệm công thức máu là một xét nghiệm máu để đo lường các thành phần và đánh giá đặc điểm của máu. Bao gồm: tế bào hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, huyết sắc tố (hemoglobin), thể tích khối hồng cầu (hematocrit), thể tích trung bình hồng cầu,… Kết quả của xét nghiệm giúp đánh giá sức khỏe tổng thể và phát hiện nhiều loại rối loạn. Ví dụ như: nhiễm trùng, thiếu máu, các bệnh về hệ thống miễn dịch và ung thư máu.

Xét nghiệm công thức máu thường được bác sĩ chỉ định thực hiện khi tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, chẩn đoán hoặc theo dõi tình trạng bệnh lý, theo dõi điều trị y tế.2 

Xét nghiệm công thức máu sẽ đo lường thành phần và đánh giá đặc điểm của máu

Tùy vào cơ sở xét nghiệm cũng như dịch vụ xét nghiệm là riêng lẻ hay theo gói mà mức giá của xét nghiệm công thức máu sẽ khác nhau. Thông thường, xét nghiệm công thức máu riêng lẻ sẽ có giá khoảng từ 40.000 đến 150.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, có một vài yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm. Có thể kể đến như:

Cơ sở xét nghiệm công thức máu. Những cơ sở uy tín, có thương hiệu được khách hàng đánh giá cao thường sẽ có mức giá xét nghiệm cao hơn. Cơ sở uy tín sẽ đảm bảo độ chính xác của kết quả xét nghiệm và chất lượng dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

Máy móc, công nghệ xét nghiệm được sử dụng. Đơn vị sử dụng thiết bị, kỹ thuật công nghệ hiện đại sẽ góp phần gia tăng độ chính xác của kết quả xét nghiệm. Vì thế, chi phí xét nghiệm với những thiết bị hiện đại sẽ có phần cao hơn.

Dịch vụ xét nghiệm công thức máu mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay, bạn đọc có thể lựa chọn xét nghiệm máu tại cơ sở xét nghiệm hoặc xét nghiệm ngay tại nhà. Nếu lựa chọn thực hiện ở nhà, mức giá có đi kèm theo chi phí di chuyển của kỹ thuật viên. Thay vào đó, khách hàng có thể được lấy mẫu tại nhà mà không cần đến đơn vị xét nghiệm.

Tùy vào mục đích xét nghiệm mà khách hàng sẽ được sử dụng bảo hiểm y tế. Khi xét nghiệm với mục đích điều trị hoặc xét nghiệm được bác sĩ chỉ định, bệnh nhân sẽ được sử dụng bảo hiểm y tế. Vì thế, để chắc chắn có được sử dụng bảo hiểm y tế khi xét nghiệm công thức máu không, bạn nên trao đổi với cơ sở xét nghiệm trước khi thực hiện.

Việc có thể sử dụng bảo hiểm y tế khi xét nghiệm công thức máu hay không tùy thuộc mục đích xét nghiệm

Dù thực hiện bất cứ xét nghiệm nào, bạn đọc và gia đình nên chọn những cơ sở uy tín, có thương hiệu nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng trước đó. Đơn vị uy tín sẽ đảm bảo quá trình xét nghiệm diễn ra an toàn và kết quả có độ chính xác cao.

Bạn đọc có thể đánh giá đơn vị uy tín dựa theo các tiêu chí sau:

Cơ sở xét nghiệm được cơ quan y tế cấp giấy phép. Giấy phép của cơ quan y tế đảm bảo cơ sở xét nghiệm là hợp pháp, có quy trình xét nghiệm an toàn.

Cơ sở nhận được đánh giá tốt từ khách hàng trước đó. Đây luôn là yếu tố đánh giá độ uy tín và đáng tin cậy của một đơn vị xét nghiệm. Thương hiệu của đơn vị xét nghiệm sẽ phát triển chỉ khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Cơ sở trang bị thiết bị, máy móc, kỹ thuật hiện đại. Yếu tố trang thiết bị, công nghệ sẽ giúp kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao hơn.

Y bác sĩ, kỹ thuật viên xét nghiệm có nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ có thao tác chuyên nghiệp trong quy trình xét nghiệm và có những tư vấn thích hợp cho khách hàng sau khi có kết quả.

Cơ sở có trang bị máy móc, công nghệ hiện đại sẽ cho kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao hơn

Bệnh viện Bạch Mai: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện – Phòng khám Đa khoa Medlatec:

Cơ sở 1: 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc xá, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 3 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: 143 Nguyễn Phong Sắc, Hưng Dũng, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Phòng khám Đa khoa Medlatec Thanh Hóa: Số 12-14 Phạm Ngũ Lão, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM:

Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. HCM.

Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP. HCM.

Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Bệnh viện Chợ Rẫy: 01B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch: 120 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP.HCM.

Bệnh viện Nhân dân 115: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM.

Xét nghiệm công thức máu hết bao nhiêu tiền? là một trong những thắc mắc được đặt ra nhiều nhất khi thực hiện xét nghiệm này. 7-Dayslim đã tìm hiểu và thống kê một bảng giá xét nghiệm công thức máu tham khảo từ một số đơn vị. Bạn đọc cần lưu ý, bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Chi phí có thể chênh lệch tùy theo tình hình thực tế cũng như các dịch vụ kèm theo khác.

Tên cơ sở Giá tham khảo

Bệnh viện Bạch Mai

Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi bằng hệ thống tự động hoàn toàn (có nhuộm tiêu bản tự động): 106.000 VNĐ.

Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser): 46.200 – 55.000 VNĐ.

Huyết đồ (bằng máy đếm laser): 69.300 VNĐ.

Huyết đồ (bằng hệ thống tự động hoàn toàn): 149.000 VNĐ.

Bệnh viện – Phòng khám Đa khoa Medlatec Tổng phân tích máu 18 chỉ số:

Giá dịch vụ: 59.000 VNĐ.

Giá BHYT: 40.4000 VNĐ.

Tổng phân tích máu 25 chỉ số:

Giá dịch vụ: 79.000 VNĐ.

Giá BHYT: 46.200 VNĐ.

Tổng phân tích máu 26 chỉ số:

Giá dịch vụ: 70.000 VNĐ.

Giá BHYT: 46.200 VNĐ.

Tổng phân tích máu 32 chỉ số:

Giá dịch vụ: 139.000 VNĐ.

Giá BHYT: 46.200 VNĐ.

Huyết đồ:

Giá dịch vụ: 149.000 VNĐ.

Giá BHYT: 65.800 VNĐ.

Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi bằng máy đếm Laser (XN 1000 – Symex):

Giá dịch vụ: 139.000 VNĐ.

Giá BHYT: 46.200 VNĐ.

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm tổng trở): 40.400 VNĐ.

Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser): 46.200 VNĐ.

Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi bằng hệ thống tự động hoàn toàn (có nhuộm tiêu bản tự động): 106.000 VNĐ.

Huyết đồ: 69.300 VNĐ.

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM Xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser):

Giá dịch vụ: 85.000 VNĐ.

Giá BHYT: 46.200 VNĐ.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser): 46.200 VNĐ.

Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi bằng hệ thống tự động hoàn toàn (có nhuộm tiêu bản tự động): 106.000 VNĐ.

Huyết đồ (bằng máy đếm tổng trở): 69.300 VNĐ.

Huyết đồ (bằng máy đếm laser): 69.300 VNĐ.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi: 46.200 VNĐ.

Bệnh viện Nhân dân 115

Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng hệ thống tự động hoàn toàn): 106.000 VNĐ.

Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng phương pháp thủ công): 36.900 VNĐ.

Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi bằng máy đếm laser: 46.200 VNĐ.

Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi bằng máy đếm tự động: 40.400 VNĐ.

Huyết đồ (bằng phương pháp thủ công): 65.800 VNĐ.

Huyết đồ (sử dụng máy đếm tự động): 69.300 VNĐ.

Huyết đồ bằng hệ thống tự động hoàn toàn (có nhuộm lam): 149.000 VNĐ.

Công thức máu là loại xét nghiệm khá phổ biến. Tuy nhiên, với những ai lần đầu thực hiện sẽ còn nhiều thắc mắc cho xét nghiệm này, như: xét nghiệm công thức máu là gì? Xét nghiệm công thức máu thực hiện khi nào? Có những chỉ số nào trong xét nghiệm này? Cách đọc kết quả như thế nào? Việc tìm hiểu kỹ về xét nghiệm công thức máu sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc thực hiện xét nghiệm.

