Xu Hướng 12/2023 # Xem Ngay Top 9 Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Chất Lượng Nhất # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Ngay Top 9 Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Chất Lượng Nhất được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Lớp Học Tiếng Nhật – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Tốt Nhất

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 239/2 Hải Phòng, Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 093 459 40 99

2. Trường Jellyfish Education – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Hàng Đầu

Jellyfish Education trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan đặt trụ sở chính tại Tokyo. Ngoài đào tạo ngoại ngữ, đây có là cơ sở tư vấn du học, nhân sự của Nhật tại các quốc gia. Jellyfish Education là trung tâm tiếng Nhật Đà Nẵng với đầy đủ các khóa học dành cho tất cả đối tượng kể cả những người chưa biết gì về tiếng Nhật.

Với phương pháp học mới, cách truyền đạt dễ hiểu khiến học viên có thể tiếp thu bài học nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra Jellyfish Education còn có rất nhiều khóa học từ sơ cấp đến trung cấp dành cho các học viên ở nhiều mức độ khác nhau. Bạn đang có nhu cầu có thể tìm hiểu tại website hoặc đến trực tiếp cơ sở đào tạo để nhận được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Diamond Time Complex, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3656 205

3. Trung Tâm Kokoro – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Chất Lượng

Kokoro là trung tâm tiếng Nhật khá quen thuộc với người dân tại Đà Nẵng. Trung tâm đang đào tạo tiếng Nhật đầy đủ từ các cấp bậc N1 đến N5. Nhằm giúp học viên dễ dàng hiểu và sử dụng ngôn ngữ Nhật, Kokoro đã tìm hiểu và nghiên cứu ra một phương pháp dạy và học riêng với các giáo cụ hiện đại và sinh động.

Ưu điểm nổi bật tại Kokoro

Trung tâm đã nghiên cứu và xây dựng một phương pháp dạy và học riêng, đem lại hiệu quả rất cao sau thời gian dài sử dụng.

Chương trình đào tạo xuyên suốt từ cơ bản đến trình độ nâng cao, định hình một chu trình học bài bản trước cho học viên.

Trung tâm có các khóa học tư vấn, tuyển sinh du học với nhiều lời khuyên bổ ích, tạo thêm nhiều cơ hội cho các học viên đang có ý định du học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0935 81 80 85

4. Trung Tâm Nhật Ngữ Sakura – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Uy Tín

Lí do nên theo học Nhật ngữ Sakura

Đa dạng các khóa học khác nhau cho học viên lựa chọn

Đội ngũ giáo viên là những người có kinh nghiệm

Tài liệu học đa dạng lựa chọn, phương pháp học mới

Trang thiết bị hiện đại thuận lợi cho học viên

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 125 Hoàng Hoa Thám, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0989.391.505 – 0763.162.465

5. Trung Tâm Nhật Ngữ Đông Du – Lớp Giảng Dạy Tiếng Nhật Chuyên Nghiệp

Trường Nhật Ngữ Đông Du ra đời với mục đích đào tạo, rèn luyện giúp sinh viên sang Nhật Bản du học. Nhật ngữ Đông Du là một cơ sở giảng dạy Nhật ngữ uy tín, có quy mô lớn, với các giảng viên người Nhật, người Việt được đào tạo một cách chính quy, bài bản. Hiện trung tâm đã có 05 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và 01 chi nhánh tại TP. Đà Nẵng, tổng cộng có khoảng 7.000 học viên. Nhật ngữ Đông Du tự tin sẽ là nơi đào tạo các bạn trẻ có ý định đi du học hoặc đam mê tiếng Nhật sẽ có được quy trình giảng dạy tốt và thực hành giỏi sau khi học xong. 

Tinh thần học tập tại Nhật ngữ Đông Du

Cố gắng học tập, trau dồi tài đức để mai sau phục vụ quê hương, tổ quốc

Sống hết mình, trung thực, ngay thẳng, khiêm tốn, nhân ái, đặt quyền lợi đất nước lên trên hết

Đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 130 Nguyễn Tư Giản, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0236 3843 782

6. Trung Tâm Hanhsensei – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Luyện Thi

Hanhsensei thông qua việc đào tạo tiếng Nhật, qua những bài học, nói chuyện với thầy cô từ đó giúp học viên biết thêm về ngôn ngữ và được tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp cùng giáo trình linh hoạt theo từng cấp độ. Đến với Hanhsensei bạn sẽ được lĩnh hội tri thức tiếng Nhật ở cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết để từ đó có đủ kiến thức tham dự các kì thi lấy chứng chỉ uy tín của Nhật. 

Các khoá học tại Hanhsensei

N5 – 03 tháng

N4 – 3.5 tháng

N3 – 4.5 tháng

N2 – 6 tháng

Giao tiếp sơ cấp – 1.5 tháng

Giao tiếp trung cấp – 2 tháng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 54/16 Đồng Kè, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0934 594 099

7. Trung Tâm KYODAI – Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Giá Tốt

KYODAI mong muốn trở thành một tổ chức chuyên về giáo dục và nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm đem lại những hình thức dạy học đa dạng, thiết thực về mặt giá trị, giúp khách hàng dần bước lên một tầm cao mới. Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu về du học Nhật Bản của nhiều học sinh – sinh viên nên KYODAI đã xây dựng hệ thống giảng dạy tiếng Nhật để đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó. Ngoài ra, KYODAI còn tìm hiểu và kết nối các cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho các du học sinh biết rõ hơn, giúp các bạn có thể tìm được công việc mà mình yêu thích.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2, 66 Võ Văn Tần, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 1800 6930

8. Trung Tâm Rakuraku – Giảng Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng

Trung Tâm Tiếng Nhật Rakuraku được biết đến là cơ sở đào tạo tiếng Nhật có phong cách độc đáo, chuyên nghiệp, ấn tượng tại Việt Nam. Tại Rakuraku bạn sẽ được áp dụng mô hình đào tạo tiến bộ nhất, vừa học tại trung tâm vừa học tại nhà bởi hệ thống học online chất lượng. Rakuraku không chỉ giúp bạn học tốt hơn mà còn kết nối các doanh nghiệp tại Việt Nam với người biết tiếng Nhật, từ đó giải quyết vấn đề việc làm cho mọi người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 94 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 02363 655 179

9. Trung Tâm LTC – Trung Tâm Tiếng Nhật Giao Tiếp

Tiếng Nhật là một trong 5 ngôn ngữ phổ dụng nhất thế giới, chiếm ưu thế và đi vào lòng người bởi vẻ đẹp đất nước, con người và một nền văn hóa đặc sắc. Đặc biệt, nền kinh tế của họ rất vững mạnh, luôn mở ra những cơ hội rộng bất kỳ ai muốn học tập, làm việc hay định cư ở Nhật. Từ đó mà LTC hướng đến việc cung cấp các khóa học đa dạng, đáp ứng các mục đích khác nhau giúp học viên cảm nhận “Chưa bao giờ tiếng Nhật lại dễ như thế vì có một Nhật Bản thật gần”.

