Xu Hướng 2/2024 # Tử Vi 2023 Tuổi Mão Năm 1939,1951,1963,1975,1987,1999,2011 # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tử Vi 2023 Tuổi Mão Năm 1939,1951,1963,1975,1987,1999,2011 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem nhanh thông tin tổng quan tuổi Mão trong năm 2023 Mậu Tuất, bao gồm nhiều năm sinh như 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011. Các thông tin quan trọng như sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe,…lưu ý thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Tổng quan

2024 tuổi Mão Được sao may mắn bởi sao chiếu mệnh, người tuổi Mão sẽ gặp nhiều tốt lành. Năm nay dù có khó khăn gì bạn cần hết sức bình tĩnh đối mặt bởi bạn sẽ có quý nhân phù trợ. Trong năm nay, bạn nên di chuyển sẽ gặp nhiều may mắn, chẳng hạn như chuyển nơi ở cũng là một lựa chọn tốt. Công danh sự nghiệp suôn sẻ, có thể bạn sẽ trở lên giàu có.

Tử vi sự nghiệp

Trong năm mậu Tuất 2023 sự nghiệp tuổi Mão 2023 sẽ ổn định, lại được thêm nhiều cát tinh giúp sức và trợ lực nên xua tan mây đen không như năm 2023 có thể tiến triển trong năm nay.

Tử vi tuổi Mão 2023 có Nguyệt Đức và Thiên Đức cùng Tuế Hợp là 3 đại cát tinh hiệp lực , cầu danh cầu lợi đủ đầy. Quý nhân Nguyệt Đức vui vẻ, nhân duyên tốt đẹp cho bản mệnh, người tuổi Mão nhờ thế có mối quan hệ khá tốt đẹp với đồng nghiệp,sức mạnh của tập thể càng ngày càng lên cao. Thiên Đức cát tinh ở bên phò trợ, lãnh đạo sự nghiệp càng ngày càng rực rỡ.

Tài vận

Người tuổi Mão tài vận không tốt năm 2023. Chịu ảnh hưởng bởi chòm sao xấu, người tuổi Mão năm nay có thể gặp rủi ro lớn về tiền bạc, lưu ý hơn đến việc quản lý tài sản. Về các mặt tài chính, kinh tế người tuổi Mão càng cần phải cẩn thận. Không nên sử dụng quá nhiều tiền vào một việc gì đó sử dụng số tiền vốn có để mua vàng, hoặc hiện vật tốt hơn.

Tình cảm

Tử vi tình cảm tuổi Mão năm 2023 phải nói là tốt. Người độc thân dễ dàng gặp được người như ý. Nam mệnh chú ý, khi theo đuổi đối phương có thể sẽ gặp sóng gió.

Nữ Mệnh tuổi Mão khi độc thân có nhiều đối tượng theo đuổi. Nhưng Thiên Quân lại ẩn giấu trong Mậu Tuất, người bạn thích lại không hiểu rõ tình cảm của bạn. Khó khăn trong việc biểu lộ tình cảm.

Sức khỏe

Tuổi Mão năm 2023 sức khỏe có phần tốt, ít khi ốm đau. Năm Mậu Tuất 2023 Thổ khí tương hình, người này chỉ cần chú ý tinh thần hơn. Người hay đi xe cộ đi đường xa thì nên tuân thủ luật giao thông. Không nên phóng nhanh vượt ẩu, vượt đèn đỏ, uống rượu bia khi lái xe có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Như vậy bên trên là một số thông tin từ vị 2023 dành cho tuổi Mão, lưu ý thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Đinh Mão Sinh Năm 1987 Nam Mạng

Tử vi trọn đời cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987  Nam Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Xương CON MÈO. Tương tinh CON GÀ

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Tiền vận lao khổ chẳng bằng vận sau.

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 (Nam Mạng)

1. Cuộc sống

Cuộc đời của tuổi Đinh Mão không được sáng tỏ về đường công danh, nhưng mức độ của sự phát triển công danh khá nhiều may mắn. Tuổi Đinh Mão hay lo nghĩ nhiều, ít khi được thảnh thơi về tâm não, cuộc sống luôn luôn có nhiều thay đổi, không ở vào một mức độ bình thường, hay lo lắng và thường hay nắm lấy thất bại về nghề nghiệp. Không nên có tự ái vì cuộc đời bạn thất bại vì tự ái chờ khả năng có thể đảm bảo được cho tương lai và sự sống. Nói chung: Cuộc đời tuy qua những lúc thất bại khó khăn nhưng sẽ được hưởng hậu quả tốt đẹp.

