Xu Hướng 3/2024 # Top 6 Bài Tập Cải Thiện Kích Cỡ Vòng 1 Thần Kỳ Nhất Quả Đất # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 6 Bài Tập Cải Thiện Kích Cỡ Vòng 1 Thần Kỳ Nhất Quả Đất được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài tập cải thiện kích cỡ vòng 1 sẽ giúp bạn tăng size vòng 1 rõ rệt. Chưa kể nếu tập luyện chăm chỉ bạn có thể loại bỏ được cả mỡ thừa vùng nách. Cho bạn tự tin diện mọi trang phục yêu thích.

Bài tập cải thiện kích cỡ vòng 1 sẽ giúp bạn tăng size vòng 1 rõ rệt. Chưa kể nếu tập luyện chăm chỉ bạn có thể loại bỏ được cả mỡ thừa vùng nách. Cho bạn tự tin diện  mọi trang phục yêu thích.

Với những trang phục như áo ba lỗ hay áo khoét nách sâu, nhiều bạn nữ đành ngậm ngùi nói lời chia tay vì không thể nào diện được. Vòng 1 không quyến rũ khiến các nàng trở nên thiếu tự tin đi rất nhiều. Đừng lo lắng và hãy tập ngay bài tập cải thiện vòng 1 nào.

Để việc tập luyện có hiệu quả hơn bạn nên thực hiện bài tập xen kẽ các ngày trong tuần. Các ngày còn lại có thể tập các bài tập giảm mỡ bụng hoặc tăng vòng 3 tùy thích. Tập luyện thường xuyên để nhanh chóng đánh tan mỡ thừa đáng ghét này.

Thực hiện 12 lần cho mỗi động tác và lặp lại chuỗi 6 bài tập 3-4 lần. Tập luyện chăm chỉ còn có thể giúp bạn giảm mỡ bắp tay hiệu quả.

1. Bài tập chống đẩy (Push-Ups)

Bài tập này ắt hẳn quá quen thuộc với mọi người phải không. Bắt đầu bằng tư thế chống thẳng hai tay xuống sàn. Hai chân duỗi thẳng và sau và trụ bằng mũi chân. Hai chân dang rộng bằng vai. Cổ tay đặt thẳng với vai.

Cong khuỷu tay và hạ người xuống sao cho người tạo thành một đường thẳng song song với mặt sàn. Dùng lực cánh tay nâng cơ thể lên trở lại vị trí bắt đầu. Khi nâng người lên hít vào, hạ người xuống thở ra.

2. Bài tập nâng gậy sát trước ngực (Upright Rows)

Dùng một cây gậy dài (trọng lượng 1-2kg). Đứng thẳng người, hay chân rộng bằng vai, mũi chân hướng phía trước. Hai tay cầm gậy thả lỏng trước người.

Co khuỷu tay và nâng gậy lên trước ngực. Lưu ý khoảng cách từ gậy đến ngực 10cm. Thở ra khi nâng lên, hít vào khi hạ xuống.

3. Bài tập nâng gây xa trước ngực (Bar Front Raises)

Cũng tương tự như bài tập nâng gậy sát ngực phía trên. Bạn cũng tiếp tục dùng gậy đó để nâng. Ở bài tập trên bạn phải co khuỷu tay và nâng lên đến trước ngực. Bài tập này bạn sẽ giữ thẳng tay và nâng lên trước ngực.

Giữ cánh tay càng thẳng càng tốt. Thở ra khi nâng lên, hít vào khi hạ xuống.

4. Bài tập nâng tạ ngửa (Chest Flys)

Với bài tập này bạn cần 2 tạ đơn từ 1-2kg. thảm tập. Nằm ngửa, co gối lại và lòng bàn chân chạm đất. Hai tay giữ 2 tạ và dang ngang hai bên.

Giữ thẳng cánh tay và nâng tạ lên, hai tay hướng vào nhau, song song nhau. Từ vị trí này hạ hai tay sang hai bên như tư thế chuẩn bị, tay không chạm đất. Khi nâng tạ lên thở ra, hạ xuống hít vào.

5. Bài tập nâng tạ đơn (Single-Arm Dumbbell Raises)

Cũng với hai quả tạ trên. Bạn thực đứng trên thảm tập, chân dang rộng bằng vai. Hai tay giữ hai quả tạ xuôi theo cơ thể. Thẳng tay và nâng tay phải lên cho đến khi tạ song song ngực (tay song song mặt sàn) rồi hạ xuống. Thực hiện tương tự cho tay trái. Cứ thế nâng lần lượt 2 tay và hít thở đều. Thở ra khi nâng tạ lên, hít vào khi hạ tạ xuống trở lại vị trí bắt đầu.

6. Bài tập nâng tạ qua đầu (Overhead Pullovers)

“Nổ Mắt” Người Nhìn Với Các Bài Tập Tăng Kích Thước Vòng 3 Siêu Chuẩn

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều bài tập và giáo án tập luyện cho vòng 3 được đăng tải ở khắp nơi. Tuy nhiên đây là các bài giúp cho kích thước của mông tăng rõ rệt nhất. Chúng sẽ nhắm tới 3 phần cơ cấu tạo nên mông đó là: Cơ mông lớn (Glutes maximus), cơ mông nhỡ (Glutes Medium) và cơ mông bé (Glutes minimus) giúp bạn định hình được vòng 3 hoàn hảo nhất.