Khi học chương trình tiếng Nhật giao tiếp ở LTC, các bạn học viên sẽ được trang bị các kỹ năng giao tiếp và đọc viết căn bản đồng thời được tích hợp giới thiệu các nét văn hóa và con người Nhật Bản. Chương trình đặc biệt có giá trị đối với các đối tượng làm việc trong các công ty Nhật ở Việt Nam hay các sinh viên và người lao động muốn tìm cơ hội sang Nhật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0511 3650 001

“Siêu Xịn” Với Top Địa Chỉ Luyện Thi Toeic Bình Dương Chất Lượng

Không thể bỏ qua những trung tâm học tiếng Nhật Biên Hòa chất lượng nhất

Đăng bởi: Phạm Sĩ Nguyên

Từ khoá: Xem Ngay Top 9 Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Ở Tphcm Chất Lượng Nhất

1. Pháp Ngữ Bonjour – Địa Chỉ Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Ở TPHCM 

Với sự mệnh mang đến một môi trường đào tạo tiếng Pháp hàng đầu đạt tiêu chuẩn Châu Âu dành cho người Việt, trong 10 năm qua Bonjour không ngừng hoàn thiện về chất lượng và dịch vụ giáo dục để mang lại những giá trị cao nhất cho học viên. Hơn 20,000 học viên đã hoàn thành xuất sắc các khoá học, Bonjour đã giúp cho hàng ngàn học viên chạm đến giấc mơ du học, định cư Pháp và Canada.

trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM

100% giảng viên Pháp tốt nghiệp tại trường danh tiếng ở Pháp – Canada, với nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Pháp cho người Việt. Thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử tiếng Pháp Delf / TCF đầy đủ các trình độ, dựa trên hình thức như thi thật đủ 04 kỹ năng

Lý do nên chọn Pháp Ngữ Bonjour:

Chương trình đào tạo chuẩn châu Âu

Miễn phí phụ đạo ngoài giờ

Tư vấn Du học/ Định cư Pháp – Canada

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 292/12 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP. HCM

Số điện thoại: 028.3818.1038 – 090.993.9450 – 09.7931.7934

2. Trung Tâm Ngoại Ngữ Viện Pháp Tại Việt Nam – Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Ở TPHCM Uy Tín

Trung tâm ngoại ngữ Viện Pháp tại Việt Nam được thành lập với sứ mệnh mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cả các bạn, đồng thời còn là cầu nối văn hóa – giáo dục giữa Việt và Pháp. Các học viên không chỉ có cơ hội học tập tiếng Pháp – thứ ngôn ngữ kỳ diệu mà còn hiểu biết thêm về nét văn hóa – lịch sử và cả con người của đất nước xinh đẹp này.

Trung tâm ngoại ngữ Viện Pháp tại Việt Nam

Các bạn học viên nên chọn Trung tâm ngoại ngữ Viện Pháp tại Việt Nam bởi:

Là trung tâm Pháp ngữ có chất lượng cao, tất cả các giáo viên đều là người Pháp trẻ trung, năng động và giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc, luôn giúp các bạn học viên có tâm lý thoải mái khi trên lớp.

Phòng học được trang bị rộng rãi và thoải mái

Số lượng học viên mỗi lớp không quá đông chỉ từ 4 – 12 người, cho phép tương tác nhiều hơn với giáo viên, và thực hành liên tục nâng cao khả năng giao tiếp.

Học phí tại khá rẻ, nhưng chất lượng mang lại rất cao

Trung tâm cung ứng thông tin để các bạn học viên có thể vượt qua kỳ thi DELF hoặc TCF và thông tin du học Pháp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Tp HCM

Số điện thoại: (84-28) 35 20 68 00

3. Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Sài Gòn Vina – Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Ở TPHCM Chất Lượng Nhất

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina.

Công ty Cổ phần Quốc tế Sài Gòn Vina đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Với cách dẫn dắt rõ ràng, hệ thống cùng phương pháp hiện đại khóa học sẽ giúp bạn có thể nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Pháp của mình, chỉ cần bạn có mong muốn cộng với phương pháp đúng bạn hoàn toàn có thể sử dụng hiệu quả Pháp ngữ, tiếng Pháp không khó như nhiều người nghĩ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Số điện thoại: 0707074807

4. Trung Tâm Phuong Nam Education – Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Ở TPHCM Tốt Nhất

Tôn chỉ của Phuong Nam Education là “Làm việc tận tâm!”. Từng lớp học đều được sắp xếp bài bản, đem lại hiệu quả tối ưu. Các thầy, cô tại Phuong Nam Education đóng vai trò như những hướng dẫn viên, truyền cảm hứng về ngôn ngữ và định hướng phương pháp học phù hợp cho học viên. Điều này khơi gợi hứng thú, giúp các bạn mong muốn và chủ động tiếp nhận kiến thức.

trung tâm Phuong Nam Education

Phuong Nam Education luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu. Thầy, cô của trường không chỉ giỏi chuyên môn, mà còn luôn nhiệt tình, vui vẻ, sáng tạo giúp giờ học hiệu quả và không nhàm chán. Phuong Nam Education áp dụng giáo trình hiện đại, đạt chuẩn châu Âu, phù hợp với từng khóa học riêng biệt. Giáo trình được sử dụng sát với thực tế, tài liệu tham khảo phong phú, giúp Học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả và đầy đủ.

Lý do bạn nên lựa chọn học tiếng Pháp tại Phuong Nam Education:

100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn

Khóa học đúng trình độ học viên

Mô hình lớp học phù hợp với từng nhu cầu

Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả

Tỷ lệ đậu cao

Lớp phụ đạo ngoài giờ miễn phí (khung giờ cố định)

Sĩ số lớp giới hạn

HV được bảo lưu khóa học

Hỗ trợ chi phí học lại

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM

Số điện thoại: 1900 2615 – (028) 3622 8849

5. Viện Trao Đổi Văn Hóa Với Pháp (IDECAF) – Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Giảng dạy tiếng Pháp là một trong những hoạt động quan trọng của IDECAF. Ban giảng huấn gồm hơn 60 giáo viên Pháp – Việt giàu kinh nghiệm, được hỗ trợ bởi một cố vấn sư phạm người Pháp cùng với các phương tiện giảng dạy đầy đủ, hiện đại được trang bị cho tất cả các phòng học đã làm nên chất lượng giảng dạy tiếng Pháp tại IDECAF.

IDECAF

Hỗ trợ cho các lớp học tiếng Pháp là các hoạt động văn hóa được tổ chức quanh năm tại IDECAF: chiếu phim, triển lãm, tọa đàm, đọc sách, biểu diễn ca nhạc, hòa nhạc, các cuộc thi bằng tiếng Pháp. Cùng với nguồn tư liệu phong phú tại thư viện đa phương tiện, những hoạt động này phát triển yếu tố liên văn hóa trong quá trình học tiếng Pháp và làm cho người học cảm thấy thú vị hơn.

Loại hình lớp học có tại Trung tâm như:

Tiếng Pháp tổng hợp

Tiếng Pháp thiếu nhi – thiếu niên

Tiếng Pháp chuyên luyện

Tiếng Pháp luyện thi

Tiếng Pháp doanh nghiệp – À La Carte

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Quận 1, TP HCM

Số điện thoại: (84-28) 38 295 451

6. Công Ty TNHH Đào Tạo Nguồn Lực Việt – Trung Tâm Đào Tạo Dạy Tiếng Pháp Tổng Hợp 

Nguồn Lực Việt

Công Ty TNHH Đào Tạo Nguồn Lực Việt cũng là một trong những trung tâm hàng đầu về Dịch vụ tư vấn du học Pháp, bao gồm: Du học dự bị tiếng, du học đại học, du học thạc sĩ. Nhiều năm qua, Công Ty TNHH Đào Tạo Nguồn Lực Việt luôn được các tổ chức giáo dục Pháp đánh giá cao là đơn vị uy tín tại TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  4A/167A Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM

Số điện thoại: 1900.6335.07

7. Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt – Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Ở TPHCM Tổng Hợp

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà, đã nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ quý phụ huynh cũng như các bạn gia sư, là cầu nối để quý phụ huynh tìm được những bạn gia sư giỏi, uy tín chất lượng để các em học sinh nhận được một sự giáo dục tốt nhất.