2. Tình duyên

Về tình duyên tuổi nhỏ cũng có đôi lần trở ngại, nhưng đều do bạn tạo ra. Tuổi Đinh Mão cũng có số đ ào hoa nên rất nhiều tình ái. Nhưng kết quả không mấy đem lại cho cuộc đời một ảnh hưởng tốt đẹp. Cũng có thay đổi và thất bại về vấn đề này.

3. Gia đạo và công danh

Công danh chỉ được sáng tỏ một thời gian ngắn ngủi rồi tắt phụt. Công danh không được lên cao mà chỉ ở vào mức độ trung bình, về gia đạo được yên hòa vào tuổi 36 trở đi, có ít nhiều sóng gió trong cuộc đời nhưng không đến nỗi mãnh liệt lắm. Tóm lại: Về gia đạo được vẹn toàn, công danh nằm trong vùng bóng tối không có cơ hội để phát triển được và cũng không được lừng lẫy cho lắm.

4. Những tuổi hạp làm ăn

5. Chọn lựa vợ chồng

Trong sự lựa chọn vợ chồng cũng cần nên lựa những tuổi có sự trùng hợp với tuổi mình, mới tạo được nhiều cơ hội thuận tiên cho sự làm ăn cũng như về sự phát triển công danh lẫn sự nghiệp. Trong việc kết duyên, bạn cần nên lựa chọn cho được những tuổi : Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần.

Bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn và Nhâm Thân: Cuộc sống có nhiều phát triển về tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp được thành tựu. Kết hôn với Giáp Tuất và Bính Dần: Bạn kết hôn với hai tuổi này, phát triển về tài lộc, hào con và hào của đầy đủ khỏi phải lo nghĩ nhiều.

Nếu trong cuộc sống mà bạn gặp những tuổi này thì cuộc sống lẫn công danh của bạn chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi Đinh Mão về phần tình duyên, phần tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình.

Trong việc lương duyên, bạn cũng cần lựa chọn cho kỹ càng vì đó rất ảnh hưởng đến cuộc sống và vận mạng của bạn, nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn sẽ có nhiều buồn tủi về công danh, tiền bạc có nhiều thiếu thốn và luôn luôn sống trong cảnh chật vật túng quẫn, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão. Ba tuổi này không được hạp với tuổi Đinh Mão của bạn, nên sẽ khó khăn trên bước đường công danh, nghề nghiệp, tài lộc lẫn gia cảnh.

Có những năm mà bạn không nên cưới vợ vì trong sự kết hợp lương duyên bạn gặp nhiều trở ngại cho nghề nghiệp cuộc sống và hơn là vấn đề không được thành công hoàn toàn trong hạnh phúc, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 18, 24, 28, 39, 36 và 40 tuổi. Nếu cưới vợ vào những năm kể trên thì có sự xung khắc, buồn phiền hay chịu cảnh xa vắng.

6. Những tuổi đại kỵ

Trong vấn đề làm ăn cũng như về việc kết hợp lương duyên hay hợp tác với những tuổi này. Vì nếu bạn kết duyên hay hợp tác với những tuổi này bạn sẽ chết sớm hay thường xảy ra cảnh biệt ly, thất bại liên tục cho cuộc sống của mình, đó là những tuổi đại kỵ với tuổi bạn, như tuổi: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý: những tuổi kể trên không đem lại cho cuộc sống nhiều hay đẹp mà trái lại rất khắc kỵ với tuổi của bạn vậy.

Trong việc lương duyên nếu gặp tuổi kỵ phải âm thầm mà kết hôn và người con gái phải tự hiến mình cho người trai. Nếu trong sự làm ăn gặp tuổi kỵ phải xa lánh hay phải làm phước cho nhiều. Nếu trong gia đạo gặp tuổi kỵ phải cúng sao cho cả hai tuổi thì được giải bớt hạn.

7. Những năm khó khăn nhất

Có những năm mà tuổi Đinh Mão phải qua nhiều giai đoạn khó khăn nhất, làm cho cuộc đời bạn phải có nhiều thử thách trong đau buồn và phải nếm nhiều thất bại chua cay trong cuộc sống, những năm mà tuổi bạn ở vào tuổi 24, 26, 30, 34 và 38 tuổi. Những năm này bạn phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, đời sống không được nhiều hay đẹp cho lắm.