Cùng với việc trông thẩm mỹ hơn, các thói quen này cũng giúp tăng sức mạnh cơ mông hơn. Thêm vào đó, các bài tập phần dưới sẽ đốt cháy nhiều calories hơn. Bạn cũng có thể giảm được vài ký nhờ vào đó.

Chuẩn bị: Một thảm Yoga hoặc khăn tắm/ Một cặp tạ đơn 5 – 10 kg/ Đồng hồ/ Một cái ghế

Bạn cần: Hoàn thành đầy đủ số lần/thời gian được đặt ra cho mỗi bài tập. Thực hiện số vòng phù hợp với mức độ thể hình của bạn. Nghỉ giữa các vòng là 1 phút. Bạn có thể lựa chọn tập luyện cùng với tạ hoặc là không, nhưng kết quả tốt nhất được khuyến khích đó là chọn tạ làm người bạn đồng hành cùng mình.

Người mới tập: thực hiện 2 lần

Người tập bình thường: thực hiện 3-4 lần

Người tập tập nâng cao: thực hiện 5-6 lần

1.Walking Lunges (20 cái mỗi bên)

Hướng dẫn thực hiện:

Bắt đầu với chân rộng ngang vai, tay chống hai bên hông để giữ thăng bằng

Bước 1 chân tới trước, co đầu gối để hạ hông xuống đồng thời nhón gót sau lên

Đầu gối phía trước vuông góc với sàn nhà

Với Walking Lunges sau khi thực hiện 3 động tác trên thì đứng duỗi hai chân lên và bước chân tiếp theo. Chú ý luôn luôn giữ THẲNG LƯNG

Nếu có thể hãy cầm theo tạ mỗi bên 5-8kg tuỳ sức mỗi người

2. Single-Leg Deadlifts (10 cái mỗi bên)

Hướng dẫn thực hiện:

Đứng thẳng, hai chân rộng bằng hông, hai tay duỗi thẳng hai bên người

Trụ một chân và nâng chân còn lại lên. Khi bắt đầu, đầu gối chân trụ hơi khuỵ, đẩy gối chân còn lại ra sau sao cho đầu gối ở dưới hông

Đồng thời người gập xuống sog song với sàn, lúc đó hai tay duỗi thẳng nâng nhẹ lên tưởng tượng như mình đang cầm thanh đòn hoặc tạ đơn.

Mặt hơi hướng lên phía trước

3. Squats (20 cái)

Hướng dẫn thực hiện:

Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai và nằm trên đường thẳng. Mũi chân hơi hướng ra ngoài, căng vai và ưỡn ngực

Khi xuống vai, lưng, mông tạo thành một đường chéo, bụng hóp lại, đầu gối và bàn chân hướng ra ngoài, chân mở rộng

4. Glute Bridges (20 cái)

Hướng dẫn thực hiện:

Nằm ngửa người trên sàn, lưng giữ thẳng

Hai lòng bàn chân đặt song song trên sàn tập, hai đầu gối gập cong, khép gần sát phần mông.

Dồn lực vào phần gót chân, đẩy mông lên cao sao cho từ đầu gối tới phần lưng trên là một đường thẳng. Bạn cũng có thể đẩy mông lên cao nhất có thể, giữ khoảng 10 giây trước khi hạ người một cách từ từ xuống sàn về tư thế ban đầu.

5. Bulgarian Splits Squats (10 cái mỗi bên)

Hướng dẫn thực hiện:

Cũng là tư thế Lunges nhưng lần này thực hiện trên băng ghế. Luôn giữ chân trước vuông góc với sàn.

6. Wall-Sit (30 giây)

Hướng dẫn thực hiện:

Hãy tưởng tượng mình đang ngồi trên một cái ghế, chân vuông góc với mặt sàn. Nhớ hít thở đều và gồng chặt bụng.

Dành 2-3 ngày để tập phần dưới xen kẽ lẫn nhau.

Đây là những bài tập tăng kích thước vòng 3 tốt nhất trong tương lai. Chúng sẽ giúp săn chắc, cao hơn và làm mông tròn hơn. Bạn sẽ không còn lo lắng khi mặc quần bó, tự tin diện bikini hơn hẳn. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, chỉ cần bạn cố gắng và làm đúng cách. Mong rằng bài viết này hữu ích với bạn!

Đăng bởi: Nhân Hà

Từ khoá: “Nổ mắt” người nhìn với các bài tập tăng kích thước vòng 3 siêu chuẩn

Công Dụng Chữa Bệnh Thần Kỳ Của Cây Rau Bầu Đất

Rau bầu đất là gì?

Rau bầu đất còn có tên gọi khác như kim thất, rau lúi, thiên hắc địa hồng, dây chua lè,…Trong Hán Việt có tên gọi là xà tiếp cốt, thụ tam thất, kiến trũng tiêu, ô phong thất, bình ngoại thổ tam thất. Tên khoa học là Gynura procumbens (Lour) Merr. (G. sarmentosa DC), thuộc cây họ Cúc.