Mẫu Nhận Xét Đánh Giá Cán Bộ Năm 2023 (Gợi Ý + 4 Mẫu) Mẫu Nhận Xét Đánh Giá Cán Bộ Thuộc Diện Cấp Ủy, Quản Lý

HUYỆN ỦY…………………….

ĐẢNG BỘ……………………..

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

………, ngày….tháng….năm…

BẢN TỰ NHẬN XÉT ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ

Họ và tên: …………………………………………………………………….

Chức vụ, đơn vị công tác:………………………………………………

Chức vụ Đảng: Phó bí thư Chi bộ.

Chính quyền: Phó Hiệu trưởng.

Đơn vị công tác: Trường Tiểu học ………………………………….

Nhiệm vụ được phân công:

Phụ trách công tác chuyên môn của nhà trường.

I. SƠ LƯỢC VỀ LÍ LỊCH BẢN THÂN

– Trình độ các mặt:

+ Chuyên môn: ……………………………………………………………………..

+ Lý luận chính trị: Trung cấp lý luận chính trị.

+ Ngoại ngữ: Tiếng Anh (B).

+ Tin học: Trình độ B

+ Bồi dưỡng khác: * Chứng nhận bồi dưỡng Quản lý giáo dục Tiểu học.

* Chứng nhận bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước

– Quá trình công tác đến nay:…………………………………………………

Sau 5 năm công tác tại trường Tiểu học …………., với chức trách nhiệm vụ được giao, tôi tự nhận xét về bản thân như sau:

I. ƯU ĐIỂM:

1. Về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống:

Chấp hành đúng theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế của cơ quan đơn vị nơi công tác. Với cương vị là Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng tôi thường xuyên vận động cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường thực hiện nói và làm theo theo đúng quan điểm, đường lối của Đảng, chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước và những quy định của địa phương.

Tích cực học hỏi qua các tài liệu, lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và ứng dụng công nghệ thông tin, các chuyên đề hội thảo do trường, ngành tập huấn. Nghiêm túc nghiên cứu các tài liệu về đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy, tài liệu chuẩn kiến thức kĩ năng của các khối lớp để có hướng chỉ đạo thật sát và hiệu quả cao.

Bản thân sống giản dị, trong sáng, đoàn kết. Luôn luôn tu dưỡng, học hỏi rèn luyện ở đồng chí, đồng nghiệp của mình, có ý thức xây dựng tập thể và chi bộ. Luôn chấp hành và thực hiện tốt những quy định mà Đảng viên không được làm. Trong giải quyết công việc luôn khách quan trung thực, không có sự nể nang, dung túng cho những việc làm sai trái của đồng nghiệp.

Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở trong cơ quan đơn vị cũng như nơi cư trú, tôi luôn tôn trọng ý kiến đóng góp và lắng nghe ý kiến của quần chúng để từ đó điều chỉnh mình trong phương pháp làm việc. Quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Nghiêm túc thực hiện chỉ thị số 03-CT/TƯ của Bộ chính trị về cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Bản thân luôn cần mẫn với công việc, lấy chất lượng, hiệu quả công việc làm mục tiêu phấn đấu, nhằm hoàn thành tốt mọi công việc được giao, giải quyết một cách thỏa đáng các yêu cầu công việc của công tác dạy và học đặt ra, không đùn đẩy trách nhiệm và né tránh công việc. Đồng thời triệt để thực hành tiết kiệm điện, nước và các loại vật tư, văn phòng phẩm thường dùng hàng ngày.

Trong hội nghị kiểm điểm theo tinh thần nghị quyết Trung ương 4, bản thân đã bám sát một số vấn đề cần tập trung kiểm điểm, bản kiểm điểm cá nhân được chuẩn bị chu đáo, sâu sắc theo đúng tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 trong đó tập trung vào 3 nội dung Nghị quyết; phần tiếp thu, giải trình những ý kiến tham gia góp ý của các tập thể, cá nhân được trình bày cụ thể, rõ ràng, phản ánh trung thực, khách quan. Bản tự kiểm điểm đã đánh giá được những ưu điểm tồn tại bản thân, đồng thời đưa ra những giải pháp, kế hoạch khắc phục những khuyết điểm, tồn tại.

2. Về thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao:

Với mọi nhiệm vụ được Hiệu trưởng phân công, bản thân luôn phấn đấu hoàn thành tốt, đúng thời hạn. Cụ thể:

+ Với nhiệm vụ Phó bí thư chi bộ: Bản thân tôi luôn thực hiện tốt vai trò tham mưu cho Chi bộ để lãnh đạo và tổ chức thực hiện nghị quyết chi bộ, gương mẫu trong mọi công việc, thực hiện tốt chức năng lãnh đạo và tổ chức các hoạt động của nhà trường, làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng đối với cán bộ, đảng viên và đội ngũ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Thực hiện tốt vai trò lãnh đạo của Đảng trong tổ chức các hoạt động của đơn vị.

+ Với nhiệm vụ Phó hiệu trưởng: Là người phụ trách chuyên môn trong nhà trường, bản thân luôn nâng cao ý thức, trách nhiệm với công việc được giao; chỉ đạo đội ngũ giáo viên thực hiện đúng quy chế chuyên môn theo quy định của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT, phù hợp với thực tế của nhà trường. Kế hoạch chuyên môn năm, học kỳ, tháng, tuần được bản thân xây dựng cụ thể dựa trên kế hoạch chung của nhà trường dưới sự chỉ đạo của hiệu trưởng. Chính vì vậy mà đội ngũ giáo viên trong nhà trường thực hiện quy chế chuyên môn rất sát và tập trung. Để nâng cao tay nghề cho giáo viên, bản thân tích cực dự giờ thăm lớp với các hình thức dự giờ thường xuyên, dự giờ đột xuất, dự giờ chuyên đề … rút kinh nghiệm cá nhân trên tinh thần góp ý xây dựng của khối, tổ để kịp thời phát huy mặt mạnh, khắc phục mặt tồn tại đưa công tác chuyên môn của nhà trường đi lên. Do đó, những năm gần đây, trường liên tục có giáo viên giỏi cấp thành phố, số lượng giáo viên giỏi cấp cơ sở cũng tăng lên đáng kể, đội ngũ giáo viên có tay nghề vững khá đồng đều. Chất lượng học sinh giỏi cũng được quan tâm chỉ đạo. Chất lượng học sinh giỏi các môn liên tục đứng trong tốp đầu của huyện. Cụ thể:

*/ Kết quả giáo viên giỏi :

*/ Kết quả học sinh giỏi :

*/ Phong trào vở sạch chữ đẹp”:

– Năm học 20…. – 20…..: Xếp thứ nhất huyện.

– Năm học 20….. – 20…..: Xếp thứ nhất huyện.

– Năm học 20….. – 20……: Xếp thứ nhất huyện.

Với kết quả trên, mảng chuyên môn của nhà trường đã vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, được Phòng GD&ĐT đánh giá cao về chất lượng đội ngũ giáo viên cũng như phong trào học sinh giỏi. Trong năm năm qua, bản thân liên tục được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Xây dựng mối đoàn kết nội bộ, thống nhất cao trong tập thể hội đồng sư phạm. Luôn lắng nghe và chắt lọc ý kiến của mỗi cá nhân giáo viên hay ý kiến tập thể tổ chuyên môn để có những quyết định đúng đắn, tạo được sự đồng thuận, từ đó phát huy sức mạnh của tập thể trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

II. NHỮNG TỒN TẠI HẠN CHẾ, KHUYẾT ĐIỂM:

Đôi lúc trong việc chỉ đạo, giải quyết công việc còn thiếu kịp thời, kinh nghiệm quản lý chưa nhiều và vận dung lý thuyết vào thực tiễn có lúc chưa thực sự sáng tạo nên công tác quản lý có lúc kết quả chưa đạt được như theo mong muốn.

Tham Khảo Thêm:

 

Phiếu đăng ký tham gia chương trình hỗ trợ thuốc Đơn xin tham gia chương trình hỗ trợ thuốc mới nhất

Chưa kiên quyết và triệt để trong công tác phê và tự phê, chưa thực sự khéo léo trong việc góp ý xây dựng cũng như trong quan hệ, giao tiếp.

III. TỰ ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ:

Căn cứ kết quả thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao tôi tự phân loại cán bộ theo mức sau:

Hoàn thành xuất sắc chức trách nhiệm vụ.