8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

9. Những diễn tiến từng năm

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi còn nhiều lo phiền về gia đạo công danh, số không được nhiều may mắn cho lắm về vấn đề này, cẩn thận cho lắm mới tránh khỏi được tai nạn vào những tháng 3 và 4. Năm 22 và 23 không có nhiều hay đẹp về gia đạo, nhưng lại hay đẹp về vấn đề tiền bạc, có thể phát triển về sự nghiệp được. Năm 24 và 25 tuổi, cẩn thận về con cái, có thể thành công to về nghề nghiệp lẫn tài lộc nhưng 24 còn xấu, tuổi 25 mới thật tốt.

Từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 có đau bệnh, những công việc làm ăn hay bị ngưng trệ, nên dè dặt và sáng suốt để tránh những đổ vỡ. Tuổi 27 tình trạng vẫn ở trong mức độ bình thường, có kỵ tháng 10 và 11, 28 tuổi không được hay đẹp cho lắm, cẩn thận việc làm ăn, 29 và 30 tuổi công việc làm ăn có tấn phát đôi chút, nhưng gia đạo không được yên vui êm ấm.

Từ 31 đến 35 tuổi: Vào 31 tuổi, năm quá xấu, bạn cẩn thận tất cả mọi công việc từ bên trong đến bên ngoài. 31 tuổi, năm xung khắc tuổi, nhưng mọi việc làm ăn đều thành công to tát, tài lộc vào nhiều, không bị sa sút về việc gia đạo, 33 và 34 tuổi, tình trạng gia đạo yên tĩnh, nhưng có thắc mắc đôi chút về làm ăn, tuổi 35 cơ thể sống được an nhàn, tâm trí ít lo nghĩ hơn những năm trước.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36, có thay đổi chuyện làm ăn hay thay đổi nhà cửa hay nghề nghiệp, 37 và 38 tuổi, có nhiều hay đẹp trong mọi lãnh vực cuộc đời, thành công to về tài lộc, con cái được nhiều sự may mắn, 39 và 40 tuổi cho đến suốt cuộc đời có triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm, cuộc sống trên trung bình cho đến già.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Nhâm Thìn Sinh Năm 1952 Nam Mạng

Tổng quan 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

Nhâm Thìn – Tuổi 69 – Nam mạng

Sinh từ: 27/01/1952 đến 13/02/1953

Mạng: Trường Lưu Thủy – Nước chảy dài

Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con chó sói

Khắc Thiên Thượng Hỏa

Con nhà Hắc Đế

Ông Tử Vi độ mạng

Năm 2023 là một năm không quá thuận lợi về mặt tình cảm của quý ông Nhâm Thìn khi thường xuyên gặp chuyện buồn rầu do con cháu mang đến. Nhưng cũng đừng lo nghĩ quá mức để dẫn đến bệnh cao huyết áp. Trong năm 2023, quý ông sẽ có sự hao tài tốn của đáng kể do tiêu xài cũng như bệnh tật hoành hành sức khỏe. Do đó để tăng cường tài lộc và ổn định sức khỏe, quý ông cần dùng màu vàng, tránh dùng những vật dụng màu đỏ chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng không yên. Nhìn chung những nam mạng sinh năm 1952 đều có một cuộc đời tốt đẹp cả về tiền bạc lẫn tình cảm. Càng về trung vận và hậu vận thì cuộc sống càng ổn định, tài chính càng vững chãi.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

chi tiết, đầy đủ

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn

Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận Niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Có lợi

Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2023: Quý ông nên xuất hành hướng chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 3 giờ đến 5 giờ và từ 5h tới 7h sáng. Tính theo giờ địa phương.

Năm 2023, nam mạng Nhâm Thìn bị sao Văn Hớn chiếu mạng nên mọi công chuyện làm ăn đều bình thường. Đề phòng bệnh tật, ốm đau và cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói để không làm hỏng đại sự. Đặc biệt quý ông chú ý dễ gặp kiện tụng, tranh chấp bất lợi vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Nhà cửa khó yên nên cũng không phù hợp cho quý ngài chăn nuôi súc vật.