Bầu đất phổ biến ở nhiều quốc gia như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Philippin và Việt Nam. Ở nước ta, rau bầu đất thường mọc hoang, nhưng cũng được người dân trồng dùng làm rau chế biến thức và làm thuốc chữa bệnh.

Cây bầu đất là một cây thuốc nam quý. Cây thuộc thân thảo, mọc bò hơi leo, cao trung bình khoảng 1m. Thân cây mọng nước, thường phân nhiều cành.

Lá của cây khá dày, giòn, màu xanh đậm ở mặt trên, màu xanh nhạt ở mặt dưới, và các gân cũng đều màu xanh, lá có chiều dài từ 3 – 8cm, chiều rộng từ 1.5 – 3.5cm, hình răng ở mép, cuống dài tầm khoảng 1cm.

Hoa thường nở ở ngọn cây, đầu hoa có dạng hình ống, màu vàng da cam. Quả có ba cạnh, có một mào lông trắng ở đỉnh. Cây thường ra hoa kết quả vào mùa xuân và mùa hè.

Thành phần dinh dưỡng trong rau bầu đất

Trong 100gr rau bầu đất chứa các thành phần dinh dưỡng 95.7gr nước, 1.3gr protein, 1.6gr gluxit, 0.8gr chất xơ, 0.6gr tro, 3.6mg carotene, 36mg vitamin C.

Công dụng của rau bầu đất Trong đời sống

Người ta thường dùng cành lá, ngọn non của rau bầu đất để chế biến món ăn như chần qua nước sôi, xào hoặc nấu canh rất ngon, bổ và mát.

Trong y học

Rau bầu đất được dùng làm thuốc để chữa các bệnh như:

– Chữa trị chứng đái són, đái buốt.

– Trị bệnh phụ nữ bị viêm bàng quang mãn tính, khí hư bạch đới, bệnh lậu hoặc kinh nguyệt không đều.

– Trẻ em đái dầm và thường ra mồ hôi trộm.

– Trị chứng sốt phát ban và bệnh lỵ .

– Người ta thường sử dụng thân và lá bầu đất kết hợp với những vị thuốc khác để hạ nhiệt, chứng sốt phát ban như bệnh sởi, tinh hồng nhiệt.

– Người ta cũng thường dùng lá bầu đất ăn trộn với dầu giấm và cây để trị bệnh ỵ hoặc để trị bệnh đau thận.

Bài thuốc từ rau bầu đất

Bài thuốc chữa đau mắt: Lá bầu đất bạn rửa sạch, cho thêm một ít muối hạt rồi giã nhỏ và nhuyễn để đắp lên mắt đau.

Bài thuốc chữa phụ nữ viêm bàng quang, khí hư, bạch đới: Bạn dùng rau bầu đất sắc nước uống cùng với bột thổ tam thất và ý dĩ sao với liều lượng mỗi loại bằng nhau, mỗi lần sử dụng 10 – 15gr mỗi loại, uống 2 lần/ngày.

Bài thuốc chữa bầm tím phần mềm do chấn thương: Bạn sử dụng rau bầu đất tươi, cho thêm một vài hạt tiêu, sau đó giã nát đắp vào nơi bị bầm tím. Đắp 1 lần/ngày.

Bài thuốc chữa trẻ em tiểu dầm: Rau bầu đất bạn sử dụng nấu canh ăn hằng ngày, để đạt hiệu quả thì bạn nên ăn vào buổi trưa.

Bài thuốc hỗ trợ điều trị đái tháo đường: Bạn dùng rau bầu đất nhai nuốt mỗi lần 7 – 9 lá, 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi chiều hoặc bạn có thể kết hợp với các vị thuốc khác về trị đái tháo đường.

Bài thuốc trị viêm họng, ho gió, ho khan hoặc có đờm: Bạn chỉ cần nhai vài lá rau bầu đất, sau đó ngậm nước nuốt dần.

Bài thuốc trị viêm phế quản mạn: Bạn dùng rau bầu đất nấu canh với thịt heo nạc hoặc tôm tươi ăn với cơm hằng ngày.

Bài thuốc chữa vết thương chảy máu: Rau bầu đất bạn rửa sạch rồi đắp, buộc chặt vào vết thương chảy máu, viêm sưng hoặc đau nhức.

Bài thuốc trị đái dắt, đái buốt: Bạn sử dụng 80gr rau bầu đất, rửa sạch, cho 700ml nước rồi sắc với lửa nhỏ cho đến khi còn 200ml, chia làm 2 lần uống trong ngày. Bạn dùng liên tục trong 10 – 15 ngày.

Bài thuốc trị mất ngủ: Bạn nên thường xuyên ăn tươi, xào hoặc nấu canh rau bầu đất sẽ có tác dụng cơ thể an thần, điều hòa máu huyết, làm cho bạn có giấc ngủ tốt.

Bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư: Bạn sử dụng 30gr rau bầu đất khô (hoặc 100gr rau bầu đất tươi), 1 bình giữ nhiệt, 1 lít nước sôi. Bạn rửa sạch rau bầu đất, ngâm với 800ml nước sôi cho vào bình giữ nhiệt trong thời gian 20 phút, sau đó bạn chắt nước uống mỗi ngày.

