Xu Hướng 12/2023 # Toro Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Toro Hỗ Trợ Chuẩn Mạnh Nhất # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Toro Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Toro Hỗ Trợ Chuẩn Mạnh Nhất được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu nói về các vị tướng trâu bò trong Liên Quân Mobile thì Toro sẽ là ứng cử viên đầu tiên được nhắc đến bởi khả năng trâu bò đến từ cả chất tướng lẫn ngoại hình. Toro là một vị tướng phải nói là rất “trâu” giống như ngoại hình của mình, với nội tại Mình đồng da sắt giúp Toro có thể giảm bớt lượng sát thương gánh chịu khi sử dụng các chiêu thức, kèm theo đó là hiệu ứng miễn khống chế. Để phát huy tối đa sức mạnh của Toro các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Trong quá trình tung chiêu Toro sẽ được miễn khống chế.

Toro húc tới trước, gây Sát thương vật lý đồng thời hất tung những nạn nhân trúng chiêu trong thoáng chốc. Đánh trúng địch giúp Toro nhận được một lớp lá chắn chặn sát thương tồn tại trong 3 giây.

Sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến cho Toro để hỗ trợ tốt hơn

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu/ Giáp

Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy

Ngọc Lục: 10 viên Giáp/ Giáp phép/ Giảm hồi chiêu

Bảng ngọc Toro Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Toro với các chỉ số cộng thêm giúp Toro cứng cáp và bền bỉ hơn để có thể vừa chống chịu sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt.

Phù hiệu Toro Liên Quân

Phù hiệu chính: Phòng ngự, Lượng máu, Mộc Giáp

Phù hiệu phụ: Hấp huyết, Siêu hồi máu

Bộ trang bị giúp Toro tối ưu được sức mạnh của Toro rất hiệu quả trở thành bức tường vững chắc để gánh chịu sát thương cũng như có nhiều thời gian để hỗ trợ tốt cho đồng đội trong những pha giao tranh.

Dùng chiêu 1 lướt đến để hất tung đối phương, sau đó sử dụng chiêu 2 để làm chậm, tiếp đến dùng chiêu cuối để làm chậm và hất tung kẻ địch.

Đến giai đoạn giữa trận đấu khi Toro đã lên một vài món trang bị phòng thủ nhất định, lúc này bạn tự tin di chuyển để kiểm soát các khu vực nhạy cảm như trong các bụi cỏ hoặc đứng cao lên để lấy tầm nhìn cho đồng đội.

Sử dụng bộ chiêu thức đúng thời điểm sẽ giúp Toro có thể chống chịu được lượng lớn sát thương và miễn khống chế, rất có lợi trong các tình huống nguy hiểm như bị đối phương khống chế. Khi sử dụng chiêu cuối thiếu chính xác, bạn có thể sửa sai bằng cách kết hợp với tốc biến đến hướng của đối phương. Đây cũng là cách giúp Toro mở giao tranh hiệu quả và đầy bất ngờ.

Điểm mạnh:

Nội tại Mình đồng da sắt giúp Toro có thể tránh được nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu trong quá trình thi triển kỹ năng, kèm với đó là khả năng miễn thương cực cao khi sử dụng chiêu 2.

Nhờ đó mà Toro dễ dàng băng vào giữa đội hình địch mà không gặp phải quá nhiều trở ngại.

Chiêu 1 Sừng Trâu mang lại cho Toro độ cơ động nhất định kèm khả năng vượt địa hình, giúp vị tướng này tăng khả năng truy đuổi các mục tiêu thấp máu hoặc tẩu thoát khi gặp nguy hiểm.

Chiêu cuối của Toro có thể làm chậm và hất tung kẻ địch trong phạm vi hiệu lực, rất thích hợp để mở giao tranh hoặc bắt lẻ đối phương hiệu quả, chiêu thức này trúng càng nhiều kẻ địch thì tỷ lệ chiến thắng giao tranh càng cao.

Điểm yếu:

Tuy có chiêu lướt nhưng Toro vẫn là vị tướng có độ cơ động thấp vì bộ kỹ năng hồi chiêu khá lâu, chỉ hiệu quả khi Toro có khoảng cách gần hoặc áp sát được đối phương.

Mặc dù có những hiệu ứng hất tung nhưng thời gian khống chế này lại rất ngắn nên khá khó để giữ chân mục tiêu.

Chiêu 2 và chiêu cuối khi thi triễn Toro sẽ đứng yên ở một vị trí nên kẻ địch sẽ dễ né được. Vì vậy bạn cần canh thời điểm sử dụng chiêu hợp lý mới có thể mở giao tranh hiệu quả.

Độ

trâu bò

 của Toro khiến cho bất kỳ kẻ địch nào gặp phải cũng ngao ngán, nhưng với chất tướng kém cơ động, Toro dễ bị

ăn hành

khi gặp các vị tướng có bộ kỹ năng cơ động

cấu rỉa tầm xa

 như: 

Raz

Hayate

Lauriel

,…

Bên cạnh việc sử dụng các vị tướng cơ động và cấu rỉa, gây sát thương chuẩn thì bạn cũng nên lên cho mình những trang bị có lượng sát thương lớn, trang bị xuyên giáp theo % máu sẽ hiệu quả hơn các trang bị có khả năng chí mạng.

Vì Toro là vị tướng kém cơ động nên Toro rất dễ bị cô lập trong giao tranh, vì thế mà bạn có thể tìm đến các vị trí chủ lực đối phương như pháp sư, xạ thủ để kết liễu các nguồn sát thương chính này.