Hạn Địa Võng là hạn xấu mà nam mạng Nhâm Thìn phải đối mặt trong năm 2023, quý ngài không nên đi làm ăn xa hay đi du lịch xa nhà vào giờ tuất, ngày tuất để tránh những chuyện buồn phiền xảy ra. Cẩn thận trong dòng họ có tang gia, làm ăn khó khăn và công việc đang theo đuổi đến giữa chừng thì lại bỏ ngang.

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

Vào năm 2023, tiền bạc của nam mạng Nhâm Thìn có sự tiêu tốn nhiều. Do đó quý ông hãy hạn chế làm lớn hoặc đầu tư những dự án lớn để tránh gặp thất thoát. Vào tháng 5 âm lịch, công việc làm ăn trong nhà có người phá hoại, có thể dẫn đến mất mát của cải. Tuổi trẻ của những nam tuổi Nhâm Thìn là những tháng ngày xông pha, lận đận, nhưng đến khi về già thì công danh sẽ được ổn định, càng về sau sự nghiệp càng vẻ vang.

2. Tình duyên năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

Năm 2023, quý ông gặp nhiều lo buồn trong chuyện tình cảm gia đình về con cháu. Tuy lo lắng nhưng con cháu sẽ đem những tin vui trong học hành về cho quý ông. Tháng 8 trong nhà có chuyện vui đưa đến như có thêm người hoặc có thêm hỷ tín trong gia đạo.

3. Sức khỏe năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

4. Tài chính năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

Trong năm 2023, trong gia đạo của quý ông có chuyện buồn do con cháu làm ăn thì ít mà phá của thì nhiều. Tốt nhất quý ông hãy hạn chế đi xa nhà để không gây tốn kém, tiêu hao về tiền của. Công việc làm ăn có người phá hoại nên có thể gây mất mát tài sản. Đặc biệt quý ông có thể có tài chính để tu sửa lại mồ mả của tổ tiên, ông bà.

Cách giải hạn năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

Do có sao Văn Hớn chiếu mạng nên quý ngài tuổi Nhâm Thìn hãy đi chùa cầu an đầu năm, giải hạn vào ngày 29 của mỗi tháng hoặc của những tháng kị tuổi như là tháng 4 và tháng 5. Cúng lúc 21 giờ đến 23 giờ và thắp 15 ngọn đèn hướng Tây để làm lễ.

Bài vị dùng giấy màu hồng có ghi câu: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Lời khấn: “Cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.”

“Văn – Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây.”

Để hóa giải sao hạn và tăng cường sự may mắn cho mình, quý ngài tuổi Nhâm Thìn hãy đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, hổ phách để tăng thêm cát khí cho sao Văn Hớn. Đồng thời để hóa giải cái xấu của sao Địa Võng, quý ông trước khi xuất hành đi làm ăn nên chọn ngày tốt, phù hợp với bổn mệnh trong năm của mình.

2. Giải hạn năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng theo tuổi hợp

Để không phải gặp sự thua lỗ, thất bại trong công việc, quý ông hãy hợp tác làm ăn với những người tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất. Có thể khi làm ăn với những người này sẽ mang đến cho nam mạng Nhâm Thìn những khoản lợi bất ngờ.

Trong hôn nhân, nếu quý ngài muốn có một cuộc sống vợ chồng thuận thảo, êm ấm, tiền bạc dồi dào thì nên kết hôn với những nữ nhân tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần. Đặc biệt cân nhắc khi kết hôn với người tuổi Đinh Dậu hay Tân Mão bởi vì khi tuổi của họ hợp lại với tuổi của nam mạng Nhâm Thìn sinh năm 1952 sẽ mang đến vất vả, khó khăn cho nhau do không hợp cả về đường tình duyên lẫn tiền tài.

3. Giải hạn năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho nam mạng Nhâm Thìn sinh năm 1952: tháng 8 và tháng 9 âm lịch. Trong nhà của quý ông sẽ có tin vui bất ngờ ập tới và tài chính dư dả để tu sửa lại mộ phần của tổ tiên, ông bà quá cố.

