Xu Hướng 2/2024 # Tổng Quan Về Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp Tại Việt Nam Cho Doanh Nghiệp Nước Ngoài # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tổng Quan Về Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp Tại Việt Nam Cho Doanh Nghiệp Nước Ngoài được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp là chứng chỉ bắt buộc phải có khi bạn thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam. Giấy chứng nhận này có thể được coi là bằng chứng cho thấy doanh nghiệp của bạn được chính thức hình thành tại Việt Nam với sự chấp thuận của chính phủ.

Theo quy định tại Điều 4 Luật Doanh nghiệp , đăng ký doanh nghiệp là tài liệu bản cứng hoặc bản mềm chứa thông tin về việc thành lập công ty do cơ quan đăng ký kinh doanh của Chính phủ (thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam) cấp.

Riêng Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Việt Nam có các nội dung sau:

Tên doanh nghiệp và số đăng ký kinh doanh;

Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp;

Tên, địa chỉ thường trú, quốc tịch và giấy tờ tùy thân hợp pháp (ví dụ như chứng minh nhân dân) của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp (đối với Công ty TNHH và Công ty cổ phần); của các thành viên hợp danh; và của chủ sở hữu doanh nghiệp của một quyền sở hữu duy nhất;

Tên, địa chỉ thường trú, quốc tịch và giấy tờ tùy thân hợp pháp của từng thành viên là cá nhân;

Tên, địa chỉ trụ sở chính, số đăng ký kinh doanh của từng thành viên là công ty tổ chức của một Công ty TNHH;

Thông tin chi tiết về vốn điều lệ (đối với doanh nghiệp) hoặc vốn đầu tư (đối với doanh nghiệp độc quyền).

Doanh nghiệp của bạn được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi có đủ các điều kiện sau đây:

Ngành, nghề mà doanh nghiệp đăng ký kinh doanh không bị cấm;

Hồ sơ dự tuyển đủ tiêu chuẩn;

Các khoản phí đã được nộp theo quy định của pháp luật;

Tên doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo quy định của pháp luật. Những cái phổ biến nhất là:

Tên doanh nghiệp không trùng hoàn toàn hoặc trùng với tên doanh nghiệp khác gây nhầm lẫn.

Tên doanh nghiệp không giống với tên của các tổ chức chính phủ.

Tên doanh nghiệp không có từ ngữ, ký hiệu trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Đối với các tài liệu đăng ký, chúng khác nhau tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp sẽ đăng ký. Tuy nhiên, phải có Giấy đề nghị đăng ký giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp bao gồm các thông tin sau:

Tên doanh nghiệp;

Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp; số điện thoại, số fax và địa chỉ email;

Ngành hoặc lĩnh vực kinh doanh;

Vốn điều lệ (đối với doanh nghiệp) hoặc vốn đầu tư (đối với doanh nghiệp là doanh nghiệp độc quyền);

Loại cổ phần, giá trị mỗi cổ phần và tổng số cổ phần theo loại có thể bán (đối với công ty cổ phần);

Thông tin đăng ký thuế;

Số lượng nhân viên ước tính;

Họ tên, chữ ký, địa chỉ thường trú, quốc tịch và giấy tờ chứng thực cá nhân của một chủ sở hữu duy nhất (trong trường hợp là sở hữu duy nhất) hoặc từng thành viên (trong trường hợp là công ty hợp danh);

Họ, tên, chữ ký, địa chỉ thường trú, quốc tịch và chứng thực cá nhân của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp đối với công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần.

Quy trình thành lập công ty, bao gồm cả việc xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Việt Nam, thực hiện theo quy định tại Nghị định số 78/2024 / NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp.

Nhìn chung, bạn (hoặc người được ủy quyền) cần gửi đầy đủ hồ sơ đến cơ quan đăng ký kinh doanh của Việt Nam. Các tài liệu yêu cầu khác nhau tùy theo loại hình kinh doanh sẽ đăng ký.

Sau đó, cơ quan này sẽ xem xét đơn của bạn trong vòng 3 ngày làm việc (kể từ ngày nhận đơn). Nếu được chấp thuận, cơ quan sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho bạn.

Tuy nhiên, trong trường hợp hồ sơ chưa đủ điều kiện, chúng tôi sẽ gửi thông báo cho bạn dưới hình thức văn bản nêu rõ lý do hồ sơ của bạn bị từ chối và những điều bạn cần sửa đổi, bổ sung trong hồ sơ.

Từ năm 2024, là người nước ngoài, muốn thành lập công ty mới tại Việt Nam, bạn cần phải xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cùng với giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Mục đích là để chính phủ quản lý đầu tư của ign một cách có hệ thống hơn.

