Xu Hướng 12/2023 # Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Mộc Hút Tài Lộc, Vận May # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Mộc Hút Tài Lộc, Vận May được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Mộc nào sẽ mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người dùng. Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc 5 vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc sinh năm nào?

Người Mệnh Mộc sinh vào các năm: 1928, 1929, 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002…

Trong hành Mộc có 6 nạp âm, được quy ước như sau:

Mậu Thìn (người sinh năm 1928, 1988), Kỷ Tỵ (người sinh năm 1929, 1989) được gọi là Đại Lâm Mộc (cây lớn trong rừng).

Nhâm Ngọ (người sinh năm 1942, 2002), Quý Mùi (người sinh năm 1943,2003) được gọi là Dương Liễu Mộc (cây Dương Liễu).

Canh Dần (người sinh năm 1950, 2010), Tân Mão (người sinh năm 1951,2011) được gọi là Tùng Bách Mộc (cây Tùng Bách).

Mậu Tuất (người sinh năm 1958, 2023), Kỷ Hợi (người sinh năm 1959,2023) được gọi là Bình Địa Mộc (cây ở đồng bằng).

Nhâm Tý (người sinh năm 1972, 2032), Quý Sửu (người sinh năm 1973, 2033) được gọi là Tang Đố Mộc (cây Dâu Tằm).

Canh Thân (người sinh năm 1980, 2040), Tân Dậu (người sinh năm 1981, 2041)Thạch Lưu Mộc (cây Thạch Lựu).

Tính cách của người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là những người bề ngoài có vẻ trầm tính và ít nói nhưng họ có tính tình vô cùng hài hòa, tốt bụng. Họ biết cách đối nhân xử thế vì vậy được lòng nhiều người. Người mệnh Mộc rất nhẫn nại, kiên trì bởi họ là người luôn cố gắng hoàn thành công việc của mình đã được giao. Những người mệnh Mộc cũng rất thông minh và tài năng và khả năng hòa hợp với mọi người rất tốt nên thích hợp làm việc theo nhóm.

Những người mệnh Mộc cũng có nhiều tham vọng và mong muốn rất nhiều trong sự nghiệp bởi họ luôn đặt mục tiêu lớn và cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể. Tuy vậy, nhược điểm của người mệnh Mộc là dễ tin người, không dứt khoát.

Người mệnh Mộc hợp với màu gì?

Theo phong thủy, Thủy sinh Mộc do đó những gam màu sắc của mệnh Thủy sẽ phù hợp với mệnh Mộc đó chính là màu xanh da trời, xanh dương, xanh nõn chuối, xanh lá và màu đen.

Dựa trên bảng màu phong thủy kết hợp cùng mối quan hệ tương sinh, sẽ dễ dàng thấy được mệnh Mộc phù hợp với các gam màu không quá tươi sáng, hơi trầm, hoặc là những màu tối. Những màu này sẽ mang lại quyền lực, sức sống dồi dào, mãnh liệt cho người mệnh Mộc.

Mệnh Mộc là một trong năm hành trong phong thủy, đại diện cho cây cối, thực vật trong thiên nhiên nên màu sắc đặc trưng cho mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Thủy nên mệnh Mộc cũng thích hợp với màu xanh dương, đen. Vì vậy để mang lại may mắn và tài lộc, những gia chủ mệnh Mộc thích hợp trưng bày vật phẩm phong thủy có màu xanh lá, xanh dương hoặc đen.

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là một trong những linh vật phong thủy được nhiều người biết đến nhất. Loại được dùng phổ biến chính là: Thiên Lộc và Tịch Tà. Tỳ hưu là vật phẩm được cho là sẽ mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho người mệnh Mộc. Bạn có thể chọn vật phẩm Tỳ hưu bằng đá Ngọc lục bảo để phù hợp phong thủy với mệnh Mộc của mình.

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy thường được nhiều người dùng để trưng bày ở nội thất trang trí như: văn phòng làm việc, bàn làm việc hay thậm chí phòng khách gia đình. Để thuận theo ngũ hành tương sinh thì người mệnh Mộc nên sử dụng các quả cầu phong thủy được làm từ đá có màu xanh dương; màu đen hoặc màu xanh lá.

Người ta quan niệm rằng Quả cầu phong thủy làm bằng đá sẽ kích thích cho sự phát triển và thành công trong công việc. Có nhiều loại đá để chế tạo ra quả cầu phong thủy như: Đá thạch anh, đá pha lê, đá mắt hổ, ruby, ngọc bích,…

Cá chép

Bắt nguồn từ sự tích cá chép hóa rồng nên cá chép là biểu tượng phong thủy linh thiêng và cao quý. Bởi vậy, trong phong thủy, đây là biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc, công danh sáng lạn, kinh doanh thuận lợi cho người mệnh Mộc. Cá chép phong thủy thường được chế tác từ đá tự nhiên, vàng, bạc,…

Thiềm Thừ phong thủy

Advertisement

Thiềm Thừ chính là cóc ba chân với tạo hình phổ biến miệng ngậm thìa vàng, chân dẫm đồng xu. Chính vì vậy, trong phong thủy thì Thiềm Thừ được biết đến là biểu tượng của sự may mắn trong tiền bạc. Đặc biệt, Thiềm Thừ làm bằng các chất liệu với màu tương sinh người có mệnh Mộc như màu xanh lá, đen, xanh dương thì càng đem lại may mắn, thuận lợi trong công danh sự nghiệp cho người mệnh Mộc.

Trụ đá phong thủy

Trong phong thủy, trụ đá được làm từ đá thạch anh là phổ biến nhất. Trụ đá thạch anh được cho rằng hỗ trợ tốt về mặt sức khỏe, hóa giải các luồng sóng điện từ từ thiết bị công nghệ điện tử. Ngoài ra, trong phong thủy người ta tin rằng trụ đá được làm từ đá thạch anh có thể trấn trạch nhà cửa, luôn đón sự may mắn, tài lộc thăng hoa.

6 Vật Phẩm Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Sẽ Thu Hút Tài Lộc

Bố trí bàn làm việc vô cùng quan trọng. Nếu muốn thu hút may mắn, tài lộc, hãy tham khảo ngay 6 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc.

6 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc thu hút may mắn, tài lộc

Vật phẩm Tỳ Hưu phong thủy

Người mệnh Kim nếu sử dụng Tỳ Hưu làm vật phong thủy sẽ giúp gặp nhiều may mắn trong công việc và phát triển nhanh chóng đường công danh.

Tỳ Hưu là con vật có phần đầu nhìn khá giống với Kỳ Lân. Tỳ Hưu có dáng hình mang vẻ lẫm liệt, oai phong cùng hai chiếc sừng lớn. Bên cạnh đó, Tỳ Hưu phong thủy có hai dạng cơ bản là Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà. Hai vật phẩm này có tác dụng chiêu tài lộc và hộ mệnh, trừ tà cho gia chủ.

Ngoài ra, Tỳ Hưu mang nguồn năng lượng tích cực, đặc biệt là người mệnh Kim. Người mệnh Kim nếu sử dụng Tỳ Hưu làm vật phong thủy sẽ giúp gặp nhiều may mắn trong công việc và phát triển nhanh chóng đường công danh.

Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Linh vật này phải quay mặt vào phía trong gia chủ để thu hút vận khí một cách tốt nhất.

Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền vàng là vật phẩm phong thủy khá phổ biến. Cóc ba chân ngậm tiền vàng là một vật phẩm phong thủy chiêu tài cực kì hiệu quả cho gia chủ.

Bên cạnh thu hút tài lộc, linh vật này còn có khả năng hóa giải vận xấu khi cản trở con đường phát triển sự nghiệp của gia chủ. Tuy nhiên, khi đặt cóc ngậm tiền vàng trên bàn làm việc cần lưu ý đặt theo hướng Bắc. Đồng thời, linh vật này phải quay vào trong để thu hút vận khí một cách tốt nhất.

Quả cầu đá phong thủy

Vật phẩm quả cầu đá phong thủy là một trong những vật được đặt tại bàn làm việc để tăng may mắn và thu hút tài lộc. Quả cầu được làm từ nhiều loại đá và khoáng vật quý. Chính vì vậy, đây là vật phẩm phong thủy mang theo nguồn năng lượng khí dương dồi dào.

Bên cạnh đó, hình tròn của cầu đá mang tượng trưng cho tâm hạnh con người. Đồng thời, đây cũng là vật phẩm mang nhiều năng lượng, thăng tiến trong sự nghiệp và may mắn nhiều hơn.

Đặt quả cầu đá phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp trấn áp khí xấu cho gia chủ, chiêu tài hóa sát cực kỳ hiệu quả.

Đặc biệt, người mệnh Kim và mệnh Thủy khi trưng cầu đá phong thủy nên chọn màu trắng. Ngoài ra, khi đặt cầu đá phong thủy thì đặt theo phương vị hướng Tây. Điều này sẽ giúp trấn áp khí xấu cho gia chủ, chiêu tài hóa sát cực kỳ hiệu quả.

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền cũng là vật phẩm phong thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hình lá của cây Kim Tiền gần giống hình trái tim. Đây là loại cây được xem là thu hút năng lượng cho người sở hữu. Ngoài ra, cây Kim Tiền có thể trưng bày khá đa dạng như: phòng khách, nhà hàng, phòng làm việc, bàn làm việc,…

Khi đặt cây Kim Tiền bạn có thể đặt theo hướng Đông, Đông Nam và Nam để giúp cây có thể phát huy được hết những yếu tố tiềm ẩn.

Đồng xu vàng phong thủy

Tiền xu Phúc Tinh Chiêu Tài mang những điều tốt lành, sự may mắn, đem đến nhiều của cải cho gia chủ

Đồng xu vàng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự hòa hợp đất trời. Đồng xu vàng mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho cho người đeo. Treo đồng xu trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn, công việc sẽ luôn thuận lợi và đạt được nhiều thành công.

Bên cạnh đó, có thể sử dụng hoa mai kim tiền mỗi cánh là tượng trưng cho một thuộc tính trong ngũ hành (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ). Khi cho vào ví giúp xua đuổi vận xui, tà khí và đem đến cho gia chủ những điều may mắn, năng lượng tích cực và nhiều tài lộc.

Theo lời khuyên của chuyên gia phong thủy Tam Nguyên, đồng xu hoa mai có 5 cánh tượng trưng cho Ngũ hành, các thầy phong thủy hay dùng để xử lý hung khí, đem lại sự thịnh vượng về tài lộc cho gia chủ.

Việc dùng những đồng hoa mai treo trong nhà giúp mang lại sự may mắn về tiền bạc, tăng linh lực chiêu tài cho chủ nhân. Theo đó đồng Mai Hoa Kim Tiền thường được treo thành đôi, hai bông 10 cánh, mang ý nghĩa “thập toàn thập mỹ” (nôm na là “sự hoàn hảo”).

Mặt trước 5 cánh của đồng mai hoa có khắc 5 chữ: Thọ, Phú, Quý, Mệnh và Trường, mang hàm ý cầu mong cho gia chủ Phúc mệnh được dài lâu, mong có sự giàu có và sức khỏe.

Mặt sau của cánh là năm hình tượng vô cùng ý nghĩa: đĩnh tiền vàng, con dơi, con hươu, quả đào và chim khách.

Đĩnh tiền vàng mang hàm ý cầu mong vinh hoa phú quý. Con dơi mang biểu tượng phúc tinh, phúc lộc đầu nhà, gia đạo may mắn bình an.

Quả đào mang ý tượng trưng cho sự trường thọ, cầu may về sức khỏe cho gia chủ và gia đình luôn viên mãn.

Con chim khách là biểu tượng của sự hoan hỷ, vui tươi, gia đình luôn luôn đầm ấm, vui vẻ. Còn có hình ảnh của Lộc Thần, mang ý cầu tài lộc đầy nhà, có quý nhân tương trợ.

Ngũ phúc Thần Tài

Ngũ phúc Thần Tài với 5 vị thần tài tượng trưng cho 5 ý nghĩa: Phúc (cát lành), Lộc (thịnh vượng), Thọ (tuổi thọ), Tài (tài lộc), Hỷ (may mắn). Với sự kết hợp của năm vị tượng trưng này sẽ mang đến yếu tố cân xứng trong luật ngũ hành tương sinh.

Những dáng vẻ hiền hậu, hạnh phúc và hân hoan trên gương mặt các vị Thần Tài cũng sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc và dồi dào sức khỏe.

Theo nhà nghiên cứu phong thủy Hoàng Văn Định, Thần Tài được sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ. Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần Tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài của gia đình bạn.

Đăng bởi: Đắc Tùng Phí

Từ khoá: 6 vật phẩm phong thủy để bàn làm việc sẽ thu hút tài lộc

Số Hợp Tuổi Tuất ❤️️ Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tuất

Số Hợp Tuổi Tuất ❤️️ Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Tuất ✅ Sử Dụng Con Số Hợp Mệnh Theo Phong Thuỷ Giúp Tăng Vận Khí Và Cát Lợi Cho Mệnh Chủ

Tuổi Tuất Hợp Số Mấy? Tuổi Tuất Hợp Số Nào Nhất là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm. Việc sở hữu cho mình Con  Số Hợp Tuổi Tuất có ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh, sự nghiệp của tuổi Tuất Để lựa chọn được Số Hợp Với Tuổi Tuất không hề là điều dễ dàng, cần dựa vào nhiều phương pháp luận phong thuỷ.

Người tuổi Tuất nhìn chung là người ngay thẳng và chính trực, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn và bênh vực những người yếu hơn mình. Là những người có trách nhiệm trong công việc, chỉn chu và thấu đáo mọi công việc được giao. Mặc dù trượng nghĩa nhưng lại rất khó để có được lòng tin từ những người tuổi Tuất. Bời vì họ thực sự rất thận trọng trong mọi mối quan hệ, và cả trong công việc.

Trong ngũ hành, tuổi Tuất thuộc hành Mộc, vì Thủy sinh Mộc nên người tuổi Tuất sẽ hợp các con số thuộc hành Mộc và Thủy. Lựa chọn biển số nhà, biển số xe hay số điện thoại cho người tuổi Tuất thì nên chứa các số 0, 9, 3 và 4, sẽ đem lại may mắn và thành công cho bạn.

Tuổi Tuất bao gồm các tuổi :

Tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, 2006: thuộc Mệnh Thổ – Mạng Ốc thượng Thổ (đất nóc nhà).

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2023: thuộc Mệnh Mộc – Bình địa Mộc (Cây đông bằng).

