Xu Hướng 2/2024 # Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Kỷ Sửu Sinh Năm 1949, 2009 Nữ Mạng # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Kỷ Sửu Sinh Năm 1949, 2009 Nữ Mạng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tử vi trọn đời cho tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949, 2009 Nữ Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Xương CON TRÂU. Tướng tinh CHIM CÚ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Công danh sẳn có nhờ căn tu.

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 1949, 2009 (Nữ Mạng)

1. Cuộc sống

T uổi Kỷ Sửu, tuổi nhỏ vào trung vận có nhiều cay đắng, con người bao giờ cũng có nhiều ý nghĩ và ham thích những cái đẹp bề ngoài. Cuộc đời vào thời hậu vận mới có được những kết quả về công danh, tài lộc cũng như mọi khía cạnh tình cảm. Con người hay có tánh lạt lòng, nên thường bị lợi dụng về tình cảm. Tuy nhiên, sẽ có nhiều triển vọng vào những năm mà số tuổi từ 24 trở đi.

Nhìn chung: Cuộc đời nhiều cay đắng vào lúc tuổi nhỏ nhưng cuộc sống có nhiều triển vọng tốt đẹp vào hậu vận và trung vận. Sự sống lên cao bắt đầu từ 24 tuổi trở đi. Trong tương lai có nhiều may mắn hơn thời tiền vận.

Cuộc sống hoàn toàn êm đẹp, trung vận và hậu vận tốt đẹp, số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 66 tuổi, nhưng nếu làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

2. Tình duyên

V ề vấn đề tình duyên đối với tuổi Kỷ Sửu là cả một vấn đề nan giải. Gặp rất nhiều trở lực trong cuộc đời đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Tình duyên đối với tuổi Kỷ Sửu được chia thành ba giai đoạn như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, thì cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc phải có ba lần thay đổi. Nếu bạn sanh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn hưởng được hạnh phúc và không bao giờ có thay đổi về vấn đề tình duyên, hạnh phúc.

3. Gia đạo và công danh

P hần gia đạo được đầy đủ và nhiều thương yêu. Công danh nếu có theo đuổi, thì tương lai có triển vọng đặc biệt, nhứt là thời trung vận, tức là từ khoảng tuổi 24 đến 35. Về công danh có nhiều tốt đẹp trong tương lai. Nếu không theo đuổi công danh, thì vấn đề làm ăn rất hạp với sự buôn bán.

Sự nghiệp nhiều hi vọng và đầy triển vọng vào thời trung vận, có ảnh hưởng rất nhiều đến sự sống và cuộc đời. Sự nghiệp rất hay đẹp, tạo cho cuộc sống có một địa vị vững chắc ngoài xã hội. Tiền bạc dồi dào và đầy đủ, nhờ ở khả năng và sự dễ dàng tạo lấy nhiều dịp may về tiền bạc.

4. Những tuổi hạp làm ăn

N ếu cần trong sự làm ăn cộng tác hay hợp tác bằng tiền bạc hay bằng khả năng, tất cả mọi công việc tạo lấy tiền tài và danh vọng, làm cho cuộc đời có nhiều phấn khởi; trong mọi sự việc ở trên đời này, tuổi Kỷ Sửu rất hạp với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Nếu cần bất cứ một việc gì trong việc hợp tác làm ăn thì nên hợp tác với những tuổi trên, mau phát đạt và không bao giờ sợ có thất bại.

5. Lựa chọn vợ chồng

T rong sự kết hợp lương duyên, xây dựng tình duyên và hạnh phúc, bạn cần nên chọn lựa những tuổi hạp với tuổi mình, mới có thể đẩy mạnh cuộc sống lên cao và làm cho cuộc đời đầy sung sướng. Tuổi Kỷ Sửu thuộc Nữ mạng rất hạp kết hôn với những tuổi nầy: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thìn thì chỉ có thể tạo được cho cuộc đời bạn với một cuộc sống trung bình mà thôi. Bạn kết hôn với hai tuổi nầy chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Kỷ Sửu đồng tuổi, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên và khó tạo lấy được một cuộc đời như ý, vì những tuổi nầy không hạp về đường tình duyên và lẫn cả vấn đề tài lộc, nên sẽ gặp phải một cuộc sống trong sự khó khăn của cuộc đời. Nghèo khổ luôn luôn vây lấy cuộc đời, khó tránh được, và khó vượt qua con đường đi dến tốt đẹp.  Những tuổi nầy kết duyên không hạp, có thể phải sống trong sự nghèo khổ suốt đời.

Những năm mà bạn ở vào tuổi 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi, bạn không nên kết hôn, vì những năm xung khắc tuổi. Nếu bạn kết hôn sẽ sanh ra cảnh xa vắng triền miên hay ít ra cũng có lo âu về việc chồng. Ở vào tuổi nầy không nên kết hôn, vì không thành hay nếu thành thì có thể phải chịu cảnh đã nói ở trên.

Nếu gặp sanh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì tuổi Kỷ Sửu có số đa phu hay ít ra cũng nhiều lo lắng về việc lấy chồng.

