Xu Hướng 2/2024 # Top 10 Hồ Nước Đẹp Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đến Tham Quan Hà Nội # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 10 Hồ Nước Đẹp Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đến Tham Quan Hà Nội được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hồ Hoàn Kiếm

Hồ Gươm nhìn từ trên cao

Hồ Hoàn Kiếm còn được gọi là Hồ Gươm là một hồ nước ngọt tự nhiên nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội. Hồ có diện tích khoảng 12 ha. Trước kia, hồ còn có các tên gọi là hồ Lục Thủy (vì nước có màu xanh quanh năm), hồ Thủy Quân (dùng để duyệt thủy binh), hồ Tả Vọng và Hữu Vọng (trong thời Lê mạt). Tên gọi Hoàn Kiếm xuất hiện vào đầu thế kỷ 15 gắn với truyền thuyết vua Lê Lợi trả gươm báu cho Rùa thần.

Các điểm tham quan du lịch quanh hồ Gươm

Tháp Rùa: nằm ở trung tâm hồ, được xây dựng trong khoảng từ giữa năm 1884 đến tháng 4 năm 1886, trên gò Rùa chịu ảnh hưởng kiến trúc Pháp [6]. Tháp hình chữ nhật. Tầng một: chiều dài 6,28 mét (của 2 mặt hướng Đông và Tây), mỗi mặt có 3 cửa. Chiều rộng 4,54 mét, mỗi mặt có 2 cửa. Các cửa đều được xây cuốn, đỉnh thuôn nhọn. Tầng hai: chiều dài 4,8 mét, rộng 3,64 mét và có kiến trúc giống như tầng một. Tầng ba: chiều dài 2,97 mét, rộng 1,9 mét. Tầng này chỉ mở một cửa hình tròn ở mặt phía Đông, đường kính 0,68 mét, phía trên cửa có 3 chữ Quy Sơn tháp (tháp Núi Rùa). Tầng đỉnh có nét giống một vọng lâu, vuông vức, mỗi bề 2 mét. Nơi đây từng là nơi chôn cất của vợ một tướng Pháp

Đền Ngọc Sơn: nằm ở phía Bắc hồ, xưa có tên là Tượng Nhĩ (tai voi). Vua Lý Thái Tổ đặt tên là Ngọc Tượng khi dời đô ra Thăng Long và đến đời Trần thì đảo được đổi tên là Ngọc Sơn. Một nhà từ thiện tên là Tín Trai đã lập ra đền Ngọc Sơn trên nền cung Thuỵ Khánh cũ (bị Lê Chiêu Thống cho người đốt năm 1787 để trả thù các chúa Trịnh)[7]. Đền Ngọc Sơn thờ thần Văn Xương là ngôi sao chủ việc văn chương khoa cử và thờ Trần Hưng Đạo.

Cầu Thê Húc: dẫn đến cổng đền Ngọc Sơn, do danh sĩ Nguyễn Văn Siêu cho xây dựng vào năm 1865. Tên của cầu có nghĩa là “nơi đậu ánh sáng Mặt Trời buổi sáng sớm”

Tháp Bút: trên bờ hướng Đông Bắc hồ, được xây dựng từ năm 1865, bao gồm năm tầng. Trên đỉnh là tượng trưng cho một ngòi bút đối lên trời, phần thân có khắc ba chữ Tả Thanh Thiên (viết lên trời xanh), thân tầng thứ ba của tháp có khắc một bài Bút Tháp Chí.

Đài Nghiên: trên bờ hướng Đông Bắc hồ, được xây dựng từ năm 1865, là phkần không thể thiếu của Tháp bút. Ba chân kê nghiên là hình tượng ba con cóc. Trên thân nghiên khắc một bài Minh, gồm 64 chữ Hán.

Hồ Trúc Bạch

Khám phá Hồ Trúc Bạch

Hồ Trúc Bạch là một hồ thuộc quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội, Việt Nam, nguyên là một phần hồ Tây.

Trước kia đây là hồ Tây, ở vào góc Đông Nam. Thời trước khu vực này vì sóng lặng hơn nên cá hồ Tây thường tụ về đây. Dân hai làng Yên Hoa (nay là Yên Phụ) và Yên Quang (nay là phố Quán Thánh) đắp một con đê nhỏ để ngăn góc này lại, đánh cá cho dễ hơn, và sau là nuôi cá. Sau đó chúa Trịnh cho đắp con đê rộng ra, và gọi là đê Cố Ngự (nghĩa là giữ vững). Sau này đường Cố Ngự bị đọc chệch thành Cổ Ngư, và là đường Thanh Niên ngày nay.

Phía Đông hồ có bán đảo, dân năm làng đúc đồng ở Bắc Ninh tụ ở đây, hình thành làng đúc đồng Ngũ Xã.

Xung quanh hồ có nhiều nơi di tích cổ như: đền Quán Thánh, chùa Châu Long, đền Cẩu Nhi.

Năm 1925, xưởng phát điện Yên Phụ được người Pháp cho xây dựng bên bờ phía Bắc của hồ Trúc Bạch và nó trở thành nguồn cung cấp điện quan trọng nhất cho Hà Nội đến tận cuối thập niên 1980. Thời kỳ chiến tranh Việt Nam, không lực Hoa Kỳ đã tập trung oanh tạc nhà máy này. Để bảo vệ nhà máy điện và khu vực Ba Đình gần đó, hệ thống phòng không của Quân đội Nhân dân Việt Nam được bố trí dày đặc ở đây. Ngày 26/10/1967, máy bay của John McCain trong khi thực hiện nhiệm vụ oanh tạc nhà máy điện Yên Phụ đã bị tên lửa bắn rơi. Ông nhảy dù xuống hồ Trúc Bạch và bị dân quân ở khu vực này bắt.

Cùng với quá trình đô thị hóa, các làng cổ xung quanh hồ Trúc Bạch không còn nữa, thay vào đó là các nhà và công trình theo kiến trúc hiện đại. Bờ hồ được kè đá và làm đường lưu thông xung quanh.