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970: thuộc Mệnh Kim – Mạng Thoa xuyến Kim (Trâm vàng).

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Đại hải Thủy (nước biển lớn).

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi).

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Sim Hợp Tuổi Phong Thuỷ 🍀 Những Số Điện Thoại Tốt Nhất

Chọn lựa được Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi Tuất may mắn, hợp phong thuỷ sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng cát, đem đến may mắn và thành công cho bạn. Việc sử dụng số may mắn sẽ giúp phần nào cho cuộc sống của tuổi Tuất tốt đẹp hơn, có sự nghiệp thăng tiến hơn, công việc suôn sẻ và bớt lo lắng buồn phiền, gia đình hạnh phúc, sung túc hơn.

Có được một bộ sim số đẹp đã khó, việc biết cách chọn sim hợp tuổi Tuất cũng không phải dễ. Về cơ bản, phải đảm bảo dãy số của sim xung nhập với bản mệnh của gia chủ và hội tụ nhiều yếu tố tích cực. Về cơ bản, sim phong thuỷ hợp với người tuổi Tuất bao gồm:

Ngoài Số Hợp Tuổi Tuất, giới thiệu với bạn 🌨 Hướng Hợp Mệnh 🌨 Phong Thuỷ

Việc chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi Tuất nói riêng và sim theo mệnh nói chung không phải chuyện đơn giản. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một bộ sim ưng ý và phù hợp nhất thì cần dành thời gian tìm hiểu cũng như lựa chọn kỹ lưỡng. Chúng tôi xin được chia sẻ hướng dẫn cách chọn số điện thoại hợp tuổi chi tiết với video bên dưới. Mời bạn đọc dành thời gian theo dõi.

Cùng với Số Hợp Tuổi Tuất, chúng tôi tặng bạn 💧 Số Hợp Tuổi Tỵ 💧 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Người Tuổi Tỵ

Với người tuổi Mậu Tuất, sử dụng số may mắn của tuổi giúp hóa giải những điều không may trong cuộc sống, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, kinh doanh buôn bán trở nên suôn sẻ, tình duyên luôn thăng tiến,… Do đó, tìm Số Hợp Tuổi Mậu Tuất 1958 là hết sức ý nghĩa và cần thiết.

Người sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất, có ngũ hành mệnh Mộc (Bình địa Mộc). Người tuổi này Dương mạng nạp âm sẽ cho bản mệnh vận khí tốt lành. Vì tuổi Mậu Tuất mạng Dương nên tạo thế cân bằng tốt nhất bằng con số lẻ. Sự xuất hiện của số lẻ tạo nên âm dương tương hỗ cân bằng thỏa mãn cả lý luận và thực tiễn.

Những người tuổi 1958 mệnh Mộc, gặp các con số thuộc mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) và mệnh Mộc mọi việc sẽ tốt đẹp, chảy trôi hơn nhiều. Số hợp mệnh Mộc là số 3, số 4. Số hợp mệnh Thủy là số 0, số 1. Số thuộc hành mệnh tương sinh thì dung dưỡng bản mệnh. Số thuộc hành mệnh thì tương hòa với bản mệnh Mộc của người sinh năm này.

Đồng thời, mệnh chủ cũng cần tránh những số như 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc tuổi Mậu Tuất.

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Số Hợp Tuổi Thìn 🔥 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Thìn

Việc xem Số Hợp Tuổi Canh Tuất 1970 dường như được nhiều người quan tâm vì theo phong thủy số học mỗi con số đều mang đến cho chúng ta một số mệnh, một cuộc đời khác nhau. Với tuổi Canh Tuất cũng vậy, muốn chọn Con Số Hợp Tuổi Canh Tuất thì không phải cứ số đẹp là số hợp tuổi.

Người sinh năm 1970: thiên can là Canh và địa chi là Tuất, tuổi Canh Tuất sinh từ ngày 6/2/1970 đến ngày 26/1/1971 thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức. Người tuổi Tuất sống khá thẳng thắn, nhiệt tình, thân thiện dễ gây thiện cảm với nhiều người. Họ khá già dặn, và trưởng thành bởi từ nhỏ đã gặp nhiều khó khăn, tuổi trẻ thì lại bôn ba đó đây. Tuy nhiên càng về sau cuộc sống lại càng ổn định và an nhàn hơn.

Người sinh năm 1970 mệnh Kim nên sử dụng con số có ngũ hành thuộc Thổ. Bởi vì Thổ sinh Kim, nên khi sử dụng những số này sẽ mang lợi sự bổ trợ tốt nhất dành cho bạn. Các bạn mang mệnh Dương Kim, thế nên cần chọn sử dụng những số thuộc hành Âm Thổ sẽ là tốt nhất. Khi âm dương được cân bằng thì vạn sự với được bình ổn và phát triển.

Đầu tiên, chúng ta sẽ lựa chọn nhưng số thuộc hành Thổ bao gồm: 2, 5 và 8. Số mang vận Âm Thổ để cân bằng với tuổi của bạn chính là những số chẵn, cụ thể đó là 2 và 8 Bây giờ thì bạn đã biết được tuổi Canh Tuất hợp số nào rồi, đó chính là số 2 và số 8.

Bên cạnh Số Hợp Tuổi Tuất, mời bạn đón đọc 🌜 Tuổi Tỵ Hợp Màu Gì 🌜 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Số điện thoại hợp với tuổi canh tuất là dãy số có đủ yếu tố nội tại cũng như những tác động tích cực đến cuộc sống của người tuổi Canh Tuất. Nhờ sở hữu những yếu tố phong thủy thuận lợi giúp người 1970 cải thiện vận số sớm ngày vươn tới thành công. Sim phong thủy hợp tuổi 1970 gắn liền với tuổi tương ứng nên nắm trọn những luồng trường khí phù trợ cho cuộc sống của tuổi Canh Tuất:

Chọn sim hợp với tuổi Canh Tuất nên chọn những số thuộc mệnh sẽ tương sinh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 sẽ mang lại những điều tốt đẹp, may mắn và hóa giải những rủi ro.

Những số sim kỵ với tuổi Canh Tuất là những số thuộc mệnh Hỏa và Mộc 3, 4, 9 có quan hệ tương khắc với mênh Kim tuổi Canh Tuất. Khi chọn sim có những số trên sẽ làm giảm sự may mắn, khó phát triển trong công việc.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tuổi Thìn Hợp Màu Gì 🌹 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Người tuổi 1982 Nhâm Tuất năm sinh dương lịch từ 25/01/1982 đến 12/02/1983, mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn là nhóm người khôn ngoan, nhanh nhạy trong công việc, tuy nhiên khá nhạy cảm, từng lời nói và cử chỉ của họ đều làm mọi người cảm thấy gần gũi và thân thiện. Về tính cách, người sinh năm Nhâm Tuất 1982 là những người sâu sắc và có lòng vị tha.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Dương Thủy, bởi Kim sinh Thủy nên bạn cần chọn các con số thuộc hành Kim, bao gồm các số 6 và 7. Đồng thời, số hợp với tuổi của bạn còn phải lệch âm (số chẵn) để cân bằng với mệnh Dương Kim của bạn. Bây giờ bạn đã có được kết quả cuối cùng cho mình: đó chính là con số 6. Đây là con số mang giúp bạn cải vận mệnh, kích phong thủy để mang đến hanh thông, tài lộc và may mắn khi bạn sử dụng.

