Xu Hướng 2/2024 # Top +10 Công Ty Luật Hà Nội Nổi Tiếng & Giỏi Nhất Hiện Nay # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top +10 Công Ty Luật Hà Nội Nổi Tiếng & Giỏi Nhất Hiện Nay được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dịch vụ pháp lý của luật sư bao gồm tham gia tố tụng, tư vấn pháp lý, đại diện cho khách hàng ngoài tòa án và các dịch vụ pháp lý khác.

Dịch vụ tư vấn pháp luật được hiểu là hoạt động cung cấp các ý kiến, giải pháp pháp lý từ nhà cung cấp dịch vụ pháp lý cho cá nhân, tổ chức có yêu cầu.

Luật sư là người có kiến ​​thức pháp luật, trình độ chuyên môn vững vàng, giỏi chuyên môn và hoạt động nghề nghiệp. Vì vậy, một luật sư giỏi sẽ giúp bạn bảo vệ lợi ích cá nhân của mình một cách tốt nhất có thể.

Ngoài ra, luật sư sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp pháp lý để giúp bạn thắng kiện, đòi lại quyền lợi của mình và giúp bạn tham gia đàm phán tốn ít chi phí và công sức nhất.

Giải quyết vấn đề việc làm: Luật lao động đã phát triển nhanh chóng trong những năm qua. Điều quan trọng là phải thuê một luật sư Doanh nghiệp để bảo vệ công ty và nhân viên của bạn. Luật sư có thể giúp bạn soạn thảo các hợp đồng lao động, các quy định làm việc khác nhau để người lao động tuân theo. Họ có thể giúp bạn giải quyết các xung đột, đặc biệt là với những nhân viên độc hại trong quá khứ và lưu giữ hồ sơ của bất kỳ ai đã làm việc cho bạn.

Bảo vệ tài sản của bạn: Một trong những lợi ích lớn nhất của việc thuê luật sư Doanh nghiệp là bảo vệ mọi thứ bạn mà đã làm để có được, bao gồm tài sản trí tuệ và tài sản vật chất. Một luật sư kinh doanh giỏi sẽ đảm bảo rằng tất cả tài sản của bạn, từ thông tin cá nhân nhạy cảm đến kế hoạch kinh doanh, được bảo vệ 100%. Trong trường hợp có tranh chấp hoặc kiện tụng, họ sẽ đưa ra giải pháp. Nếu nhân viên của bạn không có giấy tờ hợp lệ về việc làm, bạn rất dễ gặp rắc rối pháp lý và phải đối mặt với những khoản tiền phạt nặng nề. Đây là lý do tại sao bạn cần thuê một luật sư Doanh nghiệp để giúp bạn tránh mọi “cơn đau đầu” không đáng có.

Hình thành và duy trì hợp đồng: Luật sư Doanh nghiệp có thể soạn thảo hợp đồng phù hợp với các quy định để bảo vệ doanh nghiệp của bạn tốt nhất khỏi mọi sai sót có thể phát sinh trong tương lai. Một luật sư công ty giỏi sẽ chuẩn bị cho khách hàng của bạn một hợp đồng được cá nhân hóa và có lợi cho mỗi mối quan hệ của khách hàng.

Thành lập vào 2007 với ba văn phòng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, Công ty Luật LHD vinh dự được Legal 500, chúng tôi và IFRL bầu chọn là Công ty Luật hàng đầu trong các lĩnh vực sở hữu trí tuệ và đầu tư nước ngoài tại Việt Nam năm 2024

Trong suốt 15 năm thành lập và phát triển Chúng tôi đã hoàn thành 6800 dự án đầu tư nước ngoài vào Việt Nam với số vốn góp vào những dự án lên tới hơn 1 tỷ USD từ hơn 32 nước (bao gồm cá nhân và tổ chức)

Dịch vụ điểm mạnh của Luật LHD:

Công ty Luật LHD (LHD Law Firm) cung cấp đầy đủ và đa dạng các dịch vụ pháp lý nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả doanh nghiệp. Một số dịch vụ phổ biến tại công ty Luật LHD có thể kể đến như:

Tư vấn đầu tư nước ngoài

Một số dịch vụ bao gồm tư vấn thành lập công ty , thay đổi các giấy phép con của doanh nghiệp giấy phép doanh nghiệp

Tư vấn và soạn thảo hợp đồng 

Đại diện sở hữu công nghiệp

Cung cấp các dịch vụ kế toán, báo cáo thuế và payroll

Đại diện sở hữu công nghiệp

Giải quyết các trường hợp tranh chấp và tố tụng tại tòa

Cung cấp giấy phép làm việc, thẻ tạm trú, visa cho người nước ngoài cư trú tại Việt Nam

Mua bán và sáp nhập công ty

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ công ty: Tòa nhà Anh Minh (Tầng 4), số 36 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. 

Số điện thoại: 02422612929 / 02462604011 

Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội là một công ty hoạt động trong lĩnh vực luật pháp và đại lý thuế – kế toán toàn diện tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Hà Nội Luật không ngừng mở rộng quy mô tổ chức, khẳng định năng lực pháp lý và củng cố sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng.

Trong suốt quá trình phát triển, Hà Nội Luật vinh dự được nhiều Tập đoàn, Tổng Công ty và các Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam biết đến với vai trò một trong số ít các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý – kế toán thuế; tự hào là đơn vị chuyên tư vấn pháp lý cho nhiều Tập đoàn và Công ty đa quốc gia….

Các lĩnh vực hoạt động của công ty Thuế và Luật Hà Nội  :

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn xin cấp giấy phép

Tư vấn pháp luật về thuế

Luật sư tư vấn các lĩnh vực dân sự, thừa kế, hôn nhân gia đình, 

Cung cấp các dịch vụ giải quyết vấn đề tranh chấp kinh doanh thương mại

Tư vấn pháp lý thường xuyên

Dịch vụ luật sư tranh tụng

Liên hệ:

Địa chỉ 1: Toà nhà Hòa Bình Building – Số 326-332 Đường Bưởi, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Địa chỉ 2:

Tầng 16 – Tòa nhà TNR Vincom Center, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ:

0917.157.698

IMC tạo ra nhiều thay đổi tích cực trong hoạt động quản lý, đầu tư kinh doanh của những doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất trong kinh doanh cũng như phát triển vị thế cạnh tranh thông qua việc cung cấp những dịch vụ tư vấn pháp lý, đầu tư và quản lý chuyên nghiệp và toàn diện, những giải pháp thông minh, sáng tạo trong suốt quá trình kinh doanh của doanh nghiệp. Với phương châm hoạt động “We make things legal”, IMC đã và đang trở thành một địa chỉ tin cậy đối với nhiều khách hàng khác nhau cả trong và ngoài nước.

IMC tiếp tục phát triển thành công trong việc áp dụng những kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp đáp ứng đa dạng nhu cầu quản lý và kinh doanh tại Việt Nam. Bên cạnh đó, hãng Luật IMC đang tiếp tục mở rộng sự hợp tác với những chuyên gia tư vấn cao cấp trong nhiều ngành và lĩnh vực khác để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp. IMC có đầy đủ điều kiện và cam kết cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp mang tính toàn diện, hiệu quả và sáng tạo nhất, đảm bảo tính chuyên môn và chất lượng của dịch vụ.

Các lĩnh vực hoạt động của công ty luật IMC:

Doanh nghiệp

Dân sự

Hình sự

Đất đai

Hôn nhân gia đình

Lao động

Thuế

Tố tụng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: Phòng 1809 tòa nhà 27A2 Green Stars, số 234 đường Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ 2: Phòng 1608, Tòa Nhà Bitexco, Đường 45 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Q1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: liên hệ 036.593.9999

Văn phòng luật sư Thái Minh, thuộc Đoàn luật sư TP Hà Nội là một tổ chức hành nghề luật sư chuyên nghiệp, được sáng lập bởi Luật sư Bùi Thế Vinh cùng các luật sư cộng sự. Văn phòng có tiền thân là Công ty Luật Thái Minh. Với đội ngũ luật sư là những chuyên gia pháp luật đã có nhiều năm kinh nghiệm, Văn phòng luật sư Thái Minh tự hào có thể cung cấp những dịch vụ pháp lý, đáp ứng yêu cầu đa dạng của quý khách hàng đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý nhất. Với khẩu hiệu: “ Trách nhiệm – Sáng tạo – Hiệu quả”, Văn phòng luật sư Thái Minh luôn đề cao sự trách nhiệm, tính sáng tạo trong từng  công việc mà mình đảm nhận; hướng tới mục tiêu: Bảo vệ một cách hiệu quả nhất những quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động của Văn phòng luật sư Thái Minh:

Hình sự

Đất đai

Lao động

Thuế

Doanh nghiệp

Dân sự

Hôn nhân gia đình

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: Số 20, phố Viên, phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại liên hệ tư vấn: 0981 263 166 / 0916 543 689

Công ty luật TNHH Nguyễn Chiến trước đây là VPLS Nguyễn Chiến, tiền thân là chi nhánh II của Đoàn LS thành phố Hà Nội. Đây là một trong số ít các Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam với lịch sử và bề dày trên 30 năm, sở hữu đội ngũ luật sư đông đảo và đã có  nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Luật Nguyễn Chiến chắc chắn là lựa chọn đáng tin cậy cho các cá nhân và tổ chức cả trong và ngoài nước.