Tháng xấu bất lợi cho nam mạng Nhâm Thìn sinh năm 1952: tháng 4 và tháng 5 âm lịch, tiền bạc của quý ông trong tháng này sẽ có sự tiêu pha lớn ngoài ý muốn. Công việc làm ăn bị tiểu nhân phá hoại gây nên thiệt hại về tài sản cho gia đạo. Đặc biệt chú ý cẩn thận để không phải gặp cửa quan, công quyền.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Kỷ Hợi Sinh Năm 1959 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 Nữ Mạng giúp quý bà dự đoán được vận trình cuộc sống của mình trong năm 2023 có diễn biến như thế nào? Lá số tử vi  sẽ lý giải vận mệnh nữ Kỷ Hợi trong năm Canh Tý 2023 dựa trên các phương diện sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, tình duyên. Liệu trong năm 2023, nữ Kỷ Hợi có gặp được may mắn, thuận lợi trong cuộc sống hay không?

Tổng quan năm 2023 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nữ mạng

Nữ Kỷ Hợi sinh năm 1959 thuộc mệnh Bình Địa Mộc, quý bà có Thiên can mang chữ Kỷ có các sao Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Lương, Văn Khúc… đa phần là những người hiền lương, sống có đứa và cũng có nhiều tham vọng.

Cuộc đời quý bà cũng khá nhiều thăng trầm nhưng với sự cố gắng không ngừng nghỉ nên quý bà ít khi lâm vào tình trạng thiếu hụt, mặc dù tiền bạc dồi dào nhưng đều không giữ được. Thời trung niên, quý bà có cuộc sống khá vất vả nhưng đến hậu vận thì được vững vàng.

Quý bà là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp có Sao Thiên Ất độ mạng, khi gặp khó khăn thì tự ắt sẽ được cứu rỗi nên ít khi lâm vào tình trạng bế tắc.

Năm nay đa phần quý bà Kỷ Hợi đã ở tuổi về hưu, nếu còn đi làm thì cũng chỉ nên tiếp nối con đường cũ, cuộc sống cũng đã ổn định. Quý bà nên tận hưởng tuổi già, giữ cho tinh thần lạc quan, vui vẻ cùng con cháu.

Xem tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng

– Kỷ Hợi — Tuổi 62 – Nữ Mạng

– Ngày sinh: 08/02/1959 đến 27/02/1960

– Mạng: Bình địa mộc – Cây ở đồng bằng

– Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con gấu.

– Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả

– Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm

– Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

– Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt

– Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

– Địa chi: Hợi gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng

Phương diện sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ Kỷ Hợi trong năm 2023 không mấy suôn sẻ, công việc gặp nhiều trắc trở, làm chỉ đủ ăn đủ mặc chứ không dư dã được nhiều. Vấn đề ngoại giao trong làm ăn không được tốt, dễ bị người khác nói xấu, phá hoại sau lưng.

Cho nên làm bất cứ việc gì quý bà cũng nên cẩn thận, tính toán kỹ lưỡng để tránh kẻ xấu có cơ hội chọc phá, hãm hại. Tốt nhất đừng nên tin vào bất kỳ ai, nên giữ kín những bí mật quan trọng, lên kế hoạch từng bước thực hiện, không nên vội vàng kẻo hỏng việc.

Phương diện tình cảm

Năm nay cuộc sống gia đình của quý bà Kỷ Hợi không được tốt lắm, trong nhà thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa nhưng may mắn là có hỷ sự, có thêm thành viên trong gia đình giúp mọi người thêm gắn kết.

Nguyên nhân khiến gia đình bất hòa có thể là do tính cách mỗi người trái ngược nhau, không ai hiểu ai. Cho đến khi có người giải quyết vấn đề thì mâu thuẫn mới được hóa giải.

Phương diện sức khỏe

Năm nay quý bà Kỷ Hợi gặp hạn Thiên La gây bệnh tật, đau ốm không khỏi, bệnh do quỷ ma quấy phá gây hại đến sức khỏe. Bên cạnh đó, quý bà cũng đã có tuổi nên lưu ý những căn bệnh tuổi già, đặc biệt là bệnh huyết áp. Thêm vào đó, quý cô mạng Mộc gặp năm Thổ là khắc nên ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Quý bà nên giữ gìn sức khỏe, tinh thần ổn định vì chứng cao huyết áp có thể ảnh hưởng đến tính mạng nếu không được cứu chữa kịp thời. Quý bà Kỷ Hợi không nên đi đâu hay ở nhà một mình đề phòng chuyện bất trắc xảy ra.

Phương diện tài chính

Năm nay nữ Kỷ Hợi có sao Thái Bạch chiếu mệnh, đây là sao xấu ảnh hưởng nhiều đến tài lộc, gây hao tài tốn của, thậm chí có thể trắng tay. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch.