Cách trồng, chăm sóc rau bầu đất Cách trồng rau bầu đất

Chuẩn bị

Đất trồng: Bầu đất thích hợp với nhiều loại đất khác nhau, nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng đất thịt nhẹ hoặc cát pha, nhiều mùn, giàu chất dinh dưỡng, có độ thoát nước tốt.

Bạn nên xử lý đất bằng cách cày cuốc sẵn trong khoảng 15-30 ngày trước khi trồng. Sau đó bạn đánh nhỏ, bón phân và lên luống để chuẩn bị trồng.

Phương pháp trồng: Trồng từ cây hom cành hoặc thân.

– Chọn hom: Hom bạn nên lấy từ thân cây mẹ từ 3 tháng tuổi trở lên, lấy từ phần gốc đến phần bánh tẻ của thân. Bạn không nên lấy phần ngọn quá non có thể xảy ra hiện tượng thối gốc hom.

– Cắt hom: Bạn dùng dao hoặc kéo sắt để cắt hom, tránh việc hom bị dập hoặc trầy xước. Hom bạn nên cắt từ thân với chiều dài từ 10-20cm và trên mỗi hom có khoảng 3-5 mắt lá, tỉa bớt lá, bạn chỉ nên chừa khoảng 1/3 lá. Hom bạn cắt vào buổi nào thì đem trồng hoặc giâm vào luống ươm của buổi đó.

Điều kiện thời tiết: Nếu điều kiện thời tiết không thuận lợi hay lượng hom còn ít cần cắt thêm, bạn nên giâm hom vào luống ươm.

Thời gian trồng: Bạn có thể trồng quanh năm nhưng phù hợp nhất là đầu mùa xuân.

Luống trồng:

Rau bầu đất thường được trồng trên luống nổi với chiều dài luống phụ thuộc vào độ rộng của vườn.

+ Chiều rộng: 1-1.2m.

+ Chiều cao mặt luống: 12-20cm.

+ Các luống cách nhau: 0.3-0.4m.

Bạn nên cài đặt thêm hệ thống thoát nước để phòng trường hợp mỗi khi có mưa to và kéo dài.

Cách trồng:

Sau khi giâm cành đã ra rễ tốt và thành cây, bạn dùng bay tạo hố trồng hoặc dùng que nhọn chọc lỗ cắm hom vào luống. Bạn trồng thẳng theo hàng ngang, hàng dọc với khoảng cách giữa các cây từ 15-25cm.

Sau khi trồng xong bạn lên đất luống rồi tưới nước ướt đẫm cho chặt gốc. Đối với những nơi có điều kiện thì bạn có thể trồng thưa hơn và làm giàn cho rau bầu đất hoặc bạn có thể áp dụng phương pháp thủy canh.

Cách chăm sóc rau bầu đất

Bón phân

Bạn nên thường xuyên bón phân chuồng và phân super lân cho cây. Nhưng khi trồng khoảng 2 tuần, bạn nên bổ sung phân Ure cho cây bằng cách hòa tan phân với nước rồi tưới bằng bình sen trên mặt luống rau, tưới phân xong bạn phải tưới lại một lần với nước sạch để rửa sạch lượng phân bám trên lá rau.

Tưới nước

Bạn nên thường xuyên tưới nước để cung cấp độ ẩm cho cây với tần suất 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi chiều mát và tăng tần suất tưới nước vào mùa nắng hạn.

Phòng bệnh

Bạn nên thường xuyên nhổ cỏ dại và phòng trừ sâu bệnh hại và ốc sên ăn lá và chồi non.

Rau bầu đất mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Rau bầu đất bạn có thể mua ở các cửa hàng, vườn ươm chuyên bán rau uy tín trên địa bàn hoặc bạn có thể mua trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada,…

Giá tham khảo: 80.000 đồng/5 cây giống.

Nguồn: Sức khoẻ & Đời sống

7-Dayslim

Toán 6 Bài 1: Tập Hợp. Phần Tử Của Tập Hợp Giải Toán Lớp 6 Trang 9 Sách Chân Trời Sáng Tạo – Tập 1

Bạn có thuộc tập hợp những học sinh thích học môn toán trong lớp hay không?

Gợi ý đáp án:

Tùy vào sở thích học tập của mỗi bạn ta sẽ có câu trả lời tương ứng:

Nếu em thích học môn toán thì sẽ thuộc vào tập hợp các học sinh thích học môn toán trong lớp.

Nếu em không thích học môn toán thì sẽ không thuộc vào tập hợp các học sinh thích học môn toán trong lớp.

Gọi M là tập hợp các chữ cái Tiếng Việt có mặt trong từ “gia đình”

a) Hãy viết tập hợp M bằng cách liệt kê các phần tử

b) Các khẳng định sau đây đúng hay sai

a ∈ M

o ∈ M

b ∉ M

e ∈ M

Gợi ý đáp án:

a) M = {g, i, a, đ, i, n, h}

Cho tập hợp E = {0; 2; 4;6; 8). Hãy chỉ ra tính chất đặc trưng cho các phần tử của tập hợp E và viết tập hợp E theo cách này.