Trí Tuệ Việt

Với phương châm “UY TÍN – TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM” Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ Việt với mong muốn góp một phần nhỏ trên con đường thành đạt của con em quý phụ huynh. Đến với Gia Sư Trí Tuệ Việt, chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng với bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.

Trọng tâm giảng dạy của Gia Sư Trí Tuệ Việt:

Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường

Dạy sát chương trình cải cách mới của Bộ Giáo Dục

Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc

Mở rộng kiến thức, dạy nâng cao học sinh khá, giỏi

Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  163A Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q. 12

Số điện thoại: 0906 801 079 – 0932 622 625

8. Trung Tâm Cap Education – Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Chất Lượng Ở TPHCM

Tiếng Pháp vẫn tự hào là thứ ngôn ngữ lãng mạn của tình yêu. Cap Education ra đời bởi chính từ tình yêu Tiếng Pháp, thứ ngôn ngữ mê hoặc lòng người. Ở Cap Education luôn lấy sự hài lòng và tin tưởng của học viên làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Sau 8 năm thành lập và phát triển không ngừng, Cap Education tự hào trở thành một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Pháp và tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Cap France

Cap Education luôn nỗ lực không ngừng trở thành tổ chức giáo dục đào tạo Tiếng Pháp , hỗ trợ các vấn đề du học Pháp, Canada, chương trình định cư Canada bằng cách cung cấp tất cả các chương trình đào tạo Tiếng Pháp, kết hợp chương trình huấn luyện giúp bạn đạt mục tiêu làm chủ Tiếng Pháp, du học Pháp, du học Canada, định cư Canada trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, Hồ Chí Minh

Số điện thoại:  0916 070 169

9. Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD – Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Ở TPHCM Tốt Nhất

CHD tự hào có kinh nghiệm nhiều năm thành công trong việc giảng dạy tiếng Pháp cho học sinh. Hãy đến với CHD và trải nghiệm khóa học – Bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về lựa chọn của mình. Tại đây, CHD đều chấp nhận mọi Học viên mới bắt đầu học tiếng Pháp, học sinh mất gốc tiếng Pháp, học sinh mới học một chút tiếng Pháp hoặc học sinh đang học tiếng Pháp trong chương trình của trường mà chưa có lộ trình rõ ràng.

Đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp các trường đại học nổi tiếng về giảng dạy tiếng như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ,… hoặc những giáo viên đã được đào tạo ở các nước Francophone như Pháp, Bỉ,…có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy tiếng Pháp.

Mục tiêu của lớp tiếng Pháp tại CHD:

Tạo hứng thú cho học sinh với môn tiếng Pháp

Rèn luyện đều bốn kĩ năng Nghe- nói – Đọc – Viết

Học sinh được giao tiếp nhiều với giáo viên và các bạn, tăng khả năng nói chuyện bằng tiếng Pháp

Giúp học sinh làm quen với dạng đề thi TCF

Tổng hợp các kiến thức cần và đủ cho trình độ TCF A2 để học sinh tập trung học tập và đạt kết quả tốt nhất

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

Số điện thoại: 0913.134.293 – 0973.560.696

10. Trung Tâm CELFA – Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Hàng Đầu Ở TPHCM

CELFA với hệ thống các chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho các học viên môi trường học tập hoàn hảo để phát huy hết khả năng học tập của mình.

Đặc biệt, CELFA còn có thư viện rộng lớn để giúp tất cả các bạn theo học có thể sử dụng và thực hành tiếng Pháp một cách thực tế ngoài giờ học, kết hợp với chất lượng giảng dạy nổi trội sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người có nhu cầu tiếng Pháp tại chúng tôi và các tỉnh lân cận.

trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM

Thực hiện việc hợp tác song phương giữa Việt Nam và Pháp trên lĩnh vực văn hóa, giáo dục, khoa học và kỹ thuật

Xây dựng và phát triển hợp tác văn hóa, giáo dục , khoa học và kỹ thuật

Đáp ứng yêu cầu học tập và thưởng thức nghệ thuật của công chúng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 83C10 Đ. Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, Tp.HCM

Số điện thoại: 0909303836

Đăng bởi: Lê Kỳ Viên

Từ khoá: Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Ở TPHCM Chất Lượng Nhất

Khám Phá Ngay Top 8 Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng Chất Lượng Nhất

1. Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Hải Phòng – Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng

Trung tâm dạy nấu ăn Hải Phòng là một trung tâm dạy nghề ở Hải Phòng được nhiều người đánh giá cao. Chương trình dạy học luôn được cập nhật liên tục giúp học viên tiếp cận đến xu hướng mới nhanh nhất. Đồng thời, cách dạy tận tình, chuyên nghiệp của trung tâm là điều khiến các học viên ấn tượng nhất. Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ với những phòng học được trang bị máy lạnh, dụng cụ trang thiết bị hiện đại sẽ tạo điều kiện đẻ học viên tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm của các Thầy, Cô. Đó là môi trường học tập khó tìm thấy được tại các Trường dạy học nấu ăn tại Việt Nam.

Lợi ích của học viên:

Được học các món ăn Âu, Á mang phong cách nhà hàng.

Được hướng dẫn bởi những giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn nghề và kỹ năng sư phạm.

Được học trong môi trường chuyên nghiệp đầy đủ trang thiết bị.

Học xong sẽ được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm tới các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 62/2A/213 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0979255726

2. Trường Cao Đẳng Duyên Hải – Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng Chất Lượng

Theo học nghề Cao đẳng Duyên Hải , học viên không những được đào tạo nghề mà còn được nhà trường đào tạo về kỹ năng sống, kỹ năng kinh doanh, kỹ năng nắm bắt thị trường trong tương lai. Ngoài ra, học viên còn được biết đến các khu du lịch và phong cách sống của từng vùng miền qua những bài giảng của giáo viên. Từ đấy, học viên sẽ hình dung ra được cách sinh hoạt và phong cách phục vụ khách hàng tại địa phương và phục vụ tại công ty và nơi làm việc

Lĩnh vực đào tạo tại Cao Đẳng Duyên Hải

Công nghệ thông tin

Sửa chữa lắp ráp và cài đặt máy tính

Quản trị mạng

Thiết kế đồ hoạ kỹ thuật ứng dụng

Kế toán

Du lịch

Kỹ thuật chế biến món ăn Âu –  Á

Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn

Điện- Điện tử

Cơ khí

Hàn CNC, Cắt gọt kim loại CNC

Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 156/109 đường Trường Chinh, P. Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0866 98 18 98

3. Trung Tâm VLC – Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng

Công ty VLC được thành lập vào năm 2013, mô hình hoạt động ban đầu chủ yếu là đào tạo tin học tại chỗ và đào tạo lưu động, đào tạo từ xa qua mạng Internet, thiết kế Website, viết phần mềm quản lý. Với sự nhiệt tình, say mê về lĩnh vực dạy nghề công nghệ thông tin, các thành viên của công ty đã xây dựng thương hiệu VLC ngày càng lớn mạnh. Luôn đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, VLC đã và đang đào tạo ra các kỹ thuật viên, lập trình viên về công nghệ thông tin có chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu nhân lực của các trung tâm – công ty. VLC có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề công nghệ thông tin, đó là một lợi thế lớn của công ty

Cam kết của VLC:

Sau khóa học đảm bảo 100% học viên nắm vững kiến thức thực tế, học viên trở thành thợ lành nghề, có kỹ năng làm việc độc lập cao.

Sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các học viên sau khóa học.

Tư vấn và xin việc miễn phí cho các học viên có nhu cầu đi xin việc làm.

Tư vấn mở cửa hàng, mở trung tâm, mở công ty về lĩnh vực CNTT.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40/369 Văn Cao –  Hải An – Hải Phòng. 

Điện thoại: 0225 3625 313- 0904 472 007

4. Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Trung Ương 5 – Trung Tâm Học Nghề Hải Phòng Chất Lượng

Cao đẳng giao thông vận tải trung ương 5 thuộc Bộ Giao Thông vận tải. Cơ sở vật chất của Trường ngày một khang trang hơn, trang thiết bị phục vụ đào tạo cùng hệ thống sân thể thao, vui chơi được đầu tư hiện đại. Trường đã xây dựng được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế và tâm huyết với nghề. Chương trình đào tạo của Trường được xây dựng theo định hướng ứng dụng và thực hành nghề nghiệp, gắn kết với doanh nghiệp và xã hội

Thế mạnh ngành đào tạo của trường

Xây dựng Cầu đường

Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp

Công nghệ Ô tô

Công nghệ Cơ khí chế tạo

Kế toán doanh nghiệp 

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: xã Hồng Thái, huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng

Điện thoại: 02256505597

5. Trung Cấp Giao Thông Vận Tải – Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng Chất Lượng

Trung Cấp Giao Thông Vận Tải không ngừng tuyên truyền, giáo dục các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đã có, tăng thêm niềm tin tưởng, lạc quan, đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu thực tiễn của ngành Giao thông vận tải và các ngành kinh tế – xã hội khác

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 514 Trần Nhân Tông – Nam Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3.876437

6. Trung Tâm Dạy Nghề Giáo Dục Thường Xuyên Quận Hồng Bàng – Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng Hiệu Quả

Trung tâm dạy nghề giáo dục thường xuyên quận Hồng Bàng có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn. Giảng dạy theo  phương pháp phân tích nghề lấy người học làm trung tâm, tích cực trong công tác học tập và nâng cao trình độ chuyên môn. Học và thực hành song song và luôn luôn liên kết doanh nghiệp để học viên có thể tiếp xúc thực tế. Thời gian thực hành chiếm 75%  thời gian học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Quán Toan 1, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0200977522

7. Trung Tâm Tin Học Và Anh Ngữ Tomato – Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng Chất Lượng

Trung tâm tin học – anh ngữ Tomato là hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hàng triệu học viên đã tin tưởng theo học. Với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng các trung tâm hiện đại trên khắp cả nước, tomato mang đến những khoá học dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 46 Nguyễn Tất Tố, Kênh Dương, Lê Chân, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0392609699

8. Đào Tạo Sửa Chữa Laptop 24h – Trung Tâm Dạy Nghề Uy Tín Tại Hải Phòng

Sửa chữa laptop 24h được thành lập dựa trên tiền thân là trung tâm Dạy nghề Hải Phòng,  sửa chữa laptop 24h Hải Phòng đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa laptop tay nghề cao với hàng trăm học viên đã ra nghề. Tại trung tâm, luôn hướng đến phương châm “Chỉ đào tạo ra những học viên biết làm”. Đến với sửa chữa laptop 24h Hải Phòng, học viên được học và thực hành trong một môi trường khang trang, hiện đại. Hệ thống cơ sở vật chất có đầy đủ máy lạnh, máy chiếu, bảng viết… Các trang thiết bị phục vụ cho việc thực hành được trung tâm đổi mới, cập nhật liên tục theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 87 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.556.555 – 0981.989.929

Đăng bởi: Nguyễn Phương Hạnh Lâm Official

Từ khoá: Khám Phá Ngay Top 8 Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng Chất Lượng Nhất

Lưu Ngay Top 12 Cửa Hàng Nội Thất Đà Nẵng Chất Lượng

1. Nội Thất Gia Phong – Cửa Hàng Nội Thất Đà Nẵng

Địa chỉ 1: 469 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

Địa chỉ 2: 455-457 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0901 945 455

Một trong những Cửa Hàng Nội Thất Đà Nẵng chất lượng bạn không thể bỏ qua đó chính là Nội Thất Gia Phong. Với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm nội thất chất lượng, an toàn, tiện lợi Gia Phong đã và đang là người bạn đồng hành thân thiết của mọi gia đình. Chuyên sản xuất các dòng sản phẩm nội thất gỗ và sofa, Gia Phong luôn đổi mới trong từng thiết kế nhằm mang lại một thế giới thật sự “độc đáo và nghệ thuật” cho ngôi nhà bạn.

Nội Thất Gia Phong

Ngoài ra mức giá của các dòng sản phẩm được đánh giá khá rẻ, với nhiều ưu đãi bất ngờ.  Đặc biệt, chế độ bảo hành dài hạn theo từng loại sản phẩm.

Nhân viên Nội Thất Gia Phong

Đến với Gia Phong bạn sẽ được tư vấn tận tâm bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mọi vấn đề của bạn đã có Gia Phong lo, từ những chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm nội thất. Vì thế, khi mua sắm ở Gia Phong sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho bạn.

2. Siêu Thị Nội Thất Phố Xinh Đà Nẵng

Địa chỉ: số 02 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0937.999.997

Siêu Thị Nội Thất Phố Xinh

Với mức độ phủ sóng rộng khắp, Nội Thất Phố Xinh là một cái tên không còn xa lạ. Đa dạng các dòng sản phẩm từ nội thất cho gia đình đến nội thất văn phòng, công ty,… Bằng sự chắt lọc tinh hoa của cuộc sống, những sản phẩm của Nội Thất Phố Xinh sẽ biến ngôi nhà bạn trở thành nơi trở về bình yên nhất sau ngày làm việc mệt nhọc.

Nếu bạn không có thời gian để đến cửa hàng, thì đừng lo ngại vì Nội Thất Phố Xinh đã có trang online hỗ trợ bạn. Tại đây bạn vừa được tư vấn hoàn toàn miễn phí, vừa có thể mua sắm với giá ưu đãi mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bật mí thêm, tất cả các nguyên vật liệu cùng quy trình sản xuất những dòng sản phẩm của Siêu Thị Nội Thất Phố Xinh đều được giám sát và kiểm định nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO:9001. Một sản phẩm nội thất đẹp thôi chưa đủ mà quan trọng hàng đầu vẫn là sự an toàn. Đó chính là kim chỉ nam trong hoạt động thiết kế, sản xuất nội thất của Phố Xinh Đà Nẵng.

3. Nội Thất Hàn Quốc Jang In Furniture Đà Nẵng – Cửa Hàng Nội Thất Đà Nẵng

Địa chỉ: 531 Đường Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 02366557733 – 0933358272

Có bề dày lịch sử tồn tại và phát triển, Jang In Furniture là một trong những công ty nội thất hàng đầu tại Hàn Quốc. Sau hàng loạt các tỉnh thành, lần này Jang In có mặt tại thành phố đáng sống Đà Nẵng.