Với đội ngũ Luật sư và Chuyên viên tư vấn dạn dày kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Công ty có khả năng đáp ứng tối ưu những yêu cầu hỗ trợ về mặt pháp lý, nhanh chóng tạo dựng được niềm tin với Khách hàng thông qua những vụ án và vụ việc được thực hiện thành công. Công ty Nguyễn Chiến tự hào với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên tư vấn và Cộng sự được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu về pháp luật Việt Nam cũng như luật pháp nước ngoài cùng với sự hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực kinh tế – xã hội. Đó cũng là nền tảng cơ bản giúp Công ty luật Nguyễn Chiến có thể phản ứng nhanh nhạy và tham gia hiệu quả để đảm bảo  những quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho Khách hàng

Những luật sư, chuyên gia tư vấn của Công ty luật Nguyễn Chiến đều là những người được đào tạo chuẩn về lĩnh vực chuyên môn và đã chứng tỏ được năng lực, trình độ kiến thức sâu rộng của mình trong lĩnh vực tư vấn – tranh tụng về Hình sự, Dân sự, Thương mại, Đầu tư, Hôn nhân – Gia đình,  Sở hữu trí tuệ…

Hầu hết những luật sư và chuyên gia tư vấn của Công ty luật Nguyễn Chiến đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyên môn, đặc biệt là hai Giám đốc và Phó Giám đốc Nguyễn Văn Chiến và Trần Hồng Phúc. Những luật sư và chuyên gia tư vấn của Công ty Nguyễn Chiến trực tiếp và hợp tác chặt chẽ với những cơ quan, tổ chức, chuyên gia trong và ngoài nước nhằm thực hiện các tư vấn pháp lý và đảm bảo tốt nhất quyền lợi của quý khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động chính :

Doanh nghiệp

Đất đai

Dân sự

Hình sự

Liên hệ:

Địa chỉ công ty: 52 Quán Sứ, Hàng Bông, Quận Hoàn kiếm, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: (04) 3826 1605

SBLAW là một hãng luật có trụ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, có mạng lưới nhiều đối tác pháp lý tại 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Sở hữu đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý với chuyên môn giỏi, nghiệp vụ và tinh thông ngoại ngữ, hãng luật SBLAW đang hỗ trợ một cách tích cực và đưa ra những giải pháp sáng tạo cho nhiều doanh nghiệp và doanh nhân.

Qua hơn 10 năm hoạt động, SBLAW đang dần khẳng định vị thế là một hãng luật chuyên  tư vấn kinh doanh và sở hữu trí tuệ. SBLAW cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực như đầu tư, thuế, doanh nghiệp sở hữu trí tuệ và mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, dự án.

SBLAW đã và đang tiếp tục khẳng định mình trong hoạt động tư vấn bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng mạng lưới hợp tác quốc tế của mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động: 

Đầu tư

Doanh nghiệp

Mua bán, sáp nhập

Thuế

Sở hữu trí tuệ 

Liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa 21T2, Hapulico Complex, số 81 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0904 340 664

Equity Law Firm là đơn vị  thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Đây là hãng luật hàng đầu trong các lĩnh vực tranh tụng, tư vấn và đại diện ngoài tố tụng.

Equity Law Firm là một trong những hãng Luật uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực tranh tụng tại Tòa án, Trọng tài; đặc biệt là những vụ việc tranh chấp kinh doanh thương mại, dân sự, đầu tư, xây dựng, doanh nghiệp… 

Lĩnh vực hoạt động chính:

Hành chính

Tố tụng 

Doanh nghiệp

Đầu tư

Thương mai

Dân sự

Xây dựng 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ công ty: Tầng 5, Tòa nhà Bình Vượng Tower, số 200 đường Quang Trung, phường Quang Trung, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Văn phòng giao dịch Equity Law: 158 Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Điện thoại liên hệ tư vấn: 

0972 636 445

Lĩnh vực hoạt động:

Doanh nghiệp

Thương mại

Sở hữu trí tuệ

Đầu tư

Sở hữu trí tuệ

Giải quyết tranh chấp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ công ty:

Tầng 10 tòa Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại liên hệ tư vấn: 0913449968

Luật Hà Thành Assia đảm bảo áp dụng những kiến thức chuyên môn, kỹ năng hành nghề chuyên nghiệp cùng sự tận tâm với công việc để có thể mang tới chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất, bảo vệ tốt nhất các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Lý do bạn nên lựa chọn văn phòng luật sư Hà Thành:

Đội ngũ luật sư của công ty luôn luôn lắng nghe để có thể thấu hiểu được những suy nghĩ và tất cả nguyện vọng của khách hàng.

Khi làm việc, những luật sư của văn phòng tư vấn luật luôn cam kết coi trọng văn hóa kinh doanh và văn hóa pháp luật.

Văn phòng luật sư Hà Nội – Luật Hà Thành Asia luôn hướng đến sự hoàn thiện tốt nhất, cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Công ty Luật Hà Thành Asia sở hữu đội ngũ luật sư chuyên tư vấn, sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp các vấn đề của khách hàng chính xác, nhanh chóng nhất.

Giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo mức phí mà quý khách bỏ ra phù hợp với giá trị mà bạn nhận lại .

Chính sách hỗ trợ khách hàng tận tâm, có các gói dịch vụ miễn phí dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty Luật Hà Thành Assia thường xuyên.

Lĩnh vực hoạt động:

Doanh nghiệp

Hôn nhân gia đình

Trọng tài thương mại

Giao thông

Đất đai

Thu hồi nợ

Di trú

Sở hữu trí tuệ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ công ty: Số 5, ngõ 104A, đường Thụy Phương, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 1900 8963

Công ty Luật TNHH Hải An được sáng lập và điều hành bởi Luật sư Nguyễn Anh Đức cùng Luật sư Hoàng Thị Huế. Với đội ngũ luật sư cộng sự nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực tranh tụng các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, đất đai, hôn nhân gia đình,kinh doanh thương mại, … Với nhiều năm kinh nghiệm, những Luật sư tại công ty đã tham gia bào chữa và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong nhiều vụ án khó, những vụ án mang tính phức tạp, án oan sai.

Với phương châm hoạt động “Quyền lợi hợp pháp của khách hàng là trên hết”, Công ty Luật TNHH Hải An luôn cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ giải pháp pháp lý tốt nhất tới khách hàng. Đồng thời, các Luật sư còn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn pháp lý miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng chính sách.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty: 69 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0915 220 884 – 0902293579

Top +10 Chợ Đầu Mối Hà Nội Nổi Tiếng Nhất Giá Rẻ Nhất

Những chợ đầu mối lớn và rẻ nhất tại Hà Nội cực kỳ nổi tiếng 1. Chợ Long Biên – Chợ đầu mối lâu đời ở Hà Nội

Cái tên chợ đầu mối đầu tiên ở Hà Nội mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách Top 10 chợ đầu mối lớn và rẻ nhất tại Hà Nội đó chính là chợ Long Biên. Khi chỗ này nổi tiếng với việc chuyên cung cấp các mặt hàng đặc biệt là rau củ quả, trái cây phong phú và đa dạng đáp ứng được hầu hết nhu cầu tiêu dùng tại thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc.

Chợ có tên là Long Biên bởi do nó nằm gần cầu Long Biên ở phía sau đường Trần Nhật Duật. Nơi đây chủ yếu có người buôn bán đến từ các tỉnh giáp Hà Nội như  Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Hà Nam, ,… và từ một số huyện ngoại thành của Hà Nội như: Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì, Mỹ Đức, Chương Mỹ,…

 Nơi đây có rất nhiều gian hàng bán buôn và bán lẻ cho các thương nhân ở các tỉnh lân cận đổ về với số lượng lớn và trở thành một trong những chợ đầu mối ở Hà Nội đông đúc nhất. Bằng những sắc màu rực rỡ, âm thanh náo nhiệt, đông đúc người mua kẻ bán thì chợ Long Biên đã một địa chỉ hấp dẫn để du khách khi đến khám phá Hà Nội.

Thông tin liên lạc chợ Long Biên:

Địa chỉ cổng chợ: Đ. Hồng Hà, (sau đường Trần Nhật Duật) Phúc xá, Hoàn Kiếm, Hà Nội.(gầm cầu Long Biên)

Giờ mở cửa chợ: 6h00 cho đến 23h00 trong ngày, các ngày lễ tết thì sẽ họp chợ muộn hơn.

2. Chợ Đồng Xuân – Top các chợ đầu mối nổi tiếng ở Hà Nội

Nhắc đến Top 10 chợ đầu mối lớn và rẻ nhất tại Hà Nội thì không thể bỏ qua khu chợ Đồng Xuân nổi tiếng. Với thâm niên lâu đời, khu chợ này nằm ngay ở vị trí thuận lợi trong khu vực phố cổ mà nay thuộc Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chợ Đồng Xuân từ lâu nổi tiếng với việc buôn bán tương đối nhiều các mặt hàng kinh doanh khác nhau nhưng được biết đến nhiều nhất chính là quần áo, túi xách, giày dép cũng như các phụ kiện vải vóc, may mặc.