Gợi ý đáp án:

b) P = {11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19}

Cho tập hợp A gồm các số tự nhiên vừa lớn hơn 7 vừa nhỏ hơn 15.

a) Hãy viết tập hợp A theo cách liệt kê các phần tử.

b) Kiểm tra xem trong những số 10; 13; 16; 19, số nào là phần tử thuộc tập hợp A, số nào không thuộc tập hợp A.

c) Gọi B là tập hợp các số chẵn thuộc tập hợp A. Hãy viết tập hợp B theo hai cách

Gợi ý đáp án:

a) A = {8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15}

b) 10 ∈ A; 13 ∈ A

16 ∉ A, 19 ∉ A

c) Cách 1: B = {8, 10, 12, 14}

Gợi ý đáp án:

A = {Xoài tượng, Cá chép, Gà}

5 ? D; 7 ? D; 17 ? D; 0 ? D; 10 ? D.

Gợi ý đáp án:

Viết tập hợp D theo hai cách:

Cách 1: D = {6, 7, 8, 9, 10, 11}

Vậy điền như sau: 5 ∉ D; 7 ∈ D; 17 ∉ D; 0 ∉ D; 10 ∈ D.

Cho B là tập hợp các số tự nhiên lẻ và lớn hơn 30. Trong các khẳng định sau, khẳng định nao là đúng, khẳng định nào là sai?

a) 31 ∈ B; b) 32 ∈ B; c) 2002 ∉

Advertisement

Gợi ý đáp án:

Tập hợp B = {31, 33, 35, 37, ….}

Tập hợp cho bởi cách liệt kê các phần tử Tập hợp cho bởi tính chất đặc trưng

H = {2; 4; 6; 8; 10} H là tập hợp các số tự nhiên chẵn khác 0 và nhỏ hơn 11.

M là tập hợp các số tự nhiên nhỏ hơn 15

P = {11; 13; 15; 17; 19; 21}

X là tập hợp các nước ở khu vực Đông Nam Á

Gợi ý đáp án:

Tập hợp cho bởi cách liệt kê các phần tử Tập hợp cho bởi tính chất đặc trưng

H = {2; 4; 6; 8; 10} H là tập hợp các số tự nhiên chẵn khác 0 và nhỏ hơn 11.

M = {1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15} M là tập hợp các số tự nhiên nhỏ hơn 15

P = {11; 13; 15; 17; 19; 21} P là tập hợp các số tự nhiên lẻ lớn hơn 10 và nhỏ hơn 22.

X = {Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Singapore, Indonesia, Brunei, Philippines và Đông Timor} X là tập hợp các nước ở khu vực Đông Nam Á

Viết tập hợp T gồm tên các tháng dương lịch trong quý IV (ba tháng cuối năm). Trong tập hợp T, những phần tử nào có số ngày là 31?

Gợi ý đáp án:

Do tập hợp T gồm các tháng dương lịch trong quý IV (ba tháng cuối năm) nên ta viết T dưới dạng tập hợp như sau:

T = {Tháng 10, Tháng 11, Tháng 12}

Trong tập hợp T, những phần tử có 31 ngày là Tháng 10 và tháng 12.

Tuyển Tập Đề Thi Violympic Toán Lớp 3 Vòng 1 Đến Vòng 19 Đề Thi Violympic Toán Lớp 3

Đề thi Violympic Toán lớp 3 bao gồm các dạng bài tập từ cơ bản tới nâng cao, thuộc các dạng như điền số thích hợp, tìm cặp bằng nhau, sắp xếp theo thứ tự tăng dần, tính nhẩm… Qua đó, các em sẽ rèn luyện thật tốt kỹ năng giải Toán, biết cách phân bổ thời gian làm bài cho hợp lý để đạt kết quả như mong muốn:

Đề thi Violympic Toán lớp 3 Vòng 1

Bài 1: Chọn liên tiếp các ô có giá trị tăng dần.

Bài 2: Đi tìm kho báu

1. Điền số thích hợp vào chỗ (…) 139 = 100 + ……. + 9

2. 5 năm trước bố 46 tuổi. Bố hơn con 28 tuổi. Hỏi hiện nay con bao nhiêu tuổi?……

4.Chị có 9 phong kẹo cao su,biết mỗi phong kẹo có 5 cái kẹo.Chị cho em 8 cái.Hỏi chị còn lại bao nhiêu cái kẹo?…….

5.Khối lớp 4 có 415 học sinh,khối lớp 3 có 362 học sinh.Hỏi cả 2 khối có bao nhiêu học sinh?………

Đề thi Violympic Toán lớp 3 Vòng 2

Bài 1: Tìm cặp bằng nhau.

Bài 2:Vượt chướng ngại vật.

2.302 + 284 …… 433 + 153

3.203 + 345 …… 423 + 116

4.Mai gấp được 115 ngôi sao,Lan gấp được 182 ngôi sao.Hỏi cả 2 bạn gấp được

bao nhiêu ngôi sao?……..

Bài 3: Cóc vàng tài ba.