Nội Thất Hàn Quốc Jang In Furniture

Jang In Furniture cung cấp đầy đủ đồ nội thất cho không gian nhà ở bao gồm:

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ăn

Nội thất văn phòng

Với phương châm mang đến cho khách hàng một không gian nhà ở khỏe mạnh,một cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc. Vì thế toàn bộ các sản phẩm đều sử dụng những loại gỗ cao cấp kết hợp sơn màu không mùi thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn E0 an toàn của Châu Âu. Ngoài ra, khi đến với Nội Thất Hàn Quốc Jang In khách hàng sẽ được tiếp đón và hỗ trợ tư vấn bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

4. Siêu Thị Nội Thất Phố Vip Đà Nẵng

Địa chỉ: số 01 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.837.558

Cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn chính là Siêu Thị Nội Thất Phố Vip. Một trong những Cửa Hàng Nội Thất Đà Nẵng uy tín hàng đầu. Những sản phẩm của Siêu Thị Phố Vip hiện được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Không chỉ đem đến hàng loạt mẫu thiết kế đẹp mắt, Phố Vip còn tự hào mang đến giá trị thật cho khách hàng.

Siêu Thị Nội Thất Phố Vip

Khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của nội thất Phố Vip còn được hưởng vô số những lợi ích:

Được tư vấn, giải đáp mọi thông tin chi tiết về những món đồ nội thất 

Khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu mã và số lượng theo yêu cầu.

Sản phẩm luôn được bảo hành trong thời gian lâu dài nếu có lỗi của nhà sản xuất.

Một không gian mua sắm nội thất tiện lợi đáng để bạn thử, mua ngay chờ chi nào.

5. Nội Thất Thing Store – Cửa Hàng Nội Thất Đà Nẵng 

Địa chỉ: 114 Phạm Như Xương, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 887 092

Dạo quanh một vòng Đà Nẵng, chắc chắn bạn sẽ phải dừng chân tại Thing Store, cửa hàng nội thất với giá cực kỳ tốt. Sản phẩm của Nội Thất Thing Store được nhập khẩu từ các khu công nghiệp lớn nhất Việt Nam. Mục tiêu mà Thing Store hướng tới là phải liên kết trực tiếp câu chuyện của khách hàng và chuyển thành không gian mà bạn cảm thấy được truyền cảm hứng mỗi ngày.

Nội Thất Thing Store

6. Siêu Thị Nội Thất The One Đà Nẵng

Địa chỉ: 52-58 Nguyễn Phước Lan, Hòa Xuân, Đà Nẵng

Điện thoại: 0911 303 868 – 090 5247 704

Cửa hàng nội thất The One Đà Nẵng chuyên cung cấp sản phẩm nội thất trọn gói như:

Nội thất văn phòng

Nội thất spa, village, …

Nội thất nhà ở

Với mong muốn ghi dấu thương hiệu trong lòng khách hàng, các sản phẩm của The One thường xuyên được cập nhật và đổi mới liên tục, phù hợp với xu hướng thời thượng. Hệ thống sản phẩm trưng bày tại cửa hàng được đánh giá rất cao về mẫu mã và chất lượng.

Siêu Thị Nội Thất The One

Sự quy tụ đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích. Đây quả thực là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn khi chọn mua nội thất.

7. Gia Linh – Cửa Hàng Nội Thất Đà Nẵng 

Hơn 10 năm hình thành và phát triển Gia Linh đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên bản đồ các Cửa Hàng Nội Thất Đà Nẵng. Quy tụ đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp sáng tạo,  cửa hàng nội thất Gia Linh mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Luôn luôn lắng nghe, tư vấn nhiệt tình, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Gia Linh

Khi đến đây có nhiều thiết kế cho bạn lựa chọn, từ đơn giản cho đến cầu kì sang trọng. Tất cả các dự án của Gia Linh là sự kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc và công năng sử dụng. Mỗi sản phẩm được sáng tạo bằng những đường chạm khắc sắc sảo, tinh tế nổi bật lên những vân gỗ uyển chuyển mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà bạn.

8. Siêu Thị Nội Thất Rồng Vàng Đà Nẵng

Địa chỉ: 111 Chương Dương, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0988.17.25.17 – 0934.833.2

Bạn dự định trang trí cho ngôi nhà mình thật đẹp nhưng vẫn chưa thể tìm kiếm một cửa hàng nội thất nào phù hợp. Vậy thì Nội Thất Rồng Vàng chính là một địa chỉ lý tưởng dành cho bạn. Siêu thị nội thất Rồng Vàng Đà Nẵng nhận thi công trọn gói các sản phẩm nội thất như bàn ghế, giường tầng, giường trẻ em và các sản phẩm khác từ gỗ. Không chỉ đáp ứng nhu cầu trong khách hàng trong nước mà Rồng Vàng cũng đẩy mạnh thị trường xuất khẩu.

Siêu Thị Nội Thất Rồng Vàng

Đơn vị đã đang và sẽ không ngừng nâng cao trình độ môn, kỹ thuật đảm bảo mang lại cho công trình của khách hàng những phong cách độc đáo hiện đại có tính thẩm mỹ cao. Một điểm cộng lớn cho Siêu Thị Nội Thất Rồng Vàng đó chính là giá cả vô cùng phải chăng. Tuỳ theo độ dày của túi tiền mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

9. Siêu Thị Nội Thất DNI – Cửa Hàng Nội Thất Đà Nẵng

Siêu Thị Nội Thất DNI

Bên cạnh việc cung cấp những mặt hàng chất lượng, điều làm nên sự khác biệt của DIN chính là đội ngũ thợ lành nghề. Cùng lắng nghe, thấu hiểu, để truyền tải trọn vẹn mong muốn của khách hàng trong từng sản phẩm tinh xảo.

10. Nội Thất Morehome – Cửa Hàng Nội Thất Đà Nẵng 

Địa chỉ: 112 Lê Đình Lý, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

Điện thoại: 090 852 17 77

Một địa chỉ Cửa Hàng Nội Thất Đà Nẵng uy tín, dĩ nhiên không thể không nhắc đến Morehome. Toạ lạc tại khu vực trung tâm thành phố, bạn dễ dàng tìm đến với Nội Thất Morehome. Hiện nay, Morehome cũng đang chú trọng phát triển thêm về trọn gói thi công nội thất dành cho các hạng mục: chung cư, văn phòng, nhà phố, biệt thự, showroom, nhà hàng, spa,…

Nội Thất Morehome

Đặc biệt, các sản phẩm nội thất ở đây được sản xuất từ nhiều loại gỗ đa dạng. Cùng với việc đầu tư công nghệ, ứng dụng mới nhất nhằm tạo ra những sản phẩm đúng chuẩn 5 sao. Sử dụng được thôi chưa đủ, sản phẩm của nội thất Morehome còn hướng tới mang đến cảm giác thư thái nhất cho khách hàng . Đến Morehome ngay để mang cả thế giới về ngôi nhà dấu yêu của bạn.

11. Cửa Hàng Nội Thất Nam Phương Đà Nẵng – Nội Thất Gỗ Tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 839 – 841 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 098 500 11 15

Cửa Hàng Nội Thất Nam Phương

Vị trí cửa hàng nằm ở vị trí thuận lợi, tạo điều kiện cho khách hàng biết đến. Đồng thời, giá thành sản phẩm nội thất tại đơn vị phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đây sẽ là địa chỉ phù hợp, lý tưởng mà bạn nên tham khảo.