Theo quy định của Luật Đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là văn bản (có thể dưới dạng điện tử) ghi nhận thông tin về dự án đầu tư do nhà đầu tư đăng ký.

Dự án đầu tư là một tập hợp các đề xuất sử dụng vốn trung hạn hoặc dài hạn để thực hiện các hoạt động đầu tư trên một địa bàn cụ thể trong một khoảng thời gian cụ thể. Và, thành lập doanh nghiệp (tổ chức kinh tế) được coi là hoạt động / dự án đầu tư tại Việt Nam theo chương IV Luật Đầu tư.

Riêng Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Việt Nam có các nội dung sau:

Số dự án đầu tư;

Tên và địa chỉ của nhà đầu tư;

Tên dự án đầu tư;

Thông tin chi tiết về địa điểm hoạt động của dự án và diện tích đất sử dụng;

Mục tiêu và phạm vi của dự án;

Vốn đầu tư của dự án (bao gồm vốn góp của nhà đầu tư và vốn huy động) và tiến độ góp vốn, huy động vốn;

Thời hạn hoạt động của dự án;

Chi tiết lịch trình hoạt động của dự án;

Các ưu đãi và hỗ trợ đầu tư (nếu có);

Điều kiện về chủ đầu tư thực hiện dự án (nếu có);

Thông thường, để xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Việt Nam, bạn cần phải nộp các giấy tờ sau tại cơ quan đăng ký kinh doanh * (thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam):

Văn bản đề xuất hoạt động của dự án đầu tư;

Chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân tương tự nếu bạn là nhà đầu tư cá nhân, hoặc giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu tương tự nếu bạn là tổ chức;

Đề xuất chi tiết dự án đầu tư: thông tin chi tiết về nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư, mục tiêu, phạm vi, nguồn vốn, phương án huy động vốn, địa điểm, thời hạn, tiến độ, nhu cầu lao động, ưu đãi của dự án đầu tư và đánh giá tác động kinh tế – xã hội và lợi ích.

Bản sao tài liệu chứng minh năng lực và năng lực tài chính của nhà đầu tư;

Bản sao giấy tờ về quyền sử dụng đất của nhà đầu tư để thực hiện dự án đầu tư;

Trường hợp dự án đầu tư của bạn nằm trong khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế thì Ban quản lý các khu này có trách nhiệm cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho bạn.

Ngoài ra, xin hãy nhớ rằng các giấy tờ trên chỉ là tài liệu tiêu chuẩn. Ứng dụng có thể yêu cầu nhiều tài liệu hơn tùy thuộc vào hoạt động kinh doanh và đầu tư của bạn. Tương tự như vậy, thời gian xử lý có thể mất vài tuần (khoảng 15 ngày) nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn nếu khoản đầu tư kinh doanh của bạn cần thêm sự chấp thuận của các cơ quan chính phủ cấp cao hơn.

Tóm lại, tại Việt Nam có 2 giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thiết yếu mà bạn phải biết đó là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Bạn phải xin giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp để thành lập doanh nghiệp của mình tại Việt Nam.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn có bất kỳ khoản đầu tư nước ngoài nào thì bạn cần phải có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trước khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và doanh nghiệp của bạn cũng cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể khác.

10 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Tại Khu Công Nghiệp Nhơn Hòa, Tỉnh Bình Định

Khu công nghiệp Nhơn Hòa nằm trên địa bàn phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Là nơi có giao thông thuận tiện với đường Quốc lộ 19 nối liền các tỉnh Cao Nguyên và cảng biển Quy Nhơn, nên khu công nghiệp Nhơn Hòa đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư lớn. Hiện, KCN đã thu hút 7 dự án có vốn đầu tư nước ngoài, 24 dự án đầu tư trong nước, với tổng vốn đăng ký gần 30.000 tỉ đồng và đã giải quyết việc làm ổn định cho hơn 3.200 lao động tại địa phương.

Công ty cổ phần Lâm nghiệp 19

Nhà máy gỗ tinh chế xuất khẩu, gỗ kết hợp sắt, mây đan của Công ty cổ phần Lâm nghiệp 19 xây dựng trên diện tích gần 30 000m2, với tổng vốn đầu tư hơn 31 tỷ đồng.