6. Những tuổi đại kỵ

N ếu đặt vấn đề làm ăn, hợp tác hay mọi việc gì khác trong cuộc đời, thì nên tránh những tuổi nầy, vì làm ăn hay hợp tác có thể sanh ra nhiều thương đau trong cuộc đời bạn, nếu không bị tuyệt mạng thì cũng mang cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là những tuổi đại xung kỵ với tuổi Kỷ Sửu như các tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu. Tốt hơn muốn tránh đi những đau buồn, thì không nên hợp tác hay kết hôn với những tuổi trên.

Gặp tuổi kỵ về tình duyên không nên làm lễ hôn nhân, ra mắt họ hàng thân tộc. Trong gia đình thì phải cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi. Về việc làm ăn, kết bạn gặp tuổi kỵ nên tránh xa thì tốt hơn, đề hầu tránh sự thất bại hoặc đau khổ về sau.

7. Những năm khó khăn nhất

T uổi Kỷ Sửu phải bước qua những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi 21, 24, 28 và 42 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng, vì gặp sự làm ăn thất bại, bịnh tật hay mọi việc khó khăn trong cuộc sống.

8. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

T uổi Kỷ Sửu có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt là ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn; xuất hành làm ăn và đi đúng như trên thì cuộc đời không bao giờ có thất bại, vì giờ, ngày và tháng trên rất hạp với tuổi của bạn nên sẽ mang lại được nhiều thắng lợi.

9. Những diễn tiến từng năm

T ừ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, năm nhiều thử thách trong cuộc đời, nên cẩn thận việc ra đi, xuất hành nhứt là việc đi xa nên đề phòng tai nạn, toàn năm chỉ ở trong mức độ bình thường. Năm 19 tuổi, tình cảm vượng phát, có nhiều triển vọng tốt đẹp về công danh, có tài lộc bất ngờ vào tháng 8 trở đi. Năm 19 tuổi, triển vọng về tình cảm và công danh, phần tài lộc bình thường. Năm 20 tuổi, phần tình cảm phát triển mạnh mẽ, phần tài lộc bình thường, phần công danh có nhiều triển vọng hay. Năm 21 tuổi, năm nầy kỵ kết hôn và không nên đi xa hay mở rộng việc dự tính làm ăn sẽ có nhiều thất bại. Năm 22 tuổi, nhiều hay đẹp trong cuộc đời, có kỵ tháng 4, đề phòng tai nạn, bịnh hoạn bất ngờ. Năm 23 và 24, hai năm chỉ thắng lợi về tình cảm, tài lộc bình thường, công danh nếu có sẽ vượng phát mạnh. Nếu không có vấn đề công danh thì việc làm ăn sẽ thâu được nhiều thắng lợi. Năm 25 tuổi, năm phát đạt về nghề nghiệp, việc làm ăn cũng như tình cảm và công danh.

T ừ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có nhiều lo phiền, vào những tháng 5 và 6 buồn nhiều. Năm 27 tuổi, khá về đường danh vọng, năm nầy tạo được nhiều việc may mắn trong cuộc đời. Năm 28 tuổi, có khắc kỵ hay xung khắc về gia đình. Năm nầy sanh con vào tháng 8 trở đi thì khó nuôi. Năm 29 tuổi, toàn năm đều tốt đẹp, có thắng lợi về tiền bạc, nghề nghiệp. Những tháng đầu năm thì rất tốt, làm ăn, danh vọng có nhiều phát triển. Từ tháng 6 trở đi hơi xấu, tháng 11 kỵ đi xa, có hại. Năm 29 và 30, hai năm bình thường không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời.

T ừ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi tốt đẹp, tiền tài tốt đẹp, công danh hay việc làm tạo được nhiều cơ hội thuận tiện phát triển mạnh về nghề nghiệp. 32 tuổi, việc làm ăn cà công danh ngừng trệ, năm nầy có hao tài tốn của hay đau bịnh thình lình. 33 tuổi, năm nầy không được tốt lắm, nên coi chừng bạn bè phản phúc hay có người trong nhà phản, hao tốn tiền bạc nhiều, hãy cẩn thận. 34 và 35 tuổi, hai năm trung bình, không có thất bại và cũng không có thành công.

T ừ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, hai năm tài lộc điều hòa, gia đình êm ấm, có thể phát triển thêm sự làm ăn trong hai năm nầy thì tốt. Năm 38 và 39 tuổi, hai năm nầy khá tốt về đường tài lộc và tình cảm, có thể gặp nhiều việc may mắn về tiền bạc, kỵ tháng 6 năm 38 và tháng 4 năm 39. Năm 40 tuổi, trọn vẹn và khá hay đẹp, năm nầy sinh con thì tốt, có phát tài.