1. 152 là số liền sau của số nào? (A. 141, B. 142, C. 151, D. 153)

2. Số liền trước của số 239 là số nào (A. 240, B. 229, C. 238, D. 139)

3. Số gồm bảy trăm,bốn đơn vị và 2 chục được viết là (A. 427, B.247,C.724,D. 742)

4. Tìm 1 số biết khi lấy số đó chia cho 4 rồi cộng 82 thì được kết quả là 91

(A. 36, B. 24, C. 32, D. 28)

5. Khối lớp 3 có 312 học sinh,khối lớp 4 có nhiều hơn khối lớp ba 45 học sinh.Hỏi khối lớp 4 có bao nhiêu học sinh. (A. 365, B. 358, C. 357, D. 359)

6. Một đội đồng diễn thể dục có 152 nam,106 nữ.Hỏi đội đồng diễn thể dục có bao nhiêu

người. (A. 258, B. 248, C. 208, D. 268)

7. Bạn Giang sưu tầm được 138 con tem.Bạn Minh sưu tầm được 227 con tem.Vậy cả 2 bạn sưu tầm được số con tem là.(A. 351, B. 365, C. 355, D. 361)

8. Thùng dầu thứ 1 có 287 lít dầu.Thùng dầu thứ 2 có 462 lít dầu.Vậy cả 2 thùng chứa số lít dầu là. (A. 649, B. 644, C. 744, D. 749)

9. Tam giác ABC có cạnh AB dài 242 cm,cạnh BC dài 283 cm,cạnh CA dài 234 chúng tôi vi tam giác ABClà. (A. 759cm, B. 779cm, C. 7749cm, D. 769 cm)

Đề thi Violympic Toán lớp 3 Vòng 3

Bài 1: Sắp xếp theo thứ tự tăng dần.

Bài 2: Đi tìm kho báu

1. Số tự nhiên bé nhất có 3 chữ số khác nhau có thể thay vào vị trí của y sao cho y < 234 là:……..

2. Mẹ mua 64 kg gạo nếp và 68 kg gạo tẻ.Hỏi mẹ đã mua tất cả bao nhiêu kg gạo?……

3. Tính: 5 × 9 + 345 = ………

4. Lan mua 4 phong kẹo cao su,mỗi phong có 5 cái kẹo.Mẹ cho thêm Lan 3 cái kẹo cao su nữa.Hỏi Lan có tất cả bao nhiêu cái kẹo cao su?…….

5. Việt có 65 viên bi,Việt cho Nam 12 viên sau đó Việt cho Hùng 15 viên.Hỏi Việt còn lại bao nhiêu viên bi?……..

Câu 1: Tam giác MNP có độ dài các cạnh lần lượt là 48cm, 23cm và 39cm. Tính chu vi tam giác MNP.Trả lời: Chu vi tam giác MNP là……. cm.

Câu 2: Lớp 3A có 36 học sinh trong đó số học sinh giỏi chiếm số học sinh cả lớp. Vậy số học sinh giỏi của lớp đó là……….

Câu 3: Tính: 400:4=………….

Câu 4: Tính: 859 – 214 – 332= ……

Câu 5: Tìm x biết: x:2:3=3. Trả lời: x=………

Câu 6: Đội Một trồng được 358 cây, đội Hai trồng được 417 cây. Tính số cây cả hai đội trồng được.Trả lời: Cả hai đội trồng được…….cây.

Câu 7: Biết tổng hai số bằng 216. Nếu tăng số hạng thứ nhất 49 đơn vị và tăng số hạng thứ hai 81 đơn vị thì ta có tổng mới bằng……..

Câu 8: Đồng hồ chỉ mấy giờ?       Câu 9: Đồng hồ chỉ mấy giờ?

Câu 10: Đồng hồ chỉ 4 giờ 45 phút thì ta cũng có thể nói đồng hồ chỉ giờ kém 15 phút

Đề thi Violympic Toán lớp 3 Vòng 4

Bài 1: Khỉ con thông thái .Nối các ô có giá trị bằng nhau:

10

763

752

68

69

3 × 6

955

312

291

397

2 × 9

52 × 6

2 × 5

23 × 3

530 + 222

539 + 416

97 × 3

34 × 2

48 × 6 + 109

621 + 142

Bài 2: Vượt chướng ngại vật.

2.Tính nhẩm: 6 × 6 = ………

3.Tính nhẩm: 6 × 10 = ……..

4

Advertisement

. Mẹ mua 4 lọ hoa,mỗi lọ mẹ cắm 6 bông hoa.Hỏi mẹ đã cắm tất cả bao nhiêu bông hoa?………

5. Hòa,Minh và Lâm mỗi bạn đều mua 6 quyển vở,riêng Trung mua 8 quyển vở.Hỏi cả 4 bạn mua bao nhiêu quyển vở?……..

6. Tam giác ABC có chu vi bằng 249 cm. Biết cạnh AB dài 65 cm, cạnh BC dài 94 cm. Tình độ dài cạnh CA?…….

Bài 3: Đỉnh núi trí tuệ

1. của 12 kg là …….kg

2.  của 15 phút là …… phút

3. của 60 giây là …….giây

4. của 42 giờ là …….giờ

5. Mỗi thùng dầu chứa 21 lít dầu.Hỏi 4 thùng dầu như thế chứa bao nhiêu lít dầu?…….

6.Tính: 23 × 2 = ……..

