Xu Hướng 2/2024 # Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Giàu Sang # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Giàu Sang được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mỗi người sinh ra sẽ sở hữu từng kiểu lông mày khác nhau. Tuy nhiên, theo nhân tướng học cho biết có khoảng 23 kiểu lông mày đặc trưng và mỗi kiểu lông mày sẽ mang một ý nghĩa khác nhau về vận mệnh gắn liền với chủ nhân sở hữu nó. Vậy mỗi kiểu lông mày sẽ mang ý nghĩa gì về vận mệnh của con người? Wiki Cách Làm sẽ giúp mọi người lý giải câu hỏi này thông qua việc xem tướng lông mày dựa theo nhân tướng học. Liệu dáng lông mày của bạn báo hiệu cuộc sống giàu sang hay bần hèn?

Các đặc thái của lông mày

Xét theo phương diện cấu tạo cơ quan bộ vị thì lông mày được các cổ tướng gọi là Bảo Thọ quan. Khi ứng dụng thuật chiêm tinh học vào tướng số, lông mày bên phải được gọi là Kế Đô còn lông mày bên trái là La Hầu.

Ngoài ra, theo phép đoán lưu niên vận hạn thì lông mày bên phải còn được người xưa gọi là Phồn Hà, bên trái là Thái Hà. Nếu dựa trên cốt cách con người để định thanh trọc, nghĩa là phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường thì lông mày sẽ được gọi là Ban duẩn học đường.

Các đặc thái của lông mày sẽ được phân chia thành nhiều dạng như sau:

– Lông mày đẹp, đúng chuẩn: Đặc điểm của kiểu lông mày này là đường kính của các sợi lông mày sẽ tương tự như những sợi tóc, khoảng cách của các sợi lông mày sẽ tương đương với khoảng cách của từng sợi tóc.

– Lông mày thưa: Kiểu lông mày này sẽ có những sợi lông mày to bằng sợi tóc nhưng khoảng cách giữa các sợi lông mày thưa thớt như khoảng cách giữa các sợi lông tay, lông chân.

– Lông mày nhạt, mỏng: Đặc điểm của kiểu lông mày này là các sợi lông mày nhỏ và ngắn như lông măng. Khi nhìn xa có thể không nhìn thấy được lông mày.

– Lông mày rậm, thô: Đặc điểm của kiểu lông mày này là các sợi lông sẽ to bằng lông mũi hay sợi tóc. Tuy nhiên, khoảng cách giữa các sợi lông mày sẽ gần sát nhau hơn so với khoảng cách của các sợi tóc. Trường hợp nếu khoảng cách giữa các sợi lông mày bằng khoảng cách giữa các sợi tóc nhưng vì kích cỡ của sợi lông mày to và thô nên cũng được xem là lông mày rậm.

Xem tướng lông mày đàn ông

1. Lông mày đậm nhạt

– Đàn ông có lông mày rậm thường cuộc sống sẽ gặp tai họa, trong chuyện tình cảm thì không được như ý muốn, gặp nhiều đau khổ, trắc trở, không có người để sẻ chia.

– Đàn ông sở hữu dáng lông mày nhạt là những người sống vô tâm, có tính cách lạnh lùng, trong công việc không có ý chí phấn đấu. Đây là tướng lông mày của người nghèo khổ.

2. Đầu lông mày hướng xuống dưới

Đàn ông có dáng lông mày này thường là những người có nhiều tham vọng, tính tình hiếu thắng, không dễ dàng nhận mình là kẻ thua cuộc. Ngoài ra, một số ưu điểm của họ chính là tính cách năng nổ, sống nghiêm túc trong chuyện tình cảm và thường có những yêu cầu cao với đối phương.

3. Lông mày đứt đoạn

– Đàn ông có dáng lông mày giống như nét vẽ của bút lông, đậm nhạt vừa phải sẽ có cuộc đời thuận lợi, suôn sẻ, tính cách vui vẻ, hòa nhã, thân thiện.

– Đàn ông mà có lông mày đứt đoạn đa phần chuyện tình cảm sẽ gặp nhiều trắc trở, lận đận, sức khỏe yếu kéo, dễ ốm đâu, bệnh tật.

4. Lông mày dài

Đàn ông có dáng lông mày dài thường là người sống phóng khoáng, hiền lương, độ lượng. Đa phần đi đến đâu cũng có bạn bè khắp nơi, tình duyên tốt đẹp. Trong công việc dễ gặt hái được nhiều thành công, có một cuộc đời hạnh phúc, viên mãn.

5. Lông mày cao thấp

– Đàn ông sở hữu dáng lông mày cao thường là những người có sự nghiệp, công danh xán lạn, rộng mở, phát đạt. Có nhiều ý chí trong cuộc sống, luôn chứa nhiều tham vọng và hoài bão. Thường là những người lãnh đạo.

– Đàng ông lông mày thấp, xuôi theo đường mắt là người có tính cách ôn hòa, cuộc sống an phận thủ thường. Mặc dù khéo léo trong công việc nhưng lại thiếu sự quyết đoán.