Bảng Ngọc Toro 2023 ❤️️ Lên Đồ Toro, Cách Chơi Toro Hay

Bảng Ngọc Toro 2023 ❤️️ Lên Đồ Toro, Cách Chơi Toro Hay ✅ Bật Mí Cách Lên Trang Bị, Phù Hiệu, Cách Sử Dụng Tướng Toro Hiệu Quả Nhất.

Nếu thống kê các vị tướng “trâu bò” trong Liên Quân thì Toro sẽ là ứng cử viên đầu tiên được nhắc đến. Vì khả năng trâu bò đến từ cả chất tướng lẫn ngoại hình.

Toro – Ngưu Ma Vương là tướng đỡ đòn đang được lựa chọn nhiều nhất trong Liên Quân Mobile. Hắn sở hữu khả năng chống chịu đến đáng sợ và lượng khống chế diện rộng tuyệt vời để mở màn giao tranh hay ép góc những mục tiêu quan trọng của đối thủ. Đôi khi đội hình chỉ cần có một người chơi Toro tốt thôi là đã dễ dàng lựa chọn những vị trí khác. Chứ không cần phải có đến 2 chống chịu mới có thể đánh được vì thực sự Toro rất khỏe.

Mời bạn tham khảo những Điểm Mạnh Tướng Toro.

Chiêu cuối của Toro có thể làm chậm và hất tung kẻ địch trong phạm vi. Nhờ đó, vị tướng này rất thích hợp để mở giao tranh hoặc bắt lẻ đối phương hiệu quả. Chiêu thức trúng càng nhiều kẻ địch thì tỷ lệ chiến thắng giao tranh càng cao.

Toro là một vị tướng rất “trâu” đúng với ngoại hình của mình; nội tại Mình đồng da sắt giúp Toro có thể giảm lượng sát thương gánh chịu khi sử dụng các chiêu thức. Cùng với đó là hiệu ứng miễn khống chế. Nhờ đó mà Toro dễ dàng băng cắt vào đội hình địch mà không gặp phải trở ngại gì.

Tổng hợp thông tin các vị tướng 🔰Khắc Chế Hayate🔰

Bên cạnh những điểm mạnh, tướng Toro cũng có một số điểm yếu “chí mạng”.

Chiêu 2 và chiêu cuối khi sử dụng sẽ đứng yên ở một vị trí nên kẻ địch sẽ dễ né được. Do đó, bạn cần canh thời điểm sử dụng chiêu hợp lý mới có thể mở giao tranh hiệu quả.

Toro có độ cơ động kém, bộ kỹ năng chỉ hiệu quả khi Toro có khoảng cách gần hoặc áp sát được đối phương. Đối với khả năng truy đuổi thì Toro không có nhiều chiêu thức giữ chân kẻ địch hoặc khống chế hiệu quả.

Với chất tướng “trâu bò” sẵn sàng băng vào đội hình địch và mở giao tranh mạnh mẽ; Toro sẽ rất cần những vị tướng có lượng sát thương dồi dào như: Capheny, Tel’Annas, Slimz,…

Tướng đồng minh Toro

Trọn bộ cách chơi 💦Bảng Ngọc Hayate💦 chi tiết nhất

Độ “trâu bò” của Toro khiến cho bất kỳ kẻ địch nào gặp phải cũng ngán ngẩm. Tuy vậy, do chất tướng kém cơ động, Toro sẽ dễ dàng “ăn hành” khi gặp các vị tướng có bộ kỹ năng cơ động, cấu rỉa tầm xa như: Raz, Hayate, Lauriel,…

Giới thiệu đến game thủ Bộ Kỹ Năng Toro 2023 mới nhất.

Bảng kỹ năng Toro

Giới thiệu cách 🔶Khắc Chế Nakroth🔶 đơn giản nhất

Gửi đến người chơi tham khảo Bộ Chiêu Thức Toro 2023 đầy đủ nhất.

Mình đồng da sắt (Nội tại): Khi tung chiêu, Toro không thể bị khống chế và sát thương gánh chịu giảm đi 20%.

Sừng trâu (Chiêu 1): Toro nhào tới những kẻ thù của mình, gây 115/130/145/160/175/190 (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý. Và hất tung những nạn nhân trúng chiêu.

Dư chấn (Chiêu 2): Toro tự tạo cho bản thân mình một lớp khiên chắn 250/300/350/400/450/500 (+2% máu tối đa bản thân) và gây cho những kẻ thù trong tầm 375/425/475/525/575/625 (+1.2 công vật lý) (+2% máu tối đa bản thân) sát thương vật lý. Đồng thời làm chậm 35% tốc chạy của chúng trong 1 giây

Đại địa chấn (Chiêu 3): Toro dậm 3 lần lên mặt đất. Hai đợt đầu gây 150/200/250 (+0.75 Công vật lý) sát thương vật lý. Đợt một làm chậm 30% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 1 giây, đợt hai làm chậm 40% trong 1 giây. Đợt thứ ba khiến các kẻ địch trong tầm ảnh hưởng bị hất văng và chịu 300/350/400 (+1.5 Công vật lý) sát thương vật lý.

Toro có thể mang theo phép bổ trợ Tốc biến để có thể kết hợp với chiêu cuối mở giao tranh đột biến hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang theo Cấp cứu để hồi máu bảo vệ cho đồng đội.