Theo các nghiên cứu phong thủy thì ý nghĩa của số 6 tương ứng với quẻ số 7 (quẻ Địa Thủy Sư) trong kinh Dịch. Thánh nhân cho rằng quẻ Địa Thủy Sư dè dặt, từ tốn, có quyền uy, nếu là lãnh đạo thì tổ chức mọi người thành một khối đồng tâm, chiến đấu như thác đổ nên không ngừng nâng cao được địa vị, chức tước. Sự nghiệp công danh sự cực thịnh nếu tận dụng luồng sinh khí của quẻ Sư. Chính vì vậy muốn phát triển công danh sự nghiệp chắc hẳn không thể bỏ qua quẻ này cũng như ý nghĩa số 6.

Cùng với Số Hợp Tuổi Tuất, gửi đến bạn 🍃 Tuổi Mão Hợp Màu Gì 🍃 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Tuổi Nhâm Tuất khi chọn sim phong thủy, cần chọn những số 3, 4, 6, 7 mệnh Mộc và Kim có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy tuổi Nhâm Tuất để tránh những khó khăn, vất vả trong cuộc sống, khiến bản thân vui vẻ, thoải mái hơn.

Đặc biệt là những con số kỵ với tuổi Nhâm Tuất như là 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ tương khắc với mệnh Thủy. Nếu chọn những số này thì cuộc đời của bạn lại tăng thêm những xích mích khó có thể hàn gắn trong mối quan hệ của bạn. Khi chọn số sim, số nhà, số tài khoản ngân hàng, bạn nên loại bỏ những con số kị với mệnh này là 2, 5, 8, 9 để tránh mang lại những điều xui rủi, không tốt đẹp.

Bên cạnh Số Hợp Tuổi Tuất, có thể bạn sẽ thích 🌼 Số Hợp Tuổi Mão 🌼 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Mão

Cùng với số điện thoại thì biển số xe cũng là một trong những yếu tố phù trợ phong thủy được nhiều người tuổi Tuất quan tâm. Bởi chiếc xe – một phương tiện sử dụng hàng ngày nên có khả năng ảnh hưởng phong thủy lớn tới chủ nhân. Do đó, chọn một biển số xe hợp tuổi tương đối quan trong với người tuổi Tuất.

Người sinh năm Nhâm Tuất thuộc hành Thủy nên số may mắn cho tuổi này là số 0 và 1. Số này sẽ là số có tác dụng hỗ trợ cho người tuổi Nhâm Tuất mọi việc trong cuộc sống, giúp dễ dàng có thành công hơn. Theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên con số hợp với tuổi nhâm tuất ứng với mệnh Kim là 6 và 7 cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển, thành công hơn cho người tuổi Nhâm Tuất.

Với việc phân tích ý nghĩa của các con số may mắn hợp làm biển số xe của tuổi Nhâm Tuất có tác dụng rất lớn đối với người tuổi này. Bạn nên áp dụng những con số hợp mệnh như trên để luôn thượng lộ bình an trên mọi nẻo đường.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tuổi Sửu Hợp Màu Gì 🌠 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Cuộc sống luôn đặt ra cho chúng ta muôn vàn câu hỏi. Không ngoại trừ điều đó người tuổi Tuất cũng vậy, họ luôn có những câu hỏi như Tuổi Giáp Tuất Hợp Số Nào, Tuổi Tuất 1994 Hợp Số Nào….. Để tăng cường được niềm tin, nền tảng phù trợ phong thủy thì Số Hợp Tuổi Giáp Tuất 1994 là một lựa chọn rất tốt.

Về tính cách Giáp Tuất là những người thẳng thắn, họ luôn suy nghĩ cho người khác sẵn sàng giúp đỡ kẻ gặp khó khăn và yếu thế hơn mình. Giáp Tuất là những người cương trực, thẳng thắn và công bằng trong mọi hoạt động phán xử với người khác. Trong công việc, họ là người thực sự rất nhiệt huyết, kỷ luật và đứng trước lợi ích về vật chất thì họ rất biết cách cân bằng giữa ý chí và tham vọng của mình. Một số thông tin của nam nữ tuổi Giáp Tuất như sau:

Giáp Tuất sinh năm 1994: Cụ thể từ 10/02/1994 đến ngày 31/01/1995

Năm âm lịch: Giáp Tuất (Thủ Thân Chi – Con chó giữ mình)

Mệnh ngũ hành là: Sơn đầu hỏa (Lửa trên đỉnh núi).

Những người sinh năm 1994 ( hay còn được gọi là người có tuổi giáp tuất ), thuộc mệnh Hỏa tức Sơn Đầu Hỏa có nghĩa là lửa trên núi thì số tương sinh sẽ là số thuộc hành mộc vì Mộc sinh Hỏa. Trước hết, số thuộc mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa, tương sinh) chính là các số 3 và 4. Tuy nhiên xét về âm dương hòa hợp chỉ có số 4 là mang vận âm để cân bằng với mệnh của bạn mà thôi.

Số 4 tượng trưng cho 4 hướng, 4 mùa, để có sự cân bằng cuộc sống số 4 được sinh ra để chỉ mối quan hệ luân hồi. Người tuổi Giáp Tuất sử dụng số 4 hợp tuổi sẽ có được những cân bằng của cuộc sống, theo đó mọi việc sẽ suôn sẻ hơn. Dùng số 4 hợp tuổi chính là cách người tuổi Giáp Tuất đón nhiều cơ hội, thuận lợi và tạo sự phát triển cân bằng cho mọi việc, mọi dự tính của bản thân.

Sim Phong Thuỷ Hợp Tuổi 1994 chính là một yếu tố phong thủy mà người tuổi Giáp Tuất cần lưu tâm. Đặc biệt là Sim Số Hợp Tuổi Giáp Tuất chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp Giáp Tuất có nhiều tự tin hơn, an tâm hơn trong cuộc sống, trong phát triển sự nghiệp của bản thân..

Sim được nhận định là may mắn khi hợp mệnh với chủ sở hữu của mình, với những người sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa, nên những con số phù hợp sẽ là 3, 4, 9, bạn nên chọn những sim có số tận cùng là 1 trong 3 số trên. Sim có sự xuất hiện của 3 số 3, 4, 9 ở cuối cùng sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống cũng như là công việc.

Người tuổi 1994 có thể kết hợp con số mệnh sinh và mệnh tương sinh làm đuôi số như 349, 439, 934, 493…

Còn thêm những nội dung hay có trong bài viết ☘ Số Hợp Tuổi Sửu ☘ Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Sửu

Tuổi Giáp Tuất Hợp Với Số Điện Thoại Nào? Ngày nay, người ta quan tâm nhiều đến yếu tố phong thủy. Chọn nhà, chọn xe, chọn màu sắc,… đều phải nghiên cứu và lựa chọn trên cơ sở đó. Vậy nên, chọn Số Điện Thoại Hợp Tuổi Giáp Tuất làm sao cho phong thủy, hợp với tuổi với Mệnh cũng là điều hết sức quan trọng. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về vấn đề này, mời bạn tham khảo trong video sau:

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Tuổi Tuất Hợp Màu Gì ☀️ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Theo phong thủy, Biến Số Xe Hợp Tuổi Tuất 1994 sẽ trợ giúp được mệnh chủ thoát khỏi vận đen và mang đến vậy may. Chính vì thế mà biết được số hợp tuổi của mình thì con số đó sẽ luôn bảo vệ con người khỏi những chuyện xấu xảy ra, những sự cố bất lợi ập tới cùng với đó còn mang lại may mắn cho họ trong việc làm ăn cũng như trong đời sống.