12. Cửa Hàng Nội Thất Tâm Vĩnh Thái – Nội Thất Sofa Tại Đà Nẵng

Địa chỉ: số 87 Trưng Nữ Vương, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 091 679 35 79

Tâm Vĩnh Thái – cái tên cuối cùng mình muốn giới thiệu đến cho các bạn. Với nhiều năm phát triển, đơn vị là cái tên được nhiều dân trong thành phố và các vùng lân cận tìm kiếm. Bởi các mẫu mã thiết kế đa dạng, mang tính mới lạ cao. Bên cạnh đó, đơn vị còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, họ luôn mang trong mình đầu óc sáng tạo, nhiệt huyết.

Cửa Hàng Nội Thất Đà Nẵng

Đăng bởi: Thắng Lê

Từ khoá: Lưu Ngay Top 12 Cửa Hàng Nội Thất Đà Nẵng Chất Lượng

Bỏ Túi Ngay Top 7 Khách Sạn Gần Ga Đà Nẵng Giá Rẻ – Chất Lượng

1. Khách Sạn Viễn Đông – Khách Sạn 3 Sao Đà Nẵng

Địa chỉ: 140 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Khách sạn Viễn Đông – Khách Sạn 3 Sao Đà Nẵng

Khách sạn gần ga Đà Nẵng này sẽ cung cấp dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. Khách sạn có phục vụ miễn phí wifi tất cả các phòng, wifi công cộng, phục vụ phòng, dịch vụ giặt là.

Khách sạn cách:

Cầu Sông Hàn 1,2 km

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 3,5 km

Chợ Cồn 0,4 km

Asia Park Danang 3,8 km

Chợ Hàn 0,9 km

Ngũ Hành Sơn 9 km

Cầu khóa Tình yêu 1,7 km

Bảo Tàng Chăm 1,4 km

Phòng nghỉ được bố trí hiện đại và tiện nghi. Cho bạn cảm giác như đang ở chính nhà mình.

Khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kỳ nghỉ. Cơ sở vật chất tuyệt vời và vị trí đắc địa làm cho Khách sạn Viễn Đông Đà Nẵng trở thành nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng kỳ nghỉ ở Đà Nẵng.

2. Khách Sạn KAKA (Rolex) Đà Nẵng – Khách Sạn 3 Sao Đà Nẵng

Địa chỉ: 22 Bạch Đằng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

KAKA (Rolex) Đà Nẵng là địa điểm lý tưởng cho du khách nghỉ chân để khám phá Đà Nẵng. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Khách sạn cách:

Cầu Sông Hàn 0,9 km

Trung tâm thương mại Indochina Riverside 1 km

Thánh thất Cao Đài 1,1 km

Chợ Hàn 1,2 km

Sân vận động Chi Lăng 1,3 km

Chợ Cồn 1,6 km

Cầu khóa Tình yêu Đà Nẵng 1,9 km

Cầu Rồng 2,1 km

Bảo Tàng Chăm 2,2 km

Không gian nghỉ ngơi sang trọng, thoải mái giúp du khách có những trải nghiêm tuyệt vời nhất.

Tại KAKA (Rolex) Đà Nẵng, dịch vụ hoàn hảo và thiết bị tối tân tạo nên một kì nghỉ khó quên cho du khách. Những tiện nghi hàng đầu của khách sạn bao gồm dịch vụ phòng 24 giờ, miễn phí wifi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, bếp, dịch vụ phòng hàng ngày. Khách sạn mang lại nhiều phương tiện giải trí đa dạng, gồm bồn tắm nước nóng, karaoke.

Mỗi phòng nghỉ tại khách sạn gần ga Đà Nẵng này đều được trang bị máy lạnh và TV. Một số phòng có khu vực tiếp khách để thư giãn sau một ngày bận rộn khám phá. Một số phòng cho tầm nhìn ra quang cảnh biển hoặc thành phố tuyệt đẹp. Các phòng đi kèm phòng tắm riêng, dép, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và máy sấy tóc cũng nằm trong số các tiện nghi của phòng nghỉ. KAKA (Rolex Đà Nẵng là nơi dừng chân chất lượng cao đáng tiền tại Đà Nẵng.

3. Khách Sạn Bình Dương – Khách Sạn 3 Sao Đà Nẵng

Địa chỉ: 32 Đường Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương Hotel là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách du lịch. Vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng.

Khách sạn cách:

Cầu Sông Hàn 0,4 km

Chợ Cồn 1,2 km

Asia Park Danang 4,6 km

Chợ Hàn 0,6 km

Ngũ Hành Sơn 10 km

Cầu khóa Tình yêu 1,3 km

Bảo Tàng Chăm 1,5 km

 

Tất cả những phòng khách đều mang một nét thoải mái đặc trưng khác nhau. Nhiều phòng còn được đặc biệt trang bị những tiện nghi như tivi màn hình phẳng, internet không dây, phòng không hút thuốc, máy điều hòa để làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, khách sạn gần ga Đà Nẵng này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Đà Nẵng.

4. Nhật Linh Hotel – Khách Sạn 3 Sao Đà Nẵng

Địa chỉ: 194 Nguyễn Chí Thanh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Nhật Linh Hotel là nơi nghỉ ngơi chất lượng, nổi tiếng phục vụ cho cả khách du lịch nghỉ dưỡng và đi công tác.

Khách sạn cách:

Cầu Sông Hàn 0,5 km

Bảo Tàng Chăm 0,5 km

Chợ Hàn 0,6 km

Cầu Rồng 0,7 km

Trung tâm thương mại Indochina Riverside 0,8 km

Sân vận động Chi Lăng 0,8 km

Chợ Cồn 0,8 km

Thánh thất Cao Đài 0,9 km

Cầu khóa Tình yêu Đà Nẵng 1 km

 

Hãy tận hưởng hết vô số dịch vụ và tiện nghi không gì sánh bằng ở khách sạn gần ga Đà Nẵng này. Tại Nhật Linh Hotel khách hàng có thể tận hưởng các tiện nghi như miễn phí wifi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, dịch vụ bưu điện, dịch vụ phòng hàng ngày, dịch vụ taxi. Khách sạn với 9 lầu có tổng cộng 50 phòng mang đến cho khách hàng sự ấm cúng và dễ chịu như đang được ở nhà. 

Với thiết bị hiện đại như tivi màn hình phẳng, internet không dây, phòng không hút thuốc, máy điều hòa cũng được trang bị trong các phòng nghỉ. Dù cho lý do khi đến Đà Nẵng của bạn là gì đi nữa thì Nhật Linh Hotel  luôn là một nơi tuyệt vời cho chuyến nghỉ mát vui vẻ và thú vị.

5. Khách sạn Raon Apartment & Hotel Đà Nẵng – Khách sạn 3 Sao Đà Nẵng

Địa chỉ: 31 Nguyễn Công Sáu, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Khách sạn Raon Apartment & Hotel Đà Nẵng sở hữu vị trí tuyệt vời giúp du khách có thể thoải mái tham quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng và thưởng thức đặc sản Đà Nẵng trong thành phố trong vòng bán kính 5km.