Cách xây dựng 🍃Bảng Ngọc Nakroth🍃 đầy đủ nhất

Bật mí thông tin về Bảng Ngọc Toro Mới Nhất 2023.

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp.

Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa / Giảm hồi chiêu.

Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Tiết lộ cách 🔰Khắc Chế Triệu Vân🔰 hiệu quả nhất

Bạn chỉ nên nâng chiêu 1 ở level đầu để lấy khả năng lướt và khống chế kẻ địch. Kế đến, hãy nâng tối đa chiêu 2 trước để Toro có khả năng gây sát thương mạnh mẽ và chống chịu tốt, chiêu cuối nâng đúng level.

Combo chiêu thức Toro: Dùng chiêu 1 lướt tới hất tung đối phương, tiếp tục dùng chiêu 2 để làm chậm. Tiếp đến là dùng chiêu cuối để làm chậm và hất tung kẻ địch.

Điểm qua những thứ Trang Bị Toro mạnh nhất.

Trang bị Toro

Bật mí ✨Cách Lên Đồ Triệu Vân✨xuất sắc

Bộ trang bị bao gồm: Huân chương hải thần, Giày kiên cường, Khiên huyền thoại, Giáp Gaia, Giáp thống khổ, Thuẫn nham thạch.

Bộ trang bị này giúp Toro có khả năng tăng lượng lớn giáp, một chút kháng phép. Ở trang bị cuối Thuẫn nham thạch thì Toro có thể gánh chịu toàn bộ sát thương trong giao tranh và chuyển thành giáp.

Game thủ có thể tìm hiểu cách 🔶 Khắc Chế Raz🔶 đầy đủ nhất

Toro được xem là tướng có lối chơi đơn giản nhất Liên Quân. Toro sử dụng nhằm bảo kê cho xạ thủ đi đường rồng như Valhein, Wisp. Điểm đáng chú ý của Toro là rất trâu bò, có khả năng chống chịu rất tốt. Chia sẻ Cách Lên Đồ Toro Bất Tử đỉnh nhất.

Lệnh bài phong thần: trang bị vs khá nhiều chỉ số cần thiết đáng để phải lên đầu tiên cho Toro, cực kỳ phù hợp với vị trí đi hỗ trợ.

Giáp thống khổ: nếu team địch có nhiều sát thương vật lý hoặc các đòn đánh tay mạnh.

Áo choàng thần Ra: món đồ này sẽ mang lại hiệu quả rất cao, mỗi khi Toro lao vào giao tranh khống chế mục tiêu hoặc gây sát thương.

Khiên huyền thoại: trang bị này sẽ hạn chế sức mạnh của đối thủ đi rất nhiều mỗi khi Toro lao vào giao tranh nổ ra. Nó còn giảm 20 phần trăm hồi chiêu nữa.

Giáp Gaia: bổ sung khả năng chống chịu + hồi phục cho Toro.

Đổi ✨Vòng Quay Liên Quân Miễn Phí✨ lấy thẻ cào game

Khám phá cách Lên Đồ Toro Đi Top đơn giản nhất.

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyết

Cấp 2: Cố thủ

Cấp 3: Ma tính

Nhánh phụ: Phù hiệu rừng nguyên sinh

Cấp 1: Canh gác

Cấp 2: Sinh tồn

Tiết lộ cách thiết lập 💫Bảng Ngọc Raz💫 chi tiết nhất

Hướng dẫn Cách Chơi Toro Liên Quân Mobile 2023 cực kì hiệu quả mà không phải ai cũng biết.

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu thì bạn nên di chuyển ra khu vực mid hoặc giữa sông để lấy tầm nhìn cho đồng đội. Cùng với đó là di chuyển sang rừng đối phương để đoán hướng di chuyển của rừng, sau đó quay trở về đường rồng và bảo vệ xạ thủ chủ lực.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này bạn nên di chuyển cùng đồng đội để đi gank; sử dụng bộ chiêu thức hợp lý và hiệu quả để bắt vào đối phương; cố gắng băng cắt sâu để gánh chịu sát thương và các chiêu thức cho đồng đội.

Giai đoạn cuối game

Toro lúc này đã đạt đủ độ “trâu” cần thiết. Do đó, hãy băng cắt thật mạnh mẽ vào đội hình đối phương; mở giao tranh hiệu quả bằng chiêu cuối và gánh chịu hàng tấn sát thương để bảo vệ đồng đội.

Khi sử dụng chiêu cuối trật mục tiêu, bạn có thể sửa sai bằng cách kết hợp với tốc biến đến hướng mình muốn. Làm vậy Toro sẽ có thể thay đổi bán kính chiêu cuối đến vị trí đối phương. Đó cũng là thứ hỗ trợ Toro mở giao tranh hiệu quả và đầy bất ngờ.

Sử dụng bộ chiêu thức đúng thời điểm sẽ giúp Toro chống chịu lượng lớn sát thương và miễn khống chế. Điều này rất hữu dụng trong các tình huống nguy cấp như bị đối phương khống chế, gank.

Có thể bạn đang tìm kiếm 💮Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân💮

Cách lên Bảng Ngọc Toro Liên Quân bền bỉ nhất.

Chia sẻ thêm cách 🌵Lên Đồ Giải Khống Chế Trong Liên Quân Mới Nhất🌵

Thông tin về Bảng Ngọc Toro Đi Rừng để game thủ theo dõi thuận tiện hơn.