Mặc dù tài lộc không có nhiều nhưng cuộc sống của quý bà cũng đủ ăn đủ mặc, không đến nỗi thiếu thốn.

Cách giải hạn cho tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng

1. Cúng sao giải hạn

Năm nay quý bà Kỷ Hợi gặp sao và hạn xấu ảnh hưởng nhiều đến các phương diện trong cuộc sống vì thế cần cúng giải hạn để cầu bình an cả năm. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch, cúng vào lúc 21-23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm nay quý bà Kỷ Hợi hợp với những người sinh năm 1969 và 1979, hai tuổi này sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn.

– Tuổi kỵ: Năm nay nữ Kỷ Hợi đặc biệt kỵ các tuổi 1983 và 1986, hai tuổi này không tốt mang lại nhiều sự buồn phiền.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2023: Tháng tốt trong năm đối với nữ Kỷ Hợi là tháng 3 và tháng 9 âm lịch, hai tháng này tốt nhất để làm mọi việc đạt được ước muốn.

– Tháng xấu trong năm 2023: Nữ Kỷ Hợi năm nay kỵ các tháng 2 và tháng 5 âm lịch, hai tháng này xấu chủ về thị phi và nhiều chuyện buồn.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 Nữ Mạng để quý bà Kỷ Hợi đoán trước được phần nào cuộc sống của mình trong năm Canh Tý 2023 có gì đáng lưu ý. Nhìn chung, năm 2023 là một năm không mấy tốt đẹp đối với quý bà Kỷ Hợi do gặp sao, hạn và vận niên xấu chiếu mệnh. Để hóa giải vận xấu, quý bà nên cúng giải hạn và cầu an vào đầu năm để giảm bớt những điều không may trong cuộc sống, cầu cho cả năm bình an, tốt lành.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Nam Mạng

Tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nam mạng

1. Tổng quan người tuổi Giáp Tuất (1994) nam mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nam mệnh Giáp Tuất có sao Thái Âm chiếu mạng đây là một phước tinh tốt cho cả nam lẫn nữ chủ về công danh, hỷ sự, sao này tốt nhất vào tháng 9 nhưng lại kỵ tháng 10 âm lịch. Tuy nhiên gặp phải hạn Diêm Vương chủ về bệnh tật, vừa tốt vừa xấu. Nếu nữ giới gặp phải thì cực kỳ xấu, bệnh tật liên miên.

Vận niên năm nay của nam Giáp Tuất rất tốt, ngũ hành tương sinh, cả hai yếu tố này sẽ giúp đỡ bổ trợ trong cuộc sống. Hứa hẹn một năm đầy tốt đẹp đến với các chàng trai Giáp Tuất.

Sự dịch chuyển cung hạn trong tử vi làm cho nam Giáp Tuất năm nay sẽ gặp các sao: Hồng Loan, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Trù, Tiểu Hao, Long Đức, Lưu Hà, Trực Phù, Hỷ Thần, Thiên Khôi, Đà La, Thiếu Âm, Phá Toái, Thiên Không, Thiên Hỷ, Thiếu Dương, Cô Thần, Đại Hao, Kiếp Sát, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Kình Dương, Lực Sỹ, Thiên Việt, Quả Tú, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Đức, Phúc Đức… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của chàng trai Giáp Tuất trong năm nay.

2. Về sự nghiệp tuổi Giáp Tuất (1994) nam mạng năm 2023

Năm 2023 này, nam Giáp Tuất có sao Thái Âm chiếu mạng nên công việc hay học tập đều được thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng tiến, nhận được sự tín nhiệm, các anh chàng Giáp Tuất sẽ gặp được may mắn trong công việc, có quý nhân giúp đỡ.

Tuy nhiên, vận khí chưa thực sự cát lợi nên hiệu quả công việc vẫn chưa cao, dễ gặp mâu thuẫn, bất đồng, tranh chấp. Có nguy cơ gặp phải rắc rối về kỷ luật, có thể bị sa thải, kiện cáo pháp luật. Đề phòng tiểu nhân chơi xấu, phá hoại.

3. Về tài vận tuổi Giáp Tuất (1994) nam mạng năm 2023

Công việc thuận lợi tài lộc đủ đầy, tiền bạc hanh thông, có lộc về làm ăn, có nhiều nguồn thu từ các mối làm ăn, thu nhập ổn định nhưng có nguy cơ hao tài, tiền kiếm nhiều nhưng khó giữ.