Thông tin liên lạc chợ Đồng Xuân:

Địa chỉ: Chợ Đồng Xuân hiện nay có vị trí nằm trong khu phố cổ Hà Nội, trực thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Phía Bắc của chợ giáp phố Hàng Khoai, phía Nam tiếp giáp phố Cầu Đông, phía Tây có giáp phố Đồng Xuân, phía đông chính là ngõ chợ Đồng Xuân.

3. Chợ hoa Quảng Bá – Chợ hoa đầu mối lớn nhất thủ đô Hà Nội

Chợ hoa tươi Quảng Bá cũng được xếp hạng là một trong những chợ đầu mối lớn ở Hà Nội được rất nhiều người trong và ngoài thủ đô biết đến. Nơi đây sẽ khiến mọi người khi đến đây mê mẩn trước những shop hoa có đủ màu sắc màu và nhiều chủng loại khác nhau. Không chỉ có các loại hoa trong nước mà chợ hoa Quảng Bá còn có các loại hoa được nước ngoài nhập khẩu trực tiếp theo mùa vô cùng rực rỡ và bắt mắt. 

Thông thường chợ hoa tươi quảng bá hoạt động về đêm, thường từ 23 giờ đến rạng sáng ngày hôm sau, địa điểm thú vị cho các tín đồ thích phượt đêm. Vì vậy chợ hoa Quảng Bá trở thành chợ đầu mối Hà Nội cung cấp nguồn hoa lớn nhất thủ đô.

Thông tin liên lạc chợ hoa Quảng Bá:

Địa chỉ chợ: 236 Đ. Âu Cơ, Quảng An, quận Tây Hồ, Thủ đô Hà Nội

4. Chợ Ninh Hiệp – Chợ đầu mối Hà Nội lớn và rẻ nhất

Nhắc đến top những chợ đầu mối ở Hà Nội thì chúng ta không thể bỏ qua chợ Ninh Hiệp hay còn gọi là chợ Nành Ninh Hiệp. Đây là khu chợ nổi tiếng chuyên về quần áo và các các đồ dùng, vật phẩm may mặc lớn nhất tại thủ đô. Chợ đầu mối tại Hà Nội này luôn tấp nập thương lái cánh bán buôn bán sỉ lẫn bán lẻ đến để trao đổi các loại mặt hàng, hàng hóa với chủng loại đa dạng cập nhật theo mùa, theo trend và giá thành cực tốt. 

Không chỉ có quần áo khu chợ Ninh Hiệp còn là một tụ điểm nổi tiếng với các loại vải đa dạng và chất lượng đi kèm giá rẻ để khách hàng có thể dễ dàng tìm và lựa chọn cho mình. 

Thông tin liên lạc chợ Ninh Hiệp:

Địa chỉ chợ: Làng Nành, Xã Ninh Huyện, huyện Gia Lâm, nằm cách trung tâm Thành phố Hà Nội tầm khoảng 25 Km.

5. Chợ Hà Đông – Chợ đầu mối Hà Nội lớn nằm ở phía Tây

Chợ Hà Đông từ lâu đã là một trong những chợ đầu mối nổi tiếng tại Hà Nội nằm ngay tại khu dân cư đông đúc và sầm uất nhất nằm ở phía tây Hà Nội với việc buôn bán những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu. Thông thường các loại mặt hàng được bày bán nơi đây đều là đồ gia dụng cũng như các loại thực phẩm phục vụ cuộc sống của mọi người.

Đặc biệt ở những khu bán rau quả trong chợ Hà Đông thường có giá thành tương đối rẻ so với trên thị trường. Lưu ý rằng chợ Hà Đông là ngôi chợ chỉ hoạt động chủ yếu vào sáng sớm dành cho các thương lái cất bán buôn. Do đó nếu bạn có nhu cầu muốn mua hàng rẻ thì hãy đi và sáng sớm để chọn cho bản thân mình những thực phẩm và đồ dùng tốt nhất với giá rẻ. 

Thông tin liên hệ chợ Hà Đông:

Địa chỉ: Lê Lợi, P. Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

6. Chợ đầu mối Minh Khai

Nhắc đến những Top 10 chợ đầu mối lớn và rẻ nhất tại Hà Nội thì chúng ta không thể bỏ qua được chợ đầu mối Minh Khai. Nơi đây chính là khu chợ buôn bán nhiều mặt hàng nông sản và thực phẩm cũng như các loại thủy hải sản tươi ngon tọa lạc tại tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Thông tin liên hệ chợ đầu mối Minh Khai:

Địa chỉ chợ: Ngõ 136 đường Cầu Diễn, Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội

7. Chợ đầu mối phía Nam – Khu chợ đông đúc tại thủ đô

Chợ đầu mối phía Nam nằm tại quận Hoàng Mai, Hà Nội từ lâu nay đã luôn trở thành tâm điểm tấp nập đông đúc người mua kẻ bán tại địa bàn thủ đô. Mặc dù khu chợ đầu mối phía Nam này chủ yếu chính là phục vụ cho việc bán buôn tuy nhiên vẫn có rất nhiều khách hàng, khách du lịch đến đây mua lẻ và thời gian hoạt động đông đúc nhất của chợ là từ 6 giờ cho đến 10 giờ sáng. 

Giá thành tại khu chợ này được đánh giá là vô cùng phải chăng và phù hợp túi tiền và dành cho nhiều đối tượng khác nhau nên thu hút mọi người, và trở nên luôn đông đúc và tấp nập. 

Thông tin liên hệ chợ đầu mối phía Nam:

Địa chỉ chợ: Phố Tân Mai, Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thủ đô Hà Nội

8. Chợ Phùng Khoang – Chợ đầu mối rẻ nhất ở Hà Nội

Thường xuyên Top 10 chợ đầu mối lớn và rẻ nhất tại Hà Nội, chợ Phùng Khoang chính là địa điểm buôn bán rất nhiều các loại mặt hàng từ quần áo cho đến giày dép các các loại mũ nón, kính thể thao, đồ gia dụng. 

 Thông tin liên hệ chợ Phùng Khoang:

Địa chỉ:

Phùng Khoang, P. Văn Quán, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

9. Chợ đêm nông sản Văn Quán – Chợ rau đầu mối lớn tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một chợ rau đầu mối tại Thủ đô Hà Nội thì không nên bỏ qua chợ Văn Quán nằm tại quận Hà Đông. Nơi đây tự hào là một khu chợ nông sản rau củ quả lớn đã xuất hiện từ lâu trên địa bàn thủ đô Hà Nội. 

Thời gian hoạt động đông đúc và tấp nập nhất của chợ Văn Quán là từ 23 đêm cho đến 6 giờ sáng của ngày hôm sau. Nơi đây cũng chính là nơi cung cấp chủ yếu các loại nông sản, rau củ quả với giá cả hợp lý nhất trong các chợ đầu mối tại thủ đô Hà Nội. Các mặt hàng tại khu chợ này vô cùng đa dạng về chất lượng cũng như giá cả nên được nhiều thương nhân, lái buôn lựa chọn đặc biệt tại các nhà hàng lớn. 

 Thông tin liên hệ chợ Văn Quán:

Địa chỉ chợ: Đường Chiến Thắng, Khu đô thị Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

10. Chợ cá Yên Sở – Chợ đầu mối Hải Sản Hà Nội lớn

Chợ cá Yên sở chính là cái tên cuối cùng trong danh sách Top 10 chợ đầu mối lớn và rẻ nhất tại Hà Nội. Khu chợ này nằm tại một góc của huyện Thanh Trì thì nơi đây luôn tấp nập những người buôn kẻ bán chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống cho các đại lý về nhà hàng trong nội thành thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh, huyện vùng lân cận khác.

Hàng ngày có đến hàng trăm chiếc xe chở Hải Sản vào chợ cá Yên Sở với hơn 100 tấn Hải Sản khác nhau, phong phú được bán ra vào mỗi đêm.

Chợ cá Yên Sở có nguyên một Ban chuyên quản lý và kiểm dịch về thực phẩm an toàn, quy trình sản xuất cũng như kiểm duyệt nguồn gốc hải sản nghiêm ngặt. Hải Sản tại nơi đây phải thật an toàn mới được rao bán cũng như lưu thông trên thị trường.

 Thông tin liên hệ chợ Văn Quán:

Địa chỉ chợ cá Yên Sở: Phường Sở Thượng, Yên Sở, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

“Thị Phạm” Top 10 Địa Điểm Ăn Uống Nổi Tiếng Ở Quận Hà Đông, Hà Nội

1.