6. Lông mày chữ nhất (一)

Đàn ông có dáng lông mày này thường là những người thông minh, có ý chí kiên định, dù gặp hoàn cảnh khó khăn hay thất bại cũng không từ bỏ, quyết tâm đạt được thành công. Tuy nhiên, họ không được khéo léo trong công việc cho nên dễ làm mất lòng người khác. Ngoài ra, những người này thường có xu hướng kết hôn sớm.

7. Lông mày có đuôi vểnh cao thấp

– Đàn ông có đuôi lông mày vểnh cao là người có tính cách bảo thủ, độc đoán, không bao giờ chịu tiếp thu ý kiến của người khác, tính tình nóng nảy, dám yêu dám hận. Họ có lòng tự trọng cao nên không làm những việc vô lương tâm và không chịu quỳ gối để cầu danh lợi.

– Đàn ông có đuôi lông mày mọc hướng xuống thấp là người rất chu đáo và chăm chỉ, họ luôn biết lắng nghe ý kiến của người khác, biết làm việc một cách khoa học, tiến lùi thích hợp. Tuy nhiên, con đường tình duyên của họ không mấy thuận lợi, phải trải qua 2 lần duyên.

8. Lông mày cong lưỡi liềm

Đàn ông có dáng lông mày này thường là những người sống lãng mạn, sự nghiệp phát triển nổi trội, cuộc sống sung túc, tiền bạc đủ đầy.

9. Lông mày chữ bát (八)

Đây là những người có tính cách hào sảng, phóng khoáng, có nghĩa khí, hay giúp đỡ người khác, tính cách thân thiện mặc dù bên ngoài trông có vẻ khá lạnh lùng. Vì tính cách chi tiền thoải mái nên cả đời phải làm nhiều để kiếm tiền. Đây là mẫu người đàn ông lý tưởng cho phụ nữ nương tựa.

10. Lông mày cong hoặc lõm xuống ở giữa

– Đàn ông có dáng lông mày cong lên ở giữa là những người có tính cách hướng ngoại, họ luôn làm việc không ngừng nghỉ, có ý chí vươn lên để đạt được mục tiêu đề ra. Họ luôn là người chủ động trong chuyện tình cảm.

– Đàn ông có dáng lông mày lõm xuống ở giữa cho thấy đây là những người thâm hiểm, nhiều mưu mô, họ rất giỏi trong việc che đậy cảm xúc của mình.

11. Lông mày dài ngắn

– Đàn ông có tướng lông mày ngắn thường có tính tình cố chấp, hiếu thắng. Họ chỉ thích làm việc một mình và khi gặp khó khăn cũng không cần đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

– Đàn ông có dáng lông mày dài thường là người có số đào hoa, sống tình cảm nhưng lại nhu nhược, không có chính kiến riêng.

Xem tướng lông mày phụ nữ

1. Lông mày ngang

Phụ nữ sở hữu dáng lông mày ngang thường là những người thông minh, hiểu rộng, sống tình nghĩa. Mặc dù tính cách thực tế, nghĩ gì làm nấy nhưng họ biết cách biến các ý tưởng của mình thành hiện thực. Mặc dù rất năng nổ trong công việc nhưng họ vẫn biết cân bằng giữa công việc với gia đình nên được nhiều người nể phục.

2. Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu là dáng lông mày dài, đuôi thon, có màu tươi mợt, các sợi lông gọn gàng và bẻ cong như hình lá liễu. Phụ nữ có dáng lông mày này thường là người chung tình, dịu dàng. Có tài năng và hiểu biết sâu rộng, họ rất thông minh nên thường ở các vị trí lãnh đạo. Sự nghiệp phát triển thăng hoa.

3. Lông mày chữ V

Đây là những người tài giỏi và có quyền lực. Họ ý thức được trách nhiệm của mình trong xã hội nên thường cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi quyết định. Khi làm việc họ thường được cấp trên tin tưởng. Cuộc sống gia đình êm ấm, thuận hòa.

4. Lông mày thanh ngắn

Đây là kiểu lông mày ngắn hơn mắt, mọc đều và mịn, bề ngang nhỏ hẹp, lông mày mỏng thanh tú. Phụ nữ có dáng lông mày này thường là người đảm đang, thông minh và trung hậu. Họ là một người phụ nữ đúng chuẩn của gia đình, luôn biết nhường nhịn, sống hòa thuận không màn đến vật chất, tiền bạc. Nếu đi kèm với khuôn mặt cân đối thì sẽ có nhiều lộc tài và sống thọ.

5. Lông mày thanh tú

Kiểu lông mày mọc đều, ở phần đầu đậm nhưng lại thưa dần đều, hơi uốn lượn ở giữa, lông mày bằng hoặc dài hơn mắt. Đây là những người có công danh tốt đẹp, sớm được thành đạt. Nếu làm việc càng lâu thì càng đạt được chức vụ cao.

6. Lông mày tằm

Lông mày giống như con tằm, sợi lông cứng, thô, đuôi vẫy cao, bề ngang to. Đây là dáng lông mày của người có tính cách mềm dẻo, khôn khéo và dễ thành đạt trong công việc nên được nhiều người yêu mến. Nếu biết điểm dừng thì se có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

7. Lông mày trăng non

Dáng lông mày mịn, mọc xuôi và đen đều giống như hình trăng non. Phụ nữ có dáng lông mày này thường là những người sống tinh tế, biết quan tâm đến mọi việc và khôn khéo trong cách ứng xử. Họ có cuộc sống suôn sẻ và yên bình. Nếu đi kèm mắt phượng hoặc mắt hạc hay mắt loan là người thông minh, gia đình vinh hiển, cuộc sống thành đạt.