Có người mua tài sản lớn như xe cộ, tránh đầu tư sai lầm gây nên tổn thất lớn.

4. Về tình cảm tuổi Giáp Tuất (1994) nam mạng năm 2023

Năm nay chuyện tình cảm của các anh chàng Giáp Tuất độc thân có chuyển biến tích cực, có thể gặp được ý trung nhân trong năm nay.

Nếu ai đang hẹn hò thì có một vài mâu thuẫn, cãi vã, chia tay đau buồn, ưu phiền về chuyện tình cảm. Nhưng người đã lập gia đình thì gia đạo bất hòa, vợ chồng không có tiếng nói chung. Biết nhường nhịn, thấu hiểu, cảm thông cho nhau thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp.

5. Về sức khỏe tuổi Giáp Tuất (1994) nam mạng năm 2023

Năm nay gặp hạn Diêm Vương nên phải chú ý hơn về sức khỏe, các nam Giáp Tuất nên đề phòng bệnh tiêu hóa và bệnh máu huyết. Cẩn thận tai nạn, thương tích, tranh chấp, kiện cáo.

Để cả năm bình an thì quý anh Giáp Tuất nên cúng giải hạn đầu năm. Vào ngày 26 âm lịch mỗi tháng, mua sắm lễ vật, lúc 19 – 21h thắp hương rồi quay mặt về hướng Tây rồi thành tâm khấn vái: ”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân“.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

– Màu khắc: Đen, Vàng

1. Về cung đặt mệnh

Tiểu Vận đi vào Sinh Địa cho thấy một năm tiền bạc quý bạn có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe không được tốt. Đại Vận (từ 26 đến 35 tuổi) đối với tuổi Giáp Tuất có nhiều sự thay đổi về nhà cửa, tình cảm và thêm con cái trong gia đình.

2. Về cung tiểu hạn

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có Tuế Phá, Quan Phủ, Đà La, Thiên La,Thiên Hư, Tuần, Quan Đới tọa thủ, công việc học hành có nhiều ngăn trở, chống phá, gây lo lắng, tốn hao. Đặc biệt, cần tránh mọi tranh chấp và cẩn thận hồ sơ giấy tờ dễ bị liên can, lui tới chốn công quyền, có vượt qua cũng phải chịu nhiều tổn hao.

3. Về cung tam hợp

Tại cung tam hợp có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Phúc Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Thiên Việt, Thiên Đức Thiên Trù Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về đường con cái hay có hỷ tín trong nhà. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc.

4. Về cung chiếu

Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng Giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý tình cảm không được tốt

– Tháng 2: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc

– Tháng 3: Tháng này đi lại nhiều tuy nhiên chú ý về sức khỏe không được tốt

– Tháng 4: Công việc làm ăn thì gặp nhiều khó khăn hay có người đấu đá

– Tháng 5: Tất cả mọi việc làm ăn đều tốt tuy nhiên gia đình thì thiếu hòa khí

– Tháng 6: Tiền bạc tiêu hao nhiều tuy nhiên ra ngoài cẩn thận gặp cửa quan

– Tháng 7: Cẩn thận tình cảm có sự chia ly hay công việc rơi vào bế tắc

– Tháng 8: Chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

– Tháng 9: Nên xuất tiền để mua đồ vật hay xe cộ để giải hạn xấu của tháng

– Tháng 10: Cẩn thận có chuyện buồn trong nhà hay sức khỏe không được tốt

– Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ về công việc tuy nhiên chú ý mất mát của cải

– Tháng 12: Công việc có người phá hoại tiền bạc thì chi tiêu rất nhiều

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nam mạng cho thấy về sự nghiệp, tài lộc của nam Giáp Tuất trong năm 2023 rất thịnh vượng, hanh thông, có được quý nhân giúp đỡ hỗ trợ do có sao Thái Âm chiếu mệnh. Hạn Diêm Vương gây ra một số bệnh tật về tiêu hóa, máu huyết nên chú ý ăn uống đều độ, luyện tập mỗi ngày tăng cường sức khỏe, sức đề kháng chống lại bệnh tật. Chúc các nam mệnh Giáp Tuất năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Dậu Sinh năm 1969 (Nữ Mạng)

VẬN NIÊN: Long ngộ vân: Rồng gặp mây: Tốt.