King BBQ Buffet

Nếu bạn là một tin đồ của món nướng chắc chắn không thể bỏ qua cái tên King BBQ Buffet tại TTTM Hồ Gươm Plaza, Hà Đông. Sở hữu thực đơn món nướng đa dạng với hương vị thơm ngon khác biệt, không gian ấm áp, hài hòa, không kém phần sang trọng, lịch lãm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, không khó hiểu khi King BBQ Buffet lại được thực khách dành sự quan tâm, yêu thích nhiều đến vậy.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: TTTM Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 3936 8585

Giờ mở cửa: 10:30–14:00, 17:30–22:00

2. Cơm trộn – Famili – Quán ăn nhanh Hàn Quốc

Menu của quán rất phong phú cho bạn lựa chọn. Tại đây, cơm trộn cũng có vị khá giống với cơm trộn truyền thống của Hàn, vị khá đơn giản và dễ ăn, phù hợp với khẩu vị của hầu hết thực khách.

Nguyên liệu chính bao gồm kim chi, giá đỗ, rau cải, rau muống (biến tấu khác so với cơm trộn Hàn), thịt heo, cà rốt, cơm trắng, trứng lòng đào, và đặc biệt là sốt. Sốt vàng óng, sệt sệt vị khá vừa, thơm dậy mùi vừng trắng, rắc thêm hạt tiêu thì đúng chuẩn hoàn hảo rồi. Bạn có thể gọi thêm vào các món ăn kèm khác, nước uống khá rẻ và nhiều loại ngon cho bạn khám phá.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 27b Khu Liền Kề 11 KĐT Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0932 315 568

Giá : 50.000 – 180.000đ

3. Bún chả Khánh Vân

Đây là một trong những quán bún chả rất nổi tiếng ở Hà Đông. Nổi tiếng với nước dùng ngon và chả nướng rất thơm nên hầu như quán đều duy trì được lượng khách quen rất đông. Bún được trình bày nhìn rất sạch sẽ, bắt mắt. Không gian quán khá thoáng mát sạch sẽ và thoải mái. Bún chả ở đây thịt nhiều, vị thịt ngấm, cuốn rau với bún vào chấm ăn ngon nghiện là có thật.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 8 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 096 499 66 88

Giờ mở cửa: 07:30–19:00

4. Bún đậu Giang Béo

Quán đồ ăn nằm ở ngõ 3 ao sen chuyên bán bánh mì bò và bún đậu khá là ngon đó nha, thích nhất là giá phải chăng vừa túi tiền. Quán làm cực kì cẩn thận nên chờ xíu là có đồ ăn nóng hổi ngon miệng làm ngay tận mắt.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 18A Ngõ 3 Ao Sen, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 093 446 54 56

5. Bánh canh ghẹ Hiền Lượng

Bánh cạnh ghẹ ở quán có viên gạch ghẹ rất to, nổi trên mặt tô rất hấp dẫn, ghẹ đỏ, nước sốt vàng óng, hải sản thơm lừng, bánh canh dai dai, rắc thêm chút tiêu, rau thơm, tương ớt cho đậm vị là bạn đã có thể thưởng thức một tô bánh canh hoàn hảo rồi đó. Điểm hấp dẫn nhất của bánh canh ghẹ Hiền Lượng có lẽ là tôm, con tôm rất to, thịt mềm, ăn kèm bánh ghẹ đậm mùi hải sản vô cùng tuyệt vời.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 86 Vũ Trọng Khánh, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Giờ mở cửa:07:00 – 21:30

Điện thoại: 096 299 93 90

6. Cháo ếch Singapore – Tiktak

Cháo được đựng trong những chiếc niêu màu đen giúp cháo dọn ra cho khách vẫn còn nóng hổi. Cháo vừa mịn, vừa tơi còn thịt ếch hơi te te nơi đầu lưỡi. Điểm nhấn của niêu cháo ở đây chính là sự công phu của thố ếch, ếch được tẩm ướp theo công thức độc quyền. Thịt ếch chín có màu vàng đẹp mắt, thịt ếch chắc, béo và ngấm gia vị. Mùi thơm của gạo quyện với mùi thơm của ếch khiến người ta khó lòng mà cưỡng lại được.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: Số 12B ngõ 2 Ao Sen, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 096 413 19 18

Giá: 35.000vnđ

7. Sinry bulgogi

Không gian quán ấm cúng, máy hút khói từng bàn giúp bạn tránh bị ám mùi, giá cả khá cao nhưng chất lượng xứng tầm. Dàn nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đến đây!

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: B18 Pandora, 53 Triều Khúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Giá cả: 100.000đ – 300.000đ

Giờ mở cửa: 11:00 – 22:00

8. Ốc Trang Sài Gòn 

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 137B Lê Hồng Phong, P. Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Giờ mở cửa: 15:00 – 23:00 

Giá: 40.000đ – 250.000đ

9. AN’ Garden Cafe

AN’ Garden Cafe được thiết kế với không gian sang trọng thoáng mát và gần gần gũi với thiên nhiên. Đến với AN’ Garden Cafe chắc chắn bạn sẽ phải choáng ngợp với một không gian phủ đầy cây xanh cùng với sự thiết kế tối giản nhưng không kém phần thanh lịch, sang trọng. Đặc biệt AN’ Garden Cafe còn có riêng một khu vui chơi giải trí dành cho các bạn nhỏ trong khi bố mẹ nhâm nhi tâm sự. AN’ Garden Cafe chắc chắn là địa điểm phù hợp để tụ tập bạn bè và gia đình.

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 56 BT8 Hồ Văn Quán – Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 3833 8822

10.

Mr Good Tea – Quang Trung

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 625 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại:  02422431666

Đăng bởi: Hồ Trần Huỳnh Sỹ

Từ khoá: “Thị phạm” Top 10 Địa điểm ăn uống nổi tiếng ở Quận Hà Đông, Hà Nội

14 Công Ty Giải Trí Nổi Tiếng Nhất Hàn Quốc

Chúng ta không còn xa lạ với các nhóm nhạc thần tượng của Hàn Quốc. Các nhóm nhạc đó đang phát triển với tốc độ nhanh chóng và đang vươn ra thế giới với sự thành công chưa bao giờ có trong lịch sử. Để có những nhóm nhạc vô cùng thành công đó công sức lớn nhất thuộc về các công ty quản lý. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu những công ty quản lý nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Fantagio Music Entertainment

Fantagio là một công ty quản lý ở Hàn Quốc. Fantagio Music đợc thành lập vào tháng 09/2008 với tên gọi NOA Entertainment. Năm 2011, đổi tên thành Fantagio. Bên cạnh lĩnh vực âm nhạc, Fantagio có thể được xem là công ty chuyên đào tạo diễn viên vô cùng thành công. Bên cạnh đó, Fantagio sở hữu các công ty trên nhiều lĩnh vực như: Madin Entertertainment, Fantagio Pictures, Fantagio Music, Solid C&M.

Nhóm nhạc:

Astro

Weki Meki

Ca sĩ solo:

Alice

Ong Seong Wu

Jellyfish Entertainment

Fantagio Music Entertainment

Jellyfish Entertainment là một hãng thu âm và công ty giải trí của Hàn Quốc được thành lập bởi nhạc sĩ và nhà sản xuất Hwang Se-jun tại Seoul, Hàn Quốc.Jellyfish Entertainment là công ty chủ quản của các nghệ sĩ solo Park Hyo-shin, Park Yoon-ha, Seo In-guk, và Sung Si-kyung, cũng như nhóm nhạc nam VIXX, nhóm nhỏ của họ VIXX LR, Gugudan và VERIVERY.

Công ty cũng quản lý một số diễn viên như:

Julien Kang

Park Jung-ah

Choi Ji-na

Park Jung-soo.

Jellyfish Entertainment

Starship Entertainment

Jellyfish Entertainment

Starship Entertainment là một công ty giải trí của Hàn Quốc. Đây là ngôi nhà của các nghệ sĩ K.Will, Soyou, Yoo Seung-woo, Boyfriend, Monsta X, Brother Su, WJSN , Jeong Sewoon và Cravity. Người sáng lập của công ty, Kim Si-dae, trước đây từng là quản lý cho một ban nhạc K-pop có tên là Cool và làm việc cho công ty Big Hit Entertainment của Bang Si-hyuk từ năm 2005 đến 2007 trước khi thành lập công ty riêng. Các nghệ sĩ đầu tiên của Starship Entertainment bao gồm K.Will, tiếp theo là Sistar, Boyfriend, Monsta X, Cosmic Girls và Jeong Se-woon.

K.Will

Soyou

Jeong Sewoo

Monsta X

Cravity

WJSN

Pledis Entertainment

Starship Entertainment

Pledis Entertainment là một công ty giải trí Hàn Quốc được thành lập bởi Han Sung-Soo vào năm 2007. Nghệ sĩ hiện tại bao gồm NU’EST và Seventeen. Giám đốc điều hành của Pledis Entertainment là Han Sung Soo đã tham gia vào cuộc cạnh tranh ngành công nghiệp giải trí ở độ tuổi 30 của mình khi ông là 1 một người quản lý SM Entertainment và cuối cùng, ông sáng lập nên một công ty giải trí với cái tên “Pledis”. Son Dam Bi là nghệ sĩ đầu tiên ra mắt của Pledis Entertainment trong năm 2007. Cô trở thành rất thành công và được đặt tên là phiên bản nữ của Bi Rain. Và ra mắt nhóm nhạc nữ đầu tiên của họ After School (ban nhạc) trong năm 2009. After School hiện đang rất thành công trên thị trường âm nhạc và là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc.

