Xu Hướng 2/2024 # Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Nam Mạng # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Nam Mạng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nam mạng

1. Tổng quan người tuổi Giáp Tuất (1994) nam mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nam mệnh Giáp Tuất có sao Thái Âm chiếu mạng đây là một phước tinh tốt cho cả nam lẫn nữ chủ về công danh, hỷ sự, sao này tốt nhất vào tháng 9 nhưng lại kỵ tháng 10 âm lịch. Tuy nhiên gặp phải hạn Diêm Vương chủ về bệnh tật, vừa tốt vừa xấu. Nếu nữ giới gặp phải thì cực kỳ xấu, bệnh tật liên miên.

Vận niên năm nay của nam Giáp Tuất rất tốt, ngũ hành tương sinh, cả hai yếu tố này sẽ giúp đỡ bổ trợ trong cuộc sống. Hứa hẹn một năm đầy tốt đẹp đến với các chàng trai Giáp Tuất.

Sự dịch chuyển cung hạn trong tử vi làm cho nam Giáp Tuất năm nay sẽ gặp các sao: Hồng Loan, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Trù, Tiểu Hao, Long Đức, Lưu Hà, Trực Phù, Hỷ Thần, Thiên Khôi, Đà La, Thiếu Âm, Phá Toái, Thiên Không, Thiên Hỷ, Thiếu Dương, Cô Thần, Đại Hao, Kiếp Sát, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Kình Dương, Lực Sỹ, Thiên Việt, Quả Tú, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Đức, Phúc Đức… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của chàng trai Giáp Tuất trong năm nay.

2. Về sự nghiệp tuổi Giáp Tuất (1994) nam mạng năm 2023

Năm 2023 này, nam Giáp Tuất có sao Thái Âm chiếu mạng nên công việc hay học tập đều được thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng tiến, nhận được sự tín nhiệm, các anh chàng Giáp Tuất sẽ gặp được may mắn trong công việc, có quý nhân giúp đỡ.

Tuy nhiên, vận khí chưa thực sự cát lợi nên hiệu quả công việc vẫn chưa cao, dễ gặp mâu thuẫn, bất đồng, tranh chấp. Có nguy cơ gặp phải rắc rối về kỷ luật, có thể bị sa thải, kiện cáo pháp luật. Đề phòng tiểu nhân chơi xấu, phá hoại.

3. Về tài vận tuổi Giáp Tuất (1994) nam mạng năm 2023

Công việc thuận lợi tài lộc đủ đầy, tiền bạc hanh thông, có lộc về làm ăn, có nhiều nguồn thu từ các mối làm ăn, thu nhập ổn định nhưng có nguy cơ hao tài, tiền kiếm nhiều nhưng khó giữ.

Có người mua tài sản lớn như xe cộ, tránh đầu tư sai lầm gây nên tổn thất lớn.

4. Về tình cảm tuổi Giáp Tuất (1994) nam mạng năm 2023

Năm nay chuyện tình cảm của các anh chàng Giáp Tuất độc thân có chuyển biến tích cực, có thể gặp được ý trung nhân trong năm nay.

Nếu ai đang hẹn hò thì có một vài mâu thuẫn, cãi vã, chia tay đau buồn, ưu phiền về chuyện tình cảm. Nhưng người đã lập gia đình thì gia đạo bất hòa, vợ chồng không có tiếng nói chung. Biết nhường nhịn, thấu hiểu, cảm thông cho nhau thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp.

5. Về sức khỏe tuổi Giáp Tuất (1994) nam mạng năm 2023

Năm nay gặp hạn Diêm Vương nên phải chú ý hơn về sức khỏe, các nam Giáp Tuất nên đề phòng bệnh tiêu hóa và bệnh máu huyết. Cẩn thận tai nạn, thương tích, tranh chấp, kiện cáo.