8. Hai đầu lông mày cách xa nhau

Nếu khoảng cách giữa hai đầu lông mày của bạn là 1,5 cm cho thấy bạn là người thông minh, có tham vọng và luôn đạt được những thành công lớn trong lĩnh vực chính trị.

Xem tướng chân mày đoán giàu sang, tính cách

Sau khi xem tướng lông mày nam – nữ đoán tính cách, vận mệnh có lẽ chúng ta cũng xem được tính cách, vận mệnh của mình dựa vào dáng lông mày đã phân tích ở trên. Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, cuộc sống vận mệnh là do mình quyết định, đừng nên quá tin để rồi có những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của chính mình.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cổ Nhân Dạy “Đàn Ông Xem Mũi, Đàn Bà Xem Miệng”: Ẩn Chứa Nhiều Triết Lý Trong Nhân Tướng Học

Theo nhân tướng học, mỗi bộ phận trên gương mặt con người đều ẩn chứa nhiều điều về tính cách, vận mệnh người đó. Vì thế, cổ nhân có câu “Đàn ông xem mũi, đàn bà xem miệng”.

Từ trước đến nay, những câu nói dân gian luôn được xem là những món ăn tinh thần giá trị trong cuộc sống, được đúc kết từ những trải nghiệm sống quý giá của người xưa. Theo cổ nhân, họ quan niệm “Nhìn tai tìm vận may, nhìn mũi tìm giàu có” nhằm phán đoán tương lai, vận mệnh của một người.

Theo nhân tướng học, mỗi bộ phận trên gương mặt con người đều ẩn chứa nhiều điều về số mệnh, tính cách của họ. Việc xem tướng dựa trên nhiều yếu tố, nhưng mũi và miệng vẫn là một trong số những bộ phận quan trọng nhất. Do đó, cổ nhân khẳng định “Đàn ông xem mũi, đàn bà xem miệng”.

Tại sao nói “Đàn ông xem mũi”?

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có sơn căn tốt là đầy đặn, không có sẹo hay nốt ruồi to. Họ thường là những người có trí nhớ cùng khả năng phán đoán tốt. Hầu hết những người này đều có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thuận lợi, cuộc sống may mắn, ít khi gặp vấn đề về sức khỏe.

Những người đàn ông có sống mũi thẳng tắp thường là người tử tế, chính trực và đàng hoàng. Họ rất dễ thu hút người khác, có được những mối quan hệ tốt đẹp và bền lâu. Những người này thường sẽ gặp may mắn cả về tình cảm lẫn sự nghiệp, dễ dàng làm lớn, trở thành lãnh đạo.

Bên cạnh đó, đàn ông có tướng mũi rồng cũng được xem là vô cùng may mắn. Nhân tướng học chỉ rõ, tướng mũi rồng thường gặp ở những vị vua chúa thời xưa. Những người sở hữu tướng mũi này thường là những người học rộng tài cao, hiểu biết nhiều và có quan hệ rộng rãi.

Những người đàn ông có tướng mũi sâu, đi thẳng vào hốc mắt với 2 lỗ mũi lớn, cánh mũi xòe rộng thường có số mệnh giàu sang, thành đạt, cuộc sống thảnh thơi an nhàn… Càng về già, những người này càng nhiều phúc lộc, gia đạo hưng thịnh, con cháu được hưởng phúc.

Theo quan niệm cổ nhân, đàn ông sở hữu tướng mũi lân cũng rất tốt. Tướng mũi lân là đầu mũi to, hai bên cánh mũi dày và nở rộ. Tướng mũi lân trong nhân tướng học hội tụ cả 3 yếu tố, bao gồm phú, quý và thiện. Những người có tướng mũi này thường học rộng tài cao, không tự mãn hay tự phụ, làm gì cũng suôn sẻ, số phú quý giàu sang. Thông thường, những người này sẽ có gia sản lớn, sức khỏe dồi dào, hậu vận phú quý, con đàn cháu đống, làm ăn may mắn thuận lợi.

Chưa kể, cổ nhân còn có câu “Mũi to không lo chết đói”. Những người đàn ông có tướng mũi to thường sở hữu vận mệnh tốt đẹp. Họ thường xuyên gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp không ngừng thăng tiến; sống có tình có nghĩa, sống có trách nhiệm nên được mọi người kính trọng và tin tưởng. Trong cuộc sống hôn nhân, những người này còn rất chung thủy, đáng tin cậy, là chỗ dựa cho vợ con. Tuy nhiên, họ thường khá gia trưởng, thích được đứng trên mọi người, ít khi chịu thua kém người khác.

Tại sao nói “Đàn bà xem miệng”?

Cổ nhân quan niệm, khuôn miệng anh đào nhỏ nhắn đại diện cho nét đẹp của người phụ nữ. Do đó, phụ nữ miệng rộng ngày xưa vốn không được ưa chuộng. Tuy nhiên nếu xét theo nhân tướng học, người miệng rộng được cho rằng sẽ nhận về nhiều phúc lộc.