After School

Nu’est

Seventeen

Pristin (đã tan rã)

MBK Entertainment

Pledis Entertainment

MBK Entertainment thành lập năm 2006 người sáng tạo là Kim Kwang-soo, là một trong những công ty con của CJE&M, MBK Entertainment hiện đang có giá trị cổ phiếu vào khoảng 100.6 tỷ won. MBK Entertainment đang quản lý các nghệ sĩ như: T-ARA, Ha Seok Jin,…

Diễn viên:

Chaeyeon

Heehyun

Yebin

Jooeun

Somyi

Jenny

Eunice

MBK Entertainment

SidusHQ

MBK Entertainment

SidusHQ thành lập tháng 1 năm 2001 dưới sự quản lý của Jung Hoon-tak, nằm trong top 10 công ty giải trí mà hôm nay mình nhắc tới là vì giá trị cổ phiếu của nó lên tới 379,1 tỷ won, một giá trị không phải công ty nào cũng có được. Công ty SidusHQ đa số là các diễn viên nổi tiếng như: Kim Woo Bin, diễn viên hạng A Ha Ji Won,…

Ah Young (2024–nay)

Baek Sung-hyun

Cha Hyun-jung

Chae Rim

Cho Hyoung-ki

Choi Ah-ra

Daniel Dae Kim (2014–nay)

Go Eun-mi

Hak Jin

Han Ga-rim (2024-nay)

Heo Ji-won

Hwang Ha-na

Im Hyung-joon

Jang Hyuk

Jang Kyoung-up

Ji Eun-sung

Jo Bo-ah (2012–nay)

Jung Joo-yeon

CJE&M

SidusHQ

CJE&M thành lập ngày 15 tháng 9 năm 2010 với sự dẫn dắt của giám đốc Kim Sung Soo, tên đầy đủ là Cj E&M Music PerFormance DIvision, là công ty con của tập đoàn CJ vô cùng nổi tiếng về các lĩnh vực như sản xuất âm nhạc, trình chiếu,… CJE&M sở hữu các tên tuổi lớn như: Davichi, Roy Kim,… các tên tuổi lớn tại Hàn Quốc.

Công ty con:

CJ Media

On-Media

Mnet Media

CJ Entertainment

CJ Games

CJ Internet

Bộ phận truyền thông của CJ O Shopping.

CJE&M

KAKAO M

CJE&M

KAKAO M thành lập năm 1978 với giám đốc là Shin Won Soo và Park Seong Hoon, công ty có giá trị cổ phiếu thuộc loại khủng là 1393,6 tỷ won, mặc dù có giá trị cổ phiếu cao nhưng nó lại chịu đứng sau SM, YG, JYP. Hiện tại công ty đang sở hữu các tài năng như Sistar, IU,…

Nghệ sĩ:

IU

LOEN tree

History

FNC Entertainment

KAKAO M

FNC thành lập ngày 14 tháng 12 2006 dưới sự dẫn dắt của Han Seong-Ho, sở hữu rất nhiều ca sĩ tài năng và vô cùng độc đáo. Nếu nói đến sắc màu cá tính cho các nhóm nhạc của mình thì FNC là công ty thành công nhất. Các nhóm nhạc như: CN Blue, FT Island, AOA,… đều có phong cách âm nhạc rất lạ và họ chủ yếu chỉ có một người hát chính còn lại là đánh nhạc cụ. Các gà nhà FNC vô cùng tài năng khi họ vừa là diễn viên, ca sĩ, MC,… đều rất thành công. Ngoài ra FNC còn sở hữu các tên tuổi lớn của Hàn Quốc như Yoo Jae Suk, Jung Hyung Don,… những diễn viên hài, MC nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

F.T.Island

AOA

CNBLUE

SF9

NFlying

Oh Wonbin

Cube Entertainment

FNC Entertainment

Cube Entertainment thành lập vào ngày 29 tháng 8 năm 2006, vận hành dưới sự quản lý của Hong Seung Song. Công ty có tuổi đời chưa cao nhưng họ đã cho ra mắt một số nhóm nhạc hàng đầu như: Hyun A (minutes), Apink, BTOB,… với sự dẫn dắt của một vị chủ tịch vô cùng tài năng thì Cube sẽ sớm trở thành một công ty giải trí khiến mọi người ngả mũ thán phục.

BTOB (2012 – nay)

M4M (2013)

CLC (2024 – nay)

PENTAGON (2024 – nay)

(G)I-DLE (2024 – nay)

A train to autumn (2024 – nay)

Solo:

Jang Hyun-seung

Jo Kwon

Yoo Seon-ho

Jeon So-yeon ((G)-IDLE)

ELKIE (CLC)

Lee Min Hyuk (BTOB)

BigHit Entertainment

Cube Entertainment

Big Hit Entertainment là một công ty giải trí có trụ sở chính tại Hàn Quốc được thành lập vào ngày 1 tháng 2 năm 2005 bởi Bang Si-hyuk. Các nghệ sĩ hiện tại bao gồm nghệ sĩ solo Lee Hyun, nhóm nhạc nam BTS, TXT, nhóm nhạc nữ GFriend trực thuộc Source Music, nhóm nhạc nam Enhypen trực thuộc Belif Lab và là cổ đông lớn nhất của Pledis Entertainment.

Big Hit Entertainment

Source Music

Pledis Entertainment

Belif Lab (đồng quản lý bởi CJ E&M)

Big Hit Business:

Big Hit Entertainment Japan Inc.

Big Hit Entertainment America Inc.

Big Hit Three Sixty Co., Ltd.

Big Hit IP Co., Ltd.

Big Hit Edu

Bnx Co., chúng tôi Japan Inc.

beNX America Inc.

JYP Entertainment

BigHit Entertainment

JYP Entertainment thành lập vào tháng 11 năm 1997, là cái tên cuối cùng góp mặt trong danh sách 3 công ty quyền lực nhất ngành giải trí Hàn Quốc. Là một công ty cho ra mắt trong nhiều năm và cũng cho ra các nhóm nhạc vô cùng tài năng như: Wonder girl, 2PM, Miss A, Twice, Got7, Miss A, Twice,… Công ty đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dưới sự dẫn dắt tài tình của ông Park Jin Young. Với tài năng, kinh nghiệm về âm nhạc của mình ông đã đem đến những nhóm nhạc vô cùng tuyệt vời.

2PM

Day6

JJ Project

Got7

Twice

Stray Kids

Itzy

J. Y. Park

Jang Wooyoung (2PM)

Jun. K (2PM)

Lee Junho (2PM)

Hwang Chansung (2PM)

Nichkhun (2PM)

Jackson Wang (Got7)

Mark Tuan (Got7)

YG Entertainment

JYP Entertainment

YG Entertainment thành lập vào ngày 24 Tháng 2 năm 1996, là một trong những công ty giải trí quyền lực nhất Hàn Quốc. Công ty dưới sự điều hành của chủ tịch Yang – Yang Hyun Suk đã cho ra đời những nhóm nhạc vô cùng tài năng như: Big Bang, PSY,… cùng với các diễn viên đình đám như Goo Hye Sun,… các gà nhà YG không hề thua kém gà của các công ty khác về cả tài năng và vẻ đẹp. YG nổi tiếng với ưu đãi tuyệt vời dành cho các “gà nhà”.

Sechs Kies

Big Bang

Akdong Musician

Winner

iKON

Black Pink

Treasure

Nhóm nhỏ

GD & TOP

GD X TAEYANG

Winner:Kang Seung-yoon

Jinu

Mino

iKON:Bobby

Black Pink:Jennie

Rosé

SM Entertainment

YG Entertainment

SM Entertainment thành lập vào ngày 14 tháng 2 năm 1995 – chính là công ty giải trí hàng đầu của Hàn Quốc và nó được điều hành dưới sự dẫn dắt của chủ tịch Lee Soo Man. Ngài chủ tịch của SM chính là người có công lớn nhất cho sự phát triển của văn hóa Hàn Quốc ra thế giới. SM đã cho ra thị trường những nhóm nhạc hàng đầu như Super Junior, TVXQ, SNSD,… những nhóm nhạc mà SM đào tạo khi ra mắt đều có những thành công vô cùng vang dội. Lượng fans tới từ các nhóm nhạc của SM đều đứng đầu trên thế giới và họ đang dần khẳng định mình với bạn bè thế giới về tài năng của mình. SM cũng là công ty nghiêm khắc nhất trong giới Kpop khi họ quản lý rất chặt chẽ gà nhà từ việc nhận show đến việc hẹn hò.