Để cả năm bình an thì quý anh Giáp Tuất nên cúng giải hạn đầu năm. Vào ngày 26 âm lịch mỗi tháng, mua sắm lễ vật, lúc 19 – 21h thắp hương rồi quay mặt về hướng Tây rồi thành tâm khấn vái: ”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân“.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng

– Màu khắc: Đen, Vàng

1. Về cung đặt mệnh

Tiểu Vận đi vào Sinh Địa cho thấy một năm tiền bạc quý bạn có sự tiêu pha nhiều và sức khỏe không được tốt. Đại Vận (từ 26 đến 35 tuổi) đối với tuổi Giáp Tuất có nhiều sự thay đổi về nhà cửa, tình cảm và thêm con cái trong gia đình.

2. Về cung tiểu hạn

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có Tuế Phá, Quan Phủ, Đà La, Thiên La,Thiên Hư, Tuần, Quan Đới tọa thủ, công việc học hành có nhiều ngăn trở, chống phá, gây lo lắng, tốn hao. Đặc biệt, cần tránh mọi tranh chấp và cẩn thận hồ sơ giấy tờ dễ bị liên can, lui tới chốn công quyền, có vượt qua cũng phải chịu nhiều tổn hao.

3. Về cung tam hợp

Tại cung tam hợp có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Phúc Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Thiên Việt, Thiên Đức Thiên Trù Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về đường con cái hay có hỷ tín trong nhà. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc.

4. Về cung chiếu

Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng Giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý tình cảm không được tốt

– Tháng 2: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc

– Tháng 3: Tháng này đi lại nhiều tuy nhiên chú ý về sức khỏe không được tốt

– Tháng 4: Công việc làm ăn thì gặp nhiều khó khăn hay có người đấu đá

– Tháng 5: Tất cả mọi việc làm ăn đều tốt tuy nhiên gia đình thì thiếu hòa khí

– Tháng 6: Tiền bạc tiêu hao nhiều tuy nhiên ra ngoài cẩn thận gặp cửa quan

– Tháng 7: Cẩn thận tình cảm có sự chia ly hay công việc rơi vào bế tắc

– Tháng 8: Chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

– Tháng 9: Nên xuất tiền để mua đồ vật hay xe cộ để giải hạn xấu của tháng

– Tháng 10: Cẩn thận có chuyện buồn trong nhà hay sức khỏe không được tốt

– Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ về công việc tuy nhiên chú ý mất mát của cải

– Tháng 12: Công việc có người phá hoại tiền bạc thì chi tiêu rất nhiều

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nam mạng cho thấy về sự nghiệp, tài lộc của nam Giáp Tuất trong năm 2023 rất thịnh vượng, hanh thông, có được quý nhân giúp đỡ hỗ trợ do có sao Thái Âm chiếu mệnh. Hạn Diêm Vương gây ra một số bệnh tật về tiêu hóa, máu huyết nên chú ý ăn uống đều độ, luyện tập mỗi ngày tăng cường sức khỏe, sức đề kháng chống lại bệnh tật. Chúc các nam mệnh Giáp Tuất năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Nhâm Thìn Sinh Năm 1952 Nam Mạng

Tổng quan 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

Nhâm Thìn – Tuổi 69 – Nam mạng

Sinh từ: 27/01/1952 đến 13/02/1953

Mạng: Trường Lưu Thủy – Nước chảy dài

Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con chó sói

Khắc Thiên Thượng Hỏa

Con nhà Hắc Đế

Ông Tử Vi độ mạng

Năm 2023 là một năm không quá thuận lợi về mặt tình cảm của quý ông Nhâm Thìn khi thường xuyên gặp chuyện buồn rầu do con cháu mang đến. Nhưng cũng đừng lo nghĩ quá mức để dẫn đến bệnh cao huyết áp. Trong năm 2023, quý ông sẽ có sự hao tài tốn của đáng kể do tiêu xài cũng như bệnh tật hoành hành sức khỏe. Do đó để tăng cường tài lộc và ổn định sức khỏe, quý ông cần dùng màu vàng, tránh dùng những vật dụng màu đỏ chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng không yên. Nhìn chung những nam mạng sinh năm 1952 đều có một cuộc đời tốt đẹp cả về tiền bạc lẫn tình cảm. Càng về trung vận và hậu vận thì cuộc sống càng ổn định, tài chính càng vững chãi.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

chi tiết, đầy đủ

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn

Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận Niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Có lợi

Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2023: Quý ông nên xuất hành hướng chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 3 giờ đến 5 giờ và từ 5h tới 7h sáng. Tính theo giờ địa phương.