Chuyên chế biến hàng lâm sản nội thất xuất khẩu. Hiện nay các sản phẩm của Nhà máy đã và đang tạo được uy tín trên thị trường và được khách hàng đánh giá cao.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Dinh dưỡng Á Châu (ANT)

Công ty cổ phần Lâm nghiệp 19

Công ty TNHH Dinh Dưỡng Á Châu (Asia Nutrition Technologies Group) thuộc tập đoàn DFA (Dachan Food Asia) là tập đoàn đa quốc gia về ngành nghề trong lĩnh vực thực phẩm công nghiệp – chăn nuôi tại Châu Á. Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc ANT Bình Định của Công ty TNHH Dinh dưỡng Á Châu xây dựng trên diện tích hơn 5 hecta, với tổng vốn đầu tư hơn 187 tỷ đồng. ANT tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực cung cấp thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản vào các thương hiệu: Dr.Nupak, Dachan, Redstar, Nuboss … Hàng năm ngoài việc thu mua 40% nguyên liệu tại chỗ để hạ giá thành sản phẩm thì  60% nguyên liệu còn lại phải nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo cả về chất lượng và số lượng của nguyên liệu.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Dinh dưỡng Á Châu (ANT)

Công ty trách nhiệm hữu hạn De Heus Việt Nam

Công ty trách nhiệm hữu hạn Dinh dưỡng Á Châu (ANT)

Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi De Heus Bình Định của công ty De Heus Việt Nam thuộc tập đoàn De Heus Hà Lan, là một trong những nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất tại Hà Lan.

Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc De Heus Bình Định được xây dựng trên diện tích trên 4ha, có công suất 150 ngàn tấn/năm, tổng vốn đầu tư 10 triệu USD, được xây mới 100% với những thiết bị dây chuyền hiện đại theo công nghệ của Hà Lan. Nhờ khai thác lợi thế sử dụng nguồn nguyên liệu tại chỗ nên sản phẩm của công ty có giá thành cạnh tranh, cung ứng cho nhu cầu phát triển chăn nuôi chất lượng cao trên địa bàn, khu vực miền trung và hướng đến xuất khẩu.

Với uy tín thương hiệu trên 100 năm, cùng với việc nắm giữ những bí quyết về công nghệ chuyên ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi, De Heus cung ứng cho thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, góp phần tăng hiệu quả chăn nuôi của người nông dân. Bên cạnh việc cung ứng sản phẩm, De Heus còn chú trọng nâng cao kiến thức, kỹ năng, nhận thức của người chăn nuôi bằng các khóa huấn luyện ngắn, phát hành sách hướng dẫn…

Công ty trách nhiệm hữu hạn CJ Vina Agri Công ty trách nhiệm hữu hạn Nguyên liệu giấy Hồng Hải

Công ty trách nhiệm hữu hạn CJ Vina Agri

Nhà máy sản xuất nguyên liệu giấy thuộc Công ty TNHH nguyên liệu giấy Hồng Hải xây dựng trên diện tích 2,21 ha, tổng vốn đầu tư 37 tỷ đồng.

Nhà máy chuyên chế biến các nguyên liệu sản xuất giấy các loại. Với lợi thế giao thông thuận lợi, KCN Nhơn Hòa nằm trên trục quốc lộ 19 nối Cảng Quy Nhơn với các tỉnh Tây Nguyên, cách Quốc lộ 1A 7km, gần tuyến đường sắt Bắc Nam, nhà máy nguyên liệu giấy Hồng Hải tận dụng được việc thu mua nguyên liệu ở địa phương và trong khu vực, lại thuận tiện vận chuyển sản phẩm đi tiêu thụ. Hiện tại nhà máy đã đi vào sản xuất ổn định, giải quyết được công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Nguyên liệu giấy Hồng Hải

Công ty trách nhiệm hữu hạn New Hope Bình Định Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Hoa Sen Bình Định

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Hoa Sen Bình Định

Công ty cổ phần Greenfeed Việt Nam – Chi nhánh Bình Định Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Con Cò Bình Định Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam

Đăng bởi: Hằng Nguyễn

Từ khoá: 10 doanh nghiệp lớn nhất tại khu công nghiệp Nhơn Hòa, tỉnh Bình Định

Quy Trình Phát Triển Sản Phẩm Mới Cho Doanh Nghiệp

Quy trình phát triển sản phẩm mới cho doanh nghiệp

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới luôn là vấn đề hết sức quan trọng. Một sản phẩm mới muốn được người tiêu dùng “yêu thích” thì phải trải qua quá trình phát triển sản phẩm mới.

Bước 1: Lên ý tưởng phát triển

Bước đầu tiên trong quá trình phát triển sản phẩm mới là đưa ra một ý tưởng phát triển cụ thể và rõ ràng. Ở bước này, bạn cần tìm ý tưởng cho sản phẩm mới một cách rõ ràng và cụ thể. Vậy ý tưởng mới cho việc phát triển sản phẩm này đến từ đâu?

Trong các doanh nghiệp, bộ phận R&D hoặc Marketing tạo ra các ý tưởng phát triển mới bằng cách phân tích những hiểu biết sâu sắc về khách hàng. Đặc biệt, bạn cũng có thể lấy ý tưởng từ những cuộc khảo sát khách hàng của chính mình.