Ngoài ra, những người sở hữu đôi môi dày và rộng thường là người có phẩm chất và coi trọng danh dự. Họ là những người đã nói là làm, sống rất có trách nhiệm. Vì thế, họ thường được mọi người coi trọng và tin tưởng, có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp ngoài xã hội, dễ được quý nhân phù trợ và giúp đỡ vượt qua được những khi khó khăn, thử thách. Những người này càng về sau lại càng may mắn, cuộc sống an nhàn, công việc thuận lợi.

Miệng anh đào: Miệng anh đào là kiểu miệng tròn, môi dày, nhỏ và vuông, khóe miệng hướng lên, môi đỏ tươi và răng như hạt lựu, cười lên giống hoa sen nở. Những người có miệng này thông minh, nhân hậu, tình nghĩa, lấy được chồng phú quý.

Miệng rồng: Miệng rồng là người có hai môi đầy đặn, ngay ngắn, khóe miệng hướng lên và sắc môi hồng tươi tắn, răng trắng khỏe và dáng miệng thanh thú. Dáng miệng này thường là những người có chức vụ và địa vị cao, có tài lãnh đạo.

Miệng “ngắm trăng”: Dáng miệng này có đôi môi cong lên như đang ngắm trăng, răng trắng môi đỏ. Những người này có năng khiếu về văn học nghệ thuật, khéo léo trong đối nhân xử thế, sống có trách nghiệm, hậu vận tốt đẹp.

Miệng vuông: Miệng này có hình giống như hình vuông, khóe miệng đôi bên đối xứng nhau, môi đỏ và cười không lộ răng, khi ngậm miệng hai môi sẽ tạo nên một góc vuông đầy đặn. Những người có tướng miệng này thường thật thà trung hậu, vinh hoa phú quý đầy người.

Miệng trâu: Những người có miệng trâu sẽ sở hữu hai môi dày, miệng to, lưỡi dài và răng trắng. Họ là những người khéo léo, lanh lợi, sống tình nghĩa; cuộc sống an nhàn, có phúc lộc và sống trường thọ.

Miệng vòng cung: Miệng cong lên như hình vòng cung, môi đầy đặn và sắc hồng nhuận. Những người có miệng vòng cung thường là người thông minh, nếu nghiên cứu khoa học hoặc phát minh sáng chế thường rất thành công. Tính tình của những người này thường hào phóng, khảng khái, cuộc đời an nhàn, phú quý.

Miệng hổ: Những người có miệng hổ sở hữu đôi môi mềm, ở giữa thu lại, miệng rộng vừa bằng nắm tay nhưng khóe miệng hướng lên trên. Những người sở hữu tướng miệng này thường phú quý giàu sang, lanh lợi thông minh nhưng có lúc sẽ không chân thật cho lắm.

Ngoài ra, những người phụ nữ có đôi môi đầy đặn, hồng hào và đường nét rõ ràng thường vui vẻ và đầy năng lượng.

Đăng bởi: Bình Nguyễn Thị

Từ khoá: Cổ nhân dạy “Đàn ông xem mũi, đàn bà xem miệng”: Ẩn chứa nhiều triết lý trong nhân tướng học

Phụ Nữ Làm Sao Để Quyến Rũ Đàn Ông Thành Công

B.T – tổng hợp

  –  

Ngược lại một người phụ nữ ăn mặc kín đáo, chừng mực biết cách khoe những gì nên khoe lại có thể quyến rũ đàn ông hơn cả. Bạn có thể diện những chiếc áo sơ mi, hay áo thun khi gặp mặt chàng nhưng cổ sẽ rộng một chút để khoa được vẻ đẹp cơ thể của bạn nhưng vẫn rất kín đáo và quyến rũ.  

 Những chàng trai sẽ luôn khao khát có được cô gái thú vị và đáng yêu như bạn trong đời!  Một nửa thế giới của chúng ta là nam giới, dù tính cách, ngoại hình và sở thích của họ không giống nhau, nhưng bạn nhất định sẽ là một cô gái dễ thương trong mắt họ, nếu bạn biết cách. 

Nếu một người đàn ông rủ bạn ra ngoài và bạn cố gắng né tránh bằng cách hứa hẹn hết ngày này đến ngày khác thì bạn sẽ chỉ làm anh ta thất vọng và cố tìm hiểu xem lý do thực sự khiến bạn đang tránh mặt là gì?  Thay vào đó, nếu bạn thực sự đã thích chàng, muốn hẹn hò cùng chàng thì cũng đừng gật đầu ngay tức khắc. 

  Để trở nên đáng yêu, dễ thương và thu hút hơn, là một nghệ thuật, không phải là bẩm sinh mà có. Hãy luôn cố gắng, bởi vì bạn không thể biết rằng, khi bạn trở nên dễ thương, thì những chàng trai quanh bạn cũng dễ thương đến thế nào đâu, cuộc sống của bạn cũng sẽ vì thế mà đáng yêu bội phần.  

  Hãy đưa ra một địa điểm hẹn hò lãng mạn, đông người như rạp chiếu phim, công viên… thay vì lời đề nghị của anh ta là một chuyến du lịch ngắn ngày chỉ có hai người. Điều này có nghĩa là bạn nên dẫn dắt cuộc hẹn theo tốc độ của bạn, bởi thông thường tốc độ của bạn sẽ chậm hơn nhiều so với tốc độ mà chàng mong muốn.  