Năm 2023, nam mạng Nhâm Thìn bị sao Văn Hớn chiếu mạng nên mọi công chuyện làm ăn đều bình thường. Đề phòng bệnh tật, ốm đau và cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói để không làm hỏng đại sự. Đặc biệt quý ông chú ý dễ gặp kiện tụng, tranh chấp bất lợi vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Nhà cửa khó yên nên cũng không phù hợp cho quý ngài chăn nuôi súc vật.

Hạn Địa Võng là hạn xấu mà nam mạng Nhâm Thìn phải đối mặt trong năm 2023, quý ngài không nên đi làm ăn xa hay đi du lịch xa nhà vào giờ tuất, ngày tuất để tránh những chuyện buồn phiền xảy ra. Cẩn thận trong dòng họ có tang gia, làm ăn khó khăn và công việc đang theo đuổi đến giữa chừng thì lại bỏ ngang.

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

Vào năm 2023, tiền bạc của nam mạng Nhâm Thìn có sự tiêu tốn nhiều. Do đó quý ông hãy hạn chế làm lớn hoặc đầu tư những dự án lớn để tránh gặp thất thoát. Vào tháng 5 âm lịch, công việc làm ăn trong nhà có người phá hoại, có thể dẫn đến mất mát của cải. Tuổi trẻ của những nam tuổi Nhâm Thìn là những tháng ngày xông pha, lận đận, nhưng đến khi về già thì công danh sẽ được ổn định, càng về sau sự nghiệp càng vẻ vang.

2. Tình duyên năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

Năm 2023, quý ông gặp nhiều lo buồn trong chuyện tình cảm gia đình về con cháu. Tuy lo lắng nhưng con cháu sẽ đem những tin vui trong học hành về cho quý ông. Tháng 8 trong nhà có chuyện vui đưa đến như có thêm người hoặc có thêm hỷ tín trong gia đạo.

3. Sức khỏe năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

4. Tài chính năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

Trong năm 2023, trong gia đạo của quý ông có chuyện buồn do con cháu làm ăn thì ít mà phá của thì nhiều. Tốt nhất quý ông hãy hạn chế đi xa nhà để không gây tốn kém, tiêu hao về tiền của. Công việc làm ăn có người phá hoại nên có thể gây mất mát tài sản. Đặc biệt quý ông có thể có tài chính để tu sửa lại mồ mả của tổ tiên, ông bà.

Cách giải hạn năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

Do có sao Văn Hớn chiếu mạng nên quý ngài tuổi Nhâm Thìn hãy đi chùa cầu an đầu năm, giải hạn vào ngày 29 của mỗi tháng hoặc của những tháng kị tuổi như là tháng 4 và tháng 5. Cúng lúc 21 giờ đến 23 giờ và thắp 15 ngọn đèn hướng Tây để làm lễ.

Bài vị dùng giấy màu hồng có ghi câu: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Lời khấn: “Cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.”

“Văn – Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây.”

Để hóa giải sao hạn và tăng cường sự may mắn cho mình, quý ngài tuổi Nhâm Thìn hãy đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, hổ phách để tăng thêm cát khí cho sao Văn Hớn. Đồng thời để hóa giải cái xấu của sao Địa Võng, quý ông trước khi xuất hành đi làm ăn nên chọn ngày tốt, phù hợp với bổn mệnh trong năm của mình.

2. Giải hạn năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng theo tuổi hợp

Để không phải gặp sự thua lỗ, thất bại trong công việc, quý ông hãy hợp tác làm ăn với những người tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất. Có thể khi làm ăn với những người này sẽ mang đến cho nam mạng Nhâm Thìn những khoản lợi bất ngờ.

Trong hôn nhân, nếu quý ngài muốn có một cuộc sống vợ chồng thuận thảo, êm ấm, tiền bạc dồi dào thì nên kết hôn với những nữ nhân tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần. Đặc biệt cân nhắc khi kết hôn với người tuổi Đinh Dậu hay Tân Mão bởi vì khi tuổi của họ hợp lại với tuổi của nam mạng Nhâm Thìn sinh năm 1952 sẽ mang đến vất vả, khó khăn cho nhau do không hợp cả về đường tình duyên lẫn tiền tài.