Hồ Tây

Ngắm nhìn hồ Tây từ trên cao

Hồ Tây trước đây còn có các tên gọi khác như Đầm Xác Cáo, Hồ Kim Ngưu, Lãng Bạc, Dâm Đàm, Đoài Hồ, là một hồ nước tự nhiên lớn nhất ở nội thành thủ đô Hà Nội, nằm ở quận Tây Hồ. Hồ có diện tích hơn 500 ha với chu vi là khoảng 14,8 km.

Hồ Tây từ xa xưa đã là thắng cảnh nổi tiếng. Từ thời Lý-Trần, các vua chúa đã lập quanh hồ nhiều cung điện làm nơi nghỉ mát, giải trí như cung Thuý Hoa đời nhà Lý, tức điện Hàm Nguyên đời nhà Trần nay là khu chùa Trấn Quốc; cung Từ Hoa đời nhà Lý nay là khu chùa Kim Liên; điện Thuỵ Chương đời nhà Lê nay là khu Trường Chu Văn An.

Xung quanh hồ cũng có nhiều di tích văn hoá, lịch sử như:

Làng Nghi Tàm, quê hương nhà thơ Bà huyện Thanh Quan với chùa Kim Liên có kiến trúc độc đáo;

Làng Nhật Tân với chùa Tào Sách và nghề trồng hoa đào nổi tiếng;

Làng Tứ Tổng với chùa Vạn Phúc và nghề trồng dâu nuôi tằm, sau này chuyển sang trồng quất cảnh. Quất cảnh Tứ Liên (tên mới của Tứ Tổng) đẹp nhất trong tất cả các vùng trồng quất cảnh ngày nay;

Làng Xuân La với chùa Thiên Niên (Thiên Niên cổ tự) thờ bà tổ nghề dệt lĩnh Phạm Thị Ngọc Đô thứ phi của vua Lê Thánh Tông;

Làng Kẻ Bưởi (An Thái) với nghề làm giấy (giấy dó) cổ truyền, với đền Đồng Cổ (hiện nằm trên đường Thụy Khuê) nơi bách quan hội thề đời nhà Lý;

Làng Thuỵ Khuê với chùa bà Đanh, đền Quán Thánh, chùa Trấn Quốc,

Phủ Tây Hồ (thờ Liễu Hạnh Công chúa) nổi tiếng là một di tích và là một thắng cảnh.

Đường Thanh niên: Trước gọi là đường Cổ Ngư, hình thành từ một con đê hẹp đắp ngăn một góc Hồ Tây. Năm 1957 – 1958 theo ý kiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh, con đường được thanh niên học sinh Hà Nội lao động trong những ngày thứ bảy cộng sản mở rộng như ngày nay, sau đó con đường được đổi tên thành Đường Thanh Niên. Vào những ngày đẹp trời, rất đông người dân Hà Nội đi dạo quanh hồ hoặc chèo thuyền thưởng ngoạn cảnh đẹp.

Trường Chu Văn An

Hồ Ngọc Khánh

Tìm hiểu thêm về Hồ Ngọc Khánh

Hồ Ngọc Khánh là một trong những điểm vui chơi công cộng của Hà Nội, hàng ngày hồ Ngọc Khánh thu hút khá đông người dân đến để ngắm cảnh, nghỉ ngơi. Hồ Ngọc Khánh (quận Ba Đình) là một trong những hồ rộng và thoáng của Thủ đô. Thời gian qua, được thành phố và quận đầu tư cải tạo, lòng hồ được nạo vét, phố Phạm Huy Thông bao xung quanh hồ được nâng cấp, vỉa hè được lát gạch, bó vỉa chống sụt lở rất chắc chắn. Nhiều cây xanh được trồng xung quanh hồ tạo cho cảnh quan rất thơ mộng, là nơi khá lý tưởng cho người dân, nhất là các cụ cao tuổi thả bộ thư giãn.

Đã từ lâu người dân quanh hồ Ngọc Khánh, Hà Nội không còn lạ lẫm với cảnh cứ mỗi chiều thứ bảy lại có dăm ba chiếc thuyền mô hình rẽ sóng với những tiếng nổ đanh giòn đặc trưng. Mặt nước êm ả giữa lòng thủ đô trở thành sân chơi của những người đam mê môn thể thao mô hình. Kỷ niệm về những chiếc tàu thủy sắt gò, chạy bằng dầu hỏa mỗi độ trung thu đã nuôi dưỡng niềm đam mê của anh Nguyễn Thanh Bình, người được anh em “tấn phong” là chủ tịch CLB thuyền mô hình Hà Nội. Mê đắm các loại mô hình và từng chơi qua máy bay, ôtô nhưng cuối cùng anh dừng lại với những chiếc thuyền điều khiển từ xa bởi “tình yêu sông nước” và cũng vì vị trí kế ngay bên bờ hồ Ngọc Khánh, nơi công ty tạo mẫu của anh tọa lạc. Từ những chiếc thuyền mô hình đầu tiên đặt mua ở nước ngoài, 3 năm trước đây, không hài lòng với việc chơi đồ mua sẵn, anh Bình đã đặt mục tiêu tự mình thiết kế và chế tạo lấy đồ chơi. Không có tài liệu hướng dẫn cụ thể, chỉ dựa vào kinh nghiệm cộng với một chút “liều lĩnh” anh cũng đã mày mò làm ra chiếc thuyền “nội địa hóa 80%” với những sáng tạo khá độc đáo.