T ừ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, không được tốt lắm, năm nầy có hai tháng đại xung khắc, đi xa thì bị nạn, đi gần thì gặp nhiều chuyện chẳng lành, đó là tháng 4 và 7, hai tháng nầy nên cẩn thận đề phòng cho lắm. Năm 42 và 43 tuổi, không được nhiều tốt đẹp, làm ăn tiền bạc hay thua lỗ, việc gia đình có hơi bê bối, hai năm nầy quá xấu, không nên phát triển nghề nghiệp, cũng như về mọi khía cạnh khác. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm nầy có triển vọng lên cao, khá tốt đẹp về tài lộc lẫn cả tình cảm. Nếu cố tạo lấy việc làm ăn sẽ giàu to.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 và 47 tuổi, khá hay đẹp về vấn đề gia đình, công danh và sự nghiệp ở vào mức trung bình, tài lộc điều hòa, không có nhiều lo âu lắm. Năm 48 và 49 tuổi, hai năm nầy cũng còn khá đẹp không có việc gì quan trọng xảy ra, chỉ nên cẩn thận về bản thân và nghề nghiệp mà thôi. Năm 48 tuổi và 49, hai năm nầy thì tài lộc bình thường, đường nghề nghiệp có cơ hội phát triển, tình cảm êm ấm. Năm 50 tuổi, năm nầy yên vui nhứt, toàn năm đều tốt đẹp.

T ừ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy vẫn ở trong tình trạng bình thường, cuộc sống khá sung túc và đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn sống trong sự giàu sang phú quý. Trừ năm 53 tuổi có xấu vào tháng 6 và 8 mà thôi.

T ừ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 đến 57 tuổi, có triển vọng về phần gia đình, sự nghiệp, tiền bạc dư dả, con cháu thuận hòa, gia đạo yên vui. Năm 58 và 59, tình cảm êm đẹp, gia đình có nhiều chuyện buồn lo, tiền bạc có hao tài tốn của. Năm 60 tuổi, đề phòng tánh mạng, năm nầy có xung khắc vào tháng 10 trở đi.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi 2023 Cho Tuổi Sửu Sinh Năm 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009

Xem tử vi 2023 cho tuổi SỬU sinh năm 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009

1. Tổng quát người tuổi Sửu

Vận trình tuổi Sửu gồm: Kỷ Sửu – 1949; Tân Sửu – 1961; Quý Sửu – 1973; Ất Sửu – 1985; Đinh Sửu – 1997; Kỷ Sửu – 2009.

Vận thế chung của người tuổi Sửu trong năm 2023:

Vì năm 2023, tuổi Sửu vướn phải năm phạm Thái Tuế nên vận khí của con giáp này năm 2023 thực sự chưa ổn định. Tuy nhiên, năm nay có phần khởi sắc hơn ở nhiều phương diện.

Sửu Thổ lại tương khắc Thái Tuế, cát tinh ít mà hung tinh đầy rẫy, nhiều phương diện trong cuộc sống vì thế mà khó khăn, áp lực, nhất là về sức khỏe. Năm có Phi Liêm, Tang Môn, Thiên Cẩu cùng ảnh hưởng, bản mệnh dễ ốm đau, bệnh tật, xảy ra tai nạn bất ngờ hoặc phải đau khổ chứng kiến cảnh chia lìa người thân yêu…

Kỷ Thổ cùng với Sửu Thổ lộ xuất Tỷ Kiên và Chính Tài. Điều này báo hiệu đầu năm nhiều vất vả, gian truân và thách thức đang chờ đợi bạn ở phía trước. Phàm là việc gì cũng phải tự mình gánh vác thì mới đạt kết quả tốt chứ không trông chờ vào vận khí hay quý nhân. Nhìn chung, trong năm thành nhiều hơn bại, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu.

2. Về sự nghiệp tuổi Sửu năm 2023

Tuổi Sửu năm 2023 được Phúc Tinh Cao chiếu nên tài vận may mắn, sự nghiệp thăng hoa, mọi sự thành công. Đi làm được đồng nghiệp quý mến, cấp trên trọng dụng, khả năng thăng tiến vị trí mới rất cao.

Tuy nhiên, do bị hung tinh, cát tinh xung chiếu đồng thời nên thường khi mưu sự người tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn vào ban đầu. Chỉ cần biết kiên trì, cố gắng, không ngừng nỗ lực, khéo léo trong công việc thì ắc mọi sự thành công, thuận buồm xuôi gió. Các con giáp tuổi Sửu làm kinh doanh tự do sẽ rất có duyên với tài chính và tiền bạc, thường xuyên được nhận những dự án làm ăn hấp dẫn với nguồn vốn lớn.

Theo tử vi khoa học, con giáp này được Đường Phù cát tinh hỗ trợ tăng cường năng lực lãnh đạo, địa vị và quyền lực ngày càng được củng cố. Người đang giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý sẽ có một năm nhiều thách thức song hành cùng cơ hội, biết tận dụng thời cơ ắt thành công rực rỡ.

Trong năm 2023, người tuổi Sửu khi đi xa, bàn việc trọng đại hay du lịch cần phải hết sức cẩn thận chú ý giao thông, xe cộ để không mang họa ngoài da.

3. Về tài vận tuổi Sửu năm 2023

Vận cát – hung:

– Hung tinh: Thiên Cẩu – Tang Môn – Phi Liêm

Trong năm Kỷ Hợi – 2023, Kỷ Thổ cùng với Sửu Thổ lộ xuất Tỷ Kiên và Chính Tài, báo hiệu tài vận vượng về Chính Tài, Thứ Tài chỉ ở mức trung bình.