NGƯỜI TỰ NHẬN XÉT ĐÁNH GIÁ

HUYỆN ỦY…………………….

ĐẢNG BỘ……………………..

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

………, ngày….tháng….năm…

I. Sơ lược lý lịch

– Họ tên:…………………………………………. ………………………………………………………..

– Ngày, tháng, năm sinh:…………………… ………………………………………………………..

– Quê quán:…………………………………….. ………………………………………………………..

– Ngày vào đảng: ……………………………. Ngày chính thức:………………………………..

– Trình độ chuyên môn: ……………… Chính trị: ……………… Ngoại ngữ:……………….

– Tóm tắt quá trình công tác:……………… ………………………………………………………..

+ Tháng………………………………………….. ………………………………………………………..

+ Tháng………………………………………….. ………………………………………………………..

II. Nhận xét ưu khuyết điểm, triển vọng

1. Về phẩm chất chính trị

– Có lập trường chính trị, tư tưởng vững vàng, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, chấp hành nghiêm cương lĩnh của Đảng, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

– Luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất trong tập thể của cơ quan, giữ vững nguyên tắc tập chung dân chủ.

2. Về đạo đức lối sống

– Luôn rèn luyện giữ gìn phẩm chất đạo đức, có lối sống trong sáng, giản dị, trung thực không cơ hội, luôn nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình.

– Giữ mối quan hệ mật thiết với nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân nơi cư trú. Bản thân và gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, gia đình được công nhận là gia đình văn hóa. Thực hiện tốt quy định đối với cán bộ công chức trong cơ quan

3. Về năng lực công tác

– Trên cương vị…………………………………..đồng chí luôn chủ động công việc và nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác xét xử, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

– Khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

– Tích cực tham gia xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Hằng năm đều được xếp loại đảng viên ……………, xếp loại cán bộ lãnh đạo, công chức hoàn thành xuất sắc.

4. Tóm tắt ưu khuyết điểm, mặt mạnh, mạnh yếu

– Có phẩm chất đạo đức, chính trị trong săng, lối sống giản dị, mẫu mực, tinh thần trách nhiệm cao, có trình độ năng lực chuyên môn vững vàng, giữ mối đoàn kết trong Đảng, thực hiện nghiêm kỷ luật Đảng, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được đồng chí và nhân dân tín nhiệm

III. Kết luận chung

– Về đảm bảo tiêu chuẩn cán bộ: Đảm bảo các tiêu chuẩn về phẩm chất, trình độ, năng lực và uy tín.

– Khả năng hoàn thành nhiệm vụ: Luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao

– Triển vọng và chiều hướng phát triển: Có triển vọng phát triển tốt.

T.M BAN THƯỜNG VỤ

BÍ THƯ

                                                            …………., ngày …… tháng……. năm………

Họ và tên: ….……………………………………………………………….

Ngày, tháng, năm sinh: ….………………………………………………

Nguyên quán: ….………………………………………………………….

Hộ khẩu thường trú: …………………………………………………..

Chức vụ: ………………………………………………………………..

Đơn vị công tác: ….…………………………………………………….

Ngạch, bậc lương: …..……………………………………………………

I. TỰ NHẬN XÉT KẾT QUẢ CÔNG TÁC, TU DƯỠNG RÈN LUYỆN

STT

Nội dung, tiêu chí

Thang điểm (3)

Cá nhân tự chấm

1.

Chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước:

a)

Nêu rõ bản thân và gia đình trong việc chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước.

b)

Bản thân cán bộ trong việc chủ động và gương mẫu chấp hành, tuyên truyền, vận động gia đình trong việc chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước.

2.

Giữ gìn phẩm chất chính trị; đạo đức, lối sống lành mạnh, tác phong và lề lối làm việc:

a)

Nêu rõ bản thân trong việc thực hiện những điều cán bộ không được làm; Mối quan hệ trong gia đình và đối với quần chúng.

b)

Bản thân trong việc thực hiện tinh thần tự phê bình và phê bình đối với Đảng viên và quần chúng tại đơn vị (nếu là Đảng viên). Không tham nhũng, tiêu cực; tích cực phòng chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí. Thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú. Không để vợ (chồng), con, người thân lợi dụng chức vụ của mình để thu vén lợi ích cá nhân. Có lối sống, sinh hoạt lành mạnh, giản dị, trung thực; tác phong lịch sự, văn minh; tinh thần đoàn kết nội bộ, thương yêu giúp đỡ lẫn nhau, xây dựng tập thể vững mạnh. Tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; quán triệt và cụ thể hóa các chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng vào lĩnh vực, công việc được phân công phụ trách.

3.

Tinh thần trách nhiệm trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ và thái độ phục vụ nhân dân:

a)

Tinh thần trách nhiệm trong công tác và việc thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế cơ quan, thực hiện ý kiến chỉ đạo của cấp trên.

b)

Mối quan hệ, phối hợp trong công tác giữa cán bộ trong cơ quan và với các đơn vị khác trên tinh thần hợp tác và chấp hành đúng quy chế tổ chức và hoạt động của cơ quan, đơn vị và quy định của pháp luật.

c)

Thái độ lịch sự, hòa nhã đúng mực, tận tình phục vụ, lắng nghe ý kiến của tổ chức và công dân, giải quyết hồ sơ đúng quy định, không gây phiền hà, khó khăn cho người đề nghị giải quyết.

4.

Kết quả công tác:

a)

Tiến độ và kết quả thực hiện nhiệm vụ:

Hoàn thành nhiệm vụ, công việc được giao, đảm bảo chất lượng và đúng thời gian quy định. Cụ thể:

– Những công việc thực hiện trong năm. Những việc đã giải quyết đúng hạn; những việc giải quyết còn chậm, gặp khó khăn hoặc chưa giải quyết.

– Những văn bản, kế hoạch, công trình, đề án, đề tài đã chủ trì soạn thảo hoặc tham gia soạn thảo (nếu có).

– Những đề xuất, sáng kiến được chấp nhận, thực hiện.

– Giải quyết các kiến nghị của cơ sở, người dân, cán bộ, cơ quan, đơn vị đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng, tính linh hoạt khi đề xuất giải quyết.

b)

Năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: thể hiện ở khối lượng, chất lượng, hiệu quả thực hiện công việc được giao; tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị… phục vụ công tác tốt hơn.

II. TỰ PHÂN LOẠI CÁN BỘ

1. Tự chấm điểm theo từng nội dung:

STT

Nội dung, tiêu chí phân loại

Thang điểm (4)

Cá nhân tự chấm

1

Lập trường, quan điểm, tư tưởng chính trị; việc chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; việc chấp hành Điều lệ, quy chế, quy định của Đảng

2

Phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tác phong và lề lối làm việc

3

Tinh thần trách nhiệm trong công tác; tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân

4

Việc chấp hành sự phân công của tổ chức; việc tự phê bình và phê bình, đoàn kết nội bộ, sự phối hợp với đồng nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ

5

Năng lực lãnh đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ thể hiện qua khối lượng, chất lượng, tiến độ, hiệu quả công việc phụ trách

6

Mức độ thực hiện nhiệm vụ được giao trong năm và kết quả hoạt động của cơ quan, đơn vị, tổ chức được giao phụ trách, quản lý

7

Tinh thần trách nhiệm trong công tác thể hiện ở việc chỉ đạo để tham mưu cấp có thẩm quyền giải quyết các công việc được phân công phụ trách; thời gian, chất lượng, hiệu quả trong công tác tham mưu, đề xuất đối với cấp trên về lĩnh vực phụ trách. Có sáng kiến và việc áp dụng kinh nghiệm công tác vào trong thực tiễn giải quyết công việc được giao

8

Tinh thần tự nghiên cứu, học tập để nâng cao trình độ, năng lực về chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu vị trí công tác, nhiệm vụ được giao

Tổng cộng:

Tham Khảo Thêm:

 

Lời chúc Tết 2023 đồng nghiệp hay nhất

2. Tự xếp loại:

Mức xếp loại (5)

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hoàn thành tốt nhiệm vụ

Hoàn thành nhiệm vụ nhưng còn hạn chế về năng lực

Không hoàn thành nhiệm vụ

Cá nhân tự xếp loại (Đánh dấu (X) vào ô chọn)

………., ngày …… tháng……. năm………

III. Ý KIẾN CỦA TẬP THỂ ĐƠN VỊ:

………………………………………………………………..