3. Giải hạn năm 2023 cho tuổi

Nhâm THÌN sinh năm 1952 Nam Mạng

theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho nam mạng Nhâm Thìn sinh năm 1952: tháng 8 và tháng 9 âm lịch. Trong nhà của quý ông sẽ có tin vui bất ngờ ập tới và tài chính dư dả để tu sửa lại mộ phần của tổ tiên, ông bà quá cố.

Tháng xấu bất lợi cho nam mạng Nhâm Thìn sinh năm 1952: tháng 4 và tháng 5 âm lịch, tiền bạc của quý ông trong tháng này sẽ có sự tiêu pha lớn ngoài ý muốn. Công việc làm ăn bị tiểu nhân phá hoại gây nên thiệt hại về tài sản cho gia đạo. Đặc biệt chú ý cẩn thận để không phải gặp cửa quan, công quyền.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Kỷ Mùi Sinh Năm 1979 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Mùi Sinh năm 1979 (Nam Mạng)

VẬN NIÊN: Thứ quy điền: Chuột ở ruộng: Tốt

– Thiên can tuổi: KỶ gặp năm ĐINH là: sinh nhập: Tốt

Phước thiện công quả hậu nương phước lành

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Năm nay đường công danh chói lọi, chức vị thật vững vàng  mong muốn, đặc biệt quý bạn có tài ngoại giao rất giỏi, mọi người và bạn bè đồng nghiệp lất thích tài năng ăn nói của bạn, vì thế mà từ gia tiếp đến việc làm được thuận buồm xuôi gió, thoát khỏi bao nhiêu nguy ách trong đời sống hằng ngày, dành phần thắng lợi và vẻ vang cho đời mình.

2. Về phương diện tài chính

Cát tinh hỷ thần tọa thủ và Hóa lộc tam hợp cho nên nguồn thu nhập mỗi ngày được tấn tài tấn lộc, theo thứ tự thì Thiên Lợi và Địa lợi, vì vậy mà từ đầu năm đến cuối năm lúc nào cũng được thoải mái về tiền bạc. Đầu năm đắc tiền lộc, tháng 6 thoải mái về tiền bạc.

3. Về phương diện tình cảm

Năm nay song hỷ lai làm, bạn này đã có gia thất thì năm nay có thêm đứa con hiền đem lại hạnh phúc cho cha mẹ, còn chưa lập gia đình thì gặp được ý trung nhân, tỏ lòng yêu thường và chuẩn bị hỷ sự.

4. Về phương diện sức khỏe

Phong thấp đau nhức, đường ruột, cám mạo.

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quy Thủy Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 1 đến 3 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

5. Những diễn biến từng tháng trong năm 2023

Tháng chạp : Nhờ lòng từ bi bác ái mà vượt qua mọi khó khăn trong đời sống.

6. Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ mùi nam mạng, lúc thiếu thốn gặp nhiều gian truân trắc trở, cuộc đời đầy những đắng cay, nhưng bước vào trung vận thì được nhà cửa khang trang phú quý, vợ hiền con hiếu, thân thì nhàn hạ tuy nhiên tâm hồn lại ẩn chứa nhiều nỗi khố. Trong thời hậu vận nhờ những phước báo đã tích lũy trong đời sống cả đời mà gia đình được hưởng phúc lộc, bản tính quý bạn hoạt bát lanh lợi, rất giỏi biện luận khôn khéo trong lời ăn tiếng nói, hưởng được nhiều may mắn trên bước đường công danh cập trường thọ chi mạng

Kỷ mùi nam mạng hợp với màu Đen, xanh – Khắc với màu vàng, trắng

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Kỷ mùi nam mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Canh Thìn Sinh Năm 1940, 2000 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Canh Thìn Sinh năm 1940, 2000 (Nam Mạng)