Lựa chọn biển số xe phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất đóng một vai trò quan trọng đối với những người sinh năm 1994. Nguyên nhân là bởi các con số cũng gắn liền với quy luật Âm Dương Ngũ Hành và tạo nên một lực cảm xạ vô hình tác động tới số mệnh của người mà được con số đó chiếu mệnh.

Trong ngũ hành, tuổi Giáp Tuất thuộc hành Hỏa, vậy nên khi chọn biển số xe phong thủy cho người tuổi này cần chọn Mộc sinh hỏa là quan hệ tương sinh hay Hỏa sinh Thổ bạn có thể chọn 3, 4, 2, 5, 8. Những con số này hợp với bản mệnh, sẽ giúp bạn mọi việc tốt đẹp, tránh xui xẻo và bị tai tiếng.

Mỗi số đều có ý nghĩa riêng nhưng khi đứng cùng nhau sẽ tạo nên một hàm nghĩa mới có thể tốt hoặc xấu cho chiếc xe đó. Các cặp số tốt có thể kể tới như: 6868 = lộc phát lộc phát, 79 = Thần tài lớn, 39 = Thần tài nhỏ… Ngược lại cũng có các cặp số đi cùng với nhau sẽ tạo nên điềm xấu như: 49 và 53 (Đây là 2 tuổi hạn của con người)

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Dậu Hợp Màu Gì 🔥 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Những người sinh năm 2006, tuổi Bính Tuất thuộc Mệnh Thổ, cụ thể là Ốc Thượng Thổ, tức “Đất nóc nhà”. Người sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất là người có tính cách khá cẩn thận và chu đáo trong công việc cũng như cuộc sống. Cũng chính vì thế, người sinh năm 2006 rất được mọi người tin cậy khi giao việc và được mọi người quý mến.

Chọn số phong thủy cho người tuổi Bính Tuất nên chọn số 6, 7, 9 thuộc mệnh Kim và mệnh Hỏa vì nó có quan hệ tương sinh với nhau. Nó sẽ giúp may mắn và thành công trong công việc.

Ngược lại, không nên chọn các số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy sẽ tương khắc với mệnh Thổ tuổi Bính Tuất. Sự kết hợp giữa các con số này sẽ làm giảm đi sự may mắn, các công việc sẽ không được thuận lợi, gây trở ngại cho bạn.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Màu Gì ☘ Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

Sinh năm 2023 là năm Mậu Tuất (tức con chó), Tiến Sơn Chi Tuất, tức Chó vào núi, có mệnh nạp âm là Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), hay còn gọi là mệnh Mộc. Mậu Tuất 2023 thuộc tuýp người sẵn sàng hy sinh bản thân vì lợi ích cộng đồng. Họ thích sống độc lập và có ý chí phấn đấu. Người này khi trẻ thường sẵn sàng xông pha, quyết tâm xây dựng sự nghiệp nên khi về già được hưởng phúc vận an nhàn.

Theo ngũ hành, Mậu Tuất mang mệnh Mộc, thế nên con số hợp tuổi Mậu Tuất phải thuộc hành Thủy. Bởi trong phong thủy ngũ hành Thủy sinh Mộc. Vậy nên ta sẽ lấy số hợp tuổi Mậu Tuất là con số thuộc hành Thủy – tức con số 0, 1. Tuy nhiên, ta cần phải xét thêm yếu tố âm dương. Mậu Tuất 2023 mang mệnh Dương nên ta sẽ lấy những con số mang mệnh Âm để cân bằng âm dương, đó là con số chẵn – tức con số 0.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Màu Tương Sinh ☔ Màu Hợp Mệnh Ngũ Hành Nên Dùng

Người Mệnh Thổ Mua Xe Màu Gì Để Thu Hút Nhiều Tài Lộc?

Theo tử vi tướng số, người mệnh Thổ là những người được sinh ra trong những năm sau đây:

Mậu Dần (những năm 1938, 1998), Kỷ Mão (những người sinh năm 1939, 1999) được gọi là Thành Đầu Thổ (đất trên thành).

Bính Tuất (những người sinh năm 1946, 2006), Đinh Hợi (những người sinh năm 1947, 2007) được gọi là Ốc Thượng Thổ (đất trên nóc nhà).

Canh Tý (những người sinh năm 1960), Tân Sửu (những người sinh năm 1961) được gọi là Bích Thượng Thổ (đất trên vách).

Mậu Thân (những người sinh năm 1968), Kỷ Dậu (những người sinh năm 1969) được gọi là Đại Dịch Thổ (đất trong một khu đất lớn).

Bính Thìn (những người sinh năm 1976), Đinh Tỵ (những người sinh năm 1977) được gọi là Sa Trung Thổ (đất lẫn ở trong cát).

Canh Ngọ (những người sinh năm 1930, 1990), Tân Mùi (những năm 1931, 1991) được gọi là lộ bàng thổ (đất ven đường).

Người mệnh Thổ thường khá thông minh, sắc sảo, họ có khả năng ăn nói lưu loát nên luôn tạo được nhiều mối quan hệ và khách hàng lớn trong kinh doanh. Trước khi thực hiện mỗi dự án, họ cũng luôn lên 1 kế hoạch chi tiết và rõ ràng. Họ là người có tài lãnh đạo 1 nhóm lớn do viết cách đối nhân xử thế nên được lòng tất cả mọi người.

Về tình cảm, người mệnh Thổ là những người rất chung thủy. Họ hy sinh tất cả vì nửa kia của mình. Tuy nhiên, nếu bị phản bội, họ sẽ không bao giờ tha thứ cho người đó. Phụ nữ mệnh Thổ sẽ lo cho gia đình bạn 1 cách chu toàn nhất.

Điểm mạnh của người mệnh Thổ là tin cậy, trung thành và biết quan tâm đến mọi người.

Điểm yếu của người mệnh Thổ: thiếu quyết đoán, quá cầu toàn. Họ cũng là những người không có năng khiến cảm thụ nghệ thuật tốt. Dựa vào tính cách của người mệnh Thổ, bạn có thể xác định được người mệnh Thổ mua xe màu gì cho phù hợp. 

Nạp âm của ngũ hành Thổ gồm 6 đại diện: Lộ Bàng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ, Bích Thượng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, mỗi nạp âm là một phương diện khác nhau về tính chất Thổ.

Theo thuyết âm dương ngũ hành, Mộc gặp thổ tạo thủy, tương thông. Thổ sinh kim, Kim nhiều thì Thổ tất biến, Thổ mạnh thì được kim thì mới khống chế được điểm cốt yếu của nó. 

Thổ gặp thủy thì khắc, Thủy nhiều thì làm Thổ xói mòn, Thủy yếu thì Thổ được đắp ắt chặn được Thủy. Hỏa sinh Thổ, Thổ nhiều thì Hỏa lụi tàn, còn Hỏa nhiều thì khiến Thổ khô cằn. 