– Thiên can tuổi KỴ gặp năm ĐINH là: Khắc Xuất: Tốt

Kỷ Dậu nết hạnh thanh cao

Quý trọng nhân phẩm, đẹp sao tâm hồn.

Sơ niên khô ải gian hành

Trung niên đỗ đạt, học hành tiên thân

Duyên tình hạnh phúc muôn phần

Như cây tựa núi, như thần tựa da.

Qua năm thiên sanh địa hoa

Đầu thì may mắn sau thì bình an.

Việc làm ồn định an nhàn

Nhờ tạo tân phước gia càng được nhờ

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Tam hợp Thái tuế Điếu khách Tang môn, có nhiều tính toán lo âu nhưng khó thoát ra khỏi cảnh “ơn không đền mà oan lại báo”. Luôn chịu sự thua thiệt, công lao không được bù đắp một cách xứng đáng, chỉ dành lấy phúc đức cho con cái được sung sướng an nhàn trong tương lai. Trong sự giao tế quý cô được mọi người tin nhiệm, giao phó quyền cao chức trọng, đem về rất nhiều tài lộc cho công sở cũng như cho gia đình.

2. Về phương diện tài chính

Giáp Lộc tồn vả Hỷ thần cũng như tài tinh tụ hội nghĩa là trong năm nay thu nhập tiền bạc khả quan, nhưng phái tránh chốn ăn chơi kẻo bị thua lỗ mất mát mà không hay biết, tháng 5 hao hụt tiền bạc, tháng 2 vả 7 có của hoạch tài cùng quà biếu tặng.

3. Về phương diện tình cảm

Giáp tà hữu Hồng loan Đảo hoa, nghĩa là vợ chồng tựa vào nhau như cây tựa vào núi hai người thật đẹp đôi, yêu thương lo lắng cho nhau trọn đời trọn kiếp có tin vui cưới hỏi của anh em và cháu trong nhà.

4. Về phương diện sức khỏe

Tim mạch, trong máu có mỡ, đau cột sống.

Đầu năm nên cầu an giải han hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Nguyệt_Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ chiều , tính theo giờ nơi cư ngụ.

5. Những diễn biến từng tháng trong năm 2023

Tháng giêng: Vui xuân hưởng phúc lộc và gia đình hạnh phúc

Tháng hai: Hạnh phúc và luyến ái vợ chồng quà thật nồng nàn

Tháng ba: Chớ tranh chấp mà phải gánh thiệt những thua thiệt

Tháng tư: Hành thiện tác phước cho tương lai được an vui

Tháng năm: Chớ đi xa mà mất tiền tài và nhiều nỗi tranh chấp

Tháng sáu: Số đào hoa luôn hấp dẫn người khác phái, tính anh hùng

Tháng sáu nhuần: Quý nhân giúp đỡ, gia đình vui vẻ

Tháng bảy: Lời hay ý đẹp và tạo ra nhiều tiền bạc của cải

Tháng tám: May thay được chồng một lòng trung thành với mình

Tháng chín: Thành công vẻ vang với công danh sự nghiệp tiền tài

Tháng mười: Cẩn thận kẻo mất việc làm và có bệnh tật đổ máu

Tháng mười một: Đầy đủ quyền hành và công danh trong đời sống

Tháng chạp: Tâm hồn hiền từ, dung nhan xinh đẹp, cuộc sống an lành.

6. Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Dậu nữ mạng, quý cô năm nay theo Tứ trụ thì Thiên sanh Địa hoà cho nên từ đầu năm đến cuối năm đều gặp nhiếu may mắn tiền tài công danh, kể cả nhà cửa. Tuổi Dậu bản tánh rất tôn trọng nhân phẩm đạo đức con người trên phương diện tinh cảm, tâm hồn thanh caọ, nết hạnh đoan trang.Sơ niên gian truân khổ ải, trung niên thành đạt về học hành, thi cử bằng cấp cao công việc làm được ổn định, hậu vận hưởng phúc lành lập tân phước cập trường thọ chi mạng.

Kỷ Dậu nữ mạng hợp với tuổi Kỷ , Tỵ, Sửu – Khắc với tuổi Bính, Tý, Ngọ

Kỷ Dậu nữ mạng hợp với màu vàng, đỏ– Khắc với màu đen, trắng.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi 2023 Tuổi Mão Năm 1939,1951,1963,1975,1987,1999,2011 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!