………………………………………………………………..

………………………………………………………………..

IV. KẾT QUẢ TỔNG HỢP ĐỂ XẾP LOẠI CÁN BỘ (6):

STT Nội dung Điểm chấm Ghi chú

1

Chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước

2

Giữ gìn phẩm chất chính trị; đạo đức, lối sống lành mạnh, tác phong và lề lối làm việc

3

Tinh thần trách nhiệm trong công tác; thái độ phục vụ nhân dân

4

Việc chấp hành sự phân công của tổ chức; việc phê bình và tự phê bình

5

Kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao

Kết luận:

………………………………………………………………

…………., ngày …… tháng……. năm………

Thủ trưởng trực tiếp đánh giá

(Ký và ghi rõ họ tên)

Họ và tên:…………………………………….. …………………………………

Ngày, tháng, năm sinh:………………………………………………………….

Chức vụ, chức danh hiện giữ:…………………………………………………..

Thời gian công tác tại đơn vị:…………………………………………………….

Đơn vị đang công tác:……………………………………………………………

I. TỰ NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ CÔNG TÁC:

1. Chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước:

Tôi luôn trung thành với chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối đổi mới của Đảng; kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, nói và làm theo quan điểm chính trị của Đảng.

Là đảng viên, cán bộ quản lý tôi luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, thực hiện đúng chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các chỉ thị Nghị quyết của các cấp uỷ Đảng.

2. Phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tác phong và lề lối làm việc:

Trong lối sống thực hiện “cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư” theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và tinh thần hợp tác, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp.

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Bên cạnh đó triển khai và thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; thực hiện nghiêm túc Quy định về đạo đức nhà giáo, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh gắn việc thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua với việc rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống.

Bản thân luôn tích cực đấu tranh chống tệ quan liêu, tham nhũng, lãng phí, chủ nghĩa cá nhân, lối sống thực dụng, không lợi dụng chức vụ, quyền hạn để thu vén lợi ích cho bản thân và gia đình; Có tinh thần trách nhiệm, ý thức tiết kiệm trong chi tiêu của nhà trường, giữ gìn đúng tư cách, đạo đức và tính tiên phong của người cán bộ quản lý.

Luôn giữ gìn tư cách, phẩm chất đạo đức cách mạng tác phong của người quản lý, có lối sống trong sạch, lành mạnh, luôn phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên. Luôn hoà đồng với đồng nghiệp, đối xử công bằng khách quan trong công tác, bảo vệ lợi ích, quyền lợi của người học, không vi phạm về những điều đảng viên không được làm.

Trong công việc cũng như trong cuộc sống luôn luôn có ý thức đấu tranh phê bình và tự phê bình thẳng thắn. Sẵn sàng tiếp thu, lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp và giải quyết các ý kiến thắc mắc đề nghị của cán bộ, giáo viên với trách nhiệm là người quản lý trong nhà trường.

Giải quyết đúng đắn mối quan hệ giữa cá nhân và tập thể, giữa nghĩa vụ và quyền lợi, giữa cống hiến và hưởng thụ.

3. Năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ:

Trong thời gian qua bản thân được tham gia và tốt nghiệp lớp trung cấp lý luận hành chính giáo dục tại trường Chính trị ………….. Trong công việc tôi luôn học tập những cái mới, cái hay của đồng nghiệp và tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho bản thân.

4. Tiến độ và kết quả thực hiện nhiệm vụ:

Là Phó Hiệu trưởng trong nhà trường. Tôi luôn có tinh thần trách nhiệm trong mọi hoạt động, luôn nêu cao tinh thần và phẩm chất của người cán bộ quản lý trong nhà trường. Triển khai đầy đủ các hoạt động của nhà trường theo quy định của Ngành giáo dục đến toàn thể giáo viên trong nhà trường theo quy định từng tuần, từng tháng theo kế hoạch, có sơ kết các hoạt động chuyên môn trong nhà trường theo từng đợt thi đua qua đó để rút ra những kết quả đạt được và những tồn tại trong công tác chỉ đạo.

Cùng với lãnh đạo nhà trường triển khai và xây dựng kế hoạch thực hiện cuộc vận động và phong trào:”Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Tham gia dự giờ, thăm lớp kịp thời rút kinh nghiệm cho giáo viên để từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy cho giáo viên. Thường xuyên kiểm tra sổ điểm sổ đầu bài, sổ kế hoạch giảng dạy của các tổ chuyên môn, lớp, giáo viên chủ nhiệm để chấn chỉnh những tồn tại chưa thực hiện được trong các hoạt động, cùng với các đoàn thể và các tổ chức trong nhà trường tổ chức tốt các hoạt động chuyên đề và hoạt động ngoại khoá đạt kết quả tốt.

Cùng các tổ chuyên môn triển khai và thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ năm học của Phòng giáo dục, của nhà trường, các hoạt động chuyên đề, hoạt động ngoại khoá trong nhà trường cũng như thực hiện công tác sinh hoạt Hội đồng bộ môn của Phòng giáo dục và đào tạo.

Bản thân là Chủ tịch Công đoàn cơ sở, cùng lãnh đạo nhà trường xây dựng quy chế dân chủ trong cơ quan, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và Nhà nước của Công đoàn cấp trên đến tất cả đoàn viên trong nhà trường.

Kết quả trong năm ………………:

– Đối với chuyên môn:

Đạt được UBND Huyện khen tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”.

– Đối với Công đoàn: Công đoàn Ngành khen tặng:

+ Tập thể “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”.

+ Cá nhân: “Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn”.

5. Tinh thần trách nhiệm và phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ:

Trong năm qua bản thân và tất cả đoàn viên công đoàn làm tốt công tác thăm hỏi, giúp đỡ lẫn nhau. Cùng lãnh đạo nhà trường bố trí nơi ở tập thể cho đội ngũ. Vận động đoàn viên tham gia thực hiện tốt công tác chuyên môn của nhà trường, tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, tham gia các phong trào VHVN, TDTT do nhà trường và ngành phát động.

Cùng với lãnh đạo nhà trường xây dựng các cuộc vận động, các phong trào của ngành và các cấp đề ra.

6. Thái độ phục vụ nhân dân, việc thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”:

Về thực hiện nhiệm vụ của người cán bộ quản lý: Bản thân luôn chấp hành nghiêm chỉnh thực hiện tốt nghị quyết của chi bộ, nhà trường. Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Tham Khảo Thêm:

 

Đáp án cuộc thi viết “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính trong Công an nhân dân” Cuộc thi Tìm hiểu công tác cải cách hành chính trong CAND 2023

Trong cuộc sống giản dị hoà nhập với quần chúng, gần gũi với bà con trong thôn xóm, đồng nghiệp trong cơ quan và người dân nơi cơ quan công tác.

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng cách làm theo trong công việc hằng ngày như thay đổi lề lối làm việc, tiết kiệm điện nước, giấy tờ, văn phòng phẩm, … và trong năm học cần làm một công việc lớn theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

II. Đánh giá chung về ưu điểm, khuyết điểm trong thời gian công tác:

1. Ưu điểm:

Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng.

Có khả năng làm tốt công tác quản lý.

Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, chức trách được giao.

2. Khuyết điểm:

Chưa huy động hết sức mạnh của tập thể và cá nhân của đội ngũ.

Tổ chức tham gia các hoạt động phong trào VHVN, TDTT trong đội ngũ chưa mạnh, cơ sở vật chất của nhà trường còn thiếu, phần lớn đội ngũ ở xa.

Trong quá trình công tác và sinh hoạt chi bộ chưa đưa ra nhiều ý kiến hay.

III. Chiều hướng và triển vọng phát triển:

Cần phát huy những ưu điểm trong thời gian qua và khắc phục những hạn chế và tồn tại trong thời gian đến.

Bản thân có đủ năng lực cũng như kỹ năng làm công tác quản lý trường học. Vì vậy chiều hướng phấn đấu được bổ nhiệm vào chức vụ có vị trí cao hơn hiện tại.

Advertisement

Triển vọng phát triển về trình độ cao hơn hiện tại và phát triển cho những thế hệ kế cận tiếp theo, hoàn thành mọi công việc được giao của cấp trên./.

…….., ngày….tháng…năm….