  Để hấp dẫn đàn ông, hãy làm cho anh ta cảm thấy khó khăn trong việc có được bạn. Điều này nghe có vẻ giống như lời khuyên cho một mối quan hệ lâu dài. Nhưng thực tế phụ nữ hay hiểu lầm về việc làm thế nào để anh chàng kia cảm thấy khó khăn trong việc chinh phục bạn.  

 Khoe nét đẹp cơ thể kín đáo để bạn quyên rũ hơn: Một người phụ nữ quyến rũ không phải là người phụ nữ thích khoe cơ thể mà là người phụ nữ biết cách làm sao để quyến rũ đàn ông dù đã ăn mặc kín đáo. Không hề phủ nhận rằng phụ nữ ăn mặc hở hang sẽ lập tức thu hút ánh nhìn của đàn ông nhưng họ chi nhìn trong chốc lát mà không ấn tượng gì. 

Hãy là một cô gái biết yêu quý bản thân mình! Đây là một điều rất quan trọng, bởi vì chỉ khi bạn biết cách yêu chính mình, bạn mới biết cách để người khác yêu bạn và bạn yêu người khác. Hãy luôn để ý chăm sóc bản thân thật tốt, trau dồi vốn kiến thức, chăm chỉ và sống lạc quan, vui vẻ, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.  

Bạn nghĩ gì về nội dung này?

3 Kiểu Nhân Tướng Đàn Bà Mang Lại Đại Họa Cho Đàn Ông

Trong nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu 1 trong 3 nét tướng này thường mang lại nhiều tai ương xui xẻo cho người xung quanh, nhất là chồng con của họ.

Phụ nữ có xương lông mày mảnh

Trong nhân tướng học thì đây chính là kiểu phụ nữ thuộc tuýp người thích mua sắm điển hình, họ tiêu tiền không tiếc tay, có bao nhiêu tiền tiêu bấy nhiêu. Tiền lương của họ có thể hoàn toàn được dùng cho việc mua sắm.

Bởi vậy nếu họ không có ý thức tiết kiệm thì nhất định càng về sau sẽ càng dễ mắc chứng suy nhược tinh thần bởi vấn đề tài chính khó khăn. Khi người phụ nữ này quản lý tài chính trong nhà thì người đàn ông có đưa bao nhiêu tiền cũng sẽ không đủ. Bởi sức hưởng thụ và mua sắm của những người phụ này là quá lớn. Chính vì vậy, cuộc sống của những người đàn ông sống bên cạnh kiểu người phụ nữ này thường chịu nhiều áp lực về tiền bạc, sức khỏe và tinh thần chẳng khi nào được thanh thản thoải mái.

Tướng người mũi hếch đón gió

Trong nhân tướng học thì những người tướng mũi hếch, lỗ mũi rộng là kiểu người điểu hình không giữ được tiền bạc bên mình. Trong tính cách những người phụ nữ có tướng mũi này là người xởi lởi, vui vẻ, hòa nhã, biết ăn nói, có nhiều bạn bè, biết đối nhân xử thế. Trong các cuộc vui và các mối quan hệ, họ luôn là người đứng ra tổ chức, hô hào và cũng là người chủ chi nhiều hơn cả.Vậy nên phụ nữ mang tướng mũi này chính là người giỏi tiêu tiền, không tiếc tay, chỉ thích ăn chơi, tụ tập, mua sắm ngay cả những thứ không cần thiết với bản thân mình hiện tại.

Họ có thể vì thích mà mua nhưng có thể sẽ chưa dùng đến ngay. Đó là lý do vì sao tiền không nóng ở trong túi họ.

Phụ nữ có mắt lá khoai

Một người phụ nữ nếu có đôi mắt lá khoai là kiểu mắt với hình dáng giống chiếc lá khoai, đuôi mắt hơi xếch về phía đuôi chân mày cùng ánh nhìn sắc sảo, thu hút người khác giới vô cùng. Tuy nhiên, người phụ nữ có đôi mắt này lại là kiểu người ích kỷ và sống theo đam mê, dục vọng của mình.

Những người phụ nữ này thường thích khám phá mạo hiểm, thích sự mới lạ trong tình yêu, nên họ dễ bắt cá hai tay. Ngay cả khi có gia đình chưa chắc họ đã yên ổn chung thủy với chồng còn của mình. Chính vì vậy, người đàn ông khi gặp kiểu người phụ nữ này thì phần thiệt thòi sẽ thuộc về bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Đăng bởi: Nguyễn Ngọc Quang

Từ khoá: 3 kiểu nhân tướng đàn bà mang lại đại họa cho đàn ông

Nốt Ruồi Sau Lưng Đàn Nam, Nữ Có Ý Nghĩa Gì? Đoán Vận Mệnh

Nốt ruồi sau lưng nói lên điều gì?

Ở góc độ nhân tướng học, bất kể đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi sau lưng đều gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, sức khỏe của những người thường không tốt.

Tuy nhiên, chúng ta thường ít để ý nốt ruồi ở sau lưng bởi đây là vùng khó thấy được. Do đó, nhiều người khó nhận biết được những điềm báo mà vị trí mụn ruồi thể hiện.