Bảng ngọc Toro đi rừng

Khám phá 🌹Những Món Đồ Trùng Nội Tại Trong Liên Quân🌹 mới nhất

Bật mí cách lên Bảng Ngọc Toro Mùa 14.

Bảng ngọc Toro mùa 14

Danh sách mã 💥Thẻ Mobi Miễn Phí💥 mới nhất

Tổng hợp thông tin về Bảng Ngọc Toro Mùa 20.

Bảng ngọc Toro mùa 20

Cách 💫Nạp Thẻ Vina Miễn Phí💫 đơn giản nhất

Mời bạn Nhận Nick Liên Quân Trắng Thông Tin Free ở phần LIÊN HỆ ở bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất.

🔶Liên Hệ🔶

Bright Mùa 25: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Bright Mạnh Nhất

Bright là vị tướng mới được ra mắt ở đấu trường Liên Quân Mobile và đang rất hot với sự gánh team cực kỳ tốt. Với bộ kỹ năng cấu rỉa từ xa và gây sát thương chuẩn thì Bright có thể solo mọi kèo và có thể đi được nhiều vị trí như xạ thủ, đi rừng hoặc đi lane tà thần.

Bright sẽ căn cứ vào cự ly với kẻ địch để tự động quyết định đánh áp sát hay bắn xa.

Dưới trạng thái bắn xa, mỗi đòn đánh thường sẽ gây cộng dồn 1 lần Thần Lực Ánh Sáng trong 5 giây, tối đa cộng dồn 5 lần. Dưới trạng thái cận chiến, mỗi đòn đánh thường sẽ gây 125(+50% Công vật lý) sát thương vật lý và khi tấn công kẻ địch mang theo Thần Lực Ánh Sáng, Bright sẽ gây thêm 12(+10% Công vật lý)* số lần Thần Lực Ánh Sáng thành sát thương chuẩn.

Tốc Độ Quang Minh

Bright bắn ra một luồng ánh sáng theo hướng chỉ định, cộng dồn 1 tầng Thần Lực Ánh Sáng và gây 125(+60% Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời có thể dùng nút di chuyển để biến đến vị trí gần đó và phóng tiếp 1 thanh giáo ánh sáng gây lượng sát thương như trên. Bất cứ thanh giáo nào phóng trúng tướng địch đều sẽ giúp bản thân Bright tăng 50% tốc chạy trong 1.5 giây. Ngoài ra tướng địch đồng thời bị trúng 2 lần sát thương trên sẽ dính thêm 1 tầng Thần Lực Ánh Sáng, chịu 75 (+30% Công vật lý) sát thương vật lý và bị choáng 0.75 giây.

Nội tại: Kẻ địch bị đánh trúng ở trên sẽ bị đánh dấu Quang Minh Phán Quyết trong 5 giây và Bright sẽ nhìn thấy kẻ địch với tầm nhìn chuẩn trong 2 giây.

Bright vung đao ánh sáng đột kích vào kẻ địch và gây 200 (+100% Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời bản thân được tăng 25% tốc đánh, hồi 100 máu trong 3 giây.

Nội tại 1: nếu đánh thường cận chiến vào kẻ địch bị đánh dấu Quang Minh Phán Quyết, Bright sẽ được giảm nữa thời gian hồi chiêu 2.

Nội tại 2: Bright hạ tướng sẽ lập tức làm mới chiêu 2

Sau khi bật Bất Tử Thánh Thân, tất cả sát thương phải chịu sẽ bị dịch chuyển thời gian sau 3 giây mới bộc phát ( cấm dùng chiêu 1). Nếu Bright hạ được kẻ gây sát thương, bản thân sẽ không phải chịu sát thương đến từ kẻ địch đó. Chiêu này kéo dàu 6 giây. Mỗi đòn đánh thường xa sẽ mang tính xuyên thấu và đánh dấu Thần Lực Ánh Sáng lên kẻ địch trong phạm vi. Mỗi đòn đánh thường cận chiến sẽ gây sát thương trong phạm vi và gây 10(+ 15% Công vật lý)+ Thần Lực Ánh Sáng chuyển thành sát thương chuẩn.

Tốc Biến hoặc Tốc hành sử dụng khi bạn dùng Bright đi lane. Sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị cho Bright đi rừng.

Ngọc Đỏ III: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng

Ngọc Tím III: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy

Ngọc Xanh Lục III: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp

Bảng ngọc Bright Liên Quân

Ngọc Đỏ : 10 viên Tỷ lệ Chí Mạng/ Sát Thương Chí Mạng

Ngọc Tím : 10 viên Tốc Đánh , Tốc Chạy

Ngọc Lục : 10 viên Công Vật Lý , Xuyên Giáp

Phù hiệu Ma Chú sẽ rất phù hợp với lối chơi sốc sát thương mạnh mẽ của Bright

Hoặc nếu đi lane bạn có thể sử dụng phù hiệu Chuyển Sinh

Bộ trang bị đi rừng trên đem lại một lượng lớn tốc đánh và sát thương chí mạng giúp Bright bắn và chém hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

Combo chiêu thức Bright

Sử dụng chiêu 1 vào đối phương để gây choáng và tăng tốc chạy, đánh thường từ xa, sau đó áp sát bằng chiêu 2, bật chiêu cuối lên và liên tục bắn thường kết hợp chiêu 2.