Tài lộc năm nay sẽ khởi sắc hơn năm ngoái, chỉ cần quyết tâm cố gắng, nỗ lực không ngừng theo đuổi đam mê, mục tiêu, kế hoạch đề ra đảm bảo sẽ thu được nhiều công cán, thành quả thu về xứng đáng. Mưu sự càng lớn thì thành công càng lớn.

Tài chính, kinh tế của con giáp này trong năm 2023 sẽ được thuận lợi, dồi dào cả năm, nếu càng đi xa nhà/quê hương càng gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Tử vi 2023 của người tuổi Sửu cho thấy, Chính Tài vượng nên năm nay bản mệnh chỉ nên tập trung làm tốt công việc hiện tại, tập trung phát triển ngành nghề chính, không ôm đồm nhiều việc phụ, việc ngoài luồng hay trông chờ vào đầu tư mạo hiểm.

Đặc biệt chú ý, năm có Thiên Cẩu và Tang Môn hung tinh mang đến rào cản về tinh thần rất lớn. Bản mệnh khó làm chủ cảm xúc, dễ bị kích động dẫn đến phạm sai lầm. Bởi thế, hãy tìm bạn đồng hành, đối tác đáng tin cậy để có được sự trợ giúp hữu ích.

4. Về tình cảm tuổi Sửu năm 2023

Về tình duyên, năm 2023 tuổi Sửu không được thuận lợi, hôn nhân cung không có cát tinh chiếu, trong khi đó lại bị Bại tinh tác động, khiến vận trình tình cảm thăng trầm bất ổn. Có thời điểm tưởng chừng hạnh phúc tột đỉnh, nhưng ngay sau đó là đau thương, buồn tủi.

Các cặp đôi, vợ chồng sẽ nảy sinh mâu thuẫn, cải vãi liên tiếp vì có Tang Môn và Phi Liêm ảnh hưởng, nếu không nhượng bộ dễ dẫn tới chia tay. Với người độc thân, nhân duyên khác giới không ít, nhưng đa phần đều là do đào hoa sát mang tới. Nó ngầm báo rằng, đối tượng tiếp cận bạn không đơn thuần là vì tình cảm, cũng có thể là vì tiền, vì gia thế…

Đôi với nữ mệnh tuổi Sửu, nên tỉnh táo trong các mối quan hệ. Đừng vì bất cứ lý do gì mà “chọn bừa” một ai đó để yêu đương ví như sức ép gia đình, vấn đề tuổi tác… Tình cảm nên để thuận lẽ tự nhiên, trái quy luật này ắt có kết thúc bi thương, sầu khổ.

5. Về sức khỏe tuổi Sửu năm 2023

Tử vi trong năm tương khắc với Thái Tuế, lại có nhiều hung tinh như Thiên Cẩu, Phi Liêm, Tang Môn ảnh hưởng, sức khỏe của người tuổi Sửu bị ảnh hưởng đáng kể. Áp lực công việc, học hành, tình cảm quá nhiều có thể làm cho sức khỏe xuống dốc. Nên chú ý nhiều hơn tới dinh dưỡng, ăn uống đúng giờ, nghỉ ngơi đúng lúc để đảm bảo hiệu quả làm việc thật tốt. Nếu phải đi công tác hoặc đổi chỗ làm, khi tham gia giao thông, con giáp này cần chú ý đi lại, hung nhiều hơn cát nên dễ gặp họa ngoài da.

Trong năm 2023, nhìn chung tuổi Sửu về tài chính và vận mệnh khá ổn định và hanh thông, còn về tình duyên và sức khỏe có phần không được tốt nên cẩn trọng và có chế độ ăn uống đầy đủ, giữ một tinh thần tốt để bình an cả năm. Chúc mọi người có một năm mới vui vẻ, an khang, thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi 2023 Cho Tuổi Sửu Sinh Năm 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009

1. Nhận dạng người tuổi Sửu

Tuổi: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu

Năm sinh: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997,2009,2024

Hợp với tuổi: Dậu, Tỵ

Khắc với tuổi: Mùi, Tuất, Thìn

2. Hợp tuổi

Người tuổi Sửu hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Tý.

3. Tổng quan về tuổi Sửu

Trong năm 2023 được xem là một năm tốt lành đối với những người cầm tinh con trâu khi mà sự nghiệp, tài chính luôn ổn định và tinh thần của họ luôn vui vẻ. Những người tuổi Sửu (cầm tinh con trâu) sinh vào các năm 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2023.

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2023 khá tốt vì họ sẽ được đón nhận nhiều tin vui trong cuộc sống. Họ sẽ luôn cảm thấy thoải mái, tự tại, không bận tâm tới những điều phiền nhiễu và dễ hài lòng với mọi thứ. Nhìn chung, trong năm 2023, mọi thứ khá suôn sẻ và êm đềm với người tuổi Sửu, dù công việc có áp lực đến đâu thì họ vẫn luôn biết cách tạo ra niềm vui trong công việc. Tuy thế, cũng đừng quá lao lực mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Về sức khỏe của người tuổi Sửu

Nói chung, người tuổi Sửu là những người mạnh mẽ và có sức khỏe tốt nên sẽ sống thọ. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào sự cố gắng để đạt được thành công của họ.

Họ thường có xu hướng làm việc quá nhiều và không cho phép mình nghỉ ngơi.