Đặc biệt, những nốt ruồi màu xanh, nâu thẫm thì bạn cần hết sức thận trọng bởi sẽ có biến cố lớn trong cuộc đời trước tuổi 35. Nếu vượt qua được thì sung túc viên mãn còn ngược lại thì có thể khổ sở, khó khăn suốt một đời.

Những người sở hữu nốt ruồi đỏ sau lưng thường mang mệnh phú quý

Ngược lại, nếu bạn sở hữu nốt ruồi may mắn sau lưng màu đỏ (hay còn gọi nốt ruồi son ở lưng) thì mọi sự thành công, thuận lợi đều đến dễ dàng. Theo đó, bạn càng nhiều nốt ruồi son thì vận mệnh càng hiển lộ vinh hoa, phú quý, sung túc, tận hưởng hạnh phúc cùng con cháu đến cuối đời.

Ý nghĩa nốt ruồi sau lưng phụ nữ

Nốt ruồi mọc ở những vị trí nào đều có ý nghĩa của nó, và tương tự bói tướng nốt ruồi sau lưng phụ nữ cũng nói lên nhiều điều khá bất ngờ, thú vị.

Nốt ruồi sau lưng bên trái

Lấy xương cột sống làm chuẩn, chúng ta có hai phần tương ứng là lưng bên trái và bên phải. Nếu nốt ruồi son nằm ở trái lưng phụ nữ thì đây là điềm báo tốt, thuận lợi trong làm ăn kinh doanh lẫn tình duyên.

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau lưng bên trái có số hưởng phúc, làm việc gì cũng thành công hơn mong đợi, không phải trải qua nhiều giông bão của cuộc đời.

Tuy nhiên, nốt ruồi ở bên trái lưng nữ màu đen sẫm, kích thước to được coi là nốt ruồi xấu, tiềm ẩn nhiều trắc trở cần đủ mạnh mẽ và khôn khéo để vượt qua.

Nốt ruồi sau lưng bên trái

Nốt ruồi ở lưng bên phải

Theo các nhà nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi phía bên phải sau lưng đều may mắn. Từ khi sinh ra tới lúc lập gia đình đều hưởng được một cuộc sống sung túc, được bố mẹ hỗ trợ rất nhiều trong những lúc gặp khó khăn.

Họ không phải lo nghĩ quá nhiều chuyện tiền bạc, có nhà cao cửa rộng, nhiều tài sản đất đai, sống hạnh phúc bên chồng con.

Nốt ruồi ở lưng bên phải

Nốt ruồi ở vai sau lưng

Phụ nữ có nốt ruồi ở vai gần lưng cho thấy số mệnh tương đối tốt. Tuy tuổi trẻ trải qua rất nhiều thăng trầm, vấp ngã trong cuộc sống nhưng nhờ ý chí quyết tâm, không ngừng cố gắng vươn lên nên sau tuổi 30 thì sự nghiệp, công danh gặt hái được thành công.

Khi về già, họ được sống an yên, vui vầy bên con cháu. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này đều phải trải qua nhiều mối tình nhưng thường kết hôn muộn sẽ tốt hơn.

Nốt ruồi ở vai sau lưng

Nốt ruồi giữa sống lưng

Nếu đàn bà may mắn sở hữu nốt ruồi ở sống lưng thì đa phần cuộc sống đều giàu sang, sung túc. Đây là dấu hiệu của người có số hưởng, lúc còn nhỏ thì được cha mẹ bao bọc, trưởng thành thì nhờ chồng con, quý nhân phù trợ. Nhìn chung, cuộc sống hạnh phúc viên mãn cả một đời.

Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí sống lưng đối diện với rốn thì sẽ sống lâu, khỏe mạnh, hưởng phúc cùng con cháu về sau.

Nốt ruồi giữa sống lưng

Nốt ruồi ở eo sau lưng

Đàn bà có nốt ruồi ở eo lưng thường có vận mệnh tốt, là người sống có trách nhiệm và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn không nên quá tự tin, kiêu ngạo tránh nên sự thù ghét, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc sau này.

Nốt ruồi ở eo sau lưng

Ý nghĩa nốt ruồi ở lưng đàn ông

Xét nhân tướng học, cùng là những nốt ruồi mọc ở phía sau lưng nam giới nhưng với từng vị trí cụ thể: thắt lưng, cột sống, … tới màu sắc, kích thước, hình dáng hay số lượng nốt ruồi cũng thể hiện vận mệnh tốt xấu khác nhau.

Mọc nốt ruồi trên lưng bên phải

Sở hữu nốt ruồi ở lưng bên phải thì đây đúng chuẩn mẫu người đàn ông của gia đình: biết yêu thương vợ con, luôn đặt gia đình lên trên hết, kiếm khả năng kiếm tiền giỏi để chăm lo cho gia đình nhỏ.

Đồng nghĩa với đó, họ rất cầu toàn trong công việc, yêu cầu cao trong cách chọn người yêu, bạn đời. Vậy nên, dù tài năng nhưng họ khá lận đận trong chuyện tình duyên, lập gia đình muộn.

Mọc nốt ruồi trên lưng bên phải

Nốt ruồi ở lưng nam bên trái

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên lưng nằm bên trái là người có trí tuệ hơn người, khả năng giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội.