Để gây được lượng sát thương tối đa vào kẻ địch các bạn nên cấu rỉa từ xa và tung chiêu 1 một cách chuẩn xác để khắc dấu kết hợp với nội tại, gây sát thương chuẩn dồn dame nhanh hơn.

Khi bạn tích đủ 5 lần nội tại lên mục tiêu thì sát thương Bright gây ra là cực kỳ lớn và không có vị tướng nào có thể chịu nỗi với sát thương chuẩn cả. Nên trước khi tung chiêu 2 lao vào kẻ địch bạn nên bắn thường vào kẻ địch trước để tích nhiều nội tại.

Sử dụng chiêu 1 để check bụi rất hiệu quả, bên cạnh đó chiêu 1 khi trúng vào kẻ địch sẽ bị lộ diện tầm nhìn trong 2 giây, chiêu thức này là khắc tinh của các vị tướng tàng hình như Ngộ không, batman, Quilen. Ngoài ra chiêu 1 còn có thể sử dụng để vượt các địa hình nhỏ hẹp rất tuyệt vời.

Tránh các vị tướng có kỹ năng khống chế và sốc dame cao vì khi bạn bật chiêu cuối mà bị không chế thì chẳng có ý nghĩa gì.

Với sự linh hoạt từ bộ chiêu thức của mình thì Bright có thể dễ dàng kết hợp tốt với nhiều vị tướng khác nhau, các tướng có khả năng khống chế và càn quét trong giao tranh tốt như: Volkath, Maloch, Ormarr,… sẽ là những đồng minh vô cùng đắc lực.

Điểm mạnh:

Nội tại Thần lực ánh sáng cho phép Bright có thể đánh áp sát hoặc đánh xa tùy vào khoảng cách với kẻ địch, đồng thời gây hiệu ứng sát thương khác nhau theo từng trạng thái.

Chiêu 1 Tốc độ quang minh giúp Bright có thể lướt một đoạn và bắn ra lượng sát thương kèm hiệu ứng gây choáng, kết hợp với chiêu 2 Quang minh phán quyết áp sát đối phương sẽ khiến khả năng đi gank của vị tướng này là vô cùng mạnh mẽ.

Chiêu cuối Bất tử thánh thân sẽ dịch chuyển sát thương sau thời gian 3 giây, đồng thời gia tăng sức mạnh và tạo lượng sát thương chuẩn.

Điểm yếu:

Vì chất tướng là xạ thủ nên Bright có lượng máu khá mỏng manh, dễ lên bảng đếm số nếu bị dồn sát thương.

Sử dụng các vị tướng có chiêu thức khống chế, áp chế hoặc dồn sát thương mạnh để bắt vào vị trí của Bright.

Tổ chức ép rừng, cướp bùa của Bright ngay từ đầu game sẽ khiến sức mạnh của vị tướng này bị suy yếu.

Sử dụng c

ác vị tướng sát thủ dồn sát thương mạnh mẽ như: 

Kriknak

Nakroth

Keera

,…

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Preyta Đi Mid Mạnh Nhất

Preyta là một vị tướng pháp sư trong Liên Quân Mobile hay được gọi với cái tên Kỵ sỹ bệnh dịch. Đến với đấu trường danh vọng, Preyta được sử dụng là vị tướng pháp sư đường giữa với lượng sát thương lớn và khả năng tung chiêu tầm xa kèm các hiệu ứng khống chế. Tuy nhiên rất ít người chơi biết đến vị tướng này và sự xuất liện của Preyta trên đấu trường xếp hạng cũng rất ít dẫn đến tên tuổi của vị tướng này càng trở nên mờ nhạt. Cũng như các vị tướng khác, để chơi tốt vị tướng pháp sư này bạn phải biết cách build bảng ngọc Preyta, cách lên đồ Preyta và phù hiệu phù hợp nhất.

Cưỡi rồng nên Preyta được thêm 40 tốc chạy, nhanh hơn đa số tướng khác.

Preyta niệm chú trong tối đa 2 giây tập trung toàn bộ năng lượng để phát tán dịch bệnh theo hướng chỉ định. Trong thời gian này nếu thực hiện bất kỳ động tác gì khác sẽ khiến Preyta giải phóng chiêu lập tức, gây sát thương phép, thời gian niệm chú càng lâu, khoảng cách tung chiêu càng xa. Trạng thái Siêu Khuẩn: Preyta có thể di chuyển tự do kể cả trong thời gian niệm chú.

Preyta tạo ra một vụ nổ dịch bệnh đẩy lùi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương phép và làm chậm 30% tốc chạy của các nạn nhân trúng chiêu trong 2 giây. Trạng thái Siêu Khuẩn: vụ nổ gây kèm hiệu ứng làm choáng trong 0.75 giây.

Preyta tiến vào trạng thái siêu khuẩn giúp bản thân nhận lá chắn chặn sát thương, đồng thời làm mới hồi chiêu &  cường hoá Hơi độc hại và Bom hoại tử kế tiếp. Chưa hết, trong 10 giây hiệu lực Preyta còn được tăng tầm đánh, 15% tốc chạy, 24% tốc đánh, và khiến đòn đánh thường gây thêm sát thương phép diện rộng.

Sử dụng phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành để cải thiện độ cơ động cho Preyta

Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép

Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy

Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

Bảng ngọc Preyta Liên Quân Mobile

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá sức mạnh của Preyta. Với các thuộc tính cộng thêm: công phép, xuyên giáp phép và tốc đánh tốc chạy sẽ cho Preyta lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu. Kèm với đó sự linh hoạt với Tốc đánh tốc chạy của ngọc Tím giúp Preyta cải thiện tốc độ di chuyển và khả năng gây sát thương nhiều hơn với các đòn đánh tay của mình.