Lộ bàng Thổ chỉ loại đất ven đường đi. So với các nạp âm khác thì Lộ Bàng thổ được cho là yếu thế nhất về năng lượng. Mệnh Lộ Bàng Thổ không bị Mộc khắc mà cũng không phá được Thủy, do đó, về mặt cuộc sống thì người mệnh này thường gặp  nhiều khó khăn hơn. 

có nghĩa là đất đầu thành, những người này có tính ngay thẳng, chất phát và trung trực. Đồng thời, một số người lại có khí vận tốt, bởi núi là nơi “rồng ẩn, cọp ở”,đất đầu thành hay đất trên núi cao thể hiện ý chí cao lớn của những người mang nạp âm này. Họ là những lãnh đạo tài ba, chính trực kể cả thời bình hay loạn lạc. 

Bích Thượng Thổ được ví như đất bùn nhuyễn, muốn trát vách thì phải dựa vào kèo cột mới bền vững, thiếu chỗ dựa thì khó thành vách tường. Nên người Bích Thượng thổ nên biết cách dựa vào người khác thì mới vững chắc, hưng thịnh gia môn. Họ nên làm nhà quản lý, người thừa hành sẽ tốt, tự mình gây dựng dễ thất bại. 

Tuy nhiên vẫn có một số loại đất có chất kết dính tốt chỉ cần phơi ngoài nắng là trở nên cứng cáp không cần vách tường, cột kèo vẫn đứng vững được. Người mệnh này cũng có thể phải trải qua nhiều thử thách, gian nan mới có thành công. 

có nghĩa là đất trên mái nhà, đất làm ngói. Những người này trước khi chạm ngõ thành công đều trải qua những thử thách, chông gai và khó khăn. Nhưng họ phải biết nắm bắt đúng thời cơ và hành động đúng thời điểm thì thành công mới hưng thịnh còn không sẽ mới chớm đã tàn.

có nghĩa là đất rộng sông sâu, đất màu mỡ, đậm sâu nơi các sinh vật dưới nước sinh sống tốt tươi. Nạp âm mệnh thổ này nếu là nạp âm tốt và thường thì rất tốt cho công tác bác ái, làm việc nhân đạo, nhưng đối với nạp âm xung khắc thì không nên giao các công việc thiện nguyện cho họ, dễ gây sát thương khôn lường. 

Sa Trung Thổ là loại đất pha cát nên những người mang mệnh này thường là những người có sự mâu thuẫn trong chính bản thân mình. Bởi lẽ, thực tế cát thô còn đất mịn nên tính cách của họ thường biểu hiện mâu thuẫn ở chỗ tính nết không đồng nhất, có phần thất thường, đôi lúc rất tỉ mỉ và tinh tế, thông minh, nhạy cảm nhưng cũng có lúc lại thiếu nhạy bén và vụng về. 

Bề ngoài họ là người cứng rắn, kiên cường nhưng nội tâm thì khá mềm mỏng, hiền lành, đôn hậu, có phần đa cảm, yếu đuối . Họ thường thể hiện ra bên ngoài là mạnh mẽ, tương tự lên dây cót tinh thần nhưng đằng sau đó là một nội tâm sâu sắc, mềm yếu.

Trong quan niệm của người Việt nói riêng và nhiều nước phương Đông nói chung, màu sắc hợp với hành mệnh (tương sinh) sẽ mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân, xe ít hỏng vặt, khi lái xe thoải mái không nặng nề, nếu không may gặp rủi ro sẽ được giải trừ, nặng mà hóa nhẹ.

Cũng theo thuyết ngũ hành, người mệnh Thổ hợp với mệnh Kim và Hỏa, khắc Mộc và Thuỷ. Đây cũng là căn cứ quyết định màu tương sinh và tương khắc của cung mệnh này. 

Màu tương sinh: Để giải đáp thắc mắc người mệnh Thổ mua xe màu gì, nguyên lý ngũ hành đã đưa ra những phân tích dựa trên tính chất của bản mệnh. Hỏa sinh Thổ, bởi vậy, những người mệnh Thổ hợp với màu tương ứng của mệnh Hỏa là hồng, đỏ, cam, tím. Đỏ là màu tương sinh, mang lại may mắn cho người mệnh Thổ.

Màu tương hỗ: Vàng, nâu đất, trắng và bạc là những màu sắc hòa hợp với người mệnh Thổ. Trong đó màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sự sinh sôi nảy nở. Nâu là màu gắn liền với mệnh Thổ, mang lại cảm giác bình yên, an toàn.

Mệnh tương khắc với mệnh Thổ chính là mệnh Mộc, bởi cây muốn sống, phát triển mạnh mẽ thì cần nhiều chất dinh dưỡng từ đất, điều này sẽ khiến đất bị cạn kiệt và khô cằn theo thời gian nếu không được bồi đắp. Vì thế, màu tương khắc của người mệnh Thổ chính là màu xanh lá của cây.

Mệnh Thổ không nên mua xe màu xanh lá, màu sắc này sẽ khiến chủ nhân gặp tai họa về cho bản thân, sẽ bị rút cạn sức khỏe theo thời gian, công danh và sự nghiệp cũng lụi tàn dần theo năm tháng. 

Tuy nhiên, nếu khách hàng mệnh Thổ quá yêu thích xe ô tô màu xanh lá cây, thì cũng có thể chọn các màu mang tính chế khắc như màu xanh lam, màu đen. Bởi những màu này thuộc mệnh Thủy, đất sẽ ngăn nước chảy.

Vậy việc bạn cần làm để khắc phục màu sơn xe không hợp mệnh. Đó là chọn các vật phẩm phong thủy, đồ trang trí có màu đen hoặc xanh nước, tượng trưng cho mệnh Thủy để có thể dung hòa và hóa giải màu tương khắc với bản mệnh. Hoặc bạn có thể sử dụng nội thất có màu sắc mang mệnh Thủy cho xe.

Chọn xe phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Nắm chắc được một số kiến thức, thông tin khi mua xe tránh tình trạng bị lừa.

Lưu ý chọn những chiếc xe có độ bền và độ bám màu cao.

Nếu mua xe sai màu và cảm thấy không hợp bạn có thể thay đổi bằng nhiều cách như: Sơn lại màu xe khác, bán cũ, hay mua các vật phong thủy khác để chế ngự.

Ngoài ra, khi mua xe theo phong thủy thì bạn vẫn phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật. Không nên chỉ vì chạy theo màu xe hợp mệnh mà bất chấp, quên đi những quy chuẩn của xã hội ngày nay.

Mệnh Mộc Hợp Với Màu Gì? Màu Sắc Cho Người Mệnh Mộc

Mệnh Mộc nằm trong số quy luật của ngũ hành, với người mệnh Mộc cần phải quan tâm rất nhiều thứ như tương sinh tương khắc của mệnh so với các mệnh khác, màu sắc cho người mệnh Mộc giúp mang lại nhiều may mắn, thuận lợi, thành công. Mệnh Mộc hợp với màu gì? Màu sắc cho người mệnh Mộc những thông tin bên dưới sẽ giải đáp tất cả.

Các tuổi thuộc mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thuộc các tuổi và năm sinh nào?