Ý tưởng là bước đầu tiên trong quá trình phát triển sản phẩm mới

Báo cáo tiếp thị kỹ thuật số là một ý tưởng tuyệt vời về xu hướng tìm kiếm đang gia tăng. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh cũng là một cách để bạn có được những ý tưởng mới cho công việc kinh doanh của mình.

Bước 2: Sàng lọc và chọn ý tưởng

Ý tưởng đã có, bước tiếp theo trong quy trình phát triển sản phẩm mới là gì? Đó là sự chắt lọc, chọn lọc để tìm ra những ý tưởng thực sự phù hợp. Từ những gợi ý, hãy lựa chọn những ý tưởng hợp lý để mang lại hiệu quả cho công việc kinh doanh của bạn.

Đây là bước cực kỳ quan trọng giúp bạn vận hành quá trình phát triển sản phẩm một cách suôn sẻ, giảm thiểu rủi ro. Sự lựa chọn đúng đắn sẽ giúp sản phẩm của bạn được khách hàng “yêu thích”.

Nhưng nếu ý tưởng đó là sai, bạn sẽ phải trả giá vì lợi ích của chính công ty. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ các ý kiến ​​để đảm bảo có được sự lựa chọn tốt nhất.

Bước tiếp theo trong quy trình phát triển sản phẩm mới là sàng lọc và chọn lọc các ý tưởng

Bạn cần căn cứ vào một số tiêu chí sau để đánh giá ý tưởng của mình:

Tính mới của ý tưởng đề xuất: Ý tưởng đã được thực hiện bởi bất kỳ nhà sản xuất trước đây? Điều gì khiến ý tưởng trở nên mới mẻ và thú vị so với các sản phẩm khác đã có trên thị trường? Bạn cần trả lời được câu hỏi này để xem xét ý tưởng của mình để thực hiện.

Khả năng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng: Khách hàng là mục tiêu quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm kinh doanh nào. Bạn cần xem xét ý tưởng của mình có giải quyết được đầy đủ các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải hay không. Liệu khách hàng có hài lòng với những gì bạn cung cấp về sản phẩm mới và sẵn sàng mua nó không?

Mức độ cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường: Sản phẩm của bạn là mới nhưng so với đối thủ thì nó có lợi thế cạnh tranh gì? Giá cả, chất lượng sản phẩm và sở thích của người dùng so với các đối thủ khác.

Tính khả thi của các ý tưởng phát triển sản phẩm mới: Một ý tưởng tốt cần phù hợp với mục tiêu kinh doanh và định hướng xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời, công ty phải có đủ nguồn lực để hiện thực hóa ý tưởng đó.

Bước 3: Thử nghiệm với các khái niệm

Quá trình này sẽ phản ánh chính xác chi phí, thời gian và nguồn lực mà doanh nghiệp sử dụng cho sản phẩm mới. Từ các đánh giá và khảo sát, các nhà tiếp thị sẽ biết được khái niệm sản phẩm nào là phù hợp.

Đồng thời, phát triển các chiến thuật tiếp thị kịp thời để phát triển và giảm thiểu thất bại.

Bước 4: Xây dựng chiến lược tiếp thị

Bước tiếp theo mà doanh nghiệp cần làm trong quá trình phát triển sản phẩm mới là xây dựng chiến lược marketing cho sản phẩm mới. Nói cách khác, bạn cần định hình sản phẩm của mình trong mắt người tiêu dùng.

Một kế hoạch marketing bài bản và rõ ràng sẽ giúp bạn nắm vững và làm chủ thị trường.

Xây dựng chiến lược marketing cũng là một bước quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm mới

Những vấn đề chính bạn cần lưu ý khi xây dựng chiến lược tiếp thị cho một sản phẩm mới là:

Các mục tiêu tiếp thị sản phẩm mới theo từng giai đoạn: Lộ trình marketing từ khi chưa ra mắt sản phẩm đến khi ra mắt sản phẩm, phát triển cần có mục tiêu rõ ràng. Các mục tiêu marketing này là cơ sở để bạn đánh giá hiệu quả và rút kinh nghiệm cho các chiến dịch tiếp theo.

Mô tả thị trường mục tiêuQuy mô thị trường và các yếu tố văn hóa, xã hội có ảnh hưởng lớn đến sự thành công của sản phẩm mới. Vì vậy, việc nghiên cứu kế hoạch marketing cho thị trường mục tiêu quyết định thị phần của doanh nghiệp.