Thánh Thuẫn sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Preyta.

Phù hiệu Preyta Liên Quân

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Thánh châu, Xuyên tâm, Thánh Thuẫn

Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

Bộ trang bị này giúp Preyta có lượng sát thương phép dồi dào và lượng tốc đánh ổn, giảm hồi phục của đối phương giúp Preyta gây sát thương trong giao tranh tốt hơn.

Giai đoạn đầu trận Preyta khá yếu nên bạn chủ yếu tập trung farm là chính, tích luỹ tiền để lên cho mình những trang bị cần thiết. Giữ vị trí tốt trong giai đoạn đi đường bởi Preyta khá yếu máu là con mồi béo bở cho rừng địch. Tận dụng nội tại có tốc độ di chuyển nhanh để hỗ trợ đồng đội khi cần thiết.

Giai đoạn giữa game Preyta bắt đầu mạnh dần và có lượng sát thương phép lớn. Tận dụng nội tại với khả năng di chuyển của Rồng dịch bệnh để tham gia các cuộc giao tranh nhỏ lẻ nhằm hỗ trợ đồng đội một cách tốt nhất. Phối hợp cùng team để kiểm soát các mục tiêu như dơi, rồng, trụ, bùa địch để cùng tiêu diệt gia tăng lợi thế trận đấu.

Giai đoạn cuối trận với sức mạnh của Preyta kèm sự cơ động thấp thì việc bị các sát thủ team địch truy sát là điều khó tránh khỏi. Vì thế bạn nên tìm cho mình một vị trí thích hợp trong giao tranh để có thể xả được lượng sát thương đến từ bộ kỹ năng và đòn đánh tay của mình một cách hiệu quả nhất.

Khi chơi Preyta bạn chú ý tránh việc hổ báo ở giai đoạn đầu trận mà nên kiên nhẫn farm để tăng tiến sức mạnh bằng trang bị và cấp độ. Để ý khả năng làm mới chiêu để có thể tối đa được sát thương có thể gây ra của Preyta.

Kỹ năng Hơi độc hại của Preyta có thời gian vận chiêu khá lâu, vì thế bạn hãy thường xuyên mai phục ở các bụi cỏ và dùng chiêu 1 để cấu máu đối phương và đảm bảo an toàn cho bản thân.

Preyta sẽ mạnh về giai đoạn giữa và cuối trận đấu, vì thế nên Preyta cần các tướng đồng minh có thể bảo kê và mang nhiều khống chế như: Baldum, Arum hay Alice để có thể bảo kê tốt giữ mạng giai đoạn đầu trận đấu.

Điểm mạnh:

Có khả năng di chuyển cao nhờ nội tại

Khả năng làm mới chiêu khiến combo của Preyta liên tục gây sát thương.

Sát thương trên diện rộng từ kỹ năng và sát thương đến từ đòn đánh tay lớn

Điểm yếu:

Là mục tiêu hàng đầu để tiêu diệt mà lượng máu tối đa rất thấp và độ cơ động kém

Giai đoạn đầu trận khá yếu, cần kiên nhẫn farm lên đồ

Bộ kỹ năng tốn nhiều năng lượng

Phối hợp cùng đồng đội đè bẹp Preyta ở giai đoạn đầu game bởi anh chàng này khá yếu, phòng thủ kém giai đoạn đầu, đẩy mạnh lợi thế và kết thúc sớm trận đấu tránh đêm dài lắm mộng.

Preyta gây sát thương phép cực kỳ đáng sợ. Hãy lên các trang bị kháng phép như Huy Chương Troy, Giáp Gaia để đảm bảo bạn không bị hạ gục nhanh chóng.

Do bộ kỹ năng của Preyta cần sự chuẩn xác nên sử dụng các vị tướng đường giữa có độ cơ động cao, sẽ gây sự khó chịu nhất định cho Preyta như: Tulen, Lauriel hay Raz vì các vị tướng này có thể sử dụng kỹ năng của mình để né sát thương phép từ Preyta và gây sát thương ngược lại.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Payna Hiệu Quả Nhất

Payna một vị tướng trợ thủ có thể nói thuộc hàng khó chịu bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương ổn và có thể hồi máu cực lớn cho đồng đội và bản thân, cô nàng này liên tục làm mưa làm gió trên đấu trường xếp hạng và đấu giải. Để phát huy tối đa sức mạnh của Payna các bạn phải nắm rõ bộ kỹ năng cách chơi Payna, biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Kẻ địch tấn công Payna sẽ giúp cô lập tức được tăng 25% tốc chạy và giảm 25% tốc chạy của kẻ tấn công trong 1 giây đồng thời mỗi 0.5 giây giúp bản thân hồi 4% máu đã mất, hồi máu kéo dài 2.5 giây

Payna tăng 25% tốc chạy và phủ ánh sáng ma pháp xuống một vùng nhỏ quanh bản thân đồng thời giúp đồng đội thấp máu mỗi 0.5 giây hồi máu, kéo dài 2.5 giây.

Ngoài ra Payna mỗi 0.5 giây còn gây sát thương phép lên kẻ địch thấp máu nhất trong phạm vi và làm chậm hắn 5% ( được cộng dồn) trong 1 giây.