Người tự nhận xét, đánh giá

IV. Ý kiến đánh giá của lãnh đạo, cấp uỷ đảng:

…………………………………………………………

…………………………………………………………

………, ngày….tháng…năm….

Phần một – Thông tin chung

Tên đảng ủy huyện ủy, ở góc trên cùng bên tay trái của mẫu phiếu.

Tên “Đảng cộng sản Việt Nam” nằm bên phải phía đối diện của tên đảng ủy phía bên trái kia và bên dưới tên của đảng là ngày tháng năm.

Tên của mẫu nhận xét đánh giá.

Phần hai – Nội dung chính biểu mẫu nhận xét đánh giá cán bộ

Ở mục sơ yếu lý lịch cần nêu những thông tin như sau: họ và tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, ngày gia nhập Đảng, trình độ chuyên môn (ghi mức trình độ cao nhất đạt được), ngoại ngữ và tóm tắt sơ lược lại quá trình thời gian cụ thể công tác.

Mục nêu tóm tắt quá trình công tác cần được thu thập xem xét trong một quá trình dài rèn luyện, thể hiện những thành tích những thành tựu đạt được trong suốt quá trình đảm nhận công việc, vị trí cán bộ đó. Và đó cũng có thể là những khó khăn.

Nhận xét ưu, khuyết điểm cần lưu ý 4 yếu tố sau:

Phẩm chất chính trị:Từng cán bộ được xem xét là có tiêu chuẩn đạt hay không đạt sẽ được thể hiện ở đây qua cách đánh giá những lập trường có vững vàng không, có đáp ứng được những yêu cầu tiêu chí của Đảng không. Khi đã là một công chức của nhà nước bạn cần nêu cao được tinh thần đoàn kết, tinh thần thống nhất trong tập thể trong cơ quan, … được học tập các điều lệ của Đảng hay các đường lối chỉ dẫn của Đảng hay những chính sách của nhà nước có được phổ biến không. Được coi như là tầng lớp đại diện trong nhân dân, là một cán bộ trước khi xét đến năng lực thì cần phải có được những phẩm chất đạo đức cần thiết. Bởi đạo đức luôn là yếu tố cần thiết hàng đầu của một người đại diện cho nhân dân, của một tấm gương cho bộ phận nhân dân noi theo.

Đạo đức, lối sống: Được xem như là tiêu chí đánh giá quan trọng cần thiết thứ 2, nó biểu hiện ở khả năng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức. Ở đây, người cán bộ cần phải có lối sống giản dị, trung thực không cơ hội tính toán và luôn phải nêu cao được tinh thần phê và tự phê. Bên cạnh đó, cũng không thể phủ nhận người có quan hệ mật thiết với nhân dân ắt là người giỏi người có tài người có tấm lòng luôn hướng về dân. Bởi dù họ có là một người quyền cao chức trọng, nhưng họ vẫn mang trong mình là một công dân, theo đó, mà một con người 2 phẩm chất 2 tiêu chí đánh giá cùng lúc. Đây sẽ là một tấm gương sáng cho mọi người cùng noi theo, là một tấm gương ngoài xa hội mọi người kính nể, là một người trong gia đình tuân thủ mẫu mực, từ đó mà gia đình cũng trở thành một gia đình văn hóa. Bên cạnh đó, người cán bộ này cũng là một người thực hiện nghiêm chỉnh những quy định mà đã đề ra cho cán bộ công chức trong cơ quan.

Năng lực làm việc: Đạo đức, phẩm chất chính trị là những điều kiện cần để làm nên một người cán bộ tốt, nhưng để trở thành một người cán bộ giỏi có thể lãnh đạo được dân chúng thì điều kiện cần ở đây là người cán bộ đó phải có được năng lực, tài năng cần thiết để làm việc. thế nào là một năng lực làm việc tốt, nó được đánh giá ở những tiêu chí nào? Đó là:

Trên cương vị cần ghi rõ tên chức danh, vị trí hiện tại của người cán bộ, mà cần có các biểu hiện năng lực chủ động trong công việc và nêu cao được tinh thần trách nhiệm trong công tác lĩnh vực việc làm, luôn đấu tranh lại với những điều tiêu cực, luôn thể hiện được sự nghiêm minh trong công việc, khen thưởng rõ ràng, đúng người đúng tội, đảm bảo theo đúng những quy định của pháp luật.

Có tinh thần trách nhiệm khắc phục khó khăn, hoàn thành công việc được giao hay không, có ý thức phát triển nâng cao môi trường làm việc không.

Có tinh thần ý thức xây dựng tổ chức Đảng không để tạo nên chính quyền trong sạch , vững mạnh. Bên cạnh đó, nếu thực hiện được tốt thì họ sẽ được lấy làm tiêu chí làm gương để đánh giá để mọi người noi theo lấy đó làm chuẩn mực.

Tóm tắt chỉ ra được những điểm yếu, điểm mạnh, khuyết điểm của mình: Ở đây, từng cán bộ sẽ xem xét lại quá trình hoạt động của mình mà, tổng hợp lại những thành tích những lần thất bại để đánh giá trên 3 nội dung về khuyết điểm, ưu điểm và điểm yếu.

Phần ba – Tổng kết

Nêu ra kết luận chung trong mẫu nhận xét, đánh giá dựa trên các tiêu chí như sau:

Đảm bảo được tiêu chuẩn nhà nước về kỷ luật cán bộ: Thực hiện được đầy đủ những tiêu chuẩn về phẩm chất trình độ năng lực và mức độ uy tín tín nhiệm của họ trong tổ chức cơ quan đó.

Khả năng hoàn thành nhiệm vụ: Mức độ công việc được hoàn thành, hoàn thành xuất sắc hay hoàn thành một phần, hay hoàn thành nhưng vẫn có lỗi,…

Triển vọng và khả năng cơ hội phá triển: Cá nhân có tiềm năng phát triển, triển vọng tốt hay không trong suốt quá trình làm việc, đảm nhiệm vị trí trách nhiệm đó, đã từng bị khiển trách nhắc nhở gì hay không.

Và cuối cùng của mẫu nhận xét đánh giá này, ở góc bên tay phải sẽ là nơi để lấy xác nhận đóng dấu của bí thư thay mặt cho ban thường vụ, ký và đóng dấu.

11 Trung Tâm Xét Nghiệm Máu Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tp. Hồ Chí Minh

Trung Tâm Y Khoa MEDIC

Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic do BS Phan Thanh Hải sáng lập và điều hành từ năm 1990. Ông tốt nghiệp Bác sĩ Y Khoa tại ĐH Y Khoa Sài Gòn năm 1974, nội trú BV Bình Dân, tu nghiệp tại Pháp, Đức, chuyên khoa về Ung Bướu – Chẩn đoán hình ảnh. Ông đã phát triển hệ thống Medic trên toàn quốc: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Lào & Campuchia. Hiện tại Medic đầu tư BV Medic tại khu Y Tế Kỹ Thuật Cao Bình Tân để trở thành bệnh viện đào tạo sau đại học liên kết với Đại học Y Khoa nước ngoài.

Hiện nay, trung tâm chuyên về các dịch vụ:

Siêu âm: Tổng quá, tim mạch, sản phụ khoa, chuyên khoa với các máy siêu âm đen trắng, màu

Chụp X – quang

Chụp cộng hưởng từ (MRI)

Xét nghiệm tự động vi phân tích chức năng: Máu, nước tiểu, tế bào học…

Nội soi: Đại tràng, dạ dày bằng máy truyền hình điện tử

Viện Pasteur Tp.HCM

Trung Tâm Y Khoa MEDIC

Viện Pasteur là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực y tế ở thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm lâu đời của tổ chức đầu tàu trong nghiên cứu khoa học và đội ngũ y bác sĩ năng lực cao, Viện Pasteur đã thực hiện được hơn 200 loại xét nghiệm khác nhau về: huyết học, huyết thanh chẩn đoán, xác định các type di truyền, các kỹ thuật PCR và ngyaf càng nhiều các kỹ thuật xét nghiệm hiện đại khác.