Mô tả về khách hàng tiềm năng: Đối tượng mục tiêu của bạn là ai, chiến lược marketing có phù hợp không? Những vấn đề này cần được giải quyết để sản phẩm của bạn đến tay người tiêu dùng nhanh chóng.

Bước 5: Tính toán chi phí, lợi nhuận

Từ các quy trình phát triển sản phẩm mới đã vạch ra trước đó, doanh nghiệp sẽ tính toán được chi phí và lợi nhuận. Ở bước này, bạn cần tính toán cụ thể chi phí sản xuất, chi phí marketing, chi phí vận chuyển, …

Mặt khác, tính toán số tiền mà doanh nghiệp thu được sau khi trừ đi các khoản chi phí và dự đoán thời gian hoàn vốn. Bước này cũng rất quan trọng đối với sự thành công của việc đưa sản phẩm mới ra thị trường.

Các kế hoạch kinh doanh cũng dựa vào đó để có những điều chỉnh hợp lý với chỉ tiêu đã đề ra.

Bước 6: Thử nghiệm thị trường

Bước thử nghiệm khái niệm trước đó là cơ sở tốt để bạn thử nghiệm trên thị trường thực. Mục tiêu ở giai đoạn này của quá trình phát triển sản phẩm mới chủ yếu là cảm nhận và đánh giá của khách hàng. Các chiến dịch của đối thủ cạnh tranh và hiệu suất thử nghiệm sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Thử nghiệm thị trường là một bước quan trọng trong việc xây dựng quy trình phát triển sản phẩm mới

Có thể lựa chọn kiểm tra thị trường theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ như tặng quà, bán số lượng ít hoặc giới thiệu trong siêu thị, hội chợ… Các đánh giá, báo cáo sau đó sẽ là cơ sở để điều chỉnh kế hoạch phát triển sản phẩm.

Bước 7: Thương mại hóa

Bước cuối cùng để hoàn thiện quy trình phát triển sản phẩm mới là đưa chúng vào vận hành thương mại. Đây là bước tung sản phẩm ra thị trường với số lượng lớn. Bạn cần căn cứ vào hai yếu tố: thời gian và địa điểm.

Tùy theo đối thủ cạnh tranh, tình hình kinh tế cũng như nhu cầu của khách hàng để tung ra những sản phẩm phù hợp. Điều này không chỉ giúp bạn thuận lợi trong việc phát triển sản phẩm mà còn ít bị đối thủ cạnh tranh gay gắt hơn.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn 7 bước trong quy trình phát triển sản phẩm mới. Hi vọng có thể giải đáp những thắc mắc của các bạn khi xây dựng chiến lược cho sản phẩm mới của công ty. Nếu bạn quan tâm đến kiến ​​thức kinh doanh, hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Top 8 Phần Mềm Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Phần mềm doanh nghiệp hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà những phần mềm quản lý này còn giúp người sử dụng nâng cao hiệu quả công việc. Cùngkhám phá TOP những phần mềm đang được các nhà điều hành đánh giá cao hiện nay.

Phần Mềm Quản Lý Công Ty FTTM 

Địa chỉ: Tầng 2, 06 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

SĐT: 0974 998 968

FTTM (Fly To The Moon) là phần mềm quản lý công ty được phát triển bởi Fastdo – dự án công nghệ thuộc Conando Corp. Có thể nói, đây là phần mềm phù hợp với tất cả quy mô và loại hình doanh nghiệp. Hơn thế nữa, Fastdo phụ trách luôn mảng  tư vấn và code phần mềm quản trị doanh nghiệp tuỳ biến theo nhu cầu của khách hàng.

Phần mềm quản lý công ty FTTM của Fastdo

Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ từ nhân sự, công lương, đào tạo,… FTTM xứng đáng chiếm ngôi đầu bảng nhờ hệ thống các tính năng đầy ấn tượng:

+ F-OKRs: Tính năng này đặc biệt phù hợp với các công ty theo đuổi phương pháp quản trị OKRs. Ưu điểm lớn chính là cập nhật tự động tiến trình công việc, tỷ lệ hoàn thành mục tiêu từng giờ, từng ngày.

+ F-TODOLIST: Cho phép nhân sự tạo, quản lý, thống kê và báo cáo công việc hằng ngày. Kết hợp với công cụ Timeline tại F-OKRs+ tạo ra combo hỗ trợ công việc cực hiệu quả cho nhân sự.

+ F-News: Fastdo rất thông minh khi lựa chọn tích hợp điểm tin, pop-up ngay trên chính phần mềm mà nhân sự truy cập hằng ngày.