7. Tính: 11 × 5 = ……..

8. Mỗi học sinh giỏi được thưởng 20 quyển vở.Hỏi 4 học sinh giỏi được thưởng bao nhiêu quyển vở?……..

9. Mỗi học sinh mua 25 chiếc bút bi.Hỏi 4 học sinh mua bao nhiêu chiếc bút bi?…….

10. Tính: 92 × 5= ……..

Đề thi Violympic Toán lớp 3 Vòng 5

Bài 1: Sắp xếp theo thứ tự tăng dần.

Bài 2: Đi tìm kho báu

1. Minh dùng 1/3 thời gian trong ngày để học tập. Vậy thời gian học của Minh trong 1 ngày là …..giờ.

2. Mẹ mua về 42 quả cam,mẹ chia cho các đĩa mỗi đĩa 6 quả. Số đĩa cam mẹ chia được là ……. đĩa.

3. Đàn gà nhà bác Loan có tất cả là 48 con, biết số gà mái bằng 1/6 số gà của cả đàn.Vậy nhà bác Loan có số gà mái là ……… con.

4. Hiện nay con 12 tuổi và bằng 1/3 tuổi mẹ.Hỏi 2 năm nữa mẹ …….. tuổi

5. Minh gấp được 64 bông hoa, số bông hoa Minh gấp được bằng 1/3 số hoa chị gấp. Hỏi chị gấp được ………. bông hoa

6. Số bi của Bình bằng 1/3 số bi của An bớt đi 3 viên.Hỏi Bình có …… viên bi,biết rằng An có 30 viên bi.

7. 84 chia 4 rồi nhân với 5 thì bằng:………

Bài 3: Cóc vàng tài ba.

1.a : 4 = 5 (dư 2) vậy a là (A. 18, B. 22, C. 13, D. 28)

2. Kho thứ nhất có 234 kg gạo, kho thứ 2 có 342 kg gạo. Cả 2 kho có số gạo là

(A. 576kg, B. 676kg, C. 566kg, D. 467kg)

3.Cho các số 546,465,564,456. Tìm số lớn nhất(A. 546 , B. 465, , C. 564 , D.456)

4. Nhà Mai thu được 56 bắp ngô, số ngô nhà Loan thu được nhiều hơn nhà Mai 18 bắp. Vậy nhà Loan thu được (A. 38bắp, B. 74 bắp, C. 64 bắp, D.48 bắp)

5. Tam giác ABC có độ dài 3 cạnh AB, BC, CA lần lượt là 24cm, 35cm, chúng tôi vi tam giác ABC là

(A. 84cm, B. 60cm, C. 74cm, D. 94cm)

6. Trong các số 24,51,62,77 số chia cho 5 có số dư lớn nhất là số (A. 51, B. 77, C. 24, D. 62)

7. 99: 5 có số dư là (A. 1, B. 3, C. 4, D. 2)

8. Độ dài đương gấp khúc MNPQ là

(A. 443cm, B. 432cm, C. 323cm, D. 337cm)

9. Trong các số 17,20,25,27 số chia cho 3 dư 1 là số (A. 17 , B. 20 , C. 25 , D. 27 )

10. Tìm y biết y x 5 – 5 = 5 (A. y = 10 , B. y = 2 , C. y = 1 , D. y = 0 )

11. Hãy cho biết từ 10 đến 20 có tất cả mấy số không chia hết cho 3.

(A. 6, B. 3, C. 7, D. 8)

12. Trong các số 43, 60, 72,88 số chia hết cho 5 dư 2là (A. 43, B. 60, C. 72, D. 88)

13. Hãy cho biết từ 10 đến 20 có tất cả mấy số không chia hết cho 2 (A. 6, B. 3, C. 7, D. 8)

14. Số a là số bé nhất mà 88 – a ta được số chia hết cho 5 vậy a (A. 4, B. 2, C. 3, D. 8)

Tài liệu vẫn còn, mời các bạn tải về để xem tiếp

Làm Thế Nào Để Cải Thiện Tình Trạng Căng Cơ?

Cách điều trị căng cơ tại nhà 

Làm thế nào để điều trị tình trạng căng cơ tại nhà? (Nguồn: Internet)

1. Để cơ nghỉ ngơi

Tình trạng căng cơ xuất hiện khi bạn tập luyện, nâng tạ quá sức so với khả năng của mình, hoặc do bạn tập luyện không đúng cách. Lúc này, điều bạn cần phải thực hiện đầu tiên chính là ngừng tập thể thao để các cơ được nghỉ ngơi. Bạn có thể xen kẽ giữa tập luyện và nghỉ ngơi để các vùng cơ bị tổn thương có thời gian phục hồi.

2. Chườm đá

Sau khi ngừng việc tập luyện, cách đơn giản nhất để giúp bạn điều trị tình trạng căng cơ đó chính là chườm đá từ 10 – 15 phút. Vì việc chườm đá giúp cho các mạch máu thắt chặt và giảm lưu lượng máu lưu thông đến vùng bị căng cơ. Hơn nữa, chườm đá cũng giúp bạn loại bỏ axit lactic, làm giảm tình trạng sưng và đau nhức một cách hiệu quả.

3. Nâng cao vùng căng cơ

Một cách khác để bạn cải thiện được đó chính là nâng cao vùng bị căng cơ. Khi bạn nâng hoặc kê cao vùng bị thương so với tim sẽ giúp máu hạn chế lưu thông. Từ đó giúp bạn giảm tình trạng sưng phù, đau nhức.