VẶN NIÊN: Kê giáp viện: Cùng hành: Tốt

– Thiên can tuổi: CANH gặp năm ĐINH là: Khắc nhập: xấu

Giàu sang tiền bạc cùng nhau hưởng nhàn

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Năm nay cung Quân Lộc Thanh Long Trục phù, nghĩa là quý bạn làm việc gì cũng trong tinh thần vô lợi. Năm nay chuyện học hành thi cử là chính, đó là căn bản để tương lai chói lọi, nếu đi làm việc thì sẽ có việc làm ổn định đồng thời thoải mái. Trên vấn đề giao tế quý bạn luôn giữ uy tính nên rất thành công trong công việc buôn bán kinh doanh

2. Về phương diện tài chính

Bản tính thường cho tiêu rất xa hoa, nếu biết tiết kiệm thì giàu sang không mấy chốc. Trong năm có Lộc tồn chiếu và Giáp hỷ thần, như vậy nguồn thu nhập tài chính khá hơn những năm trước đây. Tháng 7 và tháng 12 có nhiều tiền còn được nhiều quà biếu tặng.

3. Về phương diện tình cảm

Trong Đài hoa chiếu và ngoại Tam hợp Hồng loan Nghĩa là đời sống tình cảm thật sôi động, trong lòng toàn những yêu thương quyến luyến, nhưng quý bạn còn trẻ, chuyện lo học hành là thượng sách, còn tình cảm thì tương lai cần chọn người hợp tuổi thì mới hạnh phúc đến ngày răng long đầu bạc.

4. Về phương diện sức khỏe

Bệnh viêm sưng, bệnh hậu môn, đau đầu

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch đùng 20 ngọn đèn, hoa quả, ,3 ly trà, quay mặt vế hướng chính Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 đến 13 giờ trưa, tính theo giờ nơi cư ngụ.

5. Những diễn biên từng tháng trong năm 2023

Tháng chạp: Nhà cửa khang trang xinh đẹp, tiền tài mỹ mãn.

6. Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Thìn nam mạng, quý bạn bản tánh khôn ngoan hòa nhã, mưu trí, phẩm chất cao bạn bè thân hữu đều khen ngợi. Tuổi Thìn rất hợp các ngành ngoại giao và buôn bán, đi theo những nghề ấy thì được những nguồn lợi rất lớn cho gia đình mai sau, cũng như tích được nhiều thành quả mà tạo dựng được nhà cửa sang trọng, tiền tài dư giả an nhàn phú quý. Sơ niên hưởng tiền tài phúc lộc tận phước đức chi mạng

Tuổi Canh Thìn nam mạng hợp màu Xanh, Trắng. Khắc với màu Vàng, Đỏ.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi CanhThìn nam mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Bính Thân Sinh Năm 1956, 2024 Nam Mạng

Sơ lược tử vi năm 2023 tuổi Bính Thân 1956, 2024 Nam Mạng chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin chi tiết về vận trình của nam mệnh Bính Thân trong năm 2023 Kỷ Hợi sắp đến. Thông tin diễn biến sẽ được đề cập ở nhiều phương diện quan trọng của cuộc sống như tình cảm, tài chính, sức khỏe…nguồn tham khảo giá trị cho bạn khi bước sang năm 2023.

Xem tử vi năm 2023 Bính Thân sinh năm 1956, 2024 Nam Mạng

Nam Bính Thân 1956 năm nay 64 tuổi (âm lịch), thời gian sinh từ 12/02/1956 đến 30/01/1957 thuộc mệnh Hỏa.

SAO: La Hầu: hoạn nạn, bệnh tật: Xấu

HẠN: Tam Kheo: xay xát tay chân: Nhẹ

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng phong: Xấu

MẠNG: Hỏa gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt

ĐỊA CHI: Tuổi Thân gặp năm Hợi là Lục hại: Xấu

THIÊN CAN: Tuổi Bính gặp năm Kỷ là: Bình Thường

XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Về  ngoại giao và việc làm

Quý ông thời gian này đã nghỉ ngơi, trong khi năm 2023 quý ông gặp sao La Hầu chiếu mạng xảy ra nhiều việc rắc rối cần phải giải quyết. Thời gian này quý ông nên dành nhiều thời gian cho gia đình, con cháu để tận hưởng tuổi già.