H.O.T (ngưng hoạt động)

TVXQ (2003 – nay)

S.E.S (ngưng hoạt động)

TRAX (2004 – nay)

Super Junior (2005 – nay)

Girls’ Generation (2007 – nay)

SHINee (2008 – nay)

f(x) (ngưng hoạt động)

EXO (2012 – nay)

Red Velvet (2014 – nay)

NCT (2024 – nay)

SuperM (2024 – nay)

Aespa (2024 – nay)

Ca sĩ:

BoA

Kangta

Dana

Sunday

Zhang Liyin

J-Min

Taemin

Yunho

Taeyeon

Changmin

Yesung

KyuHyun

RyeoWook

Lay

Hyoyeon

Yoona

Yuri

Chen

Baekhyun

Oh Sehun

Park Chanyeol

Suho

Yerim

Đăng bởi: Ái Hòa Nguyễn

Từ khoá: 14 công ty giải trí nổi tiếng nhất Hàn Quốc

10 Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Nhựa Cao Cấp Hàng Không

Công ty Cổ phần nhựa cao cấp Hàng Không được thành lập năm 1989 ,tiền thân là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong công nghiệp nhựa, Công ty Cổ phần nhựa cao cấp Hàng Không vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của công nghiệp nhựa Việt Nam, có đầy đủ thiết bị hiện đại ,sản xuất các loại sản phẩm hàng hóa có yêu cầu chất lượng cao. Tổ chức chứng nhận quốc tế TUV NORD CERT đã cấp chứng chỉ HACCP và chứng chỉ ISO 14001:2004, ISO 9001:2008 cho Hệ thống quản lý chất lượng, hệ thống quản lý môi trường của công ty.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần nhựa cao cấp Hàng Không đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với kiểu dáng ,màu sắc đa dạng,phong phú gồm các sản phẩm phục vụ các hãng hàng không trong nước lẫn quốc tế; các sản phẩm nhựa phục vụ cho ngành công nghiệp; các sản phẩm nhựa phục vụ cho gia đình.

Với thái độ phục vụ tận tình chu đáo, phương châm uy tín, chất lượng làm mục tiêu phát triển, các sản phẩm của công tykhông chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn xuất khẩu trên thế giới. Trên tinh thần bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau và cùng có lợi, Công ty CP Nhựa cao cấp Hàng Không sẵn sàng hợp tác, liên doanh, liên kết với tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nhật Thái

Công Ty Cổ Phần Nhựa Cao Cấp Hàng Không

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nhật Thái là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về công nghệ in ấn và sản xuất bao bì phục vụ cho các ngành sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm, nông nghiệp, hóa mỹ phẩm… In bao bì Nhật Thái chính là một trong ít những đơn vị có khả năng sản xuất đa dạng các mặt hàng bao bì, với nhiều chất liệu khác nhau từ bao bì nhựa, bao bì màng đơn, bao bì màng ghép phức hợp nhiều lớp, ghép nhôm… Công ty với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ tuổi, với lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo của sức trẻ, Nhật Thái đang dần khẳng định được vị thế của mình.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nhật Thái luôn coi chất lượng là yếu tố tiên quyết để phát triển như: Tuân thủ nghiêm túc các văn bản pháp quy, các tiêu chuẩn quy phạm của Nhà nước và trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty; Triển khai đồng bộ có hệ thống công tác đào tạo, tạo điều kiện tốt nhất cho CBCNV không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tuyển dụng lao động đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh: Đủ về số lượng – Giỏi về chuyên môn – Khoa học về tổ chức – Chuyên nghiệp về phong cách.

Với Công ty in bao bì Nhật Thái – thành công và giá trị thương hiệu của khách hàng là điều sống còn và quan trọng nhất!

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nhật Thái

Công Ty TNHH Sản Xuất Unipac Vina

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nhật Thái

Công ty Sản Xuất Unipac Vina gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng vì đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ của công ty trong thời gian qua.

Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm phụ trợ công nghiệp như bao bì nhựa PP Danpla loại thường, loại chống tĩnh điện cùng các phụ kiện đi kèm như ke, nẹp, góc, ốp, tay cầm, đinh vít, chi tiết khác…

Ngoài ra, công ty mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực cung ứng phân phối vật liệu như: Mica Trung Quốc, Mica Đài Loan, Mica Đức chất lượng cao cùng những sản phẩm thế mạnh khác như tấm trang trí PVC vân gỗ đá, tấm Fomex, tấm ốp nhôm Alu Triều Chen.

Với tôn chỉ lấy khách hàng, chất lượng sản phẩm là hàng đầu, đặt uy tín Công ty, sự tận tâm với khách hàng là phương châm phục vụ, Unipac Vina hi vọng sẽ nhận được sự hợp tác tích cực, toàn diện, lâu dài với toàn thể khách hàng.

Địa chỉ: Số 18, BT3B ngõ 209, Đường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6680 3643 &0944 342 160

Công Ty CP Sản Xuất Và Đầu Tư Kim Sơn

Công Ty TNHH Sản Xuất Unipac Vina

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Đầu Tư Kim Sơn thành lập năm 1995. Chỉ trong một thời gian ngắn, hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường những sản phẩm thiết bị máy móc, bao bì nhựa, sản phẩm in… có uy tín với khách hàng trong lẫn ngoài nước.

Với phương châm lắng nghe ý kiến khách hàng, linh hoạt trong chiến lược kinh doanh, công ty xem sự thành công của khách hàng là thành công của chính mình.

Nhà máy sản xuất được trang bị thiết bị dây chuyền công nghệ mới nhất, đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật lành nghề, sản phẩm chất lượng cao, chủng loại đa dạng mẫu mã, quy cách, kích thước, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng, số lượng cũng như tiến độ giao hàng.

Các mặt hàng chủ yếu của công ty là: Sản xuất các thiết bị công nghệ, thiết bị giáo dục, văn phòng, dự án. Sản xuất màng PET dùng để hút định hình. Sản xuất màng PVC dùng cho hút định hình. Sản xuất màng PP, HIPS dùng cho hút định hình. Sản xuất màng STRETCH film cuốn palette. Sản xuất các loại bao bì định hình PET, PP, PVC, PS. Mạ phun kim loại và tạo màu lên màng nhựa CPP. BOPP. PET, PVC. Thiết kế tạo mẫu, chế bản, in offset ấn phẩm, bao bì giấy, plastic. Các loại vật tư bao bì như BOPP, MCPP, MPET…

Công Ty TNHH SX & TM Phú An Phát

Công Ty CP Sản Xuất Và Đầu Tư Kim Sơn

Công Ty TNHH SX & TM Phú An Phát tự hào vì đã trở thành nhà cung cấp màng nhựa PP, PET, PS cho rất nhiều doanh nghiệp trong lẫn ngoài nước, khẳng định được uy tín, chỗ đứng của mình trong sản xuất nhựa Việt Nam.

Mong muốn đưa doanh nghiệp trong nước lên tầm cao mới trong xây dựng thương hiệu, công ty luôn nghiên cứu, cải tiến sản phẩm nhựa định hình với công nghệ sản xuất tối nhất, phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng về vệ sinh an toàn góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng nhất. Đối với công ty, sự thành công của doanh nghiệp là lý do cho sự tồn tại của thương hiệu Phú An Phát.

Mặt hàng chủ đạo ở công ty gồm:Màng nhựa gồm có màng Pet màu trắng trong và màng Pet màu trắng sứ và bao bì nhựa định hình…

Công Ty TNHH SX & TM Phú An Phát

Công ty Cổ phần Bao bì 277 Hà Nội

Công Ty TNHH SX & TM Phú An Phát

Công ty Cổ phần Bao bì 277 Hà Nội được thành lập ngày 22/8/1975. Trong hơn 50 năm tồn tại và phát triển, công ty luôn khẳng định vị thế là nhà sản xuất bao bì hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại như : túi LDPE, HDPE quai dập mềm, túi đột quai có và không có miếng đáp, túi phức hợp, túi vải không dệt, màng vải không dệt có tráng PE..v..v.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao được đào tạo bài bản, Công ty Cổ phần Bao bì 277 Hà Nội luôn cố gắng không ngừng nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định ở một số thị trường khó tính như: Nhật, Mỹ, EU (Anh, Đức, Thuỵ Điển), Singapore….

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ:

Trụ sở: Số 4 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Nhà máy: Làng Vàng, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội

Công Ty CP Sản Xuất Thái Hưng

Công ty Cổ phần Bao bì 277 Hà Nội

Thái Hưng Plastic là đơn vị chuyên sản xuất, cung ứng vật liệu đóng gói: Túi nylon PE, HDPE, PP, túi zipper, màng PE, màng PVC, dây thít nhựa, túi, tấm xốp, khay xốp các loại.

Hiện tại, công ty là đối tác cung cấp sản phẩm đóng gói tới nhiều công ty ở các khu công nghiệp, khu vực miền Bắc như KCN Thăng Long, KCN Yên Phong, Quế Võ, Quang Minh, KCN VSip, Nội Bài, Nội Hoàng, Phố Nối…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng sự tận tụy, tâm huyết của đội ngũ nhân viên, Thái Hưngđã được các khách hàng hiện tại rất tin tưởng trong mảng vật liệu đóng gói. Công ty tin rằng tất cả khách hàng cũng sẽ hài lòng khi chọn Thái Hưng Plastic. Với sứ mệnh trở thành đối tác được lựa chọn, đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp sản phẩm đóng gói đa dạng, dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trung tâm.