+ Các công cụ hữu ích khác như F-CFRs, F-Kaizen, F-System,…

Phần Mềm Quản Lý Công Ty HTsoft BizMan ERP

Địa chỉ: HTsoft CO,. LTD-SN 6, Ngõ 76, Phố An Dương, Phường Yên Phụ, Q.Tây Hồ, Hà Nội

SĐT: 0936.198.079 – (04)22.433.079

HTsoft ERP là phần mềm tổng hợp tích hợp nhiều module khác nhau: phần mềm quản lý bảo hành, phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý nhân sự… Phần mềm quản lý này giúp doanh nghiệp dễ dàng truy cập và quản lý thông tin từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Phần mềm quản lý HTsoft

Thêm vào đó, chi phí bỏ ra để đầu tư cho phần mềm này không quá cao và đặc biệt hệ thống báo cáo real-time sẽ hỗ trợ quản lý xử lí công việc nhanh hơn.

Không chỉ là công cụ ghi chép, báo cáo mà HTsoft BizMan ERP còn là công cụ tư vấn, định hướng và hỗ trợ ra quyết định cho nhà quản lý.

Phần Mềm Quản Lý Công Ty SAP Business One

SĐT: 024 7306 6336

Email: [email protected]

Phần mềm quản lý công ty SAP Business One là bộ giải pháp toàn diện trong quản trị doanh nghiệp. SAP Business One được phát triển với các phân hệ tài chính, bán hàng, CRM, báo cáo phân tích, quản lý hàng tồn kho, quản lý sản xuất,…

Hệ thống phần mềm SAP Business One

Phần mềm này được nhận định là phù hợp với các ngành kế toán, sản xuất, bán lẻ, phân phối quy mô vừa và nhỏ. Lợi thế cực lớn của đơn vị này chính là khả năng đa ngôn ngữ. Đây được xem là lựa chọn phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động toàn cầu. Đồng thời, SAP còn gây ấn tượng khi hỗ trợ được các giao dịch đa tiền tệ.

Phần Mềm Quản Lý Công Ty ERP Bravo

Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 024 3776 247

Bravo cung cấp các phân hệ giải pháp tổng thể, dành cho tất cả các doanh nghiệp. Bao gồm các tính năng chính như quản lý quan hệ khách hàng, quản lý mua hàng, quản lý tồn kho, quản lý bán lẻ – phần mềm POS,… Một điểm cộng cho phân hệ này chính là gói mở rộng đối với các “Tổng công ty”. Nó cho phép các công ty lớn hợp nhất, kết nối và truyền nhận dữ liệu trong toàn bộ doanh nghiệp.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP BRAVO

Phân hệ thứ hai thiên về giải pháp cho ngành nghề đặc thù. Cụ thể, Bravo đã từng xây dựng phần mềm quản lý công ty cho doanh nghiệp sản xuất thép, bất động sản, dệt may,… và cả đơn vị xổ số kiến thiết. Các phần mềm quản lý của Bravo được đánh giá là công nghệ lập trình tiên tiến, giao diện hiện đại.

Phần Mềm Quản Lý Công Ty Amis

Địa chỉ: Tầng 1-2, Tòa nhà N03T2, khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 089 955 8677

Phần mềm quản lý công ty AMIS là sản phẩm của công ty Cổ phần MISA. MISA có lẽ là cái tên quá quen thuộc đối với các doanh nghiệp với 25 năm kinh nghiệm trong cung cấp phần mềm kế toán.

Phần mềm quản lý công ty AMIS

Phần mềm quản trị AMIS chính là giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp với đầy đủ các tính năng kế toán, nhân sự, quản trị công việc, tuyển dụng, BHXH, chấm công,… Là một công ty lâu năm, sản phẩm của MISA mang đến khá nhiều trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. Một số ưu điểm khác của phần mềm quản trị này chính là:

+ Tức thời nắm bắt hoạt động của doanh nghiệp

+ Tự động hóa giúp giảm chi phí vận hành

+ Giảm thiểu công việc thủ công

+ Liên kết với các phòng ban khác chặt chẽ, xin phê duyệt nhanh chóng.

Phần Mềm Quản Lý Công Ty Ecount

Địa chỉ: Lầu 6, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

SĐT: 028 3837 3100

Phần mềm này được đánh giá là phù hợp nhất với doanh nghiệp sản xuất và phân phối. Nguyên nhân là nó tích hợp các tính năng khá đặc thù như quản lý kho, quản lý sản xuất, mua và bán hàng,… Bên cạnh đó, Ecount còn tích hợp các công cụ như quản lý công lương, quản lý nhóm, và công cụ kế toán. Với một danh sách dài các tính năng như vậy, điểm cộng lớn nhất của đơn vị này chính là toàn bộ các tính năng đều được sử dụng mà không tính phí phát sinh. Tiếp theo là không giới hạn người dùng, số nhân viên hay quy mô doanh nghiệp thay đổi thì các công việc vẫn được tối ưu hóa như bình thường.