Về tài chính

Năm 2023 quý ông có nhiều sao,hạn xấu nhưng lại có phúc lộc tài chính từ con cái nên không hề hấn đến bản thân, nhưng cũng nên chú ý hơn đến chi tiêu tránh tiêu xài hoang phí.

Về tình cảm

Quý ông năm nay có Hồng loan và Song hỷ xuất hiện với năm 2023 gia đình có tin vui. Con cháu cưới hỏi thêm tin vui trong gia đình.

Gia đình hòa thuận êm ấm, ông bà an hưởng tuổi già cùng con cháu trong nhà.

Tuy nhiên quý ông quan tâm nhiều hơn đến con cái, cung Tử tức có nhiều Sao xấu, đề phòng con cháu trong nhà bị bạn bè lôi kéo vào con đường hư hỏng.

Về sức khỏe

Tam Kheo hạn xay xát chân tay, nên quý ông cẩn thận kẻo vị tai nạn thương tích tay chân. Hạn chế dùng các vật nhọn để tránh bị xay xát chân tay.

Mỗi tháng ngày 08 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, sắm sửa lễ vật. Thắp hương quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Diễn biến các tháng trong năm 2023

Tháng 1 và 2: Mọi việc đầu năm không có lơi.

Tháng 3: Có tài lộc.

Tháng 4 và 5: Gia đình có chuyện rắc rối.

Tháng 6: Cẩn thận tiêu hao tiền bạc.

Tháng 7 và 8: Mọi việc diễn ra bình thường.

Tháng 9: Gia đình hỷ sự.

Tháng 10 và 11: cẩn thận hơn trong tai nạn, thương tích tay chân.

Tháng 12: Sức khỏe cuối năm không khỏe.

Tuổi hợp với Bính Thân nam mạng

Tuổi Bính Thân có một số tuổi hợp như sau:

Tuổi Bính Thân 1956 nam mạng hợp tuổi Giáp Tý, Thìn. Khắc với tuổi Quý Tỵ, Hợi.

Tuổi Bính Thân 1956 nam mạng hợp Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím. Khắc với màu Đen, Xanh.

Tuổi xông nhà cho gia chủ

1964 Giáp Thìn

1951 Tân Mão

2008 Mậu Tý

1991 Tân Mùi

1988 Mậu Thìn

1981 Tân Dậu

1948 Mậu Tý

Xông nhà nên là người khỏe mạnh, thành đạt, người không có tang.

Hướng xuất hành tốt đầu năm

Đầu năm 2023 có một số hướng xuất hành tốt cho gia chủ:

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Ba ngày 5/2): xuất hành hướng Tây Bắc.

Mùng 2 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 6/2): xuất hành hướng Đông Nam.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Năm ngày 7/2): xuất hành hướng Đông Nam.

Màu sắc phù hợp với Bính Thân

Tuổi Bính Thân hợp với các màu sắc đó là Màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây.

Tuổi Bính thân đeo đá phong thủy với các màu sắc như Màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây.

Ngày giờ mở hàng

Nếu đang kinh doanh, buôn bán nên chọn ngày/giờ mở hàng sau đây:

Mùng 4  (Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Mùng 5 (Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 9 (Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Tử vi năm 2023 tuổi Bính Thân Nam Mạng dự báo là một năm khó khăn với nhiều trắc trở tuy nhiên có con cái trợ lực người Bính Thân nam mạng sẽ vượt qua không khó khăn.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Quý Mùi Sinh Năm 1943, 2003 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Mùi Sinh năm 1943, 2003 (Nam Mạng)

Sao: Văn Hớn: Sao chủ sự chủ cửu. Phòng thương tật, sản nạn, ốm đau, nóng nảy, mồm miệng, quan tụng giấy tờ nhất là các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên đề phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yen, khó nuôi xúc vật.