Công Ty CP Sản Xuất Thái Hưng

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Tâm Thành

Công Ty CP Sản Xuất Thái Hưng

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Tâm Thành chuyên sản xuất, kinh doanh, in ấn các sản phẩm như: Bao bì ghép giấy Kraft, bao bì PP dệt, bao bì màng ghép phức hợp, bao bì Màng đơn HDPE, LDPE… Bao JUMBO Bag, khay hộp nhựa, bao bì giấy Dulpex,… dùng cho các ngành nghề Thức ăn chăn nuôi, giống cây trồng, phân bón, thực phẩm, bánh kẹo, thuốc thú y, bảo vệ thực vật, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, may mặc…..

Công ty phục vụ trong các nghề như phân bón, thức ăn chăn nuôi, giống cây trồng, bánh kẹo, thủy hải sản, thực phẩm, thuốc thú y, bảo vệ thực vật, nông dược, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, may mặc… . Ngoài ra công ty còn thiết kế, in ấn trên tất cả các chất liệu. Tâm Thành sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cam kết giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hanpad

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Tâm Thành

Công ty cổ phần Đầu tư Hanpad là công ty hàng đầu hoạt động sản xuất các loại túi nhựa, công ty được thành lập vào năm 2006 bởi một đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm. Với nhà máy có diện tích 10,000 mét vuông cùng trang thiết bị, dây truyền hiện đại, công ty đang tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng trọn vẹn những mong muốn của quý khách hàng.

Định hướng hai bên cùng có lợi là triết lý kinh doanh của công ty, thành công của bạn cũng là thành công của Hanpad. Hanpad luôn mong muốn hợp tác, là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng sản phẩm do công ty sản xuất, phân phối. Công ty mong muốn làm thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng, để từ đó khẳng định vị trí của Hanpad trong lòng khách hàng.

Trải qua quá trình hoạt động, phát triển hơn mười năm qua, từ những khó khăn của những ngày mới thành lập đến những bước đột phá, chuyển mình; với đội ngũ tâm huyết có tầm nhìn chiến lược, đầy sinh lực, khát khao cống hiến, Hanpad luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Công Ty TNHH Thương Mại Nam Thái Sơn

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hanpad

Công Ty TNHH Thương Mại Nam Thái Sơn được thành lập từ năm 1998 tới nay sau nhiều năm xây dựng và phát triển không ngừng, công ty đã trở thành một Tổng công ty đa ngành với các đơn vị thành viên hoạt động trên phạm vi cả nước trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như sản xuất – kinh doanh – xuất khẩu bao bì nhựa; Xuất khẩu tổng hợp; Kinh doanh nguyên vật liệu cho ngành nhựa,…

Thương hiệu Nam Thái Sơn đã khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành sản xuất bao bì nhựa tại thị trường trong nước và xuất khẩu. Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất đồng bộ với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến trên thế giới đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…. Bằng việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2024, đầu tư các thiết bị kiểm tra và thường xuyên đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ – công nhân viên.

Đăng bởi: Hữu Phước Trần

Từ khoá: 10 Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng nhất tại Hà Nội

10 Địa Chỉ Ăn Vặt Ngày Đông Nổi Tiếng Ở Hà Nội

Bánh cuốn Thanh Vân ở số 14 phố Hàng Gà, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bánh cuốn Thanh Vân nổi tiếng bởi những miếng bánh mỏng, mềm, nhân thịt gà băm nhỏ trộn lẫn với mộc nhĩ rất hòa quyện. Hành khô phủ lên trên mặt bánh được rán vàng giòn, thơm đậm đà mùi vị tự nhiên của hành. Bánh cuốn nóng ăn kèm với chả, chấm với nước chấm thơm nồng được pha chế theo phương pháp đặc biệt, đây là địa chỉ yêu thích của những người dân sành ăn Hà thành và của khách du lịch.

Địa chỉ: 12-14 Hàng Gà, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 

Sáng: 06:30 – 14:00

Chiều: 17:00 – 22:00

Chả rươi ở số 1 Hàng Chiếu

Bánh cuốn Thanh Vân ở số 14 phố Hàng Gà, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Những ngày đầu đông tháng 10 Âm lịch là mùa rươi nổi lên ở những bãi đất bồi các con sông. Và đó cũng là mùa mà các món ăn chế biến từ rươi được các hàng quán phục vụ cho thực khách của mình. Món chả rươi là món ăn được yêu thích nhất. Chả rươi gồm rươi đánh nhuyễn, thịt lợn băm nhỏ, trứng, hành, thì là và một chút vỏ quýt xắt nhỏ… trộn lẫn với nhau và rán trong mỡ gà. Chả rươi nóng, có thể ăn kèm với rau sống hoặc bún lá, chấm với nước mắm chua cay là một món ăn mà bạn không thể chối từ.

Địa chỉ: số 1 Hàng Chiếu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 6:30 – 18:30

Chả rươi ở số 1 Hàng Chiếu

Xôi cá rô đồng ở số 1 ngõ 107 – Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Chả rươi ở số 1 Hàng Chiếu

Đây là một món ăn rất dân dã khá đơn giản, chỉ gồm một bát xôi nếp trắng, phủ lên trên là cá rô đồng chiên vàng với hành phi, Thế nhưng công đoạn làm cá rô đồng rất phức tạp. Cá rô phải làm sạch vẩy, luộc rồi để nguội, sau đó mới tách lấy phần thịt. Tiếp theo đem cá ướp với nước mắm và hạt tiêu cho thơm. Cá rán vàng ăn cùng xôi trắng thơm dẻo và một bát canh cải nhỏ chỉ 25000 đồng sẽ làm cho bữa sáng của bạn ấm áp hơn đấy.

Địa chỉ: 1 ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Chân Gà Nướng Số 4 Thuỵ Khuê

Xôi cá rô đồng ở số 1 ngõ 107 – Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Quán chân gà nướng này cũng rất dễ tìm. Chỉ cần đi hết đường Thanh Niên rẽ ra đường Thụy Khuê, đi thêm khoảng 200 mét là có thể nhìn thấy quán nằm trên vỉa hè. Tuy nằm trên vỉa hè nhưng quán thường chật kín người, có đôi khi order xong phải đợi một lúc mới đến lượt nên các bạn phải kiên nhẫn mới có thể thưởng thức chân gà nướng nổi tiếng ở đây. Cơ sở vật chất không khang trang cho lắm nhưng bù lại, quán khá sạch sẽ và cực kì thoáng mát.

Chân gà nướng Thụy Khuê được biết đến là quán vừa có món nướng ngon, vừa có nước chấm ấn tượng. Chân gà nướng ở đây được xuýt xoa là to và nhiều thịt hơn ở Nguyễn Thái Học hay Giang Văn Minh. Đây cũng là tiêu chí đầu tiên để các tín đồ ăn uống mang ra “đong đếm”. Chân gà được chặt bớt phần xương bên chân, lấy phần chân nhiều thịt. Cách tẩm ướp đặc trưng với mật ong khiến chân gà Thụy Khuê khó lẫn với nhiều hàng quán khác. Hít hà mùi nướng thơm, vị giác các bạn sẽ đột ngột thay đổi khi thử miếng chân gà đầu tiên. Da gà nướng dai giòn, thịt và gân bên trong chín tới rất vừa vặn, chấm với nước sốt có mùi quất, cách pha kiểu miền nam chua cay thêm chút ngọt làm cho dạ dày của bạn nóng lên vì thích thú.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 4 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giờ mở cửa: 18:30 – 23:30

Hotline: 097 303 88 98

Lòng nướng phố Gầm Cầu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chân Gà Nướng Số 4 Thuỵ Khuê

Phố Gầm Cầu (Hà Nội) là một địa chỉ ưa thích của giới trẻ mỗi khi nghĩ về món nướng. Những nguyên liệu ở quán này rất phong phú, đa dạng bao gồm lòng, dạ dày, nầm, bò,… có thể chiều theo ý thích của mọi thực khách. Một điểm khác biệt rất đặc trưng của đồ nướng quán này là trước khi nướng, toàn bộ nguyên liệu sẽ được tẩm ướp mật ong, khi ăn vào sẽ có một vị rất khác lạ và màu sắc cũng bắt mắt hơn. Khi ăn, chấm thêm chút tương ớt cay nồng, ăn vào miệng lòng có độ giòn sần sật là một lựa chọn thú vị cho bạn trong ngày đông lạnh này.

Cùng với Mã Mây, phố Gầm Cầu (Hà Nội) là điểm hẹn quen thuộc của giới trẻ mỗi khi nhớ món nướng. Ở đây có khá phong phú các loại nguyên liệu như lòng, dạ dày, tràng, cổ hũ, bò, nầm… Để tạo chút khác biệt, nhà hàng thường tẩm mật ong trước khi nướng nên ăn cũng thấy lạ lạ. Lòng nướng chấm với tương ớt pha loãng. Những miếng lòng, dạ dày sần sật, giòn giòn có thêm vị cay cay, ăn cũng hay hay.