Phần mềm quản lý công ty ECOUNT

Phần Mềm Quản Lý Tổng Thể 1Office

Địa chỉ: Tầng 3 – Tòa G2 Five Star Garden – Số 2 Kim Giang – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

SĐT: 083 483 8888

1Office là nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp được khá nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn. Phần mềm này cung cấp mạng lưới quản trị nội bộ, cho phép truy cập, lưu trữ dữ liệu, thông tin của doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Website của 1Office

Như những phần mềm quản trị doanh nghiệp khác, 1Office là cái tên đáng lưu tâm trong việc tiết kiệm chi phí và thời gian xử lý công việc. Hệ thống quản trị của nền tảng này rất đa dạng, gồm 3 mảng chính: Workplace, HRM và CRM. Đây là một phần mềm quản trị toàn diện với bộ công cụ số hoá từ nâng cao hiệu quả công việc, quản lý dự án, chiến dịch, tuyển dụng cho đến khách hàng. Điểm khác biệt của phần mềm này chính là khả năng dễ dàng tích hợp với các phần mềm khác. Tuy nhiên, việc kết hợp quá nhiều công cụ có khả năng khiến việc tổng hợp và quản trị trở nên phức tạp hơn.

Phần Mềm Quản Lý Công Ty ESO

Địa chỉ: 57/10 Tân Cảng, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT: 0904378279

ESO kết hợp cả hai hình thức: tư vấn xây dựng và cho thuê phần mềm quản trị doanh nghiệp. Do đó, đối với những doanh nghiệp nhỏ, phương án thuê tại ESO cũng là một lựa chọn đáng xem xét. Ngoài ra, đơn vị này còn xây dựng phần mềm quản lý bán hàng.

Phần mềm quản lý công ty ESO

Nói về phần mềm quản lý doanh nghiệp, ESO cũng mang đến một giải pháp tổng thể. Hiện ESO đang cung cấp nền tảng quản trị cho 4 khía cạnh quản trị chính:

+ Quản lý dự án: Hỗ trợ cung cấp thông tin dự án rõ ràng, theo dõi sát tiến trình công việc. Đồng thời, đây còn là công cụ hỗ trợ nhân sự qua việc cung cấp: danh sách công việc theo thứ tự, cảnh báo trễ hạn,…

+ Quản lý khách hàng: Bao gồm danh sách và thông tin liên hệ khách hàng, số lượng hợp đồng,… Đặc biệt tích hợp tính năng gửi mail và SMS tự động.

+ Quản lý bán hàng: Tương tự như của quản lý khách hàng, cộng thêm tính năng báo giá, tiến độ và kết quả.

+ Quản lý KPI: Hỗ trợ thiết lập, theo dõi, báo cáo KPI cá nhân, phòng ban liên tục theo tháng, quý, năm.

Đăng bởi: Đặng Hà

Từ khoá: Top 8 Phần Mềm Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Thông Tin Doanh Nghiệp: Nha Khoa Smile Dental

Nha khoa Smile Dental

Nha khoa Smile Dental mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tiện ích khi thăm khám và điều trị, Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Smile Dental thông báo mở cơ sở đầu tiên tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh với những dịch vụ khám chữa răng chất lượng, chuẩn quốc tế.

Nha khoa Smile Dental

Cơ sở được khai trương vào ngày 14/1/2024 tại địa chỉ 15 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Để có thể đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất, Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Smile Dental đã đẩy mạnh đầu tư vào cơ sở mới này với các dịch vụ khám chữa răng tổng quát, phục hình răng cao cấp.

Nha khoa Smile Dental được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại bậc nhất như phòng vô trùng, máy X Quang Conebeam CT 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phòng phân tích Implant 3D, phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em và niềng răng không mắc cài 3D,… khách hàng khi đến đây chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất.

Theo tìm hiểu của chúng tôi: Smile Dental mới khai trương chưa lâu nhưng đã được đông đảo khách hàng tin tưởng đặt lịch sử dụng dịch vụ. Chủ phòng khám cho biết : “Trong năm 2023-2025 Smile Dental sẽ dự định mở rộng các chi nhánh khắp các tỉnh thành trong cả nước.”

Các dịch vụ của nha khoa Smile Dental

Không chỉ dừng lại ở đó, Smile Dental còn có thế mạnh rất lớn khi sở hữu một đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao. Tại Smile Dental cung cấp những dịch vụ thẩm mỹ viện răng chất lượng như:

Bọc răng sứ, Dán veneer, Niềng răng, cấy ghép Implant, tẩy trắng răng, nhổ răng khôn, trồng răng…. cùng nhiều dịch vụ nha khoa tổng quát. Bên cạnh đó, luôn chú trọng công tác đào tạo và nâng cao tay nghề bác sĩ.