Hạn: Thiên La: Thiên La bệnh ấy quái kỹ, Quỹ ma quấy phá, tâm thì chẳng an

Vận Niên: Mã Bị Đao ( Ngựa bị thương): Xấu

Mạng Thủy gặp năm Hỏa là tương khắc: Xấu

Địa chi tuổi Mùi gặp năm Dậu là Sanh xuất: Xấu

Thiên can Đinh gặp năm Đinh là Tương hợp: Tốt

Tuổi Mùi là tuổi con Dê. Tơ hồng loan phụng phủ phê thiếu gì.

Ra đường ai cũng yêu vì. Kẻ trên người trước, vậy thì ta thương

Sanh ra xung khác mẹ cha. Anh em chẳng thuận sống nhờ người dưng

Ly hương tổ quán số này. Xứ xa lập nghiệp của nhà làm nên.

Trung niên có của chẳng bền. Có rồi chất đó như diều đứt dây

Số tuổi sau có đắt nhà. Ruộng vườn mua sắm tự mình làm ra.

Tuổi nhỏ chớ khá bôn ba. Về già có của mới yên gia đàng

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Năm nay tuổi Quý Mùi tuy đầu năm có khó khăn học hành không được như ý muốn, nhưng cuối năm thì tất cả mọi việc đều thuận lợi

2. Về phương diện tài chính

Năm nay tiền bạc chưa làm ra nhưng tiêu tán nhiều

3. Về phương diện tình cảm

Năm nay thì tình cảm không được tốt nên chú ý về đường học tập là tốt nhất

4. Về phương diện súc khỏe

Nên chú ý đến các bệnh về tiêu hóa và đau dạ dày, đại tràng

5. Những diễn biến từng tháng trong năm 2107

Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều và đầu năm nên dâng sớ giải hạn cầu bình an

Tháng hai: Tháng này nên lưu ý về đường sông nước, đi lại xe cộ cẩn thận.

Tháng ba: Trong tháng này nên chú ý về đường học hành và đi lại

Tháng tư: Trong nhà có hỷ tín và có nhiều chuyện vui mừng nhất trong chuyện tình cảm yêu đương

Tháng năm: Tháng này nên cẩn thận mọi việc, chú ý gặp phải cửa quan

Tháng sáu: Vì bản tính ăn ngay nói thẳng nên dễ mất lòng bạn bè và tháng này nên chú ý về đò đạc cân thận bị mất

Tháng bảy: Nên giữ lời ăn tiếng nói và bệnh về tiêu hóa.

Tháng tám: Mọi việc đều bình thường nhưng cần chú ý tới vấn đề sức khỏe của bản thân

Tháng chín: Tháng này thì gia trung bất hòa và xe cộ phải lưu ý và cẩn thận trong nhà có tang

Tháng mười: Có tin vui trogn đường học hành và trong tình cảm yêu đương

Tháng mười một: Trong gia đình có sự sửa sang nhà của hay mua sắm các đồ vật

Tháng chạp: Tháng này thì kết quả học tập không đạt được kết qảu cao và nên cẩn thận dao kéo

6. Tổng kết

Nói chung tuổi Quý Mùi đa phần đều trãi qua cuộc đời đầy chao đảo,  đổi thay, công danh sự nghiệp dễ lâm vào tình trạng nữa đường gãy gánh. Là người có tài đã có sự nghiệp lên cao nhưng không giữ được phải tha phương trôi nổi. Đường tình duyên cũng nhiều trắc trở, cuộc sống gia đình không được mấy ấm êm. Số của Quý Mùi được người dưng trọng đãi nhưng lại khắc kỵ với vợ con. Quý MÙi vốn nhiệt tình, hào phóng và độ lượng, co uy tín với bạn bè. Họ thích những gì đẹp đẽ và thương chọn những bộ trang phục, trang sức cầu kỵ, thu hút được sự chú ý của mọi người. Họ luôn muốn trở thành người có phong cách và cá tính độc đáo trong mắt mọi người. Đa phần sống cô độc lúc tuổi chiều, ngoại trừ quý ông sanh thuận đông mới hưởng được  cuộc sống an nhàn, an phận

Hợp với tuổi Đinh Hới, Kỷ Mùi – Khắc với tuổi Nhâm Thìn, Canh Thìn.

Hợp với màu xanh, trắng – Khức với màu đen, vàng

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Nam Mạng trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!