Payna sử dụng sức mạnh của rừng thẳm triệu hồi ra một chú chim cú bay theo hướng chỉ định tấn công mục tiêu gây sát thương phép và làm choáng nạn nhân 0.5 giây (tối đa nảy 6 lần). Chim cú sau khi tấn công mục tiêu đầu có thể tiếp tục nảy qua công kích các mục tiêu khác (cùng 1 mục tiêu chịu tối đa 2 lần nảy).

Payna mở ra kết giới liên tục trong 5 giây giúp bản thân và đồng đội trong phạm vi lập tức nhận được lá chắn chặn sát thương và mỗi giây hồi máu đã mất

Mếu máu đồng đội dưới 40%, hiệu quả lá chắn sẽ tăng thêm 50%.

Sử dụng phép bổ trợ Cấp Cứu để hồi máu tốt cho bản thân và đồng đội

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu tối đa/ Giáp

Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy

Ngọc Lục: 10 viên Giáp/ Giáp phép/ Giảm hồi chiêu

Bảng ngọc Payna Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Payna với các chỉ số cộng thêm giúp Payna cứng cáp và bền bỉ hơn để có thể vừa chống chịu sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt.

Du Hiệp sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Payna

Phù hiệu Payna Liên Quân

Phù hiệu chính:Rừng nguyên sinh, nhaỵ bén, bơm máu, Du Hiệp

Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Sung mãn

Hoặc bạn có thể sử dụng phù hiệu Ma tính cho Payna

Phù hiệu chính:Vực hỗn mang, hấp huyết, Cố thủ, Ma tính

Phù hiệu phụ: Nhạy bén, Bơm máu

Bộ trang bị giúp Payna tối ưu được sức mạnh của Payna rất hiệu quả để vừa chống chịu sát thương vừa tạo được sự khó chịu nhất định hỗ trợ tốt cho đồng đội trong những pha giao tranh.

Bạn linh động thay đổi trang bị hỗ trợ cho Payna tuỳ theo từng trận đấu ví dụ như Đại địa ma nhãn để khắc chế các vị tướng tàng hình. Đại địa mở trói để hoá giải khống chế đồng đội

Ở giai đoạn đầu trận bạn nên di chuyển ra đường sông để kiểm soát tầm nhìn lấy thông tin cho team tránh bị team địch cướp bùa. Sau đó sẽ di chuyển xuống đường rồng để cùng xạ thủ đẩy lính và hỗ trợ ăn chim ánh sáng để lấy lượng tầm nhìn ở khu vực rừng đối phương

Chú ý bản đồ và hỗ trợ người chơi đi rừng của bạn chủ động ăn rồng càng sớm càng tốt nếu có thể. Với khả năng hồi máu liên tục của Payna sẽ giúp team bạn thoải mái hơn trong việc kiểm soát và tiêu diệt các mục tiêu lớn mà không lo bị mất máu quá nhiều.

Đến giai đoạn giữa trận khi Payna đã lên cho mình vài món trang bị phòng thủ nhất định, lúc này bạn nên chủ động hơn trong việc di chuyển để kiểm soát bản đồ, hỗ trợ đồng đội gây sức ép và tạo nhiều áp lực lên các đường còn lại, ép trụ và quấy rối phần rừng đối phương. Lưu ý không đi quá xa đồng đội để tránh bị bắt lẻ và kịp thời hỗ trợ đồng đội khi có giao tranh xảy ra.

Là trợ thủ buff nên ở giai đoạn cuối game nếu Payna càng bền bỉ trong giao tranh thì team bạn càng có lợi và nhiều cơ hội dành chiến thắng. Lúc này khi đối phương cũng đã có những trang bị công mạnh thì bạn cần hạn chế những tình huống dâng cao một mình để bị bắt lẻ mà nên đi chung để bảo kê đồng đội được tốt nhất. Đặc biệt là di chuyển chung với các vị tướng chủ lực để bảo kê họ được thoải mái xả sát thương trong giao tranh và bạn cũng được an toàn trước đội hình địch.

Với bộ chiêu thức khó chịu của mình thì Payna cùng đồng đội đi đường sẽ dọn lính khá nhanh, bạn hãy di chuyển theo xạ thủ để đảo đường đi gank, hoặc kêu gọi đồng đội đến hỗ trợ.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Payna là các vị tướng xạ thủ có khả năng cầu rỉa dồn sát thương tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời để phối hợp cùng Payna, ví dụ như: Hayate, Yorn, Tel’annas ..

Điểm mạnh:

Điểm mạnh đầu tiên của Payna đó là khả năng hồi phục mạnh mẽ cho đồng đội, Có thể nói Payna là vị tướng hồi máu mạnh nhất cho đồng đội trong Liên Quân Mobile.

Khả năng tạo lá chắn và các hiệu ứng khống chế đầy khó chịu giúp bảo kê đồng đội và gây ức chế cho đối phương cực kỳ tốt.

Payna là vị tướng hỗ trợ rất đắc lực trong những tình huống giao tranh, đặc biệt là giao tranh tổng.

Điểm yếu:

Độ chống chịu của Payna khá thấp, chất tướng hỗ trợ buff, vậy nên nếu không đi cùng đồng đội thì Payna không có tác dụng gì cả.

Độ cơ động của Payna kém nên rất khó theo kịp để hỗ trợ những đồng đội có độ cơ động cao, và cũng khó khăn trong việc tẩu thoát thành công khi gặp nguy hiểm.