Biết cách vận dụng những ưu thế của bản thân cùng với tính chu toàn trong mọi việc nên sự nghiệp nhanh chóng gặt hát được thành công, được cấp trên, bạn bè và đồng nghiệp yêu mến.

Nốt ruồi ở thắt lưng nam

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở thắt lưng nam thường gặp trắc trở, lận đận trong chuyện tình cảm. Họ phải trải qua rất nhiều đau khổ trong tình yêu mới tìm được ý trung nhân và hạnh phúc viên mãn về sau.

Nếu nốt ruồi mọc ở thắt lưng gần vị trí xương cụt thì chủ nhân thường có một sức khỏe tốt, sống trường thọ. Đồng thời, những người này học rộng biết nhiều, am hiểu sự đời nên sự nghiệp lên như diều gặp gió. Trong xã hội, họ là người có địa vị cao và được mọi người xung quanh kính trọng.

Nếu nốt ruồi mọc ở hai bên thắt lưng cho thấy nam giới là những người sống có trách nhiệm, giỏi kiềm chế và che giấu cảm xúc. Lúc về già, những người này sẽ được hưởng một cuộc sống an nhàn, sung túc.

Nốt ruồi mọc ở sống lưng

Nam giới sở hữu nốt ruồi mọc giữa ở sống lưng ngay chính giữa cột sống cho thấy họ là người giàu sang, phú quý. Nếu là nốt ruồi son thì càng may mắn, tài lộc ùn ùn kéo đến. Tương lại có tiền đồ sáng lạn, công việc gặp nhiều thuận lợi, sớm gặt hái được thành công. Hậu vận được hưởng phúc của con cháu, an yên đến cuối đời.

Nốt ruồi mọc ở sống lưng đối diện phía trước là rốn thể hiện chủ nhân là người thông minh, nhanh nhẹn, có tấm lòng nhân hậu nên thường xuyên giúp đỡ mọi người.

Bên cạnh đó, họ biết cách rèn luyện sức khỏe nên sống rất trường thọ. Hậu vận càng về sau càng có phúc, vợ thảo con ngoan, gia đình hạnh phúc, được mọi người ngưỡng mộ.

Nốt ruồi sau lưng gần gáy

Nốt ruồi sau lưng gần gáy

Đa phần nam giới có nốt ruồi sau lưng nhưng gần gáy được xem là nốt ruồi xấu, tình duyên trắc trở, bị gia đình ngăn cấm. Ngược lại, nếu nốt ruồi màu đỏ thì mọi sự tốt đẹp, cuộc sống giàu sang, sung túc.

Xem tướng nốt ruồi hình học ở lưng

Nốt ruồi song song

Hai nốt ruồi sau lưng mọc song song nhau thể hiện chủ chủ sở hữu là người có kiến thức sâu rộng, nhạy bén, có năng lực quản lý và điều hành công việc.

Nếu là đàn ông thì có con đường quan lộ rộng mở, có địa vị cao trong xã hội, còn nếu là phụ nữ thì đảm đang chu toàn nhà cửa, là hậu phương vững chắc cho chồng con.

Nốt ruồi song song

Nốt ruồi thẳng hàng

Theo thống kê, có rất ít người may mắn sở hữu cả 3 nốt ruồi mọc thẳng hàng ở sau lưng. Chính vì thế, bất kể đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi này cũng có số mệnh tốt, công việc thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Trong công việc, họ là người có tinh thần trách nhiệm cao, không bao giờ bỏ dở công việc giữa chừng dù có khó khăn tới đâu, thay vào đó họ hoàn thành công việc một cách xuất sắc nên sự nghiệp phát nhanh chóng.

Nốt ruồi thẳng hàng

Nốt tam giác hình tam giác

Nếu bạn phát hiện nốt ruồi sau lưng có hình tam giác thì đây báo điềm xấu về sức khỏe, thường xuyên ốm đau bệnh tật.

Hơn nữa, họ là người sống thiên về tình cảm, cảm xúc luôn lấn át lý trí nên luôn chịu thiệt, cảm xúc luôn chi phối công việc nên rất khó thăng tiến.

Nốt tam giác hình tam giác

Có nên tẩy nốt ruồi ở lưng không?

Thực ra, ở góc độ nhân tướng học thì nốt ruồi chỉ là một trong nhiều yếu tố có ảnh hưởng đến vận mệnh, tương lai của mỗi người. Do đó, việc nên tẩy nốt ruồi ở lưng hay không tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người.

Với những nốt ruồi ở lưng tốt, bạn nên giữ lại để bản thân có thể gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Ngược lại, với những vị trí nốt ruồi ở lưng xấu, chủ nhân xóa bỏ để cải thiện tướng số. Nhưng hãy nên cân nhắc thật kỹ lưỡng và chỉ nên chọn phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn để không ảnh hưởng đế sức khỏe.