Chăm chỉ đến hết mình với công việc, Trâu có thể quên chăm sóc sức khỏe. Hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân bằng cách tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư, đây là cách hiệu quả để tránh bệnh tật.

5. Về sự nghiệp của người tuổi Sửu

Nhìn chung, sự nghiệp năm 2023 của những người cầm tinh con trâu đều có khởi sắc hoặc chí ít là ổn định. Đối với dân công sở thì mối quan hệ của họ với các đồng nghiệp khá hòa thuận nên công việc được tiến hành trôi chảy. Còn đối những người làm kinh doanh hay những người tự mở công ty thì dù không mở mang được nhiều nhưng cũng có nguồn thu đáng kể từ, kêu gọi được các nguồn vốn đầu tư, chiêu mộ được nhiều người tài. Chính vì thế, bạn cần biết biết tận dụng thời cơ để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này.

6. Về tài vận của người tuổi Sửu

Xét về tổng thể, trong năm 2023, bạn chỉ có thể hưởng được tài lộc từ nghề chính, nguồn thu nhập cũng do lương chính và do nỗ lực của bản thân chứ không có nguồn thu nhập phụ hay các khoản tiền thưởng bất ngờ. Chính vì thế, trong năm tới này, bạn cần phải quản lý tài sản thật thận trọng và chi tiêu tiết kiệm để cuối năm vẫn có một khoản lo liệu các công việc cần thiết. Người tuổi Sửu cũng sẽ phải bôn ba cầu tài khắp nơi nhưng cuối cùng sẽ được hưởng thành quả.

7. Về tình duyên của người tuổi Sửu

Trâu tạo sức hút bởi sự trung thành, chăm chỉ. Là người đáng tin cậy, bạn chính là chỗ dựa cho đối tác của mình. Tuy nhiên, sự “thô ráp” vô tình khiến bạn đôi khi hơi buồn tẻ, đơn điệu trong mắt bạn đời. Nỗ lực để “thêm gia vị” cho đời sống tình cảm vô cùng quan trọng. Nếu bạn yêu ai đó, đừng giấu giếm tình cảm trong lòng, hãy thẳng thắn nói ra, và người ấy sẽ cho bạn cơ hội

Đối với những bạn đang tìm kiếm một nửa, tháng Giêng, tháng sáu, tháng tám và đặc biệt tháng chín là thời điểm phù hợp. Đinh Dậu 2023 là năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của các cá nhân tuổi Sửu. Khi phát hiện ra đối tượng ưng ý, Trâu sẽ không bỏ lõ’ cơ hội, và may mắn là thành công sẽ mỉm cười với bạn. Mối quan hệ chuyển sang một giai đoạn mới, tình yêu “đâm chồi nảy lộc”, mang lại cho bạn sự hạnh phúc.

Một lời khuyên khác cho bạn: đừng để người thứ ba tác động tới mối quan hệ. Sự ghen tuông mù quáng khiến bạn rơi vào tình trạng kiểm soát “một nửa” quá chặt chẽ, khiến mối quan hệ ngột ngạt. Những thời điểm bận rộn trong năm, bạn có thể quên dành thời gian chăm sóc bạn đời (người yêu), khiến họ cô đơn.

Người tuổi Sửu không thể hòa hợp được với môi trường đội nhóm. Họ không hòa đồng và hiếm khi tham gia vào những hoạt động nhóm. Và khi đang tiếp xúc với ai đó, họ cũng không thích nói chuyện phiếm và cũng không phí thời gian để tán tỉnh người khác.

Một khi đã tìm được một nửa của mình, họ sẽ cống hiến hết mình cho cuộc sống và điều đó giúp họ trở thành những người bạn đời chung thủy. Thật không may là vì người tuổi Sửu có xu hướng chỉ đạo, ngạo mạn và đố lỗi cho người khác, nên nhừng mối quan hệ của họ có thế bị dao động.

Họ phải hiếu rằng một mối quan hệ đòi hỏi phải có hai người và hai quan điếm. Và khi hiểu được điều đó, một mối quan hệ tốt đẹp là điều hoàn toàn có thể.

8. Vận hạn của người tuổi Sửu trong năm 2023

Có Tướng Tinh báo hỉ, quyền hành địa vị vững vàng. Quan hệ giao tế không tệ, nhưng gặp Thái Tuế thì cần phải đề phòng xảy ra chuyện quái lạ bất trắc; lòng nghi ngại quá nhiều khiến thân tâm không được yên. Lại còn hiềm có Kiếm Phong và Thiên Khốc đến chiếu, nên thấp giọng mà hành sự, chớ đế lộ sự sắc sảo thái quá mới tránh được tranh chấp, hao tài.

Phương hướng hóa giải

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2023 có lúc thăng, lúc trầm. Để hóa giải những biến cố tỏng cuộc sống, người tuổi Sửu có thể sử dụng ngọc phong thủy để tăng cường trường khi tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mặc những trang phục hoặc đeo trang sức có màu tím hoặc đỏ như ruby, san hô đỏ, thạch anh tóc đỏ, bích tỷ đỏ… để thu hút vận khí may mắn cho mình.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Kỷ Hợi Sinh Năm 1959 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 Nữ Mạng giúp quý bà dự đoán được vận trình cuộc sống của mình trong năm 2023 có diễn biến như thế nào? Lá số tử vi  sẽ lý giải vận mệnh nữ Kỷ Hợi trong năm Canh Tý 2023 dựa trên các phương diện sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, tình duyên. Liệu trong năm 2023, nữ Kỷ Hợi có gặp được may mắn, thuận lợi trong cuộc sống hay không?