Viện Pasteur chúng tôi chính là nhân tố tích cực trong hoạt động xét nghiệm và chuẩn đoán của viện, đặc biệt là trong xét nghiệm máu. Vào những năm 1950 – 1990 Viện Pasteur chúng tôi là trung tâm xét nghiệm Sinh hoá cho tất cả các bệnh viện và phòng khám tại chúng tôi cũng như vùng phụ cận. Từ 1991, Khoa Xét nghiệm sinh học lâm sàng tổ chức 2 phòng xét nghiệm Miễn dịch và Huyết học. Chuyên khảo sát tế bào máu và các bệnh về máu như:

Công thức máu: hồng cầu, các loại bạch cầu, tiểu cầu…

Các xét nghiệm về đông máu với máy phân tích huyết học hoàn toàn tự động

Nhóm máu và yếu Rhesus

Xét nghiệm Hồng hồng lưới (Reticulocyte)

Xét nghiệm Ký sinh trùng sốt sét.

Ngoài ra Viện Pasteur chúng tôi còn thực hiện các xét nghiệm trong chẩn đoán bệnh tự miễn và ANA bằng phương pháp miễn dịch huỳnh quang; điện di hemoglobine trong chẩn đoán những bệnh máu bất thường về hemoglobin…

Viện Pasteur Tp.HCM

Bệnh viện Truyền máu – Huyết học thành phố Hồ Chí Minh

Viện Pasteur chúng tôi đang tìm một địa chỉ xét nghiệm máu chất lượng tại chúng tôi bạn không thể không bỏ qua Bệnh viện Truyền máu – Huyết học thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, bệnh viện đảm nhận 2 chức năng chính gồm:

Đảm nhiệm vai trò là Ngân hàng máu: Tiếp nhận, thu gom, sàng lọc, điều chế, bảo quản, phân phối máu và các thành phần máu cho tất cả các bệnh viện trên địa bàn thành phố.

Các hoạt động của bệnh viện: Cấp cứu, khám bệnh, chữa trị các bệnh lý Huyết học tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Trụ sở chính: 118 Hồng Bàng, Quận 5, TP.HCM

Chi nhánh: Số 1 Trần Hữu Nghiệp, Tân Kiên, Bình Chánh, chúng tôi – (028) 3839 7535

Phòng khám đa khoa Vietlife

Bệnh viện Truyền máu – Huyết học thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống phòng khám đa khoa Vietlife chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2010. Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, Vietlife cung cấp dịch vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện tất cả các chuyên khoa: Nội (bao gồm nội tổng quát, nội tim mạch, nội tiết đái tháo đường, cơ xương khớp, tiêu hóa), Ngoại thần kinh cột sống sọ não – chấn thương chỉnh hình, Sản, Nhi – tiêm chủng, Tai mũi họng, Da liễu, …và đầy đủ các dịch vụ cận lâm sàng như: cộng hưởng từ, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm, siêu âm, Xquang, điện tim, điện cơ, đo mật độ xương…

Với mong muốn “Cung cấp giải pháp toàn diện trong Điều trị – Chăm sóc & Bảo vệ Sức khỏe hàng đầu Đông Nam Á bằng sự tận tâm cho mỗi cá nhân“, Hệ thống phòng khám Vietlife luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ. Hội đồng cố vấn chuyên môn bao gồm các GS-PGS-TS-BS hàng đầu Việt Nam, là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi – nhiều năm kinh nghiệm từ các bệnh viện đầu ngành. Bên cạnh đó, Vietlife đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại đảm bảo kết quả chẩn đoán lâm sàng chính xác và đưa ra tư vấn hướng điều trị tốt nhất.

Đến Vietlife, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong phục vụ mà còn nhận được sự chăm sóc chu đáo, ân cần từ đội ngũ lễ tân, điều dưỡng – kỹ thuật viên. Chúng tôi đã xây dựng và áp dụng quy trình dịch vụ khách hàng đồng bộ nhất quán từ khâu tiếp đón đến chăm sóc trước và sau khi sử dụng dịch vụ trên toàn hệ thống. Vietlife CAM KẾT đưa ra GIẢI PHÁP TỐI ƯU cho các vấn đề SỨC KHỎE của gia đình bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

CS1: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, chúng tôi – (028) 3838 1148 – (028) 3838 1149

CS2: 583 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, chúng tôi – (028) 3868 0220 – 0938 493 909

CS3: 09 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, chúng tôi – (028) 6683 1148

Bệnh viện Nhân dân 115

Phòng khám đa khoa Vietlife

Bên cạnh việc là một trong những bệnh viện tuyến đầu trong cấp cứu và điều trị ở khu vực phía Nam thì Bệnh viện Nhân dân 115 còn là nơi xét nghiệm máu vô cùng uy tín. Với đội ngũ nhân viên kỹ năng cao, kiến thức rộng và hệ thống máy móc tân tiến, Bệnh viện Nhân dân 115 sớm trở thành nơi bệnh nhân tin tưởng.

Bệnh viện Nhân dân 115

Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm thành phố Hồ Chí Minh Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh Medlatec TP.HCM

Trung tâm Kiểm chuẩn Xét nghiệm thành phố Hồ Chí Minh

Tiền thân từ một Phòng xét nghiệm rất khiêm tốn được thành lập năm 1996, với nguồn nhân lực ít ỏi cùng trang thiết bị chủ yếu làm bằng tay hoặc bán tự động, Medlatec đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức trong quá trình phát triển. Nhưng với sự quyết tâm cao độ của Ban lãnh đạo công ty, sự đồng lòng, chung sức của tập thể cán bộ công nhân viên. Đến nay, thương hiệu Medlatec đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực y tế và đã trở thành địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe cho người dân tại thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Các dịch vụ y tế cung cấp:

Khám, chẩn đoán và điều trị các chuyên khoa: Tiêu hóa, Hô hấp, Sản khoa, Truyền nhiễm, Thần kinh, Cơ xương khớp, Nhi, chuyên khoa khác (Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt),…

Đáp ứng đẩy đủ các kỹ thuật chẩn đoán, theo dõi điều trị bệnh: Chẩn đoán hình ảnh (Siêu âm, X quang, CT), thăm dò chức năng (Điện tim, Nội soi,…), xét nghiệm (chuyên khoa Hóa sinh, Huyết học, Sinh học phân tử,…).

Với chức năng chuyên sâu, công nghệ cao về xét nghiệm,ngay từ khi thành lập, Medlatec đã xác định kiểm chuẩn xét nghiệm cực kỳ quan trọng. Công tác kiểm chuẩn máy móc, hóa chất, thời gian sử dụng, thuốc thử và kết quả của từng chỉ số được thực hiện một cách nghiêm ngặt theo đúng quy định của Bộ Y tế về các chương trình nội kiểm và ngoại kiểm. Medlatec vinh dự là một trong những bệnh viện hoàn thiện tiêu chuẩn ISO 15189 cho hệ thống quản lý Phòng thí nghiệm và xét nghiệm y tế được tổ chức Quốc tế NQA công nhận. Đây là một minh chứng cho sự tiến bộ vượt bậc về khoa học kỹ thuật cũng như công tác tổ chức quản lý xét nghiệm, đồng thời nó cũng đánh dấu bước khởi đầu quan trọng để lĩnh vực xét nghiệm của Medlatec bắt kịp các nước trong khu vực cũng như trên thế giới.

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh Medlatec TP.HCM

Trung tâm Xét nghiệm d+

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh Medlatec chúng tôi lạc tại vị trí đắc địa với thiên nhiên yên bình bên Công viên bờ sông Panorama, trung tâm Xét nghiệmd+ sở hữu một không gian thoáng mát, không khí trong lành, là nơi lý tưởng để chào đón Quý Khách và Người thân đến xét nghiệm kiểm tra và theo dõi sức khỏe định kỳ.

Trung tâm Xét nghiệmd+ được trang bị Hệ thống trang thiết bị xét nghiệm hiện đại của những nhà Cung cấp Xét nghiệm hàng đầu trên thế giới, được vận hành hoàn toàn tự động bởi quy trình khép kín quản lý bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý Phòng xét nghiệm tự động hóa hoàn toàn. Đội ngũ của Trung tâm Xét nghiệm d+ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xét nghiệm Y khoa, là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm từng giữ vị trí lãnh đạo cấp cao tại các bệnh viện và các tập đoàn Sinh phẩm hàng đầu trên thế giới.

Trung tâm Xét nghiệmd+ phục vụ “Vì Sức khỏe và Hạnh Phúc của Cộng đồng”. Chúng tôi luôn đặt Uy tín và Chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, từ việc chọn mua trang thiết bị, chọn đối tác hợp tác cho đến khi kết quả trao đến tay Người Bệnh tất cả được quản lý theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam và Quốc tế.

Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán y khoa Medical Diag Center

Trung tâm Xét nghiệm d+

Công ty TNHH Lab Group International Việt Nam với 100% vốn nước ngoài (Pháp) được thành lập từ năm 1998 tại số 146 An Bình, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh với dự án đầu tiên là Trung tâm xét nghệm và chẩn đoán y khoa Medical Diag Center và Phòng khám nội tổng hợp. Trung tâm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu xét nghiệm về sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh, sinh học phân tử… với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Trung tâm luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế. Năm 2023, Phòng xét nghiệm Medical Diag Center vinh dự là đơn vị được Văn phòng công nhận chất lượng (BoA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam cấp Giấy chứng nhận ISO 15189:2012 dành cho phòng xét nghiệm y khoa.

Phòng khám Medical Diag Center sử dụng phương pháp lấy máu hiện đại bằng vacutainer hay còn gọi là kim chân không. Được ít đơn vị sử dụng do giá thành cao, so với phương pháp lấy máu truyền thống bằng Xy-lanh, lấy máu bằng vacutainer có những ưu điểm vượt trội:

Lấy máu trực tiếp vào ống chân không (máu không tiếp xúc với không khí).

Chỉ cần đưa kim vào ven của bệnh nhân một lần duy nhất.

Ống tự động hút đúng lượng máu cần thiết. Chất lượng máu đảm bảo vì được tiếp xúc ngay với chất phụ gia trong ống.

Không gây đau đớn cho bệnh nhân. An toàn cho kỹ thuật viên, y tá.

Tỷ lệ hòa trộn giữa chất phụ gia và máu có độ chính xác cao do máu được hút vào 1 lượng chính xác.

Giảm thiểu nguy cơ gây hại cho tế bào máu (hồng cầu)

Rút ngắn thời gian cho bước tiền phân tích, tăng hiệu quả khám chữa bệnh.

Bên cạnh mục tiêu phấn đấu cung cấp chất lượng dịch vụ tốt, trung tâm luôn cố gắng tạo ra bầu không khí thân thiện, vui vẻ cho khách hàng. Trung tâm mong muốn trở thành người đồng hành thân thiện, đáng tin cậy, chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu.

Trụ sở chính: 414 – 420 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

CS1: 53 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

CS2: 119 Yersin, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care

Trung tâm xét nghiệm và chẩn đoán y khoa Medical Diag Center

Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care thuộc công ty TNHH TASS CARE, tiền thân là trung tâm xét nghiệm 198 được thành lập vào năm 2009 tại địa chỉ 198A Cách Mạng Tháng Tám Phường 10 Quận 3. Trong những ngày đầu mới thành lập, Trung tâm hoạt động với vỏn vẹn 2 nhân sự, thiết bị chủ yếu làm thủ công và bán tự động.

Hiện nay Trung tâm xét nghiệm Tass Care được trang bị hầu hết những máy móc thiết bị tự động và hiện đại nhất: hệ thống máy Olympus AU680, hệ thống Cobas 6000, máy Architech, máy Cobas E411, máy Cell- Dyn, hệ thống máy điện đi Protein và Hemoglobin, máy Snibe Magnumi, máy tự động Kroma,…

Tass Care hiện có hơn 40 dịch vụ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bao gồm: dịch vụ cộng đồng, dịch vụ xét nghiệm tại nhà, dịch vụ doanh nghiệp, dịch vụ CircleDNA.

Với phương châm hết mình vì bệnh nhân, hoạt động liên tục 24/7, Trung tâm luôn được rất nhiều Bác sĩ Sản khoa, Nội khoa, Nhi khoa hàng đầu tin tưởng và an tâm gửi bệnh xét nghiệm. Bằng đam mê, Tass Care có sứ mệnh đem đến những phương thức và sản phẩm xét nghiệm cho ngành Y tế với các giải pháp chính xác, an toàn, bảo mật với chi phí thấp cho Khách hàng cũng như người bệnh.

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thành phố Hồ Chí Minh

Với phương châm “Dịch vụ tốt, công nghệ cao”, phòng khám quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất khang trang và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đồng bộ.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh tại phòng khám, MEDLATEC Thành phố Hồ Chí Minh còn cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho người dân và đây cũng là dịch vụ đặc trưng của MEDLATEC trong suốt nhiều năm qua.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC Thành phố Hồ Chí Minh?

Trực thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC có thương hiệu dịch vụ hơn 25 năm hoạt động, đáp ứng xét nghiệm tận nơi trên toàn quốc.

Đội ngũ cán bộ y tế lấy mẫu tận nơi chuyên nghiệp, vững chuyên môn.

Giá xét nghiệm niêm yết, phù hợp, phí tại nhà chỉ 10.000 đồng/ lần.

Trang bị đồng bộ hệ thống thiết bị y tế tân tiến, hiện đại của Trung tâm Xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 đáp ứng đầy đủ nhu cầu chẩn đoán cơ bản đến chuyên sâu của các chuyên khoa với kết quả nhanh, chính xác, đội tin cậy cao.

Cán bộ lấy mẫu tại nhà được tiêm đủ 2 mũi vắc xin COVID-19 và thực hiện xét nghiệm định kỳ 3 ngày 1 lần, âm tính với COVID-19.

Quy trình lấy mẫu tại nhà được thực hiện nghiêm túc, an toàn.

Kết quả xét nghiệm chính xác, trả đúng lịch hẹn.

Tư vấn kết quả xét nghiệm kịp thời, tận tình bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Như vậy, người dân hoàn toàn có thể theo dõi, kiểm tra, chăm sóc sức khỏe của mình mà không cần thiết phải đến bệnh viện chờ đợi khám. Chỉ cần liên hệ với hotline 1900 565 656 để đặt lịch đến khám hoặc lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

Tại Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Hồ Chí Minh, người dân vừa không mất thời gian chờ đợi khám, xét nghiệm và lấy kết quả, mà còn góp phần giảm thiểu tình trạng quá tải ở các bệnh viện công. Với những thế mạnh ấy, MEDLATEC Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển và khẳng định mình là một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao tại phía Nam.

Địa chỉ: Số 98 Thích Quảng Đức, Phường 05, Quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900 565 656

Email: [email protected]

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng bởi: Hoàng Chiếm Quân

Từ khoá: 11 Trung tâm xét nghiệm máu uy tín, chất lượng nhất TP. Hồ Chí Minh

Đánh Giá Về Deadline Nghĩa Là Gì

Deadline là gì?

Deadline nghĩa là thời hạn kết thúc nhưng thuật ngữ này nhằm nói đến thời gian hoàn thành công việc cụ thể được giới hạn ở một thời điểm nhất định nào đó. Ngày nay, hầu như ngành nghề nào cũng ứng dụng deadline vào công việc nhằm để thúc đẩy người nhân viên hoàn thành công việc kịp tiến độ. Từ đó, trễ, chạy hay bị deadline dí trở thành nỗi sợ, ám ảnh thường xuyên của bất kỳ ai.

Deadline có thật sự xấu như bạn nghĩ?

Bên cạnh những mặt “không tốt” thì deadline có những chức năng hữu dụng nhất định dành cho công việc của bạn. Nó sẽ chính là mục tiêu để bạn có thể theo dõi và thực hiện đúng kế hoạch đề ra một cách chuẩn xác nhất.

Deadline còn giúp tạo sự tin tưởng giữa đối tác và người làm việc, giup đối tác thấy được sự hiệu quả công việc của bạn. Ngoài ra, khi trở thành người quản lý, deadline sẽ là “vũ khí” tâm lý để cho bạn thúc đẩy nhân viên của mình làm việc tốt hơn.

Những phương pháp giúp bạn chạy Deadline hiệu quả

Kế hoạch rõ ràng và chi tiết Quyết tâm cao nhất, liên tục cố gắng

Đây là một cuộc đua, chỉ cần bạn dừng lại thì bạn sẽ thất bại.

Thương lượng thời gian

Với một công việc, bạn cần đưa ra một khoảng thời gian hợp lý, đảm bảo có thể hoàn thành. Bạn không thể đưa ra khối lượng công việc 30 ngày và lên kế hoạch 3 ngày hoàn thành. Bạn sẽ chán nản ngay từ ngày đầu tiên và không có gì diễn ra những ngày tiếp theo.

Ghi chú thông báo Có đội ngũ/công cụ phù hợp với kế hoạch

Nếu công việc yêu cầu làm việc đội nhóm hãy chọn những đồng đội phù hợp nhất, lắng nghe ý kiến của họ và cùng nhau tìm ra phương pháp hiệu quả nhất để các bạn cùng hoàn thành tốt nhất công việc đặt ra.