Địa chỉ: Phố Gầm Cầu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa từ 17:00 đến 22:00 

Lòng nướng phố Gầm Cầu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nem rán ngõ Tạm Thương, phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lòng nướng phố Gầm Cầu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khác với nem chua nướng, nem rán được tẩm với bột chiên xù, rán trong mỡ cho đến khi vàng giòn, mang một vị ngậy rất đặc trưng. Nem rán phải được ăn khi còn nóng, chấm thêm một chút tương ớt cho thêm vị cay nồng mới ngon. Bạn cũng có thể ăn kèm với các loại hoa quả cho đỡ ngấy như dưa chuột, xoài chua hay củ đậu. Món ăn vặt dân dã này cũng dễ dàng tìm thấy ở các vỉa hè, các con phố nhỏ ở Hà Nội, và nem rán ngõ Tạm Thương có thể là gợi ý đầu tiên dành cho bạn. Là một ngõ nhỏ hẹp, ngõ Tạm Thương chỉ có độ dài khoảng 10m nhưng được mệnh danh là thiên đường nem chua rán ở Hà Nội với 6, 7 hàng quán cùng bán món ăn vặt hấp dẫn này. Nem chua ở đây có đặc điểm là được rán vừa phải, không ngấy, ăn giòn, thơm và béo ngậy.

Địa chỉ: 36 Tạm Thương, P. Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 10:00 – 23:00

Bánh đúc số 8 ngõ 8B phố Lê Ngọc Hân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nem rán ngõ Tạm Thương, phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bánh đúc nóng là món ăn cực kỳ thích hợp trong những ngày gió mùa lành lạnh. Cùng điểm qua những quán bánh đúc nóng ngon nức tiếng ở Hà thành. Đã có tuổi đời cả chục năm nên đây chắc chắn là điểm đến ưa thích đã từ hơn chục năm nay của học sinh, giới trẻ, quán bánh đúc phố Lê Ngọc Hân rất nổi tiếng. Quán mở cửa từ 8h đến 22h hàng ngày. Chỉ với 20.000 đồng, bạn có thể thưởng thức một bát bánh đúc nóng hổi với vị ngọt của thịt xay và nước dùng, đậu phụ rán vàng dai dai, hòa quyện vào đó là mùi thơm của rau mùi. Một chút gia vị đi kèm là dấm tỏi cay cay sẽ làm cho bạn cảm thấy ấm áp hơn trong những ngày đông se lạnh này.

Bánh đúc ở đây dẻo quánh, chìm trong lớp nước chan trong vắt, đậm đà. Nhân bánh gồm thịt băm xào cùng mộc nhĩ, chút rau mùi thái nhỏ, hành phi thơm phức và hai, ba miếng đậu rán vàng ươm. Bát bánh đúc được đưa ra phục vụ vẫn còn bốc hơi nghi ngút, hòa quyện sắc màu khiến thực khách chỉ nhìn thôi đã “nuốt nước bọt”. Quán có bàn ghế khá chỉn chu nên khách đến ăn có thể thong thả ngồi thưởng thức.

Địa chỉ: số 8 ngõ 8B Lê Ngọc Hân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00

Bánh đúc số 8 ngõ 8B phố Lê Ngọc Hân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bún đậu chị Huệ ở 26 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bánh đúc số 8 ngõ 8B phố Lê Ngọc Hân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cũng giống như các món ăn dân dã khác của Hà thành, bún đậu được bán cả trên phố lớn lẫn các con ngõ nhỏ. Hàng to hoành tráng cũng có mà chỉ là gánh hàng rong của mấy bà mấy chị cũng nhiều. Dù thành phần của món ăn cũng đơn giản thôi nhưng nguyên liệu phải được lựa chọn thật kỹ càng, nhất quyết là phải chọn bún lá chứ không chơi bún rối, bún sợi to, được bún Phú Đô là tuyệt nhất.

Bún đậu có thể coi là một món đặc sản dân dã ở Hà Nội, có thể dễ dàng tìm thấy tại các quán ăn ở khắp các con ngõ nhỏ. Nguyên liệu của món bún đậu này khá đơn giản, nhưng phải chọn lựa thật kỹ càng thì mới có được một mẹt bún đậu ngon đúng chuẩn. Đậu phụ được rán vàng giòn, ngon nhất là chọn đậu phụ Mơ, bún lá, mắm tôm được pha chế theo bí quyết riêng, thêm chút quất, ớt, tỏi và đặc biệt là chút mỡ rán đậu. Ở Hà Nội có khá nhiều quán bún đậu nổi tiếng, ngon và rẻ, và bún đậu chị Huệ ở vỉa hè Lý Thường Kiệt là một trong số đó. Quán mở cửa từ 10h đến 14h hàng ngày. Giá của mỗi suất là 30.000 đồng.

THÔNG TIN CHI TIẾT: 

Địa chỉ: 26 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 10:00 – 19:00 

Nem chua nướng số 10 phố Ấu Triệu (gần Nhà Thờ)

Bún đậu chị Huệ ở 26 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trong cái thời tiết se lạnh đầu đông này của Hà Nội, một món ăn “bùi bùi”, thơm thơm tên nem chua nướng ở một quán nhỏ phố Ấu Triệu gần Nhà Thờ lớn là lựa chọn ưa thích của nhiều bạn trẻ. Chủ của quán ăn nhỏ đông khách này là bà Cúc. Quán mở cửa từ 14h đến 23h. Nem chua nướng vẫn giữ được màu hồng của thịt, thêm một chút dinh dính bên ngoài của lớp mỡ mỏng khi nướng, chấm thêm một chút tương ớt cay cay, hương vị hòa quyện ấy sẽ khiến bất cứ ai cũng không thể chối từ. Giá của  Bạn có thể ăn kèm với một chút hoa quả cho đỡ ngấy như củ đậu, dưa chuột, xoài… Ngoài ra, tại quán này, bạn có thể gọi thêm các món nhắm khác như mực nướng, cá chỉ vàng,…Giá đồ ăn ở đây cũng rất rẻ, một chiếc nem chua nướng là 4.500 đồng, trà đá 3.000 đồng một cốc, trà chanh 7.000 đồng một cốc. Vậy là chỉ với vài chục ngàn đồng, bạn đã có thể có một mẹt nho nhỏ các món ăn vặt ăn thỏa thích rồi.

Địa chỉ: số 10 phố Ấu Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 14:00 – 23:00

Quán Hiền – bún ngan và bún chả ngan nướng

Nem chua nướng số 10 phố Ấu Triệu (gần Nhà Thờ)

Nằm lọt thỏm giữa những cửa hàng thời trang to lớn xung quanh, quán ngan Hiền không phải ai cũng biết đến. Thế nhưng khi đã “trót” ăn ở đây một lần, bạn sẽ lại muốn đến đây thêm nhiều lần nữa. Món chả ngan ở đây với hương vị đậm đà được tẩm ướp và nướng trên than hoa, ăn cùng bún với nước mắm pha chế đặc biệt và món canh măng ngon ngọt chắc chắn sẽ làm bạn không thể chối từ và quên được hương vị ấy. Bán hàng bình dân, chỗ ngồi là khoảng sân mượn tạm của một trường mầm non nên quán chỉ mở hàng từ tầm chiều tối khi các bé đã tan học. Khách tới ăn sẽ gửi xe ở… một hàng bán đĩa DVD ở đối diện bên đường nhưng được miễn phí.

Vào quán, ngoài mùi ngan nướng lôi cuốn, hấp dẫn, bao giờ khách cũng thấy có một bàn những bát nước mắm với đĩa bún sắp sẵn, chứng tỏ cửa hàng rất đắt khách, luôn phải trong tư thế “trực chiến”, chuẩn bị trước. Thế nên cái sân con con, chỉ kê được 7-8 bàn mà luôn kín chỗ. Về chất lượng, chả ngan của quán rất thơm. Thịt ngan đã lọc xương, thái miếng dày nhưng mềm, tẩm ướp đậm đà, nức mũi người ăn nhờ nướng than hoa. Thịt cũng được chọn phần nạc chứ không nhiều bì, mỡ như nhiều nơi. Tuy nhiên, nếu không may mắn khách rất dễ gặp phải… ngan già, khi ấy miếng chả rất dai, khó nhằn, sẽ gây cảm giác “không đáng đồng tiền bát gạo”. Măng tiết của quán chỉ chấm được điểm trung bình khá, từ nước canh cho đến tiết luộc hay măng chua đều “tầm tầm”, chưa thực sự ấn tượng. Nước mắm tỏi pha như mọi nơi, không có điểm đặc biệt. Nên nếu so với tiếng tăm đồn xa, lần đầu tiên đến đây, chắc hẳn nhiều khách… hơi buồn.

Địa chỉ: số 75, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 17:00 – 22:00

Đăng bởi: Duyên Kiều

Từ khoá: 10 Địa chỉ ăn vặt ngày đông nổi tiếng ở Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Top +10 Công Ty Luật Hà Nội Nổi Tiếng & Giỏi Nhất Hiện Nay trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!