Hồ Giám

Các ông đồ khai bút ở Hồ Giám

Phía nam, trước mặt Văn Miếu là hồ Minh Đường hay Văn hồ, dân gian thường gọi là hồ Giám. Chính quyền thành phố Hà Nội đã cố gắng giải tỏa, nhưng hiện nay diện tích cũng chỉ còn được 12297 m², giữa hồ có gò Kim Châu, trên gò dựng Phán Thủy đường. Theo ý đồ kiến trúc, đây vốn là cái “tiểu minh đường” của Văn Miếu, là một bộ phận khăng khít của toàn bộ công trình kiến trúc chung. Năm 1863, trong dịp sửa nhà bia Văn Miếu, Văn Hồ đã được một lần tu sửa. Sự việc này còn ghi lại rõ ràng trên tấm bia đá dựng ở gò giữa hồ: Trước miếu có hồ lớn, trong hồ có gò Kim Châu, vào khoảng niên hiệu Cảnh Trị (1668-1671), Tham tụng họ Phạm(Phạm Công Trứ) làm 10 bài thơ vịnh Phán thủy để ghi lại cảnh đẹp… Mùa thu năm Quý Hợi niên hiệuTự Đức (1863) tôi cùng Cao đài Đặng Lương Phủ (Đặng Tá) dựng đình bia Tiến sĩ và sửa sang khu hồ… Mùa thu năm Ất Sửu(1865), Đặng sứ quân lại xuất tiền nhà xây một đình trên gò Kim Châu. Đình làm xong gọi là Văn hồ đình…. .

Một hồ nước trong, quanh bờ cây cối râm mát, một gò đất nổi giữa hồ trên có một kiến trúc nhỏ đẹp lẩn dưới cành lá sum suê, cảnh này mở đầu cho một khu kiến trúc sẽ trở thành một tấm gương soi, nhân đôi cảnh trí, có tác dụng gây cho khách tham quan cảm giác mát mẻ dịu dàng ngay từ khi mới đặt chân vào khu kiến trúc.

Đăng bởi: Lợi Nguyễn

Từ khoá: Top 10 hồ nước đẹp không thể bỏ lỡ khi đến tham quan Hà Nội

Những Điểm Tham Quan Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đi Du Lịch Đài Loan

Tòa nhà Taipei 101

Tour du lịch Đài Loan 5 ngày 4 đêm

Bảo tàng cố cung

Bảo tàng Cố Cung tọa lạc tại Đài Bắc là một trong những viện bảo tàng lớn nhất thế giới. Đây là nơi cất giữ nhiều tuyệt tác nghệ thuật vô giá trong suốt 5.000 năm lịch sử Trung Hoa. Bảo tàng Cố Cung được sánh ngang tầm với Bảo tàng Louvre ở Pháp,  Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở Mỹ và Viện Bảo tàng Anh. Bảo tàng Cố Cung lưu giữ khoảng 700.000 cổ vật quý hiếm của Trung Quốc thuộc các triều đại phong kiến của Trung Hoa như: Tống, Nguyên, Minh, Thanh. Đây là nơi hấp dẫn thu hút khách du lịch nước ngoài khi đến với Đài Loan.

Công viên địa chất Dã Liễu

Bãi biển Dã Liễu là một điểm du lịch Đài Loan nổi tiếng, ngoài ra đây còn là nơi tham quan nghiên cứu về địa chất học. Địa chất ở đây được cấu tạo từ đá vôi từ 10 đến 25 triệu năm trước bị gió và sóng biển bào mòn tạo thành một khu vườn đá kỳ lạ đẹp nhất thế giới. Những hòn đó có hình thù kỳ lạ, đặc biệt nổi tiếng nhất là hòn đá hình đầu nữ hoàng khoảng 4.000 năm tuổi.

Làng cổ Cửu Phần

Làng cổ Cửu Phần nằm trên núi Keelung cách Đài Bắc khoảng 50km. Làng được xây dọc theo sườn núi gồm 4 lớp kiến trúc vô cùng độc đáo. chia theo độ cao. Cửu Phần có rất nhiều quán trà đạo thanh tĩnh, tuyệt đẹp, những góc phố mang phong vị cổ kính lãng mạn và những món ẩm thực đặc sắc hấp dẫn các tour du lịch trong nước và nước ngoài

Tour du lịch Đài Loan 4 ngày 4 đêm

Hồ Nhật Nguyệt

Nhắc đến Đài Loan không ai không nói đến vẻ đẹp lãng mạn của hồ Nhật Nguyệt, đây là hồ nước ngọt lớn nhất Đài Loan, nằm trên vùng cao nguyên lộng gió và trong lành. Hồ Nhật Nguyên được bao phủ bởi núi non trùng điệp đẹp như tranh vẽ, mỗi mùa có một màu sắc khác nhau. Mùa xuân hoa nở rợp các lối đi quanh hồ, mùa hè mát mẻ trong lành, mùa thu thi vị lãng ạn, mùa đông đẹp chất ngất.

Làng văn hóa Cửu Tộc

Làng văn hóa Cửu Tộc nằm ở thành phố Nam Đầu mang đậm phong cách Châu Âu. Tại đây bạn sẽ được tham gia các hoạt động vô cùng thú vị như: thám hiểm vũ trụ UFO, tàu lượn siêu tốc, rạp phim 3D…Đặc biệt, bạn sẽ được gặp những thổ dân Paiwan, Sukai, Amis…vô cùng thân thiện và mến khách với nhiều nét văn hóa độc đáo.

Nhà hát Opera Đài Trung

Nhà hát Opera do kiến trúc sư Toyo Ito người Nhật Bản thiết kế, với kiến trúc tường uốn lượn, máng dốc độc đáo. Nhà hát Opera rộng 58.000 m2 với sức chứa lên đến 3000 người. Đây là một trong những công trình kiến trúc nổi bật trên thế giới luôn thu hút khách tham quan đến chiêm ngưỡng.

Đăng bởi: Hoàng Phát

Từ khoá: Những điểm tham quan không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Đài Loan

Top 10 Villa Phú Yên View Đẹp Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đi Du Lịch

✅Sức chứa ⭐Hơn 30 người/căn

✅Chỗ đậu xe ⭐Miễn phí

✅Phong cách ⭐Sang trọng, cao cấp

✅Không gian ⭐Rộng rãi, thoáng đãng

Mục Lục

1. Hoàng Ngọc ‘s House – villa Phú Yên có vị trí đẹp

Địa chỉ: An Phú, Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

Số điện thoại: 0943 333 333

Nằm trong ngoại ô của thành phố, có thể thấy đây là một vị trí tuyệt đẹp để nghỉ dưỡng dành cho mọi du khách. Đến với villa Phú Yên này, du khách sẽ được tận hưởng một không gian thư thái với thiên nhiên xanh mướt bao quanh, quả là vô cùng hấp dẫn phải không nào?