Ngoài ra, bạn có thể chọn cách đi xăm nốt ruồi ở lưng thành nốt ruồi đỏ phú quý. Về bản chất, xăm nốt ruồi đỏ phú quý cũng là cách để bản thân cải thiện tướng số theo hướng tích cực. Điều này có thể đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân đồng thời loại bỏ được những điều xui xẻo, không tốt lành.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

STT Nội dung 

1 Nốt ruồi ở xương quai xanh Nốt ruồi son ở ngực 

2 Nốt ruồi son ở lòng bàn tay  Nốt ruồi ở cánh tay 

3 Nốt ruồi trên môi  Nốt ruồi ở bụng

4 Nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ  Nốt ruồi ở vai

Đăng bởi: Diệp Diệp

Từ khoá: Nốt ruồi sau lưng đàn Nam, Nữ có ý nghĩa gì? Đoán vận mệnh

9 Bước Xem Tướng

1. Vẻ uy nghi

Uy nghi ở đây toát lên từ đôi mắt, lưỡng quyền và thần sắc. Bề ngoài oai vệ, nghiêm trang, chỉnh tề, không có vẻ dữ tợn là tướng tốt.

2. Xem tướng đầu và tướng trán vì đầu là chủ toàn thân, nguồn gốc của tứ chi

Đầu vuông, đỉnh đầu nhô cao là người có địa vị cao trong xã hội. Đầu tròn là tướng giàu có và trường thọ. Trán rộng thì vừa sang vừa quý. Đầu lệch từ nhỏ thì cuộc đời vất vả, nhiều sóng gió. Trán thấp là người khá bướng bỉnh.

3. Coi ngũ nhạc, tam đình

Ngũ nhạc: Lưỡng quyền (hai gò má hay còn gọi là Đông nhạc và Tây nhạc) cần ngay ngắn, đầy đặn, không nhọn, không lệch, lẹm. Trán (Nam nhạc) cần ngay ngắn, không vát, không lõm, không thấp. Mũi (Trung nhạc) cũng cần ngay ngắn, sống mũi thẳng, không được vẹo, nhọn, gẫy khúc. Cằm (Bắc nhạc) cần cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Tam đình: Trán, đầu và cằm cần dài ngắn cân xứng, hài hòa.

4. Coi ngũ quan

Lông mày (bảo thọ quan) nên cong, dài, cách mắt hai phân là tốt. Đuôi mày nên chếch lên phía thái dương. Người nào có bộ lông mày thô đậm, áp xuống mắt thì thuộc tướng xấu.

Mắt (giám sát quan) phải sáng, tròng đen, tròng trắng rõ ràng.

Tai (thám thính quan) không căn cứ to nhỏ, chỉ cần luân quách (vành tai ngoài và vành tai trong) rõ ràng, phân minh. Tai trắng hơn da mặt thì cực tốt. Tai cao hơn lông mày, màu sắc tai hồng nhuận, lỗ tai nhỏ là loại tai tướng tốt.

Mũi (thẩm biện quan) nên đầy đặn, cao, sống mũi thẳng, không vẹo, không thô, không nhỏ quá.

Miệng (xuất nạp quan) có đôi môi hồng, răng trắng, nhân trung sâu dài là tướng tốt.

5. Coi Lục phủ

Ngoài việc là khái niệm dùng để chỉ 6 bộ phận trong cơ thể người, lục phủ còn được dùng để chỉ ba cặp xương ở hai bên mặt. Trong phép quan sát lục phủ, phải lấy xương làm điểm chủ yếu, xương thịt phải chắc, cân xứng, hài hòa với nhau, thịt không lấn át xương, xương không quá nhiều so với thịt, thần sắc tươi tỉnh là tướng tốt.

6. Coi lưng, bụng

Ngực bằng, đầy, eo tròn, lưng đầy và bụng dưới to hơn bụng trên, da dẻ mịn màng là tốt. Kỵ lưng thành hố sâu, lưng mỏng, vai lệch. Mông cần nở nang, đầy đặn, không nên lớn thô.

7. Coi chân, tay

Tay phải dài, bàn chân phải có bụng chân, chớ có nổi gân chằng chịt; màu sắc hồng nhuận, da thịt mềm mại.

8. Coi tiếng nói và tâm trạng

Muốn nhìn sự việc trong tâm thì coi đôi mắt. Mắt hiền, mắt ác cho biết tâm hiền hay ác. Vui buồn hay sướng khổ cũng đều biểu hiện qua đôi mắt.

Giọng nói nghe tròn, ấm, vang, rõ ràng, dứt khoát, nhanh chậm có trật tự, to thì vang như chuông mà nhẹ thì nghe thì nghe như tiếng ngọc va vào nhau.

9. Coi dáng đi, dáng đứng, dáng ngồi và cả dáng nằm ngủ

Dáng đi phải thẳng, linh hoạt, khi đi thân hình không lay động. Ngồi lâu không mê muội, càng ngồi lâu tinh thần càng sảng khoái. Ánh mắt trong sáng, có hồn, nhìn lâu không mờ.

Để được hỗ trợ chi tiết anh chị vui lòng liên hệ đến:Văn Phòng Góc Phong Thủy 109 Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Gọi NGAY đến số Hotline: 0912.266.598 để được tư vấn hỗ trợ.

Tổng đài tư vấn, giải đáp thắc mắc Phong Thủy: 0912.266.598

Email: [email protected]

Đăng bởi: Đức Lưu

Từ khoá: [Tư Vấn] 9 BƯỚC XEM TƯỚNG

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Giàu Sang trên website Pwqy.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!