Nha khoa Smile Dental

Hoạt động với Slogan “Tất cả vì nụ cười của bạn“, toàn bộ đội ngũ lãnh đạo, nhân viên đến từ Smile Dental luôn cố gắng học hỏi thêm kiến thức, chú trọng phát triển kỹ năng chuyên môn để hỗ trợ được tốt nhất cho khách hàng.

Kết hợp với máy móc và công nghệ hiện đại, chắc chắn Nha Khoa Smile Dental sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc răng miệng an toàn, hiệu quả, đem đến cho bạn nụ cười tự tin và rạng rỡ.

Nhân dịp khai trương, Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Smile Dental áp dụng nhiều chương trình ưu đãi lấy cao răng miễn phí. Ngoài ra, Smile Dental đặc biệt dành tặng ngay cho khách hàng 2.000.000 đồng tiền mặt khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng và 5.000.000 đồng tiền mặt cho khách bọc răng sứ.

Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, chu đáo trong việc chăm sóc bệnh nhân và đảm bảo chất lượng trong các dịch vụ điều trị, Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Smile Dental sẽ là địa chỉ tin cậy để người dân tại TP. Hồ Chí Minh đến khám và điều trị nha khoa.

Nha khoa Smile Dental

Nha Khoa Quốc Tế Smile Dental

Địa chỉ: 15 Thạch Thị Thanh, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Hotline: 0929 81 5555

Email: [email protected]

Giờ làm việc: 8h00-19h00

Cổ Phần Hóa Là Gì? Cổ Phần Hóa Doanh Nghiệp Nhà Nước Là Gì?

Cổ phần hóa là gì?

Bản chất của cổ phần hóa chính là phương thức thực hiện xã hội hóa sở hữu, chuyển doanh nghiệp một chủ thành doanh nghiệp nhiều chủ, tức là chuyển từ hình thức sở hữu đơn nhất sang sở hữu chung thông qua việc chuyển một phần hoặc toàn bộ tài sản của doanh nghiệp cho các thành phần kinh tế khác.

Doanh nghiệp Nhà nước là gì?

Như vậy, từ ngày 01/01/2024 trở đi, doanh nghiệp Nhà nước sẽ là doanh nghiệp thuộc một trong hai trường hợp sau:

Trường hợp 1: Doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ, bao gồm:

– Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là công ty độc lập do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ.

Trường hợp 2: Doanh nghiệp có thành viên là Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ hoặc tổng số cổ phần có quyền biểu quyết, bao gồm:

– Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty cổ phần là công ty độc lập do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ, tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước là gì?

Cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước là việc chuyển doanh nghiệp mà chủ sở hữu là Nhà nước (doanh nghiệp đơn sở hữu) thành công ty cổ phần (doanh nghiệp đa sở hữu), chuyển doanh nghiệp từ chỗ hoạt động theo Luật doanh nghiệp Nhà nước sang hoạt động theo các quy định về công ty cổ phần trong Luật Doanh nghiệp.

Tài sản của doanh nghiệp được chia thành các cổ phần bán cho cán bộ công nhân trong doanh nghiệp và phần còn lại do nhà nước sở hữu. Tùy từng doanh nghiệp, phần cổ phần do nhà nước sở hữu có thể nhiều hay ít, từ 0% tới 100%.

Sự cần thiết phải cổ phần hóa Doanh nghiệp Nhà nước

– Cổ phần hóa góp phần phòng chống tham nhũng, tăng trưởng kinh tế và phát triển thị trường chứng khoán.Trong công ty cổ phần mỗi bộ phận và mỗi thành viên đều có lợi ích riêng và gắn liền với lợi ích và mục tiêu của doanh nghiệp, điều này tạo ra động lực trong mỗi hoạt động quản lý do có sự ràng buộc và giám sát lẫn nhau, hạn chế các hành vi vụ lợi khi doanh nghiệp đang thuộc hoàn và sở hữu nhà nước

Theo cam kết của Việt Nam khi trở thành thành viên chính thức của WTO cũng như các hiệp định song phương và đa phương với thương mại, Việt Nam phải bảo đảm sự bình đẳng giữa các thành phần kinh tế, như vậy sẽ không còn tình trạng bao cấp của nhà nước đối với các doanh nghiệp nhà nước.Yêu cầu đặt ra là các doanh nghiệp này phải thực sự mạnh để có thể cạnh tranh và tồn tại trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Quan Về Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp Tại Việt Nam Cho Doanh Nghiệp Nước Ngoài trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!