2. Villa Phú Yên – Blue coconut villas garden

Địa chỉ: An Phú, Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

Số điện thoại: 025 7777 7777

Nằm ngay ở trung tâm thành phố – một vị trí vô cùng tiện lợi nếu du khách muốn đi tham quan và ngắm cảnh thơ mộng Phú Yên. Bên cạnh đó, villa Phú Yên này có quầy bar rộng, với nhiều loại đồ uống khác nhau, thích hợp với mọi du khách.

3. Villa Phú Yên nổi tiếng – Kool House

Địa chỉ: 145 ĐL Hùng Vương, Phường 6, Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

Số điện thoại: 0943 333 333

Villa Phú Yên giá rẻ tiếp theo mà du khách nhất định không được bỏ lỡ chính là Kool House. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một không gian ngập tràn cây xanh và hoa tươi cực kỳ thư giãn. Cùng với đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thái độ chu đáo của nhân viên chắc hẳn sẽ là một điểm cộng lớn dành cho villa này.

Nhà hàng buffet và nhà hàng Á hoạt động xuyên suốt từ sáng đến khuya tạo nên sự thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt, với thực đơn đa dạng, các món ăn đẹp mắt, nơi này đã nhận được trọn cảm tình từ khách hàng.

4. Ben House – villa Phú Yên ấm áp

Địa chỉ: Rạch Bầu Hạ, P.6, Phường 6, Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

Số điện thoại: 025 7777 7777

Không gian xung quanh rộng rãi, là nơi để du khách vui chơi với nhau. Đặc biệt, villa cho phép khách hàng mang thú cưng mà không tính phụ phí, đây là điểm độc đáo khác hẳn với nhiều nơi nghỉ dưỡng khác ở Phú Yên.

5.  Chichi House – villa Phú Yên giá hợp lý

Địa chỉ: 7B Chu Văn An, Phường 4, Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

Số điện thoại: 0943 333 333

Villa Phú Yên này có quầy bar mở bên ngoài, cùng với đó là đa dạng các loại đồ uống hấp dẫn được pha chế dưới bàn tay điêu luyện của bạn bartender khiến cho chúng càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đặc biệt, các tiện nghi cao cấp trong phòng nghỉ đã khiến du khách có một kỳ nghỉ thoải mái và trọn vẹn.

6. Dream Light Phú Yên – villa Phú Yên đẹp như mơ

Địa chỉ: A11-KDC Rạch Bầu Hạ, P.6, Phường 6, Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

Số điện thoại: 025 7777 7777

Địa điểm nghỉ dưỡng tiếp theo đảm bảo sẽ mang đến một trải nghiệm hài lòng cho mọi du khách chính là villa Phú Yên Dream Light với không gian thanh bình, yên ả thích hợp cho kỳ nghỉ dưỡng đáng nhớ.

Phòng có nội thất đầy đủ, gam màu trắng sáng là chủ đạo, chính bởi vậy đã mang đến sự sạch sẽ ấn tượng đối với du khách. Bên cạnh đó, hệ thống cách âm giữa các phòng tốt, view hướng thẳng ra vườn thanh mát và bình yên chắc chắn sẽ để lại cho du khách một trải nghiệm nghỉ dưỡng vô cùng ấn tượng.

Hơn hết, các hạng phòng tại villa Phú Yên này cũng cực kỳ đa dạng, phù hợp cho cả gia đình có con nhỏ lẫn các cặp đôi,… nên đây chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách khi đến với Phú Yên.

7. Villa Phú Yên Tommy House

Địa chỉ: Thôn Đông Phước, Phú Hòa, Phú Yên, Việt Nam

Số điện thoại: 025 7777 7777

8. Khu Nghỉ Dưỡng Thuần Chay Mind Link

Địa chỉ: Hoà Hiệp Nam, Đông Hòa, Phú Yên, Việt Nam

Số điện thoại: 025 7777 7777

Đặc biệt, căn villa này còn cung cấp các món ăn thuần chay, được chế biến đa dạng với nhiều hình thức khác nhau, mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn. Bên cạnh đó, với phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên đã khiến cho khách hàng có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và ấn tượng.

9. Villa ở Phú Yên – Biệt thự Gành Đỏ

Địa chỉ: Thôn An Thạnh, Tx., Phú Yên, Việt Nam

Số điện thoại: 025 7777 7777

10. La Maison Gành Đỏ

Địa chỉ: Khu phố An Thạnh, Sông Cầu, Phú Yên 56300, Việt Nam

Số điện thoại: 025 7777 7777

Đăng bởi: Phạm Hiểu Minh

Từ khoá: Top 10 villa Phú Yên view đẹp không thể bỏ lỡ khi đi du lịch

Top 10 Cảnh Đẹp Ở New York Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Sở hữu những kiến trúc chọc trời, các điểm đến thu hút và nhiều cảnh đẹp khác nhau thuộc top 10 cảnh đẹp ở New York là điểm đến vô cùng thú vị.

New York – một thành phố sôi động, náo nhiệt và hiện đại bậc nhất của thế giới. Và nơi đây còn nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, các bảo tàng nổi tiếng và các điểm đến lý tưởng nhất. Top 10 cảnh đẹp ở New York bạn không thể bỏ lỡ bao gồm Empire State Building, Times Square, Rockefeller Center, tượng Nữ thần Tự Do,…

1. Empire State Building

Tòa nhà Empire State Building được xây dựng vào khoảng năm 1930-1931. Đây là một trong số những tòa nhà chọc trời  của thế giới và đồng thời là một biểu tượng kinh điển của thành phố New York. Không dừng lại ở đó, Empire State Building là bối cảnh quen thuộc xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng của màn điện ảnh Hollywood.