Cách biển Mỹ Khê 550m

Cách cầu sông Hàn 1,5 km

Cách cầu khóa Tình yêu Đà Nẵng 1,6 km

Cách chợ Hàn 1,9 km

Cách Ngũ Hành Sơn 8 km

Cách Asia Park Danang 4 km

Cách núi Sơn Trà 6,5 km

Không gian bên ngoài khách sạn Raon Apartment & Hotel

 Khách sạn Raon Apartment & Hotel Đà Nẵng là sự lựa chọn tốt nhất của cả khách đi du lịch gia đình hay đi công tác. Đây là một trong những khách sạn Đà Nẵng vừa gần biển vừa gần trung tâm thành phố với giá cả cực rẻ, các phòng của nơi này cũng đầy đủ tiện nghi cơ bản đảm bảo cho bạn có được những giấc ngủ ngon. 

 

Không gian phòng tại khách sạn Raon Apartment & Hotel Đà Nẵng

6. Little Pig Home Đà Nẵng

Địa chỉ: 130 Quang Trung, Hải Châu, Xuân Hà, Đà Nẵng

Với du khách muốn cảm nhận nhịp sống và hơi thở chân thực của Đà Nẵng, Little Pig Home là sự lựa chọn hoàn hảo. Chỗ nghỉ có vị trí rất thuận tiện, du khách có thể thoải mái tham quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng.

Khách sạn cách:

Cầu Sông Hàn 1,2 km

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 3,5 km

Chợ Cồn 0,4 km

Asia Park Danang 3,8 km

Chợ Hàn 0,9 km

Ngũ Hành Sơn 9 km

Cầu khóa Tình yêu 1,7 km

Bảo Tàng Chăm 1,4 km

 

Hãy đến và tận hưởng các dịch vụ và tiện nghi đa dạng, không gì sánh được tại khách sạn gần ga Đà Nẵng này. Các tiện nghi nổi bật tại điểm đến này bao gồm Wifi miễn phí cho mọi phòng, dọn phòng hằng ngày, nhà bếp, quầy lễ tân 24 giờ, giữ hành lý. Little Pig Home có 12 phòng nghỉ.

Tất cả đều được trang bị nội thất thanh lịch. Nhiều phòng còn có các tiện nghi như tủ có khoá, tủ áo, khăn các loại, sàn gỗ, giá treo quần áo. Chỗ nghỉ này cũng có nhiều phương tiện vui chơi giải trí để cho bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Với vị trí lý tưởng và tiện nghi thoải mái, Little Pig Home sẽ đáp ứng mọi yêu cầu đúng như ý muốn.

7. Iris Hotel Danang – Khách sạn 2 Sao Đà Nẵng

Địa chỉ:  183 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Tọa lạc tại quận Hải Châu – khu vực trung tâm của thành phố Đà Nẵng, Khách Sạn Iris là nơi nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng cho các cặp đôi, nhóm bạn thân hay gia đình khi du lịch Đà Nẵng.

Iris Hotel Danang – Khách sạn 2 Sao Đà Nẵng

Khách sạn cách:

Cầu Sông Hàn 1,4 km

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 3,3 km

Chợ Cồn 0,3 km

Asia Park Danang 3,8 km

Chợ Hàn 1,1 km

Ngũ Hành Sơn 9 km

Cầu khóa Tình yêu 3,2 km

Bảo Tàng Chăm 1,5 km

 

Căn phòng nghỉ ấm áp, đầy đủ tiện nghi tại Iris Hotel

Đăng bởi: Hoàng Hồng

Từ khoá: Bỏ Túi Ngay Top 7 Khách Sạn Gần Ga Đà Nẵng Giá Rẻ – Chất Lượng

4 Trung Tâm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Tại Vinh

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC SEKAI

Trung tâm Nhật ngữ Sekai thuộc Công ty TNHH Giáo dục Sekai được thành lập với mục đích trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại khu vực Bắc Trung Bộ. Hiện nay Du học Sekai đã có 3 chi nhánh, trở thành cầu nối cho những bạn trẻ có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài. Hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học.

Trung tâm Nhật ngữ Sekai có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật lâu năm nên bảo đảm chất lượng của bài học được tốt nhất. Hơn nữa, ngoài giờ học chính các học viên hoàn toàn có thể trao đổi bài và giải đáp thắc mắc với giáo viên thông qua các hình thức khác nhau để tạo điều kiện lúc nào các bạn cũng có thể học tiếng Nhật được tốt nhất.

Đến với Trung tâm Nhật ngữ Sekai bạn sẽ được gì?

Những nhân viên của Trung tâm Nhật ngữ Sekai luôn muốn mang đến cho học viên những giá trị tốt nhất:

Được tham gia vào các khóa học tiếng nhật miễn phí 100%.

Được tư vấn, hỗ trợ, chỉ bảo tận tình cả trong và ngoài giờ học.

Được tham gia vào các buổi offline của trung tâm về trao đổi kinh nghiệm học tập tiếng Nhật và giao tiếp tiếng Nhật.

Được tư vấn, giới thiệu việc làm phù hợp với bản thân.

Được tư vấn đi Du học và xuất khẩu lao động nếu có nhu cầu.

Cùng nhiều sự hỗ trợ khác của trung tâm dành cho bạn!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC SEKAI

Trung tâm Nhật ngữ Hikari

Nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng trở nên cần thiết và được nhiều người coi trọng. Tiếng Nhật mang đến cho bạn nhiều cơ hội thuận lợi hơn trong cuộc sống: Tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và “nâng cấp” lương bổng. Học tiếng để đi du học Nhật Bản. Cơ hội khám phá nền văn hóa của Nhật Bản. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhât, hãy đến ngay với Trung tâm Nhật Ngữ Hikari. Trung tâm với môi trường học tập chất lượng; Giảng viên có kinh nghiệm, chuyên môn; đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập. Hikari liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Nhật. Bạn có thể liên hệ ngay để được tư vấn chọn lớp và thời gian học hợp lí.

Trung tâm Nhật Ngữ Hikari tại Nghệ An với đội ngũ giảng viên, nhân viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Nhật ngữ, huấn luyện kỹ năng làm việc, kỹ năng chuyên môn. Quy mô đào tạo và chương trình học phù hợp với mọi đối tượng học viên yêu thích tiếng Nhật: học sinh, sinh viên, công nhân viên, cán bộ chuyên môn, kỹ sư,… sử dụng tiếng Nhật học được tại trung tâm vào công việc thực tế tại các công ty của Nhật tại Việt nam. Nếu bạn có những băn khoăn, lo lắng như “nên bắt đầu học tiếng Nhật từ đâu”, “học tiếng Nhật có khó hay không”,”học phí học tiếng Nhật như thế nào” hay “đã từng học ở nhiều nơi nhưng không có hiệu quả”, hay bạn có dự định đi du học tại Nhật nhưng khả năng giao tiếp tiếng Nhật của bạn không tốt thì Trung tâm Nhật Ngữ Hikari là nơi để bạn an tâm đặt trọn niềm tin.

Nhật Ngữ Hikari hội tựu đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm tiếng Nhật  tốt nhất:

Được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản giảng dạy. Đặc biệt có cơ hội được giao lưu với thầy cô người Nhật.

Được trau dồi đầy đủ 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Được tìm hiểu văn hóa Nhật Bản thông qua các bài giảng.

Phương pháp học vui vẻ, nhẹ nhàng, hiệu quả.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, phòng học đạt tiêu chuẩn tương đương với các Trường đạo tạo tiếng Nhật tại Nhật Bản.