4. Theo dõi cơn đau

Sau khi đã áp dụng các phương pháp cải thiện tình trạng căng cơ ở trên, điều quan trọng chính là theo dõi tình trạng của vùng bị căng cơ. Nếu như bạn gặp những dấu hiệu như chỗ bị căng cơ bị đau nhiều khi cử động, bầm tím với mức độ tăng dần, bị tê, xuất hiện tình trạng nhiễm trùng,… Bạn nên tìm cơ sở y tế để xin ý kiến, lời khuyên của bác sĩ.

Tập luyện các bài tập nhẹ nhàng đều đặn giúp hạn chế tình trạng căng cơ

Ngoài những phương pháp đơn giản ở trên bạn còn có thể tập luyện các bài tập kéo giãn cơ nhẹ nhàng đều đặn giúp cải thiện tình trạng căng cơ. Hơn nữa, việc tập luyện bài tập nhẹ nhàng sẽ giúp cơ thể bạn trở nên dẻo dai và ngăn ngừa tình trạng bị chuột rút. Bạn có thể tham khảo một số bài tập yoga nhẹ nhàng giúp bạn giảm căng cơ hiệu quả sau đây:

Cải thiện tình trạng căng cơ với các bài tập yoga nhẹ nhàng (Nguồn: Internet)

Tư thế ngồi thiền

Đây là tư thế khá dễ thực hiện không chỉ giúp bạn giảm tình trạng căng cơ bắp chân mà còn giúp cột sống của bạn thêm chắc khỏe

Tư thế nằm ngửa thoải mái (Corpse Pose)

Bài tập này không chỉ giúp giảm căng cơ lưng mà còn hỗ trợ rất tốt trong việc giải tỏa stress, thư giãn cơ thể.

Tư thế tượng nhân sư (The Sphinx Pose)

Đây là bài tập yoga tập trung chủ vào cơ lưng, các cơ bắp chân được thả lỏng tối đa giúp các cơ nhanh chóng phục hồi lại trạng thái ban đầu.

Cải thiện hệ xương khớp cùng trung tâm thể hình California Fitness & Yoga 

Để giảm tình trạng căng cơ, cải thiện hệ xương khớp hiệu quả, bạn nên đến trung tâm thể hình uy tín để được tư vấn khóa tập phù hợp với bản thân. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được cơ sở tập luyện phù hợp, bạn có thể tham khảo trung tâm thể hình California Fitness & Yoga. Với uy tín và chất lượng là một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn trải nghiệm lớp học điều trị căng cơ tuyệt vời nhất.

Điều trị căng cơ, cải thiện xương khớp với California Fitness & Yoga (Nguồn: California Fitness & Yoga)

Phòng tập chuẩn 5 sao với trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát

Tại California Fitness & Yoga, chúng tôi luôn đầu tư hệ thống phòng tập chuẩn 5 sao, cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện cho các học viên tập luyện, cải thiện căng cơ. Bên cạnh đó, California Fitness & Yoga còn trang bị đầy đủ các tiện ích như phòng tắm, phòng xông hơi giúp bạn giải tỏa sau các buổi học.

Có PT hướng dẫn giúp tập dễ dàng

Với phương châm giúp bạn đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất, California Fitness & Yoga luôn sở hữu đội ngũ huấn luyện viên có bằng cấp chuẩn quốc tế. Không chỉ thế, với kinh nghiệm và kiến thức của mình, các PT sẽ hướng dẫn bạn tập luyện đúng theo phương pháp. Từ đó, giúp tình trạng căng cơ của bạn được cải thiện nhanh chóng.

Sun – Series chính là giải pháp cho tình trạng căng cơ 

Sun – Series – giải pháp vàng giúp bạn cải thiện tình trạng căng cơ hiệu quả (Nguồn: California Fitness & Yoga)

Tại California Fitness & Yoga, chúng tôi có đa dạng các lớp học tạo điều kiện cho các học viên có thể tự do lựa chọn phù hợp với sở thích cá nhân. Và một trong những giải pháp vàng giúp bạn cải thiện tình trạng căng cơ nhanh chóng hiệu quả tại California Fitness & Yoga chính là tham gia lớp học Yoga Sun – Series. Vậy yoga Sun – Series là gì và nó có tác dụng như thế nào?

Yoga Sun – Series là bộ môn yoga nhẹ nhàng, bao gồm các động tác co giãn, massage,.. tác động sâu vào các khớp, giảm căng cơ và làm săn chắc da. Không chỉ thế, các động tác của Sun – Series cũng giúp sản sinh nhiệt trong cơ thể, tăng khả năng trao đổi chất, hỗ trợ giảm cân nhanh chóng. Đặc biệt, lớp học này được khuyến khích cho những ai hay bị rối loạn hô hấp, gặp vấn đề về đường tiêu hóa.

Đăng bởi: Lê Thị Tường Vi

Từ khoá: Làm thế nào để cải thiện tình trạng căng cơ?

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 6 Bài Tập Cải Thiện Kích Cỡ Vòng 1 Thần Kỳ Nhất Quả Đất trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!