Tòa nhà Empire State Building

Empire State Building được chính thức ra mắt công chúng vào ngày 1-5-1931 với chiều cao 381m. Còn nếu tính cả cột ăngten thì tòa nhà này cao đến 448,7m với tổng số tầng là 102. Ngoài nổi bật nhờ vào chiều cao chọc trời thì vào những sự kiện khác nhau đỉnh tòa nhà Empire State hay những sự kiện thể thao tòa nhà này thu hút được lượng lớn khách du lịch và người dân đến vui chơi, giải trí.

2. Fifth Avenue

Fifth Avenue hay còn được gọi là Đại lộ số 5, một địa chỉ có cả sự hòa quyện tuyệt hảo của kiến trúc  cùng với những cửa hàng sang trọng và đẳng cấp của thành phố du lịch New York. Hơn thế nữa Fifth Avenue còn là một con đường huyết mạch của trung tâm Manhattan. Đồng thời còn đường này còn là một trong số các biểu tượng tiêu biểu cho sự hiện đại và giàu có của người dân New York.

Một góc đại lộ số 5

Nhiều du khách cho rằng, Đại lộ số 5 là đại lộ thời trang bởi đây là nơi quy tụ nhiều cửa hàng thời trang nổi tiếng của New York và cả của thế giới. Con đường này đã mang du khách, nhất là những người đam mê mua sắm niềm đam mê bất tận. Cảm giác thỏa sức chìm đắm vào thế giới thời trang từ bình dân cho đến cao cấp nhất. Nhưng bù lại du khách cũng phải trả một cái giá không hề thấp cho những món hàng này.

Du lịch Fifth Avenue du khách không chỉ được mua sắm mà còn được ngắm nhìn những công trình kiến trúc đặc sắc của thành phố. Cùng với đó là những trải nghiệm thú vị, các món hàng thời trang cho chính mình và người thân.

3. Rockefeller Center

Nếu top 10 cảnh đẹp ở New York mà thiếu đi sự hiện diện của Rockefeller Center là một thiếu sót không hề nhỏ. Rockefeller Center được đánh giá là một nét điểm nổi bật giữa lòng thành phố New York nhộn nhịp. Khu phức hợp thương mại  này được xây dựng bởi gia đình tỉ phú Rockefeller. Nó bao gồm 19 tòa lâu đài nguy nga kết hợp tinh tế với những nhà hàng sang trọng, nhà hát, các khu vườn thơ mộng và một khu hành lang thương mại ngầm,…

Đông về Rockefeller Center

Vào mùa hè một nhà hàng và quán bar tại khu Rockefeller Plaza được “hô biến” thành sân trượt băng vào mùa đông. Do đó khi mùa đông đến Rockefeller Center càng thu hút du khách hơn bao giờ. Rockfeller Center là điểm đến tấp nập nhất New York khi bình quân hằng tuần nơi này tiếp đón 200.000 lượt khách tham quan. Con số này còn gia tăng mạnh khi cây thông noel khổng lồ được thắp sáng vào mùa giáng sinh hàng năm.

4. Tượng Nữ thần Tự Do

Bức tượng Nữ thần Tự Do được Pháp trao tặng Mỹ vào cuối thế kỷ 19 được đặt tại cửa sông Hudson với hướng nhìn ra thành phố New York. Ngày nay nó chính là một biểu tượng nổi tiếng nhất của New York cũng như Mỹ. Đồng thời đây là hình ảnh đầu tiên mà người người nhập cư có thể nhìn thấy vào Mỹ từ hướng đông.

Biểu tượng Tượng Nữ thần tự do của New York

Tượng Nữ thần Tự Do nặng 229 tấn, với phần lưng rộng 10,6m, riêng phần miệng rộng 91cm. Đặc biệt bức tượng có tay phải giơ ngọn đuốc lửa biểu tượng cho sự tự do, dân chủ cao 12,8m, trong đó ngón tay trỏ dài đến 2,4m. Toàn thân bức tượng Nữ thần Tự Do cao 93m, bao gồm cả phần bệ. Bên trong bức tượng còn có cầu thang hình xoáy trôn ốc đưa du khách đến đỉnh đầu bức tượng.

Tổng chiều cao bức tượng tương đương với một ngôi nhà cao 12 tầng. Từ đây du khách có thể ngắm nhìn New York phồn hoa qua một góc nhìn khác, độc đáo hơn. Hầu hết du khách đến New York du lịch hay công tác đều phải ghé qua tham quan bức tượng nổi tiếng này và ghi dấu khoảnh khắc này bằng một loạt ảnh đáng yêu.

5. Ellis Island Immigration Museum

Ellis Island Immigration Museum hay còn được gọi là viện bảo tàng Di dân. Đây là một điểm du lịch thuộc đảo Ellis Island – hòn đảo những người nhập cư châu Âu đầu tiên đặt chân đến Mỹ vào năm 1892. Và từ đây New York có nhiều người Châu Âu và các nước khác nhập cư vào. Giờ đây New York là một thành phố có nhiều dân tộc nhập cư và là thành phố có đa chủng tộc. Ellis Island Immigration Museum bắt đầu mở cửa vào tháng 9-1990 sau khi việc trùng tu hoàn tất. Giờ đây du khách có thể tự do tham quan, tìm hiểu lịch sử của vùng đất này.

Viện bảo tàng Di dân ở New York

6. Times Square (quảng trường Thời Đại)

Quảng trường thời đại là một khu phố, một điểm du lịch hấp dẫn nhất khu Manhattan. Đặc biệt nơi đây còn được du khách biết đến là một nơi nổi tiếng nhộn nhịp và hào hoa nhất thế giới. Những dòng người tấp nập qua lại từng giây từng phút mà không bao giờ ngưng chảy. Nhất là vào ban đêm nơi đây càng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ với một rừng ánh đèn lung linh trong màn đêm.

Không chỉ thế Times Square là nơi mua sắm lý tưởng của cả người dân và khách du lịch bốn phương. Đây là nơi tập trung của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước Mỹ. Mỗi ngày nơi đây thu hút hơn 365.000 khách du lịch đến tham quan và mua sắm. Đồng thời là địa chỉ tấp nập nhất của New York.