Tổng quan năm 2023 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nữ mạng

Nữ Kỷ Hợi sinh năm 1959 thuộc mệnh Bình Địa Mộc, quý bà có Thiên can mang chữ Kỷ có các sao Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Lương, Văn Khúc… đa phần là những người hiền lương, sống có đứa và cũng có nhiều tham vọng.

Cuộc đời quý bà cũng khá nhiều thăng trầm nhưng với sự cố gắng không ngừng nghỉ nên quý bà ít khi lâm vào tình trạng thiếu hụt, mặc dù tiền bạc dồi dào nhưng đều không giữ được. Thời trung niên, quý bà có cuộc sống khá vất vả nhưng đến hậu vận thì được vững vàng.

Quý bà là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp có Sao Thiên Ất độ mạng, khi gặp khó khăn thì tự ắt sẽ được cứu rỗi nên ít khi lâm vào tình trạng bế tắc.

Năm nay đa phần quý bà Kỷ Hợi đã ở tuổi về hưu, nếu còn đi làm thì cũng chỉ nên tiếp nối con đường cũ, cuộc sống cũng đã ổn định. Quý bà nên tận hưởng tuổi già, giữ cho tinh thần lạc quan, vui vẻ cùng con cháu.

Xem tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng

– Kỷ Hợi — Tuổi 62 – Nữ Mạng

– Ngày sinh: 08/02/1959 đến 27/02/1960

– Mạng: Bình địa mộc – Cây ở đồng bằng

– Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con gấu.

– Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả

– Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm

– Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

– Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt

– Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

– Địa chi: Hợi gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng

Phương diện sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ Kỷ Hợi trong năm 2023 không mấy suôn sẻ, công việc gặp nhiều trắc trở, làm chỉ đủ ăn đủ mặc chứ không dư dã được nhiều. Vấn đề ngoại giao trong làm ăn không được tốt, dễ bị người khác nói xấu, phá hoại sau lưng.

Cho nên làm bất cứ việc gì quý bà cũng nên cẩn thận, tính toán kỹ lưỡng để tránh kẻ xấu có cơ hội chọc phá, hãm hại. Tốt nhất đừng nên tin vào bất kỳ ai, nên giữ kín những bí mật quan trọng, lên kế hoạch từng bước thực hiện, không nên vội vàng kẻo hỏng việc.

Phương diện tình cảm

Năm nay cuộc sống gia đình của quý bà Kỷ Hợi không được tốt lắm, trong nhà thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất hòa nhưng may mắn là có hỷ sự, có thêm thành viên trong gia đình giúp mọi người thêm gắn kết.

Nguyên nhân khiến gia đình bất hòa có thể là do tính cách mỗi người trái ngược nhau, không ai hiểu ai. Cho đến khi có người giải quyết vấn đề thì mâu thuẫn mới được hóa giải.

Phương diện sức khỏe

Năm nay quý bà Kỷ Hợi gặp hạn Thiên La gây bệnh tật, đau ốm không khỏi, bệnh do quỷ ma quấy phá gây hại đến sức khỏe. Bên cạnh đó, quý bà cũng đã có tuổi nên lưu ý những căn bệnh tuổi già, đặc biệt là bệnh huyết áp. Thêm vào đó, quý cô mạng Mộc gặp năm Thổ là khắc nên ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Quý bà nên giữ gìn sức khỏe, tinh thần ổn định vì chứng cao huyết áp có thể ảnh hưởng đến tính mạng nếu không được cứu chữa kịp thời. Quý bà Kỷ Hợi không nên đi đâu hay ở nhà một mình đề phòng chuyện bất trắc xảy ra.

Phương diện tài chính

Năm nay nữ Kỷ Hợi có sao Thái Bạch chiếu mệnh, đây là sao xấu ảnh hưởng nhiều đến tài lộc, gây hao tài tốn của, thậm chí có thể trắng tay. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch.

Mặc dù tài lộc không có nhiều nhưng cuộc sống của quý bà cũng đủ ăn đủ mặc, không đến nỗi thiếu thốn.

Cách giải hạn cho tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng

1. Cúng sao giải hạn

Năm nay quý bà Kỷ Hợi gặp sao và hạn xấu ảnh hưởng nhiều đến các phương diện trong cuộc sống vì thế cần cúng giải hạn để cầu bình an cả năm. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch, cúng vào lúc 21-23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm nay quý bà Kỷ Hợi hợp với những người sinh năm 1969 và 1979, hai tuổi này sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn.

– Tuổi kỵ: Năm nay nữ Kỷ Hợi đặc biệt kỵ các tuổi 1983 và 1986, hai tuổi này không tốt mang lại nhiều sự buồn phiền.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2023: Tháng tốt trong năm đối với nữ Kỷ Hợi là tháng 3 và tháng 9 âm lịch, hai tháng này tốt nhất để làm mọi việc đạt được ước muốn.