Thường xuyên có các buổi ngoại khóa, giao lưu thể dục thể thao trong và ngoài công ty, tạo dựng sự đoàn kết và nâng cao tinh thần học tập.

Quyền lợi học viên:  Được bảo lưu các khóa học, thay đổi thời gian học cho phù hợp, chuyển chi nhánh hoặc chuyển lớp để phù hợp với điều kiện học của mình. Học viên sẽ được theo dõi quá trình học tập và được “nhắc nhở” khi nghỉ học, học tập không tiến bộ.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TM&DV HIKARI

Địa chỉ: 36B, Trần Thủ Độ, Vinh, Nghệ An

Tư vấn miễn phí :02383.999.568 – 091.444.2345 – 0975.637.766

Email: [email protected]

Lớp học Tiếng Nhật tại Kokono Nghệ An

Lớp Tiếng Nhật ở Nghệ An dành cho những mục đích nào?

Luyện phỏng vấn du học Nhật Bản và phỏng vấn xuất khẩu lao động;

Giao tiếp, làm việc với đối tác Nhật Bản, làm việc trong các công ty Nhật

Học ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh) cho các Bé TỪ LỚP 6 ĐẾN LỚP 12 – Chuẩn bị hành trang cho tương lai;

Luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4, N5;

Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Nhật. 

Lớp học Tiếng Nhật ở Nghệ An có gì khác với các trung tâm ngoài?

Vừa nắm được nhu cầu của giới trẻ vừa ưu tiên CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, khóa học Tiếng Nhật ở Nghệ An đào tạo Tiếng Nhật theo phương châm NHANH – HIỆU QUẢ – HỌC PHÍ RẺ. Kokono hoàn thiện chương trình Tiếng Nhật tại Nghệ An với 5 ưu thế vượt trội sau:

Giảng viên: Đội ngũ giảng viên chuyện nghiệp được tuyển chọn gắt gao với trình độ cao N1, N2 trở lên. Các thầy cô trực tiếp đứng lớp giảng dạy ở Kokono đều là những người đã từng sinh sống, làm việc và học tập ít nhất 3 năm tại đất nước Nhật Bản. Tại lớp Tiếng Nhật ở Nghệ An, các bạn trẻ không chỉ được học tiếng với những thầy cô có trình độ đạt như người bản xứ, mà còn được học cả những kĩ năng, văn hóa, lối sống của người Nhật từ những trải nghiệm, kiến thức thực tế nhất ở đất nước Mặt trời mọc.

Hình thức học: Lý thuyết song song với thực hành. Tận dụng những tài liệu sách báo, nhạc, video thực tế. Giảm lệ thuộc vào SGK, lớp học sẽ được xây dựng giao tiếp Tiếng Nhật một cách tối đa nhất, thường xuyên tổ chức các trò chơi, các từng huống giao tiếp thường ngày, những câu chuyện thú vị về nước Nhật. Giảm căng thẳng và kích thích niềm đam mê ngôn ngữ của học viên

Thời lượng: Học được nhiều hơn! 3 buổi/tuần, 2h/buổi. Tăng tối đa thời gian thực hành giao tiếp, phản xạ Tiếng Nhật. Đảm bảo thu được nhiều nhất kiến thức sau 1 buổi học so với các trung tâm khác.

Học phí: Thấp so với chất lượng cao. Có thể thấy đa số nơi sẽ tổ chức các khóa học Tiếng Nhật theo lộ trình chia nhỏ, từ giao tiếp cơ bản, sơ cấp 1, sơ cấp 2, sơ cấp 3, N5… Và mỗi lộ trình tương đương với 1 khóa học từ 2 triệu – 4 triệu đồng và nhân lên đến trình độ N5 bạn có thể phải chi trả một khoản tiền lên đến vài chục triệu đồng. Còn ở Kokono, hoàn thành khóa học Tiếng Nhật ở Nghệ An với giá học phí ưu đãi nhất chỉ với 4.300.000/Khóa khi đăng kí 2 người học. Hoàn thành 20 – 25 Bài Minano Nihongo – Tương đương N5, các bạn đã có thể giao tiếp với người bản xứ và thi lấy chứng chỉ.

Không có con đường dẫn đến thành công nào trải hoa hồng. Để đạt được thành công chúng ta cần kiên trì và cố gắng trong 1 thời gian dài. Lớp học Tiếng Nhật cấp tốc của Kokono Nghệ An tuy chỉ trong thời gian ngắn nhưng nếu mỗi học viên đều nghiêm túc, ý thức, chủ động trong quá trình nâng cao trình độ tiếng của mình thì với lộ trình của Kokono sẽ giúp học viên đạt được kết quả đầu ra trong thời gian ngắn nhất. Đừng lãng phí thời gian thêm nữa! ” Một năm nữa có thể bạn sẽ ước bạn đã bắt đầu từ ngày hôm nay”. Hãy tận dụng từng giây phút để thực hiện đam mê của mình và cuộc sống của chúng ta sẽ thực sự có ý nghĩa.

Lớp học Tiếng Nhật tại Kokono Nghệ An

Trung tâm Nhật ngữ Jasa

Lớp học Tiếng Nhật tại Kokono Nghệ An

Trung tâm Nhật ngữ Jasa (Jasa日本語センター) được thành lập theo quyết định số 4937/QĐ.UBND của UBND tỉnh Nghệ An, là cơ sở giáo dục thường xuyên thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Nghệ An. Là đơn vị đào tạo Nhật ngữ chuyên nghiệp có quy mô lớn tại miền Trung hiện nay, một trong những đơn vị tiên phong kết nối những nét đặc thù về văn hóa và giá trị của ngôn ngữ vào việc học tập và cuộc sống.

Với hệ thống các chương trình đào tạo phong phú, không chỉ chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy, trung tâm còn mở ra nhiều chương trình khuyến học dành cho các bạn học sinh, sinh viên vượt khó tạo điều kiện để các bạn học hỏi và tiếp xúc với môi trường giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp.

 Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình, có chứng chỉ nghiệp vụ sự phạm. Hầu hết các thầy cô giáo Việt Nam đều được tu nghiệp tại Nhật Bản có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Nhật.

Trung tâm tiếng Nhật ngữ Jasa có các lớp học cấp tốc dành cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức có nhu cầu cử người sang Nhật làm việc hoặc học tập. Ngoài ra trung tâm còn nhận các công việc về dịch thuật và các dịch vụ phiên dịch. Ngoài việc học tập ở lớp, Trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa Việt – Nhật, các chương trình ngoại khóa…

Trung tâm Nhật ngữ Jasa với diện tích gần 1000 mét vuông, cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị hiện đại (điều hòa, tivi, loa đài…) phục vụ mọi nhu cầu cần thiết cho học viên, giáo viên trong công tác dạy và học.

Với vai trò là người định hướng dẫn dắt học viên, Nhật ngữ Jasa luôn tận tâm với các khóa đào tạo, tôn trọng học viên, giúp đáp ứng mọi nhu cầu từ phía học viên nhằm nâng cao trình độ và mang lại kết quả tốt nhất cho người học. Nhật ngữ Jasa chính là cầu nối mang bạn đến Nhật Bản bằng con đường ngắn nhất.

Địa chỉ: 116 Phạm Đính Toái, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.852.999

Đăng bởi: Trúc Lê Thị Thanh

Từ khoá: 4 trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Vinh

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Ngay Top 9 Trung Tâm Tiếng Nhật Đà Nẵng Chất Lượng Nhất trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!