Times Square náo nhiệt quanh năm

7. Công viên trung tâm Central Park

Công viên nhân tạo Central Park có diện tích khoảng 340 ha là một trong top 10 cảnh đẹp ở New York. Nơi đây được ví như ốc đảo xanh mát mắt giữa lòng thành phố của những tòa nhà chọc trời. Công viên trung tâm Central Park như là lá phổi xanh cung cấp không khí trong lành và thoáng mát cho thành phố.

Central Park lá phổi xanh của thành phố

Central Park cũng chính là mảng xanh lớn nhất tại thành phố New York. Vì vậy hầu như bất kỳ ai khi đến đây đều phải một lần ghé qua công viên này. Vào mùa hè, công viên thường tổ chức những buổi trình diễn âm nhạc ngoài trời. Hơn thế nữa, liên hoan Summerstage cũng được tổ chức ở đây từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ lớn trên thế giới. Hàng năm, nơi đây thu hút khoảng 25 triệu khách du lịch đến ngoạn cảnh.

8. Metropolitan Museum of Art

Guggenheim Museum

Viện bảo tàng Metropolitan Museum of Art sở hữu nhiều bộ sưu tập nghệ thuật đẹp của phương Tây song song với những khu triển lãm của Hi Lạp, La Mã về các nền văn minh cổ đại . Bên cạnh đó, viện bảo tàng này có chứa những tác phẩm đến từ các nghệ sĩ châu Âu.

9. Guggenheim Museum

Trong danh sách top 10 cảnh đẹp ở New York còn có Guggenheim Museum. Nơi đây là điểm du lịch không thể bỏ qua của nhiều người, nhất là những người đam mê nghệ thuật đương đại. Bảo tàng Guggenheim Museum thuộc khu Upper East Side có tên gọi đầy đủ là Solomon R. Guggenheim Museum. Guggenheim Museum được biết đến là “Bảo tàng tranh vẽ không gian ba chiều” với kiến trúc hình xoắn ốc ấn tượng. Đây là nơi triển lãm các tác phẩm từ những nghệ sĩ tiên phong trong phong cách hiên đại, ví dụ như Piet Mondrian và Kandinsky.

Guggenheim Museum  có kiến trúc vô cùng độc đáo

Nhờ có kiến trúc xoắn ốc đặc biệt mà khi đặt những bước chân đầu tiên đến đây du khách có thể  tham quan từ đỉnh bảo tàng cho đến mặt đất thông qua một con đường có độ nghiêng nhất định. Sau đó, du khách có thể nghỉ ngơi và tiếp thêm năng lượng tại các quán cà phê và nhà hàng. Sau đó lang thang lựa chọn một vài món quà ở các hiệu sách hay ba cửa hàng trong khuôn viên Guggenheim Museum.

10. Nhà thờ Trinity

Nhà thờ Trinity cổ kính

Hoài Trinh

Đăng bởi: Mình Mình

Từ khoá: Top 10 cảnh đẹp ở New York bạn không thể bỏ lỡ

12 Homestay Hà Nội Giá Rẻ “Chất Lừ” Không Thể Bỏ Lỡ

Nội dung chính

Trong mỗi chuyến du lịch bạn thường phải tìm chỗ nghỉ ngơi, ngoài những khách sạn, resort đắt tiền thì homestay Hà Nội giá rẻ là địa điểm lý tưởng được nhiều người lựa chọn. Bạn sẽ không cần đi đâu xa vào dịp cuối tuần mà vẫn có được khoảng thời gian thư giãn và những kỉ niệm khó quên bên gia đình, bạn bè. 

Danh sách những homestay giá rẻ ở Hà Nội Secret Terace

Địa chỉ: Hàng Khay, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá: từ 600.000 đồng/đêm

Không gian sống thoải mái, tươi mới

Phòng hướng đến không gian mở

Không trang trí quá cầu kì, Secret Terace mang đến một phong cách tinh tế, đem đến cảm giác yên bình cho quý khách. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến phố đi bộ va khu trung tâm mua sắm. Những vật liệu trang trí trong phòng ngủ được làm bằng gỗ cùng với hệ thống đèn trang trí độc đáo làm nên một không gian sống thoải mái, tươi mới.

Satori Homestay

Địa chỉ: Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá: khoảng 500.000 đồng/đêm

Homestay này nằm ngay phố Quang Trung, Hoàn Kiếm nên bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác gần trung tâm thành phố. Tại đây có đến 6 phòng ngủ rất thích hợp cho các nhóm đi đông người. Mỗi phòng đều được thiết kế hướng đến phong cách đơn giản, tập trung vào các chi tiết bố trí căn phòng để tạo nên một tổng thể hài hòa, tối giản nhất có thể.

Phong cách thiết kế đơn giản

Phòng ngủ mang tông xanh mát mẻ

The Brika House

Địa chỉ: Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

Giá:  từ 700.000 đồng/đêm

Mang đến một phong cách khá khác biệt so với các homestay tại Hà Nội khi vẫn giữ nguyên những chi tiết như cánh cửa, song sắt, nền gạch của một ngôi nhà xưa. Căn nhà có đầy đủ các vật dụng cần thiết, bạn sẽ không phải lo thiếu đồ ăn khi trong bếp có đầy đủ thức ăn, đồ uống.

Phòng ngủ thiết kế như ngôi nhà xưa

Phong cách cổ điển đến từng chi tiết

Cá Homestay

Địa chỉ: Đại La, Hà Nội

Giá: từ 440.000 – 500.000 đồng/đêm

Cách bày trí căn phòng mới lạ

Từng góc nhỏ đều rất tinh tế

Điểm nổi bật ở homestay ở Hà Nội giá rẻ này chính là ở việc đánh số phòng theo từng tên gọi riêng như cá bống, cá thu, cá chép,…Bên trong mỗi phòng đều được thiết kế khá lãng mạn và được bày trí mang lại cảm giác thích thú cho bạn. Bạn có thể tự nấu nướng dưới căn bếp và tổ chức một buổi party nho nhỏ với bạn bè, gia đình.