– Tháng xấu trong năm 2023: Nữ Kỷ Hợi năm nay kỵ các tháng 2 và tháng 5 âm lịch, hai tháng này xấu chủ về thị phi và nhiều chuyện buồn.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 Nữ Mạng để quý bà Kỷ Hợi đoán trước được phần nào cuộc sống của mình trong năm Canh Tý 2023 có gì đáng lưu ý. Nhìn chung, năm 2023 là một năm không mấy tốt đẹp đối với quý bà Kỷ Hợi do gặp sao, hạn và vận niên xấu chiếu mệnh. Để hóa giải vận xấu, quý bà nên cúng giải hạn và cầu an vào đầu năm để giảm bớt những điều không may trong cuộc sống, cầu cho cả năm bình an, tốt lành.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Kỷ Dậu Sinh năm 1969 (Nữ Mạng)

VẬN NIÊN: Long ngộ vân: Rồng gặp mây: Tốt.

– Thiên can tuổi KỴ gặp năm ĐINH là: Khắc Xuất: Tốt

Kỷ Dậu nết hạnh thanh cao

Quý trọng nhân phẩm, đẹp sao tâm hồn.

Sơ niên khô ải gian hành

Trung niên đỗ đạt, học hành tiên thân

Duyên tình hạnh phúc muôn phần

Như cây tựa núi, như thần tựa da.

Qua năm thiên sanh địa hoa

Đầu thì may mắn sau thì bình an.

Việc làm ồn định an nhàn

Nhờ tạo tân phước gia càng được nhờ

1. Về phương diện ngoại giao, việc làm

Tam hợp Thái tuế Điếu khách Tang môn, có nhiều tính toán lo âu nhưng khó thoát ra khỏi cảnh “ơn không đền mà oan lại báo”. Luôn chịu sự thua thiệt, công lao không được bù đắp một cách xứng đáng, chỉ dành lấy phúc đức cho con cái được sung sướng an nhàn trong tương lai. Trong sự giao tế quý cô được mọi người tin nhiệm, giao phó quyền cao chức trọng, đem về rất nhiều tài lộc cho công sở cũng như cho gia đình.

2. Về phương diện tài chính

Giáp Lộc tồn vả Hỷ thần cũng như tài tinh tụ hội nghĩa là trong năm nay thu nhập tiền bạc khả quan, nhưng phái tránh chốn ăn chơi kẻo bị thua lỗ mất mát mà không hay biết, tháng 5 hao hụt tiền bạc, tháng 2 vả 7 có của hoạch tài cùng quà biếu tặng.

3. Về phương diện tình cảm

Giáp tà hữu Hồng loan Đảo hoa, nghĩa là vợ chồng tựa vào nhau như cây tựa vào núi hai người thật đẹp đôi, yêu thương lo lắng cho nhau trọn đời trọn kiếp có tin vui cưới hỏi của anh em và cháu trong nhà.

4. Về phương diện sức khỏe

Tim mạch, trong máu có mỡ, đau cột sống.

Đầu năm nên cầu an giải han hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái “Nguyệt_Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ chiều , tính theo giờ nơi cư ngụ.

5. Những diễn biến từng tháng trong năm 2023

Tháng giêng: Vui xuân hưởng phúc lộc và gia đình hạnh phúc

Tháng hai: Hạnh phúc và luyến ái vợ chồng quà thật nồng nàn

Tháng ba: Chớ tranh chấp mà phải gánh thiệt những thua thiệt

Tháng tư: Hành thiện tác phước cho tương lai được an vui

Tháng năm: Chớ đi xa mà mất tiền tài và nhiều nỗi tranh chấp

Tháng sáu: Số đào hoa luôn hấp dẫn người khác phái, tính anh hùng

Tháng sáu nhuần: Quý nhân giúp đỡ, gia đình vui vẻ

Tháng bảy: Lời hay ý đẹp và tạo ra nhiều tiền bạc của cải

Tháng tám: May thay được chồng một lòng trung thành với mình

Tháng chín: Thành công vẻ vang với công danh sự nghiệp tiền tài

Tháng mười: Cẩn thận kẻo mất việc làm và có bệnh tật đổ máu

Tháng mười một: Đầy đủ quyền hành và công danh trong đời sống

Tháng chạp: Tâm hồn hiền từ, dung nhan xinh đẹp, cuộc sống an lành.

6. Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Dậu nữ mạng, quý cô năm nay theo Tứ trụ thì Thiên sanh Địa hoà cho nên từ đầu năm đến cuối năm đều gặp nhiếu may mắn tiền tài công danh, kể cả nhà cửa. Tuổi Dậu bản tánh rất tôn trọng nhân phẩm đạo đức con người trên phương diện tinh cảm, tâm hồn thanh caọ, nết hạnh đoan trang.Sơ niên gian truân khổ ải, trung niên thành đạt về học hành, thi cử bằng cấp cao công việc làm được ổn định, hậu vận hưởng phúc lành lập tân phước cập trường thọ chi mạng.