Yêu cầu trợ giúp

Sẽ có những kế hoạch vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn. Đừng chần chừ khi yêu cầu trợ giúp. Mọi sự trợ giúp kịp thời giúp bạn hạn chế tốt nhất những rủi ro khi không hoàn thành công việc đấy.

Yêu cầu trợ giúp khi cần thiết sẽ giúp bạn tăng khả năng hoàn thành Deadline (Nguồn: Internet)

Những “sai lầm” khi lập ra Deadline

“Chồng chéo” các Deadline

Các công việc khác nhau sẽ có thời gian thực hiện và hoàn thành khác nhau. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta sẽ bị trùng các Deadline với nhau (nhất là vào những giai đoạn cao điểm). Vì vậy, bạn nên ghi chú, hệ thống lại theo ngày, tháng, quý, năm để có những sự điều chỉnh hoặc nhận hỗ trợ kịp thời.

Không thực tế Không chia nhỏ từng giai đoạn

Sai lầm này sẽ khiến bạn mất kiếm soát tiến độ công việc. Chia thành những giai đoạn nhỏ cho Deadline sẽ giúp bạn hệ thống, đánh giá, phân phối sức lực, tài nguyên hợp lý hơn.

Thật sự cần kiên nhẫn

Đối với những công việc cần sự tỉ mỉ, nhất quán thì việc tạo ra Deadline chỉ làm uổng phí thời gian của bạn mà kết quả thì vẫn không được hoàn thành.

Bắt chước người khác

Trước hết, chúng ta cần nắm rõ định nghĩa của Dateline là gì? Date line dùng để chỉ mốc thời gian, múi giờ cụ thể, dateline là thời gian mà bạn phải làm xong công việc nào đó.

Ví dụ: “Tôi có một cuộc họp vào lúc 5h ngày x tháng x năm xxxx” thì đây là Dateline. Còn Deadline là khi “Chúng tôi phải làm xong báo cáo trước 5h ngày x tháng x năm xxxx”.

Nếu biết cách tận dụng, Deadline sẽ là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho công việc của bạn (Nguồn: Internet)

Cập Nhật Chính Xác Về Lộ Trình, Thời Gian, Giá Vé

Thông tin chung về nhà xe Đại Nam

Nhà xe Đại Nam đã đi vào hoạt động tính đến nay cũng được hơn 5 năm. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhưng cơ sở đã tìm hiểu thị trường cũng như kịp thời đưa ra các dòng xe với những thiết kế độc đáo. Trong số đó, được săn đón nhất là xe Limousine với thiết kế 9 chỗ. Sau khi hành khách trải nghiệm thì nhà xe nhận được các phản hồi tích cực, tạo điều kiện để đơn vị chiếm trọn lòng tin khách hàng.

Dòng xe Limousine được thiết kế vô cùng tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ trên xe. Tuy là xe 9 chỗ nhưng lại rất rộng rãi, nội thất bên trong được sắp xếp đầy đủ và sang trọng. Với các nệm êm khi ngồi sẽ không bị đau lưng cùng những chiếc ti vi nhỏ và tủ lạnh mini tiện nghi như chính căn nhà mình. Bên cạnh đó là phục vụ nước uống cũng như khăn giấy miễn phí cho mỗi chuyến đi. Thêm nữa là các ổ cắm sạc đa năng, wifi tốc độ cao… phục vụ nhu cầu giải trí.

Dòng xe Limousine được thiết kế vô cùng tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ trên xe.

Tâm niệm rằng “hài lòng của khách hàng chính là động lực để Đại Nam lớn mạnh mỗi ngày“. Chính vì vậy, nhà xe không chỉ đầu tư chất lượng dịch vụ mà còn chú tâm đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Những thành viên đều được cơ sở đạo tạo bài bản theo một cách khác biệt theo chiến lược riêng. Hơn nữa thì các tài xế lái xe cũng là những người có kinh nghiệm lâu dài và là người đã thạo cung đường Hà Nội – Thanh Hóa nên du khách hãy yên tâm vào khả năng của họ.

Ngoài sự đưa đón các du khách tận tình và chu đáo của nhà xe Đại Nam thì nhà xe còn hỗ trợ trong việc vận chuyển hàng hóa, vận chuyển các bưu phẩm và còn có dịch vụ cho thuê xe hợp đồng. Cơ sở cam kết sẽ đảm bảo với khách hàng về các đồ vật hay vật dụng luôn nguyên vẹn không bị đổ vỡ hay bị thất lạc. Bên cạnh đó là cước phí cũng vô cùng hợp lí nên bạn hãy yên tâm về dịch vụ chất lượng của nhà xe.

Cập nhật thông tin chi tiết về giá vé, tuyến đường, số tổng đài nhà xe Đại Nam

Tuyến xe Giá vé

160.000 đ – 180.000 đ

Lưu ý:

Các thông tin trên được tham khảo tại các trang web uy tín. Tuy nhiên thì tùy thuộc vào từng thời điểm cũng như ngày nghỉ hay các ngày lễ mà giá vé hay các tuyến xe chạy có thể thay đổi. Vì vậy mà bạn hãy truy cập vào trang web chính của nhà xe Đại Nam để có thể cập nhật chính xác tại thời điểm mà bạn muốn đi.

Đây là các mức giá cũng như điểm đón tra khách mà tham khảo ở các trang web uy tín để biết thêm thông tin chi tiết thì hãy liên hệ trực tiếp vào web của nhà xe Đại Nam

Cách thức đặt vé xe Đại Nam 1. Gọi điện qua tổng đài của từng khu vực nhà xe Đại Nam

Hiện nay, hotline vẫn là kênh được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhất để đặt vé xe. Tại đây, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 các ngày trong tuần để tiếp nhận phản hồi cũng như giải đáp thắc mắc cho du khách. Do đó, bất cứ khi nào, bạn cũng có thể liên lạc để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline văn phòng tại Hà Nội: 0373 999 222 – 0977 49 3636

Hotline văn phòng tại Thanh Hóa: 0432 181 919 – 0982 92 1974

2. Quầy bán vé nhà xe Đại Nam Hà Nội

Nhà xe Đại Nam Trường Chinh

Địa chỉ: 153 Trường Chinh, Số nhà C86

Điện thoại: 0977 493 636

Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Chủ nhật lúc 5h30 – 22h30

3. Quầy bán vé nhà xe Đại Nam Thanh Hóa

Nhà xe Đại Nam Trường Thi

Địa chỉ: 251 Trường Thi, Phường Điện Biên, Thanh Hóa

Điện thoại: 0982 92 1974

Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Chủ nhật lúc 5h00 – 23h

Một số lưu ý khi chọn nhà xe Đại Nam

Về hình thức bạn đặt vé qua website của nhà xe Đại Nam thì bạn sẽ có những ưu tiên nhất định. Đặc biệt, chỉ khi đặt vé online, bạn có thể chọn màu xe mà bạn yêu thích đỗi với những khách hàng kĩ tính, hay chọn ghế ngồi theo sở thích và chọn bác tài để có thể yên tâm hơn trong quá trình đi xe. Với phương thức này, bạn sẽ được gửi một bản lịch trình của chuyến đi và bạn dễ dàng theo dõi điểm dừng cho phù hợp.

Tuy nhiên, khi đặt vé qua web, bạn sẽ phải thanh toán toàn bộ phí trước. Lúc này, bạn sẽ phải cung cấp số điện thoại, tên hoặc có thể là mail… Đến khi đặt vé thành công thì sẽ có một tin nhắn xác nhận đặt thành công kèm mã vé của bạn. Ngoài ra thì giá vé trên web hay giá vé tại bến xe thì hoàn toàn là giá vé niêm yết nên các bạn yên tâm.

Lưu ý rằng, khi đặt qua web thì bạn phải đến trước giờ xuất phát ít nhất là 1 tiếng để nhân viên có thể check tin nhắn xác nhận và in vé, tránh xảy ra sự cố làm trễ giờ lên xe. Đặc biệt, nếu hành khách có việc đột xuất thì phải gọi báo nhà xe trước một ngày để tiến hành đổi vé sang ngày khác cho khách.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thời Gian Pt, Tq, Inr Và Ý Nghĩa Xét Nghiệm Inr Đánh Giá Máu trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!