Le Bleu Art Decor loft

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Giá: từ 800.000 đồng/đêm 

Không chỉ mang đến ấn tượng cho quý khách về vị trí thuận tiện trong thành phố, homestay này còn đem đến không gian nghỉ ngơi với mức giá không quá cao. Ở đây, quý khách sẽ được ở trong các phòng được trang bị đầy đủ các tiện tích.

Homestay Hà Nội giá rẻ ấn tượng bởi thiết kế

Mảng xanh nhỏ trong vườn nhà ai

Với thiết kế mới lạ nằm trong khu biệt thự Pháp cổ và thiết kế phòng ngủ gần tầng áp mái, thiết kế phòng ngủ và phòng khách theo kiểu cũ. Le Bleu Art Decor loft ở được tối đa 4 người.

Annie’s Little Hanoi

Địa chỉ: Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá: từ 750.000VNĐ/đêm

Homestay này có được vị trí thuận tiện khi cách gần Tràng Tiền Plaza, Hồ Hoàn Kiếm, Nhà thờ lớn Hà Nội, Bảng Tàng Phụ Nữ Việt Nam và Quảng trường Ba Đình…nên du khách có thể dễ dàng thưởng thức ẩm thực đường phố và mua sắm. Tất cả các phòng nghỉ ở đây đề u được trang bị đầy đủ đồ vệ sinh cá nhân. Không gian nghỉ ngơi mang đậm kiến trúc Việt Nam nên đều tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng cho du khách.

Không gian nghỉ ngơi tuyệt vời giữa lòng Hà Nội

Kiến trúc thuần việt

Momento Homestay

Địa chỉ: Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giá: từ 800.000 đồng/ngày

Với những ai thích sống ảo thì không thể bỏ qua được Monemto homestay khi đến Hà Nội. Đây còn là một trong những homestay giá rẻ ở Hà Nội được thiết kế cẩn thận từng chi tiết trong căn nhà.

Địa chỉ sống ảo cho giới trẻ

Với sự kết hợp độc đáo giữa lối kiến trúc Hà Nội và Hội An cổ kính đã tạo nên một không gian sống độc đáo, thoái mái đến vậy. Căn nhà sử dụng gam màu nhẹ nhàng, cách bày trí cũng đem đến cảm giác ấn tượng cho bất cứ ai lần đầu đến đây.

Cách bày trí phòng ngủ độc đáo

Sử dụng gam màu nhẹ nhàng

City Center & Good Security Area

Địa chỉ: Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

Giá: từ 500.000VNĐ/đêm

Khu nghỉ dưỡng này là lựa chọn lý tưởng cho du khách thích ngắm cảnh, đi dạo trong thành phố và khám phá văn hóa, ẩm thực đặc trưng của thủ đô Hà Nội. Cách Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Sân bay Quốc Tế Nội Bài,…Không gian homestay được thiết kế theo phong cách đậm chất Việt Nam và được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết.

Thiết kế không gian nghỉ ngơi độc đáo

Homestay thiết kế gần gũi

Le Bleu Indie Apartment

Địa chỉ: Tổng Đàn, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Giá: từ 300.000 đồng/ngày 

Địa chỉ của homestay này nằm ngay gần hồ Gươm nên rất thuận tiện để nghỉ ngơi cho cả du khách trong và ngoài nước. Tại đây, có 2 phòng ngủ được trang bị đầy đủ tiện ích với đầy đủ các đồ vật khiến cho bất cứ ai đến đây cũng cảm thấy như đang ở nhà vậy.

Homestay Hà Nội giá rẻ gần Hồ Gươm

Sáng sớm đến bạn có thể đi bộ quanh hồ để cảm nhận được không khí trong lành, yên tĩnh hay có thể di chuyển đến các địa điểm ăn uống, xuống phố đi bộ vào những ngày cuối tuần.

Thiết kế độc đáo tối giản

Lacatio Homestay

Địa chỉ: Ngõ Dã Tượng, phố Dã Trượng, Hà Nội

Giá: từ 450.000 đồng/đêm

Đây là một homestay Hà Nội rẻ thích hợp cho những ai muốn tìm không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi. Lacatio hướng đến phong cách hiện đại kết hợp những vật liệu làm từ gỗ, mây,…mang đậm nét đặc trưng văn hóa Việt Nam thời xưa để làm nổi bật cho toàn bộ căn nhà.

Homestay mang đậm nét văn hóa Việt

Một góc nhỏ của homestay

Không gian mở tràn ngập ánh sáng

Gap Yolo Hà Nội

Địa chỉ: Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Giá: từ 135.000 đồng/ngày

Được thiết kế như một kí túc xá giường tầng, đem đến một không gian ấm cúng cho bạn. Từ homestay này bạn có thể đi thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám, Bảo tàng Mỹ Thuật Quốc Gia Việt Nam,… hay có thể di chuyển vào khu vực trung tâm Hà Nội để khám phá ẩm thực hè phố và ngắm phố cổ nổi tiếng. Với màu sắc tươi mát, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho du khách.

Không gian ấm cúng homestay Hà Nội giá rẻ

Phòng dành cho nhóm

Sazi Homestay Hà Nội

Địa chỉ: Hàng Bông, Hà Nội

Giá: từ 800.000 đồng/ngày

Với kiến trúc phòng nghỉ lấy gam màu trắng và nâu làm chủ đạo tạo nên một không gian sống gần gũi, tinh tế cho du khách. Homestay Hà Nội giá rẻ này có các phòng đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự tổ chức tiệc liên hoan nhẹ, không gian sinh hoạt và khu vực bếp dùng chung.

Không gian sống gần gũi, tinh tế

Trang trí trang nhã

Những homestay Hà Nội giá rẻ trên không chỉ sở hữu vị trí đẹp mà còn có lối kiến trúc độc đáo, mỗi căn nhà đều đem đến sự ấn tượng cho quý khách. Đây chính là địa chỉ lưu trú cho những ai muốn thay đổi khôn g gian nghỉ ngơi sau những chuyến tham quan Hà Nội.