Lên những trang bị giảm khả năng hồi phục như Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn để phần nào suy giảm khả năng hồi phục mạnh mẽ từ Payna.

Qi Mùa 23: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Mới Nhất 2023

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi và lên đồ Tanker, chống chịu cho tướng Qi solo Top. Bên cạnh đó, là cách chọn các bảng ngọc và phù hiệu của Qi mạnh nhất mùa này.

Điểm mạnh và yếu của Qi

Điểm mạnh

Khả năng tăng máu, giáp và gây sát thương cực kỳ ấn tượng lên đối thủ.

Hiệu ứng hất tung đối thủ cực kỳ khó chịu.

Đẩy lùi kẻ địch.

Điểm yếu

Phụ thuộc khá nhiều vào địa hình khi tổ chức giao tranh.

Khi Combo hụt rất dễ lên bảng đếm số.

Phép bổ trợ cho Qi

Khi chơi Qi đi rừng, Top thì mọi người có thể sử dụng Trừng trị hay Bộc phá phù hợp với vị trí đi đường của sát thủ này.

Bảng ngọc cho Qi

Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Với bảng ngọc cho Qi ở trên, nó sẽ bổ sung vào khả năng gây sát thương, chí mạng của cô nàng cực kỳ đáng kể.

Phù hiệu cho Qi

Phù hiệu Ma tính chắc chắn sẽ phù hợp với lối chơi của Qi cũng như cách combo của cô nàng này. Đồng thời, khả năng hồi chiêu 1 + 2 sau khi dùng chiêu cuối sẽ giúp Qi lả lướt hơn cũng như thật hiện được nhiều hiệu ứng kèm lượng sát thương lớn.

Cách nâng chiêu thức cho Qi

Với Chiêu 1, nó sẽ giúp cho Qi gây ra một lượng lớn sát thương và hiệu ứng khống chế lên đối thủ nên chúng ta cần nâng đầu tiên. Kế đến là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Qi

Cách lên đồ sát thương, chí mạng, xuyên giáp cho Qi đi rừng

Cách lên trang bị cho Qi đi Top

Với các món trang bị ở trên, Qi có thể tiễn bất kỳ đối thủ nào lên bảng đếm số chỉ với 1 bộ Combo duy nhất của mình nhờ khả năng sốc sát thương, chí mạng và xuyên giáp của cách lên đồ ở trên. Tuy nhiên, cũng tùy theo từng tình huống diễn ra trận đấu mà các bạn có thể chọn các món trang bị khác nhau cho thích hợp.

Kỹ năng của Qi

Chân Khí Hộ Thể : Qi giải phóng chân khí hộ thể, tối đa cộng dồn 3 lần, mỗi lần tăng 50 giáp. Nếu chiêu thức đánh trúng kẻ địch, 2 lần đánh thường kế tiếp sẽ được tăng 100% tốc đánh và gây thêm 40% sát thương vật lý, đồng thời hồi phục 60 máu.

Truy Tinh Chưởng : Qi lướt theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch đứng trên đường lướt đồng thời hất tung địch 0.5 giây.

Chấn Thiên Chưởng : Qi dùng chân khí đánh liên tiếp vào kẻ địch phía trước, mỗi đòn đánh gây sát thương vật lý và giảm giáp của địch. Chiêu này được cộng dồn tối đa 5 lần trong 5 giây.

Hạo Nhiên Chưởng : Qi xuất chưởng về phía trước gây sát thương vật lý và đánh lui địch. Kẻ địch bị đánh lui va vào địa hình sẽ phải chịu thêm sát thương vật lý và choáng 1.5 giây. Sau đó Qi có thể lướt tiếp theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trên đường lướt.

Tướng đồng minh và khắc chế Qi

Tướng đồng minh

Với một sát thủ thiên về khả năng ám sát như Qi, thì vị tướng này rất phù hợp với các đấu sĩ có thiên hướng lao vào càng quét trong giao tranh.

Tướng khắc chế

Với lượng máu khiêm tốn, nhung buộc Qi phải lao vào giao tranh thì cô nàng này rất e dè khi đối đầu với đội hình có nhiều hiệu ứng khống chế cứng từ đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi Qi

Để leo Rank tốt với Qi, thì các bạn cần biết:

Trong giai đoạn đầu, người chơi Qi nên tận dụng khả năng dọn rừng tốt của cô nàng này mà chúng ta cần hoàn thành nhanh gọn phần rừng của mình. Bên cạnh đó, tận dụng tốt các hiệu ứng không chế và hất tung đối thủ để gank sớm ở các vị trí khác trong Team.

Với một sát thủ như Qi, mọi người cần gank sớm và tạo ra các tình huống giao tranh ở giai đoạn giữa game để lấy lợi thế hay ít nhất là lấy được các mục tiêu quan trọng như trụ, bùa lợi rồng… Bên cạnh đó, mua cho mình những món trang bị cần thiết cho sự phát triển sức mạnh của Qi.

Ở giai đoạn cuối game, Qi không quá mạnh ở giao tranh tổng nên các bạn cần tổ chức các pha giao tranh nhỏ lẻ hay đẩy đường đơn. Vì Qi không quá mạnh trong quá trình càng quét, băng cắt vào giao tranh như các đấu sĩ khác.

Cập nhật thông tin chi tiết về Toro Mùa 25: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Toro Hỗ Trợ Chuẩn Mạnh Nhất trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!