Nhâm Ngọ – 1942, 2002

Kỷ Hợi – 1959, 2023

Mậu Thìn – 1988, 1928

Quý Mùi – 1943, 2003

Nhâm Tý – 1972, 2032

Kỷ Tỵ – 1989, 1929

Canh Dần – 1950, 2010

Quý Sửu – 1973, 2033

Tân Mão – 1951, 2011

Canh Thân – 1980, 2040

Mậu Tuất – 1958, 2023

Tân Dậu – 1981, 2041.

Quy luật âm dương, ngũ hành

Trong phong thủy có 5 yếu tố quan trọng và tác động qua lại với nhau gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có yếu tố hòa hợp (tương sinh) và yếu tố khắc chế(tương khắc) lẫn nhau. Trong một vòng tròn các yếu tố này ảnh hưởng như tương sinh và triệt tiêu lẫn nhau.

Mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành

Tương sinh có nghĩa là hỗ trợ, giúp nhau cùng có lợi, mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành như sau:

– Mộc sinh Hỏa (cây cháy tạo lửa).

– Hỏa sinh Thổ (lửa cháy thành tro bụi và chuyển hóa thành đất).

– Thổ sinh kim (Kim loại sinh ra từ lòng đất)

– Kim Sinh Thủy (kim loại bị đốt nóng chảy tạo thành dung dịch có dạng lỏng).

– Thủy sinh Mộc (nước sẽ nuôi cây cối phát triển).

Mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành

Mối quan hệ tương khắc có nghĩa là đối kháng, tiết chế sự phát triển:

– Thủy khắc Hỏa (nước dập được lửa)

– Hỏa khắc Kim (lửa thiêu đốt kim loại)

– Kim khắc Mộc (dao kéo được rèn bằng kim loại chặt cây)

– Mộc khắc Thổ (cây cối sẽ hút chất dinh dưỡng của đất)

– Thổ khắc Thủy (đất có thể ngăn cản dòng chảy của nước)

Người mệnh mộc hợp màu gì?

Màu sắc đối với bản mệnh rất cần thiết, màu sắc tác động đến sự chọn lựa trang sức, quần áo…Vì vậy mà chọn màu sắc phù hợp với người mệnh Mộc rất quan trọng.

Bản chất của người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nếu là nam nhi sẽ mạnh mẽ, khí phách nếu là phụ nữ lại có có hơi hướng nam tính và mệnh Mộc thường hoạt bát, nhanh nhẹn, có tố chất lãnh đạo người khác. Điểm bất lợi người mệnh Mộc đó là thường phản kháng và dễ gây mâu thuẫn với cấp trên. Vì vậy sự nghiệp có nhiều khó khăn, trắc trở.

Màu tương sinh với mệnh Mộc

Màu đen: Màu đen màu gốc và thường tối tăm nhưng người mệnh mộc lại hợp với màu đen.

Màu xanh dương: màu xanh dương phù hợp với những người mệnh Mộc. Màu này mang lại cảm giác nhẹ nhàng, yên bình và màu xanh dương còn là biểu tượng của sự trung thành.

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây màu gốc của mệnh Mộc, màu này như màu của lá cây biểu tượng cho vẻ đẹp của thiên nhiên, trong lành và phát triển. Màu xanh lá cây còn biểu tượng cho sự sống dồi dào và thiên nhiên phát triển.

Màu tương sinh nếu chọn đúng sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong sự nghiệp, bạn sẽ tránh được vận rủ ro, tà khí có thể đến bởi bản thân. Nên nhớ chọn đúng màu sắc với bản mệnh rất quan trọng.

Màu tương khắc với mệnh Mộc

Ngoài màu sắc tương sinh, người mệnh Mộc cũng phải biết đến màu tương khắc để phòng tránh.

Một số màu tương khắc với người mệnh mộc thuộc hệ Kim bởi Kim khắc Mộc. Màu sắc nên tránh xa gồm có vàng sậm, nâu, trắng bạc, vàng nhạt: các màu sắc này thường mang đến điềm xấu cho người mệnh Mộc. Chú ý trang phục hoặc quần áo không nên có các màu sắc trên. Người mệnh Mộc nếu chú trọng về màu sắc có thể giảm xui xẻo, phiền toái.

Bạn đã biết người mệnh Mộc hợp với màu gì? Màu sắc phù hợp dành cho người mệnh Mộc rồi đúng không nào? chọn đúng màu sắc phù hợp bản mệnh giúp bạn khỏe mạnh, làm ăn thuận lợi và giảm đi những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cách Chọn Ngọc Phong Thủy Theo Mệnh Để Tài Vận Hanh Thông

Ngọc phong thủy là một trong những loại đá quý của tâm linh đã được nhiều người tận dụng làm trang sức hoặc trang trí nhà cửa từ thời xa xưa. Bên cạnh khả năng làm đẹp thì ngọc phong thủy còn giúp cho nhiều người trở nên thịnh vượng hơn. Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp cuốn hút, vật phẩm này còn ẩn chứa nguồn năng lượng dồi dào. Tuy nhiên chọn mua và đeo ngọc như thế nào để không rước họa vào thân thì không phải ai cũng biết

Ngọc phong thủy là gì?

Ngọc phong thủy giống như một loại đá phong thủy tự nhiên. Từ ngàn xưa, ngọc phong thủy được xem là vật phẩm quý hiếm và tác động tích cực đến chủ nhân. Được sử dụng là đồ trang sức hoặc trang trí nhà cửa. Ngọc phong thủy là tinh thể được chế tác, mài dũa từ những loại đá phong thủy tự nhiên có màu xanh lá, xanh thạch, màu đỏ, màu nâu đất. Có một số loại ngọc phong thủy như: ngọc bích, ngọc cẩm thạch, ngọc lục bảo, ngọc trai, ngọc phỉ thúy.

Các loại ngọc phong thủy phổ biến

Ngọc bích

Ngọc bích thường được phụ nữ dùng làm đồ trang sức. Đá Ngọc Bích Phong Thủy là biểu tượng của 7 chòm sao nữ, các chòm sao của phái nữ. Ngọc bích mang đặc tính của âm để cân bằng âm dương, Ngọc Bích còn là biểu tượng của phái đẹp. Vì vậy, khi người phụ nữ đeo ngọc bội sẽ mang lại sức khỏe, sự hưng phấn và nhiều may mắn.

Ngọc cẩm thạch

Ngọc Cẩm Thạch đã được sử dụng rộng rãi từ xa xưa. Ngọc Cẩm Thạch mang lại sức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ. Năng lượng tích cực của ngọc Jade giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực. Ngọc Bích Cẩm Thạch giúp ích cho những người mắc bệnh về gan, thận, xương khớp.

Ngọc lục bảo

Trong tự nhiên, Ngọc Lục Bảo được làm từ crom (chỉ với số lượng nhỏ) và khoáng chất vanadi. Nó là một hình lục giác, Ngọc lục bảo trong suốt như thủy tinh. Ngọc Lục Bảo phù hợp cho cả nam và nữ.

Ngọc trai

Trong tự nhiên, hạt được làm từ một số loài nhuyễn thể như vỏ sò hoặc thân mềm như con trai. Ngọc trai được sử dụng làm đá quý và được dùng làm bột cho máy ảnh. Ngọc trai được coi là một loại đá quý mang đến sự phú quý cho quý khách hàng.