Kỷ Dậu nữ mạng hợp với tuổi Kỷ , Tỵ, Sửu – Khắc với tuổi Bính, Tý, Ngọ

Kỷ Dậu nữ mạng hợp với màu vàng, đỏ– Khắc với màu đen, trắng.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Mậu Thân Sinh Năm 1968 Nam Mạng

Tử vi trọn đời cho tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 Nam Mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật.

Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON LẠC ĐÀ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Làm ăn nên cửa bằng bàn tay không.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân  1968 (Nam Mạng)

1. Cuộc sống

Cuộc đời tuổi Mậu Thân không được hay đẹp vào tuổi nhỏ, về trung vận thì được hay đẹp và sống được đầy đủ về tiền bạc; cuộc sống về hậu vận cũng được an nhàn đôi chút, nhưng vẫn còn khổ tâm. Nhìn chung: suốt cuộc đời tuổi Mậu Thân không bao giờ được yên trí mà sống trong an nhàn sung sướng.

Tiền vận lao đao, trung vận có kết quả về tài lộc, hậu vận an nhàn và sung sướng, có thể hưởng thọ trung bình từ 59 đến 67 tuổi, nếu gian ác sẽ bị giảm kỷ, làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

2. Tình duyên

Theo khoa chiêm tinh và tướng số, tuổi Mậu Thân sẽ như vầy: nếu sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì cuộc đời phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Và nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời được sống hạnh phúc. Đó là mạng số bạn đối với tình duyên và sau đây là những công danh và sự nghiệp của bạn.

3. Gia đạo và công danh

Phần gia đạo, tuổi nhỏ có nhiều khe khắt, nhưng lớn lên thì sống hạnh phúc, êm đềm. Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp vững chắc từ năm 36 tuổi trở đi. Tiền bạc đầy đủ và hoàn toàn không bị thiếu thôn kể từ lúc bạn vừa 40 tuổi trở đi.

4. Những tuổi hạp làm ăn

5. Lựa chọn vợ chồng

Trong việc hôn nhân, Mậu Thân nên kết duyên với những tuổi này: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ. Kết duyên với những tuổi này thì được sống giàu sang phú quý.

Những tuổi chỉ hạp về tình duyên mà không hạp về tài lộc hay công danh, đó là các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý, Bính Ngọ.

Đó là các tuổi: Mậu Thân đồng tuổi, Giáp Dần. Những tuổi này kết hôn thì nghèo khổ.

Sinh vào những tháng này, bạn sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

6. Những tuổi đại kỵ

Đó là những tuổi mà nếu hợp tác, tuổi Mậu Thân có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly nếu kết hôn hay hùn hợp làm ăn, đó là các tuổi: Tân Hợi và Quý Hợi.

Gặp tuổi kỵ về việc làm ăn không nên hợp tác về tiền bạc. Về tình duyên thì nên kỵ bỏ việc làm lễ thành hôn, kỵ ra mắt gia tộc. Về gia đình con cái thì cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

7. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Tuổi Mậu Thân hạp những ngày chẵn, giờ chẵn mà tháng lẻ; xuất hành làm ăn giao dịch rất tốt, sẽ có rất nhiều thắng lợi.

8. Những diễn tiến từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, không có may mắn, năm này có tai nạn hay hao tài. 21 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về sự làm ăn. 22 và 23 tuổi, không được hoàn toàn may mắn lắm, hai năm này cò nhiều buồn khổ. 24 và 25 tuổi, khoảng thời gian này có nhiều lo buồn cho cuộc sống, không được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, có nhiều tốt đẹp, và may mắn. 27 và 28 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống của bạn. 29 và 30 tuổi, nên cẩn thận việc làm ăn, hai năm này việc làm ăn bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm này tiền bạc dễ chịu, 32 tuổi nên lo gia đình, cá nhân có phần bê bối. Nên làm việc nhỏ thì có lợi. 33 và 34 tuổi, hai năm này nên cẩn thận việc làm ăn, không nên đi xa hay xuất hành vào những này xấu. 35 tuổi, khá tốt đẹp về phần tài lộc và cuộc đời.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, nên đề phòng bổn mạng, có phần tốt đẹp về tài lộc và cuộc đời. Cuộc sống có nhiều tốt đẹp, nên cẩn thận về tiền bạc vào những năm này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này làm ăn, gia đình, giao dịch đều được tốt đẹp và khả quan. Cuộc sống có phần đầy đủ và hay về công danh luôn cả sự nghiệp.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này tuổi hơi xấu, nên cẩn thận bổn mạng, tiền bạc có phần hao hụt, nên có nhiều sự lo buồn cho số phận.

Từ 51 đến 56 tuổi: Khoảng thời gian này, nên bình tĩnh và sáng suốt, không nên giao phó cho ai về tiền bạc hay có thể làm ăn việc lớn sẽ không được tốt đẹp cho cuộc đời bạn, tiền bạc hơi thiếu kém.

Từ 57 đến 65 tuổi: Tuổi Mậu Thân sống rất lâu, có thể hưởng được nhiều phước lộc. Trong thời gian này, có thể có nhiều tốt đẹp về tiền bạc cũng như sự nghiệp.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Tuổi Kỷ Sửu Sinh Năm 1949, 2009 Nữ Mạng trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!