Điểm danh những homestay gần Hà Nội cho cặp đôi lưu giữ “khoảnh khắc yêu”

Có nên ở homestay Hà Nội không?

Homestay sẽ mang đến cho quý khách không gian thân thiện, gần gũi, thoải mái không kém gì các khách sạn. Tận hưởng cảm giác như đang ở trong chính căn nhà của mình sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái và tuyệt vời nhất.

Homestay Hà Nội có phục vụ bữa ăn không?

Các homestay thường có phục vụ bữa ăn sáng hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với homestay để được giải đáp thắc mắc.

Giá homestay Hà Nội có đắt không?

Mức giá homestay Hà Nội chỉ dao động từ 100K trở nên với các phòng ở ghép. Mức giá này rất tiện lợi cho những ai đi một mình và muốn tiết kiệm chi phí khi du lịch thủ đô.

Đăng bởi: Hân Lại

Từ khoá: 12 Homestay Hà Nội giá rẻ “chất lừ” không thể bỏ lỡ

Top 5 Địa Điểm Ăn Ngon Hồ Tây Không Thể Bỏ Lỡ

Nhà hàng thịt nướng Meat Plus Hồ Tây – Món ăn ngon Tây Hồ

Meat Plus Hồ Tây còn gây ấn tượng với thực khách bằng một không gian trẻ trung, hiện đại theo phong cách Hàn Quốc. Với 3 tầng rộng lớn phục vụ tối đa 220 khách, không gian của Meat Plus Trích Sài Hồ Tây luôn tạo cảm giác thoải mái, thân thiện và ấm cúng, thực sự là địa chỉ phù hợp cho những dịp tụ họp bạn bè, liên hoan, sinh nhật, sum họp gia đình, hẹn hò…

Thông tin:

Địa chỉ: 73 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

Giờ hoạt động: 11h -14h30 và 17h – 22h

Chi phí: Từ 350.000đ

Nhà hàng Sen Tây Hồ – Top 2 địa điểm ăn ngon Hồ Tây

Nhà hàng Sen Tây Hồ là một trong những nhà hàng nổi bật tại Hà Nội. Với không gian sang trọng, món ăn ngon, nhà hàng thu hút nhiều thực khách. Với mô hình buffet và đa dạng ẩm thực từ Á sang Âu, Sen Tây Hồ là địa điểm ăn ngon Hồ Tây lý tưởng.

Về giá cả, Sen Tây Hồ có phần cao hơn so với các quán khác, tuy nhiên dịch vụ thì luôn được đánh giá tương xứng. Đồ ăn ngon, không gian cả trong nhà và ngoài trời view Hồ Tây thì còn gì tuyệt vời hơn!

Thông tin:

Địa chỉ: 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ.

Giờ hoạt động: 11h -23h.

Chi phí: Từ 340.000đ/người lớn.

Nhà hàng Bánh Tôm Hồ Tây – Top 3 địa điểm ăn ngon Hồ Tây 

Bánh tôm Hồ Tây là một món ăn đặc sản không thể bỏ lỡ ở Hà Nội. Nhà hàng Bánh Tôm Hồ Tây đặc sắc với món ăn này cũng là một trong những quán ăn ngon Hồ Tây. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 60 năm, nhà hàng Bánh Tôm Hồ Tây luôn thu hút nhiều khách hàng mọi lứa tuổi, trong và ngoài nước. Với không gian rộng rãi, cả trong nhà lẫn ngoài trời dọc hồ Tây, đây chắc chắn là một quán ăn mà ai cũng nên thử ít nhất một lần. Món bánh tôm “trứ danh” với hương vị truyền thống nhưng đặc biệt, cùng nước chấm khiến thực khách không thể nào quên.

Bánh tôm Hồ Tây

Thông tin:

Địa chỉ: 01 đường Thanh Niên, Quận Tây Hồ.

Giờ hoạt động: 9h – 231h.

Chi phí: Từ 80.000đ.

Bún đậu Cây Đa 

Bún đậu là một món ăn chỉ có ở Việt Nam và Bún đậu Cây Đa là một trong các quán khiến nhiều bạn trẻ “mê mẩn”. Tọa lạc trên cung đường Thụy Khuê, Bún đậu Cây Đa có không gian thoáng đãng, đơn giản nhưng chất lượng món ăn cực ngon và đảm bảo. Thêm một điểm cộng ở quán là mẹt bún đậu đủ các loại thịt, dồi, chả ăn kèm và mắm tôm được pha đặc biệt, đảm bảo vệ sinh. Với giá cả bình dân cho một suất bún đậu đầy đủ, quán ăn còn tâm lý tặng thêm kẹo cao su cho khách hàng.

Bún đậu cây đa

Thông tin:

Địa chỉ: 235B Thụy Khuê, Quận Tây Hồ.

Giờ hoạt động: 9h – 20h.

Chi phí: Từ 30.000đ.

Chỗ này này 

Khi được hỏi “Đi ăn ở đâu?” và được đáp lại “Chỗ này này” thì “Chỗ này này” là quán nào, ở đâu? Đây là một quán ăn ngon Hồ Tây được giới trẻ yêu thích với cái tên “Chỗ này này”. Quán ăn chuyên về những món ăn vặt 3 miền như bánh mỳ mật ong, cơm cháy kho quẹt cực hấp dẫn. Đây là địa chỉ “ruột” của giới trẻ Hà Nội khi rủ nhau đi ăn vặt. Không gian quán bình dân, thoải mái, nếu bạn đến vào buổi tối, bạn có thể “thưởng thức” không gian vỉa hè thoáng mát, dân dã.

Thông tin:

Địa chỉ: 09 Nguyễn Đình Thi, Quận Tây Hồ.

Giờ hoạt động: 11h – 22h.

Chi phí: Chỉ từ 10.000đ.

Đăng bởi: Thành Phương

Từ khoá: Top 5 địa điểm ăn Ngon Hồ Tây Không Thể Bỏ Lỡ 

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Hồ Nước Đẹp Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đến Tham Quan Hà Nội trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!