Ngọc phỉ thúy

Nếu bạn đã từng xem những bộ phim cổ trang thì chắc chắn bạn cũng biết đôi điều về phép thuật. Ngọc Phỉ Thúy còn được gọi là Ngọc Miến Điện, Ngọc Cẩm Thạch, Ngọc Bích. Ngọc Phỉ Thúy có màu đỏ. Phổ biến ở Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Ngoài ra, ngọc Phi Thủy làm giảm mệt mỏi và suy nhược, hỗ trợ chữa lành vết thương và cung cấp năng lượng tốt cho tinh thần và thể chất.

Hiện nay, thị trường kinh doanh Ngọc Phong Thủy rất sôi động. Khá nhiều cơ sở sử dụng hình ảnh thông tin chắp vá từ các nguồn chính thức để tăng giá trị sản phẩm đồng thời tạo nên sức hút và đáp ứng tâm lý ham muốn sến súa, hoang mang của người mua.

Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận và nắm rõ mặt hàng để tránh rơi vào “bẫy”. Đồng thời, tìm địa chỉ bán Ngọc Bích Phong Thủy uy tín, được cấp phép.

Ngọc phong thuỷ có thể mang lại may mắn

Ngọc Bích Phong Thủy được coi là vật phẩm mang lại may mắn, giúp hóa giải điềm xấu thành may mắn. Công dụng cụ thể của Ngọc Bích Phong Thủy:

Như đã đề cập, đặc điểm của Ngọc Bích Phong Thủy là bạn để càng lâu thì càng mang lại nhiều may mắn. Đeo dây chuyền Ngọc Bích Phong Thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho tình duyên và sự nghiệp của bạn.

Thu hút sự giàu có

Trong tự nhiên, ngọc bích thu thập tinh hoa và năng lượng tốt, vì vậy đeo đồ trang sức hoặc trang trí nhà bằng ngọc bích phong thủy sẽ giúp khách hàng của bạn thu hút năng lượng tốt. Nếu bạn là một doanh nhân hoặc sự nghiệp của bạn đột ngột xuống dốc, bạn có thể đeo Ngọc Phỉ Thúy phù hợp với bản thân để tìm kiếm những cơ hội tốt mới.

Dưỡng sinh hiệu quả

Năng lượng của Ngọc Phong Thủy đã nói ở trên là năng lượng tốt. Để có sức khỏe tốt giúp khí huyết lưu thông, tịnh dưỡng sinh thể.

Đối với người Mệnh Kim

Để tăng cường năng lượng, số phận của người mệnh Kim nên được chọn với màu nâu, vàng, nâu đất, ánh kim và màu bạc. Đây là những màu sắc tương sinh và tương hợp với bản mệnh này trong Ngũ Hành. Giúp thu hút may mắn, tài lộc và đem lại bình an cho chủ nhân. Do mệnh Kim tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc nên bạn cần tránh các màu xanh, đỏ và cam.

Đối với người Mệnh Mộc

Những chiếc vòng phong thủy màu xanh lá như ngọc bích, vòng ngọc cẩm thạch hoặc những miếng ngọc có màu ánh xanh sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những người mang mệnh mộc. Ngoài ra, vật phẩm có màu đỏ, nâu, cam,… thuộc hành Hỏa và Thổ cũng giúp chủ nhân thu hút năng lượng. Hóa giải tai ương và mang lại sự hanh thông trong cuộc sống.

Đối với người Mệnh Thủy

Màu bản mệnh của người thuộc mệnh Thủy là màu xanh dương. Kết hợp cùng màu sắc tương sinh của mệnh Kim như ánh kim, nâu đất, màu bạc. Giúp hạn chế vận xui, thu hút may mắn và cải thiện năng lượng phong thủy.

Nếu không muốn ngọc phong thủy mang đến những tác dụng ngoài dự tính thì không nên chọn những màu sắc của mệnh hỏa vì nước thì không hợp với lửa.

Đối với người Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên chọn vật phẩm có màu sắc đặc trưng của cung mệnh là đỏ, cam. Hoặc sử dụng ngọc có màu sắc thuộc hành Thổ, Mộc như nâu đất, vàng,… Để giúp chủ nhân thay đổi vận mệnh và gia tăng vượng khí.

Dĩ nhiên bạn đừng nên chọn những màu sắc tương khắc với mệnh hỏa như là màu xanh, ngọc bích hoặc cẩm thạch sẽ không hợp với người mệnh hỏa.

Đối với người Mệnh Thổ

Trong Ngũ hành, mệnh Thổ và mệnh Hỏa là tương sinh, mệnh thổ có màu tương sinh là đỏ, hồng, tím. Đeo vòng thạch anh tím, vòng tay màu hồng lựu hay màu đỏ sẽ rất hợp phong thủy với người mệnh thổ. Điều này còn giúp kết nối sức mạnh chủ nhân với năng lượng của vũ trụ.

Người mệnh thổ không được đeo hoặc trang trí những ngọc có màu xanh lá. Những màu sắc tương khắc với mệnh cũng sẽ đem đến cho bạn những xui xẻo.

Advertisement

Ngoài việc lựa chọn Ngọc Phong Thủy phù hợp với mệnh của mình, bạn cần chú ý rất nhiều đến việc bảo quản nó trong quá trình sử dụng. Tìm được viên ngọc phù hợp với mình không phải là điều dễ dàng, vì vậy bạn không cần phải bỏ qua các bước để giữ cho nó trông như mới đúng không?

Ngọc bích phong thủy cần được làm sạch thường xuyên để loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn bám trên ngọc. Ngoài ra, để chiếc vòng tay Ngọc Bích Phong Thủy đáp ứng được nhu cầu của bạn, bạn cần biết:

Nếu đeo vòng tay ngọc bích bên tay phải: Giúp tăng cường sức khỏe, tránh cạm bẫy

Nếu bạn đeo vòng tay ngọc bích ở tay trái: thu hút năng lượng tích cực để thăng tiến sự nghiệp

Với màu sắc và kiểu dáng tinh xảo, Ngọc Bích Phong Thủy rất dễ sử dụng và phù hợp với mọi hoàn cảnh. Cũng giống như các loại trang sức Phong Thủy khác, vật phẩm này có một điều tối kỵ. Những điều chủ nhân không nên làm để tránh gây ra những “tác dụng phụ” như:

Không đeo ngọc bích bị vỡ

Nếu ngọc bị nứt hoặc vỡ, đó có thể là một dấu hiệu của sự cẩn trọng. Khi đó, bạn không nên tiếp tục sử dụng mà cần nhanh chóng lấy ngọc ra và vệ sinh đúng cách. Sau đó cho chúng vào các hộp bảo quản riêng. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng của người đeo.

Không được tự ý kết hợp với các tinh thể Phong thủy khác

Mỗi viên đá quý có những thuộc tính siêu hình riêng. Bất kỳ sự kết hợp nào của đồ trang sức không rõ nguồn gốc sẽ ức chế năng lượng của Ngọc phong thủy. Từ đó mang lại những điều không may mắn cho gia chủ và ảnh hưởng đến chất lượng của ngọc phong thuỷ.

Không cho phép người khác sử dụng hoặc chạm vào vật phẩm

Năng lượng của ngọc phong thủy bị ảnh hưởng khi người khác chạm vào hoặc sử dụng. Trong trường hợp này, nên dùng khăn mềm và sạch để lau hoặc lau lại vật dụng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Mộc Hút Tài Lộc, Vận May trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!